You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
9 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
ANTM 14 Ep.9 :: Hobbits & Models

กาลครั้งหนึ่ง...เมื่อไม่นานมานี้ณ.ดินแดนแสนสวยงาม....นิวซีแลนด์


ยังมีชะนี 5 นางจากเมกามาตามล่าฝันที่นี่


เพื่อการครอบครองตำแหน่งสุดยอด.....


สุดยอด.....


อิ๊ขึ อิ๊ขึ....


ท๊อปโมเดลคนต่อไปของอเมริกาาาาาาาาา


นางไหนจะได้ครอบครองตำแหน่งนั้น...ตามมาดูกันเลย

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~

Angelea's Diaryไดอารี่จ๋า.... เฮ้ออออออ (นั่งถอนหายใจพร้อมเอามือแคะเล็บขบ!!)


ชั้นไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ!!!!


ทำไมนังคริสป้าแก่ถึงได้เป็น 1st call ติดต่อกัน 2 ครั้งติดเลยนะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอีแก่หน้าเป็ดย่างอย่างมันจะมาเผยอเป็นคู่แข่งคนสำคัญของชั้นได้ ชั้นประเมินค่าอีป้าต่ำไปจริงๆ!! หนอยคงมาแอบลักจำท่าโพสของชั้นหละสีนะ อ้อ..ชั้นแอบเห็นนะว่าวันก่อนอีป้ามาแอบใช้แป้งพับมิสทีนบีบีของชั้นด้วย!!! กรี๊ดดดด อะไรกันเนี่ย อยากจะบ้าตาย มันคืบคลานเข้ามาจนจะบดบังชั้นไปหมดแล้วจริงๆ ชิส์ โอ้ยยย ตายแน่ๆเลย ไม่ได้การแล้ว ชั้นต้องแสดงฝีมือให้ทุกคนได้ประจักษ์อีกครั้งว่าใครกันแน่ที่เหนื่อกว่ากัน จะเป็นชั้นหรืออีแก่นั่น...ก็คอยดู!!! โฮะๆๆ (มองหน้าเข้าหากล้องพร้อมสายตาเฉือดเฉือนอย่างสุดแร๊ง)


วันนี้ชั้นต้องมาแข่ง RC ท่ามกลางหุบเขาในนิวซีแลนด์ เบื่อม๊ากกก แต่เอ๊ะ...มันก็ดีนี่นา เพราะยังงัยซะงานนี้ชั้นต้องเอาชนะนังแก่คริสให้ได้ แต่นั่นมันใครหนะ...อีป้าแก่หน้าเหี่ยวตรงนั้น แก่ๆเหมือนกัน เพื่อนนังคริสรึเปล่ายะ!!!!......อ้าว ไม่ใช่หรอกเหรอ


อ้อ ได้ยินแว่วๆว่าเป็นดาราจากเรื่อง หลอดลิง หลอดลิง อะไรซักอย่าง...หลอดลึงค์รึเปล่าย่ะ!!! โอ้ยไม่เห็นเคยจะดูเลย เคยดูแต่ ผู้หญิง 5 บาปย่ะ เคยดูกันมั้ยยะ โธ่ หนังกลางแปลงแถวบ้านชั้นหนะมีแต่หนังใหม่ๆนะ ถูกด้วย 40 บาทเอง อิอิ


อ้อออ งานนี้ที่เชิญป้าแก่มาก็เพราะให้มาชวนสอนทักษะการถ่ายภาพในที่แคบๆนี่เอง โอ้ยยยชั้นไม่สนหรอกนะว่าคนอื่นจะโพสท่าได้เป็นยังงัยแต่สำหรับชั้น "เริ่ด" อยู่แล้ว มองชั้นไว้ซะสาวๆที่เหลือ มองชั้นไว้ จดจำชั้นไว้ เพราะชั้น ....."สวยไฮโซววววววววว"


