You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
14 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
ANTM 11 Ep.11-12 :: Step your games up Gals!!!

ใกล้จบแล้วนะครับสำหรับ "America's Next Top Model 11" มาถึงตอนที่ 11 ในชื่อตอน "The Final Five" และตอนที่ 12 ในชื่อตอน "Good Times & Windmills" มาดูกันนะครับว่าสาวๆที่เหลือจะผ่านพ้นชะตากรรมที่พวกเธอต้องเจอในอามสเตอร์ดาร์มเพื่อก้าวไปสู่การเป็น ANTM คนที่ 11 ได้อย่างไร และสาวนางไหนจะต้องกลับบ้านไปก่อนบ้าง มาลุ้นกันเลยนะครับ อ้อ วีคนี้มาแถม Modelville ตอนที่ 2 ให้ด้วยนะครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
The Final Five


เป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับ ANTM ในแต่ละไซเคิล ที่เมื่อไป ตปท ก็จะต้องไป Go-see ที่เมืองนั้นๆแน่ๆ ไซเคิลนี้ก็เหมือนกัน... 5 สาวผู้รอดชีวิต อันได้แก่ MK Elina น้องลี มาร์จี้ และ แซมสก๊อยส์ ต้องมา Go-see กันที่อามสเตอร์ดาม ไปพบปะดีไซเนอร์ โชว์ผลงานและการเดินแบบ โดยสาวๆจะต้อง "คลำทาง" โดยใช้เเผนที่และโดยสารเรือ เพื่อไปยังสู่จุดหมาย และแน่นอน...แต่ละนางต้องกลับมาก่อน 5 โมงเย็นนะจ๊ะ ไม่งั้นโดนตัดสิทธิ์....เชื่อดิ ต้องมีบางคนมาไม่ทันแน่

แซมสก๊อยส์ :: อีหนูประเดิมด้วย Marlies Deckers ( จุ๊บแก้มไป 3 ทีตามธรรมเนียมชาวดัช) ซึ่งดีไซเนอร์ก็ชอบเธอนะ แต่ก็ติเรื่องลุคอีหนูที่ดู "ตลาด" ไปหน่อย ไม่ค่อยไฮแฟชั่นเท่าไหร่

MK สุกี้ (ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย) :: เริ่มด้วย Monique Mollignon ซึ่งเธอก็ชอบ MK มาก ต่อที่ตาแก่ Mart เค้าก็ดูจะชอบ MK มากๆเหมือนกัน จากผลงานการไปพบดีไซเนอร์ ทำให้ MK รู้สึกดีใจที่ตัวเองได้เรตติ้งดี เลยเพลิดเพลินอารมณ์นั่งล่องเรืออย่างสบายใจ...โดยไม่ได้ดูเวลา!!!

มาร์จี้ :: เงอะงะไปมาตลอด!!! กว่าจะหาแต่ละที่เจอ ถามใครก็ไม่มีใครช่วย.....แต่ในที่สุดเธอก็ไปถึง (กลัวขายหน้าแทนแม่นี่จริงๆ) แต่ดูเหมือนว่า Marlies ดีไซเนอร์คุณป้าสุดเปรี้ยวจะไม่ปลื้มกับเธอเท่าไหร่ เพราะบุคลิกและ "ไหล่ห่อๆ" ของเธอ ต่อกันที่ Hans ที่ดูมาร์จี้เดินแปปเดียวก็บอกว่า "That's enough"... มาร์จี้ได้แต่หัวเราะเจื่อนๆถึงความไม่เอาไหนของตัวเอง แล้วก็มุ่งหน้ากลับทันที..."พอค่ะ หนูพอแค่นี้ อย่าให้หนูขายหน้ามากไปกว่านี้เลย"

น้องลี :: เริ่มที่ Hans Ubbink ซึ่งก็ดูจะชอบเธอเอาการ ต่อกันที่ Monique นี่ก็ดูจะปลื้มในความสดใสและ attitude ของน้องลีเหมือนกัน โดยรวมแล้วน้องลีเก็บไป 3 แห่ง

Elina :: เริ่มต้นไม่สวยเลยเพราะเธอกำลังเหนื่อยและ "เหงื่อออก" ตอนไปพบดีไซเนอร์ ทำให้เค้าไม่พอใจมากที่เธอเอาเหงื่อเหม็นๆมาติดเสื้อราคาแพง ต่อที่ Marlies ซึ่งคุณป้าดีไซเนอร์ก็ดูจะไม่ชอบรอยสักของเธอเอามากๆ รวมๆแล้ว Elina เก็บไป 4 แห่ง


สาวคนแรกที่กลับมาถึงก็คือ มาร์จี้ (แหงหละ) ตามมาด้วย น้องลี Elina แซมสก๊อยส์ ขาด MK คนเดียว ซึ่งสาวๆก็ต่างพากันภาวนาแช่งชักหักกระดูกให้ MK มาไม่ทันเพราะรู้ดีว่า MK มีสิทธิ์ชนะ Go-see แน่ๆ และแล้วแรงอธิษฐานก็เป็นจริง...MK เลทไป 5 นาที สาวๆที่เหลือต่างพากันดีอกดีใจอย่างออกนอกหน้า (น่าเกลียดจริงๆ) และแล้วก็มาถึงเวลาประกาศรางวัล สาวที่ชนะ go-see ได้แก่...น้องลี ซึ่งของรางวัลจะเป็นเสื้อผ้าจากดีไซเนอร์ที่เธอไปพบ รวมมูลค่า 18,000 ดอลล่า


มาถึงการถ่ายโฟโต้ชู๊ตกันบ้าง วีคนี้สาวๆได้รับเกียรติม๊ากมากจากยัยไทร่า มาเป็นตากล้องให้...ช่างเป็นเป็นของพวกหล่อนจริงๆ (น้ำตาไหล ปลื้มแทน) โอเค....มาเข้าเรื่องกันต่อ วีคนี้สาวๆจะมาใน 2 โทนคือ Simplistic กะ Dramatic เริ่มกันที่ แซมสก๊อยส์ อีหนูสามารถถ่ายทอดได้ดีในทั้ง 2 ธีมจนไทร่าถึงกับเอ่ยปากชมและเลียนแบบท่าโห่ร้องของแซม...ฮามากกกก 555

ต่อกันที่ มาร์จี้ ....ไก่กาสติแตกตามเคยภาพ Simply ดูจะไม่ลื่นไหล แต่ Drama เธอก็ทำได้ดี, น้องลี ทำผลงานใน Drama ได้ดีกว่า Simply, Elina ดูจะแข็งไปหมดทั้ง 2 ธีม ไม่ยอมปล่อยตัวเองให้เป็นธรรมชาติ ปิดท้ายด้วย MK เริ่ดตลอดกาล...จบ
มาถึงการตัดสิน กรรมการทุกคนชอบผลงานของ แซมสก๊อยส์ มาก ไนเจลยกให้ภาพ Simply เป็นภาพที่ดีมที่สุดของเธอ, กรรมไม่ชอบภาพ Simply ของ น้องลี เท่าไหร่เมื่อเทียบกับภาพของแซมสก๊อยส์ แต่กรี๊ดแตกปลื้มมากกับภาพ Drama ของน้อง, ภาพ Simply ของ มาร์จี้ ก็ไม่ถูกใจกรรมการเหมือนกัน แต่ภาพ Drama ของเธอก็ช่วยเรียกคะแนนมากขึ้น, กรรมการไม่ปลื้มกับภาพทั้ง 2 ของ Elina เนื่องจากเธอไม่เป็นธรรมชาติและ "แข็งมาก" นอกจากนั้นกรรมการยังติเรื่องการแต่งตัวและท่าทางของ Elina รวมถึงบอกให้ Elina ลองปลดปล่อยตัวเองด้วยการ "กรี๊ด" แต่นั่นก็มิได้นำพา...เพราะไร้อารมณ์เหลือเกินนนนน ปิดท้ายด้วยMK...กรรมการชอบภาพทั้ง 2 ของเธอมาก

Call-out order เริ่มจาก แซมสก๊อยส์, MK, น้องลี เหลือไว้แต่ Elina สาวที่หน้าสวยเฉี่ยวและผลงานเยี่ยมตลอด แต่เธอไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองเป็นธรรมชาติ นั่นก็ทำให้เธอสวยน้อยลง และ มาร์จี้ สาวที่มีลุคนางแบบเต็มเปี่ยม แต่นิสัยวิตกจริตจิตตกของเธอมันทำให้เธอเสียไปทุกอย่าง แล้วใครหละที่ต้องกลับบ้าน??

หมดเวลาของเธอแล้ว...Elina ลาก่อนจ๊ะ....

