You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
กันยายน 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
7 กันยายน 2551
 
All Blogs
 
ANTM 11 Ep.1-2 :: Are u Fierce enough ?

รอกันมานาน ในที่สุด "America's Next Top Model 11" ก็ได้เริ่มเปิดฉากขึ้นซักทีครับ โดยซีซั่นพรีเมียร์มี 2 ตอนยาว 2 ชม (ดีๆ ชอบ) ใช้ชื่อตอนว่า "The Notorious Fierce Fourteen" กับ "Top Model Inauguration" ซึ่งจากพรีวิวทั้งหลายแหล่ ขอบอกว่าไซเคิลนี้...น่าดูมั่กๆ แต่จะดีเหมือนที่คาดกันไว้หรืออาจจะดีช่วงแรกแต่ง่อยช่วงหลังเหมือนไซเคิลก่อนๆ ก็คงต้องติดตามกันต่อไปนะครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~กลับมาไซเคิลใหม่ในครั้งนี้ ยัยไทร่าก็พาเราๆท่านๆกลับมายังที่ๆคุ้นเคย LA นั่นเอง (จะว่าไปผมชอบ NY มากกว่านะ ดูเป็นแฟชั่นมากกว่ากันเยอะเลย) บ้านเกิดเมืองนอนของไทร่าเอง สาวๆ 1 คันรถถูกขนมายังโกดัง "Top Model Institue of Technology" ที่ซึ่งยัย 2 Jay ปรากฎกายขึ้นพร้อมแนะนำขั้นตอนการการแปลงโฉมสู่การเป็น ANTM

ขอเม้าธ์หน่อยเหอะ..แบบว่า...เอ่อ หร่อนโปรโมทไซเคิลนี้ด้วยธีม Feel the Love ไม่ใช่เหรอจ๊ะ ที่สาวๆพากันแต่งกายแบบโบฮีเมี่ยน เฮฮาท่ามกลางทุ่งหญ้าซาวันน่า ชมนกชมไม้พลางพี้กัญชาไปตามเรื่องตามราว!! แล้วไหงมาจัดธีม audition เป็นไฮเทคแบบนี้ยะ ธีมมันซ้ำกับตอนไซเคิลหนูเห็ดเลย (ก็อีก...อีตอนนั้นก็ audition แบบบ้านๆ) แถมยังทำออกมาให้ดูแฟนตาซีเกินความเป็นจริง ดูแล้วแบบว่า...ไก่กาหลอกเด็กอ่ะ เอฟเฟคราคาถูกมาก หนอน!!! นี่คิดจะจับกลุ่มเป้าหมายใหม่ใช่มั้ย (รู้ทันนะ..ขอบอก) ผมดูแล้วก็นั่งหัวเราะ เออ..นังไทร่ามันคิดได้เนอะ มีเครื่อง Glaminator, มีการสแกนตัว สแกนมือ แถมยังโชว์อภินิหารหายตัวด้วยนะจ๊ะ เอาเอาหร่อนซิส์!!! ขำดีๆครับ แปลกไปจากเดิม แล้วก็ฮาขึ้นดี
มาดูสาวๆที่ผ่านเข้ารอบกันนะครับ

Sheena :: แรง แร๊ง แร๊งส์ เก๋ไก๋เปรี้ยวเยี่ยวราดมาก อีสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น/เกาหลีนางนี้ หน้าเอเซียจัดแต่ตัวสูงแถมสำเนียงคนดำอีก...เริ่ด ที่สำคัญคือ เธอมี attitude ดีมากกกก เกี่ยวกับเรื่องของ Isis ฟังแล้วแบบว่า เฮ้ย...นังนี่มันเจ๋งว่ะ ชอบๆ

"What should matter is your spirit and how much you want to be here...for Isis to be so brave and so secure what who she is and being able to not let anything bother her, it's very commendable"

สรุปคือรอบ audition แล้ว ผมชอบ Sheena ที่สุดครับ อ้อ ชอบความแรงของเธอตอนเดินแบบแล้วหยุดโพสรูดซิปเสื้อลง...แร๊ง แอบหวังให้เธอเต้นโคโยตี้ตรงปลายเวทีนะ แต่ก็ผิดหวัง 555

Isis :: สาวประเภท 2 ไร้บ้านจาก NY ขอบอกว่าเธอยังไม่ได้เฉาะนะครับ...ข้างบนก็ไม่มี ข้างล่างก็ยังอยู่!!!! มาแข่งครั้งนี้เธอคงถูกกดดันไปอีกนานไม่ว่าจากการทำงานและจากสาวๆที่ร่วมบ้าน ยังงัยก็เอาใจช่วยนะ เพราะดูเธอเป็นคนดีจังเลย

Analeigh :: น้องลีคนสวย....ชอบเสียงเธอมากๆ ใสๆดี น้องหนูคนนี้เคยโดนหลอกจากโมเดลลิ่งไปขายให้ผู้ชายด้วยนะครับ แต่อีหนูไหวตัวทันเลยชิ่งมาได้ก่อน รอดไปนะน้อง

Elina :: สาวมังสวิรัติผู้มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน แอร๊ยยยยยยยย ชอบใครไม่ชอบ ดันชอบยัย Clark เหอๆ

Nikeysha :: Heyyyyy (กรุณายกมือแบะขึ้นเหมือนนักร้องหมอลำซิ่งกำลังเซิ้ง!!! เพื่อให้ได้อรรถรส) เธอดูเฮฮาไก่กามากๆ ขำๆดีนะครับ แต่แห้งซะเหลือเกิน...ตากเเดดนานเหรอลูก!!!

Marjorie :: สาวจากฝรั่งเศส ที่แสนจะวิกตกจริต ตื่นเต้นตลอด เวลายิ่งตื่นเต้นมากๆ จะยิ่งทำตาโตแล้วก็พูดเร็วมากขึ้น 555

Hannah :: สาวใสบ้านนาจากอลาสก้า ไม่มีน้ำไม่มีไฟนะจ๊ะ!!! แต่นังหนูก็อยู่ได้ บุคลิกใสแบ๊ว...แบ๊วมาก โดยเฉพาะอีตอนโดนกวางมูสไล่ น่ารักดีครับ เอ๋อๆดี คริคริ ครุครุ ครึครึ

Clark :: สวยนะ สวยมากกกก แต่รายการก็ตัดต่อมาให้ดู Bitchy มากๆเช่นเดียวกัน น่าลุ้นว่าเธอจะร้ายได้มากน้อยแค่ไหน

