You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
12 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.12 :: Wanna Shoot Me?

Final 4 ของ "America's Next Top Model 10" ยังคงต้องเฉือดเฉือนกันต่อไปเพื่อก้าวเข้าสู่ตำแหน่ง ANTM ที่อยู่แค่เอื้อม ในตอนที่ 12 นี้ ใช้ชื่อตอนว่า "Ready For My Close-Up" ทั้ง โซมาเลีย น้องนิมฟ์ วิดหนี้ และ เจ๊โด ใครจะได้ก้าวไปเป็น Top 3 ของไซเคิลนี้ ลองตามมาดูกันนะครับ....ขอบอกว่า ดูเนือยๆงัยชอบกลไม่รู้ตอนนี้ เซ็งๆ เบื่อๆ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
Becasue It's me....I'm The Dominique!!!

หลังจากที่น้องแคทต้องตกรอบในวีคที่แล้ว สาวๆทั้งหลายก็เริ่มวิตกกังวลเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้หน้า panel แต่ละนางจึงเตรียมความพร้อมและจริงจังสุดริดเพื่อเข้าไปเป็น Top 3 ของรายการให้ได้

เมื่อกลับมาถึงบ้านสาวๆก็ต้องแปลกใจเพราะในบ้านกลายเป็นแปลงเห็ด!!!! ใครเอาเห็ดพิษมาแปะทั่วบ้านเนี่ย

"อุ้ยต๊าย เจ๊คิดไว้แล้วเชียวว่าน้องเห็ดต้องชนะแน่นอน เจ๊จะต้องเป็นน้องเห็ดให้ได้ในไซเคิลนี้!! โฮะๆ" เจ๊โด said อย่างระรื่น แล้วก็เดินเข้าไปในฝันหวานต่อบนเตียง
3 สาวที่เหลือจึงได้ที...เม้าธ์!!!

"ชั้นแปลกใจมากที่เจ๊โดมาไกลขนาดนี้ ชั้นมองไม่เห็นความเป็นนางแบบในตัวเจ๊เลย กะเทยบ้านๆเนี่ยนะ จะมาเป็นนางแบบโลก ชิส์" ยัยโซมาเลียเปิดประเด็น วิดหนี้กะน้องนิมฟ์ก็เห็นไปในแนวทางเดียวกัน วิดหนี้ใส่สีลงไปอีกว่า "เมื่อคืนชั้นได้ยินเสียงกลางดึกตอนตี 2 นะ...เสียงอีเจ๊นี่แหละ ลุกขึ้นมาเคี้ยว M&M กรุ๊บกรั๊บกลางดึก น่ารำคาญมาก" แหมมมมม ก็หล่อนกินรำนี่จ๊ะเลยไม่มีเสียง!!! ทำมาเป็นรำคาญตัวเองก็คงแอบกินเหมือนกันแหละ โด่~~ อย่าให้จับได้ก็แล้วกันยัยวิดหนี้ระหว่างนั้นภาพก็ตัดไปที่ เจ๊โด กำลังนอนเคี้ยวมันฝรั่งทอดกรอบอยู่ กร๊อบๆๆ กินเสร็จก็โยนถุงทิ้งลงจากเตียง บ้างก็เอามาซุกไว้บนเตียง ยามหิวจะได้จกกินได้ง่ายๆ 555 "เจ๊ไม่สนหรอกว่าใครจะคิดยังงัย เจ๊มาที่นี่เพื่อมาแข่งขันแล้วก็ต้องชนะให้ได้ ยังงัยเจ๊ก็ถือว่าเป็น most improved ในกลุ่มนะจ๊ะ โฮะๆ" พูดเสร็จก็จกมันฝรั่งมากินเล่นต่ออย่างสบายใจ
Shoot'em Up

หลังจากได้รับไทร่าเมลล์ 4 สาวก็ได้เดินทางไปปฏิบัติภาระกิจซึ่งพวกเธอยังไม่รู้ว่างานนี้จะได้ทำอะไรกันแน่ และแล้ว...ก็ถึงเวลาของเธอ Legendary supermodel คุณป้า Paulina Porizkova สุดสวยนั่นเอง คุณป้าวาดลวดลายการถ่ายแบบกับช่างภาพชนิดที่ว่าฝีมือไม่เคยตก สวยสง่ามาก ทั้งหน้าตาและการโพส ในวีคนี้สาวๆต้องเรียนรู้ที่จะเป็น "ตากล้อง" เพื่อได้เข้าใจถึงมุมมองของตากล้องที่มีต่อนางแบบ การโพสท่าต่างๆ เพื่อใช้เป็นประโยชน์ในอาชีพต่อไป สาวๆแต่ละนางจะได้กล้องคนละตัวเพื่อถ่ายภาพของกันและกัน โดยต้องคอยกำกับนางแบบคนนั้นๆเองด้วย"นี่ๆหร่อนนน ร่าเริงหน่อยซิจ๊ะ สมจิงนิดนึง" เจ๊โด คอยโคชให้ยัยโซมาเลียทำตามที่สั่ง เพราะเห็นหน้าและท่ากระโดดเเบบไร้วิญญาณของยัยนั่นแล้ว เจ๊ทนไม่ได้ !!! ไม่มีอารมณ์ร่วมซะเลย