Good Times & Windmills


วีคที่แล้วเป็นยัยไทร่าโชว์ของ พอมาวีคนี้ก็ถึงคราวของคุณป้าคนสวย Pualina Polizkova มาสอนเทคนิคสาวๆในการนำเสนอขายของ (อีกแล้ว) โดยไม่ใช้คำพูด ใช้แค่เพียงการแสดงออกทางสีหน้าเท่านั้น ....หึๅ เอาหละมาเริ่มกันที่สิ่งแรกนั่นคือ "ปลาทูบนเข่ง" สาวๆต้องแสร้งทำเป็นว่ามันหอมมากกก ทั้งที่จริง.....--' น้องลี มาร์จี้ ดูจะทำได้ดีในขณะที่ แซมสก๊อยส์...."นั่นมันผ้าอนามัยรึเปล่าค่ะ" 555 ต่อกันที่ "กระดาษทิชชู่" น้องลี มาร์จี้ ก็ยังดีเช่นเคย, แซมก๊อยส์ ก็ไก่กาตามประสา ในขณะที่ MK แสดงออกเป็นนางแบบมากเกินไป ต่อที่ "การรับโทรศัพท์" แซมสก๊อยส์...เวอร์ฮาๆอีกแล้ว, มาร์จี้ ยังไม่ค่อยเนียนมากนัก, น้องลี เริ่ด, MK หน้าสวยเฉี่ยว แต่เหมือนโพสท่าถ่ายแบบงัยไม่รู้ ไม่เป็นธรรมชาติเท่าที่ควร

และแล้วก็มาถึง RC วีคนี้สาวๆจะได้ถ่ายโฆษณากัน วิ๊ดวิ้ววววว แต่ไม่มีบทพูดนะจ๊ะ....แอคติ้งล้วนๆ โดยสาวๆจะรับบทเป็นอีสาวเจ้าเล่ห์ที่ไปฉกแทคซี่มาจากหนุ่มหน้าอ่อนที่เผลอหลงเสน่ห์พวกเธอ....อยากให้ ยัยหมวยอยู่ถึงตอนนี้จัง ชีคงแรงน่าดู 555 โดยที่หนุ่มหล่อที่ตกเป็นเหยื่อคนนั้นก็คือนายแบบสุดหล่อ Mark Vanderloo นั่นเอง...ฮิ้วววว

ทีแรกก็คิดว่าจะไปถ่ายจริงๆ....ที่ไหนได้ จำลองฉากมาถ่ายจ๊ะ...แป่วววววววววววววว

เริ่มที่คนแรก แซมสก๊อยส์ ที่ตอนแรกดูจะตื่นเต้นมากที่จะได้จุ๊บกับนายแบบสุดหล่อ แต่พอถ่ายจริงๆ เธอก็ทำได้เนียนน่ารักเป็นธรรมชาติ (เด็ก ม.ปลาย) ดีอยู่ แต่พอตอนจูบดูเหมือนว่าอีหนูจะจู่โจมมากไปหน่อย 555 น่ากลัวจริงเด็กสาวมอปลาย!!!, น้องลี เป็นธรรมชาติครับแต่จะซอฟท์กว่า ยัยแซม และตอนวิ่งเข้าไปจูบก็ดูโรแมนติกใช้ได้, MK ออกแนววิ่งออกกำลังกายจริงๆแฮะ 555 สายตายั่วยวนสุดริด แต่ผมว่ายังไม่ค่อยเป็นธรรมชาติเท่าไหร่นะ และสุดท้าย "ตัวแม่" มาร์จี้ นั่นเองงงงงง สติแตกตามเคย อีตอนวิ่งก็หน้าตาเลิ่กลั่ก ยิ้มแปลกน่ากลัว หันไปหันมา เก้งก้างที่สุด พอตอนจะจูบชีก็เหมือนลังเลแต่ก็ "เอาวะ" แล้วก็จู่โจมเข้าจูบนายแบบซะเลย...น่ากลัวกว่า ยัยแซมซะอีก

และแล้วก็มาถึงการตัดสิน สาวที่ชนะจะได้ 10,000 ดอลล่าร์ไปชอปปิ้งที่ G-Star ให้ฉ่ำอุรา และสาวผู้นั้นก็คือ.... มาร์จี้ ...!!!!!! โอ้มายก๊อดดดดด อะไรกันเนี่ยยยยยยย กรรมการบอกว่าชอบความเป็นธรรมชาติที่ถึงแม่มันจะดูแปลกๆ แต่นั่นก็คนจริงๆ....เหรอ เฮ้อออออ แล้วคนที่ มาร์จี้เลือกให้มาแชร์รางวัลก็คือ น้องลี นั่นเอง....ความจริงแล้ว ผมว่า น้องลี ไม่ก็ แซมสก๊อยส์ ควรชนะมากกว่านะ.... เชอะ
เอาเถอะ ถึงยังงัย มาร์จี้ ก็เป็นคนดีนะ เพราะแบ่งรางวัลครึ่งต่อครึ่งกับ น้องลี เลย
สงสัยจะเป็นผลพวงจากที่เธอชนะ.... มาร์จี้ จึงเกิดปิ้งไอเดีย ชวนหนุ่มหล่อที่คอยเป็นแล่นเรือให้พวกเธอในตอน Go-see มาปาร์ตี้กันที่บ้าน...แร๊งงงง งานนี้สาวๆเลยแต่งองค์ทรงเครื่องกันสุดริด พอหนุ่มๆมาถึง...พวกเค้าก็ไม่ได้มากินฟรีมือเปล่านะจ๊ะ...ติดไวน์มาด้วย หึๆ สาวๆในบ้านไม่มีใครดื่มแอลกอฮอล์เลยยกเว้น... มาร์จี้!!! (อีกแล้ว) ซึ่งดูเธอก็เอ็นจอยม๊ากมาก
จากนั้นทั้งหมดก็มาร่วมเล่นเกมส์ใบ้คำกัน สนุกสนานเป็นที่ซู้ด จากนั้นก็แยกย้ายไปสายงานที่ตัวเองถนัด !!! MK เล่นมวยปล้ำกับหนุ่มๆ (ชียังคงไม่ทิ้งสิ่งที่รัก), แซมสก๊อยส์ เล่นป๊อกเด้ง, ,มาร์จี้...ดื่มไวน์ สบายอุราฮาฮิ้ว และแอลกอฮอล์ก็พาเธอไปไกล.... เมื่อ มาร์จี้โดนท้าให้จูบนายแบบคนหนึ่ง 10 วินาที เธอไม่รอช้า จูบจริง เล่นจริง ดูดจริง คนฝรั่งเศส!!! จูบอย่างดูดดื่มเป็นที่สุด

"หนูหันไปแป๊บเดียวเอง หันกลับมาอีกที...มาร์จี้ลงอ่างกับผู้ชายแล้วค่าาาาาาา" น้องลี said


น้องลีพยายามจะเข้าไปถามมาร์จี้ว่าเป็นอะไรมากมั้ย แต่ก็โดนหนุ่มอีกคนบอกว่าไม่ควรยุ่งไปเรื่องพวกเค้า ในขณะนั้นเอง มาร์จี้ก็โผเข้ากอดหนุ่มที่เปลือยกายในอ่าง แร๊งงงงงงงงงงง สาวๆที่เหลือทั้ง 3 จึงต้องรวมพลังกู้โลก กู้มาร์จี้ ก่อนที่มาร์จี้จะเสียเอกราชไปให้หนุ่มดัชท์!!! โดยไล่หนุ่มทั้งหมดกลับบ้าน แล้วพามาร์จี้เข้านอน

รุ่งขึ้นสาวๆต้องมาถ่ายโฟโต้ชูตกันกับ Windmills (เป็นฉากหลังนะ) เริ่มกันที่ น้องลี เริ่ดหรูกลามัวร์มาก...แอบดีใจที่น้อง "หุบปาก" ได้, มาร์จี้ ดูคล้ายซอมบี้งัยไม่รู้ ไม่ค่อยครีเอทท่าทางการถ่ายภาพเท่าไหร่, แซมสก๊อยส์ อีหนูดูจะเพลิดเพลินกับคอสตูมมาก แต่กลับถ่ายภาพออกไม่ได้เหมือนวีคที่แล้ว แต่ในที่สุดอีหนูก็กลับลำมาเฟียซได้ในไม่กี่ช๊อตสุดท้าย ซึ่งอีหนูก็เสียใจมากที่ทำผลงานไม่ได้ดั่งใจถึงขั้นหลั่งน้ำตาออกมา...โถๆๆๆ น้ำตาสาว (สก๊อยส์) มอปลาย ปิดท้ายด้วย MK....นี่ก็ไฮแฟชั่นตลอด ครีเอทดีมากทั้งเล่นโซ่ และโหนกังหัน เลิศศศศศมาที่ Judging Panel กันบ้างครับ....กรรมการชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับ MK ครับ ท่าทาง ขา รูปปาก และภาพในวีคนี้ที่ไฮแฟชั่นมาก, กรรมการเกือบทุกคนไม่ชอบภาพของ มาร์จี้ แต่ไทร่าแย้งว่านี่ว่าเป็น True Hi-Fashion Shot นะ สิ่งหนึ่งที่ไทร่าไม่ชอบคือการที่ มาร์จี้ ปรับปรุงตัวเองเรื่องสติแตกต่อหน้ากรรมการได้แล้วกลายมาเป็นคนเงียบขรึมไร้เสน่ห์สิ้นเชิง, กรรมการติเรื่องการแต่งตัวของ แซมสก๊อยส์ อีกครั้ง เพราะมันดูไม่เป็นนางแบบเลย แต่ดีที่ภาพของเธอช่วยกู้สถานการณ์ไว้...ถึงแม้มันจะเป็นเพียงไม่กี่ภาพที่ดูดีก็ตาม ปิดท้ายด้วย น้องลี กับช๊อตที่แทบจะถอดแบบมากจาก เห็ด ไซเคิล 9 เลยก็ว่าได้....(แต่น้องลีสวยกว่านะ) กรรมการชอบภาพนี้ครับ ชมมากๆเรื่องการลอยตัวและดวงตาสุดเฟียซ

