You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
6 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.1-2 :: Welcome back to NY

คุณป้า Paulina เคยให้สัมภาษณ์ว่า ANTM เป็นเรียลลิตี้ในแบบฉบับของ "Cinderella Story" ซึ่งนั่นก็คงจะจริง... เพราะตอนนี้ความฝันของเหล่าสาวๆที่ต้องการจะก้าวมาเป็นนางแบบก็กลับมาสนอง need อีกครั้งใน "America's Next Top Model 12" จุดเด่นที่ทำให้รายการนี้ประสบความสำเร็จน่าจะเป็นจากการนำ "ความฝัน" ของเหล่าสาวๆมาทำให้เป็นจริง เนรมิตให้หรูหราเวิ่นเว้อวึ๊ดวือ (....แต่ในชีวิตจริงหลังรายการจบก็อีกเรื่อง --') ในไซเคิลนี้ก็คงต้องตามดูแหละครับว่ายัยไทร่าจะเรียกกระแสความสนใจของผู้ชมได้มากน้อยแค่ไหน หลังจากไซเคิลที่แล้วได้ใจผู้ชมไปเต็มๆ (แม้ว่าผู้ชนะจะง่อยแดรกหลังจบรายการก็เถอะ) ลองตามมาดูกันนะครับ


~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
What Happens In Vegas :: Audition Round!!!


เปิดฉากไซเคิลนี้ด้วยการทำเก๋..ไทร่าพา 34 สาวนางสุดท้ายมา audition ที่เวกัสนะจ๊ะ...ฮิ้ววว (อยากไปเที่ยวบ้างจัง) โดยจัดการ audition ครั้งสุดท้ายที่ Caesars Palace สุดหรู และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ สาวๆทุกนางก็ต้องแต่งตัวเป็นชุดชาวกรีกโบราณ (เดรสสั้นสีขาวผ้าพริ้ว คอลึก พร้อมส้นสูงมีเชือกรัดที่ขา...เริ่ดมากกกกก) ไม่เว้นแม้แต่ไทร่าที่เอากะเค้าด้วย!!! ชีแต่งเป็น Goddess of Fierce.(..ช่างกล้า 555 )และรายล้อมด้วยเหล่าสปาร์ตัน...เอากะชีซิส์ !!!!

มาดูสาวๆที่ผ่านเข้ารอบกันบ้างดีกว่านะครับ
ขอเลือกเฉพาะสาวๆที่มี air-time เยอะ และบุคลิคเด่นๆแล้วกันนะ
Sandra :: Chocolate BitCh

ตบกันเลยมั้ย ตบกันซิส์......แร๊งงงงงงงงงงง ชี was born to be Bitch เลยครับ มั่นใจเป็นที่หนึ่ง เรื่องเเรงก็ใช่ย่อย จะตบแหล่มิตบแหล่กะยัย Angelea ตอนถ่ายโฟโต้ชูตกันเลยทีเดียว พื้นเพชีเป็นคนเคนย่า แต่ย้ายมาอยู่อเมริกาตั้งแต่เด็กครับ และแน่นอน...นางร้ายส่วนมากมักจะเดินแบบเก่ง !!! เธอคนนี้ก็เช่นกัน เดินได้เจ๋งทีเดียว เฟียซใช่ย่อยนะจ๊ะ

Celia :: Beauty Smart

น่ารักมากครับ personality ดีเยี่ยม ตัวจริงสวยกว่าภาพนิ่งมาก attitude ของเธอก็ดี เดินแบบก็สวย โอ้ยย เริ่ดกว่านี้มีอีกมั้ย!!! แต่ก็นะ...ก็ต้องคอยดูกันต่อไปว่าเธอจะไปไกลได้ซักแค่ไหน เพราะอายุของเธอน่าจะเป็นอุปสรรคอย่างนึงเลยนะ (25 ปีแล้วจ้าาาาาา)

London :: Great Personality

ใครจะไปนึกว่าบุคลิคไก่กาเฮฮาอาราเล่แบบนี้จะเป็น "นักเผยแพร่ศาสนา" 555 บ้าไปแล้ว เธอคนนี้ออกแนวขำๆครับ นิยามตัวเองเป็น "Model with Mission" ที่สำคัญคือเป็นคนที่แต่งหน้าสวยนะ พูดง่ายๆว่าแต่งหน้าเป็นอ่ะ แถมแอบเก๋อินเทรนด์ด้วยการคาด head band อีกต่างหาก...ชอบๆ

Tahlia :: Burn Survivor

ไทร่าแคร์สื่อเสมอ!!! ชีคนนี้คือตัวอย่างการเรียกความสนใจครับ...ในไซเคิลก่อนๆเรามี Heather, Isis ในไซเคิลนี้เราก็มี Tahlia เธอถูกน้ำร้อนลวกตั้งแต่ยังเด็กๆครับ ทำให้เกิดแผลเป็นตามตัวมากมาย ที่เธอต้องการมาเเข่งครั้งนี้ก็เพราะว่า "เธอมี Story ที่จะเผยให้คนทั้งโลกได้รู้......แค่นั้น ก็อยากมาเป็นนางแบบอ่ะ มีแผลเป็นก็เป็นได้ ทำไมเหรอ มีปัญหาไรย่ะ ? ตบกันม๊ะ "....(โทดที ไม่ใช่ Sandra) อืมมมมมม ก็เอาเหอะ นับถือในความกล้าของเธอที่จะตามฝันก็แล้วกันครับ

