You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
22 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
ANTM 14 Ep.10-11 :: The 14th Winner Is.......

มาไวไปไวจริงๆกับไซเคิลนี้ เผลอแป๊ปก็จะจบแล้ว ไม่หนำใจเลย....วีคล่าสุดของ America's Next Top Model 14 เป็นการรวมเอา 2 ตอนเข้าด้วยกัน คือตอน Ugly-Pretty & America's Next Top Model is....ซึ่งก็จะได้รู้กันไปซักทีว่าใครนะที่จะกุมตำแหน่งผู้ชนะคนที่ 14 ของรายการไปได้ จะเป็น....


Raina : ขวัญใจแม่ยกประจำไซเคิลนี้ (เคียงคู่มากับ Jessica) ด้วยนิสัยน่ารักบุคลิกเรียบร้อยพร้อมกับผลงานการถ่ายแบบได้ hi-editorial มากๆ แต่อุปสรรคสำคัญของเธอคงจะเป็นเรื่องรูปร่างที่ดู "ตัน" เหลือเกิน และทักษะการเดินแบบที่ยังไม่เท่าสาวๆคนอื่น..แล้วเธอจะคว้าตำแหน่งนี้ได้หรือไม่?


Or Will it be........Angelea : อีสาวบิชชี่สุดฮาบ้านนาที่กลับมาคว้าฝันหลังจากพลาดไปเมื่อ 2 ไซเคิลที่แล้ว เธอมีคุณสมบัติที่ทำกรรมการรักและ "ดัน" เพื่อเรียกเรตติ้ง นอกเหนือจากบุคลิกส่วนตัว ผลงานของเธอยังได้รับคำชมจากกรรมการมากมาย แต่เมื่อมายังนิวซีแลนด์ กราฟของเธอก็ร่วงเอาร่วงเอา ปล่อยให้เพื่อนซี้นำไปซะได้ แล้วอย่างนี้เธอจะยังชนะการแข่งขันครั้งนี้ได้มั้ย?


Or Will it be........Alexandra : พลัซไซส์หน้าสวยที่มาแบบเรื่อยๆเรียงๆแต่ก็มาเป็น 4 คนสุดท้ายจนได้ ใครจะไปนึกว่าสาวที่เคยพลาดท่าตกเวทีตอนเดินแบบ และ "ไร้ตัวตน" ในรายการจะมาไกลถึงเพียงนี้ แม้ว่าที่นิวซีแลนด์เธอจะทำผลงานได้น่าประทับใจ แต่นั่นมันเพียงพอแล้วเหรอที่จะทำให้เธอคว้าชัยในการแข่งขันนี้ได้?


Or Will it be........Krista : ป้าแก่ปากเป็ดประจำไซเคิลที่ดั้นด้นและพยายามอย่างมากในการเป็นนางแบบ แม้ว่าผลงานในช่วงแรกของเธอจะอยู่ในเกณฑ์ธรรมดา แต่เธอก็สามารถเร่งสปีดตัวเองจนมาเป็น "ตัวเต็ง" ประจำไซเคิลนี้ไปได้ ด้วยทักษธทั้งการเดินแบบ ถ่ายแบบ ความรู้รอบตัวของเธอนั้นไม่เป็นรองใคร แต่นั่นมันจะทำให้เธอคว้าชัยได้ในครั้งนี้เหรอ?ตามมาดูกันเลยครับ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ

~~


Judging panel ครั้งที่ผ่านมายิ่งประกาศศักดาความ "แร๊ง" ของยัยคริสได้เป็นอย่างดี ได้เป็น 1st call ติดต่อกัน 3 วีค แถมยังชนะ RC อีก 3 ครั้ง อู้ยยยยย เริ่ดกว่านี้มีอีกมั้ย!!! งานนี้ก็ทำให้สาวบางคนถึงกับอิจฉา...ใครนะ .....ใครเอ่ย ลองทายซิ ???


"รมณ์เสีย นังแก่มันโดนเรียกเป็นคนแรกอีกแล้ว เซ็งย่ะ!!! ยัยเรนะติดบ๊วย 1 ครั้ง ส่วนหมูอเล็กซ์ก็ผงาดตัวเองขึ้นมาจากกลุ่มรั้งท้าย..โอ้ยยย อะไรกันเนี่ยทำไมแต่ละนางแรงๆกันทั้งนั้น ชั้นจะไปสู้ได้ยังงัย (ทำสายตาเว้าวอนใส่กล้อง 3 วิ) ชั้นหนะ...มันเป็นคนที่ไม่มีประสบการณ์ด้านนางแบเหมือนสาวคนอื่นๆนะ.....(เปลี่ยนสายตามาจิกใส่กล้อง) แต่ชั้นก็รู้ว่าคนเมกาก็คงอยากเห็นชั้นเป็นผู้ชนะท๊อปโมเดลในครั้งนี้จริงมั้ยค่ะ คุณผู้ชม โฮะๆๆๆๆ".....แอ๋งพูดพล่ามตามสไตล์ตัวเอง


