You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
8 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.3 :: Makeover Mania!!!

หนึ่งในตอนที่มีคนรอชมมากที่สุดของ ANTM นอกเหนือจาก Finale ก็คงเป็นตอนนี้แหละครับ "MakeOver" ใน "America's Next Top Model Cycle 10" ปฏิบัติการแปลงโฉมเริ่มขึ้นเร็วกว่าไซเคิลก่อนๆเล็กน้อย ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องดี เพราะจะได้เห็นแต่ละนางแปลงโฉมในจำนวนที่มากขึ้น (เสียดาย Atalya แล้วก็ Kim เหมือนกัน) เพราะฉะนั้นเรื่องราวต่างๆในวีคนี้ก็เม้าธ์นิดๆ แล้วกันเนอะ ไปคุยเรื่อง MakeOver เยอะๆดีกว่า
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~Challenge :: วีคนี้ไปแข่งแต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางค์ของ CoverGirl ครับ ที่ Wal-mart (แอบคิดว่าถ้าเป็นเมืองไทยคงไป ไม่บิ๊กซีก็โลตัส 555) แข่งกันแต่งภายในเวลาจำกัดภายใต้คอนเส็ป Fresh Clean and Natural ซึ่งผู้ชนะก็คือคุณแม่ลูกหนึ่ง Claire นั่นเอง

Drama :: เริ่มมาจาก Fatima ไปวิจารณ์ Allison ว่าก้นใหญ่ (ปากเปราะจริงๆนังนี่) ทำให้ Allison เสียเซลฟ์และวิตกจริตถึงขั้นต้องเอาสายวัดมาวัดเอววัดก้นตัวเอง (แอบคิดถึง Cassie ณ. C3) นั่นก็เพราะเธอเคยเป็น Eating Disorder ครับ เหตุการณ์นี้นำความแค้นสุมอกมาให้ Allison เป็นอย่างมาก เธอเอาคืนด้วยการเล่นตุ๊กตา "ขาวกับดำ" แล้วพูดจาเปรียบเทียบกัดแม่ Fatima ซึ่งออกแนวเหยียดสีผิวเล็กน้อย สารภาพว่าจับใจความไม่ค่อยเลยครับช่วงนี้ มันเซ็นเซอร์เยอะมาก เลยไม่รู้ว่าด่าอะไรกัน จับได้ประโยคนึงว่า"I like to take it in the back because I'm black!" น้องหนูAllisonได้saidไว้
Photoshoot :: งานนี้สาวๆต้องมาถ่ายภาพในชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ของ Elle McPherson (ชอบมากกกก แก่แล้วยังสวยอ่ะ) โดยเธอมาช่วยดูเเลสาวๆให้อีกที คนที่ได้รับคำชมคือ Marvita Claire Aimee ส่วนสาวที่โดนติคือ Allison Aimis Dominique เด๋วค่อยมาเล่าเพิ่มเติมช่วงท้ายนะครับ

MakeOver :: มาซะที 555 ในไซเคิลนี้ยัย Tyra ทำเก๋ด้วยการไม่บอกสาวๆว่าจะให้แต่ละคนแปลงโฉมกันแบบไหน ให้รอลุ้นเองหลังปรับแต่งเสร็จนะจ๊ะ งานนี้หลายนางออกอาการหนาวๆร้อนๆ เพราะไม่รู้ว่าเจ๊แม่จะทำไรกับหัวพวกหล่อนบ้าง เหอๆ เริ่มกันเลยดีกว่า