Aminat :: The Diva

เป็นสาวผิวสี afro ที่สวยมาก ดูมีอะไรๆให้น่าค้นหา... มีพลังอำนาจ คล้ายเจ้าแม่ .... ปอบผีเจ้า!!! ประมาณนั้นแหละ 555 หุ่นดีสูงชะลูดแถมชียังใส่สูงเพิ่มอีก 4 นิ้วอีกนะ...แอร๊ยยยยย ไม่พอใจความสูงตัวเองหรืองัย แค่นี้ก็จะเป็นเปรตอยู่แล้ว!!! ดูท่าทางแล้วก็แอบแรงอยู่นะครับ น่าจะเป็นคนดีอีกคนเลยหละ (แรงเป็นเป็นคนดีงัย เกทป่ะ 555)

Allison :: Big Blythe's Eyes

ไซเคิลอื่นมี Heather - Lauren - Marjorie ไซเคิลนี้ก็ต้องมี Allison...ดูเอ๋อๆ จิตๆดีครับ โดยเฉพาะไอ้โรค Fascinate Nose Bleeding...บ้าไปแล้ว เหอๆ คงหลอนพิลึกถ้าสมมติสาวในบ้านคนใดคนนึงเลือดกำเดาไหล เธอคนนี้คงเข้าไปลูบไล้ดอมดมอย่างพิศวาสเป็นแน่ บรึ๋ยยยยยยยยยย

Fo :: Cute Freckle

สาวสดใสจากเมกซิกัน ที่มีกระเต็มหน้าครับ เธอนิยามตัวเองว่าเป็น "Blaxican" ครับ น่ารักดี แต่เสียที่ตัวเตี้ยไปหน่อยเท่านั้น คิดว่าเธอน่าจะไปได้ไกลในการแข่งขันนะครับถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด


สาวที่เหลือก็คือ Isabella สาวที่เป็นโรคลมชัก, Nijah ราชินีงานพรอมที่ไร้การน่าจดจำ, Teyona สาวน้อยบ้านนาที่หน้าตาสุดเฟียซ, Kortnie พลัซไซส์หน้าสวยหนึ่งเดียว, Natalie คุณหนูไฮโซที่หุ่นเซ็กซี่มาก และ Jessica สาวเปอโตริโก้ที่น่ารัก


หนึ่งใน 13 คนนี้ ใครจะได้เป็น ANTM คนที่ 12 .....The Competition Starts.....Now!!!


Welcome to New York

สาวๆทั้ง 13 ต่างพากันเดินมุ่งหน้ามาที่ตึก Empire State เพื่อไปพบคุณป้า Paulina และ Nigel ที่กำลังรอยู่.... เม้าธ์นอกเรื่องลุคของสาวๆแต่ละคนบนถนนใน NY บางคนก็แต่งสวยเฟียซซะ ทั้ง Celia, London (อีเจ๊นี่นุ่งสั้นพร้อมถุงน่องตาข่ายทั้งๆที่อากาศหนาว เอากะอีเจ๊ซิส์.....), Aminat, Sandra ในขณะที่บางคนก็เช๊ยเชย เช่น Jessica, Natalie (ไหนว่าบ้านรวยงัย ไม่ไม่แต่งให้ดีกว่านี้เหอะ แต่เอ...รสนิยมซื้อไม่ได้ด้วยเงินนี่หว่า) และ Kortnie นึกว่ามาเข้าค่ายเนตรนารีรึงัยย่ะ!!!! แหมมมมมม

เอาหละ เมื่อสาวๆมาถึงยอดตึกแล้ว ทั้ง 2 กรรมการก็ได้มอบกุญแจบ้านให้กับ Celia


"นี่อีหนู...หนูหนะโชคดีนะจ๊ะที่ได้กุญแจไปครอบครอง ป้าก็อยากจะมอบโชคให้หนูอีกอย่าง....คือหนูจะได้เป็นคนเลือกเตียงนอนคนแรกด้วยนะจ๊ะ....ดีใจมั้ยเอ่ย คริๆ" คุณป้า Paulina เอื้อนเอ่ย

ยัย Celia ได้แต่ดีใจยืนกรี๊ดกร๊าดไปพร้อมกับสาวนางอื่น ท่ามกลางความริษยาที่ว่า "นังนี่มันดวงดีจริงๆ" แค่ไปยืนสลอนหน้าคุณป้า ยัยคุณป้าก็มอบกุญแจแถมอภิสิทธิ์ในการเลือกเตียงให้ซะแล้ว ครั้งหน้าชั้นไม่พลาดแน่!!! ซึ่งในขณะที่นางอื่นพยายามเก็บอารมณ์ริษยาไว้ในใจ แต่ก็มีอีกหนึ่งนางที่จ้อง Celia ด้วยความอิจฉาอย่างเห็นได้ชัดก็คือ...Sandra (แปลกใจกันมั้ย???)My Precious bed

เมื่อสาวๆมาถึงบ้านพัก (ที่ถูกคือ ตึกแถวนั่นแหละ) แต่ละนางก็วิ่งกรี๊ดกร๊าดเหมือนเสียสติเข้าไปในบ้านพร้อมกับจับจองที่นอนส่วนตัว... Celia เดินเข้ามาในห้องแล้วก็เอากระเป๋าวางบนเตียงนอนข้างประตูพร้อมกับหยิบกะเป๋าที่วางอยูแล้วก่อนหน้านี้ออก


"โอ้ววว เตียงของชั้น...แต่เอ๊ะ นี่กระเป๋าใครค่ะ" Celia ทำหน้าแบ๊ว

"นังแซนดร้างัยยะ" เสียงนางไหนก็มิทราบ said ตอบมาแต่ Celia ก็มิได้แคร์!!! นั่นก็เพราะชีได้อภิสิทธิ์ในการเลือกเตียงจากคุณป้าแล้ว และก็เป็นเรื่องเมื่อยัย Sandra กลับมาเห็น......