"ชั้นก็กำลังทำอยู่นี่งัยหละ" สาวโซมาเลีย said กลับด้วยอารมณ์ขุ่นเคือง พร้อมกระโดดหมุนตัวไปมาอย่างไร้อารมณ์เหมือนเดิม "เจ๊โดเอาแต่พูดนั่นพูดนี่ตลอด เจ๊รู้มั้ย...มันเหมือนเจ๊กำลังดูถูกความสามารถของชั้นอยู่!!! พูดแบบนี้เพื่อให้ตัวเองดูดีดูเก่งขึ้นใช่มั้ยยะ? หนอยยย ชั้นก็รู้ว่านี่มันคือการแข่งขันและเจ๊ก็จริงจังกับมันมาก แต่เหมือนเจ๊กำลังจะเริ่มเสียมารยาทอย่างแรงกับชั้นอยู่นะ" สาวโซมาเลีย พูดอย่างขุ่นเคือง....เอ่อ พูดไรนี่หล่อนไม่ดูตัวเองเลยเนอะ ยังจำที่หล่อนเหน็บแนมลอยหน้าลอยตากับ ลูกสาวกำนัน Amis ได้มั้ย?... ถึงหล่อนจะจำไม่ได้ แต่คนดูเค้าจำพฤติกรรมแย่ๆของหล่อนตอนนั้นได้!!! ฟังแล้วก็โมโห "There's a fine line between being competitive & being disrespectful" เชอะส์...กล้าพูดนะ

เมื่อลองฝึกถ่ายภาพกันเสร็จ พวกเธอก็ต้องมาพบกับคุณป้าอีกครั้ง และตอนนี้พวกเธอก็ต้องมาแข่ง RC กัน โดยแต่ละคนจะได้รับเวลา 5 นาทีในการเป็นตากล้องถ่ายภาพให้กับคุณป้า Paulina โดยที่คุณป้าจะคอยดูทักษะ ความสามารถของพวกเธอแต่ละคน และไอเดีย ในการมาโคชคุณป้าเพื่อให้ถ่ายแบบ คนแรกคือ Fatima ทำได้ค่อนข้างดีในการครีเอทท่าทางของนางแบบ รวมถึงพูดออกมาได้ชัดเจนว่าต้องการให้นางแบบทำอะไร แม้จะฟังดูห้วนๆก็ตาม ต่อมาที่ Dominique...เจ๊โดก็ตื่นเต้นนะ เป็นบุญของเจ๊ที่ได้มาเป็นตากล้องให้กับสุดยอดนางแบบโลก!!! เจ๊เลยกระเปิ๊บกระป๊าบ พูดอะไรไม่ค่อยถูก เหมือนหัวตื้อคิดอะไรไม่ออก เบลอๆ สั่งให้ยกเเข้งยกขา ซักพักก็เปลี่ยน เพราะเหมือนเพิ่งจะคิดได้ว่าอีกท่าจะดีกว่า!!! พร้อมทั้งพาให้คุณป้าวิ่งแล้วให้หันกลับมายิ้มใส่กล้อง แช๊ะWhitney เยี่ยมมากในการครีเอทท่าทางและการสื่อสารกับนางแบบ (เจ๊โดถึงกับเอ่ยปากชม) และสุดท้ายที่ Anya น้องนิมฟ์ใส่พลังงานไปเต็มที่ ยิ่งปล่อยพลังเท่าไหร่ ยิ่งฟังไม่รู้เรื่องเท่านั้น!! น้องนิมฟ์เน้นเรื่องการดี๊ด๊าร่าเริง ให้คุณป้ากระโดดแล้วกระโดดอีก บิดตัวไปมา ทำหน้าตาและท่าทางประหลาด (ต่างจากคนอื่นที่จะให้ออกแนวไฮแฟชั่น) งานนี้เล่นเอาข้อต่อของคุณป้าเสื่อมเลย 555 ซึ่งหลังจากพิจารณาแล้ว ก็ตัดสินได้ว่าผู้ชนะคือ Fatima และรางวัลที่ได้คือ ช๊อตพิเศษเพิ่มอีก 50 ช๊อตในการถ่ายแบบครั้งต่อไป ซึ่งนับว่าเป็นรางวัลที่ดีมากๆ

