You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
15 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.13 :: The 12th Winner is.....

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับการแข่งขัน จากรอบออดิชั่นกว่า 20 คน คัดเหลือผู้เข้ารอบสุดท้ายเพียง 13 คน...สาวๆต้องผ่านบททดสอบมากมายทั้งการแปลงโฉม เดินแบบ เล่นละคร ถ่ายโฆษณา แล้วก็อีกมากมายเกินจะกล่าว จนกระทั่ง ณ.ตอนนี้...3 สาวที่เหลือที่จะได้เข้าไปชิงชัยเพื่อเป็นวินเนอร์คนที่ 12"Will it be....."
Aminat :: ปอบผีเจ้า ที่มาไกลถึงขั้นนี้ด้วยรูปร่างหน้าตาเป็นอาวุธ บุคลิกภาพและการเดินแบบเป็นเยี่ยม แต่ก็เน่าหนอนที่สุดในเรื่องของภาพถ่าย อีกทั้งยังครองตำแหน่ง "เจ้าแม่ B2" ประจำไซเคิลนี้ด้วย


Allison :: แบ๊วแอลลี่ สาวเอ๋อที่ผ่านเข้ามาลึกแบบเอ๋อๆ ด้วยลุคแปลกตา (ดวงตากลมโต) และความสามารถในการถ่ายภาพที่ดึงดูดความสนใจของกรรมการได้ แต่จุดด้อยของเธอก็ยังคงเป็นเรื่องการแสดงออกทั้งการพูดและการเดินแบบ


Teyona :: เอเลี่ยนจระเข้ สาวเปรี้ยวเฉี่ยวที่มีใบหน้าอันโดดเด่น อีกทั้งผลงานภาพถ่ายอันสุดยอดที่กรรมการประทับใจแทบทุกวีค ตัวเต็งมาตั้งแต่ต้นของรายการ แต่ใช่ว่าเธอจะเพอร์เฟคไปซะทุกอย่าง ปัญหาของเธอก็คงจะอยู่แค่เรื่องการพูดแสดงออกเท่านั้น


แล้วใครจะครองตำแหน่งผู้ชนะในไซเคิลนี้....ตามชมกันเลยนะครับ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~

เริ่มต้นการชิงชัยครั้งสุดท้ายของ 3 คนสุดท้ายจาก ANTM 12 แล้วครับ...แน่นอนว่าด่านแรกก็คือการถ่ายโฆษณาและ ad ของ CoverGirl ซึ่งในครั้งนี้สาวๆก็ต้องมาถ่ายโฆษณาให้กับ "ลิปสติก" อันใหม่ของ CG โดยมี McKey วินเนอร์จากไซเคิลที่แล้วมาแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้....เป็นประโยชน์จิงจิ๊งงงงง (เหอๆ เตี้ยอุ้มค่อมชัดๆ)คนแรกที่ประเดิมก็คือ Aminat ปอบผีเจ้าที่มาในเมคอัพสุดสวยพร้อมความมั่นใจเต็มเปี่ยม ปอบก็ทำได้ค่อนข้างดีตอนถ่ายโฆษณา ติหน่อยก็อีตรงที่การแสดงออกทางสีหน้าไม่ค่อยดีมากนัก ยังดูตายๆไปนิด แต่โดยรวมก็โอเค มีเสน่ห์ดี..(ตายแล้ว...นี่ผมชมนังปอบรึนี่!!! ) ส่วนเรื่องภาพถ่าย...อืมมมม ก็เดิมๆนะ แต่ดูจะมีชีวิตชีวามากขึ้นเล็กน้อย


ต่อกันที่ Allison...งานนี้น้องแบ๊วเตรียมตัวมาเต็มที่ ชาวบ้านชาวช่องเค้าเล่นกันเม้าธ์กัน..ชีก็ไม่สน!!!! เอาแต่ตั้งอกตั้งใจอ่านบทซักซ้อมมาเป็นอย่างดี และแล้วความพยายามของน้องก็บังเกิดผล....แบ๊วไม่เอ๋อเหวอเหมือนที่ผ่านมา!!! จะมีหลุดจำบทไม่ได้บ้าง แต่ก็ตั้งสติได้ดีไม่วิตกจริต พยายามครั้งต่อไป...แล้วก็ผ่านฉลุย (แม้จะดูไร้อารมณ์เหมือนท่องบทในบางครั้งก็ตาม) ส่วนเรื่องภาพถ่าย...ผ่านฉลุยครับ


ปิดท้ายที่ Teyona ....สาวเปรี้ยวเฉี่ยวที่งานนี้เหมือนจะเป็นเรื่องยากที่สุดของเธอแล้วมั้งตั้งแต่แข่งขันมา ชีดูลนๆเหมือนท่องจำมาพูดๆให้มันจบๆไป พอลืมบทก็สติแตก ร้องไห้กลางกองถ่ายจน Mr.Jay ต้องมาโอ๋เรียกขวัญ...กว่าชีจะตั้งสติได้แล้วมาถ่ายทำต่อ (แต่ก็ยังดูลนๆล้นๆ เหอๆ) ต่อกันที่ภาพถ่าย....ผ่านฉลุยตามฟอร์ม


แล้วก็มาถึงการพิพากษา...คนแรกที่โดนประเมินผลงานก็คือ Teyona ...กรรมการติเรื่องที่เธอกังวลจนดูลนๆมากเกินไปในโฆษณา (Teyona ก็คงรู้ถึงจุดผิดพลาดนี้ดี...ชีเลยร้องไห้ กลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่) ส่วนเรื่องภาพถ่าย...งามล้ำอลังการ ต่อกันที่ Allison ...กรรมการบอกว่าผลงานของเธออยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดีไม่แย่ แต่ไทร่าก็ยังติว่าเธอดูเหมือนออกแนวท่องจำบทมากเกินไป เรื่องภาพถ่าย..กรรมการก็ชมว่า good job ปิดท้ายกันที่ Aminat กรรมการชมเธอเป็นอย่างมากเรื่องความเป็นธรรมชาติและมีจริตจะกร้านในการแสดงออกตอนถ่ายโฆษณา ยกให้เป็น best of the brunch แต่เธอก็ถูกติเรื่องภาพถ่ายที่ยังง่อยและไร้อารมณ์กว่าอีก 2 นางที่ผ่านมา


สาวคนแรกที่ถูกเรียกชื่อก็คือ Allison (เป็นสาวเอ๋อไฮแฟชั่นที่มาไกลมากที่สุด...เหล่าบรรดาบรรพบุรุษเธอคงดีใจ...ตื้นตัน ณ.จุดนี้นะ) เหลือไว้ก็แต่ Aminat นังปอบที่รอดตายมาหลายครั้ง แม้ผลงานภาพถ่ายของหร่อนจะห่วย แต่หร่อนก็ได้พัฒนาขึ้นมาแล้ว...(ตรงไหนฟระ!!!) และ Teyona สาวสวยที่ผลงานภาพถ่ายอลังการงานสร้าง แต่ผลงานโฆษณาของเธอมันล้มเหลวสิ้นดี ซึ่งนั่นเป็นเรื่องสำคัญของคนที่จะเป็น ANTM แล้วใครหละจะได้เข้ารอบ


ผีฟ้าเอย....หมู่เฮาเต้นรำ เอ่ยเอ้ยเอยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


ผีฟ้าเอย....หมู่เฮา.
....หยุดนะอีปอบ!!!!!!!

หยุดร้องเด๋วนี้....กลับบ้านหนองอีแหนบของแกได้แล้ว....หมดเวลาของแกแล้วย่ะ!!!!ผู้เข้ารอบคนสุดท้ายก็คือ Teyona...นั่นเอง
Aminat ร้องไห้ปนยิ้มรับชะตาของตัวเอง ไปสวมกอดไทร่าและเพื่อนๆ...แล้วก็จากไป...สู่สุขคติ


ผ่านจากการตัดสิน (ไล่ผีปอบ) ไปหมาดๆ อย่าคิดว่าจะได้พักกันนะจ๊ะสาวๆ...เพราะ 2 นางที่หลุดรอดมายังรอบสุดท้ายได้ต้องเดินหน้าแข่งขันกันต่อไป ซึ่งทั้ง Allison & Teyona ต้องไปถ่ายปกให้กับ SevenTeen Magazine (ไม่รู้ว่าฉบับไหน เดือนไหนมิได้แจ้ง เหอๆ) โดยงานนี้ "ขาประจำ" Ann Shoket บรรณาธิการของหนังสือก็ขอโอกาสมาเข้ากล้องเผย่อหน้าสู่สังคมโลก!!!! คอยสอดส่องพฤติกรรมสาวทั้ง 2 และแนะนำต่างนานาไก่การาสซิล (ท่าทางของชีน่าหมั่นไส้มากกกกกก)ทั้ง 2 สาวก็ทำผลงานได้ค่อนข้างดี ฝ่าย Allison ก็ดูแบ๊วๆเข้ากับหัวของหนังสือ ส่วน Teyona ก็ดูสวยมีเสน่ห์เหมาะมากกับปกหนังสือเช่นกัน...แล้วใครหละที่จะชนะ....?
แบ้วก็มาถึง Final Runway กันบ้างครับ งานนี้สาวๆต้องมาเดินแบบในฮอลใหญ่ยักษ์ใจกลางของเซาโปโล โดยต้องเดินโชว์ผลงานให้กับ Rosa Cha Design ที่มาในคอลเลคชั่นชุดชั้นในสุดเก๋ ซึ่งในงานนี้สาวๆก็ได้รับเกียรติ (อีกแล้ว) จาก McKey ผู้ชนะไซเคิลก่อนมาร่วมเดินแบบให้ด้วย (Opening เชียวนะเออ) เอาหละ มาดูผลงานของทั้ง 2 กันบ้าง


Teyona :: เปิดตัวด้วยชุดทูพีซสีขาวพร้อมปีกขนนกสีแดงที่เธอใส่คล้องหลังมา (อารมณ์ประมาณ angel ของ Victoria's secret) เธอเดินด้วยท่าทางสง่าและดูมาดมั่นดีครับ ตาจิกผู้ชมเลือดสาดกระจายเลย เฟียซมาก ในชุดที่ 2 ที่ต้องสวมมงกุฏออกแนวคาบาเร่ต์..ชีก็ยังคงจิกเฟียซตลอดเหมือนเดิม เดินแรงกระแทกได้ใจ แต่มันก็ดูไร้ชีวิตเล็กน้อย อีกทั้งยังไม่ค่อยดูเข้ากับธีมชุดที่ดูเฮฮาลั่ลล้าซักเท่าไหร่ พอเดินผ่าน Miss Jay ที่แดนซ์กระจายคล้ายคนบ้า...ชีก็ไม่สน อีนี่เป็นใคร ชั้นไม่รู้จัก ชั้นมาเดินแบบนะยะ ไม่ใช่มาเป็น สส.หาเสียง ที่ต้องทักทายหัวคะแนน!!!! ว่าเเล้วก็เดินเชิ่ดผ่านไปแบบไม่สนใจ


Allison :: แบ๊วฝึกมาแล้วนะจ๊ะ!!!! งานนี้เลิศล้ำเหนือจินตนาการ ใครจะไปคิดว่าเอ๋อๆอย่างเธอจะเดินแบบได้ดีหละ เหอๆ เธอออกมาในชุดแรกเป็นทูพีซสีน้ำตาลพร้อมปีกขนนกสีแดงและผ้ายาวลากพื้น หน้าและผมก็เป๊ะมาก!!! งามสง่า ส่วนในชุดที่ 2 เธอก็มาในทูพีซสีชมพูพร้อมหมวกขนนกคาบาเร่ต์...เธอก็พยายามเดินให้เข้ากับธีมที่สนุกสนานนะ แต่หมวกก็เกือบหลุด !!! ยังดีที่ประคองไว้ทัน แล้วพอเดินผ่าน Miss Jay ที่กำลังแดนซ์อยู่ (เมายาดองเต็มที่!!!) เธอก็แอบแดนซ์ใส่ด้วยนะ...เอากะชีซิส์~~~~~ แบ๊วพัฒนาแล้วนะคะคุณผู้ชม!!!!
แล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายของการเดินแบบ ทั้ง 2 สาวต้องป้ายตัวด้วยหมึกดำ ก่อนจะกลิ้งเกลือกลงไปตามพื้นเพื่อให้ถึงฝั่งฝัน (นี่มันเป็นรันเวย์อะไรยะเนี่ย...เหมือนสวิงกิ้งมากมาย!!!) Teyona เปิดฉากด้วยลีลาเฟียซๆเช่นเคย คลืบคลานพร้อมสัญชาตญาณดิบในตัว...(จระเข้) ในขณะที่ Allison ในช่วงแรกก็ดูจะแข็งไปหน่อย แต่พอซักพักชีก็เริ่มวาดลวดลายเซ็กเอ๊กส์แตกซะงั้น (แบ๊วมาแร๊งงงงง!!!!) Teyona เห็นดังนั้นก็ยอมไม่ได้!!! เสียเชิงกันหมด ชีก็เลยสวมวิญญาณโคโยตี้สาว โยกย้ายไปมาสะบัดหัวบนพื้นเลอะ และคงเพราะสะบัดได้แร๊งงง วิกชีก็เลยหลุด แต่...อ๊ะ อ๊ะ อย่าคิดว่าชีจะตกใจแล้วหยุดนะ ชีไม่ยอมแพ้จ้า...หยิบเอาวิกผมมาสะบัดแมร่งเลย สะใจจริงๆ 555 Allison ก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน แต่ก็กลัวว่าถ้าสะบัดหัวแรงๆตามแล้ว น๊อตที่คอชีจะหลุด!!! ชีก็เลยขอสะบัดแบบซอฟท์พอน่าเอ็นดู เหอๆ แล้วทั้งคู่ก็พากันถึงเส้นชัยซึ่งเป็นท้ายด้วยการนอนแผ่เป็นโลมาเกยตื้นอย่างหมดสภาพ =='
การตัดสินครั้งสุดท้ายก็มาถึง....2 สาวในชุดทูพีซสุดเปรี้ยวก็เดินเข้ามาใน Judging room (ทั้งหน้าและผม...งามมากกทั้ง 2 นาง) พร้อมรับฟังกรรมการครั้งสุดท้าย กรรมการเริ่มเปิดด้วยการวิเคราะห์การเดินแบบของสาวทั้ง 2 ...กรรมการค่อนข้างแปลกใจเพราะไม่นึกว่า Allison จะเดินแบบได้ดีขนาดนี้ ส่วน Teyona กรรมการก็ชมเรื่องการเดินแบบที่เฟียซและมีพลัง แต่ในบางครั้งมันก็ยังดูแข็งเป็นหุ่นยนต์มากเกินไป


ต่อที่การประเมินเรื่องภาพถ่าย เริ่มจาก Lighting - กรรมการรักภาพนี้ของ Allison ชมเรื่องที่เธอรู้มุมของการถ่าย ส่วน Teyona ก็โดนติเรื่องที่เธอดูนิ่งและแข็งมากเกินไปในภาพ, Beauty Shot - กรรมการรักภาพนี้ของ Teyona ชมว่าสวยเป็นธรรมชาติ ในขณะที่ภาพนี้ของ Allison กรรมการก็เริ่มสงสัยแล้วว่าเธออาจจะเป็นได้แค่นางแบบหน้าเดียว, Ciara Shot - กรรมการชมว่าภาพนี้ของ Allison แสดงให้เห็นถึงอีกด้านของเธอ มันเฟียซมากค่าาาา ในขณะที่ Teyona ในภาพนี้ก็ดูแรงและมีพลังมากในตัวเอง, Carmen Miranda - กรรมการชมว่าภาพของ Teyona เป็นสุดยอดของไฮแฟชั่น ส่วน Allison ในภาพนี้ก็ดูเหมือน pin-up girl สุดท้าย Exotic Bird - กรรมการชมภาพนี้ของ Allison แล้วก็บอกว่า best shot ของเธอเป็นภาพที่ 6 หลังจากเริ่มถ่าย ซึ่งนับว่าเจ๋งมาก ส่วน Teyona กรรมการชมว่าภาพนี้ดี แต่ไม่ใช่ที่สุด และติเรื่องการแสดงออกทางภาษากายของเธอกรรมการไล่สาวๆออกจากห้องก่อนจะเริ่มประเมินหาผู้ชนะ จากรันเวย์..ไทร่าชอบที่ Allison พัฒนาถีบตัวเองขึ้นมาจากเดิมได้มาก ในขณะที่ Teyona ก็เฟียซคงที่คงวารวมถึงช๊อตกระชากวิกมาสะบัด..โดนใจนังไทร์มาก!!! ไนเจลบอกว่าเค้าเองก็ชอบที่ทั้ง 2 สาวมีพัฒนาการจากไก่กาบ้านนาใน 1st look แล้วเปลี่ยนตัวเองมาเป็นไฮแฟชั่นได้ ส่วน Miss.Jay ชมที่ Teyona มี passion แสดงออกมามากว่าอยากเป็นนางแบบ แต่ Allison ก็ดูจะไปได้ไกลกว่าในวงการแฟชั่น คุณป้า paulina เพิ่มเติมว่า Allison พัฒนาตัวเองมาจากจุดเริ่มได้มาก ส่วน Teyona ก็เป็นสาวที่ถ่ายทอดผลงานบนภาพถ่ายได้ดี แต่คุณป้าก็ยังอยากเห็น personality ในตัวเธอมากกว่านี้....แล้วใครหละที่จะเป็นผู้ชนะ
"You 2 are truly the strongest 2 in this competition....