"นี่พวกเธอ...ในบ้านเนี่ยมีแค่ 12 เตียงเอง แล้วชั้นก็ต้องการอยู่เตียงที่ชั้นเอากระเป๋าไปวางเป็นครั้งแรก ชั้นขอโทษนะจ๊ะ สิเรียม..... ชั้นขอเตียงคืน!!!" Sandra ทำหน้าแอ๊บแบ๊วยิ้มหวานพลางเข้าไปกอด Celia แต่ยัย Celia เดินหนี

"อ๊ะๆอย่าเนียน... ชั้นก็อยากได้เตียงนั้นเหมือนกัน ชั้นจะเอา!!" Celia ปฏิเสธตรงๆ....ร้ายเหมือนกันนะเนี่ย

Sandra เริ่มเซ็งแล้วก็ said "ชั้นไม่มีเตียงนอน แล้วมันก็มีแค่ 12 เตียงเอง จะให้ชั้นทำงัยหละ"

"เรื่องของเธอ... นั่นมันเตียงชั้น"....Celia หาได้แคร์ไม่ (อีกแล้ว)
สถานการณ์เริ่มตึงเครียด ยัย Sandra เริ่มมีน้ำโห..ทุกคนจึงไปรวมชุมนุมกัน Sandra จึงขอแชร์เตียงกับ Celia ด้วย แต่ Celia ไม่ยอม อยากจะนอนคนเดียว (ชีไม่เเคร์เลย 55) Sandra ชีเลยขนข้าวของตัวเองมานอนร่วมเตียงเดียวกับ Celia แมร่งซะเลย....อยากไม่แคร์ตรูดีนัก


"สิเรียมจ๋า หวังว่าเธอคงไม่นอนกรนนะจ๊ะ" Sandra เหน็บใส่

Celia ตกใจหน้าตาตื่น "อะไรนะ เธอจะมานอนเตียงเดียวกับชั้นเหรอ"

เหตุการณ์ชักบานปลาย เราอาจจะได้เห็นคนตบกันก็ตอนนี้แหละ!!! แต่แล้วพระเจ้าก็ส่งเธอมา....ผู้พิทักษ์ความรักและความยุติธรรม.... เจ๊ London don don don donnnnn นั่นเอง


"โอ้ย ไม่ต้องหรอกย่ะ หร่อนมานอนเตียงชั้นได้เลยยัยแซนดร้า เด๋วชั้นนอนกับพื้นเอง" London เอ่ยพร้อมกับย้ายข้าวของ น้ำใจของชีประเสิรฐยิ่งนัก ขอให้ไปได้ไกลๆนะจ๊ะเธอ

เมื่อเหตุการณทั้งหมดผ่านพ้น ทุกคนก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข....จริงเหรอ....ไม่จริงหรอกย่ะ!! นี่แค่เพิ่งเริ่มต่างหากขณะที่สาวๆทั้งหลายเม้าธ์แตกฮากระจายทั้ง Celia Kortnie Isabella London Allison ในรอบมิดไนท์ ยัย Sandra ก็หงุดหงิดกับเสียงนกเสียงกามากเพราะตัวเองจะนอน

"นี่พวกเธอ ออกไปคุยเรื่องงี่เง่าข้างนอกได้มั้ย!!! ชั้นนอนไม่หลับ พวกเธอเอาแต่พูดๆอยู่นั่นเเหละ ออกไปห้องนั่งเล่นเถอะไป" ยัย Sandra ขว้างระเบิดจากปากมายังกลางวง ผลเป็นงัย?....ก็วงแตกหนะสิจ๊ะ แต่ละนางพากันออกมาคุยต่อนอกห้องพร้อมกับสาปส่งยัย Sandra กันใหญ่....ความจริงรวมหัวกันไปจิกยัย Sandra มาตบก็ได้นะ พรรคพวกเยอะกว่าเห็นๆ 555


Good girls gone Bad

มากันที่ภารกิจแรกของไซเคิลนี้ สาวทั้งหมดเดินทางมายัง 59th Street Bridge เพื่อมาร่วมเดินในแฟชั่นโชว์ของ Laura Poretzky ในคอนเซป Good Girls & Bad Girls โดนจะแบ่งสาวๆเท่าๆทันเพื่อรับบท Good or Bad และต้องเดินให้เข้ากับคอนเซปด้วย เริ่มกันที่ Aminat ก็สไตล์การเดินแบบมีพลัง มีอำนาจ....ปอบผีเจ้า!!!, London มาในสไตล์นักเลงชวนหาเรื่อง, Teyona สูงสง่าชวนมอง, Kortnie แน่นไปทั้งเวที, Isabella โก่งคอมากเกิน แต่หน้าเธอดูเป็นมิตรมาก, Jessica & Fo สวยน่ารัก

Tahlia แข๊งทื่อมากมาย, Nijah เดินแบบชิลๆ สบายๆ, Allison พอผ่านไปได้ ถูๆไถ, Natalie & Celia เฟียซใช่ย่อย และปิดท้ายด้วย Sandra.....ชั้นเห็นนะ ชั้นเห็นนนนนน หร่อนเดินชนเท้าตัวเองทำให้สะดุดกึ๊ก แทนที่หร่อนจะเดินต่อ หร่อนกลับหยุดแมร่งที่ตรง 1/3 ของรันเวย์เท่านั้นแหละ แล้วก็เดินกลับ....บ้าไปแล้วนั่งคนนี้ !!แถมยังมาแก้ตัวน้ำขุ่นๆอีกว่า ไม่รู้....มันน่านัก!!!


