You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
2 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
ANTM 11 Ep.10 :: Verwelkoming Amsterdam!!

Welcome to Amsterdam !!! วิ๊ดวิ้วๆ และแล้วก็ได้เวลาของสาวๆ 6 คนสุดท้ายใน "America's Next Top Model 11" จะเดินทางมา ตปท กันแล้ว โดยไซเคิลนี้สาวๆจะมากันที่ อามสเตอร์ดาม ประเทศฮอลแลนด์นั่นเอง ตอนที่ 10 ในชื่อตอนที่ว่า Planes, Trains and Slow Automobiles จะเป็นตอนที่สาวๆต้องผจญภัยในต่างแดน พร้อมกับถ่ายภาพสุดไฮแฟชั่นบนเรือยอร์ชกลางทะเล จะสนุกและมันส์แค่ไหน ลองตามมาดูกันนะครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
The Amazing Race

6 นางสุดท้ายก้าวย่างจาก LA มาถึง Holland ครับ แต่ละคนก็ดูจะตื่นเต้นมากโดยเฉพาะ แซมสก๊อยส์ ที่ดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ (เย้~~ได้ไปเมืองนอกแล้วโว้ยยยยยยย) เมื่อถึงแอร์พอร์ท สาวๆก็ได้พบกับสตรีนางหนึ่ง....ที่พ่นภาษาดัชท์ไฟแลบใส่พวกเธอ!!! งงเป็นไก่ตาแตกเลย 555 ก่อนที่อีเจ๊จะมาเฉลยภายหลังว่าเธอคือ Daphne Deckers เป็น host ของ Holland's Next Top Model นั่นเอง แต่งวดนี้ไม่ได้มาเป็นกรรมการตัดสินนะจ๊ะ ชีมาในร่างทรงของ Host รายการ The Amazing Race!!!.....ยังงัยหนะเหรอ ชิ...ไม่บอกหรอก
บอกก็ได้.....เจ๊มาพร้อมกับเกมส์ท้าทาย โดยให้สาวๆทั้ง 6 จับคู่กัน ซึ่งก็จะได้ 3 ทีม และให้แต่ละทีมช่วยกันคลำทางไปสู่ที่พักอันสวยหรูในอามสเตอร์ดาม โดยทีมที่ไปถึงก่อนจะได้ถ่ายชอตเพิ่มอีก 50 ชอต ซึ่งแต่ละนางก็ปรี่เข้าจับคู่ตัวเองทันที.... นี่แน่ใจนะว่าไม่ใช่รายการ TAR...

"ยัย Elina รีบปรี่เข้ามาหาหนูเลย แหวะ!! ก็รู้ๆกันอยู่คะ น้องลีคู่กับมาร์จี้ วู้ววว..ช๊อคมากกกกกกที่ 2 คนนี้คู่กัน (ประชดนะคะ) แล้วก็หมวยใหญ่ก็ไปจับคู่กับยัยสุกี้ เหลือแต่หนูกับ Elina เรา 2 คนเลยต้องมาคู่กันค่ะ แต่หนูไม่สนใจนังนั่นหรอกคะ ถึงแม้ทีมเราจะชนะ ใช่ว่านังนั่นมันจะมาญาติดีกับหนูหนิ มันก็คงเกลียดหนูเหมือนเดิมแหละ" แซมสก๊อยล์ said
แล้วการผจญภัยก็เริ่มขึ้น.....ทีมของ แซมเบี้ยน กะ หมวยสุกี้ ดูเหมือนจะออกสตาร์ทตัวได้ดี ในขณะที่ทีมของ ลีจี้ ยังคงโง๊ะๆเงิ้นๆ ช้ากว่าชาวบ้าน... 2 ทีมแรกคลำทางจนเจอแผนที่ไปยังที่พักแล้ว ลีจี้ จึงตามมาสมทบ ที่นี้เลยขึ้นอยู่ว่าใครจะไวกว่ากัน!!! โดยทีมที่มาถึงเป็นทีมแรกคือ แซมเบี้ยน ตามมาด้วย ลีจี้ และปิดท้ายที่ หมวยสุกี้ (อีทีมหลังนี่ออกตัวแรง แต่ดั๊นนนน ให้แท็กซี่ขับตามรถราง...อ้อมโลกเลยแม่คุณ)
เมื่อสาวๆเข้ามาถึงในบ้าน...ก็ต้องพบเรื่องน่าตกใจ คงนึกว่าช่วงนี้เป็นเทศกาล "หมู" ประจำชาติของฮอลเเลนด์มั้ง เพราะมีแต่หมูเยอะมาก!!!! อิ่มอ้วนไขมันทะลักกันไปเลย
เมื่อมาถึงกันเหนื่อย ใครๆก็ต้องอยากพักผ่อนกันแน่นอน....แซมสก๊อยส์, MK สุกี้ และหมวยใหญ่ นอนหลับบนเตียง ในขณะที่ น้องลี มาร์จี้ Elina แก้ผ้าเปลือยกายโทงเทงอาบน้ำอ่างเดียวกัน ส่งเสียงเจี้ยวจ้าวทำความรำคาญให้แก่อีก 3 นางมาก โดยเฉพาะ MK ที่ดูจะเอือมระอากับ 3 สาวมากที่สุด
รุ่งขึ้นยัย Elina ได้แต่พร่ำบ่นถึง เรื่องที่เธอแฮปปี้มากที่ได้มาฮอลแลนด์ "เหมือนบ้านเลยคะ อยากย้ายมาที่นี่จัง" บ่นพล่ามมันเข้าไป... ซึ่งนั่นก็ทำให้ MK ถึงกับทนไม่ได้ในความดัจริตของ Elina

"หล่อนอยากอยู่นี่ ชอบที่นี่ ทำไมไม่มาสมัคร Holland's next top model หละยะ...ไปสมัคร ANTM ทำไม ชิส์" MK บ่นอย่างเซ็งเป็ด....