Call-out order เป็นดังนี้ครับ น้องลี - MK เหลือ แซมสก๊อยส์ สาวที่ดูไม่เป็นนางแบบเมื่ออยู่ต่อหน้ากรรมการ และถึงแม้ภาพนี้จะสวยแต่ผลงานโดยรวมยังไม่ดีนัก และ มาร์จี้ สาวที่มีผลงานดีสุดคนนึงในไซเคิลนี้ แต่เหมือนเธอจะไม่รู้สึก "การปรับปรุงตัวให้พอดี" ครั้งนั้นสติแตก พอมาครั้งนี้เงียบเหมือนเป่าสาก ไร้การจดจำ......แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้าน

และแล้วไซเคิลนี้ก็ได้ขึ้นชื่อว่ามี Top 3 ดีที่สุดอีกไซเคิล.....ลาก่อน มาร์จอรี่ คอนราด

ไซเคิลนี้เจ๋งมากครับ...Top 5 ดีมากๆ ยิ่งพอมา Top 3 ยิ่งดีใหญ่ ตอนนี้ใครได้ตำแหน่งก็ไม่ว่าอะไรครับ ส่วนตัวแล้วตอนนี้เชียร์ McKey นะเพราะเหมาะสมมากๆ Analeigh ได้ก็ดีใจ ลบคำครหาที่ว่าตกรอบไวไปได้อย่างสิ้นเชิง...หรือจะเป็น Samantha ก็ฮาดี อีหนูมอปลายที่มาไกลมาก..เมคโอเวอร์ช่วยชีวิตแท้ๆ ใครจะเป็นผู้ชนะคนที่ 11 วีคหน้ารู้กันครับ


มาแล้วจ้าาาาาาาาาาาาาาา Modelville ตอนที่ 3 จริงๆ (แล้วก็เป็นตอนที่ 2 นะครับ เพราะไม่นับ Intro ตอนแรก)แร๊งงงงงงงงงงงงงง เหมือนเดิม

ก่อนอื่น....สังเกตกันมั้ยว่า "จมูก" ของยัย Bianca เปลี่ยนไป....แอร๊ยยยยยยยย ศ.ย.ก.พ.ต ชัวร์

วีคนี้เปิดฉากกันด้วยสาวๆทั้ง 5 พากันจัดปาร์ตี้ในบ้าน...ขณะสาวๆและแขกต่างๆกำลังชิลๆเพลินกันอยู่ เหล่า หมู่มวลเด็กเปรตนรกแตกเพื่อนของยัย Lauren ก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมทำเสียงคำรามกู่ร้องประหนึ่งดีใจที่ได้มายังบนพื้นโลกซักที!!!!

"พอพวกมันเข้ามานะ ก็พากันกรีดร้องตะโกนไปมาซะ.....เฮ้อ ละเหี่ยใจจริงๆ" Bianca said อย่างเซ็งเป็ด
Renee 'รมณ์เสียยิ่งกว่า เดินกับเข้าไปนอนในห้อง ไล่แขกตัวเองกลับ (กลัวโดนภูติแม่น้ำโขงทำร้าย) ส่วน Bianca และ Dominique ก็ได้แต่เซ็ง เซ็ง เซ็ง ที่ปาร์ตี้ไฮโซของพวกเธอกลายมาเป็น แหล่งมั่วสุมเล่นยา!!! แต่มีหนึ่งสาวที่แอบมันส์ไปกับปาร์ตี้นี้

"เพื่อนยัยเฉื่อยเจ๋งมากกกกก เเร๊งงง ปลื้มมากคะคุณผู้ชม" Fatima ชื่นชมอย่างออกหน้าออกตา


Bianca เริ่มทนกับความสกปรกซกมกของ เพื่อน Lauren ไม่ไหว จึงประกาศกร้าวดังๆว่า "ห้ามเพื่อนของยัย Lauren ใช้ห้องน้ำเด็ดขาด แล้วก็ขอจบปาร์ตี้เท่านี้"....ซึ่งนั่นก็ทำให้เหล่าเพื่อนของ Lauren โกรธมาก....แล้วก็พากัน ทำลายข้าวของ!!!! ขว้างจานชามทิ้งตกแตกระเนระนาด เสียงดังรบกวนผู้อื่นไปหมด สาวๆที่เหลือจึงรีบพากันต้อนผู้บริสุทธิ์ออกจากงานแล้วก็อัญเชิญพ่อมดหมอผีมาไล่ปิศาจเหล่านั้นกลับลงนรกไปซะ

หลังจากเหตุการณ์สงบ สาวๆก็มาตรวจความเสียหาย.....เละตุ้มเป๊ะไปหมด จานแตกกระจาย อาหารหกเลอะเทอะ ของในห้องถูกลื้อ !!! สาวๆพากันตำหนิพฤติกรรมแย่ๆของเพื่อน Lauren ซึ่ง ยัยเฉื่อยก็ยอมรับแต่โดยดี แล้วก็ก้มหน้าก้มตาทำความสะอาด ปากบ่นขมุบขมิบ

"พวกมันไม่เห็นแก่หน้ายัยเฉื่อยเลย นั่นเหรอเพื่อนแท้?? ถ้ายัยเฉื่อยอยากมีอนาคตสดใสกว่านี้ ควรเลิกคบปิศาจพวกนี้ซะ" Renee said

section ต่อมา ยัยไทร่าพาไปดูชีวิตของสาวๆแต่ละคนที่ต้องห่างบ้านห่างช่องเพื่อมาตามล่าฝันตัวเอง Dominique ต้องห่างจากบ้านและลูกมาถึง 3 เดือน (ไทร่าเซอร์ไพร์สพาลูกของเธอมาพบเธอ...ซึ้งจัง), Fatima ที่ลี้ภัยมาอยู่ในเมกา ก็ต้องห่างจากพี่ๆน้องอีก 7 คนซึ่งยังอยู่อย่างอดๆอยากๆต่อไปในโซมาเลีย ตอนนี้ Fatima เธอก็กำลังวิ่งเต้นให้พาพี่น้องเธอมาอยู่กับเธอให้ได้ในเมกา

Renee นี่ก็ต้องห่างจากสามีเหมือนกัน...ซึ่งสามีเธอเป็นคนขี้หึงมาก สามีเธอกลัวว่าถ้า Renee ไปได้ดี ชีต้องทิ้งผัวหน้าซื่อคนนี้เป็นแน่!!!. ขอบอกว่ามีแววนะ เพราะอะไรหนะเหรอ? ก็ขนาดย้ายมาเช่าบ้านที่ LA ที่อยู่ในแดนสลัมแสนอันตราย ยิงกันตายแทบทุกวัน ชียังไม่เอาสามีมาอยู่ด้วยเล้ยยยย อยู่กัน 2 แม่ลูกไม่มีผู้ชายอยู่ด้วย แล้วก็ทำเป็นบ่นนู่นนี่นั่นว่าอันตรายจัง อยากอยู่ในที่ปลอดภัย....แล้วทำไมไม่เอาผัวมาด้วยยะ แล้วใครจะเลี้ยงลูกให้หร่อนตอนที่หร่อนไปทำงาน..อยากจะทราบ!!
มาเข้าเรื่องกันต่อ....วันนึง Bianca ได้รับโทรศัพท์จาก Camille ณ.ไซเคิล 2..."This walk is going to make me famous" จำกันได้มั้ย... Bianca บอกว่ามันคือ "การเกาะคนอื่นดัง" ประมาณว่าสาวๆจากไซเคิลก่อนพยามยามโทรติดต่อหาสาวๆจากไซเคิลใหม่ ที่สื่อทั้งหลายให้ความสนใจ เพื่อให้ตัวเองติดเฟรมไปด้วย ซึ่งนั่นก็เป็นโอกาสที่จะได้งานตามมา และถ้าสาวๆหน้าใหม่เผลอ พวกหล่อนก็จะแทงข้างหลังแล้วปาดหน้าเค้กเอางานชิ้นนั้นๆไปกินเอง!!!! แรงงงงงงง

"ฮัลโหล่...เจ๊เองนะ คามิลสุดไฮโซ เออว่างป่ะ อยากเจ๊ออยากเจอ เด๋วเจ๊เลี้ยงเอง มานะตัว" Camille เสียงเจื้อยเเจ้วตามสายโทรศัพท์