This used to be my Playground


และแล้วก็มาถึงโฟโต้ชูตครั้งแรกของสาวๆ งานนี้จะมาถ่ายกันที่ Central Park ในคอนเซป "Childhood games" สาวๆต้องแต่งตัวแอ๊บแบ๊วแล้วก็โพสท่าการละเล่นต่างๆในวัยเด็ก....(จะมีขี่ม้าก้านกล้วยมั้ยหนอ) สาวๆที่ทำผลงานได้ดีก็มี Celia - Fo - Allison - London ในขณะที่ Sandra - Isabella - Kortnie ดูจะไม่ค่อยถูกใจ Mr. Jay มากนัก1st Panel, Last Memory

เมื่อมาถึงห้องตัดสิน กรรมการก็เริ่มฉะรายตัวเลยครับ ตั้งแต่ Sandra กรรมการติที่หน้าของเธอดูเลื่อนลอยมาก, กรรมการชอบความสดใสและการแสดงออกในภาพของ Celia, Fo โดนติเรื่องดูเตี้ยในภาพ แต่อารมณ์ของภาพ...ชนะเลิศ, Aminat หน้าเธอไม่สื่อกับคอนเซปภาพเท่าไหร่, London ได้รับคำชมเรื่องการแสดงออกและอารมณ์ในภาพที่ดูสนุกสนาน, Jessica โพสท่าสวยแต่ทั้งหมดโดยรวมแล้ว มันไม่เห็นเกี่ยวกับการเล่น Jacks ตรงไหนเลย, Teyona กรรมการชอบการกระโดดเธอมาก, Isabella โดนติกับท่าโพสที่ไม่เข้าท่าและเก้ๆกังๆในการถ่าย, Nijah กรรมการรักรอยยิ้มของเธอ, Kortnie กรรมการไม่ชอบการยกขาข้างนึงของเธอ, Allison กรรมการทุกคนชอบภาพเธอ, Tahlia โดนติเรื่องการก้าวขาในภาพของเธอ รวมทั้งโดนไทร่าสั่งสอนเรื่องเธอแอบน้อยใจชุดที่ได้ใส่วันเดินแบบ ปิดท้ายที่ Natalie กรรมการชอบพลังในภาพของเธอครับ
ลำดับการเรียกชื่อ Allison, Fo, Teyona, London, Celia, Nijah, Kortnie, Natalie, Aminat, Tahlia, Jessica เหลือไว้ 2 สาว นั่นคือ Isabella สาวสวยบุคลิคดี แต่พอต้องขึ้นกล้อง เธอกลับถ่ายทอดออกมาได้ไม่ดีเลย และ Sandra สาวที่ทำผิดบนรันเวย์และเมื่อมาถ่ายภาพออกมา ผลงานของเธอก็ยังทำได้ไม่ดีอีก แล้วใครหละที่ต้องกลับบ้านเป็นคนแรก

ไซเคิลนี้ยังต้องเก็บเธอไว้เป็นตัวเรียกเรตติ้ง!!! เพราะฉะนั้น...ลาก่อน Isabella

จบไปแล้วกับตอนแรกของไซเคิลนี้นะครับ ส่วนตัวผม....ธรรมดานะ ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมาก แต่ก็ไม่ได้ผิดหวังอะไรมากมาย สาวๆทั้งหมดยังไม่มีใครทำผลงานได้โดดเด่นเชิดหน้าชูตาซักคน แต่เรื่องเดินแบบนี่เก่งกันหลายคนเลยนะ ตอนนี้ยังไม่ปักใจเชียร์ใคร แต่ถ้าพูดถึงคนที่ชอบ ก็มี Celia - London - Teyona ครับ

วีคหน้าเตรียมตัว "เมคโอเวอร์" กันได้เลยครับ


Create Date : 06 มีนาคม 2552
Last Update : 6 มีนาคม 2552 22:20:41 น. 32 comments
Counter : 1175 Pageviews.

 
***อันนี้เป็นข้อมูลวีคหน้าครับ ไม่มีสปอยล์คนออกนะ***
WEDNESDAY, MARCH 11

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL 12" (8:00-9:00 p.m. ET)


"Do You Light The Way I Look?" (CONTENT RATING TBD)


IT'S ALL ABOUT THE LIGHTING
The girls head to Bergdorff's in New York City for makeovers! After receiving their new looks, the girls do their first photo session with Nigel Barker and must light themselves up
ปล. ANTM เปิดตัวเรตติ้งตอนแรกค่อนข้างสวยครับ (เปิดตัวสูงกว่าไซเคิลที่แล้ว) โดย ชม แรกมีคนดู 3.2 และใน ชม ที่ 2 มีคนดู 4.6 ล้านคน เฉลี่ยแล้ว 3.9 ล้านคนครับ ซึ่งก็นับว่าสูงแล้วสำหรับ CW


โดย: shinsaibashi วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:16:31:24 น.  

 
ตย ตอนต่อไปครับ

เหอๆ MakeOver Drama อีกแล้ววววโดย: shinsaibashi วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:16:37:03 น.  

 
ว๊ายยยยย กริ๊ดดด
เจ๊ขอมาเจิมคนแรก ดูจบมะกี๊ ของยัยเจ๊ฮ่องกง 888770 ค่ะ

เริ่ดมากๆ

แล้วฮากริ๊ดแตกตอนยัย Allison ชีรับภาพเรียกคนแรกแล้วยังจะเดินกลับไปที่เดิมอีก เอ๋อมากๆ ค่ะ

แต่ตอนนี้เจ๊เชียร์ยัยแก่ สิเรียม สุดใจขาดดิ้น เพราะชีดูมือโปรดี

รวมถึงเกลียดนังแม่มดดำ แสงดาว (ซานดร้า) ด้วยค่ะ
จบ


รีแคปมาเร็ว เคลมเร็วค่ะ เริ่ดสติแตก!!


