You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
1 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.11 :: Girls on Go-See

ใกล้จะสิ้นสุดแล้วสำหรับ ANTM ในไซเคิล 12 นี้...5 นางที่เหลือ "แบ๊ว ปอบ กระ ป้า เฟียซ" ยังคงต้องฝ่าฝันแข่งขันกันต่อไปในกรุงเซาโปโล บราซิล ในตอนที่ 11 "Let's Go See The City" ก็ต้องมาดูว่า Allison จะลบล้างอาถรรพ์ผ่านเข้าไปในรอบต่อไปได้หรือไม่, ปอบผีเจ้าจะอยู่ยงคงกระพันต่อได้นานแค่ไหน..ตามมาดูกันนะครับ


~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~Let's Go and See


และแล้วก็มาถึงอีกหนึ่งภาระกิจที่สาวๆต้องมาเจอ "Go-see" นั่นเอง สาวๆที่ไปยังสำนักงานการการงาน "Sao Polo Fashion Week" เพื่อพบกับ Paulo Borges ไดเรคเตอร์งานแฟชั่นวีค และ Fabienne Muzy มาคอยเป็นคนแปลให้...ขอบอกว่า....สำเนียงโปรตุกีสฟังยากมากกกกก!!!!! ต้องตั้งใจฟังสุดริด เหนื่อยๆ 555


หลังจากจับใจความได้คร่าวๆก็สรุปว่า สาวๆต้องไป go-see 5 แห่ง โดยที่แต่ละแห่งก็จะประเมินตาม Criteria คือ Style - Personality - Soul (อีอันหลังเนี่ยวัดกันยังงัยยะ อยากจะทราบ!!!~) แต่ละนางจะได้แผนที่ของเมืองและก็ต้องเดินทางโดยแท็กซี่...ซึ่งขอบอกว่าในเซาโปโล...รถติดมากกกกก มาดูแต่ละนางกันครับ


Allison ชีได้รับคำชมเรื่องลุคที่ดูมีเอกลักษณ์และผลงานภาพถ่ายของเธอที่สวยโดดเด่น แต่ก็มาตายที่จุดเดิมๆของสาวเอ๋อไฮแฟชั่น นั่นก็คือ "เดินแบบ" หนอนไปได้ซะทุกครั้งกับชีคนนี้ แถมยังดูออกแนวป้ำๆเป๋อๆอีก 555


Fo เก็บไปได้มากที่สุดถึง 5 go-see แต่ก็มีฟีดแบคที่ไม่ค่อยจะดีเหมือนกันเกี่ยวกับตัวเธอ โดยเฉพาะเรื่องของ "ความสูง" ที่ดูจะเตี้ยไปหน่อยสำหรับนางแบบบนรันเวย์


Celia จะว่าไปชีก็เหมือนเป็น "ตัวขัดลาภ" ของ Teyona นะ..เพราะชีไปจุดเดียวกันและถึงก่อน Teyona ตร๊อดดด!!! บังเอิ๊ญบังเอิญ เหอๆ ชีโดนติเรื่องอายุที่มากเกินไปสำหรับวงการนางแบบ แต่ตัวชีเองก้มีดีที่ลุคและการเดินแบบที่กินขาดนางอื่นหลายช่วงตัว


Aminat ปอบหุ่นเปรตทำผลงานได้ดีในการไปพบดีไซเนอร์ โดยเฉพาะการเดินแบบที่เฟียซเอาการ (เอาขึ้นไปเดินโชว์บนรันเวย์...คนคงสนใจ) แต่ก็โดนติเรื่องผลงานภาพถ่ายที่หนอนไก่กา ดีไซเนอร์จึงต่างบุ๊คปอบเพื่อเดินแบบเท่านั้น ไม่เอามาทำแคมเปญ พรินท์แอดต่างๆ เด็กๆเห็นเดี๋ยวจะพากันร้องไห้งอแงเพราะกลัวปอบกินตับ!!!

Teyona ชีเริ่มต้นได้ทุลักทุเลมาก เพราะไปที่ไหนก็ต้องโดนปาดหน้าเค้กด้วย Celia เสมอ...เป็นแบบนี้ถึง 3 ครั้ง 3 ครา...แล้วชีก็ไม่ยอมรอนะ พอเห็น Celia ปุ๊บ ชีก็แจ้นไปที่อื่นทันที เหอๆ แต่โดยรวมแล้วไปที่ไหน ดีไซเนอร์ต่างก็พากันชมเธอทั้งนั้น ด้วยลุค บุคลิค ภาพถ่าย และการเดินแบบ
สาวที่ชิ่งกลับมาทันเวลาคนแรกคือ Teyona ตามมาด้วย Aminat & Allison รายต่อมาก็คือ Celia....น่าเสียดายที่เธอพลาดไปแค่ไม่กี่วินาที ปิดท้าย Fo สาวที่เก็บ Go-see จนครบ แต่ก็ไม่สามารถมาได้ทันเวลา น่าเสียดายจริงๆ...Vanessa de Silveira ได้เดินเข้ามาในห้องของสาวๆพร้อมกับพาทุกคนไปพบกับกรรมการตัดสิน Go-see ...อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ มิใช่ไก่กานั่งแท๊กซี่รถติดเหมือนเดิมนะจ๊ะ งานนี้ ชีจะพาสาวๆนั่งเรือบินไปกันเลย!!! (นังไทร์ทุ่มทุนสร้างจริงๆ) แต่ก็น่าเสียดายที่ Celia & Fo ต้องถูกตัดสิทธิ์ที่จะได้เข้ารับการประเมิน (น่าเจ๊บใจมั้ยหละ เครื่องบินอยู่ต่อหน้าแท้ๆแล้ว ดันไม่ได้ขึ้น)สาวๆทั้ง 3 กรี๊ดกร๊าดดีใจตื่นเต้นกันยกใหญ่ โดยเฉพาะปอบ Aminat ==' เอาหละในที่สุดก็มาถึงจุดหมาย ดีไซเนอร์บราซิลจึงเริ่มประเมินผลงานแต่ละคน เริ่มที่ Allison โดนชมเรื่องใบหน้ามีเอกลักษณ์ แต่ยังขาดความมั่นใจและเดินแบบได้ไม่ดีนัก, Aminat โดนชมเรื่องการเดินแบบที่ดูดีมีสง่าราศี, Teyona ได้รับคำชมเรื่องรูปลักษณ์ดูดี บุคลิกเริ่ด มีทุกสิ่งทุกอย่างเหมาะกับการเป็นนางแบบ....และผู้ชนะก็คือ.....Teyona !!!