But the judgest see a little more from one of you

America's next top model is...."
"Teyona"
Teyona ดีใจจนร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตัน... Allison ยิ้มแล้วก็โผเข้ากอด Teyona ก่อนที่ไทร่าจะโผเข้ากอด Allison อีกครั้ง และบอกว่า Allison ควรจะภูมิใจในตัวเองที่ได้ก้าวมาถึงจุดนี้ ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นสุดยอด "Wired cool girl"ซึ่ง Allison ก็บอกว่าตัวเองภูมิใจมากเหมือนกันที่มาไกลได้ถึงขนาดนี้ แม้ว่าเธออยากจะชนะการแข่งครั้งนี้มาก แต่ประสบการณ์ในครั้งนี้มันก็ทำให้เธอแกร่งและภูมิใจไปได้อีกแสนนาน

Teyona ปลาบปลื้มกับไทร่าและกรรมการคนอื่นก่อนที่จะพาถูกไปถ่ายภาพ post-show ภาพแรกนั่นก็คือ ภาพถ่ายกับไทร่า โดยมี ไนเจล มาเป็นตากล้องให้
"ชั้นได้เป็น America's next top model แล้ว วู้ววว~~~
ชั้นโตมาจากเมืองเล็กในนิวเจอซีย์
ทำงานในไร่ข้าวโพดตั้งแต่ยังเด็ก
และตอนนี้ชั้นก็กลายมาเป็น สุดยอดนางแบบอเมริกาคนต่อไป
งานนางแบบเป็นสิ่งที่ชั้นใฝ่ฝันมานาน เป็นสิ่งที่ชั้นอยากเป็นมากๆ
การชนะในการแข่งครั้งนี้...มันเยี่ยมมากค่ะ

ชั้นภูมิใจในตัวเองมากค่ะ
จนถึงตอนนี้..ชั้นยังไม่อยากเชื่อเลย"


Create Date : 15 พฤษภาคม 2552
Last Update : 15 พฤษภาคม 2552 11:53:39 น. 140 comments
Counter : 2412 Pageviews.

 
จบแล้วครับสำหรับไซเคิลนี้

ปิดท้ายเรตติ้งตอน Finale ไปที่ 4.23 ซึ่งสูงที่สุดตั้งแต่เปิดไซเคิลนี้มา รวมทั้งเรตติ้งยังมาวินในกลุ่มผู้หญิงช่วงอายุ 18-34 ปีอีกต่างหาก แร๊งงงงง ก็น่าดีใจด้วย ณ.จุดนี้ ^_^ส่วนตัวแล้วผมเองก็พอใจนะครับกับผู้ชนะของไซเคิลนี้ ต้องยอมรับเลยว่า Teyona เก่งจริง!!! ไม่ไก่กาเหมือน Saleisha & Whitney ภาพสวย เดินแบบดี หลายคนอาจจะไม่ชอบที่เธอ "นอนมา" ตั้งแต่แรก และนิสัยส่วนตัวอาจไม่น่ารักเท่า Allison แต่พอวัดกันจริงๆแล้ว...ผมว่า Teyona เหมาะที่สุดที่จะชนะแล้วครับ...ก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนนะครับ
สุดท้าย....ขอบคุณทุกคนนะครับที่แวะเวียนเข้ามาทักทาย รวมถึงมาอ่านบลอคนี้ ขอบคุณจริงๆ เห็นมีคนมาอ่านเยอะๆก็เลยมีกำลังใจเขียนมันได้ทุกวีค 555 บ้ากระหน่ำรีบปั่น ไม่อยากให้เลทเหมือนไซเคิลที่แล้ว เหอๆ บลอคนี้อาจจะเป็นรีแคปที่เต็มไปด้วยอคติของเจ้าของบลอคนะครับ หาความเป็นกลางไม่ได้ 555 แต่ก็นะ..อารมณ์มันพาไป อย่าถือสา 55+


สุดท้ายจริงๆ....ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับ ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆของคุณ monoceros (ปลื้มมาก ณ.จุดนี้) และเพื่อนๆคนอื่นๆที่มาเยี่ยมทักทายประจำ ทั้ง คุณเบ พี่น้อง เจ๊สด และ คนอื่นๆที่ไม่อาจกล่าวชื่อได้หมด แต่ก็...รักนะ จุ๊บๆ
แล้วเจอกันใหม่...เมื่อชาติต้องการนะครับ 555
โดย: shinsaibashi วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:52:58 น.  

 
น้องแอลลี่สุดยอดมาก เป็นสาวเอ๋อที่ดูน่ารักที่สุดเท่าที่ ANTM เคยมีมา ไม่ใช่แค่ลุคนะ แต่หมายถึงนิสัยด้วย

ส่วนทีโยน่า ก็เหมาะดีแล้วนะ (คนจะไม่ค่อยชอบเธอ เพราะกลุ่มเดียวกะนังปอบนี่แหละ) แต่โดยรวมเธอเสมอต้นเสมอปลายมาตลอด

ปล. แอบเห็นแม็กกี้เดินเปิด โอเพ่นนิ่ง ได้แข่งทื้อมาก ๆ - -*
น้องแอ๊วยังทำได้ดีกว่าอีก = =


โดย: Aof IP: 118.173.243.132 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:12:09:24 น.  

 
ก่อนอื่นต้องขอบคุณหมอกอฟมากๆ ที่มารีแคปมันส์ๆแลกเปลี่ยนความคิด พร้อมทั้งหาข่าวสารต่างๆมาให้พวกเราอัปเดทกันตลอดเวลา อีกหน่อยถ้ากลับไปเรียน ก็อย่าลืมหาเวลาว่างมารีแคปให้พวกเราอ่านกันอีกน่ะค่ะ

มาถึงวีคสุดท้ายกันแล้ว ขอบอกว่าลุ้นมากๆ เพราะเดี๊ยนกลัวว่าอีปอบมันจะเข้าวินน่ะสิค่ะ แต่สุดท้ายเด็กดันของเดี๊ยนก็คว้าชัยชนะมาได้ หวังว่าน้องเอเลี่ยนคงทำหน้าที่นางแบบได้ดี ไม่นกแดกเหมือนรุ่นพี่คนอื่น และไม่ทำตัวน่ารังเกียจจนมิมีคนใส่ใจน่ะค่ะ

สุดท้ายนี้ขอบคุณเพื่อนๆแนวร่วมทุกคนไม่ว่าจะเลเวลไหน ตั้งแต่คุณ โมโนที่เจ๋งสุดในเรื่องข้อมูลพร้อมภาพประกอบ หรือว่าจะเป็นเพื่อนๆคนอื่น (จำชื่อไม่หมดจริงๆ) หวังว่าไซเคิลหน้า พวกเราคงจะกลับมารวมตัวกันอีกน่ะค่ะ

ปล. อย่าลืมลุ้นให้ Adam สามีเดี๊ยนเป็น American Idol คนใหม่ด้วยล่ะ จุ๊บๆ


โดย: BeBe Lambert IP: 58.147.124.195 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:18:55 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

ขอบคุณมากมายค่ะสำหรับรีแคป

ยังแคปได้ใจเหมือนเดิม
วิก็ดีใจกับทีโยน่าด้วย ชีเหมาะสมค่ะ

สำหรับแอลลี่วิอยากให้ชีไปได้ไกลในวงการแฟชั่นนะค่ะ

จบไซเคิลนี้ถ้าพี่หมอว่างก็เขียนเกี่ยวกับรูปในรายการก็ดีนนะค่ะ

แต่ตอนนี้อยากทราบข่าวคราวของไซเคิล 13 ใครมีก็บอกกันบ้างนะค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.61.40 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:42:51 น.  

 
รักแอลลี่ค่ะไม่ได้แต่ก็ยังชนะใจคนดูได้ข่าวได้เอเจนซี่ที่ LA แล้วนิค่ะดีใจกับ แอลลี่ มากๆ


โดย: ไทร่า IP: 124.120.215.13 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:38:13 น.  

 
อ่านรีแคปแล้วอยากจะกลับไปดูอีกสักรอบ 555


ความจริงทีโยน่าก็เหมาะกว่าแหล่ะ
ผลงานที่ผ่านมา ช่วงแรกๆ แบ๊วยังหน้าเดียวอยู่เลย

แต่ที่โอนเอนไปหาแบ๊วมากกว่า
คงเพราะเธอดั๊นไปอยู่กับปอปผีเจ้านี่ละมั้ง
แล้วรายการก็ตัดต่อซะจนเธอนิสัยแย่ไปเลย -*-แต่ไฟนอลรันเวย์ รักแบ๊วสุดสวาทขาดดิ้น
แอบสังเกตว่า แบ๊วเดินดีกว่า MK อีกนะ
((ไม่รู้มีใครคิดเหมือนหนูรึป่าวนะเนี่ย))


ชอบตอนที่แบ๊วพยายามจะเล่นกับมิสเจย์ที่กรึ่มกะยาดอง
ทีโยน่านี่แบบว่าฉันจะเดินอย่างเดียว เลยดูทื่อๆ


แต่ดูวีคนี้แล้วแอบชอบยัยปอป รู้สึกว่าทำได้ดีขึ้น
รูปก็ออกมาไม่แย่นะ แต่ชอบรูปแบ๊วกับทีโยน่ามากกว่าชอบแบ๊วตอนที่ประกาศผลด้วย
ตอนที่แบ๊วชมทีโยน่า รู้สึกว่าจริงใจดี
เลยทำให้รักแบ๊วมากขึ้นอีก หุหุยังไงก็ขอบคุณสำหรับรีแคปมากๆนะคะ
ถึงไซเคิลนี้เพิ่งจะมาเม้นเอาวีคท้ายๆ -*-


ไซ 13 ไซของคนเตี้ย
จะรออ่านรีแคปเหมือนเดิมนะคะ*


โดย: paradiz IP: 58.9.18.26 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:12:17 น.  

 
จริงค่ะ ถึงจะชอบแอลลี่มากกว่า แต่เทโยน่าก้อเหมานจริงๆแหละ ไม่ไก่กาจิงจัง

แล้วก้อมมิกี้เดินง่อยจิงด้วยแหละ แบ๊วยังสวยกว่าจิงๆค่ะ เห็นด้วย

anyway ยินดีกับทั้งสองนางมากค่ะ


โดย: Bengee IP: 58.9.179.250 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:36:06 น.  

 
อนึ่งขอบคุณคุณหมอกอฟ์มากค่ะ ที่คอยรีแคปให้พวกเราได้อ่านอย่างเมามันส์


โดย: Bengee IP: 58.9.179.250 วันที่: 15 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:37:43 น.  

 
ดูจบแล้ว แทบร้องไห้เลย


เสียดาย แอลลิสัน มาก


ยิ่งดูแล้ว ยิ่งรัก เอลิสัน ล้นใจ


เอลิสัน เทอทำได้ดีมากๆ แล้วก้อดี ที่สุดแล้วแม้ อีเข้ จะชนะ แต่มันก้อ สมแล้ว หล่ะขอบคุน นะค่ะ พี่หมอ


สำหรับ รีแคป ดีๆ ที่ทำไห้พวกเราอ่าน และ เข้าใจ


รักพี่ หมอ มากค่ะ รักเพื่อนๆ ทุกคน ที่รัก ANTM

ด้วยนะค่ะ แล้วพบกันไซ หน้า ค่ะ


ไงก้อ กิ้บจะรอ ไซ.13 นะค่ะ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 192.168.1.136, 119.42.94.108 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:44:17 น.  

 
ขอบคุณนะครับ ที่มารีแคปให้ สนุกมากเลยครับ
เห็นมีข่าวลือว่า Cycle 13
มีสาวไทย มี Portfolio ที่ Fierce ใช่เล่นไปสมัครด้วยเหรอครับ
ขอให้เข้ารอบลึกๆ นะครับ
(ผมฟังมาอีกทีน้า ใครรู้ช่วยมายืนยันหน่อยครับ)


โดย: Romeo IP: 58.8.5.7 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:58:01 น.  

 
ขอบคุณคุณหมอมากๆ นะคะ ที่ได้กระทำการรีแคปให้ประชาชีได้อ่านกันถ้วนหน้าค่ะ

รวมถึงสาวก ANTM ทุกคนด้วยนะคะที่มาเม้าธ์กันจุใจ ด่ากันไฟแล่บ
ถูกใจคอซาดิสม์อย่างเจ๊มากๆ ค่ะ


ไซเคิลหน้าขออัญเชิญทุกคนมาร่วมสังคยานากันอีกนะคะ

และขอให้ทุกคนร่วมเชียร์เจ๊ เพราะไม่แน่กะว่าจะไป Audition กับเค้าอยู่เหมือนกันค่ะ งิงิงิงิ


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.209.89 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:2:12:10 น.  

 
ไซนี้ ผิดหวังเช่นเคย พี่ว่าจะเลิกดูๆๆ มาหลายไซและ

ว่าจะบินไปตบนังไทร์ กะเจ๊สด กะคุงเบ้ หลายที แล้ว

แต๊ว่าๆ ก็ไม่ได้ไปซะที............555+

เป็นกำลังใจให้เจ๊สดนะค๊ะ ขอให้ผ่านรอบ audition..

คุงหมอ เจอกันใหม่ ไซ คนเตี้ย..... รักนะ จุฟๆ ทู้กกกคน


โดย: น้อง IP: 113.53.171.199 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:07:54 น.  

 
ขอบคุณทุกๆ คนเลยนะคะ ว่าแต่อย่าเพิ่งวงแตกกันจิ มีเรื่องจะมาโพสตั้งหลายช่อง 555

ก่อนอื่นขอแปะ TMIA ของ Fatima ซะก่อน นึกว่าจะไม่ได้ขึ้นซะแล้ว
แล้วก็ขอแปะ My Life as a CoverGirl ของ McKey ให้ดูเล่นๆ ของ Teyona จะเป็นยังไงหว่า
โดย: Monoceros วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:27:52 น.  

 
แล้วคนที่สงสัยว่า Allison อยู่กับ Amiant Teyona แล้วจะโดนกัดหรือเปล่า ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ สองดำเค้าดูแลดีจ้ะ 555 (คิดถึง Celia จัง)
อันนี้ Interview ของ Teyona ค่ะ มีหลายอันมาก ขอแปะอันนี้ละกัน
ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ มาดู Interview แม่ของ Teyona กันค่ะ อิอิโดย: Monoceros วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:38:00 น.  

 
รีแคปฮาได้ใจทุกครั้งเลย แอบอ่านแต่ไม่เม้นท์มาตลอด

ผมว่าถ้าไมมีปอบ C12 คงไม่สนุกเลย มีอะไรให้ด่าฮาๆเยอะมาก


โดย: ซาบีนฟิล์ม IP: 125.27.44.73 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:54:19 น.  