โอ้ยยยยยเบื่ออีกแล้ว อีป้าแก่ชนะได้งัย เบื่อมากกกก เซ็ง ชิส์ได้เสื้อผ้าสวยๆทั้งนั้นเลย ระวังเถอะอีแก่ เด๋วชั้นจะไปขโมยมาใส่ซะให้เข็ด....ชั้นเล็งไว้แล้วแหละ ลายดอกแดงบานใหญ่นั่นงัย เริ่ดดดด คุณค่าที่แอ๋งคู่ควรจริงๆ

ขอกรี๊ดหน่อยได้มั้ย กรี๊ดดดดดด แม่ไทร์มาเป็นตากล้องค่า...ไฮโซวอีกแล้ว วีคนี้เก๋ๆนะคะ "แสงและเงา" ช๊อบชอบ สวยๆอย่างชั้น เริ่ดทุกมุมแรงทุกแสงและเงา โฮะๆๆๆ แต่งานนี้ชั้นขอลองแบบซอฟท์ๆหน่อยนะ แบบหน้าสวยพริ้มเหมือนเคลิ้มอ่ะ โอ้ย ตายแล้ว คนอาร๊ายยช่างครีเอทได้เริ่ดจริงๆ โฮะๆๆ งานนี้ภาพชั้นชนะทุกคนค่ะ ชัวร์
Raina's Diaryโอ้ววว อากาศสดใส ท้องฟ้าแสนสวย ชั้นรักนิวซีแลนด์จังเลย


ตั้งแต่เป็นเด็กนะ ชั้นไม่เคยเลยที่จะมองว่าตัวเองสวย แต่พอชั้นโตขึ้นแล้วก็ได้เข้าชมรมวอลเลย์พร้อมกับเพื่อนสาวหัวโปกข้างบ้าน..อีจัน มันเหมือนกับเป็นการเปิดโลกใบใหม่ให้ชั้นได้มองเห็นสิ่งต่างๆและทำให้ได้รู้ว่าจริงๆแล้วชั้นต้องการอะไรกันแน่....ขอบคุณนะอีจัน....(อีจันไหนฟระ!?!?!?)


ชั้นเบื่อมากๆกับป้าคริสและพังอเล็กซ์ ทำไมหละ ชั้นก็เเค่ซึมซับบรรยากาศสวยงามของที่นี่ก็แล้วงัย ทำไมต้องล้อเลียนชั้นด้วย ไม่เข้าใจจริงๆว่า 2 คนนั้นคิดยังงัย ช่างเถอะชั้นไม่สนใจหรอกคนประเภทนั้น....อีควาย!!!!


กรี๊ดดดด ชั้นได้มาเจอกับนักแสดงของ LOTR ด้วยหละ สุดยอดมากเลย ปลาบปลื้มนะ ชั้นเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนังเรื่องนี้เลย อิอิ แถมเค้ายังมาคอยแนะนำเรื่องการถ่ายภาพในที่แคบอีก แต่ที่วิเศษสุดคือ ชั้นจะได้โพสท่ากับบ้านคนแคระที่ใช้ในหนังด้วย ดีใจมากๆเลย คุ้มมากคะ ชอบๆโฟโต้ชูตวีคนี้ชั้นตื่นเต้นมาเลยหละ เพราะไทร่ามาเป็นตากล้องให้ แถมชั้นยังต้องเอาเชือกโซ่มาพันร่างอีก มันโป๊นะ!!! เขินหน่อยๆหนะ แต่ยังงัยซะชั้นก็ต้องทำให้ได้