ขณะที่สาวๆกำลังซักผ้ากางเกงในและเก็บโกเต๊กกันอยู่นั้น อีเจ้าป้าอังเดร์ก็ถือดอกไม้เข้ามาในบ้านเพื่อแสดงความยินดีกับสาวๆและมานั่งคุยเปิดใจกัน รวมถึงแนะนำข้อชีแนะต่างๆที่เป็นประโยชน์ในวงการแฟชั่น


"เจ้าป้าเดินเข้ามาในบ้านพร้อมกับดอกไม้ช่อใหญ่ โอ๊ะๆ ไม่ใช่ของปลอมนะยะ!!! นี่เป็นดอกไม้จริงๆชั้นว่ามันต้องแพงมากแน่ อีป้านี่ทุ่มทุนจริงๆ!! แต่อย่าให้ชั้นจับได้นะว่าเเอบไปซื้อที่ปากคลองตลาด คนสวยอย่างชั้นต้องได้ดอกไม้ที่ไฮโซวจากในร้านหรูๆเท่านั้นย่ะ" แอ๋งมองดอกไม้สลับกับมองหน้าใหญ่ๆของอีเจ้าป้าไปมารุ่งขึ้นสาวๆก็ต้องเดินทางไปยัง Queen's town เพื่อถ่ายโฟโต้ชู๊ตครั้งต่อไป แต่ระหว่างที่นั่งแฉะอยู่บนเครื่องนั้น Miss Jay & Mr.Jay ก็โผล่กายขึ้นพร้อมกับประกาศว่า "เกิร์ลส์... ดีสอีสอะชาเล้นจ์ นะยะ" แต่ละนางต้องเดินแบบที่ช่องว่างทางเดินบนเครื่องบิน ที่บินอยู่สูงเหนือนิวซีแลนด์ และที่สำคัญก็คือพวกนางต้องเดินแบบใส่ จริตจะกร้าน ดีด้าใส่อารมณ์ร่วมเข้าไปหน่อย อย่าให้มันดูน่าเบื่อมากนัก

ประเดิมนางแรกด้วย อเล็กซ์ ชีออกแนวเดินแบบมั่นใจพร้อมทำท่าทางเชยๆ...ยกมือ 2 ข้างชูคล้ายเหมือนจะยิงปืน "โถ โถ โถ....ยุค 80 มากย่ะ" ต่อกันที่ คริส ชีก็ยังคงเฟียซและมั่นใจในการเดินแบบเหมือนเดิม พร้อมทั้งโชว์ personality อีกด้วย (เริ่ด เอาไปเลย 10 คะแนน) ตามมาด้วย "ตัวแม่" แอ๋ง...ชีก็เหมือนเดิม เดินไปทักทายชาวบ้านไป เฮฮาไก่กาประหนึ่งเดินจ่ายตลาด!!!


"อุ้ยป้าคะ...ปลาดุกโลเท่าไหร่? ซื้อ 2 แถม 1 รึเปล่า...อุ้ยต๊ายย เจ๊ไฝ เป็นงัยบ้าง ไม่เจอกันตั้งนาน บลาๆๆๆๆ"


ขำได้อีกนะนังแอ๋ง!!! ชั้นหละชอบหร่อนจริงๆ.....ปิดท้ายด้วยเรนะ ซึ่งการเดินข้างเธอก็ดูจะเรียบๆเมื่อเทียบกับคนอื่น แต่แอบเห็นนะว่าชีแอบเอาท่าประจำตัวของสิก้า ที่ "ยกมือสะบัดผม 1 ข้าง" มาใช้ด้วย..............และผู้ชนะใน RC ครั้งนี้ก็คือ คริส (สมควร) ตามามาติดด้วย อเล็กซ์ โดยรางวัลที่เธอได้รับคือ จิลเวลลี่ไฮโซจากร้านเพชรของ เก๋ ชลดา ......ไม่ใช่ย่ะ!! จาก Boh Runga แบรนด์ชื่อดังของนิวซีเเลนด์
มากันที่โฟโต้ชูตประจำวีคนี้ครับ แต่ก่อนอื่น แต่น แต้น แต๊น "จบการถ่ายแบบครั้งนี้ จะเหลือแค่ 2 สาวเท่านั้นที่จะเข้าไปแข่งในรอบไฟนอลเท่านั้นนะจ๊ะ" เริ่ดดดด อารมณ์เหมือนไซเคิลที่แล้วเลย ที่งบหมดแล้วต้องรีบปิดกล้อง!!! เซ็งเล็กๆ เสียดาย อยากให้อยู่ที่นิวซีแลนด์นานๆ...เอาหละ มาเข้าเรื่องกันต่อวีคนี้สาวๆต้องมาถ่ายภาพในคอนเซป "Ugly-Pretty" พูดง่ายๆก็คือ โพสท่าและแสดงสีหน้าให้ดูแปลกๆแต่ต้องยังคงไฮแฟชั่นอยู่ อืมมม ก็ดูจะงงเล็กน้อยอ่ะนะ ส่วนตัวคิดว่ามันก็เหมือนกัน extreme haute couture นะแหละ เอาให้สุดๆไปเลย งานนี้สาวที่ทำผลงานได้ดีมีแค่ คริส คนเดียว ในขณะที่คนอื่นดูจะติดนั่นนู่นนี่เล็กๆน้อยๆJudging panel :: เรนะ กรรมการชอบภาพของเธอเพราะดูเป็น ความสวยที่ต่างไป แต่ Mr.Jay ก็ติว่ากว่าที่เธอจะเกทคอนเซป ก็ใช้เวลานานพอสมควรเหมือนกัน, แอ๋ง เริ่มต้นมากรรมการก็ชมชุดที่เธอใส่มาเลยว่าดูดีมีสง่าราศีมากๆ ส่วนเรื่องผลงานเธอกลับโดนกรรมการติเรื่องของภาพและท่าทางในภาพที่ไม่สวย ยัยแอ๋งก็ดูจะเซ็งจิตไม่น้อย, คริส ได้รับคำชมเรื่องภาพสวยงามและเข้ากับคอนเซป...อีเจ้าป้าอังเดรประทับใจรูปนี้มากถึงขั้นน้ำตาเอ่อ (ดราม่ามากอีป้า อยากเข้าไปจับหัวกดส้วมจริงๆ) และชมว่าคริสพัฒนาตัวเองได้สุดยอด และภาพนี้คือทอปฟอร์มของเธอจริงๆ ปิดท้ายด้วย อเล็กซ์ กรรมการชมว่าภาพเธอสวยแต่มันดูไม่ ugly เท่าที่ควรและแล้วก็ถึงเวลาประกาศ Finalist คนแรกที่ผ่านเข้ารอบเพื่อจะได้ไปแข่งขันต่อก็คือ คริส (สมศักดิ์ศรีมากหร่อน!!) เหลือไว้ก็แต่ 3 สาว

