You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
20 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.4 :: Turn on the Runway

คุณสมบัติของการเป็นนางแบบข้อนึงคือ "การเดินแบบให้เฟียซ" ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีพรสวรรค์ข้อนี้กัน หลายๆคนเก่งมาแต่กำเนิด ในขณะที่หลายๆคนเก่งเพราะขยัน ไทร่าได้เห็นสัจจะธรรมในข้อนี้ จึงมีบัญชาการให้ Miss J คนสวยมาเป็นโคชสอนเหล่านางๆเหล่านั้น..และนี่ก็ถึงเวลาเเล้วครับ ในตอนที่ 4 ของ ANTM ในชื่อ "New York's Finest" เราจะได้เห็นซักทีว่านางไหนเริ่ด นางไหนง่อย นางไหนจะเเจ้งเกิด และนางไหนจะแจ้งตายคารันเวย์ มาตามดูกันนะครับ


~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~


I'm the Fiercess in the world

Runway Lesson แล้วววววววววว~~~

วีคนี้สาวๆถูกนำตัวมายังแมนชั่นเก่าๆใน NYเพื่อพบกับ Miss J ตัวแม่ในการเดินแบบที่มาในชุดคุณป้าไฮโซผมวิกผมบ๊อบสุดเชย 555 เอาหละ มาเริ่มต้นเรียนกันเลย แต่ก่อนจะเริ่ม Miss J ก็มีทริคให้จำในการเดินแบคือ "Peace - Poise - Elegance" ไฮโซหรูหรากลามัวร์สมกับสถานที่จริงๆ


เปิดตัวด้วยสาวเฟียซ Celia ที่เดินอย่างมาดมั่น ตามมาด้วย Aminat, Fo,Nijah แล้วก็มาสะดุดกะหุ่นตันๆที่เดินเหมือนจะล้มของ Kortnie, Sandra กับลีลาท่าทางที่ชอบส่ายเวลาหยุดโพสของเธอและ Tahlia ที่เหมือนถอดจิตให้เหลือแต่กายหยาบมาเดินแบบ ไร้ซึ่ง passion จริงๆเฟียซต่อกันที่ London กะ Teyona (ไปยืดผมมาแล้ว ไม่ค่อยต่างจากเดิมเท่าไหร่ แต่ก็โอเคที่สวยขึ้น) ตามด้วยทายาทอสูรของ Jayla 5 - Sarah6 - Michelle7 - Brittany8 - Heather9 - Lauren10 - Marjorie11 ...เดาออกมั้ยว่าใคร?....อีหนู Allison งัยหละ (คายตะขาบกันมานานหลายรุ่นมาก...ต้องรอดูว่าใครจะรับช่วงต่อในไซเคิล 13) ก็ตามอย่างคุณป้าคุณน้าแหละครับ เดินได้กระท่อนกระแท่น ทรงตัวไม่อยู่... Miss J เห็นแล้วถึงกับหน่าย ต้องเอาหนังสือวางไว้บนหัวของชี!!! แล้วให้ชีลองฝึกเดิน ปิดท้ายด้วย Natalie คุณเธอสวยเฟียซมาก ออร่าจับเลยเวลาเดินแบบยังนะ...ยังไม่จบ อย่าเพิ่งกลับสาวๆ เพราะตอนนี้มีแขกรับเชิญ 2 นางมาช่วยสอนเพิ่มให้ นั่นคือ Chantal (กรี๊ดดด สวยมากกก) และBianca (ที่ผ่านการทำจมูกแล้ว) จากไซเคิล 9 นั่นเอง ทั้งคู่จะมาสอนเรื่อง Catwalk respect ครับ ซึ่งมันก็คือการหลีกให้กันระหว่างเดินแบบเพื่อที่จะได้ไม่ชนกันเองตอนเดินสวนกัน ป้องกันการตบตีหลังจากเดินเสร็จ แต่ละนางก็ได้ฝึกปรือกันตามอัตถภาพเฟียซบ้างง่อยบ้างก็ว่ากันไป


และก็มาถึง RC ในวีคนี้สาวๆจะได้มาเดินแฟชั่นโชว์ใน Spring Collection ของ Jill Stuart โดยที่สาวๆจะต้องเป็นอีบ้าหอบฟาง!! อารมณ์ประมาณไปเดินชอปปิ้งของเต็มไม้เต็มมือแต่ก็ต้องเดินให้เฟียซในเวลาเดียวกันด้วย ที่ขาดไม่ได้คือห้ามลืมบทเรียนที่ Miss J สอนเมื่อวานด้วยนะ เรื่อง Respect บนรันเวย์..Let's Start the Show!!!


