You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
26 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
บทสรุปของ America's Next Top Model Cycle 1-10

เริ่มจากรายการเล็กๆที่โปรดิวซ์โดย Tyra Banks สุดยอดนางแบบโลกในปี 2003 ค่อยๆประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ ได้รับการกล่าวถึงในวงกว้างและขายเฟรนไชส์ได้ในหลายประเทศ (รวมถึงประเทศไทย)ขณะนี้ ปี 2008 รายการ America's Next Top Model ก็มีมาจนครบ 10 ไซเคิลแล้ว มาย้อนความหลังกันนิดนึงนะครับว่า 10 ไซเคิลที่ผ่านมามีอะไรบ้าง เรื่องข้อมูลเนื้อหาต่างๆสามารถเสิร์ชหาได้ทั่วไปตามเน็ต เพราะฉะนั้นบลอคนี้จะเป็นแค่เพียงความคิดเห็นและลำเอียงเฉพาะตัวของผมเท่านั้น อาจจะไปว่ากระทบสาวนางใดที่ผู้อ่านชอบ ก็ขอโทษล่วงหน้าด้วย~~เริ่มต้นจากที่ผมเริ่มดูเลยแล้วกันนะครับ~~
Cycle 2 :: They are all gorgeous, but only one has what it takes


ได้ดูเป็นครั้งแรกทาง UBC ตื่นตาตื่นใจมาก สนุกสุดๆ ตามดูทุกอาทิตย์และแทบจะตามดูทุกรีรัน 55 อาจจะเป็นเพราะความสดใหม่ของรายการก็ได้ ไม่ค่อยมีการปรุงแต่งดราม่าเกินไปนัก นางแบบมีหลากหลายดีครับ หน้าแปลกๆก็เยอะ บ้านๆก็มี การคัดคนออกในไซเคิลนี้ค่อนข้างยุติธรรมดีนะ เพราะแต่ละคนมี potential ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย ออกก่อนหรือออกหลังขึ้นกับผลงานวีคนั้นๆจริงๆ โฟโต้ชู๊ตงามจัดและไอเดียเก๋กู๊ด มีถ่าย MV ถ่ายโฆษณาแบบเมตทริกซ์ ไฮโซมากกกก กรรมการเจ๋งดีโดยเฉพาะ Eric Nicholson บรรณาธิการนิตยสาร Jane นอกจากหน้าตาหล่อแล้วยังปากจัดใช้ได้ ชอบๆ 55 ที่สำคัญคือ Top 4 สุดยอดมากๆ Yoanna - April -Mercedes - ShandiWinner of Cycle - Yoanna เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง
Worst of Cycle - Heather หน้าร้ายๆแต่ไม่บิชชี่ แถมขี้แงอยากกลับบ้านอีก เชอะ
MVP of Cycle - Camille นางร้ายต้นแบบ
Favourite Contestant - Yoanna & April
Bitchy Contestant - Catie ผีเด็ก สำหรับผม....เกลียดเธอคนนี้มากๆเป็นอันดับต้นๆเลย
Favourite Portfolio - Solstice sunglasses by Shandi ตรึงตาตรึงใจมากกกกกกกWorst Porfolio - Quench Water by Xiomara เอ่อ...ถามจิง ไม่มีภาพดีกว่านี้แล้วเหรอ
Memorable Quote - "This is my Signature walk and it's going to mae me famous" by Camille

Overall :: 5/5
Cycle 3 :: Beauty In Progress


เริ่ม advance ครับ ไซเคิลนี้ 55 เพราะได้ข่าวว่าฉายที่เมกาปุ๊บ ก็เริ่มศึกษาวิธีโหลด Bit Torrent เพื่อโหลดมาดูเลย (เป็นบิทแรกที่ผมโหลดเลยนะ ^^) ไซเคิลนี้ดราม่าแหลกราน ช่วงแรกๆแทบจะตบกันตายคาบ้าน ก็สนุกดีครับ เพลินๆดี โฟโต้ชู๊ตก็นับว่าใช้ได้นะ งามงดหลายอันเลยทีเดียว นางแบบก็หลากหลาย แถมมีพลัซไซส์ขวัญใจตลอดกาลอย่าง Toccara อีก เหอๆ แต่มันจะมาง่อยๆช่วงไปญี่ปุ่นอะครับ ไม่หนุกเท่าช่วงต้นๆเลย แต่ยังงัยก็สนุกกว่าไซเคิลหลังๆแน่นอนWinner of Cycle - Eva จะว่าไป Yaya เหมาะกว่านะ แต่เผอิญไม่ค่อยชอบ attitude หล่อนเท่าไหร่Worst of Cycle - Kelle ไม่ไหวจิงๆ
MVP of Cycle - Toccara...F.A.B.O
Favourite Contestant - Ann & Nicole
Bitchy Contestant - Amanda สตรอเบอร์รี่มากกกกกกก
Favourite Portfolio - Verragio Spider Brooch by Yaya
Worst Porfolio - YJ Stinger by Ann....เธอจะบิน!!!
Memorable Quote - "In ya tall, bitches face!!" by Eva (ต้องเต้นตามไปด้วยนะ 55)

Overall :: 3+/5
Cycle 4 :: Dive In


mean รวมแล้ว จัดได้ว่ามีสาวๆ "สวยที่สุด" รวมตัวกันในบรรดา 10 ไซเคิลทั้งหมด สวยหลากหลายแบบเลย จะมีนอกคอกมาก็ Brandi กะ Tiffany เท่านั้นเอง ไซเคิลนี้มี portfolio ที่สวยและครีเอทดีมากๆ ดราม่าไม่ค่อยเท่าไหร่ มีแต่ดราม่าในตำนาน "ไทร่าวีนแตก" และ double elimination ที่ไม่มีความจำเป็นเลยย (สงสาร Becky) จัดได้ว่าโดยรวมแล้วสนุกมากๆครับไซเคิลนี้ และ เป็นครั้งแรกที่ผมทุ่มสุดตัวเชียร์เต็มสปีดกับ...หนู Kahlen อิอิ ไม่เคยเชียร์ใครเท่านี้มาก่อนเลย อ้อ Finale Runway ของไซเคิลนี้ผมยกให้เป็นการดวลกันที่มันส์ที่สุดเลยนะ เพราะทั้ง Naima และ Kahlen ต่างพากันวาดลวดลายสุดริดบนรันเวย์เหนือน้ำผ่านม่านน้ำตก เจ๋งโคตรรร ดูทีไรก็ประทับใจทุกครั้งWinner of Cycle - Naima....ก็เหมาะสมถ้าพูดโดยรวม แต่ผมชอบ Kahlen มากกว่า
Worst of Cycle - Tiffany ไม่เห็นเธอจิงจังอะไรเลย ยัยไทร่าก็ดันอยู่นั่นแหละ
MVP of Cycle - Brittany เปรี้ยวซ่าก๋ากั่น
Favourite Contestant - Kahlen & RebeccaBitchy Contestant - Noelle นังตัวแสบบบ!! ลับหลังเอา michelle ไปเม้าธ์ซะย่อยยับ
Favourite Portfolio - Wet & Wild by Kahlen... ใครจะคิดว่าอีหนูขี้อายจะเซ็กซี่ได้ ^^
Worst Porfolio - Zodiac by Lluvy...น้องปลาที่น่าสงสาร
Memorable Quote - "Ahhhhhhhhhhhh!!" by Brittany

