You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
25 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.10 :: Salve e benvenuti alla attrarre Italia!!

Bentornata al "America's Next Top Model 10" episodio 10 "Viva Italia" ...tutto la signorina si competere to diventare Migliore Modella a Italia วิ๊ดวิ้วๆ เล่นอิตาเลี่ยนซะเลย เปรี้ยวมั่กมากๆ 555 อย่างที่รู้กันในตอนที่แล้วนะครับว่าไซเคิลนี้ international destinaltion ก็คือที่ อิตาลี มาชิงชัยกัน ณ.กรุงโรม (หากยังจำกันได้ ไซเคิล 2 ก็มาอิตาลีเหมือนกันแต่ไป มิลาน แทน) โดยเปิดฉากมาก็มาถ่ายโฆษณาของ CG เลย แต่ละคนจะทำได้ดีแค่ไหน ลองมาดูกันนะครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
Noi stiamo andando al attraverso il mare

6 สาวสวย หวาน เปรี้ยว ซ่าส์ ก๋ากั่น (และอ้วน) ข้ามน้ำข้ามทะเลจาก NY มาสู่เมืองเเห่งประวัติศาสตร์โลกที่อิตาลี...กรุงโรม แต่ละนางต่างตื่นเต้นกันมากที่ได้มาถึงจุดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Whitney พลัซไซส์คนแรกที่ได้ไป ตปท, Fatima ด้วยลุคแบบ Iman และ body of work ที่ดีแม้จะไม่มีภาพถ่ายแต่เธอก็สามารถเบียด Stacy มาถึงจุดนี้ได้, Lauren สาวพังค์ร๊อคที่ไม่คิดว่าตัวเองจะมาได้ไกลถึงขนาดนี้ เพราะตัวเธอดูจะมีบุคลิกต่างจากสาวๆคนอื่น แต่ที่ดูจะดีใจมากที่สุดคงเป็น Anya นิมฟ์ฮาวายสำเนียงวิงเวียนที่ดูจะตื่นเต้นมาก...ยิ่งมากเท่าไหร่ ยิ่งฟังเธอพูดไม่รู้เรื่องมากขึ้นเท่านั้น 555 ทั้งรัวและเบลอ (ว่าเเล้วก็ขอยาดมเซียงเพียวอิ้วหน่อยสิ) และด้วยความตื่นเต้นของน้องนิมฟ์ เมื่อก้าวเท้าลงจากรถตู้.....พร๊วดดดดดดดด!! หน้าคะมำครับ แป่วววว~~~"Oh great, my first step in Rome and i hitted on the ground" น้องนิมฟ์ said อย่างเขินอายเล็กๆ โถๆ น่ารักจิงๆแม่คู้นนนน ถ้าเป็นพี่นะ พี่ก็คงเดินล้มหัวฟาดพื้นเข้าห้องไอซียูไปเลยเหมือนกัน ถ้าได้ยินเสียงน้องพูดนานเกิน 1 ชม.

สาวๆทั้ง 6 เดินทางชมเมือง (ขอบอกว่าไกลมากกกก) แล้วก็ได้พบกับไทร่าเมลซึ่ง...ชีก็ช่างกล้า เอาหน้าตัวเองปะไปบนภาพของโมนาลิซ่า แต่ขอโทษ...ไม่เนียนเลย!! จ้างเด็กข้างบ้านทำโฟโต้ชอปด้วยราคาถูกๆให้ใช่มั้ยเนี่ย ลงทุนให้มันดูดีกว่านี้หน่อยเถอะเจ๊ ชิส์ เอ้า...มาว่าต่อ ข้อความในจดหมายบอกถึงที่พักของสาวๆในโรม ซึ่งขอบอกว่า สวยมากกกกกกก อลังการงานสร้างจริงๆ ไฮโซยิ่งกว่าใน NY อีกFatima สาวโซมาเลียผู้น่าสงสารที่ผ่านวิกฤติรอดตายแบบฉิวเฉียดจากวีคที่แล้ว ต้องผจญกับอาการป่วยไข้ขึ้นและเพลียเมื่อมาถึงโรม อาจจะเป็นจาก Jet lag หรือความเครียด หรือ....มนต์ดำแค้นฝังหุ่นของ Stacy ที่แช่งชักหักกระดูกเอาไว้!! (แกแย่งที่ช้านนนนน) ยังงัยก็ตาม ชีก็นอนป่วยซมอยู่ในห้องคนเดียว ขณะที่สาวคนอื่นร่าเริงลั๊นลาบนโต๊ะอาหาร Dominique และ Whitney (แทคทีมกันเมื่อไหร่ย่ะยัย 2 คนนี้ เป็นปี่เป็นขลุ่ยกันจริงๆ) เริ่มเม้าธ์ถึง Fatima "ใจเสาะรึเปล่ายะ? เจ๊ก็ป่วยนะ แต่เจ๊ก็เก็บอาการแล้วเชิ่ดหน้าสู้มันต่อไป" เจ๊โด said เร็วๆเหมือนเดิม

น้องนิมฟ์ที่แสนจิตใจงดงาม เห็น 2 สาวเม้าธ์ Fatima ที่นอนป่วยอยู่ก็รู้สึกไม่ดี จึงเก็บเอาเศษอาหารที่เหลือและขนมปังตกพื้นไปให้ Fatima ถึงบนเตียงนอน ไม่ลืมที่จะหยอดยาพิษลงในอาหารด้วย หวังให้เธอไม่ต้องทนทุกข์ทรมานมารับรู้ความจริงอันโหดร้ายของมนุษย์โลกอีกต่อไปแป่ววววววว ล้อเล่นนนนนน 555+ นิมฟ์นิสัยดีจริงๆ เอาอาหารไปให้ถึงเตียงนอนแถมยังถามสารทุกข์สุขดิบอีกต่างหาก "เวลาที่หนูได้ยินเพื่อนๆว่าร้ายคนอื่นเพื่อทำให้ตัวเองดูดีขึ้น หนูว่ามันแย่มากเลยนะ" ขอปรบมือให้น้องนิมฟ์ด้วยครับ แปะๆๆๆ เอาโล่ห์พร้อมสายสะพายด้วยเลย เป็นคนดีจริงๆเลยแม่คู้น ขอให้อานิสงค์ผลบุญนำน้องไปสู่ TOP2 คู่กะน้องแคทนะจ๊ะ

เช้าตรู่ของวันใหม่ สาวๆทั้ง 5 ก็ต้องหงุดหงิดแต่เช้าเนื่องจากน้องเฉื่อย Lauren เกิดอาการติสแตก ลากโน่นไปนี่มาเสียงดังโป๊กเป๊ก ไม่เกรงใจคนอื่นเวลานอน... แต่ใครจะกล้าเถียงมาก สาวโซมาเลียที่เคยเชิ่ดสู้เมื่อครั้งนั้น มาคราวนี้เธอป่วย จึงได้แต่นอนปากพะงาบๆไม่มีเสียง ขณะที่สาวคนอื่นก็ไม่กล้าจะยุ่ง เพราะไม่รู้ว่าชีอัพยามารึเปล่า!!! เกิดอาละวาดบ้าคลั่งเหมือนครั้งที่แล้วก็จะพากันซวยหมด
Vertiginosa lingue

ออกตัวแรงดังเอี๊ยดไว้ก่อนเลยว่า รีแคปส่วนนี้ผมปวดเศียรวิงเวียนมาก!!! ดมเซียงเพียวอิ้วตลอด ทั้งสำเนียงอังกฤษของชาวอิตาลีที่แบบว่าฟังเเล้วจะขาดใจ TT สำเนียงฮาวายแปร่งๆของน้องนิมฟ์ และสำเนียงอังกฤษแท้ๆแต่ปากไวพูดติดจรวดเหลือเกินของเจ๊โด เฮ้อออ สู้ตายจริงๆ 55+

วีคนี้สาวๆจะต้องไปพบกับดีไซเนอร์ชาวอิตาลี Gai Mattiolo ที่ผลิตผลงานที่มีชื่อเสียงต่างๆออกมามากมาย โดยสาวๆต้องพรีเซนท์ตัวเองให้โดดเด่นถูกใจ Mattiolo ระหว่างทางไปหาดีไซเนอร์พวกเธอก็ได้ผ่านร้านค้าแบรนด์เนมชื่อดังมากมาย และได้พบเห็นสาวๆชาวอิตาลีตามท้องถนนที่แต่งตัวได้แฟชั่นมากๆ แหมมม รสนิยมดีกันทั้งประเทศเชียวนะ (จัดฉากแหงๆ...ขอมองโลกในแง่ร้ายรับภาวะโลกร้อนไว้ก่อน)

