You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
24 เมษายน 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.10 :: bem-vinda ao Brasil

บราซิลเลี๊ยยยยย~~~~ แอร๊ยยยยยย คิดถึงเจ๊โดที่เป็นที่รักจัง 555 เอาหละ...ตอนนี้ก็ถึงเวลาของ 6 สาวผู้โชคดีจากไซเคิลนี้ที่จะได้ไปแข่งขันต่อยัง ตปท แล้ว Teyona - Celia - Aminat - Fo - Allison - Natalie พวกชีจะต้องผจญภัยเจออะไรกันบ้างก็ต้องตามมาดูกันนะครับ ในตอนที่ 10 ของไซเคิลนี้ ชื่อตอนว่า "The Amazing Model Race"....

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~Into the New World


สาวๆที่เหลือทั้ง 6 พากันแพคข้าวพร้อมนั่งเครื่องบินชั้นประหยัด Low cost airline ข้ามน้ำข้ามทะเลมายังบราซิล ดินแดนแห่งป่าเขาและบรรยากาศสุดโรแมนติก อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ...อย่าคิดว่ามาถึงเลยแล้วจะได้พักนะจ๊ะ งานนี้ต้องคุ้มค่ากันหน่อย เพราะพวกเธอต้องมาแข่งขันกันทันทีเมื่อมายัง sao polo


พวกเธอได้พบกับ Fernanda Motta โฮสของรายการ Brazil's NTM ที่ได้มาบอกถึงโจทก์แรกที่สาวๆต้องมาแข่งกัน นั่นก็คือ การแข่งตระเวนหาดอกไม้เพื่อมาเป็นของกำนัลให้กับ "ผู้หญิง" ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของบราซิล...ชีก็คือ Helo Pinheliro สาวงามที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเพลง Girl from Ipanema...(เหรอ...แหะๆ ไม่รู้จัก) โดยงานนี้สาวๆต้องพากันแทคทีมเป็นคู่ ซึ่งก็แน่นอนว่า Celia & Allison และ Teyona & Aminat เหลือแค่เศษ Natalie, Fo ที่ต้องมาคู่กันเองออกสตาร์ท TeyAm เหมือนจะนำโด่งในตอนแรก แต่ก็ถูกแซงขึ้นมาโดย FoNat รั้งท้ายด้วย CeAll ทั้งหมดขับเคี่ยวกันบนแท็กซี่ท่ามกลางรถติดใน sao polo และกลุ่มแรกที่ได้ไปเอาดอกไม่มาจากร้านก็คือ FoNat ตามมาด้วย TeyAm และ CeAll หลังจากนั้นทุกคนก็ต้องมาตามหาคุณป้า Helo กันใน Botanical Gardens ซึ่งแต่ละนางก็วิ่งกันหูดับตับแตกเพื่อตามหาคุณป้าให้เจอ....และสุดท้ายก็เป็นทีม FoNat ที่คว้าตำแหน่งไป ตามมาด้วย CeAll ที่อาศัยฝีเท้าวิ่งนำขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ปิดท้ายด้วย TeyAm ที่มัวแต่งกๆเงิ่นๆ


ก็สงสัยนะครับว่า แบ่งทีมและแข่งกันเพื่ออะไร...ไม่เข้าใจ เพราะผู้ชนะไม่เห็นได้รางวัลอะไรเลย แค่ได้กุญเเจเปิดเข้าที่พักใหม่...แค่นั้น? จบ เฮ้อออ ไร้พอยท์มากๆณ.จุดนี้ แต่.....พอเห็นรางวัลเท่านั้นแหละ โอ้วววววววว อยากได้~~~~ รองเท้าแตะไฮโซหูคีบของชวาลอฟสกี้ (เคยไปด้อมๆมองๆพวกเครื่องแก้วคริสตัลและสร้อยที่ช๊อปร้านนี้บ่อยๆ สวยงามอลังการ...อยากได้จิงๆ 555) ระยิบระยับไปด้วยคริสตัลและเพชร (รึเปล่า...) แอร๊ยยยยยยยย อิจฉา FoNat จังเลยCapoeira Art & Fashoin

มาที่ RC วีคนี้กันบ้างครับ สาวๆแต่ละนางก็ได้เดินทางมายังริมถนนย่านหนึ่งในเซาโปโล พวกเธอได้พบกับกลุ่มคนล่ำเถื่อนกำลังฝึกวิชาประลองยุทธกัน ทั้งเต๊ะ ต่อย กระโดด ตีลังกา สารพัดมากมาย....ซึ่งก็ทำให้พวกเธอได้ตระหนักแล้วว่า...การฝึกในครั้งนี้คืออะไร


สาวๆต้องมาเรียนรู้ Capoeira art ศิลปะการต่อสู้ของบราซิลแต่ก็ต้องไม่ลืมด้วยว่าตัวเองเป็น "นางแบบ" มิใช่ "จีจ้า ปลานิล!!!" ที่สักแต่จะเต๊ะๆต่อยๆโดยไม่ห่วงสวยเลย เริ่มการฝึกรายตัวที่ Celia....ไม่หวั่นแม้วันมามากจิงๆ อะไรก็ได้จัดมา..ชีทำได้หมด!!! ต่อกันที่ Natalie ที่ดูจะเอ๋อๆไม่ค่อยเข้าใจท่วงท่าลีลาการต่อสู้เท่าไหร่ (ถ้าจบการแข่งขัน หร่อนควรจะไปเช่าเรื่อง Kill Bill ของเฮียเควนตินมาดูซะบ้างนะ), Aminat ก็ดูจะไก่กากับทางยัยพื้นตีลังกา ในขณะที่ Fo & Teyona ก็ทำผลงานได้ดี มาฝึกกันต่อเป็นคู่ Celia & Aminat ทั้งคู่ก็ดูจะเอาจิงเอาจังกันอยู่ และสงสัยจะเพลินไปหน่อย Celia ก็เลยกระโดดเอาเท้าถีบแก้ม ยัยปอบ Aminat ซะเลย"โอ๊ย ตายแล้ว...เต็มๆเลยนะยะ เข้าตาชั้นเต็มๆเลย" ยัยปอบร้องครวญ