สาวนางอื่นที่เหลือก็ยังไม่ค่อยดูน่าสนใจเท่าที่ควรนะครับ ไม่ว่าเป็น Joslyn นางงามเก่าที่มา audition ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง!!!, Samantha สาวนักวอลเลย์บอลที่อยากจะเปลี่ยนแปลงวงการนางแบบ แต่ตัวเองไม่มีความรู้เรื่องแฟชั่นเลย เช่นเดียวกับ Sharaun ที่แค่เปิดตัวเเรง แต่ข้างในกลับกลวงสนิท, Mckey สาวปากเสน่ห์ที่มีแฟนเป็นนักมวย และ Brittany ที่อยากจะโชว์ชาว LA ให้เห็นว่า สาวอเมริกัน/แอฟริกัน ก็เป็นนางแบบได้นะ

call-out order รอบ Audition ได้แก่ :: Sheena (โคโยตี้สู้ๆ), Analeigh, Nikeysha (เฮ้ย์~~~), Marjorie, Samantha, Elina, Brittany, McKey, Sharaun, Hannah, Lauren, Isis, Clark และสุดท้ายคือ Joslyn
14 สาวผู้ผ่านเข้ารอบได้มารวมตัวกันใน LA อีกครั้ง เพื่อเดินทางไปสู่ที่พักอันไฮโซ ใน LA บ้านที่สาวๆพักอยู่ย่อมสวยงามอลังการกว่าใน NY อยู่แล้วครับ มีทั้งรันเวย์ สระว่ายน้ำ อันแสนสวยงาม ผนังบ้านแอบโปรโมทงาน Fiercee Award ไว้ด้วย (รางวัลไก่กามาก ไม่ได้ดั่งใจ ชิส์) สาวๆต่างพากันเลือกห้องนอน และจับกลุ่มเม้าธ์กันIsis...You're a SUPERSTAR

แน่นอนว่าจุดเด่นความสนใจ (รวมถึงรายการตัดมาให้ดู) คือเรื่องของ Isis สาวประเภท 2 ที่ยังไม่ได้เฉาะ บรรดาสาวๆอันประกอบด้วย Sheena (ชิฉะ ตามเรื่องตามราว), Joslyn (มองดูด้วยสีหน้าใคร่รู้), Mckey, Brittany, Sharaun และ Samantha

"ต๊าย แล้วเธอทำงัยจ๊ะ ไอ้นั่นถึงไม่โผล่มาหนะ เธอต้องใส่ชุดว่ายน้ำนี่คะ" Joslyn said ด้วยเสียงแหลมเสียดแทงรูหู

"แต๊บค่ะ แต๊บเท่านั้นที่ครองโลก" Isis ตอบสั้นๆ ได้ใจความ โป๊ะเช๊ะ

Sharaun มองด้วยหางตา แล้วมาพูดใน confession ว่า "Isis is over the top, America's next top model is not gonna be a Dragqueen. I'm sorry it's not!!!!"...... จ๊ะ แล้วก็ไม่ใช่หล่อนด้วย นังปากกว้าง!!!
ณ. สระว่ายน้ำยามค่ำคืน แม้ Isis จะกังวลเรื่องเข้ากับสาวๆที่เหลือ แต่เธอก็ไม่ยอมเป็นสาวที่อยู่แต่ในมุมมืด เธอออกมาเข้าสังคม? กับชาวบ้านเข้าเหมือนกัน แต่พอเธอลงน้ำปั๊บ...ก็ดูเหมือนสาวๆหลายๆคนจะลุกขึ้นจากน้ำออกไป (น่าสงสาร Isis) เหลือไว้แต่สาวปากสวย McKey ซึ่งเธอค่อนข้างจะชื่นชม Isis มากๆในเรื่องการเปิดเผยตัวเองแล้วไปตามฝัน

"Transition is kinda like going through puberty, all over again. It's like I started out, as like, as a kid and now I'm like I'm developing" Isis เล่าบรรยายถึงสิ่งที่ตัวเองเป็น

"You're like a butterfly" McKey พูดสรุปถึงตัวตนของ Isis....McKey ชีเป็นคนดีจริงๆ ปลื้ม
อีกด้านนึงในมุมมืด Clark & Hannah ก็เม้าธ์ถึง Isis

"ขอบอกตรงๆแบบไม่อ้อมค้อมนะ ชั้นอึดอัดว่ะที่มี Isis มาร่วมชายคาด้วย " Clark พูดด้วยท่าทางจองหอง

"หนูอึดอัดเหมือนกันที่มีกะเทยมาร่วมชายคา บ้านของหนูที่อลาสก้าไม่มีกะเทยนะคะ หนูก็พยายามทำใจอยู่อ่ะคะ แต่ก็...นะ" Hannah คล้อยตาม

"หึๆ บ้านของชั้นทางใต้นะ เห็นกะเทยเดินผ่านเมื่อไหร่ นังคนนั้นชะตาขาด เตรียมถูกโดนยิงกะบาลได้เลย" ...โหดมากจ๊ะ หล่อนมาจากสถานที่แบบนี้นี่เอง นัง Clark !!! ก่อนจะปิดท้ายวาทะเด็ด "Isis has no place in this competition" หึหึ ยัยนี่ออกแนวน้องสาวอสูรของ Renee ณ.ไซเคิล 8 จริงๆ

What's Magic Castle?

รุ่งขึ้นสาวๆเดินทางไปยัง Magic castle เพื่อสอบสัมภาษณ์กับกรรมการทั้ง 4 คน โดยแต่ละนางก็กระจายตัวไปพบคนต่างๆ Sharaun มาดมั่นเซลฟ์จัด แนะนะตัวเองว่าเป็น ANTM มั่นใจสุดริด แต่ดูเสแร้งเป็นที่สุด!!! , Joslyn ถาม Miss J ถึงข้อแนะนำในการเดินแบบ ซึ่ง Miss J ตอบกลับมาว่า "Keep your danger" แล้วทั้ง 2 ก็กรี๊ดแตกใส่กัน 555, Marjorie ตื่นเต้นจัดเมื่อยู่ต่อหน้า Nigel ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอตอบคำถามไม่ได้เลย, Samantha สร้างความประทับใจให้คุณป้า Paulina, Isis โชว์วิธีการโพสได้อย่างชาญฉลาด Nigel ประทับใจเธอมาก

Let's vote for the BEST

โฟโต้ชู๊ตวีคนี้ใช้ธีม "มาเลือกตั้งกันเถอะค่ะ" โดยได้ตากล้อง Mike Rosenthal สามีของ Mr.Jay มาถ่ายภาพให้ กลุ่มสาวที่ทำผลงานเข้าตาได้แก่ Marjorie, Elina, Isis (ที่ถึงแม้จะมีหมู่มารคอยผจญด้านหลังตลอด แต่เธอก็ไม่หวั่น), Joslyn ส่วนคนที่ทำผลงานไม่เข้าตาเลยก็คือ Sharaun (สมน้ำหน้า คริๆ ครุๆ )

