You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
17 เมษายน 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.9 :: Gone With The Will

ผ่านพ้นมาได้ครึ่งทางแล้วสำหรับไซเคิล 12 ....7 คนสุดท้ายในไซเคิลนี้ ใครจะได้เป็น ANTM ก็ต้องตามลุ้นกันต่อไป จากข้อมูลพรีวิวเบื้องต้น ตอนที่ 9 ในชื่อว่า "Take Me To The Photo Shoot" ในวีคนี้เราจะได้รู้กันแล้วครับว่า International destination คือที่ไหน (แกล้งทำเป็นไม่รู้นิดนึงนะ) แล้วสาวนางใดจะได้ไปกันบ้างก็ต้องตามดูกันนะครับ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
Direct me fiercely

วีคนี้ขอบอกว่าประจำใจ RC นี้มากๆ ไม่ไก่กาเหมือนที่ผ่านๆมา... ปลาบปลื้มนะ ^^

สาวแต่ละนางจะต้องมาแสดงทักษะความสามารถและความคิดสร้างสรรคค์ในการถ่ายแบบ โดยแต่ละนางจะต้องกำกับเพื่อนสาวหนึ่งคน คอยจัดหาคอสตูม ออกแบบเมคอัพและทรงผม กำหนดท่าทางการถ่ายภาพ...พูดง่ายๆคือเหมือนเป็นร่างทรงของ Mr.Jay นั่นแหละ ปิดท้ายด้วยการเลือก best shot มาพรีเซนท์...


เริ่มกันที่คนแรก Natalie กำกับ Teyona...งานนี้ก็เรียกได้ว่าทำผลงานได้เข้าท่าทีเดียว แต่ Natalie ยังไม่เน้นการสื่ออารมณ์ของนางแบบมากเท่าไหร่, Allison กำกับ Aminat...ใครจะไปนึกว่า Allison จะมีหัวครีเอทและกระฉับกระเฉงได้ถึงขนาดนี้ ดูๆไปเธอก็เหมาะกับงานเบื้องหลังมากกว่านะ, Fo กำกับ London...งานนี้ Fo ก็แอบกังวลเหมือนกันเพราะขนาดนางแบบของเธอ "อ้วนขึ้น" เลือกชุดกันยากทีเดียวAminat กำกับ Natalie....ใครหนอช่างเลือก? เค้าจะตบกันตายตั้งหลายครั้งแหนะ แหมมมม แต่ก็เอาเถอะ งานนี้เจ๊ Aminat ถึงขั้นขอปล่อยวางแล้วหันมาโฟกัสที่งานมากกว่า ซึ่งก็ดูเหมือนว่าชีจะคิดนานเกินไปทำให้เวลาแทบไม่พอ, Teyona กำกับ Celia....งานนี้ Teyona ก็ได้กำกับสไตล์ของ Celia ให้ดูออกแนวดิวาส์สุดชิค ซึ่งก็ดูเข้ากับตัวของ Celia ได้เป็นอย่างดี ประกอบกับตัวนางแบบเองก็เฟียซอยู่แล้ว งานก็เลยเจ๋ง, London กำกับ Allison....ชีเอาแนวเข้าทางตัวเองหมด 555 เพราะสไตล์ของ London เป็นแบบนี้อยู่แล้ว..ชีก็เลยจับ Allison แต่งตัวแนว "ร๊อคเกอร์ชิค" ซึ่งก็ดูเข้าท่าไม่น้อยกับผลงานที่ออกมา สุดท้าย Celia กำกับ Fo...นี่ก็ทำผลงานได้ดีเหมือนกัน ยกเว้นก็แต่อีตอนเลือก best shot ชีดันเลือกภาพที่เท้าขาด!!! เสียคะแนนก็จุดนี้แหละและแล้วก็ได้เวลาประกาศผู้ชนะ....ยินดีด้วยกับ Teyona (เย้~~~) รางวัลก็คือการได้ไปถ่าย Seventeen Magazine ในฉบับที่จะออกเดือน มิย นี้ โดยชีก็เลือก Celia กะ Aminat ไปร่วมถ่ายภาพในครั้งนี้ด้วย....ก็น่าดีใจนะที่เธอยังมีน้ำใจนักกีฬาพอที่จะเลือก Celia ไปด้วย เพราะจากเหตุการณ์วีนแตกที่ผ่านมา ใครจะไปคิดว่าทั้ง 2 จะคุยกันอีก...ก็คงจะเคลียร์กันจบแล้วหละ....Tied me on The Stage


โฟโต้ชูควีคนี้ Mr.Jay ทำเก๋ด้วยการแอบไปปลุกสาวๆตั้งแต่ตี 5 ครึ่งที่บ้าน"อีนี่หนิ!!!...ตรูจะหลับจะนอนซักหน่อย เซ็งหวะ" เสียงสาวๆหลายๆคนพากันแอบแซ่ซ้องสรรเสริญMr.Jay ไปปลุกสาวๆให้ลุกขึ้นมาอาบน้ำอาบท่าแต่งตัวแล้วก็เตรียมเมคอัพสำหรับการถ่ายภาพประจำสัปดาห์ และแขกประจับสัปดาห์ที่สาวต้องแหกขี้ตามาแต่งหน้าแต่งตานั่งรอกันแต่เช้าก็คือ..Ciara....เฮ้~~~~ ใครไม่รู้จักชีก็เปิดวิกิพีเดียอ่านประวัติได้นะจ๊ะ ขี้เกียจเล่า 555ธีมการถ่ายรูปในวีคนี้คือจะให้สาวๆแสดงตัวเป็น "แฟนคลับเดนตาย" แต่..อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ งานนี้ไม่มี ป้ายไฟ นะจ๊ะ แต่เหล่าสาวๆจะต้องไปเกลือกกลั้วเอาสายไฟสายไมค์มาพันตัวแล้วแสดงอาการเลื้อยบ้าคลั่งไปมา แต่อย่าลืมว่าต้อง "เฟียซ" ซึ่งสาวๆที่ทำผลงานได้ดีก็คือ Teyona & Celia ในขณะที่ Aminat & Allison ก็ติดกลุ่มที่ทำผลงานได้แย่ และยังมีอีกคนที่น่าสงสาร นั่นก็คือ London ที่โดน Mr.Jay เรียกไปเตือนเรื่องน้ำหนักตัวที่ดูจะมากเกินไป นั่นก็ทำให้เจ้าตัวกังวลอยู่ไม่น้อย
In Peace


วีคนี้ไม่มีดราม่าด่าทอดักตบอะไรทั้งสิ้น....

มีแค่ London รำพึงและกังวลเรื่องน้ำหนักตัวที่มากเกิน.....จบ
Fly us to The Jungle!!!


