You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
21 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.5 :: Pose Battle!!!

Pose = การตบตา,ท่าทาง (n) วางท่าทาง จัดท่า ออกแบบท่าทาง (v) ...America's Next Top Model 10 ในตอนที่ 5 ใช้ชื่อว่า "Top Model Takes It to the Streets " เป็นตอนที่สาวๆที่เหลือต้องมาเรียนรู้การโพสกับปรมาจารย์ Benny Ninja ที่ชีจองตำแหน่งนี้มาตั้งแต่ไซเคิล 8 แล้ว (มีใครยังจำ RC หลบแสงเลเซอร์ของชีได้บ้าง แร๊งงงง) แต่ละนางจะโพสท่าสู้ตายกันได้ขนาดไหน ลองมาตามชมกันนะครับ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
POSE 'til you'll die

Benny Ninja เจ้าแม่แห่งการโพส (ดูไนซ์ดีนะครับ ชอบๆ) นำสาวๆมาสู่บทเรียนครั้งใหม่คือ 3C's : Couture - Commercial - Catalog โดยมี Vendela ซุปเปอร์โมเดลโฮสของ Scandinavia's Next Top Model มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ (แอบขำอะ ตอนที่สาวเจอ Benny พวกเธอกรี๊ดกร๊าดใหญ่ พอมาเจอ Vendela...กรี๊ดนะ แต่ดูเจื่อนๆแบบพอเป็นพิธี สงสัยจะไม่รู้จักว่าสาวผู้นี้เป็นใคร 555) Benny สาธิตให้เห็นความแตกต่างของ 3C's ... เท่าที่ผมดูนะครับ Couture ก็ออกแนวโยคะร้อนแคลิฟอร์เนียร์ฟิตเนส บิดตัวทำท่าคดๆงอๆ แบบไฮแฟชั่นที่พบได้ทั่วไปตาม Vogue หรือ Elle ส่วน Commercial ก็จะออกแนวสดใสน่ารักยิ้มหวานร่าเริง พบได้ตาม Seventeen หรือ เธอกับฉัน ในบ้านเรา สุดท้ายที่ Catalog ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าขายอะไร ก็จะโชว์สิ่งนั้น ขายเสื้อก็จับปกดึงขึ้น บิดๆหน่อย พบเห็นได้ทั่วไปตามโบรชัวงาน sale ของ บิ๊กซี โลตัส และคาร์ฟูร์ เมื่อถึงเวลาฝึก สาวๆโดยส่วนใหญ่ก็ทำได้ค่อนข้างดี ยกเว้นยัยม้า Marvita ที่ไม่รู้ว่าวิญญาณลูกสาวกำนันของเพื่อนสุดซี้อย่าง Amis มาเยี่ยมรึเปล่า เธอโพสได้ไก่กามากกกกกกกก เห็นแล้วหน่ายเช้าวันต่อมาก็มาถึง RC สาวๆถูกนำตัวไปที่ Brooklyn, House of Ninja งานนี้ เจ๊โด Dominique ถึงกับตื่นตาตื่นใจที่ได้เจอพวกพ้องกะเทยเพื่อนสาวของ Benny ที่พากันโพสท่าสู้ตายอยู่ Dominique ถึงกับเอ่ยปาก "They all knew how to work it. And they were all the best posers in the world. I was like, This is where I fit in" จ้าาาาา แม่คู้นนนนน Benny เรียกสาวๆมารวมพลพร้อมแบ่งออกเป็นกลุ่ม A กับ B ทั้ง 2 กลุ่มต้องออกมาแข่งกันโพสตัวต่อตัวตามโจทย์ที่ได้รับ โดย Benny และ Vendela จะตัดสินเองว่าใครจะชนะในแต่ละรอบ ทีมที่ได้คะแนนมากสุดจะได้ไปชอปปิ้งฟรีที่ swag tent และคนที่โพสได้ดีที่สุดเพียงหนึ่งคนจะได้รางวัลสูงสุดที่แม้แต่ Vendela ยังอิจฉา เริ่มแข่งกันเลย

Dominique (A) VS Claire (B) : ผมชอบทั้ง 2 คนเลยอ่ะ งานนี้ต้องวัดกันที่ฝีมือจิงๆ ทั้ง 2 นางก็สู้กันไม่ถอย แต่พอถึง Couture รู้สึกว่า Claire จะบิดงอโยคะร้อนได้ ตีลังกาหงายหลังได้ดีกว่า งานนี้กรรมการเลยให้คนละแต้ม เสมอกัน เย้
Lauren (A) VS Marvita (B) : ใครจะไปนึกว่าเฉื่อยๆอย่าง Lauren จะแรงได้ ทั้งนอนหงายแผ่ลงกับพื้นโพสท่าสุดเปรี้ยว แล้วยังมีนอนตะแคงยกมือมาจับส้นสูงอีก (อาจจะนึกภาพกันไม่ออก...เหอๆ) งานนี้ Lauren จึงชนะยัยม้าไปแบบเอกฉันท์ (คงไม่ต้องพูดถึงท่าทางของยัยม้าหรอกนะ...ไก่ก๊า ไก่กา จุดด่างพร้อยของทีม B ชัดๆ)
Anya (A) VS Stacy Ann (B) : คุณหนู Anya เธอโพสแบบว่าเหมือนนางแมวป่า ติดพื้นตลอด ในขณะที่ แอ๊บบี้ - Stacy - Ann ชีก็สู้ตาย บางท่าเห็นแล้วคิดไปถึงวิดีโอกายบริหารของ Cyndie Crawford (55 จะมีใครเคยได้ดูเหมือนผมมั้ยเนี่ย) งานนี้ Stacy ที่ดูหลากหลายกว่าก็คว้าคะแนนไปครอง
Fatima (A) VS Whitney (B) : ด้วยความที่ยัย Fatima ผอมมาก บิดแต่ละทีนี่แทบหัก ดูแล้วออกแนวน่ากลัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าไฮแฟชั่นสุดๆ ขณะที่ Whitney มี energy เต็มเปี่ยม โพสเรื่อยๆแบบไม่มีหยุด จนมาถึงท่า "แหกขา 180 องศา พิฆาต" แอร๊ยยยยย ใครจะนึกว่าอ้วนๆแบบเธอจะทำท่านี้ได้ สุดยอดดดดด Fatima เห็นท่าไม่ดี โพสๆอยู่ก็เอาหน้าท้องดำๆไปป๊ะชนกะ Whitney ซะ (ประมาณว่าหมั่นไส้) แต่คิดเหรอว่าแค่นี้ Whitney จะแพ้...ไม่มีทาง 555 สุดท้าย Whitney ก็เอาชนะ Fatima ได้ ปรบมือให้ครับ แปะ แปะ แปะ

Aimee (A) VS Katarzyna (B) : แอร๊ยยยยย เลิฟทั้งคู่เลย เชียร์ไม่ถูก 555 หนู Aimee เธอบิดแขนตัวเองแล้วโพสได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ ในขณะที่น้องแคท Katarzyna ก็โพสได้ไม่แพ้กัน สุดท้ายน้องแคทก็เอาแต้มไปครอง (ความจริงดูแล้ว Aimee เจ๋งกว่านะ)
ประกาศผล ทีม B เป็นฝ่ายชนะ โดยคนที่ Benny และ Vendela เห็นว่าโพสได้ดีที่สุดคือ Claire ครับ (เห็นด้วยๆ) ได้รางวัลสุดพิเศษคือ Trip ไปเที่ยว Bora-Bora วู้วววววว อยู่ที่ไหนฟระ 555
Uneducation & Racist

ก่อนจะไปเม้าธ์เรื่อง catfight ขอกล่าวถึงดาวเด่นตลอดกาลอย่าง Fatima ก่อน วีคนี้เธอจิตตก!!! (ผลจากการเป็น Bottom 2 เมื่อวีคที่แล้ว)ไม่มีปากไม่มีเสียงกับใคร "I feel liked there's no room for me to make the mistake now" เมื่อหล่อนตระหนักตัวเองได้ดังนั้น ใน Ep.5 ทั้งตอน เราจึงเห็นเธอฝึกฝนตัวเองตลอดทั้งโพสท่าและเดินแบบ ไม่ไปเดินลอยหน้าลอยตาทำปากขมุบขมิบด่าใครเหมือนแต่ก่อน....เจียมตัวมากขึ้นว่างั้นก็ได้เรื่องราวเปิดฉากด้วย Dominique aka. เจ๊โด ที่พล่ามและบ่นปากไวในสไตล์แบบของตัวเอง คือเรียกแทนตัวเองตลอดว่า Dominique อย่างงั้น Dominique อย่างงี้ เรื่องที่พูดก็เดิมๆ "ชั้นรู้ว่าชั้นเป็นงัย ชั้นเฟียซ ชั้นเก่ง ชั้นต้องทำได้ ชั้นต้องชนะ" บลาๆๆๆๆ โดยมี Stacy Ann aka. แอ๊บบี้ รูดซิปปากนั่งฟังตาใสไร้สมองอยู่ข้างๆ ตัดภาพฉับไวมาที่ Whitney aka. วิดหนี้ ที่ดูจะหมั่นไส้เจ๊โดเป็นอย่างมาก (วิดหนี้ดูจะไม่ชอบเจ๊โดมานานแล้ว)

