You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
30 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.6 :: Shades of Pain

"...แค่วันนี้หัวใจสลาย"


House of Pain เป็นชื่อตอนของ "America's Next Top Model 10" ตอนที่ 6 ที่ตั้งชื่อตอนได้แบบว่า...ลิเก๊ ลิเก แต่จะว่าไปเรื่องราวในตอนนี้ก็เข้ากับชื่อตอนเหมือนกัน โดยเฉพาะเสียงลือเสียงเล่าอ้างล่วงหน้าเกี่ยวกับดราม่าและการคัดคนออกในวีคนี้ T_T รวมถึงเรื่องราวการฟ้องร้องของเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ที่สาวๆอยู่ แล้วไปทำลายข้าวของเค้าซะพังพินาศ กำแพงเป็นรู สีถลอก เหอๆ จะ pain ได้แค่ไหน ลองมาดูกันนะครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~Don't cha wish your girlfriend was hot liked me?

การเรียนการสอนในวีคนี้...ไก่กาเป็นที่สุด เหมือนคิดอะไรไม่ออก เลยจับเอาบทเรียนในวีค 4 เรื่องเดินแบบและวีค 5 เรื่องการโพสมาผสมกัน อำนวยการสอนโดยตัวแม่ Tyra หลังจากไทร่าเปิดเผยตัวเองให้สาวๆได้เห็นว่าชั้นเนี่ยขับรถให้พวกหล่อนนั่งนะ...สำนึกไว้บ้างซิยะสาวๆ (เหมือนสาวๆจะไม่รู้สึกอะไร เพราะพวกหล่อนก็กรี๊ดไร้สติตามสคริปต่อไปเหมือนเดิม) ก็ไล่ให้ไปเปลี่ยนเป็นชุดบอดี้สูทสีแดงแปร๊ดแล้วเจอกันในสตูดิโอ ไทร่าบอกว่า Miss J. มาเม้าธ์ให้เธอฟังว่าสาวๆไม่รู้จัก 3-second rule นั่นคือการหยุดโพสซัก 3 วินาทีที่ปลายรันเวย์เพื่อให้ช่างภาพได้ถ่ายรูป เธอจึงเริ่มการเรียนการสอนโดยให้สาวๆเดินแบบพร้อมๆเธอแล้วทั้งหมดก็ไปหยุดโพสหน้ากระจก โดยท่องคำว่า Fierce ไว้ในใจแล้วโพสมันออกมาระวังเดินๆอยู่ยัยไทร่าเหมือนสะดุดอะไรซักอย่างทำให้เธอข้อเท้าแพลง....แวบแรกที่ผมคิด "สะตอรึเปล่าเนี่ย ระดับหล่อนที่ผ่านรันเวย์มาอย่างโชกโชนรวมถึงเดินให้ VS ไม่น่าพลาดง่ายๆ เรียกเรตติ้งรึเปล่าแม่คู้นนน" แล้วก็จิงดังคาด 555 ไทร่ามาพร้อมอีกหนึ่งบทเรียนนั่นคือ Pose with pain "นี่เป็นความลับนะจ๊ะสาวๆ เวลาที่พวกเธอคิดไรไม่ออก โดน Mr. J ด่า ให้เอาไปใช้ได้ อย่าลืมว่า pain but...beauty นะ" ไทร่า said ไว้แบบนั้น ส่วนตัวแล้วผมว่าไทร่าสอนได้กระแดะมาก มีท่าปวดท้องเมนส์ด้วยนะ 555 แต่จะว่าไปก็เป็นการฝึกที่ดูแล้วเข้าใจง่าย งานนี้ Anya Stacy Whitney Dominique ทำได้ค่อนข้างดี ในขณะที่ Claire Aimee Lauren ไม่ค่อยถูกใจไทร่านักกลับมาถึงที่พัก สาวๆก็ต้องประหลาดใจเมื่อได้รู้ว่าสิ่งที่เรียนเมื่อกี้มันคือ RC ด้วย (เล่นง่ายๆเลยนะ) และผู้ชนะก็คือ....Anya ซึ่งจะได้รางวัลเป็นการถ่ายรูปนู๊ดโดยอีตาไนเจลเป็นช่างภาพให้ (ไม่เห็นน่าดีใจตรงไหน ชิส์) แล้ว Anya ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ชีโพสท่าสู้ตายสุดริด exposed สุดๆ (แอบติหน่อย...คิ้วหายอ่ะ) แต่ไนเจลก็ยังหาเรื่องมาติเช่นเดิม "I still see the doubt in her eyes" เฮ้อออ ใครอยากเห็นภาพ anya ลองเข้าไปในบลอควีคที่แล้วนะคับ คุณ Monoceros โพสไว้ ขอบคุณมากๆ ^^
I'm a bitch, i'm a lover, i'm a child, i'm a mother, i'm a sinner, i'm a saint

เปิดฉากดราม่าวีคนี้ด้วย Claire aka. คุณแม่ ที่โทรกลับบ้านหาคุณลูกและสามี Matt คุณแม่โศกโศกาอาลัยยิ่งนักที่ต้องจากลูกน้อยมาไกลถึง NY ทำอะไรก็คิดถึงลูก บีบเค้นเต้านมเพื่อรีดน้ำนมออกก็ยังคิดถึงลูก ลูกน้อยกลอยใจยังเล็กนัก โถๆๆๆ พ่อสังข์ทองของแม่ โตขึ้นหนูต้องรักคุณแม่ให้มากๆนะ เพราะคุณแม่อุตส่าห์ทิ้งหนูมาเเข่งขันเพื่ออนาคตของหนู เพื่ออนาคตของครอบครัว และเพื่ออนาคตของ......ตัวคุณแม่เอง ..... 555
ณ.ยามรุ่งสางใกล้สว่าง.... ติ๊ดติ๊ด ติ๊ดติ๊ด ติ๊ดติ๊ด