Judging panel ครับ ก่อนเริ่มการประเมิน..มีชายหนุ่มหล่อล่ำ (แต่เตี้ย!!) เดินแหวกกลุ่มสาวๆเข้ามาหาไทร่า...พิเศษที่หนุ่มคนนั้น นุ่งแค่ กกน ตัวเดียว !!!! แร๊งงงงงงงง หนุ่มหล่อคนนั้นมาขอให้ไทร่าเดินทางไปยังประเทศของตัวเองพร้อมกับนำ "รำข้าวอัดเม็ด" มาถวายไทร่า....คงจะรู้ว่านังไทร์ชอบกินรำ!!!และแล้วไทร่าก็เฉลยว่า International destination ก็คือ....บราซิล ~~~~


แต่ละนางพากันดีใจที่จะได้ไปเมืองนอก กระโดดโลดเต้นไปมา ไม่เว้นแม้แต่เหล่ากรรมการก็ด้วย ครื้นเครงกันจิงจิ๊งงงง


มาเริ่มการประเมินครับ สาวคนแรกคือ Natalie ไทร่าชอบภาพของเธอ แต่ก็ติเรื่องที่อยากให้เธอรู้จักแสดงอารมณ์ทางสีหน้าด้วยตัวเองมากกว่านี้ อย่าคอยแต่จะให้มีคนบอก, Aminat กรรมการไม่ชอบท่าทางการโพสของเธอรวมถึง facial expression ที่แสดงออกมาด้วย (ไทร่าบอกว่าวีคนี้ชีมีโหงวเฮ้งเหมือนคนจะตกรอบ!!!), Celia โดนชมอีกครั้งกับสไตล์การแต่งตัวสุดชิค สำหรับเรื่องภาพถ่าย..กรรมการทุกคนรักภาพนี้ ไนเจลชื่นชมที่ Celia บอกว่าชอบภาพตัวเองก่อนที่กรรมการจะเอ่ยปากซะอีก...เริ่ด!!!


Teyona กรรมการทุกคนรักภาพเธอ ชมเรื่องที่เธอรู้จักใช้พรอพให้ดูกลมกลืนได้เป็นอย่างดี, London กรรมการติเรื่องที่เธอดูจริงจังเกินไปในภาพถ่าย ดูไม่ผ่อนคลาย และการแสดงออกทางสีหน้ายังดูแปลกๆด้วย, Fo กรรมการชอบมุมการบิดตัวของเธอในการภาพถ่ายมาก อีกทั้งยังชมเรื่องการแสดงออกทางสีหน้าที่ยอดเยี่ยม ปิดท้ายที่ Allison กรรมการชมเรื่อง tension ที่เธอใส่มาในสีหน้าบนภาพ แต่กรรมการรับเชิญ (ตากล้องที่ถ่ายโฟโต้ชูตประจำวีคนี้) ติเรื่องการที่เธอต้องถูกกระตุ้นก่อนถึงจะทำอารมณ์ให้ได้ดังภาพ ซึ่ง Allison ก็เลยขอบคุณและชื่นชมคุณตากล้องเป็นการใหญ่...ไนเจลถึงกับเอือมที่ Allison ไม่รู้กาละเทศะ ไม่รู้เวลา (จริงๆมันโกรธที่Allisonบอกว่าการถ่ายภาพครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเธอ เพราะตากล้องเก่ง รู้จักการโคชและมุมมอง...และตากล้องคนนั้นก็ไม่ใช่ไนเจล...แอร๊ยยยยยย งานเข้า!!!!)


Call-out order :: Teyona Fo Natalie Celia (อะไรกันเนี่ยย) Allison เหลือไว้ที่ London สาวที่มีโครงหน้าสวยและมี Permanent Smiled Eye ที่กรรมการไม่เคยเห็นมาก่อน แต่กรรมการก็ยังไม่เห็นว่าเธอจะสามารถนำความงามเหล่านั้นถ่ายทอดลงสู่ภาพถ่ายได้ และ Aminat สาวที่มีรูปร่างหน้าตาสวยงาม แต่เมื่อดูผลงานของเธอเเล้ว กรรมการก็สงสัยว่าเธออาจะเป็นได้แค่นางแบบบนรันเวย์ ไม่ใช่บนหน้าปกหนังสือ แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้าน...ผีฟ้าเอย หมู่เฮาเต้นรำ เออเอ่อเอ๊ย เอ่อเอ้อเอ่อเอ๊ยยยยยยย


ผีฟ้าเอย หมู่เฮาไปบราซิล!!! เออเอ่อเอ๊ย เอ่อเอ้อเอ่อเอ๊ยยยยยยย
ลาก่อนนะจ๊ะ London .....มนต์ดำคาวเลือดของผีเจ้ามันแร๊งงงงงงง!!!
ดูจบแล้วก็แอบหงุดหงิดอะครับ..ไม่ใช่เรื่องที่ London ออกหรอกนะ แต่เป็นเรื่อง Call-out order มากกว่าหนะสิ...Celia ได้อันดับต่ำไปมั้ยยยย!!!! แบบว่า โห....ชัดเจนเเจ่มแจ้งเลยครับว่ากรรมการคงแอบหมั่นไส้เธอจริงๆ ไม่ชนะแน่นอนเธอจ๋า เฮ้อออออออ ส่วนเรื่องที่ London ต้องออกก็แซดน้อ แต่ก็นะ มันมีแล้วมาหลายวีคแล้ว TT เอาเถอะ ยังงัยก็จะเชียร์ต่อไปนะทั้ง Celia & Teyona
วีคหน้าไปบราซิลกันครับ


Create Date : 17 เมษายน 2552
Last Update : 17 เมษายน 2552 10:47:56 น. 48 comments
Counter : 877 Pageviews.

 
พรีวิวข้อมูลวีคหน้าครับ

************ไม่มีสปอยล์คนออกนะ*******


Cycle 12 Episode 10 Title & Description


WEDNESDAY, APRIL 22

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)


"The Amazing Model Race" (CONTENT RATING TBD)


THE GIRLS ARRIVE AT THE OVERSEAS LOCATION The girls land in an exotic overseas destination and immediately test their navigation skills during a scavenger hunt around the city.? After moving into their new digs and experiencing the local culture, the first photo shoot requires the girls to dress and pose like a famous cultural icon (#1209)เรตติ้งตอนล่าสุดของ ANTM อยู่ที่ 3.76 กระเตื้องขึ้นจากวีคที่แล้วเล็กน้อย (เล็กน้อยจริงๆ 555) โดยที่อันดับ 1 ก็คือซีรี่ส์เรื่อง Bones จากช่อง Fox นั่นเอง

มาลองเล่นกันดีกว่าตาม.....