 
มาดู ข่าว กันบ้าง

ข่าวร้าย

Paulina ถูกเชิญออกค่ะ
อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7859254/A7859254.html


ข่าวดี...มั้ง

Tahlia...ท้องค่ะ o_O
รายละเอียด
//community.livejournal.com/topmodel/2467883.html

คลิปประกาศเบนโล
//www.usmagazine.com/news/video-top-model-contestant-tahlia-brookins-tells-tyra-banks-shes-pregnant-2009135

เปิดตัวสามี (แถมแฟนของ Aminat กะ Teyona ด้วย)
//tyrashow.warnerbros.com/2009/05/top_model_romance.php

เวลาท้องป่อง จะเจ็บแผลมั้ยง่า?

ว่าแต่...เพิ่งอายุ 18 เองไม่ใช่เรอะ


โดย: Monoceros วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:12:14:18 น.  

 
ไหนๆ ใครเรียกปอบคะ
ปอบแดนซ์


มาดูข่าว อัปเดท กันต่อ

ตอนนี้ก็มีสาวๆ หลายคนได้สังกัดกันแล้ว

Natalie นอกจากจะได้ LA Model แผนก Runway แล้วฃ
ยังได้ Ford Models LA อีกด้วย
Jessica ก็เข้า Ford Model LA เช่นกัน
และ
และ สองสาว กับ สังกัด Nous LA

Fo และ Allison !!

คลิปตอนสองสาวรับตำแหน่ง 555โดย: Monoceros วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:12:22:28 น.  

 
ทีโยน่าเหมาะแล้วที่ได้
จริงๆรูปของปอบสวยนะคะอาทิตย์นี้
แต่ชีพึ่งมาพัฒนาตัวเองในโค้งสุดท้าย

= =

แบ๊วก็เก่งมาก
เป็นการพัฒนาสูงสุดของสายเอ๋อ คิกๆ
ขอบคุณที่รีแคปทุกๆวีคนะคะพี่หมอ

เจอกันใหม่ไซเคิลหน้าค่ะ ^^


โดย: PIMKEE IP: 222.123.247.154 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:37:44 น.  

 
สนุกดีค่ะ...ชอบเดินแบบรันเวย์ของ Cycle นี้
รู้สึกสนุกกว่า Cycle 11 เยอะเลย

จระเข้ก็คงเหมาะสมที่จะได้แล้ว...

แต่ก็ยังยืนยันชอบ แบ๊ว มากกว่าค่ะ ^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.94.4 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:33:07 น.  

 
แล้วก็กลับมาแล้วววววววว


ขอบคุณคุณ Monoceros สำหรับข่าวดีๆทุกๆข่าวที่ผ่านมาเลยค่ะ อัพเดทม๊ากกกกกกกกก เก่งจัง


ข่าวพอลลิน่าถูกเชิญออก เห้ออออออ ส่วนตัวเราชอบเค้านะ สวยและก็เก่งดี คือเวลาสอนแล้วมันดูโอเค ดูรู้เรื่องกว่าอ่ะ ถ้าเกิดเหตุผลเพราะจะตัดงบ ทำไมไม่ตัดอิเหม่งไนเจลออกไปซะเลยอ้ะ!!!ถ้าเกิดเป็นเหตุผลที่ว่าตัวพอลลิน่าดูอีโก้สูง เอ่อออ ไม่รู้สิ เราว่าเค้าก็ตัดสินโอเคนะ อย่างน้อยก็ดีกว่าอิตาเหม่งนั่นแหละ..สรุป.. เหตุที่แท้จริงคือ ไทร่าไม่ชอบให้ใครเด่นเกินหน้าตัวเอง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 555ได้ดูคลิปที่เปิดตัวแฟนของสองสาวปอปเข้แล้ว ไม่อยากจะสังเกตแต่ก็สังเกต ทาเลียนั่งตักซะมี ขาใหญ่มว๊ากกกกกกกกกก .. ตายๆๆ นี่สังเกตอะไรเนี่ย


แต่ในคลิปนี้รู้สึกว่าปอปกับเข้ดูสวยขึ้นนะ
ทำไมเมื่อวานเราเข้าไปดูในเว็บของ LA Models แล้วมันไม่มีชื่อของนาตาลีแล้วอ่ะคะ หาไม่เจอเลย

แต่คลิปประกาศผลของแบ๊วกับโฟ โฟยังคงลุคเดิมได้อีก ร้องไห้ตลอดเว 55 ตื้นตันนี่เน๊อะ ...จะติดตามผลงานของแบ๊วต่อไปนะจ๊ะ
ดูปอปกับทีโยน่าก็ดูแลแบ๊วดีนะ ตอนเหลือกันสามคน อาจจะเอ็นดูแบ๊วอยู่พอควร สังเกตจากที่ทั้งสองงับแก้มของแบ๊วตอนประกาศผล 55555555555เม้าท์ซะยาวเชียว สรุปไม่มีใครอ่าน -*-


โดย: paradiz IP: 58.9.16.3 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:10:28 น.  

 
จิงหรอที่คนไทยไปแข่ง antm ใครรู้มาคอนเฟิร์มที่ ตอนนี้กำลังหาข้อมูลอย่างเต็มที่ ไปเห็นอีกเว็บก็บอกว่า "เพื่อนบอกว่ามีสาวไทยไปออดิชั่นด้วย" อันนี้คนโพสก็ไปได้ยินมาอีกทีเช่นกันเหมือนคุณ Romeo

ถ้าจิงอยากรู้จังว่าเป็นใคร ในใจนะตอนนี้นึกไปถึงนางแบบเอเลี่ยนไม่ก็พวกที่ผ่านเวทีประกวดไทยมาแล้ว

ปล. เมลโรสก็มีคนรู้จักเป็นนางแบบเหมือนกัน ชื่อลาล่า นีมาก้า ผิวดำ เป็นไทย-อเมริกา-แอฟริกา เคยเข้ารอบยี่สิบของไทยซุปเปอร์โมเดล ไม่รู้จะมีคนรู้จักมากน้อยแค่ไหน แต่ตอนนี้เธอก็เพิ่งไปเรียนกรุงเทพ คงได้ทำงานมากขึ้นหน่อย

อันนี้เอาไปดูกันเล่นๆแก้เซ็ง cycle 13 พอดีไปหาข้อมูลไซเคิล 13 เลยเจอเข้า //www.youtube.com/watch?v=9hgecu83i1U


โดย: melrose IP: 222.123.225.200 วันที่: 17 พฤษภาคม 2552 เวลา:2:36:45 น.  

 
จบแล้วเนอะ เห้อๆๆ รอ ไซ13 กับ รีแคปฮาๆ แบบนี้อีกคร้าบบ


โดย: makoto_kko IP: 124.122.65.158 วันที่: 17 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:35:39 น.  

 
ดิฉันชอบ Yoanna มากๆ ตอนดูไซ 2
ลุ้นว่าชีจะตรบนังคามิลมั้ย
เริ่มดูที่ไซ 9 เชียร์น้องเอ๋อล่ะ แต่นังเห็ดได้
แล้ว Chantal ล่ะ ไปไหนแล้ว
สวยเปรี้ยวเยี่ยวราดมากมาย
แล้วไปย้อนดูทุกไซกะฮัสแบนด์ค่ะ
ที่เกลียดเข้าไส้นังคาที่ไซ 2 น่าตบมาก
แล้วนังคีนย่าห์อีกคนที่สะใจตับไตไส้พุงมากเลยคุณ
ตอนอีนี่หลุดไม่ได้เป็น F2 สองคนกะคุณสามีฮาแทบตาย
มาไซนี้ เชียร์น้องปอบ ตายอย่างว่า ชีมาถึง F3 ได้ แร๊งส์

ป.ล. ขอบคุณนะสำหรับบล้อกดีๆ ให้อิชั้นได้อ่าน
ยามเบื่อจากงานหลักที่ถูกใช้ยิ่งกว่าทาส


โดย: Pororo IP: 119.42.65.157 วันที่: 18 พฤษภาคม 2552 เวลา:5:06:40 น.  

 
ยังไม่ได้วงแตก ........ 555+

ยังแอบเข้ามาอ่านอยู่เรื่อยๆ .... ทำไงด้ายยยยยย

คนมานร้ากกกกกกกกกกานนนนนนน


โดย: น้อง IP: 113.53.161.243 วันที่: 18 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:21:22 น.  

 
อยากรู้ข่าว Yoanna ไซ 2 อัพหน่อยค่า


โดย: Pororo IP: 119.42.65.71 วันที่: 18 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:15:39 น.  

 
จะว่าไปดูแล้วแนทเห็นว่า cycle นี้ top 3 มีอะไรที่เป็นสถิติ
ล้มทุก cycle เรย

Aminat : top 3 ที่ไม่เคยเรียกเป็นคนแรกเลย

Allison : สาวเอ๋อไฮแฟชั่น เป็น top 3 ได้อย่างสง่างาม

Teyona : top 3 ที่มีค่าเรียกชื่อ ดีที่สุด จบรายการที่ 2.33
(ถ้าคำนวนไม่ผิดนะเผื่อแนทงง) ล้ม Anya ไปแล้ว

พอมาดูดีดี ว่ามานก็โอนะที่ อีเข้ ได้ แต่ว่า อยากให้น้องแบ๊วได้มากกว่า

ขอเม้าท์หน่อยละกาน

ลองย้อนไปดูตั้งแต่ ep แรก ๆ แนทอยากจะบอกว่า week ไหนที่ชอบภาพของใครที่สุด ความเห็นส่วนตัวของแนทเองนะไม่รู้ว่าใครคิดเห็นแนทบ้างรึปล่า
เอาที่ชอบก่อนนะ

ep.2 Fun and Games
ชอบ Allison ก็เพราะว่า ดูแล้ว สวยแบบเอ๋อ ๆ ดีเหมาะกับ Theme ดีมากเลยอ่ะ

ep.3 Do You Light The Way I Look?
ชอบ Celia เพราะว่าชีแย่งซีนได้หมด พร้อมทั้ง ดูสวยมีคลาสมากเรย

ep.4 New York's Finest
ชอบ Fo เพราะดูแล้วเท่ดีอ่ะในภาพอ่ะสวยมากมีดีที่สุดใน week นั้นจริง ๆ

ep.5 Put Your Best Face Forward
ชอบ Natalie จริง ๆ ทุกคนอาจคิดว่า อีเข้ หรือ อีลาย ภาพสวยแต่ลองดูดี ๆ ภาพหนูไฮโซ ดีสวยมากทั้งท่าทางทั้งหน้า สรุป แนทปลื้มอ่ะ (อิอิ)

ep.6 Here's Your Test
ชอบ Fo ภาพนี้ชีดูแรงหน้าเก๋จริงไม่มีที่ติ ชอบ

ep.7 Acting Like A Model
ชอบ London จริง ๆ commercial ของชีไม่ค่อยถูกใจกรรมกวน(ตีน) แต่ว่า commercial ของ London นั้นก็ดีมีพลังมากเรยอ่ะ

ep.9 Take Me To The Photo Shoot
ชอบ Teyona ชีประกาศว่าจะ แรงกว่า เจ๊Ciara แล้วชีก็แรงกว่าจริง ๆ

ep.10 The Amazing Model Race
ชอบ Allison แนทว่ามาดูเป็น sexy แบบเด็ก ๆ อ่ะ น่ารักดีแล้ว week นั้นก็ถือว่า น้องแบ๊ว สวยสุดจริง ๆ

ep.11 Let's Go See The City
ชอบ Teyona ภาพออกมาดูดีพอสมควรเรยที่เดียวแต่ก็ชอบสวยดีอ่ะ ทำไมก็ไม่รู้ว่าภาพนี้ถึงชอบอ่ะ

ep.12 Take Me To The Jungle
ชอบ Allison ดูเป็นภาพแบบไฮแฟชั่น ที่สุดชอบบบบบบ

ep.13 America’s Next Top Model Is
CoverGirl ชอบ Allison ดูเป็นธรรมชาติดีสวยงามมากชอบจริง ๆ

ส่วนเดินแบบ ก็ Allison ดูว่าชีเดินสวยขึ้นมากดูสง่างามที่สุด ดูดีกว่า McKey ซะอีก ชอบ

แนทเม้าท์ยาวไปละ ก่อนไปเนี่ยขอขอบคุณพี่เจ้าของBlogนะค่ะที่มา รีแคปให้ทุกวีคเรย จริง ๆ อยากรู้ว่าความเห็นของทุกคนชอบภาพใครบ้างอ่ะ ในแต่ละวีคอ่ะ ช่วยโพสบอกด้วยนะค่ะ จริง ๆ อยากให้พี่เจ้าของBlog ทำรีแคปออกมามากเรย ไม่รู้ขอมากไปรึเปล่าค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ได้ค่ะ บาย ๆ ค่ะ


โดย: nat IP: 118.172.2.136 วันที่: 18 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:28:16 น.  

 
แวะมาทักทายทุกคนรอบวงเลยนะครับ ^_^ขอบคุณทุกๆความเห็นเลยนะครับที่มาแชร์กัน และก็ขอบคุณ คุณโมโน อีกครั้งสำหรับข้อมูลอัพเดทต่างๆ (รอข่าว Celia อยู่นะจ๊ะ)
โดย: shinsaibashi วันที่: 19 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:17:01 น.  

 
ตอนนี้ นู๋ดู ไซ.5 อยู่อะ


ดูจนจะจบและ เพราะยังไม่เคยดู แล้วก้อ จะดู 4-3-2-1 ยังไม่เคยดูเหมือนกัน


นู๋ ข้องใจเรื่อง ของ Bre - Kim - Nicole อะคะ


ว่ามันเปนเรื่องอะไร เกี่ยวกับของกิน นี่แหล่ะ ที่พาลไปถึงห้องตัดสิน เลยอะ


พี่ๆ บอกนู่ หน่อยนะ ขอแบบ ระเอียด เลยนะขะ


ขอบคุนค่ะ

แล้วก้อเรื่อง เจย์ลา กับ นิค โอ๊ยย ปวดเฮ๊ดด


งง ไปหมดและ แล้ว ที่รีแคป อันต้นๆ นู่ จะเข้า ไปอ่านแล้ว มันมีหน้าเดียว ทุกไซ


พี่ๆ พอจะมี แบบ เตมๆ บ้างไหมค๊า


อยากอ่านมากเลย ขอบคุนนะค่ะ


ขอบคุนพี่หมอ ด้วยค่ะ ที่แคป ออกมาไห้นู๋อ่าน นู๋ ชอบมากมาย


โดย: กิ้บโซ่ IP: 192.168.1.133, 119.42.95.52 วันที่: 20 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:13:02 น.  

 
ตอน runway ตกใจมาก ที่ แอลลี่ เดินได้ดีมาก

อึ้งไปเลยครับ

แต่ยังไง ก็ยอมรับว่า

Teyona เหมาะกับตำแหน่งครับผม

เห็น 13 คนสุดท้าย

ในใจก็เชียร์อยู่ 3 คน

fo, celia, teyona

แต่ก็ยังอยากเห้นโฟนานกว่านี้ปล.ขอบคุณเจ้าของบล็อคมากคับ

ดูจบทุกวีค จะต้องเข้ามาอ่าน

อ่านแล้วนั่งขำอยู่คนเดียว เหมือนคนบ้าเลยครับ 5 5 5

จะรออ่าน cycle ต่อ ๆ ไปนะครับผม

เป็นกำลังใจให้คับผม


โดย: demoniac IP: 192.168.0.27, 124.120.205.201 วันที่: 20 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:57:07 น.  

 
เมื่อกี็ไปดูตอนแรกของ cycle 12 มาไซเคิลหน้า ขอจองเชียร์เจ๊ Angela แล้วนะคะ ให้เอาเล็บปลอมกับผมปลอมมาตบผู้ร่วมแข่งค่ะ ฮาได้ใจ


ส่วนอีแสงก็หมันไส้มันเหมือนเดิม

I will knock the girl one bye one.


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.83.100 วันที่: 20 พฤษภาคม 2552 เวลา:4:26:41 น.  