องค์ 1 ณ.ห้องนอน

ความสงัดก็ถูกทำลายด้วยเสียงนาฬิกาปลุกชวนหงุดหงิดของ Dominique aka.เจ๊โด คุณแม่(ในชุดนอนแบบบ้านๆ โดยเฉพาะกางเกงสีขาวลายมะตูมแดง!!) เลยตื่นขึ้นแล้วเข้าไปปลุกเจ๊โดให้ตื่น อีเจ๊งัวเงียตื่นขึ้นแล้ว said ว่า "Don't do that, if you're looking for a reason to be pissed me off" โอ้วววว เจ๊คิดได้เนอะ... คุณแม่เซ็งจัดเลย said กลับไปว่า "There is good reason for me to be pissed off" ถูกกกก ขอปรบมือให้คุณแม่เป็นรางวัล เป็นใครก็หงุดหงิด ก็อีเจ๊ดันตั้งนาฬิกาปลุกล่วงหน้าตั้งนานแถมตั้งไว้หลายๆเวลาด้วย (เจ๊โดบอกว่าชีค่อนข้างสับสนกับเรื่องเวลา...แหงหละ เพราะตอนอยู่บ้านนอกเจ๊ดูเวลาจากพระอาทิตย์อย่างเดียว!!!) จากนั้นก็เริ่มเถียงกันเรื่องนาฬิกาปลุก ยัยเจ๊โดยังคงปากไวตอบโต้แบบตัวเองไม่ผิดเหมือนเดิม

"You're shady bitch, always shady bitch." คุณแม่ said แบบเซ็งๆพร้อมกินซีเรียลไปด้วย

"คุณแม่จะมาพูดโดยไม่ให้ความเคารพเจ๊แบบนี้ไม่ได้นะ" เดจา วู!!! ...คุ้นๆว่าเจ๊โดเคย said แบบนี้เมื่อวีคที่แล้ว

"Dominique, just takes responsibilities!!!" สำเนียงแบบฮาวายอ่อนหวานนุ่มนวลแต่ชวนวิงเวียนก็ลอยเข้ามาในซีน ใช่แล้วคับ.... เธอมีตัวตนในบ้าน แม้ว่ารูปลักษณ์หลังแปลงโฉมของเธอจะเข้าใกล้ผีสางนางไม้ที่มักแฝงตัวเป็นผีบ้านผีเรือน แต่งานนี้เธอคงทนไม่ไหวจิงๆ Anya aka.คุณนิมป์ เลยออกมาร่วมวงฉะด้วยคน "บางครั้งก็หงุดหงิดนะที่มีกะเทยอย่างเจ๊โดในบ้าน เจ๊โดควรจะเรียนรู้การสื่อสารกะคนอื่นให้ดีกว่านี้" คุณนิมป์ said

"เจ๊ไม่สนหรอกนะว่าพวกเธอจะคิดยังงัย" เจ๊โดเริ่มขึ้นเสียง

"ขอชั้นพูดแสดงความเห็นได้มั้ย" คุณแม่พูดไปกินไปอีกแล้ว คงกะว่าถ้านังเจ๊โดจะลุกขึ้นมาตบ ชั้นจะพ่นซีเรียลที่เคี้ยวอยู่ใส่หน้าอีเจ๊ซะเลย

"เจ๊รู้ว่าหร่อนจะพูดอะไร เพราะฉะนั้นหุบปากไปซะ" เจ๊โดพูดไวตามสไตล์ "เจ๊รู้นะว่าคุณแม่อารมณ์เสีย แต่เจ๊ว่า..คุณแม่แสดงออกแบบนี้มันไม่ถูก!!" โหหหหหห นี่เจ๊โด...แบบนี้ซอฟท์ไปใช่มั้ย ลองไปอยู่ในไซเคิลอื่น มีหวังเจ๊โดนฆ่าหมกห้องไปแล้ว
องค์ 2 ณ. ห้องอาหาร

เจ๊โดแยกตัวไปนั่งสู้ศึกคนเดียวบนโซฟา ขณะที่โต๊ะอาหารมี คุณแม่, คุณนิมป์, Whitney aka.วิดหนี้, Lauren aka.น้องเฉื่อย และ Fatima aka.โซมาเลีย (ยัยนี่สงบปากสงบคำมากขึ้น ไม่ปากตะไกรเหมือนแต่ก่อน สงสัยกลัวโดนล้อว่าจั๊กกะแร้ขนดก 555) คุณแม่กะเจ๊โดยังคงเถียงกันต่อไป โดยที่คนอื่นๆนั่งมองเจ๊โดด้วยความสมเพช

"ทำไมต้องมาเรียกเจ๊ว่า bitch ด้วย หร่อนเรียกผัวตัวเองว่า bitch มั้ยตอนที่ทะเลาะกัน?" เจ๊โดฉะคุณแม่

"Why are u bringing up my home life" คุณแม่ said แบบเคืองๆที่เจ๊โดลากสามีสุดที่รักของเธอมาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ด้วย "ก็เอ่อ เอ่อ หร่อนมักจะพูดแบบนี้เองไม่ใช่เหรอ" เจ๊โดเริ่มเหวอ... เป็นงัยหละ ชอบพูดปากไวไม่ทันคิดดีนัก

คุณแม่ said ***"อย่างน้อยชั้นก็มีผัว เข้าใจมั้ย"*** แปลมาจาก "at least i have a husband, OK" กรี๊ดดดดดดด Quote of the Week เลย 555

คุณแม่กะเจ๊โดก็ยังฉะกันต่อไปเรื่อยๆ น้องเฉื่อยพูดขึ้นมาประมาณว่าเจ๊โดมีปัญหาในการสื่อสารเพราะเธอไม่ยอมฟังคนอื่น เจ๊โดเลยสวนกลับบอกให้น้องเฉื่อยนั่งอยู่เฉยๆ อย่ามาสาระแน

คล้ายๆกับดวงคนมันจะซวย คราวที่แล้วอีเจ๊ก็ไปปลดล๊อกระเบิดของวิดหนี้ด้วยคำว่า "Racist" มาคราวนี้ก็ดันไปปลดล๊อกระเบิดของน้องเฉื่อยอีกคน ด้วยคำว่า "stay in your place" น้องเฉื่อยถึงกับของขึ้น โวยวายด่าทอเจ๊โดเป็นการใหญ่ วิดหนี้คู่แค้นเก่าเจ๊โดได้ทีเ ลยเสริมทัพเข้าไปอีก กลายเป็น 3 สาว pop angels ผู้ผดุงความยุติธรรม เข้าต่อสู้กับ เจ๊โด...นางมารปากไว

"เจ๊ไม่ฟังคนอื่นพูดเลย เจ๊พูดเอาแต่ได้ฝ่ายเดียว" น้องเฉื่อยแหกปากเถียงเจ๊โด และเมื่อยังเห็นเจ๊โดปากไวพูดไม่หยุด ไม่ยอมฟังคนอื่นพูด น้องเฉื่อยเลยลุกขึ้นยืนด่าเจ๊โดบนเก้าอี้ แต่ก็ไม่เป็นผล อีนังเจ๊โดยังคงพล่ามแบบฟังไม่ทันอยู่ดี "You're fucking CRAZYYYYYYYy" น้องเฉื่อยเหลืออดเลยตะโกนออกมา

เมื่อรู้ว่าตัวเองโดนรุม เจ๊โดเริ่ม sad กับเหตุการณ์ครั้งนี้มาก จึงโทรเลขไปเล่าให้แม่ฟัง....