Show me FASHION

มาถึงการแข่ง RC กันบ้างครับ สาวๆถูกนำตัวมายัง "Red Light" ที่ซึ่งโสเภณีสามารถ ทำงานและใช้ชีวิตได้อย่างถูกกฎหมาย...(นังหมวยใหญ่หูตั้ง ฟังอย่างใจจดใจจ่อ หางกระดิกสุดริด 555) ซึ่งตอนนี้ที่อามสเตอร์ดามกำลังจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ที่นี่ซะใหม่... ให้เป็นเขตแฟชั่นซะเลย โดยให้ดีไซเนอร์ทั่วหล้ามาเปิดห้องเสื้อที่นี่
สาวจะถูกแบ่งเป็นคู่...อีกแล้ว เพื่อแทคทีมกันพรีเซนท์เสื้อผ้าของเหล่าดีไซเนอร์ให้ดูน่าสนใจและไฮแฟชั่น โดยจะพรีเซนท์ใน "ตู้กระจก" งานนี้ก็สลับคู่อีกแล้วครับ เป็นดังนี้...ลีเบี้ยน หมวยจี้ และ สุกี้สก๊อยส์ โดยผลงานที่ออกมา ทีม ลีเบี้ยน ทำได้ค่อนข้างดี ยกเว้นแต่น้องลีเอาแต่ไปใส่ใจพรอพแวดล้อมมากเกินไป, สุกี้สก๊อยส์ ลงตัวเข้ากันดี ส่วน หมวยจี้ แม้ว่า มาร์จี้จะทำผลงานได้เพอร์เฟค แต่หมวยใหญ่ดูจะเอ๊กซ์แตกมากเกินไป


"หล่อนดูเหมาะกับการนั่งตู้นะยะ" Miss J แอบแขวะ

และผู้ชนะก็คือทีมของ สุกี้สก๊อยส์ นั่นเอง รางวัลก็คือได้มาเดินแบบใน Amsterdam Fashion Week ครับ เย้ๆ แต่......น่ากลัวนะยะ เอาทั้งสก๊อยส์และ MK มาเดินแบบเนี่ยนะ งานเค้าจะล่มมั้ยน้อ???

Women on A Ship

มาถึงการถ่ายโฟโต้ชู๊ตกันบ้าง ไฮโซหรูหรากันทีเดียว เพราะสาวๆจะได้ไปถ่ายผลงานสุดไฮแฟชั่น ณ.ใจกลางทะเลสาบ บนเรือยอร์ชสุดหรู วิ๊ดวิ้ววววว เริ่มกันจาก MK...โพสท่าสู้ตายสุดริด ไฮแฟชั่นสุดๆ เธอหวังว่าครั้งนี้เธอคงจะเป็น 1st call out กับเค้าซักที, แซมสก๊อยส์ ก็ดูโอเคอยู่กับการโพส, หมวยใหญ่ เจ๊ยังคงเอ็กซ์เซ็กส์แตกเหมือนเดิม โดยเฉพาะท่าเต๊ะขาลอย "ย้ากซซซซซซซซซซซ์" แล้วก็ยังมีท่านั่งค่อนเสาเรืออีก... เริ่ดมากเจ๊ 555 แร๊ง, Elina ยัยนี่มุ่งทำหน้าและสายตาจิกอย่างเดียว ไม่สนใจเรื่องภาษากายที่แสดงออก ซึ่ง Mr.Jay ก็บอกให้เธอแสดงออกอย่างอื่นบ้าง....เธอก็ไม่สนใจ "ชั้นกำลังตั้งใจอยู่นะคะ อย่ามาแทรก...จบ"


"Some people are beautiful from inside out, you can see through the eyes but I Think Elina is ugly from the inside out!!!" วาทะเด็ดของ MK

น้องลี ก็ไปได้สวยกับการโพสท่า ซึ่งครั้งนี้ก็ได้รับคำชมว่าสามารถนำทักษะการเล่นสเกตเข้ามาใช้ได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายด้วย มาร์จี้ ก็ยังคงเริ่ดเหมือนเดิม

Hooch!!!!

มาที่ Judging Panel นะครับ เริ่มต้นจาก Elina กรรมการชมว่าหน้าเธอยังคงเฟียซเหมือนเดิม...(เดจาวู!!! ผมว่าหน้าเธอเหมือนหน้าตอนถ่ายภาพปีนกะไดเลยน้อ) แต่ก็ติเรื่องท่าทางที่ยังดูแปลกๆ, หมวยใหญ่ กรรมการชมว่าหน้าเธอสวยมาก แต่ท่าทางไม่ผ่านอีกเช่นกัน ดูไม่มีพลังเท่าที่ควร, น้องลี กรรมการชมว่าภาพเธอสวยมาก และมีพัฒนาการที่ดี, MK กรรมการยกให้ภาพนี้ของเธอ...เพอร์เฟค, มาร์จี้....ไทร่าชมว่าเธอยังคงนำคาแรคเตอร์ "คนค่อม" มาใช้ได้อย่างไฮแฟชั่น ปิดท้ายด้วย แซมสก๊อยส์ ที่แต่งตัวเหมือนสก๊อยส์ จะไปสมัครเป็นพนักงานบัญชี!!!! เชยและแก่มากกกกกก ไม่เข้ากับบุคลิกหนูเลย ไทร่าเลยตั้งจับแต่งตัวใหม่....แต่ก็มิได้นำพา เพราะยิ่งดูโลว์เข้าไปใหญ่ 555 ส่วนเรื่องภาพถ่าย...กรรมการให้ผ่านครับ
Call-out Order เริ่มจาก MK สุกี้, น้องลี, มาร์จี้, แซมสก๊อยส์ เหลือไว้ก็แต่ Elina สาวที่มีผลงานภาพที่สวยมาก ภาพลักษณ์เบื้องหน้ากรรมการขณะนี้เธอดูไม่เป็นนางแบบเอาซะเลย แข็งทื่อเป็นสากกระเบือมาก ในขณะที่ หมวยใหญ่ สาวที่มีบุคลิกตรงข้ามโดยสิ้นเชิงกับ Elina แต่ผลงานโดยรวมของเธอนั้น ขอบอกว่า...ธรรมดามาก