สาวๆในห้องพากันส่ายหน้าระอากับพฤติกรรม "เกาะคนอื่นดัง" ของยัย Camille มาก

"พรุ่งนี้ต้องเป็นวันตอแหลแห่งชาติของชั้นแน่ๆ.... อ๊ะเป็นงัยบ้าง สบายดีมั้ย คิดถึงเจ๊นะ....แหวะ" Bianca พูดประชดปะชัน
และแล้ววันงานก็มาถึง 2 สาวบิชชี่ต่างไซเคิลพากันโผกอดเข้าหากันเหมือนรักกันม๊ากมาก... Bianca ไม่รอช้ารีบปิดประเด็นถึงเรื่องที่เธอเคยพลาดงานชิ้นสำคัญเพราะ Camille ไปบอกเจ้าของงานว่าอย่าจ้าง Bianca!!!! Camille รีบแก้ตัวใหญ่.....หลังจากนั้นซีนนี้ก็ถูกตัดหายไป (แอบเซ็ง) ซึ่ง Bianca ก็มาบอกภายหลังว่า "เรา 2 คนเข้าใจกันดีแล้วค่ะ จบ"
เช้าวันต่อมา สาวๆต้องไปงาน event เพื่อพบปะดีไซเนอร์และบุคคลสำคัญในวงการแฟชั่น Renee ดูจะลื่นไหลได้ดี ในขณะที่ Dominique, Fatima ดูจะติดๆขัด และ Bianca ออกมาจากงานก่อนเพราะกำลังเสียใจ ไม่มีอารมณ์ปั้นหน้าฉีกยิ้ม (เธอเสียใจเรื่องที่เธอออกมาพูดเรื่องครอบครัวให้สาธารณะชนฟัง ซึ่งนั่นก็ทำให้คนในครอบครัวเธอไม่ชอบเอามากๆ)
วันต่อมา Dominique และ Renee ออกมาพบเอเจนซี่ใน NY เพื่อมาแคสงาน สาวๆทั้ง 2 ชวน Lauren ออกมาด้วย...แต่ ยัยเฉื่อยก็มิได้นำพา ขอนั่งเฉื่อยๆหายใจทิ้งไปวันๆเป็นพอ!!!! เมื่อมาถึงเอเจนซี่ Dominique เข้าไปคนแรก...แต่ก็ต้องพบกับความผิดหวังเพราะทางเอเจนซี่อยากได้คนที่อยู่ใน NY จริงๆมาทำงานเพราะจะสะดวกกว่ามาก นั่นก็ทำให้ Dominique เสียใจที่เธอไม่มี "เงิน" พอจะมาลงหลักปักฐานหางานทำที่นี่ได้ ข้างฝั่ง Renee ดูจะไปได้สวยกับการแคสบทละคร....
วันต่อมา (อีกครั้ง) ไทร่าส่ง Caroline Limata มาสอนสาวๆในการเสนอขายสิ้นค้า โดยเทสให้สาวๆแต่ละคนลองขาย "แก้วกาแฟสีดำ" ภายในเวลา 3 นาทีให้คนสนใจและอยากจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่ง Renee ดูจะคล่องมากที่สุด, Bianca ก็ไหลลื่นได้ดีแต่ใช้เวลาสั้นไป, Dominique พูดไปเรื่อยเปื่อย, Fatima นี่ก็ใช้เวลาสั้นไป เหลืออีก 1 นาที ปิดท้ายที่เจ้าแม่ของงาน... ยัยเฉื่อย Lauren ตามสไตล์ครับ อึ้ง พูดไม่ออก บิดไปบิดมาอย่างน่ารำคาญ!!!!! สรุปคือชีไม่พูดอะไรเลยจนหมดเวลา 3 นาที....--' ใครก็ได้ช่วยเอา ยัย Lauren ออกจากโชว์ได้มั้ย ดูแล้วหงุดหงิด
สงสัยไทร่ากลัวเสียหน้าที่คัดยัยนี่มาแข่ง จึงบอกไปว่า Lauren ก็มีทักษะการพูดนะ...เหรอ? .... แล้วก็ลองให้ Lauren ลองขาย "รองเท้าที่ถอดมาจากส้นของไทร่า" ดูซิ โดยให้ขายในแบบขายตัวเธอเอง

."รู้มั้ยทำไมถึงควรซื้อรองเท้าคู่นี้...ก็เพราะเวลาเจ๊โดพูดมากๆ จะได้เอายัดปากแมร่งเลยงัย อีเจ๊จะได้หุบปากงัย" Lauren พูดพร้อมแสดงท่าทางเอารองเท้าจะยัดปากเจ๊โด แล้วก็หัวเราะ ( Dominique ยิ้มหน้าเจื่อนๆ)....ไม่รู้คนอื่นว่ายังยัง แต่ผมว่ามันเป็นอะไรที่แบบว่า...ทุเรศอ่ะ เถื่อนมาก!!!! ไปไกลๆ ยัยเฉื่อย ชั้นไม่ชอบแกเลยยยยยย
ปิดท้ายตอนนี้ด้วย.... ป้าจอซ คุณป้ามาเล่าเรื่องราวต่างๆ รวมถึงเรื่องถูกหลอกจากโมเดลลิ่งปลอมๆ (ป้าร้องไห้...น่าสงสารน้อ) แต่เธอก็ไม่หวั่น จะสู้ต่อไป...เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ
ตอนต่อไปของ Modelville...19 พย นี้ ถึงเวลาถ่ายทำโฆษณาของจริง รวมถึงการคัดออกครั้งแรก!!!!

Create Date : 14 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2551 16:25:41 น. 90 comments
Counter : 1881 Pageviews.

 
วีคนี้ตอนที่ 12 ผมยังไม่ได้ไฟล์บิทเลยนะครับ

แต่ดูจาก Youtube แล้วรีแคปเร็ว เลยเอามาแปะก่อน 555 โทษฐานหายไป 1 วีค

รีแคปนี้ควบ 3 ตอนเลยนะครับทั้ง ANTM 11-12 แล้วก็ Modelville 2

ยังงัยถ้าได้ไฟล์มาก็จะเอาภาพมาแปะทีหลังนะครับปล.ขอบคุณ คุณ devilwaan ด้วยนะครับ สำหรับชื่อยูสเซอร์ ในการดูไฟล์ของ Youtube ปลื้มมม


โดย: shinsaibashi วันที่: 14 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:52:00 น.  

 
เอาข้อมูลวีคหน้ามาฝาก ไม่สปอยล์คนออกครับ
WEDNESDAY, NOVEMBER 19

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)


"America's Next Top Model Is..." (CONTENT RATING TBD)


THE WINNER OF CYCLE 11 IS ANNOUNCED In the cycle 11 finale, the three finalists put their Top Model experience to the test when they shoot their final CoverGirl commercial & print ad. During one of the most memorable catwalks in Top Model history, the ladies deliver a winning, winding strut, but only one will become America's Next Top Model (#1112).ตัวอย่างวีคสุดท้ายโดย: shinsaibashi วันที่: 14 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:11:05 น.  

 
ปั่นเร็วจังพี่หมอ
เชียร์แมกกี้ สู้ๆไฟท์ๆ

มาร์จี้แรงจริง หรือของลงเธอไม่ทราบ
แต่เป็นท็อป 3 ที่ดีมาก!ยังไม่ได้ดู Modelville2 เลย = =


โดย: PIMKEE IP: 222.123.192.225 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:22:49 น.  

 
แอบมาเม้นต์ไว้ก่อนค่ะ
เด๊วไปดูตอน 12 ก่อน ค่อยมาเม้าธ์ยามวิกาลนะค้า

แต่ modelville เริ่ดมากๆ ดูแล้วกริ๊ด อีรอเล้นออกไปไกลติน


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.200 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:31:22 น.  

 
ใครดูตอนคัดออกแล้วแอบน้ำตาเอ่อแบบผมบ้างอ่ะ สงสารน้องลี ร้องไห้นำมาก่อนเลย ซีซั่นนี้ใครจะได้เป็นก็ไม่สนแล้วเพราะถือว่าสุดยอดมากๆสำหรับผมทั้งสามคนเลย


โดย: เหนือ IP: 125.25.99.9 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:13:08 น.  

 
โอ้...ไม่เป็นไรค่ะพี่หมอ นิสหน่อยค้า
ติดตามอ่านพี่หมอมานาน ไงก็ขอบคุณนะค่ะ

...เชียร์น้องลีนะ สดใสร่าเริงดี(เพื่อนแท้มั๊กมาก)
MKก็นางเอ๊กนางเอก แสนดี
นังแซมมี่ ก็ฮาได้ใจ 555!!!

ไคได้ก็คงสนุกดีนะค่ะ มอบความดีให้ยัยไทร่าไปซีซั่นนี้ *-*


โดย: devilwaan IP: 124.120.246.99 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:44:33 น.  

 
In other Top Model news, Clark is competing for Miss South Carolina

ข่าวดี นังครากไปลงประกวดMiss South Carolinaคับ
เริ่ดดี ชุดแดงเชียว


โดย: freeze IP: 125.26.152.229 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:19:13 น.  

 
ep.นี้ ให้น้องลี เต็มร้อย เลยค่ะ ( อารายจะเด็กดีได้ขนาดนี้ น่ารัก มั่กมากกกกกกกก )

หุหุ แอบชอบหนุ่มน้อยเสื้อเขียวหล่ะ น่าร้ากกกกกกกกก

ซีซั่น นี้ ถูกใจ ที่ซู้ดดดดดดดดด สาวที่เชียร์ตั้งแต่แรกเริ่มยังอยู่ จิงป่าว คุงหมอกอล์ฟ


โดย: น้อง IP: 125.25.196.245 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:20:25 น.  

 
โอ๊ยยยยยยยยยย ใจจะวาย

สาธุ ขอสักปีเหอะที่คนที่เชียร์ได้ที่ 1

อนาลีสู้ว้อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


โดย: beamboyz IP: 58.8.120.49 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:14:24 น.  