Anya - เจอ platinum blonde เข้าไป ให้อารมณ์หลอนๆเคว้งๆเหมือน Amanda ณ. C3 แต่ก็ไฮแฟชั่นสุดๆ (คิ้วหายด้วย) อ้อ...ถึงแม้สีผมจะเปลี่ยนแต่สำเนียงคุณเธอยังฟังแล้ววิงเวียนเหมือนเดิม
Claire - เจอจับกร้อนผมให้สั้นแล้วย้อมบลอนด์ แปลงร่างเป็น modren mom ที่สวย เปรี้ยว เฉี่ยว ขึ้นเยอะเลย
Marvita - เจ๊แม่ออร์เดอร์มาเองว่าต้องการให้เธอคนนี้เหมือน "ม้า" คือตรงกลางหัวยืดยาวออกแล้วต่อท้ายลงม้าคล้ายหางม้า...เหมือนม้าจริงๆอ่ะ 555 แต่ลุคนี้ก็ทำให้เธอดูดีขึ้นเยอะเลยนะ
Katarzyna - โดนจับโกรกผมสีดำช่วยขับหน้าเธอให้ดูเด่นขึ้นครับ (ep นี้เธอมีแอร์ไทม์น้อยมาก)
Lauren - จากที่นิยามตัวเองว่า "anti-glam" เจ๊แม่เลยจับเสริมวิกแล้วโกรกผมให้เป็นสีบลอนด์แซมด้วยสีน้ำตาลส้ม ทำให้ลุคเธอออกมาดูเป็น "ผู้หญิง" มากขึ้นซะเลย ต้องยอมรับนะว่าสวยขึ้นจริงๆ
Fatima - เมคโอเวอร์กู้ชีพมากๆเธอคนนี้ จากทรงผมเดิมที่ดูเห่ยให้อารมณ์แบบสาวบ้านนอกคอกนา ถูกปรับเปลี่ยนใหม่ด้วยวิกผมสีน้ำตาลดำยาวถึงหลัง ที่ดูยังงั้ยยังงัยมันก็ซุปเปอร์โมเดล Iman ชัดๆ ไฮโซมากกกกกกก
Aimee - จากสวยหวานกลายมาเป็นสาวเปรี้ยวด้วยผมที่ถูกซอยให้ทันสมัยพร้อมหน้าม้าสุดเก๋แล้วย้อมสีแดง ปลื้มมมมมม
Dominique - เอ่อ...พลาดอะ ไม่เวิร์คเลยผมทรงนี้กับผมบ๊อบย้อมน้ำตาลดำ อีตอนยังไม่เซ็ทนี่ดูเป็นคุณป้ามากๆ หน้าแก่ขึ้น 40 ปี พลาดมากๆ ไม่น่าให้อภัย แต่เห็นว่าจะย้อมเปลี่ยนสีให้ใหม่นะ ขอเจ๋งๆเถอะ ผมเชียร์อยู่
Allison - ย้อมใหม่ให้กลายเป็นสีทองแดงพร้อมซอยให้เก๋มีสไตล์ ช่วยให้บุคลิกและหน้าเธอดูหวานขึ้น แต่ผมว่าผมดำเหมาะกว่านะ หน้ามันเด่นสวยกว่าอะ ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่กับทรงนี้
Stacy Ann - ดื๊อ ดื๊อ ดือ สาวเสียงแอ๊บแบ๊วโดนจับกร้อนผมสั้น (ก่อนหน้านี้หล่อนรำพึง "Oh Tyra, please don't shave my head" เป็นงัยหละ เหมือนเจ๊จะไม่รับรู้ 555) กลายเป็นสาวเปรี้ยวที่ให้ความรู้สึกคล้ายๆ Ambreal ณ. C9 แต่เหลี่ยมกว่าเท่านั้น
Amis - ด้วยบุคลิกก๋ากั่นลูกสาวกำนัน เจ๊ Tyra เลยจับมาอัพเกรดต่อวิกแล้วย้อมบลอนด์พร้อมผมหน้าม้าเก๋ไก๋ เปลี่ยนบุคลิกให้กลายเป็นคุณหนูลูกสาวผู้ว่าขึ้นมาในทันใด
Whitney - อืมมมม ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่กับลุคใหม่ที่ต่อวิกพร้อมโกรกบลอนด์ ดูแล้วระลึกชาติไปถึงยัย Diana ณ. C8 ที่ไม่ได้เรื่องเลย ลุคนี้ของ Whitney ทำให้เธอดูอ้วนขึ้นนะผมว่า....


