You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
20 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 
ANTM 14 Ep.2 :: Dreckitude!!

หลังจากตอนแรกของ America's Next Top Model 14 จบลงอย่างแบบงึกๆงัก จะจบก็ไม่จบ จะเสร็จก็ไม่เสร็จ ต้องเก็บไว้มาเสร็จตอนต่อไป แอร๊ยยยยส์ 555 (ล่อแหลมเกินไปแล้วย่ะ!!) เอาหละในตอนที่ 2 ของไซเคิลนี้ก็จะมาสานต่อจนจบ ฟินกันให้เสร็จสิ้นเลยว่าใครกันแน่ที่ต้องกลับบ้านเป็นคนแรก และยังเก๋ด้วยการต่อกับ Judging ครั้งใหม่เลย เริ่ดดดด ใครเชียร์ใคร ก็ตามมาดูกันได้เลยนะครับ


~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~

ก่อนไปเม้าธ์เรื่องราวในตอนนี้ ขอเม้าธ์หน่อยเถอะว่า ไตเติ้ลของไซเคิลนี้ "ไม่ค่อยเก๋อย่างที่หวังไว้เลย มันดูแบบ --'!!! นังไทร์มายืนโชว์บิดหุ่นซ้ายบิดขวา เอียงหน้าแนบกระจก เเสงเลเซอร์เปรี๊ยวปร้าว...เชยซะ!!! ส่วนเหล่าสาวๆก็ยืนบิดเกลียวไปมาโชว์กายกรรมในตู้กระจกสีดำ พร้อมชุดแอโรบิคหลากสีสัน เฮ้อออ ผ่านจ๊ะ แต่ก็ขอชมที่การตัดต่อบางนางออกมาดูแล้วเฟียซมาก ส่วนที่เหลือ..บลา บลา บลา

ความเดิมจากตอนที่แล้ว สาวๆต้องมาถ่ายโฟโต้ชู๊ตแรกกับการโพสท์ "นู๊ด" โดยแต่ละนางต้องไปหยิบจับจอง accessory อย่างใดอย่างนึงมาปกคลุมสารร่างเอง แร๊งงงง ชอบๆ งานนี้เรียกว่าเป็นการท้าทายสาวๆแต่ละนางมาก เพราะต้องใช้ทั้งความกล้าและครีเอทส่วนบุคคลเข้ามาช่วยเป็นอย่างยิ่ง....ซึ่งสาวๆที่ทำผลงานได้เป็นที่น่าชมก็คือ สิก้า เรน เบรนด้า500 และ เรนะ ในขณะที่กลุ่มง่อยก็คือ คริส ล้าลา (aka. Alasia) และ แก๊บบี้มาถึง Judging panel ซึ่งในไซเคิลนี้ยัยไทร์ก็ลงทุนติดต่อจ้าง "เจ้าป้า Andre Leon Talley" หนึ่งในมือขวาคนสนิทของเจ้าแม่วงการนิตยสารของเมกา Anna Wintour มาเป็นกรรมการประจำไซเคิลนี้ด้วย นังไทร์คงกะว่าจะใช้จุดนี้ดันสาวๆตัวเองให้ขึ้นปก Vogue เป็นที่แน่นอน หึๆ...

มาที่การประเมินผลงานกัน... กรรมการรักผลงานของ นังแอ๋ง (aka. Angelea) เรน เรนะ สิก้า และชังในผลงานของ คริส แก๊บบี้ และนังลา...ซึ่งชีก็ดราม่าละครช่วงเย็นอีกแล้ววว!!! เบื่อมากกกก ชีทำเป็นร้องไห้ต่อหน้ากรรมการว่า "หนูไม่อยากออกนะ อย่าคัดหนูออกนะ" โอ้ยยยยย ชั้นเบื่อมากกับการเอาน้ำตามาใช้เป็นข้ออ้าง...แต่....ก็ดูเหมือนจะได้ผลนะ (ตรูหละเซ็ง) เพราะเจ้าป้าเกิดอาการสงสาร เห็นอกเห็นใจลาน้อยตาดำๆเข้าให้ จึงชมปลอบใจไปว่า "ภาพของหนูลาก็ใช้ได้นะ งามใช้ได้เลย (เหรอยะ?!).. ป้าเองก็อยากตัดเก็บไว้ไปติดโชว์ในซาลอนของป้านะ".....