ถ้าเป็นไซเคิลอื่น ผลตัดสินคงไม่เป็นแบบนี้
แต่นี่..ไซเคิล 11 คิดใหม่-ทำใหม่-แก้ไขให้ถูกต้อง
จะได้ไม่โดนชาวบ้านชาวช่องเค้าด่าเหมือนไซเคิลต่างๆที่ผ่านมาแล้ว!!!!
เพราะฉะนั้น..โบกมือลา Sheena ครับดูๆแล้วก็แอบเสียดาย Sheena เหมือนกันนะครับ บุคลิกและนิสัยของเธอดีมากๆ เสียดาย...แต่ก็อย่างว่า ผลงานเธอเทียบไม่ได้กับสาวที่เหลือเลย เพราะฉะนั้น ถ้าว่าตามผลงานจริงๆ เธอก็สมควรออกแหละครับ ตอนนี้ก็ปักหลักเชียร์ น้องลี & MK ต่อไป อ้อ แอบดีใจที่ Top Model in action วีคนี้เป็นของ Katarzyna เริ่ดดดดดดดดดดดดดด
วีคหน้า ไทร่าจะมาโชว์ฝีมือการถ่ายภาพ และใครจะอยู่ ใครจะตายใน go-see เด๋วรู้กัน

Create Date : 02 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2551 16:37:41 น. 67 comments
Counter : 1189 Pageviews.

 
ไฟล์วีคนี้ไม่ค่อยชัดนะครับ เหอๆ แอบเซ็งเล็กน้อย


นี่เป็นข้อมูลวีคหน้าครับ ไม่มีสปอยล์คนออก
WEDNESDAY, NOVEMBER 5

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"The Final Five" (CONTENT RATING TBD)

TYRA IS BEHIND THE CAMERA DURING THIS WEEK'S PHOTO SHOOT The remaining five girls travel around town by boat for their go sees. Tyra shoots this week's photo challenge and during elimination one girl screams at the judges. After the judges deliberate, one girl is sent home


โดย: shinsaibashi วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:40:25 น.  

 
พรีวิวนะครับ

อันแรกเป็น หุ่นยนต์ กรี๊ดแตกครับต่อมาเป็น ตย คร่าวๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:44:12 น.  

 
--- สงสารหมวย --- ดูวีคนี้แล้ว ชอบเจ๊ขึ้นเป็นกองเลย

ส่วนวีคหน้า --- ไทร่าถ่ายรูป คนที่ออกเนี่ย มักจะเป็นพวกที่อีเจ๊ไม่ค่อยถูกชะตา ...

ถ้าให้เดา จากที่เหลือ คิดว่า อลีน่า น่าจะอันตรายที่สุดล่ะ ---


สาธุ เอาอีนี่ออกทีเหอะ

ถ่ายรูปออกมา ได้ " ร้อยรูปอารมณ์เดียวมาก ๆ "


ปักหลักเชียร์น้องลีต่อปายยยยยยยยยย อิอิ


โดย: beamboyz IP: 58.8.129.251 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:18:55 น.  

 
มาร์จอนาลี สู้ๆ

ตอนหน้า โกซี + ไทร่าถ่ายรูป
ใครที่ทำโกซีล่ม แถมไทร่าไม่ชอบขี้หน้า ต้องระวังให้ดี

พอรายการฉายตอนนี้ปุ๊บ Test Shot ของ ชีน่า ก็ออกมาทันที เจ๊แกก็ไม่เบาหรอกนะ

เอาโบนัสคลิปมาฝาก

ป้าจอสอำลา...ระทมจิตโดย: Monoceros วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:37:22 น.  

 
ปักหลักเชียร์น้องลีเหมือนกันคับ เพราะดูแล้วที่เหลือถ้าให้ไปเดินรันเวย์แข่งด้วย น้องลีชนะแหงมๆ ยกเว้นจะมีอะไรผิดพลาดแบบซีซั่นก่อนๆ


โดย: เหนือ IP: 124.121.119.223 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:46:00 น.  

 
ชีน่า สุกี้ เอลีน่า รำลึกถึง ป้าจอส
คุยกันดีๆ ก็เป็นนี่นา


เมื่อ มาร์จี้ พยายามชี้ทางสว่าง(มั้ง?)แก่ เอลีน่า


เมื่อ ชีน่า ได้ของขวัญสุดพิเศษจาก Sutan ช่างแต่งหน้าคู่บุญรายการ


น้องลี สอน มาร์จี้ เต้น...อะไรสักอย่าง และเรียกตัวเองกับมาร์จี้ว่า...Coupleโดย: Monoceros วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:49:48 น.  

 
น้องลี กับความหมายของการชูหัวแม่โป้ง...โย่ว!


จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อบนโต๊ะอาหารมี...
น้องลีเจื้อยแจ้ว...มาร์จี้ใส่ชุดดัตช์...หุ่นยนต์หม่ำขนมปัง...และ สก๊อย Beat Box!!


สุกี้ เปิดเผยความมุ่งมั่นในการแข่งครั้งนี้...
อ้อ...เอลีน่า เคยเรียก ไอซิส ว่าอะไรนะ หึหึ...


สาวๆ คุยกัน แอบเห็น หมวยกับสุกี้ แอบหวานกันแว๊บๆ เจ๊ออกแล้ว สงสารสุกี้จัง


โดย: Monoceros วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:03:30 น.  