Paparazzi!! Wowwwww

เซ็งจัง เบื่อขี้หน้ามัน...ไม่รีแคปดีกว่า 555

งานนี้คอนเส็ปของภาพคือ Paparazzi สาวๆรับบทเป็นเซเลปที่แอบนัดชู้หนุ่มอิตาเลี่ยนไปเที่ยวด้วยกัน แล้วโดนปาปาราซซี่จับภาพได้ เอาไปลงหนังสือ Gossip!! อย่าลืมว่าพวกเธอต้องสวยสง่าคงท่าทางเป็นนางแบบ และยังต้องไม่จงใจเกินไปเพราะนั่นกำลังถูกแอบถ่ายอยู่ บอกตรงๆนะ ฟังที่ Mr.Jay และ Nigel โคชสาวๆแล้วงงอ่ะ ไม่เก็ท จะให้ทำงัยหว่าถึงจะพอใจพวกแกรรรรรรร ทำหน้าสวยหน่อยก็หาว่าโพส ทำเป็นแกล้งหลบแต่สบตาก็หาว่าเฟค เฮ้อออออAnya สวยสง่ามาก แต่ก็ยังโดนติเรื่องแอคติ้งดูเป็นนางแบบเกินไป แต่เธอก็ยังได้ชอตที่สวยมาอยู่ในมือนะ Fatima กระหยิ่มยิ้มย่องมากเมื่อได้ชอตพิเศษเพิ่มอีก 50 ชอต...แต่ก็มิได้นำพา เธอเน่าเหลือเกินในการถ่ายภาพจน Mr.Jay ถึงกับส่ายหน้า คือความจิงก็โอนะ แต่มันไม่โดนใจตากล้องเท่านั้นเอง Whitney ยัยนี่ก็อ้าปากตลอด อ้าอยู่นั่นแหละ ตาจิกอ้าปาก เฮ้อออ แต่ยอมรับว่าสวยดีนะ จะจบรายการอยู่แล้วอยากเห็นหล่อนหุบปากบ้าง คนสุดท้ายคือ Dominique เจ๊ออกแนวมูฟเม้นท์ ฉุดกระชากลากถู หันสีข้างเข้าหากล้องโชว์ bony structure สุดๆ ตอกย้ำความเป็นกะเทยให้ชาวโลกได้รู้อีกครั้ง (หน้าเจ๊แมนมากๆ)

Rule The World...Dragilicious

ก่อนเริ่มประเมินผลงาน ขอชมคุณป้า Paulina ว่าสวยมากๆอีกแล้ว เด็ดขาดจิงๆเรื่องหน้าตาและทรงผม สวยสง่าอลังการ ส่วนกรรมการรับเชิญที่มานั่งทำหน้าแป้นแล้นอยู่ก็คือ Ann Shoket บก.ของ Seventeen Magazine ที่รู้สึกว่าหลังจาก Seventeen มาเป็นสปอนเซอร์ให้รายการนี่ เจ๊คนนี้ขอมาแจมตลอด!!!! เห็นหน้าบ่อยมาก แต่ก็ไม่ค่อยมีปากมีเสียงนะ เอาแต่ยิ้มหวาน แล้วก็ชม แล้วก็ยิ้ม แล้วก็ชม เฮ้ออ

คนแรกคือ Anya กรรมการรักภาพของเธอ โดยเฉพาะโคลสอัพที่ดูสวยมาก แต่ว่าภาพนี่เป็นแค่ accidental shot เท่านั้น ผลงานโดยรวมยังไม่ได้ดั่งใจ Whitney กรรมการชมว่าโคลสอัพหน้าของเธอค่อนข้างสวยมากแต่ช่วงล่างยังดูแข็งๆ และโดยรวมภาพยังแสดงออกถึง bitchy attitude ซึ่งกรรมการอยากให้เธอแสดงออกถึงด้านอ่อนหวานมากกว่านี้Dominique... เอาอีกแล้ว เจ๊โดโดนติเรื่องแต่งกายอีกครั้ง (สมัยอยู่บ้านนอกตอนไปจ่ายตลาด เจ๊ก็แต่งแบบนี้นี่ย่ะ....เจ๊โดนึกในใจ) ไทร่าบอกให้เธอเอาเสื้อขึ้นเพื่อจะได้เห็นส่วนสะโพกบ้าง ยัยเจ๊โดก็งง...เอ๊ะ ตรูจะทำงัยวะเนี่ย ว่าแล้วก็ดึงนั่นดึงนี่ กรรมการทั้งหลายก็แหกปากปาวๆราวกับเชียร์บอลว่าให้ "ดึงเสื้อขึ้นสิยะ" อีเจ๊ก็ยิ่งเอ๋อเมื่อเจอคนกดดัน "โอ้ย ไรว่ะ ดึงแล้วไม่ใช่เหรอ แล้วตรูก็ถอดซะให้สิ้นเรื่องสิ้นราวเลยซะนี่" แล้วก็ดึงเสื้อจากปกพลางไปควักเสื้อชั้นในขึ้นด้วย!!! 555 ไทร่าทนไม่ไหวเลยต้องมาเน้นย้ำอีกครั้ง จนเจ๊โดทำถูก เฮ้อ... เจ๊เหนื่อย คนดูก็เชียร์จนเหนื่อยนะ (แถมขำอีกต่างหาก) ภาพของเจ๊โดนกรรมการลงความเห็นว่าเหมือนสาวประเภท 2 มาก (เจ๊โดยิ้มกรุ้มกริ้ม "ชิส์ รอดตัวไปตรู นึกว่าจะจับได้ซะแล้วที่ไปแปลงเพศมาเนี่ย!!! จบรายการเจ๊ต้องไปเหลาโหนกแก้มออกอีกนะนิดส์ จะได้เนียนกว่าเดิม" เจ๊คิดไปยิ้มไป) ไทร่าอยากให้ดูซอฟท์ตัวเองลงมาหน่อยจะดูมีคลาสมากขึ้น
คนสุดท้ายคือ Fatima คุณป้า Paulina ชมรอยยิ้มที่สวยงามของเธอในภาพ และบอกว่าภาพนี้โรแมนติกมากๆ ยัยโซมาเลียรีบออกตัวดังเอี๊ยด "จิงๆแล้วชั้นไม่เคยผ่านผู้ชายมาก่อนนะคะ เลยไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังงัย ชั้นไม่เคยมีความรัก...บลาๆ" กรรมการพากันส่ายหน้า หล่อนจะพล่ามอะไรมิทราบ ไทร่ารีบเบรก "อ๊ะๆ หุบปากย่ะ" กรรมการชมว่าภาพนี้สวย แต่ไม่โดนคอนเส็ป แถมชอตพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาก็มิได้นำพาเลย เสียของเป็นที่สุดCall-out order คนแรกคือ Anya (จะเสียใจมากถ้าน้องนิมฟ์ไม่ได้เป็น Top2) ตามมาด้วย Whitney พลัซไซส์ที่มาไกลที่สุดใน ANTM แต่จะไกลแค่ไหน วีคหน้ารู้กัน เหลือ Bottom 2 คือ Dominique ที่ผลงานพัฒนาขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่ต้น แต่ในวีคนี้ผลงานของเธอกลับดรอปลงและการพรีเซนท์ตัวเองในชุดแต่งกายยังดูแย่สม่ำเสมอ ส่วน Fatima ที่แม้จะได้ชอตพิเศษเพิ่มอีก 50 ชอต แต่นั่นก็ยังไม่ได้ดั่งใจกรรมการอยู่ดี เสียของมาก และในวันนี้เธอก็เอาแต่พูดๆพล่ามๆไร้สาระ ไม่ยอมฟังกรรมการ แล้วใครหละที่ต้องกลับบ้าน...?