เปิดโชว์ด้วยตัวแม่ Celia ที่ยังคงเฟียซเสมอต้นเสมอปลาย ตามมาด้วยตัวแม่อีกตัว Natalie ยัยนี่ก็อลังการมาก มีหมุนตัวกลางเวลาทั้งทีหิ้วของพะลุงพะลัง...เริ่ด, Thalia ที่ยังคงเฉื่อยแฉะเหมือนเดิม แถมำม่หมุนตัวที่ปลายรันเวย์อีก เฮ้อ, London กับ attitude ทอมบอยก๋ากั่นบนรันเวย์ ดูแล้วมี energy ที่สุด, Kortnie สวย แต่ไร้ซึ่งความน่าจดจำ, Nijah เสื้อผ้าพริ้วไหวดีแต่ชีดันเดินไม่ถึงสุดเวที!!!Aminat กับอำนาจลึกลับและมนต์ดำบนเวที, Sandra มาในหน้าตาท่าทางที่ดูดุดัน...แต่ก็มิได้นำพา!!!, Teyona ดูเก้งก้างชอบกล แต่หน้าชีจิกคนดูเลือดสาดเลย 555, Allison อีหนูแอบฝึกมาเป็นอย่างดี ทำให้การโชว์ในวันนี้ดูดีขึ้นมาก แม้จะไม่เท่ากับสาวคนอื่นๆ แต่ก็นับว่าโอเค ปิดท้ายด้วย Fo...เฟียซมาก ก้าวย่างอย่างมั่นใจ เป๊ะ เริ่ดแล้วก็มาถึงการตัดสิน กรรมการก็วิจารณ์กันรายตัวเลย จนท้ายสุดเหลือแค่ตัวแม่ 2 ตัว นั่นคือ Celia & Natalie ซึ่งผู้ชนะจะได้ชุด Collection ของ Jill กลับบ้านไปนอนกอด (ห้ามใส่ยะ!!!) และผู้ชนะก็คือ...Natalie...ยินดีด้วยนะคนสวย
Truth or Dare


Sandra Mail~~~~~ เสียงเจื้อยแจ้วของสาวๆดังในห้อง common roomถึงเพื่อนๆกลุ่มสาว 12 ทุกคน.....

"นี่แสงเองค่ะ (จะเรียกว่าแสงดาวหรือแสงดับก็ได้ ไม่ถือคะ) ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า แสงขอโทษทุกๆคนมากที่ตัวเองทำแต่เรื่องไม่ดีคอยสร้างแต่ปัญหา (ร้องไห้กระซิกๆ คราบน้ำตาเปลี่ยนกระดาษ) แสงไม่ได้ตั้งใจจริงๆค่ะ แสงไม่รู้ว่าแสงทำอะไรลงไป เพื่อนๆในบ้านทุกคนถึงพากันรังเกียจแสง ทำไมนะ...คนสวยๆหน้าตาคมเข้มสีผมเปรี้ยวเฉี่ยวอย่างแสง ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วย อาจเป็นเพราะแสงสวยกระมัง คริๆครุๆ""นี่อีแสง ร้องไห้อยู่ดีทำไมมาหัวเราะคริๆครุๆยะ"....เสียงดังมาจากด้านหลัง ไม่ทราบว่าใคร
อย่าขัดสิคะ เดี๋ยวไม่จบ!! ต่อๆ (ทำเสียงสะอื้น)
"โดยเฉพาะเจ๊อะมีบา (ปาดน้ำตาแล้วผ้าเช็ดเท้ามาซับอีกครั้ง) เจ๊คะ...แสงอยากบอกว่าเเสงเคารพเจ๊มากนะคะ เจ๊เหมือนพี่สาวที่แสงมิเคยมีและมิกล้าจะมี !!! แสงไม่คิดเลยว่ากริยาที่แสงได้ทำลงไปนั้นจะทำให้เจ๊หมั่นไส้ แสงแกล้งไม่รู้จริงๆ อุ้ยไม่ใช่ ไม่ใช่...แสงไม่รู้เลยจริงๆคะ ไม่รู้เลยจริง (ร้องไห้เสียงดังขึ้นให้ได้ยินทั้งบ้าน)""แล้วที่ด่าชั้นว่า Bitch หละ อีแสง!!! หร่อนจะว่างัย"....เจ๊อะมีบาส่งเสียงมาด่า"เอาเถอะคะเจ๊ ลืมๆไปบ้างเถอะ แสงมิได้ตั้งใจจริงๆนะคะ (กรีดน้ำตา ทำสีหน้าเว้าวอน) แสงกราบขอโทษทุกคนงามๆมานะที่นี้ด้วยเเล้วกันค่ะ การกระทำใดที่แสงเคยได้ทำไปขอให้ทุกคนจงลืมซะนะคะ แล้วเรามาเริ่มต้นกันใหม่ โอเคนะคะ โอเคมั้ยทุกคน......ทำไมเงียบกันหละคะ!!! ......."

สาวๆที่เหลือมองจดหมายด้วยหางตา เตรียมขยำทิ้ง บ้างก็เตรียมเผา!!!!
"ไม่เป็นไรคะ งั้นแสงเองจะเป็นฝ่ายเดินจากไป...ไม่ใช่เดินออกไปจากการแข่งขันนะคะ อย่าดีใจไป แสงแค่จะขอปลีกตัวไม่ไปยุ่งวุ่นวายกับเพื่อนสาวอีก (น้ำตาอาบแก้ม) แสงขอลาค่ะ ฮือๆๆๆๆๆๆ""XOXO รักนะ จุ๊บุ จุ๊บุ......อีแสงคนงาม
เมื่อสาวๆอ่านเมลจบก็ได้เอาแชมเปญมาฉลองกันใหญ่ที่ต่อไปจะได้ไม่เห็นหน้ายัยแสงดาวมาร่วมวงอีก...แต่ก็ยังใจดีชวนยัยแสงมาร่วมวงด้วย แต่ห้ามพูด!!! เข้าใจ๊.. วีคนี้ชีก็เลยไม่บิช ทำตัวเป็นคนดีสงบปากสงบคำสาวในบ้านเลยพากันมาเล่นเกมส์ Truth or Dare กัน (ไก่กาจิงๆนังพวกนี้) แต่ละนางจะพากันหยิบฉลากออกมาคนละชิ้น แล้วดูว่าว่าใครจะได้ Truth หรือว่า Dare สาวๆที่ได้ Dare ก็เช่น Kortnie ที่ต้องเอาลิ้นไปแหย่จมูกเพื่อน แล้วเลือกใครไม่เลือก ดันไปเลือกเจ๊ Aminat....ไม่กลัวเจ๊อ้าปากงับลิ้นรึงัยยะ!!! เจ๊เค้ายิ่งหิวๆอยู่ ส่วนแม่สาว Nijah ก็ได้ Dare เหมือนกัน..ชีก็เต้นเฮฮาไก่กาบ้าบออารมณ์ดีอยู่คนเดียว (นังแสงแอบเกาะประตูมอง) มาถึง Truth กันบ้าง สาวที่จับได้ก็คือ Natalie