รางวัลของเธอก็คือเสื้อผ้าจากเหล่าดีไซเนอร์ที่ไป go-see มา งานนี้ชีดีอกดีใจเป็นการใหญ่ กระโดดโลดเต้นสุดริด พอใครจะแตะของชี ชีก็ห้าม!!!!


"Don't touch, Don't Touch, Dont Touch!!!...I Want it all!!!!!!"


ห้ามแตะต้อง บอกว่าจะเก็บเอาไว้หมด (ทั้งที่ยังไม่ได้มีใครเอ่ยปากจะขอซักหน่อย) อืมมมมมมมมม


Let's get to the Beach


วีคนี้สาวๆก็ต้องมาถ่ายโฟโต้ชูตในชุดว่ายน้ำไฮโซกันที่ริมหาดในเซาโปโล ซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่ Nigel มาเป็นช่างภาพรับเชิญให้ หลังจากเคยมาเป็นตากล้องให้แล้วตอนถ่ายคอนเซป "ดิลโดเรืองแสง" (แอร๊ยยยยยย แร๊งงงส์ 555) ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายของสาวๆกันแน่ เหอๆ คอนเซปในวีคนี้ก็เหมือนเดิมๆอะครับ "Stand out in the crowd" อ้อ อย่าคิดว่ารอบข้างนางแบบจะมีตัวประกอบหล่อล่ำเอ๊กซ์แตกนะจ๊ะ งานนี้พกพาแต่ตัวประกอบบ้านๆ ทั้งสาวอวบ หนุ่มเนิร์ด เกย์กล้ามปู เฒ่าหัวงู ต่างนานา...ไม่ไหวจะเคลียร์


สาวๆที่ทำผลงานได้น่าประทับใจได้แก่ Teyona & Allison ในขณะที่ Fo, Celia, Aminat ดูจะทำผลงานไม่เข้าท่านัก โดยเฉพาะ Celia ที่ดูจะติดๆขัดๆไปหมด ถึงขนาดที่ Nigel ต้องออกโรงมาช่วยโคช (ลางไม่ดีเลย)


Let's face the truth

และแล้วก็มาถึงช่วงประเมินผลงานเตรียมคัดออกครับ ก่อนอีกต้องบอกว่า วีคนี้สาวๆดูจะแต่งตัวเข้าท่ากันทีเดียว คาดว่า Teyona อาจจะให้เพื่อนสาวยืมชุดมาใส่ก็เป็นได้ (รึเปล่า?)ประเดิมคนแรกที่ Teyona (ในชุดกรุยกราย) ไทร่าบอกว่าเธอถูกบุ๊ตทุก go-see ที่ไป ส่วนเรื่องภาพถ่ายก็ถูกชมเรื่องที่กล้าแสดงออกและสามารถใช้ร่างกายทุกส่วนสัดได้อย่างเป็นธรรมชาติ, Celia ในชุดสุดชิคตามสไตล์ ไทร่าบอกว่าเธอถูกบุ๊ค 3 go-see จาก 4 ที่ได้ไปแต่เพราะมา late เลยถูกตัดสิทธิ์ (บุ๊ค 3 เท่ากับ Teyona) เรื่องภาพถ่ายก็โดนไนเจลติเรื่องไม่มีสมาธิและขาดโฟกัสในการถ่าย การโพสก็ดูออกแนวไก่กามากไปหน่อย ไม่แฟชั่นเท่าที่ควร


Aminat ได้รับคำชมเรื่องรูปร่างสุดแสนเพอร์เฟค เหมาะกับการถ่ายชุดว่ายน้ำแต่อารมณ์ในการแสดงออกยังไม่ดีเท่าที่ควร, Fo (ทรงผมน่ารัก) โดนติเรื่องท่าโพสที่ทำให้เธอดูเตี้ยตัน ไทร่าก็เลยมาอวดภูมิสอนวิธีการโพสต่อหน้า panel ซะงั้น (แอร์ไทม์นี้ต้องเป็นของชั้น!!!) และ go-see ที่เธอไปมาจนครบทั้ง 5 อัน...ไม่มีใครบุ๊คเธอเลย!!! (น่าสงสาร) ปิดท้ายด้วย Allison ไนเจลเซอร์ไพร์สที่เธอถ่ายทอดตามคอนเสปได้ดี และไทร่าก็ชมเรื่องที่เธอแสดงออกด้านเซ็กซี่ได้ดีมาก
Call-out order :: Teyona Allison Aminat เหลือไว้ก็แต่ Fo สาวที่สูง5'9" แต่พอถ่ายรูปออกมากลับดูเตี้ยกว่าความเป็นจริง ซึ่งนั่นก็ทำให้กรรมการกังวลและสงสัยว่าเธอจะถ่ายทอดผลงานให้ออกมาไฮแฟชั่นได้เหมือนนางแบบรุ่นพี่ที่ตัวเตี้ยอย่าง Kate Moss ได้อย่างไร และ Celia สาวอายุ 25 ที่ดูจะแก่ไปในวงการแฟชั่น สิ่งเดียวที่จะทำให้อยู่ได้ในวงการก็คือผลงานที่แข๊งแรงและบุคลิคที่มั่นใจ แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้าน


