You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
11 เมษายน 2553
 
All Blogs
 
ANTM 14 Ep.4-5 :: Vampire, Smile and Pose

ห่างหายกันไป 1 วีคด้วยภาระกิจรัดตัวมั่กมากกก (เบื่อเจงๆ) พอมาวีคนี้ก็เลยขอรีแคปแบบทวินแคมควบซะ 2 ตอนเลย กับตอนที่ 4 ในชื่อตอนที่ว่า "America's Next Top Vampire" และในตอนที่ 5 ในชื่อ "Smile and Pose" จะเป็นยังงัยก็ลองตามมาชมกันนะครับ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
ในตอนต้นของวีคที่ 4 เปิดตอนมาแบบน่าเบื่อด้วยทักษะการเรียนรู้ประจำสัปดาห์ของเหล่าสาวๆ ซึ่งในวีคนี้สาวๆต้องไปฝึก "แอคติ้ง" แสดงอารมณ์ให้เข้ากับโจทย์ที่กำหนดให้ โดยฝึกกับนักแสดงละครเวทีที่มีชื่อเสียง...(เหรอ ไม่รู้จักอ่ะ...--') ซึ่งแต่ละนางก็กระท่อนกระแท่นกันเหลือเกินนนน ไม่มีใครโดดเด่นเตะตาเลยซักคน ...แหม แต่พออีตอนด่ากันฉอดๆในบ้านนี่ใส่กันไม่ยั้งเลยนะยะ หมั่นไส้จริงๆ ชิส์!!!แล้วก็มาถึง RC ของวีคนี้กัน ซึ่งก็เรียกว่าทุ่มทุนสร้างกันทีเดียว เพราะพวกนางแต่ละคนต้องแสดงท่าทางประกอบโฆษณาของ CoverGirls โดยมีตัวจริงเสียงจริงพรีเซนเตอร์ล่าสุดอย่าง Dania Ramirez เป็นผู้คอยออกเสียงตามบทให้...(ขอบอกว่าเกลี๊ยดเกลียดยัยคนนี้ตอนเล่นซีรี่ส์เรื่อง Heroes...เป็นตัวถ่วงของเรื่องมากกก ชะนีนางอื่นเค้าปล่อยพลังกันโคร้มๆ นังนี่เอาแต่ "สวยสำออย" ไปวันๆ 'รมณ์เสียที่สุด!!!)เมื่อถึงคราวแข่งจริง แต่ละนางก็ก็มีแพทเทิร์นแบบเดียวกันเปี๊ยบ คือ บิดไปบิดมา ยิ้มโรยๆ ชูนิ้วบ้างอะไรบ้าง น่าเบื่อ.... จะมีก็แต่แม่ทาร์เทียน่าที่ชีแหวกแนวสะบัดสลัดผม โยกย้ายสาระร่าง เปรี้ยวๆชิวๆ ประหนึ่งโฆษณาน้ำยาหมักผม!!! ......ถามว่าเริ่ดมั้ย...ไม่เลย!!! มันแค่แตกต่างและดูมีชีวิตชีวามากกว่าคนอื่นเท่านั้น และเพราะเหตุนี้นี่เองที่ทำให้ชีเป็นผู้ชนะ RC
กลับมาถึงบ้าน บด.500 ก็ต้องเผชิญความช้ำใจอีกครั้ง เพราะนังไทร์ส่งช่างผมมาหั่นผมของเธอออกอีก....แม่เจ้า!!! คนอื่นในบ้านต่างเห็นว่าผมทรงใหม่ของ บด.500 กิ๊บเก๋ทไวไลท์ แต่เจ้าตัวกลับไม่แคร์ซักเท่าไหร่ ออกแนวเซ็งๆปลงๆ ..."คัดชั้นเข้ามาแล้วนี่ อยากจะทำงัยก็เชิญเลย คราวหน้าโกนหัวเลยมั้ย? จะได้เฟียซทะลุไปถึงโลกหน้าเลย!!" บด.500 said แบบไม่เเคร์สื่ออีกแล้วในชีวิตนี้แล้วก็มาที่ดราม่าประจำวีคนี้ เบื๊อเบื่อนัง 2 คนนี้ หน้าเดิมๆอีกแล้ว อันส์ VS นังลา อเลเซีย....เรื่องก็มีอยู่ว่า นังอเลเซียทิ้งถั่วเน่าๆค้างคืนไว้ข้างนอกไม่ยอมเก็บเข้าตู้เย็น อันส์มาเห็นก็บ่นๆๆๆ แต่อเลเซีย มิได้แคร์!!! (ชั้นเป็นเฟอร์สคอลวีคแล้ว ทำไมยะ กล้าหือเหรอ รูปชั้นก็เต็มบ้าน ระวังคืนนี้ชั้นจะไปกินตับแกนะ นังปลวก!!!) ซ้ำชียังมาว่ายัยอันส์อีกว่าอย่ามาพูดสั่งสอนกันแบบนี้ ชั้นก็มีการศึกษานะยะ จบตั้งป. 2 รร.หนองคูใหญ่ ทำไม กล้าเหรอยะ. --'