"Who have the worst picture beside yourself?" แรงงงงงงง ใครตั้งคำถามเนี่ย


Natalie คิดอยู่นานก็จะตอบว่า....Tahlia!!

Tahlia ได้ยินดังนั้นก็เซ็งจิต อารมณ์เสียหงุดหงิดที่หาว่าตัวเองมีภาพที่แย่ที่สุด (ก็มันจิงหนิ ทำหัวเสียไปทำไม..ไม่ดูตัวเองเลยเหรอหร่อน) แล้วก็เดินออกจากกลุ่มไปในทันที แล้วก็ไปปรับทุกข์กับ Nijah ก่อนจะมา confess หน้ากล้องว่าเธอเกลียด Natalie และจะคอยดูชะตากรรมของ Natalie ต่อไป

Love ya....NY

มาถึงโฟโต้ชูตกันบ้าง วีคนี้สาวๆถูกนำตัวมาขึ้นรถบัสแล้วตระเวณรอบ NY เพื่อถ่ายแบบตามคอนเซปและสถานที่ต่างๆ และอีกเช่นเคย....วีคนี้ถ่ายเป็นคู่นะจ๊ะ (ตั้งแต่เปิดไซเคิลมายังไม่เห็นมีช๊อตเดี่ยวๆของแต่ละนางมั่งเลย) ถ้าจะเกิดก็แจ้งเกิดไปพร้อมกัน ถ้าจะง่อยก็แจ้งมรณะกรรมไปพร้อมๆกัน หรือไม่ถ้านางไหนอยากจะเกิดแต่เพื่อนข้างๆอยากตายก็ไปตกลงกันเอาเอง!!!! มิสามารถช่วยได้จริงๆ


พิเศษกับตากล้องวีคนี้อีกแล้วเพราะได้หนุ่มหล่อ Mike Rosenthal นั่นเอง.....จะดีมากที่หนุ่ม Mike มาคนเดียว ไม่มีนัง Mr.Jay มาด้วย....นัง Jay ก็เหมือนเคย อ้อล้อเล้าโลมแสดงความเป็นเจ้าของสุดริด "He's my favourite photographer" จ้าาาาาแม่คุณ.... รู้แล้วว่าเป็นอะไรกัน!!! ถ่ายกันไปถึงไหนต่อไหนแล้วหละ ชิส์

เอาหละมาเริ่มกันเลยดีกว่า คู่แรก Fo - Aminat แอคติ้งได้แรงเหลือหลายเลยยัย 2 คนนี้, Kortnie - Nijah นี่ก็พากันง่อย ไก่กามากมาย โดยเฉพาะ Nijah, Celia - Sandra คู่มารขาวมารดำ ก่อนจะเริ่มถ่าย สิเรียมได้ไปปลุกผีนังแสงที่จำศีลสงบเสงี่ยมมาเกือบทั้งตอนให้ตื่นขึ้นพร้อมสู้ศึกโฟโต้ชูต "ลุยเลยนะอีแสง เงียบติ๋มพอแล้ว"....และแล้วผีอีแสงก็ทำงาน... ทั้งคู่ทำผลงานได้ทีเดียว เฟียซไฮแฟชั่นมากมารขาวมารดำคู่นี้

London - Allison คู่นี้มาเป็นหยินหยางเลย ในขณะที่ London โพสท่าสุดริดสุดเดชเป็น อั้ม พัชราภา ถ่ายโฆษณามิสทีนอยู่นั้น เฟียซแรดๆโพสท่าถ่าย ยัย Allison เหมือนจะตื่นเเสงสี โพสไม่ออกซะงั้น งกๆเงิ่นๆ เอ๋อๆเหมือนขาดไอโอดีน เฮ้อออ ปิดท้ายด้วย Teyona - Natalie - Tahlia ในคอนเซปบ้านนอกเข้ากรุง ทั้ง 3 ต้องพากันวี๊ดว้ายกระตู้ฮู้ตื่นตาตื่นใจกับแสงสีเมืองกรุง คนที่ทำได้ดีจนน่าประหลาดใจคือ Tahlia ในขณะที่สาวมั่นอย่าง Natalie ก็ไม่สามารถสื่อสารออกมาได้อย่างตั้งใจ....ก็ใช่หนะสิยะ ชั้นไม่บ้านนอกอย่างพวกหร่อนนิ ยัยแนท said อย่างอารมณ์เสีย

We're team...so Why?