บอกแล้ว....ว่าโควต้าผิวสีต้องเป็นของ Fatima เท่านั้น!!! เพราะฉะนั้น...กู๊ดบาย เจ๊โดแอร์ไทม์สุดท้ายของเจ๊โด เธอพูดได้น่าสนใจมากครับ "เจ๊ภูมิใจในตัวเองมาก เจ๊รู้ว่าหนทางของเจ๊ไม่จบแค่นี้หรอก... เจ๊ต้องเดินต่อไป มาไกลได้ถึงขนาดนี้ เจ๊ว่ามันอเมซิ่งมากนะ เจ๊มีบุคลิกและหน้าตาที่โดดเด่นต่างจากคนอื่น วงการแฟชั่นยังงัยก็ต้องการเจ๊แน่นอน" ปิดท้ายด้วย "I feel liked i'm on the top of the world right now even though i didn't win" ชอบอ่ะ ฟังแล้วยิ้มปนเสียดายเจ๊มาก เจ๊เป็นคนมองโลกในเเง่ดีสุดๆ บ้านๆซื่อๆ พูดไปอย่างที่ใจคิด ดูแล้วไม่รู้สึกว่าเสเเสร้งเลย...รักนะ จุ๊บๆ
สำหรับตอนนี้...เฉยๆครับออกแนวน่าเบื่อ 3 คนสุดท้าย พลิกล๊อคจากที่คิดไว้พอสมควร ตอนแรกคิดว่า Whitney ต้องตกรอบแน่ ดั๊น มาแรงเบียด Dominique ได้ซะนี่.... รึว่าไทร่าต้องการจะได้ ANTM เป็นพลัซไซส์คนแรก??? เหอๆ วีคหน้าก็รู้ เดาว่าไปไกลสุดน่าจะเป็นที่ 3 นะ เพราะ finale runway อาจจะหาชุดที่เหมาะกับเธอได้ยาก!!! แต่ใครจะไปรู้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ Anya มีสิทธิ์หลุดตอนถ่าย CG เหมือนกัน (สำเนียงของเธอคืออุปสรรคอันเดียวจิงๆตอนนี้) ยังงัยก็กลับลำมาเชียร์ Anya ก็แล้วกัน ผลงานดีมาตลอด ถ้าไม่ได้ตำแหน่งนี่คงเสียใจตายเลย TT
วีคหน้า วีคสุดท้ายแล้ว ใครจะได้เป็น ANTM คนที่ 10 เดี๋ยวก็รู้กันครับ


Create Date : 12 พฤษภาคม 2551
Last Update : 13 พฤษภาคม 2551 21:46:53 น. 25 comments
Counter : 737 Pageviews.

 
พิเศษสำหรับแฟน Dominique


บทสัมภาษณ์จากที่ต่างๆครับ

Reality TV World

LA Times Blog

Reality Wantedอันนี้สัมภาษณ์กับ Jason C. เจ๊อารมณ์ดีมาก มองโลกในเเง่ดีสุดๆ
โดย: shinsaibashi วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:09:38 น.  

 
ข้อมูลวีคสุดท้ายครับ


WEDNESDAY, MAY 14

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL 10" — (8:00-9:00 p.m. ET)

"And The Winner Is..." Epidose 13


Cycle 10 comes to a conclusion as the final 3 battle it out in a CoverGirl commercial and photo shoot, after which one model is eliminated. Then, the final 2 must give their all in a runway fashion show that will ultimately help the judges decide who should be crowned the tenth winner of America's Next Top Model.
พรีวิวนะครับ เอามาให้ดู ^^
โดย: shinsaibashi วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:26:29 น.  

