You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.12 :: Rhythm of no Reason

มาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันแล้วครับ.... 4 สาวที่เหลือต้องมาห้ำหั่นกันเพื่อที่จะได้ก้าวเข้าสู่การเป็น ANTM คนที่ 12.... ตอนที่ 12 ในชื่อตอนที่ว่า "Take Me To The Jungle" ก็ต้องมาตามดูแล้วครับว่าแต่ละนางจะพกพาความสารถมาแสดงให้กรรมการเห็นได้มากน้อยแค่ไหน แล้วที่สำคัญคือวีคนี้ไทร่ามาเป็นตากล้องให้ด้วย...โอ้วววว จะเกิดจะตายก็อีงานนี้แหละ เหอๆ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~

Rhythm of Sambaผ่านมาหมดแล้วทั้ง เดินแบบ ถ่ายโฆษณา เล่นละคร โกซี ตอนนี้ก็มาถึง "การเต้น" ซักที ในวีคนี้สาวๆถูกนำตัวมายัง Dance hall เพื่อพบกับคุณป้า Paulina คนสวย ซึ่งก็ได้แนะนำให้รู้จักถึงการเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ของบราซิล..นั้นก็คือ...แซมบ้า โดยในครั้งนี้ก็ได้ Juliana Leite มาช่วยเป็นผู้ช่วยฝึกสอนอีกแรง


เริ่มต้นกันที่ Celia ที่ดูจะทำได้ดีแต่คุณป้าก็ยังติเรื่องที่เธอ "ดูจริงจังมากเกินในการแข่งขันและอายุเธอแก่ไปสำหรับการเป็นนางแบบ" คุณป้าอยากให้เธอผ่อนคลายมากกว่านี้, Aminat เป็นธรรมชาติมากในการเต้น, Allison ดูเงอะๆงะตามประสาและไม่เป็นธรรมชาติในการเต้นเลย สุดท้ายก็คือ Teyona นี่ก็บ้านนาไก่กาไม่แพ้ Allison เลย ดูเก้งก้างไปหมดและแล้วก็มาถึง RC ประเดิมคนแรกที่ Allison ซึ่งกายังไก่กาเหมือนเดิม แต่ก็พัฒนาจากตอนฝึกขึ้นมาหน่อย คุณป้าบอกว่าเธอเหมือนเครื่องยนต์ที่ต้องการน้ำมันมาหยอด อืมมม, Celia พริ้วมากกว่าเดิม และรีแลกซ์เป็นธรรมชาติมากขึ้น, Aminat ยังคงทำได้ดีเช่นเดิม ดูมี Chemistry ที่เข้ากันระหว่างเธอและคู่เต้น (อย่าเผลอไปกินตับเค้านะยะ!!!) ปิดด้วย Teyona เหมือนเดิมครับ...ไก่กาเก้งก้างและแล้วก็ถึงเวลาประกาศรางวัล ผู้ชนะก็คือ Celia (เย้~~~~ ) เธอจะได้รางวัลเป็น Jewery ของ Ara Vartanian มูลค่ากว่า 7000 เหรียญดอลล่า (สาวๆหลายคนอิจฉาตาลุกวาว) โดยเธอเลือก Allison มาเป็นเพื่อนร่วมเเชร์รางวัล ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ปอบ Aminat แอบเคือง เพราะตัวเองก็ทำได้ดีเหมือนกัน แต่ Celia ไม่เลือกเธอ ดันเลือก Allison!!
อ้าวอีนี่.....บ้ารึเปล่ายะ อีปอบ!!!!
ออกจะเกลียดๆเค้าอยู่ ดันมาอยากได้ของรางวัลของเค้าอีก เงินทองไม่เข้าใครออกใครจริงๆ แม้แต่ปอบ!!! อยากรู้จริงๆว่าถ้าหร่อนชนะเนี่ย...หร่อนจะเลือก Celia มาร่วมแชร์รางวัลมั้ย อยากจะทราบ....เชอะส์!! ขอคอนเฟิร์มว่าไม่มีทางซะหละ


In The Jungle


เช้าตรู่ของวันต่อมา Sutan & Christian ช่างแต่งหน้าและช่างผมประจำรายการได้เข้าไปปลุกสาวๆแต่เช้าถึงในห้องนอน Aminat & Teyona นั้นตื่นแล้ว เหลือแต่ 2 เพื่อนสาว Celia & Allison ที่ยังนอนขี้เซาอยู่บนเตียง Sutan เลยได้ทีกระโดดขึ้นเตียงนอน จิกหัว ตบทึ้ง 2 สาวให้ตื่นนอน แล้วก็เข้าไปกอดรัดฟัดเหวี่ยง Allison ที่เอาแต่นอนไปมาอย่างสบายอารมณ์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการลากขา Celia ลงจากเตียง....สนุกกันจิงจิ๊งงงงงง


สาวๆได้แต่งหน้าทำผมกันในห้องพักก่อนจะออกเดินทางมาถ่ายโฟโต้ชูต ซึ่งก็ห่างจากตัวเมืองอยู่มากโข ระหว่างทางทั้งหมดก็ได้ไปเจอรถเสียอยู่กลางป่า...มีชะนีอ้วนบ้านางหนึ่งกำลังหาทางซ่อมรถด้วยอาการหัวเสียชะนีบ้านางนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่.....นังไทร์!!!!ไทร่าบอกว่าวีคนี้จะมาเป็นตากล้องให้สาวๆในคอนเซป "นกสาวคืนรัง" วิ๊วววว กิ๊บเก๋ซะไม่มี เอาหละแล้วก็มาถึงการถ่ายทำ คนแรกก็คือ Allison ซึ่งเธอก็ทำผลงานได้น่าประทับใจมาก Mr.Jay บอกว่านี่คือการถ่ายทำที่เธอดูผ่อนคลายมากที่สุด ก่อนจากเธอไปสวมกอดไทร่าแล้วเอ่ยปากว่า"You're really pretty".....