มาถึง Judging panel กันบ้างนะครับ และเนื้องจากวีคนี้ถ่ายแบบแพคคู่ เพราะฉะนั้นการประเมินผลงานก็ต้องประเมินเป็นคู่นะจ๊ะ แต่เวลาคัดออกจะเอาออกแค่คนเดียวเท่านั้น....สาวๆพากันกลืนน้ำลายดังเอื๊อก

เริ่มจาก Kortnie - Nijah กรรมการไม่ชอบตรงที่ทั้ง 2 ไม่ connect กันในภาพ อีกทั้งยังไม่แสดงออกถึงความเป็น artist ตามคอนเซปและ Nijah ก็โดนติเรื่องที่ไร้ซึ่งพลังในการแสดงออก...เป็นจุดบอดของภาพ, Aminat - Fo กรรมเลิฟภาพที่มากและ Aminat ก็ได้รับคำชมว่าภาพนี้ที่เธออ้อปากจะงับยัย Fo เป็นภาพที่ดีที่สุดของเธอตั้งแต่มีมา, Celia - Sandra (ทั้งคู่แต่งกายดูเป็นนางแบบมาก) กรรมการเลิฟชอตนี้อีกเช่นกันแม้ว่ามันจะไม่เข้ากับคอนเซป nannies ก็เถอะ แต่มันก็ดูไฮแฟชั่นมากๆ โดยเฉพาะ Sandra ที่เจิดจรัสในภาพสุด ("ชั้นอุตส่าห์สงบปากสงบคำเป็นคนดี..ในที่สุดผลบุญก็ดลบันดาลให้ชั้นทำสำเร็จ"...นังแสงรำพึงทำปากขมุบขมิบ), แก๊งสามสาว Natalie - Tahlia - Teyona กรรมการชอบความสดใสมีชีวิตชีวาในภาพ โดยเฉพาะ Tahlia ที่ดูยิ้มออกมาอย่างจริงใจ จะติก็ที่ Natalie ดูจะหลุดๆปจากคอนเซปหน่อย ไม่รู้ว่าคิดไรอยู่กันแน่ ปิดท้ายด้วย London - Allison ไทร่าติเรื่องที่ทั้ง 2 ได้คอนเซปที่ง่ายมาก ตัวอย่างมีถมเถ แต่ทั้งคู่กลับถ่ายทอดออกมาได้ไม่ค่อยดี โดยเฉพาะ Allison ที่เหมือนเมาค้างตลอดเวลา


Call-out order :: Sandra (เกินไปมั้ย?), Aminat, Tahlia (เกลียดจิงๆอีกพวกที่ภาพธรรมแต่พอกราฟพัฒนาการพุ่ง..แล้วก็พากันเชิดชูออกนอกหน้า ชิส์), Fo, Celia, Kortnie, London, Teyona, Natalie เหลือไว้ก็แต่ Nijah สาวสวยที่ทำผลงานได้น่าประทับใจในวีคแรกแต่มาวีคนี้สาวคนนั้นหายไปไหนแล้ว และ Allison สาวที่มีรูปลักษณ์น่าสนใจโดยเฉพาะดวงตากลมโตของเธอ แต่ภาพถ่ายในครั้งนี้ เธอไม่สามารถนำความน่าสนใจลงไปได้ แล้วครั้งที่ผ่านๆมาหละ.....ฟลุ๊ครึเปล่า? ใครหละที่ต้องกลับบ้าน


เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ.........


ไม่เกี่ยวย่ะ...อย่ามาหนอนแถวนี้!!!
กรรมการยังศรัทธาในดวงตาโตๆของเธอ...เพราะฉะนั้น ลาก่อน Nijahวีคนี้แบบว่า...โอ้วแม่เจ้าาาา สาวอมบ๊วยทั้งหลายต่างพากันคายบ๊วยทิ้งแล้วก้าวกระโดดแรงๆขึ้นมาเป็นท๊อปของกลุ่ม ปล่อยให้สาวเฟียซวีคที่แล้วได้แต่มองตาละห้อย...อะไรก็เกิดขึ้นได้จริงๆ หึ เอาเถอะ...ไม่แคร์!!! ปักหลักเชียร์ Celia - Teyona - London ต่อไปครับ
วีคหน้า...โพสท่าสู้ตายกับ Benny Ninja ครับ


Create Date : 20 มีนาคม 2552
Last Update : 20 มีนาคม 2552 11:00:49 น. 39 comments
Counter : 1181 Pageviews.

 
***ข้อมูลวีคต่อไปครับ ไม่สปอยล์คนออกนะ***


Cycle 12 Episode 5 Descritption

WEDNESDAY, MARCH 25

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"Put Your Best Face Forward" (CONTENT RATING TBD)

THE GIRLS STEP BACK IN TIME AT ELLIS ISLAND Cycle three contestant and model Tocarra drops by to host a slumber party & teaches the girls some helpful hints for a career in the modeling business. The girls get their fierce on when they go head-to-head in a posing challenge under the watchful eye of Benny Ninja. This week's challenge takes the girls to Ellis Island where they strike poses inspired by historical images of immigrants from the early 1900s (#1205)

วีคนี้เรตติ้ง ANTM ตกแล้วครับ เหลือแค่ 3.6 ไม่ทราบว่าเป็นเพราะเหตุใดเหมือนกัน เหอๆ ก็ต้องตาลุ้นกันต่อๆไปแหละนะ


โดย: shinsaibashi วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:11:05:08 น.  

 
คลิปพรีวิววีคหน้าครับ

อลังการใช้ได้ ดราม่าท่าจะแร๊งงงง

สิเรียมแผลงฤทธิ์ และ นังแสงคนเดิมกลับมาแล้ว !!!