Overall :: 4+/5
Cycle 5 :: Bling It On


จุดเริ่มของ downfall แล้วครับ ไซเคิลนี้เริ่มมีการตัดต่อเปลี่ยนบุคลิกผู้เข้าแข่งขันเพื่อให้คนดูเห็นคล้องไปด้วยกับการตัดสินกับกรรมการ (คนดูเค้าฉลาดนะยะ นังไทร่า!!!) เริ่มมีการดันคนง่อยๆอย่างออกนอกหน้า และคัดคนเก่งมีความสามารถออกอย่างค้านสายตาคนดู มีตอนน่าเบื่ออยู่หลายตอน อารมณ์จะสนุกก็ไม่สนุกซะเต็มที่ แถมยังตัดสินวินเนอร์ตามใจฉันอีกต่างหาก ไม่ดูผลงานโดยรวมเลย เป็นอีกหนึ่งไซเคิลที่น่าผิดหวังตั้งแต่ต้นจนจบWinner of Cycle - Nicole ..กรรมการจงใจเลือกเธอเพราะลุคเท่านั้นครับ เซ็ง
Worst of Cycle - Ebony ผลงานง่อยแล้วทำปากดี
MVP of Cycle - Lisa
Favourite Contestant - Nik เลิฟมากBitchy Contestant - Jayla & Bre
Favourite Portfolio - Bollywood by Nik อาหรับราตรีสุดริด งามโคตร
Worst Porfolio - Birth of Venus by Kim...โศกนาฏกรรมชัดๆ
Memorable Quote - "So what're you doing Alcoholic BITCH!!" by Coryn

Overall :: 2+/5
Cycle 1 :: One Girl has what it takes


เพิ่งโหลดมาดูทีหลังอะครับ ดูไปก็หาวไป บ้านๆมากในเรื่องโปรดักชั่น แต่ก็ได้อรรถรสแบบ "ดิบๆ" ไม่ปรุงแต่งดี นางแบบก็เรื่อยๆมาเรียง มาสะดุดกับแก๊งค์คริสเตียนมาเฟียนี่แหละที่คอยสร้างสีสัน โดยเฉพาะคุณนายไฮโซ Robin นังนี่บ้าศาสนาจิง --' อ้อ ไซเคิลนี้มีสุดยอด porfolio ที่จัดได้ว่าสวยสุดๆอีกหนึ่งเซทในประวัติศาสตร์ ANTM เลย นั่นคือ snake beauty shot นั่นเอง สวยมากกกกก ที่เหลือก็.....Winner of Cycle - Adrianne รำคาญเสียงโมโนโทนของเธอมากๆ
Worst of Cycle - Giselle ไก่กา เอาแต่บ่นไปวันๆ
MVP of Cycle - Shannon
Favourite Contestant - Shannon
Bitchy Contestant - Robin นางร้ายไบเบิ้ล
Favourite Portfolio - Snake Beauty Shot by Adrainne สวยแบบต้องมนต์เสน่ห์มากๆWorst Porfolio - Wonder Bra by Robin ...เอ่อ ใส่ใจนิดนึงนะเจ๊
Memorable Quote - "If you don't stand for something, you'll fall for anything!!" by Robin

Overall :: 1/5
Cycle 6 :: Fairy Tales Come True


ไซเคิลนี้เด่นมากเรื่องความฮาโดยเฉพาะตัวแม่อย่าง Jade สุดยอดจิงๆเธอคนนี้ ตามมาด้วยฮาตัวลูกอย่าง Danielle และ Furonda ขำโคตรๆ โดยเฉพาะตอนที่มาเเข่ง RC รำไทยกัน แต่ละนาง 555 ไซเคิลนี้เริ่มคลำทางได้แล้วครับว่าจะเป็นยังงัย ด้าน portfolio ของเรื่อยๆแต่ไม่ถึงกับดีมาก มาขัดใจกับ Finale Runway นี่แหละ ไอเดียเก๋นะที่ให้เดินแบบที่เมืองจำลอง แต่มันไม่สนุกเลยยยย น่าเบื่อมาก นางแบบไม่ค่อยได้แสดงทักษะเท่าไหร่ แถมยังจ้างใครก็ไม่รู้มานั่งดู มันเลยไม่ขลังอ่ะ เซ็งWinner of Cycle - Danielle เลิฟมากกกกก เหมาะสมครับ
Worst of Cycle - Gina สร้างความอับอายให้ชาวเอเซียอย่างเราๆมาก
MVP of Cycle - Jade สาวในตำนาน 55+Favourite Contestant - Danielle & Joanie
Bitchy Contestant - ไม่มี
Favourite Portfolio - Doll by Joanie...เพอร์เฟค
Worst Porfolio - Future Goal by Gina เน่าหนอนมากกกกก
Memorable Quote - "This is not America's Next Top Best Friend" by Jade

Overall :: 4/5
Cycle 7 :: Sassier, Fiercer & Making History


อีกหนึ่งไซเคิลที่น่าผิดหวัง คัดคนเก่งๆออกเร็วมากไม่ว่าจะ AJ, Brooke, Megan แต่กลับดัน Eugena และ Jaeda อยู่นั่นแหละ เซ็งโคตร portfolio เหมือนจะดี แต่สุดท้ายก็ย่ำแย่ ดูไปก็หาวไป แรกๆอาจจะมันส์ที่มี Monique ออกมาทำตัวน่าหมั่นไส้ แต่พอเธอออก ไซเคิลนี้ก็น่าเบื่อขึ้นเรื่อยๆ Finale Runway ก็ห่วย ยกให้เป็นรันเวย์ที่แย่ที่สุดในบรรดา 10 ไซเคิลที่ผ่านมาเลย (อะไรว่ะ ให้มาเดินชุดเจ้าสาว แถมต้องแอคติ้งด้วยนะ ประสาท!!!)Winner of Cycle - CariDee....สิ่งเดียวที่เธอชนะ Melrose ก็เพราะเธอหน้าเด็กกว่า...that's all!!
Worst of Cycle - Eugena & Jaeda มาไกลมากกกกกกกกก
MVP of Cycle - CariDee
Favourite Contestant - Michelle สุดยอดไฮแฟชั่นอีกหนึ่งBitchy Contestant - Monique ร้ายผีนรกส่งมาเกิด
Favourite Portfolio - Floating by Amanda & CariDee ....ไฮแฟชั่นมากๆ
Worst Porfolio - Hair Wars by Megg ...ไม่ผ่านจริงๆภาพนี้
Memorable Quote - "You're the princess on the throne" by Monique's mom