อเล็กซ์ - สาวที่มีรูปร่างสมส่วนและสวยงาม โดยเฉพาะใบหน้าที่งามงด แต่ผลงานของเธอกลับขึ้นๆลงๆ ดีบ้างไม่ดีบ้าง ไม่คงที่

เรนะ - สาวสวยตัวแทนของบรู๊ค ชีล (หาดูผลงานของชีได้ใน Lipstick Jungle ที่โดนแคนเซิลไปหลังจาก 2 ซีซั่นได้นะจ๊ะ) สาวสวยที่ใบหน้าเฉี่ยวและสายตาดุจจิ้งจอก สาวที่มีความสามารถในการถ่ายภาพแบบ editorial มาก แต่พอมาในภาพคอนเซปอื่น เธอกลับทำผลงานได้ไม่ดีนัก

แอ๋ง - สาวที่มีใบหน้าสุดเก๋ แต่กรรมการยังสงสัยว่าเธอจะสามารถทนอยู่ในโลกของแฟชั่นที่เต็มไปด้วยคำวิจารณ์เย้ยหยันได้อย่างไร....เอ๊ะ อีไทร์ค่ะ แล้วนี่มันต้องนำมาตัดสินด้วยเหรอ??? ทำไมไม่พูดถึงเรื่องผลงานหละแล้วใครหละที่จะเป็น 1 สาวที่จะได้ไปเข้าชิงกับคริส
ถ้าชีไม่เข้า นังไทร์คงโดนประชาชีทั่วโลกไปเผาบริษัท!!!....
ยินดีด้วย Raina คุณคือ Finalist!!!!
ไทร่าเดินเข้าไปกอด อเล็กซ์ & แอ๋ง ซึ่งทั้งคู่ก็ยิ้มพร้อมน้ำตาก่อนจะเดินไปกอดเพื่อนที่เธอยืนอยู่แล้วจากไป แต่ก่อนจาก แอ๋ง ก็ได้กล่าวขอบคุณกรรมการที่ให้เธอได้มาไกลถึงเพียงนี้ แล้วก็ยังสัญญาไว้อีกว่า ทุกคนจะเห็นเธอโลดเเล่นในวงการแฟชั่นอีกต่อไปแน่นอน ปิดท้ายด้วยท่าแดนซ์เฉพาะตัวของแอ๋ง....

"ชั้นภูมิใจในตัวเองมาก แองเจลีเป็นผู้ชนะค่ะงานนี้
และแน่นอน ชั้นก็ยังคงเป็นนางตัวแสบเหมือนเดิม!!!
ไม่สนหรอกว่าใครจะพูดยังงัย
ชั้นมีเป้าหมายในชีวิตและมีฝันที่ยังให้ต้องคว้าตัวไป
ชั้นจะไม่เปลี่ยนตัวเองหรอกนะ ยังงัยชั้นก็จะปากเสียๆแบบนี้เหมือนเดิมแหละ
คุณจะยังเห็นชั้นต่อไปแน่ๆ เพราะคนอเมริการักชั้น
ถึงแม้ชั้นจะไม่ได้เป็น 2 คนสุดท้าย ยังงัยชั้นก็เป็น อเมริกาเน็กซ์ท๊อปโมเดล
ชั้นไม่แคร์หรอก เชอะส์"ณ.จุดนี้ขอบอกว่า ไซเคิลนี้คงจะขาดสีสันนะถ้าขาด แอ๋ง...Luv u forever!!!

