You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
14 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 
New Chapter Beginning : America's Next Top Model Cycle 14

สิ่งที่ทำให้ ANTM เป็นรายการที่สตรีแอนด์เก้งกวางทั้งหลายทั่วโลกพากันรอคอยติดตามชมกันอย่างใจจดจ่อรอชมคืออะไร.... แฟชั่นเก๋ๆ โฟโต้ชู๊ตแปลกล้ำ รันเวย์สุดเฟียซ เหล่ากิบบอนสูงยาวเข่าดี หรือดราม่าละครหลังข่าว??? whatever...ยังงัยซะ สิ่งที่จริงแท้แน่นอนที่ทำให้รายการมัดใจคนดูคงเป็นเรื่อง "การถ่ายทอดความฝันของสาวๆให้ออกมาเป็นจริง" มากกว่า หลายๆคนคงฝันว่า " วันนึงชั้นจะได้เดินแบบสุดเฟียซบนรันเวย์, ได้สวมชุดสวยๆของดีไซเนอร์สุดหรู, ได้ถ่ายแบบขึ้นปกหนังสือชั้นนำ...ชั้นจะได้เป็นอกิเนสโฆษณามากิยาจคนต่อไป และได้เป็นสุดยอดนางแบบของโลก ฮ่า ฮ่า ฮ่า" ซึ่งในชีวิตจริง... หลายๆคนคงไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะแต่ละคนต้องมีชีวิตและทางเลือกเป็นของตัวเอง และนี่แหละที่ทำให้ ANTM เป็น most fav view in women 18-32 yr (หลักฐานเฟิร์มจาก Neilson เชียวนะยะ ไม่ได้เต้าข่าวแต่อย่างใด)
เอาหล่ะ มาเข้าเรื่องดีกว่า...หลังจากไซเคิลที่แล้วนำความน่าเบื่ออย่างมากกกมาสู่ผู้ชมอย่างผม (ดูบ้าง ไม่ดูบ้าง ไม่หนุกอ่ะ ไม่ตื่นเต้น ไม่เหมือน ANTM ที่เคยเป็น) พอเห็นไซเคิลใหม่ ก็แบบว่า..เฮ้ออออ มันจะสนุกได้ซักแค่ไหนกันฟระ!!! เพราะฉะนั้นก็เลยไม่สนใจ พอเผยโฉม cast ในไซเคิลนี้ก็แบบ..."Just another group...boring!!!" และขอบอกว่าเกลี๊ยดเกลียดอีชุด "ขบวนการครูสอนแอโรบิคหลากสีพิทักษ์โลก" ที่สาวๆใส่เป็นภาพโปรโมทอะ!!!! คิดได้นะจ๊ะ (เอาส่วนไหนคิดยะ) ไร้ซึ่งการน่าจดจำและน่าติดตาม ไม่ได้สนใจหาข้อมูลหรือจำชื่อสาวๆเหมือนที่เคย เลยตั้งใจว่าจะคอยชมไซเคิลนี้ "ห่างๆอย่างไม่ห่วง" จะดีกว่า...เอาเวลาไปดู Models of The Runway Season 2 ของเจ๊ Heidi Klum ยังจะสนุกซะกว่า ...(ถ้าว่างจะเขียนเล่าให้ฟังนะครับ)
แต่พอเริ่มดูเท่านั้นแหละ...อืม บรรยากาศเก่าๆกลับมาแล้ว ต่อมสาวก ANTM ทำงานอีกครั้ง 555 เพราะฉะนั้นจึงได้เริ่มมาสตาร์ทกับบลอคนี้อีกซักครั้ง...ส่วนตัวแล้วผมคงไม่สามารถรีแคปเหมือนไซเคิลที่ผ่านๆมานะครับเพราะเวลาไม่เอื้ออย่างรุนแรง....คงออกแนวมาชวนกันคุยเม้าธ์มากกว่าหลังชม....^__^