 
สุดท้าย อีสันดานก็เลยโดนอีเลียน๊อคไงค่ะ แบบ One By One โฮ๊ะๆๆๆๆๆๆ

ปล. หมอกอฟว่างๆออนเอ็มมั่งจิ คิดถึงอ่า


โดย: Bebe IP: 58.147.124.195 วันที่: 20 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:26:13 น.  

 
เอาคลิปสัมภาษณ์ Celia ล่าสุดมาฝากค่ะ เล่าเบื้องลึกหลายเรื่อง เช่น

- Tahlia จงใจมีลูก...ตอนอายุ 18 !!
อยู่กินก่อนแต่งตอนวัยรุ่นนี่พอไหว(สำหรับบ้านเค้า) แต่ท้องตอนวัยรุ่นนี่ ฝรั่งเค้าก็ไม่ค่อยยอมรับนะ เหอๆ

- Natalie และช๊อตวีน Tyra ตอนออก แบบอลังการงานสร้าง ไม่แพ้สมัย Tyra VS Tiffany ปานนั้น
เสียดายที่รายการตัดออก เนื่องจาก Natalie เป็นฝ่ายเริ่ม ไม่ใช่ Tyra เหมือนคราวกระนู้น
อยากดูอะ อยากดูๆๆ
แถม จะว่าไป คิดถึงสองคนนี้จัง...โดย: Monoceros วันที่: 22 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:05:59 น.  

 
และแล้วเราก็กลับมาอีกครา 55555555555
ว้ายยยยย อยากดูๆๆ อยากดูนาตาลีวีนอิเจ๊ไทร์ซักหน่อย คงจะน่าดูชมจริงๆนะ นาตาลีก็ท่าทางจะไม่พอใจเลยจริงๆในวันนั้น .. แต่ก็ถูกอยู่แหล่ะที่ยัยแนทจะไม่พอใจ เหอๆๆเอ๊ะ สรุปที่อิลายมันท้องนี่เป็นไปด้วยความจงใจรึนี่? จะรีบไปไหนกันยะ กลัวถ้าหง่อมกว่านี้จะไม่มีใครสนใจรึไงกัน

ขนาดบ้านเค้ายังรับไม่ค่อยได้เลยเรื่องมีลูกตั้งแต่ยังรุ่นๆอยู่ แล้วนี่อิลายอายุสิบแปดสิบเก้าเองมิใช่รือ โถแม่คุณ..
ใครช่วยไปจิ๊กวีดืโอตอนที่นาตาลีวีนอิเจ๊ไทร์มาที อยากดูมว๊ากกกกกกกกกกกกกก ถ้าเอามาฉายคงฮอตไม่แพ้ตอนที่ซีเลียออกมาพูดกับไทร่าแน่ๆ ของเค้าแรงจริงๆค่ะขอบคุณคุณ Monoceros มากนะคะสำหรับคลิปและข่าวสารอันรวดเร็วฉับไว คม-ชัด-ลึก จริงๆค่ะ


โดย: paradiz IP: 58.9.21.60 วันที่: 23 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:58:23 น.  

 
แวะเวียนมาค่ะ

คิดถึงทุกคน จัง

อยากไห้มีไซ.13 เรวๆ เพื่อนๆ จะได้มาเม้าท์


กันอีก เห้ออ


คิดถึง ทุกคนนะขะ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 192.168.1.135, 119.42.94.225 วันที่: 24 พฤษภาคม 2552 เวลา:2:08:12 น.  

 
ไม่มี ANTM ~ แล้วก็เหงาๆ เนอะ


โดย: เจ๊สด IP: 114.128.66.157 วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:12:27 น.  

 
แวะมาอัพเดทค่า

Kortnie ได้เข้า Wilhelmina ใน NY แล้วจ้า


นอกจากนี้จาก วิกฤตการณ์ Elite NY โละ Booker เพิ่มแผนก Direct อันคือการนำนางแบบไร้ Booker มากองๆ ไว้ หลายๆ คนจึงต้องตะเกียกตะกายหนีออกมา
ทำให้ตอนนี้ Whitney C10 กับ Anya ก็หนีมาอยู่ Wilhelmina เหมือนกัน
(Whitney เปลี่ยนสีผมแระ สัญญาหมดปุ๊บ รีบเปลี่ยนปั๊บ)ส่วน Jaslene ก็หนีมาอยู่ MC2 NY
Mollie Sue กับ Katarzyna คงจะปักหลักอยู่ในยุโรป ส่วน Samantha C8 ก็คงปักหลักอยู่บ้านเรา

ตอนนี้เหลือแต่ McKey รับกรรมติดสัญญาอยู่คนเดียว เพราะ Elite NY จะดันเธอไปทาง Commercial
ล้มเลิกแผนเดิมที่จะดันแบบผสม Commercial+High Fashion
นึกถึงภาพใน Seventeen แล้ว เหอๆ เจ้าตัวยังกังวลเลย
จะว่าไป นอกจากงานที่แนบมากับตำแหน่งแล้ว McKey ยังไม่ได้มีงานอื่นอีกเลย ถ้าเทียบในช่วงเวลาเดียวกัน แม้แต่ เห็ด กะ หมู ก็เริ่มมีงานแล้วนะ สังกัดไม่ส่งเสริมจริงๆ นะเนี่ย - -"

เอ้อ ลืม CariDee ไป แต่ขานั้นไปเอาดีทางด้้าน host รายการแล้ว คงรอดมั้ง

ส่วน น้องใหม่ Teyona อาจจะต้องร่วมแชร์กรรมกับ McKey ด้วย ซวยไป
อย่างไรก็ดี ตอนนี้ เธอลดรอบเอว(หรือสะโพกฟะ จำไม่ได้) ไปแล้ว 3 นิ้ว
เรียกว่าดิ้นรนทุกทางล่ะ


ปล. อย่าให้ผอมถึง ระดับ...เอ่อ Kat ละกัน ผอมกว่า Jaslene ซะอีกมั้งเนี่ย


จาก Glamour Italy Magazine, March 2009 เซทเก้าอี้ทำฟัน
ก็เริ่ดอยู่นา แต่ผอมไปมั้ย T_T
ที่ Kat มีงานเยอะในยุโรป เพราะ เหลือแค่นี้แหละ T_T

ใครอยากรู้ข่าวใคร ก็ถามมากันได้นะคะ จะได้ไม่เงียบเหงากัน อิอิ


โดย: Monoceros วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:33:12 น.  

 
หนูแคท น่ากลัวมาก แค่นี้แหละ


โดย: Bengee IP: 58.9.172.105 วันที่: 28 พฤษภาคม 2552 เวลา:1:13:15 น.  

 
แล้ว caridee ไปเป็นhostของที่ไหนง่ะ แล้วก็ฝากคุณโมโนช่วยหาขาวของ melrose ให้ด้วย แต่จะว่าไปรู้สึกว่านางแบบไซเคิลสิบเอ้ดเหมือนทางเว็บ all-antmจะไม่ค่อยอัพของไซเคิลนี้เลย หรือว่าไม่มีงานกัน


โดย: melrose IP: 202.12.97.100 วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:1:04:30 น.  

 
ทำมาย น้องแคท เป็นจั๋งซ้านนนนนนนนนนนนน

น่ากัวๆ ผอมเกิ๊นนนนนนนนนนนนนนน

แวะเวียนมาแอบอ่านเรื่อยๆ คิดถึงทู้กกกกคนเน้อ

ฝนตก (หัวเมลล์คุงหมอกอล์ฟ) อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

รักษาตัวกาน น้า


โดย: น้อง IP: 113.53.172.27 วันที่: 30 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:21:43 น.  

 
เอ้า เร่เข้ามา วันนี้ได้โพสทั้งวันแน่ 555

Chantal
เธอก็ทำมาหากินอยู่ที่ LA ล่ะค่ะ
งานของเธอส่วนใหญ่เป็นแนว Commercial
เมื่อไม่นานมานี้ เธอก็เพิ่งทำ Campaign ของ KMS California
ไซ 9 นี่ หลายคนมีงานทำ เอาตัวรอดได้นะเนี่ย ทั้ง Chantal Lisa Bianca และ แฮะๆ Saleisha...โดย: Monoceros วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:10:52:41 น.  

 
Yoanna
ปัจจุบันนี้ก็เลี้ยงลูกอยู่บ้าน จบ.
ไม่รู้ทำไม เธอถึงไม่ประสบความสำเร็จในการงาน ทั้งๆ ที่ เธอเพียบพร้อมมาก อาจเป็นเพราะว่าในแนวของเธอ คือ High Fashion ถ้าไม่แข็งจริงก็รอดยาก ถ้าเทียบกับ Commercial ที่ยืดหยุ่นกว่า (และเงินดีกว่าด้วย)


โดย: Monoceros วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:11:15:24 น.  

 
พูดถึง ไซ 5 ตำนาน Granola Bar อยู่ไส

ครือ มันเริ่มจากว่า อีแท่งซีเรียลของหนู Bre เธอหายไป
ทำเอาเธอตบะแตก ประกอบกับ ได้เบาะแสจากคนเมา อย่าง ป้า Lisa ที่เดาว่า หนู Nicole เธอจิ๊กไป
น้อง Bre คนดี จึงถูกด้านมืดครอบงำ เอา กระทิงแดง ของ Nicole ไปเททิ้ง
ซึ่ง นังทอม Kim ก็เห็นเหตุการณ์พอดี

หลังจากนั้น บ้านก็แตกจิคะ
เป็น Bre VS Nicole + Kim

อันที่จริง สาเหตุที่นัง Kim พยายามจะช่วย Nicole (เรอะ) นั้น ก็น่าจะมาจากที่
Kim นั่นแหละที่เป็นคนขโมย!!
เพราะหลังจากนั้น มีคนสอบถามทีมงานว่า ทำไม ไม่ตัดภาพเหตุการณ์สำคัญขนาดนี้ ออกอากาศล่ะ
ทีมงานบอกว่า ระหว่างที่เกิดเหตุการณ์นั้น ทุกคนหลับหมด มีตื่นคนเดียวคือ Kim ทีมงานจึงไม่ได้ตั้งกล้องถ่ายไว้

มิน่า หลังจากนั้น Bre กับ Nicole ก็คืนดีกัน (โดยมี Nik ไกล่เกลี่ย)
ส่วน Kim รึ...ตอนที่เจอกันอีกที ตอนไซ 8 Bre กับ Kim ก็ยังกัดกันเหมือนเดิม เหอๆๆ


ส่วน Jayla กับ Nik นี่
คือ หลัง Diane เพื่อนสนิทออกจากบ้าน Nik ก็ดูจะหงอยๆ ไป (เดิมรายการก็ตัดต่อให้เงียบอยู่แล้ว - -")
ยิ่งสัปดาห์นั้น คือถ่ายโฆษณา ก็ยิ่งเกร็ง
ระหว่างที่ Nik ท่องบท ซึ่งก็คือ Secret ประจำตัว (นอนไม่ปิดไฟ) เนื่องด้วยท่องเสียงดังไปหน่อย
ยัย Jayla จึงได้ยินทุกเม็ด และจงใจขโมยบท (เหมือนเธอจะได้ถ่ายก่อน Nik นะ)

ทำไม Jayla ถึงทำแบบนั้น เธอเล็งที่จะเล่นงาน Nik มาได้พักนึงแล้วค่ะ แบบว่า โรคจิตสุดๆ เหอๆ
อาจจะมองว่า Nik เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวสำหรับเธอก็ได้ (แน่จริงก็ไปเล่นงาน ป้า Lisa ดิ ธ่อ ไม่แน่จริงนี่หว่า)
การก่อกวนนี้เป็นผลสำเร็จ Nik เกือบต้องออกเลยทีเดียว (สภาพที่ Panel โทรมสุดๆ เหอๆ)

หลังจากนั้น Storyline อันนี้ก็ไม่ได้ถูกตัดมาฉายอีก...
แต่จากบทสัมภาษณ์ของ Nik เธอพูดถึงเรื่องนี้ภายหลังว่า หลังจากที่ไป London แล้ว
Jayla ก็เข้ามาขอโทษเธอทุกอย่าง แล้วลงเอยที่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน
แต่ Nik ก็ยอมรับเหมือนว่า แอบตกใจ ตอนดูรายการเหมือนกัน


โดย: Monoceros วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:11:29:43 น.  

 
Melrose ตอนนี้ก็ทรงๆ ค่ะ
หลังจากหาสังกัดใหม่(ที่อิชั้นจำชื่อไม่ได้ซะที)แล้ว
เธอก็ยังมีงานออกมาบ้าง แม้จะว่าจะ ชรา แล้วก็ตาม
อันนี้เป็นขายเข็มขัดค่ะ


ส่วน CariDee เธอเป็น Host รายการ Pretty Wicked ฉายทาง Oxygen ซึ่งเป็นรายการแนวๆ Makeover หาความงามภายใน อะไรเทือกนั้น
ซึ่งดูจะคล้ายกับ รายการ True Beauty ที่ Tyra เคยทำ (เหมือน True กำลังจะเอามาฉายด้วยนะ)
แต่รายการโดนด่าเละ แฮะๆ

ส่วนสภาพ CariDee ตอนนี้ บอกไม่ถึก ว่า ระหว่างเธอกับ Melrose ใครโทรมกว่ากัน เหอๆ
(ณ โมเมนท์นี้ อิชั้นว่า Megg ดูดีสุดในรุ่นแระ)


โดย: Monoceros วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:11:58:24 น.  

 
Celia
หลังจากมีงานลงใน NY Posts ไปแล้ว ก็ยังไม่มีงานใหม่ๆ
แต่ช่วงนี้ Celia Allison Kortnie จะสนุกด้วยกันตลอดนะ 555
มีป้อนขนมกันด้วย...
ป้อนไม่เข้า ก็เลยใช้ปากช่วย... //me ต่อมจิ้นแตกโพล๊ะ
คิดไปไหนเนี่ย 555+


โดย: Monoceros วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:12:12:45 น.  

 
ส่วนเรื่องของ ไซ 11 มันเศร้าอ่ะค่ะ T_____T

ตอนนี้ ชะตากรรม ใกล้ๆ จะเป็นแบบ ไซ 4 เสียแล้ว...
สาวๆ เริ่ด รายการสนุก แต่พอจบรายการ ก็จบเห่กันหมด...

ตอนนี้คนที่ Active ที่สุดในฐานะ อาชีพนางแบบ ก็มีแค่ McKey Marjorie และ Elina เท่านั้น และทั้งหมดนี้ก็ยังไม่มีใครมีงานเป็นชิ้นเป็นอันเลย ถ้าภายในปีนี้ ยังหางานกันไม่ได้ ก็คง......

ยิ่งบางคน ก็ประกาศออกมาแล้วว่า หันหลังให้กับอาชีพนี้ อย่าง Nikeysha Brittany และ
Analeigh...

อ๊าาาาาาาาาา

เศร้า...


โดย: Monoceros วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:12:32:52 น.  

 
สวัสดีทุกคนค่ะ

เข้ามาที่นี่ทีไรอบอุ่นทุกที

คุณโมโนข่าวเยอะเช่นเคย

ตอนนี้มีข่าวคราวของไซ 13 บ้างรึยังเอ่ย

แล้วจะฉายประมาณเดือนไหนอ่ะค่ะ

อ้อ...อัพข่าว ลิซ่า 9ด้วยน๊าค้า


โดย: วิ IP: 124.120.62.122 วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:16:45:32 น.  