Overall :: 1/5
Cycle 8 :: Welcome To The Jungle, Ladies


เปิดตัวมาด้วยคอนเส็ปที่น่าสนใจ..แต่ก็มิได้นำพา เรื่อยๆมาเรียงๆเลยครับไซเคิลนี้ โฟโต้ชู๊ตค่อนข้างดีเลยนะ ดราม่าควีนในไซเคิลนี้ก็เป็นตัวแม่อย่าง Renee ร้ายแบบฉลาดๆ เก่งอีกต่างหาก แอบมีฮากับยัย Dionne "What da hell!!!" อีกด้วย ที่น่ารำคาญคือการดัน 2 สาวพลัซไซส์ไร้คุณภาพอย่าง Diana & Whitney ให้อยู่นานเกินไป เข็นยังงัยก็ไม่ขึ้นอ่ะ เซ็ง ในขณะที่คนเก่งๆอย่าง Felicia - Samantha - Sarah ต้องพากันออกเร็วเหนือความคาดหมาย เฮ้ออออ ชินแล้วWinner of Cycle - Jaslene ส่วนตัวแล้วผมก็เชียร์เธอนะ
Worst of Cycle - Diana ง่อยมากๆ
MVP of Cycle - Natasha
Favourite Contestant - JasleneBitchy Contestant - Renee ร้ายและฉลาดมากกกกกกก
Favourite Portfolio - Candy coated by Brittany ...เจ๋งมากกก
Worst Porfolio - Candy coated by Diana
Memorable Quote - "And i walk liked this everyday, all day" by Jaslene

Overall :: 3+/5
Cycle 9 :: The Future Of Fashion

เปิดตัวแรงด้วยคอนเส็ปอลังการมาก แอบหวังว่าไซเคิลนี้จะเป็นขาขึ้นของรายการ...แต่ก็เปล่า ดูไปดูมาแล้ว...เน่าเหมือนเดิม คัดคนเก่งๆออกเร็วและดันคนเน่าๆเหมือนเดิม!!! ระอาใจมากๆ สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับคือ สาวๆในไซเคิลนี้เก่งๆกันมากเลยนะครับและสูงกันมากๆด้วยมีหนึ่งสาวที่มีผลงานประทับใจผมมากๆคือ Jenah พอร์ทโดยรวมของเธอสวยมากกกก สวยจริงๆ ไปเป็น ad ได้สบายๆ (ไม่ค่อยมีใครพอร์ทสวยแบบนี้นะ) แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอได้แชมป์.... อีกหนึ่งสาวเด่นในไซเคิลนี้คือ น้องเอ๋อ Heather เธอเรียกคะแนนความสงสารจากผู้ชมทางบ้านได้มาก ส่วนตัวแล้วแม้บางครั้งจะออกแนวรำคาญเธอหน่อยๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเธอจิตใจดีและถ่ายภาพออกมาได้สวยมากกกWinner of Cycle - Saleisha พ่อแม่รังแกฉันชัดๆ TT สงสารเห็ด
Worst of Cycle - ไม่รู้จะเลือกใคร เอา Victoria แล้วกัน..attitude ไม่ผ่าน
MVP of Cycle - Heather น้องเอ๋อขวัญใจมหาชนFavourite Contestant - Jenah
Bitchy Contestant - Bianca อีโล้นซ่าส์
Favourite Portfolio - Blazing car in Desert by Jenah
Worst Porfolio - Sunflower by Bianca...น่ากลัวมากกกก
Memorable Quote - "Check your thighs in the mirror!!!" by Bianca

Overall :: 3/5
Cycle 10 :: New Faces, New Attitude, New York


หลังจากผิดหวังกับไซเคิลที่แล้ว ไซเคิลนี้เปิดตัวมาด้วยความแปลกใหม่ หรูหรามากมาย สนุกมากๆทีเดียวครับในช่วงแรกไม่ว่าจะเป็นจากตัวดราม่าและแม้แต่ RC ก็ตาม แต่กลิ่นตุๆก็เริ่มคืบคลานเข้ามาเมื่อ สาว potential สูงอย่าง Claire กับ Aimee ต้องตกรอบก่อนเวลาอันควร และเมื่อมายังที่อิตาลี น้องแคท Katarzyna ก็โดนคัดออกอีก...ความสนุกลดหายไป 80% เลย ยังดีที่มี Dominique คอยเรียกเสียงฮา ไซเคิลนี้กลับมาเรียกคะแนนขึ้นอีกครั้งในตอนสุดท้าย Finale Runway ของ Versace ขอบอกว่าดูเป็นรันเวย์มืออาชีพมาก แถมรัศมีของวินเนอร์ยังส่องประกายในตัวของ Whitney อีกต่างหาก ก็ดีใจกับเธอด้วยครับที่ชนะ ^^
Winner of Cycle - Whitney...ก็ถึงเวลาของพลัซไซส์แล้วครับ
Worst of Cycle - Kimberly เข้ามากินที่คนอื่นเค้าทำไมเนี่ย
MVP of Cycle - Dominique รักเจ๊นะ...brasilia!!!Favourite Contestant - Katarzyna
Bitchy Contestant - Fatima ร้ายไฮโซ
Favourite Portfolio - Emo by Katarzyna....ตรงคอนเส็ปและสวยมากกก
Worst Porfolio - Meat Packing Industry by Fatima
Memorable Quote - "Ka-tar-jen-na" by Katarzyna

Overall :: 4/5หมดแล้วครับ.... ขณะนี้ ANTM ได้รับอนุมัติจากสถานีให้สร้างไซเคิล 12-13 แล้ว (ไซเคิล 11 กำลังถ่ายทำ) ก็ต้องรอดูต่อไปครับว่าจะเป็นไปในแนวทางไหน หวังว่าวินเนอร์คนต่อๆไปจะเป็นขวัญใจมหาชนอย่างเป็นเอกฉันท์นะครับ


Create Date : 26 พฤษภาคม 2551
Last Update : 26 พฤษภาคม 2551 22:16:14 น. 44 comments
Counter : 3460 Pageviews.

 

ชอบดูรายการ American Idol ครับ
รายการนี้ยังไม่เคยดูเลยอะ

แวะมาชวนไปเที่ยวเกาะไข่ จ.พังงา ด้วยกันครับ

มิสเตอร์ฮอง @ เกาะไข่นอก จ.พังงา ครับ
คลิกที่ภาพเพื่อตามมาเที่ยวเกาะไข่ ด้วยกันได้เลยนะครับโดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 26 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:26:18 น.  

 
อ่านเพลินดีค่ะ ชอบมากกกกกก อ่านๆไป บางทีต้องไปนั่งค้นรูปดู 55+ อยากดูไซเคิล11 เร็วๆจังเลยค่ะปล. รายการที่เป็นเรียลริตี้ หรือ TV show เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ดูอะไรกันบ้างคะ

เบ้งดู so you think you can dance // AF แค่นี้ล่ะมั้งคะ


โดย: Bengy IP: 58.9.169.144 วันที่: 26 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:49:12 น.  