 
น่าสงสารเจ๊โดจังคร้า ไม่ค่อยได้เข้ามาเลยอ่า คิดเถิงทุกคนคร้า

ว่าแต่เรื่องที่ babycake555 เค้าสปอยไว้อ่ามานจิงอ่าป่าวคร้าถ้าจิงคงจา............... รับไม่ได้อ่า คนพันนั้นได้ตำแหร่ง winner ไปคองเนี่ยน้า

แต่แอบดีใจที่หันมาเชียร์อันย่ากัน

ขอนอกเรื่องหน่อยคร้า ดีใจกะ parvati คร้าที่ได้ตำแหน่งwinner ไปคองกับ survivor : miconesia อิอิ ดีใจ

af 5 แค่โจทเพลงก้หนุกหนานแว้วน่าดูต่อจิงๆ ช่วยโหวตพี่ว่านด้วยคร้า ชอบมากกกกก

ปล. เพิ่งรู้ว่า michelle c.4 เป็นสามีภรรยากะ johnny survivor รู้ก้เมื่อกี้ที่ดู survivor อ่า


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.61.72 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:34:37 น.  

 
แวะเม้าธ์

รีแคปวีคนี้ช้ามากมาย ทั้งที่ได้ดูเร็วมาก 555 เนื่องจากด้วยงานที่เพิ่งเปลี่ยนใหม่ อยู่เวรทรหด แถมยังขี้เกียจเล็กน้อยอีก เหอๆ สู้ครับ วีคหน้าวีคสุดท้ายแล้ว ^^ จะว่าไปไซเคิลนี้มาห่วยตอนมาที่อิตาลี่นะ ไม่ค่อยหนุกเลย สู้ตอนอยู่ที่ NY ไม่ได้ เเถมคัดคนเก่งๆออกเร็วมาก Aimee - Claire - Kat เฮ้อ เศร้า

มีใครได้ไปดูคอนเสิร์ต Kim Raider VS X-men บ้างครับ ผมไปดูรอบวันศุกร์มา สนุกมากกกกกก ฮากระจายเลย โยเฉพาะตอนที่แขกรับเชิญออกมา ฮาแบบ non-stop จิงๆ

AF 5 เซ็งกับกติกาวีคแรกมาก สงสารพวกที่ออดิชั่นทางคลิปอ่ะ เฮ้ออออ


โดย: shinsaibashi วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:51:07 น.  

 
ได้อ่านแล้วเฮ้ ~~


ตอนนี่ไม่อยากเชียร์ใครแล้ว = ="
ใครจะชนะก็เอาเหอะ รักเจ๊โดมาก
ขอให้เจ๊มีแต่งานดีๆเข้ามา

ตอนนี้ติดแต่บันทึกน้ำตา 1 ลิตร
ดูแล้วร้องไห้ทุกตอนเลย TT


โดย: PIMKEE IP: 124.157.136.158 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:58:38 น.  

 
มาและๆๆๆ ทำไมเรามาแต่เช้าอยู่เรื่อยคนเดียวฟ่ะ
คนแก่ก็เงี้ยะ............คิดถุงเด้อ คุงหมอ

นี่ๆ อยู่เวรดึกๆ มีประสบการไร ลาทึกจายยยยมาเล่ามั้ย

แบบว่าเราจะเปลี่ยนบล็อกออกแนว ผีหลอกวินยานหลอน

เพราะเด๋ว antm จบ แล้วไม่มีไรมาเม้าท์กาน ... อิอิ

ไอเดียดีมั้ย ....... เหอๆ

อยากดูคอนเสริต คุณKim มากกกก เค้าว่ากันว่า ฮากระจาย แขกรับเชิญรอบนี้ มีคุณก้อง กะนายหัวหิด ด้วยมิใช่เหรอ คุงหมอ ไม่เอามาแคป ให้ดูหน่อยงิ๊....อิอิ

ส่วน the winner จะใครก็ด้ายยยย เพราะไม่ได้ดั่งใจตั้งนานแว้ววววววววว (ใครจะได้ก็ได้ไปเต๊อะ)


โดย: น้อง IP: 125.24.27.12 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:7:49:54 น.  

 
สวัสดีค่ะ ชาวบล๊อกคุณกอล์ฟที่คิดถึง ไม่ได้เจอกันนานเลย เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สบายดีกันทั่วหน้าหรือเปล่า ไม่ได้ดู ANTM สองวีคเลยอ่ะ กลับมาดูอีกทีน้องแคทกะเจ๊โด ปิ๊กบ้านกันซะแร้ว งานนี้น้องช้างวิทนี่ย์มีลุ้นแน่ๆค่ะ ค่อยดูรวบเดียววีคหน้าเรยล่ะกัน 5555+ ค่อยมาช่วยคุณกอล์ฟแคป

คิดถึงทุกคนน่ะค่ะ & คุณหมอออนเอ็มบ้างดิ คิดถึงง่า


โดย: Bebe IP: 58.147.52.52 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:7:54:32 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ในที่สุดเจ๊โดก็ไปซะแระ โถ่!! เริ่มชอบแล้วนะเนี่ย

ว่าแต่มีใครใจดี แปลบทสัมภาษณ์เจ๊โดคร่าวๆ ได้ไหมค่ะ
ภาษาหนูไม่แข็งแรง ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโดย: flint IP: 124.120.154.252 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:23:59 น.  

 
จะตัดสินแร้ว จะตัดสินแร้วววววววว
AF5 ออก 4 คน เลย กรี๊ดดดดดดดดด
สงสารแนนจัง...