ไซเคิลนี้ไปแคสติ้งกันที่ LA ครับ แต่จะไปเริ่มแข่งจริงกันที่ NY ครับ ซึ่งผมก็เห็นชอบด้วยเพราะมันดูไฮแฟชั่นกว่ากันเยอะ ...รอบออดิชั่นคัดสาวๆมาทั้งหมด 12 นางครับ ต่างจากไซเคิลก่อนๆที่คัดมา 13-14 คน..เพราะอะไรหนะเหรอ...ไม่ทราบ 555 ไอ้เราก็นึกว่าจะเอาแค่ 12 คน ที่ไหนได้ ดันไปคัดคนนอกรอบมาเพิ่มอีก 1 เป็น 13 คน เพื่ออะไรยะ!!! ไม่เข้าใจ เฮ้อ แต่ก็เอาเหอะ ไหนๆก็คัดมาแล้ว มาดูกันดีกว่านะครับว่าใครเป็นยังงัย


Reminiscence of Analeigh : Raina
เห็นปุ๊บชอบปั๊บ เหมือนที่เคยชอบน้องลีห์ Analeigh ณ.ไซเคิล 11 หน้าแอบคล้ายกัน แถมนิสัยยังดูเป็นคนดีเหมือนกันอีก จะติก็อีกตรงคิ้วของเจ้าหร่อนนี่แหละที่ "เข้มจริงหนาจริงอะไรจริง" ซะขนาดนั้น...ที่บ้านใช้ถ่านมาเขียนคิ้วเหรอย่ะ!!! แล้วก็บอดี้ของเธอที่ดูไม่ค่อยสูงชะลูดเหมือนนางแบบเท่าไหร่ ออกแนวล่ำๆเป็นนักกีฬามากกว่า (ก็หร่อนเป็นนักกีฬาจริงๆนี่นา) พอถึงตอนเมคโอเวอร์ที่เธอได้เปลี่ยนสีผมเป็นสีชอคโกแลตเข้ม..ก็ดูเข้าท่าดีนะ เฟียซได้ใจ..เชียร์เลยครับ
Kansas's honey : Simone

ผิวสีที่ "ไม่เเรง" ประจำไซเคิล ดูออกแนวนางงามบ้านนา หิ้วชะลอมเข้าเมืองกรุง สงวนท่าทีชอบกล เหมือน Nijah ไซเคิล 12 เลย...แต่ขอโทษ!!! พอยัยไทร์เมคโอเวอร์เท่านั้นแหละ..โอ้วววว เฟียซมากกกกกกก ทีนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับสาวเจ้าอะแหละว่าจะพาลุคแบบนี้ไปได้ไกลมากน้อยแค่ไหนในการแข่งขัน น่าสนใจเหมือนกันนะสาวคนนี้
Bitchi-licious Bitch : Angelea

นางร้ายก็ยังคงเป็นนางร้ายวันยังค่ำ เหมือนกับ "จะให้เมย์เฟื่องมาตีแอ๊บหน้าใสเหมือน ศรีริต้าได้ยังงัยยะ" ฉันใดก็ฉันนั้น ถึงนังนี่จะเปลี่ยนตัวเองได้ เปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกยังงัย นิสัยและสั_ดาน ก็ยังเหมือนเดิม ไม่รู้จะว่ายังงัย ก็บอกได้เเค่ว่าไม่ชอบ! อยากให้สาวๆในบ้านที่เหลือรุมตบนังนี่ซะ (โดยเฉพาะ Brenda... จับหน้ามันยัดชักโครกให้รู้แล้วรู้แรดไปเลย) และอยากให้ตกรอบเร็วๆ..That's all!!!
Bi-racial chic : Gabrielle

ปกติจะไม่ค่อยชอบสาวที่ดูเบลอๆเมายานะครับ...แต่ชีคนนี้...เริ่ดดดดดดด ประทับใจกับบุคลิกเท่ห์ๆแมนๆ ผมฟูๆ แต่หน้าหวานมากกกก ยิ่งพอตอนที่ Mr.Jay ให้โพสท่าตามซุปเปอร์โมเดล..ชีเลือก Freja Beha Erichsen...กรี๊ดแตกเลย เพราะส่วนตัวชอบเฟร์จาอยู่แล้วเหมือนกัน ปลาบปลื้มมาก ณ.จุดนี้ พอเมคโอเอร์แล้วยิ่งเก๋เฟียซเข้าไปอีก ชอบมากกก ดันสุดตัวเลยแม่คู้นนนนนน อย่าเเผลงฤทธิ์เป็นนางร้ายทีหลังให้ช้ำใจเป็นพอ
Sweet 18 MaMa : Jessica