"เอ๊ะ...แต่เจ้าป้าไม่มีซาลอนนี่คะ" นังไทร์แอบนึก...--'
มาถึงการคัดออก..1st call ตกเป็นของ สิก้า ตามมาด้วยสาวอีกกระพรวนใหญ่ เหลือไว้ก็แต่ แก๊บบี้ สาวที่มีใบหน้าสวยมาก แต่ไม่สามารถถ่ายทอดลงมาสู่ภาพถ่ายได้ เช่นเดียวกับ ล้าลา..แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้าน....."น้ำตาของของสัตว์โลกสี่ขากะอิทธิพลของเจ้าป้าทำให้ นังลายังอยู่ในการแข่งต่อไปได้"

บ๊ายบาย แก๊บบี้.....(กรี๊ดดดดดดดดดดดดด เป็นคนเชียร์อ่ะ ตกรอบคนแรกเลย ฮือออออ แต่ภาพของชีมันก็แย่สุดๆจริงๆแหละ อยากจะแย้งกรรมการแต่ก็ทำไม่ได้เซ็ง T_T)


นังลา...แกจงไปหาหมูหมากาไก่ ของสดๆมาเซ่นเจ้าป้าเค้านะยะ ที่ทำให้หร่อนไม่ต้องตกรอบเนี่ย...ชิส์!! บนของสดก็ไม่บอก!!

กลับมาถึงที่บ้านพัก ล้าลาก็ยังคงเฮฮาป้าร์ตี้แหกปากไปมาอย่างสนุกสนาน ผิดกันลิบลับจากตอนก่อนถูกคัดออก น่าหมั่นไส้มาก....(ว่าแต่อย่าลืมรีบเอาของสดไปเซ่นไหว้เจ้าป้านะยะ อย่าหาว่าชั้นไม่เตือน) ซึ่งก็นำความรำคาญเป็นอย่างมากให้มาอีสาวฮาร์ดร๊อคอย่างเรน ที่ปวดกระบานกับนังลามาก แต่ก็ยังไม่กล้าทำอะไรเพราะนางมีแบ็คใหญ่คอยหนุนนำ...(อย่าลืมของเซ่นนะยะ ชั้นเตือนเเล้ว)