ไทร่าและ Mr.Jay งง... "หนูชมเจ๊ว่าน่ารักเหรอ....เอ๊ะ หนูจะมาจูจุ๊บเจ๊รึเปล่าเนี่ย"


"เปล่าค่ะ หนูแค่ เอ่อ....เอ่อ หนูไม่รู้ว่าจะพูดว่าอะไรดีอะคะ แหะๆ"......เอ๋อได้อีกนะยะคนเรา 555


Aminat เป็นคนต่อไป..ดูเหมือนจะทำได้ดี แต่ก็โดนติเรื่องเดิมๆคือ Tension in the face และเรื่องแสงที่ตกกระทบหน้าเธอมันยังดูไม่โอเคมากนัก (หน้ามืดว่างั้น) ต่อกันที่ Celia ที่ทำผลงานครั้งนี้ได้ดี ไทร่ารักการครีเอทท่าทางของเธอให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน (ระหว่างที่ไทร่ากับ Mr.Jay ยืนพูดวิจารณ์อยู่....อยู่ดีๆก็มีแมลงบินผ่านหัวนังไทร์.....นังไทร์กรี๊ดแตก 555 บ้าบอมากมายนังนี่)


Teyona เป็นคนสุดท้าย...เธอต้องแข่งกับเวลาเพราะแดดกำลังหมด...ซึ่งเธอก็ทำผลงานได้ดี ไทร่าให้โพสยังงัย..ชีก็ทำได้หมด ให้ถอดเสื้อออก ชีก็สู้ โพสท่าสู่ตายสุดริดBye bye.....my girlมาถึง Judging Panel กันบ้างครับ ขอเม้าเรื่องโบว์ติดคอของ Miss Jay ก่อน....ใหญ่มากกกกก นี่ถ้าแข่งเพิ่มอีกซัก3-4 ตอนมันคงจะใหญ่ไปปิดหน้าคุณป้า Paulina เลยมั้งเนี่ย เหอๆ


คนแรกที่โดนประเมินคือ Allison กรรมการทุกคนรักภาพของเธอ และไทร่าก็ชมว่าแค่ถ่ายไปแค่ 6 ภาพก็ได้ภาพที่สุดยอดแล้ว (นัง Miss Jay เลียนเสียงร้องขันเป็นนก...ช่างกล้าโดยแท้ แปลออกมาประมาณว่า ดวงตา Allison เกิดมากในภาพถ่าย) ต่อมาคือ Teyona คุณป้าชอบการแสดงออกทางสีหน้าของเธอ แต่ไนเจลก็ติเรื่องท่าทางการแสดงออกที่ยังดูไม่หลากหลายมากนัก ซึ่งไทร่าก็บอกว่านี่คือ "good shot but not your best shot"


Celia ไนเจลรักภาพของเธอโดยเฉพาะมุมการบิดตัวโพสท่าของเธอ ไทร่าบอกว่าที่เลือกภาพนี้ออกมาเพราะเมื่อโคลสอัพแล้ว โครงหน้า Cheek bone ของเธอคล้ายๆกับคุณป้า Paulina และไทร่ายังบอกอีกว่าสนุกมากที่ได้ทำงานกับเธอ (แต่ Miss. Jay ก็แอบกัดว่าหน้าเธอเนี่ยมันดูเป็น America's next top mother มากๆ...แรงนะยะ) ปิดท้ายด้วย Aminat ไนเจลชมว่าภาพนี้ของเธอสวยมาก แต่คุณป้าพอลลิน่าติเรื่องการใช้ขาโพสท่าของเธอ ที่มันยังดูไม่สวยนัก ไทร่าชมว่าเธอสามารถยกกระชับใช้กล้ามเนื้อบนใบหน้าได้ดีขึ้น ทำให้ภาพดูเฟียซกว่าทุกครั้ง


Call-out order คนแรกก็คือ Allison (ไทร่าแอบชมว่าเธอ Pretty ด้วย...ชีก็อายม้วนเลยนะ) ตามมาด้วยตัวเต็ง Teyona ซึ่งเธอก็ถึงกับดีใจจนแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะตัวเธอเองคิดว่าวีคนี้ต้องตกเป็น Bottom 2 ซะแล้ว ดังนั้นก็เลยเหลือไว้แค่....


Aminat : สาวที่มีใบหน้าและผิวพรรณงามผุดผ่อง แต่มุมของหน้าเธอยามแสงตกกระทบมันยังไม่เป๊ะมากพอ บางครั้งก็ดูดีดูเด้ง แต่บางครั้งก็ดูมืดบอดราวกับหาแสงไม่เจอ ซึ่งในวงการนางแบบนี้ก็ต้องการสาวที่เป๊ะเรื่องมุมแสงตกกระทบบนใบหน้ามาก

Celia : สาวสวยงามเต๊ะตา แต่เมื่อกรรมการมองใบหน้าของเธอแล้ว..มันดูแข็งแรง น่าสนใจ เปรี้ยวเฉี่ยว และดูมีอายุสำหรับในวงการนางแบบ!!! เพราะว่าวงการต้องการสาวรุ่นเท่านั้นแล้วใครหละที่จะได้ก้าวต่อไปเพื่อแข่งขันต่อ.........
ผีฟ้าเอย......หมู่เฮาเต้นรำ เอยเอ้ยเอ๊ยเอยเอ่ยเอ้ยยยยยยยย
ผีฟ้าเอย....หมู่เฮาเข้ารอบ!!!! เอยเอ้ยเอ๊ยเอยเอ่ยเอ้ยยยยยยยย


ไม่เข้าใจ...ยังงัยก็ไม่เข้าใจอยู่ดี......ที่ Aminat ได้เข้ารอบต่อ แทนที่จะเป็น Celia !!!!!!!