เอาหละ ในที่สุดเราก็ได้ 2 คนสุดท้ายแล้วสำหรับ ANTM ไซเคิลนี้ Raina & Krista

สองสาวประเดิม challenge สุดท้ายด้วยการถ่ายโฆษณา CoverGirl โดยสาวๆจะได้สคริปให้ไปท่องมาก่อนล่วงหน้า 1 วันก่อนที่จะเริ่มถ่ายจริงในวันถัดไป และงานนี้ไม่ได้ถ่ายเฉพาะแค่ของสิ่งเดียวนะ แต่เอามาเป็นเซทเลยค่ะ ขายแบบยกเซท เก๋ๆ..มาตั้งไกล ก็ขอใช้ให้คุ้มหน่อยยย


สาวได้เกสท์รับเชิญเป็น Nicole ผู้ชนะจากไซเคิลที่แล้ว มาช่วยติวให้เล็กๆ(ชีดูดีมีสง่าราศีขึ้นเยอะ) แล้วก็มาถึงการถ่ายทำ เริ่มกันที่ คริส ชีดูจะติดๆขัดๆเพราะจำบทไม่ได้ แม้จะพยายามมาแล้ว แต่ก็ยังจำไม่ได้ซักที ในที่สุดชีก็ต้องขอ quote card เพื่อในผ่านการถ่ายโฆษณาครั้งนี้ไปให้ได้ ในขณะที่ เรนะ แม้ว่าจะจำบทได้ดีกว่าคริส แต่ชีก็ดูไม่เป็นธรรมชาติ และดูธรรมดาเกินไป ไม่เป็นนางแบบเท่าที่ควร
หลังจากถ่ายโฆษณาเสร็จ สาวๆก็กลับมาที่พัก เพื่อไปถ่ายปกให้กับ SevenTeen โดยมีไนเจลมาเป็นตากล้องให้ งานนี้สองสาวก็ถือว่าทำผลงานจัดอยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก โดยเฉพาะ คริสที่แอ๊บใสได้อย่างไม่น่าเชื่อ
กลับมาบ้าน สาวๆก็ได้เจอกับไทร่า...ไซเคิลนี้นังไทร์มาใน "ชุดจั๊มสูท" ตลอดเลยนะ ทุกครั้งเลย ต่างกรรมต่างวาระ ชีก็ใส่ต่างสี น่าแปลก....หรือว่าชีจะทำจั๊มสูทออกมาขาย!!!! (น่าคิดนะคะท่านผุ้ชม) เอาหละเอาเป็นว่าที่นังไทรืมาเจอสาวๆก็ไม่ได้เพื่อให้มาช่วยขายจั๊มสูท!!! แต่ชีมาเพราะชีต้องการถ่ายภาพแบบแฟมิลี่ "Tyra's family" ซึ่งงานนี้ไทร่าก็นำญาติพี่น้องของ 2 สาวมาร่วมถ่ายแบบด้วย ทั้งพ่อแม่ของคริส และพ่อของเรนะ....เรียกความประทับใจได้มากทีเดียวเลยและแล้ว final runway ก็มาถึง สาวๆต้องมาเดินแบบในคอลเลคชั่นของ Anna Sui ในคอนเซป "ก๋ากั่นร่าเริง" โดยที่สาวๆจะได้ "เพื่อนคนคุ้นเคย" มาร่วมเดินแบบด้วย ทั้ง อเลเซีย สิก้า อเล็กซ์ และแอ๋ง (กรี๊ดดดด) แถมยังมี Nicole ที่มาร่วมเดินเปิดโชว์ในครั้งนี้

เริ่มต้นด้วย คริส ในชุดเดรสกางเกงขาสั้นขาวดำพร้อมสเวทเตอร์สีดำ คริสเดินด้วยท่าทางมาดมั่นแต่ก็ใส่ความร่าเริงสนุกสนานเข้าไปพร้อมด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าที่ดูสดใส ต่อด้วยชุดลานสก๊อตแขนยางกางเกงขายาวที่เดินมาพร้อมเรนะ ซึ่งเธอก็ยังคงดูสดใสร่าเริงเหมือนเดิม

เรนะประเดิมด้วยชุดลายสก๊อตสีน้ำเงินเทา พร้อมเสื้อลายลูกไม้ด้านใน เรนะเดินด้วยสปีดที่ไม่เร็วมาก แต่ก็ดูสดใสไปในตัวด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอ ต่อกันที่ชุดเดรสกางเกงขาสั้นโดยมีเสื้อลายดอกมาคลุม เธอก็ยังคงคุมการเดินของเธอได้เป็นอย่างดี...แม้ว่ามันจะ totally control มากไปหน่อย

