You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
12 เมษายน 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.7-8 :: From Pretty 13 to 7 Lucky Bitches !!!

หลังจากพายุดราม่าซัดกระหน่ำไปเมื่อวีคที่แล้ว มาวีคนี้เหล่าสาวๆ Survivor ก็มาถึงด่านแอคติ้งกันบ้าง...ANTM 12 ตอนที่ 7 ในชื่อตอน "Acting Like A Mode" และไทร่ายังทำเก๋เอาใจคนดู ไม่ให้พลอยเครียดไปกับสถานการณ์บ้านเมืองด้วย ด้วยการนำตอนที่ 8 ที่เป็นรีแคปมาฉายต่อเลยทันที ในชื่อตอน "Cycle 12 Rewind" ...ก็ต้องกราบงามๆหนึ่งทีที่เจ๊เข้าใจคนดูว่าไม่อยากให้มีรีแคปมาคั่นจังหวะการแข่งขัน TT ทั้ง 2 ตอนนี้จะเป็นยังงัย สนุกมากน้อยแค่ไหน, เมื่อไหร่ Tahlia จะตกรอบ, เมื่อไหร่ Aminat จะโดนตบ...ก็ต้องคอยตามดูกันต่อไปครับ


~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
Dish Washing


วีคนี้ไม่ค่อยมีดรามาอะไรเท่าไหร่...รีแคปวีคนี้หนทางอีกยาวไกล...section นี้จึงขอเเค่เบาะๆนะเรื่องก็มีอยู่ว่า หลังจากสาวๆเล่นปาร์ตี้ "ไก่งวง" แสนอร่อยจนหมด แต่ละนางก็ต่างพากันเก็บข่าวเก็บของแล้วก็ล้างจาน จะมีก็ได้สาวนางหนึ่งที่ไม่ยอมช่วยคนอื่นเลย ชีก็คือ....แนทขาสวยนั่นเอง ถ้ายังจำความได้ ชีเคยบอกว่าครอบครัวของชีเนี่ยไฮโซร่ำรวย วันๆไม่ต้องทำอะไรก็มีกินมีใช้แล้ว เหอๆ


อะมีบา & ทีน่า สองสาวเพื้อนซี้... "ไปไหนไปกัน จะไปตบใครก็เรียกชั้นด้วย"!!!! ก็เม้าธ์กันโจ่งเเจ้งไม่ปิดบังตรงซิงค์ล้างจานประมาณว่า ยัยแนทไม่ยอมมาช่วยล้างจานเพราะไม่ใช่งานถนัด แล้วก็อ้างขอเวลาอีก 2-3 นาทีจะไปล้างให้!!! ยัยแนทเองก็ได้ยินเค้าเม้าธ์ตัวเองนะ...แต่ชีก็มิกล้า!!!! มิกล้าพอที่จะไปต่อกรกับ 2 สาวนั่นงัย เพราะเค้าของเเรง เด๋วจะโดนชีนิ้วด่าใส่หน้ากะโดนตะโกนพ่นน้ำลายใส่หน้าอีกเหมือนวีคที่แล้ว.....หนูกลัวค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาจนเมื่อ 2 สาวจากไปเหลือแค่โฟ...ชีจึงมาบ่นให้ฟังพร้อมกับหยิบจานมาเช็ดพอเป็นพิธี"ขอโทษนะที่ชั้นเกิดมารวย อยู่ในสังคมไฮโซ แต่พวกเธอ...ไม่ใช่!!! โฮะๆๆ จะทำงัยได้หละ ก็เลือกเกิดไม่ได้นี่เนอะ...แข่งอะไรก็แข่งได้ แต่เรื่องบุญวาสนาเนี่ย...มันแข่งไม่ได้นะคะ ชั้นไม่เคยหยาบคายก้าวร้าวใส่พวกนั้นเลยนะ...แต่ดูนังพวกนั้นเม้าธ์ชั้นสิ...รับไม่ได้จริงๆ แล้วเธอคิว่างัยหละโฟ" ยัยแนทถาม
"อย่ามายุ่งกะกรู!!!!!" โฟคิดในใจ สงบปากสงบคำก้มหน้าล้างจานต่อไป..เพราะเหมือนเธอจะรู้ว่าเหมือนเธอจะรู้ว่า........

เหมือนเธอจะรู้ว่า.....แอร๊ยยยยยยยยยยยยยย
ปอบผีเจ้าแอบฟังอยู่!!!!!!

กรี๊ดดดดด...เลือด....ข้าต้องการเลือดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


ผีฟ้าเอย...หมู่เฮาเต้นรำ เตรงเตร่งเตร้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงผีฟ้าเอย....หมู่เฮาแอบฟัง เตรงเตร่งเตร้งงงงงงงงงงงงงงงงง !!!!


ปอบผีเจ้าอะมีบาจึงรีบโหนตัวออกมาจากที่ซุ่ม (บนบันได) ออกมาจ๊ะเอ๋แนทอีกครั้ง พร้อมกับถามเรื่องที่ตัวเองโดนว่า ว่าทำกริยาต่ำๆแบบนั้น (เรื่องเม้าธ์คนอื่น) แต่แนทก็เฉไฉแถกไปได้เรื่อยๆ ประมาณว่าเรื่องล้างจานที่เธอพูดอะ "ล้อเล่นนะ" แต่อะมีบาก็ไม่ยอม....ชีคงคันปากอยากด่าต่อ เพราะวีคที่เเล้วด่าไม่สะใจ เอ แล้วคราวนี้จะด่าว่าอะไรดีน้าาาาา.....อืมมมมมมม
นึกไม่ออก.....
อืมมมมมมมมมมมมมม
แนทได้ทีจึงรีบเดินหนีไม่อยาก "โดนเสกหนังควายเข้าท้อง" เหมือนวีคที่แล้ว อะมีบาก็ไม่ยอมด่าตามหลังอีก แต่แนทก็มิได้นำพา....เรื่องจึงจบที่ประการเช่นนี้
Acting....with Idol


มาถึงการเรียนการสอนในวีคนี้กันบ้าง สาวๆทั้งหมดเดินทางมายังโรงละครเพื่อพบกับคุณป้า Paulina สุดสวย ซึ่งในวันนี้คุณป้าก็จะมาสอนการแสดงอารมณ์ออกมาตามหัวข้อที่กำหนดให้ ถึงแม้ว่าบทสนทนาจะเป้นอันเดียวกัน แต่ถ้ามาในอารมณ์ที่ต่างกัน ความหมายก็จะต่างออกไปด้วย เริ่มกันเลย"I have never said that to anyone" Celia ในโจทก์ Pitifully ตัวแม่อย่างเจ๊มีหรือจะพลาด...ฉลุยตามระเบียบ, Aminat ในโจทก์ Bossy....อันนี้ก็ออกแนวหวีดวีนเหมือนที่ชีเคยเป็นมานะ ไม่ได้บสซี่เท่าที่ควร


"I Have no idea what're talking about" Teyona กับ Shockingly....ชีออกแนวจะเข้าไปตบคน ไม่ได้ดูตกใจช๊อคเลย, Natalie กับ Threatening ไร้อารมณ์สุดริดเหมือนเข้าไปพูดคุยเล่นๆเฉยๆ


"You've got to be kidding me" Fo แสดงได้ดีในอารมณ์ Threatening และ London ก็ตีบทแตกครับกับโจทก์ Pittifully....เริ่ด


ปิดท้ายด้วย 2 ตัวแม่แห่งวงการ "Allison & Tahlia"....อย่าไปรู้เลยเนอะว่าพูดว่าอะไรแล้วต้องแสดงอารมณ์แบบไหน หึๆ คุณป้าถึงขั้นทำหน้าประหวั่นพรั่นพรึงก่อนที่ 2 สาวจะออกมาแสดง.....เอ้อออออ แหมมม ก็ช่างจับยัย 2 คนนี้มาอยู่ด้วยกันเนอะ
เอาหละมาถึง RC กันบ้าง....เกสท์รับเชิญในวีคนี้คือ...Clay Aikenสำหรับคนที่ไม่รู้ว่า Clay หรือ "เจ๊เคล์ย" คือใคร...เค้าคือรองชนะเลิศอันดับ 1 ของ American Idol 2 ซึ่งดังกว่าผู้ชนะในซีซั่นนั้นมากกกกก ผลงานเพลงก็ขายดิบขายดี เสียงฮีก็อลังการงานสร้างนะ นับถือในจุดนี้อยู่....หลังจากที่อีออกมาประกาศตัวว่าเป็นเกย์ (แอบปิดอยู่นานมาก ใครมาถามก็บ่ายเบี่ยงตลอด) ฮีก็เริ่มเข้าสู้วงการละครเวทีบ้าง


ที่รู้สึกแหม่งๆก็คือ...ไหงเอาเจ๊เคล์ยมาเป็นเกสท์หว่า....ส่วนตัวนะครับ คือแบบว่าเค้าเด่นมากเรื่องการร้องเพลงอ่ะ พอไปแสดงละครเวที...ผมได้ไปเจอเค้าวิจารณ์บอกว่า เจ๊เคล์ยแสดงได้ห่วยมากกกก สมควรกลับไปร้องเพลงตามเดิม!!! เหอๆ อันนี้ก็มิทราบได้ คาดว่าคงเป็นเพราะฮีสนิทกะไทร่ามั้งเลยได้มาช่วยงานว่ากันต่อเรื่อง RC เนอะ งานนี้สาวๆแต่ละนางจะได้บทละครไป ซึ่งก็ต้องซ้อมเพื่อนำมาแสดงคู่กับเคลย์...บทของสาวๆจะออกแนวนางแบบไฮโซที่มา Go-see กับเจ๊เคลย์....คนที่ทำผลงานได้ดีมากคือ London (ปลาบปลื้ม ณ.จุดนี้), Celia กับการครีเอทตัวละครให้ดูคอเมดี้หน่อยๆ และ Fo ในขณะที่ Teyona & Tahlia จะออกดูเฟคหน่อยๆ ไม่ค่อยเหมือนจริงซักเท่าไหร่...นางที่เหลือก็....เรื่อยๆ