ในบ้านมีสาวๆทั้งหมดตอนนี้ 10 คนแต่ละนางล้วนแต่ต้องการใช้โทรศัพท์ทั้งนั้น วิดหนี้จึงทำ Phone list ขึ้นมา ให้เวลาคนละ 10-15 นาทีโดยประมาณ หน้าที่คือแต่ละนางต้องรู้จักเวลาของตัวเองเข้าตรงกำหนดและรักษาเวลาออกตรงตามกำหนด ถ้านางไหนลืมก็ถือว่าพลาด...that's all วิดหนี้ said ไว้แบบนั้น และเมื่อถึงเวลาของเจ๊โด....ชีก็เพลิน นอนเกาพุงไม่รู้อิโหน่อิเหน่ จนมีใครไม่รู้ไปเรียกให้หล่อนรู้ตัวเมื่อเวลาหมดเเล้ว (ให้มันได้ยังงี้สิ) เจ๊โดเคืองจัดเลยขอไปนั่งโต๊ะเพื่อเคลียร์ให้เข้าใจกะ Miss.วิดหนี้ และกฎกติกา

เจ๊โดเปิดฉากประมาณว่าทำไมวิดหนี้ไม่ยอมไปเตือนเธอเลยว่าถึงเวลาแล้ว เจ๊ไม่ใช่มีแค่พ่อแม่เท่านั้น เจ๊ยังมี "a child" ให้คุยด้วยนะจ๊ะ (A child.... อืมมมมม ในที่นี้หมายถึงใครดีครับ น้อง? ลูก? หรือเด็กหนุ่มแถวไหน เจ๊โดกรุณาแถลงด่วน!!!) Claire aka.คุณแม่ จึงมาเถียงแทนวิดหนี้ว่ามันไม่ใช่ความผิดของวิดหนี้นะ แต่ละคนต้องรับผิดชอบรู้เวลาตัวเองสิ (ทุกคนกรุณาลุกขึ้นปรบมือพร้อมกันให้คุณแม่ครับ ^^) เจ๊โดเงียบทันทีเมื่อถูกคุณแม่ตักเตือน

"You missed your time" วิดหนี้กล่าวอย่างเซ็งเป็ดพร้อมแสดงท่าทางอย่างระอาใจ เชิ่ดๆเริ่ดๆมองด้วยหางตา

"You know what,don't push your head to me like that" เจ๊โดเริ่มของขึ้นกับพฤติกรรมที่วิดหนี้แสดงออก

"ชั้นจะส่ายหัวยังงัยมันก็เรื่องของชั้น ชั้นบอกไปหมดแล้ว มันเป็นหน้าที่ของเจ๊ที่ต้องรับผิดชอบกับกฏที่ตั้งขึ้น" วิดหนี้กล่าวอย่างมีอารมณ์ เจ๊โดเคืองจัด (แต่ยังรักษามาดไฮโซ ไม่โวยวายเกินไป) บอกไปด้วยน้ำเสียงโมโหว่าทีหลังจะพูดอะไรกับใครอย่าแสดงพฤติกรรมแบบนี้เพราะมันดูไม่ให้เกียรติกันเลย

"I have no reason for respect you" โอ้ววววววว แร๊งงงงง วิดหนี้ said พร้อมกับลอยหน้าลอยตาสู้ (วิญญาณ fatima เข้าสิง)

ไม่รู้ว่าเพราะอึ้งหรืออะไรก็ตามที่โดนตอกหน้าแบบนั้น กะเทยอย่าง เจ๊โด เลยจับใจความที่วิดหนี้พูดออกมาได้ว่า "I have no respect for anyone" เจ๊เลยตีความต่อไปอีกว่าวิดหนี้ don't like people....(เอ่อ เจ๊คับ... เจ๊คิดไปไกลจิงๆ เค้าด่าเจ๊นะ เค้าไม่ได้พาลถึงคนอื่น ชิส์) ว่าแล้วก็บ่นปากไวเถียง บลาๆๆต่อไป วิดหนี้เริ่มหมดความอดทน "Dominique, you have no education, you're absolutely ridiculous, you speak all the time out of you ass!!!" ถูกกกก แรงได้อีกจ๊ะแม่วิดหนี้

แล้วเรื่องการศึกษาก็ถูกนำมาเป็นประเด็น (ไหงแหกโค้งมาด่ากันเรื่องนี้ได้หว่า) ทั้งเจ๊โดและวิดหนี้ต่างเถียงกันฉอดๆว่าใครมี education มากกว่ากันแน่ Lauren aka.น้องเฉื่อย ที่นั่งข้างๆเลยแทรกขึ้นมาว่านี่มันไม่เห็นจะเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาตรงไหนนี่คะ (ปรบมืออีกครั้งให้น้องเฉื่อยครับ แปะ แปะ แปะ ) เจ๊โดเซ็งจัดเดินหนีพร้อมบ่นปากไวตามสไตล์ก่อนจะหลุดปากด่า วิดหนี้ ว่า "Racist"

พุ่งปรี๊ด พุ่งปรี๊ด เหมือนไปจี้ใจดำหรือไม่อย่างไรก็ไม่ทราบ "Are you kidding me? i'm racist?" วิดหนี้กล่าวอย่างมีน้ำโห "เจ๊จะเรียกชั้นว่าอะไรก็ได้ แต่อย่ามาเรียกชั้นว่า Racist ชั้นมาจากทางใต้นะยะ ที่นั่นถือมาก...แล้วชั้นก็มีเพื่อนผิวสีด้วย" เอ่อ... คุณวิดหนี้จ๊ะ เถียงออกไปแบบนี้มันดูอนุบาลไปหน่อยมั้ย

"หล่อนคิดว่าตัวเองเจ๋งเหรอยะ ที่มีเพื่อนผิวสีแล้วจะมาเหยียดสาวผิวสีคนอื่นได้" เจ๊โดกล่าวอย่าง 'รมณ์เสีย

"You know who i am, you can call me anything eles BUT DON'T CALL ME RACIST!!!!!" วิดหนี้ประกาศกร้าว

"and you look like all of 30 but act like you're 12" เจ๊โดคงเถียงไม่ทัน เลยตอบโต้แบบข้างๆคูๆแล้วเดินจากไป

งานนี้มีผู้ร่วมสังเกตการณ์คือ คุณแม่ แอ๊บบี้ น้องเฉื่อย ยัยม้า น้องแคท หนูเอม และ Anya ที่อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ ไม่กล้ามีปากเสียง

ดู 2 สาวระเบิดอารมณ์ใส่กันจนจบ ถามว่าผมรู้สึกยังงัย..เหอๆ ก็พอกันเลยแหละนัง 2 ตัวนี้ วิดหนี้หัวทองปากดีด่าแบบไฮโซเหยียดๆ "ไร้การศึกษา" ส่วน เจ๊โด กะเทยบ้านๆก็ปากไวแต่หัวไม่ค่อยคิดอะไร จับใจความเป็นตุเป็นตะ ด่าผ่านๆแบบขอไปทีว่า "พวกเหยียดสีผิว" ซึ่งก็เผอิญไปจี้จุดยัยวิดหนี้เข้า 555 บ้าบอดียัย 2 คนนี้ แต่ถ้าพูดตามความจิง เจ๊โด ก็ผิดเองแหละ ชาวบ้านชาวช่องเค้ารู้หมด ไม่ให้ต้องเตือนเมื่อถึงเวลา แถมผิดแล้วยังมาฟาดหัวฟาดหางระรานคนอื่นอีก เฮ้ออออ(เริ่มชอบวิดหนี้นะ ดูเธอฉะฉานดีปากกล้าดี เถียงเป็นเถียง)