และแล้วก็ถึงเวลาของเธอ (ก่อนกันควร).....ลาก่อน Fo


Fo จากไปพร้อมกับคราบน้ำตาและยิ้มรับผลของกรรมการ ปิดท้ายด้วยการโค้งก่อนออกจาก Panel

เฮ้อออออออ ไม่เข้าใจว่าทำไมกรรมการถึงเลือกรูปนี้ของ Fo มาเป็น best shot ทั้งๆที่ตอนถ่ายเห็นมีรูปดูดีกว่านี้ตั้งเยอะ ไม่เข้าใจจริงๆ....แล้วก็อีกนะ ...Aminat ก็ยังอยู่ได้อีกต่อไป ภาพชีหนอนแค่ไหน หน้าเดียวตลอดกาลแค่ไหน...ทำไมไม่เห็นมีกรรมการหน้าไหนติบ้างฟระ หงุดหงิด ณ.จุดนี้นะ เซ็งมากกกกก ตามเชียร์ Celia ต่อไปครับ

วีคหน้า...โฟโต้ชูตกับไทร่าในป่าละเมาะครับ ^^


Create Date : 01 พฤษภาคม 2552
Last Update : 1 พฤษภาคม 2552 18:57:08 น. 42 comments
Counter : 718 Pageviews.

 
ข้อมูลวีคต่อไปครับ *****ไม่สปอยล์คนออกนะ*****


Cycle 12 Episode 12


WEDNESDAY, MAY 6

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)


"Take Me To The Jungle" (CONTENT RATING TBD)


TYRA PHOTOGRAPHS THE FINAL FOUR LADIES The ladies rescue a stranded Tyra Banks on their way to the Brazilian Jungle for this week's photo shoot. Tyra photographs the final four ladies, who are dressed like exotic birds. At panel, one girls breaks down with emotion and tears (#1211).


เรตติ้งวีคนี้ได้ไปที่ 4.0 สูงขึ้นจากวีคที่แล้ว ซึ่งก็ถือว่าสูงมากสำหรับ CW (Supernatural, Gossip girl, Smallville เรตติ้งตกสุดๆ) ส่วนนึงอาจเป็นเพราะช่องอื่นเค้าถ่ายทอด Obama แถลงการครบรอบ 100 วันหลังจากครองตำแหน่ง ปธน.มั้ง (ช่องหลักๆทั้งนั้นทั้ง ABC, NBS, CBS ) คนเค้าเลยเบื่อๆ หันมาดูช่องเล็กๆอย่าง CW แทน....555Best Shot :: Teyona
Best Performance in RC :: Celia
OverAll Performance :: Teyona
MVP of This EP :: Fo
CGOTW :: Teyona


โดย: shinsaibashi วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:46:02 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปครับ
โดย: shinsaibashi วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:48:25 น.  

 
*****ประกาศ!!!!*****

Bloggang จะปิดปรับปรุง server ในวันศุกร์ 8 และเสาร์ที่ 9 พค. นะครับ


เพราะฉะนั้นรีแคปวีคหน้าคงต้องเลทนะครับ
เหอๆ ยังงัยของวีคหน้าก็จะพยายามมาแปะไม่เกินวันอาทิตย์หน้าก็แล้วกันนะครับเอาหละ...อันนี้เป็นเรื่อง ส่วนตั๊ว ส่วนตัว 555

มีใครเล่น Blythe บ้างงงงงงงงงงแฟนเดนตายทังหลายคงจะเห็น "น้องกุหลาบ :: Le Jardin de manan" Blythe ประจำเดือน พค กันแล้วนะครับ แอบกรี๊ดกร๊าดมากมายยยยย น่ารักมากกกกกกกกก แอร๊ยยยยย อยากได้ไวๆ (แอบพรีออร์เดอร์แล้ว 555)อันนี้เป็นรูปชวนน่าหลงไหลกะ Promotion video ครับ

โดย: shinsaibashi วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:55:22 น.  

 
เฮ้อ ลางสังหรณ์ดันถูกซะอีก โดยไม่ต้องเพิ่งสปอย - -"

แต่ก่อนอื่นไม่ไหวแล้ว...

//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7810139/A7810139-86.jpg

รูป Fo หาดโค้งสวยอย่างมหัศจรรย์ โดยไม่พบในรูปคนอื่น....ถ่ายได้ไง สุดยิด... - -"

อีไนเจล แกจะใช้ เลนส์ฟิชอาย ถ่ายจากบนลงล่าง ทำซากอะไร ห๊า!!
ยิ่งส่งเสริมให้ Fo เตี้ยลงไปอีก ไอ้เหม่ง ไอ้ชิท ไอ้.......

โทษที แบบว่า อดไม่ได้จริงๆ T__T

เปลี่ยนอารมณ์...
เอาเถอะ CGOTW ขอเป็น Allison ละกัน ในฐานะที่ แก้มก้น(หลังหมอกบัง)สวยมาก เอ๊ย เป็นสาวเอ๋อที่ไม่ตายคาโกซี น่าชื่นชม เหะๆ

ส่วน TMIA ตอนนี้ก็คือ.... แซมสก็อยส์!!!!!

โตทันใช้ดีว่ะ อีหนูเอ๊ย ยินดีที่ได้เซ็นสัญญากับ LA Models นะจ๊ะ


โดย: Monoceros วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:13:33 น.  