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.200.238 วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:18:04:09 น.  

 
ส่วนภาพนี้!!
ไม่ต้องบรรยาย แต่ถ้าดูหลังเที่ยงคืนก็ตัวใครตัวมันนะคะ!!

[img]//upic.me/i/29/a75699383.jpg[/img]
โดย: เจ๊สด IP: 117.47.200.238 วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:18:17:34 น.  

 
พึ่งดูจบค่ะ! ดูเจ๊ฮ่องกง 888770
เหมือนเจ๊สดเลย :)


ดูจบมันไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่เลย - -
คอนเซปถ่ายแบบงวดนี้มันดูจืดๆ
555555555555555


แต่ตอนนี้ชอบลอนดอนมากๆ เชียร์สุดๆ
ทีโยน่ากับเอมิเนทด้วย เดินแบบเจ๋งดี(คนหลัง)
แต่ไซนี้ดูเหมือนจะเดินแบบกันเก่งนะ

ขอบคุณสำหรับรีแคปค่ะพี่หมอ


โดย: PIMKEE IP: 222.123.115.148 วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:19:35:54 น.  

 
ps.เจ๊สดคะรูปอริสันเขย่าขวัญสั่นประสาทได้อีก!

*หลอน*


โดย: PIMKEE IP: 222.123.115.148 วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:19:38:46 น.  

 
เชียร์ Jessica ค่ะ...
ลองลงมาก็ Allison London Fo...

และไม่ชอบ Sandra
ไม่ชอบเลย...ผมก็ทรงอะไรไม่รู้
หน้าก็เป็ดผสมลิงอะ...-*-

ใจจริงก็ชอบคนที่ออกนะคะ...รู้สึกว่าสวยดีอะ
แต่ถ่ายภาพออกมาไม่ดีจริงแหละ...แย่เลย

ปล. Celia นี้เก่งนะคะ...แต่ยังไม่ถึงกับขั้นเชียร์อะ...ขอเชียร์แค่ข้างบนที่กล่าวละกัน*


โดย: Bitchangel* IP: 58.9.96.120 วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:22:11:40 น.  

 
อยากให้ Allison ชกหน้านัง Sandra ให้เลือดออกจมูกกันไปเลย อยากรู้จะเกิดอะไรขึ้น


โดย: Gaga IP: 58.9.23.221 วันที่: 7 มีนาคม 2552 เวลา:0:25:27 น.  

 
ดีจังเลยครับมีเขียนบรรยายด้วย
ขอบคุณครับ ที่เขียนให้อ่านเพลิน มากๆ


โดย: groove IP: 58.8.195.149 วันที่: 7 มีนาคม 2552 เวลา:1:27:30 น.  

 
คนที่เชียร์ไว้สามคน เข้าวินหมดในวีคแรก เริ่มรู้สึกดูแล้วสนุกสนานก็เพราะยัยแซนดร้านี่แหละ มันจะฟลาวเวอร์ได้อีกเยอะยิ่งกว่านังเกรียนบิยังก้าชัวร์
เด๋วเราไปปั่นของเราก่อนน่ะคุณกอฟ ไซเคิลนี้อาจจะปากจัดไปหน่อยล่ะกัน อย่าลืมตามไปดูน่ะจ้ะ


โดย: Bebe เวอร์ชั่น อรอินทร์ IP: 58.147.52.131 วันที่: 7 มีนาคม 2552 เวลา:9:06:27 น.  

 
แอลลิซึ่น - ยังคงชูเธออย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดรายการ อีนี่บุคลิกแก่นเก๋มากกกกก
ขำตั้งกะชีพูดว่าชอบเลือดกำเดาเป็นชีวิตจิตใจแล้วทางรายการเลยใส่ซาวน์หนังผีประกอบความหลอน
ต่อด้วยตอนแต่งหน้าเดินแบบ ทางรายการตัดชอทที่อีนี่กรอกตาไปมา ตกใจมาก นึกว่าดูหนังผี!!!
พูดถึงการเดินแบบ ตอนออดิชั่นอีนี่กะโหลกกะลามาก แต่พอเดินจริงในตอนที่ 2 ค่อยยังชั่วหน่อย
ส่วนรูปก็สวยดีนะ แต่ไม่น่าเชื่อว่าจะได้เฟิร์สคอล อีนี่ก็คงไม่เชื่อสายตาตัวเองเหมือนกัน
เล่นเอาชีงง รับรูปเสร็จแทนที่จะไปยืนรอข้างๆ กลับจะเดินไปที่เดิมซะงั้น ดีที่อีไทร์กะนังที่โยนะ ช่วยเตือนสติ
ทำให้เธอเดินไปในทางที่ถูกที่ควรได้ อ้อ...มีการเอารูปตัวเองปิดหน้าแก้เขินด้วยนะ อีนี่ฮาแตก!!!