และแล้วก็ได้เวลาประกาศผู้ชนะ....เธอผู้นั้นก็คือ London !!! กรี๊ด.....ดีใจด้วย รางวัลก็เป็นกางเกงยีนส์หลากหลายตัวมูลค่า 5000 เหรียญ...แต่ชีก็ใส่มิได้!!! "หนูอ้วนขึ้นอ่ะ"..... ชีก็เลยแจกจ่ายรางวัลให้กับเพื่อนสาวที่ใส่ได้ครับ....น้ำใจประเสริฐจริงๆแม่คู้นนนนนนนน
Easy Breezy Beautiful.....CoverGirl


แล้วก้มาถึงการถ่ายโฆษณากันซักที...เกสท์รับเชิญวีคนี้... McKey


เอ่อ...เอ่อ คิดอะไรกันอยู่เนี่ยยยยยยยย McKey มาเทรนแนะนำสาวๆเรื่องการถ่ายโฆษณา บ้าไปแล้วววววว เฮ้อออ เตี้ยอุ้มค่อมกันจริงๆ แทนที่จะเอาไปสอนเรื่องการโพสท่าซึ่งจะดูดีกว่านะ....เซ็งเป็ด!!!เอาหละมาเข้าเรื่องกันต่อ...ในวีคนี้ สาวๆจะถูกแบ่งกันออกเป็น 2 ทีม โดยจะผลัดกันเด่น อารมณ์ก็ประมาณว่าเริ่ดๆเชิ่ดฉายเดี่ยว จากนั้นก็มาเข้ารวมหมู่เพื่อแสดงความแรงออกมา ซึ่งสาวๆแต่ละนางต้องพยายามฉายแววเด่นสดใสออกมาให้ได้ ไม่อย่างนั้น...ตายลูกเดียว เหอๆ สาวคนที่ทำผลงานได้ดีเกินหน้าเกินตาชาวบ้านก็คือ Celia ในขณะที่นางๆคนอื่นก็ง่อยเล็กง่อยน้อยกันตามระเบียบ จะมีก็แต่ Allison & Tahlia ที่ดูง่อยมากกว่าคนอื่นเท่านั้น โดยเฉพาะ Allison ที่ถึงขั้นไปนั่งกินส้มตำลาบก้อยปรับทุกข์กับ AminatFrom these moments on......


มาที่ Judging Panel ประเมินผลงานกันบ้างครับ...เจ๊เคล์ย ก็ยังมาเป็นกรรมการรับเชิญด้วย เอาซิส์สสสส สนิทกับนังไทร์อ่ะ ใครจะทำไม ห๊า!!!!


เริ่มเชือดเรียงตัวกันที่ Celia ในเดรสสีเมทอลลิคสุดชิค กรรมการชมเรื่องที่เธอมีพรสวรรค์ในการแสดงโดยเฉพาะตอน RC ที่เธอ manage ให้ออกมาดู Comedy ได้ แต่ไทร่าก็ยังอยากให้เธอใส่ความสดใสเพิ่มเข้าไปมากกว่านี้, Teyona กรรมการติเรื่องที่เธอดูยิ้มหยีตามากเกินไปในการถ่าย อยากให้เธอลืมตามากกว่านี้, Allison โดนติเรื่องชุดเชยๆที่ใส่มาซ้ำอีกครั้ง ส่วนเรื่องผลงาน..โดนติเรื่องที่หน้าเดียวตลอดและให้อารมณ์เหมือนจะมา punishment ผู้ชมซะงั้น, Aminat กรรมการติเรื่องการออกเสียงของเธอที่ดูแหม่งๆ และยังถูกขโมยซีนตอนจบโดย Teyona!!!, London ในชุดไก่กา ==' กรรมการติเรื่องบุคลิกภาพเธอที่ดูแรพโย่วไปหน่อย ออกแนวฮาร์ดคอร์บังคับซื้อ, Natalie กรรมการติเรื่องที่เธอดูไร้ตัวตนมากในการถ่าย เหมือนไม่ใส่อารมณืและชีวิตชีวาเข้าไปมากพอ และ London ก็แอบขโมยซีนตอนจบด้วย, Fo กรรกการติเรื่องที่เธอพูดลิ้นรัวไปหน่อย และ Tahlia ก็มาขโมยซีนตอนจบด้วย ปิดท้ายที่ Tahlia ....แน่นอนว่าโดนติเรื่องไร้อารมณ์ในการถ่าย แถมยัย Fo ยังมาแย่งซีนอีกCall-out order :: Celia (กรี๊ดดดด ปลาบปลื้มน้ำตาไหล), Natalie, Teyona, Fo, London, Aminat เหลือไว้ก็แต่ Allison สาวที่มีลุคไฮแฟชั่นมากๆ แต่เธอกลับถ่ายทอดผลงานได้ออกมาเพียงลุคเดียว ไร้ซึ่งความหลากหลาย และ Tahlia สาวที่มีลุคเข้าได้กับ Cover girl (เหรอ???) ทุกๆคนรักเธอ....เธอดูจะไม่ love camera ซักเท่าไหร่ แล้วใครหละที่ต้องกลับบ้าน

โควต้า!!! โควต้าเท่านั้น เชื้อตะขาบทายาทอสูรมันแรง!!.....เพราะฉะนั้นลาก่อนนะ Tahlia

..หมดโปรโมชั่นสำหรับเธอแล้ว!!!"การแข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับชั้น....มันก็คือการแข่งกับตัวเอง
ชั้นประหลาดใจมากนะ ที่ตัวเองก้าวมาไกลได้ถึงขนาดนี้
และหวังว่าประสบการณ์ของชั้นครั้งนี้...จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆหลายๆคน
ถึงแม้ชั้นจะไม่ชนะการแข่งขัน... แต่อย่างน้อยชั้นก็น่าจะเป็นต้นแบบให้กับสาวๆ...
.....ที่พร้อมจะสู้แม้ตัวเอง...จะอ่อนแอ"โดยรวมแล้วก็เรื่อยๆนะครับตอนนี้ แต่ชอบ attitude ของ Tahlia ตอนเธอออกจัง ดูสบายๆผ่อนคลายยังงัยไม่รู้ ตอนเธอพูดปิดท้ายก้ชอบนะ ดูมันแบบ...ออกมาจากใจดีอ่ะ เฮ้อออ ไปดีนะอีนาง อโหสิให้ในทุกเรื่องที่ผ่านมานะจ๊ะ และยังคงตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ Celia - Teyona - London ต่อไปครับ
Recap...Recep....Recip...Recop...Recup


เป็นช่วงเวลาที่น่าเบื่อมากในแต่ละไซเคิลที่ต้องมีรีแคปมาคั่นกลางการแข่งขัน เฮ้อ แต่ก็เอาเถอะ...เพราะอย่างน้อยๆมันก็พอจะไกด์ให้เราได้รู้ว่า แต่ละนางที่เหลือรอดจะเป็นยังงัยต่อไปในการแข่งขัน ใครจะเกิด รึใครจะดับ ส่วนนึงก็วัดจากรีแคปนี่แหละครับไซเคิลนี้ค่อนข้างเทความสนใจไปในตอนออดิชั่นเยอะนะ...โดยเฉพาะกับ Angelea สาวที่ไม่เข้ารอบ Finalis อืมมม มันน่าสนใจอีตรงนี่แหละที่ไทร่าเคยนำ Angelea ไปออก The Tyra Bank show ด้วย!!! เพื่อโปรโมตก่อนไซเคิลนี้ออกฉาย งานนี้คาดว่าชีอาจจะได้ "โควต้า" เหมือน Jaslene, Marvita ในการเข้าไปแข่งในไซเคิล 13 ก็เป็นได้...ใครจะไปรู้ หึๆ แล้วก็ถ้ายัยนี่ได้เข้าบ้านในไซเคิลหน้าหละก็...คงสนุกพิลึก เพราะตัวชีก็แรงเอาการอยู่Celia ตัวแม่..เธอก็เป็นอีกคนที่ค่อนข้างเด่นมากในตอนรีแคปนี้ ตั้งแต่ชะ RC ครั้งแรกของไซเคิล.....อ๊ะๆๆๆ จำได้รึเปล่า ก็ตอนที่เธอเป็นคนได้รับกุญเเจให้ไขเข้าบ้านคนแรกงัย..เค้ามีการแข่งนะจ๊ะ โดยสาวๆแต่ละนางจะได้รับโจทก์แล้วให้ใช้กล้องส่องทางไกลส่องดูเพื่อตอบคำถามของโจทก์นั้นๆ...งานนี้หลายๆนางก็พากันอึ้งกิมกี่เพราะใช้กล้องไม่เป็น!!! จะมีก็แต่ Celia ที่เริ่ดตลอดกาล เก่งแมร่งทุกอย่าง!!! เอาชนะไปได้
อีแสง Sandra ก็ยังคงตำแหน่งตัวร้ายตลอดกาลของไซเคิลนี้ครับ เพราะชีแร๊งตลอด....ที่รายการไม่เคยตัดมาให้ดู นั่นก็คือเรื่องที่เธอไม่ถูกกับ....Nijah ทั้งตอนออดิชั่นที่ชีคอยกันท่าขวางทางแต่งหน้าคนเดียวหน้ากระจก ไม่ให้ Nijah เข้าไป จนฉะกันเล็กๆมาแล้วรอบหนึ่ง ต่อมาก็มาหาเรื่องอีกในบ้านโดยไปวิพากษ์วิจารณ์หุ่นของ Nijah ว่าเหมือนพลัซไซส์ หึๆ.... อีนี่วอนจริงๆจะว่าไปนังแสงนี่ก็เพี้ยนๆนะ อยากจะร้ายแต่สมองก็กลวง!!!!...เถียงคนอื่นก็ไม่ทัน คิดไม่ออกชีก็จะเฉไฉแถกไปเรื่อยๆ พูดประโยคที่ฟังดูใจความแปลกๆ อยากเช่นเหตุการณสะท้านโลก "KEL VS REL" ชีก็ไปว่ากล่าว KEL ว่าสิ่งที่ทำไปเนี่ยไม่ถูกนะ ไม่ควรไปพูดเรื่องของคนอื่น คนที่ควรจะพูดเรื่องนี้ควรเป็น คอร์ทนี่ย์!!!โป๊ะแตก!!!!"อีแสงเพิ่งบอกแหมบๆเองค่ะ ว่าเราไม่ควรไปพูดเรื่องของคนอื่น แต่มันก็ดันบอกอีกว่า คนที่ควรพูดควรเป็นคอร์ทนีย์ หนูหละเป็นงง อีนี่มันจะเอายังงัย...ควรพูดหรือไม่ควรพูดดีคะเนี่ย" ยัยแบ๊วสับสน
เท่านั้นแหละ อีเเสงก็สำเหนียกตัวเองได้ว่าตัวเอง "หลุดปากอีแล้ว...กะว่าจะเล่นละครเป็นคนดีซักหน่อย ทำงัยดีกรู" อีแสงก็เลยสติแตกใส่ยัยแบ๊ว ประมาณว่าอย่ามาว่าชั้นแบบนี้นะ อย่ามาเล่นกับชั้น...(ณ.จุดนี้ ทั้งคนดูและยัยแบ๊วก็งงว่าอีนี่มันเป็นอะไรกันแน่) พร้อมกับพูดประโยคซ้ำๆ "do not go there with me....do not go there with me x10"
"แล้วแกจะไม่ให้ชั้นไปไหนหละยะ" ยัยแบ๊วพูดตลกๆกับเพื่อน
555 ก็พอสรุปใจความได้แล้วแหละครับว่าอีแสงมันเพี้ยน...เวลาคุมตัวเองไม่อยู่ โดนจี้แทงใจดำมันจะพูดออกมาไม่รู้เรื่อง!!! ซึ่งเรื่องที่ก็กลายเป้นเรื่องเฮฮาเม้าธ์แตกในกลุ่มเพื่อนๆว่า "อย่าไปถือสามันเลย...มันบ้า" แล้วอีกอย่างคือ อีแสงเหมือนโดนคุณไสย์จากเคนย่า!!! ให้ชีคอยสั่งตัวเองตลอดว่า
"I'm here to be America's next top model, I'm here to win"