อ๊ะๆๆๆ ไม่ช่าย 555 เจ๊โทรศัพท์ไปปรับทุกข์กับแม่เรื่องโดน 3 สาว pop angels รุมโจมตี พูดไปร้องไห้ไป แม่ของเจ๊โดก็ได้แต่ปลอบ เฮ้ออออ
องค์ 3 ณ.ห้องนอน (อีกครั้ง) วันต่อมา

ในขณะเจ๊โดนอนซึมเพราะปวดไมเกรน แก๊ง 3 สาว pop angels และ Aimee aka.น้องเอม ก็นั่งเม้าธ์กันอย่างสนุกสนานเสียงดัง แล้ววิดหนี้ก็เปิดประเด็นถึงเรื่องที่คุณแม่ฉะกับเจ๊โดขึ้นมา เจ๊โดเริ่มเซ็ง ลุกขึ้นหันไป said กับเหล่า pop angels ว่า "ถ้าจะพูดหรือเม้าธ์เรื่องของเจ๊ ก็กรุณาไปเม้าธ์ที่อื่น ทำแบบนี้มันไม่ให้เกียรติกันเลย หยาบคายมาก"

แต่ดูเหมือนแก๊ง pop angels จะไม่สะทกสะท้าน คุณแม่ said ไปว่า "you know what, i'm tired for u, i just pretend liked you're not around here that's why i'm talking about you and you're right there!!!" แรง แร๊ง แร๊งงงงงงง คุณแม่ตอกกลับชุดใหญ่ เป็นใครเจอแบบนี้ก็หน้าชาแหละ เจ๊โดถึงขั้นสงบเสงี่ยมเจียมตัว กลับไปนอนตามเดิมดราม่าวีคนี้คนที่ผิดเต็มๆก็ เจ๊โด เหมือนเดิม ผิดแล้วยังไม่ยอมรับผิด เถียงต่อแบบข้างๆคูๆแถไปเรื่อยๆ เหมือนคนสติไม่เต็ม พูดจาไม่รู้เรื่องและไม่ยอมฟังคนอื่น สมแล้วที่เจ๊โดนรุม อ้อ อยากติดต่อให้ gsm advance มาจ้างคุณแม่ไปเป็พรีเซนเตอร์แทนคุณแม่น้องทริกเกอร์จังเลย วีคนี้คุณแม่สัญญาณแรงมาก โปรโมชั่นทั่วไทย ไปไกลถึงทั่วโลก 555Music... makes the people come together...yeah

โฟโต้ชูตวีคนี้มีธีมคือ Music Genres ได้ช่างภาพหนุ่มสุดเซอร์ Ruseel james มาถ่ายภาพให้ คนที่ได้รับคำชมไปมากสุดคงจะเป็น Lauren ที่เมื่อเข้ากล้องปุ๊บก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน และ Whitney ที่ท้าแดดท้าลมแถมยังดูเป็น grunge แบบเต็มเหนี่ยว สาวคนอื่นๆก็อยู่ในเกณฑ์กลางๆ Claire โพสแบบ couture เกินไปไม่เข้ากับธีม country ในขณะที่ Aimee ก็ยังเข้าไม่ถึงจิตวิญญาณของ R&B และดิว่าส์
If you leave me now, you'll take away the very heart of me

ก่อนเริ่มการพิพากษาต้องขอชม ป้า Paulina ว่า...สวยมากกกกก หน้าตาและทรงผม เกิดสุดๆ ปลื้ม 555 สาวคนแรกที่ขึ้นเขียงคือ Whitney กรรมการทุกคนชมเธอ เธอถ่ายทอดผลงานได้เข้ากับธีมมากๆ Fatima ไทร่าชมว่าเธอพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะช่วงล่างที่เหมือน broken leg แต่ยังดูเป็นแฟชั่นอยู่ Anya โพสท่าดีแต่เธอควรมองหาแสงเพื่อขับใบหน้าให้เด่นออกมา Lauren กรรมการทุกคนปลื้มเธออีกครั้ง Miss J. เตือนเธอว่าครั้งหน้าช่วยแสดงอารมณ์ดีใจหรือท่าทีน่ารักหน่อยนะเวลาอยู่ต่อหน้ากรรมการ Aimee โดน ruseel ติเรื่องอารมณ์ในตอนถ่ายแบบที่ยังแสดงออกมาไม่เต็มที่ Stacy Ann กับการโพสแบบเดิมๆ Katarzyna กรรมการชมว่านี่คือ Best shoot ของเธอ พร้อมกับชมวิกที่เธอใส่ว่าเข้ากันดี Claire กรรมการติที่เธอโพสไม่เข้ากับธีมและบอกว่านี่เป็น Worst shoot ของเธอ Dominique กรรมการชมเธอแต่จิเรื่องช่วงล่างที่ไม่เข้ากัน