สรุปก็คืองานนี้สองสาวทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ แต่ที่เริ่ดกว่านั้นก็คือ นิโคล ผู้ชนะไซเคิลที่แล้วที่เดินแบบได้ดีกว่าเดิมมากกกก ดูสดใสขึ้นเยอะเลย แต่....อาจจะเป็นเพราะว่าไม่ได้ใส่ส้นสูงรึเปล่า?? อีกสองสาวที่เริ่ดคือ แอ๋ง ชีฉีกยิ้มสุดริด แถมยัง "แง้ว" ใส่กรรมการอีก 555 อีกคนก็คือ อเลเซีย ที่ดูสดใสก๋ากั่นมากกกLast Judging panel : เริ่มกันที่ประเมินเรื่องการเดินแบบ เจ้าป้าอังเดรและไทร่าชม Krista เรื่องการเดินแบบที่ดูสดใสเข้ากับคอนเซปแต่ก็ไม่ลืมที่จะไฮแฟชั่น แต่ไทร่าก็อยากให้เธอฉีกยิ้มให้มันน้อยกว่านี้หน่อย ส่วนทางด้าน Raina ก็ได้รับคำชมอย่างมากเรื่องการเดินที่ดูพัฒนามากขึ้น อีกทั้งเธอยังเติมความสดใสให้กับชุดและการเดินด้วยรอยยิ้มสดใสบนใบหน้าต่อกันที่ CoverGirl Shot...Raina ได้รับคำชมจากไนเจลเรื่องภาพที่ดูสวยสดใสและ "ขายได้" เหมาะกับสินค้าเป็นอย่างมาก แต่อีเจ้าป้าก็ยังติอีกว่าไม่ค่อยตื่นเต้นในภาพนี้มากเท่าไหร่ และอยากให้เธอหรี่ตาให้มากกว่านี้เวลาถ่ายภาพ (อยากทะลุจอเข้าไปเอาสากยัดปากอีป้าจัง ติไม่เข้าเรื่องเลย!!!) ส่วนภาพของ Krista ก็โดน Miss Jay ติเรื่องอารมณ์ในภาพที่ไม่ถึงเท่าที่ควร ไทร่าก็ติว่าเธอไม่ยอม smile in the eyes ในภาพ


มาถึงเรื่องผลงานโฆษณา Raina ได้รับคำชมเรื่องการสื่อสารในคำพูดว่าทำได้ดีมาก แต่สายตาของเธอยังไม่สื่อเท่าที่ควร อีเจ้าป้าก็ติว่ายังไม่รู้สึกว่า Raina สื่อสารในโฆษณาออกมาได้ดีเพียงพอ ส่วน Krista แม้จะโดนติเรื่องจำบทไม่ได้ แต่กรรมการก็ยังชมเรื่องใจสู้ของเธอที่ไม่ท้ออะไรง่ายๆ ส่วนเรื่องผลงานก็ได้รับคำชมว่าเธอดูสวยเด้งโดดเด่นมากในโฆษณา


ช่วงวิจารณ์ของกรรมการ ทุกคนเห็นว่าทั้งคู่เป็นคู่ที่โดดเด่นในการเเข่งขันมากที่สุดตั้งแต่ต้น มีการพัฒนาการ มีการเรียนรู้และมีทักษะที่ดี อีกทั้งยังสวยเตะตาทั้งคู่ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องการเป็นนางแบบ แบบ head to toe กรรมการยกให้ Krista แต่ถ้าเรื่องเฉพาะใบหน้า ยกให้ Raina พูดถึงเรื่องการขาย กรรมการคิดว่า Raina เหมาะกับตลาดแถวยุโรปและอังกฤษ ในขณะที่ Krista จะขายได้ในตลาดที่กว้างกว่านั้น (international ว่างั้น) สรุปก็คือถ้า Global market...Krista ดูจะขายได้มากกว่า (อีป้าอังเดร์ดันสุดริด)
"I remember you all the way back to your casting tapes

And here's you are a finalist

but only one of you is America's Next Top Model

So who is that?

America's Next Top Model is........"KRISTA !!!!!Krista ตื่นเต้นดีใจตัวสั่นน้ำตาไหล Raina โผลเข้ากอดพร้อมกับแสดงความดีใจกับ Krista ก่อนที่ไทร่าจะเข้ามากอดเธอและชื่นชมในตัว Raina เป็นอย่างมากที่เธอก้าวมาได้ไกลถึงขนาดนี้ Raina บอกว่าแม้เธอจะไม่ได้ชนะ แต่เธอก็ภูมิใจเป็นอย่างมากที่ตัวเองมาถึงจุดนี้ได้ ประสบการณ์ที่เธอได้เรียนรู้ เธอจะนำมันไปใช้ในวงการนางแบบต่อไปแน่นอน

Krista ยังคงตื่นเต้นและร้องไห้กุมมือตัวเองต่อไป เธอยังคงไม่เชื่อที่ตัวเองจะชนะได้ กรรมการแต่ละคนเข้าไปโอบกอดเธอและร่วมยินดีกับเธอ มีแต่อีเจ้าอังเดรที่นั่งรอให้ Krista เข้ามาหา (อีป้าทำเป็นนั่งซึมซึ้งปลื้มใจแทนจนน้ำตาไหล ใจก็อยากจะเดินไปยินดีอ่ะนะ แต่หนักค่ะ!! ตัวหนัก เดินแล้วเหนื่อยเลยขอนั่ง) สุดท้ายคือไทร่าที่อวยพรว่า ยังงัย Krista ก้ต้องไปโด่งดังแบบ International แน่ๆ