 
โบนัสคลิปตอนก่อนๆ หาดูได้ที่
//www.youtube.com/user/MonocerosPowerup นะจ๊ะ
อัดจากเวบ CW กะมือ

สุดท้ายสำหรับแฟนๆ น้องแคท
ในที่สุด...นายเท่สูดดดดดด
Top Model in Action - Katarzyna!! กรี๊ดดดดด น้ำตาไหลพรั่กๆ


โดย: Monoceros วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:10:30 น.  

 
อาทิตย์หน้า เชอร์รี่หน้ากลัวมาก

ขนาดเป็นคนที่เชียร์ ยังกลัวเธอเลยอ่ะ 555


โดย: flint IP: 124.120.150.158 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:13:12 น.  

 
ขอกรี๊ดทีนึงค่ะ...
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด*
อาทิตย์หน้า go-see
มาจอรี่ของอั๋นจะเป็นไงมั่งเนี่ย...
ลุ้นๆๆๆๆ...ขอให้เทวดานางฟ้าสิ่งศักดิ์สิทธ์ทุกอย่าง
ช่วยพามาร์จี้ผ่านไปได้ด้วยเถิ๊ด...*

แค่ถ่าย AD คราวก่อนก็รอดมาได้หวุดหวิดแล้ว*
เฮ้ออออออออออออออออ
แต่ไงก็เชียร์ๆๆๆๆๆๆ

ส่วนน้องลี(คนนี้ก็เชียร์) - ผ่านไปได้ด้วยดีอยู่แล้วค่ะ(เดานะ)
เพราะทั้ง personality และ attitude ค่อนข้างดีเลยทีเดียว
แถมเดินแบบเริ่ดขนาดนั้น...บวกกับภาพก็สวยเยอะ*
เดาว่ารอดนะ...

MK - รายนี้ก็น่าจะรอดนะคะ...เดินแบบกลางๆ(ไม่แย่อะไรมาก)
แถมงานก็สวย...น่าจะผ่านไปได้

สก๊อย - รายนี้คู่แข่งมาร์จี้เรื่องเดินแบบเลย 555+
แต่จากที่ดูมาแซมก็ค่อนข้างเก่งกับการแก้ปัญหาเรื่อง go-see นะคะ
ดูจากวีคที่ผ่านมา...เธอกับยัยเบี้ยนแก้ไข้เรื่องหาสถานที่ได้ดี
แต่รอดมั๊ยเนี่ย...ดูๆกันไป
555+

เบี้ยน - รายนี้เอาจริงๆ go-see ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ(เดาอีกตามเคย)
แต่จะมีปัญหาตรงทัศนะคติ + กับบุคลิคของเธอเนี่ยแหละ
จะมีปัญหากับไทร่ารึป่าว...555+
อย่างหลายๆคนบอก...เธออาจจะกลับบ้านด้วยสาเหตุที่ตัวแม่ไม่ปลื้มก็ได้

555+

เอาเป็นว่าสรุปเอง(มั่ว)

คนที่มีแววเป็นไปได้ที่จะกลับบ้าน...ก็มี
มาร์จี้ - สก๊อย - เบี้ยน

เป็นไปได้อยากให้ไม่สก๊อยหรือเบี้ยนออกนะ...
เพราะไม่ค่อยเชียร์ 2 คนนี้อยู่แล้ว...อิอิ

ปล. ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.102.16 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:14:21 น.  

 
ถึงชีน่าอีกนิด...

โดยส่วนตัวเปิดตัว Cycle 11 มา...ปิ๊งหมวยมากเลยนะคะ
แต่พอเอาเข้าจริงๆ...หมวยก็ทำผลงานไม่ได้โดดเด่นมาก
จนเฉยๆกับหมวยไปตั้งแต่ Ep.5-6 แล้ว...

แต่พอหมวยออกก็ขอยอมรับเลย...
ว่าเธอเป็น "เอเชีย" ที่เจ๋งนะคะ...ถ่ายภาพได้ค่อนข้างโอเค(แต่ไม่ถึงกับสวยปั้ง)

ชอบในทัศนคติ+บุคลิคแล้วกัน
แต่ไม่ค่อยปลื้มในผลงาน*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.102.16 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:17:55 น.  

 
ว้าววววว ขอบคุณ คุณMonoceros ด้วยนะครับ

ขอแอบบุคมาร์คไว้ก่อน ^^

จะเข้าไปดูบ่อยๆนะครับ
โดย: shinsaibashi วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:40:00 น.  

 
ตอนนี้ขอเชียร์ อิลิน่า
เพราะ "ถ้าไม่มีชีรายการจะดูเป็น ครัวคุณหรีด" ค่ะ

จบ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.84.18 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:00:30 น.  

 
เชียร์ MK ลี มาร์จี้
สู้เข้าสามคนนี้แต่ไอความแน่นอนคือความไม่แน่นอนจริงๆ
ไซนี้เดาไม่ถูกเลยใครจะออก หักปากกาเซียนจริงๆ
แต่ก็ดีค่ะ มีคุณภาพในการคัดมากขึ้น


โดย: PIMKEE IP: 117.47.196.179 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:19:24 น.  