 
มาช้าไปนิดส์นึง ซาหวัดดีค่ะ คุงหมอและผองเพื่อน(น้องๆ..อิอิ) คุงหมอไล่ได้ครบและได้ใจความตรงใจกันก็หลายไซเคิล และเท่าที่อ่านมา รุ้สึกว่าเราจะเชียร์คนเดียวกันเกือบทุกไซเคิลเลยอ่ะคุงหมอ รวมทั้งไซเคิลที่เพิ่งจบไปน้องแคทคนสวยของเหล่าเรา จะอยู่ในใจคนแก่คนนี้ไปอีกนาน ( ออกทะเลแว้วววววว)

สำหรับคุณน้องเบ้ง (Bengy) แบบว่าถ้าจะให้พี่น้องไล่ เรียลริตี้นี่ แบบว่า ..แหะๆ คงหลายบรรทัด เอาเป็นแค่ตัวอย่างเช่น ตะก่อน ติด biggest loser ตอนพี่น้องอ้วน (แอบหัวเราะตะเอง) ตอนสาวกว่านั้นไปอีกนิดส์ก็ bachelor เหอๆ (ไม่เข้าใจ ทำไมต้องมาตามหาเมียแบบนี้ด้วย...ดูไปได้ไงฟ่ะเรา) so you think พี่น้องได้ดูเป็นบางขณะแล้วแต่เปิดเจอ..อิอิ แต่ถ้าให้ไล่ซีรีย์นะค๊ะ อันนี้ยาววววววววววววววววววววววกว่ามากกกกกกกกกกก
24,lost,Grey มี่ๆ, Supernat(แซมมี่กะพี่ดีน...)House (คุงหมอขาเป๋...มิใช่คุงหมอกอล์ฟ) , CSI ,และขวัญใจคนล่าสุดที่เพิ่งโหลดมาดูจบ ก้อ ไมเคิล สกอฟิลด์
กะคุงหมอซาร่าแสนสวย ( อ่อๆๆ อันนี้มีเม้าส์ ซีซั่นที่3 คุงหมอซาร่าหัวกระเด็น แต่พอซีซั่นที่4 ซึ่งกะลังถ่ายทำ ครายยยยยยยยไม่รุ เอาหัวมาต่อให้คุงหมอสุดสวยหล่ะ..ไปแอบอ่านมา อิอิ) จ้ากกกกกกกกกกก กดดันไรมาเนี่ย เม้าส์ ซะยาวเยยยยย

อิอิ.........แล้วแวะเข้ามาคุยกันอีกน้า......ทู๊กกกกคน

บะบายจ้า


โดย: น้อง IP: 125.24.35.255 วันที่: 27 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:44:49 น.  

 
เย้ หวัดดี

ทักทาย คุณมิสเตอร์ฮอง ด้วยนะครับ

คุณ Bengy : แง้ว อืม ถ้า series ที่ดูแบบติดตามมากๆ โหลดมาดูเลยตอนนี้ก็มี Grey's anatomy (ซีซั่น 4 แล้วจ้า), Desperate Housewives (ซีซั่น 4 เหมือนกัน), Lost (ซีซั่น 4), Ugly Betty (ซีซั่น 2) ซึ่งเรื่องเหล่านี้เพิ่งจบซีซั่นไปเมื่อวีคที่ผ่านมานี่เอง เพราะฉะนั้นตอนนี้เลยว่าง 555 รอช่วง กย-ตค ซีรี่ส์เหล่านี้จะกลับมาอีกครั้ง อิอิ อ้อ มีเรื่อง Heroes อีกเรื่องครับ

ส่วน Reality TV นี่ไม่ค่อยได้ดูนะ ที่ดูประจำก็ ANTM, American Idol, Project Runway ครับ ดูผ่านๆไม่ติดตามมากก็ The apprentice

อ้อ มี AF อีก ซีซั่นนี้ยังไม่ค่อยเท่าไหร่นะ ไม่ดึงดูดเท่าที่ควร เมื่อก่อนติดมากเลยตอนซีซั่น 2,4 โดยเฉพาะ 4 โหวตน้อง ลป เอาตายเลยนะทั้งบ้าน 555 ขำดี ซีซั่นนี้เล็งๆไว้หลังจากประเมิน 2 วีคแล้วก็คงเป็น หนิม พริ้ง เฮียกี๋ ไว้ก่อน อาจเปลี่ยนใจได้ในภายหลัง เหอๆ


คุณพี่น้อง : เหอๆ Prison break 3 ยังดูไม่ถึงไหนเลย ไม่ค่อยหนุกอะครับ ชื้นแฉะจิงๆ ไม่ค่อยชอบ 555 แถมช่วงนี้งานยุ่งอีก เลยลืมไปเลย


โดย: shinsaibashi วันที่: 27 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:27:32 น.  

 
หนุกคร้า ~~~~~ หนุกมากอ่า ช๊อบ ชอบบบบบบบบ อ่านแล้วมันดีอ่า

แต่พี่หมอกอล์ฟ บอกว่าชอบ นางแบบ คนไหนมั่ง คนเดียวก้แย่ซิ คร้า อยากรุมั่งอ่า ว่าทู๊กกกคน ชอบคัยมั่งคร้า

ของนู๋น้า
c1. Shannon
c2. Catie (อิอิ พี่หมอเกลียด แต่เค้าชอบอ่า)
c3. Norelle คร้า โครตร๊าก she เลยยย
c.4 micjelle & Brittany อิอิ
c5. Nicole Nik & Jayla
c6. Brooke (อิอิ ในสายตาคนอื่น she อาจ ugly แต่สำหรับนู๋ she งามมาก อิอิ) & Joanie
c7. Cari dee Amanda & Michelle คร้า
c8. Natasha Felicia ^^
c9. Chantal Heather & Ambreal(ชอบได้ไงอ่า --*)
c10. Anya ซู้ดดดที่ร๊าก Kat & Aimee คร้า
เปนไงหล่ะแต่ละคนของนู๋ อิอิ

ทุ๊กคนบอกกานมั่งละคร้า อย่าลืมมมมมมมมโดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.58.101 วันที่: 27 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:00:57 น.  

 
แวะมาเยี่ยมจ้ะ

อ้อ อิชั้นเพิ่งตั้งกระทู้รวมรูปสาวๆ ไซเคิลก่อนๆ ที่พันทิป
ยกมาโพสที่นี่คงไม่ไหว ใครสนใจก็ขอเชิิญมาชมที่กระทู้ได้นะจ๊ะั

//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A6659441/A6659441.html่

ปล. ติด AF5 อยู่ งิงิ เชียร์สาวๆ ทุกคนจ้า


โดย: Monoceros IP: 124.121.8.65 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:6:39:52 น.  