"โอ้ยยย ชั้นไม่อยากจะเชื่อจริงๆว่าชั้นจะชนะได้
12 ไซเคิลที่ชั้นมาแคสติ้ง และในที่สุดวันนี้ก็มาถึง...
ชั้นไม่อยากจะเชื่อจริงๆว่าจะมีวันนี้ได้ แต่คงไม่มีใครคาดคิดว่าชั้นจะมีวันนี้
ตั้งแต่ชั้นเป็นเด็ก รอบๆตัวชั้นไม่มีใครเป็นนางแบบหรือทำงานในวงการแฟชั่นเลย
ชั้นมาจากสังคมที่ห่างไกลแฟชั่นนัก ถึงแม้ว่าชั้นอยากเป็นนางแบบมากเท่าไหร่ แต่มันก็ดูไม่มีหวัง

ตัวชั้นเองก็เป็นแค่เด็กบ้านนอกคนนึง ที่กล้าจะมาตามฝันของตัวเอง
แล้วชั้นก็ดีใจที่จะได้เป็นตัวแทนให้เด็กสาวที่มีความฝันและไม่ย้อท้อจะตามฝัน
ขอให้พยายามต่อไป แล้วก็ดูชั้นไว้เป็นแบบอย่าง


I'm America's Next Top Model!!!"

ปิดท้ายด้วย Recap episode :: Chubby Bunny เล็กๆน้อยๆครับ


Chubby Bunny คือเกมส์ที่สาวๆเล่นกันในบ้าน โดยแข่งกันยัดมาร์ชเมลโล่ใส่ปากแล้วพูดออกเสียง ใครยัดได้มากสุดเป็นผู้ชนะ ซึ่งผุ้ชนะในเกมส์ก็คือ Alexandraสาวที่มี Air-time มากที่สุดในตอนนี้ก็คือ Raina ซึ่งทางรายการก็ตัดต่อออกมาให้เธอดูแบบ...แหลนิดๆ เช่นว่าคนอื่นลับหลังทั้งที่ปากบอกว่าไม่ หรือเขียนด่า Krista ในไดอารี่แต่ปฏิเสธเมื่อคนโดนด่าถาม....ยังงัยดูแล้วก็ไม่ได้รู้สึกไม่ชอบ Raina แต่อย่างใด


Alexandra เห็นดูเฉื่อยๆในบ้าน แต่ที่จริงแล้วเธอเป็นตัวฮาอีกหนึ่ง เพราะเธอเป็น "นักล้อเลียน" ทั้งล้อ Angelea กับท่าทางเมาๆเดินในคลับตอน Judging panel หรือ เรื่องท่าทางของ Angelea อีกทั้งยังล้อท่าทาง Jessica ตอนทำขนมไหม้


Brenda....ขี้เกียจและสกปรกมาก ชีไม่ยอมเก็บกวาดเศษผมที่ตัด ปล่อยทิ้งเลอะเปรอะในบ้าน จนต้องให้ Krista กวาดไล่เข้ามาใส่ห้องของ Brenda

Anslee... แม้ว่าชีจะดูซีเรียส แต่เมื่อเหล้าเข้าปาก ชีก็เต้นส่ายตูดสุดริดประหนึ่ง Shakira!!!

Alasia...อีสาวขาวีน หลายคนคงเห้นแล้วว่าเวลาชีของขึ้น ชีโดวยวานมากแค่ไหน ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครยอมฟังชีอีก ชีก็ยังไปวีนโวยใส่แชมพู!!! บ้ามากนังนี่

ปิดท้ายด้วย Angelea....ชีก็ยังคงเป็นตัวเด่นประจำไซเคิลเหมือนเดิม โหด มันส์ ฮา สุดๆ 555
จบแล้วครับสำหรับไซเคิลที่ 14 ของ ANTM....แม้ว่าไซเคิลนี้จะดูกล่อยๆแล้วก็จบเร็วกว่าไซเคิลอื่นๆ แต่ถ้าพูดถึงผุ้ชนะเเล้ว ส่วนตัวผมว่า Krista ก็เหมาะแล้วครับ เก่งรอบด้านซะขนาดนั้น ถ้า Raina ได้ อาจมีคำขรหาตามมาอีกมาก (ไม่ใช่ว่า Krista ได้แล้วจะไม่โดนด่านะ ชีก็โดนเยอะอยู่) ยังงก็ตาม Raina ก็ครองตำแหน่ง Sweet Runner up ตามรอยเพื่อนสาวอีกหลายคนครับ ทั้ง Shannon(2) Kahlen(4) Nik(5) Joannie(6) Chantal(9) Anya(10) Allison(12)Create Date : 22 พฤษภาคม 2553
Last Update : 22 พฤษภาคม 2553 10:29:48 น. 11 comments
Counter : 1676 Pageviews.

 
มาดูเรตติ้งกันดีกว่าครับกับ 3 ตอนสุดท้ายของ ANTM

Ep 10 : 3.93 สูงอันดับ 2 ของไซเคิลนี้รองจากตอนพรีเมียร์

Ep 11 : 3.57....พอประกาศผล เรตติ้งตกเชียว 555

Ep 12 : 2.03...เรตติ้งต่ำตามสไตล์ตอนรีแคป


โดยรวมเเล้วไซเคิลนี้ทำเรตติ้งเฉลี่ยอยู่ที่ 3.404 ซึ่งก็น่ายินดีว่าเฉลี่ยแล้วกระเตื้องขึ้นจากไซเคิลที่แล้วเล็กน้อย (ไซเคิลที่แล้วอยู่ที่ 3.27)
จบแล้วนะครับสำหรับรีแคปไซเคิลนี้ อย่างที่เคยบอกไปว่าเป็นรีแคปที่เต็มไปด้วย อคติและสเน่หาส่วนตัวล้วนๆ 555 ช้าบ้าง เลทบ้างก็ขอโทษแล้วกันนะครับสำหรับคนที่รออ่าน (งานเยอะจริงๆ T_T) ยังงัยก็ตามหวังว่าไซเคิลหน้าคงได้มีโอกาสมารีแคปใหม่ บ๊ายยยย


โดย: shinsaibashi วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:10:15:34 น.  