 
ดีจ้า

วันก่อนตอนดูใน you tube มีคนเม้นต์ไว้ว่า

ตอนยายเอเลี่ยน don't touch ๆๆๆๆ อ่ะ หน้ามันเหมือนลิงกระโดดดีจัย พี่อ่านไปหล่ะ ฮากลิ้งเล้ยยยยยย

คุงหมอๆ ถ้าพี่เปิดน้อง Blythe ให้น้องเอมดู พี่คงตายแน่ๆ เพราะขนาดแม่ทำเป็นไม่สนนี้นะ ยังว่าอยากได้กระเป๋ารูปน้องซะแว้ว (เริ่มเห็นลาง...เสียตังค์)


โดย: น้อง IP: 113.53.168.15 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:18:35 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดด

เดี๊ยนดูตอนนี้ จริงๆนะ

แอลลิสัน เหมาะกับตำแหน่งที่สุดเลย

เพราะหล่อน most improved แถม เวลาทำกิจกรรมอะไรหล่อนก็ไม่ย่อท้อ ขนาดมาบ่นกับกล้อง ฮือ หนูไม่ชอบเดิน หนูอย่างนั้น หนูอย่างนี้ หุ่นหนูไม่เหมาะกับชุดบิกินี

แล้วดูสิจ๊ะ ! หล่อนได้อะไรมา น่าชื่นชมตลอด แอร๊ยยยย

เชียร์แอลลี่ต่อไป

ปล. ระวังกลุ่มเมฆบนตูดจะมีฟ้าผ่าลงมา เดี๊ยวตูดหล่อนได้ไหม้กันพอดี กร๊าก ๆ


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:48:06 น.  

 
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยเซงจิต กะอีปอบ จิงๆอยากนั่งเครื่อง บิน เอาหอยฟาดหน้าอีไทร์ ซัก สิบที
เอานมบีบใส่หน้า ไอโล้น ไนเจล ให้แฉะไปเลย


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.94.192 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:26:26 น.  

 
เพิ่งไปเจอมาครับ สดๆร้อนๆ

**** Canada's Next top Model 3 ****ขอบอกว่า highly recommend เลยนะครับสำหรับสาวก Next Top Model ทั้งหลาย เพราะอะไรหนะเหรอ1. ได้ Mr.Jay มาเป็น Host ของรายการงัย ฮีก็เรียกว่าเเทบจะลอก ANTM มาเลย ลอกนี่หมายถึงคอนเซปรายการ การตัดต่อ แล้วก็ต่างๆนานา โดยเฉพาะการพูดและวิธีการพูดที่แทบจะลอก Tyra มาทั้งดุ้น!!!! เพียงแต่ดู Soft กว่าเท่านั้น

2. สนุกครับ ขอบอกเลยว่าสนุกรองๆจาก ANTM เลย จากเท่าที่ผมได้ดู NTM ของหลายๆประเทศที่ผ่านมา ไม่ง่วงเหมือนของ Australia, ไม่ง่อยเหมือน Britain ไม่หวือหวาเกินจริงเหมือน America เรื่องสำเนียงก็ฟังง่ายกว่าเพราะเป็นสำเนียงอะเมริกัน

3. นางแบบที่คัดมาจัดได้ว่ามี Potential สูงครับ คัดออกไม่งี่เง่า portfolio งามงด (อันนี้เทียบจาก CNTM ไซเคิล 2 ที่ Mr.Jay มาเป็นโฮสนะ)
อย่าพลาดนะครับ!!!!!


เริ่ม วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม นี้


งานนี้กลับมาพร้อมหน้าพร้อมตากันทุกคนทั้ง Host และกรรมการเดิม
รายชื่อ Contestants ครับ

Ebonie, 22, Repentigny, Quebec
Rebeccah, 19, Ottawa, Ontario
Linsay, 22, Edmonton, Alberta
Alexandra, 22, Penticton, British Columbia
Tara, 19, Chateauguay, Quebec
Jill, 19, Vancouver, British Columbia
Heather, 21, Halifax, Nova Scotia
Tiffany, 23, Toronto, Ontario
Nikita, 19, Calgary, Alberta
Meaghan, 19, Winnipeg, Manitoba
Maryam, 18, Vancouver, British Columbia
Credit :: Top Model Gossip


โดย: shinsaibashi วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:27:38 น.  

 
ขอบอกว่าตื่นเต้นกว่าจะได้รู้ว่าใครเป้นผู้ชนะ ANTM ไซเคิลนี้ซะอีกนะ 555
เอาคลิปมาให้ดูครับ


อันแรกเป็นโฉมหน้าของ Finalist ครับ


***อันนี้เป็น promo ที่อัดมาจากทีวีครับ****

ธีมเหมือน Future of Fashion จาก ไซเคิล 9 เลย

ปิดท้ายด้วย Opening ของไซเคิลที่แล้วของ CNTM ครับ

ชอบมากกกกกกกกกก แอร๊ยยยยยย!!!!!Credit ::Thanks to ex10u, FierceCanada, topmodelconvict @ Youtube


โดย: shinsaibashi วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:46:53 น.  

 
ไม่ชอบ เทโยน่ามากๆ ตอนเห็นรางวัล ดูแบบ เอ่อใหล่อนเปนไรมากป่ะ ถ้าเทียบกับ ตอนลอนดอนได้กางเกงแล้วแบบ อืมมม นะ น้ำใจ


ตอนโฟออกอย่างเท่ห์อ่ะ เอาใจไปเลย

ปักหลักเชียร์แอลลี่ กับซีเลียต่อไป

เทโยน่า รูปสวยเวิร์ค
อมิแนต ต้องบอกว่า มีดี แต่ใช้ตัวไม่เป็น หลายสัปดาห์เกินไปล่ะ พักอมิแนต
แอลลี่ เป็น most improveที่สุด
ซีเลีย เท่นะ ชอบ


โดย: Bengee IP: 58.9.180.169 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:08:32 น.  