Best Shot :: Teyona
Best Performance in RC :: Allison
OverAll Performance :: Celia
MVP of This EP :: London
CGOTW :: Celia


โดย: shinsaibashi วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:10:45:07 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปครับ


Credit :: Honestly ANTMเห็นแค่อันเดียวอยู่เลยนะ ถ้ามีอันอื่นก็ช่วยแปะเพิ่มด้วยนะครับ ขอบคุณครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:10:46:36 น.  

 
สงสารลอนดอนเนอะ อ้วนแล้วผิดตรงไหนรูปนังอะมีบ้าง่อยจับจิตกว่ากันตั้งเยอะ แต่ดูโดยรวมแล้ววีคนี้ก็สนุกกว่าวีคที่แล้ว ส่วนภาพถ่ายซีเลียสวยกว่าโฟและนาตาลี น่าจะได้ที่สอง ของอลิสันก็สวยแต่โดนอีไนเจลเล่นของแน่ๆ อีนั่นชอบทำไรปัญญาอ่อนอยู่

เมื่อวานตอนดู American Idol หัวใจแถบวาย นั่นถ้ามันเอาเฮียแมทต์ของเดี๊ยนออกจริงๆล่ะก็ เดี๊ยนจะส่งสแปมไวรัสเมล์ไปถล่มเวปมัน ไอ้อนูปล่ะไม่เอาออก เห็นแล้วขัดลูกตามากๆ

วันนี้เล่นเอ็มไม่ได้เซ็งจริงๆท่าทางคอมพ์จะโดนไวรัสเล่นเอาอีกแล้วค่ะ ว่าจะเมาท์กับคุณกอฟสักหน่อย เซ็งจิตมากๆ

Cover Girl Of The Week : Teyona!!! อย่าลืมโหวตกันเข้ามาเยอะๆน่ะจ้ะ ขอตัวไปซ่อมคอมพ์ก่อน เด๋วจะกลับมาเมนท์ใหม่

ปล. ผีฟ้าเลย ผสมโซดา.........บูชาข้าสิ!!! แล้วข้าจะให้จิ๋มให้นม ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: Bebe Lambert IP: 124.157.218.254 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:10:59:43 น.  

 
Cover Girl Of The Week ให้ Teyona ค่ะ (ใจจริงก็ไม่ชอบเธอหรอกค่ะ...แต่วีคนี้เธอเจ๋งจริง)

ส่วน Worst Of The Week ให้ Aminat ค่ะ...
ง่อยทั้ง RC และภาพถ่ายเลย (ทำไมมันไม่ออก)

London รูปถ่ายดีกว่า Aminat นะคะ...ในความคิดส่วนตัว
คิดว่าคนออกควรจะเป็น Aminat...

แต่ในเมื่อปีนี้โคต้าผิวสี...ก็คงไม่แปลกที่จะให้ London ออก

Celia วีคนี้ RC ชอบเธอที่สุด...เธอทำให้ Fo สวยและงดงามมาก
แต่ดั๊นนนนนนเลือกรูปที่เท้าขาดไป -*-

London ก็ทำ Allison ออกมาได้เก๋นะคะ*

เฮ้อออออออออ...เสียดาย London
ต้องทนดู Aminat ไปอีกกี่วีคเนี่ย -*-

ปล. เชียร์ Allison Fo Natalie Celia ต่อไปค่ะ...*
ปล. วีคหน้าท่าทางไม่พ้น Fo ก็ Natalie แน่ๆ...เซ็ง...เชียร์ใครคนนั้นออกทุกที...กรี๊ดดดด -*-


โดย: Bitchangel IP: 58.9.102.65 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:11:54:45 น.  

 
อีกนิดค่ะ...ไปดูรูปในเวป all antm มา*
รูป Aminat เหมือนถูกคนหน้าเวทีถีบแล้วล้มไปกองกับพื้นค่ะ...

ไม่สวยจริงๆภาพนี้*
รับมิได้ค่ะ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.102.65 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:11:59:43 น.  

 
CyCle นี้ CeliAllisoNatalie เท่านั้น

เสียดาย LonDon
เล่นมั้งนะคุณกอล์ฟ

Best Shot :: Teyona
Best Performance in RC :: Allison
OverAll Performance :: Celia
MVP of This EP :: London
CGOTW :: Allison


โดย: eiei IP: 118.172.235.59 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:13:45:44 น.  

 
คุณเบ :: เสียวแทน Matt เหมือนกันครับ ถ้ากรรมการไม่เลือก saved ไว้ละก็... วีคนี้ผลงานเค้าไม่ค่อยดีจิงๆแหละ ร้องเพี้ยนเยอะด้วย แต่ผมยังประทับใจม๊ากกก กับวีคที่แล้วอ่ะ ที่เค้าร้องเพลง Part time lover...เก๋ไก๋และเพราะมาก โคตรชอบเลยวีคที่แล้ว เหอๆ

ตอนนี้ภาวนาให้ยัย Lil มันออกซะที ยิ่งอยู่ยิ่งหนอน!!! ไร้ซึ่งการน่าจดจำ แต่วีคหน้าก็แอบเสียวเหมือนกัน เพราะคัดออก 2 คาดว่า B3 อาจจะเป็น Matt - Lil - Anoopy เหมือนวีคนี้แน่ๆ (ขอให้คนออกเป็น Lil & Anoopy เถอะ ^^)


ตอนนี้เริ่มหันกลับมาเชียร์เจ๊ Adam แล้ว วีคนี้เจ๊แกหวีดกรี๊ดได้ใจมาก สะใจ ^^1 คาดว่าวีคหน้าที่เป็นธีมดิสโก้ อาเจ๊แกคงเต้นกระจายส่ายสะโพกนะ 555 อีกคนที่เชียร์ก็คือ Kris...จะอยู่อีกนานมั้ยน้อ


อีกซักนิดส์....เบื่ออีตา Danny มากมาย น่าเบื่อมันซะทุกวีค

ปล. แถมภาพ Adam ตอนหวีด....แร๊งงงงงงง


โดย: shinsaibashi วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:14:52:12 น.  

 
จากตัวอย่างตอนต่อไป ที่พอลีน่า บอกว่า "คุณนะสวยนะ แต่น่าเบื่อมากกกกกกกก"

นาตาลี น่าจะงานเข้านะ!!


โดย: makoto_kko IP: 124.122.182.67 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:16:33:07 น.  