หวานซะ นางงามมาเชียว ดูแบบว่าเป็นคนดี๊คนดีนะสำหรับคุณแม่ยังเด็กเนี่ย (จะว่าไปชีก็แอบเเรงนะ มีเซ็กส์ครั้งแรกกับผู้ชายก็ท้องซะแล้ว!! "ทำไมไม่รู้ป้องกันยะเด็กสมัยนี้ รู้จักมั้ย.. คอนดอมหนะ รู้จักมั้ย? ..ถ้าไม่รู้จะชั้นไปสอนสามีหร่อนใส่เอง..เอามั้ย!! สอนฟรีๆเลย ^^" ไม่รู้ว่าชีจะอยู่ยงคงกระพันแค่ไหน จะเอาแรงที่ไหนไปสู้กับนังปลวกร้าย 2-3 ตัว ได้ยังงัย..เฮ้อ เอาใจช่วยอยู่นะ ชอบเห็นคนดีๆหวานๆอยู่ไปนานๆ
Pretty orange : Brenda

เป็นสาวที่ไร้ซึ่งการน่าจดจำอีกหนึ่งคน ในลุคแรกของเธอดูเป็น girl-next door ทั่วไป โดดเด่นหน่อยก็สีผมส้มสลวยนี่แหละ แต่พอมาเมคโอเวอร์เป็นผมสั้นซอยสุดเก๋คล้ายยัย McKey ณ.ไซเคิล 11 เท่านั้นแหละ...ไปแจ้งเกิดที่อำเภอได้เลยหร่อน!!! เฟียซมากกกกก หวังว่าคงมี personality โชว์ต่อหน้ากรรมการให้มากกว่านี้นะ ไม่งั้นตกรอบก่อนเวลาอันสมควรแน่
Plain-Jane : Tatianna

เอ่อ..เข้ามาได้งัยอ่ะ ไม่มีลุคนางแบบเลยยยยยยยยย เห็นแล้วคิดถึง Tahlia สาวแผลเป็น ณ.ไซเคิล 12....บุคลิกไม่เด่น ไม่เก๋ ไม่เฟียซ เมคโอเวอร์ก็ไม่เกิด ไม่ ไม่ ไม่...โอ้ยยย ผิดไปหมด ทำไม Tyra ไม่เอายัยเจ๊Hallie สุดเก๋เข้ามาแทนยัยนี่นะ เฮ้ออออ
Mysterious Glam-Rock : Ren

"นังนี่มาจากไหน"..คนดูและสาวๆหลายคนคิดในใจ "พวกตรูอุตส่าห์ทำบ้าทำบอตั้งมากมาย เฟคร้องไห้หน้ากรรมการ ตะโกนหวีดร้องจนคอระเบิดออกกล้อง เม้าธ์ชาวบ้านผ่านสื่อ ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้แอร์ไทม์และได้เข้ารอบ....แล้วนังนี่เป็นครายยยย ปุ๊บปั๊บก็ได้เข้ามาโดยไม่ต้องทำอะไรเลย เส้นหญ่ายมากก"....ใครจะว่างัยก็ช่าง ยังงัยซะ Ren ก็เข้ามาเป็น 1 ใน 13 คนของไซเคิลนี้แล้ว..ด้วยบุคลิกดูเหมือนสาวร๊อคขี้ยา อารมณ์ประมาณ Jael ไซเคิล 8 ในเวอร์ชั่นกินยาระงับประสาทมาแล้ว..คิดว่าเธอน่าจะไปได้ไกลในการแข่งขัน ถ้าไม่ถ่ายภาพง่อยนะOveract gal : Alasia

"นังนี่มันเวอร์จริงๆ!!" ดูก็รู้ว่าชีพยายามอย่างมากให้โดดเด่นตอนออดิชั่น ฟูมฟาย กรีดร้อง ดีใจแบบเวอร์ๆ....Fake!!! นิสัยจริงๆเป็นยังงัยก็ไม่รู้ แต่ยังไม่เห็นชีนินทาเม้าธ์มอยใครนะ (หรือกล้องไม่ตัดมาให้ดู 555) ดูแล้วน่าจะเป็นคนดีนะครับ อารมณ์ประมาณ Ambreal ไซเคิล 9 อ่ะ...ไม่รู้ดูคนผิดมั้ย..ก็ต้องตามดูกันต่อไปStunning Cheek-bone : Naduah