Paint Dripping Down

วีคนี้โฟโต้ชูตสวยงามทีเดียว ถ่าย Beauty shot ครับ แต่เสริมความเก๋และอาร์ทขึ้นด้วยการ "ราดสี" ลงบนหน้านางแบบขณะถ่ายภาพ Lauren Claire Aimee Anya ยังคงรักษาระดับมาตรฐานตัวเองได้ดีอยู่ ในขณะที่ Dominique ได้รับคำชมเรื่องที่เธอรู้จักปรับลุคตัวเองให้ดูซอฟท์ลง Fatima โดนติเรื่องเธอคิดมากไปขณะถ่าย ไม่ออกมาเป็นธรรมชาติ Whitney มือไม้อยู่ผิดที่ผิดทางและอ้าปากเผยอตลอด Marvita ที่ดูหน่ายๆกับการถ่ายภาพ ออกแนวง่วงๆไร้พลังงาน ไม่รู้มุมกล้องตัวเอง (ทั้งที่ Mr.J ก็เตือนให้หล่อนไปฝึกฝนแล้ว)

Weird Panel

เริ่มคนแรกด้วย Dominique กรรมการปลื้มมากที่เธอดูซอฟท์ลงในภาพถ่าย อ่อนหวานมากขึ้น...จิงเหรอ ผมไม่คิดแบบนั้นนะ ภาพที่คัดมานี่แววตาเลื่อนลอยมาก ตอนถ่ายเห็นชอตสวยกว่านี้เยอะเลย Anya ผมว่าสวยมากนะชอตนี้ แต่...กรรมการไม่ชอบเพราะเธอไม่ยอมหยีตา หรือ smile in your eyes อย่างที่ไทร่าโปรดปราน ทำให้ดูไม่มีพลังในแววตา Katarzyna ก็น้องแคทรวบผมมาแล้วอย่างที่ไทร่าบอกแล้ว ทำไมยังต้องมาหาเรื่องติทรงผมน้องแคทอีก (ถ้าผมเป็นน้องแคทคงจะปรี่ไปตบปากนังไทร่าหน่อย...จะเอายังงัยกะตรูเนี่ย) แต่เรื่องภาพถ่าย กรรมการชมนะ โดยเฉพาะดวงตาที่มีเสน่ห์ Fatima ขึ้นภาพปุ๊บก็โคลสไปที่รักแร้ดูดเลือดของเธอทันที น่ากัวมากกกก ทำไมไม่ยอมแวกซ์ขนเนี่ย กรรมการเม้าธ์กันอย่างสนุกสนาน Fatima แทบตายคาที่ (แอบสงสารนะ ชีน้ำตาคลอเลย) ยัย Vendela ถามว่านี่เธออายุเท่าไหร่ยะ Miss J สวนขึ้นมา "ก็โตพอที่ควรจะรู้จักแวกซ์ขนตัวเองแหละย่ะ" 555 Lauren น้องเฉื่อยรีบออกตัวดังเอี๊ยดว่าขอโทษที่ใส่รองเท่าผ้าใบมา เพราะรองเท้าคู่สวยของเธอหาย "โดนขโมยมั้งคะ" กรรมการหัวเราะชอบใจด้วยความเอ็นดู และชมว่าภาพเธอสวยมากWhitney ภาพของเธอดูเฉยๆ เรื่อยๆ (เผยอปากอีกแล้ว) ยัย Vendela ก็พูดประมาณว่า "จากที่เห็นตอนแข่ง ชั้นว่าเธอดูไม่ค่อยจริงจังเท่าไหร่นะ"....นี่หล่อนบ้ารึเปล่ายัย Vendela หล่อนเอาอะไรมาตัดสินว่า Whitney ไม่จริงจัง ชีอุตส่าห์ทุ่มเทเต็มที่ในตอนแข่งโพส แหกขาซะขนาดนั้น หรือหล่อนเห็นว่า Whitney เป็นพลัซไซส์จะทำยังงัยก็ได้? ไม่เข้าใจจริงๆว่ายัยนี่คิดยังงัย ด้าน whitney ก็เริ่มเศร้าแก้ตัวไปว่าเธอจริงจังกับการแข่งขันจิงๆ แม้จะทำได้ไม่ดีก็ตาม Claire สวยเฟียซเสมอ แต่ก็ติที่ภาพนี้ไม่ค่อยเห็นคอของเธอเลย...ผมฟังแล้วก็ปรี๊ด อยากเข้าไปตบปากไทร่า "นี่หล่อน...ก่อนจะพูดอะไรดูตัวเองก่อนนะ ไซเคิลที่แล้วจำได้ว่าน้องเห็ด Saleisha ถ่ายกี่ภาพๆก็ไม่เห็นมีคอเลย หล่อนไม่เห็นติซักนิด ซ้ำยังพากันดันให้ชนะ ชิส์"....พูดเเล้วก็มีเคือง Stacy Ann กรรมการโดยเฉพาะ Nigel ชอบชอตนี้ แต่ไทร่าก็ติว่าบางชอตเธอก็ดูไม่ค่อยสวยเหมือนกัน Aimee กรรมการชมที่เธอเหมือนกิ้งก่าเปลี่ยนสี สามารถถ่ายแบบได้หลากหลาย Marvita กับชอตที่ดูเหมือนม้าหงอยๆ ไทร่าเธอมักคิดอะไรแปลกๆเสมอ...เธอชมว่า "ตายแล้วแม่คุณ ภาพสวยเหมือน National Geographic ผสม French Vogue" 555 คิดได้นะเจ๊ แหมมมมมมม ป้า Paulina ปากดียิ่งกว่า "ป้าว่าเหมือนเด็กกำพร้ามาถ่ายแบบนะ" ยัย Vendela สวนมาทันใด "เด็กกำพร้าถ่ายแบบ? งั้นก็ห่วยหนะสิ" ....ถึงจะไม่ค่อยชอบยัยม้า แต่งานนี้อยากแปลงร่างเป็น พี่หน่อย ณ.สงครามนางฟ้า ชวนคุณป้า Paulina ไปตบยัย Vendela แบบไม่มีเหตุผลจริงๆ จะบ้าตายกะแนวคิดของหล่อน กลับไปสแกนดิเนเวียร์เหมือนเดิมเถอะไป๊ชื่อเเรกที่กรรมการเรียก Stacy Ann โอ้ววววว อะไรกันเนี่ย คือ...ภาพก็สวยนะแต่คนอื่นสวยกว่าอ่ะ เฮ้อออออ 2. Dominique เจ๊ถึงกับกระโดดีใจ แบบนี้เรียกเพราะพัฒนาการเเน่ๆ พอร์ตเธอใช่ว่าจะสวยกว่าคนอื่นๆ 3.Claire 4.Anya 5.Lauren 6.Aimee ภาพหนูสวยมากกกก สมควรถูกเรียกชื่ออันดับต้นๆ แต่ยัยไทร่าบอกว่า แม้หนูจะถ่ายภาพได้หลากหลายเหมือนกิ้งก่าเปลี่ยนสีแต่ก็ควรมีเอกลักษณ์ของตัวเองที่คงไว้ทุกภาพนะ....อ้าว เอ๊ะ อืมมมม ไม่เข้าใจอ่ะ แล้วจะให้หนูทำงัยดีคะเนี่ยยยยยยย 7.Katarzyna นี่ก็เหมือนกัน อะไรเนี่ยยยย ภาพสวยจะตาย อีตา Nigel บอกว่าน้องแคทไม่มี Wow Factor...เฮ้ออออออ เหนื่อยใจจริงๆ น้องแคทลางไม่ดีแล้ว 8.Fatima เหลือทิ้งไว้ 2 สาว Whitney และ Marvita ที่มายืนจุดนี้ด้วยเหตุผลเดียวกัน คือ ไม่จริงจังกับการแข่งขันเท่าไหร่ ???????? แต่กรรมการก็รู้ได้ว่ามีสาวคนนึงที่ต้องการมันมากกว่า และสาวคนที่ต้องกลับบ้านก็คือ....ม้ากำพร้า aka Orphan horse นั่นเอง
โดยรวมแล้วเป็นอีกตอนที่สนุกเลยนะครับสำหรับตอนนี้ โพสกันมันส์มาก พอร์ทก็สวย มาเสียเอาก็ Call out order นี่แหละ เห็นแล้วก็หวั่นใจ กรรมการไม่ค่อยปลื้ม Katarzyna อย่างเห็นได้ชัด ทำดีเท่าไหร่มีแค่เสมอตัว ฮือออออ T_T หนู Aimee ก็มีสิทธิ์หลุดได้ทุกเมื่อด้วยเหตุผลงี่เง่า จะมีก็แต่ Claire นี่แหละที่ลอยลำไป ตปท แน่ๆแล้ว อ้อ Dominique ด้วย ช่วงนี้ขาขึ้น เธอคงไม่ตกมาง่ายๆ
วีคหน้า Tyra จะมาสอนสาวๆ movement และเหตุการณ์ "3 รุม 1" ใครจะเป็น 3 และ ใครจะเป็น 1 คอยมาตามชมกันในวีคหน้านะครับ
Create Date : 21 มีนาคม 2551
Last Update : 23 มีนาคม 2551 8:12:31 น. 63 comments
Counter : 873 Pageviews.