 
สวัสดีค่ะชาวบล๊อกคุณกอล์ฟและคุณหมอที่เลิฟ เป็นไงกันบ้างค่ะเด๋วนี้ ไม่ได้เจอะเจอกันเท่าไหร่เลยเพราะไซเคิล 10 เพิ่งจะจบ เอาเป็นว่าเด๋วพอกันยายนนี้ก็คงมารวมตัวกันอีกครั้งแน่ๆเลย

อ่านแล้วขำๆดีที่คุณกอล์ฟไม่ชอบยัยเคที่ เบก็ไม่ชอบน่ะ แต่ออกแนวๆรำคาญมากกว่า ถ้าจะให้เลือกว่าผ่านมาสิบไซเคิลแล้วชอบใครที่สุดล่ะ จะเลือกใครกัน เอาแค่คนเดียวน่ะค่ะ พร้อมขอเหตุผลประกอบ (10 คะแนน) เห้ย ไม่ใช่สอบปลายภาค แค่อยากรู้อ่ะค่ะ

สำหรับเบชอบยัยเจดมากคิดไปคิดมาแล้วเอออีนี่แหละเก๋สุด คือไม่ใส่ใคร ไม่ใส่ใจโลก ใส่ใจแต่ตัวเอง ฉันมาเพื่อชนะถึงจะแพ้ก็เหอะ แต่ก็คงชนะใจใครหลายๆคน เบลองถามเพื่อนฝรั่งๆที่อเมริกา ว่าดูรายการนี้ไหม หลายๆคนตอบว่า "ดูสิ ฉันชอบเจดมากๆเลยอยากให้เขามาแข่งอีก" 5555+ การันตีความฮาได้เลยค่ะ

ช่วงนี้งานยุ่งไม่ได้มาเที่ยวบล๊อกคุณกอล์ฟบ่อยๆ ถ้าไงเจอกันเป็นช่วงๆล่ะกันน่ะค่ะ อ้อ คุณหมอ บอกว่าจะเขียนเรื่องเกี่ยวกับ Executioner อ่ะ เขียนเหรอยัง อยากอ่าน อย่าทำงานจนลืมดูแลสุขภาพน่ะ


โดย: Bebe IP: 58.147.59.186 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:46:44 น.  

 
เย้ หวัดดีครับ

คุณ Nong Noo Anya : ดูจากลิสต์แล้ว ชอบนางแบบหลายๆคนเหมือนผมเลยนะครับ

คุณ Monoceros : เข้าไปดูในพันทิปแล้วนะครับ ภาพเยอะจิงๆ ชอบๆ ^^ ส่วนเรื่องของ CariDee เหอๆ เห็นเม้าธ์กระจายทั่วเนตเลยเรื่องเธอพยายามจะฆ่าตัวตายอ่ะ ก็ต้องตามดูกันต่อไป (ทำไมต้องเอาชีวิตทั้งชีวิตไปแขวนไว้กับผู้ชายคนเดียวด้วยน้อ)

ส่วน AF5 ดูไปดูมา...ไม่เจาะจงเชียร์ใครเลย 555 ดูผลงานแล้วเชียร์อะครับ ต่างจากปีก่อนๆที่เจาะจงเชียร์เลย ไม่ว่าจะ จีน พัดชา เพชร ลป... ปีนี้อัตราความชอบแตกต่างกันไปตามผลงานในแต่ละวีคอะครับ เหอๆ

คุณ Bebe : กรี๊ดดดด คิดถึงจังเลย 555 อืมมม ถ้าให้เลือกคนที่ชอบที่สุดเหรอครับ ยากจังอ่ะ ตัดช้อยส์ Kahlen - Danielle - Katarzyna เอาเป็นว่าขอเลือก Kahlen เเล้วกัน

เป็นรักแรกเต็มเหนี่ยวเลยครับ ชอบบุคลิกโดยรวมเลยอะครับ สาวๆติ๋มๆขี้อายแต่ถ่ายภาพออกมาได้เฟียซมาก (ผลงานโดยรวมสุดยอดมากก) น่ารักนิสัยดี เดินแบบแรงใช้ได้ เเม้จะด้อยเรื่องความมั่นใจไปนิดส์ แต่ในโลกของแฟชั่นอีพวกนังมั่นใจทั้งหลายใช่ว่าจะไปได้ดี เค้าดูที่ผลงานกันนะจ๊ะ ผลงานเน่าหนอนแต่นิสัยแรงก็ไปไม่รอดน้อ ส่วน Dani กะ Kat ก็ชอบเหมือนกันนะครับ แต่น้อง Kahlen เค้ามาก่อน เลยต้องให้น้องเค้าไป

เรื่อง Executioner...เขียนค้างอยู่เลยอ่ะ 55 กำลังจะแคปภาฟแล้วครับ ยังงัยกำช่วยแวะมาเจิมให้ด้วยน้อ อ้อ ผมเพิ่งไปเจอดีวีดี เดชคัมภีร์เทวดา 2 มาอ่ะครับ ....ดีใจมากกก เอาไว้เป็นโปรเจคถัดไปแล้วกันนะครับ ^^


โดย: shinsaibashi วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:35:34 น.  

 
ไม่คอ่ย ได้ คุยกันเลยนะ คับ

มี เพลงใหม่ให้ลองฟังด้วยนะ
เพลง ของรุจ เดอะสตาร์

เพี้ยน พอควร อิอิ


โดย: แบค (ToBackkie ) วันที่: 1 มิถุนายน 2551 เวลา:0:09:44 น.  

 
โอ๊ะ โอว์

เริดมากค่ะ คุณหมอ อ่านหน้านี้หน้าเดียวก็รวบรวมเสร็จสรรพ 10 ไซเคิล เลย ตอนนี้ก็กำลังไล่ดูให้ครบทุกไซเคิลอยู่ค่ะ ถึง ไซเคิล 3 แล้ว ขอบคุณคุณหมอจริง ๆ ค่ะ ที่สร้างบล๊อกที่มีคุณค่าอย่างนี้ อิ ๆ

แล้วจะเข้ามาอ่านเรื่องราวอัพเดทเรื่อย ๆ นะคะ

ปล. ไซเคิล 11 จะเริ่มฉายตอนไหนคะ


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.189.168 วันที่: 2 มิถุนายน 2551 เวลา:12:53:31 น.  

 
ว่างจากการดู ..
ช่วงนี้ไม่รู้จะโหลดอะไรดูเลย TT
(บ่น บ่น บ่น)


สวัสดีค่ะทุกคน รอไซ 11 กันต่อไป ~~


โดย: PIMKEE IP: 222.123.243.47 วันที่: 10 มิถุนายน 2551 เวลา:22:57:38 น.  

 
ฮาโหลๆๆ

คิดถึงเด้อ ทู๊กกกคน

กินข้าวเที่ยงกันยางงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง


โดย: น้อง IP: 125.24.89.63 วันที่: 12 มิถุนายน 2551 เวลา:12:01:01 น.  