ชื่อเเรกที่กรรมการเรียกคือ Whitney เหอๆ ส่วนตัวแล้วเบื่อมากกับปากเผยอของเธอ ภาพนี้สวยนะ เข้ากับธีมดีแต่ช่วงล่างไม่เวิร์คอ่ะ แข๊งทื่อเลย 2.Katazyna ภาพนี้สมควรเรียกเป็นชื่อเเรกด้วยซ้ำ ลงตัวทุกอย่าง 3.Fatima 4.Lauren 5.Anya 6.Dominique ส่วนตัวแล้วไม่ชอบภาพนี้อ่ะ มัน folk ตรงไหนฟระ นังเจ๊โดมันจิกตาจะตาย ถ้า folk มันต้องดูนิ่มๆลอยๆพริ้วๆ ไม่ใช่แบบนี้ 7.Stacy Ann ธีมเธอยากนะ แต่ก็สมควรแล้วที่เป็น B3 เหลือไว้ 2 นางคือ Aimee ที่ดูจะได้โจทย์ง่ายสุดแต่ก็ยังไม่สามารถสื่อสารออกมาได้ และ Claire ที่โพสไม่เข้ากับธีม คนที่ต้องกลับบ้านคือ....น้องเอม น้องเอมร้องไห้อย่างน่าสงสารมาก ในขณะที่ Claire กระโดดร่าเริงดีใจที่ตัวเองเข้ารอบ...มันสมควรมั้ยเนี่ยในสถานการณ์ตอนนั้น ?
รอนานมากสำหรับตอนนี้ กว่าจะได้ดูแทบลงแดง 555 ตอนแรกคิดว่าไซเคิลนี้จะไม่ค่อยดราม่าเท่าไหร่ ที่ไหนได้ ยิ่งนานไปยิ่งมีมากขึ้น แต่ละนางสำแดงอภินิหารส่วนตัวออกมากันอย่างเต็มที่ เอากะพวกหล่อนซิสสสสสส์ เรื่อง Aimee คนสวยต้องออกถือว่าน่าเศร้าใจมากๆ เพราะดูๆแล้วเธอเป็น 1 ในไม่กี่คนที่ผมเห็นว่ามี potential ในการเป็น antm คนที่ 10....เสียดายน้องเอมอย่างสุดซึ้ง (อยากร้องเพลง "นี่แหละความเสียใจ" ของ ปั๊ป โปเตโต้จังเลย T_T)หวังว่าน้องคงไปได้ดีในวงการแฟชั่นนะยังคงปักหลักเชียร์ Katarzyna น้องแคทคนสวยต่อไป หวังว่าวีคหน้าคงเกิดเพราะได้ตัดผมใหม่ อีกคนคือ Claire คุณแม่ลูกหนึ่ง และขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน ....ผมขอตัด Dominique aka. เจ๊โด ออกจากกองมรดก!!! จะไม่ถือหางหร่อนอีกต่อไป ไม่เชียร์อีกแล้ว เป็นตายร้ายดีที่ไหนก็เชิญ โทษฐานทำตัวไม่ดี เชอะ เรารึก็อุตส่าห์หนับหนุนมาตั้งแต่ต้นเพราะเห็นว่าเจ๊เป็นกะเทยสู้ชีวิต แรงแบบบ้านๆ อีกทั้งยังเป็นลูกหลานของยัย Lisa 5 , Jade 6 และ Jaslene 8 ...ที่ไหนได้ ชีเมอร์แรงยิ่งกว่าบรรพบุรุษ ปากไวไร้สมอง เลี้ยงเสียข้าวสุกจิงๆนังคนนี้
วีคหน้า Go-see ปราบเซียน (Michelle7 Brittany8 Heather9) และหลังจากสงบมา 2 วีค...The dark is rising โซมาเลีย VS น้องเฉื่อย คอยติดตามชมนะครับ****ฝากนิดส์นะครับ ถ้าจะสปอยล์เรื่องคนออกหรือบอกใบ้เกี่ยวกับ elimination ช่วยพิมพ์ Spoiler Alert หรือ สปอยส์ ด้วยนะครับ คือ ผมไม่ได้ว่าอะไรหรอกเรื่องสปอยล์คนออกอ่ะคับ แต่ช่วยเตือนก่อนเม้าธ์นิดส์นึงน้อ เผื่อคนที่อยากรอลุ้นเอง จะได้ไม่ต้องเผลออ่าน... ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้านะคร้าบ*****


Create Date : 30 มีนาคม 2551
Last Update : 2 เมษายน 2551 20:45:33 น. 40 comments
Counter : 962 Pageviews.

 
อ๊ากกกกกกกส์ รอรีแคบตั้งนาน ได้อ่านสมใจซะที
ขอบคุงนะ ที่มารีแคบสนุกๆให้อ่าน
antm 10 เนี่ย มันคล้ายๆ antm3กับ antm5 มากเรยอ่ะ คืดไม่มีใครเป็นbitchy ประจำcycle แต่ละคนร้ายตามสถานการณ์ เนี่ย เพิ่งผ่านมา6ตอน นางร้าย มีเกือบครึ่งเรอะ allison marvita fatima whitney clare dominique lauren เยอะดี ตอนหน้า ท่าจะมัน lauren ฉะกับ นางร้ายจำศีล fatima นังนี้ร้ายแบบไฮโซ๊ไฮโซ ประมาณยั่วๆให้โมโห 55+

ตอนนี้เด็กในสังกัด ทำผลงานดีทุกคนเรย แต่aimeeออกเซ็งจิต เฮ้อไทร่า เซ็งstacy ann same face
ดูตอนนี้ + หมายถึงชอบมากขึ้น - ชอบน้อยลง = เหมือนเดิม
whitney +5
kata +30
fatima=
lauren+10
anya=
dominique+3
scary ann-10
claire-5
aimee+20


โดย: eiei IP: 118.174.197.29 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:13:13:32 น.  

 


โดย: น้อง IP: 125.24.215.212 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:15:23:51 น.  

 
เห็น แคลร์ ดี๊ด๊าขณะที่ น้องเอม ร้องไห้อย่างน่าเศร้าแล้วรู้สึกแปลกๆ

พลางนึกไปถึงตอน แอลลิสัน ออก ร้องฟูมฟาย เจ๊โด ยังกอดก่อนไปเอารูปเลย ขนาดบิชชี่สุดๆ นะนั่น

โธ่ น้องเอม ลูกแม่ พอเห็นหนูร้องไห้ ที่ว่าอิชั้นทำใจได้ สงสัยจะไม่ใช่เสียแล้ว โอย เห็นรูปนี้แล้วปริ่มๆ จะขาดใจ
ฮือๆๆๆๆๆโดย: Monoceros IP: 124.121.12.243 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:16:15:09 น.  

 
เห็นด้วยค่ะะะ
รู้สึกขัดใจตอนแคร์กระโดด
ดีใจออกนอกหน้า

สงสารเอมมากกก ร้องไห้สุดๆ TT
ตอนนี้เชียร์เพิ่มแคทค่ะ ลำดับการเชียร์ตอนนี้เป็น

แคท
คุณแม่
เจ๊โด

(รอดูอีกสักรอบ ถ้าเจ๊โดแกงี่เง่าอีกจะหลุดรอบ 555555)
ชอบรูปแคทอาทิตย์นี้มากๆ สวยอ่า


โดย: PIMKEE IP: 124.157.208.252 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:19:16:09 น.  

 
แอร๊ยยยยย มัวแต่ไปฉลองวันเกิด ลืมมาเมนท์เรย คิดถึงหมอกอล์ฟมากมายเลยนี่ หลังจากได้ดูแล้ว มีความเห็นเช่นเดียวกับคุณกอล์ฟน่ะค่ะที่จะตัดยัยเจ๊โด ออกจากกองมรดกเพราะคิดว่าชีคงแรงได้อย่างต่อเนื่องคงไม่ต้องทำหน้าแอ๊บแบ๊ว พึ่งใบบุญใครอีกทั้งนั้น แอบคิดว่าชีน่าจะฮาเหมือน ยัยเจด ไซเคิล6 คงสนุกกว่านี้เยอะ

เห็นภาพสามีเจ๊แม่แคลร์ แล้วก็สงสัยเป็นคนประเทศไหนว่ะนั่น? หน้าตายังกะผู้ชายข้างบ้านดิฉันเชียว แต่ลูกสาวน่ารักน่ะค่ะ ตัดภาพไปอีกทีเจอเจ๊แม่กะลังรีดนมเตรียมแพคส่ง Feed-ex ไปให้ลูกที่บ้าน โอ้วววว ซึ้งจัง!