รุ่งขึ้นก็ถึงบทเรียนการเดินแบบกับ Miss Jay สุดสวยแล้ว (เจ๊จะรู้สึกยังงัยหนอ ที่โดนปลดจาก panel ?) ในไซเคิลนี้สาวๆต้องเรียนรู้การฝึกเดินบนรันเวย์พร้อมกับเสื้อโค๊ตพอดีตัวสุดหรู ซึ่งสาวๆต้องถอดเสื้อโค๊ตออกเพื่อโชว์ชุดด้านในโดยที่ยังคงความเฟียซไว้อยู่...งานนี้สาวๆแต่ละนางก็โชว์ทักษะกันสุดริดสุดเดช จะมีที่เซลฟ์หน่อยก็ นาดัวร์ ที่มั่นใจเกิ๊นนนกับท่าทางการเดินและ "ปากจิกๆ" ของหร่อนเอง น่ากลัวมากกกกกก
มาถึง Test กันบ้าง Miss Jay ให้สาวๆลงไปเดินข้ามแยกไฟแดงกัน โดยแต่ละนางต้องเดินไปแล้วก็เดินกลับ พร้อมกันนั้นต้องถอดโค๊ตโชว์ระหว่างเดินด้วย เริ่ดดดดดดดด อากาศก็หนาว คนก็เยอะ เบียดเสียดไปมา แถมยังต้องเดินถอดเสื้อให้เฟียซอีก เอาซิส์!!! ใครไม่แน่จริงละก็ตายลูกเดียว....งานนี้สาวที่เกิดเจิดมากคือ สิก้า คุณแม่ลูกหนึ่งคนงามที่เปรี้ยวปริ๊ดมากท่ามกลางจราจรที่ติดขัด ปลาบปลื้มมากณ.จุดนี้แล้วก็มาที่ Challenge กันครับ สาวๆต้องมาเดินแบบให้กับ ซึ่งไม่ธรรมดา ณ.งานนี้นะ ขอบอกกกก เพราะเหล่าสาวๆต้องเสี่ยงตายบนรันเวย์กับตุ้มยักษ์มหาภัยที่แกว่งสลับกันไปมา 2 อันผ่านรันเวย์อย่างหน้าหวาดเสียว กรี๊ดดดดดด นี่มันมาแข่งอะไรกันยะเนี่ยสาวที่ชะตาขาด (แต่ไม่ถึงฆาต) ก็คือ ซีโมน ที่โดนลูกตุ้มฟาดก้นเข้าให้ ในขณะที่คนอื่นๆก็พอเอาตัวรอดไปได้ ที่สวยงามหน่อยก็แม่ เบรนด้า500 กะ เรนะ ส่วนที่ตายสนิทก็คงเป็น อเล็กซานดร้า ที่เร่มเดินปุ๊บ หร่อนก็สะดุดลื่นตกใจบรรไดเข้าให้ซะ (เจ็บน่าดูเลย) แล้วก็ยังมีซ้ำ 2 ที่หร่อนโดนตุ้มเหล็กฟาดตกเวทีไปเลย...ดูแล้วสงสารอ่ะ แต่ก็ขอชมเชยนะที่เธอยังกัดฟันสู้ปีนขึ้นมาเดินต่อจนจบให้เสร็จ โดยไม่แสดงสีหน้าเเหย่ๆยิ้มๆ หรือท้ออะไรเลย เอาคะแนนไปเลยนะจุดนี้ (ลุกมือขึ้นปรบมือให้เธอด้วยครับ)


แล้วก็ประกาศผลผู้ชนะ งานนี้ตกเป็นของ เบรนด้า500 ที่เดินได้เฟียซและหรูหรากลามัวร์เป็นที่สุด
กลับมาถึงบ้าน สาวฮาร์ดคอร์อย่างเรนก็ถึงคราวเม้งแตก เพราะรำคาญกับเสียงแหกปากของล้าลามาก เรนถึงกับบอกไปโต้งว่า "หุบปากของแกซะ อีปลวก!!!" ทันใดนั้นแหละ นังลา 4 ขาก็ของขึ้นตะโกนด่าไปมาอย่างบ้าคลั่ง บ้ามากกกกกก สำเนียงส่อภาษากริยาส่อสกุลจริงๆนังคนนี้...สาวๆคนอื่นมองนังลาอย่างอนาถใจ ยัยคริสคู่แค้นเก่าของนังลาก็หัวเราะไปมาชอบใจที่เห็นนังลาสติแตกหลังจากเหตุการณ์ผ่านพ้นไปโดยไม่มีใครเจ็บตัว (มีแค่หูแตกเท่านั้น) ก็มาถึงคราวของโฟโต้ชู๊ตในวีคที่นี้กัน สาวๆต้องมาถ่ายบิวตี้ชอตกับผลิตภัณฑ์น้ำหอม โดยที่แต่ละนางต้องโพสท่าท่ามกลางลมและน้ำที่ถาโถมกระหน่ำใส่แต่ละนาง และต้องว่าลืมที่จะเฟียซไปในคราวเดียวกันด้วย สาวๆที่ทำผลงานได้ดีคือ เรนะ และ อันส์ (aka. Anslee) ส่วนคนที่แย่ก็คือ เรน นาดัวร์ และนังลา
Judging panel : กรรมการรักในชี๊คโบนเก๋ของอันส์ เจ้าป้าชอบผลงานของคริสเพราะดันเหมือนนางแบบรุ่นราวคราวเดียวกับเจ้าป้านั่นคือ Naomi sims (เจ้าป้าคิดถึงเพื่อน...) เจ้าป้าก็ยังชอบในความอ่อนไหวสวยงามในภาพของทาเทียร์นา และกรรมการทุกคนรักในภาพสุดเฟียซของเรนะ ในขณะที่กรรมการติผลงานของเรนว่าเหมือนโฆษณาวัคซีนไข้หวัด 2009 (ไนเจลปากจัดขึ้นเรื่อยๆนะยะ) ไทร่าไม่ชอบผลงานของนาดัวร์และไม่ชอบอย่างยิ่งที่ชีแต่งหน้าจัด แถมยังทาคิ้วใหม่ให้โดดเด้งอีก ทั้งๆที่ตอนเมคโอเวอร์ก็ลบไปแล้ว (กรุณาอย่าแต่งหน้าจัดเกินหน้าเกินตานังไทร์นะ ขอบอก) กรรมการทุกคนไม่ชอบภาพของ แอ๋ง โดยเฉพาะผมที่มาปรกหน้า...