 
ไปอ่านกระทู้หนึงมาตลกมาก ฮากลิ้ง บอกว่าสงสัยซีเลียมีแววที่จะโดนอิลิเมเนตออกวีคหน้า แล้ว "เก็บถุงดำไว้รุมตบตุ๊กตาบลายต์" แต่ยังไงก็เชียร์ซีเลียอยู่ อยากให้คนแก่ได้บ้าง แถมลุคชีก็ดูดีเป็นนางแบบ แต่ถ้าน้องบลายต์ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะว่าก็น่ารักแถมดีวันดีคืนอีก antm แก่คนแรก กับ เอ๋อคนแรก แต่ดูแล้วก็อย่างทุกคนว่าแหละจระเข้นอนมาเลย ดันกันเข้าไป อีไทร์..
ปล.1 ตกลงไนเจลเป็นไรกันแน่ ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเกย์ แต่ดูไปดูมาเหมือนแอบกุ็กกิ็กกับไทร์ แต่พอวีคนี้ ไงไปโพสให้ดูออกแนวแสดงตัวตน แถมตอนอยู่ในpanelยังโพสตามนังไทร์สั่ง ดูหน้านังไทร์เหมือนประมาณเอาเลยพวกแสดงออกมา ไม่ต้องปกปิด
ปล.2 ชื่อ melroseมีคนใช้ยังง่ะ เพิ่งเริ่มเม้นต์วีคก่อน


โดย: melrose IP: 117.47.132.105 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:38:27 น.  

 
ปีนี้ผิวสีได้ชัวร์ๆๆ

เราคิดว่าน่าจะเปน"เอมิน่า"นะ

ไม่งั้นไม่ได้อยู่นานขนาดนี้

สัปดาห์หน้าเราคิดว่ีา Teyona ออกแน่ๆเลย

แล้ว น่าจะเปน Celia กับภาพ Covergirl ชัวร์ๆ

(เปนเพียงความคิดเหนส่วนตัวนะ)


โดย: poat IP: 125.25.38.254 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:6:52:50 น.  

 
^
^
^
ใครได้เป็นANTMไม่รู้นะครับ
แต่เป็นไปไม่ได้ที่ Teyona จะออกอาทิตย์หน้า
ถึงแม้ผลงานจะห่วยที่สุดก็ตาม
เพราะผลงานดีมาตลอด+กรรมการดัน
ต่อให้พลาดครั้งเดียว ไทร์คงยังจะเก็บเธอไว้
คิดว่าceliaต้องทำผลงานได้ดีเป็นอันดับ 1-2ของอาทิตย์หน้า ไม่งั้นเธอออกแน่ๆด้วยเหตุผล หน้าแก่!!!(แอบเห็นป้าพอลลินาเดินไปติเธอถึงที่ด้วย)

คิดว่า allison ไม่น่าจะถึง2คนสุดท้าย เพราะยังไง ไทร์ก็คงจะเลือกคนที่เดินแบบได้เพื่อไปแข่งกัน
ถ้าceliaตกอาทิตย์หน้า สองคนสุดท้ายคงเป็นปอปกับTeฯ
และแน่นอนว่าคนที่ได้ก็คือTeฯ
แต่ถ้าไม่ใช่คงจะเป็นซีเลียกับTeฯเป็น2คนสุดท้ายและคนดูคงจะได้ลุ้นว่าใครจะได้เป็น ANTM12

ป.ล. เชียcelia ขาดใจ
ถ้าเธอตกอาทิตย์หน้าคงให้ความรู้เหมือนตอนคาร์ทาเจนนาc10ตกอะ T_Tโดย: ??? IP: 113.53.177.249 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:10:07 น.  

 
^
^
^

ไม่จริงหรอกกกก เพราะถ้าอีไทร์ทำอย่างนั้นแล้วนะยะ

ให้หล่อนหา ไฟนอล 2 ที่เดินแบบเก่งไปแข่งเลยดีกว่า

ไม่งั้นคงไม่ต้องมาคัดออกคนละวีคหรอกนะยะ

แอลลี่ต้องได้เดินแน่นอน !!~


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:30:39 น.  

 
อ้างอิงจาก wikipedia

The two finalists show the judges their fiercest moves when they, literally, "crawl" down the final runway.

ไซเคิลนี้ไฟนอลรันเวย์ไม่ได้ "เดิน" แบบค่ะ
แต่เป็น "คลาน" ลงจากรันเวย์

แอร๊ยยย แบบนี้น้องแบ๊วมีสิทธิ์
ไซนี้เพื่อน้องแบ็วโดยเฉพาะ


โดย: Gaga IP: 58.9.23.5 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:31:22 น.  

 
ูPreview อันใหม่ค่ะ
ป้าอาจจะยังมีโชคอยู่บ้าง...โดย: Monoceros วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:59:21 น.  

 
ตลกที่ two me ที่อีเจ้ไทร์พูด

ไอแฮฟวันโฟโต้อินมายแฮนด์ 555


โดย: 555 IP: 58.147.23.148 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:32:59 น.  

 
คุณ gaga ขา

จะบอกอะไรให้นะจ๊ะ

ถ้ามัน crawl จิงๆ อ่ะ

มันเพื่อ Teyona ไม่ใช่หรอยะ

ตระกูลอสูรใต้น้ำ ไทร่าทำเพื่อมันโดยเฉพาะเลยนะยะ

เห้อ อีแบ๊วของฉันจะไปได้ไกลไหมน้ออออออ {นี่ถือว่าไกลแล้วยังอ่ะจ๊ะ ?}


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:45:09 น.  