ภาพถ่ายวีคนี้ชอบของน้องแคทมากๆ แน๊ว แนว ทำไมไม่เรียกคนแรกว่ะ เห้อเซ็ง ภาพน้องเอมมี่ ไม่เห็นจะไม่สวยตรงไหนสักนิด ดูตาสิค่ะ ออกจะมีพลัง อายคอนแท๊คคคซะขนาดนั้น จะเอาไรอีกว่ะนี่! งานนี้โทษอีตาช่างภาพนั้นแหละ จะแนะนำดีๆก็ไม่ได้ มาทำกั๊กๆงงๆ เห็นแล้วขัดใจมาก
อีกภาพที่ขัดใจคือยัยเจ๊โด ตรงไหนมัน Folk? มันต้องเป็นสาวเพื่อชีวิตกว่านี้มิใช่เหรอ? ดูจากรูปยังกะฆาตรกรโรคจิตแนะ เบเบ้ก็เลยจัดลำดับภาพใหม่ค่ะ ดังนี้
1. สาวแคท Emo สุดๆๆ หน้าตาได้อารมณ์จริงเทอ!
2. น้องเฉื่อย Oops~! นึกว่าบริทนี่ย์
3. น้องหวิดหนี คล้ายเอวิล ลาวีน ตอนอ้วนไงมะรู้
4. น้องนิมฟ์ Punk Rock น่ะ เขาไม่แยกเขี้ยวจ้ะหนู เขาทำหน้าเชิ่ดค่ะ เพราะเราเด็กแนว
5. สาวโซมาเลีย นั่น Heavy Metal หรือตัวร้ายในแบทแมนค่ะ?
6. ยัยเพนกวินดำ ขำป้าเจมาก ชีบอกว่าเหมือนดีเจ จาไมก้า ฮ๊า5555555555555555
7. น้องเอมมี่ ภาพไม่ใช่จะไม่สวยน่ะ คือไม่เข้าใจว่าจะหาข้อติเตียนอะไรกันหนัก ออกจะดูดิว่า มีพลังจะตายไป
8. เจ๊แม่ ชีทำหน้าเครียดไปนิดนึง Country ค่ะไม่ใช่สาวรำวงไม่ต้องเครียดมากก็ได้
9. ยัยเจ๊โด ทำไมวีคนี้ไม่ออกว่ะ? เก๊กหน้ายังกะโจรโพกผ้าเหลือง ไม่ได้เข้าอารมณ์ Folk สักนิด

สรุปว่าวีคนี้สะเทือนใจมากๆกับน้องน้ำหวานไม่น่ากลับบ้านไวเลย โดยภาพรวมแล้วสนุกดีค่ะ ด่ากัน จิกกัน ร้องไห้กัน หวังว่าวีคหน้าลอเรนจะยังคงรอดน่ะค่ะ คงขึ้นชกและเอาชนะยัยเอทิโอเปียนั่นได้น่ะเด๋ววีคหน้าจะมาดูกันว่าเจ๊ไทร์จะเปลี่ยนทรงผมน้องแคท เป็นทรงอะไรแนวไหน เอาใจเชียร์อีกคนค่ะ

ปล. ขอบคุณหมอกอล์ฟอีกครั้งที่ให้เข้ามาระบาย


โดย: BeBe IP: 117.47.208.22 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:19:31:58 น.  

 
อยากดูอะค่ะ มีช่องไหนอะคะ ไม่เห็นเจอในtrueseriesเลย


โดย: คุณนาย scofield (harry_potty ) วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:20:28:21 น.  

 
ไม่พอใจกับการตัดสินนน ! (อีกแล้ว)
ไม่ได้เข้าข้างนู๋เอมนะ แต่ลองคิดดู
พอร์ทของหนูเอมหน่ะ ก่อนหน้านี้มีรูปเจ๋งๆตั้งเยอะ
แต่ทำไม แค่นู๋เอมถ่ายออกมาไม่ดีแค่รูปเดียว
ถึงได้คัดออกซะล่ะ เทียบกับสาวบางคนนะ
พอร์ทก่อนหน้านี้มีที่แย่กว่านี้ตั้งเยอะ ทำไมไม่เอาออก

แต่หลังจากนู๋เอมออก Tyra โดนแฟนคลับ spoiler เล่นงานกันใหญ่เลยครับ

โดนหาว่าดัน เจ๊โด มั่งล่ะ
โดนหาว่า เจ๊โดจะเป็น Saleisha#2
โดนหาว่าเอานู๋เอมออกเพื่อเพิ่มความดราม่า เหมือนกับ A.J.cycle7
และตอนนี้ Tyra ก็โดนหาว่าเป็น Tyrant ไปแล้วครับ 555+

ตอนนี้ยังเส้าอยู่เลย T^T
นู๋เอมออกแล้วอ่ะ แล้ววีคหน้าจะรอติดตามผลงานใครล่ะเนี่ย
เอาเป็นว่าเชียร์ น้องนิมฟ์ น้องเฉื่อย กับน้องแคท ละกัน
เป็น Top 3 ให้ได้น่ะ 3คนนี้ ถ้า3คนนี้โดนคัดออกอีก จะเลิกดูจิงๆด้วย


โดย: Aimee IP: 58.9.16.124 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:22:14:24 น.  

 
แคลร์นะแคลร์ ไม่น่าทำอย่างนี้เลย ดีไม่ดีอาจหลุด cover girl of the week ก็ได้นะเล่นดีใจออกนอกหน้าขนาดนั้น


โดย: neuah IP: 125.25.136.218 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:22:43:02 น.  

 
มาเซ็งอีกรอบ ทั้ง THE STAR4และ ANTM 10 คนออกเชียร์ทั้งนั้น ทั้งเม และ aimee ศักยภาพ ล้นหลามแต่ก้ออกอก่อนอันจะควร เฮ้อ เค้าเรียกว่าเซ็งดับเบิ้ล


โดย: eiei IP: 118.174.55.75 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:23:14:48 น.  