Credit :: Honestly ANTM
Yoveotele + kwonsm92 @ Youtube


โดย: shinsaibashi วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:11:16:22 น.  

 
โอ้ว!!!! รวดเร็วทันใจเพิ่งดูจบตะกี้....ขอบคุณค้าพี่หมอ
ลุ้นเหนื่อย....สาวๆๆในเครือยังอยู่ครบ...OK...
^______^


โดย: devilwaan IP: 124.122.159.43 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:12:27:15 น.  

 
แหมซีซั่นนี้รีแคปเร็วเชียวนะคับ อิอิ


โดย: เหนือ IP: 124.120.86.16 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:12:36:20 น.  

 
กริตเตอร์ ลดโลกร้อน จากใจ COOL93


โดย: t-sakarin1968 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:12:46:17 น.  

 
หวัดดีจ้า กลับมาแล้วววววววว

ไม่อยากบอกเล้ยยย

น้องนินจา นี่ พี่น้องเลือกไว้ในแคตตาล๊อก นะ

แต่ไปซะแร้ววววววว ไม่เป็นไรๆ สวยอย่างน้อง

พี่ว่าไปเล่นหนังได้สบายๆ

งั้นเหลือในแคตตาล๊อกอีก2 คน น้องสิเรียมกับลอนดอน

สู้ๆ นะ อีนู๋

*คุงหมอ ไม่คิดว่าอลิสัน เหมือนตุ๊กตาในคอลเลคชั่นรึ*


โดย: น้อง IP: 113.53.166.159 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:13:05:24 น.  

 
ไซนี้แร๊งงงงงง กันหลายคนเลยนะเนี่ย
คาดว่า ตอนต่อไปมีนองเลือดแหงๆ


ทั้ง ซีเลียตั้งก๊ก ผีสันดราคืนชีพ ทาเลียจิตตก

และคิดว่าจะไม่มีซะอีก กับ Top Models in Action ก็คือ อดีตเกรียน บิอังก้า นั่นเองเห็น ชอนทาล กับ บิอังก้า อยู่ด้วยกัน แล้วคิดถึง ตอนทะเลาะ เอานมชนกันจังเลย 555+

ยังไงสองคนนี้ก็รุ่งสุดในรุ่นแล้วหล่ะ บวก ลิซ่า อีกคน (คิดถึง เจน่าห์ หง่ะ ไม่เห็นเลย ทีเห็ดยังมีงานเดินแบบ--เล็กๆ--ให้พอเห็นๆ บ้าง)


โดย: Monoceros วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:13:27:25 น.  

 
โอ้ว..ว..ว !! พี่หมอวัยดีแท้คร่ะ 55+ เด๋วนี้รู้สึกว่าจาแคปเร้วดีน้าเนี่ย


วีคนี้ก้ดีอ่าคร่ะ เลื่อยๆดี ไม่ค่อยมีรัยเท่าไหร่


ไม่มีรัยจาคุยแร้วอ่า 55+


ปล.พี่หมอ American Idol คัยออกคร่ะยังไม่รุเรยช่วยบอกด้วย..ย..ย..ย (เด๋วเข้ามาคุยใหม่)


^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.215.170 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:14:15:45 น.  

 
สนุกอ่าค่ะวีคนี้
ไม่ดราม่าดี รูปวีคนี้ก็เจ๋งใช้ได้เลย
ชอบรูปของโฟกับอะมีบ้า
แล้วก็มารขาวมารดำมากๆ 55555

ขอบคุณสำหรับรีแคปค่ะ


ยังเชียร์ลอนดอน ทียอน่า อะมิบ้า
ปล.ซีเลียมแต่งตัวเลิศมาก


โดย: PIMKEE IP: 222.123.191.173 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:14:46:43 น.  

 
วีคนี้ตัดสินได้เฮรี้ยมากๆๆๆๆถึงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆที่สุดค่ะ!!! รูปอีลายนี่น่ะสวยเป็นธรรมชาติ? กรรมการเอานิ้วตรีนนิ้วไหนคิดกันค่ะ? หลานที่บ้านดิฉันก็โพสได้ค่ะ และตั้งแต่เริ่มรายการมา ดิฉันยังมิเห็นโพเทนเชี่ยลของอีนี่สักกะติ๊ด เปลืองที่ในบ้านชัดๆ รู้งี้เอาเจ๊แองเจเลียมาตบกับอีสันดานดีกว่า

แล้วรูปอีแนทปอบนี่น่ะ บิวตี้โบนสตักเจอร์? ประทานโทษเหอะค่ะ ดิฉันมองไม่เห็นจริงๆ ไอ้ที่เห็นในรูปคือ นังโฟฆ่าอีแนทตายสนิทเท่านั้นเอง

อย่าแปลกใจค่ะว่าทำไมวีคนี้ถึงเรทติ้งตก ในเมื่อภาพถ่ายเน่าหนอนกันซะขนาดนั้น รูปอีสันดานก็ใช่ว่าจะสวยมากมาย เพราะถ้าเทียบกันไปแล้ว วีคนี้รูปอีโฟสวยสุด ตอกย้ำความเฟี๊ยซด้วยการเดินแบบที่มิเหมือนใครของชี