I'm ready for somebody to get cut"..said Sharaun

มาถึง judging ครั้งแรกของไซเคิลนี้ เริ่มที่ Marjorie ไนเจลติเรื่องที่เธอตื่นเต้น แต่นอกนั้น...เพอร์เฟค, Sharaun ดูเหมือนโดนใส่กุญแจมือในคอก, Clark ใช้พรอพที่เป็น red tape ได้อย่างไม่คุ้มค่า และหน้าเดียวกันทุกชอต, Elina กรรมการทุกคนรักภาพเธอ, Nikeysha กรรมการติเรื่องขาอีกข้างของเธอที่เหมือนเป็นคนขาด้วน ซึ่งเธอก็แย้งกลับว่าตัวเองมีภาพที่ดีกว่านี้....งานเข้าเลยทีนี้ กฏอีกข้อของ ANTM คือ "ห้ามโต้เถียงกรรมการเด็ดขาด ต้องฟังอย่างตั้งใจและยิ้มรับนะจ๊ะสาวๆ" เดาได้เลยว่าเธอต้องติด Bottom 2 แน่ๆ, Samantha โดนให้แต่งตัวซะใหม่ (ของเก่าเหมือนสก๊อยส์!!!), Joslyn กรรมการชอบความเฟียซในตัวเธอ, analeigh โดนติเรื่องหน้าไม่เข้าแสง), Brittany กรรมการทุกคนชอบภาพเธอ, Hannah โพสท่าไม่เข้ากับคอนเสป (แอบขำตอนที่เธอบอกว่าเป็นแฟนซีรี่ส์ gossip girls 555), Sheena กรรมการให้ผ่านกับภาพนี้, McKey คุณป้า Paulina เลิฟภาพนี้มาก, Isis ผ่านฉลุยCall-out order คือ Marjorie, Isis, McKey, Joslyn, Elina, Samantha, Brittany, Sheena, Analeigh, Clark, Lauren, Hannah เหลือไว้คือ NikeySha...สาวที่กรรมการรู้สึกว่าเธอไม่เป็นผู้ฟังที่ดี กับ Sharaun...สาวที่กรรมการสงสัยรู้สึกว่าเธอไม่มีคุณสมบัติในการเป็นนางแบบอย่างแท้จริงเหมืนดั่งปากที่พล่ามออกมา และคนที่ต้องกลับบ้านคนแรกก็คือ....Brittany B.
โดยรวมแล้วตอนแรกของไซเคิลนี้ค่อนข้างสนุกใช้ได้เลยนะครับ ดูบ้าๆดีแถมมีอะไรแปลกใหม่มาเป็นสีสั่นให้รายการด้วย ณ.ตอนนี้ขอปักหลักเชียร์ Sheena - Analeigh - Elina ครับ อ้อ แอบพ่วง McKey มาด้วยอีกคน เหอๆตอนต่อไป ปรามาจารย์ Benny Ninja จะมาสอนสาวๆโพสท่ากันครับ


Create Date : 07 กันยายน 2551
Last Update : 7 กันยายน 2551 16:58:47 น. 62 comments
Counter : 1005 Pageviews.

 
Sheena Team !!

อิอิ


โดย: HF IP: 117.47.50.36 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:18:01:55 น.  

 
เฮ้ มารีแคปแล้ว
อ่านเพลินเลยค่ะ (หัวเราะ)


เปิดตัวมาฮาจริงๆนะ
ยิ่งตอนหายตัว กับตอนที่ป้าไทกดๆปุ่มนั้นฮาแตก
ตอนนี้นี้เชียร์ Sheena Isis Marjorie แล้วก็ McKey
แอบมี Analeigh อีกคน สวยอะ!


ขอให้ไซนี้ไม่เน่าหนอน เพี๊ยง!


โดย: PIMKEE IP: 117.47.156.189 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:19:14:48 น.  

 
เชียร์หลายคนอ่ะซีซั่นนี้ เลือกไม่ถูกเลย


โดย: เหนือ IP: 124.121.105.153 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:19:51:45 น.  

 
เย่ๆ มาร่วมอ่านรีแคปด้วยคนครับ สนุกจริงๆตอนนี้
แอบคิดว่าทำไมงบเอฟเฟครายการได้น้อยจัง - -"
ไม่รู้ว่าตั้งใจ หรือ ทำไม่เป็นจริงๆ ฮ่าๆ

ไซเคิลนี้เชียร์หลายคนเลย
อะนาลีน ชีน่า อิ๊สอิ๊ส มาเจอรี่ มิคกี้(จิตใจงามมากกก ตอนในสระที่พูดกับอิ๊ส ขนลุกเลยอ่ะ)

ปล. เห็นตัวอย่างตอนต่อไปแล้ว จะมีอะไรเกิดขึ้นหนออ ตื่นเต้นๆๆ


โดย: ฮาดุริ IP: 125.25.13.232 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:19:51:48 น.  

 
ขอบคุณค่ะ รีแคปได้ยาวซะใจมากๆ

แถมแอบเชียร์สามคนเหมือนกันด้วย 555


โดย: flint IP: 124.120.145.64 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:19:53:44 น.  

 
เข้ามาอ่านครั้งแรกกับ รีแคปของคุณ Shinsaibashi คับผม

รัก McKey และ Marjorie


โดย: makoto_kko IP: 58.8.107.76 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:19:58:54 น.  

 
Recap ยังสนุกและละเอียดเหมือนเดิมเลยครับ ตอนนี้ชอบหลายๆคนเลย

cycle นี้ ฮาๆดีฮะ แล้วมาอ่านที่นี่ก็สบายใจดีด้วย ไม่มีสปอยล์ให้ หมดลุ้นจ้า

ขอบคุณครับ


โดย: แชมพูไม่มีฟอง IP: 124.122.225.60 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:20:04:47 น.  

 
เย้...หวัดดีทุกๆคนนะคร้าบบบบบบบบบบบบบ

วีคนี้รีแคปช้า เนื่องจากเวลาไม่อำนวย เหอๆ
วีคหน้าคาดว่าจะเสร็จเร็วกว่านี้ครับ+++ อันนี้เป็นข้อมูลวีคหน้า ไม่มีสปอยส์คนออกครับ +++


Cycle 11 Episode 3

WEDNESDAY, SEPTEMBER 10

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"The Ladder of Model Success" (TV-PG, 14)

BENNY NINJA RETURNS AND TWO GIRLS GET CLOSE IN THE HOT TUB Benny Ninja is back to educate the girls about posing, but one girls takes contorting her body a little too far. Back at the house, the models bond in the hot tub where two girls get close and others have a confrontation about discrimination. The girls literally climb the ladder of success when this week's challenge finds them swinging on a hanging rope ladder. After the judges deliberate, one girl is sent packing. Tyra Banks, Paulina Porizkova, J. Alexander and Nigel Barker are the judges (#1103).