 
น่าสนุก


โดย: เก้าก้าวเกล้า วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:17:17:43 น.  

 
เริดมากค่ะ สงสารน้องม้าเหมือนกันนะคะ ที่ตกม้าเร็วไปหน่อย แต่สาว ๆ คนอื่นก็ทำได้ดีมากค่ะ ยังเชียร์สามสาว คาร์ทาเจนน่า อันญ่า และ เอมี่ เหมือนเดิมค่ะ หวังว่าคงไปได้ไกลนะคะ


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.193.184 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:18:09:35 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณกอล์ฟ วันนี้เบเบ้มาตั้งแต่หัวแถวเลย 55555 อดใจไม่ไหวเหมือนกัน อยากระบายโคตรๆๆ

เริ่มรายการด้วยใจระส่ำ เพราะแอบไปดูในวิกิว่ายัยม้าต้องกลับบ้าน พร้อมสงสัยมากๆว่าเกิดไรขึ้น เพราะชีก็ถ่ายภาพได้สวยอยู่นี่น่า แล้วก็ทำให้ได้รู้ว่า....

เจ๊เบนนี่ ของเรานี่เองทำให้เสียคะแนน เอิ๊กกก สังเวียนการโพส ของไซเคิลนี้ทำเบเบ้ให้คะแนน 9/10 เลยค่ะ ดูแล้วเพลินดีสนุกมากๆตอนจับคู่ เบเบ้เห็นด้วยกับคุณกอล์ฟน่ะค่ะ ที่ว่าน้องน้ำหวานเอมมี่ น่าจะชนะสาวแคท เพราะเทอสามารถทำท่าไหล่ฝืนธรรมชาติได้ค่ะ!! ขนาดเจ๊เบนนี่เห็นยังอึ้งทำตาโตเลย ส่วนคนอื่นๆก็ตามที่คุณกอล์ฟบรรยายค่ะ สรุปสุดท้าย เจ๊แคลร์ชนะอีกแว้วววว เริ่มสงสัยแล้วค่ะว่าเป็นเด็กเจ๊ไทร์ดันอีกคนไหมเนี้ยะ ชนะทุกอย่างเลยจริงๆ

ซีนต่อมาเป็นสังเวียนนักมวยค่ะ คู่เจ๊โดกะป้าหวิด ดุเด็ดเผ็ดมันส์ดีแท้ รายการนี้เขาเก่งน่ะค่ะ ตัดมาแต่ละคำเด็ดๆทั้งนั้น สรุปหลังการขึ้นชก ป้าหวิดชนะเห็นๆค่ะ ผิดความคาดหมายมากๆค่ะ ที่ยัยแดรกควีนแพ้ราบคาบ แอบชอบตอนสุดท้าย จะมีฉากนึงที่เจ๊หวิด ซะบัดตัวยังกะช้างสะบัดงวงเชียว แบบว่าเสียมู๊ดที่สุดเรื่องเหยียดผิว

ซีนเล็กที่แอบขำ คือตอนที่ยัยม้าเอาเหล้าเทใส่น้องเฉื่อยขณะที่นอนอยู่ ดูแล้วว่างงานกันจริงๆ นี่ถ้าเป็นวีคที่แล้ว ยัยฟาติมาคงพูดลับหลังอีกล่ะ "Stupid" ดีน่ะที่ชีไม่ว่างเอาแต่แพรคทีซจนลืมแว๊กซ์ขนน้องแร้ อี๋ๆๆรับมิได้

พอมาถึงซีนถ่ายภาพเบเบ้ว่า รูปน้องน้ำหวานด้อยไปนิดนึงตรงที่เทอเป็นคนผิวขาว เวลาลงสีมันไม่เด่นเหมือนพวกดำๆค่ะ แล้วสีที่ลงก็ไม่เยอะแลดูไม่อาร์ตพอ จริงๆแล้วชอบรูปเอมมี่มากๆ เพราะหวานดี ภาพประทับใจอื่นๆก็ น้องนิมฟ์เอสย่า กะลอเรน สาวพังค์ค่ะ คนอื่นๆเบเบ้เฉยๆมะเท่าไหร่

ซีนตัดสิน ขอบอกเลยว่า เกลียดยัยเวเดล่านี่มากๆ ดูชีจะเริ่ด จะเชิ่ด จะหยิ่งซะเหลือเกิน อยากให้ตัวแม่พอลล่าวิ่งเข้าไปตบหลังโพเดียมด้วยซ้ำ ดูชีจะติคนนั้นคนนี้ไปหมด คือจริงๆแล้วชีก็ไม่ได้ดังระดับโลกน่ะค่ะ แค่แถวสแกนดิเนเวียเอง แหมทำยังกะนางพญา ดีน่ะไม่มาคอมเมนท์ลอเรนของเบเบ้ ไม่งั้นแม่จะโทรสายด่วนไปด่าถึงรายการ (ดูแล้วไม่ชอบใจมากๆค่ะ)

แอบสะใจเล็กน้อยตอนที่บรรดากรรมการกัดยัยฟาติมา ชอบคำพูดเจ๊ไทร์มากๆ สาวๆเอาไปใช้ได้น่ะค่ะ "Clean Face, Clean Hair and Clean Shave" เป็นคำพูดที่ดูมีสาระที่สุดในรายการวีคนี้ค่ะ

สุดท้ายสเตซี่แอนเรียกคนแรก (ได้ยังไง?) งงมากๆกับการตัดสิน แค่ยัยเวเดล่านั่นชอบปาก ก็ได้ที่หนึ่งล่ะเหรอ? รูปเจ๊แคลร์สวยกว่าอีกแนะ พอมาถึงตัดสินสองคนสุดท้ายก็พอจะรู้ล่ะคะว่าทำไมยัยม้าถึงกลับบ้าน เพราะชีดูเลื่อนลอยจริงๆด้วย (สันนิษฐานว่าเมาแวเลี่ยม เอิ๊กก) ขนาดยืนบอทท่อมทู ยังทำหน้าเอ๋อใส่เจ๊ไทร์เลย

สรุปว่าวีคนี้ก็สนุกดีค่ะ (ไม่นับยัยเวเดล่าน่ะ) ครบทุกรสชาติจริงๆ ไซเคิลนี้สนุกกว่าไซเคิลที่แล้วอีก พอร์ตก็สวยกว่า ขอบคุณ คุณกอล์ฟอีกครั้งน่ะค่ะ ที่ให้เบเบ้เข้ามาระบายในบล๊อก
เอาเป็นว่าเบเบ้ขอมาระบายบ่อยๆล่ะกันค่ะ

ปล. ว่างๆก็แอดเมลคุยกันได้น่ะค่ะที่ beakarint@hotmail.com แล้วก็มีบล๊อคของเบเบ้สำหรับไซเคิลนี้ที่ //bebesupermodel.multiply.com ค่ะ


โดย: BeBe IP: 124.157.246.60 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:18:18:37 น.  

 
ยังไม่เห็นสปอยวีตหน้าเลยค่ะ !55555555
ฮ่าๆจริงไอตรงป้าไทร่าชมเจ๊ม้านี้แหละ
ตกลงจะชมหรือจะหลอกด่า 55555
อีกเรื่องที่ฮ่าก็เรื่องขนรักแร้ของเจ๊มืดนี้แหละค่ะ
อึ้งเล็กน้อยตอนเห็นภาพ เหอๆ (อายแทน)


ยังคงเชียร์เจ๊โดและคุณแม่ค่าา ~


โดย: PIMKEE IP: 222.123.1.81 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:18:28:44 น.  

 
ป๊าดดดดดด...คุณกอล์ฟ เอาซะคุณพี่ ต้องวิ่งหาแว่นเลยอ่ะ ละเอียด ยาว เยอะ สะจายยยยยยมากกกกกกกก
บอกแย้ว วีคนี้ภาพสวยทุ้กกกกกกคน แต่พี่ชอบของ น้องเอมที่สุดนะ (หมายเหตุ....น้องเอมนี่ ชื่อลูกสาวพี่อ่ะ)
ไม่ได้ชอบเพราะชื่อเหมือนลูกสาวนะค่ะ แต่ ชอบภาพของน้องเอมมี่ มากกกกกกที่ซู้ดดดดดดด แต่อย่างที่คุณกอล์ฟว่าถ้ายายไทล์ เทอหาที่ติได้ละก้อนะ........ ยิ่งขลังๆ เสียวสยองไงมิรู้ ลูกแม่เอ๊ย ได้อยู่นานบ่อน้ออออออออ


โดย: น้อง IP: 125.24.42.29 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:18:31:03 น.  