 
^^
^^
^
ดิฉันลืมไปค่ะ ว่านังทีโยมันเป็นตะเข้

เรื่องคืบเรื่องคลานมันคงจะถนัดนัก

แต่นึกภาพน้องแบ๊วคลาน คงจะออกแนวหลอนๆ

ประมาณ ยัยคายาโกะ ณ จูออน มั้งคะ

สูสี ค่ะ สูสี

ปล.ดูพรีวิวคุณโมโน
ถ้าวีคหน้าคุณป้ารอด ก็พอจะเดาว่าใครออกได้ละ หึหึ


โดย: Gaga IP: 58.9.14.166 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:20:49 น.  

 
ไม่เข้าใจเลย

ทำไมต้องเลือกรูปแย่ ๆ ของ Fo มาตัดสิน

แตกต่างจากคนอื่นอย่างเห็นได้ชัด

ไม่ไหว ๆ ๆ รับไม่ได้

อุตส่าห์เชียร์ Fo มาตั้งนาน

ถึงจะรู้ว่าไม่ได้ก็เถอะ แต่อยากเห็นนานกว่านี้

ตอนนี้ในใจผม

คิดว่า Final two น่าจะเป็น Allison กับ Teyona

ดังนั้น การเดินแบบ Teyona กินขาด

เรื่อง port ด้าน Teyona แข็งกว่าแน่ ๆ

ดังนั้น Teyona ได้แน่เลย ในความคิดผม


โดย: demoniac IP: 124.120.201.225 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:03:19 น.  

 
ก๊ากๆ ไฟนอลรัวเลย์สุดท้าย คงได้เห็นจระเข้คลานเตรียมล่าเหยื่อแน่ๆเลยค่ะ ก๊ากๆๆๆๆ


โดย: Bengee IP: 58.9.173.11 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:12:46 น.  

 
อร๊ายยยยยยย

เดี๊ยนกลัวว่ามันจะเป็นพรีวิวหลอกให้เราตายใจ

ที่จริงชมเชยซีเลีย แต่คนออกมาดูดีกว่าหมด

อะไรประมาณนั้น โอ้วไม่นะ

อีอะมีบ้า เจ๊สเข้{Teyona?}ออกไปได้แล้วย่ะ รำคานหน้ามันมั่ก ๆ
..


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:25:47 น.  

 
แฮ่มๆๆ ไซนี้เพิ่งได้ว่างมานั่งคอมเม้นแฮะยัยปอปแบบว่า ไปๆซะเถอะขอร้อง
หุ่นดีมาก เหมาะเดินแบบ แต่ถ่ายรูปนี่ยิ่งกว่ายัยแบ๊วอีก
หน้าเดิ๊มหน้าเดิม ทำไมไม่เห็นมีใครพูดถึง


รู้สึกตอนนี้ไม่ค่อยชอบทีโยน่า เพราะดูจะร้ายไปตามเพื่อนเลย ยัยปอปนี่ก็ช่างนำพา

ชอบนะ เฟียซดี เดินแบบก็โอเค แต่ทำไมถึงไปเอานิสัยปอปๆมาใช้ล่ะจ๊ะทีโยน่าเอ๊ยยยยยยยยยย เรตติ้งตก -*-ดูจากพรีวิวแล้ว หวังว่าอิเจ๊ไทร์คงไม่ชมตอนถ่าย
แต่มาแว้งกัดตอน Panel นะ แบบนั้นตบหน้ากันเลยเถอะ!
เอายัยปอปออกๆไปซะที จะเก็บไว้ทำไมนักหนาเนี่ย


โดย: paradiz IP: 58.9.22.73 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:31:12 น.  

 
รู้สึกว่าไซเคิลนี้ทุกคนมีความเห็นพ้องต้องกันหมดว่าอีเข้น่าจะได้ เพราะทุกคนรู้ว่าชีแรง+ความสามารถ+ดัน แต่ทุกคนก็เห็นพ้องต้องกันอีกว่า ตอนแรกชอบชีกันมาก แต่พักหลัง อีนี้.......สะแล้ว โดยที่ทุกคนมีความหวังลึกๆว่าขอให้เป็นคนอื่น(ที่ไม่ใช่นังปอบ) ก็ได้แต่หวัง ช่วยกันสวดภาวะนาแล้วกัน

เออ ทุกคนยังจำ คิมเบอร์รี่ stupid blond (stupid นะ ไม่ใช่ s-t-u-p-i-d ของนังปอบนะ) ณ ไซเคิลสิบได้ป่าว พอดีไปดูรูปในเว็บ all-antm มาเห็นรูปชีปริ๊นเวอร์คประมาณ 2000 กว่ารูปได้(ถึงจะมีรูปซ้ำ แต่ก็ว่าเยอะนะ) เหมือนชีไปถ่ายให้แคทตาร็อก แล้วก็มีรูปที่เป็นเทสช็อต ชีก็ถ่ายดูดีอยู่น่ะ (ขนาดภาพตอนชีออกก็คงจะไม่ได้เป็นคนโดนคัดออก) ใครโพสรูปได้ลองเอามาลงกันให้ดูหน่อยดิ

ปล.ไซเคิลนี้ยังไม่เห็นถ่ายกับสัตว์เลย แต่อยากบอกว่าถ่ายตัวเองคอมโบร์เป็นนกนะ(แถมทำไมชอบถ่ายป็นกลุ็ปช็อตด้วยนะ)


โดย: melrose IP: 117.47.11.165 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:3:11:13 น.  