 
หัวอกเดียวกันเลยเจ้าค่ะ

ยังไม่ทันทำใจกับ น้องเอม หนูเม ก็มาออกอีกแล้ว อ๊ากกกกกก


โดย: Monoceros IP: 124.121.12.243 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:23:35:51 น.  

 
วีคนี้สงสารน้องเอมจัง เศร้ามากๆ ไม่มีกะจิตกะใจจะทำงาน ตอนเห็นเทอร้องไห้แทบร้องไห้ไปกับเทอเลย

เพิ่งมาเชียเทอตอน ep3. นี้เอง เศร้าๆ

มาแช่งชักหักกระดูก ยัยแอบบี้ เมื่อไหล่หล่อนจะหลุดซักที เบื่อภาพถ่ายหล่อนมากๆ หน้าเดียวตลอด ศก


เชียร์
น้องแคท (เชียคนนี้มาตั้งแต่เห็นภาพครั้งแรกยันออดิชั่นมาจนถึงปัจจุบัน ก็ยังเชียอยู่)
เจ๊โด (ก็ยังคงเชียกะเทยบ้านๆคนนี้อยู่)
นังโซมาเลีย (วีคหน้าหล่อนเริ่มแผงฤทธิ์อีกแล้ว กับมาเป็นยัยฟาติมาคนเดิมอีกครั้ง)

เพิ่ม
น้องนิมป์ (เริ่มชอบเทอแล้วเลยขอเชียร์เพิ่มอีกคนแล้วกัน)

ถอดถอน
คุณแม่ (รู้สึกไม่ดีกับเทอมากๆตอนที่กระโดดดีใจ คือแบบว่ามันเกินไปไหม )

อ้อ เห็นเมืองนอกเค้าว่ากัน น้องแคท MO ออกมาแล้วเหมือน เจ๊วิคเมียเฮียเบ็คเค้าอ่ะ อันนี้ก็ยังไม่เห็นภาพ เพียงแต่มาเล่าสู่กันฟัง

ปล. แคปวีคนี้สนุกมากๆคับ เป็นกำลังใจให้นะ

โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:0:49:25 น.  

 
เย้ หวัดดีวันจันทร์นะครับ

ตอนแรกกะว่าวีคนี้จะรีแคปน้อยลง เพราะครั้งที่แล้วเปลืองพลังงานชีวิตมาก แต่พอเริ่มเขียน....ก็ยิ่งมันส์ เบรคแตกเลย 55 ยิ่งตอนรุมด่ากันนี่แบบว่า...มือเป็นระวิง กว่าจะเขียนเสร็จเล่นเอาพลังงานชีวิตหดหลายไปหลายขีด เหอๆ


คุณ eiei & คุณ Monoceros - เมื่อคืนช๊อคเหมือนกัน ไรว้า อุตส่าห์เชียร์ เม อ่าส์ เสียดายมากกกกกก กรรมการรมณ์เสียอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้ความรู้สึกอย่างดู TS ต่อ หายลงไปเกือบครึ่ง วีคหน้าถ้า ต้น ออก ก็คงไม่ดูแล้ว ไม่ชอบพวกเก่งมาแรงแบบ แก้ม หรือ รุจ แล้วก็ไม่ชอบคนที่ไม่สมควรอยู่อีกต่อไปอย่าง ดิว อะครับ เชียร์มวยรองมากกว่า อิอิ

คุณ น้อง - ลูกสาวออกแล้ว ที่นี้จะเชียร์ใครครับเนี่ย

คุณ PIMKEE - ชอบรูปแคทมากๆเหมือนกันคับวีคนี้ น่าจะถูกเรียกชื่อเป็นคนแรกนะ เสียดายยยยย

คุณ BeBe - HBD อีกครั้งนะครับ

คุณ Aimee - ผมก็เข้าไปอ่านในเวปเมืองนอกเหมือนกัน ไทร่าโดนด่ากระจาย แล้วยังพาลด่าไปถึง claire อีกต่างหาก (อีตอนที่หล่อนกระโดดดีใจ เหอๆ) เสียด๊าย เสียดาย

คุณ neuah - ผมก็คิดว่า claire อาจจะหลุดจากการเป็น CGOTW 5 ครั้งติดต่อกันก็ได้ จากพฤติกรรมที่แสดงออกอย่างไม่เหมาะสม แต่ก็ไม่แน่นะ ^^ ต้องรอดูของวีคนี้

คุณ hanajaja - ขอบคุณนะครับที่ตามอ่าน อิอิ ตอนนี้ถ้าถามว่าอยากให้ใครตกรอบ ก็คงต้องบอกว่า Stacy อะแหละ น่าเบื่อมากกก ไม่เฮฮาเหมือนแรกๆ ภาพก็เเนวเดิมๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:9:26:39 น.  

 
คิดอยู่ว่าลืมอะไร....ลืมเอาพรีวิวมาฝากนี่เอง 55


Episode 07

If You Can't Make It Here, You Can't Make It Anywhere

First aired: 4/2/2008

THE MODELS TEAM UP FOR GO-SEES AND HIT BROADWAY — The models are spilt into two teams for go-sees with Shoshanna Lonstein, Pamella Roland and Stacey Bendit from Alice & Olivia. The girls join Mr. J for a photo shoot on Broadway at the Fuerza Bruta show and find out they will be shot through a plastic sheet while laying face down in water. One model is injured, while another gets a second makeover at the shoot (#1007).


อันนี้เอามาให้ชมคร่าวๆ

น้องเฉื่อยน่ากัวมากกกก ดูโรคจิตอ่ะ
ยัยโซมาเลีย...เชิ่ดสู้ได้อีก


โดย: shinsaibashi วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:11:01:43 น.  

 
เสียใจมากๆด้วย แอบเสียความรู้สึดกับแคลร์เหมือนกันนะคะ กระโดดออกไปเหมือนไม่เห็นหัว หนูเอมเลย เสียใจมากๆ เศร้า แซด เซ็ง

ยังคงเดินหน้าเชียร์ ลอเรน วิตหนี้ และ หนูแคทต่อไปปป

เบื่อ เจ๊โด แอ๊บบี้ และโซมาเลียอ่ะ

แต่ก้อต้องบอกนะคะ ว่าฟาติมา ถ่ายรูป ครั้งนี้ ดีเจงๆ และโดมินิคนี่แอบบ ทำไมอ้ะปล. คราวหน้า วิตหนี้จะโดนเรื่องไซส์แล้วว เซงมาก
แล้ว โซมาเลีย เนี่ยอะไรอ่ะ เป็นประเภท ถ้าถูกเรียกแรกๆ จะมีแรงยั่วโมโห คนอื่น แต่ถ้าอยุ่ท้ายๆ จะกลับเป็น ประเภทสงบเสงี่ยมหรือเจ๊คอะ

ปล.2 A Girl เหลือคนเดียวแล้วค่ะ ท่านผู้ชม


โดย: Bengy IP: 58.9.180.244 วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:12:37:48 น.  