ชี confess ผ่านกล้องด้วยประโยคเดิมๆบ่อยมากกกกกกกก บ่อยมากกกกกกกก เฮ้ออออ เอาเถอะจ๊ะแม่คู้นนนนน

Allison....ถ้ายังจำกันได้....เธอเป็นคนที่หลงไหลในเลือดกำเดามาก พอเวลาบ้างในขณะที่สาวๆคนอื่นเล่นไพ่กัน เธอก็เอาเวลามานั่งวาดรูปนังไทร์พร้อมแต้มสีแดงเป็นเลือดกำเดาไหล....จิตมากกกกอีหนู!!!! นอกจากนั้นเธอยังมีจิตใจเมตตากรุณาร่วมมือกับ Kortnie & Celia สร้างรังนกด้วย...ถึงจะเพี้ยนๆแต่ก็ใจบุญนะเออ


ในตอนรีแคปนี้เรายังได้เห็นว่า Allison ค่อนข้างสนิทกับ Celia เรียกว่าไปไหนไปนั่นด้วยกันเลยทีเดียว ถึงขั้นที่ว่า Teyona เรียกทั้งคู่ว่า Dumb & Dumberส่วนสาวๆที่เหลือในตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีบทบาทอะไรกันมาก


Aminat เต้นแทปแดนซ์....


Natalie หลับตลอดดดดดดดดดดดดดดด


Teyona เดินตกบันไดตอนแข่งโพสท่า และยังเดินแบบเปลื้องผ้าคู่กับ Aminat อีก (แร๊งงงงงงงงง)


Fo ดราม่าควีน ร้องไห้ทุกสถานการณ์


London ดูออกแนวฮาๆนะ เธอเด่นมากรอบออดิชั่น พอมาแข่งจริงๆแล้วก็...เงียบหาย ไม่เว้นแม่แต่รีแคป 555 จะมีก็แต่เรื่องขำๆที่เธอแข่งกับ Celia ร้องไห้

จบแล้วครับสำหรับตอนรีแคป.....ครั้งนี้ก็ขอแวะเวียนมาเล่าข่าวคราวของรายการ ANTM กันบ้างดีกว่านะครับ...เป็นประจำสำหรับผม (เหรอ?...555) ว่าจะมาเล่าข่าวคราวให้ฟังถึงความเป็นไปในแวดวง ANTM ต่างๆนานา กอสซิบและเม้าธ์มอยต่างๆ จะเอามาเล่าให้ฟังนะครับ มาดูกันว่าช่วงที่ผ่านมามีเรื่องอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง เริ่มจาก.....

อีแสง!!! นส.แสงดาว เนียนโชว์ค่ะ (Sandra Nyanchoka ) นางร้ายมือวาง "โดนตบ" อันดับ 1 ประจำไซเคิลนี้ ผู้คนทั้งหลายต่างพากันสาปส่งชีเป็นการใหญ่ในช่วงตลอดการแข่งขัน จนกระทั่งเมื่อเธอออก...หลายๆคนก็ปลาบปลื้มในจุดนี้นะ เอาหละมาดูยบสัมภาษณ์คร่าวๆของชีกันบ้างว่าจะเป็นยังงัย...ชีเชื่อว่าการที่ชีต้องกลับบ้าน..เพราะว่าชีเงียบเกิน!!! ไม่แรงสร้างดรามาเหมือนตอนก่อนเข้าบ้าน ชีมั่นใจว่าผลงานชีเริ่ดมากๆ แล้วจริงๆแล้วชีก็บอกว่าตัวเองเนี่ย Nice & Sweet ที่สุดในโลก...(แหลได้อีกนะนังนี่)

ตอนนี้ชีเปลี่ยนทรงผมแล้ว..ชีบอกว่าวีคที่ต้องถ่าย Beauty Shot ...ชีเสียเซลฟ์มากกกก มิไหวจะเคลียร์จริงๆกะอีผมสั้นกุด

ภาพที่ชีชอบที่สุดคือภาพ Nannies ที่ถ่ายกะสิเรียม ภาพที่ชีไม่ชอบคือภาพ Ellis immigrant

สาวที่ชีอยากให้ชนะการแข่งคือ...Allison เพราะความงามและลุคที่ดูมีเอกลักษณ์ของเธอ


โดยรวมแล้วชีก็ไม่ได้ให้สัมภาษณืร้ายๆแรงๆอะไรมากนัก (แอบผิดหวัง 555) แต่ก็เอาเถอะเอาเป็นว่า ชีก็ไปสบายเป็นสุขๆแล้วอะนะ...นางที่เหลือก็จงสู้ต่อไปแล้วกัน

มาต่อกันที่ 3 สาว "อมบ๊วย" ประจำไซเคิลนี้ ...Isabella - Jessica - Nijah (มีแต่ลงท้ายด้วย "อ้า") นางๆทั้ง 3 ได้มาปรากฎตัวให้สัมภาษณ์เบรคสั้นๆกับไทร่าในรายการ The Tyra Bank Show และทั้ง 3 ก็ได้มีโอกาสถ่ายภาพแก้ตัวใหม่ด้วยในคอนเซป "อัศวินสาวเจได"...หึๆ จะเป็นยังงัยก็ลองชมนะครับ เอาคลิปมาแปะให้ดูมาว่ากันเรื่องสถิติกันบ้าง....เวปที่แฟนๆ ANTM รู้จักกันเป็นอย่างดีที่ใช้หาข้อมูลและไปดูรูปอัพเดทบ่อยๆอย่าง "RTVgames" ได้มีการจัดโพลสำรวจว่าสาวนางไหนที่เป็น Less Favourite ของไซเคิลนี้ ผลออกมาก็คือ... Tahlia นำโด่งมาเลยที่ 68% ตามมาด้วย Aminat ปลอบผีเจ้า 19%, Sandra อีแสง 17%, Celia 16% และ Natalie 12% ....ตรงกับที่คิดไว้ในใจรึเปล่าคับ ^^คาดว่ายังคงจำกันได้กับเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านไม่นาน กรณี "เกือบเหยียบกันตาย" ของสาวๆที่พากันแห่มาสมัครไซเคิล 13 ของ ANTM จนไทร่าต้องสั่งพักหยุดการออดิชั่นกันไว้....และแล้วก็ถึงเวลาอันสมควรที่จะเปิดออดิชั่นกันอีกแล้วครับ โดยจะเปิดออดิชั่นใหม่ในวันที่ 11 เมย ที่จะถึงนี้ แต่ก็มีกฏเกณฑ์ต่างๆเพิ่มขึ้นมาเยอะแยะสำหรับสาวๆที่มารอคิว เช่น ห้ามมาต่อแถวก่อน 6 โมงเช้า (เปิดรับ 7 โมงเช้า), สวม wristband ตามที่กำหนดไว้ให้ ซึ่งจะมีสีบอกว่าได้มาออดิชั่นช่วงไหน ถ้าไม่ถึงเวลา....ไปกินข้าวนวดฝ่าเท้ารอก่อน เป็นต้น!!! ยังมีอีกหลายข้อครับ ดูได้ที่นี่เลย

Modelville ซีซั่นแรกผ่านพ้นไปพร้อมชัยชนะของเจ๊โด Dominique ...ในที่สุดชีก็มี ad ใหม่ออกมาจาก Carol's daughter เรียบร้อยแล้ว... แล้วยัย Renee จอมขโมยซีนหละ.....???Predictable Final 7