 
กินแล้วค่าาาาาาา ~~
มาตอบตอนจะเที่ยงคืน
5555555555555ตอนนี้ติด nodame มากๆ อยากให้ทุกคนไปหามาดูกันจัง!


โดย: PIMKEE IP: 222.123.195.166 วันที่: 12 มิถุนายน 2551 เวลา:23:14:31 น.  

 
ก๊อกๆ มีใครอยู่มั้ยคะ

ตอนนี้สาวๆ ไซเคิล 10 เริ่มมีผลงานออกมาแล้วนะคะ

//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A6678594/A6678594.html

ถ้ามีคนตอบรับ เค้าจาโพสรูปใหม่ๆ ให้ดูในนี้อีก...โดยเฉพาะของแคท...


โดย: Monoceros IP: 124.121.6.108 วันที่: 14 มิถุนายน 2551 เวลา:23:21:01 น.  

 
คุงหมอ

และน้องๆทุกคน

ซำบายดีบ่อค๊ะ


โดย: น้อง IP: 125.24.77.81 วันที่: 19 มิถุนายน 2551 เวลา:12:30:23 น.  

 
เย้ หวัดดีคร้าบบบบบบบบบบบ

ห่างหายไปนาน 55 เหอๆ ทักทายรอบวงเลยน้อ

ทั้งคุณ BeBe - พี่น้อง - PIMKEE - Thai_SuperModel - แบค - Monoceros

ANTM 11 เห็นมีโปรแกรมฉายแถวช่วง กย.นะครับ ถ้าไม่มีไรผิดพลาด เพราะเมื่อต้น มิย ที่ผ่านมา ยัยไทร่าเพิ่งเปิดออดิชั่นเพิ่มเอง ปามานว่ายังไม่ถูกใจสาวๆที่มาสมัครมากนัก...ก็ต้องรอดูกันต่อไป


โดย: shinsaibashi วันที่: 20 มิถุนายน 2551 เวลา:19:31:06 น.  

 
สวัสดีค่ะทุกคน ^^รอดูๆ ขอให้ไซ 11 ที่กำลังจะมาถึงนี้
ไม่เน่าหนอน กู้หน้า antm กลับมา คึกๆ


โดย: PIMKEE IP: 117.47.30.88 วันที่: 21 มิถุนายน 2551 เวลา:0:57:03 น.  

 
จุ๊ๆ ตอนนี้ Cycle11 ถ่ายทำรอบ 5 คน go-see แล้วน้อ ที่ประเทศ....

เสิร์ชกูเกิ้ลก็เจอมั้ง แบบว่า พวกเวบของประเทศนั้น โพสกันให้แซ่ด เหอๆ

ส่วนเรื่องรูป Cycle10 ติดไว้ก่อนนะ แฮะๆ ปั่นรายงานอยู่ค้า


โดย: Monoceros IP: 124.121.11.122 วันที่: 23 มิถุนายน 2551 เวลา:22:14:05 น.  

 
September 3rd.......

America's next top model 11 : "Are u the ToP Model or not"

With 14 girls ???
โดย: shinsaibashi วันที่: 12 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:07:19 น.  

 
ข้างบนนี่คาดว่าจะเป็น trailer เฟคนะครับ อิอิ เอามาให้ดูกระตุ้นความอยาก ^^

อันนี้ก็เก๋ดีครับโดย: shinsaibashi วันที่: 12 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:11:31 น.  

 
อิอิ อยากดูอยากดูม๊าก..มาก เรยคร๊าช่วงนี้ไม่มีรายดูเรยคร้า เมื่อก่อนหลัง antm 10 จบก้ยังดูพวก BrNTM AusNTM และ HNTM ส่วนนี้จบกานไปหมดแว้ว ไม่มีรายดูเรยเรา

คือ นู๋คิดว่าถ้ามี ซีซั่น 11 เมื่อไหร่ คงใช้ชื่อ Nongnooanya เหมือนเดินนะคร่ะ พี่หมอโอ๊ค เอ้ย..ย. พี่หมอกอล์ฟ 55+ ถ้าจะเปลี่ยนชื่อจะมาแถลงหั้ยทราบเจ้าคร้า


ไปก่อนน้าคร้า บาย..ย..ย..ย..ย


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.58.70 วันที่: 18 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:41:55 น.  

 
สวัสดีค่ะ ไม่ทราบตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

เมื่อไหร่จะมีเรื่องสนุก ๆ มาให้อ่านอีกนะ

คิดถึงค่ะ


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.185.147 วันที่: 21 กรกฎาคม 2551 เวลา:16:15:17 น.  

 
เย้ หวัดดีทั้งคุณ Nong Noo Anya และคุณ Thai_SuperModel เลยนะครับ

ช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีข่าวอัพเดทเท่าไหร่ อ้อ แต่ก็พอมีบ้าง

2 สาวจาก cycle 10 หนู Anya และ Katarzyna ได้ sign กับ Elite แล้วนะครับ (สังกัดเดียวกับ Whitney ผู้ชนะ) ซึ่งนับว่าเป็นข่าวดีมาก Port profile ของน้องนิมฟ์ออกแนวบ้านนะครับ (คุณน้องโกรกน้ำตาลแล้ว) ขณะที่น้องแคทก็ออกแนวไฮแฟชั่นหลอนๆ

มาแถมผลงานของวิดหนี้....ปากหร่อนอ้าอีกแร้ววววว!!!!
มาที่ยัยคนนี้ Catie ผีเด็ก เกลี้ยดเกลียด ปัจจุบันโตเป็นผีสาวแล้วนะจ๊ะ (ไม่รู้นิสัยจะปรับปรุงมั้ย) ....แต่ภาพนี้สวยจิงๆ เลยเอามาลง ชิส์ ตอนนี้เธอ sign กับ LA model นะครับ
น้องเอ๋อ Heather ก็คืบช้าๆได้พร้าเล่มงาม ล่าสุดได้ลง Wedding Essentials นะจ๊ะ...นี่คือภาพบางส่วน
ปิดท้ายด้วยเจ๊โดที่รัก จุ๊บๆปล.มีใครดู Project Runway 5 บ้างมั้ยยยยยยย


โดย: shinsaibashi วันที่: 21 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:50:08 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด ภาพสวยมากค่ะ ดูดีกัลหมดเรยอ่าช๊อบชอบ โดยเฉพาะ Catie เดกผี(ในสายตาคนอื่น)[แต่เค้าร๊าก ^^]

Heather ออกแนวไม่เอ๋อแว้ว 55+ น้องแคทแบบไฮม๊ากๆ

และที่สคัญ เจ๊วิท ภาพสวยดีชอบที่สุดเรยอ่าเก๋ดีออกแนว ทองๆ 55+

Project Runway 5 ดูบ้างอ่าคร้า แต่ไม่ได้ติดตามตลอด


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.215.116 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:18:46:16 น.  