เมื่อมาถึงห้องเสื้อ พวกเธอก็ได้รับเเจ้งจากหนุ่มอิตาลี (และสำเนียงอังกฤษอัน...TT) ว่าการมาพบดีไซเนอร์ครั้งนี้ก็คือ RC ซึ่งพวกเธอจะได้ใส่ชุดของ Mattiolo แล้วต้องแสดงความเป็นตัวเองออกมา ระหว่างนี้ทางรายการก็ให้ air time แก่ Anya มาก น้องนิมฟ์ออกมาพูดนู่นนี่ต่างๆนาๆ ขี้เกียจแปลเพราะมึนกับสำเนียงหล่อน แต่ก็เอาเหอะ น้องเป็นคนดี (และไทร่าดัน!!) แม้สำเนียงจะแปร่งๆ แต่ก็เป็นแค่เรื่องจิ๊บๆ ถ้าพลาดพลั้งไม่ชนะ ANTM ไซเคิลนี้ ปีหน้าก็เข้าประกวด AF บ้านเรานะ อาจจะชนะได้ เพราะเทรนด์คนดีเคยใช้ได้ผลมาแล้ว!!!เริ่มประเมินได้ (คุณลุง Mattiolo พูดอะไรก็ไม่รู้ สำเนียง....เฮ้อออ ปวดหัว) แต่ละคนก็งัดของดีออกมาโชว์เต็มที่ คนแรกคือ Fatima คุณลุงชมว่าเธอสวยสง่ามากเวลาเดิน....เหรอ?, Dominique คุณลุงชมว่าเจ๊เป็นธรรมชาติมาก (ธรรมชาติของกะเทยรึเปล่า) แต่ก็ดูไม่ Fresh เท่าไหร่...ก็แน่หละ ตีนกาเยอะซะขนาดนั้น ผมว่าคุณลุงเค้าพูดถนอมน้ำใจเจ๊โดแหงๆ ปากบอกว่า "doesn't look fresh" ต้องตีความต่อไปอีกคือ "doesn't look young" และนั่นก็หมายความว่า Old !! นั่นเอง 555, Katarzyna คุณลุงชมว่าเธอสวยมากและเดินแบบได้เจ๋ง, Anya เดินดูทื่อๆนะ แต่คุณลุงก็ บอกว่า หนูเนี่ย...บลอนด์ดีนะ??? (อะไรหว่า คงจะพูดถึงสีผมมั้ง) ดูสดใส อายุก็ยังน้อย, Whitney กับท่าเดินที่แสดงความมั่นใจเต็มเปี่ยม คุณลุงชมว่า...หน้าสวยดี จบ และคนสุดท้าย Lauren ก็อย่างที่รู้ ทื่อๆแข็งๆ เดินคล้ายกับจะแข่งเดินเร็ว คุณลุงคงไม่อยากติเรื่องเดินให้น้องเฉื่อยเสียใจก็เลยหาเรื่องอื่นมาชมคือ "สูงดีนะลูก เรียวขาสวยมาก" ซะงั้น... 55ประกาศผลผู้ชนะที่ได้รางวัลเป็นชุดเดรสยาวไว้ออกงาน red carpet ก็ได้แก่ Anya อีกแล้ว (aka. Again aka. di nuovo!) ไม่เข้าใจอ่ะ ชนะเพราะอะไร ส่วนตัวแล้วเท่าที่ดู ผมว่า Katarzyna หรือแม้แต่ Fatima (ชีพัฒนาการเดินแล้วนะจ๊ะ ก็ไอ้ช่วงที่เก็บตัวเงียบไม่ไประรานใครอะแหละ ^^) ก็ดูจะโอเคกว่า เอ๊ะ หรือว่า....น้องนิมฟ์เป็นคนดีที่ช่วย Fatima ผู้หิวโซและป่วยปางตายไว้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์เลยดลใจให้คุณลุง Mattiolo เลือกหนูนิมฟ์เป็นผู้ชนะ --' อันนี้ก็เป็นเรื่องเหนือธรรมชาติที่คนธรรมดาอย่างผมมิอาจหยั่งรู้ได้~
Irrisoria commerciale : Facile, Brezza, Bella

วีคนี้สาวๆต้องมาถ่ายโฆษณาของ Cover Girl Queen Collection ในอิตาลีครับ ซึ่งก็แน่นอน....เป็นภาษาอิตาลีนะจ๊ะ ลองจินตนาการเล่นๆถึง น้องนิมฟ์ (สำเนียงฮาวาย+อิตาเลี่ยน), น้องเฉื่อยๆ (โก๊ะๆกังๆ) และ เจ๊โด(กะเทยปากไวไฟแรงสูง) แค่คิดก็สนุกแล้ว อิอิ สาวๆต้องท่องบทซึ่งเป็นภาษาอิตาลี พร้อมแอคติ้งประกอบการพูด ปิดท้ายชอตด้วยการไปแอ๊วกับหนุ่มอิตาลี

ประเดิมคนแรกด้วย Anya สวยมากเมื่อเข้าฉากแต่สำเนียง...เอ่อ ไม่เห็นจะต่างกับตอนที่เธอพูดอังกฤษซักเท่าไหร่เลย คือฟังไม่รู้เรื่องนั่นเอง เบลอๆลอยเหมือนตัวเองเมายา!! น้องนิมฟ์คนดีดูซื่อๆใสๆเอ๋อๆ มองนู่นมองนี่แบบไร้จุดหมาย แถมยังแอ๊วหนุ่มแบบอารมณ์เด็กประถมรักแรกแย้ม ประหนึ่ง น้องโฟกัส ณ.แฟนฉัน เหอๆ ก็น่ารักดี

Katarzyna น้องเเคทผ่านฉลุยเลยเรื่องสำเนียง เจ๋งมากๆ เปิดตัวทาลิปสติกแบบเซ็กซี่มาดผู้ดีเล็กๆ แต่อารมณ์โดยรวมยังไม่ได้ ไม่ค่อยอินเท่าไหร่ แถมยังไม่ค่อยแอ๊วหนุ่มอีกต่างหาก ไม่เป็นไรๆ ยังงัยก็เชียร์ 555

Dominique โอ้วพระเจ้า...เเร๊งงงงงง ฮาสุดๆ เจ๊โดงัดเอาสัญชาตญาณดิบ (Basic instinct) ความเป็นกะเทยออกมาอย่างเต็มที่ กริยาอาการเหมือนยัย Jade 6 ตอนถ่ายโฆษณา CG เป๊ะๆ แต่ยัยเจ๊โดดันเรียกวิญญาณของศิษย์พี่ Jaslene 8 มาเสริมพลังอีกแรง (เจ๊เล่นของแล้ววว) ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาคือ....ลมปราณแตกซ่าน!! บู้ลิ้ม ง้อไบ๊ คุนลุ้น และเส้าหลิน ต้องสั่นสะเทือน เมื่อเจ๊โดเข้ากล้อง!!! กะเทยแตกมากกกก ลีลาของเจ๊แรงจนมิสามารถบรรยายให้เกิดอรรถรสได้ถ้ามิได้ชมเอง ทั้งการพูดที่แสนจะเว่อร์ หน้าตาร่าเริงฉีกยิ้มตลอดเวลา (ตีนกาเต็มไปหมด!!!) ท่าทางโดยเฉพาะตอนที่เธอพูดเสียงสูง brasilia!!! แล้วก็โบกผายมือเป็นวงกว้าง 555 เจ๊แกมั่นใจจิงๆ เริ่ดมากกก ขำเอาตายแหนะ ขำโคตรๆ ดูแล้วก็อยากให้เจ๊อยู่ต่ออีกซักวีคเพื่อเรียกอารมณ์ขันคนดู 55+
Lauren น้องเฉื่อยก็ออกแนวฮาอีกคน แต่มาคนละแบบกับเจ๊โดเพราะคุณน้อง....หุ่นยนต์มากๆ แข๊งทื่อไร้วิญญาณ โดยเฉพาะอีตอนเดินเข้ามาแล้วทาลิปสติก 55 เหมือนให้ผู้ชายแมนๆมาแสดงยังงัยยังงั้นเลย สิ่งนึงที่ไม่ชอบในตัวของน้องเฉื่อยคือเธอดูไม่จริงจังเท่าที่ควรครับ เอาแต่คิดว่าทำไม่ได้ ไม่ใช่ตัวเอง แต่แทบจะไม่ลองพยายามหรือตั้งใจทำเลย ดูก็รู้ว่าเธอถ่ายแบบพอให้ผ่านๆไป พูดไปงั้นๆให้จบประโยค อารมณ์และสีหน้ากังวลประหม่าชัดเจน ถอดใจทิ้งซะงั้น เฮ้อออ บอกตรงๆนะ ตกรอบไปเถอะถ้าเป็นแบบนี้ ขอร้อง...Fatima ถึงตัวจะป่วยแต่ใจก็สู้เกินร้อย สำเนียงอิตาเลี่ยนใช้ได้ ออกควบกล้ำ ชัดเจนเป๊ะๆ 55 (ถ้ามาอยู่เมืองไทยคงได้รับตำแหน่งผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นแน่นอน) แต่ท่าทางดูจะออกแนวกรีดกรายหรูหราเกินไปหน่อย มีส่ายเล็กๆด้วย ซึ่ง Mr.Jay ถึงกับออกปากชมว่าเธอคือ The best ของวีคนี้

Whitney ผสมผสานนิสัยและบุคลิกส่วนตัวเข้าด้วยกันเต็มที่ "ก็แน่นอน ชั้นคือพลัซไซส์นางงามคนแรกที่ได้มา ตปท เชียวนะยะ โฮะๆๆ" วิดหนี้แอบคิดในใจ...(เปล่าหรอก ผมคิดแทนให้เอง 555) เธอเริ่ดเชิ่ดหยิ่งมาก ทั้งท่าทางการพูด โดยเฉพาะสายตาจิกพิฆาต (คาดว่าคงแอบจำสายตาคุณป้า Paulina ตอนเล่นละครเมื่อวีคที่แล้วมาใช้) ทาลิปติกได้น่าหมั่นไส้มาก แอ๊วหนุ่มก็แรง แต่ผมว่าผลงานเธอก็ commercial ดีนะ ดีกว่าน้องนิมฟ์ เจ๊โด น้องเฉื่อย แม้ว่ามันจะดูเฟคๆไปหน่อยก็ตาม
Prima giudice a Roma