"อุ้ยขอโทษนะ ไม่เป็นไรใช่ป่ะ หึๆ คริๆ" สิเรียมรีบขอโทษพร้อมเข้าไปดูเป็นการใหญ่ แต่ในใจชีก็แอบสะใจที่ได้เอาคืนยัยปอบและแล้วก็มาถึงช่วง RC สาวๆทุกคนต้องนำทักษะที่เรียนมาประยุกต์ใช้กับการถ่ายแบบครับ...เฟียซ แอนด์ สตรอง จำไว้!!!! เริ่มกันเลยที่คนแรก Teyona ที่ดูเหมือนจะโฟกัสเรื่องการต่อสู้มาเกินไป (สวมบทจีจ้าใน ชอคโกแลต 2) ชีเลยไม่ได้สนใจกล้อง!!! เอาแต่ยับซ้ายยับขาตลอด, Allison ค่อนข้างทำได้ดีในการโพสท่า พร้อมกับเอกลักษณ์อีกอย่าง นั่นก็คือการ "สะบัดผม" ไปมาอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ขอโทษ....ไปทำทรีตเมนท์กับผมซะก่อนดีมั้ยยะ!!!, Celia ก็เจ๋ง เธอใช้ทักษะมากมายหลายกระบวนท่า เริ่ดๆแรงๆทั้งนั้น..แต่ก็พลาดอีตรงที่ทำท่าต่อสู้แล้วมือแขนมาบังหน้าไปซะหมด, Fo ก็ทำได้ค่อนข้างดี ท่าทางแต่ละท่ายังกะออกมาจากหนังจีนกำลังภายใน และการแสดงออกยังดูแข็งแรงด้วย เสียก็แต่การแสดงออกทางสีหน้าที่ดูเหมือนเหม็นศพเน่าอะไรประมาณนั้น!!!, Natalie ไม่ค่อยได้ทำอะไรมากซักเท่าไหร่ หน้าตายๆ โพสท่าเดียว จบ...ไร้ซึ่งการครีเอท ปิดท้ายด้วย Aminat ที่ท่าทางแข็งแรง เต๊ะได้สูง แต่ก็แสดงออกทางสีหน้าง่อยเหมือนเดิมประกาศผล...ผู้ชนะก็คือ Fo... ซึ่งรางวัลในครั้งนี้ก็เป้นอะไรที่เจ๋งมาก เพราะเป็นการ "ขโมย" ชอตพิเศษอีก 50% มาจากเพื่อนสาว!!!! แรงงงงง สร้างความร้าวฉาได้อีก เหอๆ...งานนี้ Fo เลือกที่จะ take shot มาจาก Teyona ครับ...คงไม่ต้องบอกนะเพราะอะไร..ผมว่าคนอื่นถ้าชนะก็ต้องเลือกขโมยจาก Teyona ทั้งนั้นแหละ

คืนนั้นเองหลังจากการแข่งขันจบลง Teyona ก็ได้เดินเข้าไปคุยกับ Fo พร้อมอาหารเต็มปาก


หากยังจำกันได้ วีคที่แล้วที่ Teyona ชนะ RC แล้วเลือกCelia & Aminat ไปรวมแชร์รางวัลถ่ายภาพลง SevenTeen Magazine...ตอนนั้น Fo เองก็ค่อนข้างหงุดหงิดไม่พอใจที่ Teyona ไม่เลือกตัวเองไปแชร์รางวัลบ้าง ทั้งๆที่ตัวเองก็สนิทกะ Teyona มากๆเหมือนกัน....แล้วก็สงสัยว่า Fo จะเก็บความคับเเค้นนี้ไว้ส่วนหนึ่ง มาวีคนี้พอชีชนะ RC ชีเลยเลือกที่จะ Take ภาพมาจาก Teyona....ซึ่งTeyona ก็เหมือนจะรุ้ตัวนิดๆแหละ ทั้งคู่เลยมาเคลียร์กัน


ต่างคนต่างก็บอกว่าเรื่องที่ผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไปอย่าเก็บมาคิด นี่มันคือการแข่งขันนะ เพราะฉะนั้นทุกคนต้องทำทุกอย่างให้ตัวเองชนะอยู่แล้ว....ใช่!!! ปากก็บอกแบบนั้นแหละ แต่ในใจทั้งคู่ก็ยังคงโกรธปนน้อยใจกันอยู่ เพื่อนกันแม้ๆทำไมมาทำกันอย่างงี้ เหอๆ ไม่แน่นะครับ ถ้าวีคที่แล้ว Teyona เลือก Fo ไปแชร์รางวัลด้วย วีคนี้ Fo อาจจะเลือก Take Shot จากคนอื่นก็ได้ ใครจะไปรู้


Fruit of Your Labor

มาถึงโฟโต้ชูตกันบ้างครับ วีคนี้จะมาในธีมของ Carmen Miranda... สาว Chiquita Banana ที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคย (ประมาณว่าแต่งตัวสีจัดจ้านผ้าพันกันไปมา หัวก็โพกผ้าแล้วแซมด้วยผลไม้ต่างๆเช่น กล้วย อ้อย มะม่วง แล้วแต่จะสรรหา) โดยสาวๆต้องแสดงออกอย่างมีสีสันและ sex appeal....โลเคชั่นการถ่ายทำก็ทำเก๋ไปถ่ายในหมู่บ้านของชาวบ้านร้านตลาด ให้อารมณ์ประมาณ Slumdog Millionaire สาวๆที่ทำผลงานได้ดีก็คือ Teyona Allison และ Natalie ในขณะที่ Fo โดนติเรื่องร่าเริงเกินเหตุในโฟโตชูต และ Aminat...หนอนทุกสถานการณ์ระหว่างการถ่ายภาพ TeyAm ก็ไปนั่งกลางแดดเม้าธ์ถึง Fo เมามัน แต่มีหรือ Fo จะหวั่น.... เม้าธ์ก็เม้าธ์ไปสิยะ!!! ชั้นก็จะหน้าทนนั่งแอบฟังพวกหล่อนเม้าธ์ชั้นต่อไปนี่แหละ จะทำไม??? 555


Farewell to my Sexiness

มา Judging Panel ครับ เริ่มประเมินผลงานกันที่ Aminat กรรมการจิเรื่องท่าทางที่เธอโพส มันดูเป็น Typical ท่าโพสของสาวผิวสีมากเกินไป.."101 Black Model's Pose" และติเรื่องที่เธอดูน่าเบื่อเกินไป, Natalie กรรมการติเรื่องที่ภาพดูนิ่งไร้อารมณ์ไปหน่อย ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นที่เธอนั่งโพส

"ก็ตอนถ่าย เห็น Mr.Jay ชมแต่ชั้นตลอด โพสท่าไหนก็ชมว่าเริ่ดว่าดี แล้วก็บอกว่าอย่าเปลี่ยนท่านะเพราะท่านั่งหนะดีอยู่แล้ว หนูก็เลย...อย่างที่เห็นแหละคะ" ...Natalie แย้งอย่างมีเหตุผล