1. Teyona :: นอนมาเลยจ้าาาา เเผ่หราอาบแดดมีความสุขสุดๆ วินเนอร์ไซเคิลนี้น่าจะ "ผิวสี" ชัวร์!!!! (ไล่ตามอดีต Eva3- Dani6- Saleisha9) เหอๆ ผลงานจัดอยู่ในแถวหน้า แม้บางครั้งดูแล้วกรรมการจะออกแนว "ดัน" มากไปหน่อยเถอะ ชีมี Call-out order average อยู่ที่ 3.17 ซึ่งจัดว่าดีสุดในบรรดาสาวที่เหลือ เรื่องการเดินแบบก็จัดได้ว่าโอเค แม้จะไม่เฟียซมากเท่าคนอื่นแต่ก็ดูมีสง่าราศีดี เรื่องการถ่ายโฆษณา...ชีก็ทำแบบพอไปวัดไปวาได้ (ดีกว่ายัย McKey-CariDee เยอะ) สรุปแล้วถ้าให้คาดเดา ณ.ตอนนี้ ตำแหน่งวินเนอร์คนที่ 12 คนไม่พ้นชีคนนี้นี่แหละ!!!! อุปสรรคที่อาจขวางทางชีอาจจะเป็นเรื่องของ personlity ของเธอที่ยังออกแนวดูบ้านๆไปหน่อย รวมถึงว่าถ้าไป ตปท แล้วผลงานง่อย...ก็อาจดับฝันชีได้เหมือนกัน2. Celia :: เห็นเค้าลางแบบลางๆแล้วว่า ชีอาจจะเป็น Melrose ประจำไซเคิลนี้ เริ่ดทุกอย่าง เก่งทุกอย่าง แต่ไทร่าไม่ปลื้ม..ชั้นไม่ให้เธอชนะ มีอะไรมั้ย!!!! แอร๊ยยยยยยยยย เฮ้อ ทำใจล่วงหน้าได้เลยครับว่าโอกาสชนะของเธอน้อย (เทียบจากประสบการณ์ไซเคิลอื่นที่ผ่านมา) ภาพเฟียซ เดินแบบเริ่ด ถ่ายโฆษณาดี รสนิยมในการแต่งตัวสุดยอด....ชั้นเชียร์เธอนะ!!!! ผมว่าไทร่าคงจะหาทางขัดขวางเธอไม่ให้ได้แชมป์เป็นแน่ ทั้งเรื่องอายุที่มากเกินรวมถึงหน้าที่ริ้วรอยมากขึ้น เหตุการณ์ที่เธอแฉ "ลูกรัก Tahlia" และก็ต่างนานา ส่วนตัวแล้วผมคิดว่าเธอน่าจะไปได้ไกลสุดถึงรอบ F2 ครับ3. Aminat :: อภินิหารมนต์ดำเลือดสดน่าจะทำให้เธอมาได้ไกลครับ ลุคที่ดูออกแนวดิว่าส์หน่อยๆแถมด้วยความเป็นนางแบบตั้งแต่หัวจรดเท้าคงนำให้เธอมาไกลมากๆแน่ ผลงานก็ดีวันดีคืน (ในความคิดกรรมการนะ....ส่วนคนดู...เอ่อ) เดินแบบก็โอเค คาดการณ์ว่าอาจจะมาเป็น F3 รวมกับ 2 สาวข้างบน ปัญหาของเธอคือเรื่อง personlity ที่ดูจะนิ่งๆเกินไปหน่อย และสำเนียงการพูดที่ออกแนวลิ้นรัว4. Allison :: โควต้าเท่านั้น!!! "เอ๋อไฮแฟชั่น" ไป ตปท ชัวร์ๆแล้วครับ แล้วก็คาดว่าคงจะไปตายตอนไป Go-see แน่ๆ เป็น pattern เดียวกันแทบจะทุกไซเคิลเลย ไม่รู้จะพูดอะไรดี ก็ในเมื่อมันเดิมๆอะ ลองกลับไปดูเพื่อนสาวทายาทอสูรไซเคิลก่อนๆได้ จุดจบไม่แพ้กันเลย Amanda Michelle 7 - Brittany 8 - Heather 9 - Lauren 10 - Marjorie 11...เหอๆ5. Fo :: สาวหน้ากระเม็กซิกันคนนี้เป็นอีกคนที่น่าจับตามอง เรื่อยๆมาเรียงๆ จัดว่ามีความสามารถในการถ่ายภาพอยู่นะ "ตัวเล็กแต่เฟียซ!!!" เดินแบบก็เริ่ดเอาการ... personality ก็ดูจะเป็นที่รักของกรรมการอยู่ โดยรวมน่าจะไปได้ไกลนะครับ และอาจเป็น "ม้ามืด" ทะลุ F3 ได้ ปัญหาของเธออาจจะเป็นแค่เรื่องพลาดในการถ่ายภาพเท่านั้น มีโอกาสว่าถ้าพลาดครั้งเดียว...กลับบ้านแน่ๆ6. Natalie :: สวยขายาว มีลุคเป็นนางแบบมากๆ ซึ่งส่วนใหญ่คนที่มีลุคแบบนี้.....มักจะไม่ชนะ 555 ผลงานภาพถ่ายของเธออยู่ในเกณฑ์กลางๆ เดินแบบได้เยี่ยม ถ่ายโฆษณาก็พอถูไถ แต่ดูเธอจะออกแนวเรื่อยๆเฉื่อยๆมากกว่า ไร้อารมณ์ยังงัยไม่รู้ อีกทั้งรายการตัดต่อออกมาให้ดูเป็น "นางร้าย" นิดๆ....เหอๆ ก็ต้องตามดูต่อไปว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน7. London :: มาแรงมากตอนเปิดตัว แต่ไหงกลับเงียบและไร้ตัวตนตอนเเข่งจริงหวา บทบาทเธอค่อนข้างน้อยมาก และดูกรรมการจะไม่ปลื้มกับเธอซักเท่าไหร่ สังเกตุจากการเลือกผลงานเธอมาประเมิน...ทั้งๆที่ตอนถ่ายได้รับคำชมมากๆ แต่พอมายัง panel กลับโดนติแหลกเลย...น่าสงสารนะเนี่ย คิดว่าเธอคงไม่ได้ไป ตปท แน่ๆครับ อาจะะมีฟลุคได้ไปก็ได้ ซึ่งนั่นก็ต้องชิงดำกะ Natalie!!!
วีคหน้า...โฟโต้ชู๊ต...แร๊งงงงงงงงงงงงง


Create Date : 12 เมษายน 2552
Last Update : 12 เมษายน 2552 14:51:19 น. 46 comments
Counter : 1255 Pageviews.

 
*****พรีวิวข้อมูลวีคต่อไปครับ ไม่มีสปอยล์คนออกนะ*****
WEDNESDAY, APRIL 15

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" EP 8 (8:00-9:00 p.m. ET)"Take Me To The Photo Shoot" (CONENT RATING TBD)RECORDING ARTIST CIARA JOINS THE GIRLS FOR A PHOTO SHOOT AND THE OVERSEAS LOCATION IS REVEALED The remaining girls freak when Grammy Award-winning recording artist Ciara shows up at their apartment to offer some words of advice. The girls then join Ciara on the musical stage for a photo shoot. During elimination panel, Tyra reveals the overseas location (#1208).
สำหรับเรตติ้งในวีคนี้ ตอนที่ 7 ได้ไป 3.70 ตกจากสัปดาห์ที่แล้วครับ แต่ก็ยังรั้งเป็นอันดับ 4 เท่าเดิม ส่วนตอนที่ 8 ที่เป็นรีแคป ได้ไป 2.01 หึๆ หนอนได้อีกกกก!!! ก็อาจจะเป็นเพราะเป็นตอนรีแคปแหละครับ คนถึงไม่สนใจดูกันมากเท่าไหร่ อีกอย่างคือตอนรีแคปดันฉายชนกะ American Idol รอบประกาศผล Top 7 และ Lost ซีซั่น 5 ที่กำลังเข้มข้นอย่างมาก เอาเถอะ...ถึงยังงัยก็ตาม ANTM ก็ยังเป็นรายการเชิดหน้าชูตาของสถานี CW อยู่ต่อไป เพราะติด Top 3 เรตติ้งดีสุดของสถานีมาโดยตลอด คู่คี่สูสีกับซีรี่ส์อย่าง Supernatural และ Smallville


โดย: shinsaibashi วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:12:03:13 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปครับCredit :: Honestly ANTM (Thanks so Much)


โดย: shinsaibashi วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:12:07:49 น.  

 
ประกาศอีกครั้งนะครับ

*****กรุณางดสปอยล์คนออกและผู้ชนะในทุกกรณีครับ*****

ไม่ว่าจะจริงหรือไม่จริงก็ตาม งดโดยเด็ดขาดนะครับ!!!เนื่องจากมีเพื่อนๆที่อ่านบลอคหลายคนเมลมาบอกผมว่า ไม่อยากให้มีการสปอยล์ใดๆเลย
ซึ่งณ.จุดนี้เองผมก็เห็นด้วย


ต่อไปถ้ามีข้อความไหนสปอยล์คนออก ขออนุญาตลบทิ้งนะครับ


ขอบคุณทุกคนนะครับที่เข้าใจและให้ความร่วมมือปล. ถ้าจะสปอยล์ขอให้ลงแค่ลิงค์ไว้นะครับ อย่าเอาข้อความมาโพส


โดย: shinsaibashi วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:12:19:25 น.  

 
ค่า........... เริ่ดมากค่ะ

เจ๊มาก่อนตลอดเลยนะคะ งิงิงิงิ

......

ตอนนี้เชียร์สิเรียม กับ โฟ อ่ะ..หล่อนเริ่ดดีค่ะ


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.200.17 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:12:39:05 น.  

 
ถึงจุดๆนี้ อาทิตย์คงไม่แคล้วแม่หนุลอนดอน นาตาลี แน่ๆเลยค่ะ ช่างน่าหวาดเสียวอะไรเช่นนี้

ตอนนี้ เชียร์ Allison Celia London อ่ะค่ะ

จะบอกว่า ดูกี่ที ก็ไม่ชอบ MakeOverของTeyona ดูแล้วมันป่วงๆ แบบไก่กาๆ ดูเหมือนลุคอีแจ๋วแถวบ้านไงก็ไม่รู้อ่ะค่ะ


โดย: Bengee IP: 58.9.175.198 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:13:40:58 น.  