อุ่ย ผิดรายการ

วีคนี้คิดถึง เจ๊โด จริงๆนั่นแหละั...
รูปเห็ดเต็มรายการแบบนี้ แสดงว่าถ่ายทำช่วงไซเคิล9 เพิ่งฉายจบใหม่ๆ สินะ

เจ๊โด เป็นคนดีสมกับที่แคทชมจริงๆ เลิฟๆ นะ

วีคนี้รูปอันย่าเด่นล้ำหลุดไปคนละลีกกับที่เหลือแร่ว
อิชั้นเห็นที่แรก แทบจะหยุดหายใจ ไม่รู้จิ มันอาจจะไม่ได้เป็นรูปที่สวยเลิศเลอ แต่มันแฟชั่นมากๆ อ่ะ

และนั่นยิ่งทำให้มั่นใจยิ่งๆ ขึ้นว่า...อันย่าไม่มีทางชนะแน่ๆ
เฮ้อออออออออ.....

ยิ่งตอนไฟนอล3 มีถ่ายสปอยโฆษณา ซึ่งสำเนียงอันย่า ช่าง... สามารถเป็นเหตุให้โดนออกเป็นอย่างดี
แม้ว่าในอดีต...คนที่ถ่ายสปอยไม่ดีก็อาจจะไม่ออก เช่นสำเนียงปักษ์ใต้ของแดเนียล หรือ สำเนียงชะช่าละตินของแจสลีน
หรือแม้แต่การที่ นิโคล ซี5 ถ่ายสปอยได้ห่วยแตก

แต่ถ้าไทร่าอยากให้ออก เหตุผลไหนก็ออกได้ค่ะ...(ฮือ แคท ฮือ น้องเอม)

กลัวอันย่าจะไปไม่ถึงไฟนอล2 จริงๆ

แต่ถึงอย่างไร ตอนนี้เธอก็มีสถิติใหม่แล้วค่ะ

ตอนนี้ ค่าเฉลี่ย (Average/Mean) ของ Call-outs ของอันย่าสูงที่สุดในรายการแล้วค่ะ อยู่ที่ 2.8 ไม่ว่าตอนต่อไปจะได้ที่เท่าไร ก็ไม่น่าจะเกิน 2.82 ค่ะ
(ค่าเฉลี่ยยิ่งน้อยยิ่งดีค่ะ เพราะนับจาก Call-outแรก เท่ากับ 1 เรียงๆ ลงมา ยิ่งน้อย แปลว่าได้เรียกแรกๆ บ่อย)

เจ้าของสถิติเดิม คือ เมอร์เซดีส ค่ะ ที่ 2.9 แต่ไซเคิล2 มีแค่ 12 คน ขณะที่ไซเคิลนี้มีถึง 14 คน โอ้ว เริ่ด

ขณะที่ วิดหนี้ อยู่ที่ 4.3 ฟาติมาอยู่ที่ 4.5
แต่ไม่ต้องห่วง(กัดฟันพูด) น้องเห็ดยังชนะมาด้วย 4 ขณะที่ชอนทอลได้ 3.91 และ เจน่าห์ได้ถึง 3.27 เหอๆ

เผื่อใครอยากรู้ คนที่ได้สูงสุด ตั้งแต่ ไซเคิล1-8

ซี1 เอลิส 3 (เอเดรียน ได้ 3.25 แชนนอน 3.13)
ซี2 เมอร์เซดีส 2.9 (โยแอนนา ได้ 3.3 เท่า แชนดี้)
ซี3 อีวา 3.18 (ยาย่า 3.27 อแมนด้า 3.45)

ซี4 นาอิม่า กับ แคเลน ได้ 3.64 เท่ากัน(จริงๆ นะ) (คีนย่าห์ ได้ 4.09)
ซี5 นิก 3.09 (นิโคล...4.36 แย่กว่าเห็ดอีก บรี 4.64)
ซี6 โจนนี่ 3.18 (แดเนียล 3.27 เจด 4.64)

ซี7 แคริดี้ กับ เมลโรส ได้เท่ากันอีกแล้ว ที่ 3.36 (ยูจิน่า...เอ่อ... 5.09)
ซี8 แม้ว่าจะออกไปก่อน...บริททนี ค่ะ ที่ 3.44 ถึงกระนั้น แจสลีน ก็ตามมาติดๆ ที่ 3.45 (นาตาชา 4.09 เรเน่ 3.82)

เห็นอะไรมั้ยคะ เห็นว่ามันไม่ได้บอกถึงผู้ชนะ่เลยค่ะ แป่ววววว
อย่างไรก็ตาม มันก็ชี้ถึงความแข็ง และ เสถียรของพอร์ตได้นะคะ...


โดย: Monoceros IP: 124.121.201.26 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:08:03 น.  