มาดูภาพหมู่กัน...แอบขัดใจ Allison ดูโพสเจอร์มันแหม่งๆงัยไม่รู้


มาพูดถึง Judging Panel กันต่อดีกว่าครับ หลังจากผลงานออกมากรรมการค่อนข้างชื่นชมกับ Claire Marvita Aimee Anya (รายนี้เหมือนที่ Tyra ว่าไว้ ถ้าสำเนียงดีกว่านี้เธอไปไกลแน่ๆในการแข่งขัน) และไม่ปลื้มกับ Dominique Fatima (ช่วงล่างเธอไม่เป็นนางแบบเลย) Amis Allison ชื่อเเรกที่ Tyra เรียกคือ Lauren...ผมว่าเธอไม่ควรถูกเรียกชื่อเเรกเลย เมื่อเทียบกับภาพของ Marivita หรือ Aimee แล้ว แต่ที่เป็นแบบนี้คงต้องการกระตุ้นให้ Lauren เห็นถึง potential ในตัวเองมั้ง2 คนสุดท้ายหวยก็ออกที่ Allison สาวที่ถึงแม้จะมีประสบการณ์การถ่ายแบบมามากแต่นั่นก็เป็นจุดบอดที่มาทำร้ายเธอได้เหมือนกัน (อีกหนึ่งเหตุผลงี่เง่าคือเธอไม่ยอมพูดว่า "Thank you" หลังจากกรรมการชมเธอ....จะมีใครได้ถ้าไม่ใช่เจ้าประจำ ตาเหน่ง Nigel เกลียดมันจริงๆ นิสัยหยุมหยิมที่สุด) และ Dominique ที่ต่อให้เธอจะทุ่มเทแค่ไหน สุดท้ายเธอก็เป็นได้แค่ Catalog Girl ไม่ใช่ไฮแฟชั่น ผลที่ออกมา...สาวผมส้มหน้าสวยต้องกลับบ้านครับ (แอบเสียดายเหมือนกัน...เธอสวยดีอ่ะ)


วีคหน้าแว่วข่าวมาว่าเป็น RC เป็นการเดินแบบโดยมียัย Jaslene มาเป็นกรรมการคอยวิจารณ์ แถมยังไปติสาวคนนึงจนเสียเซลฟ์ร้องไห้ไปเลย จะเป็นจริงตามสปอยล์หรือไม่ วีคหน้ารู้กันครับ


ปล.ณ.Confession room มีสาวนางหนึ่งพร่ำรำพันหน้ากล้อง "I'm the girl who's high fashion and i love competition cause i'm a competitier, the fierce one, strong one, i'm a beautiful one and I'm a Diva!!!" เป็นงัย เริ่ดมั้ยหละ 555
Create Date : 08 มีนาคม 2551
Last Update : 8 มีนาคม 2551 11:46:52 น. 24 comments
Counter : 1200 Pageviews.

 
พูดถึง Allison ก็ทำได้ดีในครั้งแรกๆ พอมาวีคนี้รู้สึกว่า

รูปที่ถ่ายออกมาแล้วธรรมดามากๆเลยอ่ะ น่าเสียดายจริงๆ

ปล.Katarzyna เกือบไปเหมือนกันถ้าจำไม่ผิดถูกเรียกชื่อ
คนที่9 มั่ง วีคหน้าขอให้ทำได้เจ๋งๆเหอะ ยังไม่เห็นรูปเด่นๆ
เลย แถมยังฉายเธอน้อยมาก


โดย: โดโด้ IP: 58.9.139.151 วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:16:46:39 น.  