Krista's Diaryโว้วววววววว อี๊ฮ่าาาาาาา

ใครจะไปเชื่อหละคะคู้นนน ว่าชั้นจะชนะแบบ 2 week in a row เริ่ดค่ะ


ตอนนี้ทุกคนคงจะรู้แล้วสินะว่าชั้นหนะประมาทไม่ได้ ไม่ใช่เเก่แล้วแก่เลยนะคะ ของแบบนี้หนะ แก่แบบมีคุณภาพค่าาาา!!!! เฮ้อออ คนมันกำลังดวงขึ้นหนะนะ จะเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ 555 (ชูคอดำๆระหงพร้อมกับมือโบกทักทายประชาชีที่เข้ามาอ่าน) แต่เอ๊ะ จะว่าไปหลังจากวันนั้นนังแอ๋งมันก็ดูเปลี่ยนไปนะ เงียบไปเลยไม่มาเจ๊าะแจ๊ะเม้าธ์มอยถอนขนรักแร้กับชั้นอีก สงสัยจะรับไม่ได้หละสิที่ชั้นเด่นกว่า...ต๊ายยย นังอิจฉา !!!...ชั้นคงเป็น ข้าวหอม สินะ ส่วนนังแอ๋งก็เป็น นังระตี แอร๊ยยยยยย คุณเตชิตขาาาาาาา (ถ้าไม่ได้ดู "เงารักลวงใจ" คงจะตามไม่ทันสินะคะคุณผู้อ่าน โฮะๆ)


ตอนนี้ชั้นเลยไปสนิทกับพังอเล็กซ์ นังนี่มันเจ๋งนะ แต่ก็แอบร้ายลึกด้วย ต่อหน้าทำเฉยๆ ลับหลังนี่เม้าธ์มอยชาวบ้านเค้าสุดริด!!! เเต่ก็ช่างเถอะ คุยกับนังนี่แล้วสบายใจดี แถมมันยังไม่ชอบนังแอ๋งเหมือนกันอีก โฮะๆ เข้าทาง...แต่เอ๊ะ ชั้นต้องรีบเอามิสทีนบีบีไปคืนนังแอ๋งก่อนมันจะจับได้ แป้งอาไร๊...สากหน้าชิปส์!!! กลับไปใช้แป้งสปริงซองเหมือนเดิมดีกว่า เชอะ!!


RC วีคนี้เราไปถ่ายที่บ้านคนแคระกัน...และเเน่นอน ชั้นเริ่ดอีกแล้วค่ะ!! โพสแชะ แชะ แชะ มีแต่ชอตเก๋ๆเฟียซทั้งนั่น แถมชั้นยังชนะได้รางวัลเป็นเสื้อผ้าสวยๆมากมายอีก ฮ่าๆๆ ชั้นจะแบ่งให้ใครดีมั้ยน๊าาาาา...อืมม ไม่ดีกว่า เก็บไว้คนเดียว โฮะๆๆๆ สวยแล้วก็ขอ "ขี้เหนียว" บ้าง...ดูมีเสน่ห์ดีนะ


ชั้นกลัวจังเลย...ตื่นเต้นมากที่ต้องไปถ่ายภาพโดยมีตากล้องเป็นเจ๊ไทร์ เพราะว่ายังงัยซะทุกสเตปการเคลื่อนไหวเจ๊ไทร์มองตลอดเลย จะแอบเม้าธ์ แอบกินขนมก็ไม่ได้ เล่นบีบีก็ไม่ได้ ไปเข้าส้วมยังไม่ได้เลย!!! แล้วถ้าชั้นตด...เจ๊ไทร์จะว่ามั้ย???

แต่ชั้นก็ไม่ได้ตดนะ!! (อย่าเม้าธ์ย่ะ)...ส่วนเรื่องถ่ายภาพ..ก็โอเคอะนะ แต่ชั้นกลัวยังงัยไม่รู้ ถ่ายรูปสวยๆอยู่ดีๆ แต่กรรมการดันเลือกรูปเน่าๆขึ้นมาแล้วชั้นจะทำงัย...ชั้นกลัวใจของเจ๊ไทร์จริงๆ