 
ขออีกรอบ......ป๊าดดดด คนออนอ่านเวลาเดียวกันเพียบเลยอ่ะ คุณกอล์ฟ HoT เจงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: น้อง IP: 125.24.42.29 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:18:33:32 น.  

 
เย้ หวัดดีคับทุกคนนนนนน

วีคนี้รู้สึกว่าตัวเองรีแคปแบบบ้าพลังมากกก เหนื่อยเจงๆ ยาวเหยียดเลย วีคหน้าคงต้องลดๆลงหน่อยแล้ว เปลืองพลังงานตัวเองสุดๆ ไม่เป็นอันทำงานเลย เอาแต่นั่งเขียนอย่างเมามัน 55+


คุณ เก้าก้าวเกล้า : ลองหามาดูนะครับ

คุณ Thai_SuperModel : ดูตอนนี้สงสารยัยม้าเหมือนกัน ชีดูเอ๋อๆก๊งๆนะ ไม่เหวี่ยงเหมือนตอนก่อนๆ แต่มันก็ถึงเวลาของเธอแล้วหละ เฮ้ออออ

คุณ BeBe : เข้าไปเยี่ยมบลอคเเล้วนะคับ สวยมากกกกก ขอชื่นชมเลย ไปเขียนเม้นท์ให้แล้วแต่เค้าให้สมัครก่อนอ่ะ เหอๆ ผมเลยรอไว้ก่อน มีเม้นท์แบบไม่ต้องสมัครมั้ยครับ ? ดูมา 5 ตอนแล้วผมชอบไซเคิลนี้นะ สนุกกว่าไซเคิล 7-8-9 อีก แต่ก็ต้องตามดูต่อไปว่าจะเป็นงัยต่อ

คุณ PIMKEE : แอบสงสารยัย fatima เหมือนกัน เพราะทุกคนเอาแต่เม้าธ์ขนรักแร้ของเธอ จนเธอเสียเซลฟ์ไปเลย เหอๆ อีกใจนึงก็แอบสมน้ำหน้านะ (หมั่นไส้) 55

คุณ น้อง : ลูกสาวชื่อ น้องเอม เหรอคับ ว้าววววว โตขึ้นให้สวยๆน่ารักเหมือน Aimee นะ ส่วนเรื่องรีแคปโคตรยาวนี่คาดว่าวีคหน้าผมอาจจะลดลงอ่ะคับ จะได้อ่านง่ายขึ้น ไม่ปวดตา แล้วก็ไม่เปลืองพลังงานผมด้วย 555


โดย: shinsaibashi วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:19:19:47 น.  

 
ยาวๆอ่ะดี..........คุณกอล์ฟ


(อย่าคิดมาก อย่าคิดมาก)

( รีแคป )........


โดย: น้อง IP: 125.24.42.29 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:20:17:25 น.  

 
ชอบบบบบบบบบบ ไซเคิล นี้มากคับ หนุกกว่าไซเคิลก่อนๆเยอะเลย

Aimee - น่ารักได้ทุกช็อตจิงๆ ผลงานเทอกลับมาดีเหมือนเดิมแล้ว เย่ๆ
Lauren - แอบฮา 'รองเท้าหนูหายค่ะ' 555 รูปของหนูยังคงสวยเหมือนเดิม
Claire - เท่ๆเฉี่ยวๆ ได้เสมอต้นเสมอปลายจิงๆ
Katarzyna - วีคนี้ดูเอื่อยๆ แต่วีคหน้าต้องทำได้ดีเหมือนเดิมแน่นอน

วีคนี้รู้สึกไม่พอใจกับการตัดสินไงไม่รู้สิ สงสัยเพราะมียัย Vandela คิดยังไงเรียก Stacy-Ann คนแรก รูปคนอื่นๆดูสวยและมีคุณภาพกว่าตั้งเยอะ และหนู Aimee กับ Katarzyna ถูกเรียกท้ายๆเลย ไม่พอใจอย่างมากกก ทั้งที่รูปออกมาสวยเฟียซซะขนาดนั้น

ดูตัวอย่างวีคหน้าแล้ว รู้สึกหวั่นๆไงไม่รู้ ที่เจ๊ไทร่าบอกว่า 'This is the worst shoot ever' แล้วซูมไปที่หน้าหนู Aimee และ Lauren หวังว่าที่เจ๊ไทร์พูดคงไม่ได้หมายถึงหนึ่งในสองคนนี้หรอกนะ ..


โดย: Aimee IP: 58.9.18.152 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:20:23:30 น.  

 
โอ้วววเจ๋งมากเลยค่ะ พอร์ทสัปดาห์นี้ ไอเดียเจิดสุดๆคิดได้ๆ แต่รูปของเจ๊โดสวยจริงๆนะคะ แม้จะไม่ชอบตัวเจ๊เขาสักเท่าไหร่

คิดว่าเจ๊ไทร่า ยังคง จะเก็บ โดมินิค (มิตรแท้ของกระเทย)กะ ฟาติมาราขึ้น(จักกะแร้) ไว้เป็นดราม่าย่อมๆ แล้วค่อยตัดพวกหล่อนทิ้งเหมือนของตอนBianca ณ C.9

รูปaimee ดูสวยนะคะ เอ๊ะ ใครพูดนะว่า ให้หาเอกลักษณ์ อ้าว แล้วนิโคล c.6ล่ะคะ ที่เจ๊ไทร่าให้ชนะเพราะบอกว่า เหมือนกิ่งก่า เจ๊นิ ชอบหาอคติเจงๆ

อันย่า กะ แคลร์ ลอเรน หนูแคท ก้อแรงง เหมือนเดิมม

มาร์วิต้า เฉื่อยๆเกิ้น ไปติดโรคเฉื่อยจากลอเรนหรือเปล่า

วิตหนี้ เสียดายจริง รูปออกมาไม่ค่อยดีเนอะ แต่เชียร์ เจ๊นะ วิตหนี้ สู้ๆ

ฟาติม้า ไม่น่าให้อภัยสุดๆ คิดว่า ถ้าไม่พร้อมจะยกแขนก้ออย่ายกสิจ้ะ แหม โชว์สาหร่ายสไปรูลิน่าซะ ดูรูปครั้งแรกแล้วแบบ เฮ้ย ใครก้อได้มาช่วยดูที หรือเราเข้าใจผิดไปเอง


มาทายกันเถอะค่ะ ว่าใครจะเป็น Top Five


โดย: Bengy IP: 58.9.176.43 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:20:42:40 น.  

 
เห็นด้วยนะว่าไซเคิลนี้สนุกกว่าไซเคิลที่แล้ว เพราะมีแต่พวกที่เด่นๆทั้งนั้น ทั้ง

รู้สึกว่าเจ๊โดแกเถียงสู้ ยัยวิด(ช้าง)น้ำไม่ได้นะ

ยัยฟาติมากับขนรักแร้อันชวนสยอง

ลอเรนผู้ที่มีท่าเดินอันน่าทึ่ง

เจ๊โดกับความเซลฟ์ของเธอ

อันย่ากับสำเนียงของสาวฮาวาย

แคล์คุนแม่ผู้ที่มีใบหน้าแรงแต่จิตใจงาม

น้องkat(walk)ผู้ที่เกิดมาเพื่อสิ่งนี้


อยากรู้จังคับ 3รุม1 มีใครบ้างเนี่ย ขอเดาว่ามี นังสาวโซมาเลีย มิส drag queen กับ ยัยราชินีช้าง น่าจาอยู่ในเหตุการณ์นี้ด้วย(มั้ง) แต่เดาไม่ถูกเหมือนกันใคร 3 ใคร1 เดาเอาเล่นๆคับ


ชอบคอนเซ็บวีคนี้เหมือนกัน ถ่ายกันสวยแทบทุกคนแต่ขัดใจลำดับการเรียกนี่แหละ ทั้งๆที่ภาพของน้องแคทสมควรอยู่ top 4 แต่ไหงมาเป็น bottom 4 ฟร่ะ

รู้สึกว่า ไนเจล ไม่ชอบน้องแคทนะ(คนไหนที่ผมเชียมันเกลียดหมด)
สปอยคนออกครั้งหน้านะ(ไม่เฟริมนะคับ)ไม่อยากรู้อย่าอ่านนะ


เป็นสาวที่คนส่วนใหญ่ในบล็อกนี้เชียเธอ(รวมถึงผมด้วย)T-T รู้ตอนแรกก็แบบว่าเครียดไปเลยไม่คิดว่าจะเป็นเธอ

ปล.คนที่สปอยคนนั้นเค้าแม่นด้วยนะ สปอยคนออกถูกทุกครั้งเลย ตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาคับ ให้สปอยครั้งนี้ผิดทีเถอะ เพี้ยงๆๆๆๆๆๆ

ขอย้ำอีกทีนะว่าไม่เฟริมคับ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:22:20:35 น.  