"หนูก็อย่าปล่อยให้ตากล้องเอาแต่ชมทั้งๆที่โพสแค่ท่าเดียวสิ ควรเปลี่ยนท่าบ้าง เพราะเท่าที่ดู หนูโพสมันมีแค่ 2 ท่าเองนะคะ" นังไทร์รีบแถเถือก


"ชั้นก็จะลองเเล้วนะ แต่ Mr.Jay ก็บอกให้หนูคงท่าเดิมไว้" Natalie เถียงตอบ


"ทั้ง 50 เฟรมเลยเหรอ" นังไทร์ถาม


"ใช่คะ ทั้งหมดเลย!!!" ยิ้มๆ


กรรมการได้แต่ยิ้มเบ้ปาก แล้วมองดู Natalie อย่างเหยียดๆ พร้อมไล่ชีกลับเข้าที่...ต่อกันที่ Celia กรรรมการติว่าภาพนี้เป็น weakess shot ของเธอ มันดูไม่เข้ากับธีมที่เป็น Carmen Miranda Inspired และติว่าหน้าเธอดูแก่ในภาพ, Allison กรรมการชอบภาพเธอ ชมเรื่องที่เธอดูมีชีวิตชีวาเข้ากับธีม, Fo โดนติเรื่องแต่งกายดูทื่อๆแต่ก็เพราะบุคลิกของเธอ ที่ยังทำให้กรรมการเอ็นดูต่อไป ส่วนภาพถ่ายก็โดนติเรื่องที่ภาพดูออกแนวเอนเตอร์เทรนมากไปหน่อย ไม่เป้นนางแบบเท่าไหร่ ปิดท้ายด้วย Teyona...เช่นเคย กรรมการชมเรื่องภาพที่ออกมาดูไฮแฟชั่น เก๋เปรี้ยวเฟียซแม้ว่าเธอจะได้ชอตถ่ายน้อยกว่าคนอื่น
Call-out order เริ่มจาก Allison Teyona Fo Celia เหลือไว้ก็แต่ Natalie สาวสวยที่มีท่าทางและลุคดูเป็นนางแบบมากๆ แต่จากผลงานของเธอที่ผ่านมามันดูเป็นอะไรที่เดิมๆทุกครั้ง ไร้ซึ่งการครีเอทและแรงบันดาลใจ... และ Aminat สาวที่มีรูปร่างเป็นอาวุธ สาวที่คิดว่าตัวเองทำได้ดีแล้วทำได้เจ๋งแล้วในการแข่งขันและภาพถ่าย แต่ทั้งหมดมันก็เป็นแค่สิ่งที่เธอคิด....แล้วใครหละต้องกลับบ้านผีฟ้าเอย.....หมู่เฮาเต้นรำ เอยเอ้ยเอ๊ยเอยเอยยยยยยผีฟ้าเอย....หมู่เฮาไป go-see เอยเอ้ยเอ๊ยเอยเอยยยยยย


คาดว่านังไทร์คงบูชาผีเจ้าเพื่อการบางอย่าง!!!.....เพราะฉะนั้น ลาก่อน Natalie


Natalie ยืนนิ่งหน้าตาไม่แสดงอารมณ์ใดๆ...คาดว่าน่าจะช๊อคพอๆกะคนดู เธอไม่เดินเข้าไปกอดนังไทร์!!! ได้แต่ยืนอ้าแขนให้นังไทร์เข้ามาเอง (เริ่ดดดด) แล้วทำหน้าเซ็งๆเหมือนกับผลตัดสินที่ไม่เคยมีใครคาดคิดมาก่อน ก่อนจะเดินไปกอดเพื่อนสาวคนอื่น...ยกเว้นนังปอบ!!!"นี่เป็นการตัดสินที่ชั้นไม่ได้เตรียมใจมาก่อนเลย...
แล้วมันก็น่าละอายยิ่งกว่า ที่เห็นคนที่มีผลงานภาพถ่ายห่วยๆกว่าชั้น ยังเข้ารอบได้แข่งต่อไป
ถึงตอนนี้ชั้นคงต้องกลับบ้าน และเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง
พร้อมกับถามตัวเองว่าทำไมชั้นถึงต้องเป็นฝ่ายที่ออกจากการเเข่งขัน"
เบื่ออีไทร์ & The Gang....เบื่อมากกกกกกก ไม่ทราบว่าจะดันกันทำไมกะ Aminat ชีมีดีแค่ลุคเท่านั้นที่เหลือเน่าหนอนมาก same face in every pix!!! แล้วก็กรุณาอย่ายัดเยียดข้อหานี้ให้ Allison...ทำไมไม่ว่าด่า Aminat บ้าง (คนดูเค้ามีตานะเฟ้ยยย)...เซ็ง ถึงแม้ผมจะไม่ได้เชียร์ Natalie แต่ก็เสียดายเธอนะ ดูเเล้วเธอมี Potential มากกว่า Aminat ตั้งเยอะ....เฮ้อออออ พูดไปก็ไร้ค่า แบบนี้ไม่ต้องแข่งแล้วมั้ง ยัด Top2 ให้เป็น Aminat & Teyona ซะเลยก็สิ้นเรื่อง คนดูจะได้ไม่ต้องมาหงุดหงิดหลายต่อหลายครั้งแบบนี้ ชิส์
Celia ตอนถ่ายมีชอตที่ดูแฟชั่นมากกว่านี้มากกกกก ทำไมไม่เลือกเอามาตัดสิน??Teyona ภาพของเธอ..แขนอีกข้างขาด ทำไมไม่มีคนติ????นี่ยังจะต้องหวังอะไรกับไซเคิลนี้อีก................................


เชียร์ Celia ต่อไป ถึงแม้จะรู้ทั้งรู้.....ว่าไม่มีหวังตอนต่อไป..go-see มหาภัยและโฟโต้ชูตในชุดว่ายน้ำCreate Date : 24 เมษายน 2552
Last Update : 24 เมษายน 2552 11:34:56 น. 46 comments
Counter : 1288 Pageviews.

 
ข้อมูลพรีวิววีคต่อไปครับ
*****ไม่มีสปอยล์คนออกนะ*****


Cycle 12 Episode 11


WEDNESDAY, APRIL 29

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)


"Let's Go See The City" (CONTENT RATING TBD)


THE GIRLS GO ON "GO SEES" The five remaining girls learn they will have to go on "go sees" with five different designers around the city. In a race against the clock, the girls try to wow the designers and navigate their way around the foreign land, both high above and below the city (#1210).