 
อ่า...TOP3 เริ่ดจริงนะคะ
แต่ก็ยังเสียดายมาร์จี้...เพราะอั๋นชอบมาร์ตี้มากๆเลยค่ะ
T^T

แต่ก็นะ...เหมือนสคริปเกินอะค่ะ
มาร์จี้ตอนแรกๆ...ออกจะนิ่ง+ตื่นๆสุดฤทธิ์
น่ารักคู่กับน้องลี 2 คน...

แต่พอวีคหลังๆ...ทำไมมาร์จี้ดูจา Bitch ยังไงไม่รู้
เหมือนแม่นางเหล่า Bitch ทั้งหลายโดนคัดออกหมดแล้ว
เลยให้สคริปมาร์จี้ Bitch แทนเลยอะ...
T^T

แต่ก็นะค่ะ...ตอนนี้ปักหลักเชียร์น้องลีคนเดียวแล้ว
สว่น 2 สาวที่เหลือก็ไม่รู้สึกอะไรถ้าจะได้...

แต่ก็อยากให้น้องลีได้ค่ะ...เพราะเธอดูเป็นสาวคัฟเวอร์เกิลล์สุดแล้ว
อิอิ...

ปล. จารอติดตามผลงานมาร์จี้ค่ะ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.236.235 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:32:44 น.  

 
เรารุ้แล้วว่าใครเป็น Top model cycle นี้อ่า
เพราะเหมือนเขาจะหลุดพิมออกมาที่ วิกกี้ อะ
สงสัยกะดูep. สุดท้ายไม่มันแล้วดิเรา

America's next top model is ..... Mc Key!!!!!


โดย: antm fever IP: 124.121.252.106 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:56:09 น.  

 
แอบเสียใจเล็กที่มาร์จี้ออกซะได้
แต่ก็นะ องค์ลง สติแตก อะไรของจี้ยะ
โถ...เรารึเชียร์มาตั้งนานนม
ความจริงเราว่ามาร์จี้ที่ดูตื่นๆ
ยังดูน่ารักกว่ามาร์จี้ที่นิ่งๆอีกนะ
มันดูเป็นตัวของตัวเองดีอะ


สงสารก็แต่อนาลี ร้องไห้โฮวววววว
เห็นแล้วจะน้ำตาซึมตาม
สองคนนี้เค้ารักกันจริงๆนะเนี่ย..ตอนนี้ก็เหลืออนาลีเพื่อนรักมาร์จี้สินะ
สู้ๆนะจ๊ะแม่คนดีของสังคม เย้วๆๆ

แต่ไซเคิลนี้ใครจะชนะก็โอเคทุกคนเลย
เพราะทั้งสามคนเริ่ดมากจริงๆ
แต่ก็ยังเอียงไปหาอนาลีเช่นเดิม -*-
เห็นสปอยมาได้สักพักละ
ทั้งท้อป2 แล้วก็วินเนอร์
ท้อป2 นี่ยังไม่อยากจะเชื่อเท่าไหร่
เพราะมีหรอคนอย่างเธอจะพลาดวีคหน้าไปได้

ยังไงก็รอดูต่อไป เย้ๆๆ

ปล. Modelville เพื่อนลอเรนเถื่อนจัด
ไม่ไหวแล้วแม่คุณ ปรับปรุงเพื่อนด่วนเถอะย่ะ
อะไรจะแร๊งงงงงงงง กันปานนั้นน๊อ
เชียร์เจ๊โดกับเรเน่จ่ะ .. Brasilia!!!
คิดแล้วก็คิดถึงเจ๊โดจริงๆ


โดย: paradiz IP: 61.90.100.5 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:55:36 น.  

 
เอารูปน้องลีมาฝาก


โดย: aoweenarcher (aoweenarcher ) วันที่: 16 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:48:19 น.  

 
ลีสู้ ๆ
-
-
-
-
-
-
-
-
-

ลีจะมาสู้เพื่อพี่น้อง กทม. ค่ะโดย: ลีน่า จังเองค่ะ IP: 58.8.117.122 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:35:51 น.  

 
^^^
^^
^

555+ พูดดั้ยคำเดี่ยว สู้น้า น้องลี(น่าจัง เอิ๊กๆๆๆๆ)

น้องลี วินเนอร์ วู้ว~~โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.66.112 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:30:23 น.  

 
คนเชียร์ลีเยอะมาก
หนูเชียร์สุกี้ค่ะทุกท่าน!
สู้ๆ ไฟท์ๆ แต่ใครจะชนะก็เอาเถอะ เหมาะทุกคน
แต่ถ้าสก๊อยได้ก็ดูแปลกๆอยู่นะ


อยากดูแล้ววว ~~


โดย: PIMKEE IP: 117.47.193.133 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:37:52 น.  

 
มาช่วยกันวิเคราะ final2 ดีกว่า
ขอพูดในกรณีที่เป็น MK กะ น้องลี นะครับ
เพราะผมเชียร์สองคนนี้ตั้งแต่วีคแรกเลย

มาดูกันที่น้องลี
สาวหวานแสนจิตใจงาม
น้องลีเปิดตัวมาดูแบบ เปนดารามาก สวยหวานน่ารัก
ต่อมาน้องลีก้อค่อยๆฉายแววนางแบบ
จน paulina ถึงกับชม
การเดินแบบของน้องลีก้อดีมาก เฟียซสุดๆ
commercialก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่
ที่สำคันยัยann shoket ณ seveenteen ก้อปลื้มน้องลีมาก

มาที่MK
สาวนักมวย ที่ดูตอนแรกเทอแปลกๆ
แต่รูปนี่แบบ hi-fashionมากๆ
อีกทั้ง 2Jays ก้อยังชอบเทอมากๆอีกด้วย
เรื่องการเดินแบบ Mk อาจจะด้อยกว่าน้องลี
แต่ก้อไม่มาก
อีกทั้งตอน go-seeเทอยังได้งานทุกชิ้น
และชนะrcได้ไปfashion show ที่Amsterdam

ในกรณีที่น้องลีได้
ผมก้อดีใจ
เพราะน้องลีน่ารัก และ hi fashion
แต่ถ้าไม่ได้ก้อไม่เปนไร
เพราะผมว่าน้องลีงานเยอะอยู่แล้ว
ต้องได้เปนดาราแน่ๆ
ดูจากตอนนี้หลายๆคนคงได้เหนซีรี่ที่น้องลีแสดงหลังออกจากบ้านแล้ว(เล่นคู่กะยัยแซม)
บางทีผมว่าอาจจะได้โฆษณา cover girlด้วย

ในกรณีที่ MK ได้
จะเปนวินเนอร์ที่ดีมากๆ(เหมือนDani)
เพราะชี hi fashion

ผมว่านะเพื่อนๆหลายคนก้อคงอยากไห้ final2
เปน น้องลี กะMK
และถ้าใครชนะก้อได้หมด
เพราะเปนคู่ที่แข็งมากๆๆ

ส่วนตัวผมเชียร์MKอันดับหนึ่งนะ
ขอไห้ชนะเหอะ
อยากซื้อ Seventeen ปก MCKEY!!!!!!!!


โดย: freeze IP: 125.26.151.212 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:18:47 น.  

 
ใช่ๆๆ เชียร์ mckey
เธอดูนิสัยดีแบบจากใจจริง
แถมรูปก็เริ่ดด้วยแหล่ะ งิงิ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.227 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:25:02 น.  

 
แวะมาแปะไฟล์แล้วนะคร้าบบบบบบ

ไม่ค่อยคมชัดเท่าไหร่ เหอๆ ด๋วไว้โหลดของ EZTV อีกทีดีกว่า


โดย: shinsaibashi วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:33:09 น.  

 
นั่งนับวันถอยหลังรอเลยคับ ลุ้นๆ แอบเชียร์น้องลีเป็นพิเศษ


โดย: เหนือ IP: 125.25.138.144 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:3:13:26 น.  