 
ข่าวล่ามาแรงCW ออกมาแถลงการณ์แล้วว่าตอนนี้ทางรายการ America's Next Top Model ได้ตัดสัญญากับ SevenTeen Magazine แล้ว!!! โดยที่ผู้ชนะของไซเคิลหน้า (Cycle 15) อาจจะ มีโอกาสได้ขึ้น Italian Vogue !!!...ตามบารมีของอีเจ้าป้าอังเดร์

แต่ แต่ แต่....

ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่รับประกันว่าวินเนอร์จะได้ขึ้นปกมั้ย เพราะทาง Vogue ต้องขอพิจารณา "คุณสมบัติและรูปลักษณ์" ของวินเนอร์คนนั้นก่อน (เริ่ดค่า) ที่แน่ๆคือยังงัยก็ได้ถ่ายภาพชัวร์ก็ถือเป็นข่าวน่ายินดีนะครับที่ไทร่าและทางรายการจะได้ "อัพ" ตัวเองให้ดูแฟชั่นมากกว่าที่เป็นอยู่ หวังว่าชีคงปรับรูปแบบรายการและคัดตัวสาวๆให้เริ่ดมากกว่านี้ อ้อ ถ้าจะเอากรรมการข้างตัวอย่าง Nigel ออกก็จะดีมากนะ อยู่ทนอยู่นานเกินพอแล้ว

ปล. แอบดีใจที่จะไม่ได้เห็นหน้า บก. 17 ยัย Ann Shoket อีก !!!


โดย: shinsaibashi วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:10:27:48 น.  

 
ขอปิดท้ายไซเคิลนี้ด้วยหัวข้อ

"Best in ANTM 14"

Winner of Cycle - Krista ชีเก่ง ชีเริ่ด เอาไปเถอะตำแหน่งนี้

Worst of Cycle - Ren...ด้วยลุคที่เธอมี ทำให้น่าผิดหวังเป็นอย่างมากในเรื่องศักษภาพและทัศนคติของเธอ

MVP of Cycle - Angelea....ขาดชีไป...ไซเคิลนี้ก็ไม่เหลือความสนุกเลย

Favourite Contestant - Raina & Jessica

Bitchy Contestant - Angelea...หรือใครจะเถียงว่านังนี่ไม่แสบ!!!

Favourite Portfolio - Sheep by Raina...สวยงามและดูมีเรื่องราว

Worst Porfolio - Ugly Pretty by Angelea เลือกรูปมาฆ่ากันชัดๆ!!

Memorable Quote - "Who's Competition?" ชียิ้มพร้อมกระพริบตาใส่กล้อง ซึ่งนั่นก็เฉลยเป็นนัยๆแล้วว่า "ก็ชั้นเองงัยแหละยะ" จะเป็นใครไปไม่ได้ที่พูดประโยคนี้ถ้าไม่ใช่....Angelea


โดย: shinsaibashi วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:10:52:08 น.  

 
แถมอีกนิดสำหรับคนที่เชียร์ Raina

น่าจะชอบใจนะครับ 555

Thx ANTMhost on YouTube
โดย: shinsaibashi วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:02:20 น.  

 
อิอิ รักพี่หมอ สนุกมาก เราได้อ่านคนแรกแน่เลยนะเนี่ย จ๊วบ ไซเคิลหน้าอย่าลืมอีกนะค้า


โดย: แป๊ะ IP: 110.49.204.114 วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:07:49 น.  

 
ในที่สุดพี่หมอก็ทำได้ หุหุหุ จบแล้วสำหรับ Cycle นี้ที่หลังๆ รู้สึกว่าหมดความสนุกไปเยอะ เพราะแทบจะเดาได้เลยว่าใครกันหนอที่จะออกใน week นั้นๆ ไม่ได้ลุ้นเล้ยยยย ~~~

ว่าไปแล้วมีใครรู้สึกเหมือนเราบ้างไหมที่บางที ANTM คงกำลังถึงตอนตันๆ ทำไมเราดูแล้วรู้สึกมันไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนตอนดู Cycle แรกๆ มันเดิมๆ ไปหรอ ?? มันเดาคนออกได้หรอ ?? มันมีเยอะ Cycle ไปแล้วหรอ ?? หรือเป็นเพราะเราคิดไปเองน้า ??

แต่ ... ก็ยังดูมันอยู่ทุกตอนนั้นแหละ 555+ นึกแล้วขำตัวเอง เหมือนจะเบื่อแต่ก็ยังแอบดู


โดย: แอบอ่านห่างๆ อย่างห่วงๆ IP: 58.8.125.148 วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:38:22 น.  