 
แวะมาทักทายรอบวงเลยนะครับช่วงนี้ผมเปิดเรียนแล้วอ่า อาจจะไม่ได้เข้ามาบ่อยนะครับ แต่ก็จะเข้ามาเรื่อยๆอะนะ อ้อ ขอบคุณ คุณโมโน อีกแล้ว กับข้อมูลอัพเดทต่าง หึๆ...เป็นดังคาด ไซเคิล 11 ง่อยได้อีก โดยเฉพาะวินเนอร์...ชั้นคิดไว้แล้ววว!!! วินเนอร์ที่จะประสบความสำเร็จมันต้องพวกแรงๆ แร๊งงงง passionล้นทะลัก ประเภท Jaslene & Eva งัย ชีเลยพากันได้ดี ที่เหลืออะเหรอ.....ตามบุญตามกรรมแล้วกันนะ

อันนี้ไม่ได้พูดถึงสาวๆรองอันดับต่างๆนะ เพราะพวกชีเหล่านั้นมักจะมี โพเทนเชียล ที่รายการไม่เคยมองเห็น แต่วงการแฟชั่นมองเห็น!!! เริ่ดๆ เชิ่ดๆ ชิส์


canada's next top model 3 ฉายแล้วนะ...... ยังไม่มีไฟล์บิทครับ แต่มีให้ดูทางยูทูปแล้วววว ขอบอกว่า...ผู้เข้าแข่งขันงามมากกกกกกกก สวยสุดๆ หุ่นก็นางแบบ แอร๊ยยยย ชอบมากกกกกก ตอนนี้กำลังรอตอนที่ 2 อยู่


ไปแล้วครับ แล้วจะเข้ามาเม้าธ์มอยใหม่นะ ใครมีอัพเดทอะไรก็มาเล่าสู่กันฟังได้นะครับ ขอบคุณจริงๆปล. หนังสือ ANTM ที่ผมเคยเขียนเล่าข่าวไป (ที่หน้าปกเป็นสาวๆไซเคิล 5 อะ) ตอนนี้ออกแล้วนะครับล่าสุด ไปเห็นที่เซ็นทรัลลาดพร้าว!!! ที่ b2s ลองโฉบไปดูกันได้นะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:19:41:08 น.  

 
แอร๊ยย์ นิคกี้ชา Hey! Hey!(กรุณาทำมือประกอบ) เซ็งฟร่ะ สงสัยจะไปออก Hip Hop ล่ะมั้ง

ส่วนตอนนี้้กำลังนั่งดูย้อนไซเก่าๆ อยู่ ว่าแล้วขอบคุณคุณโมโนสำหรับข่าวทุกข่าวโดยเฉพาะข่าวโยอันนา ยังไงก้ยังชอบชีอยู่ดี

ตั้งแต่ดูว่า อย๊าก อยาก อยากให้รายการเอาบรรดาสาวร้ายๆ ทั้งหลายมาอยู่บ้านเดียวกัน เป็นไซพิเศษไปเลย
อยากรู้นักยัยเจด เจอกะนังโมนิกจะเป็นไง ใครจะตรบใครก่อนระหว่างหมวยใหญ่ชีน่า(ชีไม่ร้าย แต่ชีแร๊งส์) กะนังเบร
เฮ้อ...ว่าแล้วก็ปลงกะไซ 5 ไม่เข้าใจทำไม นิโคลได้


โดย: Pororo IP: 119.42.64.9 วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:20:02:37 น.  

 
Lisa Jackson
งานเธอส่วนใหญ่จะเป็น Catalog ชั้นสูง พวกชุดราตรีอะไรแบบนี้
ซึ่งเจ้าประจำที่ใช้งานเธอ คือ Carmen Marco Valvo Couture ค่ะโดย: Monoceros วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:18:48:06 น.  

 
รู้สึก คห. ที่พูดถึง ทุกข์ของวินเนอร์ จะตก Saleisha ไปแฮะ
แต่หนูเห็ดคงไม่มีปัญหาอะไร ที่อาศัยอยู่ในแผนก Direct ซึ่งเน้น Commercial เพราะเข้าทางเธอเต็มๆ
ชะตากรรมของเห็ด สบายกว่า McKey (อาจจะ Teyona ด้วย) แน่นอน

ส่วน Nikeysha เธอก็คงเอาดีไปทาง วิสัญญีแพทย์ จริงๆ อย่างที่เธองึมงำๆ ไว้ตอนออกน่ะค่ะโดย: Monoceros วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:21:55:14 น.  

 
อ่าคิดถึง อยากให้ ไซ ใหม่มาเร็วๆ 555 จะได้มานั่งอ่านนั่งยิ้มนั่งขำ อีก

ดูไซเคิลเก่า คนที่ไม่ไดเข้ารอบ ไม่รู้คนอื่นอื่นบ้าสังเกตเหมือนผมเปล่าแบบว่า คนไหนสวยๆเจ๋งๆ ไม่ได้เข้า ผมก็ลองเซิทชื่อดู ปรากฏว่าบางคนก็ได้เป็นนางแบบจริงๆ

ใจนึงก็สงสารที่ไม่ได้เข้ารายการ
อีกใจหนึ่งก็รู้สึกว่าจะดีกว่าได้เข้านะ 555


โดย: Groove IP: 58.9.51.210 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:0:08:13 น.  

 
ใช่ค่ะ มีหลายคนเลยค่ะ ที่ไม่ได้เข้ารอบแต่ได้เป็นนางแบบจริงๆ อย่าง

Nargis Fakhri (C2/3)
Rachel Hartzog (C3)
Andrea Devebc (C6)
Ginger Wells (C7)


โดย: Monoceros วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:8:28:43 น.  

 
ว่าด้วย ไซ 11 และ 12 อีกหน่อย
ไซ 11 นี้เหมือนมีอาถรรพ์
จะว่าเพราะเศรษฐกิจอเมริกาไม่ดี แต่ แต่

แต่ ไซ 12 ก็มี สังกัดมีชื่อ กันหลายคนแล้วนะ อย่าง

Teyona - Elite NY


Fo - Nous Models LA


Natalie - Ford LA


Kortnie - Wilhelmina NY


Jessica - Ford LA


Isabella - Elite ChicagoNous Elite Ford Wihelmina ล้วนเป็นสังกัดมีชื่อทั้งสิ้น ฉายจบยังไม่ทันถึงเดือน ก็มีสังกัด มีพอร์ทใหม่กันแล้ว เร็วจริงๆโดย: Monoceros วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:10:26:14 น.  

 
คุณพี่โมโนค่ะ เห็นว่า Leslie ณ C6 งานเยอะเหมือนกันนิค่ะยังไงช่วยอัพเดตหน่อยนะ แนทเห็นว่า เธอสวยดีค่ะ เสียดาย หนูลี จังเรยค่ะจริง ๆ เธอไปเล่นหนังเล่นละครที่ออกแนว Highscoolmusic คงจะน่ารักดีนะค่ะ


โดย: nat IP: 118.172.48.240 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:11:05:10 น.  

 
ทำไม Analeigh ถึงหันหลังให้กับอาชีพนี้หละคะ...
น่าเสียดายจัง...สาวหลายๆคนที่ดูในรายการเก่ง
แต่พอออกมากลับไม่ค่อยมีงานตลอดเลย...
หลายคนแล้ว...

ไม่ว่าจะ แฝด7 ก็งานน้อยจัง...
Lauren Brie Samantha Marjorie 11...Jayla 4
Renee Natasha 8...Jenah 9

ทำไมพวกเธอดูงานน้อยๆจังคะ...ทั้งๆที่ในรายการเธอก็เก่ง
แล้วไหนจะยังมีสาวที่ไม่เอาวงการอีกหลายคน...
เช่น AJ(คนโปรด) Brooke 7...ก็กลับไม่ทำงานด้านนี้
งงจังเลย...-*-

เริ่มกลัวน้องแบ๊ว Allison จะเป็นแบบ 2 กรณีบนแล้วสิ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.234.169 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:13:26:12 น.  

 
Leslie สุดที่รักของข้าพเจ้า กรี๊ดดดดดด เด๋วเอามาให้ดูนะคะ
๋Jayla เคยโพสไปแล้ว แต่เดี๋ยวโพสรูปใหม่ๆ อีกละกัน
Renee เธอมารยาใน Modelsville จนได้งานเดียวกับ Dominique ไปแล้ว เจ๊โดมีงานแล้ว เด๋วหล่อนก็คงมีน่ะ
Jenah Brooke7 เรียนหนังสือค่ะ
AJ รอเธอขาดเงินเมื่อไหร่ อาจได้เห็นเธอถ่ายแบบอีกก็ได้
Allison แบ๊ว ยังไม่เซ็นสัญญาแบบเป็นทางการอย่าง Fo แฮะ แต่ไม่เงียบหรอกค่ะ ^___^ อิอิ

Natasha ทำจมูก หย่าสามี เลี้ยงลูก... Nata อาจจะเลิกเป็นนางแบบ แต่...ปลายเดือนที่แล้วมีนางแบบใหม่ในสังกัด Red Models ชื่อ Alie M ...
เรื่องนี้ ยาวค่ะ รู้เรื่อง Brittany ไซเดียวกัน เลิกเป็นนางแบบ แต่มีลูกพี่ลูกน้องที่ชื่อ Corinne เป็นนางแบบใน Milan มั้ยคะ...
ไม่ยักรู้ว่ามนุษย์ก็อวตารแบ่งภาคกันได้ด้วยแฮะ...

รอคิวหน่อยนะคะ

ส่วน Analeigh LB Sam Marjorie รอข้างล่างค่ะ
รอโพส ไซ 11 แป๊บค่ะ
ต้องไปถูบ้านก่อนอ่ะค่ะ -_-"


โดย: Monoceros วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:13:51:58 น.  

 
แล้ว ไซ 11 ล่ะ มาดูกัน

McKey - Elite NY/Chicago
อย่างที่บอกว่า Elite NY ออกจะไม่ดันเธอนัก เทียบกับฝั่ง Chicago ที่ดูจะเอาใจใส่มากกว่า (McKey มาจากรัฐ Illinois นี่เนอะ)
ล่าสุด เธอก็มีงานเซทแรกที่เป็นงานนอกตำแหน่งจริงๆ เสียที
ช่วงนี้ เธอมีงานเดินแบบที่ Trinidad ในแคริบเบียนค่ะ


Marjorie - LOOK model agency (San Fran.)
ยังไม่มีงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน นอกจากงานเดินแบบเล็กๆ (มาร์จี้...เดินแบบ o_O)
LOOK เองก็เป็นสังกัดที่มีชื่อรองๆ ลงมา


Elina - TCM Models & Talent (Seattle), Vision models LA
สังกัดของ Elina ออกจะไร้ชื่อทั้งคู่ แต่ เธอเป็นคนที่ Active มากที่สุดรองลงมาจาก McKey
ถึงกระนั้น เธอก็ยังไม่มีงานเป็นชิ้นเป็นอันให้ดูอยู่ดี


ShaRaun - Elite Chicago
เธอเพิ่งเริ่มอ่ะนะ เห็นรูปแล้วสยอง รู้สึกว่าใครๆ ก็เข้า Elite Chicago ได้สินะ
เวลาดูรูป Heather ต่อด้วย ShaRaun นี่...เหอๆ


Samantha - LA Model ?
ถึงมีข่าวว่าเธอได้สังกัด แต่ยังไม่มีรูปออกมาให้เห็นเลย

Sheena - Model Management Group NY
ถึงจะเป็นสังกัดนางแบบเล็กๆ แต่ตัวเธอจะเน้นไปทาง Entertainer มากกว่า
รู้สึกว่าเธอเป็นนักร้องด้วยนี่นะ

Clark - Reel Management, Aria Talent
สังกัดพวกนี้รู้สึกว่าจะเป็นสังกัดจับฉ่าย ครากเองก็เหมือนจะเอาดีทางด้านประกวดนางงามซะแล้ว

Joslyn- Reel Management
นี่ก็สลัดภาพนางงามเก่าไม่ออก แต่ป้าแกก็ยังพยายามจะเป็นนางแบบอยู่นะ

Isis
ถึงจะแปลงเพศแล้ว แต่ดูเหมือนเธอจะเป็น นางแบบอิสระ ซะมากกว่า
งานที่มีน่าจะเป็นงาน Runway เท่านั้น

Analeigh- Abrams Artists Agency
เธอมุ่งไปทาง Acting เต็มที่แล้วค่ะ
คลิปเมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งเรื่องมุ่ง Acting และ ไม่ถูกกับ Sheena...


Hannah
รู้แค่ว่า ลงมาจาก Alaska มาอยู่ที่ Seattle แล้วก็เงียบไป

Brittany
เลิกเป็นนางแบบแล้ว

Nikeysha
เรียนวิสัญญีแพทย์

Lauren Brie
เธอบอกไว้ว่า เรียนจบเมื่อไร เธอจะกลับมาเป็นนางแบบอีกครั้ง
และเธอเรียนจบแล้ว เมื่อเดือนพฤษภา นี่เอง
ในกระืทู้ของเธอ มีคนเข้ามาบูชา บูชา ชาบู ชาบู บร๊ะเจ้าโจ๊ก เอ๊ย LB อยู่ตลอด
เหมือนทุกคนจะรอ ร้อ รอ เพราะตอนนี้ เธอเปรียบดั่งความหวังสุดท้ายของ ไซ 11 ก็ว่าได้
ก่อนที่ไซนี้ จะถูกตราหน้าว่า ง่อยยกไซ แบบ ไซ 4


บร๊ะเจ้าแอลบี ปางเที่ยวทะเล

แต่ถ้าเธอเงียบหายไปอีก ก็จะซ้ำรอย Jenah แน่ๆ ที่ปัจจุบัน เสื่อมความนิยมไปเยอะ เพราะแฟนๆ ผิดหวังกัน


โดย: Monoceros วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:16:26:13 น.  

 
พี่โมโนนี่เจ๋งจริงๆ ขอบคุณครับที่นำข้อมูลน่าสนใจๆมาให้อ่านตลอดเลยๆ

วันนี้นั่งดู รียูเนี่ยน แบบผ่านๆ พึ่งสังเกตว่า แซนดร้าหายไป
แซนดร้าไปไหนครับบบ555 หรือว่า กลับป่าไปแล้ว


โดย: Groove IP: 58.9.48.36 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:18:02:05 น.  

 
ขอบคุณค่ะ พี่โมโน แนทดูวีดีโอหนูลี แล้วคิดว่าเธอคงเน้นมุ่งจะไปเป็นนักแสดงจริง ๆ พอลองเปิดดูใน wiki เธอเรียนทางด้าน การแสดงไม่ใช่เหรอค่ะ คิดว่าเธอคงจะเอาดีทางด้านนี้ไม่แน่เราอาจจะมีนักแสดงนางแบบที่ชื่อ Analeigh Tipton ก็ได้นะค่ะ

พี่โมโน อย่าลืม Leslie นะ ที่อยากรู้เพราะว่าเธอสวยมากเรยอ่ะหลังจากออกจากบ้านเพราะตอนในบ้านยังไม่คิดว่าเธอจะสวยเหมือนตอนนี้เรย


โดย: nat IP: 118.172.1.53 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:18:16:13 น.  

 
สวัสดีค่ะทุกคน

โห..

เข้ามาแล้วอมยิ้มตลอด
คุณโมโนน่ารักจริงๆค่ะมีข่าวเยอะแยะเลย

ขอบคุณนะค่ะ
ขอบคุณข่าวลิซ่าด้วย


โดย: วิ IP: 124.122.132.98 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:23:29:08 น.  

 
คุณโมโนข่าวแน่นได้อีก เริศ


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:2:00:32 น.  

 
เห็นพี่เจ้าของ blog เคยพูดถึง CNTM 3 ตอนนี้ลองไปดูใน youtube แก้เซ้งรอ ANTM 13 ไปก่อนแนทรู้สึกว่าภาพจะสวยกว่า ANTM อีกอ่ะอาจจะเป็นเพราะนังเจย์ มันดูแลเพราะมันเป็น ARTDI ก็ได้มั้งค่ะ เอาเป็นว่าลองไปดูกันนะค่ะ สนุกเหมือนกันและที่สำคัญแต่ละคนดูเป็นนาแบบมาก ๆ เรยค่ะ


โดย: nat IP: 118.172.1.53 วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:10:43:29 น.  

 
คนที่รอคิว ลองแวะอ่านกระทู้นี้นะคะ
รูปใหม่ๆ ของ London Natalie Fo Celia Allison Teyona

//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7937435/A7937435.html


โดย: Monoceros IP: 124.121.4.13 วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:16:10:49 น.  