ผู้ร่วมเหตุการณ์อย่าง นังแอ๋ง ก็ได้แต่เกาหัวหงึกๆ (เหาเยอะ) ไม่รู้จะห้ามยังงัย ได้แต่เอามือไปคอยขวาง แต่นังอเลเซียก็หลุดประโยคเด็ด "นี่หร่อนเป็นแม่ภาษาอะไรเนี่ย สั่งสอนลูกตัวเองบ้างมั้ยวันๆอ่ะ"....เท่านั้นแหละ อันส์ถึงกับของขึ้นระเบิดแตก ด่ากราดนังอเลเซีย....เสียงที่ดังของชีปลุกเจ๊คริสหอวัง ขึ้นมาจากเตียง...เจ๊คริสทนไม่ได้ กำลังหลับฝันดีถึงเลขเด็ดๆอยู่แท้ๆ ชีเลยต้องรีบมาห้ามทับของ 2 สาวก่อนที่บ้านจะแตกไปมากกว่านี้.....สรุปวีคนี้ชั้นให้แต้มคนดีแก่หร่อน...นังคริส
แล้วก็มาถึงโฟโต้ชู๊ตในวีคนี้ คอนเซปก็คือ "แวมไพร์" จะว่ากิ๊บเก๋อินเทรนด์ก็ได้อะนะ แต่จะว่าเชยก็ยังได้ เพราะกระแสมันเริ่มจางไปแล้ว แต่คิดว่าที่ทำคอนเซปนี้คงเพราะจะโปรโมทซีรี่ส์ที่กำลังฮอตอย่าง "The Vampire Diary" ของ CW ไปในตัวด้วยอะแหละ (พระเอกเรื่องนี้หล่อมากกก ขอคอนเฟิร์ม) ...ซึ่งแต่ละนางต้องมาใส่คอนแทคเลนส์ฝ้าขาวตาบอด แล้วก็ต้องลงไปอยู่ในอ่างเลือดด้วย โอ้ววววว.......
Judging panel....กรรมการรักในภาพของ อเลเซีย (ดวงกำลังขึ้น) เรนะ ทาร์เทียน่า ในขณะที่ชังผลงานของ อเล็กซ์ ซีโมน คริสหอวัง และ อันส์ ซึ่ง 1st call ในวีคนี้ก็ตกเป็นของ อเลเซีย (ต้องยอมรับว่าภาพของชีเริ่ด) ตามมาด้วย เรนะ แล้วก็สาวๆอีกกระพรวน เหลือไว้ก็แต่ อันส์ สาวที่โครงหน้างามมาก แต่ผลงานวีคหลังๆของเธอมันช่างแย่เสียจริง และ ซีโมน สาวที่งามงดแต่ไม่สามารถถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์มได้....แล้วใครหละที่ต้องกลับบ้าน

เพราะโลกนี้ยังต้องการคุณคะ...............เราต้องการคนที่มีศักยภาพเช่นคุณ (เพราะคุณด่าเสียงดังได้ใจ!?!?!?) และเพื่อนๆที่เหลือต้องคอยต่อสู้กับผีบ้าอย่างนังอเลเซีย