หมั่นไส้อีกอย่างนึงคือ อีเจย์ อีโกลเด้น ฟลาวเวอร์ วีคไหนที่มีพี่ไมค์ของดิฉันมาเป็นตากล้อง อีฟลาวเวอร์นี่ต้องสาระแนคันริกๆๆๆเหมือนกินหนอนชาเขียวเข้าไปสักไร่ ถ้าใครรู้อีเมล์มัน รบกวนขอหน่อย่นะค่ะ ดิฉันจะเมล์ไปท้าตบกะมันค่ะ หมั่นไส้มาหลายไซเคิลล่ะ

เหมือนเทวดาทำมองไม่เห็น ทั้งน้องเลีย ทั้งนังโฟ รูปก็เริ่ด เดินแบบก็เริ่ด แต่ไปอยู่หลังอีพวกสัมภเวสีนั่นซะได้ หงุดหงิดเข้าไปอีกค่ะ


โดย: เบเบ้ เวอร์ชั่น เมายาคุม IP: 58.147.59.150 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:15:09:44 น.  

 
ขอเคารพ สักการะ บูชา ประดับประดา ในความรีแคปเร็ว
ดีมากๆ ขอชมอีกที


โดย: ฮี้ว IP: 61.7.167.131 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:16:17:59 น.  

 
^
^
^
^
^

คุงเบ้ ไหงจากเวอร์ชั่น อรอินทร์

เป็นเมายาคุม ได้อ่ะค๊ะ

อ่านแล้วรู้สึกจาเมาจิงๆด้วย....รมเสียเจงๆ...555+


โดย: น้อง IP: 113.53.166.159 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:19:30:15 น.  

 
สวัสดีค่าพี่หมอ

รีแคปเร็วทันใจดีจริงๆเลยค่ะ
น่าสงสารอลิสันเหมือนกันตั้งใจๆหน่อยน๊า
เชียร์อยู่ค่ะ

ตอนนี้วิปักหลักเชียร์นาตาเลียอีกคนแล้วค่ะ
รู้สึกสวยถูกชะตา

แต่ทาเลียเนี่ยแบบว่าอยากให้ไปซะทีน่ะค่ะ
ไม่รู้ตัวเองเล๊ยว่าเป็นยังไง

ขอบคุณที่รีแคปนะค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.64.58 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:21:57:15 น.  

 
ลุ้น Allison สุดๆ...ไม่อยากให้ออกเล้ยยยยย

แต่ก็นะคะ...รายการนี้ตลอดเลย
บทจะเก่งก็เก่ง...บทจะง่อยก็ง่อยเกิน
ง่อยแบบแปลกๆ...(เหมือนจัดฉากให้ง่อย...เพื่อเอาออก)

ส่วนรูป Sandra สำหรับอั๋น
ก็ว่าไม่น่าจะถึงกับถูกเรียกคนแรกนะคะ...
อาทิตย์นี้คนที่คิดว่าเจ๋งสุด...คือ Fo มากกว่า
ส่วน Aminat นี่ก็ OK นะคะ...

Sandra ดีขึ้นจริง...แต่ก็ไม่ถึงกับเฟิสคอลค่ะ

ส่วนคนที่รู้สึกดูแล้วไม่ชอบเลย...ก็คือ Tahlia ค่ะ
มีความรู้สึกว่า Tahlia ไม่ควรเกลียด Natalie...
เพราะมันเป็นกฏของเกมส์...แล้วก็พูดตามความจริง
Tahlia อ่อนสุดจริงๆ...ไม่ไหวๆ
ไม่ชอบแม่นี่เลย...ทั้งลุคทั้งความสามารถ

เอาเป็นว่าขอเชียร์ Allison London ต่อไปค่ะ...
แต่แอบส่งกำลังใจให้ Natalie Aminat Teyona เล็กน้อย...
อิอิ...

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.106.205 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:23:38:15 น.  

 
อ่า...ตอนหน้า Celia ออกโรง

สำหรับอั๋น Celia เก่งน่าเชียร์นะคะ...
แต่...ติดตรงที่ชีดูลึกๆเนี่ยแหละ
อนึ่ง เมล์โรส 7 ยังไงไม่รู้ (แต่ดูดีกว่าเมล์โรส)

ต้องรอดูไปว่า Celia จะเป็นสาวมั่นหรือบิชชี่*
แต่เก่งจริง*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.106.205 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:23:49:20 น.  

 
เลิสมากมาย


ทำไม วีคนี้ นังแสงดาว มันไม่บิช เลยอะ


ไม่หนุกๆ

แต่อยากรู้ว่าไครเปนคนตั้งคำถาม ที่ นาตาลี ตอบอะเบื่อ ทาเรีย มากๆ


เมื่อไหร่ จะไปซะทีเชียร์ เอลิสัน ลอนดอน นังแสงดาว แม่สิเรียม เจ้อะมีบา


และก้อ โฟ อิอิ


โดย: GibZ IP: 119.42.94.32 วันที่: 21 มีนาคม 2552 เวลา:2:37:08 น.  

 
สงสาร Allison จังง่า T_______T
สู้ๆนะ creepy-chan อย่ายอมแพ้ล่ะ

รู้สึกว่า Njah ออกเร็วไปอ่า
คนที่ควรออกคือนัง Tahilia


ต่างหากก
เกลียดนังนี่สุดๆ ไม่ชอบพวกที่ร้องไห้เรียกความสงสาร
เสียความมั่นใจอย่างนู้นอย่างนี้ แต่ชอบคิดว่าตัวเองมีโพเทนเชียลลล
เฮอะ!!!!!!!!!! ไทร่าก็ยอนังนี่เข้าไป
วีคหน้าขอให้กลับบ้านไปซะ!