ณ.ห้องตัดสิน ยัยไทร่าก็ได้ให้ความรู้กึ่งๆอวดโชว์พาวแก่สาวๆว่า "โรมเนี่ยเป็นศูนย์กลางแห่งแฟชั่นเชียวนะจ๊ะสาวๆ แถมยังมีแฟชั่นโชว์ที่ยิ่งใหญ่อลังการมากๆที่ Spanish step ด้วย ซึ่งเจ๊เคยไปเดินมาถึง 4 หนแหนะ" เอาเถอะ ก็มันเป็นรายการของเจ๊ เจ๊จะทำอะไรก็ได้ เชิญ!! คนแรกที่โดนเรียกมาตัดสินคือ Fatima กรรมการส่วนใหญ่ชอบ แต่ติเรื่องที่เธอดูออกแนวเซ๊กซี่เย้ายวนเกินไป, Whitney คุณป้า Paulina รู้สึกว่าเธอเฟคตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมแสดงท่าทางประกอบที่ฮามาก 55+ มีแต่ไทร่าเท่านั้นที่ชมเธอว่า good job, Anya โดนติเรื่องประหม่าอย่างเห็นได้ชัดตอนถ่าย และงุนงงกับสำเนียงที่เธอพูด, Dominique...เจ๊โดยังคงอารมณ์ค้างจากการถ่ายโฆษณา เดินเข้ามาหน้า panel ด้วยท่าทางระริกระรี้สุดแสนจะกะเทย 555 ผลงานของเธอ...ฮาแตกทั้ง panel ครับ Miss.J ถึงกับเสียจริตขำไม่หยุด กรรมการชมว่าพลังงานของเธอเกินพิกัด (แน่หละซิส์ ก็ Jade+Jaslene นี่) แต่คุณป้า Paulina แอบกลัวเวลาโคลสอัพนะ 555
คนต่อมาคือ Lauren กรรมการทุกคนเอ๋อเมื่อดูโฆษณา (ห่วยมากกก) Miss.J ถึงกับชูป้าย "Hell to the NO" ติเรื่องที่เธอไม่พยายามและ ยอมแพ้ง่ายๆ และคนสุดท้ายก็คือ Katarzyna เมื่อถูกเรียกปุ๊บ หนูแคท ก็ออกตัวดังเอี๊ยดทีเดียว (สงสัยอดอั้นมานาน)

" เอ่อ รู้มั้ยคะ หนูว่ามันก็ผ่านมาหลายวีคแล้ว ชื่อหนูอ่านว่า คาทาร์เจนน่า ค่ะ" กรรมการคงอึ้งเล็กน้อย (แต่ผมดีใจที่แคทติเรื่องการออกเสียงชื่อเธอซักที) ไทร่าก็พยายามออกเสียงให้ถูก

"นั่นแหละคะ ใช่เลย" น้องแคท said กลับชิลๆ

การมีปากมีเสียงเรื่องออกชื่อของน้องแคทในวันนี้ทำให้กรรมการหลายคนประทับใจมาก รวมถึงผลงานของเธอที่ถูกยกย่องว่าเยี่ยม โดยเฉพาะป้า Paulina ยกให้เป็น The Best ในขณะที่ไทร่าก็หาเรื่องติว่าช่วงท้ายตอนแอ๊วกับหนุ่มอิตาลีออกแนวน่าเบื่อเล็กน้อยหลังจากวิเคราะห์กันเองอย่างเมามันส์ ชื่อแรกที่กรรมการเรียกเพื่อให้ผ่านเข้ารอบคือ Fatima ตามมาด้วย Katarzyna, Anya, Dominique (ยอมให้เจ๊วีคนึงนะ เพราะเจ๊ฮามาก) เหลือไว้แค่ 2 สาว นั่นก็คือ Whitney ที่แม้ผลงานทุกครั้งที่ผ่านมาจะงดงามมากและการถ่ายโฆษณาครั้งนี้ไทร่าก็คิดว่าเจ๋ง แต่กรรมการอื่นๆทุกคนรู้สึกตรงกันว่าเธอ "เฟค" ซึ่งต้องทำให้ไทร่าหันมามองอีกครั้ง ในขณะที่ Lauren สาวที่ได้ชื่อว่ามี strongest portfolio ในมือ แต่การถ่ายโฆษณาในครั้งนี้มันห่วยมากและกรรมการรู้สึกว่าเธอยอมแพ้อะไรง่ายๆ และผลที่ออกมาก็ตรงใจผมทีเดียว Arrivederci!....น้องเฉื่อย
วีคนี้สนุกมากครับ สนุกจริงๆ ขำแทบตายแหนะตอนถ่าย CG กัน แถมในห้องตัดสิน กรรมการแต่ละคนก็ยังรั่วกันอีก 555 ชอบมากๆ จากที่ดูแล้วคาดว่า TOP3 คงไม่พ้น Fatima - Kat - Anya แน่นอน อาจจะพลิกล๊อค Whitney เข้าเสียบเเทนสาวคนใดคนหนึ่ง ส่วนเจ๊โด.. เตรียมตัวแพคกระเป๋ากลับบ้านนอกได้ 55 ส่วน Lauren ก็สมควรแล้วครับที่ต้องกลับบ้าน ความจริงควรออกตั้งแต่วีคที่เป็น B2 กับ Claire ซะด้วยซ้ำ เฮ้อออ ตอนนี้ขอเชียร์ Kat กะ Fatima ก็แล้วกัน ส่วน Anya...เธอดีเกินไป 555
Prossima settimana สาวๆประจัญบาน Gladiator!!!! เย้
Create Date : 25 เมษายน 2551
Last Update : 25 เมษายน 2551 14:18:27 น. 52 comments
Counter : 1371 Pageviews.

 
buon giorno ค่าาา ~


55555555
ฮาจริงๆให้ดิ้นตาย
วีคนี้สนุกจริงๆเน้อ

ตอนนี้เชียร์ทุกคนยกเว้ยป้าอ้วน


โดย: PIMKEE IP: 124.157.212.31 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:14:23:47 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดด
(คนแรก) อิๆๆ

ขอบคุณ คุณshinsaibashi มากนะคะ

วีคนี้คาดว่าเป็นอีกวีคที่น่าจะสนุกมาก(เพราะหนูยังไม่ได้ดู) อิๆๆ น่าเสียดายน้องเฉื่อยค่ะ หนูชอบเพราะเธอถ่ายภาพออกมาสวย(เกือบ)ทุกครั้ง และน้องนิมป์วีคนี้จากภาพที่แคปมา สวยจังเลย วีคหน้าคาดว่าไม่เจ๊โด ก้อน้องอ้วนต้องกลับบ้านแน่เลยค่ะ

กรี๊ดดดด ลุ้น ๆ


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.185.188 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:14:36:58 น.  

 
สวัสดีค่ะ ชาวบล๊อกเฮียกอล์ฟทั้งหลาย แอร๊ยยยยยยยยยย มาแบบกรี๊ดกร๊าดเหมือนเดิมค่ะ เพราะยังขำท่าทางยัยเจ๊โดไม่หาย นี่ถ้าหล่อนอยู่ภูเก็ตฉันจะให้เข้าแก๊งค์เพื่อนสาวเลยน่ะเนี้ยะ 555+ ขำจริงๆค่ะวีคนี้

สาวๆมาถึงโรมแล้ว พบกับเมลเก๋ๆ ของ "โมไทริซ่า" โดยมีเนื้อความว่า "ไม่ได้มาเที่ยวน่ะย่ะพวกหล่อน พวกหล่อนต้องเจองานหนักแน่ๆย่ะ เพื่อจะออนทอป เข้าจั๊ย?" แต่แก๊งค์สาวนิวยอร์คของเราก็มิได้หวั่นใจไม่กรี๊ดกร๊าดกันตามเคย

มาถึงบ้านปุ๊ป ยัยโซมาเลีย ป๊อกคาที่นอนทันทีอาจจะแบบที่เฮียกอฟโดยมนต์ดำของเพนกวินวูดูอย่างยัยสเตซี่แอนเข้าไปอย่างจัง หมดเรี่ยวหมดแรง ลำบากถึงน้องนิมฟ์ต้องมาหาข้าวหาน้ำให้ ด้วยอนิสงค์ผลบุญนี้ทำให้น้องนิมฟ์ของเราได้เป็น Cover Girl Of The Week ไปเรยค่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะคุณน้อง สาธุ

การแข่งขันระหว่างวีคเป็นการเดินทางไปพบดีไซน์เนอร์ชื่อดัง กาย มาทิลิโอ (ออกเสียงถูกมั้ยว่ะ?) แถมไม่ได้เดินไปหรือนั่งรถไปน่ะค๊า ไปกับโรลเลอร์ค่ะ สาวๆโรลกันสุดชีวิต ยัยลอเรนโก๊ะสุด ล้มคว่ำไปซะหลายรอบ สุดท้ายน้องนิมฟ์ก็ชนะอีกแร้ว สร้างความมิพอใจให้ยัยช้างน้ำ "ล้อเล่นหรือป่าวย่ะหล่อน วีคที่แล้วได้ไปหมื่นดอล วีคนี้ได้ชุดราตรีไฮเอจสุดๆ เชอะ" ดิฉันดูแล้วนึกในใจให้เขาไปเถอะย่ะหล่อน หล่อนคิดว่าถ้าหล่อนชนะแล้วหล่อนจะใส่ได้เหรอไงย่ะ? นั่นมันไซส์สอง ไม่ใช่ไซส์สิบ!