 
คุณ hanajaja อย่าบอกนะคะ
ว่าเอม ... ??


โดย: PIMKEE IP: 222.123.1.81 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:22:44:10 น.  

 
คุณ hanajaja ไม่จิงช่ายม๊ายยยยยยย ?!!!


โดย: Aimee IP: 58.9.18.152 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:22:52:01 น.  

 
คุณกอล์ฟ์ ขอบคุงนะ อ่านแล้วสนุกมาก หวังว่าคุงกอล์ฟจะมารีแคปทุกตอนเรยนะ เพราะว่าcycleนี้เหมาะแก่การรีแคปมาก จริงอย่างที่ว่าสนุกกว่า7-8-9 อีก
สัปดาห์นี้สนุกดี
ต่อไปนี้จะวิจารณ์ตามคนที่เชียร์นะ
Katarzyna ลุ้นมากกกก อย่าเพิ่งรีบออกนะ ตาไนเจลเปนไรมากป่ะ เซ็งมาก ภาพสัปดาห์นี้ออกจะงาม แต่โดนเรียกชื่อท้ายๆเซ็งๆๆๆ
Aimee น่ารักจริงๆ ชอบภาพของเธอมากสวยดีแต่ไหงโดนเรียกท้ายๆอีกแระ
Whitney ปีนี้จะลองเชียร์สาวอ้วนเปนครั้งแรก ถ้า2คนบนออกก่อนชีดูมั่น ปากจัดดี ซึ่งแตกต่างจากสาวอ้วนคนก่อนๆ
Claire and Lauren เชียร์เท่ากานเรย ชอบทั้งคู่
Dominique ก้อเฉยๆ แต่แปลกใจวีคนี้เธอเถียงวิดหนี้ไม่ทัน 55+
Fatima ฮาดีนังนี้
Stacy Ann หึหึ ไม่มีลุคนางแบบอ่ะ อยากให้เจ๊แบ๊วออกที่สุดแระ


โดย: eiei IP: 118.174.247.39 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:23:10:27 น.  

 
อย่าพึ่งคิดมากนะคับ

อาจจะไม่เป็นอย่างงั้นก็ได้

อะไรก็เกิดขึ้นได้ อีกอย่างผมเชียหลายคนนะ

ย้ำอีกทีคับว่า ไม่เฟริม

ไม่น่าพูดออกไปเลยเรา ขอโทดด้วยคับ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:23:13:30 น.  

 
ว่าแล้วลืมใคร ลืม Anya นี่เองนางนี่ถ่ายรูปเลิศดีนะ แต่ยังไม่รุ้สึกอยากจะเชียร์


โดย: eiei IP: 118.174.247.39 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:23:28:26 น.  

 
คุณ hanajaja

ไม่เป็นไรหรอกคับ อย่างที่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้

ถึงยังไงผมก็รออ่านสปอยของคุณอยู่แล้วคับ 55

อีกอย่างวีคหน้าก็เหลือแต่คนเก่งๆด้วยสิ

คงได้แต่หวังว่าหนูเอมคงจะอยู่ได้นานต่อไปอีกนิดนึงนะ


โดย: Aimee IP: 58.9.18.152 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:23:34:43 น.  

 
ไปดูวีดีดอสปอยหน้าเว็บมา
รู้สึกสาวเอมกับสาวเฉื่อยจะเป็น bottom


ไม่แน่ใจนะคะ = ="


โดย: PIMKEE IP: 222.123.1.81 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:23:47:02 น.  

 
ใครก้อได้วีคหน้า ขอไม่ใช่ kata และ aimee
ถ้าเปน scary ann จะดีมาก


โดย: eiei IP: 118.174.247.39 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:0:11:14 น.  

 
ห้องตัดสินครั้งหน้าคับ ไมรู้ว่า อันย่าหายไปไหนคับภาพนี้โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:1:37:42 น.  

 


น้องเอม ...............ลูกแมมมมมมมมมม่.............สาธธธธธธธธธธธธธธธธุ๊..........อย่าช่ายเล้ยยยยยยย


โดย: น้อง IP: 125.24.159.237 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:8:38:32 น.  

 
แต่ถ้าลองมาคิดดูนะเคอะ ถ้าถ่ายแบบร๊อคพังค์ ทำลายข้างของ สองสาวที่กล้องมันจับภาพ ลองคิดสิคะว่ามันออกแนวพังค์ ร๊อคๆ ซึ่งไปทางสาวพังค์ สโลเรน(slow + lauren = Sloren 55+ ) มากกว่า สาวหวาน เอมมี่ เลิฟลี่มากกว่านะคะ แต่ภาวนะ ขอให้อย่าเป็น นู๋เอมมี่เลย เสียใจแย่แน่ๆ


โดย: Bengy IP: 58.9.178.159 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:10:08:43 น.  

 
เย้ๆๆๆ หวัดดีวันเสาร์ครับ

คุณ Aimee - ใช่เลยครับเพราะมียัย Vendela นี่แหละ การตัดสินเลยดูป่วงๆแปลกๆ

คุณ Bengy - อืม Top 5 คิดว่าชัวร์ๆคือ Anya Claire Fatima ที่เหลืออีก 2 สาวนี่ก็ต้องลุ้นกัน ยังงัยก็ของให้เป็น น้องแคท กะ หนูเอม แล้วกัน

คุณ hanajaja - เกลียดไนเจลมากครับ ไม่ชอบเลยยยยย หนีเมียมามี secret affair กับยัยไทร่ารึเปล่า? ถึงไม่ถูกปลดระวางซักที ยิ่งอยู่ยิ่งบ้า คิดเล็กคิดน้อย ชอบจับผิดเสมอ หัวโบราณ ใครจะมาเถียงหรือไม่ยอมเชื่อฟังเฮียเป็นไม่ได้ เซ็งมากกกกกกกก

คุณ eiei - ขอบคุณนะคร้าบบบบบ คอนเฟิร์มย้ำอีกทีว่าไซเคิลนี้หนุกจิงๆ
โดย: shinsaibashi วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:12:56:42 น.  

 
ข้อมูลวีคหน้าANTM 10 "House of Pain" 3/26/2008


ONE GIRL GETS NUDE WITH NIGEL BARKER — Tyra surprises the girls in a dance studio and teaches them how to work their fierceness while posing at the end of a runway. During a pose-off in front of Tyra, one girl earns the opportunity to work with judge/photographer Nigel Barker while posing nude. Drama and voices escalate in the house when three ladies gang up against one girl who doesn’t know how to turn her alarm clock off in the early morning hours (#1006).

Photoshoot :: ROCK STAR
จากเสียงลือเสียงเล่าอ้าง.... 3 รุม 1

3 สาว - หนึ่งในนั้นคือ โซมาเลียเกิร์ล ที่เหลือยังไม่รู้

1 สาว - ที่โดนรุมคือ.....เจ๊โด

จิงเท็จแค่ไหนก็ไม่ทราบได้ รอดูอย่างเดียวคับ
จากภาพสปอยล์ของคุณ hanajaja....
ที่ Anya หายไปน่าจะอยู่ในช่วงประเมินผลงานต่อหน้ากรรมการครับ แต่มันก็แหม่งๆ....เพราะทีเซอร์ที่ตัดโปรโมท ไทร่า said ว่า

"Having you'r worst shot with one of the best photographers in the world is not a good thing"


สาวผู้นั้นจะเป็นใคร..จะใช่ Anya มั้ย (ไม่น่าใช่นะครับ เพราะระดับเธอไม่น่าพลาด) ก็ต้องลองดูเอาเอง

ส่วนเรื่อง สปอยล์คนออก ....ยังไม่มีข้อมูลครับ อิอิ รอลุ้นเหมือนเดิม


โดย: shinsaibashi วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:13:16:49 น.  

 
เอาเข้าไปปปปป


เจ๊โดจะโดนรุมจริงหรอคะ
เฮ้อออออออ ~~
ยังคงเชียร์เจ๊อยู่นะ !


โดย: PIMKEE IP: 124.157.138.79 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:17:31:42 น.  

 
อุ้ย หวังว่าสัปดาห์หน้าคงไม่ช่าย อันย่านะ

ขอให้เป็นคนอื่นเเทน


โดย: Angerlo IP: 124.121.138.240 วันที่: 23 มีนาคม 2551 เวลา:12:52:52 น.  