 
สาวข้างบ้านอย่าง เอเทลย่า กะ สาวมากประสบการณ์แต่รูปไม่ค่อยดีอย่าง แอลลิสัน สองคนนี้รวมกันแล้วคิดถึง หนูเห็ด ขึ้นมาตะหงิดๆ เลย งิๆ

ถ้ามาตรฐานการเรียกยังเป็นแบบ(ที่ดี)นี้ ถ้าวีคหน้า คาทาร์เจนน่า ถ่ายรูปได้ไม่ดีอีก ก็คงชะตาใกล้ขาดแล้ว
ขอให้ผ่านช่วงนี้ไปได้เหมือน บริททนี C4 เถิดดดดดด

คราวหน้าเดาว่า เอมิส ชะตาขาด ดูจากธีมคราวหน้า อีหนูก็คงสติหลุดตอนถ่ายรูปเหมือนเดิม
(คงไม่โดนแจซลีนงับหัวไปก่อนนะ เหอๆ)


โดย: Monoceros IP: 124.121.11.169 วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:22:57:48 น.  

 
เห็นแววคนชะตาใกล้ขาดยู่ 2-3 คน แต่ยังไงแคลร์ก็ไม่อยู่ในกลุ่มนี้ รูปดูรวมเมคโอเว่อร์ดิเด่นโคตรๆ


โดย: neuah IP: 125.27.227.237 วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:0:49:40 น.  

 
มาแว้วๆๆ
อยากเม้าท์มากกกกกกก ตั้งแต่ดูจบแย้ว ว่ามั้ยว่า ยาย
marvita งามขึ้นเป็นคนละคนเลยอ่ะ หรือ เทอได้ไปหัดแต่งหน้าเพิ่มที่โลตัส ทั้งผมทั้งหน้าเลยดูดีขึ้น allison รู้สึกนิสัยจะแรงเกินเหตุทำให้ต้องกลับบ้านอย่างน่าเสียดาย เราว่าเค้าน่ารักดี........คุณแม่ แคล์ เริ่ดค๊า....อ่อคลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]


โดย: น้อง IP: 125.25.244.7 วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:8:10:36 น.  

 
เย้ หวัดดีทุกท่านครับ

คุณ โดโด้ : เสียวคาทาร์เจนน่าเหมือนกัน แอร์ไทม์น้อยโคตรๆแถมผลงานยังไม่ค่อยถูกใจกรรมการอีกต่างหาก กลัวออกก่อนเวลาจริง T_T แต่ยังงัยวีคหน้าน่าจะเอาตัวรอดได้อยู่นะ เพราะเรื่องเดินแบบเธอก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน

คุณ Monoceros : amis นี่ไก่กามาตอนถ่ายแบบ อยู่ได้เพราะ personality จริงๆ แต่ถ้ายังไม่พัฒนาคาดว่าอีกไม่นานก็คงถึงคิวของเธอแน่ๆ

คุณ neuah : จากรูปรวมนี่เสียว 2 สาวแถวล่างจริงๆ T_T ความจริงอยากให้ภาพ fade away เป็นเหมือนของ CNTM อะครับ ที่เปลี่ยนตำแหน่งมันซะทุกวีค แต่ละคนไม่อยู่ซ้ำตำแหน่งเดิมเลย 555

คุณ น้อง : เห็นด้วยครับว่า Marvita ดูสวยขึ้นแต่คาดว่าเรื่อง attitude ยังคงเหมือนเดิม 555 ส่วน Calire ก็เจ๋งนะ เชียร์อยู่ (ถ้าเธออายุน้อยกว่านี้โอกาสชนะจะมีสูงเลย)

อ้อ ผมไปอ่านบมสัมภาษณ์ Allison มา เธอตอบคำถามดีนะ อ่านแล้วดูเธอเป็นผู้ใหญ่ดี ไม่กล่าวโทษหรือพาดพิงถึงใคร เฮ้ออออ เสียดายเจงๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:9:32:10 น.  