 
สำหรับคนที่สงสัยว่า Sandra หายไปไหน
อิชั้นก็ไม่ทราบได้ เท่าที่รู้คือ เธอยังไม่ได้สังกัด
แต่อิชั้นก็มีคิวการเดินทางของเธอมาให้ดูกัน

Arizona (March 30-June 01)
Virginia (June 01-July 31)
NYC (July 31-Sept 15)
Milan(Sept 15-Oct 10)

ไม่รู้ว่าสุดท้ายเธอจะได้สังกัดที่ไหนนะ...


โดย: Monoceros วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:18:42:55 น.  

 
Jayla
ถึงเธอจะมีงานแบบประปรายสุดๆ
แต่นานๆ ที เธอก็มีรูปใหม่ๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ้างโดย: Monoceros วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:18:46:03 น.  

 
Alejandra "Leslie" Mancia
สาวลาติน่าสุดเลิฟของข้าพเจ้า (ไม่ค่อยออกนอกหน้าเลย แฮ่ๆ)
ชื่อจริงของเธอก็คือ Alexandra แบบสเปนนั่นเอง

ถ้ารายการคืนเวลาออกอากาศให้ Leslie เราคงจะเห็น ด้านนางฟ้าของ Jade
เพราะ Leslie เป็นคนเดียวที่ Jade ดีด้วย

ไหนเราอาจจะเห็น Leslie ปล้ำ Brooke ก็ได้ เพราะถึง สองคนนี้จะไม่ได้
เบี้ยนกันจริงๆ แต่ก็สนิทกันมาก น่าจะมีบ้างล่ะนะ แฮ่

ไหนจะฉาก Janice แซว Leslie เรื่องเป็นไบ อีก อ๊ากกกกก อยากดูๆๆๆโทษที ลืมตัว แฮะๆ

มาดูงานของ Leslie กันดีกว่า
งานส่วนใหญ่เป็นงานใน Arizona บ้านเกิด และ California ข้างๆ ซะเยอะ
จะออกไปทาง นิตยสารผู้หญิงๆ หน่อย


บางทีก็มีกึ่งเซ็กซี่ นิดๆ


ไม่นิดแล้วม้าง...โฮก


แต่แบบ Sport ก็มีนะ ฟูล เอเนอร์ยี่ กันเลยทีเดียว


งานแฟชั่นจาก NY ก็มี


หรืองานจากญี่ปุ่นก็มี


งานล่าสุดของเธอคือ Catalog ของ Electric Couture ค่ะ


Leslie ของแท้ต้อง ตูดเป็ด ค่ะ แฮะๆ
ถึงหยั่งงั้น แต่เธอก็มีงานเดินแบบเหมือนกันนะคะ

เธออาจจะไม่ได้เป็นคนที่มีแฟนคลับล้นฟ้า หรือได้ความนิยมมากนัก
งานของเธอสม่ำเสมอก็จริง แต่ก็ไม่ได้ล้นตารางระดับ Elyse Mollie หรือ Kat Anya หรือ Dani Jaslene
แต่ยังไงๆ เค้าก็รักเสมอนะ...


แต่งงานกับเค้านะเลสลี่จ๋า <3

เย้ยยยยยยยยยย ไปกันใหญ่แร้ววว
โพสเกี่ยวกับเลสลี่ทีไร แอ๊บไม่อยู่ทุกทีเลยเรา


ปล. พูดถึง Leslie แล้วคิดถึงอีกอย่าง คือ เธอก็เป็นหนึ่งใน เหยื่อ ที่ถูกรายการ "บิดเบือนประวัติศาสตร์" ?
บิดอะไร ยังไง ติดไว้ก่อนนะจ๊ะ เรื่องก่อนๆ ติดไว้ยังไม่ได้เขียนเลย แฮะๆ
แต่นอกจาก Leslie แล้ว เหยื่อคนอื่นๆ ก็มี Elyse April Yoanna Toccara Brittanyขี้เมา และ Kahlen ค่ะ


โดย: Monoceros วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:21:06:06 น.  

 
คุณโมโนปิดบล๊อกแฉเบื้องลึกเอเอนทีเอมเลยดีกว่า 555+
อ่านแล้วได้เกร็ดน่าสนใจเยอะมากๆ


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย IP: 118.172.242.255 วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:22:56:23 น.  

 
อิชั้นก็อยากทำเหมือนกัน แต่อิชั้นไม่ถนัดเรื่องทำบล็อก ทำได หรืออะไรพวกนี้เลยอ่ะ
ชีวิตนี้ เต็มไปด้วย geocitiesร้าง Hi5ร้าง Myspaceร้าง 555

ทำได้แต่สิงเว็บบอร์ด กับ สิงบล็อกคนอื่น 555
อ้อ มี channel ใน youtube อีกอย่างที่ไม่ร้าง

แต่ถ้าเป็นไปได้ อาจจะลองทำดูแฮะ...

ปล. กะลังคิดอยู่ว่า จะเขียนเรื่องนางแบบอวตารยังไงไม่ให้งง 55
บอกให้ว่าเป็นเรื่องของ Corinne Hatch, Alie M และ Zenaida Staricha ค่ะ (ใครวะ 555)


โดย: Monoceros วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:23:44:37 น.  

 
เธอคือ บริทนี่ย์(8) นาตาชา(8) บรู๊ค(6) ใช่ม้า(เหมือนเคยอ่านเจอว่านางๆพวกนี้เปลี่ยนชื่อ)


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย IP: 118.172.240.134 วันที่: 5 มิถุนายน 2552 เวลา:1:42:43 น.  

 
รอ คุณMonoceros มาบรรยายเรื่อง
"เหยื่อ ที่ถูกรายการ "บิดเบือนประวัติศาสตร์" ค่ะ
อิอิ...

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.100.32 วันที่: 5 มิถุนายน 2552 เวลา:18:00:41 น.  

 
ดูจากความยาวพาดพิง 5 ไซเคิล ของ เรื่อง เหยื่อ ที่ถูกรายการ "บิดเบือนประวัติศาสตร์" นี่
อิชั้น คงได้เปิดบล็อกเขียนแน่ๆ เพราะนับๆ ดู รายการมันบิดไปตั้ง 8 ครั้ง แน่ะ o_O" ทำไปด้ายยยยย

ขอพูดเรื่องนี้ก่อน

Natasha
เท่าที่เราได้ข่าวกัน เธอพอจะมีงานอยู่บ้างนิดๆ

แต่ในปีที่แล้ว เธอก็ประกาศ ลาวงการ เพื่อกลับไปเรียนต่อ และอยู่กับครอบครัว
ดูเหมือนว่าเธอจะทำจมูกด้วยนะ โตเชียว
และล่าสุด เธอก็ได้หย่ากับสามี(ที่แก่คราวพ่อ)ซะแล้ว
ท่าทาง Natasha Galkina จะกลายเป็นม่ายลูกสอง และคงลาแล้วลาลับ ไม่เห็นกันอีก

แต่ เมื่อปลายเดือนที่แล้ว...

มีนางแบบใหม่ในสังกัด Red Model Management NY (สังกัดเดียวกับ Megg และ สตางค์)...

คุ้นๆ มะ

จริงๆ แล้ว ชื่อจริงๆ ของ Natasha ก็คือ Natalia ซึ่งจะเรียกเล่นๆ ว่า Natalie ก็ได้
Alie ก็คงมาจาก Natalie แต่ M นี่ไม่รู้แฮะ นามสกุลอดีตสามีก็ไม่ได้ขึ้นด้วย M นา

ดูเพิ่มได้ที่
//redmodelsnycwomen.blogspot.com/2009/05/introducing-alie-m.html
//redmodelsnycwomen.blogspot.com/2009/06/alie.html

เปลี่ยนชื่อซะตามหารากกันไม่เจอขนาดนี้ ก็มีความเป็นไปได้ว่า Nata เอ๊ย Alie จะเป็นนางแบบอวตารได้

ซึ่งตัวแม่ของเรา ก็คือเพื่อนร่วมไซของเธอ Brittany "Corinne" Hatch นี่เอง...


โดย: Monoceros วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:22:31:57 น.  

 
อาร์ตตัวแม่มาแ้ว้ว

อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่เท่าไหร่ เพราะคุณเธอเล่นอวตารหนีไปตั้งแต่ พ.ค. 2007

(ขออภัยที่เรื่องของ Brittany อาจจะไม่พูดถึงสังกัดของเธอเลย เพราะ เธอมีสังกัดเยอะเกิน จำไม่ไหว - -")

หลังจบไซ 8 ไม่นาน หนู Brit-tit-tit ก็ได้มีงานนิดๆ หน่อยๆ ก่อนที่จะหายไปจากสังกัดเดิม...
พร้อมๆ กับนางแบบใหม่ ชื่อ Corinne Hatch ที่เด้งขึ้นมาใหม่ในอีกสังกัดนึง ในมาด ผมสั้นเฉี่ยว และหน้าคล้ายกันโคตรๆ
แม้แต่ไฝยังขึ้นที่เดียวกัน เหอๆ

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ สงกะสัย ในที่สุด Brit เธอก็ประกาศออกมา
ประมาณว่า
"ชั้น กับ Corinne เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ซึ่งคล้ายกันมาก แต่จะต่างกันตรงจมูกนิดหน่อย (เหรอ?)
Corinne เธอได้ดีที่ Milan แล้วล่ะ ในขณะที่ดาราเรียลลิตี้โชว์ขี้วีน อย่างชั้น ใครจะจ้าง จริงปะ"

อืม เชื่อ เชื่อมากกกกกกก - -"
แต่ที่เธอบอก มันก็คือเหตุผลที่ทำให้ Brittany ต้องอวตารแบ่งภาค Corinne ออกมา เนี่ยแหละ

หลังจากนั้น Brit ก็หายสาบสูญไป เหลือแต่ Corinne โลดแล่นอยู่ตาม Runway ใน Milan
แต่ พฤติกรรม ของเธอ คงยังไม่เปลี่ยนนัก เหอๆ


ดีนะ ไม่ปาแฟ้มใส่...

แต่ล่าสุด ในช่วงปีนี้ เธอก็เริ่มหายไปจากสังกัดต่างๆ ทั้ง Milan Paris บลาๆ
สงสัย Corinne เอง ก็กำลังจะเลิกเป็นนางแบบแล้วม้าง แฮ่ๆ

มีอยู่ช่วงนึงที่ Corinne กับ Natasha อยู่สังกัดเดียวกัน ใน กรีซ ด้วย
เป็นไปได้ว่า Nata เธอจะจำสเตปของ Corinne มาใช้บ้างก็เป็นได้...


โดย: Monoceros วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:23:01:02 น.  

 
คนนี้ ล่าสุดเลย

Brooke Staricha
ลูกครึ่งเช็ก-เม็กซิกัน คนนี้ มีชื่อเต็มยศว่า
Brooke Ann Zenaida Staricha
หลังจากจบไซ 6 ไป เธอก็มีงานนิดนึง ก่อนที่จะกลับไปเรียนต่อ
จนคนแทบลืมไปหมดแล้ว...

จู่ๆ เมื่อปลายเมษา ที่เวบ Modelmayhem...

แล้วเธอก็กลับมา...

สังเกตว่า เธอไม่พูดถึง ANTM แม้แต่แอะเดียว ในขณะที่ Modelmayhem ของคนอื่นๆ อย่าง Joslyn Sandra หรือแม้แต่ของพวก Semi-final บางคนนี่ ประกาศได้อีกว่า ช้านเคยอยู่ใน ANTM นะ

แล้วพวกในเวบนั่นก็จำไม่ได้กันจริงๆ นะ (หรือแกล้งเนียนก็ไม่รู้ 555)

อันที่จริงคนที่รายการอีดิทซะเสียหาย (ไม่ใช่แกเป็นเองเหร๊อ!?) อย่าง Sandra น่าจะรีบๆ อวตาร มาทำเนียนๆ
ไม่ใช่มาเที่ยวแก้ตัวว่า "รายการอีดิทแกล้งฮ่ะ จริงๆ หนูเป็นคนดี สวีทฮาร์ท เลยฮ่ะ"
ทั้งที่ แทบทุกคนในไซ ก็ให้สัมภาษณ์ไปในทางเดียวกันอ่ะนะ เหอๆ


สุดท้าย...
แปะรูปไร้สาระสุดๆ หุหุ

เลิฟยู ณ ไทยแลนด์

ถ้ารู้ว่า ไซ 6 จะมาเมืองไทย และรู้ว่า สองคน นี่จะต้องมาเป็นตัวหลอก decoy ด้วยนะ
ช้านจะไปดักรอ Leslieeeeeeeeeeeee

ว่าแต่ ตอนไซ 6 ถ่ายทำ ชั้นก็ยังไม่รู้จัก Leslie นี่นา
เพราะยังไม่ประกาศผู้เข้าแข่งขันซะหน่อย - -"

อา...ไร้สาระจริงๆ ด้วย... T_T"


โดย: Monoceros วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:23:35:35 น.  

 
เข้ามาทักทายทุกคนค่ะ
อยากให้ไซเคิลใหม่ฉายเร็วๆจัง


ตอนนี้มีใครดู canada's ntm บ้างคะ
แล้วเชียร์คนไหนกันบ้าง

ตอนนี้เชียร์ Heather Maryam
แล้วก็ Nikita ค่ะ
โดยเฉพาะคนสุดท้ายนี่ชอบมาก
หน้าม้าชีเก๋สุดๆ 55555 (ฮา)


โดย: Gaga IP: 58.9.18.146 วันที่: 7 มิถุนายน 2552 เวลา:14:12:58 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด

หลังจากปลุกปล้ำอยู่นาน อิชั้นทำบล็อกได้แล้วคร่าาาาาา (น้ำตาไหลพรากกกก)

เชิญเลยคร่าาาาา เย้

//fantasia.bloggang.com/

ขอตัวไปปั่น หัวข้อ บิดเบือนประวัติศาสตร์ 8 ครั้ง ก่อน

คงจะได้เขียนเร็วๆ นี้ นะจ๊ะ


โดย: Monoceros วันที่: 8 มิถุนายน 2552 เวลา:16:42:08 น.  

 
เอาตัวอย่างมาให้ดูเล่นๆ ซักหนึ่งอัน

เชื่อหรือไม่ ในความเป็นจริง Tiffany ไ ม่ เ ค ย ไ ด้ F i r s t c a l l ! !
แล้วใครกันที่เป็น First call ตัวจริง?

ดูดีๆ มีจุดนึงที่ทำให้รู้ว่า รายการมี "บิดเบือน"โดย: Monoceros วันที่: 8 มิถุนายน 2552 เวลา:22:22:18 น.  

 
โอ้ ผมเห็นแล้วครับ รอบ 14 คนสุดท้ายนี้

ฉากที่ Tiffany เดินออกมา นับหัวได้ 13 คนเอง
แสดงว่า มีคนถูกเรียกเป็นคนแรกมาก่อน
(แต่ฉากนี้เห็นแว่บเดียวเองนะเนี่ย ถ้าไม่หยุดภาพเอาไว้ ก็นับหัวไม่ทัน ...คุณ Monoceros นี่เก่งจริงๆ *0*)

จริงๆ แล้ว Tiffany โดนเรียกอันดับ 2...*0*

แล้วคนที่ถูกเรียกคนแรกจริงๆ โดนตัดต่อให้เรียกในอันดับรองๆ ซะเนี่ยนเลย
(ใบ้ท่านอื่นๆ ที่อยากทราบแต่ดูไม่ทันคงไม่เป็นไรนะครับ ... คือคนที่อยู่ริมขวา...)

...ทำไมตัดต่อเป็นงี้ล่ะครับ สงสัยแฮะ - -"


โดย: dv]Na IP: 124.120.70.215 วันที่: 8 มิถุนายน 2552 เวลา:23:54:10 น.  

 
ปรบมือให้คุณข้างบนค่ะ แปะๆๆ

จริงๆ พวกนี้อิชั้นก็ไม่ได้ค้นพบเองหรอก ต้องยกความดีให้กับพวกช่างสังเกตเมืองนอก
ตอนนี้ที่ยังไม่ได้เขียนบล็อก เพราะกำลังแคปรูปอยู่
ยังไม่เคยมีใครแคปให้ดูชัดๆ เลย ต้องแคปเอง *_*

รายละเอียดรออ่านในบล็อกอิชั้นนะคะ
แต่จุดประสงค์ของอันนี้ อิชั้นคาดว่า เพื่อจะต้อนรับการกลับมาอย่าง ยิ่งใหญ่มหึมาของ Tifffffffaaaaaaanyyyyy (ซาวน์เอฟเฟ็คกระหึ่ม)

และเพื่อย่ำยีเหยื่อค่ะ คนนี้น่าสงสารมาก โดนสองครั้งเชียว...