แม่ชีมาเลยหร่อน!!! เฟียซมาแต่ไกล โครงหน้าสวยมากก ดูเผินๆคล้าย Samantha ณ.ไซเคิล 8 เวอร์ชั่นโกนหัว... เริ่ด เกิดได้อีก ลุคแบบนี้มักจะไปได้ไกลในการแข่งขัน (ยกเว้นนัง Bianca ไซเคิลที่แล้ว) ดูกรรมการจะค่อนข้าง "รัก" เธอด้วยนะครับ คิดว่าไปได้ไกลแน่นอน แต่อาจจะไปตายตอนถ่ายโฆษณานะ...Black Diva : Krista

เป็นผิวสีที่น่าจับตามองมากที่สุดในไซเคิลนี้ โครงหน้าเก๋ หุ่นสูงชะลูด เริ่ด!! แต่...ทำไมต้องไปเข้าพวกกับ Angelea ด้วย...เฮ้อ ดูแล้วชีเป็นคนขี้อิจฉาลึกๆนะ เป็นพวกชอบเหม็นขี้หน้าคนอื่น เหมือนยัยปอบผีฟ้า Aminat ณ.ไซเคิล 12 เลย....อยากเชียร์เธอจัง แต่ถ้านิสัยไม่ดีอย่างนี้ก็ไม่เอาด้วยหรอกAnother pluz-size : Alexandra

เอามากอีกแล้วววว "ไทร์จ๊ะ...หร่อนผอมแล้ว ไม่ต้องหาเพื่อนมาหรอก" มันจบไปแล้วครับ พลัซไซส์เคยชนะไปแล้ว ยังจะคัดมาแข่งทำมายยย มายก๊อด!! แถมยังคัดสาวบ้านๆไม่มีลุคนางแบบมาแข่งอีก เฮ้ออออ เปลี่ยนตัวไปเอาพลัซไซส์ผิวสี drag-queen แม่ Jeanna เข้ามาซะยังจะดีกว่า ท่าทางเฮฮาไม่เบาnon-Memmorable : Anslee

ธรรมดามากกกกกกกกกก พร้อมที่จะลืมเธอทุกเมื่อเลยถ้าไม่ได้เมคโอเวอร์มาช่วยชีวิต ดีนะที่เมคมาแล้วเฟียซ ผมซอยสั้นสีบลอนด์เจิดมาก (อย่าลืมจูงมือ Brenda ไปแจ้งเกิดที่อำเภอด้วยกันเลยนะ) แล้วก็มาแอบเอาใจช่วยตอนที่เธอจะไปมีเรื่องกับ Angelea ...ตบมันเลย!!ไซเคิลนี้มาแปลกครับ...พรีเมียร์ตอนแรก 90 นาที !! (ถ้าโหลดมามันจะแค่ชั่วโมงกว่าๆ) ค้างๆคาๆ อั้นไว้ไปต่อตอนหน้า...เบื่อเจงๆ อยากเห็นโฟโต้ชู๊ตครั้งแรกกับ new judging panel จังเลย...อ้อ ปกตินัง Perez Hilton aka. ซ้อ 7 เมืองนอก มันแรงแรดกว่านี้นะ นี่คงแอ๊บสุดชีวิตเลยต่อหน้ากล้องเนี่ย ชิส์...Anyway ถือว่าไซเคิลนี้เปิดตัวได้น่าสนใจทีเดียวครับ...หวังว่าผมคงจะได้มาเล่าให้ฟังในตอนต่อๆไปนะ


Create Date : 14 มีนาคม 2553
Last Update : 14 มีนาคม 2553 9:41:47 น. 14 comments
Counter : 1590 Pageviews.

 
เรตติ้งตอนแรกของสาวๆกวาดไปที่ 3.96 ครับ ยังถือว่าติดท๊อปอยู่สำหรับรายการทาง CW แต่ซีซั่นนี้พรีเมียร์ตกลง 11% จากซีซั่นที่แล้วครับ อืมมมมมมมมม


โดย: shinsaibashi วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:9:25:13 น.  