กลับถึงบ้านปุ๊ปเมลใหม่ของ โมไทริซ่า ก็บอกสาวๆเป็นนัยๆว่าพรุ่งนี้ถ่ายโคนาน่ะย่ะ สาวๆกรี๊ดกร๊าดสุดริดยกเว้น น้องเฉื่อยของดิฉันถึงกับออกปากว่า "Crap Crap Crap I'm not Cover Girl" ถูกต้องค่ะน้องเฉื่อย เพราะเขาไม่มีคัฟเวอร์เกิร์ลรุ่นพังค์ร๊อคออกมาขายย่ะ นี่มันรุ่นควีน คอลเลคชั่น แล้วผลก็ปรากฏดังนี้

1. ฟาติมา อืมพูดยาก ดีมากไหมไม่มากน่ะ ดีในระดับที่ไม่คิดว่าชีจะทำได้มากกว่า ออกแนวๆตกใจว่าเออ อีนี่ทำได้
2. น้องนิมฟ์ โอ้ยยย หนูจ๋าลำพังหนูพูดปรกติ เจ๊ก็ฟังมิออกแล้วคะ นี่มาอิตาลีสำเนียงฮาวายอีก ปรากฏว่าหลังเวทีผู้กำกับฮากลิ้งไปก่อนแล้วค่ะแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ออกแนวขรุขระแต่ไม่น่าเกลียด
3. น้องแคท ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ได้เชียร์ออกนอกหน้าน่ะ แต่มีความมั่นใจในการพูด ตรงสเตป คอนเซ็ปต์ สำเนียงเริ่ดมากค๊าคุณน้องไม่เสียแรงเป็นศิษย์ไอวี่ลีค ปรบมือให้ค่ะ แปะๆๆๆๆๆ

4. ยัยเจ๊โด ขำมากๆ ไร้คำบรรยายเพราะมันกลายเป็นเสียงหัวเราะไปหมด ระหว่างสเตปมีวิ่งร่าเริงอีกตะหาก คิดได้เนอะเนี้ยะ
5. น้องเฉื่อย ไร้คำบรรยายเช่นกันค่ะ โอ้วววว ยิ่งกว่าเฮเธอร์ เห็นแล้วอึ้ง รู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่ไม่พยายามกว่านี้ แถมตอนถ่ายยังสบถออกมาอีก จนยัยเจต้องเดินไปบอก "Cover Girl Don't Said Fuck" 555+
6. ยัยช้างน้ำ ถ้าถามเบน่ะ เบให้เต็มสิบโคสะนามันต้องเฟคมันต้องดูแล้วคนจำได้ ดูแล้วมีอะไรพิเศษ เบคิดว่าวิทนี่ย์ทำได้ดีมากๆ เพียงแต่อีพวกกรรมการไม่ชอบที่เธอเฟคแค่นั้นเอง

ห้องตัดสินก็ตามคาดเลย ลอเรนกลับบ้าน จริงๆแล้วน้องแคทน่าจะเรียกคนแรก ถ้าไม่เถียงกะเจ๊ไทร์เรื่องเรียกชื่อ ยัยเจ๊ไทร์นี่ก็เพี้ยน แข่งกันจนจะจบไซเคิลล่ะ ยังเรียกผิดอีก แถวบ้านดิฉันเรียก "เสียมารยาท"ค่ะ แต่ก็น่ะรายการหล่อนนี่ ยอมๆไปก่อน

สรุป วีคนี้สนุกดีก็ตามคาดด้วยลอเรนกลับบ้าน ไม่ตามคาดตอนเรียกคอลเอาท์ ฟาติมาโดนดันซะจนเกินหน้าอีกแล้ว แต่คิดว่าลอเรนถึงจะกลับบ้านก็คงจะมีงานถ่ายแบบแน่นอน วีคหน้า We're Spartan! แต่ไม่ยักกะเห็นโกซีรอบสองแหะ อยากดูโกซีตปท.มากกว่าอ่ะ เรื่องงานมีทติ้งเบคงไม่ได้ไปแน่ๆเลย เพราะยังคงเป็นทาสโรงงานนรกอยู่ ไม่ได้ลาไปไหนเลยเนี้ยะ ถ้าไงใครที่ไปก็ถ่ายภาพมาให้ดูกันบ้างน่ะค่ะ สุดท้ายนี้แทงกิ้วเฮียกอฟ แล้วพบกันใหม่ค่ะ


โดย: Bebe IP: 124.157.244.34 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:16:23:10 น.  

 
วีคนี้ฮาตั้งแต่ต้นยันจบจริงๆค่ะ

ชอบน้องแคท เธอขี่ไอ้รถ2ล้อเคลื่อนที่ถอยหลัง 555+ ตอนเดินแบบก็เดินเก๋นะคะ ตอนแรกนึกว่าเธอจะได้รางวัลซะอีก

ส่วนเจ๊โดกะเทยมากจริงๆค่ะ แต่ชอบเจ๊แกในวีคนี้มาก ฮาสุดๆๆ

ส่วนวิทนีย์ ชีดูโปรมากเมื่อถ่ายโฆษณา แต่เค้ากลัวเสียงหัวเราะของชีแฮะ แต่แอบเชียร์ให้ติดท็อป3 อิอิ

ลอเรน ก็นะ สมควรไปที่สุดแล้วแหละ ปฏิกิริยาการมาต่างประเทศไม่ต่างกับตอนก่อนมาเลย - -*

อันย่า 555+ ตื่นเต้นตั้งแต่ลงรถ ส่วนสำเนียงก็ช่างมันเถอะ (ฮา)

ฟาติมา แอบคิดเหมือนกันค่ะ ว่าแรงแช่งของสเตซี่ลอยมาถึงอิตาลี่รึปล่าว ฮ่าๆๆโดย: ปูเป้ IP: 117.47.124.120 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:17:47:30 น.  

 
ตอนนี้เชียร์ให้ Fatima ไปถึง TOP3 สุดตัวครับ

ถึงแม้จะไม่ชอบนิสัยเลยก็ตาม (ชอบผลงาน+ลุค)


โดย: บันทึกเล่มนั้น IP: 202.91.18.204 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:19:59:33 น.  

 
ไม่มีไรจะกล่าว ฮาขำกลิ้ง เหมือนดู เจมส์กับปังคุง

น้องแคท น่ารัก เหมือนที่คุณ ปูเป้ ว่า ขี่รถถอยหลัง (ใครก็ได้หยุดชั้นที................อิอิ)

น้องแคท คนเดียว.........................

คิดถึงทู๊กกกกกกคน เหมียนเดิม ถึงแม้จะคิดถึง ไมเคิล สกอฟิล มากกว่า ................ แหะๆ


โดย: น้อง IP: 125.24.178.232 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:20:16:20 น.  

 
โฆษณาเจ๊โดโคตรฮาเลย
ส่วนยัย weirdo จอมเงอะงะเนี่ยไม่มีความทุ่มเทให้งานเลยแบบว่า เอ๋อๆ เบลอๆ ตั้งแต่รู้ว่าต้องทำ covergirl ไร้ซึ่งความตื่นเต้น ความกระตือรือร้นในการทำงาน โฆษณาออกมาแบบเอ๋อๆ ดูแข็งๆไงก็ไม่รู้ แอดทิจูดต่ำอย่างแรงดีกว่า อีโบนี่ ไซเคิล 9 ตอนจะลาออกหน่อยนึง เห็นสภาพแล้วรู้เลยว่ามันออกชัวร์ แถมการเดินยังห่วยสุดเหมือนเดิมไม่ได้พัฒนาเล้ย
วัวอ้วนมาอย่างไม่เป็นธรรมชาติ หัวเราะทุก 5 วิ


โดย: ป๊อป IP: 58.8.59.166 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:20:35:55 น.  

 
ผมเชียร์น้องนิมป์และน้องแคทค้าบ

เธอทั้ง2คนทั้งสวย ทั้งเริ่ด ทั้งเชิ่ด และภาพสวยมาก

ผมติดตามตั้งแต่ antm 6 แล้วค้าบ

สนุกมาก

ถึงจะดูแบบภาษาอังกฤษก็ยังมันส์ค้าบ

น้องนิมป์ น้องแคท สู้ๆ

ผมว่าเค้าสองคนยังงัยก็ต้องtop3


โดย: อ้ำค้าบ IP: 125.26.138.150 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:21:50:38 น.  

 
Top 3 ภาคนี้ค่อนข้างชัวร์(เห็นแววกันตั้งแต่ ep 6)
รู้สึกว่าคนไปรอบหน้าจะเป็นนังวัวอ้วน
จากสถิติรุ่ง ตกต่ำ รุ่ง ตกต่ำ มาเรื่อยๆพอถึง ep 9 ก็ฉุดไม่ขึ้นเลย

ep 2 อันดับ 3 จาก 13 รุ่ง

ep 3 อันดับ 8 จาก 12 ค่อนข้างต่ำ

ep 4 อันดับ 2 จาก 11 รุ่ง

ep 5 อันดับ 9 จาก 10 ตกต่ำ

ep 6 อันดับ 1 จาก 9 รุ่ง

ep 7 อันดับ 4 จาก 8 กลางๆ

ep 9 อันดับ 5 จาก 7 ตกต่ำ

ep10 อันดับ 5 จาก 6 ตกต่ำ

แต่เจ๊โดเองก็แย่ไม่ผิดกันยกเว้นช่วงหลังๆซึ่งเจ๊มีพัฒนาการสูงกว่านังวัวอ้วน

ส่วนคาทาร์เจน่านี่อาจไม่ใช่ทางที่ถูกนะจ๊ะ ไปเล่นกับหัวเหม่งไทร่ารู้ว่าเธออยากโชว์ บุคลิก ซึ่งถูกติเมื่อสัปดาห์ก่อนแต่มันออกมาแนวบิชชี่ไปหน่อยแบบว่าไทร่าอาจจะคิดว่า ไม่รู้จักกาละเทศะ


โดย: jay manuel IP: 58.8.249.240 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:22:24:45 น.  