ไซ 4 มีอีก สอง ครั้งค่ะ
อันนึงตัดต่อเละโคตรๆ น่าจะนึกออกกันนะคะ มีอยู่ตอนนึงที่มั่วที่สุด
อีกอันนึง ตัดต่อเกือบเนียน ดูลำบากมาก

ลองซ้อมๆ ดูอีกซักอันมั้ยคะ ของไซ 1 ละกัน
ไซ 1 เป็นไซเดียวที่รับรูปแล้ว กลับไปยืนที่เดิม แถมชอบถ่ายครึ่งตัว ไม่เห็นว่าใครถือรูปอยู่บ้าง
(ไม่ต้องบอกนะ ว่า ไซไหนที่ Allisonแบ๊ว บอกว่าชอบดูที่สุด 555)

แต่อันนี้ก็ไม่ยากมาก แต่ไม่รู้จะแคปรูปตรงไหนดีบ้าง - -"
ที่สำคัญคือ ไม่สามารถระบุได้ว่า Call-out ที่แท้จริงของเหยื่อ คือที่เท่าไหร่กันแน่
มาจับผิดกันค่ะ อิอิโดย: Monoceros วันที่: 9 มิถุนายน 2552 เวลา:0:17:21 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

คือตอนนี้วิก็เริ่มทำบล็อกล่ะค่ะ

ว่างๆก็มาเยี่ยมชมด้วยนะ

กะจะเขียนเรื่องทั่วไปอ่ะค่ะ

^^


โดย: วิ (vivybuboo ) วันที่: 9 มิถุนายน 2552 เวลา:22:59:29 น.  

 
พี่หมอๆๆๆๆๆๆ

ในที่สุดก็มีข่าวจาก หนึ่งในสาวที่ตาย เอ๊ย หายสาบสูญ

Cassie

แต่งงานแล้วจ้า


ดีใจด้วยเน้อ


โดย: Monoceros วันที่: 11 มิถุนายน 2552 เวลา:1:43:06 น.  

 
รายละเอียดค่ะ

James - Grisham

Cassie Ann Grisham of Branson, Mo. and Grant William James of Fort Worth, Texas, were united in marriage on Feb. 21, 2009 at 7 p.m. at St. Andrew's Episcopal Church in Fort Worth. Dr. Bill Dixon officiated the ceremony. A reception followed at River Crest Country Club. The rehearsal dinner was held at the Fort Worth Club.
The bride is the daughter of Ms. Vicki Jo Grisham of Branson, Mo. and Randy Nobles Grisham of Denton, Texas. She is the granddaughter of Barbara Jo and E. Joe Southerland of Branson. The groom is the son of Mr. and Mrs. Grant Hayes James of Fort Worth. He is the grandson of Mr. and Mrs. George William James of Oklahoma City, and Mr. and Mrs. Jack William Young of Midland, Texas.
The bride was given in marriage by her brothers, Blake Nobles Grisham and Evan Garrett Grisham.
Matron of honor was Amanda Jo Grisham, sister of the bride, of Branson. Best man was Holt Alden James, brother of the groom, of Fort Worth. Ushers included Robert Barton Everest, godbrother of the groom, and William Richard Parker, cousin of the groom.
The bride is a graduate of the University of Oklahoma where she received a Bachelor of Arts degree in International Communication. She is employed with DePuy, a Johnson & Johnson Company. The groom is a graduate of the University of Oklahoma where he received a Bachelor of Business Administration degree and was a member of Phi Gamma Delta. He is employed with Jones Lang LaSalle.
Following a honeymoon, the couple will reside in Fort Worth.


โดย: Monoceros วันที่: 11 มิถุนายน 2552 เวลา:20:29:17 น.  

 
^
^

ขอบคุณมากเลยค้าบบบบคุณโมโน ปลาบปลื้มนะจุดนี้

เฮ้อ อยากเห็นแคสซี่ถ่ายแบบบ้างจัง

อ้อ แวะไปเยี่ยมบลอคมาแล้วนะครับคุณโมโน แล้วจะเข้าไปเก็บอ่านข่าวบ่อยๆนะ ชอบๆ


ของคุณวิก็เหมือนกันครับ จะเข้าไปชมบ่อยๆ อิอิโดย: shinsaibashi วันที่: 12 มิถุนายน 2552 เวลา:21:46:22 น.  

 
หวัดดีค่ะ เพื่อนๆสาวก ANTM ทุกคนคิดถึงทุกคนจัง อยากดูไซ.13


ไวๆ


ขอบคุน คุนพี่ Mono ด้วยนะขะที่มีข้อมูลข่าว มาไห้พวกเรา


คิดถึง พี่หมอ ขะเพื่อนๆ ทุกคนด้วย อิอิ
โดย: กิ้บโซ่ IP: 192.168.1.102, 119.42.94.135 วันที่: 16 มิถุนายน 2552 เวลา:8:29:54 น.  

 
กิ๊บโซ่ ว่างๆ แวะมาอ่านบล็อกพี่บ้างก็ได้นะ (โฆษณา) อิอิ
//fantasia.bloggang.com/


โดย: Monoceros วันที่: 16 มิถุนายน 2552 เวลา:10:02:47 น.  

 
เรียก คาเรนคนแรกเลยนิ ที่ยืนอยู่ข้างบริต้าตอนแรกใช่มะๆ


โดย: เหนือ IP: 124.121.241.62 วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:20:06:11 น.  

 
ทักทายค่ะทุกคน อิอิ


ขอบคุณ คุณ Monoceros มากๆค่ะ
ข่าวเยอะมากๆ อ่านกันปวดตาเลยทีเดียว
555555555555555555555


โดย: PIMKEE IP: 222.123.195.86 วันที่: 18 มิถุนายน 2552 เวลา:20:53:13 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

วิไปเห็นพี่หมอโพส cntm ในพันทิพ

เลยมีความคิดว่าพี่หมอน่าจะแคป cntm ด้วยน๊า

แต่ว่าพี่หมอต้องไม่ว่างแน่เลยโดย: vivybuboo วันที่: 20 มิถุนายน 2552 เวลา:4:00:31 น.  

 
CW announced its fall schedule today and Cycle 13 of America’s Next Top Model will premiere on Wednesday, September 9th. The premiere will be a special two-hour episode.

from //www.topmodelgossip.com/antm-cycle-13-to-premiere-september-9th/

โดย: melrose IP: 202.12.97.116 วันที่: 20 มิถุนายน 2552 เวลา:15:52:20 น.  

 
โอ้โห

ปวดตา เจงๆด้วย ข้อมูลล้ำเลิศได้จายยยยยย

คิดถึงเน้อพันธุ์แท้ antm ทู้กกกคน


โดย: น้อง IP: 113.53.168.32 วันที่: 20 มิถุนายน 2552 เวลา:16:04:24 น.  

 
โย่วๆๆ มีฮอตไลน์สายด่วน มีใครอยู่บ้าง....555+

ตอนนี้พี่นั่งดู csi อยู่ สาวน้อย อนาลี (กิ๊ก นู๋มาร์จี้)

มาร่วมแจมใน eps.200 นี่ด้วย

ดูน้องนู๋ จะอวบๆขึ้นนิสนุง แต่น้องก็ยังเป็นขวัญจายย

ของพี่น้องซำเหมอ.......มีใครอยู่ม้ายย เปิด ทรูวิชั่นดูเน้อ

คืนนี้มีรีรัน


โดย: น้อง IP: 113.53.163.230 วันที่: 21 มิถุนายน 2552 เวลา:14:11:46 น.  

 
ทักทายรอบวงเช่นเคยนะครับเรื่อง CNTM .....เหอๆ ไม่สามารถอัพแบบฟูลสตรีมเหมือน ANTM อะครับ เพราะไม่มีเวลาจิงๆ เลยได้แต่แบบรีวิวเล็กๆ ใครอยากอ่านก็ลองไปหาที่พันทิปนะคร้าบบบบบ


โดย: shinsaibashi วันที่: 25 มิถุนายน 2552 เวลา:20:53:25 น.  

 
Lauren Brie กลับมาแล้ว
เฟียซซะ
เอาซิ
//all-antm.net/displayimage.php?album=480&pos=7
งามงด
ปลื้ม


โดย: พำผำ IP: 125.26.151.11 วันที่: 4 กรกฎาคม 2552 เวลา:1:34:27 น.  

 
อยากให้พี่เจ้าของเอา Cannada's Next Topmodel แคปมาให้ดูจัง เพราะเพื่อนๆ ชาวไทยคงไม่มีโอกาศได้ดู
จะได้ไหมครับ


โดย: คุง IP: 124.120.220.21 วันที่: 7 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:18:24 น.  

 
อันที่จิงถ้าจะหาดูเองก็หาดูได้ ตามเว็บตามยูทูป หรือว่าช่องแชลแนลวี แต่ภาษานี่สิเป็นอุปสรรคในการรับชมอย่างยิ่ง จับได้เป็นคำๆแล้วก็มานั่งเดาจากสถานการณ์ ถูกบ้างผิดบ้าง ถ้าพี่หมอจะแคปให้ผู้ไม่สันทัดฟุดฟิดสปรีคอิงลิชอีก ก็จะเป็นพระคุณอย่างสูง

ปล. เร็วเร้วววววว ทู๊กคนมาช่วยกันกดดันพี่หมอ ให้แคปให้ ถ้าคนขอเยอะ อาจจะได้ก้ได้


โดย: melrose IP: 202.12.97.116 วันที่: 8 กรกฎาคม 2552 เวลา:1:14:24 น.  

 
CNTM เหรอครับ อืมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

โอเชครับ จะลองพยายามนะครับ เหอๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 11 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:46:06 น.  

 
เย้ๆๆๆ
ในที่สุดพี่หมอก็จะแคปให้สักที รักพี่หมอที่สู๊ดเลย จุ๊บๆ


โดย: melrose IP: 202.12.97.116 วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:46:59 น.  

 
ผมขอขอบคุณมาก ไอ้ภาษาที่คุณ melrose บอกมาก็สำคัญ แต่ที่สำคัญมากกว่าคือพี่หมอบรรยายและตั้งชื่อแต่ละคนฮาสุดๆ เอาใจช่วยครับ


โดย: คุง IP: 58.8.113.93 วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:23:26:35 น.  

 
ใช่ๆๆ
พี่หมอตั้งชื่อแต่ละนางได้ฮามาก แถมยังมีเค้ามาจากชื่อเดิมอีก บวกกับการบรรยายเหตุการณ์ได้อย่างถึงพริงถึงขิง เหมือนเข้าไปร่วมอยู่ในวงสาวๆ เด็ดกว่า 3D ของ AF ซะอีก

ต้องเอาใจช่วยพี่หมอต่อ สู้ต่อไป shinsaibashi (ลงท้ายชิเหมือน ทาเคชิพอดีเลย อิอิ)

ปล. คุงนี้ ใช้พี่คุงทีวีพลูอ่ะป่าว


โดย: melrose IP: 202.12.97.100 วันที่: 13 กรกฎาคม 2552 เวลา:23:52:31 น.  

 
เมือไรจะมา

antm 13

อยากดู


โดย: pond IP: 58.9.129.53 วันที่: 23 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:38:28 น.  

 
ไซเคิล 13 นี้ ตอนแรกที่ดูเห็นแอริสันแล้ว แบบว่าอินี่เข้ามาได้ยังไง ดูเอ๋อๆ คิดว่าคงอยู่ได้ไม่นานก็คงจะตกรอบ แต่ดูมาเรื่อยๆเธอพัฒนาขึ้นจริง และพัฒนาได้ดีที่สุดในบ้าน แต่ก็ต้องยอมรับว่าทีโยน่า มีความเหมาะสมมากกว่า
แต่เราคิดว่าถ้าพูดถึงการถ่ายแบบ mckey ชั้นสูงกว่าทีโยน่านะ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องเดินแบบ mckey ต้องฝึกใหม่อย่างแรง


โดย: icy IP: 58.8.123.51 วันที่: 31 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:52:24 น.  

 
ก๊อก ก๊อก ก๊อก ผ่านมาจ้า

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด คืนนี้คงจะได้อัพบล็อก แต่ก็ไม่แน่ เพราะพรุ่งนี้ก็มีธุระอีก เหอๆ

ตอนนี้ Allison เหมือนจะไม่อยู่กับ Nous แล้ว ขณะนี้กำลังตระเวนหาเอเจนซี่ทั่วยุโรป ว้าว

Teyona เหมือนจะเงียบๆ ไป แต่จริงๆ แล้ว ได้เลื่อนจาก สุสาน ANTM เอ๊ย บอร์ด Direct ขึ้นมาอยู่ บอร์ด Development และอาจจะได้อยู่ บอร์ดหลักของ Elite NY ในปลายปีนี้!

McKey ออกจาก Elite NY มาอยู่กับ Elite Chicago เนื่องจากฝั่ง NY ไม่เอาใจใส่ งานเธอส่วนใหญ่ตอนนี้ ก็ล้วนแต่เป็นงานใน Chicago นั่นเอง

เป็นอันว่า Elite NY ทิ้ง McKey แต่โอ๋ Teyona สุดริด แฮะๆ


โดย: โหมด ดองบล็อก (Monoceros ) วันที่: 31 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:33:17 น.  

 
สวัสดีค่ะชาวบล๊อคคุณกอฟ คิดถึงทุกคนน่ะค่ะ แค่จะแวะมาบอกว่า Drop Dead Diva สนุกมากๆค่ะ


ปล. กันยานี้เจอกันค่ะ


โดย: BeBe IP: 117.47.207.248 วันที่: 1 สิงหาคม 2552 เวลา:8:44:01 น.  

 
เมื่อกี้ไปเปิดดูภาพในเว็บ all-antm แล้วก็เห็นมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นมาแล้วว่า cycle 13 A new batch of girls battle it out starting September 9th! เตรียมพร้อมอัพรูปลงแล้ว เย้ๆ


โดย: melrose IP: 202.12.97.116 วันที่: 9 สิงหาคม 2552 เวลา:9:35:13 น.  

 
เย้ ไซ.13จะมาเดือน กันยายน นี้นะค่ะ

เกนเค้าว่าเปนคอนเซป นักทุรกิจ มั้ง

ไม่รู้เหมือนกานอ่า

คงจะเลิส มากๆเลย เน้าะ


อยากดูไวๆ แล้วอ่า แล้วกรรมการ ที่มาแทน พอลลีน่า จะเปนไครน้า


อยากไห้ เจนิซ มาเปนอีก เพราะอีนี่ มันแล๊งงงส์


โดย: กิ้บโซ่ IP: 192.168.1.131, 119.42.94.173 วันที่: 9 สิงหาคม 2552 เวลา:11:00:48 น.  

 
//honestlyantm13.wordpress.com/2009/08/08/meet/#more-151

คลิป Meet....มาแล้วววว

ชอบ Amber กับ Laura จัง


โดย: Nimph IP: 113.53.28.248 วันที่: 9 สิงหาคม 2552 เวลา:12:21:38 น.  

 
**** กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด ****


นั่งเทียนเขียน Canada's Next Top Model ไว้แล้วประมาณนึงครับ แต่.....

กรี๊ดดดดดดด อยู่ดีๆก็แฮงค์แบบไม่ทราบสาเหตุ คาดว่าไวรัสคงมาอำเครื่อง


หายหมดทุกสิ่งอย่าง เซ็ง...ไฟล์ก็หาย ไอ้ที่พิมพ์ก็หาย

เอาเครื่องไปซ่อมมาครับ เพิ่งได้กลับมา เศร้า


เพราะฉะนั้น....เหอๆ เจอกันเลยที่ ANTM 14 นะครับ
ไม่คงไม่แคป CNTM แล้ว...รมณ์เสีย


โดย: shinsaibashi วันที่: 9 สิงหาคม 2552 เวลา:22:23:36 น.  