 
ความเห็นส่วนตัว


McKey :: เพรียบพร้อมทุกอย่าง พอร์ทสวยมาก บุคลิกก็โอเคอาจจะเงียบๆไปบ้าง แต่ชีก็สามารถแอ๊บใสใส่กรรมการได้!!! เดินแบบก็ธรรมดา โฆษณายังไม่ค่อยดี

ถ้าเป็นไซเคิลอื่น...ขอบอกว่า MK ไม่ชนะแน่ๆ เพราะย้อนรอย Anya Chantal Joanie เห็นๆ แต่นี่ไซเคิล 11 นะจ๊ะ!!! ไทร่าปฏิวัติวงการหมด...ทั้งไล่ผิวสีออก 3 คนติด และไร้ผิวสีไป ตปท แถมยังคนที่พอร์ทสวยอย่าง LB ออกเร็วก่อนกำหนดด้วย...เพราะฉะนั้นไทร่าอาจจะอยากจะเปลี่ยนแปลง "แนวทาง" การคัดเลือกวินเนอร์ก็ได้ MK มีพร้อมเกือบทุกอย่าง แถมยังถูกตัดต่อให้เป็นที่รักของคนดู ไม่เหมือน Jazlene Saleisha Whitney ที่แม้จะตัดต่อยังงัยทำงัย..ก็ยังมีคนไม่พอใจเยอะอยู่ดี .อืม ลุคไฮแฟชั่นอย่างเธอน่าจะได้เป็นวินเนอร์นะ ก็ได้แต่หวังว่าไทร่าจะให้ MK ชนะAnaleigh :: พัฒนาการก้าวกระโดด ผลงานช่วงหลังเยี่ยม เดินแบบดีสุดในบรรดา 3 คน และถ่ายโฆษณาเป็นเริ่ด นิสัยดีอีกต่างหาก

มีสิทธิ์ชนะอีกเหมือนกันถ้าไทร่าเลือกที่จะทำตาม "แนวทาง" เดิมๆ คือ... พัฒนาดีเยี่ยม บุคลิคไม่เงียบเกินไป พูดจาฉะฉาน...น้องลีก็มีสิทธิ์ชนะครับ ข้อเสียอย่างเดียวที่เธอสู้ MK ไม่ได้ก็คือ....เธอ "ไฮแฟชั่นไม่เท่า MK" เท่านั้นครับ แล้วก็อย่างว่า ไซเคิลนี้ไทร่า.."คิดใหม่ ทำใหม่" เพราะฉะนั้นน้องลีมีสิทธิ์พ่ายให้ MKSamantha :: เฮฮาก๋ากั่น เป็นที่รักของกรรมการ ภาพสวยใช้ได้ โฆษณาก็ใช้ได้อยู่ แต่เดินแบบห่วย

เหตุผลเดียวที่แซมจะชนะคือ....ไทร่าต้องการสาวลุคบ้านๆ Commercial ครับ เพราะอย่ากให้ความสดใสของ Sam ไปประดับวงการแฟชั่น...== ที่เหลือก็ยังไม่เห็นวี่แววว่าจะชนะ 2 สาวข้างบนได้เลย


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:34:26 น.  

 
10 worst photo in Cycle 11 by BuddyTV


10. Political issue by Clark

9. Political issue by Hannah

8. Rope Ladder by Isis

7. Rope Ladder by Samantha

6. Bikini by Analeigh

5. Bikini by Clark

4. Fierce eyes by Isis

3. Natural Disaster by Clark

2. Fiercee by Lauren Brie

1. Dramatic by Elina


คิดว่าคงไม่เรียงอันดับนะครับว่าอันไหนห่วยกว่ากัน


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:43:15 น.  

 
อิชั้นเดา เดา เดาว่า...

McKey ชนะแหงแซะ เดาไม่ยาก
แต่รู้สึกตะหงุดๆ ว่า Sam จะได้ที่สอง
Analeigh จะได้แค่ที่สามอ่ะจิ คนที่เคยทำโฆษณารอบแรกดี เน่ารอบหลังก็มีให้เห็น...แถม Marjorie ก็มาด่วนจากไปซะก่อน

เพราะเนื่องจากไซเคิลนี้ เป็นไซเคิลที่ทำลายแพทเทิร์นทั้งปวง

เดิมแพทเทิร์นของผู้ชนะมักจะอย่างว่า มีพัฒนาการ ไม่เงียบ พูดเก่ง
ของที่ 2 ก็มักจะเป็น แม่พระ ซะส่วนใหญ่ พอร์ตจะดีกว่าผู้ชนะด้วย
ที่ 3 ก็ B!tch มักไม่ค่อยเก่งจริง อยู่ทนเกินควร

แต่ถ้า ที่1 McKey ที่2 Sam ที่3 Analeigh โอ้โฮ พังทุกแพทเทิร์นเลยทีเดียว...

ข้างบนนี้ เดาล้วนนะยะ มิได้สปอยแต่อย่างใด

ไม่ว่า น้องลี จะได้ที่เท่าไหร่ แต่น้องก็เป็น ที่ 1 ในใจพี่เสมอนะจ๊ะ...
//อ๊ากกกก มาร์จี้งับหัว

(โฆษณา - โบนัสคลิปไซเคิล11 ที่นี่
//www.youtube.com/user/MonocerosPowerup
ล่าสุด มีคนมาข่มขู่ แบบที่ tausili โดนด้วย ดังแล้วเรา เหอๆ :P)


โดย: Monoceros IP: 124.121.3.42 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:51:01 น.  

 
10 Best photo in Cycle 11 by BuddyTV


10. Rope Ladder by Lauren Brie :: เริ่ดมากภาพนี้

9. Rope Ladder by Marjorie :: เฉยๆนะ

8. Bikini by Elina :: นี่ก็เฉยๆ ภาพไม่เห็นเข้าคอนเสปตรงไหน

7. Bikini by Lauren Brie :: สวยมากกกกก

6. Bikini by Samantha :: นี่ก็สวยมาก

5. Fierce eyes by Lauren Brie :: สุดยอดดดดดดด

4. Natural Disaster by Samantha :: เฉยๆ

3. Dramatic by Samantha :: นี่ก็สวย

2. Dramatic by Analeigh :: ท่าทางสวยมาก

1. Windmills by Analeigh ::สุดยอดภาพนี้


ไม่ได้เรียงนะอันดับนะครับ เค้าแค่คัดมาเฉพาะ 10 ภาพเท่านั้น...หึๆ สังเกตุว่าไม่มี McKey เลยยยยย ทำไมอะ... ภาพ Bikini - Rope Ladder ของเธอสวยมากเลยอ่ะ อ้อ Political issue อีก เฮ้ออออออ แต่ก็อย่างว่า ขึ้นอยู่กับรสนิยมจริงๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:39:05 น.  

 
ไหนๆพรุ่งนี้รายการก็จบแล้ว...มาดูความเห็นส่วนตัว (ของผม) เองดีกว่า


>> โดยรวมแล้วไซเคิลนี้พัฒนาขึ้นมากจากไซเคิลก่อนๆตรงที่ "เดาไม่ออก" ครับ ปกติจะเดาได้เลยว่าสาวคนนั้นจะออก คนนี้จะออก แต่มาไซเคิลนี้..ไม่เลย ใครจะนึกว่า Clark จะตกรอบทั้งที่เมื่อวีคที่แล้วได้คอลเอ้าท์ที่ 1, ใครจะไปนึกว่า Joslyn ต้องตกรอบไม่ได้ไป ปตท ทั้งที่โควต้าผิวสีอยู่ในมือเธอแล้วแท้ๆ, ใครจะคิดว่า Analeigh จะมาไกลขนาดนี้ เพราะปกติลุคแบบนี้มักไปไม่รอด

รวมถึงเรื่องฮาๆบ้าๆบอๆของไทร่าที่ถูกตัดมาให้ดูทั้งทำตัวเปิ่นๆ พูดผิดๆหรือทำพฤติกรรมบ้าๆหลายอย่าง ไม่เก๊กซิมเหมือนไซเคิลอื่นๆ ฮาดีครับ ชอบๆ...ชอบมากโดยเฉพาะตอนวู้วเลียนแบบแซมแล้วทำตาเหล่ ฮามากกกกก

อีกสิ่งที่ชอบคือ port ไซเคิลนี้ออกแนวไฮแฟชั่นมากๆครับ เจ๋งจริง ยังงัยก็คงต้องชมสาวๆด้วยเพราะแต่ละนางเฟียซกันใช่ย่อย

พูดถึงสาวๆ...ไซเคิลนี้เจ๋งมากอีกเหมือนกัน โดยเฉพาะ Top 5 สุดยอดมากกกก นับเป็นสุดยอดตั้งแต่ ANTM เคยมีมาเลย ยิ่งพอมา Top3 ยิ่งสุดยอดเข้าไปใหญ่ ใครชนะนี่ก็ดีใจด้วยเลยครับ แต่...พูดกันตรงๆก็คือ ถึงแม้ใครได้เป็น Top 2 ก็ยังเทียบไม่ได้กับไซเคิล 6 ที่ Dani - Joanie ชิงกันครับ อันนั้นสุดยอดมาก ไร้เทียมทานTop 5 Porfolio in Cycle 11

1. Fierce eyes by LB :: สุดยอดไฮแฟชั่นครับภาพนี้ เป็นแบคกราวน์ในโนตบุ๊คผมนานมากกกก 555

2. Bikini by Marjorie :: ภาพสวยที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง 555 ชอบ attitude ในภาพมากๆ ออกแนวยั่วยวนเซ็กซี่แล้วก็น่าค้นหา เป็นอีกภาพที่เป็นแบคกราวน์ของผมครับ

3. Rope Ladder by LB :: อเมซิ่งมากภาพนี้ สมแล้วที่ไทร่ายกย่อง

4. Simplistic by Sam :: เป็นชอตที่ดูง่ายๆของแซม แต่มันสามารถกลายเป็น ad ของน้ำหอมแบรนด์ดังๆได้เลยนะ

5. Rope Ladder by McKey :: อีกภาพที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง 555 ชอบปากของ MK ในภาพนี้อะครับ แล้วก็ชอบการโหนเชือกบันไดของเธอ อีกทั้งผ้าที่ปลิวตามลม....ชอบมากๆ


Top 5 Worst Photo in Cycle 11

1. Fierce eyes by Isis :: เทียบกับภาพสาวคนอื่นแล้ว...ไม่รอดจริงๆภาพนี้

2. Political issue by Sharaun :: อันนี้เผอิญไม่ชอบตัวนางแบบเลย ก็เลยอคติไม่ชอบภาพนี้

3. Fiercee by LB :: 80% ภาพของเธอสวยมากกกกกกก ในขณะที่ภาพนี้...ต้องยอมรับจริงๆว่าห่วยอ่ะ

4. Natural disaster by Joslyn :: คุณป้า.....จะไปรำไท้เก๊กที่ไหนจ๊ะ

5. Dramatic by Elina :: ไม่ผ่านด้วยประการทั้งปวง


โดย: shinsaibashi วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:49:11 น.  