Jessica's Diaryผัวจ๋าาาาาาาา เมียคิดถึงจริงๆ


Miss u so much...wanna be in your arm and hold u tight...wann sleep with u all day every days...Love u Jub Jub!!!เฮ้อ ถึงแม้ว่าชั้นเพิ่งผ่านเหตุการณ์น่าหวาดเสียวมา แต่ตอนนี้ใจชั้นเรียกร้องหาคุณเหลือเกิน ชั้นคิดถึงคุณ และคิดถึงลูกมากๆ (แต่คิดถึงคุณมากกว่า) อยากกลับไปอยู่ใกล้ๆจัง ไม่มีกระจิตกระใจจะไปทำอะไรเลย ทำขนม ขนมก็ไหม้ (รำคาญพวกอีปลวกทั้งหลายที่กรี๊ดกร๊าดจัง...ไม่ใช่ชั้นนะ) ล้างจาน..จานก็ตกแตก เข้าห้องน้ำก็ลืมกดชักโครก (เพิ่งกินหอยดองมาด้วยซิ) เฮ้อออ แต่ชั้นไม่ท้อนะ เจ้าหญิงแสนสวยอย่างชั้นต้องสู้ต่อไป ชั้นจะต้องเอาชนะทุกคนเพื่อครองตำแหน่งให้ได้ แล้ววันเราก็จะได้อยู่ด้วยกัน พ่อ แม่.......


อ้าว ลืมลูก!!.....โทดทีค่ะ


ชั้นเซ็งนะกับคำวิจาณร์ของ Mr Jay ที่ว่าหน้าชั้นมันดู Commercial ไปหน่อย ทำไมหละ commercial แล้วมันผิดตรงไหน!!! ขายได้ดีออก จะเอาแต่หน้าโอว์กูตรูเหรอ??? หลอนๆเหมือนป้าช้าแตกเหรองัย?? ขายผงซักฟอก ขายเครื่องสังฆทาน เป็นพริตตี้ เป็นโคโยตี้งานวัด ก็มีแต่หน้าตาน่ารักแบบชั้นนี่แหละถึงจะขายได้... ไม่เข้าใจ งั้นทำไมไม่ตั้งชื่อรายการว่า America's Next Top Haute Couture Model ซะหละ เบื่อค่ะ!!! แล้วขอถามหน่อยเถอะ หนังหน้าแก่ๆอย่างอีป้าคริสกับนังแอ๋งเนี่ย มันขึ้นปก Seventeen แล้วจะมีคนซื้อหยิบจากแผงเหรอ ขอถามหน่อยซิ ขอถามหน่อย


วันนี้ไปถ่ายแบบกับไทร่า...ก็เหมือนเดิมแหละคะ โดนติตลอดเรื่องสายตาไม่แรงพอ..เฮ้ออ นี่ก็เต็มที่ของชั้นแล้วนะ จะเอาอะไรอีก!!! หวังว่าคงมีภาพดีๆนะ เฮ้อออ คิดถึงผัว (และลูก) อีกแล้วววAlexandra's Diary


ทำไมชั้นต้องเขียนไดอารี่ด้วย ชั้นไม่เข้าใจ!!ก็ไม่มีไรมากหรอกวันๆ..........(แอบงีบขณะเขียน คราบน้ำลายติดกระดาษ)


ไปแข่ง Rc มา..ก็งั้นๆ ชั้นใส่เต็มที่เลยนะตอนถ่ายแบบอ่ะ ตีลังกาแหกแข้งแหกขาจนเป้ากางเกงแตกเลยแหนะ เสียเวลาเย็บที่สุด!!! แถมยังไม่ชนะอีกต่างหาก แต่ก็ดีที่ป้าคริสชนะ ดีกว่านังแอ๋ง...พูดแล้วก็เหม็นเบื่อนังเเอ๋งซะจริงๆ


ถ่ายแบบวีคนนี้สุดยอดอยู่นะ ไทร่าอุตส่าห์ลงทุนมาเป็นตากล้องให้เอง....ชั้นว่าชั้นก็ทำผลงานได้ดีอยู่นะ สวยกว่านางอื่นหลายช่วงตัว (ก็ตัวใหญ่นี่ค่ะ) ไม่ตกรอบหรอกวีคนี้ ชั้นมั่นใจ!!