 
เหอๆ

อดเลย ToT ( แต่ก็แอบเสียใจกับพี่หมออยู่ อุตสาห์นั่งเขียน แต่ดันโดนไวรัสแด็กส์ไปหมด ถ้าเป็นใครก็คงเซ็ง ไม่มีอารมณ์เขียนใหม่) เอาไว้ถ้าเกิดพี่หมอเปลี่ยนใจหรือมีอารมณ์กลับมาเริ่มเขียนใหม่ค่อยว่ากันอีกที แต่ตอนนี้ คือ ทุกคนรอพี่หมอแคบ antm cycle 13 !

รอแคปพี่หมออยู่นะ จุ๊บๆ


โดย: melrose IP: 202.12.97.100 วันที่: 10 สิงหาคม 2552 เวลา:3:07:27 น.  

 
ทักทายทุกคนค่า

เสียดายแคบcntmจัง

แต่วิว่าพี่หมอลืมไซ13ไปป่าว

จะแค๊ปมั้ยคะ แคปเถอะนะคะ แฟนๆเพียบ

เข้าไปดูโปรโมที่พันทิพกันดูนะคะ
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A8177371/A8177371.html
โดย: vivybuboo IP: 124.120.64.115 วันที่: 11 สิงหาคม 2552 เวลา:23:15:23 น.  

 
ว้าวววว!!
Cycle 13
Contestant revealed!! แร้วนะคะ

ไปหาดูกัน //www.youtube.com/watch?v=5OEBlSUx6IM&feature=related

ปล. พี่หมอเก่งม้ากก เริ่ดด้วย
ปลื้ม ณ จุดนี้ค่ะ อิอิ


โดย: ซีซี IP: 192.168.1.111, 58.9.121.66 วันที่: 13 สิงหาคม 2552 เวลา:19:42:18 น.  

 
ชอบ Rachel กับ Laura ง่ะ
Rachel ให้อารมณ์เหมือน Analeigh เลย
Laura ก็ให้อารมณ์แบบลอยๆไฮแฟชั่น
แต่ต้องดูก่อนว่าฝีมือจะดีขนาดไหน ตอนนี้ขอปักหลักสองคนนี้ก่อน เอาไว้ดูแล้วค่อยตัดสินใจอีกที (ไซที่แล้วปักหลักที่ซีเรียแต่เเรกพบ ก็ไม่ผิดหวัง ส่วนดูแล้วชอบน้องแบ็ว ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน)

ปล. Rae ดูสันใหญ่จัง คล้ายๆกับ mila ณ ไซ 9
Nicole หน้าคล้าย Claire ณ ไซ 10
Lulu ค่อยดูละครช่อง 7 (นางกรี๊ด) จะเห็นแฝดเธอที่ทำงานอยู่ประเทศไทย เป็นนางแบบเช่นกัน อยู่ปีหนึ่ง ชื่อ Lala
Jenifer ....
Erin ลุคไฮ ถ้าทางจะเดินแบบเก่งเหมือน Natalie ณ ไซ 12


โดย: melrose IP: 202.12.97.116 วันที่: 14 สิงหาคม 2552 เวลา:0:11:04 น.  

 
ไซ 13 กำลังมาเฮ้!
ดูรูปแล้วชอบ Brittany,Erin,Nicole,Lulu จ้า


โดย: PIMKEE IP: 222.123.241.55 วันที่: 14 สิงหาคม 2552 เวลา:16:57:01 น.  

 
เย้ๆ มาแล้วค่ะ ไซ13 ไปดู รายชื่อแต่ละนาง


ที่ได้เข้ารอบกัน 14 คน นะค่ะ


เน๊กซ์ท๊อปโมเดล วิกิพีเดีย


เลิศ ค๊า เจอกัน 9 กันยายน ขะ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 192.168.1.131, 119.42.72.190 วันที่: 15 สิงหาคม 2552 เวลา:5:00:33 น.  

 
Cycle สำหรับสาวเตี้ยจริงๆด้วย*


โดย: Bitchangel IP: 61.90.65.150 วันที่: 15 สิงหาคม 2552 เวลา:11:56:42 น.  

 
ไปดูรูป test shot. ใน all-antm มา แบบว่าเห็นรูป Brittany สวยมาก (แต่บางภาพดูแก๊แก่ บางทีอาจจะโดนตำหนิเรื่องนี้แบบเดียวกับซีเลียก็ได้) แต่ยังยืนยันคำเดิมว่า Nicole หน้าคล้าย Claire ณ ไซ 10 แต่ดูไปดูมาลอยกว่า Laura อีก แต่ก็เป็นเอกลักษณ์ดี


โดย: melrose IP: 202.12.97.116 วันที่: 16 สิงหาคม 2552 เวลา:0:06:02 น.  

 
Group shot. ภาพแรกออกแล้วนะ

//www.all-antm.net/displayimage.php?album=502&pos=0


โดย: melrose IP: 202.12.97.116 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:18:18:47 น.  

 
ณ.วันที่ 23 (กลัวไม่รู้ว่า ตัวเองหายไปนาน)

ยู้ฮู ทู้กกกกกกกกกกกคน ซำบายดีบ่อ

จะได้เม้าท์แล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

see ya 9-9-09


โดย: น้อง IP: 113.53.160.150 วันที่: 23 สิงหาคม 2552 เวลา:11:59:34 น.  

 
เจอกันครับ ANTM 13

09/09/09 เริ่ดๆ

ตอนนี้สำหรับใครที่อดใจรอรายการของนังไทร์ไม่ไหว แนะนำ Project Runway Season 6 ของเจ๊Heidi เพื่อนสาวยัยไทร์สัยยังเดินแบบให้ VS ด้วยกัน ซีซั่นใหม่ฉายไปได้ตอนนึงแล้วครับ ก็ดูสนุกตามเคยคงเส้นคงวา แต่ที่น่าสนุกมากกว่านั้นคือ ไฮดี้ ทำ Model of The Runway ด้วย คือเอานางแบบที่เดินแบบให้เหล่าดีไซเนอร์ในรายการมาทำเป็นเรียลลิตี้ทีวี ของบอกว่าตอนแรกก็ "แอบแรงแล้ว" ชอบๆ เหอๆ แต่ละนางเดินแบบกันได้แรงจริงๆ ยังงัยก็ติดตามนะครับปล. ANTM 13 ดูกร่อยอย่างบอกไม่ถูก ไม่น่าตื่นเต้นเลย


โดย: shinsaibashi วันที่: 25 สิงหาคม 2552 เวลา:20:35:43 น.  

 
[img]//upic.me/i/l2/antmcycle13poster.jpg[/img]


โดย: เหนือ IP: 124.121.241.121 วันที่: 26 สิงหาคม 2552 เวลา:23:07:57 น.  

 
พี่หมอใจร้าย

รู้สึกว่า C13 อลังการงานสร้างๆมากกมากมากมากมากมาก


สปอยล์เมกโอเวอร์ของเอริน งามงดประดั่งแอลลี่ C12


โดย: หมอตำแย IP: 58.147.23.148 วันที่: 29 สิงหาคม 2552 เวลา:22:05:08 น.  

 
อีก 8 วัน ฮิ้วววววว


โดย: mashii IP: 30.1.21.107, 202.57.190.52 วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:12:06:11 น.  

 
กิสสส ไกล้แล้วว อยากดูแล้วอะ แงๆ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 192.168.1.125, 119.42.101.80 วันที่: 4 กันยายน 2552 เวลา:4:11:28 น.  

 
อีกหนึ่งวันเองนะคับ
มานับถอยหลังกันเถอะ
10
9
8
7
...
1
antm cycle 13 !!!


โดย: melrose IP: 202.12.97.100 วันที่: 8 กันยายน 2552 เวลา:16:11:27 น.  

 
ไซนี้พี่หมอแคปรึป่าวค่ะ

จะฉายอยู่ใกล้ๆนี้แล้ว

ปกติเห็นจะมาวิจารร์สาวๆแล้ว

รอติดตามอยู่นะค้า


โดย: vivybuboo IP: 124.120.66.7 วันที่: 9 กันยายน 2552 เวลา:0:30:59 น.  

 
รออยู่นานเลยค่ะ ใกล้ได้ดูแล้ว เย้


โดย: Bengee IP: 58.9.176.129 วันที่: 9 กันยายน 2552 เวลา:8:34:18 น.  

 
ดูเรียบร้อยแล้วตะกี้นี่เอง ท่าทางสาวๆไซเคิลนี้เอาจริงเอาจังมากๆ ดูไปงงไปเพราะมันไม่ชัดเท่าไหร่

ชอบยัยเรย์มากๆเลยอ่ะ หน้าตาเหมือนแคลร์ ดีน ส่วนนังเอรินหน้าก็ไปคล้าย บริทานี่ย์ เมอร์ฟี่ย์ ไซเคิลนี้หน้าคล้ายดาราหลายคนน่ะค่ะ

คุณกอฟว่าไงมั่งพร้อมจะรีแคปเหรอยังเอ่ย? คิดถึงจริงๆ


โดย: BeBe IP: 58.147.124.195 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:13:41:15 น.  

 
แง

หาพาร์ท 5 ไมได้อ่ะ
ตอนที่ 1 อ่ะ
แล้วจะดูรู้เรื่องไหมเนี่ย TT


โดย: fg IP: 58.147.23.148 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:20:12:53 น.  

 
//www.t-pageant.com/webboard/viewtopic.php?f=1&t=144379&start=0&st=0&sk=t&sd=a


ลองดูเวปนี้ดูครับ เขาเอามาลงให้ครบตอนเลยครับ


โดย: Groove IP: 58.9.41.110 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:21:16:12 น.  

 
นอกจากจะหน้าคล้ายดาราแล้ว ยังพาลพบคิดไปถึง รุ่นพี่ๆในantm หลายนางทีเดียว

ไม่ว่าจะเปน ราเชล ที่เหมือนนำ อนาลีห์มารวมร่างกับแอลลิสัน ตาโต และดูไร้เดียงสา

เอรินเหมือน บรูกไซเจ็ด

บิอังก้า ที่เหมือน เนนน่าเวอร์ชั่นแหยะๆ

นิโคล เหมือนเอา วิคตอเรีย มาผสมกับ เฮทเธอร์ไซเก้า เอ๋อมากขึ้น มองๆไป ก้อคล้ายแฝตหลอน ตัวเตี้ยๆ

เร เหมือน เรเน่


โดย: Bengee IP: 58.9.174.115 วันที่: 11 กันยายน 2552 เวลา:0:08:30 น.  

 
ผมว่า เรเชล
อารมณ์ ลิลลี่ อัลเลน
เลนก้า อะครับ
555


โดย: Groove IP: 58.9.43.160 วันที่: 11 กันยายน 2552 เวลา:1:06:39 น.  

 
สมาชิกคนเดียวที่ชอบโผล่มาตอนเช้าๆ 555+

ตามประสาคนแก่

ชอบ เอริน นะไซนี้ หน้าคมเชียว

คุงหมอๆ รีบๆมาแคปหน่อยน้า amber เทอเป็นอันหยัง

ถึงหายไปตอนแรกก็ว่าจะเชียร์น้องเหมียวนี้เชียวน้า ตลกดี

บ้าๆบอๆ อีกคนพี่ชอบนิโคล ออกแนวจิตๆ ดี 555+

รีบๆตื่นกันเด้อ ทู้กกกกกกกกกกกกกกกคน


โดย: น้อง IP: 125.26.192.49 วันที่: 12 กันยายน 2552 เวลา:7:59:20 น.  

 
พิมพ์ชอบนิโคลจิตมากๆ ปลื้มมากเหอะ
ลองๆมาก็คอทนี่ แรร์ แล้วก้เจนิเฟอร์


ตอนเห็นเจนิเฟอร์ครั้งแรกรู้สึกไม่ชอบเธอเลยอะ
แต่พอมาเห้นตอนพูดคุยอะไรยังงี้ขอเชียร์เอเชียเลยค่ะ
เธอเป็นคนที่ดูจะจิตใจดีนะ (ตอนหลังจะร้ายไหมเนี่ย?)

ส่วนผิวสีชอบลูลู่ XD
เอรินเหมือนจะร้ายลึกเลยอะ บริททานี่อีกคน

พี่หมอมารีแคปนะคะ อยากอ่าน ~


โดย: PIMKEE IP: 222.123.126.153 วันที่: 12 กันยายน 2552 เวลา:20:47:52 น.  

 
พี่หมอ ไปไหนน๊าส์ รอแคปอยู่ นะขะ อิอิ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 192.168.1.122, 119.42.71.224 วันที่: 13 กันยายน 2552 เวลา:5:54:26 น.  

 
ชัก ทะแม่งๆแล้ว...
ใครรู้จักพี่หมอบ้างครับ
หรือพี่หมออยู่ไหน ไม่ว่างยังไง
แสดงตัวหน่อยครับ........................


โดย: ROMEO IP: 58.8.212.45 วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:13:22:42 น.  

 
อืม....พี่หมอคงงานยุ่ง

ยังไงก็เอาใจช่วยนะค่ะ

ดูรู้เรื่องมั่งไม่รู้เรื่องมั่ง

พี่หมอ...สู้ๆๆๆค่ะ....ปูเสื่อรอค้า


โดย: devilwaan IP: 124.120.244.175 วันที่: 16 กันยายน 2552 เวลา:21:40:37 น.  

 
เป็นวีคที่น่าตกใจจริงๆ ... ออกคนแรกไม่เท่าไหร่
ตอนแรกคิดว่า ล้อเล่นเออนะ ที่ไหนได้ = =
พอ ... ออกอีกโอ้ยอึ้งเลยจ้า


ไปเร็วมาเร็วทั้งคู่เลย เซงจิต
ตอนนี้ดูวีคที่สองสรุปชอบ นิโคล,ลูลู่,เจนิเฟอร์,แรร์ค่ะ
เมื่อไหร่อีดำนั้นจะออก เก็บมันไว้ทำไม สองอาทิตย์และ


พี่หมอคิดถึงจัง คิดถึงทุกคนเลย
อยากอ่านรีแคป T T


โดย: PIMKEE IP: 117.47.158.42 วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:19:08:19 น.  

 
ย๊า ... ฮู

พี่หมอไปไหนอ่า ... คิดถึงนา


โดย: mashii IP: 222.123.84.116 วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:19:53:40 น.  

 
โอ้ คุณพี่หมอหายไปปป กลับมาไวๆนะคะ ไม่สบายหรือเปล่า ถ้าไม่สบายขอให้ หายไวๆนะคะๆ ถ้างานหนัก ขอให้ งานเสร็จไวๆค่ะ

วีคนี้ บริททานี่ โพสได้สุดยอดมากกกก ชอบนางมากก ตอนนี้ชอบบริท เรย์ แล้วก้อ นิโคลค่ะ


เสียดายคนออกคนแรกมาก ออกแบบ กรูรึที่ออก งงเต๊ก ใครจะไปคาดคิด ทวิสต์อันนี้ไม่ขำเลย


โดย: Bengee IP: 58.9.180.117 วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:22:33:41 น.  

 
แวะมาดูเรื่อย ๆ เลยอ่ะคับ

คิดถึงพี่เจ้าของ blog จังเลย

รออยู่นะค้าบ

ปล. ดู ep.3 แล้ว

น่าสงสาร rachel จังเลยครับ ยังอยากดูเธอไปนาน ๆ จัง

ไม่น่าออกง่าย ๆ เลย

ส่วน courtney ก็น่าสงสารอีก

เฮ้ออออ น่าเปลี่ยนชื่อจาก ไทร่า แบงค์ส

เป็น ไทร่า บ๊องส์


โดย: demoniac IP: 110.164.9.243 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:2:01:49 น.  

 
คิดถึงพี่หมอจังเลย c14
จะกลับมารีวิวไหมคะเนี่ย??


โดย: PIMKEE IP: 222.123.188.48 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:54:44 น.  

 
พรุ่งนี้เจอกันนนนนนนน


America's Next Top Model Cycle 14`


โดย: shinsaibashi วันที่: 13 มีนาคม 2553 เวลา:21:28:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.