เรตติ้งล่าสุดของ ANTM ในวีคนี้อยู่ที่ 3.97 กระเตื้องขึ้นมาจากวีคที่แล้วเล็กน้อย แต่ก็สามารถครองแชมป์จำนวนคนดูในช่วง 8 pm ในกลุ่มผู้หญิงอายุ 18-34 ปีไปครอง ว่ากันว่านี่คือเรตติ้งที่ดีที่สุดของ ANTM นับตั้งแต่ตอน Finale ของไซเคิลที่แล้วที่ผ่านมาBest Shot :: Allison
Best Performance in RC :: Fo
OverAll Performance :: Allison
MVP of This EP :: Allison
CGOTW :: AllisonAllison เหมาเรียบเลยวีคนี้ 555


โดย: shinsaibashi วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:11:14:45 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปครับ
โดย: shinsaibashi วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:11:33:16 น.  

 
คุณกอล์ฟมาไวมาค่ะ ตบมือๆๆ


เห็นด้วย นาตาลีแงชอบตอนท้ายมากที่เดินเข้าไปกอดซีเลียก่อน ไม่รู้ว่าได้เซย์กู๊ดบายกะเทโยน่า กับโฟหรือเปล่ากล้องไม่ได้จับ เหมือนแนตจะแค่เซย์กู๊ดบายกะแอลลี่ แล้วก้หนไปมาประชดอีกหนึ่งดอก

'ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะ(ยะ อีไทร์ ไก่กา)'

แร๊งงงงงง


แอลลี่น่ารัก ชอบๆ
ซีเลีย เราว่าก้อไม่ได้แย่นะ เป็นaverageมากกว่า


โดย: Bengee IP: 58.9.173.188 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:12:05:24 น.  

 
เสียดาย นาตาลี ภาพสวยมากอ่ะ

เห็นแล้วไม่คิดว่าของปอปจะแรงได้ขนาดนี้ - -*

ตอนนี้แอลลี่ไม่ค่อยเชียร์เท่าไหร่ (เพราะคิดว่าน่าจะลุ้นได้รอบท้ายๆ)

ตอนนี้ห่วงแค่ซีเลีย กะ โฟ ถ้าเป็นไปได้ อย่างน้อย สี่คน ขอให้

มี โฟ ซีเลีย พอใจละ

วีคหน้าขอให้ปอป คืนรัง -*-


โดย: Aof IP: 118.173.242.189 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:12:45:11 น.  

 
Best Shot :: Allison
Best Performance in RC :: Fo
OverAll Performance :: Allison
MVP of This EP :: Teyona
CGOTW :: Allison

Natalie คนที่เชียร์มากที่สุดใน Cycle นี้ออกซะแระ

เฮ้อ

CeliAllison GO GO


โดย: eiei IP: 125.25.40.95 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:15:24:30 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะสำหรับรีแคป

สำหรับเรา แอลลิสัน ทำได้ดีมากนะ
แต่มันต้องมีช็อตที่ดีกว่านี้แน่ๆๆๆๆ

เด็กดันก็ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
เห็นทำหน้าจิกแบบนี้มันมาตั้งแต่แรกแล้ว
เห็นด้วยกับแขนหาย นึกถึงเบ็กกี้ C4 เลย
แต่นั่นโดนด่า

ซีเลีย ใครหนอช่างเลือกภาพนี้มา
เหมือนเลือกเอาอันที่แย่ที่สุดมาเลย
คิดว่าน่าจะได้ที่3นะ น่าจะย้อนรอยเรเน่
ที่ภาพออกมาดี ไม่รู้จะเอาออกยังไง ก็บอกหน้าแก่ซะงั้น

โฟ ผิดไซเคิลจริงๆแหละ- -

อมีนา มันก็เหมือนเดิม
แค่เปลี่ยนฉากและการแต่งหน้าทำผมเท่านั้นเอง

นาตาลี ไม่รู้สินะ ไม่ค่อยชอบภาพนี้อยู่ดี
มันก็เหมือนเดิมนะจะว่าไป
ถึงภาพจะดี เซ็กซี่
แต่มันก็แนวเดิมของนาตาลี

ถ้าให้เลือกจริงๆ
เอาอมีนาออกดีกว่า หลายครั้งแล้ว
คงกลัวนาตาลีgo-seeได้ดีกว่าเด็กดัน
เพราะวีคหน้า นาตาลีน่าจะเลิศ
อีกอย่างถ่ายชุดว่ายน้ำด้วย
นาตาลีฉลุยเลย

ชอบมากอ่ะ ที่ไม่ไปกอดป้าไทร์ จี๊ดมาก

ขอไปสวดมนต์ให้แอลลิสันก่อนนะคะ
ขอให้รอดวีคหน้าทีเถ๊อะ
ติด3คนสุดท้ายก็ยังดี อยากเห็นบิวตี้ชอต


โดย: =] IP: 118.172.138.86 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:15:36:15 น.  

 
จริงๆนาตาลีก็เหมือนน้องแคท ไซเคิล 10 ไม่ต้องมาผ่านรายการนี้แล้วก็ได้มั้ง ถ้าเป็นเดี๊ยนเดินเข้าอีลีทไปแล้วค่ะ ลองกันไปเลยซักตั้ง ไม่อีลีทก็ฟอร์ดล่ะ ไม่ได้ให้มันรู้ไป

อเมริกันไอดอลสิเริ่ดกว่า ออกไปแพคคู่ซะล่ะ นังลิลเสียงดีแต่ไม่ฉลาดเอาซะเลย เสียดายเสียงมันจริงๆ ส่วนไอ้นู๊ปรอดมาได้ถึงนี่ก็พระคุ้มครองแล้วน่ะ กำลังลุ้นอยู่ว่าเฮียแมทต์จะอยู่ได้อีกกี่วีคอยากให้เป็นทอป3จริงๆ

Cover Girl Of The Week : Allison

ปล. Top 7 V.2 Studio จะลงให้สักครู่น่ะค่ะ มีเดียไฟร์มีปัญหาอีกแล้วจ้ะ ใครอยากฟังก่อนไปฟังที่เวปของเบเบ้ได้น่ะ
โดย: Bebe Lambert IP: 222.123.99.253 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:18:13:55 น.  

 
วีคนี้ถ้ายายปอปตกนะ
วีคหน้า นาตาลี มีสิทธิ์ first call เพราะว่า
จะเดินแบบ นาตาลี ก็ เจ๋ง
ใน go see ต้องทำได้ดี จนพวกป้า ๆ ชอบเลยแหละ
จะว่าไปถ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ นาตาลี ดีกว่าคนอื่นแน่นอน(มั้ง)
เพราหุ่นของนาตาลี ดีกว่าทุกคนอ่ะ ในด้าน sexy
แต่ติดว่าเธอดูหน้าเบื่อ
แต่ทำไม ยายไทร์ ไม่ดูว่าในเวทีนางแบบโลกที่ดัง ๆ
ลุคเหมือนกับ พวกที่เธอคัดออกแบบนี้ทั้งนั้น

ไม่ว่าจะ Kat c10 มอลลี่ c6 หรือคนอื่น ๆ
เนี่ยน๊าทำให้ ผู้ชนะ ANTM ง่อยกันซะขนาดนี้

แต่ไม่เป็นไร คิดว่านาตาลี จบรายกายคงจะมีแต่งานเข้ามานะ


โดย: nat IP: 118.172.96.65 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:18:23:44 น.  