 
น้องนู๋ ลอนดอน จากไปแย้ววววววววว

เห็นด้วยกะคุงหมอว่า วีคนี้ call out งี่เง่า มากกกกกกกก

น้องสิเรียม ไม่น่าอยู่ที่ 4 ผลงานเริ่ด จะตายยยย

ทำให้หลอนๆ งัยไม่รู้ ประหนึ่งน้อง เมลโรส ไงงั้น

แงๆๆๆๆๆๆ เชียร์คัยเป็นงี้ทุกที ซิน่า

*** ไปเป็นชาวเกาะมา จะส่งรูปให้ดูนะคุงหมอ

แบบว่า ยั่วน้ำลาย เล่น....... หุหุ


โดย: น้อง IP: 113.53.168.144 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:17:06:15 น.  

 
โอ้ยชีวิตกว่าจะได้เปิดคอม
ไปข้างนอกตลอดเลย = =


สงสารลอนดอน ฮือๆ แต่ชีอ้วนขึ้นจริงๆ ให้ตายเถอะ TT
สิเรียมควรจะถูกเรียกเป็นคนที่สองด้วยซ้ำ
กรรมการกลั่นแกล้งชีนะเนี่ย = =

ชอบชุดที่เรียมเลือกให้โฟตอนถ่ายจริงๆ ดูดีมาก
ทีโยน่าเก่งมาก+กรรมการดันเธอ
อาจจะเข้าวินก็ได้ค่ะ


ยังเชียร์ ทีโยน่า สีเรียม อะมิเนทค่ะ


โดย: PIMKEE IP: 114.128.102.218 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:20:15:41 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

ขอบคุณสำหรับรีแคปน๊า

อลิสันน่ารักมากๆ

เสียดายลอนดอนจัง

ยังปักหลักเชียร์ อลิสัน ซีเลีย นาตาลีค่ะ

Best Shot :: Natalie
Best Performance in RC :: Allison
OverAll Performance :: Celia
MVP of This EP :: Allison
CGOTW :: Celiaโดย: วิ IP: 124.122.132.3 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:21:20:51 น.  

 
ชอบอ่ะ แอลลี่ ยิ่งดูยิ่งชอบ หลอน สมน้ำหน้าไนเจล อีโก้สูงนัก แค่นี้ทำเป็นรับไม่ได้ ไม่มืออาชีพเลย


มองในแง่ดี วีคหน้า พอลีน่าอาจจะหมายถึงปอบผีฟ้าก็เป็นได้เน้อ เอาคนมี potentialเข้าไปเห้อ


โดย: Bengee IP: 58.9.174.48 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:21:28:29 น.  

 
เห็น Preview แล้วเสียวแทน Natalie จะเป็นแบบ London รึเปล่า โดน Preview เจาะ แล้วก็ออกเลย

CGOTW ขอเป็น Teyona ละกัน
เธอมาแรงมาก ทั้ง RC ทั้งรูป ไหนจะโดนดันอีก
แถมจาก Preview ท้ายตอน ดันมีเรื่องกับ Fo อีก

ใน Bonus Clip ตอนนี้ Teyona แอร์ไทม์ขึ้นมาสูสีกับ Celia เลยทีเดียว(ตอนที่แล้ว เปิดคลิปไหนก็เจอเจ๊แก)
เด่นๆ คนละ 3 คลิป + คลิปรวมฝูงอีก 3 สรุปแล้ว ใน 11 คลิป ได้กันไปคนละ 6
สงสัยจะเป็น Final 2 ซะละมั้งเนี่ย

สิเรียม เฟียซซซซซซ


แอบรู้สึกว่าชอบแอร์ไทม์ของ Bonus Clip ของไซที่แล้วมากกว่า
ส่วนใหญ่่จะแบ่งเป็น Analeigh+Marjorie (คู่จิ้นเลิฟๆ) / Analeigh เดี่ยวๆ (แอร์ไทม์เยอะมากๆๆ) / Con ของ Sam (เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด 555) / Con ของ Elina (ที่แอบหลุดสำเนียงยูเครนนิดๆ)
มีแค่นี้แหละทุกตอน 555 ของคนอื่นก็นิดๆ หน่อยๆ (ได้ดู LB พูด 5 คลิปถ้วน รู้สึกปลาบปลื้มน้ำตาไหลพรากๆ)

ของแถมวันนี้ CeliAllison งุงิ งุ๋งงิ๋ง แข่งวาดรูปตามคำใบ้กัน น่าร้ากกกกกก


โดย: Monoceros วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:0:28:37 น.  

 
Top Model in Action ได้แก่ Bre ค่ะ

ได้อ่านเรื่อง ปริศนา Granola Bar ล่าสุด ที่สุดแล้ว
ตากล้องรายการได้เล่าว่า ช่วงเวลาที่เกิดเรื่อง ทุกคนหลับหมด ยกเว้น Kim...
ปริศนาไขกระจ่างแล้ว...ทอมโรคจิต เหอๆ

แต่ก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าใครเป็นเลสเบี้ยนคนที่สาม ข้องใจว่ะค่ะ - -"โดย: Monoceros วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:0:39:11 น.  

 
แงๆ ลอนดอน ของชั้น

ลอนดอน เทออ้วนขึ้นจริงๆ แต่เราก้อชอบลอนดอนอะ


เกลียด อีไนเจล ไอโล้นน่ารู

กรรมการ ดัน ทีโยน่า สุดพลัง แต่ชีก้อ เฟียซ จิงๆ


แต่เราไม่ชอบ เลยอะ เฉยๆ


นาตาลี ชอบรูป วีคนี้ของหล่อนมากก สวยดี


แอลลิสัน ชั้นรักแก จบ


โฟ ก้อเฉยๆ นะ ชีน่าจะสูงกว่านี้ อาจจะเลิศสิเรีย ชั้นชอบหล่อน ตั้งแต่ วีค คอดหนี้ ออกหล่อนกล้ามากกกเจ้ อะมีนา ชั้นก้อชอบนะ แรงงงงงง ดี
วีคหน้าหวั่นๆ กลัว แอลลิสัน จะออกตอนนี้ เชียร์ แอลลิสัน สิเลีย นาตาลี


ที่เหลือ ใครจะออก ก้อ ออก
ร๊ากกกก ลอนดอน นะ จุ๊บุ จุ๊บุ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.95.198 วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:0:47:20 น.  