 
ของ channel V มี V get gorgeous ด้วยค่ะ

แต่ยังไม่ได้ดูเลย

เกี่ยวกะนางแบบเหมือนกัน

น้องแคทสู้ๆ

[img]//i26.tinypic.com/24n4kdv.jpg[/img]โดย: aoweenarcher IP: 117.47.156.38 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:19:50 น.  

 
อุ๊ย เริดดดดดดดดดดดดดด

ภาพสวยมากค่ะ

แต่เสียดายนะคะ ภาพน้อยไปหน่อย


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.184.123 วันที่: 28 กรกฎาคม 2551 เวลา:17:40:30 น.  

 
โหลๆๆๆ มีครัยอยู่ม้ายยยย มีครัย คิดถึงเราบ้างป่าว หุหุ

ห่างหายไปนานนนนนนนนนนนน คิดถึงนะค๊ะ ทู้กกกคน

แบบว่าๆ เห็นใน ตาราง ทรูวิชั่น หุหุ antm exposed

วันที่ 20 / 8 นะคุงหมอ หุหุ

เตรียมตัว กลับมาเม้าท์ กระจายยยยยย กันได้แว้ววววววว


โดย: น้อง IP: 125.25.187.209 วันที่: 31 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:02:26 น.  

 
^
^
^
พี่น้องครับ...exposed เม้าธ์ไปแร้ววววววววว ก่อนไซเคิล 10 อีก เหอๆ รอเม้าธ์ ไซเคิล 11 ดีก่า อีกเดือนเดียว

อันนี้เป็นโปรโมทครับ 3 แบบโดย: shinsaibashi วันที่: 31 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:42:11 น.  

 
อ่อ

หะๆโดย: น้อง IP: 125.25.203.191 วันที่: 1 สิงหาคม 2551 เวลา:17:52:41 น.  

 
Feel The LOVE

โดย: shinsaibashi วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:20:58:58 น.  

 
Cycle นี้ดูเลิศดีนะคะ ชื่อแต่ละนาง เหอะๆ ต่อไป คนสมัครANTM ต้องเอาชื่อแปลกก่อนแล้วมั้งคะเนี่ย - -"


โดย: Bengy IP: 58.9.172.138 วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:21:32:24 น.  

 
โบฮีเมี่ยนตามเทรนจริงๆค่ะ
อีกเดือนเดียว เฮ้!

ภาพโปรโมตแบบใหญ่ขึ้นมานิดนึง (ก็อปลิ้งค์กันนะคะ TT)
//i76.photobucket.com/albums/j4/cnrward/Top%20Model/voguetopmodel001wb2.jpg

รูปเจ๊โดสวยเหอะค่ะ! เฮเทอร์งามมากด้วย


โดย: PIMKEE IP: 117.47.199.40 วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:22:18:13 น.  

 
เหอๆ นับวันรอเผยโฉม 14 สาวใน cycle 11 เลยครับ ^^

เก๋ไก๋โบฮีเมี่ยนได้ใจ ลุคแต่ละนางก็สวยงามหลากหลาย ไม่มีพลัซไซส์มากวนใจ 555 หวังว่าไซเคิลนี้จะไม่ท่าดีทีเหลวเหมือนไซเคิลก่อนๆนะน้อ อิอิ

อัพเดต....

นอกเหนือจากข่าวฮอตร้อนแรงที่ Bianca ไปฉะกับ Nikki ณ. Hairsray ที่แอร์พอร์ตแล้ว (Bitch ไม่ทิ้งลายจิงๆ!!!) ก็มาดูผลงานสาวๆดีกว่า ล่าสุด Anya & Kat ก็ผลิตผลงานสู่ท้องตลาดมากมาย สวยงามไฮโซเป็นที่ซู้ดดดดด ปลาบปลื้ม
มาถึงรองอันดับ 2 (นั่นก็หมายถึงว่าชีได้ที่ 3) Fatima ก๋ากั่น ผลงานไม่ค่อยจะมี แต่นะ...ทรงผมขัดใจมากกก อะไรกันเนี่ย หน้าเธอก็อารมณ์เดียวตลอด แถมยังมันแผลบ เฮ้ออออออ แบบนี้จะไปเป็น Baby Iman อย่างที่คนอื่นเค้าเรียกกันได้ยังงายยยยยยปิดท้ายด้วยเจ้โด Dominique ผลงานน้อย แต่ทุกอันที่ออกมาค่อนข้างสวยเลยนะ แม้จะดูหน้าเจ้คล้ายนางโชว์ทิฟฟานี่มากไปหน่อย
พอก่อนแล้วกัน เหอๆ ถ้าอยากดูภาพใครเพิ่มก็บอกได้นะครับ เด๋วจัดให้...


โดย: shinsaibashi วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:23:11:08 น.  

 
โอ้ น่าดูมากๆๆ หาภาพมาจากไหนคับเนี่ยไซเคิลใหม่อ่ะคับ


โดย: neuah IP: 124.122.210.120 วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:23:30:09 น.  

 
อยากดูน้อง kat กะ anya อีกค่ะ

fav เลย2คนเนี้ย


โดย: aoweenarcher IP: 222.123.246.225 วันที่: 10 สิงหาคม 2551 เวลา:14:24:47 น.  

 
กรี๊ด......ดดดดดด......ดดดดดคร้าๆๆๆๆๆๆภาพโปรโมทสวยมากๆเรยฮิฮิ ดูแล้วไซเคิลดูไฮๆดีนะค่ะ แบบว่าเลิศมากๆอ่าเหนด้วยกะคุน PIMKEE คร้าชื่อแต่ละคนนี่อ่านยากพอสมควรแต่ไม่เยอะเท่าไรหรอกค่ะแต่บางเว็บก้บอกอีกชื่อนึง บางเว็บก้ชื่อนึง เรยไม่รุว่าชื่อจิงๆคือรายกัลแน่


แต่แอบเชียร์สาวผมแดงไว้อ่าคร้าชีดูเลิศดี 55+


อิอิ อีก 24 วันคร้า มาร่วมเค้าดาวกันเน้อ 55+


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.57.70 วันที่: 10 สิงหาคม 2551 เวลา:16:55:13 น.  

 
รูปข้างบน สวยทุกคนเลยค่ะ

โดยเฉพาะ heather กับ เจ๊โด ชอบมากๆๆ

Request รูปเจ๊โดค่ะ เพราะรูปหายากกว่าคนอื่นๆ


โดย: flint IP: 124.120.158.182 วันที่: 11 สิงหาคม 2551 เวลา:19:05:22 น.  

 
ทำไม CW ถึงยังไม่เผยชื่อนางแบบไซเคิล 11 ซักที!!!!