 
นังไทร์ ต่อไปอย่าบอกอีกเลยค่ะว่านี่คือเบสช็อต

ซีเลียโพสท่าดีกว่านี้เยอะแยะ เอารูปยืนตรง ใบไ้ม้บังตามาบอกว่าเบสช็อตแล้วตินู่นตินี่เนี่ยนะ

ดีใจกับอลิสันทีไ่ด้เฟิร์สคอลค่ะ เหมาะสมจริงๆ ภาพสวยมากๆ

ขอเชียร์ซีเลียกับอลิสันต่อไปค่ะ สู้ๆทั้งสองคน


โดย: ปูเป้ IP: 124.157.154.218 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:18:34:48 น.  

 
//www.mediafire.com/download.php?wkijyldjzon

ลิงค์ด้านบนสำหรับ AI8 Top 7 V.2 น่ะจ้ะ โหลดกันได้ตามชอบใจ แต่สำหรับเดี๊ยนขอบอกว่า เป็นดิสโก้วีคที่ง่อยที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกัน ไอดอลฮ่ะ


โดย: Bebe Lambert IP: 222.123.99.253 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:20:11:24 น.  

 
สวัสดีค่ะ
ขอบคุณสำหรับแคปนะค่ะ
ดูจบแล้วเซ็งจิตมากๆ นาตาลี ที่วิเชียร์หลุดไปอีกคน
อยากเห็นเธอในชุดว่ายน้ำค่ะ เพราะนาตาลี ตูมๆมาก

ตอนนี้ก้อเชียร์แอลลี่ และ ซีเลีย ค่ะ
Best Shot :: Allison
Best Performance in RC :: Celia
OverAll Performance :: Allison
MVP of This EP :: Natalie
CGOTW :: Allison

ถึงตอนนี้ได้ top 6ของทั้ง 12 cycle แล้วนะค่ะ
มาลองคิดกันเล่นๆมั้ยค่ะ ว่าถ้า ท้อป6ของแต่ละไซแข่งกันจะเป็นไง

c1.Giselle Samson
c2.Sara Racey-Tabrizi
c3.Nicole Borud
c4.Michelle Deighton
c5. Lisa D'Amato
c6.Nnenna Agba
c7.Jaeda Young
c8.Jael Strauss
c9.Lisa Jackson
c10.Lauren Utter
c11.Sheena Satana
c12.Natalie Pack

คิดดูนะค่ะ 12 คนนี้ใครควรจะชนะที่สุดโดย: วิ IP: 124.120.67.83 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:20:29:47 น.  

 
เบื่อสุดๆเลยอะ กับ กรรมการ นิสัยแย่ขึ้นทุกวันๆ


ภาพของ ซิเลีย ที่ถ่ายออกมา สวยๆเลิศๆ เยอะแยะ

ทำไมไม่เอามา ชอบเอาแต่รูป ที่ ไม่เลิศ มาออก


เสียดาย นาตาลี มากๆ ภาพเทออกจะสวยและดีกว่า


อะมีนา ตอนแรกๆก้อชอบ เพราะแรงง แต่หลัง เบื่อแระ


โฟ ก้อเลิศ แต่เสียดาย ที่หร่อน เตี้ย แค่นั้นเอง

เทโยน่า เกลียด อีนี่ สุดๆ ดันกันเข้าไป อีไทร์

เอลิสัน สวยมาก สวยจิงๆ ชอบอะ


ชอบ นาตาลี นะ เทอสวย และ บุคลิกดี มาก


ถึงตอนแรกจะไม่ชอบ แต่ก้อสงสารอะ


กรรมการ ไม่ได้ตัดสินที่ภาพเลยเดี่ยวนี้ เบื่อเชียร์ เอลิสัน กะ ซิเลีย ต่อไป


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.95.104 วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:1:15:15 น.  

 
Top Models in Action ได้แก่

Eva คนเตี้ยCover Girl of the Week ขอโหวต... Fo ค่ะ
ที่จริงอยากโหวต Alli แต่กลัวนังหนู Fo จะรีบๆ ออก ไม่อยู่ให้โหวต เลยขอก่อนละกันนะนะ


โดย: Monoceros วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:1:22:25 น.  

 
วันนี้จะขอเล่าประวัติของ Carmen Miranda ย่อๆ ละกัน (ที่มา - วิกิเจ้าเก่า)
คนไทยคงไม่รู้จักว่าทำไม ป้าหัวผลไม้ คนนี้ถึงเป็นหนึ่งใน National Icon ของ บราซิล

Carmen Miranda (ชาตะ 9 กุมภาพันธ์ , 1909 – มรณะ 5 สิงหาคม , 1955) มีชื่อเต็มๆ ว่า Maria do Carmo Miranda da Cunha เกิดใน โปรตุเกส อดีตเจ้าอาณานิคมของ บราซิล
เกิดได้ไม่นาน ครอบครัวก็อพยพไปตั้งรกรากใน บราซิล และไม่เคยกลับมาเหยียบ โปรตุเกส อีกเลย
(เกร็ด: Natalie นี่มีเชื้อ โปรตุเกส ด้วยนะ ถ้าหลุดไปถึงรอบ go-see ได้ น่าจะได้เปรียบ...)

Carmen Miranda เป็น นักร้องบรอดเวย์แนว Samba และ นักแสดง ที่ได้รับความนิยมมากในยุคนั้น เธอมีงานแสดงมากมายทั่วทั้งทวีปอมเริกาเหนือใต้ นับว่าเป็น หนึ่งใน ศิลปิน ที่มีค่าตัวสูงที่สุด ของ ฮอลลีวู้ดเลยทีเดียว
บทเพลงของเธอบรรยายถึงความสวยงาม และความอุดมสมบูรณ์ของดินแดนบราซิล ดุจดัง หมวกผลไม้ของเธอ ซึ่งได้นำชื่อเสียงมากมายมาสู่ประเทศบราซิล
เธอได้รับฉายาว่า "The Brazilian Bombshell" ตามภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่ และ รื่นเริงเธอเป็นศิลปินจวบจนลมหายใจสุดท้ายของเธอ เมื่อเธอเริ่มมีอาการหัวใจวายโดยไม่รู้ตัว ระหว่างการแสดงถ่ายทอดสด
ในช่วงพักเบรก เธอเกือบหมดสติไป แต่ก็แข็งใจ แสดงครึ่งหลังอย่างราบรื่น เธอยิ้ม และโบกมือลาผู้ชม...เป็นครั้งสุดท้าย
เธอเสียชีวิตในคืนนั้นเอง ณ บ้านพักของเธอ...