 
แอบชม Blog มานานแล้วค่ะ ^^
วันนี้โอกาสดีก็เลยมาเม้นท์ ^^"

แอบเสียดาย Sheena ชอบ Personality + Attitude
ของเธอมาก แต่ถ้ามองโดยรวมเรื่อง Photoshoot ก็ยังสู้คนอื่นไม่ได้จริง เห้ออ ! แต่จะว่าไปโดยส่วนตัวแล้วสัปดาห์นี้ก็ไม่ค่อยชอบภาพถ่ายของ Elina นะ
เรารู้สึกว่ามันเหมือนเกร็ง ๆ ยังไง ๆ ไม่รู้
เสียดาย Sheena T T

Prediction ส่วนตัวของเรานะ

Analeigh - เราว่าเธอน่าจะผ่านสัปดาห์หน้าไปได้นะ เพราะช่วงหลังที่ผ่านมาผลงานเธออยู่อันดับ Top ตลอดเลย
ผลงานยอดเยี่ยมโดยเฉพาะ Commercial แต่ความรู้สึกเราเหมือนว่าเธอยังไม่ใช่อ่ะแต่ก็พัฒนามามาก ๆ ยังคงความน่าติดตามต่อไป

Elina - สาวมี Potential แสดงออกทางสีหน้าได้ยอดเยี่ยมแต่ก็ยังรู้สึกว่างานภาพของเธอยังไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ยังเหมือนมีอะไรติด ๆ ขัด ๆ อยู่ สถิติช่วงหลังไม่ค่อยดี

Majorie - สาวที่มี Portfolio ที่สวยที่สุด(ตามความเห็นเรานะ) ในบ้าน Look ที่เรารู้สึกว่าพัฒนาขึ้นหลังจากมา Holland แล้วแต่ว่ายังไม่ดีเท่าที่ควรจะดีโดยเฉพาะผลงานทางด้าน Commercial

Mckey - อีกหนึ่งสาวที่มี Photoshoot สวย Personality และ Attitude ที่พอใช้ได้น่าจะทำให้เธอยังคงอยู่ต่อไปได้เรื่อย ๆ หากไม่มีอะไรผิดพลาด

Samantha - ไม่รู้มีอะไรทำไมดูเหมือนกรรมการจะหลงรักไปซะเหลือเกิน Call out order มักจะถูกเรียกออกมาเร็วกว่าที่คิด (แต่สัปดาห์นี้ภาพสวยนะ เราชอบ) + Personality ที่กรรมการหลาย ๆ ท่านชอบ คงทำให้เธออยู่ต่อไปได้

สรุป !... (มั่วเองล้วน ๆ 555+)
เราว่า Bottom 2 น่าจะเป็น Majorie & Elina
และ Elina น่าจะเป็นกลับไป
เพราะป้า Tyra เหมือนจะชอบ Majorie มากกว่าผลงานโดยรวมดีกว่า(ถึงป้า Paulina จะชอบ Elina ก็เถอะ)

ปล. เดาไม่ออกเลยใครจะกรี๊ดแตก - -
นึกภาพไม่ออก


โดย: PSK IP: 119.42.82.39 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:23:02 น.  

 
ชอบ isis กะ sheena ตั้งแต่แรก เสียดายออกไปซะและ

ตอนนี้คงเชียร์ Mckey!

^^โดย: ladeez-b IP: 58.9.139.137 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:08:58 น.  

 
CHEER ANALEIGH อย่างเต็มตัว


โดย: eiei IP: 203.131.208.115 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:26:04 น.  

 
Mckey บังอาจมาก ตั้งฉายาให้ analeigh ของช้านโดย: aoweenarcher IP: 202.28.78.138 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:27:17 น.  

 
อัพคลิป McKey ใหม่จ้ะ ดันกระตุกตอนสำคัญซะงั้น
ตกลง McKey ว่าน้องลีว่าอะไรนะโดย: Monoceros วันที่: 3 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:41:57 น.  

 

ขอกรี๊ดทีนึงค่ะ...
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด*
อาทิตย์หน้า go-see
มาจอรี่ของอั๋นจะเป็นไงมั่งเนี่ย...
ลุ้นๆๆๆๆ...ขอให้เทวดานางฟ้าสิ่งศักดิ์สิทธ์ทุกอย่าง
ช่วยพามาร์จี้ผ่านไปได้ด้วยเถิ๊ด...*

แค่ถ่าย AD คราวก่อนก็รอดมาได้หวุดหวิดแล้ว*
เฮ้ออออออออออออออออ
แต่ไงก็เชียร์ๆๆๆๆๆๆ

ส่วนน้องลี(คนนี้ก็เชียร์) - ผ่านไปได้ด้วยดีอยู่แล้วค่ะ(เดานะ)
เพราะทั้ง personality และ attitude ค่อนข้างดีเลยทีเดียว
แถมเดินแบบเริ่ดขนาดนั้น...บวกกับภาพก็สวยเยอะ*
เดาว่ารอดนะ...

MK - รายนี้ก็น่าจะรอดนะคะ...เดินแบบกลางๆ(ไม่แย่อะไรมาก)
แถมงานก็สวย...น่าจะผ่านไปได้

สก๊อย - รายนี้คู่แข่งมาร์จี้เรื่องเดินแบบเลย 555+
แต่จากที่ดูมาแซมก็ค่อนข้างเก่งกับการแก้ปัญหาเรื่อง go-see นะคะ
ดูจากวีคที่ผ่านมา...เธอกับยัยเบี้ยนแก้ไข้เรื่องหาสถานที่ได้ดี
แต่รอดมั๊ยเนี่ย...ดูๆกันไป
555+

เบี้ยน - รายนี้เอาจริงๆ go-see ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ(เดาอีกตามเคย)
แต่จะมีปัญหาตรงทัศนะคติ + กับบุคลิคของเธอเนี่ยแหละ
จะมีปัญหากับไทร่ารึป่าว...555+
อย่างหลายๆคนบอก...เธออาจจะกลับบ้านด้วยสาเหตุที่ตัวแม่ไม่ปลื้มก็ได้

555+

เอาเป็นว่าสรุปเอง(มั่ว)

คนที่มีแววเป็นไปได้ที่จะกลับบ้าน...ก็มี
มาร์จี้ - สก๊อย - เบี้ยน

เป็นไปได้อยากให้ไม่สก๊อยหรือเบี้ยนออกนะ...
เพราะไม่ค่อยเชียร์ 2 คนนี้อยู่แล้ว...อิอิ

ปล. ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

^^โดย: Bitchangel IP: 58.9.102.16 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:14:21 น.