Celia ยิ้มรับผลการตัดสินประหนึ่งเตรียมใจมาก่อนล่วงหน้าแล้ว เธอเข้าไปสวมกอดไทร่า จากนั้นไทร่าก็ให้พร


"หนูเยี่ยมมากนะ เจ๊เองก็รู้สึกสนุกมากตอนที่ไปถ่ายรูปให้หนูเพราะหนูเองเป็นคนเก่งและอดทน หนูเป็นคนสวยโครงหน้าเก๋ ถ้าหนูอยากเป็นดีไซเนอร์หรือบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่นแล้วหละก็...เจ๊ว่าเวิร์คชัวร์ คอนเฟิร์ม!!! คุณป้าพอลลิน่ายังอยากจ้างหนูไปเป็นสไตลิสเลย หนูไปได้ไกลแน่จ๊ะในวงการแฟชั่น"


Celia กล่าวขอบคุณไทร่าอีกครั้งแล้วก็เข้าไปสวมกอดเพื่อนทุกคน (Allison ร้องไห้ด้วย T_T) ก่อนเดินออกจาก panel

"ชั้นรักวงการนี้.... ชั้นว่ามันสนุกดีนะ
การที่ไทร่าบอกว่าชั้นเป็นคนเก่ง....มันเป็นความรู้สึกที่เยี่ยมมากเลย
ชั้นภูมิใจในตัวเองที่สุด........

ชั้นไม่คิดว่าจะผลักดันตัวเองมาได้ไกลขนาดนี้มาก่อน
แล้วชั้นได้ค้นพบว่า...ชั้นเองก็มีความสามารถบางอย่างที่ชั้นไม่เคยรู้
ชั้นดีใจและตื่นเต้นมาก


ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม...ชั้นก็ยังจะอยู่ในวงการแฟชั่นต่อไป
และหวังว่า...ชั้นจะได้เป็นนางแบบอีกครั้ง
หรืออะไรก็ได้ในวงการ...ชั้นว่ามันเจ๋งเอาการเลย

OK, once and for all.........."จบไปอีกหนึ่งตอน เฮ้ออออออออ เสียใจจัง...Celia deserves to be at least in Final 3!!!!! ไม่น่าเลย ไม่น่าเลยจริงๆ ไม่เหลือใครให้เชียร์แล้วครับ เฉยๆแล้ว แต่ถ้าปอบ Aminat ได้เป็นวินเนอร์เนี่ย...จะขอไปลักพาตัวไทร่าแอนด์เดอะแกงค์มานั่งยางนะ!!!! หร่อนไม่ได้อีกต่อไปแล้วณ.จุดนี้
วีคหน้า....ฟินาเล่ครับ พร้อมกับผู้ชนะคนที่ 12Create Date : 07 พฤษภาคม 2552
Last Update : 7 พฤษภาคม 2552 20:45:24 น. 50 comments
Counter : 771 Pageviews.

 
ข้อมูลคร่าวๆวีคต่อไป

*****ไม่มีสปอยล์วินเนอร์นะครับ*****


Cycle 12 Finale Title and Description

WEDNESDAY, MAY 13

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)


"America's Next Top Model Is..." (CONTENT RATING TBD)


CYCLE 12 WINNER IS ANNOUNCED Three semi-finalists complete their CoverGirl commercial and ultimately, only two are left standing. The two finalists shoot their Seventeen magazine cover, then show the judges their fiercest moves when they, literally, crawl down the final runway. Upon announcing America's Next Top Model, Tyra and the lucky girl celebrate the moment with a photo shoot (#1212).


มาที่ของวีคนี้กันบ้างดีกว่า...เฮ้อออออ

Best Shot :: Allison
Best Performance in RC :: Celia
OverAll Performance :: Celia
MVP of This EP :: Celia
CGOTW :: Allison
Predicated Final 3!!! - - ไหนๆ ก็ไหนๆแล้ว มาเดากันเถอะครับสำหรับวีคหน้าที่เป็นวีคสุดท้าย

2nd Runner up :: Allison
1st Runner up :: Aminat

The 12 th Winner :: Teyona


โดย: shinsaibashi วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:42:46 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปครับยังเห็นแค่อันเดียว ถ้าใครมีเพิ่มก็ช่วยโพสต่อด้วยนะครับโดย: shinsaibashi วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:48:40 น.  

 
เม้นแรก จิ้มคนแคป อิอิ

T_T เป็นครั้งแรกที่ดูANTMแล้วร้องไห้อ่า

ตอนที่แอลลี่เดินเข้าไปกอดceliaอะ ซึ้งสุดๆ

ซีเลีย เธอสุดยอดจริงๆ ความรู้สึกผิดหวังอย่างแรง เหมือนตอนที่ น้องลี c11 และ คาร์ทาเจน c10 ตก และ chantal c9ไม่ได้เป็น ANTM เฮ้อ คนที่เราเชียร์จะได้เป็น ANTM บ้างปะเนี่ย

ผลอาทิตย์หน้าคิดว่าเหมือนคุณshinsaibashiอะ

ถ้าceliaตกไปแล้ว มนต์ดำปอบคงยังจะแผ่ขยายไปถึงน้องหนูแอลลี่เขี่ยกระเด็นตกไปไม่ถึงรันเวย์ ตะเข้ก็ได้ก็ขึ้นแท่น เฮ้อ (ขออย่าให้เป็นแบบที่คิด)

แต่ยังไง3คนที่เหลือก็อยากให้แอลลี่ได้เป็นANTMที่สุด ถึงแม้เป็นไปได้ยาก

รอดูไซต่อไปแระ ไม่หวังไรกะไซนี้แล้ว
โดย: ??? IP: 113.53.165.109 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:52:16 น.  