 
แต่ไซนี้ภาพสวยเยอะกว่าภาพห่วย :P
พรุ่งนี้จะได้รู้กันกรี๊ดดดดดดดดดด ~~ (เพื่อ?)


โดย: PIMKEE IP: 114.128.102.230 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:05:27 น.  

 
น้องลีสู้ๆ


โดย: HaZin IP: 118.172.77.88 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:09:09 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
แกจะกรี๊ดทำไมยะ
ชั้นกรี๊ดรอผู้ชนะไว้ก่อนไง กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด
อีนี่ถ้าจะบ้า
กรี๊ดอีกทีส่งตรงจากเมกากรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
....ชนะหรอ(ก็โอนะ) แต่ทำไม...ถึงไม่ชนะหล่ะ แล้วทำไม...ได้ที่2 กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
แกจะให้ชั้นเติมคำในช่องว่างหรือไงยะ


โดย: เหนือ IP: 124.121.113.161 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:56:04 น.  

 
ผลออกมาซะงั้น

ไม่ลุ้นเลย เซง


โดย: laddez-b IP: 58.9.146.133 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:12:47 น.  

 
อยากทราบว่าทำไม tausili จึงหายไปจาก youtube อ่า


โดย: แซม ก๊อย IP: 58.136.94.111 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:02:08 น.  

 
เห็นว่าชี close user ของชีเองนะ

แต่ก่อนหน้านั้นมีนังปากเปราะคนหนึ่ง... ออกมาแพร่มแล้วส่งเรื่องไปยัง youtube เกี่ยวกับลิขสิทธิ์การฉายของ ANTM (ส่งผลให้เราจะไม่ได้ดูตอนใหม่ๆ ที่ออนแอร์)
เรททิ่งต้องไปอยู่ที่โทรทัศน์ เพราะ tv ที่เมกาชีมีเครื่องดักจับเรตติ้ง
ไม่ให้คนคิดว่า "เชอะ เด๊วเจ๊มาดูใน youtube ก็ได้"
มันจำทำให้เรททิ่งตก

ดังนั้น... บางคนก็อุตส่าห์และกรุณาอัดด้วยกล้องวีดีโอมาโพสกันในฐานะ เพื่อนช่วยเพื่อนสาว

และนังนั่นมันก็โดนสาบแช่งพร้อมก่นด่าแม่ตามหลังไปโดยสดุดี
น่าน ... อยู่ดีไม่ว่าดีชอบให้คนมาด่า สมน้ำหน้า อิพวกที่มันไม่มีน้ำใจน่ะ รับรองไม่ตายดี ตายวันตายพรุ่งนี่แหล่ะ เหอะ!ปล. ลองคอยของยัย 888770 ดูสิ ชีก็ใกล้เคียงเจ๊ tausili นี่แหล่ะ แต่ที่เด็ดกว่าคือ ชียังรอดชีวิตมาอัพให้พวกเราดูค่ะ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.13 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:24:57 น.  

 
ดูผ่านยูทูป...เข้าที่ยูสเซอร์นี้ครับ wsummr ....


ไม่ค่อยชัด แต่ก็พอขัดไปก่อนได้


ดูจบตะกี้นี้เอง...กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


โดย: shinsaibashi วันที่: 20 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:52:04 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ให้ทีี่่ 1 ลันล้าาา ~~
แต่เป็นท็อป 2 ที่ไม่มันส์เลยอะ!


กรี๊ดดดดดดดดด ..


โดย: PIMKEE IP: 222.123.110.217 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:55:09 น.  

 
ขอสวนกระแสไม่ชอบผู้ชนะ....คิดว่าชีเหมือนกระเทย รูปร่างก็แปลกๆ


โดย: sayumikawaii IP: 61.90.70.159 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:27:43 น.  

 
กรี๊ดดดดดด ~~ 55+ เค้ามาก้มีแต่คนร่วมกัน กรี๊ด กะวินเนอร์ คร้าซึ่งเมย๋ว่า ก้โอเคดีออกวินเนอร์คนนี้ (แอบชอบตอนอุ้มไทร่า น่ารักดี^^)


โฆษณา แหง่ๆๆๆๆ T-T ไม่น่าเรย คิดไว้ละเชียว่าชีต้องไป
MK ภาพสวยมากๆคร้า เริ่ด แซมไม่ขอวิจารณ์ 55+


ณ รันเวย์ แม็กกี้ก้เดินดีอยู่น้า ดูสวยมากๆ ดูแบบสบายๆดีอ่า และ ก้แซมความพยายามสูงมาก เดินดีขึ้นกว่าวีคที่ หันหน้าออก แต่ก้อ่าน้า


โอเคคร้าแค่นี้ก่อนน้าคร้า รอมาเม้นใหม่ตอนพี่หมอ รีแคประกัลคร้า
ปล.พี่คร้า คิดเถิง..ง..ง เหมือนเดิม 55+ ^^
โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.66.96 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:51:38 น.  

 
ในที่สุดคนที่เชียร์ก้อได้ที่หนึ่ง
Mckeyสุดยอด
แต่จะดีใจกว่านี้
ถ้าน้องลีเปนfinalist


โดย: freeze IP: 125.26.145.106 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:52:07 น.  

 
นี่ถ้า สองคนสุดท้าย...

หนึ่งในนั้นเป็น นังหมวยชีน่า

ตอนเดินแบบวิ่งขึ้นภูเขา ชีจะต้องกระโดดบินขึ้น
ประหนึ่งเรื่อง hero แน่ๆ
แค่คิดก็มันแล้วค่ะ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.86.144 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:39:31 น.  

 
ู^
^
หมวยแกอาจจะทำจริงๆก็ได้

เพราะตามสปอย หมวย กับ มาร์จี้ ก็เดินแบบด้วยนะ (เป็นตัวdecoy)

แถมตามสปอย+สัมภาษณ์ แม็ก กับ แซม ก็บอกว่า เนินอันนั้น นางแบบคนอื่นๆ ต้องวิ่งขึ้นแทบทุกคนเลย
เพียงแต่กล้องไม่ถ่ายเท่านั้นเอง


โดย: Monoceros IP: 124.122.200.243 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:41:19 น.  

 
ดีใจด้วยกันวินเนอร์
เป็นเบสท์วินเนอร์จริงๆ


แต่เสียดายที่อนาลีตกไป
ไม่อย่างนั้นรันเวย์คงมันส์และลุ้นกว่านี้
แต่คัฟเวอร์เกิร์ล.. ก็ต้องยอมรับเลย
ว่าอนาลีทำได้แย่ที่สุดในสามคนจริงๆ
รูปก็ดูแก่ๆยังไงชอบกล

ยังไงก็สู้ต่อไป มาร์จี้อนาลี
ขอให้มีสังกัดดีๆกันทั้งคู่เลยเนอะ
แล้วก็เป็นไปตามสปอยจริงๆแฮะ
แต่พอรู้ว่าใครเป็น ไฟนอลลิสต์ก็พอเดาได้รางๆ
แม็คคีย์สุดยอดจริงๆ
ยัยไทร่าคงจะเริ่มรู้แนวทางแล้วนะ
ว่าควรจะตัดสินตามผลงาน ไม่ใช่ตามใจฉันไซเคิลหน้า แม็คคีย์มาแจมบ่อยๆนะ หุหุ


โดย: paradiz IP: 58.9.19.178 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:27:32 น.  

 
รักไทร่ามากมาย ... (Cycle นี้เธอคิดใหม่ทำใหม่ ทำดีทำถูก ตัดสินได้น่าปลื้มใจมาก)

แต่ยังไงก็ขอรัก Mckey มากกว่า

ดู Cycle นี้แล้วไม่หงุดหงิดดี สนุกจัง


โดย: Mckey's Fan IP: 58.8.133.212 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:1:01:26 น.  

 
คุณหมอคับ วีคนี้จะนานไปแล้วนะคับ รออยู่นะคับ


โดย: เหนือ IP: 124.121.111.141 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:05:10 น.  

 
มาปาดค่ะ ~~~
รีแคป รีแคป รีแคป


โดย: PIMKEE IP: 222.123.104.115 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:34:16 น.  

 
อ๊ากกกกกกส์ ไปงานแต่งงานเพื่อนที่ ตจว มาครับ 555

เด๋วยจะรีบปั่นรีแคปน้อ เหอๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:03:10 น.  

 


โดย: veerar วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:12:03 น.  

 
zwani.com myspace graphic comments


.....ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ.....


โดย: doctorbird วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:13:55 น.  

 


::::::: H A P P Y :: B I R T H D A Y :::::::


ขอให้มีความสุขมากๆและมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ
โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:20:46 น.  

 
H B D มีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:43:54 น.  

 


โดย: เป็นสมาชิกเมื่อวาน วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:1:09:40 น.  