First Call ตกเป็นของ เรนะ (สมควรเป็นอย่างยิ่ง) ตามมาด้วย คริส และสาวๆอีกกระพรวน เหลือไว้ก็แต่ นาดัวร์ สาวที่มีลุคสุดเก๋ แต่วิธีการโพสของเธอช่างเชยเหลือเกิน และขณะที่เรน สาวสุดเก๋อีกนางที่ผลงานในสัปดาห์นี้เริ่มทำให้กรรมการไม่แน่ใจแล้วว่า เธอจะสามารถถ่ายภาพได้งดงามอีกต่อไปหรือไม่อย่างไร แล้วใครหละที่้ต้องออกจากการแข่งขัน


กรรมการไม่ชอบคนรู้มาก เก่งไปซะทุกอย่าง....อยากเก่งก็ไปเก่งที่อื่น ไม่ใช่ในรายการนี้...
เพราะฉะนั้น...บ๊ายบาย นาดัวร์"....อีสาวหัวโปกกระโหลกไขว้

หลังจากดูจบในวีคนี้ขอบอกว่าประทับใจกับ สิก้า ครับ น่ารักและไนซ์ดี แถมตอนเดินแบบกลางถนนนี่เกิดมากกกก เฟียซสุดๆ อีกคนคือเรนะ ภาพเธอทรงพลังมากกกก ชอบๆ อีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ อเล็กซานดร้า....ก็เฉยๆกับเธอนะ แต่มาตอนนี้แล้วสงสารอ่ะ เริ่มชอบที่เธอใจสู้ดี ล้มตกเวทีแล้วยังกลับลุกขึ้นมาเดินได้ต่อ ส่วนคนที่ไม่ชอบเลยยยย ก็คือ นังลา ....รำคาญที่ชีแหกปากโวยวายมากกกก จะว่าไปวีคนี้ คริสกะแอ๋งเงียบไปเลยนะ ไม่แผลงฤทธิ์เหมือนวีคที่แล้ว อิอิCreate Date : 20 มีนาคม 2553
Last Update : 20 มีนาคม 2553 15:22:09 น. 12 comments
Counter : 1355 Pageviews.

 
วีคนี้ ANTM กวาดเรตติ้งไป 3.82 ครับ ว่ากันว่าไซเคิลนี้น่าจะเรตติ้งดีกว่าไซเคิลที่แล้ว ที่ได้รับตำเเหน่งไซเคิลที่เรตติ้งต่ำสุดตั้งแต่มีมาของ ANTM ครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:15:26:04 น.  