 

แวะมาทักทาย ฝากโหวตด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ

//mtu.ch7.com/contestant-profile.aspx?PostId=2440

โดย: i-beauty วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:14:23:03 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณพี่หมอ มีเวลาแปลแล้วหรอค่ะ ดีใจจัง++

จาได้ไม่ต้อง แปลผิดๆๆถูกๆๆ -*-

เข้ามาทักก่อนยังไม่ได้ดูเลย!!!! เด๋วไปส่องก่อนนะค่ะ~*

^______^


โดย: devilwaan IP: 203.144.144.164 วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:16:26:36 น.  

 
ว้าววววว ได้อ่านรีวิวของคุณหมอแล้ววววว

เรน่า เจสสิก้า สุดยอดด ชอบบบ


โดย: Bengee IP: 203.144.144.164 วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:17:22:16 น.  

 
กี่โมงจะ
วันไหนจะ
บอกด้วยนะจะ


โดย: alex IP: 115.84.78.155 วันที่: 14 มีนาคม 2553 เวลา:19:24:59 น.  

 
ดีจัยจัง พี่หมอ กลับมาแล้ว

ชอบ เจสสิก้า กะ เรนน่า

ขะ เจสสิก้า ไม่น่าเชื่อเลยว่ามีลูก

สวยน่ารัก มากๆ

เกียด อี แอนเจเลีย ทำเปน บิช อิดวดดด

คริสต้า ก้อ ตลกดี กวนๆ

เรน เข้ามาได้ไง อะขะ งง

นาดัว เริ่ดดดดดดดดด


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:6:31:55 น.  

 
เหนตัวอย่างตอนต่อไป แล้ว น่าดู มากเลยอะขะ

ที่ ต้องเดินแบบ ผ่าน ลูกตุ้มนาริกา ที่ แขว่งไปมา

เหนแล้ว เสียวว แต่ เริ่ด อะ ชอบ

กิสสสสส


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:6:39:03 น.  

 
และแล้วหมอกอฟก็กลับมา 5555+

นี่ตะเองเล่นเฟซบุ๊คมั่งป่ะ ถ้าเล่นก็แอดกันไปแหววได้น่ะ

ไซเคิลนี้ชอบเบรนด้ามั่กๆ เพราะดูน่าพิศวงดี สำหรับเราให้อารมณ์เหมือน เจ๊เอพริล ไซเคิล2 มากกว่า "ฉันไม่สนใคร ฉันมาเพื่อชนะ"

อีกคนที่เชียร์คือ นังเอเจลลี ชอบมันตั้งแต่จิกตบกะนังสันดานตั้งแต่ไซเคิล 12 แล้วแหละ แต่มิรู้ว่าเวลาโปรโมชั่นชีจะจบวีคไหน

สุดท้ายที่ชอบคือ กาเบรียล สวยเบลอๆได้จิตน่ะย่ะ ก็แบบว่าเมายาบ้างอะไรบ้าง ยิ่งได้ผมทรงพุดเดิ้ลยิ่งดูเก๋ไก๋

ดูตอนแรกสดๆโดยไม่ได้ผ่านเวปสปอยล์ใดๆ ดูไปตกจิตไป กลัวอีเจ๊ไทร์จะเลือกนัง แดเนียล สก๊อยหน้าปลวกเข้ารอบเพราะชีชอบดัดจริตเรียกเรทติ้งแปลกๆอยู่แล้ว

หวังว่าไซเคิลนี้จะเรียกสีสันกลับมาได้เหมือนเดิม ถ้าไงค่อยติดตามกันเด้อค่ะ

ปล.คิดถึงหมอกอฟมากๆ จุ๊บๆ


โดย: เบเบ้ ณ ภูเก็ต IP: 117.47.108.185 วันที่: 17 มีนาคม 2553 เวลา:21:50:48 น.  