เหนคนเกลียดนาตาลีเยอะกันจัง
เราว่าเราเฉยๆ แต่ชอบที่เธอเดินแบบสวยมากกกก


โดย: ploy IP: 125.25.201.153 วันที่: 22 มีนาคม 2552 เวลา:21:57:19 น.  

 
อ่า ทำไมตอนนี้ อลิสัน งานเข้าเยอะจริง ดีนะไม่ออก
ผมชอบเวลาที่กล้องไปหยุดตรง อลิสัน จริงๆครับ มันออกอารมณ์ขัน นิดๆ เธอจะชอบทำหน้าแบบ โอววว ว้าวตาโตๆ

ยิ่งมีอยู่ชอต นึงตอนที่สาวๆ ฝึกเดินแบบก่อนขึ้นเวที กล้องแพนไปที่ อลิสันทำหน้า ตาแบบโอวกรูตายแน่เลย ตลกดีครับ

แล้วผมชอบสังเกตเล็กๆน้อยๆ เวลาที่ คนได้รางวัลในแต่ละการแข่งย่อย กล้องก็ชอบแพนไปที่ อมีบ้า เวลาที่คนอื่นได้รางวัล อารมณ์ชีก็จะแบบ อะไรวะทำไมฉันไม่ได้รางวัล 555

ไซเคิ้ลนี้ ใครเด่นก็เด่นไปเลยนะครับ ใครอยู่ในมุมอับก็อับไปเลย ไม่เหมือนไซเคิลก่อน ใครออกก็ได้ไม่ออกก็ได้ แล้วแต่สมควร

แต่นี่ ไม่รู้จะเหลือ คอทนี่ กับ ทาเรียทำไมนะ ... คือ ทาเรียสงสารเขานะครับ ที่แบบ ต้องเจอไฟลวกทำให้ผิวเสีย แต่ก็มีความมั่นใจ เข้มแข็งมาแข่ง แต่...ถ้าคิดว่า การที่จะร้องไห้ ไม่ยอมรับความจริงแล้ว คิดว่าตัวเองดีมันก็ไม่ได้ครับ ผมว่าเธอน่าจะทำตัว สดใสร่าเริง ดูน่าเข้าไปหามากว่า จะมากังวลอะไรมากมาย มันจะดู ได้ใจมากกว่า อันนี้นอกจากไม่ได้ใจแล้ว ก็ยังดูน่ารำคาญเข้าไปอีก


โดย: Groove IP: 58.9.53.62 วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:1:40:12 น.  

 
แวะมาทักทายวันจันทร์ครับ...>

Say Hi to คุณ devilwaan, เหนือ, t-sakarin1968, น้องเมย์, PIMKEE, ฮี้ว, วิ, Bitchangel, GibZ, ploy, Groove


พี่น้อง :: Allison ตาโตเหมือนลูกๆในคอลเลคชั่นเเหละครับ 555 เด๋วไว้ว่างๆจะจับลูกมาโพสท่าถ่ายโชว์อีก....ตอนนี้กำลังอยากได้ Prima Dolly Set 2009 มากกก เพราะมีน้องผิวสีอยู่หนึ่งนาง (จะจับมาโพสท่าถ่ายให้เฟียซเลย) พรีออเดอร์ไปแล้ว....เสียเงินอีกแล้วตรู


คุณเบ :: รีบไปเปลี่ยนยาคุมด่วนนนน!!!


คุณ Monoceros :: ขอบคุณกับคลิปนะครับ...มีของวีคก่อนๆมั้ยอ่า อยากดู ^^


โดย: shinsaibashi วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:9:05:11 น.  

 
ถ้าหมายถึง Top Models in Action ของไซนี้ ล่ะก็ของ Bianca อันนี้อันแรกค่ะ

ถ้าคลิปตอนก่อนๆ ก็ตอนนี้ Bonus Clips Ep 1-2 มาแล้ว

นอกจากนี้ก็มีคลิป Post-show Interview ของ Tahlia & Fo, Sandra, London, Kortnie, Natalie, Allison
ได้ข่าวแต่ละนางยังไม่ออกเลยเน้ ทำไมมี Interview เยอะจริงโดย: Monoceros วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:9:47:43 น.  

 
ว่าแล้ว Preview อันใหม่ก็มาแล้วค่ะ
โดย: Monoceros วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:22:51:48 น.  

 
^
^
^

ขอบคุณนะคร้าบบบบ

เลิฟ London...จุ๊บ จุ๊บ


โดย: shinsaibashi วันที่: 24 มีนาคม 2552 เวลา:8:49:23 น.  

 
^
^^
^^^

ขอบคุนคุน Monoceros มากๆน้าคร่ะ

แระก้เลิฟ London ด้วยคนน้าคร่ะ พี่หมอ จุ๊บ จุ๊บ (แถม) จุ๊บ

^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.214.43 วันที่: 24 มีนาคม 2552 เวลา:11:17:14 น.  

 
^
^
^

love London too!


โดย: PIMKEE IP: 222.123.2.92 วันที่: 24 มีนาคม 2552 เวลา:16:13:30 น.  

 
ก็ว่าBiancaหน้าแปลกๆไป นึกว่าเป็นที่ทรงผม

ไซนี้ยังไม่เจอคนถูกใจที่จะเชียร์เลย แง่มๆๆ


โดย: iam_vy วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:4:30:44 น.  