 
พรีวิววีคหน้า

...

T____________________________T"


โดย: ป๊อบ IP: 58.147.23.148 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:14:08:14 น.  

 
วีคที่ยัย Tahlia ออก...รู้สึกดูแล้วเบื่อๆ
ดูแล้วง่วง...เหมือนไม่มีอารายมาก
เลยทำให้น่าเบื่อ...

รีแคปก็ดีที่ได้ดูบางส่วนที่ไม่ได้ดู...
แต่ก็แอบน่าเบื่ออีกเช่นกัน...

ขอไล่เรียงตัวมั่งนะคะ...(ตามความเห็นสวนตัวนะคะ)
ขอเรียงจากที่ชอบละกัน...555+

1.Allison

น่าจะไปได้ไกลค่ะ...จะมีสิทธ์ออกก็ตอน Go-See เนี่ยแหละ
แต่ถ้าเธอรอดไปได้...คาดว่าเธอน่าจะเป็น 1 ใน 2 คนสุดท้ายนะคะ
แต่เชื่อว่าเธอคงไม่ใช่ผู้ชนะ Cycle นี้...
แต่ก็เชียร์ค่ะ...ชอบคนนี้สุดละ*


2.London

สำหรับแม่นู๋อังกฤษคนนี้...คาดว่าไปได้ไม่ไกล
ถ้าไม่ออกวีคหน้า...ได้ไป ตปท. ก็คงไม่พ้น 2 วีค
เฮ้อออออ ยิ่งตอนนี้ดูๆแล้วตอนนี้แม่นู๋อังกฤษ...
กำลังมีปัญหาเรื่องสัดส่วนอีก...
จะโดนออกเหมือนแม่สาวอินเดีย Anchal Cycle 7 มั๊ยเนี่ย...
แต่ก็ยังเชียร์เธอต่อไป...
(โดยรวมแล้วชอบผลงานลอนดอนมากกว่า Allison นะคะ...แต่ Allison ตลกดี 555+)


3.Natalie

อีกหนึ่งคน...ที่ไม่น่าจะไปได้ไกล
ทั้งๆที่รายการก็สร้างสถานการณ์ให้เธอดูเด่นออกจะบ่อย...
แต่เธอก็ยังคงดูน่าเบื่ออยู่ดี...บางครั้งก็ยังส่อแววนางร้ายอีก
ผลงานเธอก็ OK...แต่มันก็ยังไม่ประทับใจอะ
แต่ไม่รู้ทำไมถึงชอบแม่นี่เหมือนกัน...555+
เอาเป็นว่าเชียร์...(คาดว่าเธอน่าจะได้ไป ตปท. นะ)


4.Fo

แม่นี่เหมือน London อย่าง...
ตอน Audition แม่นี่ดูน่าสนใจมาก (London ก็เช่นกัน)
แต่พอเข้ารายการเธอหายไปไหน (เหมือน London อีกอะ 555+)
แต่ผลงานแม่นี่ค่อนข้างจะถือว่าดีอยู่นะคะ...
แต่ก็เดาไม่ออกว่าเธอจะได้ไป ตปท. มั๊ย...
ไงก็แข่งบุญวาสนากับ London ละกัน...ว่าใครจะได้ไป
แต่ดู Fo จะได้เปรียบกว่าด้านผลงาน...และกรรมการแลชอบเธอกัน


5.Celia

คิดเหมือนเจ้าของบล็อคตรงที่ว่าเธอให้อารมณ์ดั่ง...Melrose Cycle 7
เก่ง...ฉลาด...มีรสนิยมดี...แต่ไม่น่าจะได้ที่ตำแหน่งผู้ชนะ
ผลงานเธอจัดว่าดีคนหนึ่งในปีนี้...
ไงเอาเป็นว่า...ได้ไป ตปท. แน่นอน
แต่อยากจะรู้เธอจะโดนออกในสาเหตุอะไร...*


6.Teyona

น่าจะเป็นคนที่มีผลงานดีที่สุดแล้วในบรรดาสาวๆที่เหลือทั้งหมด...
ไม่ค่อยชอบเธอเท่าไหร่...ไม่รู้เพราะทำไม
ดูแล้วเบื่อๆ...ไม่อยากดูเธออะ
แต่ยอมรับว่าผลงานของ Teyona สวยมาก...
และก็คาดว่าเธอน่าจะได้ winner ของ Cycle นี้...
ไม่รู้ทำไมอีกเช่นกัน...แต่คิดว่าเธอได้นะ
555+


7.Aminat

จากตอนแรก...ที่ชอบและเชียร์ยัยหัวอัฟโฟ่นี่
แต่ตอนนี้กลายเป็นไม่ชอบไปเลย...
ผลงานก็ไม่ได้ว่าดีเลยนะ...ธรรมดา
หรือตั้งความหวังไว้กับแม่นี่สูงด้วยมั้ง...
Makeover เธอก็ออกจะสวยอลังการ...แต่ภาพก็ไม่ได้สวยขึ้น
หวังว่าเธอคงจะไม่ไปได้ลึกนะคะ...
หรือไม่ได้ไป ตปท. จะยิ่งดีมาก...555+


จบละค่ะ...
(ไงก็ความคิดส่วนตัวนะคะ...ใครไม่ชอบก็ขอโทษทีน๊าคะ)

ปล. ปักหลักเชียร์ Allison London Natalie Fo Celia ค่ะ


โดย: Bitchangel IP: 58.9.100.108 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:14:10:18 น.  

 
มาเรียงลำดับนางที่ชอบที่เชียร์

1 Natalie ลุคนางแบบมาก สวยขายาว ดูไฮโซ ออกบิชชี่เล็กๆ แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมชอบและเชียร์เธอมาก

2 Allison หลอน ตลก น่ารัก ชอบ

3 Celia เลิศ เลิศ เลิศ

4 London ฮา และ น่ารัก

5 Fo สดใสดี

ุ6 Aminat ร้ายมาก แต่ก็ดีกว่าเด็กดัน

7 Teyona นอนมา น่าเบื่อ


โดย: eiei IP: 125.25.28.170 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:14:35:27 น.  

 
นึกว่าจะมีเดี๊ยนเบื่อแค่คนเดียว สรุปว่าทุกคนเบื่อเหมือนเดี๊ยนหมดเลยชิมิค่ะ หวังว่าตอนหน้าเจ๊ไทร์จะมีอะไรแรงๆมาให้ชมกันน่ะ

เดี๊ยนเชียร์ Teyona ตั้งแต่เริ่มและคิดว่าชีคงจะชนะหรือไม่ก็ติดทอป3 อุปสรรค์ของชีนอกจากจะบ้านนอกแล้ว เวลาอยู่ในคอมเมอร์เชี่ยล ชียิ้มและพูดไม่สวยเอาซะเลย ยังนึกไม่ออกว่าถ้าถ่ายภาพคัฟเวอร์เกิร์ลจะออกมาแก่ขนาดไหน

วีคนี้เดี๊ยนยังไม่ได้แคปของตัวเองเลย เนื่องจากติดงานเขียนนิยายน้ำเน่า ถ้าคุณหมอมีโอกาสออนเอ็มก็ทักด้วยเด้อ อยากจะถามข้อมูลการแพทย์นิดหน่อย

ปล. เรามาเล่นเกมส์กันดีกว่า โดยให้เพื่อนๆทุกคนในบล๊อกนี้ที่เข้ามาเมนท์กัน เลือก Cover Girl Of The Week ตามที่ใจตัวเองชอบ เพราะเดี๊ยนอยากรู้อ่ะว่าชอบใครกันบ้าง เอาเป็นว่าเริ่มวีคหน้ากันเลยดีไหมค่ะ?


โดย: Bebe Lambert IP: 222.123.99.253 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:15:10:28 น.  

 
สำหรับเพื่อนที่ชม American Idol แล้วไม่รู้จะไปโหลดเพลงสตูดิโอ เวอร์ชั่นได้ที่ไหน เบเบ้เอามาแปะให้แล้วน่ะค่ะ ตามไปโหลดได้ที่ลิงค์ด้านล่างค่ะ

//www.mediafire.com/download.php?tvednqjwk4a - Top 10

//www.mediafire.com/download.php?zdtmztlymfy - Top 11

//www.mediafire.com/download.php?ym4w5oy4zjr - Top 8

//www.mediafire.com/download.php?ly3nwm1u3mq - Top 9

//www.mediafire.com/download.php?uon2oxyv4jh - Top 13/1

//www.mediafire.com/download.php?jkmlym2hqjm - Top 13/2

ถ้าใครหาเพลงที่ชอบไม่เจอ ก็เข้าไปฟังก่อนได้ที่เวปของเบเบ้น่ะค่ะ และหากใครอยากได้เพลงอะไรนอกเหนือจากนี้ก็ขอไว้ได้ค่ะ

ปล. เจ้าของบล๊อกห้ามเก็บค่าโคนาเค้าน่ะ!


โดย: Bebe Lambert IP: 222.123.99.253 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:15:18:07 น.  

 
Top Model in Action คือ...

ท่าทางปีนี้ ใครก็ได้ ที่ไม่ถึงกับหายสาบสูญไร้ร่องรอย ก็คงมีสิทธิ์ได้เป็นหมดมั้งนี่


โดย: Monoceros วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:17:08:40 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

นึกว่าจะไม่แคปซะแล้ว
ขอบคุณนะค่ะที่แคปให้ติดตามตลอด

ดูจบทั้ง 2 อีพีแล้วค่ะ
ทาเลียไปแล้ว...