อันนี้คลิป....
โดย: shinsaibashi วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:21:29:16 น.  

 
แวะมาเจิมหน่อยนึง (หรืออาจจะไม่หน่อย) 5555+ คุณกอฟคิดเหมือนเราอย่างนึงน่ะ Samantha สก๊อยมากๆ555เหมือนจบม.6 แล้วกระโดดเข้ารายการ เราชอบอ่ะ แลดูชีจะบ้าดี

แต่เราดูๆแล้วชอบ McKey มากๆเลย บางมุมเหมือน Liv Tyler อ่ะ เราว่าน่าจะเป็นอีกคนที่ผ่านฉลุยนอกจากยัย Majorie นั่นอ่ะน่ะ แอบเป็นห่วง Isis เล็กน้อยท่าทางจะโดนแอนตี้อยู่ แต่หวังว่าเหล่าชะนีในบ้านหลายนางคงจะเข้าข้าง แอบชื่นชม Sheena เหมือนกัน นิสัยแมนดีอ่ะ

ยัย Elina ว่าจะเชียร์แต่พอดูบุคลิกแล้วคงไม่ต้องเชียร์ล่ะ มั่นๆแบบนี้เจ๊ไทร์ชอบคงผ่านฉลุย ฉันอยากรู้จริงๆว่าระหว่างถ่ายทำชีจะนัดยัย Clark ไปเล่นดนตรีไทยจริงไหมเนี้ยะ?

จะว่าที่เด่นๆมีอยู่ 5-6 นี่แหละ แอบลุ้นนิดส์ๆให้ Sheena ชนะ จะได้เป็นสาวเอเชียคนแรกที่ชนะในรายการนี้เด๋วรอดูวีคหน้าล่ะกัน จะเป็นไงต่อเห็นในตัวอย่างเหมือนชีจะพยายามวีนใครในห้องตัดสิน แรงได้อีกจริงๆ


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 222.123.74.40 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:21:57:39 น.  

 
เพิ่งได้เข้ามาอ่านบล็อคนี้เป็นครั้งแรกค่ะ...
อยากบอกเจ้าของบล็อคว่าเข้ามาแล้วรู้สึกโดนใจมากเลยค่ะ...
เพราะโดยส่วนตัวชอบ ANTM มากๆ...แล้วได้มาฟังเจ้าของบล็อคมาสรุปแล้ว
รู้สึกชอบมากเลย...

ไงจาติดตามอ่านไปเรื่อยๆนะคะ ^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.215.54 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:22:06:16 น.  

 
อยากถามอีกนิดอะค่ะ...ว่าที่ไทย
จะมีอเมริกาเน็กทอปโมเดลขายมั๊ยอะคะ...
แบบเป็นภาษาไทยน่ะค่ะ...ทุกไซเคิ้ลเลย

อยากซื้อมาเก็บไว้มากๆ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.215.54 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:22:17:20 น.  

 
ELINA I LUV U


โดย: eiei IP: 203.131.212.58 วันที่: 8 กันยายน 2551 เวลา:14:32:57 น.  

 
ประทับใจ ชีน่า กั แมคกี้มากมาก ในทัศนคติที่มอง ไอซิสอ่ะ แบบว่า ดูเด่นชัดมากเลยว่า 2 คนนี้เป็นคนดีและจิตใจดี มีทัศนคติที่ดีอ่ะ ส่วนแม่สาวไอซิสเองก็ดูเป็นคนจิตใจดีไม่หยอก ดูเป็นคนเจียมตัวแต่มุ่งมั่น จะเชียร์ 3 คนนี้อย่างที่สุด แล้วมีข่าว แว่วๆมา ว่า 3 คนนี้ ติดกลุ่ม 5-6 คนสุดท้ายที่ได้เป็นถ่ายแบบที่ ฮอลแลนด์ด้วย เอาเข้าจิงๆ เหมือนคณะกรรมการจะถูกใจ ทัศนคติของ 3 คนนี้จิงๆเลย ดันอย่างออกหน้าออกตา ซึ่งก้ดี ส่วนยัยคล้ากที่พูดถึง ไอซิส มันแสดงให้เห็นว่าสังคมที่มันอยู่เนี่ยไม่พัฒนาเป็นพวกไร้การศึกษาและบ้านนอก นี่ถ้ามาเมืองไทย เจอกะเทยไทย สงสัยมันช็อคตาย. ส่วนคนอื่นๆ แม่สาว ฝรั่งเศส มาจอรี่ กับสาวยูเครน เอลีน่า น่าจะไปได้ไกล ส่วนคนอื่น อารมณ์ธรรมดา แต่เห็นแว่วมาว่า ยัย ซาแมนธา กับ ลอเรน จะเป็น อีก 2 คน ที่ผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายไปได้ ต้องคอยดุกันนะว่าจิงหรือปล่าว


โดย: บีบี IP: 125.24.11.231 วันที่: 8 กันยายน 2551 เวลา:15:35:11 น.  

 
ปีนี้ชอบบุคลิกแต่ละคนมากก มันดูเด่นๆไม่น่าลืมอะ
จะมีบริทนี่ย์ศรีอินเดีย ที่ไม่ค่อยเด่นอะ แต่รูปก็สวยอยู่เลยให้อภัยได้

ชอบ มาจอริก้า เพราะปกติชอบสาวผมสั้นอยู่แล้ว อีกอย่างคือหน้าเธอหล่อดี 555+

ชอบ อิ๊ซอิ๊ซ เพราะเราคือเพศเดียวกัน ฉันรอดูความสำเร็จของหร่อนอยู่ย่ะ!!!

ชอบ ชีน่า เธอเป็นเอเชียที่ไม่ง่อยอะ เดินโอ ถ่ายโอ

ชอบ มิคกี้ เพราะลุคเธอต่างดี แล้วก็จิตใจดี

ชอบ นิกิช่า กับ จอสลีน ดูเป็นผิวสีที่ขำๆไม่ได้นางร้ายอะ (คงจะไม่เปลี่ยนบทตอนหลังนะ)

นอกนั้นก็โอเคกันหมดเลย มีนางคลาร์กที่หมั่นไส้อยู่นิดหน่อย

ปล. ในวีดีโอพรีวิว ลอเรน วีคหน้าถ่ายแบบแรงม๊ากกกก อยากกรี๊ดดดด
โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 8 กันยายน 2551 เวลา:17:21:18 น.  