 
^
^
^
โทดที พิมผิด น่าจะเป็น celia เดินเข้าไปกอดแอลลี่มากกว่า

ป.ล. สังเกตปะว่าไอ้ไนเจลมันจะต้องไปนั่งที่ยัยไทร์ก่อน ตลอดเลยอะตอนแรกที่สาวๆเดินเข้ามาในpanel แล้วยัยไทร์กำลังแนะนำรางวัลที่ผู้ชนะจะได้ สังเกตมาหลายอาทิตย์แระ


โดย: ??? IP: 113.53.165.109 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:58:22 น.  

 
Aminat...หร่อนไปบนเจ้าที่ที่ไหนไว้ยะ
ทำไมหร่อนถึงอยู่ยงกระพันอย่างนี้...*

รับไม่ได้ โอ้วววววววววววว
Celia แพ้ Aminat...เกินไปนะ

พอร์ทก็แข็งกว่า...RC ก็ชนะ
ยังแพ้...เออเชื่อนัง Tyra จริงๆ

ปากชมรูปสวยอย่างนั้นอย่างนี้...
ส่วนนังปอปโดนติ...แต่ดันผ่าน

อะไรกันคะ...

ปล. Cycle นี้ทำใจแล้ว...ขอให้ Allison ได้สัก F2 ก็ยังดี

ผิดหวังมาก...*
คนเก่งดาหน้ากันออก...แพ้ปอปหมด
ตั้งแต่ London Natalie Fo ละ...Celia อีก

โฮยยยยยยยยยยยยยยยยยยย -*-


โดย: Bitchangel IP: 58.9.234.218 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:19:19 น.  

 
CGOTW ขอเป็น Allison นะ
สงสาร ดูเอ๋อๆ อ่อนแอแบบนี้ ไม่เคยร้องไห้ในรายการให้เห็นเลยนะ เพิ่งเห็นครั้งแรก ตอน Celia ออกนี่แหละ TT_______________________TT

เศร้าโศก...โฮกกกกกกกกกกกกกกกกก
รีแคป แบบใจแอบสลายของข้าพเจ้า โฮๆๆ
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7835008/A7835008.html


เอาเถอะ ก่อนอื่นต้องแปะนี่ก่อน TMIA เมื่อมี Eva ก็ต้องมี Yaya เหมือนสองคนนี้แข่งกันตลอดเวลา 5555คลิป Preview อันอื่นยังไม่มา แต่อิชั้นมี คลิป นี่มาฝาก


Interview หลังออก ของ Celiaแถม ของ Fo ให้่ด้วยNatalie อีกคน


โดย: Monoceros วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:15:20 น.  

 
ยัยไทร์นี่ลูบหลังแล้วตบหัวจริงๆ (แปลกๆมั้ย)

ตอนถ่ายโฟโต้ชู้ตชมซีเลีย อย่างกับอะไรดี
ตอนตัดสินก็บอกว่าชอบรูปซีเลีย
ส่วนรูปนังปอปน่ะ ห่วย หาแสงไม่เจอ บลาๆๆ

แต่เอาเข้าจริง ก็เฉดหัวซีเลียออก

อยากรู้จริงๆ ว่าไซนี้ใช้เกณฑ์อะไรตัดสินคนออกกันแน่
ให้อารมณ์หงุดหงิดยิ่งกว่าสมัยยัยเห็ด กับ ยัยหมู ซะอีก
เป็นไซที่ออกหน้าออกตาดันกันที่สุดในประวัติศาสตร์

ตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตาเชียร์หนูแอลเท่านั้น
ทั้งๆที่รู้ว่ายัยเข้บ้านนา (ที่ไม่มีลุคนางแบบซักนิด) ต้องได้แน่ๆ

Best Shot :: Allison
Best Performance in RC :: Aminat (ให้ได้ ณ จุดๆนี้เท่านั้นแหละ ชิส์)
OverAll Performance :: Celia
MVP of This EP :: Celia
CGOTW :: Celia

Predicated Final 3

2nd Runner up :: Aminat (2nd RU ที่ห่วยแตกที่สุด)
1st Runner up :: Allison
The 12 th Winner :: Teyona

สุดท้ายนี้ ขอบอกว่า
หล่อนพลาดแล้วล่ะนังไทร์ ถ้าแอลลี่ไม่ชนะ
ไซหน้าจะไม่ดูมันแล้ว (เชิ่ดเริ่ดๆใส่หนึ่งที แล้วเดินจากไป)


โดย: Gaga IP: 61.90.100.76 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:16:20 น.  

 
ยังไงก็มั่นใจว่า แอลลี่ อย่างน้อย F2 แน่ๆ

สักเกตดีๆทีโยนา วีคนี้เริ่มโดนบ่อนทำลาย
(ไก่กา ลุคไม่เป็นนางแบบ บลาๆๆ)

เหตุวิบัติอาจจะเป็น เอ๋อ เจอ ปอบ
งานนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ เดาใจนังไทน์ยากมากโดย: วารีสีเพลิง IP: 118.172.67.5 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:18:05 น.  

 
ไปแล้ว? MY CELIA T=T

ฤๅยัยปอบ จะเป็นคลื่นใต้น้ำ

บางทีTeyonaอาจจะโดนออกคนแรก ในfinal 3

และบางทียัยปอบ อาจจะเป็นwinner

คงเป็น the worst winner and cycle ever


โดย: rene_recluse IP: 58.136.202.139 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:43:42 น.  

 
เหออออออ..........
รู้สึกเหมือนมีลางสังหรณ์ก่อนที่จะดูเลย
แล้วลางสังหรณ์ก็เป็นจริง

มันไม่ใช่ Dream comes true แล้ว
เป็น Nightmare comes true มากกว่าสงสารและเสียดายซีเลียที่สุด
ป้าเก่งมาก สวย เฟียซ ดีไปหมดจริงๆ
ถึงหน้าจะแก่ แต่ก็ใช่จะเฟียซไม่ได้นี่นา


เห้ออออออออ ดันกันเข้าไป อวยกันเข้าไป
ถ้า B2 เป็นทีโยน่ากับป้าจะไม่ว่าเลย
ยังโอเคว่าที่ผ่านมา ทีโยน่าได้เปรียบป้าอยู่
แต่นี่เป็นปอป มันไม่มากเกินไปรึอิเจ๊ไทร์?