แปลกจัง ปกติมักจะเผยชื่อและโชว์ภาพโคสอัพล่วงหน้ากันป็นเดือน นี่ล่อเข้าไปครึ่งเดือนก่อนฉายจริงแล้ว มีแค่ภาพโปรโมทออกมาภาพเดียว....อารายหวา (หลายๆเวปโชว์ชื่อสาวๆไม่ซ้ำกันเลยครับ งง รอของจริงเลยดีก่า)


มาดูภาพ เจ๊โด ตามรีเควสครับ


"ยังจำชั้นได้มั้ย"...all About me is... Dragilicious!!!!!"ถึงเจ๊จะจำบทไม่ได้ แต่เจ๊ก็มั่วให้ดู โฮะๆๆๆ บราซิลเลีย!!"
ประเดิมด้วยอลังการดิวาส์...
เจ๊ปีนป่ายเกาะบันได...

เจ๊เรียบร้อย ดูยังงั้ยยังงัยก็เหมือนไปแปลงเพศมานะเจ๊!!เจ๊ไฮ...ไฮแฟชั่นนะยะ ไม่ใช่ไฮ (ฮาย) อาภาพร!!!เจ๊นั่งเบ่ง.....

หมดแล้วครับภาพเจ๊ ที่เธอมันก็ภาพคล้ายๆกัน (ซ้ำๆ)
ปิดท้ายด้วยสาวสวยมากกกกก Joanie ณ. ไซเคิล 6โดย: shinsaibashi วันที่: 11 สิงหาคม 2551 เวลา:22:25:19 น.  

 
ประกาศรายชื่อ 14 สาวจากไซเคิล 11 แล้วนะคร้าบบบบ
ชื่อเก๋ไก๋ อ่านยากหลายนาง --'

ANALEIGH
BRITTANY
CLARK
....หน้าเหมือนดาราฮอลลีวู้ด
ELINA
HANNAH
ISIS
....หน้าเหมือน อรปรียา ณ. 30 ยังแจ๋ว
JOSLYN
LAUREN BRIE
MARJORIE
...สาวฝรั่งเศสชื่อแปลก ลุคน่าเชียร์ แต่ต้องรอดูอีกที
McKEY
NIKEYSHA
SAMANTHA
...เอ่อ นางแบบเพล์บอยเก่ารึเปล่าน้อง
SHARAUN
SHEENA
... สาวเอเซียไม่ทราบสัญชาติ


เด๋วจะอัพบลอคให้ดูเต็มๆวันหลังนะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:17:14:06 น.  

 เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆ ชื่ออ่านยากคร้าๆ ยาก..ก..ก..ก อิอิเหนหน้า isis แล้วนึกถึง อรปรียาเหมือนกัลเรยคร้าอัพบลอคเรวๆน้าคร้า สู้ๆคร้า ^^

โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.213.6 วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:17:55:41 น.  

 
ในพันทิพบอกว่า สาวไอซิส เคยไปผลุบๆโผล่ๆใน ภาพ homeless ค่ะ O_O

น่าเชีบร์หลายคนนะคะ แต่ขอดูก่อน แต่ marjorie ถ่าย ภาพได้เก๋ไก๋ดีจิงๆ


โดย: Bengy IP: 58.9.172.57 วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:19:08:50 น.  

 
ในเวปไม่เห็นมีรูปพอร์ท ANALEIGH เลย แต่รูปหน้าแรกอ่ะมีนะ งงๆ


โดย: neuah IP: 125.25.118.30 วันที่: 14 สิงหาคม 2551 เวลา:16:20:29 น.  

 
ดีครับพี่หมอ

สำหรับของผม my favourite
Cycle 2: April กะ Shandi ความภาคภูมิใจของเอเชีย และไฮแฟชั่นมากมาย
Cycle 3: Toccara เลยหุหุ เฟียซของจริงแต่ชอบAmnda ด้วยนะ สวยหลอนมาก
Cycle 4: Kahlennnn รักมากกๆ ไม่เผื่อใครเลย สมควรได้สุดๆ แต่สงสารMichelle ครับ ภาพสวยสุดๆแต่ไหงออกเร้วจัง
Cycle 5 :Nik ครับ ดูเท่าไหร่ก็เอเลแก้นท์ และงงกะCoryn ทำไมกลับบ้านเร็วอย่างงี้อ่ะ
Cycle 6 : Danielle กะ Joanie ครับ สุดยอดท็อปทูจริงๆ เป็นซีซั่นโปรดผมด้วย ดูทีไรก็อบอุ่น แล้วก็ภูมิใจ
Cycle 7 : ชอบBrooke กะ Caridee อ่า สมควรได้แล้วแอตติจูดทุกอย่างพร้อม +ชอบภาพ Michelle กะ AJ ด้วยอ่า
Cycle 8 : วินเนอร์อย่างเหมาะสมจริงๆกะ Jaslene แล้วก็เสียดาย Felicia อ่า ถ้าอยู่นานกว่านี้อาจมีลุ้น แต่ขอแอบเชียร์Natasha นะ น่ารักกก
Cycle 9 : ชอบChantal กะ Heather นะ ภาพสวยบวกน่ารัก(ขอบอกว่าเกลียดหนูเห็ดมากกกกกก เป็นวินเนอร์ที่ห่วยๆๆๆ ที่สุดในประวัติการ ไอ้คนท็อปโฟร์คนอื่นก็บิชชี่มากเกลียดไซเคิลนี้ที่สุด)
Cycle 10 : Anya ทำมายย โลกไม่ยุติธรรม ไม่เคยเห็นใครน่ารักขนาดนี้แล้ว ถ่ายภาพก็ดี เดินแบบก็ดี เพอร์เฟคคค แล้วก็ขอชอบ Kat กะ Aimee ด้วย สวยบริสุทธิ์จริงๆ
Cycle 11 : ขอสปอยล์นะครับ ชอบน้องAnaleigh มากๆๆๆ น่ารักเหมาะกะเป็นนางแบบทุกด้าน เพอร์เฟคสุดๆ หน้าก็เก๋ แต่มาตกม้าตาย ฮือๆๆ
แต่ก้ขอชมMckey ด้วยนะ เหมาะแระ โดยภาพรวม
แล้วก็ขอเสียดาย Lauren Brie ด้วย ทำมายยยออกเร็วเกิน โลกไม่ยุติธรรม อยากให้ได้เปนท็อปทูกะน้องลี

จบแล้วครับ
ตอนสิบสองยังไม่ได้ดูจนจบ แต่แอบเชียร์ น้องแบ๊ว กะ จะเข้(ใครว่าเจ๊ร้าย จริงๆคิดว่าเจ๊ก็แบ่งให้เพื่อนนะ แต่เจ๊อยากทำฮาๆมากกว่า เหมาะสมสุดแระกะตำแหน่ง ถ้าจะได้)


โดย: BenJ IP: 129.31.82.96 วันที่: 5 พฤษภาคม 2552 เวลา:6:30:53 น.  

 
Kahlen กับ Anya เป็นคนที่ผมดูแล้วยิ้ม ชอบๆๆๆ โมโหมากที่ไม่ชนะเพราะชอบมาตั้งแต่แรกทั้งคู่
เกลียด Cycle 11 แต่ละคน....แบบว่า......


โดย: Gaspard IP: 203.144.144.164 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:22:44:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.