 
พรีวิวตอน 6 ครับ

ปล. มีใครรู้จักละครญี่ปุ่นนานแล้ว "สิงห์สาวนักสืบ" บ้างมั้ย ถ้ารู้จักหรือยังจำกันได้ ก็เชิญที่กรุ๊ปบล๊อค movies นะคร้าบบบ


โดย: shinsaibashi วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:14:03:02 น.  

 
กลัวkatarzynaจริงๆ เพราะแก๊งเพื่อนสนิทเฮฮาบ้าๆบอๆของเธอ ก้ออกไปแล้ว2คน Amis กับ Marvita ขออย่าให้เปนเธอเลย


โดย: eiei IP: 118.174.162.82 วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:14:21:59 น.  

 
ตื่นเต้นทุกที รอให้ถึงวันุธทุกสัปดาห์เลย อิอิ เชียร์แม่แคลร์เสมอนะคับ


โดย: neuah IP: 125.25.201.3 วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:21:42:17 น.  

 
//img.thzhost.com/i/ea/reneealldeway19.gifโดย: Aimee IP: 58.9.20.222 วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:16:06:36 น.  

 
วิดวิ้วๆ หวัดดีวันอังคารนะครับ...มีของมาฝาก

พรีวิวบางส่วนจากตอนที่ 6 เหมือนกัน

น้องเฉื่อย....แร๊งงงงงงงงงงง 555โดย: shinsaibashi วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:16:28:32 น.  

 
โอ้วววว ลอเรน แรงได้จิตมากๆๆ 555 เบเบ้ชอบค่ะแบบนี้ ไม่อยากให้เธอแอ๊บแบ๊วมากไป สรุปว่าทุกคนตั้งตารอกันชิมิค่ะ สาธุ อย่าให้ลอเรนกลับบ้านก่อนเลย เพราะเบเบ้อยากดูคนหลงทางตอน Goes See อีกค่ะ คิคิ

ปล. ป๋าไนเจลแกชอบสาวเอเซียค๊า เอพริล เป็นต้น อย่างเจ๊ไทร์แกคงไม่เคี้ยวหรอก แต่คาดว่าสองคนนี้อาจจะเก็บความลับซึ่งกันและกันอยู่มากกว่า เอิกก


โดย: Bebe IP: 124.157.247.10 วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:16:47:40 น.  

 
โอ้ววววววววว น้องเฉื่อย

แรงๆแบบนี้สิ ชอบบบบบบบบบ ฮ่าๆ

ดูๆไปก็สงสารเจ๊โดเหมือนกันนะ ดูเหมือนจะเถียงสู้น้องเฉื่อยไม่ทัน


โดย: Aimee IP: 58.9.18.220 วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:18:04:49 น.  

 
คนอื่นเค้าคงทนไม่ได้น่ะสิคะ นิสัยแบบ... well dominique is the best ทำเสียงแบบเจ๊โดแกด้วยนะคะ

ขนาดน้องลอเรนเฉื่อยๆอย่างนั้นนะคะ เหอะ!! แร๊งงงง

แคลร์เองที่ดูจะmatureสุด ยังส่ายหน้าเลยค่ะ 55+

วิตหนี้ดูพูดไม่ทันลอเรน 55+


โดย: Bengy IP: 58.9.178.223 วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:20:43:25 น.  

 
โหยยยยยยยยย ~~
น้องเฉื่อยแรง หลังจากนั้นจะเป็นยังไงอะ
ไม่ใช่ว่าเจ๊โดวีนแตกลุกขึ้นมาตบ
55555555555ยังไงก็เจ๊สู้ๆค่าาาา
เจ็จะผิดหรือจะถูกก็เชียร์ !
พรุ่งนี้ๆ


โดย: PIMKEE IP: 124.157.208.53 วันที่: 26 มีนาคม 2551 เวลา:12:09:14 น.  

 
คุณ เบเบ้ - อืมมมม ไนเจล กะ เอพริล....เหอๆน่าคิด ดันกันซะขนาดนั้นแถมยัง แถมยังมีผลงาน post show ด้วยกันหลังจากนั้นอีก เหอๆ ส่วน ไทร่า & ไนเจล....ตาดว่าไม่เหลือ ยัยไทร่าอ้อล้อซะขนาดนั้น

คุณ Aimee - Bengy -Bengy - น้องเฉื่อยคงถึงจุดสุขีดแล้วอ่ะ ถึงเม้งแตกซะขาดนั้น 555 แอบขำหน้าเจ๊โดนะ ...ตึงเปรี๊ยะเลย ราวกับฉีดโบท๊อก แต่ปากยังไวเหมือนเดิม คิดว่าเธอคงไม่กล้าไปตบใครหรอก

จากเท่าที่เห็น 3 รุม 1 น่าจะเป็น คุณแม่ น้องเฉื่อย อีกคนนี่ วิดหนี้ ไม่ก็ โซมาเลีย นี่แหละ ที่มารุม เจ๊โด


โดย: shinsaibashi วันที่: 26 มีนาคม 2551 เวลา:14:42:01 น.  

 
โย่วๆๆๆๆ สวัสดี วันพุธ ค่า.....ทุ๊กกกกคน


โดย: น้อง IP: 125.24.47.80 วันที่: 26 มีนาคม 2551 เวลา:20:13:28 น.  

 
oน้องเฉื่อยแรงมาก ชอบๆoน่าสงสารเจ๊โดจัง เจอรุม วิทหนี้ปากเจ๊ยังแจ๊ดๆๆๆเหมือนเดิม


โดย: eiei IP: 118.174.175.148 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:15:21:46 น.  

 
คุณกอล์ฟ รีแคบของวีคนี้ได้อย่างสบายใจนะ ภาพของแคทสัปดาห์นี้ เลิศมากกก เย้ๆๆๆๆ


โดย: eiei IP: 118.174.175.148 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:15:30:39 น.  

 
ยังไม่มีมาให้โหลดเลย T^T
เห็นภาพในเว็บแล้วรู้สึกเสียดายจริงๆ ที่เธอคนนั้นออก
แอบอยากเห็นรูปเธอไปอีกหลายๆวีค
คุณ hanajaja คะ คนที่สปอยคนนั้น
แม่นจริงๆค่ะ = ="


โดย: PIMKEE IP: 222.123.1.71 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:21:32:35 น.  

 
มาทักทายจ้า ชอบดูอยู่เหมือนกัน
ติดตามมาตั้งแต่ ไซเิคลแรก
พึ่งเห้นว่ามีเว็บนี้ อ่านแล้วสนุกดี
ชอบค่ะ

ตกลง สุดท้าย aimee ก็ออกนะค่ะ
แอบเศร้าเล็กน้อย เดี๋ยวจะรอดูตอน หก ต่อไปอย่าลืมมาสปอยกันเยอะๆนะค่ะ

แอบเชียร์คุณน้อง anya สู้ๆนะค่ะ ชอบภาพวีคที่หกมากๆค่ะ


โดย: trondy IP: 203.131.212.75 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:21:37:59 น.  

 
ซีซั่นนี้มันมีอาถรรพ์แน่ๆเลยค่ะ เซงเลย ที่เธอคนนั้นออกไป เสียดายจริงๆ เศร้าๆ


โดย: Bengy IP: 58.9.174.223 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:23:19:27 น.  

 
Shock Elimination !!!!!!พูดได้คำเดียวว่า เศร้า ครับ


โดย: Aimee IP: 58.9.17.235 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:9:42:02 น.  

 
ยังไม่มีให้โหลดเลยอ่ะ
ไม่จริงช่ายม้ายยยยยยยยยยยยยยย
เอมมี่ ลูกแม่..............แงๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: น้อง IP: 125.24.174.58 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:9:52:39 น.  

 
ติดตามอ่านบล็อกนี้มานานแล้วเหมือนกัน ชอบมากก
เขียนหนุกดี

เข้ามาเศร้าเหมือนนกัน เอมี่ตกรอบแล้วววววววว
เกลียดนังไทร่า เชียร์ใครตกรอบหมด ตั้งแต่อัลลิสัน เอมี่
ไม่เหลือใครให้เชียร์แล้วง่ะ แงงงงงงงง

แคท ลอเรน แคลร์ 3 คนนี้ใครก้ได้เป็นเดอะวินเนอร์
คนต่อไปที่ต้องออกคือออ.....


โดย: shikie IP: 124.121.181.164 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:10:57:14 น.  

 
อยากโพสรูปนู้ดอันย่า แต่รู้สึกในกระทู้คนยังโวยวายเรื่องเอมี่เยอะแยะเลย ไม่กล้าโพส ขอโพสในนี้ละกัน แฮะๆ ขอบคุณค่ะ

(อิชั้นทำใจล่วงหน้าตั้งแต่รู้สปอยแล้ว เศร้า)

แต่ไม่มีใครอัพตอนนี้ขึ้นยูทูปเลย สงสัยอาลัยกับการจากไปของน้องเอมกันหมด

แต่ในที่สุดก็เจอ คนแคปรูปนู้ดอันย่า ฮิ้วววว
(ทำไมมีเราฝักใฝ่เรื่องนี้คนเดียว?)