-----------------------------------------------------------
go see แล้วค่ะ สปอย 5 คน มั่ว


โดย: tyra mail IP: 117.47.21.107 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:38:19 น.  

 
มาดูภาพโพสโชว์กันครับ

น้องลี - มาร์จี้

น่ารักมากกกกกกก
สุดท้ายเป็นภาพ น้องลี ในวัน Halloween ที่เพิ่งผ่านมานะครับปล. มีใครได้อ่านบทสัมภาษณ์ Sheena ยังครับ.....นังหมวยมี attitude ดีมากกกก
โดย: shinsaibashi วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:05:47 น.  

 
เอามาให้อ่านบางส่วนของ Sheena ครับ...แอบแรงเหมือนกันWhat did you think of your makeover?

At first I was ok with the makeover but when I got home and took it out I realized how bad the damage was and then hated it! Seriously I had a Bart Simpson spike and mullet. They really wanted to de-sexafy me and it worked a little….Who was your favorite judge?

Ms.Jay and Nigel. They knew the deal and Ms. Jay and I had soo much fun together, but they rarely showed that. Paulina isn’t so bad she’s just honest
What do you think about Clark calling you trashy and classless? Because I personally think you have so much more class than her.

Thank you babe! True story: In the house Clark took my body wash and used half the bottle for a bubble bath with LB. I smelled it and confronted her about it and she denied it until Lauren B gave her away. Don’t use people things without permission its common sense. She’s probably bitter that she couldn’t get away with it. Also we were all surprised at how many negative remarks she had because in the house she would be so quiet and nice and be everyone’s friend. Not once has she ignored me or showed me she dislikes me. Also she had the nerve to call me to let me know she was in NYC. Lol I’m showing you around since you think your so much better than people.Do you still find Lauren Brie bland?

No, LB is a great person. Its TV. LB is real! I’m so sad I forgot to at least hug her my adrenaline took overWhich girls didn’t you like?

I like them all except for Clark! Oops and Marjorie tooWhat things did Marjorie do to make you dislike her?

She was very Bipolar. I found her to be very condescending and fake. She has nerves and gets on mine…

(เพิ่มเติม..ที่ Sheena ไม่ค่อยชอบ มาร์จี้ ก็เพราะส่วนนึงที่ มาร์จี้ ไปเม้าธ์ไม่ดีเกี่ยวกับ Sheena ไว้ใน bonus คลิป (อันไหนหว่า) ทำให้ Sheena เสียความรู้สึกกับ มาร์จี้ มาก ต่อหน้าเป็นอย่าง พอลับหลังเป็นอย่าง!!! เธอบอกว่า Elina ยังดูเป็นคนดีมากกว่า มาร์จี้ ซะอีก อืมมมมมม)
What do you think of Analeigh?

Not my favorite. The too sweet thing gets outta control. Not everything is what it seems.Who are your favorite contestants on ANTM?

I love Naima, Dani, Bre and Mckey. Oh Joanie was cool too.
What do you think of Tyra Banks?

What you see is what you get. She loves the spotlight.Who are you rooting for to win?

Mckey should win or I’m never watching cycle 12.
โดย: shinsaibashi วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:41:27 น.  

 


สุดท้ายแล้วครับ

ตย. Modelville ตอนที่ 3

5 พย. ได้ชมกันครับ

ลองเข้าไปที่นี่นะครับ

//tyrashow.warnerbros.com/TyraMediaPlayer/player.html?=promos/4066โดย: shinsaibashi วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:47:06 น.  

 
เอ่อ...คุณ tyra mail
Copy ข้อความของอั๋นมาทำไมหว่า...งง
???

แต่อั๋นไม่ได้สปอยอะไรไปนี่นา -*-


ว่าแต่ชอบภาพของน้องลีกับมาร์จี้ที่พี่หมอเจ้าของบล็อคมาโพสไว้มากๆเลยค่ะ*
สวยดี...อิอิ

ปล. เรื่องมาร์จี้ที่ชีน่ากล่าวไว้...มาร์จี้เป็นแบบนั้นจริงๆหรอเนี่ย T^T


โดย: Bitchangel IP: 58.9.99.21 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:14:45 น.  

 
หน้าใสๆ อ่อนวัย สวยๆ อย่างนางมาร์จี้
ไม่คิดเลยว่าจะขี้นินทา
คาดว่าจะกินชีสมาจากแพรีสเยอะ ตัวเหม็น กินเบียร์แล้วนินทา แหงมๆ

(แต่เจอป้าตลาดบางกะปิ ต้องยอมสิโรราบ เพราะแรงกว่า)


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.253 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:29:20 น.  

 
น่าจะอันนี้นะ เอลีน่า กับ มาร์จี้ นินทา ชีน่า
ช่วงท้าย เอลีน่า ล้อเลียน ชีน่า ได้แบบว่า...โดย: Monoceros วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:59:23 น.  

 
ภาพคู่น่ารักกก ก ~~
แต่มาร์จี้หน้าติ๋มๆแต่ร้ายลึกเหอะ!เฮ้ออออ ~


โดย: PIMKEE IP: 222.123.192.184 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:05:31 น.  

 
เชียร์Mk
รักmckey
ขอให้เปนวินเนอร์


โดย: freeeze IP: 125.26.145.245 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:55:47 น.  

 
เฮ้อ เป็นดังคาดเจ๊แม่คงไม่ชอบ ออกซ้าาาาาาาาาาาาา


โดย: เหนือ IP: 125.25.106.42 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:43:03 น.  

 
อ่า...อย่างที่คิด*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.96.19 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:16:11 น.  

 
แง้ๆๆๆๆ ยูทูปไม่ยอมเอามาลงอ่ะ คนที่เอามาอัพบ่อยๆไ ก็นอย ลบลอคอินออกไปแล้ว


โดย: eiei IP: 203.131.211.138 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:33:32 น.  