 
ตามมาให้กำลังใจครับ

ไซเคิลนี้ ดูแล้วจะแรงรึเปล่าหรือจะตลก ยังคิดไม่ออก

แต่อีกอย่างที่ชอบคือบ้านANTMหรูหรามากชอบๆ ในเว็บ

ของอเมกา น่าจะมีรูปบ้านให้ดูมั่ง 55+


โดย: โดโด้ IP: 58.9.154.15 วันที่: 8 กันยายน 2551 เวลา:18:06:15 น.  

 
เอ้วๆๆๆๆๆๆๆๆ มาแล้วๆๆๆ

ทักทายรอบวง น้องเก่า น้องใหม่ และคุงหมอสุดที่ราก

หะๆ ไม่มีใครเชียร์ clark เลยนิ่ อิอิ เห็นแวบแรก สวยดีเน๊าะ แต่พอได้ดูในตอน หะๆ เลิกๆๆเชียร์มาน

ตอนนี้ อันดับแรก คง ยายแป้งชีเน่ เอ๊ย ชีน่า

อันดับสอง น้องอิ๊สอิ๊ส (ที่คุงฮาดุริ ตั้งให้ได้โดนจัย ..หุหุ)

แหมๆๆๆ บรรยากาศเดิม กลับมาแย้วววววว เย้ๆๆๆๆ


โดย: น้อง IP: 125.25.181.62 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:10:25:26 น.  

 
มาลงชื่อเชียร์ ไอซิสกับ ชีน่าด้วยค่ะ แร๊งง อิอิ

ส่วนคาล์ก *ตบทิ้งอย่างไม่ไยดี*


โดย: พูเพย์ริดี้ IP: 118.172.101.206 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:12:15:36 น.  

 
หวัดเดคร้า ทู๊ก..ก..ก คน (โดยเฉพาะ พี่หมอกอล์ฟ) 55+


และก้ทักทายทุกคนรอบวง (แอบบเลียนแบบ พี่"น้อง")


ดูแว้วแต่ละคนส่วนใหญ่จาเชียร์ ไอซิซ ชีน่า กันเป็นส่วนใหญ่นะค่ะ พี่หมอกอล์ฟ ไม่เหนมีใครเชียร์น้องลี เหมือนเรา 2 คนเรยอ่า T-T


ข้อไม่ชอบ Clark ด้วยคนดิคร้า สวยดีแต่นิสัยไม่สวยเหมือนน่าเรย..ย..ย..ย..ย -*-


ปล.เมยังไม่เหนพี่ Monoceros กะพี่ ไทร่าน เข้ามา say hi! เรยอ่าคร้า คิดเถิง..ง


ไปละคร้า บาย..ย..ย..ย..ย ร๊ากทุกคน เอิ๊กๆๆ


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.55.248 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:16:54:38 น.  

 
งานนี้เชียร์อลิน่า แม็กกี้(น่าจะอ่านแบบนี้นะคะ) ชีน่า ไอซิสค่ะ

ยัยคล้าก ดีไม่ดีหล่อนร่ายกว่าแม่เนเน่อีกนะ


โดย: rene_recluse IP: 58.137.54.40 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:18:50:11 น.  

 
ตั้งป้อมเชียร์ Elina เบอร์หนึ่ง

อนาลี เบอร์สอง

ชีน่า เบอร์สามค่ะ

รอๆๆๆ เมื่อไหร่จะถึงวันพฤหัส อยากดูต่อแล้วววว


โดย: flint IP: 124.120.145.123 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:20:11:34 น.  

 
เชียร์ aneleigh สุดใจเลยค่่าาา

น่ารักมาก ชอบตอนชีเดินแบบให้ tyra ดูแล้ว tyra บอกว่า "wind in her hair" สวยมากกก

Isis แปลกดีค่ะ เชียร์ด้วย

แต่ clerk นี่สวยเปล่า นิสัยแย่ จะไปได้ดีรึป่าวนะ


โดย: aoweenarcher IP: 117.47.27.167 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:20:37:32 น.  

 
อิอิพี่หมอกอล์ฟ ไม่ใช่แค่เรา 2 คนแล้วละที่เชีย อนาลี (น้องลี) ยังมีคุนพี่ aoweenarcher อีก แต่มีอีกเยอะแน่ (น้องลีน่าร๊ากออกขนาดนั้น)


ประกาศคร้า!!! ประกาศ!!! คนร๊ากน้องลี แสดงตัวก่อม๊อบ เอ้ย..ย..ย แสดงตัวด่วนคร้า (มุขลาวไปป่าวว่ะเรา -*-)


ก่อนไปขอหั้ยน้องลี ได้ไปไกลๆน้าคร้า สาธุ บาย..ย...ย


ปล. ชอบฉายา ไอซิส เก๋ดี "อิ๊สอิ๊ส" คิดได้ไงคร้าเก๋กู๊ดจิงๆเม ช๊อบ ชอบ อิอิ ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.55.248 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:21:50:27 น.  

 
1 - Marjorie

เชียร์เพราะ...ดูเธอเป็นคนน่ารักดี...แถมเก๋ด้วย...ถ้าไปรอบลึกๆคงปล่อยอะไรดีมาให้ดูได้

2 - Analeigh

สวยมาก...น่ารักด้วย...น่าจะอยู่ได้ยาวนะรายนี้(เดา)

3 - Isis

เชียร์เนื่องจากเป็นเพศที่ 3 เหมือนกัน...และเธอก็เก่งด้วย อิอิ

4 - Sheena

สาวเอเชียนคนเดียวของรายการ...ไม่เชียร์ได้ไงคะ...อิอิ (มะไหร่สาวไทยจาไปแข่ง ANTM มั่งคะเนี่ย*)


โดย: Bitchangel IP: 58.9.215.208 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:22:00:41 น.  

 
วันนี้วันพุธแล้ว เย้ เย้

ปล.ลำปางหนาวมากโดย: เหนือ IP: 124.122.207.205 วันที่: 10 กันยายน 2551 เวลา:10:00:15 น.  

 
ดีจ้า เราก็เป็นแฟน ANTM เหมือนกัน

ดูมาตั้งแต่ cycle แรกจนถึง 11

cycle นี้ คนที่เราจับตาดูอยู่มี
- Analeigh
- Mckey
และ Sheena ก๋ากั่นมั่นเซลฟ์ได้ใจสุดฤทธิ์ เลิฟ ๆ ๆ ๆ


พรุ่งนี้จะได้ดูแล้ว ดีใจ ๆ
แต่ cycle นี้ หาที่โหลดดูย้ากยาก ว่ามั้ยอ่า


โดย: ก่งก๊งกะโหลกกะลา IP: 58.10.80.181 วันที่: 10 กันยายน 2551 เวลา:17:58:17 น.  