โฟ - น้องน้อยจากแม๊กซิโกว(แต่หลายๆมุมหน้าของเธอกระเดียดมาทางเอเชียนะ )
ปลื้มตอนทำผมบ๊อบเทตรงๆ แต่พอดัดหยิกแล้วเฉยๆ ชอบในความกระตือรือร้นของเธอ มองแล้วสดชื่นดี
เป็นอีกนางที่พอเห็นชัดๆในรายการแล้วรู้สึกประทับใจ รูปก็สวยดี แต่ความป็นนางแบบยังน้อยไปหน่อย

ที่โยนะ - อีนี่เปรี้ยง!!! ทีเดียว ส่วนตัวคิดว่าหน้าเธอเหมือน คีนย่า(4) ผสม ฟูรอนด้า(6)รวมกันแล้วแปลกเก๋ดี
บุคลิกก็จี๊ดจ๊าดสไตล์สาวดำ แถมรูปวีคแรกก็เปรี้ยงมาก จัดระเบียบร่างกายได้เจ๋งดี ทั้งพลิ้วไหวและแข็งแรง
หวังลึกๆว่าเธอจะได้แชมป์ตามโควต้าผิวสีของปีนี้

ลึนดึ้น - เป็นอีกหนึ่งนางที่โดดเด่นในวีคนี้ พลังงามเต็มเปี่ยมมาก เธอมาสไตล์สาวกะโหลกตลกโปกฮา และง่ายๆบ้านๆ
ส่วนตัวชอบรูปของเธอที่สุดในบรรดาทั้งหมด แต่พอยืนรวมกับเพื่อนแล้วดูตัวเตี้ยตัวตันไปหน่อยนึง

ซิเลีย - อีป้านี่ขาเม้าท์เลย คอนเฟสชั่นบ๊อยบ่อย โดยรวมๆก็เป็นอีแก่ที่มีของเลยล่ะ เดินแบบถ่ายแบบเจ๋ง
แต่ยังแอ๊บหน้าไม่ค่อยเก่งนะ ในรูปหน้าป้ามาก อยากให้แปลงเป็นสาวลงรูปได้แบบลิซ่า(5)คงน่าเชียร์มากกว่านี้เยอะ

ไหนจ๊ะ??? - อีนี่สมชื่อจริงๆ แทบลืมว่ามีเธออยู่ในรายการ แต่ในรูปหน้าลัลล้าดีเหลือเกิน รอดูเธอต่อไป...

ขอดนิ - อีนี่ประหลาด เป็นพลัสไซส์ที่แขนขาเรียว พลุ้ยเฉพาะพุง!!! ปกติเฉยๆกะสาวอ้วนอยู่แล้ว เลยไม่ได้สนใจเท่าไหร่

ณาฏาฬี - เป็นอีกหนึ่งนางที่ลุคธรรมดาดาษดื่น ไม่มีอะไรจะคอมเม้นต์

อืม...มิน่า - อยากให้ชีลุกขึ้นมาตบกับ อีสานดรา(น)สักวีคจัง หน้าตาอีนี่ก็ร้ายใช่ย่อย
ชอบตาปรือๆ กับปากห้อยๆของชีจัง 555+ แต่ถ่ายรุปออกมาหน้าเดียวตลอดเลย น่าจะทำให้มันหลากหลายกว่านี้

ท่าเลีย - อีหนูหน้าแก่นี่สวยกว่าที่คิดนะ หน้าตอนเดินแบบนี่เฟียซได้อยู่ แต่หุ่นเธอครึ่งๆกลางๆไปหน่อย
อ้วนก็ไม่ใช่ ผอมก็ไม่เชิง แถมอนาคตไม่น่าจะไกล แต่ก็เอาใจช่วยอยู่ห่างๆจ้ะ

เจสสิคะ - อีสาวจากปัวโต่ริ๊โก้วววว เดินแบบดูมั่นใจดี นอกนั้นเฉยๆ

สานดรา(น)- อีนี่แร๊งส์!!! ได้ใจได้จิตจริงจริ๊ง!!! อีโมนิ๊ก(7)กับ อีฟาติมา(10) ยังมีหนาวค่ะ ถ้ามาเจอชี
แรงตั้งแต่ออดิชั่น ลามเลยมาถึงในบ้าน ทั้งหลงตัวเอง ดูถูกคนอื่น เรื่องมากเรื่องมาย บีบน้ำตาก็เป็นนะคะ คริๆ
ขำตอนชีเดินแบบแล้วนึกปวดขี้กระทันหันมั้ง บิดตะกรูด เอวโย้ ขาแกว่ง ประหลาดดีแท้ ยังมามั่นใจว่าตัวเองทำได้ดีอีก 555+
แต่รวมๆก็ยังแอบๆชูเธอนะ ไม่มีอีตัวแบบนี้แล้วรายการจะสนุกได้ไงเนอะ 555+

อิสแซเบลล้า - เสียดายเธอนะ ตอนรวบผมตึงเดินแบบนั่นสวยมาก ดูมีแววเลยล่ะถ้าได้เมคดอเวอร์ดีๆ
ขอให้ชีวิตหลังรายการประสบความสำเร็จจ้ะ สาวหวาน...


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 7 มีนาคม 2552 เวลา:14:04:38 น.  

 
อันนี้เป็นคลิปสั้นๆตอนต่อไปครับ

แร๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

Aminat ฉะ Sandra แบบเบาะๆโดย: shinsaibashi วันที่: 7 มีนาคม 2552 เวลา:15:50:18 น.  

 
55+ ดูจบนานแร้วคร้า แต่ไม่คิดว่ารีเคป จาเร้วปานนั้น อิอิ(แหมพี่หมออ่าไหนบอกงานเยอะงัย)(แต่รีเคปเร้วแบบนี้ก้โอคร้า อิอิ)

แระก้ ไซเคิ้ลนี้ขอเชียร์ London Teyona(ปอปผีเจ้า พี่หมอคิดดั้ยงัยข๊ะ ฮาแตก 55+) และก้ โฟ(55+ แอบหลงมาหนึ่งนาง)

ไซเคิ้ลนี้ เมย์ มาแนวไม่พูดรัยมากคร่ะ พึ่งโดนเพิ่ลว่ามา "ทำไมแกถึงพูดมากยังงี้ฮะ ......" ซึ้งเรยคร่ะ 55+ คิดเถิง..ง..ง ทุกคนข๊ะ ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.66.147 วันที่: 7 มีนาคม 2552 เวลา:23:08:59 น.  