โดย: Monoceros วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:1:24:33 น.  

 
ดีจ้า

ยายไทร์ มันเริ่มพูดเรื่องอายุแล้วจ้า ทุกคน

ทำใจซ้า พี่น้องก็ทำใจแย้วววววว

น้องแอล วีค นี้น่ารัก จิงๆ เชียร์ๆ


โดย: น้อง IP: 113.53.168.152 วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:9:02:48 น.  

 
ทำไมคิดไม่เหมือนคนอื่นนะ ฮ่าๆ
นาตาลีออกได้ก็ดี เพราะไม่ชอบชีอะ
หลายวีคมาแล้วแหละ ชีดูเฟคยังไงไม่รู้
ภาพสวยกว่าเจ๊ปอบแต่ก็ไม่เชียร์นะ = =ภาพของหลายๆคนตอนถ่ายดูดีกว่านี้อะ
ดูเป็นแฟชั่นกว่ามากๆ แต่ไม่เข้าใจคนเลือกรูป
ออกมามันดูหน้าผิดหวัง

แต่ชอบ RC วีคนี้นะ ดูแล้วสนุกดีค่ะ ^^


โดย: PIMKEE IP: 117.47.31.113 วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:11:46:49 น.  

 
Preview อันใหม่ค่ะ
รูปใหม่ หน้าเดิม คนเดิม เหอๆโดย: Monoceros วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:12:04:19 น.  

 

allison สวยตรงใหน
ไชอบเลย สวยแต่หน้าตาไม่ใช่ america next top model
ควรจะเป็น thailand next top model มากกว่า stly เหมือนแอ๊บแบ้วอย่างที่คนไทยชอบ


โดย: nana IP: 119.42.93.122 วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:18:07:01 น.  

 
เหอๆๆๆ...ปอปเฮี้ยนจริงๆค่ะ*
อยู่ยงคงกระพัน*

นาตาลีออกแบบงงๆดีค่ะ -*-


โดย: Bitchangel IP: 58.9.96.122 วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:19:38:37 น.  

 
แช่งให้อีปอบออกให้จงได้

นาตาลี ไม่น่าไปเล้ยยยยยยยย

รูปแอลก็สวย จิงๆ นะชอบๆๆๆๆๆ

แต่ติดใจที่ว่า ทำไมนาตาลีต้องออก

ดีกว่าอีปอบตั้งเยอะ แมร่งงงงงงงง เซงเป็ด

เซงอีไนเจล เข้มากๆ เมื่อไหร่จะถึงไซเคิล 17

มันจะได้ออก ๆ ไปซักที

* ขอให้นาตาลีได้งานโมเดลลิ่งดีดีนะจ้ะ = )


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:20:43:44 น.  

 
ไวปานฟ้าแลบ...Natalie ได้เซ็นสัญญากับ LA Models ใน Runway Division ร่วมสังกัดกับ Saleisha, Caiten(Catie), Chantal และ Eugena


โดย: Monoceros วันที่: 25 เมษายน 2552 เวลา:23:29:09 น.  

 
ต้องอย่างงี้สิค่ะ นาตาลี่ คิคิคิ จะคอยดูน้ำหน้าอีปอบว่ามันจะไปเซ็นต์กับที่ไหน เพราะเท่าที่ดูมาหลายๆวีค อีนี่มีลุคนางแบบ แต่ไม่รู้แบบไหน หน้าเดียวตลอด ถึงแม้จะคล้ายแดนี่ แต่ไม่เฟี๊ยซพอเท่าแดนี่ แล้วมันจะไปรอดหรอ พลอตรูปเน่าซะขนาดนั้นน่ะ

ปล. เดี๊ยนอยากได้อีกระเป๋าพร้อมเครื่องสำอางค์ของนังไทร์มากๆเลย เดี๊ยนต้องส่งเมสเสจไปที่ไหนค่ะ?


โดย: Bebe Lambert IP: 222.123.99.253 วันที่: 26 เมษายน 2552 เวลา:10:11:19 น.  

 
แนตไปแล้ว

คราวนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้

เริ่มมีลางว่า อีกไม่นาน เจ๊เลีย ไปแน่ ๆ เลย

เอาล่ะ week หน้า หัวทองหวั่นไหวแน่ ๆ

คนที่โดนด่าหัวทอง

ไม่เจ๊เลีย ก็หนูเอลิสัน

แต่สงสัยจะเป็นเจ๊เลีย

ยังไงก็ยังเชียร์ fo ต่อไป

ถึงจะรู้สึกลึก ๆ ในตอนนี้ว่า

ยัยไทร์ชอบ Teyona มาก ๆ

ตั้งแต่ audition และ

เฮ้อ ๆ ๆ Teyona ได้ ก็ดีกว่า Aminat ล่ะว้า


โดย: demoniac IP: 124.120.205.165 วันที่: 26 เมษายน 2552 เวลา:13:47:34 น.  

 
หวัดดีวันจันทร์อีกครังนะครับ...
ทักทายวันทำงานรอบวงเช่นเคยSay Hi to...Bengee, Aof, eiei, =] , คุณเบ (ขอบคุณสำหรับคลิป AI น้อ), nat, ปูเป้, วิ, กิ๊บโซ่, พี่น้อง, Monoceros (ขอบคุณสำหรับคลิปและเรื่องราวของสาวๆ ANTM นะคร้าบบบ ^^), PIMKEE,nana, Bitches, Bitchangel, demoniac และคนอื่นไที่แวะเข้ามาอ่านด้วยนะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 27 เมษายน 2552 เวลา:8:47:11 น.  

 
หวัดดีจ้า Mr.shinsaibashi ^^

ทำยังไงดี ถ้าคุณรีแคปตอนต่อไปแล้ว ปอบไม่ออกล่ะก็ น่าดู !!

อย่างน้อยเจ้ก็คิดว่าป้าเลียคงจะร๊อคสาวๆบ่าวๆชาวบราซิลพอควรแหละจ้า ที่ไปโกซี หึหึ

อีปอบมีแนวประมาณว่า Elina 11 อ่ะจ้ะ ไม่ใช่พอร์ตหรูเริ่ดน้ะจ้ะ แต่หมายถึงว่าโดนติด B2 ตั้งแต่ก่อนย่ำแดนนอก - วีคแรกแดนนอก แล้วก้อโดนอีกรอบวีคถัดไป แช่งให้มันได้อย่างนั้น

เดี๊ยนเห็นพรีวิวข้างบนอ่ะ รูปมันหน้าเดิมอีกแระ จ๊อซซซซ
ออกไปเถอะค่ะ


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 27 เมษายน 2552 เวลา:19:56:04 น.  