 
กลัวมันจะหักปากกาเซียน
555555555555555555555
คือก็คิดอยู่ว่าเอเลี่ยนจะเข้าวิน

แต่ไม่แน่อาจจะพลิกกลายเป็นน้องแบ๊วเข้าวิน
เพราะปกติทายาทเด็กเอ๋อจะมาตายตอน go-see
แต่วีคนี้ชีรอดมาได้ ฮ่าๆ

แต่วีคหน้าคิดว่าป๊อปน่าจะออกนะ
ไทร่าคงจะเหม็นน่าชีแล้ว

ยังเชียร์ทีโยน่าค่ะ วีคนี้ภาพของเธอสวยเพราะได้คุณดำ
กางเกงฟ้ามายืนอีกข้าง ภาพของแบ๊วก็สวยค่ะ ชอบอารมณ์ของเธอ

แต่ภาพของโฟนี้โดนแต่งโปรโต้ช็อปหรือเปล่าอะ
ทำไมขอบทะเลมันโค้งได้


โดย: PIMKEE IP: 117.47.196.208 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:5:07:42 น.  

 
ไนเจลมันใช้ Fisheye Lens ถ่ายค่ะ
ถ่ายแล้วรูปมันจะเป็นมุมกว้าง โค้งแบบนี่อ่ะค่ะ

//en.wikipedia.org/wiki/File:FisheyeDistortion.jpg

ถึงได้ด่าไอ้เหม่งไง โฟมันเตี้ยสำหรับนางแบบจริง แต่ 5'8" นี่มัน 173 ซม. นะ ไม่ใช่คนแคระ ไอ้เหม่งมันก็สามารถเหลือเกิ๊น
ล่อทั้ง ฟิชอาย ไหนจะถ่ายมุมกดจาก บนลงล่าง อีก - -" เฮ้อออออ
ล่อซะคอหายเลย โฟมันก็คอยาวพอสมควรนะเฟ้้ย เหอๆๆๆ

ส่วนรูป Kimberly C10 นี่เยอะเกิ๊นค่ะ ขนมาโพสไม่ไหว
เธอเป็นนางแบบ แคตตาล็อก ที่มีรูปเยอะที่สุดใน All-ANTM แล้วมั้งคะ

จริงๆ เธอก็ไม่ได้ Stupid นะ รายการมันตัดต่อออกมาอย่างงั้นเอง
เหตุผลที่เธอขอออกจริงๆ ซึ่งจะรู้ตอนหลังใน Tyra Banks Show ก็คือ...
โรคซึมเศร้าค่ะ ตอนเด็กๆ แม่ของเธอ ติดยา เป็นไบโพลาร์อารมณ์แปรปรวน สุดท้ายก็ฆ่าตัวตาย
แล้ว ก่อนเข้าบ้าน ANTM ไม่นาน แฟนหนุ่มเธอ ก็ตายสเตปเดียวกับแม่ของเธอเด๊ะ
เธอคิดว่า ถ้าได้ทำให้สิ่งที่รักอย่างเป็นนางแบบ อาจจะรู้สึกดีขึ้น...แต่ไม่...
ความรู้สึกที่ตามมาหลอกหลอน ทำให้เธอต้องโกหก และขอออกไปในที่สุด...

ที่จริง Tyra Shows ในตอนนี้ ยังรวมเรื่องเศร้าอีกมากมายเช่น

- Jaslene กับอดีตแฟนหนุ่มคนที่ซ้อมเธอปางตาย จนทำให้เธอมีปัญหาทางจิต อดเข้าบ้าน ANTM ไซ 7 ปรากฏว่า หลังจากเธอชนะ ไซ 8 เธอก็ยังตัดไม่ขาดและกลับไปหาเค้า ให้เค้าซ้อมปางตายเหมือนเดิม แต่สุดท้ายก็เลิกกันได้เด็ดขาดซะที

- Marvita ที่โดนลวนลวมและข่มขืน โดยญาติๆ ตั้งแต่เล็กๆ

- Dominique ที่โดนอดีตสามีซ้อมตลอดเวลาตั้งแต่ อุ้มท้อง ยัน อุ้มลูก จนฟันหัก ฟันหลอ ไปเลย ในรายการ เวลากล้องถ่าย เจ๊โดหัวเราะ มุมข้าง จะเห็นเลยว่าหลอ

จริงๆ Tyra Banks Show ก็ชอบเอาเรื่องเศร้าๆ ของสาวๆ มาออกเหมือนนะเนี่ย ไหนจะมีตอนใหม่ๆ อย่าง Joslyn ที่เคยโดนเอเจนซี่นางแบบปลอมต้มตุ๋น หรือ ตอนเก่าๆ อย่าง อดีตของ Naima กับ Kahlen...


โดย: Monoceros วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:57:16 น.  

 
จะ มีใครสังเกตเหมือนเจ๊มั่งมั้ยน้ออออ

ก็แบบว่า ทุกครั้งที่มีการถ่าย commercial อ่ะจ่ะ

คนที่ทำได้ดีม๊ากกกกกกกกกก มักจะติดไปอยู่ ไฟนอล 3

แล้วก็จะหล่นในวีคที่ต้องทำ commercial ของ CG ตลอด

ส่วนไอคนที่ง่อยในการ commercial ก่อนที่จะถึง F3 ที่จะถ่าย commercial CG นั้น จะทำได้ดีมาก ผิดกับคนที่ทำได้ดีกว่าคนที่มันทำได้ดีกว่าครั้งก่อน จริงมั้ยจ้ะ ?

นั้นก็อาจจะหมายความว่า น้องแอลเข้าวินนแน่นอน แล้วซีเลียถ้ารอดไปได้ ก็ต้องตาย ณ F3 นะเจ้าค่า

* สังเกตกัหน่อยนะยะ ไม่ถือว่าหมดทุกครั้ง แต่เป็นส่วนใหญ่


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:12:30 น.  