 
สมกับการรอดุ


โดย: pond IP: 58.9.129.247 วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:14:28:14 น.  

 
*0* เว็บตั้งนาน เจอสปอย แล้ว 555+

ดูในยูทูฟ อย่างงง ห้ายคนบรรยายดีก่า *0*

กราบขอบพระคุณ อยากดูที่มีบรรยายอะ

รอนานเลย - -*


โดย: MoKosang IP: 58.9.69.85 วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:19:51:54 น.  

 
เชียร์ เอลิสัน เจสสิก้า อะมินา ลอนดอน ค่ะ เริศอีสันดราน แรงมากกก


มันเดินชน นัง แอนเจเลีย ตอนไทร่าเรียกชื่อมันเปนคนสุดท้ายน่าตบ จิงๆ ชิส์


โดย: Gucci IP: 119.42.65.143 วันที่: 9 มีนาคม 2552 เวลา:4:45:42 น.  

 
มาเชียร์ Fo อีกคนนึงครับ

ชอบ Isabella แต่ตกรอบไปซะแล้ว

ใครจะตอบนัง Sandra ฝากด้วยนะค้าบบ อิอิ


โดย: demoniac IP: 124.157.240.31 วันที่: 10 มีนาคม 2552 เวลา:1:32:17 น.  

 
ไม่ชอบนังแซนดร้าตอนเดินชน แอนเจิลเลียจิงๆอ่ะ มารยาททราม แต่คิดไว้อยู่แล้วว่าแองเจิลเลียไม่ได้หรอก เพราะหน้าตาเหมือนไอซิสมากมาย55+


โดย: Bengy IP: 58.9.177.110 วันที่: 10 มีนาคม 2552 เวลา:10:22:23 น.  

 
เอาคลิปเด็ดๆมาให้ชมกันคร้าบบบบบคลิปแรกเป็นรายการ Tyra Show ตอน Top Model Toga Partyครับ ไทร่าจัดงานแลองในรายการตัวเองก่อนไซเคิล 12 จะฉาย ซึ่งงานนี้ผู้เข้าชมต้องแต่งตัวเป็นสาวกรีกโบราณ (เหมือนที่แต่งตอนรอบ audition) พร้อมกับมีกิจกรรมมากมาย ที่เอามาให้ดูนี่เป็นตอนที่ Angelea (จำได้มั้ย..คนที่ฉะกะยัย Sandra รอบ Audion อะ) มาสัมภาษณ์เปิดใจในรายการกับไทร่าถึงเหตุการณ์วันนั้น (ชีสวยมากกกกก) รวมถึงการจัดเกมส์ Who's smarter than Top model ? โดยเอาผู้เข้าชมมาแข่งกับ 4 สาว Sam Analeigh Joslyn Bre ก็ลองมาลุ้นกันนะครับว่าใครจะชนะอีกคลิป....ต้องบอกไว้ก่อน

***ถ้าไม่อยากเห็นช๊อตเมคโวอร์ก่อนฉายจริง อย่าดูนะครับ***คลิปนี้เป็นพรีวิวบางส่วนของตอนต่อไปของ ANTM รวมถึงการเมคโอเวอร์ของสาวบางนาง (London & Natalie) และยังมีช๊อตรวมของสาวๆที่สามารถเห็นเมคโอเวอร์ได้เกือบทุกคน โอ้ววววว เราเตือนคุณแล้ว!!!! แต่ถ้าอดใจไม่ไหว ก็ลองชมเลยครับ (ผมก็แอบเผลอไปเหมือนกัน เหอๆ)
Credit :: Thanks to Megami284 & wt05toledo @ Youtube


โดย: shinsaibashi วันที่: 10 มีนาคม 2552 เวลา:13:09:26 น.  

 
แอบขัดใจเล็กๆในตอนที่ 3 .....

ดูผ่าน youtube ได้นะครับ user = kwonsm92 (Thanks a lot)

แต่ไฟล์สุดท้ายจะมีปัญหาเรื่องเสียงนะ TT

รอไฟล์บิทอยู่ครับ เด๋วจะรีบรีแคปนะ

โดย: shinsaibashi วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:16:55:01 น.  

 
สวัสดีค่ะเจ้าของบล็อค

เห็นหลายๆคนเรียกพี่หมอบ้างคุณกอฟบ้าง

ยังไงก้อขอทำความรู้จักด้วยนะค่ะ

ติดตามบล็อคมานานพอสมควร

ไซเคิลเนี้ยเชียร์อลิสัน กับ ลอนดอนน่ะค่ะ

ยังไงก้อจะมาติดตามรีแคปเรื่อยๆนะค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.66.171 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:16:59:29 น.  

 
^
^^
^^^

ดีๆ คร้าคุน วิ อิอิยินดีที่ดั้ยรุจักน้าคร่ะ เชียร์เหมือนกันเรย อ่าแต่ว่า เมย์แอบมีTeyona มาอีกคน 55+(ตอนนี้ดูในยูทูปแร้วคร่ะ ลันล้า ก้โอเคๆ แต่เมคโอเวอร์ไทร่าคิดอารัยของ หล่อน 55+ ทรงผม แม่Sandra ฮาแตกคร่ะ)


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.68.24 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:17:37:37 น.  

 
^
^^
^^^

ปล(เมื่อไหร่แกจาไปซะที ยัยเมย์ 55+). พี่หมอถ้ารีเคปวีคนี้แร้ว ขอภาพเมคโอเวอร์ หมู่ด้วยน้าคร่ะ อิอิ (ขอบคุนเพค่ะ ^^)


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.68.24 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:18:43:38 น.  