 
คิดติดตามบล๊อกพี่หมอมานานพอสมควรแล้วนะคะ
ชอบที่พี่หมอวิจารณ์พวกนางแบบที่มาแข่ง เลยอยากแชร์ความคิดตัวเองบ้าง ตอนนี้นู๋ได้ดูถึง ep ล่าสุดแล้วอ่ะ ออกไป 2 คนแล้ว

เริ่มเฉพาะ cycle 14 นะ จิง ๆๆ อยากเขียนทุก cycle เลย

เอาเฉพาะ look ผลงานและภาพถ่ายที่ได้ดูมา 2 ภาพ คือ นูด กะ beauty shot เท่าที่เห็น อาจจะตรงใจบ้างไม่ตรงใจบ้างนะคะ แต่มันเป็นความคิดของนู๋กับความรู้ด้านfashion ที่พอมีอยู่บ้าง ไม่ถูกใจใครก็ขอโทษมาตรงนี้เลยนะคะ

**** ไม่มี สปอย คนออกนะคะ*****

Naduah จริง ๆ แล้ว look เทอเด่นมากเรยนะ มาที่หัวโล้นขาว หน้าสวยครบเครื่อง เด่นมาก เดินแบบได้ แต่มาติดที่เทอเตี้ย สูงแค่ 5'7" เอง ถ่ายภาพสวยเพราะหน้าเทอเก๋ แถมเทอยังมีประสบการณ์ในวงการนางแบบอีก น่าจะไปได้สวย แต่ในรูปที่ถ่ายมาทั้ง 2 รูปไม่น่าประทับใจซักเท่าไหร่นะ ในความคิดนู๋อ่ะ แต่เทอยังเป็นคนที่มีอะไรน่าค้นหาอยู่ดี

Jessica สวย น่ารัก นี่เป็นสิ่งที่เห็นในตอนแรกเรยอ่ะ พอเมคออกมาก็ดูโดเด่นขึ้น ในตอนแรกทุกคนจะนึกว่าเธอเป็นสายเอ๋อไฮแฟชั่น แต่นู๋คิดว่าเทอน่าจะอยู่ในพวก sweet เหมือน anya chantal พวกนี้มากกว่า เทอเดินแบบใช้ได้เรยทีเดียวนะ แถมยังเป็นคนที่แบบว่า ไม่รู้วิธีทำให้เป็นนางแบบมืออาชีพ เหมือนมี gift ด้านนางแบบติดมา เดาว่ามีสิทธิ์อยู่นาน ถ้าม่ายกลายเป็นลุคกิ้งก่าไปซะก่อนนะ เพราะ look แบบนี้มานอาจจะดูน่าเบื่อ แต่ว่าถ้าเอาจิงในวงการอาจเจ๋งก็ได้ เพราะในรายการมักไม่ค่อยดันพวกนี้ไปดันอีพวกดราม่าแทน

Simone ผิวสีที่ดู sweet มาก น่ารักดี จิง ๆๆ เทอสวยอยู่แล้ว จิงถ้าเมคเทอได้อยากจะเมคเธอคือ ต่อผมยาวถึงกลางหลัง แซกกลาง แล้วผมหยิกเป็นลอน มีน้ำหนัก จะดูสวยแบบไฮขึ้นมาก็ได้ แต่ที่ Tyra ทำคือเทอมีโครงสร้างหน้าสวยมากเลยตัดผมสั้นเปิดให้โครงหน้านางแบบของเทอ ดูเก๋เท่ไปเรย แต่เทอดูเงียบไปในกลุ่มอาจถูกติเรื่องนี้ได้ ส่วนเรื่องเดินแบบเทอทำได้เจ๋งอยู่ในตอนแคสติ้งอ่ะ เรื่องรูปถ่ายม่ายต้องพูดถึง สวยอยู่แล้ว จิง ๆๆ ผิวสีค่อนข้างที่จะถ่ายรูปสวยนะ แต่อย่างอื่นมักจะเจ๋งไปดูด้วยถ้าง่อยคือม่ายมีวันเกิดเรยเท่าที่เห็นมาหลายต่อหลาย ไซ แต่simone เจ๋งจิงดูแล้วชอบเทอ

Raina เห็น port เทอก่อนแข่งนี่ถือว่าสวยเรยนะ ดูไฮดี เทอตัวค่อนข้างหนาอ่ะ แบบแข็งแรงดีเดินแบบได้โอเคอยู่นะ เทออาจจะดูเตี้ยแต่เทอสูง 5'9" อยู่นะ ปลื้มเทอดูแกร่งดี สวย แกร่ง เหมือน brit ไซ 13 นางแบบเตี้ยเลย แต่เธอมีดีอยู่แน่ ๆๆ แบบของดีต้องค่อย ๆๆ ปล่อย แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอปล่อยออกมาแล้วคือ "smile with her eyes" แบบว่าเป็นตายิ้มที่มีพลังอยู่นะในรูปถ่ายอ่ะ ปลื้ม จบ ^^