 
คุณกอล์ฟสัปดาห์นี้ house of pain จิงๆ ได้ข่าวมาว่าน้องน้ำ เดอะสตาร์ ได้จากพวกเราไปแล้ว ฮือๆๆๆ นี่มันอาไรอีกเนี่ยทั้งอาทตย์ ยังช็อคกับเอมี่ เม ยังไม่หาย น้องน้ำอีก ขอให้น้องน้ำหลับให้สบายนะ


โดย: eiei IP: 118.174.246.52 วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:13:23:32 น.  

 
คุณ Bengy - ตย วีคหน้าเห็นแล้วก็สงสาร วิดหนี้ นะ มันจะจิงอย่างที่ดีไซเนอร์บอกอะ ว่าพลัซไซส์ไม่มีใครเค้าเอาขึ้นรันเวย์หรอก เฮ้อออ สงสารจัง

คุณ eiei - เห็นข่าวน้ำเหมือนกัน เฮ้อ RIP น้อออออออเอามาฝากอีกแล้ว อีกหนึ่งพรีวิววีคนี้

โฟโต้ชูตน่าสนใจมาก และ Claire......
โดย: shinsaibashi วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:14:16:24 น.  

 
ไม่ต้องตกใจคุณกอล์ฟ น้องคนเดิมค่ะ
แต่น้องเอม ขอแจมด้วย...............อิอิ
ถามว่าตอนนี้เชียร์ใคร ขอบอกว่าเป็นคนชอบสาว เรียบร้อยๆค่ะ ไม่ค่อยมีปากมีเสียงกะใคร คนเดียวกะคุณกอล์ฟนะแหล่ะ..............หุหุ
ตอนแรกจะเชียร์น้องเฉื่อย .... แต่มีความรู้สึกว่าหล่อนแรงโพด ค่ะ เลยไม่เชียร์ดีก่า
เมื่อก่อนมีคุณแม่ แคล์ อยู่ในใจ แต่พอเห็นท่ากระโดดดีใจ หลายๆทีเข้า เริ่มไม่ปลื้มค่ะ
ส่วนสาวไซส์ใหญ่ (ไซส์เดียวกัน) ก็ชอบอ่ะนะค่ะ แต่...ต้องมีแต่ตลอด .. ไม่ชอบคนที่พูดไปส่ายหัวไปอ่ะค่ะ.... เหอๆ


โดย: น้อง+น้องเอม IP: 125.24.202.191 วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:20:39:32 น.  

 
เสียดาย Aimee อ่ะคับ แต่ทำใจไว้นานแล้วล่ะ ว่าอยู่ได้ไม่นาน เพราะนี่คือรายการของสุดยอดนางแบบ ไทร่า แบงค์
คนที่ไม่มีบุคลิกที่ชัดเจนเด่นชัด มักจะโดนกำจัดออก เหมือน หนู Samantha C.8 ที่เชียร์ ณ ตอนนั้น เฮ้ออ...

ตอนนี้หันมาเชียร์ Lauren + Katarzyna แทน คนแรก นี่ชอบมาตั้งแต่ต้นๆแหละ อย่างที่บอกไป ของแปลก 'รมณ์ติสด์ๆ ส่วนคนหลัง เรียบร้อย เหมือนหนู Aimee มุ่งมั่นในตัวเอง ไม่มีปากเสียงกับใครให้น่ารำคาน


โดย: บันทึกเล่มนั้น IP: 58.8.24.214 วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:21:26:05 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ลอง search มาเจอพอดี อยากดูแต่ดูไม่รู้เรื่อง ภาษาไม่แข็งแรงค่ะ
ความจริงเคยดู ANTM แค่ cycle 8,9 ที่UBC เอามาฉายให้ดู รู้สึกสนุกดีค่ะ
แต่ cycle ล่าสุดยังไม่เห็น ก็เลยได้อ่านบล็อคนี้แทน แต่ชอบมากๆเลยค่ะ
เม้นกันหนุกหนานมากมาย

ป.ล.มีคำถามค่ะว่า ตอนเจ๊ไทร่าแกเม้งใครซักคนนี่อยู่ cycle ไหนค่ะ
บังเอิญไปเจอใน youtube แล้วฟังไม่ค่อยออกว่าด่ากันเรื่องอะไร
ได้ยินแต่ shut up, take responsible อะไรทำนองนี้อ่ะค่ะ


โดย: flint IP: 124.120.157.53 วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:21:38:32 น.  

 
หวาดดีวันอังคารนะครับ

คุณ น้อง+น้องเอม - น้องเฉื่อยน่ากัวนะ คย วีคหน้าดูออกแนวจิตๆงัยไม่รู้ เหอๆ

คุณ บันทึกเล่มนั้น - เสียดาย Aimee เช่นกัน

คุณ flint - ไทร่าเม้งแตก อยู่ในไซเคิล 4 ตอนที่เป็น double elimination ของ Tiffany & Rebecca ครับ ว่ากันว่าไทร่าจัดฉากเพื่อเรียกเรตติ้ง


โดย: shinsaibashi วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:8:49:57 น.  

 
Hello หวัดเดคร้า เปนเดกใหม่น้า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคร้า

ชอบ ANTM เหมือนกานน้าคร้า ทุกๆคน

ขอร่วมเชียร์ Kat ด้วยน้าคร้า ++ Anya or น้องเผือก ^^


วีคภาพคงจาสวยน้าเนี่ย ^_____^ ไปละคร้า


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.56.136 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:16:05:25 น.  

 
อยากให้kat มีแอร์ไทม์มากกว่าหน่อย น้อยไปมั๊ย ตัดต่อเหมือนnicole และ mollie sueเลย


โดย: eiei IP: 118.174.118.83 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:22:07:04 น.  

 
วันพุธ อีกแล้ว เร็วดีแท้ .............. หุหุ

มอร์นิ่ง ค้า...........................เอ้กอี้เอ้กเอ้ก

ตื่นกานยางงงงงงงง


โดย: น้อง IP: 125.24.182.100 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:8:13:19 น.  

 
เฮ้ ! สวัสดีวันพุธค่ะ ^^
เร็วจริงๆด้วย


โดย: PIMKEE IP: 222.123.5.149 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:10:02:18 น.  