 
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=ladyminjee

บทสัมภาษณ์แอ๋งกับอะเล็กแบบฮาๆค่ะ ใครอยากอ่านเข้าไปตามลิงค์ได้เลยจ้า

ไฟนอลรันเวย์นี้ ชอบอะเล็กมากเลย แย่งซีนไฟนอล2 สุดชีวิต กรี๊ดดด

รักนะอะเล็ก >.<


โดย: July1st วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:02:50 น.  

 
จบไปอีกแล้ว 1 ไซ ขอบคุณมากๆคับที่รีแคปสนุกๆให้อ่าน
จะว่าไปพูดถึง Ann Shoket ปกติเธอจะมาเป็น judge เสมอไม่ใช่หรอเวลารอบ final 2-3 ประมาณว่าเลือกคนขึ้นปก seventeen ด้วย แต่ไซนี้รอบท้ายไม่เป็นหน้าเธอเลย รึกลัวว่าเอาเธอมาเป็น judge แล้วเธอจะมาสกัดยัยคริสต้าไม่ให้เป็นวินเนอร์ ไม่แน่ถ้าเธอมาเป็น judgeตั้งแต่รอบ final 4 เธออาจจะไม่ยอมให้ยัยคริสต้าเข้าไปเป็น final 2 เพราะยังไงๆ คริสต้าเธอแอ๊บเท่าไหร่มันก็ไม่เวิร์คเลยอะกับปกนิตยสาร อยากจะรุจังใครจะไปซื้อ seventeen เล่มที่ยัยคริสต้าขึ้นปก คงจะเป็นฉบับที่มียอดขายต่ำที่สุดที่เคยมีมา


โดย: luv IP: 125.26.141.69 วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 เวลา:0:30:33 น.  

 
ดีจัยจังพี่หมด มาแคป จน จบ แล้ว

ขอบคุณมากๆ นะขะ พี่หมอ ที่แคป ไห้อ่านตั้งแต่ ต้นจนจบ

จะติดตาม พี่หมอ ตลอดไป

ไซนี้ ผิดหวังมาก กับคนที่ชนะ

แต่ ก้อ เหมาะ สม แล้ว ที่ คริสต้า ได้

ชี ก้อ เริส จิงๆ แต่ ว่า มันไม่ไช่ อะ

ไม่รุ้สิ ยังไง ไม่รุ้

ไซหน้า หวัง ว่า จะมี คนเริศๆ ขอเอเชีย บ้าง ก้อดี

บิชชี่ ที่ชอบมากที่สุด เท่าที่มีมาคือ บิอันก้า ไซ 9


อีนี่ มันแลงงงส์ หยิ่ง ยโส เชิด เริส มากกก


แต่ แอนเจเลีย ตลก ดี อะชอบบ ร้ายแบบ ตลกๆ

บางทีก้อดู ไฮโซ


0คิดถึ งเจสสิก้ มากมาย เสียดาย

เจสสิก้า สะดือด่วน ไปนิดส์ แต่ ชีก้อได้ผัว เริศ นะ


ร๊ากก พี่หมอ มากมาย รัก พี่หมอ ขะ

ขอบคุณ จากใจ เจอกันไซหน้า นะขะ

ปล. ไซหน้า มาตั้งเดือน กันยายน แหน่ะ เหนื่อยยยย


กิสสส ร๊าก เพื่อน ANTM ทุกคนน โชคดี ขะ


อยากเปนเพื่อน ANTM


seetrueeeee.hi5.com


แฟนคลับเอเอ็นทีเอ็ม เจอกันค๊า เม้าท์ มอยย


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 เวลา:1:59:08 น.  

 
เคยอ่านบล๊อกพี่โมโนไหมคร่ะ

ที่ว่าตัดต่อลำดับอ่ะ cycle 4

ถ้าไปดู ep 5 อ่ะคร่ะ รูปดื่มนม

แบบตัดไม่เนียนสุด ๆๆ

คนที่โดนนี่แบบว่า 2 คนรวดอีก

ที่น่าเจ็บใจ ชื่อของนางหนึ่งไม่ได้ถูกเรียกด้วยนะ

ไม่เนียนที่สุด

แบบว่าอยากให้พี่โมโนเขียนต่ออ่ะ

ถ้าพี่โมโนมาเห็นเขียนต่อก็ดีนะคร่ะ ชอบคร่ะ

ไม่รู้จะสปอยใครรึป่าว ขอโทษมาด้วยนะคร่ะ


โดย: นู๋แนน IP: 180.180.177.54 วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 เวลา:2:44:30 น.  

 
รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ มีใครพอจะรู้บ้างค่ะ ว่าจะหาซื้อ dvd - antm cycle 13 ได้จากที่ไหน หรือ สั่งซื้อจากเว็บไหนได้บ้าง เอาแบบเสียงเป็นภาษาอังกฤษ แล้วมีคำแปลเป็นไทยให้ข้างล่างอ่ะค่ะ รบกวนด้วยนะคะ อยากได้มากๆๆๆๆๆๆ


โดย: valen IP: 124.120.128.152 วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:14:54:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.