พอแล้ว ชั้นไปนอนแล้วนะ ขี้เกียจเขียน
Judging panel :: กรรมการชอบผลงานของ อเล็กซ์ โดยเฉพาะสายตาที่ดูสื่อความหมายและแสดงออกทางอารมณ์ได้ดี, กรรมการติเรื่องที่เรนะไม่หันหน้าสู้แสงมากพอ อีกทั้งยังรู้สึกถึงอารมณ์โกรธชังบึ้งตึงในภาพ, แอ๋งเดินมาในชุดสวยที่มาจากการชนะ go-see ส่วนเรื่องภาพถ่ายก็ได้รับคำชมในเรื่องความซอฟท์ในภาพ แล้วก็แนะนำเรื่องการใช้สายตาให้สื่อความหมายมากกว่านี้, สิก้าโดนติเรื่องการแสดงออกทางสีหน้าที่ยังไม่ "แข็งแรง" เพียงพอ ปิดท้ายด้วย คริส ซึ่งก็ได้รับคำชมเรื่องการโพสท่าที่แข็งแรงและใช้สายตาสื่อความหมายได้ดี ไทร่ายังอวยอีกว่าคริสเก่งมากในการรู้จักมุมสวยๆของตัวเอง
Call-out order : คริส (again!!!) อเล็กซ์ แอ๋ง เหลือไว้ก็แต่ เรนะ สาวที่มีความสามารถโพสท่าให้สวยและมีเรื่องราวได้ แต่เมื่อให้มาถ่ายในคอนเซปที่ดูดุดันเเข็งกร้าวเธอกลับทำได้ไม่ดีนักและ สิก้า สาวสวยน่ารักที่มีลุคดู ตลาดๆ ซึ่งนั้นน่าจะทำเงินให้เธอได้เยอะ แต่ในระยะยาวหละ???...แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้าน

ปวดใจ........

ลาก่อน สิก้า เจสซิก้า มาระศรี.......ลูกผัวรออยู่นะจ๊ะ"ชั้นมาไกลเหลือเกินในการแข่งขันครั้งนี้..เป็น 5 คนสุดท้ายเลยนะ
ชั้นเต็มที่แล้วกับทุกสิ่ง..แต่นั่นก็คงไม่พอสำหรับกรรมการ
ขอบคุณไทร่านะคะ สำหรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตครั้งนี้
ชั้นต้องคิดถึงการเเข่งมากๆแน่ แต่ก็ดีใจนะที่จะได้กลับบ้านไปเจอลูกและแฟน
แล้วก็ไม่มีอะไรหรอกค่ะที่จะหยุดฝันชั้นได้
ชั้นจะไปทั่วทุกที่ ไปตามฝันเพื่อการเป็นสุดยอดนางแบบ
ไม่ว่าจะลุคตลาดๆ หรือไฮแฟชั่น ยังงัยชั้นก็ต้องไปให้ถึงมันให้ได้ค่ะ"
เป็น Bottom 2 ที่สวยมากกกก แบบว่า เฮ้ออ เชียร์ทั้งคู่ดั้นมาเป็นบ๊วยทั้งคู่อีก...T_T มองจากภาพถ่ายแล้วก็รู้แล้วแหละครับว่าใครจะต้องกลับบ้าน แอบคิดนะว่าถึงจุดนี้แล้วกรรมการคงเลือกผู้ชนะไว้แล้วแหละครับ...เหลือก็แต่ว่าจะ "ปูทางสร้างดราม่า" ให้กับวินเนอร์คนใหม่ยังงัยให้ดูน่าสนใจและเป็นที่ยอมรับ แต่ที่แน่ๆถ้า Krita หรือ Angelea ชนะขึ้นมาคงสยองพิลึก...Seventeen ปกนี้คงเหลือคาแผงบาน!!!! เอาเป็นว่าเชียร์ Raina เต็มสตรีมไปเลยครับ โค้งสุดท้ายแล้วCreate Date : 09 พฤษภาคม 2553
Last Update : 9 พฤษภาคม 2553 8:40:20 น. 16 comments
Counter : 1169 Pageviews.