ขอวิเคราะห์ตามนี้แล้วกันน่ะค่ะ
อิซเบลล่า-คิดถึงจัง หน้าตาออกจะน่ารักตกรอบไวไป

เจสสิก้า-เสียดายค่ะ ทั้งๆที่วีคนั้นผลงานเธอก็ไม่เลวร้ายอะไร เธอออกจะเซ๊กซี่

ไนจร้า-สวยค่ะ แต่ไม่ค่อยโดดเด่น

คอร์ทนี่ย์-พลัซไซน์นิสัยดี เธอไปได้เท่านี้ก็โอแล้วล่ะค่ะ

ซานดร้า-ไปซะที ยัยนี่แบบว่า..บิชชี่มากมาย หลงตัวเอง แล้วก็ดูบ้าๆบอๆยังไงไม่รู้อ่ะค่ะ

ทาเลีย-ตอนเธอออกดูเธอยอมรับดีนะ ก็สงสารอยู่เหมือนกัน ก็ขอให้สู้ชีวิตต่อไปนะ แต่ไม่เหมาะจะเป็นนางแบบจริงๆ

ทีโยน่า-อย่างที่หลายคนบอก ดูโดนดันอย่างเห็นได้ชัด แต่ผลงานก๊ดีจริงๆค่ะ

ลอนดอน-ทำไมแอร์ไทม์น้อยลงทุกทีนะ แต่เธอก็น่ารักเสมอสำหรับวิค่ะ อยากให้ไป ตปท

อมีน่า-ปอบผีเจ้า 555 อยากให้ออกไปไวๆ คนอะไรปากแบบว่า นะ

โฟ-ยิ่งดูยิ่งชอบแหะ เป็นอะไรที่น่ารักดุ๊กดิ๊กมากเลยอ่ะค่ะ
ขอเชียร์เพิ่ม

ซีเลีย-ตัวแม่ ในรีแคป เธอออกค่อนข้างเยอะนะ อยากให้เธอชนะจัง เพราะเก่งมากๆ

นาตาลี-เพิ่งสังเกตุเห็นว่า นู๋แนท บึ้มมาก หุ่นดีสุดๆ น่าอิจฉาจัง แต่ขี้เซาเนี่ย ก็อย่างว่าคุณหนูนี่น่า

อลิสัน- สุดที่รักเลยคนนี้ เชียร์มาก แบ๊วได้ใจ นิสัยน่ารักฮาๆ ขอให้เธอไปได้ไกลๆเลยนะโดย: วิ IP: 124.120.63.73 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:17:17:15 น.  

 
ส่วนใครที่สงสัยว่า ระหว่างศึก KEL vs REL บวกบ่างแสงดาว
London กับ Fo หายไปไหน

London น่าจะเข้าข้าง KEL เพราะ สนิทกับ Natalie และ ไม่ถูกกับ Aminat (ยัยปอปนี่มีศัตรูเยอะจริงๆ)
ถ้าอ่านใน Interview ต่างๆ เธอจะบอกชัดว่า เวลามีเรื่อง เธอจะสวดหา Jesus ตลอดๆ เป็น Robyn ภาคดีจริง สินะ

ส่วน Fo ที่เหมือนจะถูกเหมาเข้าฝั่ง REL ด้วยความใกล้ชิด คุณเธอจะมัวแต่ไปร้องไห้อยู่บนฝาบ้าน รึเปล่าก็ไม่ทราบได้ แต่ดูเหมือนว่า เธอจะดูมีสติที่สุดในฝ่าย REL
เพราะเธอเข้าไปคุยกลางฝูง KEL แบบมีอารยธรรม!! (เลิศมากค่ะ)โดย: Monoceros วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:17:19:40 น.  

 
เล่นตามคุณ Bebe ค่ะ

Cover Girl Of The Week ขอโหวต London ค่ะ...*
ชอบเธอตลกดี...

(ใจจริงอยากให้ Allison นะคะ...แต่วีคนี้เธอโฆษณาไม่เจ๋งจริงๆ)


โดย: Bitchangel IP: 58.9.105.32 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:19:32:30 น.  

 
Cover girl of the week is Celia อ่าา วีคนี้


โดย: eiei IP: 125.25.28.170 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:19:53:49 น.  

 
หวัดดีคร้า~~ ทู๊ก..คน คิดเถิงทุกคนท่วนหน้าคร่ะ อิอิ ^^

วีคนี้น่าเบื่ออ่า(เท่าที่คิดอ่าน่ะ)ส่วนตัวเมย์ไม่ชอบตอนที่มันมีการถ่ายโฆษณาแทนการถ่ายโฟโต้ชูดอ่า

แต่แอบสะใจอ่า อีTahlia กลับบ้านซะทีไม่ต้องอยู่ให้รำคาญอีกต่อไป กลับไปโดนไฟคอกอีกรอบไป๊ !!

พรีวิววีคหน้า ดูแร้วหายนะชัดๆ London ของชั้นจะต้องกลับบ้านหร๋อเนี่ย ไม่น้า~~ แต่ไม่แน่อาจมีลุ้น T0T"

อิอิวีคหน้า Ciara มาด้วยขอกรี๊ส..ส..ส สักรอบนึงคร่ะ

และก้อันนี้เหนฮิตกันอยุ่ที่เรียงนางที่เหมือน(ตามชอบรึป่าว) แต่อันนี้ตามที่เมย์ชอบอ่าน้า

1. London สวย เฟียซ เท่คร่ะ~~ (จะกลับบ้านมั๊ย) T^T"

2. Teyona อิอิ แอบนอนมา(พี่หมอบอกนะ) แอบ(ดีจัย) ก้เพราะแอบ(เชียร์)

3. Allison เอ๋อ(แดก55+) ชอบอ่า หลอน จิต ฮา ดั้ยอีก

4. Celia เลิศอ่า ผลงานก้โอ ถึงป้าแก่จาอายุมากไปหน่อย อิอิ แต่อยากให้ได้แชมป์อ่า เหมาะดีทุกมุมน่าจะได้แชมป์ (แต่คงโดนแม่ไทสกัดดาวรุ่ง(พี่หมอบอก 55+))

5. Natalie สวยดี เฟียซดี เดินแบบดี สรุปว่าดี

6. Fo สวยดี ผลงานก้ดีชอบๆ แต่หน้าหล่อนเป็น กระ หร๋อคร่ะ -*-

7. Aminat ผลงานก้อ่าน้า เดินแบบก้อ่าน้า แม่ไทดันก้อ่าน้า พูดได้ว่าไม่ชอบ สันดาร มากๆอ่า เกลียดมันชิส์ !!

ปล1.พี่หมอ AI 8 ไม่ได้ติดตามเรยอ่าบอกกัลมั่งมีอารัยก้ขึ้น คัยออกคัยอยู่ ไม่ได้ดูเรย !!!!!!!

ปล2. เรื่อง CGOTW ของพี่เบ้ ดั้ยคร่ะ เริ่มกัลวีคหน้าก้ดีเหมือนกัล ห่างหายไปนานแร้ว CGOTW ตั้งกัลเองซะเรย อิอิ (แต่ว่าวีคนี้ขอให้ Teyona ละกัล อิอิ Call-out ชีมาแรงส์จิงๆ)

ไปละคร่ะ บ๊ายบาย Happy Easter Day & สงกรานต์น้าคร่ะ ทุกคนมา ม๊ะ มาให้ "สาด" น้ำที่นึงซิจร่ะ เอ้า!! เอาไปคนละขัน 55+ ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.58.217 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:22:39:20 น.  

 
มาโหวต CoverGirlค่ะ เราโหวต แอลลี่ (Allison)ค่ะ ชอบ ชีน่ารักดีอ่ะ เวลาอยู่กับซีเลียแล้วเหมือน พี่สาวน้องสาวอ่ะ แต่นังteyonaเรียก Dumb & dumdber เสียหายหวด -_-"

ถ้าดูดีๆ Ally นี่เป็นอีกหนึ่งนางที่มีพัฒนาการนะคะ คือวีคที่ต้องโพส จะเห็นได้เลยว่า ตอนที่ไปเรียน ชีจะทำได้ห่วยมาก แต่พอขึ้นRc นี่ แอลลี่จะทำได้ดีเกินค่ด ไม่ว่าจะเป็นตอน เดินแบบถุง ใครได้เห็นตอนแรกต้องแบบ นังนี่ มันต้องโป๊ะแตกแน่ๆ

ตอนที่ไปเรียนโพสกะเบนนี่ ชีก้อดูมึนๆ โก๊ะกังมากมาย พออยู่บนเวทีชีก้อทำได้ดีพอสมควรนะ

ตอนที่เรียนการแสดงกะอิป้าพอลีน่านี่ ก้อไม่ไหวจะเคลียร์ แต่พอไปขึ้นcommercial ชีก้อทำได้ดี แม้จะไม่โดเด่นก้อตาม -_-


โดย: Bengee IP: 58.9.175.198 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:23:58:45 น.  

 
เย้ อัพซะที วีคหน้า น่าดูมากๆ
หวังว่า ลอนดอน เอลิสัน ไม่โดนออกนะ
ซีเลีย เอลิสัน ลอนดอน สู้ๆ

โดย: กิ๊บซ์ IP: 119.42.95.162 วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:1:24:42 น.  

 
ไม่กล้าออกไปไหนอ่ะวันนี้...กลัวววว เหอๆ


ทักทายทุกคนรอบวงเลยนะครับ ขอสาดน้ำหน่อย 555
คุณเบ :: กรี๊ดมากมาย 555 ขอบคุณสำหรับลิงค์โหลด AI Studio Ver. นะ ปลื้มมากกกก... ยังคงดัน Kris ต่อไป


คุณ Monoceros :: ขอบคุณสำหรับคลิปนะครับ
CGOTW - อืมมมมม ขอเลือก Celia แล้วกัน ชีเก่งมั่กมาก


โดย: shinsaibashi วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:10:05:11 น.  