 
เข้ามาก็หลายคราวแล้วล่ะ แต่ผมสงสัยมานานแล้วว่าทำไมTyraถึงไม่ค่อยพูดถึงAdrianneหรือจะเรียกว่าไม่พูดเลยจะดีกว่า เพราะสาเหตุใด รบกวนบอกด้วยครับ


โดย: คุง IP: 58.8.101.175 วันที่: 11 กันยายน 2551 เวลา:3:57:27 น.  

 
ฮ่าๆ


โหน่งเพิ่งเข้ามาดู รีแคปวันนี้เอง


ยังยืนยัน เชียร์


sheena isis analeigh


^^


แวะมาัทักทายน๊าค่ะ คริๆๆ บายๆ


โดย: น้องโหน่ง IP: 222.123.63.23 วันที่: 11 กันยายน 2551 เวลา:16:36:38 น.  

 
รอรีแคปค่ะ!
วีคนี้ภาพสวย :)


โดย: PIMKEE IP: 222.123.188.97 วันที่: 11 กันยายน 2551 เวลา:20:15:07 น.  

 
ดูแล้วๆๆๆ อากเม้าท์วีคนี้มากๆเลยค่ะ

รอคุณหมอรีแคป โอ้ย!!! ชอบ อีลีน่า สุดๆๆ

ได้ซีนอีกแล้ววว


โดย: flint IP: 124.120.145.217 วันที่: 11 กันยายน 2551 เวลา:21:56:57 น.  

 
อยากเม้าท์วีคสามมาก สนุกมาก ภาพสวยเริ่ด

ELINA ได้ใจมาก ชอบสุดๆๆๆๆๆๆๆ
SHEENA เริ่ด
LAUREN BRIE ภาพว้าวววมาก


โดย: EIEI IP: 203.131.211.138 วันที่: 12 กันยายน 2551 เวลา:10:10:55 น.  

 
พี่น้อง อ่ะของจริง เอ้ยยย ไม่ช่ายๆๆๆ พี่น้องตัวจริงมาแล้ว........หุหุ

คุงหมอจ๋า ไม่ต้องรีบๆๆๆ ให้โอกาส ถึงวันเสาร์...(ไม่ค่อยกดดันเล้ยยย พี่)

วีคนี้ บอกได้คำเดียวว่าภาพสวยมากกกก (เหมือนน้องพิมพ์กับ คุงeiei บอก...เน๊าะ ก็สวยจริงๆ)

ไว้รอเม้าท์กะคุงหมอ ตอนแคปดีกว่า นิ

ว่าแต่ว่า สงสัยนิสนุง คุงน้องเบ้ ณ.ภูเก็ต ทำไมต้องเวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด ห๊าโดย: น้อง IP: 125.25.217.232 วันที่: 12 กันยายน 2551 เวลา:15:14:26 น.  

 
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

***วีคนี้ขอส่งงานเลทหน่อยนะครับ อยู่เวรติดๆกันเลย****

ยังงัยก็จะรีบปั่นนะคร้าบบบบบบบบบบบบบบบ


โดย: shinsaibashi วันที่: 12 กันยายน 2551 เวลา:15:28:52 น.  

 
คุณหมอเข้ามารีแคปเร็วๆเน้อ ซีซั่นนี้มีแนวโน้มไปในทางที่ดี หวังว่าคงจะไม่เน่าหนอนเหมือนซีซั่นก่อนๆนะ


โดย: เหนือ IP: 124.121.106.73 วันที่: 12 กันยายน 2551 เวลา:15:47:35 น.  

 
เพิ่งเข้ามาเป็นครั้งแรก และดู cycle นี้เป็น cycle แรกด้วยอ่า

เชยมากมาย T_T

ตอนนี้เชียร์ elina กะ analeigh อ่ะ
แถมด้วยเจ๊ sheena อีกคน ... อิอิ


โดย: hazin IP: 124.121.250.230 วันที่: 13 กันยายน 2551 เวลา:20:39:01 น.  

 
ตอนที่3 สนุกมาก ชอบๆๆๆภาพที่ชอบที่สุด คือของ ชีน่า อ่ะ


อยู่บนนั้น หร่อน ยังทำท่า บิชชี่ และ ยั่วเซ๊ก ได้


หร่อนเทพในเรื่องนี้ จิงๆๆค่ะ


เชียร์ๆๆๆๆ


โดย: โหน่ง IP: 222.123.231.6 วันที่: 13 กันยายน 2551 เวลา:23:45:33 น.  

 
รอรีแคปอยู่นะคะพี่หมอ
อยากคุยเรื่องภาพของลอเรน : P

เป็นที่ฮือฮากันจริงๆ (หัวเราะ)


โดย: PIMKEE IP: 222.123.111.207 วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:0:45:20 น.  

 
แต่ละคนหน้าตาดูไม่ได้จริงๆ ขนาดไซเคิล 6 ที่หน้าตาไม่ค่อยเลิศเลอ ยังสวยกว่าเลย โอ้ว.....
แต่ ชีน่า นี่ฮาสุดๆไปเลย
ที่พอจะดูได้ก็ คลาร์ก(ชื่อแม๊นแมน)แต่เธอจมูกโตดูด้านข้างแล้วทุเรศไม่ค่อยสวยหรอกจริงๆแค่ดูด้านหน้าแล้วสวย ส่วน บริทนี่ย์ อาร์ ก็น่ารักดี
โยสรุปไซเคิลก่อนสวยกว่าเยอะ


โดย: มิม IP: 58.8.58.241 วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:0:51:34 น.  

 
Sheena = Hoochie Mama


โดย: anarchist IP: 58.8.58.241 วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:0:59:24 น.  

 
ทักทายรอบวง สวัสดีทุกคนนะครับ

คือว่า....แง้ววววว วีคนี้ของดรีแคปนะครับ เหอๆ คือ...ไม่ว่างปั่นจริงๆน้อ

วีคหน้าตอนเมคโอเวอร์จะมาควบของวีคนี้ให้ด้วยแล้วกันครับเม้าธ์คร่าวๆตอน The Ladder of success...

น้อง LB มาแรงแทรงโค้งมากๆ นึกไม่ถึงเลยว่าเรื่อยเฉื่อยๆอย่างหนูจะเฟียซได้ถึงขนาดนี้ ให้อารมณ์เหมือนตอน Jenah ผงาดใน ANTM เลย ขอบอกว่าปลื้มภาพนี้สุดๆ แถมตอนถ่ายเธอยังเฟียซไปซะทุกอย่าง อยากดูทุกชอตของเธอจัง ท่าทางจะเริ่ด

Analeigh ลางร้ายมาเยือน ภาพน้องลีสวยกว่าหลายๆคนเลยนะครับ แต่ไหงดันติด B3 ไปได้ เศร้าใจแทน อนาคตไม่สวยเลย (ให้อารมณ์เหมือนตอนดู Aimee/Katarzyna มากๆ) ไม่รู้จะอยู่ได้นานแค่ไหน ยังงัยก็เอาใจช่วยนะ

Hannah....งานเข้า เอิ๊กกกกกกก ไม่ชอบตอนผลัก Isis เลยอ่ะ ดูแล้วแบบว่า...