 
เรตติ้งตอนล่่าสุดของรายการก็กระเตื้องขึ้นมาจากวีคที่แล้วครับ คือ3.40......ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าฟินาเล่ตอนหน้า เรตติ้งจะทะลุ 3.5ได้มั้ย


ลองมาดูสถิติเปรียบเทียบเรตติ้งตอนฟินาเล่ของไซเคิลก่อนๆนะครับ


Cycle 7 : 6.27

Cycle 8 : 6.31...................ยัยกะเทยแจ๊สเริ่ดดดด เรตติ้งกระฉูดฉลองชัย

Cycle 9 : 5.93

Cycle 10 : 4.62

Cycle 11 : 4.80

Cycle 12 : 4.23

Cycle 13 : 3.66เน่าหนอนลงเรื่อยๆเลยแต่ละไซเคิล !!!! เฮ้อออออออ


โดย: shinsaibashi วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:7:57:27 น.  

 
ข้อมูลวีคสุดท้ายครับ

2Hr Finale !!!


WEDNESDAY, MAY 12

TWO-HOUR SEASON FINALE: HOUR I

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL"


"Ugly-Pretty Woman" (CONTENT RATING TBD) - (8:00-9:00 p.m. ET)


SURPRISE DOUBLE ELIMINATION - The final four learn that at the end of tonight's episode only two will remain. Judge Andre Leon Talley make a surprise visit to the house to talk with the girls about fashion. This week's shoot finds them in Queenstown, New Zealand where they must be ugly-pretty. (1411)WEDNESDAY, MAY 12

TWO-HOUR SEASON FINALE: HOUR II

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL"


"America's Next Top Model Is..." (CONTENT RATING TBD) - (9:00-10:00 p.m. ET)


SURPRISE GUESTS JOIN THE TWO FINALISTS; ONE IS CROWNED AMERICA'S NEXT TOP MODEL - Miss J drops in the on the final two to reveal the set-up for their CoverGirl commercial. Tyra reveals that the finalists will join her in a family portrait with some very special guests. The ladies must put their best happy foot forward during a rock-and-roll circus-inspired final runway for designer Anna Sui. One girl will be crowned America's Next Top Model. (1412).


โดย: shinsaibashi วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:01:40 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปครับ

โดย: shinsaibashi วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:06:56 น.  

 
เล็กๆน้อยๆจากบทสัมภาษณ์ของ Jessica

- ชีอายุ 19 สูง 5'10" เชื้อสายฝรั่งเศสเชียวนะ....เริ่ด


- ตอนนี้ชีและสามี ทั้งคู่ก็ตั้งใจจะเดินตามทางในการเป็นนายแบบนางแบบและนักแสดง... สมควร เพราะสามีหล่อมากกก


- นางแบบจากรายการที่เธอชอบมากที่สุดคือ Danielle ไซเคิล 6....เริ่ด


- เพื่อนที่เธอสนิทสุดในบ้านคือ Brenda & Tatiana.... ไหงไม่มีชื่อของ Raina หว่า


- แต่เธอก็ชม Raina นะว่าเป็นคนที่เอาจริงเอาจังและตั้งใจฝึกซ้อมมากตอนที่อยู่ในบ้าน


- ภาพที่เธอชอบมากสุดคือ ภาพคอนเซปของก๊อบที่ถ่ายริมถนน


- สุดท้ายคือเธอบอกว่า...การที่เธอออกครั้งนี้ก็สมควรเเล้ว เพราะเธอไม่ได้มีลุคแบบไฮแฟชั่นเหมือนสาวๆที่เหลือ.....เหมือน Angelea เนี่ยนะ..พระเจ้าช่วย!!!
โดย: shinsaibashi วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:28:10 น.  