 
ไทร่า ร้ายกาจมาก ตอนที่

Kata - kata what
tyra - whatever just go

รู้สึกอย่างแรงกล้าที่ไทร่าไม่ชอบ คาทา หาข้อติได้ตลอด

ใครไปดู4แพร่งมาแล้ว มายกมือว่าสนุกมากมาย


โดย: eiei IP: 118.174.159.50 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:1:50:58 น.  

 
==============================

ใครเล่น hi5 บ้างคะ

ถ้าเ่ล่น hi5 ต้องไปพลาด application นี้

application ของ antm โดยเฉพาะ

วันนี้เพิ่งไปดูมา ก็เห็นว่าโอ้ว มีของ antm ด้วย

มีรูปเยอะมากๆๆ

เราแอดของเราแล้ว

ลองเข้าไปดูก็ได้ค่ะ

fondest.hi5.com

นี่รูปตัวอย่างนะ(ไม่มีใน episode ที่ผ่านๆมา) ไม่รู้จะขึ้นป่าว

Anya


เจ๊วิดหนี้


เจ๊ allison (ตกรอบไปแล้วแต่รูปถ่ายเยอะมาก)


โดย: aoweenarcher IP: 61.7.178.163 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:14:19:42 น.  

 
พิมพ์ผิดค่ะ

ข้อความบรรทัดที่2

เขียนว่า ต้องไม่พลาด application นี้

โทษทีค่ะโดย: aoweenarcher IP: 61.7.178.244 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:14:20:44 น.  

 
แอลลิสัน โฆษณาให้ OLAY อยู่ที่ไต้หวัน ไม่แปลกหรอกที่รูปจะเยอะ เธอยังบอกว่าเคยมีประสบการณ์นางแบบที่ประเทศไทยด้วยตอน ep 3
วิดหนี้ ถ่ายแบบให้นิตยสาร Jacksonville
อันย่า ถ่ายแบบให้ crfoto
สเตซี่ แอน ก็ถ่ายนะแต่ลืมไปแล้วว่าให้อะไร


โดย: Jay Mauel IP: 58.8.65.243 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:18:14:06 น.  

 
สปอยตอนต่อไป...................
ระวังจะช็อกตาย....ไม่ไหวแล้ววววว


อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ขอลาตายคร่ะ

พอเป็นผีแล้วจะไปบีบคอนังไทร่าคร่าาาาาาาาาาาาาาาาา

ฆ่ามานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนสปอยแบบบอกชื่อ....

//img87.imageshack.us/my.php?image=spoil304cx3.jpg

เตือน...ข้างบนสปอยจริงๆ เด๋วจะหาว่าไม่เตือน.......


โดย: Monoceros IP: 124.122.202.230 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:18:45:03 น.  

 
spoil
ฮือฮือๆ ขอเวลาทำใจหน่อย ไม่นะไม่จริงใช่ไหม เร็วไปไหม กะจะชอบantm cycle10แล้ว แต่ตอนนี้ ไม่ไหวแล้วววท่าดีทีเหลว


โดย: eiei IP: 118.174.218.102 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:21:33:54 น.  

 
วีคนี้ฮาเจ๊โด โคตรๆเลยอ่ะเหอะๆสปอย สปอย สปอย

รู้ว่าใครออกมาตั้งแต่เช้าแล้ว เครียดจัดเครียดจิงๆ ไม่มีกะจิตกะใจทำงานเลยวันนี้ เน่าหนอนมากๆนังไทร่า ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เลย ไปๆ มาๆ เน่ายิ่งกว่า ไซเคิล 7 อีกอ่ะ เสียดายหลายนางมากภาคนี้ ทั้ง เอลิสัน เอมี่ คิม แคลร์ แต่ล่ะนางมี potential ทั้งนั้น แต่นังไทร่าชีคงซาดิสชอบโดนด่ามากกว่าโดนชม เรตติ้งรอบไฟนอลตกแน่ๆโดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:22:29:11 น.  

 
โฮกกกกกกกกกกกกกกกก !ไม่จริงใช่ไหม ??
มันต้องไม่จริงสิ = ="

มันเกิดอะไรขึ้น


โดย: PIMKEE IP: 124.157.136.97 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:23:50:32 น.  

 
เย้ หวัดดีคร้าบบบบ วันนี้ฝนตก...เซ็งมาก รถติด ไปไหนไม่ได้เลย TT

ทักทายรอบวงเลยทั้งคุณ PIMKEE, Thai_SuperModel, Bebe, ปูเป้, บันทึกเล่มนั้น , น้อง, ป๊อป, อ้ำค้าบ, jay manuel, eiei, aoweenarcher, Monoceros และ hanajaja นะครับ คุยเล็กๆน้อยๆต่อนิดนึง

คุณ พี่น้อง - หลงมนต์ ไมเคิล สกอฟิล แล้วหละสิครับ 55+ ผมเห็นเป็นแบบนี้ทุกรายเลย ^^

คุณ อ้ำค้าบ - ผมว่าดูซาวน์แทรคได้อารมณ์และมันส์กว่า UBC พากษ์เยอะเลยนะ อิอิ

คุณ jay manuel - เห็นด้วยเลยครับที่แคทสวนกลับไทร่าอ่ะ แอบหวั่นๆเหมือนกัน เกิดไทร่าผีเข้าอาจจะเอาหนูออกก็ได้ เฮ้อออ

คุณ eiei - มายกมืออีกเสียงว่า 4แพร่ง สนุกมากกก คนทั้งโรงกรี๊ดแตกเลยเวลาผีออก 555 หลอนน่ากลัวดี เหอๆ (ชอบตอน 3 สุดอะคับ ขำปนสยอง)

คุณ aoweenarcher - จิงเหรอครับที่มี application ของ antm อ่ะ...เด๋วต้องไปเก็บมาแล้ว เหอๆ
ขอเม้าธ์นอกเรื่อง antm นิดนึงนะ เมื่อ 24 เมย. ที่ผ่านมา เหล่าซีรี่ส์เรื่องโปรดทั้งหลายของผมก็กลับมาอีกครั้งหลังสไตร์คจบ ดีใจมากๆ (โหลดกระหน่ำอีกแล้วตรู ) ไม่รู้ว่าจะมีใครได้ดูเรื่องเหล่านี้บ้างมั้ยน้อ มาคุยกันได้นะ

Lost 4 Ep.9 :: สนุกมากกกกกกก แบบเฮ้ยยย เจ๋งว่ะ Ben เท่ห์มาก เล่นฉากอารมณ์ดีโคตรๆ (เชียร์ให้เข้าชิงรางวัลเลยอ่ะ)ใครติดตามเรื่องนี้อยู่ไม่ควรพลาดเลยนะครับ เพราะปริศนาหลายอย่างเริ่มพอจะเห็นคำตอบแล้ว

Desperate Housewives 4 Ep.12 :: เฮฮาปนซึ้งเหมือนเดิม อยากให้ Katherine มาเป็น regular cast จังอ่ะ ชอบเวลาปะทะคารมกับ Bree 55+

Grey's anatomy 4 Ep.12 :: ก็ตามสไตล์ Grey's อะครับ ซึ้งๆหน่อย ที่น่าสังเกตคือ McSteamy หล่อขึ้นมากกกก

Ugly Betty 2 Ep.14 :: โรแมนติกและซึ้งอ่ะตอนนี้ ขอเชียร์ Gio & Betty สุดๆ

สรุปแล้วการกลับมาครั้งนี้ความสนุกไล่จาก Lost > Desperate housewives > Ugly Betty > Grey's anatomy
ยังไม่กล้าอ่านสปอยอ่ะ เหอๆ กลัวๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:23:52:30 น.  

 
นี่เป็นข้อมูลของวีคหน้านะครับ


WEDNESDAY, APRIL 30

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL 10" — (8:00-9:00 p.m. ET)

"We are Spartans!" Episode 11

TYRA PHOTOGRAPHS THE MODELS — The models embrace their inner warriors when they learn Gladiator-style fighting complete with swords. The challenge winner hits the streets of Rome on a shopping spree. Tyra Banks photographs the models in an old Roman castle and is startled by one model's unique beauty (#1010).พรีวิวตอนต่อไปครับ

นี่ก็อีกหนึ่งพรีวิว...อาจจะเห็นแล้วเพราะอยู่ท้ายตอนที่ 10

อันนี้เป็นส่วนหนึ่งการถ่ายภาพของเจ๊โด...ทำได้ดีทีเดียว

ไปอ่านบทสัมภาษณ์ของ Lauren แล้วได้ดูที่เธอให้สัมภาษณ์กับ Jason C. มาอะครับ แรงใช้ได้ทีเดียว 555 เธอไม่คิดว่าตัวเองจะต้องตกรอบเมื่อยืนคู่กับ Whitney (เธอเน้นว่า "ผู้หญิงอย่าง Whitney" เหอๆ) แล้วผลงานโฆษณาคนอื่นๆก็ห่วยเหมือนกัน เช่นของ anya และ dominique (เธอบอกว่าเจ๊โดเหมือน hooker คับ...แรงงงง) เธอเลยรู้สึกไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่

อ้อ ตอนนี้เธอเชียร์ Kat & Anya คับ ^^โดย: shinsaibashi วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:0:01:13 น.  