Tatianna เธอมีดีกว่าน้อง ลายพล้อย ไซ 12 เยอะ เธออาจจะถูกปล่อยรูปเปิดตัวเหมือนศพ แต่รูปถ่ายเทอก็ใช่ย่อยนะ ไม่แย่เลยนะ อาจจะไม่ดีมาก แต่ยังถือว่าสวยคงตัวอยู่ จิง ๆ เธออาจมีของดี เพียงรอการปล่อยหรืออาจเป็น mean girl ก็ได้ แบบพอดีพอเพียง แต่ไม่เจ๋งพอ จบ

Alexandra พลัซไซส์ ที่อาจบอกว่าธรรมดา แต่จิง ๆๆ เทอไม่ธรรมดาเลยนะ รูปสวยทั้ง 2 รูปเรยนะ โออยู่แต่เรื่องความมั่นใจในตัวเองนี่แหละสำคัญ เธอดูไม่อะไร มากมาย แต่ว่ายังไงเธอคงไม่ชนะหรอก เพราะยังไม่เจ๋งพอในความคิดนู๋นะ

Krista ผิวสีที่ดู B I T C H มากเพราะเทอแรงเทอแคสมาตั้งแต่ไซแรก ๆๆ เธอมั่นใจในตัวเอง ภาพเธอก็โอ เดินแบบโออยู่ แต่มีที่ทำได้ดีคือ บุคลิกภาพและดราม่าในตัวเทอสูง กรรมการชอบเทอเยอะอยู่นะ

Brenda น้องหัวแดงคนนี้ บ้านมากแต่เมคออกมาแล้ว McKey มาชัด ๆๆ ดูดีเด่นขึ้นมา ร้องไห้ตอนเมคด้วยนิ เพราะเธอไม่เคยไว้ผมสั้น แต่เมคแบบนี้สวยแล้ว จิง ๆๆ อยากให้ย้อมดำด้วยจะได้เด่นกว่านี้ แบบว่าอยากได้เหมือนวิกที่เธอใส่ตอนถ่ายนูดอ่ะ (ไปดูก่อนนะคะ จะเห็นภาพมากกว่านี้) สวยดี โดยรวมผ่าน แต่เฉย ๆๆ อ่ะคะ

Alasia ไม่รู้ดิเทอบ้า เทอต๊อง แต่ว่าเธอ FAKE อ่ะ แบบเวอร์ไปป่าวคะ ก้มกราบ Tyra แบบ นังไทร์เป็นพระเจ้าอ่ะคะ ไม่ชอบแถมยังบ้าในบ้านอีก พูดมาก ไม่เก่งด้วย เน่าหนอนนะในความคิดนู๋ ถ้าไม่มีการพัฒนาก็จบ จิง ๆๆ เอา Aimee (ไม่รู้เขียนถูกรึป่าว ^^ ) คนที่ร้องโอเปร่า สวยกว่าเยอะ เอามาแทนนัง Alasia ดีกว่าเอานังบ้านี่เข้ามา ขอให้ออกไปไว ๆ นะคะนู๋ Alasia

Anslee หน้าดุมากที่เห็นตอนแรกอ่ะ แต่จิง ๆๆ เทอเด่นอยู่นะในรูปถ่ายตอนไม่เมคอ่ะ สวยอยู่เพราะหน้าเทอมีโครงสวย ชอบหน้าแบบนี้อ่ะ พอเมคออกมาแบบ Sam ไซ 11 เกิดเลย สวยมาก ชอบการเปลี่ยนแปลงหลังเมคที่สุดใน ไซนี้แระ แถมรูปเธอออกมา hot อีกนะ ชอบสวยมาก ลุ้นด้วยนะเนี่ย

Gabrielle แบบตอนแคสนี่โออยู่นะ ดูดี เมคก็โอเค สวยเรยนะ แต่หน้านี่ไปวัดถ้ำกระบอกไหมค่ะ เลิกยาก่อนดีไหม มีทุกอย่างที่ใช้ได้ แต่หน้านี่ไม่ไหว เทอสวยนะ เก๋นะ แต่หน้าตอนถ่ายรูปที่ช่วยไปบำบัดนิดหนึ่ง