สืบเนื่องมาจาก น้องเผือก ชนะ RC รางวัลของตอนนี้ก็คือ รูปนู้ดบนเตียง ถ่ายโดย ไนเจล นั่นเอง


งาม...


อ๊างงงซ์


ผอมมากๆ ซี่โครงโผล่แหล่ว


อยู่นานๆ นะ น้องเผือก (คิ้วหนูอยู่ไหน?)


ว่ากันว่าคราวหน้า สเตซี่แอน ออก และจะมีคนโดนหามไปโรงพยาบาลด้วย!!! กรี๊ดดดด


โดย: Monoceros IP: 124.121.0.172 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:13:06:47 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดด

ไม่จริงงงงง

น้องเอ็มของแพนเค้ก

ทำไมถึงทำกับฉันด้ายยยยยยยยยยยยย .......

อย่าบอกนะคะว่าไทร่าจะดันนังฟาติม่า จนขึ้น Top 2โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.182.251 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:13:15:34 น.  

 
ลั๊ลลา ลั๊ลลา

ตอนแรกกะจะรอดูวีคก่อนแล้วค่อยเข้าในบลอค กลัวโดนสปอยล์ ^^

แต่....รอนานมากกกกกกก จนถึงตอนนี้เวปบิทต่างๆก็ยังไม่เอาวีค 6 มาอัพ (ว่ากันว่าคนที่อัดมัวแต่ไปปาร์ตี้ เลยไม่ได้อัดไว้ T_T) ฮืออออออออออออ แล้วเมื่อเช้านี้ผมก็แจ๊คพอตแตก โดนสปอยล์ไปเต็มๆว่าใครออก ช้ำใจยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่าเป็นหนูเอม


เลยเข้ามาแจ้งให้ทราบนะคร้าบบบบบบบ

รีแคปวีคนี้อาจจะช้าหน่อยนะคับ ขึ้นอยู่กับว่าได้ไฟล์มาเมื่อไหร่

ตอนนี้ขอไป sad ให้น้องเอมต่อก่อน ฮือๆ หลุดไปหนึ่งแล้ว แคทสู้โว้ยยยยยยย


โดย: shinsaibashi วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:14:03:39 น.  

 
พวกเรา ไว้อาลัย ให้น้องเอม
ด้วยการ เลิกดูมานนนน เลยดีมั้ย
แหะๆ.............ล้อเล่นนนนนนนนนนนนนน


โดย: น้อง IP: 125.24.50.22 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:15:08:29 น.  

 
แวะมาอีกรอบ

ถ้าในช่วง 1-2 วันนี้ยังไม่มีคนออกมาปล่อยไฟล์บิทของวีค 6 ก็แสดงว่าคนที่อัดประจำเค้าไม่ได้อัดไว้จิงๆ หรือไม่มีรายอื่นอัดเอาไว้เลย ซึ่งก็น่าเศร้ามาก เพราะผมเข้าไปดูตารางออนแอร์ของ CW มาพบว่าจะมีรีรันอีกครั้งก็...วันอาทิตย์


กว่าคนไทยคนดำเราจะได้ดูก็น่าจะเป็นวันจันทร์ช่วงบ่ายๆ ค่ำ !!!!
(บรรดาแฟนยูทิวป์ก็คงต้องรอเหมือนกัน เพราะเค้าโหลดบิทเเล้วมาลงเวปอีกที)

นี่คือกรณีที่เค้าไม่ลืมอัดไว้อีกครั้งนะครับ เหอๆ เซ็งเจงๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:16:16:28 น.  

 
เบเบ้จะไปอเมริกาค๊า เบเบ้ทนไม่ไหวแล้ว อยากดู

แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยย เบื่อจริง!!!


โดย: Bebe IP: 124.157.246.56 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:16:34:04 น.  

 
นั่งเช็คทั้งวันแล้วยังไม่มีที่ไหนให้โหลดเลยค่ะ
อยากดูจะขาดใจอยู่แล้ว = ="เชียร์อันยากับแคทเพิ่ม
55555555555


โดย: PIMKEE IP: 124.157.209.53 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:19:33:18 น.  

 
น่าจะหาวิธีรทำให้เห็นคิ้วของAnyaหน่อยนะคะ เราคิดว่า เธอจะดูดีมาก ถ้ามีคิ้วอ่ะ อันนี้เหมือนพระป่ะคะ


เอมมี่ เอมมี่ เสียใจจจจจจจจจจ


ปล. A girl ตกรอบกับเกือบหมดแล้วค่ะ เหลืออันย่าคนเดียว เซงเป็ดมากมายยยย อันย่าไปเป็น Top3ล่ะกัน แล้วก้อขอให้เป็น ลอเรน กะ คาต่า หรือไม่ก้อแคลร์ หรือ วิตหนี้ก้อได้เถิดดด

ปล. กลัวว่า ลอเรนจะไปตก รอบ go seeเจงๆ


โดย: Bengy IP: 58.9.173.64 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:23:43:40 น.  

 
มินิโนว่า มีให้โหลดแล้วนะค่ะ รีบๆเช้าไปโหลดกันค่ะ หมอกอล์ฟอยู่ไหนเนี้ยะ รีบโหลดแล้วรีแคปด่วน!!!

ปล. กำลังกังวลกะลอเรนค่ะ ตอนโกซี ชีจะไปทำไรเปิ่นๆอีกไหมเนี้ยะ? แอบนึกถึงเฮเธอร์ในบัดดล


โดย: Bebe IP: 124.157.246.56 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:8:51:28 น.  

 
เกือบเสร็จแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จะได้ดูแย้ววววววววววววววว


โดย: น้อง IP: 125.24.176.230 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:10:02:46 น.  

 
อ๊ากกกกกส์ ออกแล้วจิงๆด้วยครับคุณเบ

แต่...เศร้าจิต มิสามารถโหลดได้ตอนนี้ T_T

ได้กลับไปโหลดช่วงกลางคืนเลยอะคับ...เศร้าได้อีกตรู

คาดว่าจะมารีแคปให้วันอาทิตย์น้อ เหอๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:10:15:11 น.  

 
โหลดอยู่ยังไม่เสร็จ
เลยไปดูในยูทูบค่ะ สงสารเอมจริงๆด้วย
ร้องไห้ใหญ่เลย ><ด่ากันเมามันมากวีคนี้
รอรีแคปนะคะ ~~


โดย: PIMKEE IP: 124.157.209.53 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:11:13:36 น.  

 

น้ำตาไหลพรากเลยค่ะ ตอนลูกสาวร้องไห้
แงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: น้อง IP: 125.25.16.163 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:11:14:46 น.  

 
ไปแอบอ่าน สปอย มา

สเตซี่แอน คงยังไม่ได้ออกหรอก

แต่คนที่ไปโรงพยาบาลนั่นแหละ ที่ออก


โดย: Monoceros IP: 124.121.12.175 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:11:21:51 น.  

 
สัปดาห์หน้า หรือว่าจะเป็น Claire
เเต่อยากไห้ Stacy Ann ออกจังเลยยย ยัยหน้าเดียวโดย: angerlo IP: 124.121.136.89 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:13:26:48 น.  

 
ใครได้ไปร.พ.อ่า ใบ้หน่อยอยากรุ้จะลงแดงแล้ว


โดย: eiei IP: 118.174.173.42 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:17:25:32 น.  

 
ดูหน้าเวบนี่จบ ก็คงเดาได้ไม่ยาก ว่าใครต้องไปโรงพยาบาล

//www.cwtv.com/shows/americas-next-top-model


โดย: Monoceros IP: 124.121.12.175 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:18:09:35 น.  

 
เมื่อไหร่จะเขียนตอนเอมี่ออกซักทีอ่ะ พอดีฟังอังกิดแล้วไม่รุเรื่อง อยากรุตอน 3 รุม 1 ด้วยว่าพูดไรกันบ้าง

แต่อย่าพูดถึงน้องเอมี่มากล่ะ มันช้ำใจ แงงงงงง

เห็นเอมี่ร้องไห้ แล้วสงสารอ่ะ คุณแม่แคลร์ก็ดีใจออกนอกหน้าเกินไปนะ ไม่เห็นใจคนที่อยู่ข้างๆเลยย แต่ก็ไม่ว่ากัน


โดย: shikie IP: 124.121.195.7 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:18:48:56 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.