 
รุผลแล้ววว แคทออก 5555+++ล้อเล่นจ้ะ


โดย: shikie IP: 124.121.196.188 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:17:26:29 น.  

 
หัวใจตกไปอย่าตาตุ่ม

อิอิ......................


โดย: น้อง IP: 125.24.158.242 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:17:52:50 น.  

 
เย้ หวัดดีวันพุธคับ

ทักทายคุณ Nong Noo Anya - eiei - น้อง - PIMKEE - shikie ด้วยนะครับ

แอบตกใจเม้นท์ของคุณ shikie เด๋วจับตีซะนี่ 555 เล่นเอาใจหายใจคว่ำอ่ะ


โดย: shinsaibashi วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:20:46:02 น.  

 
เข้าจัยหยอกกานนะคระเนี่ย 555+

หวัดเดตอนเช้าคร้า สงสาร แคล จังเลยไม่น่าออกเลยอ่า

แต่ ของแสดงความยินดีกับ cover girl คนใหม่อย่าง kat ด้วยะคร้า


จารออ่านบลอควีคนี้น้าคร้า เปนกำลังจัยให้คร้า ไปละคร้า บะบุย ยย ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.59.205 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:9:39:32 น.  

 
สปอยยยยยยยยยยยยยยยยยย


อันดับการเรียกของไทร่า

นังโซมาเลีย (เมืองนอกว่ากันว่าภาพเธอวีคนี้สวยที่สุด)
น้องนิมป์
น้องแคท(ได้ที่สุดเธอก็เป็นCVGOTW เย้ เย้ เย้ )
นังวิดหนี้
นังแอบบี้(ชนะ RC)
เจ๊โด(เกือบไปนะย่ะ)

bottom 2
น้องเฉื่อย
คุนแม่(เป็นอีกวีคที่สปอยคนนั้นเค้าสปอยถูกอีกแล้ว)


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:10:14:39 น.  

 
ต้องบอกว่า ถึงจะไม่ชอบแม่สาวโซมาเลียเลย แต่วีคนี้ เธอถ่ายได้ดีสุดๆเลยค่ะ แล้วก็ สาวแคทก็ถ่ายสวยมากๆค่ะ


โดย: Bengy IP: 58.9.176.203 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:11:26:12 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดด
คุณแม่ TT หลุดไปแล้วเหอๆ


ยังเชียร์เจ๊โดกับแคทอยู่ค่าาา ~~
( เกือบไปแล้วนะเจ๊ )
ยังไม่ได้โหลดเลย แต่เห็นภาพและ
ภาพของสาวโซมาเลียสวยจริงๆค่ะ

แสงสวย ท่าสวย ดูดีสุดๆ !


โดย: PIMKEE IP: 222.123.1.251 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:12:07:51 น.  

 
spoil


CLare ออก ชอคมากเปนไปได้ไง แม่แคลร์สาวลูกครึ่งฟิลิปปินส์
ยังคงเบื่อ stacy ann เหมือนเดิม
ภาพของโซมาเลีย สวยมากกก
แคท เมคโอเวอร์ใหม่ได้ข่าวว่าร้องไห้ด้วยได้เป็นcover girlวีคนี้ด้วยเลิศ หน้าในภาพสวยมาก


โดย: eiei IP: 118.174.210.84 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:15:27:43 น.  

 
แอบชอบคุณแม่อยู่นะเนี่ย แต่...

เฮ้อ!!! รอ Review ค่ะ อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น


โดย: flint IP: 124.120.152.249 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:18:30:36 น.  

 
แว๊กกกกกก พึ่งดูจบ sadddddddddddd

เสียดายจิงๆ.... เสียดายคนที่ออกมากกกกกกกก เสียดายกว่าตอนน้องเอมอีก
เธอมี Potential เยอะกว่าอีกคนเป็นไหนๆ เฮ้อออออออ

แต่สิ่งที่ชอบมากๆในตอนนี้คือ น้องแคทน่ารักมากกกกก กรี๊ดๆ ผมทรงใหม่ได้ใจทีเดียว
ไม่เปรี้ยวมากอย่างที่คิด แต่ก็คงจะลดคำครหาเรื่องเซ็กซี่ลงไปได้เยอะอะแหละ
และที่ดีใจยิ่งกว่าคือ เธอได้เป็น CGOTW ครั้งแรก...เอ้า จุดพลุฉลองเร็ว 555

เด๋วรีแคปจะตามมาพรุ่งนี้นะคับ คืนนี้ง่วงมากๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:23:26:34 น.  

 
รออ่านรีแคป อ่า คุนพี่กอล์ฟ อิอิ


โดย: eiei IP: 118.174.138.133 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:15:16:08 น.  

 
ออนเอ็มเจอกันตะกี้

เห็นว่า ปั่น อย่างหนัก.....................เหอๆโดย: น้อง IP: 125.24.36.50 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:15:41:51 น.  

 
ฮ่าๆ พยายามเข้าค่ะ
รอเหมือนกัน


โดย: PIMKEE IP: 124.157.136.124 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:17:34:39 น.  

 
ชั้นยังต้องรออีกนานไหม ต้องรอเทออีกนานไหม อิอิ
สุ้ๆๆๆนะ


โดย: eiei IP: 118.174.250.204 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:22:26:55 น.  

 
วีคนี้ถ้าตามเนื้อผ้าแล้ว น้องเอ็มทำได้ค่อนข้างจะด้อยกว่าคนอื่นจริงๆ ค่ะ แต่ไม่อยากให้เธอตกเลย เพราะคิดว่าเธอน่าจะไปได้ไกลทีเดียว (ดูแล้วเธอน่าจะรับบท แอนเดรีย จากเดวิล แวรส์ ปราด้า ได้นะคะ)

แต่ถึงยังไงการตัดสินก็ต้องรวมด้วยหลายปัจจัย สู้ ๆ ค่ะ สำหรับคนที่เหลือ

ตอนนี้เชียร์ Anya น้องแคท กับ น้องเฉื่อยค่ะโดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.184.241 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:12:01:56 น.  

 
แคลร์เป็น Bitch ตอนได้กระโดดรับอย่างกระดี๊กระด๊าเชียวนะหล่อน นึกถึงคนไม่ได้บ้าง มารยาทน่ะ ดีใจในใจก็พอ แถมที่ไปกวนยัยโดหลังเลิกทะเลาะ นี่ก็เกินไป ผิดหวังกับแคลร์อย่างแรงงง


โดย: มิสเจ IP: 58.8.61.3 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:15:54:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.