Angelea คือว่ายอมรับว่ามีความสามารถบ้างแต่ไม่ชอบที่ทำตัวเก่งไปซะทุกอย่าง หน้าแก่ด้วย เมคออกมาโอเคดูดีแต่น่าจะเมค แบบว่า ตัดหน้าม้า แล้วย้อมสีน้ำตาลอ่อนจะสวยกว่า ความยาวแค่กลางหลังก็พอไม่ต้องถึงตูดมันไม่ได้ทำให้สวยขึ้น หรือไม่ต้องต่อผมเทอหรอก ยืดให้ตรงดีกว่าเอาผมของแท้ ๆๆ เทอจะดีกว่านะ อาจจะออกมาสวยกว่า รูปถ่ายก็พอไปวัดไปวาได้ แต่นิสัย ... ไม่ขอพูด มิน่าถึงตบกะซรานด้า ไซ 12 ได้ แรงพอกัน

Ren หน้าสวยนะ เก๋ดี แต่เทอไปอยู่ส่วนไหนของโลก ไม่โกนขนรักแร้บ้างเหรอ เทอดูนอย ๆๆ มาเรียบ ๆๆ ดูเอ๋อ ๆๆ แต่ภาพเทอใช้ได้อยู่ ดูดีทีเดียว แต่ไม่ชอบลุคเทออ่ะ เหมือนไม่ค่อยเป็นนางแบบเท่าไหร่ มั่นใจในตัวเองบ้างสิค่ะ เชียร์อยู่นะ เห็นแล้วเชียร์นะ

สรุปแต่ละนางไซนี้น่าสนใจเลยทีเดียว แต่ว่า ถ้าจะให้เห็น 6 คนสุดท้าย คิดว่า Raina Jassica Simone Anslee Krista และ อาจจะเป็น Brenda หรือ Alexandra ก็ได้ นี่เดาเอานะคะ นู๋แนน มาแจมแค่นี้แหละอาจจะมาแจมบ่อย ๆ เพราะชอบพี่หมอกอฟเขียนบล๊อกอ่ะ ดูตรงดี

ความคิดนู๋แนน อาจจะแตกต่างกับคนอื่นบ้างแต่นู๋แนนเชื่อในที่นู๋แนนเขียนมา ยังไงเราก็ชอบดู ANTM เหมือนกันนะคะ ดูมาตั้งแต่ไซ 1-14 ชอบมาก และว่าจะดูต่อไปเรื่อย ๆๆ คะ


โดย: นู๋แนน IP: 202.28.62.245 วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:3:32:53 น.  

 
ขอบคุณสำหรับทุกๆความเห้นและทุกเม้นท์ที่มาแชร์เลยนะครับ


ตอนนี้กำลังปั่นตอนที่ 2 อยู่ คาดว่าไม่นานเกินรอ เหอๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 19 มีนาคม 2553 เวลา:15:43:15 น.  

 
เชียร์ Raina Simone Jessica Anslee Brenda
มาก ๆ ๆ ๆ


โดย: GARFIWzz IP: 183.89.150.163 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:10:56:01 น.  

 
อันนี้เรื่องจริง ไปหาในยูทูบเรย ยัยNaduah ไปแล้ว ไปต่อจากยัยกาเบรียลเลย ทีแรกเราก็เชียร์นาดัวห์นะ ออกคนที่สองซะงั้น ไทร์ให้เหตุผลว่าชีเรื่องมากเลยให้ออกไป ^^


โดย: GARFIWzz IP: 183.89.150.163 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:10:57:42 น.  

 
ชอบ Jessica มากๆอ่ะ น่ารักมากเด่นสุดๆในช่วงกลางๆ แต่หลังๆดร๊อปไป ชอบคนน่าตาแบบนี้อ่ะ เหมือนตุ๊กตา สวยแบบไม่มีที่ติ


โดย: por IP: 110.77.142.241 วันที่: 6 สิงหาคม 2553 เวลา:15:26:57 น.  

 
ทำไมไม่ชอบไซ 13 อะคะ
มันเป็นไซที่เราชอบที่สุดเลยอ่ะ อยากอ่าน recap Y_Y


โดย: PP IP: 180.183.124.93 วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:23:19:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.