 
แวะมาทักทาย..วันนี้ฝนตกอ่ะ เซ็งจัง


คุณ Nong Noo Anya : พี่ว่า AF 5 เปิดมาด้วยโจทย์และกติกาแปลกๆนะ ออกแนวโมโหที่จะคัดคนที่ออดิชั่นจากคลิปออก 2 คนอ่ะ ทั้งที่เข้ามาแค่ 4 คนเท่านั้นเอง สงสารเค้าจัง ตอนนี้ยังไม่รู้จะเชียร์ใคร แต่เล็ง น้องว่าน ไว้เหมือนกัน ขอดูผลงานวีคแรกก่อน

คุณ PIMKEE : ยังไม่ได้ดู 1 litre of tear เลย TT ซื้อมาตั้งนานแล้วอะครับ จนตอนนี้มาฉายทางทีวีแล้ว 555 ต้องรอช่วงเหล่าซีรี่ส์ที่โหลดมาจบซีซั่นก่อน เกือบแล้วแหละ เหลือแต่เรื่องละ 2-3 ตอนเท่านั้น แล้วค่อยมาซับน้ำตากับ 1 litre น้อ อิอิ

คุณ พี่น้อง : คอนเสิร์ตเจ๊คิ้มก็อยากมารีแคปมาเล่าให้ฟังเหมือนกันนะ แต่....ขี้เกียจอ่ะ 555 ไม่ค่อยว่างเหมือนแต่ก่อน เด๋วรอ antm วีคสุดท้ายก่อนอะครับ อาจจะเล่าเรื่องเจ๊คิ้มให้ฟัง อ้อ ถ้า ดีวีดี ออก อย่าลืมไปหามาดูกันนะครับ เพราะสนุกและฮามากกกกกกกกกก

คุณ BeBe : กรี๊ดดดดดดดด คิดถึง ไม่ได้คุยกันตั้งนานแหนะ คงต้องมีซักวันแหละที่เราออนเอ็มแล้วเจอกัน อิอิ

คุณ flint : บทสัมภาษณ์เจ๊โดเหรอครับ อืม คร่าวๆนะ ก็ออกแนว positive ซะส่วนใหญ่เลยอ่ะครับ เธอเป็นคนดีจิงๆนะ ดูแบบไร้พิษสง ไม่คิดอะไร พยายามมองให้เป็นเรื่องดี ไม่กล่าวร้ายว่าถึงคนอื่นด้วย มุ่งมั่นแข่งขันจริงๆ ชาวบ้านใครจะว่ายังงัยเธอก็ไม่สน มีแต่คนว่าเธอเหมือน กะเทย เธอก็บอกว่า ดีใจนะ เพราะกะเทยเก๋ดีออก เฟียซ แล้วก็มีความสามารถ อะไรประมาณนี้แหละ อ่านดูแล้วชอบเจ๊โดขึ้นมากๆเลย ต่างกับยัย Marvita - Lauren ที่กัดชาวบ้านแหลกเลย

คุณ Monoceros : Call-out order ของ Anya ดีจังเลยอ่ะ ถ้าเธอชนะนี่จะดีมากเลยนะ แต่ดูวี่แววแล้วก็...เฮ้อ เอาเถอะ ไซเคิลนี้มันจบไปตั้งแต่ น้องแคท ออกแล้ว TT อ้อ ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:11:49 น.  

 
วันพุธแล้ว เฮ้ออออ เดี๋ยวเราจะไม่มีไรคุยกันแล้ว บุ่ยๆ มาคุยเรื่อง afต่อดีมั้นเคอะ 55+

Antm - เดี๋ยวantm จบ เรามาโหวตรูปที่เยี่ยมและแย่ที่สุดของ ไซเคิลกันดีมั้ยคะ


Af -ไม่ชอบ กติกา เอเอฟด้วยค่ะ วีคแรก เล่นเอางง แล้วจะคัดเข้ามาทำไม คัดออก สี่ เหมือน ซีซั่นที่แล้ว ตอนแรกจะเอาออก 8 เล่นเอา เสียอารมณ์แต่ต้น ซีซั่น


โดย: Bengy IP: 58.9.178.182 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:35:18 น.  

 
เอาพรีวิวมาฝากอีกอัน

โอย สงสารอันย่า

ดูๆ ไป เห็ดก็น่ารักดีนะ แฮะๆโดย: Monoceros IP: 124.121.183.228 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:57:30 น.  

 
ทำไมตอนนี้เราดูแล้วภาพมันไม่สัมพันธ์กับเสียงเลยอะ แปลกจังไม่รู้ว่าใครเป็นเหมือนกันหรือเปล่า แต่ก็ยังดีที่คุณกอล์ฟรีแคปมาให้แล้ว


โดย: -3- IP: 124.188.114.86 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:21:50 น.  

 
ปกติถ้าเชียร์ใครมักจะเค้า top 3 ทุกไซเคิล แต่ไซเคิลนี้ทั้งแคททั้งเจ๊โดและ เอมี่ พากันออกไปหมดเลย เหอะๆ แต่ถ้าใครชนะผมก็คิดว่าดีกว่าเห็ดนะอย่างน้อยๆไทร่าก็ไม่ดันจนเกินงามเหมือนเห็ด

ที่ Call-out order ของเห็ดได้ถึง 4 มาจากการดันของไทร่าทั้งนั้น ทั้งที่บางภาพไม่สมควรถูกเรียกชื่อแรกๆด้วยซ้ำ

AF5 ตอนนี้เชียร์ โบว์ มิกกี้ หนิม กรีน 4 สาว


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:39:32 น.  

 
ตอนนี้ปั่นกระทู้พันทิบอยู่ ใครว่างๆ เข้าไปดูบ้างเน้อ

ของฝาก...

รูป Final3 ก่อนจะเปิดตัวผู้ชนะในอีกไม่ถึง 24 ชม.นี้

ใครกระชากหนังหัว Fatima!!!
โดย: Monoceros IP: 124.121.183.228 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:04:41 น.  