 
ใช่ค่ะ อมีบา น่าเดิม มากกว่านู๋ เอลิสัน ซะอีกท่ายืนโพส ก้อเหมือน วีคทึ่แล้ว นะค่ะ ดูดีๆ ดิ

โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.94.172 วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:0:16:33 น.  

 
พี่ๆค่ะ สมัครสมาชิก ในนี้ สมัครที่ไหนอ่า


พอดีนู๋จะโพส คลิปอะคะ มันไม่ไห้โพส


มันให้สมชิกโพส เท่านั้น


นู๋จะสมัครแล้วแต่หาไม่เจอ บอกทีค๊า


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.94.172 วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:0:18:48 น.  

 
คุณ Bitches :: รวมพลังขับไล่ปอบ!!! 555 ก็จริงปหละครับ ชีหน้าเดิมตลอดกาล ไม่เปลี่ยนแปลง แต่ผมว่ายังงัยแล้ว Elina ก็ดีกว่าปอบนะ เพราะนั้นเค้าเฟียซของจิง (แต่ personality ง่อย ==')


คุณ กิ้บโซ่ :: อืมมม ถ้าจะสมัครสมาชิกให้เข้าที่ https://www.bloggang.com นะครับ หรือไม่งั้นก็ลองไปสมัครเป็นสมาชิกที่เวปพันทิฟนะ แล้วมันจะมีลิงค์มา bloggang เอง


โดย: shinsaibashi วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:9:00:28 น.  

 
Preview อันใหม่ค่ะ
โกซี รถติด แง่กๆโดย: Monoceros วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:14:28:23 น.  

 
ให้เดี๊ยนคิดนะจ๊ะ

อย่าง บริทนี่ แหด {Brittany Hatch C8} ยังไม่มีคนจะบุ๊คอ่ะ ผลงานก็ออกจะดี โคตร ๆ

แต่อีปอบนิ ถามซิว่าใครอิจ้าง ?? จ้างไปลงหม้อแม่นาคหรือไงจ๊ะ

แถมดูภาพออกมาง่อยทุกเทศกาล ติมันอยู่เรื่องเดิมนั่นแหละ ไหนไม่ออกซักที
คิดใหม่ดุนะไทร่าบั๊งค **

ปล.หล่อนกัวนาตาลีจะร๊อกออนเดอะโกซีสอ่ะสิ ชิ เน่าสิ้นดี ให้เพื่อนเค้าลงมาอยู่ บอทสอง แล้วก้อเด้งออกน่ะ อุบ_ทว์มากกกกก T_________________T


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:21:12:58 น.  

 
หวัดดีวันปุ๊ด จ้า

มารายงานคุงเบ้ ว่า ฮาร์เปอร์ เกาะ ที่คุงเบ้ เชียร์ให้ดู

ฉายทาง ubc แย้ววว จะตั้งตารอดูหล่ะเด้อ

คุงกอล์ฟ ขอโม้เรื่องน้องไมเคิล สกอร์ฟิล นิด

หลังจากมานน หายไปนาน กลับมาเริ่มฉาย น้องซาร่า

ท้อง ซะงั้น.................555+ ( สงสัยพักไปเพื่อการนี้ )

ส่วนน้องแซมกะน้องดีน ก็ยังคงน่ารักต่อปาย...ฮิ้ววววววว


โดย: น้อง IP: 113.53.171.139 วันที่: 29 เมษายน 2552 เวลา:10:08:14 น.  

 
UBC มาฉายแล้วเหรอคะ...
ว่าแต่ช่องไหนเหรอคะคราวนี้*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.105.61 วันที่: 29 เมษายน 2552 เวลา:13:41:37 น.  

 
อ่าว นึกว่าคุงเบ้ เป็นคนชี้ชวน...555+ ขออภัยนะค๊า

คนแก่ก็งี้.......555+ ช่อง 21 จ้า 20.00 เริ่ม วันที่ 7

นี่หล่ะ.......รอดูๆ อ่านพรีวิว แล้วใช้ได้ๆ


โดย: น้อง IP: 113.53.177.219 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:9:26:53 น.  

 
ยิ่งดูก็ยิ่งไม่ชอบ Teyona ตามๆ Aminat เลยค่ะ...*
แลหร่อนน่าตบพอกับ Aminat เลย*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.106.99 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:10:20:40 น.  

 
เออ ช่าย
Teyonaเด๋วนี้โคตรแรดเลย
เหมือนอีปอป
ทำเปนไม่ให้ซีเลียจับเสื้อผ้า
อีเอเลี่ยนเอ๊ย


โดย: freeze IP: 125.26.161.239 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:11:51:17 น.  

 
เพิ่งดูของวีค 11 จบตะกี้เอง
หึๆ เหอๆ......ไม่รู้จะพูดอะไรดี

รอลุ้นรองอันดับ 1-2 แล้วกันนะ วินเนอร์นี่นอนมาเลย
ปล. หาดูได้จากยูทิวป์ user เดิมนะจ๊ะ...อัพไวมากกกก


โดย: shinsaibashi วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:12:21:06 น.  

 
มารอrecap มันส์ เหมือนเดิมจ้า

วีคนี้ คนชอบออกไปอีกราย

แต่ก็ยังได้ใจจนวินาทีสุดท้ายที่เธอจากไปจริงๆโดย: Aof IP: 118.173.242.142 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:12:51:02 น.  

 
ลองอ่าน Recap ด่วน (แต่ขึ้นอืด - -") ของอิชั้น ได้ในพันทิปนะคะ
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7810139/A7810139.html

เห็นพี่หมอแอบเข้ามาดูแล้ว อิอิ
ตอนนี้ อืดไปหน่อยแฮะ go-see มันรายละเอียดเยอะอ่ะ - -"


โดย: Monoceros IP: 124.121.4.225 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:14:09:51 น.  

 
Don't touch
Don't touch
Don't touch
Don't touch
Don't touch
Don't touch

-*- น่าเกียจม๊ากๆๆๆๆๆๆ
หงุดหงิด -*-


โดย: devilwaan IP: 124.122.160.102 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:15:28:23 น.  