 
Photobucket


โดย: UStogetheR วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:04:56 น.  

 
หนังสือของขวัญ
โดย: p_tham วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:4:49:23 น.  

 


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:4:50:13 น.  

 


โดย: dongdangka วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:7:11:31 น.  

 
Photobucket


โดย: superss วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:7:37:18 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ^^


โดย: Charlotte Russe วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:24:33 น.  

 
สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดค่ะ เจนนี่ขอให้คุณเจ้าของวันเกิดวันนี้ มีความสุขมากๆน่ะคะ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังใจปรารถนา เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานน่ะคะ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรงตลอดปีและตลอดไปค่ะ เพี้ยง เพี้ยง เพี้ยง

ป.ล. ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าของบล็อคค่ะ ว่างๆก็แวะมาทักทายเจนนี่ได้เสมอน่ะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ

โดย: สาวอิตาลี วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:26:09 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดนะคะ
โดย: ปตัญชลี วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:27:28 น.  

 
&#3607;&#3640;&#3656;&#3591;&#3626;&#3637;&#3648;&#3627;&#3621;&#3639;&#3629;&#3591;cardHBD


โดย: เจ้าจัน วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:39:40 น.  

 
ในวันคล้ายวันเกิดของ คุณ shinsaibashi ขอให้มีควาสุขสันต์ สมปรารถนาดั่งใจนึกทุกประการ จ๊ะ


โดย: บ้าได้ถ้วย วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:02:33 น.  

 

Happy Birthday นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ
และมีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังคะ


โดย: eeh (คิตตี้น้อยสีชมพู ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:42:37 น.  

 


สุขสันต์วันเกิด จ้า

พรใดทีเป็นของชาวโลก

สุขใดที่ช่วงโชติของชาวสวรรค์

รักใดที่อมตะและนิรันดร์

ขอรักนั้นและพรนั้น จงเป็นของ...จขบ...จ้าโดย: หน่อยอิง วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:56:23 น.  

 
โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:57:50 น.  

 
Comment Hi5 Glitter >


โดย: Kitty_sweet วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:06:05 น.  

 

โดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:24:48 น.  

 
มา HBD ด้วยคนค่ะ...อิอิ


โดย: Bitchangel IP: 58.9.235.250 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:00:31 น.  

 

็Happy Birth Day จ้า

สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ มีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ทำสิ่งใดก็ขอให้ประสบความสำเร็จทุกประการค่ะ


โดย: แม่น้องแปงแปง (แม่น้องแปงแปง ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:26:35 น.  

 


วันพิเศษเพียงปีละวัน
คู่ควรกับของขวัญล้ำค่า
และถ้อยคำอวยพรที่ฝากมา
สุขสันต์วันเกิดค่ะ...


โดย: I_sabai วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:42:30 น.  

 


ป้าเชิญนางฟ้า..มาอวยพรวันเกิดค่ะ
ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ คนที่ดีมีจิตใจดี
และเหตุการณ์ดีๆรวมทั้ง...
ความรักที่ดีที่สุดในชีวิตนะคะ
หวังว่าคงจะไม่ช้าไปนะคะ
*********
*****
โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:23:19 น.  

 
Happy Birthday นะครับ


โดย: big (Trip.goth ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:29:05 น.  

 


โดย: ลูกสมอเรือ วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:43:07 น.  

 
ถึงจะเพิ่งเข้ามาไม่นาน
แต่ก็ขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์เจ้าของบล้อคด้วยคนนะคะ


ขอให้มีความสุขมากๆ
มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตค่ะ
ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ*


โดย: paradiz IP: 58.9.17.202 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:49:39 น.  

 
Free Image Hosting


ทานให้หมดนะ

ทำตั้งนาน


โดย: bow_relax วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:49:25 น.  

 


โดย: Takaw วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:16:47 น.  

 
อุ๊ย..................วันเกิดคุณพี่หมอหรอค่ะ
ไม่ทราบเลยเพราะไม่ได้เป็นสมาชิกบ๊อครึป่าว??
ไงก็ขอให้มีความสุขมั๊กมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะค่ะ
ขอบคุณที่สละเวลามีแปลให้ทุกสัปดาห์
................แฮปปี้ๆๆๆๆๆๆๆค้า...................


โดย: devilwaan IP: 124.121.206.251 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:19:31 น.  

 
อิอิ พี่หมอคุง อายุเท่าไหร่ละคร้า 55+ ล้อเล่น

ด้ข่าวว่าวันเกิดใช่ป่ะ อิอิ ดูจากลิสแล้วมาอวยพรกันเยอะ

งั้นก้ขอ Happy Birthday ละกัลคร้า

ไม่ว่าจาอายุเท่าไหร่ก้ขอให้มีความสุขมากๆละกัล

งานที่ว่าเยอะก้ขอหั้ยน้อยลงน้าคร้า ^^

และก้ที่สำคัญ รีแคปวีคสุดท้ายขอให้เสร็จนะคร้า

อิอิ ไม่ต้องรีบหรอกคร้า เมย์รอดั้ย

ไปก่อนน้าคร้า บาย..ย..ย..ย ร๊ากเหมือนเดิมคร้า 55+ เอิ๊กๆๆ


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.205.202 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:24:18 น.  

 ::::::: สุ ข สั น ต์ วั น เ กิ ด ค่ ะ :::::::วันนี้วันดี สุโขสุขี สวัสดีมีชัย
ให้ร่ำให้รวย ให้สวยผ่องใส ทุกข์โศกโรคภัย อย่าได้กล้ำกรายนะจ๊ะ นะจ๊ะโดย: ร่มไม้เย็น วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:24:40 น.  

 
HBD นะคะพี่หมอ ขอให้มีความสุขมากๆ
สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ!!


มีเวลาพักผ่อน + อัพบล็อคเยอะๆ อิอิ


โดย: PIMKEE IP: 222.123.193.120 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:41:35 น.  

 

 


โดย: joblovenuk วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:48:29 น.  

 

Happy Birthday Today
ขอคุณพระ ไตรรัตน์ ประสาทผล
อวยพรชัย สรรพสิ่ง มิ่งมงคล
ให้เจ้าของวันเกิด พ้นทุกข์ภัย
ให้มีบุญ อุดหนุนอยู่ คู่ธรรมะ
มีพละ กำลังดี ที่สดใส
ประโยชน์สร้าง ทางสวรรค์
นิพพานใจ โปรดเวไนย
ให้สุขสันต์ ตราบนานเทอญฯ
wa@yojaโดย: yoja วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:52:02 น.  

 
HBD


โดย: อันนั้น อันนี้ อันนู้น อันไหน วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:37:50 น.  

 
สุขสั๋นวันเกิดจ้า สุขภาพแข๋งแรงแข๋งแรง


โดย: คนสุพรรณจ้า (mot_suphan ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:40:29 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: LooKPat วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:00:28 น.  

 
เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ขอแฮปปี้เบิร์ธเดย์ด้วยคน

HBD นะคร้าบ ขอให้มีความสุขมากๆ นะ


โดย: Mckey's Fan IP: 58.8.136.83 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:30:12 น.  

 
HBD ค่ะ

ผลิตผลงานออกมาเยอะๆนะ


โดย: aoweenarcher IP: 125.27.26.100 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:52:35 น.  

 
สวัสดีครับ
รบกวนถามหน่อยครับ

ว่าผมจะไปหา dvd ANTM แบบครบชุด ตั้งแต่ cycle แรก
ได้จากที่ไหนอะครับ แบบถูกๆ จะดีมากเลยนะครับ
เห็นมีขายไรท์ตามพันธุ์ทิพย์ตั้ง 2500 แหนะ

พอดีอยากซื้อให้คนพิเศษ นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้านะครับ


โดย: เอ็กซึ IP: 124.121.161.112 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:31:52 น.  

 
//www.weloveshopping.com/shop/s_product.php?groupproduct=255272&shopid=26152

ตามนี้แหละค่ะ เคยสั่งครบเซ็ต เขาก็ส่งให้เราเรียบร้อย


โดย: ผ่านมา IP: 58.9.82.78 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:23:12 น.  

 
คุณหมอคับตอนนี้ทำไรอยู่คับ หายไปนานนนนนนนนนนนนนนนมากเลยอ่ะ แล้วจะได้อ่านรีแคปเมื่อไหร่เน้อ


โดย: เหนือ IP: 124.121.113.34 วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:14:29:45 น.  

 
รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป
รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป
รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป
รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป
รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคป รีแคปมาแบบน่ากลัวไปไหมคะ?
555555555555555555555
5555555555555


รออยู่น้าาา ~~


โดย: PIMKEE IP: 222.123.192.243 วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:18:46:59 น.  

 
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยย รีบปั่นอยู่คร้าบบบบบบบบบบบ

เผอิญย้ายงาน เลยวุ่นวายหน่อยนะคร้าบบบบบบ


โดย: shinsaibashi วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:22:29:58 น.  

 
มาร่วมด้วยช่วยกันรอ Recap ค่ะ
งิงิงิ


เมื่อวานกับวันนี้พระจันทร์ยิ้มนะคะ อยากให้คนไทยยิ้มหากันเหมือนพระัจันทร์ค่ะ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.30 วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:23:18:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.