 
เรื่องขนมปํญญาอ่อนของนังบรีมันยังไม่จบกันอีกเหรอค่ะนี่? เท่าๆที่เดากันก็พอจะรู้แล้วแหละว่าเป็นนังคิม ไม่ใช่นิโคลสักหน่อย ส่วนเลสเบี้ยนคนที่สามคงไม่ใช่นิคน่ะ เหอๆๆ

มีซีรี่ย์มาแนะนำหนึ่งเรื่องจ้า Harpers Island น่าจะเขียนแบบนี้เนาะ เนื้อเรื่องประมาณว่ามีฆาตกรโรคจิตอยู่บนเกาะแห่งหนึ่งที่นางเอกเติบโตขึ้น และเมื่อเจ็ดปีที่แล้วแม่ของนางเอกเป็นหนึ่งในเหยื่อของฆาตกรคนนี้

นางเอกจำเป็นต้องกลับมาที่เกาะแห่งนี้เพราะพระเอกกำลังจะแต่งงาน และทุกคนที่มาในงานต่างก็มีความหลังกันทั้งนั้น แล้วนางเอกจะรอดหรือไม่ อย่าลืมติดตามชมน่ะจ้ะ

ปล. คุณกอฟออนเอ็มเหอะ เดี๊ยนเริ่มจะตันแล้วค่ะ


โดย: Bebe Lambert IP: 124.157.249.141 วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:8:47:48 น.  

 
^
^
^

ดูเหมือนกันจ้าเรื่อง Harper's Island อ่ะ

ชอบมากกกกกกกกกกกก บรรยากาศมันได้อ่ะ

ให้อารมณ์เหมือน Friday 13th + Gossip Girls....555

ฉากการตายของตัวละครก็แบบว่า..นะ โหดได้อีก แนะนำมากๆเรื่องนี้
อ้อ ทักทายทุกคนรอบวงเลยนะคร้าบบบบบบบ
พี่น้อง :: เห็นภาพแล้วนะ สวยมากกกกกกก อยากไปเที่ยวมั่งจัง อิจฉาๆ

คุณ Monoceros :: ขอบคุณมากๆสำหรับคลิปนะค้าบบบบบบบบ


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:9:43:11 น.  

 
Preview อันใหม่...ที่มีแต่ Tyra
Nik ไม่ใช่เลสเบี้ยนคนที่สามหรอกค่ะ เป็นเบี้ยนคนที่สองตังหาก เหอๆ
Kim เคยให้สัมภาษณ์ว่าในบ้านมีเบี้ยนสามคน คือ เค้า Nik แล้วก็ อีกคน
สาเหตุที่ Nik โดน edit ออกมาเป็น no personality คงเพราะตัดเรื่องเบี้ยนออกไปหมด เพราะจะเน้น Kim คนเดียว (เป็นเบี้ยนที่ชัดเจนนี่นะ Nik ออกแนวไม่ปิดแต่ก็ไม่ประกาศอะไร)
ส่วน Sarah ปากห้อยนั่น เธอแค่ลองของแปลกช่วงห่างแฟนค่ะ

จริงๆ แล้ว ไซที่เป็นหญิงแท้ๆ ทุกคน มีแค่ 2 9 และ 12 เท่านั้นเอง


โดย: Monoceros วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:11:24:19 น.  

 
คลิปงุงิของCeliAllison น่าร้ากโคตร เสียงหัวเราะแบบหลอนของแอลลี่อ่ะ ฮา++


โดย: Bengee IP: 58.9.180.223 วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:11:41:49 น.  

 
ว้ายย คุณโมโนขา แล้วไซ 8 ใครเป็นเลสเบี้ยนค่ะ อย่าบอกน่ะค่ะว่าป้าแจ๋วเบี้ยนกับยัยแซร่าห์ เพราะเดี๊ยนสงสัยอีคู่นี้ที่สุดเลยฮ่ะ

ไซ 1 ล่ะเดี๊ยนว่าเบี้ยนเยอะสุด น่ากลัวมากๆชะนีบ้านนั้น ตายแล้วคุณโมโน ถ้ามิเป็นการรบกวน ขอรายชื่อชะนีเบี้ยนทั้งหลายหน่อยสิ จะได้จำแนกแยกตัวได้ เพราะตอนดูแต่ละไซเคิล เดี๊ยนแยกไม่ออกจริงๆค่ะ

ปล.ถ้าให้แยกว่าอันไหนเก้ง อันไหนเกย์ ก็ว่าไปอย่างเนาะ & Harpers Island EP2 มีคนตายอีกแล้วจ้า


โดย: Bebe Lambert IP: 124.157.249.141 วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:13:13:29 น.  

 
รายชื่อ เบี้ยน/ไบ


ไซ1 เบี้ยน - Ebony / ไบ - Adrianne

Ebony มีแฟนสาวมาหาถึงบ้านทำเอา Robyn ตั้งพิธีสวดล้างเสนียดเป็นการใหญ่

Adrianne เคยมีแฟนเป็นผู้หญิงหลายคน (แต่สุดท้ายก็ได้แฟนเป็นผู้ชาย)
อยู่ในบ้านก็ชอบเล่นปล้ำกับ Elyse แต่ Elyse ไม่ได้เป็นนะ


ไซ3 ไบ - Nicole, Eva

Nicole บอกตอน Casting ว่าเป็น นอกจากนี้ตอนหลังยังให้สัมภาษณ์ว่า Eva ก็เป็น และไม่ได้ปิดด้วย

Eva จริงๆ แล้วไม่เคยคอนเฟิร์มว่าตัวเองเป็นเพศอะไร (คล้ายๆ Nik) ปัจจุบันก็หมั้นกับแฟนหนุ่มไปแล้ว

ส่วน Ann ไม่ได้เป็นนะจ๊ะ (คงเป็นแนว Sarah 5 มากกว่า บั่บว่า ของแปลก~~)


ไซ4 ไบ - Michelle

ปัจจุบันก็มีสามีมีลูกไปเรียบร้อย แถมขู่ไว้ว่า ถ้าสามีแอบมีกิ๊กละก็ เธอจะชิงแย่งจีบกิ๊กสามีซะเอง โอ้ว ชีวิตครอบครัว - -"


ไซ5 เบี้ยน - Kim, Nik, มีอีกคนที่ไม่เปิดเผยตัว

Kim ตอนนี้ดูยังไงก็สาวแตก - -" เปลี่ยนจากทอมเต็มตัว เป็นดี้เต็มตัวแล้วมั้งเนี่ย

Nik มีตอนนึงที่ Eva เข้าบ้าน ผีย่อมเห็นผี...Kim รำพึงรำพันว่า อยากจูบ Eva จัง ...Nik ก็ได้เอ่ยขึ้นว่า อยากด้วย ...
ถ้าไปหาดูรูปเวลาออกงาน บางครั้งข้างๆ จะเห็น ทอมหัวเกรียนๆ คนหนึ่งวนเวียนๆ อยู่
ว่ากันว่านั่นแหละ แฟน Nik แต่ก็ไม่มีคำยืนยันที่ชัดเจน