 
รู้ได้ไงว่า คนที่สปอยออกอ่า
เอาจากเวบไหน
ขอมั่งดิ
จิงเหรออออ
โกดละ
เหลือคนที่พอจะชอบบ้างอยุ่คนเดียว


โดย: ง่า IP: 218.186.8.12 วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:0:35:41 น.  

 
นั่นจิ spoil เอามาจากหนาย

มะอยากจะเชื่อเลยอ่ะ เซ็งจิต เชียร์เจ๊แกมาตลอด

เซ็งนัง tyra ตั้งแต่ที่ saleisha ชนะแทน chantal ละ (ขอโทษคนชอบ saleisha ไว้ ณ ที่นี้ด้วย)

นังdo ก็อยู่มาซะไกลเชีย มะน่าเล้ย drag queen


โดย: aoweenarcher IP: 61.7.179.223 วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:1:38:27 น.  

 
เอ่อออ
เฉื่อยพูดแรงจริงเน้อ ~~

อยากดูวีคหน้าเร้วๆโดย: PIMKEE IP: 124.157.136.228 วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:18:38:38 น.  

 
มาขอกรี๊ดที่นี้หน่อยค่าาาาา ~~


แก้มชนะ เฮ้ๆๆๆๆ


โดย: PIMKEE IP: 124.157.136.228 วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:23:21:37 น.  

 
ดีใจจริงๆคับ แก้ม ได้เป็น เดอะ สตาร์เย้ เย้ เย้
แต่คงดีใจไม่ได้กี่วัน


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:23:43:42 น.  

 
ดีจ้า ทู๊กกกคน พักนี้อาจจะไม่ค่อยได้คุยกะพี่นะ....
เพราะว่า...พี่ต้องไปขอนแก่น ไปซับน้ำตาให้น้องรุจค่ะ


โดย: น้อง IP: 125.27.216.2 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:8:16:48 น.  

 
หวัดดีวันจันทร์คร้าบบบบบบบบบบ

ยินดีด้วยกับ แก้ม ขอปรบมือให้ แปะๆๆ

ทักทายทุกคนรอบวงเหมือนเดิมน้อ

เอาภาพ post show ของสาวๆมาให้ดูกันนะครับ


ปิดท้ายด้วยภาพหมู่ของสาวๆ รวมรุ่นกันที่ไหนเนี่ย อยากไปมั่งจัง ประกอบด้วย อะทอลย่า ยัยม้า แอ๊บบี้ คุณแม่ น้องเฉื่อย น้องแคท
แล้วคนอื่นๆหายไปไหนกันเนี่ยปล.เรื่องมีตติ้ง เป้นงัยบ้าง ยังสนใจกันอยู่มั้ยครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:10:06:33 น.  

 
สัปดาห์นี้ ลอเรนดูยิ่งกว่าเฉื่อยอีกค่ะ เหมือนไม่รับรู้แล้ว หมดไฟไงไม่รู้ ดูแล้วรู้เลยว่า ออกแน่ๆ


ปล. หลังๆ ดูpreviewมา เดาออกเลยว่าใครจะออก


โดย: Bengy IP: 58.9.180.118 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:11:23:16 น.  

 
กรี๊ดดดดดดด

อย่าบอกนะคะว่ารูปข้างบนนี้รวมพลคนตกรอบ

แอร๊ยยยยย ไม่ยอม ๆ ๆ

ปล. ปาร์ตี้ วันไหนคะ


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.183.118 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:11:36:05 น.  

 
อยากบอกเจ้าของบล๊อกและคนส่วนใหญ่ที่ชอบแคท
เกี่ยวกับเรื่องที่สปอยนู๋แคทซะออกนอกหน้า
ทำให้คนอื่นๆ ในไซเคิลต้องหลีกให้เธอ
ว่ามากเกินไปหน่อย
แต่ในใจก็เชียร์นู๋เค้าอยู่ แต่อยู่รองจากเอนย่าที่เป็นนัมเบอร์วัน
คราวหน้าก็นิดนึ่งนะจ๊ะ เจ๊ขอทีละ

ส่วนเรื่องสปอยว่า
คนที่รู้ว่าใครจะออกนั้น อาจเป็นเรื่องจริง ได้ข่าวคราวมาจาก เอเจนซี่ที่เอนวายนะจ๊ะ เจ๊จะบอกให้

ปล. 4แพร่งชอบตอนพลอย ตอนสุดท้ายนู๋ ดาย ได้ใจมาก
เดอะสตาร์ ปีนี้ คุณคือคนที่ชั้นเชียร์อยู่


โดย: ไทร่าน IP: 203.131.208.115 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:13:20:59 น.  

 


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:14:20:22 น.  

 
แคทสวยเริ่ดอยู่คนเดียว ส่วนนางอื่น...


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:14:24:45 น.  

 
สปอย

antm10 ต่อไปใครชนะไม่สนใจแระ ช่างเหอะ ดูแบบแกนๆแต่ ผิดหวังนิดๆถ้า แอนย่าได้ เหมือนคัดคนเก่งๆเพื่อหลีกทางให้เธอ

เดอะสตาร์ดีใจโครตๆๆ แก้ม ชนะอ่า

ปีนี้ เปิดตัวมาเป็นมะลิซ้อน พอแตกใบอ่อนเป็นใบกัญชา

FATIMA สู้ต่อไป สาวโซมาเลียสู้ชีวิต


โดย: eiei IP: 118.174.194.24 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:17:33:19 น.  

 
สปอยสี่แพร่งสี่แพร่งตอน พลอยตายก็สมควรแระอ่านะ แย่งแฟนชาวบ้านมาเองหนิ สมน้ำหน้าเนอะ น่าจะแก้ผ้าด้วยตอนตายด้วยอิอิ
แต่สงสัยปิ่นนางเอกตอนแรกอ่ะ แค่จ้องตากับคนตายตาไม่หลับชะตาเลยขาด โครตซวยเลยยอ่ะ


โดย: eiei IP: 118.174.194.24 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:17:38:04 น.  

 
เอารูป katarzyna มาฝากโดย: aoweenarcher IP: 61.7.182.2 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:17:41:55 น.  

 
++++++++++++++ SPOIL +++++++++++++++++

เอามาจาก youtube
//www.youtube.com/user/Jennelyn0021
Spoiler About ANTM Cycle 10 Episode 11

Katarzyna Dolinska Goes Next Week
Babycakes Said (Her Spoilers Are 100% True)

"We are Spartans!"
TYRA PHOTOGRAPHS THE MODELS
the models embrace their inner warriors when they learn Gladiator-style fighting complete with swords. The challenge winner hits the streets of Rome on a shopping spree. Tyra photgraphs the models in an old Roman castle and is startled by one model's unique beauty
โดย: aoweenarcher IP: 61.7.182.2 วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:17:44:13 น.  

 
สปอย ระคนตัดเพ้อ ด้วยอัดอั้นแอนด์น้อยใจ แซมด้วยรูปเป็นระยะๆ ย้วยเยี้ยด้วยความเห็น วิเคราะห์ตามเท่าที่รู้

ถ้าใครยังไม่อยากรู้สปอย รอจนวันพฤหัส พอรู้ผลแล้ว กลับมาอ่านก็ดีเน่อ

ด้านล่าง ถือว่าสปอยนะจ๊ะจริงๆ อิชั้นก็ชื่นชอบ อันย่า ไม่น้อยไปกว่า แคท ค่ะ เพราะจิ้นคู่นี้อยู่ เย้ยยยยยยยย ก็คนมันน่ารักอ่ะ


ทำให้อิชั้นรู้สึกหน้าชาทุกครั้งที่อ่านกระทู้ใน พันทิป เพราะ คนด่า อันย่า เยอะกว่า เจ๊โดอีก
คราวที่ตั้งกระทู้โพสเซทรูป ชอนทอล กะ แดเนียล นั่น เพราะระบายอารมณ์หงุดหงิดที่มีคนด่า อันย่า เยอะ
นะนั่น (อุ๊ย ความแตก)

อิชั้นไม่เข้าใจคร่า อันย่า ทำอะไรผิดในสายตาคนไทยคะ


เธอก็ค่อนข้างเก่งพอตัวนะคะ ถึง ไทร่า ไม่ดัน ก็มาได้ไกลค่ะ
(แต่ แชลเลนจ์ ล่าสุดที่ชนะเดินแบบ อิชั้นก็ข้องใจเหมือนกันอ่ะ)


เชื่อดิ แคทออกคราวนี้ เมืองนอกด่าเจ๊โดระงม (ว่าหน้าเหี่ยวหน้าทนอยู่มาได้ไงฟะ)
แต่เมืองไทย อันย่า โดนด่าเละแน่ๆ คร่ะ โธ่ถัง
อิชั้นกำลังโกยรูปเซทใหม่ๆ เตรียมโพสระบายสติอารมณ์อยู่เนี่ย ได้โพสแหงๆ


เรื่องแคทออก อิชั้นก็สติแตกคร่า ความฝัน ไฟนอลทู ของอิชั้นพังยับไม่มีชิ้นดี
ยิ่งเห็นรูป โพสท์โชว์ อิชั้นก็เสียดายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แต่ละรูป แจ่มมากๆๆ เห็นแล้วแทบหยุดหายใจไปเลย แบบว่า ชอบหน้ากับสายตาแคทอ่ะ เขิลลลลลล

ไทร่า เมนส์หมดแล้วแหงๆ เฮ้อ ยังทำใจไม่ค่อยได้เลยค่ะ

อย่างไรก็ตาม แฟนคลับแคทที่เมืองนอก ส่วนที่รู้สปอยแล้ว ส่วนใหญ่ก็พอจะทำใจได้บ้าง เพราะเตรียมใจไว้ตั้งแต่ตอนได้ ตัดต่อแบบ นิโคล ซีสาม แล้ว โอกาสรอดน้อย...