ดูจากพรีวิว คนที่พลาดอาจเป็นทีโยน่าก็ได้นะคะ
เล่นปูทางไว้แล้วนี่ ว่าลุคไม่ดี งู้นงั้นงี้ -*-ถึงที่สุดแล้ว ในเมื่อป้าไปแล้ว
ขอเชียร์แอลลี่ต่อไปแล้วกันค่ะ


เล่นด้วยๆๆ


Best Shot :: Allison
Best Performance in RC :: Celia
OverAll Performance :: Celia
MVP of This EP :: Celia
CGOTW :: Celia

วีคนี้ยกให้เลย ทุกสิ่งจริงๆหวังว่าไซหน้าจะกู้ชีพได้อีกครั้งนะยะยัยไทร่า!


โดย: paradiz IP: 58.9.13.9 วันที่: 8 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:15:49 น.  

 
ToT
' '
' '

ไปแล้ว celia สุดเลิฟ ซ้ำประวัติmelrose ซะแง้ว อารมณ์แบบว่าหนูลี ณ ไซ11 ตกลงนังไทร์มันเป็นไรของมันออกจะชมนักชมหนา ขนาดตอนตัดสินยังชม แต่สุดท้ายก็มินำพา

แบบว่าตอนดูมีใครรู้สึกเหมือนเราไหมว่าภาพหนูแอลวีคนี้สวยสุดๆ ยังไงก็เป็นคนแรกที่โดนเรียก แล้วก็ต้องตามมาด้วยซีเลียที่ภาพก็ออกมาดูดี แถมวีคนี้ก็ยังเหมือนถูกชมจากทั้งป้าพัวล์ว่าพัฒนาขึ้นจากตอนสอน แล้วก็จากนังไทร์ว่าทำงานแล้วสนุกด้วย แล้วก็เหลือไว้สองคน คือทีโยที่ทำผลงานทั้งภาพและRCในวีคนี้แย่ กับนังปอบที่เน่าหนอนมาตลอด แล้วสุดท้ายนังไทร์ก็จะเก็ทนังเข้ไว้ แล้วค่อยกำจัดซีเลียตอนถ่ายบิวตี้ชอตวีคหน้าจะสมเหตุสมผล แต่ไงเอาปอบเข้าไป หรือว่าจะกำจัดออกตอนถ่ายบิวตี้ชอตด้วยเหตุผลเเสงไม่ตกกระทบอีก


เหลือให้เชียร์แค่หนูแอลขาดใจสุดดิ้น


เกลียดอีปอบ ทำให้คนดีดีต้องออกไปหลายคนแล้ว ทั้ง London Natalie Fo ละ...Celia

ปล. เกลียด อีไทร์ ร่าน บาน ด้วย


โดย: melrose IP: 117.47.132.170 วันที่: 8 พฤษภาคม 2552 เวลา:2:27:54 น.  

 
เบื่อๆๆ มากๆ ถึงที่สุดแล้ว


ไทร่า อาร์ ยู เฟคคคค อิดวกกสงสาร นู๋แอล อะ ไม่มีเพื่อนแล้ว ร้องไห้

เห็นแล้วจะร้อง ตาม


รูป ซิเลีย ออกจะสวย และกรรมการชม


ไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจ จริงๆเอาเถอะ ไม่หวังอะไรแล้ว


แอลลิสัน สู้ อีดอกดำ สองตัวนี้ อย่าให้มัน


พ่นพิษ จนหมดแรงง หล่ะ


เห็นพรีวิว วีคหน้าแล้ว คลานด้วยหลอค่ะแล้ว CG อีเอเลี่ยน ดูเหมือน จะร้อง


มรึงไม่ต้อง ร้องเลยอิฟรายย ไทร่าดันมรึงซะขนาดดดเห้อออ เซงง


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.94.251 วันที่: 8 พฤษภาคม 2552 เวลา:2:53:54 น.  

 
55555555555555+

หมดคำพูดจ้า ทู้กกกกกกกกกคน

5555555555555+........ หัวเราะแบบเสียสติ


โดย: น้อง IP: 113.53.166.86 วันที่: 8 พฤษภาคม 2552 เวลา:8:53:29 น.  

 
ดำล้อมขาว? ทำไมล่ะ

แล้วน้องแบ๊วจะอยู่เช่นไร

ให้ปอบ กับ ตะเข้ แข่งกัน 13 ep. ไปเลยไม่ดีกว่าเหรอ

รึจะให้นังปอบแข่งกับนังไทร์เลยไม่ดีกว่าหรอ


โดย: ชอบดู IP: 118.172.207.172 วันที่: 8 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:27:49 น.  

 
ฉลองบล็อกกลับมาใหม่
ด้วย เหตุการณ์ที่หลายๆ คน อยากให้เกิด 555


โดย: Monoceros วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:6:49:28 น.  

 
เหลือแต่ แอลลี่ให้เชียร์

เสียดาย อยากเห็นป้าซีเลียถ่ายคอฟเวอเกิร์ลอ่ะ

ดันต้องมาดูผีปอบถ่ายภาพอีก - * -


โดย: Aof IP: 118.173.242.24 วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:8:36:28 น.  

 
เพิ่งจะเลิกกับแฟนจ้ะ เพราะว่าแฟนไปทำผู้หญิงท้องค่ะ ไม่รู้จะเศร้าใจยังไงดี เศร้าค่ะ


โดย: BeBe IP: 58.147.124.195 วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:17:08 น.  

 
ใครมีวิธีดีๆ ให้ลืมแฟนเก่าไวๆ บอกเบเบ้หน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: BeBe IP: 58.147.124.195 วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:19:09 น.  