 
ดูพรีวิวอันใหม่แล้วใจชื้น
วีคนี้ซีเลียไม่ออกหรอก
เย้ๆ
อีปอปป
โดนจับลงหม้อทำพิธีแน่
วีคนี้ป้าไทร่าก้อแอบสวยนะ
ปรี๊ดดดดดดดสสส


โดย: freeze IP: 125.26.147.86 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:45:28 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

เสียดายโฟเหมือนกันนะ
น่าจะมาไซเคิลหน้า
มาถึงตอนนี้อยากดูไซ 13 มากกว่าค่ะ

ตอนนี้วิก้อยังเชีนร์แอลลี่ต่อไป
พี่หมอค่ะถ้าว่างๆ แนะนำรายการ ntm ของประเทศอื่นๆอีกนะค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.62.44 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:39:49 น.  

 
แอร๊ยยยยยย

มาอีกแล้วเจ้าค่ะ **

สังเกตเห็นอะไรอีกนิดด้วย

พรีวิวอันไหนแบบว่า มีคนนั้นเยอะๆ คนนั้นจะตกในอาทิตย์หลังจากตอนนั้น มั้งนะยะ

อิอิ สันนิษฐานเฉยย่ะ

อย่ากังวลนะจ๊ะ !


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:27:17 น.  

 
เผอิญไปเจอเว๊บนึงที่น่าสนใจม๊ากก

คือเว๊บที่รวมถามของเหล่าสาว antm ตั้งแต่ cycle 1 - 12

//www.all-antm.net/index.php

ดูแย้วนึกถึงคนเก่าๆเน้อ

^^


โดย: i love Allison Harvard IP: 58.9.238.219 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:06:47 น.  

 
ถาม * ภาพ นะโทดที

รวมภาพตั้งแต่ก่อนเข้ารวมรายการเละหลังเข้าร่วมรายการคับ

: P


โดย: i love Allison Harvard IP: 58.9.238.219 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:27:28 น.  

 
ขอจิกนิดหนึง อันที่จิงเว็บall-antmมีคนพูดถึงตั้งหลายครั้งแล้ว แล้วก็ความคิดเห็นข้างบนในหน้านี้ก็มีพูดถึงเหมือนกัน

เพิ่งมารู้สึกอีกนิดว่าไอ้เม่งมันก็เชิงแกล้งแอลลี่เหมือนกันนะ ทั้งที่ถ้ามันโฟกัสไปที่หนูแอล จะได้ภาพที่สวยกว่าจะเข้ด้วยซ้ำ เพราะว่าภาพจะเข้ก้เหมือนที่เห็นตามทั่วไป มีนายแบบมาโพสด้วย(คุณดำกางกางฟ้า) แต่ของหนูแอลถ่ายออกมาแนวโพสกับเฒ่าหัวงูดูดีกว่าตั้งเยอะ

ปักใจเชีย ซีเลีย แต่หนูแอลได้ก็ไม่ว่า


โดย: melrose IP: 117.47.11.186 วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 เวลา:1:33:57 น.  

 
สิ้นศรัทธาอีกครั้งกับ cycle นี้ หลังจาก cycle11 ทำได้ดีมาก ......แต่.........แต่ ถึงจะบอกว่าสิ้นศรัทธาก็จะดูต่อไป แต่ขอบอกว่า cycle นี้ผู้ชนะนอนมาเลย


โดย: valenoff IP: 58.8.70.78 วันที่: 5 พฤษภาคม 2552 เวลา:12:50:07 น.  

 
สวัสดีทุกคนค่ะ
คือจะมาฝากกระทู้
พอดีไปโพสรูปสาวๆที่ เด็กดี เข้าไปเม้นได้นะค่ะ
//www.dek-d.com/board/view.php?id=1320588&pageno=2

//www.dek-d.com/board/view.php?id=1321853&pageno=1

มี2อันค่ะ ว่างๆก็เข้าไปดูนะค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.60.191 วันที่: 5 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:16:33 น.  

 
Preview อันใหม่ค่ะโดย: Monoceros วันที่: 6 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:19:51 น.  

 
เซ็งย่ะ *

เข้ม๊ากกกกกกก เชียร์แอลต่อไป นะยะ ช่วยกันส่งแรงใจด้วย


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:15:24 น.  

 
คุณหมอรีบรีแคปเลยนะคะ

เพราะเจ๊จะได้ตามไปด่ากระทู้ใหม่ค่ะ

หมดความอดทนแล้ว อิด๊วกกกก!!


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.86.215 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:04:35 น.  

 
ลองอ่าน รีแคปของอิชั้น (เพื่อเพิ่มความหงุดหงิด เหอๆ) ได้ที่นี่นะคะ

//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7835008/A7835008.html


โดย: Monoceros IP: 124.121.1.4 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:44:37 น.  

 
มันจะอยู่ยงคงกระพันเกินไปแล้วนะยะ

ยัยไทร์ก็บูชามันเหลือเกินนะ
อยากจับมันลงหม้อทำพิธีจริง ๆโดย: Gaga IP: 58.9.18.80 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:46:25 น.  

 
สงสารน้องเเบ๊วมากอ่ะ
T_______T


ร้องไห้เลยเป็นครั้งเเรกที่เห็นอ่ะ
ดูไปจะร้องไห้ตามน้องเเบ๊ววววว
สู้ต่อไปALLISON!!!


โดย: เเบ๊วFC IP: 117.47.224.140 วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:39:01 น.  

 
เศร้าจัง.....เฮ้ออออออ

รีแคปรีบปั่นอยู่นะ ^_^

ไม่แน่ใจนะครับว่าจะเสร็จทันคืนนี้มั้ย เพราะพรุ่งนี้ Bloggang ปิดปรับปรุงอ่า เซ็ง


โดย: shinsaibashi วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:53:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.