แต่น่าแปลก ตอนนี้แฟนคลับกลุ่มที่เสียวสันหลังที่สุดตอนนี้คือ...แฟนคลับอันย่าค่ะ ซึ่งน่าจะรู้สปอยกันทุกคนแล้วมั้ง
เ้พราะนอกจาก ความฝัน ไฟนอลทู ร่วมกัน สองคลับ แล้วใครชนะก็ได้ จะล่มสลายแล้ว
ถึงแม้แฟนคลับอันย่าส่วนหนึ่งจะเชียร์ อันย่า ให้ชนะก็ตาม

แต่อีกส่วน ก็ตระหนักว่า ตัดต่อแบบ นิสัยแสนดีดี๊ดี + ได้เรียกชื่อคนแรกเป็นประจำ แบบ แคเลน โจนนี่ ชอนทอล แบบนี้....
แต่ละนางในอดีต...ที่สอง ค่ะ
อิชั้นยังยืนยัน ว่า อันย่า น่าจะได้ที่สองค่ะ
ที่สำคัญ คนที่ พอร์ตแข็งที่สุด ไม่ค่อย ชนะหรอกค่ะ
(ความเห็นส่วนตัว - เห็นด้วยกับบางคนที่เคยบอกว่าพอร์ต เมลโรส แข็งกว่า แคริดี้
- และอิชั้นคิดว่าพอร์ต บริททนี่ แข็งกว่า แจสลีน นะ)

ถึงแม้ใจจริง ตอนนี้อยากจะให้ อันย่าชนะก็ตาม (ล้างแค้นให้แคทด้วย...)


เผลอๆ คนที่จะยืนคู่กับ แคท ตอนออก อาจจะเป็น อันย่า ด้วยซ้ำ

เดิม กลุ่มที่เชื่อว่า อันย่าต้องได้ที่สอง ล้วนแต่ยกให้ แคท ได้ที่หนึ่ง
แต่...เมื่อเหตุเป็นฉะนี้...บวกกับ การถ่ายรูปในคราวที่แคทออกนั้น ไทร่าเป็นตากล้องเอง (มิน่า...)
และ พรีวิวก็ระบุชัดเจนว่า ไทร่าได้ประจักษ์ถึงความงามอันเป็นเอกลักษณ์ มิซ้ำใคร...ซึ่ง
อาจจะเป็น.....เจ๊โด

ทำให้ แฟนๆ อันย่า แทบจะกลั้นใจตายล่วงหน้า เมื่อจิ้นว่า...เจ๊โด...ชนะ อันย่า


ขอกลั้นใจตายด้วยคน...

อื่มมมมมม ไทร่าก็ช่างดันไม่ดูตาม้าตาเรืออยู่ซะด้วยสิ
อย่างน้อย น้องเห็ด ก็ยังเข้ากันกับ เซเว่นทีน อยู่บ้าง แต่ เจ๊โด...น่าจะเหมาะกับ เซเว่นตี้ มากกว่า
หน้าแก่กว่า เรเน่ หลายเท่า เหอๆ คงไม่ต้องพูดถึง พอร์ตเจ๊โดนะ...กะเทย คุณแม่ แม่มด เจด... บร้าซิลเลี่ยยยยยย

หันไปมองอีกทาง ที่อิชั้นเคยบอกว่า "หมาป่าหาเรื่องลูกแกะ" กรรมการจะหาเรื่อง แคท กับ วิดหนี้ นั้น...
ปรากฏว่า แมวกับหมู กรรมการเลือกที่จะเก็บหมูไว้ค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดด
ยิ่งอิชั้นดันคาดไว้ว่า ใครที่รอดไปได้จะมีโอกาสชนะ ยิ่งรู้สึกสยิว...

ยังไงล่ะ ครือ พลัสไซส์ชนะน่ะ ไม่เป็นไรหรอก แต่ ทำไมต้องเป็น วิดหนี้...
ถ้า วิดหนี้ ชนะ ให้ ทอคคาร่า หรือ ซาร่าห์ ชนะดีกว่านะ
ไม่รู้สิ แต่นอกจาก เธอปิดปากเวลาถ่ายรูปไม่ได้แล้ว นิสัยเธอดูๆ ไปน่ากลัวกว่า ฟาติมา หรือ เจ๊โด ซะอีก
แล้วปรากฏว่า (อดีต)เพื่อนร่วมแก๊ง อย่าง ลอเรน กลับพูดถึง วิดหนี้กับนิสัยแย่ๆ และความไม่จริงใจ

เทียบกับเพื่อนร่วมแก๊งค์อีกคนอย่าง แม่แคลร์ น้องเฉื่อยก็รักปานจะกลืนกิน...


(เสียงพูเดิ้ล ช่องสาม) ปานจะกลืนกิน...

แถม รูปในอดีต สมัยยังรวมแก๊งค์


เอ่อ ข...ขาน้องเฉื่อย ยังกะ แฝดอแมนด้า

จะว่าไป การตัดต่อของ วิดหนี้ ก็ไม่ค่อยงามนัก (อวดดี+พูดลับหลัง+กิริยานางงาม) ถึงปกติ ผู้ชนะจะได้รับตัดต่อ แบบสองด้าน แต่นี่ก็เกินไปหน่อย นอกจากตอนปกป้อง น้องเอม ในศึกชิงฝักบัว กับ ใจสู้ท้าโก-ซี ก็ไม่ค่อยมีด้านดีเท่าไหร่แฮะ เหอๆ
(เธอเป็น คนเล่าเรื่องประจำไซเคิล ด้วยนะ ได้พูดบ่อยมากกกก ตอนสเตซี่แอนออก วิดหนี้ได้พูดตั้ง สิบเอ็ด ครั้ง ตลอดทั้งตอน
ตอนที่ วิดหนี้ ออก เธอคงได้พูดคนเดียวทั้งตอน เหอๆ

ตัวอย่างคนเล่าเรื่องในไซเคิลอื่นๆ ก็เช่น ทอมคิม ดิออน บิอังก้า เป็นต้น แต่ละคน...เอ่อ)

และอย่างที่พูดไป...รางวัลผู้ชนะ...สัญญา อีลีทโมเดล สาขานิวยอร์ก ไม่มีแผนกพลัสไซส์ เค้าจะเปิดแผนกใหม่ หรือ ย้ายมาจากสาขาอื่น เพื่อ วิดหนี้ (และไทร่า) เลยรึ
ไทร่าเองจะกล้าดันพลัสไซส์ให้ชนะรึเปล่า...
(ข้อสังเกต พลัสไซส์ที่ได้ข้ามทะเล ต้อง บิช ด้วย ไม่งั้นเก่งแค่ไหนก็ไม่รอด...
พลัสไซส์อีกคน และเป็นคนแรกที่ได้ข้ามทะเลก่อนวิดหนี้ คือ โรบิน ไง ไทร่านับป้าแกเป็นพลัสไซส์ด้วยนะ
เหตุที่มีผนังรูป โรบินเอ่ยวาจา อยู่ในบ้านนางแบบ อาจเพื่ออวยชัยแก่ วิดหนี้กระมัง)

รายชื่อพลัสไซส์ตามที่รายการนิยาม
ซีหนึ่ง - โรบิน (แม้จะใหญ่แค่ตูดกับขาก็ตาม แต่ก็ถือว่าเธอคือพลัสไซส์คนแรกของรายการ และคนแรกที่ได้ข้ามทะเล)
ซีสอง - แอนนา
ซีสาม - ทอคคาร่า
ซีสี่ - ไม่มี (บริต้า ตัวใหญ่ที่สุดในหมู่สาวๆ แต่ไม่ใช่พลัสไซส์, ซาร่าห์ ตัวตันๆ แต่เธอก็ไม่ใช่, คีนย่าห์...แข่งต่ออีกเดือน เธออาจได้เป็น เหอๆ)
ซีห้า - ไดแอน
ซีหก - ไม่มี (เคยเห็นหลายๆ คนเข้าใจว่า คาริ เป็นพลัสไซส์ ไม่ใช่ซะหน่อย)
ซีเจ็ด - ไม่มี (อันชัล ก็ใกล้ๆ แล้วนะจ๊ะ เกิดมาอึ๋ม แล้วยังกินทมิฬอีก เหอๆ)
ซีแปด - วิดหนี้, ไดอาน่า
ซีเก้า - ซาร่าห์
ซีสิบ - วิดหนี้


มาจะกล่าวถึง ฟาติมา...
พูดตรงๆ อิชั้นเริ่มมีความเห็นเอนเอียงมาทางที่ ฟาติมา อาจจะชนะ...ก็เป็นได้

อ๊ะๆ บางคนอาจบอกว่า ปีที่แล้ว คนดำ เพิ่งชนะไปนี่ คนดำชนะทุกสามปีไม่ใช่เหรอ ฯลฯ
ครือ...ไทร่าไม่ได้ระบุแพทเทิร์นนี้ไว้ซะหน่อย แฟนรายการทั้งหลายเป็นผู้ตั้งข้อสังเกตขึ้นมาเอง

ก็นั่นล่ะ แพทเทิร์นผู้ชนะกับผมสั้นยาว ยังถูกทำลายด้วยการที่แคทออก
ไทร่าก็อาจจะทำลาย แพทเทิร์นผู้ชนะผิวดำทุกสามปีอีกก็ได้

ดูจากการตัดต่อแล้ว ตอนนี้ อัตราการ บิช ของ ฟาติมา หายไปหมดสิ้นในช่วงนี้
หลังจากครั้งสุดท้ายที่เธอสำแดงเดช โกนจั๊กกะแร้ ทาโรลออน ปะทะ น้องเฉื่อยอาละวาดไปในกรณีกาแฟ
(สังเกตดีๆ ช่วงต้นๆ ฟาติมาเธอถือโรลออนอยู่นะ...เธอโกนรักแร้แว้ววว

เหลือแต่ น้องดำที่มีแววนางแบบ ผู้สู้ชีวิต ซุ่มฝึกฝนการโพสและการเดิน วิ่งสู้ฟัดเพื่อให้ได้เอกสารเดินทาง ซ้ำยังป่วยพะงาบๆ แต่ก็ยังถ่ายโฆษณาได้ดีจนถูกเรียกคนแรก บวกกับภูมิหลังที่รันทดที่สุดเท่าที่เคยมีรายการมา...