 
เท่าที่ดูนะ

2nd RU : Teyona
1st RU : Allison
Winner : Aminat

แต่ผมเชียร์แอลลลลมากกกก ขอให้แอลกู้ชาติสาวเอ๋อกลับมาที !!


โดย: ปลาดเปลื่อง IP: 58.147.23.148 วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:22:26 น.  

 
เท่าที่ดูนะ

2nd RU : Teyona
1st RU : Allison
Winner : Aminat

แต่ผมเชียร์แอลลลลมากกกก ขอให้แอลกู้ชาติสาวเอ๋อกลับมาที !!


โดย: ปลาดเปลื่อง IP: 58.147.23.148 วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:23:04 น.  

 
ทักทายรอบวงเลยนะครับทุกคน

ดีใจที่บลอกแก๊งกลับมาแล้ว เหอๆคุณเบ - เป็นยังงัยบ้างงงงง ไม่ได้คุยกันเลยน้อคุณเบ เข้มแข็งไว้น้อ...อืมมมมม ผมจะไปเที่ยว 2 วันน้อ...ยังงัยถ้ากลับมาแล้วจะออนเอ็มคุยด้วยนะ สู้ๆ...ดื่มเพื่อลืมเธอ


คุณโมโน - ขอบคุณนะครับสำหรับคลิป...อ้อ การ์ตูนน่ารักดี ชอบๆ 555


โดย: shinsaibashi วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:19:49 น.  

 
ลืมเครดิตการ์ตูน Allison (ฆ่า Aminat หมกส้วม?) จากที่นี่จ้า
//elbowcrushsong.deviantart.com/art/a-strange-disappearance-120832918


Preview อีกอันค่ะ
แล้วก็ The Tyra Banks Show จะมี Cycle 12 Reunion กันก่อนฉาย ANTM Finale ด้วยนะ
ดู Preview แล้วรู้สึกว่าจะมีเรื่องที่อยากรู้มากกว่าใครชนะซะอีก 555
(ชั้นว่าชั้นเห็น Tahlia กุมท้องนะ.......)
สุดท้ายนี้ Celia เปิดกรุเสื้อผ้าให้ New York Post เชยชมจ้าโดย: Monoceros วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:46:48 น.  

 
สวัสดีค่ะทุกคน

เซงมากมายเลยที่ซีเลียออก
แอลลี่น่าสงสารมาก ยังไงก็หวังให้แอลลี่ชนะนนะ

ขอบคุณสำหรับแคปค่ะ

คุณmonoceros
วิชอบคุณมากเลยไปช่วยวิโพสรูปด้วย
ขอบคุณค่ะ

แล้วข้อมูลก็แน่นตลอด
Best Shot :: Allison
Best Performance in RC :: Celia
OverAll Performance :: Celia
MVP of This EP :: Allison
CGOTW :: Allison


2nd Runner up :: Aminat
1st Runner up :: Allison

The 12 th Winner :: Teyonaโดย: วิ IP: 124.120.60.82 วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:22:23 น.  

 
สุดท้ายมันก็เกิดขึ้นจิงๆ นังไทร์ ร่าน บาน เก็บถุงดำไว้ตบตุ๊กตาบลายท์หัวใจฉันมีสี่ห้อง สองห้อง ให้แด่ ซีเลีย หนึ่งห้องแก่ หนูแอล อีห้อง ลอนดอนและ นาตาลี ตอนนี้ทุกห้องให้หนูแอลคนเดียว

(ตอนแรกๆ นังปอบกับนังบ้านนอกยังได้อยู่ห้องเดียวกับลอนดอนและนาตาลี พอกลางๆไซเคิลเลยไล่ออกแล้ว ปลายๆ ไห้ซีเลียกับหนูแอลคนละสองห้องไปเลย)


โดย: melrose IP: 117.47.134.251 วันที่: 11 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:11:41 น.  

 
ของแถมวันนี้ ยาวเฟื้อย 555+โดย: Monoceros วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:13:31 น.  

 
อ้าจะจบไซเคิลแล้ว ต้องขอบคุณที่ทำให้มีอะไร สนุกๆอ่านนะครับบ

จะว่าไปน้องแอล ก็ฟันม้าเหมือนน้องพีคเหมือนกันแฮะ555


โดย: Groove IP: 58.11.9.133 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:1:32:59 น.  

 
ถ้ายัยปอบได้

ก็ควรจะเสียค่าเครื่องบิน บินไปตบนังไทร์แล้วเลิกดูซะ อิอิ


โดย: demoniac IP: 192.168.1.112, 124.121.221.20 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:12:40:20 น.  

 
ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

น้องแบ๋วผมได้ที่ 2 คร๊าบบบ

T T

ขอเค้าแรงจริงๆ

ผิวสีเนี้ยๆ

อยากรู้ว่าที่หนึ่งคือคายๆ

หัยทายๆ

อิปอบ หรือ น้องเข้

5 5


โดย: i love Allison Harvard IP: 58.9.90.7 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:54:02 น.  

 
Predicated Final 3!!! - - ไหนๆ ก็ไหนๆแล้ว อุสาใบ้ปายหัยบอกเลยเละกาน อย่าว่ากานน๊าๆ

2nd Runner up :: Aminat
1st Runner up :: Allison

The 12 th Winner :: Teyona


โดย: i love Allison Harvard IP: 58.9.90.7 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:01:05 น.  

 
พี่หมออออออออ มีคนโพสสปอยยยยยยยยย
ที่นี่ เค้าไม่โพสสปอยกันนะคุณ

จะว่าไป มีเรื่องจะถามพี่หมอเหมือนกัน
หลังจากดู Allison โหมด Creepy-chan ทุกรูป
//rs320.rapidshare.com/files/108493861/Creepy-chan.zip

ตาของ Alli นี่มันไม่ใช่ตาโตแบบปกติแฮะ อิชั้นว่า เธอเป็น Congenital ectropion หรือเปล่า เหมือนเธอจะขยับเปลือกตาล่างไม่ได้เลยแหละ
(อย่างนี้ก็ Smile with your eyes ไม่ได้อ่ะจิ)

อยากจะโพสถามเวบบอร์ดเมืองนอก แต่โพสภาษาปะกิตไม่เป็น แฮะๆ - -"


โดย: Monoceros IP: 124.121.9.7 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:42:11 น.  