 
วีคหน้าเกี่ยวกับเดินแบบใช่ป่ะ

เชียคาทาเจนน่าเหมือนกัน กลัวเทอออกอ่ะ หวังว่าคงเปนเหมือน นาตาชา น่ะ ที่2วีคแรกง่อยมาก แล้วก็มาพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ขอเดาว่าคนที่ออกน่าจะเปนพวกที่มีปัญหาเกี่ยวกาเดินแบบนะ

แล้วคุนเจ้าของบล็อกไปดู สปอยมาใครออกหรอ อยากรู้อ่ะ กลัวเปน คาทาเจนน่า บอกทีน่ะ


โดย: blue IP: 125.27.30.139 วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:12:52:35 น.  

 
^
^
ผมยังไม่รู้หรอกครับว่าใครออก (เหอๆ ชอบรอลุ้นเองมากกว่า) แต่ที่ไปอ่านมามันเป็นเหมือน schedule ออกอากาศคร่าวๆครับว่าตอนต่อไปว่างัย ซึ่งก็หาอ่านได้ทั่วไปครับ ลองเสิร์ชดู นี่คือ ตย. เอามาให้อ่านครับ


WEDNESDAY, MARCH 12

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"Where's the Beef? " (TV-PG, L)

THE MODELS HIT THE MEAT-PACKING DISTRICT FOR AN UNUSUAL PHOTO SHOOT AND CYCLE EIGHT WINNER JASLENE RETURNS The models are called to duty with Miss J and the New York City Fire Department where the girls strut their stuff and show off their quick-change skills. Next up is a runway show with the designer Tuleh. Cycle eight winner Jaslene Gonzalez makes a surprise appearance as a judge for this challenge and hurts one of the models' feelings with her harsh critique. The show wraps up with a photo shoot in the meat-packing industry that not only has the girls posing with racks of meat, but wearing it as well)

ลองหาดูพรีวิวตอนหน้าที่ youtube ก็ได้นะครับ เห็นออกมาแล้วเหมือนกัน


โดย: shinsaibashi วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:18:22:26 น.  

 
เสียดายแม่หนูAllisonมากมาย


แต่ Makeover ปีนี้ ไม่ค่อยประทับใจเลยอ่ะค่ะ เฮ้ออ


โดย: Bengy IP: 58.9.169.186 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:0:08:01 น.  

 
^
^
^

ผมว่าปีนี้เมคโอเวอร์แบบว่ากลางๆนะ ไม่ค่อยแหวกแนวซักเท่าไหร่ (ยกเว้นยัย Marvita คิดได้งัยทรงหางม้าเนี่ย) โดยรวมก็ดีๆแย่ๆสลับกันไป


โดย: shinsaibashi วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:8:42:03 น.  

 
รอวันพุธธธธธธธธธธธธธ


โดย: น้อง IP: 125.24.36.28 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:10:42:18 น.  

 
ยอมรับนะคะว่า 2 วีคแรกไม่ชอบ แคลร์ เอาเสียเลย เพราะหน้าเธอดูไม่ลงตัวจริง ๆ แต่พอโดนจับเมค โอเวอร์ แล้ว เธอสามารถจริง ๆ ค่ะ ยอมรับ

แต่ก็ยังแสนเสียดาย น้องคิม ค่ะ อยากให้เธอได้ลองพิสูจน์ตัวเองมากกว่านี้หน่อย เพราะหน้าตา กับ การเดินของเธอเจ๋งใช้ได้ทีเดียว


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.185.164 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:15:25:06 น.  

 
^
^
^
^
^
Kimberly คือแบบว่ายัง งง อยู่ว่าทำไมออกอ่ะมีโอกาสเข้า

น่าจะทำให้ถึงที่สุดไปเลยหน้าตาก็ไม่ใช่ว่า ขี้เหร่ ซักหน่อย

เสียดายจริงๆเลย รอดูสัปดาห์นี้ครับ ใครจะเป็นรายต่อไป


โดย: โดโด้ IP: 58.9.210.238 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:20:05:13 น.  