 
CGOTW : Celia!!! เช่นกันค่ะ เพราะตลอดวีคนี้ดิฉันฮาชีตลอดเลย นึกถึงตอนชีทำหน้าแก้วหน้าม้าล่ะฮาจริงๆ

ส่วน American Idol กรี๊ดดด Adam เท่านั้นค่ะ Allison ก็เก่งน่ะชอบเหมือนกัน ส่วน Kris นี่ถ้าไม่มีเมียค่อยคุยกันอีกที

ไปเล่นน้ำมาและแฟนเดี๊ยนเมา เกือบโดนจับเป็นสงกรานต์ที่หวุดหวิดตารางมากๆค่ะ


โดย: Bebe Lambert IP: 222.123.99.253 วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:16:59:00 น.  

 
CGOTW ขอเป็น Celia ด้วยค่ะ

เพราะแอร์ไทม์ใน Bonus Clips เยอะมากกกกกกกกก

โดยเฉพาะใน Ep 07 นอกจากคลิป ลาตายของ Sandra
กับคลิป Fo บ่นๆๆ เรื่อง Tahlia ใน con ? (เชื่อแล้วว่าหนูเธอเป็นกลางจริงๆ) นอกนั้นอีก 8 คลิป ล้วนแต่มี Celia อยู่ด้วยทุกคลิป

แอร์ไทม์เยอะว่า Analeigh ไซที่แล้วอีกนะเนี่ย และน่าจะเยอะอีกนานนนนน

(พื้นที่โฆษณา) ดูได้ในนี้เลยนะจ๊ะ //www.youtube.com/MonocerosPowerup


โดย: Monoceros IP: 124.121.5.248 วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:20:34:39 น.  

 
อ่า ครับบ คุณพี่shinsaibashi ขยันสุดได้อ่านยาวมันมากเลยครับ

CGOTW ขอเป็น Allison ครับ


ขอระบายอะไรหน่อยครับ
วันนี้ผมเปิดทีวีผ่านมาที่รายการ Fasion Focus ที่ออนแอร์ทุกวันจันทร์ ช่อง ทรูinside

คือไม่รู้มีคนชอบไหมแต่ ผมไม่ชอบเลยครับ เปิดผ่านมา ทีไรเจอ วิจารณ์แฟชั่นทุกที คือบางทีต้องยอมรับว่า คนวิจารณ์ บางอย่างก็ใช่แต่ ส่วนใหญ่ มันคือการวิจารณ์ของคนที่ตรงตรงๆ หวังดี หรือทำลายคนอื่นครับ ยิ่งเห็นตัวเขาแต่งตัวก็ นะ....

ผมคิดว่ามันเหมือนกับสไตล์ใครสไตล์มัน แล้วก็กาลเทศะครับ

แล้ววันนี้ นางแบบชื่อสิมาครับ สิ สิ ไรสักอย่าง แล้วแบบว่า มานั่งพูดจาฟังแล้วน่ารำคาญมาก555 ใครไปรายการนี้ ควรนั่งฟังเฉยๆตอนวิจารณ์นะครับ อย่าวิจารณ์ตามเลย ดูแล้วมันไม่ดี

จริงๆแล้วอยากจะวิจารณ์เขากลับเล่นๆบ้างนะ ลงทุนทำบล็อค55

แต่ใครชอบรายการนี้ก็ ว่ากันได้นะครับบ


โดย: Groove IP: 58.9.44.185 วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:21:46:40 น.  

 
Preview อันใหม่ค่ะโดย: Monoceros วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:23:20:28 น.  

 
โดนใจมากครับ คุณน้อง Groove!!!


ผมดูรายการนั้นแล้วแบบว่า...เอ่อ...ช่างกล้านะ


เค้าชอบเลือกคนคนนึงขึ้นมาวิจารณ์การแต่งกาย...ด้วยอารมณ์และอคติมาก !!! คือบางครั้งมันก็ไม่แย่ขนาดนั้นอ่ะนะ แต่ฮีก็วิจารณ์พร้อมทำท่าทางและคำพูดถากถางบุคคลนั้นสุดริด ประมาณว่าชั้นเกลียดแก..จะแขวะแกให้ยับเลย...ผมไม่ชอบเอามากๆเลยนะ


แล้วก็เห็นด้วยที่ว่าฮีช่างไม่ดูตัวเองเลย ปากก็เอาแต่กัดคนอื่น(จีบปากจีบคอ อวดภูมิว่ารู้มาก...) แต่ตาก็หาดูตัวเองไม่....บางวันก็แต่งตัวคล้ายคนบ้า (บ้าหอบฟางอ่ะ) พะรุงพะรังเต็มไปหมด โดยเฉพาะสมัยที่ไว้ผมเดรทร๊อค...บ้าไปแล้ว บางวันชีก็อยากเก๋แต่งน้อย แต่เน้นดีเทลมาก ก็ไม่ต่างจากพวกที่ฮีวิจารณ์ซักเท่าไหร่ ล่าสุด็ทำผมแบบรังนก....เอ่อ


นี่ยังไม่นับตอนฮีไปปรากฏตัวบนงานต่างๆนะ...มิไหวจะเคลียร์ เพลียที่จะพูดถึง
ส่วนนางแบบคนนั้น ผมชอบเค้ามากเลยนะ ชอบมากกกกก เพราะเดินแบสวย เห็นตามแมกกาซีน..หน้าชีก็เก๋จัด...ตอนถ่ายโฆษณาก็ดูสวย......แต่ พอมาเห็นชีเปิดปากพูดวันนี้.....นี่หร่อนออกมาจากกองถ่าย Gossip Girl เหรอ????


หมดกัน...ไม่ชอบเอามากๆ ทั้งวิธีการพูดจา ท่าทาง ทัศนะคติ...เอ่อ ลาก่อนนะน้อง พี่คงไม่ติดตามผลงานน้องอีกต่อไป...หมดศรัทธา


แล้วก็ต้องขอบคุณ คุณ Monoceros อีกครั้งนะครับ สำหรับคลิป....ดูแล้วตอนที่เห็น Aminat ไปกอด Ciara แล้วเสียวแทน Ciara จริง ...ยัย Aminat หมายจะไปกินตับเจ๊เค้ารึเปล่าเนี่ย!!! กอดซะเจ๊ Ciara แทบล้ม


โดย: shinsaibashi วันที่: 13 เมษายน 2552 เวลา:23:46:08 น.  

 
คุณกอฟกับคุณกรูฟ อย่าไปเอาอะไรมากกับวงการบันเทิงบ้านเราเลยค่ะไมว่าจะแขนงไหน หาผู้รู้จริงยากมากๆ

อีกอย่างที่เดี๊ยนไม่ชอบคือพวกที่ชอบวิจารณ์หนัง เพราะเดียนคิดว่าการชอบดูหนังเป็นความชอบส่วนบุคคล แต่ไอ้พวกนักวิจารณ์ก็สับเขาซะเละ เพียงเพราะไม่โดนใจตัวเอง มันท่าจะบ้าน่ะค่ะ

นี่เดี๊ยนกำลังติดต่อคุณแดง ให้ขนนักแสดงช่อง 7 ไปเรียนแอคติ้งใหม่ที่ฮอลลีวู้ดค่ะ เพราะไม่งั้นอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า พวกคุณๆทั้งหลายอาจจะได้ชมบ้านทรายทอง เวอร์ชั่น ขวัญ กระหรี่มณี + ฟิล์ม หำโตคงใช้หาทรัพย์แน่นอนค่ะ

ปล. ฮัมเพลงต่อ pus pus pus pus pus pussy face!!!


โดย: Bebe Lambert IP: 222.123.99.253 วันที่: 14 เมษายน 2552 เวลา:9:33:22 น.  

 
ทักทายวันสงกรานต์อีกครั้งนะครับ

ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยอ่า วันนี้มาอยู่เวรรับจ๊อบ 555


เอาภาพลูกสาวคนล่าสุดมาฝากครับ..Natasha Moore :: น้องกล้วยเชื่อม

"หนูน่ารักมั้ยคะ"
ต่อมาเป็นภาพของน้อง Dal จอมเลีย กะ น้องกล้วยเชื่อม

Dal :: คุณพี่ช่างงามแต๊ๆ

กล้วยเชื่อม :: อันนี้มันก็แน่นอนอยู่แล้วนะคะคุณน้อง คริๆ


ปิดท้ายด้วย 3 พี่น้อง.....กล้วยเชื่อม เปียกปูน ช่อม่วง
ภาพมืดไปหน่อยเพราะมิอาจใช้แฟลชได้...กลัวลูกหน้ามัน 555
โดย: shinsaibashi วันที่: 15 เมษายน 2552 เวลา:13:05:24 น.  

 
พี่หมอ ชอบน้องผมดำ คนกลาง น่ารัก แนวๆดีๆ พี่หมอน่าจะจับแต่งแนวเด็กอีโม อิอิ


โดย: eiei IP: 118.172.229.240 วันที่: 15 เมษายน 2552 เวลา:15:15:26 น.  

 
Preview เพิ่มเติมค่ะโดย: Monoceros วันที่: 15 เมษายน 2552 เวลา:15:50:38 น.  

 
เหอๆ คือพี่ไม่มีชุดแนวอีโมอ่ะ...เด๋วถ้าพรอพเสื้อผ้าพร้อม จะจัดให้นะ 555เสื้อผ้าตอนนี้มีแต่แนว สก๊อยส์ น้อ (ปลื้มเเนวนี้มากกก 55)


เอามาให้ดูอีก 2 นาง......ลูกคนนี้ชื่อ ฝอยทอง อดีตสาวหวานเรียบร้อยไฮโซ...แต่หลังจากโดนเมคอัพ ขัดหน้าทาปากใหม่...ชีก็แร๊งงงงง ล่าสุดคว้าตำแหน่ง 1st call-out ไปครองอย่างไร้คู่เเข่งกับภาพในธีม "Pretty in Motor Show" และได้ CGOTW ไปครองอย่างเป็นเอกฉะนท์ด้วย...มาชมภาพกันเลยครับ กรุณาดูท่าโพสของเธอ...Teyona ก็เถอะ!!! ทำแบบ ฝอยทอง ได้มั้ย???น้องฝอยทองเฉือนเอาชนะน้อง ประกิมตัวเต็งไปได้อย่างไม่มีใครคิด (น้องประกิมเต็งมาตั้งแต่ต้น) กรรมการติเรื่องที่น้องประกิมเอาแต่ "Resting on pretty" มากเกินไป ไม่เฟียซเหมือนฝอยทอง หึๆๆ
โดย: shinsaibashi วันที่: 15 เมษายน 2552 เวลา:15:56:54 น.  