 
อยากเห็นสาว 25 ตบหน้าไอ้ด่างให้ตายที

ด๊อนทัช ๆ ๆ ทุ้ยย **

อิบ้านนอก เห็นของดีสวยก็ทำกระวีกระวาด อิอิ

{แต่เดี๊ยนก็อยากได้นี่ เดี๊ยนจะเป็นพวกบ้านนอกหรือป่าว?}


โดย: Bitches IP: 58.147.23.148 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:22:03:42 น.  

 
แนะนำตัวก่อน ข้าน้อยเป็นสาวก antm ตั้งแต่ cycle 3 แล้วก็เริ่มอ่านบล็อกนี้ตั้งแต่ cycle 10 แต่ยังไม่เคยมาเม้นต์เลย ตอนแรกว่าจะรอรีแคปของวีคที่ 11 แต่รอไม่ไว้แล้ว ขอฝากตัว ณ ตอนนี้ และเริ่มเม้นต์ ณ บัดนาว

ตอนนี้เริ่มเกลียดนังอียอมาก รู้สึกเริ่มแสดงแสงยานุภาพ ตอนแรกก็ชอบชีอยู่หรอก เพราะของชีดีจิง อะไรนิดอะไรหน่อยก็ให้อภัย แต่วีคนี้ทนไม่ไว้แล้ว มาด้นทงด้นทัชอะไรกัน กรี๊ดแตกเหมือนวิญญาณนังปอบเข้า สุดท้ายก็เหลือให้เชียร์แค่ซีเลีย แต่ชีก็คงไม่เกินท็อปสองด้วยอายุ เค้าแววเหมือนmelrose(ตั้งแต่ดูantmชอบสุด แล้วก็มาปิ็ง ซีเลียเข้าอย่างจังทั้งเก่งทั้งสวย) ตอนนี้เหลือสี่คนกลายเป็นคู่เพื่อนสนิท น่าหวั่นเกรงท่าเหลือคนเดียวในหมู่ปอบ เอาเถอะอาจพลิกล็อกกลายเป็นคนแก่คนแรกที่ได้เป็นantmคนแรกก็ได้ ใครจะไปรู้

ปล. ขอเม้นต์นาตาลีหน่อย อยากบอกว่าเธอมีดีที่ขา ถ้าได้เดินเป็นท็อปสองอาจชนะเลยก็ได้ แต่ภาพเธอไม่ค่อยแรงเท่าไรง่ะดูเบื่อๆอย่างที่กรรมการว่าแหละ แต่ภาพวีคที่เธออกรู้สึกสวยมากเพราะว่าเธอโชว์ขาของดีเธออยู่ อาจเป็นภาพที่ดีที่สุดของเธอ อย่างว่าแหละ ปีนี้ปอบแรง


โดย: melrose IP: 117.47.133.10 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:2:15:21 น.  

 
กรีสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
เซรงจิต สุดๆ กับวีคนี้ของดำ มันขลังจิงๆ เห้ออไม่ต้องหวังอะไรแล้วหล่ะ อี เอเรี่ยน ได้แน่นอน


เผลอๆ ไฟนอล 2 เปน เอเลี่ยน กะ ปอบ ก้อได้เห้ออ ตัดสินใจลำบากจิงๆ ชอบ ซิเลีย กะ นู๋แอลลิ


โฟ น่ารักมากๆ กับการแต่งตัว ที่อยู่ในห้องตัดสิน วีคนี้น่าสงสาร โฟ จัง ชีเค้าก้อโพส ท่าเริศ นะ เฟี๊ยวดีออกกรรมการมัน หลง มนต์ดำ อะไรๆ ก้อช่วยไม่ได้


รอรีแคป อยู่นะค๊า อิอิ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.94.192 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:2:29:31 น.  

 
วีคนี้เฮรี้ยมากกกกกกกกกกกกกก จนเดี๊ยนไม่รู้จะมีแรงรีแคปหรือเปล่า รูปอีปอบแบบว่าท่าก็เฮรี้ย หน้าก็เฮรี้ย แต่ให้ผ่านเนาะคิดได้อีกอีไทร์

ส่วนนังเอเลี่ยนเดี๊ยนก็เริ่มจะเอือมพฤติกรรมบ้านนอกเข้ากรุงของชีเหมือนกันค่ะ สันดานนี่มันขัดเกลากันยากจริงๆ

พอดูไปดูมา เดี๊ยนคิดว่าเด๋วเดี๊ยนจะโหวตให้น้องแบ๊วชนะไซเคิลนี้ดีกว่า เพราะแลดูอีไทร์มันก็ปลื้มน้องแบ๊วไม่ใช่ย่อย เพี้ยงงงง ขอให้มีพลิกล๊อควินาทีสุดท้ายทีเหอะ

ส่วน American Idol วีคนี้ทำเดี๊ยนใจหายสุดๆ ทำไมถึงให้ Adam สุดที่รักของเดี๊ยนต้องลง Bottom Three ล่ะ แอร๊ยย หัวใจจะวาย แอบเสียดายเฮีย Matt ด้วยอ่ะ ใจจริงอยากให้ Allison กลับบ้านเพราะจะได้มีแต่ผู้ชายล้วนๆแข่งกัน ฮิฮิฮิ

ปล. ใครที่อยากได้ AI Top5 ทั้ง Live และ Studio ให้ไปรอก่อนน่ะจ้ะ จะแปะไว้ที่รีแคปถัดไปจ้ะ

ปล.2 คิดถึงคุณหมอมากๆ คอมพ์ออฟฟิศเราเสียอ่ะ ไม่ได้เมาท์กันเลย เซ็งจิต


โดย: BeBe Lambert IP: 58.147.124.195 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:8:36:20 น.  

 
วีคหน้าปอบน่าจะออกเป็นแน่แท้
ที่สองคงจะเป็นน้องแอ๊บ และที่หนึ่งก็คือเอเลี่ยน


จากรูปการน่าจะเป็นแบบนี้แหงม
555555555555555555555555
แต่ยัยทีนี้ไม่ไหวแล้วอะ

ดูวีคนี้แล้วเสื่อมศรัทธา ดอนทัชกับเจ๊แก เหอๆ


รอรีแคปนะคะ


โดย: PIMKEE IP: 117.47.24.5 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:13:41 น.  

 
เกลียดนัง Don't touch กับนัง Stupid ค่ะ


แต่ฮานังเอเลี่ยนที่ตอนเห็น Bikini ทำหน้า+ปากได้ฮามาก
555+


^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.103.84 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:54:07 น.  

 
แอบแวะมาบอก

รีแคปจะมาแปะช่วงเย็นๆน้อ งานเข้าอย่างแรงตอนนี้ เหอๆ
ปล. คิดถึงคุณเบเช่นกัน ไม่ได้คุยกันนานแล้วน้อ


โดย: shinsaibashi วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:36:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.