ส่วน เบี้ยนคนที่สามที่ไม่ใช่ Sarah ที่ Kim พูดถึง ก็มีการเดากันว่าจะเป็น Diane รึเปล่า
เพราะสนิทกับ Nik ที่สุด แต่ก็ไม่มีใครรู้ นอกจากพวกสาวๆ เอง


ไซ6 ไบ - Leslie

เหมือนกับ Nik ที่โดน edit ออกหมด (Jade ต้องเด่นของเด่นที่สุด
จริงๆ คนเดียวที่ Jade เอ็นดู คุยดีๆ ด้วยก็คือ Leslie นี่แหละ) แต่ต่างตรงที่ Leslie ประกาศชัดว่าเป็น
เธอให้สัมภาษณ์ว่า ในรายการ ตอนที่ Janice เข้ามา (ไบตัวแม่!!) เธอยังโดนจีบ เอ๊ย แซวเลย
อย่างไรก็ตาม เธอไม่ได้เล่นเบี้ยนกับ Brooke หรือ Jade แต่อย่างใด
(อยากไปจีบ Leslie ที่ Arizona บ้างจัง........)


ไซ7 ไบ - Megan / ไม่เบี้ยนก็ไบ - Michelle

Megan ตอนโทรหาแฟนสาว รายการขึ้นชื่อพร้อมตำแหน่ง Girlfriend หราสุดริด
จริงๆ เธอให้สัมภาษณ์ว่า Michelle ก็เป็นก่อนรายการจะออนแอร์ถึงตอนที่ Michelle รู้ตัวซะอีก

Michelle ค้นพบตัวเองในรายการ เหมือน Michelle คนก่อน แต่ยังไม่ได้เลือกสายว่าจะ เบี้ยน หรือ ไบ


ไซ8 ไม่จำกัดเพศ - Jael / ร่ำลือว่าไบ - Renee ?

Jael เธอนิยามตัวเองว่า ไม่จำกัดเพศ ค่ะ (มันต่างจากไบตรงไหน หรือสามารถมีแฟนเป็นกะเทยได้?)
อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาของ ไซ8 เธอมีแฟนเป็นผู้ชายค่ะ แถมยังส่งของขวัญเข้ามาในรายการด้วย

ส่วน Renee มีคนลือกันว่า เธอเคยเป็นไบมาก่อน แต่ว่าไม่สามารถยืนยันได้ ทั้งยังขาดพยานสาวๆ ในบ้านยืนยัน
แต่ถ้าเธอเป็นจริงๆ ก็อาจจะอธิบายได้ (มั้ง) ว่าทำไม Jael ถึงชอบแหย่ Renee ในช่วงแรกๆ


ไซ10 ร่ำลือว่าเบี้ยน - สาวคนนึงที่ขึ้นต้นด้วยตัว A ?

สาวที่ขึ้นต้นด้วยตัว A ก็คือ Atalya Allison Amis Aimee Anya ที่เข้าเค้าที่สุด น่าจะเป็น Amis
โดยเฉพาะ เวลาหนุงหนิงกับ Marvita แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้เป็น
ถ้า Amis เป็น Marvita ก็น่าจะเป็นด้วย? สรุปว่าไม่รู้ เพราะขาดพยานอีกแล้ว...

ส่วนคนอื่นๆ Atalya - มาเร็วไปเร็วเกิ๊น, Allison - หยิ่งยะโสปานนั้น คงไม่มีใครดีพอสำหรับเธอมั้ง,
Aimee เพิ่งมีแฟน(และมีเซ๊กซ์แรก)เป็นผู้ชาย คงไม่ใช่, Anya - คงยังไม่ได้คิดมั้ง...


ไซ11 ไบ - Elina

Elina ออกจะประกาศตัวอยู่ท่นโท่ แถมยังได้จูบ Clark อีกด้วย
นอกจากยังจับปลาสองมืออีก เพราะ Clark ให้สัมภาษณ์ว่า Elina เธอยังไปจีบ Sheena อีกด้วย!!
(สรุปว่าไอ้ที่ทะเลาะกันแรงๆ นั่น...) Sheena ก็ให้สัมภาษณ์แบบนี้เหมือนกัน
อย่างไรก็ตาม Elina ก็ไม่ได้เบี้ยน Clark กับ Sheena มากไปกว่านั้น
เพราะเค้ามีแฟนหนุ่มเป็นตัวเป็นตัวตนกันหมดแล้ว โฮะๆๆ

ส่วน Analeigh กับ Marjorie ไม่ได้เบี้ยนกันจริงๆ แต่อย่างใด
แม้ว่าจะมีแฟนคลับ จิ้นไปไกลกู่ไม่กลับแล้วก็ตาม (เค้าด้วย แฮะๆ)


โดย: Monoceros IP: 124.121.5.54 วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:15:28:18 น.  

 
เริ่ดมากค่ะคุณโมโน ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆน่ะค่ะ ไม่น่าเชื่อว่า เลสลี่ ไซ 6 จะเป็นไปกับเขาด้วย ตอนดูไซเคิล 6 มองไม่ออกจริงๆ เพราะมัวแต่จับตาแต่เจ๊เจด

//th.upload.sanook.com/A0/18645aa95c3a23ee3b1810cb7c5665f7

ลิงค์ด้านบนสำหรับ American Idol 8 Song from The Cinema Studio Version น่ะจ้ะ มีเวลาโหลดแค่ 15 วันเท่านั้นเนื่องจากมีเดียไฟร์มันเจ๊งเลยต้องเพิ่งพาสนุกอัพโหลด ถ้าใครอยากได้เด๋วจะอัพไว้ให้ใหม่ล่ะกันจ้ะ

ปล.วันนี้ว่าจะไปพันธมิตรภูเก็ตแหละ อยู่บ้านแล้วว่าง


โดย: Bebe Lambert IP: 222.123.99.253 วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:20:10:19 น.  

 
คุณโมโนข้อมูลแน่นมากกกกกกก


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:21:56:37 น.  

 
พี่ๆ ทุกคนค่ะ

นู๋ ตามหา makeover ไซเซิล 9


มานานแล้ว รูปแบบเต็มตัวอะค่ะ


ใครมีมั่งอะค่ะ ขอหน่อยได้ไหมค่ะ


รึใครมี เมคโอเว่อร์ ไซอื่นด้วยก้อดี


ไซ 10-11-12 พอหาได้อยู่ค่ะไซ 12 รูปเล็กไปหน่อย แต่ก้อโอเคขอเมคโอเว่อร์ แบบเต็มตัวนะค่ะ ใครมี ไซ 9ก้อจะดีมากๆค่ะขอบคุนคร้า ช่วยทีนะคร๊า จุฟๆ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.94.100 วันที่: 19 เมษายน 2552 เวลา:2:19:49 น.  