 
ข้อมูลของวีคต่อไปครับ ไม่สปอยล์คนออกนะ


WEDNESDAY, MARCH 24

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL""Let's Dance" (CONTENT RATING TBD) - (8:00-9:00 p.m. ET)CYCLE THREE CONTESTANT TOCCARA JONES SURPRISES THE GIRLS - The girls receive a surprise visit from cycle 3 contestant Toccara Jones, who puts their fashion knowledge to the test. This week's photo shoot is dance-inspired and forces the girls to pose while demonstrating their fancy footwork. During panel, Wilhelmina Models President Scott Patterson joins the judges, and one girl decides whether she wants to quit the competition (1404).

นี่เป็นคลิปพรีวิวตอนต่อไปครับ

โดย: shinsaibashi วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:15:31:17 น.  

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:16:26:29 น.  

 
นู๋แนน ชอบ Anslee อ่ะ เทอดูสวยมากเรยภาพที่ 2 อ่ะ น่าจะได้เรียกคนที่ 2 นะคะ ไม่น่าถูกป้าคริส แย่งเรย


โดย: นู๋แนน IP: 202.28.62.245 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:16:36:28 น.  

 
ยิ่งดูยิ่งไม่ชอบ ยัยอลาเซีย ชีดูมาก และเฟคเกิน


โดย: Bengee IP: 203.144.144.164 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:23:39:13 น.  

 
ชอบ อีแอ๋ง แต่ดูชีหลังค่อมๆ คิดไม่ออกเลยว่าใครจะชนะ ดับบบบบบบบบบบบบบบบบบบ*


โดย: beauti IP: 125.24.114.8 วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:0:52:26 น.  

 
โอ๊ะ เราก้อชอบยัยแอ๋ง หาคนชอบแอ๋งได้น้อยมาก ฮ่าๆ


โดย: Bengee IP: 203.144.144.164 วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:22:04:01 น.  

 
รัก สิก้า มากมาย อิอิlove เจสสิก้า เรนน่า เรน เบลนด้า คริสต้า


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:5:09:46 น.  

 
หายไปนานเลยนะคุณเจ้าของบลอค ไซเคิลนี้เชียร์ tatianna jessica reina simone


โดย: eiei IP: 203.131.211.148 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:22:29:24 น.  

 
คิดถึงมาก .... คอยตามอ่านตลอด
หายไปพักใหญ่ (1 cycle เลยทีเดียว) นึกว่าจะหายหน้าหายตาไปจริงๆ ซะแล้ว
ดีใจจังที่กลับมา
รออ่านอยู่นะจ๊ะ (o_O)

ปล. อยากอ่านบล๊อกนี้มากกว่าดู ANTM ที่ออกอากาศจริงซะอีก 555+


โดย: แอบอ่านห่างๆ อย่างห่วงๆ IP: 203.144.144.165 วันที่: 23 มีนาคม 2553 เวลา:4:49:29 น.  

 
สวัสดีค่าพี่หมอ

เห็นไซที่แล้วไม่แคปเสียดายจัง

ไซนี้กลับมาแล้วจะติดตามเรื่อยๆนะคะ

เชียร์คนเดียวกันค่ะแก๊บบี้ แต่ตกรอบไปแล้วเสียดายจัง ชอบเฟรจ้าเหมือนกันด้วย^^

ตอนนี้ปักหลักเชียร์
เบรนด้า เจส อเล๊ก ทาเทียน่า ชีโมน ค่า


โดย: vivybuboo วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:3:21:13 น.  

 
คุงหมอ กลับมาแย้ว
.
.
.
.

คิดถึง เด้ๆ


โดย: _nong_ IP: 112.142.104.76 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:14:25:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.