 
หัวฟาติม่าไปโดนอะไรมาาาาาาาาา ~~


เปิดเทอมแล้ว
เบื่อมากมาย = =

พรุ่งนี้ต้องกลับมาติดตามข่าว ><


โดย: PIMKEE IP: 124.157.208.127 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:03:47 น.  

 
โอ้โหเฮะ ดีนะที่รู้สปอยแล้ว ทำใจล่วงหน้าตั้งแต่ก่อนเจ๊โดออกแล้วล่ะ (ที่จริงตั้งแต่เห็นอิดิทอันย่า เหอๆ)

แต่ๆๆๆ หนูนิมฟ์นี่สิ ไม่ทิ้งลายสุดยอดที่2 จริงๆ
สถิติเทียบเท่าโจนนี่แร้วววววว First Call-outs 5 ครั้ง ไม่เคยเป็น Bottom2

แต่ที่เหนือกว่าคือ Average/Mean ตอนนี้อยู่ที่ 2.64 แร้วววว (วิดหนี้ 4.09 ฟาติมา 4.36) ว้ากกกกกกก ทำได้ยังไงกัน!!!!!!
แซงหน้า 2.9 ของเมอร์เซดีสแบบไม่เห็นฝุ่นแร้ววววว

บูชานิมฟ์ บูชานิมฟ์ บูชานิมฟ์

สุดยอด Runner-up ตลอดกาลลลลล


โดย: Monoceros IP: 124.121.184.22 วันที่: 15 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:02:30 น.  

 
อ้อ เกือบลืม...

ยินดีกับผู้ชนะที่เป็นพลัสไซส์คนแรกด้วยนะจ๊ะ

ยินดี ยินดี๊ ยินดี...โดย: Monoceros IP: 124.121.184.22 วันที่: 15 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:19:32 น.  

 
อะไรก็เกิดขึ้นได้ใน ANTMจิงๆ แอบตกใจ
ว่าแต่นังเห็ดนี่ถ้าจะชอบทรงผมของชีเหลื๊อเกินนะ จบcycle9ไปแล้ว ชียังคงไว้ทรงเห็ดเหมือนเดิม หรือว่านี่จะกลายเป็นbrandของเธอไปซะแล้ว


โดย: T ! g g € r IP: 124.120.177.146 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:01:21 น.  

 
จบซักทีไซเคิล 10....
ดีใจด้วยกับ Whitney นะครับ ที่ได้เป็น pluz size หรือที่ไทร่าเรียกใหม่ว่า "full figured" คนแรกที่ชนะในรายการ ขอปรบมือให้

นั่งดูอยู่ก็แบบว่า เออ...เธอก็ไม่เลวนะ ไหนๆก็มีมาหมดแล้ว ครบรอบ 10 ไซเคิล ก็ขอเป็น ฟูลฟิกเกอร์ แล้วกัน 555 (คุณภาพเธอเยี่ยมกว่า น้องเห็ด นาอิม่า นิโคล เลยนะครับ) ขอบอกว่าชอบภาพ CoverGirl ของเธอมากกกกกกกกก สวยคลาสสิคจริงๆ


รีแคปจะตามมาทีหลังนะ คาดว่าวันเสาร์น่าจะเสร็จ...รึเปล่า เหอๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:11:48 น.  

 
เหอๆ.....................

เถียงไม่ได้ เพราะผลงานเทอดี จิงๆ ตอนเดินแบบ

ภาพก็โอเค อ่ะนะ ทั้งคู่สวยเหมือนกัน

ดีจัยแหะ ไม่มองข้ามสาวพลัสไซส์..อิอิ เวอซาเช่ ซาด้วย


โดย: น้อง IP: 125.24.25.196 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:16:46 น.  

 
มีรูปแม่นาง dominique มาฝาก

ไม่ได้ชอบเจ๊นะ เพราะเจ๊แกมั่นใจเหลือเกินนนนนน

แต่เอามาให้ดูกันโดย: aoweenarcher IP: 202.28.77.32 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:16:05 น.  

 
อ่าาาาาาาา ~~


ผู้ชนะพลัสไซต์คนแรกของรายการ
เรื่องเดินแบบ ชีดูดีกว่านิมฟ์จริงๆ

จบแล้วไซ 10 เร็วเหมือนกันนะเนี่ย ฮ่าๆ
รอรีแคปนะคะ


โดย: PIMKEE IP: 124.157.142.136 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:48:17 น.  

 
ว้าววว ขอบคุณสำหรับรูปเจ๊โดนะค่ะ

ว่าแต่ตอนนี้มีข่าวว่าใครสังกัดโมเดลลิ่งไหนบ้างไหมค่ะ


ป.ล. ep.สุดท้าย แอบชอบรูป withney covergirl แฮะ


โดย: flint IP: 124.120.156.91 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:26:26 น.  

 
ผิดหวังกับผู้ชนะไซเคิลนี้สุดๆ..........
เหตุผลที่มันชนะเพราะมันอ้วนนนนนนน.....โคตรไม่แฟร์เลย(ไทร่าอยาก represent คนอ้วน)
ถึงมันจะเดินแรงดีก็เหอะแต่พอคิดโดยรวมเนี่ย........
ถ้าไม่มีหุ่นแบบนั้นมันก็ไม่ชนะหรอก ไม่ติดtop3ด้วย
ผิดหวังรองจากที่ไนม่าได้เลย


โดย: Dominike IP: 58.8.60.138 วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:56:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.