 
ดู ep 11 ที่ไหนกันอ่าคะ


โดย: aoweenarcher IP: 202.28.78.138 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:22:20 น.  

 
ดูกันจากไหนอะ
บอกหน่อยดิคับ


โดย: gh IP: 125.26.141.59 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:11:38 น.  

 
อยากดูๆๆๆ ดูที่ไหนได้บ้างค่ะ
ยูทูปก็ไม่ยอมอัปเดตกานเลย
เซ็งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ - -*


โดย: devilwaan IP: 124.120.249.229 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:44:00 น.  

 
ไม่อยากโหลด รอยูทูปมาสามชาติ ..


โดย: PIMKEE IP: 117.47.199.207 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:19:02 น.  

 
รอนานอีกแล้ว

หงุดหงิดจริงๆ

จะหาดูจากไหนเนี่ย


โดย: shinsaibashi วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:57:16 น.  

 
ใน youtube ดูได้แล้วนะค่ะ ของคุณ 88870
แว๊ะมาบอกหน่อย *-*
ไปดูต่อและค่ะ


โดย: devilwaan IP: 124.121.209.182 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:40:03 น.  

 
^
^
^
^


ขอบคุณค่ะ


โดย: PIMKEE IP: 222.123.187.91 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:15:03 น.  

 
สนุกมาก เชียร์ทุกคนแล้วเนี่ย!
ใครจะวินก็ได้ ไซนี้ไทร่าทำดี๊ดีแต่อาทิตย์หน้ามาร์จี้มันส์แน่!


โดย: PIMKEE IP: 222.123.187.91 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:17:37 น.  

 
คลิปมาแล้วอ่าครับ ----

ใครยังไม่ได้ดู ก็ตามเข้าไปที่กระทู้นี้ก็ได้นะคับ

มีครบทั้ง 5 คลิป แล้วแหล่งโหลด อิอิ

//www.t-pageant.com/webboard/viewtopic.php?f=1&t=94698&start=620


โดย: beamboyz IP: 58.8.120.200 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:38:58 น.  

 
EP.นี้เราดูของ Nilszje อ่ะค่ะ...*

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.93.148 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:40:37 น.  

 
Top Model in action วีคนี้...ชอบมากๆเลยค่ะ
เชียร์เธอมาเหมือนกัน...แต่เธอดันออกซะไวเชียวใน Cycle นั้น

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.93.148 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:40:19 น.  

 
mckeyสู้ๆนะ
เอาให้ชนะให้ได้ตามที่ชีน่าต้องการ

วีคหน้ามาร์จี้เปนบ้าไปแล้ว
แรงงงงงงงงงง


โดย: freeze IP: 125.26.143.185 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:07:44 น.  

 
นั่นสิคะ...หลังๆมาร์จี้เหมือนจริตแตกเลย
555+

แต่ก็เชียร์*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.93.148 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:29:49 น.  

 
ยังไงก็ยังเชียร์ Mckey ที่1 แล้วก็ Analeigh ที่ 2 แต่อย่างที่บอกกลัวใจไทร่ามาก ขอทีเถอะดูมา 10 ซี่เซิ่นแล้ว คนที่เชียร์ไม่ค่อยชนะเลย ได้ที่ 2 ตลอด แต่ซีซั่นนี้ดีนะ ตัดสินเปนธรรมดี top5ก้อโอเคเลย แอบหวังว่า Mckey จะทำได้

นิดนึง แอบสงสารmckey ตอนที่กลับมาเลทแล้วเพื่อนๆดีใจกัน โดยเฉพาะมาร์จี้ กระโดดใหญ่เลย ถ้าชีน่าอยู่นะ.......โดนยันโครมแน่


โดย: freeze IP: 125.26.139.22 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:13:36 น.  

 
เข้ามาบล๊อกนี้บ่อยกว่าเข้า hi5 ตัวเองอีก 555 ชอบมาก อ่านแล้วสนุกมากๆ เลย เป็นกำลังให้เขียนต่อไปนะ จะติดตามผลงานไปเรื่อยๆ สู้เค้า...


โดย: Fan of ANTM IP: 58.8.139.107 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:36:38 น.  

 
ย้ายพรรคย้ายพวกมาเชียร์ MCKEY อีกคนแล้วค่า...
เพราะนางอิลิน่าหลุด แล้วนางมาร์จี้ก็สติหลุดอีกคน
ดังนั้น

เมื่อดูวีคนี้จบ สงสารมิกกี้มากๆ ตอน go see แล้วชีไม่ได้ถ้วย (โดยเฉพาะนางสี่ตัวที่กริ๊ดแตกสุดๆ เนื่องจากสะใจไม่อยากให้คนอื่นได้รางวัล)

ดังนั้นขอย้ายสมัครพรรคพวคมาเชียร์ Mckey คนเดียวห้วนๆ เลยค่ะ
จบ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.122 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:13:49 น.  

 
สงสาร น้องเอ็มเค เหมือนกัน ทำผลงานได้ดี ทีเดียว

แอบเห็นสีหน้าน้องลี จ๋อยนิดนึง ตอนที่ไทร่าว่า รางวัลนี้

เป็นของน้องเอ็มเค เห็นๆ ถ้า น้องสุกี้ไม่มาช้า

แต่ขอให้สองสาวนี้ เป็นสองคนสุดท้ายที เต๊อะ ชอบทั้งคู่

***ep. นี้ ชอบรูปน้องสก๊อยส์ แหะ ... หุหุ


โดย: น้อง IP: 125.25.217.25 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:22:08 น.  