Sheena....คิดไว้แล้วววววววว ว่านมนั่นหนะของปลอม!!!

วีคหน้าสัญญาว่าจะไม่พลาดครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:17:53:46 น.  

 
LB แรงจริงค่ะพี่หมอ
รออ่านวีคหน้าเลยทีเดียว ~~~


โอ๊ยชอบเธอ อยากปันใจไปเชียร์จริงๆ
ภาพเซทนี้สวยหมด รอดูวีคที่จะถึงถ้าลอเรนไม่ใช่ของเก๊
เชียร์แน่ๆ 5555555555


โดย: PIMKEE IP: 117.47.27.159 วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:20:56:47 น.  

 
อิอิ พี่หมอกอล์ฟคนเหนื่อยมากซินะคร้า ยังงี้แหละช่วงนี้เดี๋ยวก้รวยแร้ว เย้ ... เย้ (แล้วเราไปเกี่ยวรายด้วยอ่า -*-)

ตามกระแสเน้อ.อ..อ..อ LB แรงจิง สวยจิง เด็ดจิง
พี่หมอกอล์ฟคร้า วีคนี้น้องลี ร่วงมาเยอะมากๆเรยอ่า สงสาร น้องลีจิง T-T

พี่หมอคร้า หลังจากที่น้องเมย์หามานานว่าจาเชียร์คัยดีวันนี้ ก้ได้คำตอบที่ชัดเจนแว้วว..ววว..ว ^^

1. น้องลี หนึ่งเดียว ร๊ากเสมอคร้า
2. MK 55+ ชื่อย่อเอิ๊กๆๆ เลิศค้าผมแดง Make Over ขอ ผมดำนะ เต๊ไท (ขอบคุงไว้ก่อน อิอิ เพื่อได้จิง)
3. ชีน่า ชีแร๊ง แรง คร้าถูกจัย
4. HannaH แบ๊ว แบ๊ว นู๋ชอบคร้า
5. สุดท้าย Elina ไม่มีเหตุผล ดูแล้วชอบเรย

วีคหน้า Make Over ขอแรง..แรง น้าคร้าไทร่า ขอร้อง อย่าตัดหัว "น้องลี" น้า ไม่อ่าว..ว..ว..ว -*-

บายคร้า ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.55.75 วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:22:12:04 น.  

 
รออ่านรีแคปวีคหน้านะค่ ของสองวีคควบเลย

ตอนนี้ปักหลัก Elina อนาลี ชีน่า ไว้ก่อน

makeover ตัดสินได้แน่ว่าจะเชียร์ใคร


โดย: flint IP: 124.120.147.199 วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:22:34:30 น.  

 
อยากถามคุณหมอว่าตอนที่ sheena พูดในห้องตัดสิน พูดว่าไรงะ งง แปลไม่ออกครับ ?


โดย: ปอ เด็กตาก IP: 202.142.217.130 วันที่: 15 กันยายน 2551 เวลา:8:53:08 น.  

 
ตอบนะครับ....

คุณ คุง :: Adrianne ไปแผลงฤทธิ์ใส่ไทร่าครับ เธอให้สัมภาษณ์เสียๆหายๆถึงตัวไทร่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ชอบเฟค ทำนม และโกงรางวัลของเธอตอนที่เธอชนะไซเคิลแรกอะครับ เธอแค้นจัด จิกกัดไทร่าตลอด ไม่เคยพูดถึงไทร่าเเละรายการในแง่ดีเลย เพราะฉะนั้นไทร่าเลยตัดเธอจากกองมรดกครับ ดูไปดูมาเหมือนว่าเธอจะดัน Shannon ที่ได้รองอันดับ 1 แทนนะครับ


คุณ ปอ :: Sheena เธอโดนป้า paulina ถามว่าทำนมมารึเปล่า เธอก็บอกว่าไม่ "ธรรมชาติให้มาค่ะ" แต่หลังจากครุ่นคิด เธอก็ขอออกมาพูดความจริง "หนูไปทำนมมาค่ะ" แล้วก็บอกว่ามันเป็นเรื่องงี่เง่าสมัยเด็กที่หนูไม่คิดถี่ถ้วนให้ดี แล้วกรรมการก็เบรคไม่ให้เธอพูดต่อ...(เซ็ง) พร้อมกับชื่นชมที่เธอออกมายอมรับความจริง

แต่ก็มิวาย...ยัยป้า paulina แอบกัด.."My breasts are real but now actually they aren't...Opp!! I forgot" แร๊งได้อีกนะคุณป้า


โดย: shinsaibashi วันที่: 15 กันยายน 2551 เวลา:11:33:25 น.  

 
คุณกอฟ เรายังรออยู่น่ะ 5555555+ ไม่ได้บังคับน่ะ แต่เรารออยู่ (น้ำเสียงจงใจพูดมาก)

แต่ชอบชีน่าน่ะ เหมือนคิดถูกที่ออกมาพูดความจริง ดูแล้วแบบนิสัยชีแมนดีอ่ะ ส่วนฮานน่าห์ จะพูดไงดีล่ะ คงจะด้วยความเป็นเด็กมั้ง ทำไรก็เลยไม่ค่อยคิด อันนี้ไม่โทษชีหรอก ชีคงต้องใช้เวลาสักพักในการปรับตัว แต่ต้องยอมรับน่ะ ว่าสาวผิวดำไซเคิลนี้แรงจริงๆ มีตั้งองก์ประชุมด้วย น่ากลัวมั่กๆ

ปล.พี่น้องจ๋า เวอร์ชั่นซ้อสิบเอ็ดเพราะนี่มันไซเคิล 11 แล้วไงจ้ะ


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 58.147.52.186 วันที่: 15 กันยายน 2551 เวลา:15:50:18 น.  

 
^
^
^ไม่ค่อยว่าง แต่จะขยันมาตอบนะ 555

เอาคลิปวีคหน้าให้ดูครับ...เผยโฉมเมคโอเวอร์ของ Clark
Americas Next Top Model "You’re Beautiful, Now Change" - The CW


โดย: shinsaibashi วันที่: 15 กันยายน 2551 เวลา:19:49:43 น.  