 
เอ่อ มีอีกเรื่องค่ะ หนังที่ อแมนด้า ไซ 7 เล่น


ที่เปนหนังผี มีชื่อเรื่อง ว่าอะไรอะค่ะ จะไปหาดู อิอิ


ขอบคุนนะค่ะ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.94.100 วันที่: 19 เมษายน 2552 เวลา:2:21:40 น.  

 
น่าจะเอารูปของ Allison ที่ถ่ายตอน RC
ไปตัดสินที่ Judging Panel แทนเนอะ

รูปเจ๋งใช้ได้เลย


โดย: Gaga IP: 58.9.15.91 วันที่: 19 เมษายน 2552 เวลา:9:11:35 น.  

 
Preview อันใหม่จ้า
Capoeira Challenge!!โดย: Monoceros วันที่: 19 เมษายน 2552 เวลา:15:33:51 น.  

 
กริ๊ดด นังตุ๊กตาตัวจ้อย FO
พรีวิว ท่าเริ่ดได้ใจเจ๊

งั้นขอเชียร์ชีด้วยอีกคนค่ะปล. รีแคปของยัยเจ๊เบเบ้ แรงได้ถ้วย
ภาษาเถื่อนได้ใจเจ๊สดมากๆ ค่ะ อ่านแล้วมันยิ่งกว่า
ใครอยากอ่านซาวน์แทร็คแบบป่าเถื่อน
เชิญบล๊อคยัยเจ๊เบเบ้ค่ะ!!

//bebesupermodel.multiply.com/journal


โดย: เจ๊สด IP: 222.123.101.128 วันที่: 20 เมษายน 2552 เวลา:2:40:48 น.  

 
ขอบคุณ คุณพี่ shinsaibashi เช่นเคยนะครับบ
ดีจริงๆที่ได้เจอเวปบล็อคของพี่ shinsaibashi

มีคำถามครับซึ่งเหตุการณ์เกิดมานานแล้ว ว่า bianca เขามีเรื่องไรกับ nikki หมูระเบิดสเปรย์ อะครับ


โดย: Groove IP: 58.8.182.150 วันที่: 20 เมษายน 2552 เวลา:3:04:47 น.  

 
ทักทายวันทำงานนะครับ เซย์ไฮรอบวงเลย^^

เบื๊อ เบื่อ เนอะ...ขี้เกียจทำงาน!!! 555
ก่อนอื่นต้องขอบคุณ พร้อมมอบโล่ห์บวกสายสะพายให้คุณ Monoceros นะครับ...แน่นมากกกก ประทับใจ ได้รู้รายละเอียดเยอะเลย ชอบมาก ณ.จุดนี้ แอบรีเควสนิดนึงนะครับ...มีเรื่องของ Cassie ไซเคิล 3 มั้ยอ่ะครับ ชอบเธอมากกกกกก สวยนะแต่ก็เงียบหาย ไม่รู้มีผลงานอะไรรึเปล่า


มาช่วยแปะลิงค์ multuply คุณเบ จากที่เจ๊สดแนะนำไว้ครับ คลิกที่นี่เลยนะ Bebe Supermodel


Groove :: เรื่องของ Bianca VS Nikki ...รอคุณ Monoceros มาเล่าดีก่า เพราะข้อมูลน่าจะแน่นกว่าของผมนะน้อ....รบกวนด้วยนะคร้าบบบ (ผมก็อยากรู้เพิ่มเหมือนกัน เหอๆ)


โดย: shinsaibashi วันที่: 20 เมษายน 2552 เวลา:9:14:14 น.  

 
อยากรู้ว่า สโลแกนของทอคคาร่า F.A.B.O ย่อมาจากอะไรอะคร๊า อิอิ

ปล. เชียร์ซีเลียสุดใจ ถึงป้าจะหน้าแก่ แต่รักป้ามากค่ะ


โดย: ปูเป้ IP: 124.157.161.186 วันที่: 20 เมษายน 2552 เวลา:10:38:47 น.  

 
พี่ๆ ทุกคนค่ะ

นู๋ ตามหา makeover ไซเซิล 9


มานานแล้ว รูปแบบเต็มตัวอะค่ะ


ใครมีมั่งอะค่ะ ขอหน่อยได้ไหมค่ะ


รึใครมี เมคโอเว่อร์ ไซอื่นด้วยก้อดี


ไซ 10-11-12 พอหาได้อยู่ค่ะไซ 12 รูปเล็กไปหน่อย แต่ก้อโอเคขอเมคโอเว่อร์ แบบเต็มตัวนะค่ะ ใครมี ไซ 9ก้อจะดีมากๆค่ะขอบคุนคร้า ช่วยทีนะคร๊า จุฟๆ


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.94.204 วันที่: 21 เมษายน 2552 เวลา:1:49:33 น.  

 
คุณปูเป้ :: F.A.B.O = Fabolous = Fabulous ประมาณนั้นครับ

คุณ กิ๊ปโซ่ :: เมคโอเวอร์ไซเคิล 9 แบบเต็มตัว...รู้สึกจะไม่มีนะ ไม่เคยเห็นอ่ะ


โดย: shinsaibashi วันที่: 21 เมษายน 2552 เวลา:10:14:04 น.  

 
ต้องเป็นแพทเทิร์นตามโอเพนนิ่งธีมแน่เลยสำหรับสาวที่กำลังจะเตรียมตัวกลับบ้าน

ลอนดอน -นาตาลี -อะมีบ้า -โฟ -ซีเลีย

เหลือสองสาว เอเลี่ยนกับตาแบ๊ว ก็ติดตามกันเองนะจ๊ะ


โดย: 55 IP: 124.120.167.116 วันที่: 21 เมษายน 2552 เวลา:11:38:30 น.  

 
ว่าแต่ Harper's Island มานหาดูได้ที่ไหนอ่า บอกกัลมั่งดิ๊ !!! ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.63.137 วันที่: 21 เมษายน 2552 เวลา:15:18:07 น.  

 
ในความรู้สึกผม เหมือนตอนนี้ ราศีจับที่ Teyona มาก ๆ เลย

สงสัยจะได้มั๊ยเนี่ย

แต่ยังไงก็ยังเชียร์ 3 คนเดิมค้าบ

Fo, Teyona, Celia

สรุปยัยไทร์เนี่ย เก็บซีเลียไว้ดูเล่นตอนเฉพาะ panel เหรอ

ร้ายมาก ๆ

เค้าออกจะเริ่ด แรงซะขนาดนั้น


โดย: demoniac IP: 124.157.240.15 วันที่: 22 เมษายน 2552 เวลา:1:14:02 น.  