เพราะฉะนั้น บ๊าย บาย ซีโมน คนงามวีคต่อมา..ประเดิมต้นวีคด้วยอารมณ์ "จิตตก" ของยัยอันส์ ที่เป็น bottom 2 วีคที่แล้ว ประจวบกับคงเจ็บใจอย่างมากที่คู่แค้นได้เป็น 1st call ชีก็เลยเศร้าสร้อย จิตตก บลาๆๆๆๆ เอาแต่ฟูมฟายคิดถึงลูก คิดถึงผัว เฮ้ออออ ชะนีหนอ ชะนี


ทักษะการเรียนรู้ของสาวในวีคนี้ก็คือ การใช้อายคอนแทค...สาวๆต้องฝึกจีบผู้ชาย แร๊งงงงงส์ (ช่างคิดเนอะ) โดยใช้เสน่ห์เฉพาะตัวรวมถึงสายตา ทั้งยังต้องไม่ลืมลุคนางแบบด้วยนะ ...แค่คอนเซปก็ตื่นเต้นกันแล้วชิมิคะคุณผู้ชม 555.....กำลังสนุกและตื่นเต้นได้ที่ แต่พอ Miss Jay บอกว่าชายหนุ่มนายแบบที่สาวๆต้องไปแอ๊วแอ๊บใส่คือ "ไนเจล บาร์คเกอร์" เท่านั้นแหละ...'รมณ์เสียทันที ปิดคอม 30 วิ ตั้งสติแล้วค่อยมาดูต่อใหม่....อะไรกันยะเนี่ยยยย!! เอาอีตาปากเปราะหัวเหม่งทัศนะคติแย่แบบนี้ มาทำไมกันยะ เฮ้ออออออ เซ็ง
ประเดิมคนแรกที่นังแอ๋ง สาวบ้านนาก๋ากั่น...นังแอ๋งประเดิมเปิดด้วยการเข้าไปนั่งตีซี้"ว่างัยพ่อหนุ่ม ไปกินลาบเป็ดหน้าวัดดอนกันมั้ย"


"ไม่หรอกครับ ผมอิ่มแล้ว เหอๆ"..ไนเจลเริ่มกลัวนังแอ๋งเล็กๆ


"แหม อิ่มแล้วเหรอ.... เมียที่บ้านคงทำลาบเป็ดอร่อยสินะ ถึงไม่ไปกับเจ๊" .....แอ๋งส่งสายตาหวาน
"อ้อเปล่าครับ ผัว!!!ทำให้กินต่างหาก เอ๊ย...ม่ายช่ายยยยย ล้อเล่นนะครับ แหะๆ"
" อารมณ์ขันจริงนะพ่อหนุ่ม แหม..ขอเจ๊ชิมพ่อหนุ่มหน่อยได้มั้ยจ๊ะ อืมมมม น่าหม่ำจริงๆเล้ยยยย " แอ๋งทำท่าทางพร้อมเสียงประกอบ "เเง้วววววววววววววววววว"


55555 นังคนนี้มันฮาจริงๆ ชอบๆ....... ยัง.... ยังไม่จบ ชีมีต่ออีก


"พ่อหนุ่มอยากดูชั้นรำเซิ้งลาบเป็ดมั้ยจ๊ะ"


"ไม่เป็นไรครับ เอ่อ.." ไนเจลยังพูดไม่จบ นังแอ๋งก็ลุกขึ้นมาเซิ้งแดนซ์กระโหลกกระลาบ้านนาไม่สนใจใคร


"ชอบใช่มั้ยจ๊ะพ่อหนุ่ม คริคริ ยั่วยวนดีใช่มั้ยหละ"


"........==" ไนเจลอึ้ง และคงเป็นโชคดีของตาเหม่งที่หมดรอบพอดี ฮีเลยรอดตัวต่อการที่นังแอ๋งจะเอาไปทำยำแซบคั่วกลิ้งต่อ 555