 
มาร์จี้สติหลุด...
จริตแตกแล้วแม่คุณ
พาร์ทหน้าชีแอบน่ากลัวสุดๆ
แรงนะจ๊ะหล่อน -*-
ยังอยากจะเชียร์เพราะพอร์ทมาร์จี้เริ่ดมาก
แต่ชักจะเอนไปหาเอ็มเคซะแล้ว
แต่ยังเชียร์อนาลีต่อไปแน่นอน เย้วๆๆ
ส่วนยัยสาวฝรั่งเศสจิตหลุด ... รอดูไปก่อน


โดย: paradiz IP: 58.9.17.225 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:54:38 น.  

 
เย้ๆ
มีเจ๊สดมาเชียร์Mckeyอีกคน


โดย: freeze IP: 125.26.145.58 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:03:52 น.  

 
รูปแซม ถ้า cycle นี้มาเมืองไทย แล้วใส่ชุดไทยถ่าย
ชีได้เรียกคนแรกและจะเกิดกว่านี้
ท่าให้มาก... นึกว่ากำลังเล่นโขน


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.122 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:20:43 น.  

 

แง้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว

ของงดรีแคปนะคร้าบบบบบบบบบ...อีกแล้ว

จะเอาตอน 11 ไปรวมกับ 12 เลย แล้วแถม Modelville ตอนล่าสุดด้วย

งานรัดตัวอีกแล้วช่วงนี้ เหอๆ
โดย: shinsaibashi วันที่: 9 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:24:25 น.  

 
สุขสันต์วันเกิด อนาลี~~~*
(จริงๆ แล้วรู้สึกจะเป็นเมื่อวาน แฮ่ๆ)เพิ่งรู้ว่า จริงๆ น้องลี เป็นลูกครึ่งอเมริกันพื้นเมือง(อินเดียนแดง) ซะด้วย นอกจากนี้ยังมีเชื้อ เยอรมัน สแกนดิเนเวีย และ บราซิล ด้วยนะ

เดี๋ยวตอนดึก จะเอา โบนัสคลิป มาแปะ มีใครดูมั่งเนี่ย


โดย: Monoceros วันที่: 10 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:17:53 น.  

 
เอ๊ะ หรือว่ายัยสองคนนี้สนิทกัน
หรือจะเป็นสองคนสุดท้าย!!!

กริ๊ดดดดดดด คาดเดาล้วนๆ แต่ก็ไม่แน่นะยะ?


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.122 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:32:01 น.  

 
รูปคู่น่ารักอีแล้ว ~~~
เชียร์ทุกคน แต่อยากให้ MK เข้าวินส์5555555555555555


โดย: PIMKEE IP: 117.47.159.150 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:23:37 น.  

 
love u Sheena!!!

^^


โดย: ladee-b IP: 58.9.143.67 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:30:25 น.  

 
อิอิ นู๋เมย์ไม่ได้เข้ามานานเรยอ่าคร้า อิอิ ~~

เปิดเทอมงานมันเยอะ เข้าจัยระที่พี่หมอ บอกว่า "งานรัดตัว" มานเปนยังไง 55+

รูปคู่น้องลี กะ มาร์จี้ น่าร๊ากโครตตตตต คร้าสุดยอด..ด..ด

ไปก่อนน้าคร้า บาย..ย..ย คร้าทุกคนนนนน

ปล.อนาลี วินเนอร์..ร..ร..ร (แอบฝันอ่าคร้า 55+)


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.215.137 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:45:39 น.  

 
นี่แหล่ะสุดยอดไฟนอลทรีในประวัติศาสตร์ของ America's Next Top Model


โดย: เหนือ IP: 125.25.141.8 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:32:16 น.  

 
อะแฮ่มๆๆ

คุงเหนือ นี่ มาเร็ว เคลมเร็ว ตาหลอดดดดด

พี่น้องยังไม่ได้ดูเล้ยยยยยยยยยยยย


โดย: น้อง IP: 125.25.177.205 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:12:19 น.  

 
น้องลีสู้ ๆ


โดย: beamboyz IP: 58.8.120.7 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:22:42 น.  

 
คุณเหนือดูที่ไหนหรอค่ะ อัปเดต ดีจัง
ลุ้นแล้วอ่ะ -*-


โดย: devilwaan IP: 124.120.235.66 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:33:21 น.  

 
คุณพี่เหนือดูเร็วสุดพลัง
ยังหาดูไม่ได้เลยยยยยยยย ~~


TT


โดย: PIMKEE IP: 222.123.127.104 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:11:43 น.  

 
มีคนเอาคลิป ตอนไทร่าเรียกชื่อสาวๆ วีคนี้มาลงแล้วแต่ไม่ค่อยชัดน้า

บอกตามตรงแอบเสียดายคนออกอ่า สงสารเหมือนกัล TT

รอดูแบบเต็มพรุ้งนี้ 55+ บาย..ย..ย คร้า


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.62.53 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:48:22 น.  

 
T^T
จนได้ไง...เจ็บปวด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด

คิดไว้แล้วต้องถึงคราวชะตาขาด...*

แต่ 3 สาวที่เหลือเริ่ดจริงนะก็


โดย: Bitchangel IP: 58.9.107.26 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:17:43 น.  

 
ดูจากไหนกันคับ
บอกทีนะ


โดย: freeze IP: 125.26.158.205 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:46:41 น.  

 
ยังหาดูไม่ได้เลยยยยยยยยยยยยยยยย

เซ็งเจงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ตั้งแต่สาวๆมาอาร์มสเตอร์ดาม ไฟล์บิทก็มา late ตลอด 555

รอกันต่อไปครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:13:57 น.  

 
มาแล้วๆๆๆๆๆๆ
ของ mokitas12 ในยูทูปเจ้าเก่าค่ะ
ลองดูนะไม่ค่อยชัดแต่ก็โอเคค้า
หลังจากรู้ผลไปแล้วขอดูเต็มๆหน่อยเหอะ -"-


โดย: devilwaan IP: 124.120.246.99 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:42:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.