 
สวัสดีค่าคุณเมย์

ยินดีที่ได้รู้จักนะค่ะ

ตอนนี้วิรอพี่หมอรีแคปอยู่น๊า

ไซเคิลเก่าๆเชียร์ใครกันบ้างค้า


โดย: วิ IP: 124.120.66.171 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:20:25:52 น.  

 
ยัยทาเลียไปต่อได้ไง รูปออกจะง่อย = =


ชอบลอนดอนสุดๆ
เมกโอเวอร์แล้วยิ่งชอบกว่าเดิม!

ยัยปอปด้วยชีเฟียซ! อะมิเนทอีกคนสู้ๆนะ
รอรีแคปค่ะพี่หมอกอล์ฟ :D


สวัสดีค่ะคุณวิ มาม๊ะมาจอยกันจ๊อยกัน ฮ่าๆ


โดย: PIMKEE IP: 117.47.159.214 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:22:14:37 น.  

 
หวัดดีรอบดึก น้องเมย์ น้องวิ และ PimKee นะครับ


รอบิทอยู่ ยังมะมาเลย...เซ็ง


โดย: shinsaibashi วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:22:50:41 น.  

 
อ่า...ชอบคนที่ออกอะ
มิน่าออกไวเล้ยยยยยยยย...

เมคโอเวอร์ก็ประทับใจไม่กี่คนเองอ่า...(หรืออั๋นไม่ชอบผมแนวปีนี้มั้ง)
แต่บางคนก็สวยไปเลย...

แต่เริ่มสงสัยค่ะ...ว่าใครกันแน่ที่เป็นพลัสไซด์
Kortnie หรือ Tahlia...

ดูไปดูมา...เหมือน Tahlia จะพลัสไซด์มากกว่านะคะ -*-

ปล. รอชมรีแคปค่ะ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.104.19 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:23:13:43 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ (ขอเรียกด้วยคนนะค่ะ)

ตอนนี้ยังมินอนค่ะ

มัวแต่นั่งเล่นเกม

รอดูยูทูปจากช่องประจำอยู่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ในการรีแคปนะค่ะ

สวัสดีคุณ PimKee ด้วยนะค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักทุกๆคนเลยค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.66.171 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:23:33:09 น.  

 
^
^^
^^^

เมย์ก้ไม่หลับ ไม่นอนคร่ะ 55+ (เล่นเกมส์คนจิ)
ตอบคุนวิที่ถามว่าชอบคัยมั่ง
ก้อันนี้ที่เมย์(แอบ)เชียร์อ่าคร่ะ

c.1 = Shannon
c.2 = Sandy, Catie
c.3 = Norelle, Cassie
c.4 = Michelle, Kahlen
c.5 = Nicole, Jayla
c.6 = Brooke, Joanie, Furonda
c.7 = Cari Dee
c.8 = Natasha, Felicia
c.9 = Chantal
c.10 = Anya, Kat
c.11 = Analeigh, LB
c.12 = Allison, London, Teyona

แล้วคุน วิ อ่าคร่ะชอบครัยมั่งหร๋อ ???

ปล.ตั้งหน้าตั้งตารอพี่หมอรีเคปคร่ะ (ของหั้ยเว็บบิทมาวัยๆน้าคร่ะ พี่หมอ ^0^)


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.215.126 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:23:48:29 น.  

 
ไม่นอนเหมือนกันค่ะ...
แอบเชียร์คล้าย Nong Noo Anya อิอิ...

เชียร์ Allison, London...แต่คาดว่าจะมีคนอื่นเพิ่มเข้ามา*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.104.19 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:23:59:31 น.  

 
ส่วนเจ๊ตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ป้า สิเรียม แล้วค่ะ
คนอื่นเชียร์เล็กน้อย

เมคโอเวอร์มาแล้ว ป้าเป็นไง? เปรี้ยวเฉี่ยวเลย
แถมแฟชั่นสุดๆ ตอนเข้าห้องตัดสิน
(พาลจะนึกว่าเจ๊ไฮดี้ คลุม โผล่มาจัดรายการโพรเจ็ค รันเวย์)


แล้วก็ตั้งหน้าตั้งตาเกลียดนังแสงดาว เช่นเคย
อีนี่วางระเบิดคนในบ้านหลายคนแล้ว
ภาวนาให้ Allison ที่ดูติ๋มๆ ตบมันแล้วควักลูกกะตามาดอมดมค่ะ
จบ

เจ๊สด


โดย: เจ๊สด IP: 222.123.146.218 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:0:34:51 น.  

 
สวัสดีค่า

ชอบคุณเมย์จังเลย

คุยสนุกจังค่ะ

อ่าถ้าถามวินะค่ะ

c.1-Shannon,Elyse
c.2-Jenascia,Shandi ,Yoanna
c.3-Ann ,Nicole
c.4-Brittany,Christina,Naima,Kahlen
c.5-Nik,Nicole
c.6-Danielle,Jade,Kari,Leslie,Joanie
c.7-Megg,CariDee,AJ,Brooke
c.8-Brittany,Dionne,Renee
c.9-Lisa,Chantal ,Jenah
c.10-Lauren,Anya,Katarzyna
c.11-Samantha,Marjorie,Analeigh
c.12-Allison,Teyona, London, Aminat

จะเห็นว่าวิชอบหลายคนค่ะ

แบบว่าเสียดายไปหมด
ตอนนี้เล่นเกมหลายอย่างค่ะเกมแต่งตัวบ้าง
และก้อเกมวิ่งค่ะ เทลรันเนอร์

^^


โดย: วิ IP: 124.120.62.133 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:0:47:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.