เฮ้ย...นี่มัน ตัดต่อแบบ อีวา นางร้ายกลับใจ เวอร์ชั่น ดราม่ากว่า สิบเท่า

และตอนนี้ อย่าลืมว่า พอร์ตเธอก็อัพเกรดขึ้นแยะ เฟิร์สคอลก็ตาม อันย่า อีกครั้งก็ทัน
ขณะที่ วิดหนี้ มีแค่หนึ่งครั้ง ส่วนเจ๊โด ไม่มีเลย (อาจจะได้ครั้งแรก ตอนแคทออกเนี่ยแหละ)

เผลอๆ เรื่องเดินแบบ ฟาติมาอัพเกรดจนเดินดีกว่า อันย่า(ซึ่งปกติธรรมดา ไม่ดีไม่เลว)

แต่บางที การที่อิชั้นคล้อยไปทาง ฟาติมา อาจเพียงเพราะไม่อยากให้ เจ๊โด หรือ วิดหนี้ ชนะก็เป็นได้

สุดท้าย...
อันย่า - ฟาติม่า ไฟนอลทู เถอะนะ


โดย: Monoceros IP: 124.122.200.235 วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:0:41:09 น.  

 
มีสปอยเล็กน้อยเน้อ ~~


อ่าาาา คิดเหมือนกันค่ะ ว่าอยากให้ฟาติมาชนะ(มากกว่านิมฟ์)
ถึงจะเชียร์เจ๊โดก็เถอะ แต่เจ๊ก็ยังไม่เหมาะที่จะชนะอยู่ดี
ยิ่งยัยอ้วนยิ่งไม่ชอบมัน! หลังๆมานิสัยแย่ไม่ไหวแล้ว

เลวร้ายมาก = ="
ยิ่งดูยิ่งปวดหัว แต่อยากให้ยัยหมูหลุดก่อนเจ๊โด
ไม่งั้นเซงตาย เฮ้ออออ ~


โดย: PIMKEE IP: 124.157.140.180 วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:8:23:17 น.  

 
สำหรับคุณๆที่ชอบแคท มีคนบอกว่าไปดูสปอยมาแล้วบอกว่าแคทกลับบ้านรอบหน้าอ่ะ
แต่มันอาจจะมั่วก็ได้อยากให้วัวมันกลับบ้านรอบหน้า
แต่แคทออกก็ดีอย่าง อันย่าจะได้ไม่ต้องแข่งรันเวย์ในไฟแนลี่(ถ้าแคทดันติด)เพราะแคทเดินเฟียซมากอ่ะ ห่วงแทนอันย่า
แต่ถึงแคทติด ไทร่าก็คงต้องเลือกอันย่าอยู่ดี 555+โดย: Jay Manuel IP: 58.8.60.56 วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:21:11:06 น.  

 
ความคิดเราเรากะอเมกันไม่เหมือนกัน
เราเรากะเค๊าถึงชอบไม่เหมือนกัน
........ ... . -*-


มาเหนของจิง . Lauren นี่ยังไม่เรียกว่าแรงดิ๊
คนส่วนใหย่ชอบ Lauren กัน . ได้ covergirl of the week ตั้งครั้งสองครั้ง
แต่ personality แบบ Dominique กะ Whitney อ่ะอย่าชนะเลย - -
spoil babycakes บอกว่า katarzyna จะออกก้อมีโอกาสสูงอยุ่
แต่ให้ชีออกไปก้อดีอย่างนึง . ชีจะได้ไปหาเอเจนซี่บุ๊คงานเรวเรว


.. แต่เดาได้อย่างนึง
Dominique ติด top 3 แหงม - -
โอ่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ย
Fatima ก้อดีขึ้นนะเรื่องปากเรื่องไรงี้
แต่ถ้าชีได้ขึ้นมาเด๋วจะเปนเรื่องตอนหลังอีก
เพราะกฎบอกว่า must be a US citizen
แต่ชีเปน Refugee ==
เงอ .

A N Y A !!


โดย: tckz IP: 69.131.104.132 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:4:01:20 น.  

 
TOP 3 น่าจะเป็น เจ๊โด อันย่า กับน้องมืดฟาติม่า ส่วนน้องอ้วน วิทนี่ย์ กลับไปรอที่เมกาได้เลยค่ะ


และจากรูป Short Cut นั้น ฟาติม่า รีทัชได้สวยมากค่ะ เธอน่าจะยืนรอ ไฟนอล แน่นอน ส่วนป้าโด กับน้องนิมป์ต้องลุ้น เพราะรูปน้องนิมป์ไม่สวยเลย เจ๊โดรีทัชได้เวิร์คกว่า และถ้าเป็นเหมือนทุกครั้งคงมิน้อยถ้าน้องมืดได้รับมงกุฎต่อจากน้องเห็ด

เศร้าจิตค่ะ ตอนนี้ถ้าวีคหน้าน้องแคทตกจริงก็คงต้องเชียร์ อันย่า เท่านั้นค่ะ


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.182.164 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:9:35:49 น.  

 
อันที่จริงที่คุณ shinabashi เอามาลงมันเป็นพรีวิวต่างหากไปเปิดดูใน youtube ก็ได้ของ 8MissBitch8


โดย: moss IP: 58.8.64.100 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:11:01:55 น.  

 
สปอย


CHEER FATIMA อ่ะ ถูกชะตาตอนนี้สุดแล้ว ถ้า สปอย ที่รักเราออกเป็นเรื่องจริง เราเชียร์ฟาติมาต่อ


โดย: eiei IP: 118.172.228.237 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:13:10:24 น.  

 
ใครว่ายังไงไม่รู้ แต่ตอนนี้ขอแหวกแนวเชียร์เจ๊โด 555

เหมาะสมกับตำแหน่งมิสอัลคาซาร์มากๆ

โอ้ย!! ไม่ไหวๆๆ ขอขำตัวเองก่อน อิอิอิ ชอบๆๆ เจ๊โดปากไวฮาดีมากค่ะ


โดย: flint IP: 168.120.104.182 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:14:30:50 น.  

 
สปอยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อันดับการเรียกของไทร่า

โซมาเลีย
เจ็โด
อันย่า

b2
นังวิดหนี้(เกลียดมัน)
แคท ออก


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:20:08 น.  

 
ฮู้ยยยยยยยยยยยยยยยยย คิดถึงทู๊กโคนนนนนนนนครค้า ไม่ได้เค้ามาตั้งนาน ว่าแต่เราทุกลืมเค้าป่าวเนี่ย T-T น่าสงสารจังเราโดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.62.36 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:47:14 น.  

 
ใจหายเหมือนกันนะจ๊ะเนี้ย

ไปดูในwikiแล้ว เหอๆ

เห้นมะล่ะ สายเจ๊ แรงนะค่ะ
คุณน้อง


โดย: ไทร่าน IP: 203.131.212.75 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:04:13 น.  

 
ในที่สุดก็เป็นวันของแคท...เสียใจด้วยนะทุกคน

พูดว่าจะเลิกดูหลายรอบละ ไอ้รายการเนี้ยยย
สุดท้ายก็ติดมันทุกปี ตูละเซ็ง


โดย: shikie IP: 124.121.200.89 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:51:30 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=VYAHO5yidKs

Katarzyna from ANTM 10 talks to Jason C.


โดย: ไทร่าน IP: 203.131.212.75 วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:46:36 น.  

 
a href="//www.glitterdd.com/glitter_view.php?catid=2&id=588" target="_blank">ทักทาย9


Glitter Comment โดนๆที่ GlitterDD


โดย: +LuxuryPeanut+ วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:06:33 น.  

 
บทสัมภาษณ์ Kat หลังออกค่ะ

//www.fansofrealitytv.com/forums/america-s-next-top-model-10/74508-interview-katarzyna-i-do-have-personality.html


โดย: Monoceros IP: 124.122.201.241 วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:37:41 น.  

 
เพราะอะไร วีคนี้ถึงยังไม่มีไฟล์บิทมาให้โหลดซักที

เพราะประท้วงการตัดสินงั้นเหรอ

หรือเพราะอะไร?


เพราะอะไรที่ทำให้ my love ต้องจากไปก่อนเวลาอันสมควร


เศร้า...


โดย: shinsaibashi วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:39:26 น.  

 
//www.youtube.com/user/888770

แบบยูทูบนะค๊า

กระซิกๆ


โดย: ปูเป้ IP: 222.123.68.41 วันที่: 3 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:52:39 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.