 
คุณ Thai_SuperModel : แคลร์นี่แรงดีนะ เป็น CGOTW มา 2 วีคติดกันแล้ว คาดว่าจะได้ตำแหน่งนี้ไปเรื่อยๆถ้าไม่ออกก่อน ส่วนน้องคิม...เสียดายเหมือนกัน แต่คนจะไปก็ห้ามไรไม่ได้


โดย: shinsaibashi วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:20:44:51 น.  

 
ได้ข่าวมาว่า cycle 10 นี้เมืองที่จะไปคือAthen ประเทศ Greece อาจมีการถ่ายภาพแนวๆเทพนิยายกรีกก็ได้นะใครจะรู้ อิอิ


โดย: neuah IP: 125.25.139.52 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:21:52:35 น.  

 
^
^
555 หลายกระแสมากๆสำหรับ international destinationไซเคิลนี้ ที่ผมได้ยินมาเค้าว่าเป็น Rio De Janeiro ที่ Brazil อะครับ ไม่รู้ว่าเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าจิงงานนี้คงได้เข้าป่ากันแน่ๆ

แต่ถ้าไป Greece ก็ดีนะ ดูแบบ...ยุโรปดีอ่ะ ชอบๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:22:21:19 น.  

 คาทาร์เจนน่า...สู้โว้ยยยยยย


โดย: shinsaibashi วันที่: 12 มีนาคม 2551 เวลา:15:30:33 น.  

 
วีคนี้ขอแสดงความเสียใจกับสาวตัว A อีกคนนะคับ เป็น A ที่ 3 แล้วที่ออก หรือเป็นพยัญชนะอาถรรพ์กันเนี่ย


โดย: neuah IP: 125.25.2.85 วันที่: 13 มีนาคม 2551 เวลา:9:48:31 น.  

 
smile, ยิ้ม, กำลังใจ, ทักทาย
[widget.sanook.com - *More Feel*]

ดีจัยได้ดู antm .....เหอๆ


โดย: น้อง IP: 125.27.212.216 วันที่: 13 มีนาคม 2551 เวลา:12:30:58 น.  

 
หลังจากดูวีค 4 จบ...อยากจะกรี๊ดด 55
สาวในสังกัดได้ดีกันทุกคนเลย ปลาบปลื้มมากกกกกกก

ไว้เด๋วมาอัพบลอคให้นะคับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 13 มีนาคม 2551 เวลา:21:23:53 น.  

 
สาวคาทาร์ฯ สวยได้ใจ ค่ะ
น้องหนู เอมี่ หวุดหวิด เน๊าะ
สงสารแทบน้ำตาร่วง นู๋ ลอเรน
คุณกอล์ฟ มาเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: น้อง IP: 125.26.218.22 วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:8:48:51 น.  

 
^
^
^

ฮือๆ งานยุ่งอ่ะ ไม่มีเวลา คุณน้อง ใจเย็นๆนะ อิอิ

อาจจะเป็นดึกๆวันนี้แหละครับ เดี๋ยวมาอัพให้


โดย: shinsaibashi วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:9:07:00 น.  

 


โดย: น้อง IP: 125.26.218.22 วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:9:41:59 น.  

 
คุณคะ โดมินิก ยังอยู่นิ่คะ คนที่ออกจากบ้านคือ เอลิสันต่างหากค่ะ

แพนเค้กพึ่งดูใน youtube มาน่ะค่ะ


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.185.35 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:13:56:00 น.  

 
Allison สวยจัง ไม่น่าออกเร็วเลยอ่ะ
ไอ Marvita ออกซะที (episode 5)
ยังไงก็ขอเชียร์ Aimee ละกัน


โดย: ANTMbiggestFan IP: 58.8.59.172 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:18:40:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.