 
ฮานาก้า!! จากตอนนี้ ไม่แปลกใจแล้ว ว่าทำไม Preview ถึงบอกว่าคราวหน้า บ้านนางแบบ บึ้มแน่ๆ O_O

แล้วก็ตอนนี้ โบนัสคลิป มาถึง Ep 4 แล้วนะคะ คาดว่า Ep 5 น่าจะมาถึงเร็วๆ นี้ เย้ๆ เชิญชมได้ที่

www.youtube.com/MonocerosPowerup

ก่ิอนโดนปิดเน้ T___T เพราะช่วงนี้ account ของคนที่อัพ ANTM + NTM อื่นๆ โดน Youtube ไล่ปิดหมดเลย ไม่รู้จะรอดมั้ย T_T


โดย: Monoceros IP: 124.122.202.44 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:9:53:17 น.  

 
ดูจบแล้วคร้าบบบบ

ต้องบอกเลยว่า Ep. นี้....แร๊งงงงงงงงง


สุดๆไปเลยกับเจ๊ของผม...นับถือ!!!


เด๋วจะเร่งปั่นรีแคปนะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:14:29:06 น.  

 
เอาแล้ว เจ๊ ฮ่องกง โดนแขวนซะแล้ว

แบบนี้จะไปหาดูที่ไหนยะเนี่ย

เซ็งจิต!!


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.205.143 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:15:07:54 น.  

 
^
^
^

เจ๊สดดูผ่านยูทูปที่ user นี้ก็ได้ครับ MissedTvNetwork


โดย: shinsaibashi วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:15:59:26 น.  

 
ขอบคุณค่ะ เด๊วรีบดูเลย เผื่อเจ๊เค้าโดนลบอีก!!


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.205.143 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:18:11:03 น.  

 
วีคนี้รักป้ากับหนูอลิสันมากขึ้นสุดๆเลยค่ะ

อย่าไปยอมอิไทร์นะคะป้า


โดย: ปูเป้ IP: 124.157.153.219 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:18:25:36 น.  

 
ใจหนึ่งก็สงสารทาเลีย
ใจหนึ่งก็อยากให้ชีไป

วู้ยยย วีคนี้ดูจบความรู้สึกมันแปลกๆ เนอะ
ไม่รู้เป็นไร


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.205.143 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:19:03:43 น.  

 


Episdoe 5


แรงได้ใจอ่ะ

เจ้ สิเรียม สุดยอดดดดด !!!!
เริ่มรักป้าแกแล้ววว


;]


โดย: JuiZ~ IP: 114.128.98.229 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:20:51:53 น.  

 
แต่ถ้าตัดสินตามรูปตามวีค... วีคนี้ก็ตัดสินโอเคเลยนะเพราะรูปทาเลียก็สวยจริงๆ

ดู พีวิวตอนหน้าละ แร๊งงง กว่านี้อีก

ส่วนตัวก็ชอบทั้ง ซีเลีย และ ทาเลีย

....!!~~


โดย: ~BaBy>M* IP: 114.128.29.247 วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:22:26:28 น.  

 
Go Home Shit TaHlia

NATALIA CELIA ALLISON FIGHTING

BITCH AMINAT


โดย: eiei IP: 125.27.45.128 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:1:07:07 น.  

 
ยังไม่ได้ดูเลย
เจ๊ฮ่องกง 888770 เดี้ยงไปแล้วค่ะ - -


โดย: PIMKEE IP: 117.47.31.57 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:2:38:37 น.  

 
ว่าแล้วเชียว...ว่าคนที่ออก
ไทร่าต้องเอาไว้ไม่นาน...(อย่างที่คิด)

ส่วน TaHlia...ยังไงๆ
ก็ไม่รู้สึกชอบแม่นี่เลย...ยิ่งดูยิ่งเบื่อ + รำคาญ
เริ่มจะไม่ชอบกว่า Sandra ละ...555+

ปล. สนุกดีค่ะวีคนี้...รอรีแคป*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.91.139 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:2:56:04 น.  

 
ตกลงหล่อนอยากเป็นนางแบบจริงๆ หรืออยากให้แค่คนทั่วประเทศสงสาร ถ้าแค่อย่างหลังจะได้บอกอาต๋อย ไตรภพให้มอบรถเข็นพร้อมเงินลงทุนให้(ฝันที่เป็นจริง..บอกอายุคนโพสต์มั่กๆ) อีนี่เข้ามาเปลืองพื้นที่บ้านอีกคนและ มีคนอีกมากที่อยากเข้ามาแข่งรายการนี้ แทนที่จะทำให้ปมด้อยกลายเป็นปมเด่น แย่ๆออกไปซะ ตอนแรกก็สงสารอยู่หรอกนะ แต่แบบไม่สู้เลย ไปๆชิ่วๆ(ไล่อย่างกับหมูกับหมา)


โดย: เหนือ IP: 124.121.241.133 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:9:41:07 น.  

 
ว๊ายยยยยยยยย ประชาชี อยากดูตอนใหม่
รีบเข้าไปดูที่ของเจ๊คนนี้เลยค่ะ

MissedTvNetwork

ที่คุณหมอเคยโพสไว้
ก่อนชีจะโดนบล๊อคหน้าไปเหมือนเจ๊ฮ่องกง อีกคนค่ะ
youtube นะคะ


โดย: เจ๊สด IP: 222.123.146.49 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:12:00:25 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.