 
เห็น clark ผมดำ แล้วหน้าแปลกๆ

แต่อยากดู elina ที่ makeover แบบไม่เคยทำมาก่อน

อยากรู้ว่าเจ๊ไทร์จะบัญชา ส่งเทคโนโลยีสมัยไหนมาทำเนี่ย 555


โดย: flint IP: 124.120.150.6 วันที่: 15 กันยายน 2551 เวลา:21:48:44 น.  

 
อยากเห็นเมคโอเวอร์ของ Marjorie , Analeigh , Isis , Sheena มากๆค่ะ
^^

จารอติดตามน๊าคะ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.96.239 วันที่: 16 กันยายน 2551 เวลา:8:39:48 น.  

 
ถึง ค.ห.ที่ 11 นะจ๊ะ !

//www.weloveshopping.com/shop/s_product.php?groupproduct=191760&shopid=26152#gp

ที่นี่ค่าๆ มีครบทุก cycle เลยย ^^


โดย: sugar mama IP: 125.24.178.133 วันที่: 16 กันยายน 2551 เวลา:21:32:28 น.  

 


คลิปบางส่วนของตอนเมคโอเวอร์คับ

คุณจะได้เห็นลุคใหม่ของ Isis - Elina - Joslyn

ถ้าอยากรอลุ้นลุคใหม่ของพวกเธอ ก็ยังไม่ต้องดูนะครับโดย: shinsaibashi วันที่: 17 กันยายน 2551 เวลา:19:42:03 น.  

 
วันพฤหัส สูบๆๆๆๆๆ เอ้ย โหลดๆๆๆๆๆๆ

แบบว่า บ้านน้ำเยอะ เลยติดคำว่า สูบ ค่ะ อิอิ

ฝนตกตลอดเลยยยย รักษาสุขภาพนะจ๊ะทู้กกกคน

คุงหมอจ๋า วีคนี้ ห้ามอู้ นะจ๊ะ (รักนะ จุฟจุฟ)

น้องเบ้,พิมพ์,เมย์,เบ้ง,eiei,flint,neuah miss u all หุหุ

คุง แอล,ไทร่าน,monoceros,superthaimodel หายไปหนายยยน้อ


โดย: น้อง IP: 125.25.176.19 วันที่: 18 กันยายน 2551 เวลา:8:39:16 น.  

 
ยังอยู่ค่ะ รอใจจะขาดแล้ว เมื่อไหร่จะปล่อยให้สูบ 555


โดย: flint IP: 124.120.146.3 วันที่: 18 กันยายน 2551 เวลา:9:06:49 น.  

 
พึ่งดูจบค่ะทุกคนนนนนนนนนน
มาแล้วค่าพี่น้อง ~~ (ไม่ได้หายนะคะ มีสอบ TT)

สุดยอด แต่ละคนนี้ลุคใหม่เกินคาด
ชอบสาวผมสั้นจัง 5555555
สรุปจะเชียร์ LB เพิ่มอีกคน!

วีคนี้มารีแคปนะคะพี่หมด อยากอ่าน


โดย: PIMKEE IP: 117.47.152.152 วันที่: 18 กันยายน 2551 เวลา:16:55:02 น.  

 
*วีคนี้มารีแคปนะคะพี่หมอ อยากอ่าน
(มาแก้พิมพ์ผิดค่ะ TT)


โดย: PIMKEE IP: 117.47.152.152 วันที่: 18 กันยายน 2551 เวลา:17:12:28 น.  

 
อิอิ ดีจัยคร้าพี่"น้อง"ถามหา ^^

เมย์มารายงานตัวแว้วคร้า อิอิ วีคนี้ยังไม่ได้ดูเรย แต่เห้นตัวอย่างบางส่วนแล้วก็ โอเคอ่าคร้า รอลุ้น Makeover คร้า


ในวีคที่แล้วในห้องตัดสินเห็นไทร่า แอบซุบซิบกะ มิส.เจ อ่าคร้า แบบว่าจะตัดผมของ samantha ให้สั้นลง แล้วมือของไทร่าอยู่ประมานติ่งหู ไม่รุจิงป่าวต้องพิสูจน์ดู


ปล.เปนกำลังใจให้พี่หมอคร้า สู้ๆนะคร้า (วีคนี้ น้องเมย์จารอเน้อ พี่หมอ..อ..อ..อ ^^)


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.55.14 วันที่: 18 กันยายน 2551 เวลา:18:54:34 น.  

 
ดูจบแล้วเหมือนกันค่ะ ลอเรน บรี เจ๋งจริงๆ

อร๊ายยย สงสาร เอลีน่าเล็กน้อย ผมใหม่เธอช่าง.... แต่ไม่เปนไรค่ะ เธอถ่ายรูปเจ๋งซะอย่างงง !!!


โดย: Bengy IP: 58.9.169.177 วันที่: 18 กันยายน 2551 เวลา:20:53:23 น.  

 
เจ๊แม่อิจฉาอีลิน่าใช่มั้ยค่ะ สมควรแล้วว่าไม่เคยทำมาก่อน

ใครทำออกมาแล้วดูดีมั่งเนี่ย เห็นแล้ว จี๊ดดดดดดดดด


ชอบ LB กับ samanta น่ารักๆๆ


โดย: flint IP: 124.120.144.168 วันที่: 18 กันยายน 2551 เวลา:22:52:36 น.  

 
เพิ่งดูจบอ่า ... ติดงอมแงมไปแล่ววว

ขอบ Samantha กะ Mcky จริงๆ .... แจ่ม !!

แต่ Sheena สู้ๆ หุหุ


โดย: haZin IP: 118.172.66.63 วันที่: 18 กันยายน 2551 เวลา:23:06:09 น.  

 
ฮู้วววววววๆๆๆๆๆๆๆ ฮาโหล่วๆๆๆๆ

ตอน bottom2 ขนลุกนิสนึง (ลุ้นตัวโก่งแทนคุงหมอเรา)

ชอบ lb กับ samantha ลุคใหม่แจ่มสุดๆ

เห็นแล้วอยากตัดผมสั้นหงิ


โดย: น้อง IP: 125.25.216.71 วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:8:54:34 น.  

 
รออ่านรีแคปอยู่นะคับ ซีซั่นนี้สนุกน่าติดตามจิงๆ


โดย: เหนือ IP: 124.121.110.80 วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:18:39:02 น.  

 
สนุกจริงค่าาาาาาา ~~
อยากตัดผมสั้นเหมือนกันเลยค่ะ


แต่คงออกมาไม่เข้ากับหน้า
55555555555555

(โฉบมาอีกรอบ ฮ่าๆ)


โดย: PIMKEE IP: 222.123.247.26 วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:21:18:26 น.  

 
i love majie elin and brit


โดย: ... IP: 202.137.156.28 วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:12:14:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.