 
สามี Jessica หล่อมาก คอนเฟิร์ม!!


โดย: Monoceros วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:17:50 น.  

 
เรนะ สาธุขอให้หนูได้นะ


โดย: Taungmon IP: 61.90.19.10 วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:20:39 น.  

 
ตอนนี้ยกป้ายไปเชียร์เรน่าสุดแขนแล้ว

ขอให้เธอชนะ!!!


โดย: .... IP: 125.26.161.8 วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:30:29 น.  

 
ณ จุดนี้ เรน่า ด้วยคน


โดย: eiei IP: 125.25.208.190 วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:36:29 น.  

 
แงๆ เจสสิก้า ของช้าน

ทำไจได้แล้ว ขะ


ขอไห้ เรน่า ได้ และกัน

ป้าคริส ผอม เกิน

แอ๋ง ติ๊งต๊องดี

อเล๊ก ไม่ได้แน่ ถ้าได้ คง โดน วิกริด แบบ วิทนี่ 10ปล แฟน เจสสิก้า หร่อมากกก

ลูก ก้อน่ารัก อะ ลูกชาย ไช่ไหม๊ ขะ


ลุ้นกันขะ ว่าไคร จะได้โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 10 พฤษภาคม 2553 เวลา:5:15:25 น.  

 
เรนาคือ antm 14

เเนนอน

อยากให้เทอได้

เพราะเทอสวยเเละมีอะไรดีหลายอย่าง


โดย: ผุ้ชนะ IP: 58.9.132.102 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:56:30 น.  

 
แองเจลีเท่านั้นฮะ !!! 5555+ ไม่มีใครฮาน้ำเน่าได้เท่าอีนี่อีกแร้ว เชียร์มันสุดใจขาดดิ้นเลยอ่ะ แต่ถ้ามันชนะจริงๆ หนังสือคงต้องเปลี่ยนเป็น Seventyteen อ่ะฮะ เพราะหน้ามันล้ำไปมาก 555+

ว่าแต่นี่ ANTM น่ะฮ่ะคุณกอฟ มิใช่ Vampire's Diary + เงารักลวงใจ ดูอะไรน้ำเน่ามากไปป่าวเนี้ยะ? ^_^โดย: BeBe IP: 117.47.214.229 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:19:41 น.  

 


เพิ่งดูวีคล่าสุดจบครับ ไฟล์บิทยังไม่มานะ แต่ดูผ่านยูทูป

Youtube User : dcdice11 ......Thx so much ^-^

เชิญทัศนาได้ตามระเบียบ....


ดูจบแล้วอยากบอกว่า....ชอบ แอ๋ง ที่ซู้ดดดดด

ยกให้เป็น MVP of Cycle เลยทีเดียว

แรด ร้าย ฮา ไก่กา บ้านนอก ครบเครื่องทุกอย่าง 555

เรื่องวินเนอร์...เก่งทั้งคู่เลยอ่ะ (ตัดอคติทิ้งไปซะ)

ใครได้ก็เริ่ดทั้งนั้น

โดย: shinsaibashi วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 เวลา:20:10:33 น.  

 
อ่าพี่หมอ หายไปไหนอีกแล้วอ่า


แงๆ


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:5:00:41 น.  

 
อารมณ์เสียยยยยยยยยยยย!!!


พิมพ์บลอคเสร็จแล้วครับ ดันแฮงค์....ที่พิมพ์ไว้หายหมด

เบื่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จะรีบปั่นใหม่นะครับ รอนานนิดนึง


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:56:15 น.  

 
ค๊า พี่หมอสู้ๆ นะ

อิอิ เข้ามาดู ทุกวันเลย


ชอบ บล๊อค ของพี่หมดเว่อร์


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 เวลา:5:28:10 น.  

 
สู้ๆนะครับ


โดย: Enunat IP: 125.24.139.82 วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:13:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.