 
^
^
^
^

555555555555555555555555555555555555

คิดได้ไงจ้ะ ^^

น้องประกิมมันอยู่ส่วนไหนของท๊อปโมเดลแห่งชาติเนี่ย ??


โดย: -__________- IP: 58.147.23.148 วันที่: 15 เมษายน 2552 เวลา:19:07:16 น.  

 
น้องประกิมเฟี๊ยซมากๆ ถูกใจเดี๊ยนที่สุด ดูไฮโซหรูหรามั่กๆ แล้วตกลงนี่คุณกอฟมีตุ๊กตาบลายธ์ทั้งหมดกี่ตัวเนี้ยะ เหมือนจะตั้งครอบครัวได้เลยน่ะค่ะ

มีข่าวมาแจ้งนิดนึงค่ะ เด๋วนี้เขามี New Zealand Next Top Model แล้วนะค่ะ ถ้าไงลองไปโหลดกันมาดูมั้ย ได้ข่าวจากฝั่งพันทิพย์ เขาว่ารูปเฟี๊ยซเหมือนของเจ๊ไทร์เลย ถ้าจำไม่ผิดตอนนี้ EP 6 ได้แล้วล่ะค่ะ

เบเบ้ว่าคุณโมโนต้องมีข่าวเรื่องนี้แน่ๆเลย ถ้ามีรบกวนแจ้งหน่อยน่ะค่ะ ถ้าเจ๋งจริงจะไปโหลดมาดูค่ะ

ปล. รัก Adam วีคนี้มากๆเลย และชอบเฮียเควนตินมากๆ หนังของเฮียโดนใจหนูสุดๆค่ะ


โดย: Bebe Lambert IP: 58.147.52.95 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:8:13:29 น.  

 
^
^
^
ยังไม่ได้ดูเหมือนกันจ้า สำหรับ New Zealand's NTM มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าโอเหมือนกันนะ...อืมมมม ไว้รอว่างๆจะโหลดมาดูคับมาที่น้องประกิม ต่อ แอร๊ยยยยยยยยย น้องเป็น Neo Blyhte รุ่น Cappucino chat สำหรับการในแข่งในครั้งนี้ น้องบอกว่า...อยากให้โลกได้เห็นว่าเธอไม่ใช่มีดีที่สวยและรวยเท่านั้น!!! (เอากะชีซิส์สสสส) แต่ชียังมีสมองและความสามารถอีกหลายอย่างที่พร้อมจะแสดงออกมา จุดเด่นของชีอยู่ที่ "ผมสีเงิน" ซึ่งกรรมการทั้งหลายปลาบปลื้มมาก


หนูแจ่มมั้ยคะ
Dal:"คุณพี่ประกิมงามแต้แต๊ ชนะแน่นอนนะเจ้า"

ประกิม:"ชิส์....ขี้ประจบจริงๆนังคนนี้"


โดย: shinsaibashi วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:8:47:43 น.  

 
NZNTM เห็นจากในกระทู้นี้
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7725987/A7725987.html

ก็เจ๋งจริงนะคะ ดูแล้วรุ่งแน่ๆ
แต่ในเมืองนอกยังไม่เปรี้ยง น่าจะเป็นเพราะเป็นไซเคิลแรก คนยังไม่ค่อยรู้มากกว่า (เห็นไปลุ้น Finland's NTM อยู่)

คิดว่าอีกหน่อยก็คงแร๊งๆ แบบ AusNTM


โดย: Monoceros IP: 124.121.2.241 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:9:39:15 น.  

 
ต๊ายยย ยัยประกิม!!! ทำไมหล่อนถึงได้เริ่ดขนาดนี้ย่ะ!!!โดนใจเดี๊ยนมากๆย่ะ นี่ๆช่วยเขี่ยยัย Dal สก๊อยส์ออกในวีคแรกด้วยน่ะย่ะ เห็นแล้วหมั่นไส้ แอ๊บแบ๊วใส่บันนี่แฮทได้อีก

ว่าแต่ใครจะเป็นคณะกรรมการใน Blythe Next Top Model ไซเคิลนี้ล่ะค่ะ คุณกอฟจัดมาเลยค่ะ เด๋วจะช่วยตัดสิน

ปล. Lil รอดได้ไงอ่ะ?????


โดย: Bebe Lambert IP: 58.147.52.95 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:9:52:47 น.  

 
อยากตบ Tyra ค่ะ...*
ทำร้ายจิตใจอีกแล้ว...

เซ็งเลย*

ปล. youtube มาแล้วนะคะ...EP9...โดย MissedTvNetwork อีกเช่นเคยโดย: Bitchangel IP: 58.9.215.114 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:12:38:20 น.  

 
ทำไม เปิด Youtube ไม่ได้


โดย: แอร๊ยยย IP: 58.147.23.148 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:14:32:01 น.  

 
เพิ่งดูจบตะกี้ครับ.....


เฮ้ออออออออ หึๆๆๆๆ

กำลังปั่นรีแคปอยู่น้อ

โดย: shinsaibashi วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:15:33:40 น.  

 
โหดร้ายที่สุด ย่ำแย่มาก ไม่ชอบเลย T_______________T


โดย: :[[ IP: 58.147.23.148 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:15:48:20 น.  

 
เจ๊ไทร์จัยร้ายอ่า T0T ไม่น่าเรยที่ร๊ากของช้าน..น..น

ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย น้า T^T


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.214.202 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:16:15:04 น.  

 
Cycle นี้ CeliAllisoNatalie เท่านั้น

รอ Cycle13 ดีกว่า ลุ้นกว่า เพราะ Cycle นี้ถึงคิว ผิวสี อ่ะ


โดย: eiei IP: 118.172.229.160 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:18:06:26 น.  

 
Alliso ถึงจาแปลไม่ค่อยออก แต่เธอก็ตลกดีค่ะ ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Celi เฟียสได้ตลอดเวล่ำเวลา ไปเป็นดีไซเนอร์ดีมั๊ยเนี่ย
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆเน้อ

ป.ล. เสียดายเฮฮาไก่กาของแม่หนูlondon จิงๆๆๆๆ -*-

เห็นรูปยัยอะมีบา ไม่น่ารอด ก็รอด ไปบนที่ไหนมาค๊ะเนี่ย............เซ็งจิต


โดย: devilwaan IP: 124.121.208.65 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:18:52:00 น.  

 
กลับมาแร้วคร้า T0T (ยังไม่หายเศร้าจัย เจ๊ไทร์น้า เจ๊ไทร์)


จากลับมาบอกว่าไม่ได้เข้ามาหลายวันเพิ่งเลื่อนขึ้นไปอ่านข้างบน อิอิน้องประกิม น่าลั๊คดีอ่า แบ๊วดั้ยจัย (แอบชอบ Dal ^^)

แระก้ NZNTM อ่าก้เพิ่งจาดูเหมือนกันคร่ะ แอบเชียร์ Rihannon(ชื่อแอบคล้าย Rihannaเน้อ)แระก้ Hosanna

ช่วงนี้มาจามีรายการอื่นๆอีกอ่าที่กำลังจาเริ่มอาทิเช่น AusNTM (อันนี้ก้ดูอยุ่ทุกไซเคิ้ล)แระก้ BritainNTM อันก้ดูด้วยแต่เริ่มดูตอน ไซเคิ้ล 3 แต่ตอนนี้ทั้ง 2 รายการเปิดเผยนางแบบที่จะแข่งขันในไซเคิ้ลใหม่ลองเข้าไปดูกัลน้าคร่ะอิอิ

สุดท้ายก้คือปล.วีคนี้ถ้ามี CGOTW ก้จาขอมอบให้ London T0T ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้โหวตให้เธอ (Come back baby Come back to me~~(ร้องด้วยเสียงอันหลอกหลอน -*-))


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.234.172 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:18:56:44 น.  

 
อุ๊ยๆๆๆๆ ตายๆๆๆๆๆๆ ว๊ายๆๆๆๆๆๆๆๆ กรีสๆๆๆๆๆๆๆๆ

ถือว่าสปอยหรือป่าวค๊ะเนี่ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ถ้าใช้ก็ ขอโทษน้าค่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (*/l\\*)

จาลบก็ได้น้าค่ะ พลาดไปแล้ว เหอๆๆๆๆๆ


โดย: devilwaan IP: 124.121.208.65 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:19:00:38 น.  

 
Covergirl of the week

Allison ตอกหน้าไนเจล สะใจ


โดย: eiei IP: 118.172.229.160 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:20:49:22 น.  

 
ค่ะ... ตอนนี้ดูแล้วน้ำตาไหล

อารมณ์ใจสลาย

คนออกตอนนี้ถือว่าเรียกน้ำตาเจ๊ได้เลยค่ะ

มันคืออารมณ์เดียวกันกับตอนที่ คาทาร์ซีน่า ออก
ยังไงยังงั้น!!

ถึงไม่ได้เชียร์ชีแต่ต้น แต่ชีก็เก๋เปรี้ยว


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.84.18 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:23:16:56 น.  

 
ทำไมไม่ทำสปอยล์ต่ออะครับๆ

ชอบอ่าๆ

หลุดทำไมครับๆ

ถ้าม่อยากรู้ว่าใครจะออกแล้วจะเข้ามาดูทำอะไร

เค้าภาคฮาดีเลยเข้ามาดูๆ

ทำไมหยุดสะละ

เซงเป็ดเลย!


โดย: อยากดูสปอยล์ต่อ! IP: 58.9.83.19 วันที่: 16 เมษายน 2552 เวลา:23:35:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.