 
เค้าฉายแ้ล้วหรอยะ?หล่อน อีข้างบนน่ะ
มาถึงก็โพล่งๆ มาเชียว
ไปเอาคลิปมาซิ ฉันอยากรู้ว่าจริงไม่จริง


ตอนนี้ซีเลีย ชีป้าสุดเริ่ดของเจ๊ออกไปแล้ว

เจ๊จะไปเล่นของเขมรใส่อีไทร์ และเล่นของให้ แอลิสัน ชนะค่ะ


โดย: เจ๊สด IP: 222.123.151.228 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:44:00 น.  

 
และใครจะไปรู้ เผลอๆ ยัยทีโยน่า อาจจะตกรอบสามคนก็ได้

เหลือแต่ ไฟนอลสองคนกลายเป็น นังปอปหยิบ
กับคุณน้องแอล ตาโต

และในที่สุดคุณน้องแอล ตาโต ก็ชนะไปในที่สุด
ด้วยลุ๊คที่เกิด เก๋ แตกต่าง

รวมถึงภาพถ่ายรวมๆ ที่เปรี้ยวเยี่ยวราดเช่นกันค่ะ

เอามาเทียบกันได้เลย แอลรูปสวยกว่าเห็นๆ


โดย: เจ๊สด IP: 222.123.151.228 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:49:37 น.  

 
ขอโทดคร๊าบบบบบบบบบบบบบบ

ป๋มจะม่ายทามอีกแล้ว

T T

เน้อะ

หลักฐาน

//th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%8B%E0%B8%95%E0%B9%8C%E0%B8%97%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%9B%E0%B9%82%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%A5_%E0%B8%A4%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A5%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88_12


โดย: i love Allison Harvard IP: 58.9.90.7 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:55:42 น.  

 
^^
^^
^
ทำไมพอเข้าไปดูอีกรอบ
น้องแอลดันเข้าวินซะงั้นล่ะคะ
555555555555

สปอยล์ผิดนะคะ
ไม่ถือสาค่ะ มาลุ้นกันต่อว่าใครจะเป็นคนเข้าวิน

Allison FTW ค่ะ !!!!โดย: Gaga IP: 61.90.100.21 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:24:29 น.  

 
รูป Allison ของคุณโมโน
//rs320.rapidshare.com/files/108493861/Creepy-chan.zip
แร๊งงงงงงงงงงงส์ ค่ะ

คุณโมโน พอจะทราบมั้ยคะ
ว่าคนที่จุ๊บปากกับน้องแบ๊วนั่นคือใคร
ใช่แฟนของชีรึป่าว ?


โดย: Gaga IP: 61.90.100.21 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:37:38 น.  

 
ขอโทดคร๊าบบบบบบบบบบ

ป๋มจาม่ายทามอีกแย้วๆ

ขอมูลผิดผลาด

ต้องลุ้นสะเละเรา

5 5


โดย: i love Allison Harvard IP: 58.9.90.7 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:57:21 น.  

 
สิบโมงกว่าๆ ก็กริ๊ด 1 ที แล้วลุ้นกันเลยผ่าน youtube ค่ะ

แต่คลิปไหน ใครโพส ต้องหาเองตามมีตามเกิดจ้ะ


โดย: เจ๊สด IP: 222.123.151.228 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:41:03 น.  

 
ดูสดๆ 7 โมงเช้าได้ที่นี่นะคะ กำลังดูอยู่ค่ะ

//www.justin.tv/nomadkris


โดย: Monoceros IP: 124.121.3.200 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:7:04:48 น.  

 
ดูจบแย้ว น้อง Mono ตะแง๊วๆๆๆๆๆๆ


โดย: น้อง IP: 113.53.178.212 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:8:01:13 น.  

 
OMG!


โดย: ladeezpop IP: 58.9.149.162 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:8:02:40 น.  

 
ตกลงมันเป็นจั่งใด คอมนู๋โหลดนานๆ


โดย: MoKosSang IP: 61.90.91.230 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:00:53 น.  

 
วันนี้เข้า ดูเว็บ ทรูวิชั่น เห็นว่าจะฉายที่ ทรูอินไซต์

วันที่ 27 จะได้ดูมีซับซักที บ๊ะจ่าง!!


โดย: MoKoSanG IP: 61.90.91.230 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:05:51 น.  

 
ใครที่รอคลิปไม่ไหว มาอ่าน รีแคป ของ อิชั้น ไปพลางๆ ก่อนได้นะคะ

//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7860323/A7860323.html


โดย: Monoceros IP: 124.121.3.200 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:44:17 น.  

 
จบซักทีไซเคิลนี้ เฮ้อออออ

บิทมีให้โลหดค่อนข้างเร็วนะครับสำหรับตอนนี้


ปั่นรีแคปอยู่น้อ คาดว่าดึกๆน่าจะเอามาแปะได้ถ้าไมผิดพลาด
ไม่งั้นก็พรุ่งนี้เช้า 555

ไปอ่านของคุณโมโนก่อนก็ได้ ^_^ ชอบๆ

ตอบคุณโมโน....เรื่อง congenital ectropion นะครับ

มันเป็นโรคที่ค่อนข้าง rare อะครับ ไม่เคยเจอเหมือนกันตอนเรียน เลยไม่สามารถ diagnosis ได้น้อ 555 อาจจะต้องถามหมอเฉพาะทาง (ด้านจักษุครับ) ให้ช่วยวินิจฉัยให้ ผมมีเพื่อนเรียนต่อทางนี้อยู่ เด๋วไว้จะถามให้นะ...ตัวผมเอง กำลังจะต่อด้านอายุรกรรมอะครับ ปลายเดือน พค นี้แหละ ก็ต้องกลับไปเรียนเเล้ว เหอๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:14:49 น.  