 
Preview อันใหม่ค่ะ

beautiful but boring ก็คือ...โดย: Monoceros วันที่: 22 เมษายน 2552 เวลา:12:13:51 น.  

 
หนังผี เรื่องที่ แฝด Amanda เล่น ชื่อ From Within ค่ะ

ส่วนเรื่องของ Cassie ... หายากอะค่ะ
ที่เมืองนอก เค้าจัดให้ Cassie อยู่ในสถานะ "หายสาปสูญ" คือแม้แต่ รูปถ่ายเล่น หรือ Myspaces ก็ยังไม่มี

พวก "หายสาปสูญ" นอกจาก Cassie แล้วก็มี Tessa, Heather C2, Julie, Leah, Sarah ทั้งC4 C5, Kari
บางทีก็มีข่าวลือว่าพวกนี้ตายไปแล้วบ้างก็มี (เอาเข้าไป -_-")


โดย: Monoceros วันที่: 22 เมษายน 2552 เวลา:13:44:39 น.  

 
ส่วนเรื่อง Bianca vs Nikki นั้น เล่าย่อๆ
ก็คือเหมือนว่า ญาติๆ ของทั้งสองจะแย่งที่นั่งกันในสนามบิน หลังจากนั้น ก็เข้าตะลุมบอนกัน สนามบินแตก

มีแต่คลิป ช่วงหลังเหตุการณ์สงบลงแล้ว (เหรอ?)


ผลก็คือเจ็บกันนิดๆ หน่อยๆ ยกเว้น แม่ของ Bianca ที่โดนญาติผู้ชายฝ่าย Nikki ซัดซะ กระโหลกร้าวเข้าไอซียูกันไป
Bianca กับ Nikki โดนปรับ Bianca เองบอกว่าผลจากศึกครั้งนั้นทำให้งานเธอหด จนต้องมาแข่ง Modelsville (แต่ยังไงๆ Bianca ก็ยังถือว่างานเยอะอยู่ดี)

ใครเป็นฝ่ายผิด? แฟนคลับใครแฟนคลับมันล่ะค่ะงานนี้ อิชั้นว่าคงพอๆ กันทั้งหมดนั่นแหละ


ของฝากจากเว็บอื่น...
(อุบอิบ) ชั้นว่ามีคนถ่ายออกมาหน้าเดียวมากกว่า Alli อีกนะ (อุบอิบ)โดย: Monoceros วันที่: 22 เมษายน 2552 เวลา:14:32:06 น.  

 
แต้งกิ้วครับ คุณ Monoceros ^^


โดย: Groove IP: 58.8.204.182 วันที่: 22 เมษายน 2552 เวลา:16:17:43 น.  

 
นัง beautiful but boring ขอให้หร่อนโดนกลับบ้านนะยะ...
5555555555555555555+


โดย: Bitchangel IP: 58.9.106.242 วันที่: 22 เมษายน 2552 เวลา:22:09:07 น.  

 
เพิ่งดูจบ....เซ็งกันได้อีกนะตอนนี้

รับไม่ได้อ่ะ ทุเรศจริงๆ


กำลังรีบปั่นรีแคปตอนที่ 10 อยู่นะครับ
ปล. ขอบคุณ คุณ Monoceros อีกครั้งนะคร้าบสำหรับข้อมูลดีๆ โดยเฉพาะเรื่อง Cassie (ฮือๆ..TT) นับถือๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 23 เมษายน 2552 เวลา:14:39:03 น.  

 
ไม่เป็นไรค่ะ แฮะๆ

ใครรอไม่ไหว ลองอ่านรีแคปสดๆ ย่อๆ ของอิชั้นที่พันทิปได้นะคะ
ไม่ค่อยสำบัดสำนวนเท่าไหร่ เน้นเล่าเหตุการณ์มากกว่า

//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7783059/A7783059.html


โดย: Monoceros IP: 124.121.0.244 วันที่: 23 เมษายน 2552 เวลา:15:07:29 น.  

 
รอแคป มันส์ ครับ

อยากบอกว่าเซ็งมากๆ

คนที่ชอบ T^T


โดย: Aof IP: 118.173.242.189 วันที่: 23 เมษายน 2552 เวลา:18:58:00 น.  

 
weekนี้ อยากให้เจ้อะมีบ้าออกจัง

หน้าตาประหลาดมาก

เชียร์ ซีเลีย กับ อลิสัน น่ารักดีโดย: boly IP: 58.147.93.113 วันที่: 23 เมษายน 2552 เวลา:21:49:43 น.  

 
เหตุผลที่สาวคนนั้นต้องออกแบบไม่รู้เรื่อง งง

ไทร่าคงแอบเหวอเล็กน้อย เป็นcompetitorคนแรกที่เห็นว่าขัดแย้งกับกรรมการขนาดนี้ เอากับเธอสิ้


โดย: Bengee IP: 58.9.173.141 วันที่: 23 เมษายน 2552 เวลา:22:37:47 น.  

 
ทุเรส สุดๆ กรรมการ น่าเกลียดมากโถ นาตาลี ไม่น่าเลย


ภาพ หล่อน ออกจะสวย


เดี๋ยว นี้รู้สึกว่า กรรมการ ไม่ได้ตัดสิน ที่ ผลงาน เลยเซรง


ปล. ภาพ เอลิสัน ของชั้น เลิศมากก


โดย: กิ้บโซ่ IP: 119.42.94.212 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:1:03:28 น.  

 
เซ็งกว่าใครๆค่ะ เพราะคอมพ์เจ๊ง แล้วเดี๊ยนจะรีแคปไงล่ะค่ะนี่ เซ็งต่อมาสปอยกันเกือบจะทุกเวปแล้ว กระจัดกระจายมั่กๆ เปิดไปเจอแล้วแอบเซ็ง

นาตาลี่คงเหวอมากๆ เอ๋ารูปสวยกว่าแต่กุต้องกลับบ้าน ส่วนอีอะมีบ้า หน้าเดียวตัลหลอดแต่อยู่ต่อ เออ ไม่เรียกว่าเส้นแล้วจะเรียกว่าอะไรค่ะ

เห็นเขาเมาท์ๆกันว่าไซเคิล 13 มีสาวไทยเข้าประกวดด้วย อยากเห็นหน้าจริงๆค่ะว่าจะผ่านเข้ารอบไหม ใครมีขอนิดนึงน่ะค่ะ (หันหน้าไปมองทางคุณโมโน แล้วทำตาปริบๆ)


โดย: BeBe Lambert IP: 58.147.53.135 วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:10:28:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.