 
จบกันแล้วไซเคิลนี้ ไวเคิลที่วินเนอร์นอนมาและเป็นจริงตามคาด สุดท้ายก็เป็นนังอียอร์ อันที่จิงรู้สึกว่าตอนรันเวย์มันเป็นสามช่วงใช่ป่าว ถ้าตัดสินจากที่เห็น
ช่วงแรก : นังอียอร์ เฟียซกว่า
ช่วงกลาง : หนูแอลดูน่ารักมาก ดูมีชีวิชีวา นังอียอร์ไม่เห็นเข้ากับธีมช่วงนั้นเลย
ช่วงสุดท้าย : หนูแอลดูไฮกว่ามีการกระดกตัวขึ้นแลดูแพตชั่นและเซ็กชัวล์กว่าอีก นังอียอร์เหมือนคุณณีกำลังเมาค้าง ดึงวิกมาสบัดผม
แถมตอนถ่ายโฆษณา หนูแอลยังดูดีกว่า ฝีมือก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ผิดจากนังอียอร์ที่เริ่มดร็อปลง

เอาแหละยังไงก็ถือว่ายังดีที่หนูแอลมาได้ตั้งเท่านี้ ต้องรอดูผลงานต่อไปปล.เจ้าของบล็อกเรียนหมอหรอคับ แล้วเรียนอยู่ที่ไหนหรอคับ


โดย: melrose IP: 117.47.135.132 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:50:17 น.  

 
ดูจบแล้วค่ะ
ค้านสายตาสาวแก่อย่างเจ๊มากๆ

ทั้งๆ ที่หนูแอล ดีกว่าเป็นไหนๆ !!

ดีกว่าด้วยประการทั้งปวง


กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


โดย: เจ๊สด IP: 114.128.71.160 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:56:05 น.  

 
โฮกกกกกกกกกกกก


เสียดายที่สุด
ที่ได้ดูมา โดยรวมวีคนี้แบ๊วทำได้ดีกว่านะ
ทั้งรันเวย์ ทั้งคอมเมอร์เชี่ยลโอววว นี่มันอะไรก๊านนนนนนนนนนนนน

เห็นว่าพอลีน่าต้องออกแล้วหรอคะ
สงสัยจะแอบผิดใจกับนังไทร์สักอย่างแน่ๆ 555
แต่ข่าวออกมาบอกว่าต้องลดต้นทุนการผลิตนี่เนอะ


ชอบพอลีน่านะ สวย แล้วคอมเม้นก็โอเคดี
ไม่น่าเลยยยยยยยยยยยย
เฮ้อววววววววววว เซ็งๆๆ
ไซหน้า ไซของคนเตี้ย รอดูต่อไปละกัน


ไซเคิลนี้เริ่มโอเค แต่จบเซ็งจริงๆ


โดย: paradiz IP: 58.9.13.7 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:13:34 น.  

 
ไซเคิลนี้
ต้องกีดกันป้าซีเลียออก

เพราะถ้าเข้ารอบมาสามคน คอมเมอร์เชียลป้าต้องเริ่ดแจ่มแน่นอนค่ะ

แล้วถ้าได้ถึง final รับรอง เดินเชิ่ดๆ ใส่ได้เลย


แต่เป็นรันเวย์ที่เก๋ มันส์ สะใจมากๆ ค่ะ
แล้วที่ยัยแอลเต้นๆ กับ miss J บนรันเวย์
ให้อารมณ์ victoria secret มากๆ
ไม่ใช่อีเข้ เดินเฉิบๆๆๆๆมันค้านจริงๆ


โดย: เจ๊สด IP: 114.128.71.160 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:49:24 น.  

 
เซงมากๆอะ


ขัดใจมาก เห้ออ

เอลิสัน ทำได้ดีกว่ามาก และก้อ พัดทะนา ดีมากๆ


แต่ก้อนะ อีไทร์ มันไม่เอาซะอย่างงมันอยากได้ อีเอเลี่ยน อะนะเซงงง กิสสสสสสสสสส


โดย: กิ้บโซ่ IP: 192.168.1.136, 119.42.94.108 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:51:40 น.  

 
รอชมรีแคปค่ะ...อิอิ
ไม่อยากเม้าส์เลยวีคนี้...

เอาจริงๆ จระเข้...ผลงานง่อย แบ๊ว และ ปอปอีกนะ
แต่ที่ปอปต้องพ่ายไป...เพราะง่อยบ่อยแล้ว
แล้วก็ จระเข้ ก็เริ่ดกว่าเยอะที่ผ่านมา...
ปอปเลยต้องกลับ...

ส่วนรันเวย์...แบ๊ว ทำได้ดี(มากกกกกกกกก)
ดีจนคาดไม่ถึง...จระเข้ ก็ตามมาตราฐาน
ดีแค่ไหนก็อย่างนั้น...แต่ แบ๊ว คือคำว่าพัฒนาจริงๆ

ส่วนเรื่องผล...จะให้ จระเข้ อยู่แล้ว
เลยไม่ได้ตั้งความหวังอะไร...

แต่ ณ ที่นี้ขอตบมือให้ แบ๊ว
ยอดมาก...เก่งสุดๆ...ทำได้เหมาะกับเป็น F2
แล้วก็สวยมากๆ...รวบผมแล้วสวยกว่าที่คิดเยอะเลยนะ

จริงๆ จระเข้ รวบผมก็สวย...
แต่ แบ๊ว สวยกว่าแบบมากๆ...

ชอบ แบ๊ว มากตอนนี้...*

ปล. รอดู Cycle คนเตี้ย*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.107.156 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:35:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.