คนต่อมา..ชีคนนี้ก็เเรงไม่แพ้กัน สิก้า สาวสวยหวานประจำไซเคิลนี้...ชีคงตระหนักแล้วว่า เรียบร้อยไปก็ใช่จะเกิด ต้องเเรดๆเข้าไว้ ผลงานถึงจะเข้าตากรรมการ ชีจึงสาบานตัวเองเอาไว้ว่า "ชั้นต้องเเรดให้ถึงที่สุด""สิก้าคะ เรียกสิก็ได้ ยินดีที่รุ้จักนะคะ..อู้วววว อ้าาา~~" สิก้าร้องอู้อ้าเหมือนหนังเอวีญี่ปุ่น พร้อมลูบไล้ตัวไปมา และไม่รอช้า..ชีจู่โจม!!! แร๊งส์ 555 สิก้าพุ่งเข้ากอดรัดไนเจลประหนึ่งว่าเสน่หากันมากกกก


"คุณบอกว่าคุณเป็นช่างภาพเหรอค่ะ สนใจถ่ายนู๊ดมั้ย เอาป่ะ"....สิก้า แร๊งงงงงส์


"ไม่ต้องอายค่ะอะไรค่ะ ชั้นถอดเอง ถอดเลยเด๋วนี้ ควักลำกล้อง เอ๊ย ควักกล้องมาถ่ายได้เลยคะ"...........ไนเจลได้แต่อึ้งในความแรงของสิก้า ในขณะที่ Miss Jay ก็ขำเอาเป็นเอาตาย


"เอาเลยคะ เอาเลย ชั้นพร้อมเเล้ว ควักมาเลยค่าาาาา" สิก้ายังคงแรงต่อเนื่อง พร้อมทั้งเข้าไปลูบไล้ไนเจล......ชั้นอยากให้ผัวหร่อนมาเห็นช๊อตนี้จริงๆ!!!!~
แล้วก็มาถึง RC ประจำวีค สาวๆต้องโพสท่ากับชายหนุ่มในคอนเซปเซ็กซี่ยั่วยวน โดยมีไนเจลคอยถ่ายแบบให้จากข้างล่าง งานนี้แต่ละนางก็งัดไม้เด็ดมาโชว์กันสุดริด...และก็ยังคงเป็น สิก้า ที่แรงได้โล่ห์ โพสท่าสุดเฟียซกับหนุ่ม (ใจเป็นสาว) อย่างถึงพริกถึงขิงจนชนะการแข่งขันครั้งนี้ไปมาที่โฟโต้ชูตวีคนี้...สาวๆต้องมาถ่ายภาพในคอนเซป "ของก๊อป" ปลอมๆเฟคๆ กัน ส่วนตัวก็ไม่ค่อยเคลียร์เท่าไหร่ว่าเค้าต้องการจะให้สื่ออะไรกันแน่..อืม ไฮแฟชั่นแบบเก๊ๆ หรือ ไก่กาบ้าบอเฟคๆตามคอนเซป...ไม่เกทจริงๆ --' เอาเป็นว่าสาวๆที่ทำได้ดีก็คือ สิก้า แอ๋ง คริส เรนะ กลุ่มง่อยได้แก่ ทาร์เทียน่า อันส์ และ อเล็กซ์
Judging panel กรรมการรักในภาพ สิก้าที่คิดนอกกรอบ แอ๋งที่เฟคได้ใจ และไม่ชอบในผลงานของ อเล็กซ์ ทาร์เทียน่า ซึ่ง call-out order ไล่ตั้งแต่ สิก้า (ส่วนตัวไม่ค่อยปลื้มภาพนี้นะ) แอ๋ง (เริ่ด เข้ากะคอนเซปมาก) คริส อเลเซีย อันส์ บด.500 เรนะ (อะไรกันเนี่ยยยยย) เหลือไว้ก็คือ ทาร์เทียน่า สาวที่กรรมการกลัวเหลือเกินว่า การที่เธอถ่ายภาพได้ดีนั้นเป็นแค่เรื่องบังเอิญ และ อเล็กซ์ สาวที่สวยทั้งใบหน้าและรูปร่าง ที่ยังไม่สามารถถ่ายทอดผลงานได้เต็มที่นัก แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้านไทร์คิดว่า Size dose matter ค่ะ....เพราะฉะนั้น บาย ทาร์เทียน่า
โดยรวมแล้ว 2 ตอนที่ผ่านมาค่อนข้างใช้ได้นะครับ (จะให้เทียบกับไซเคิลก่อนๆคงไม่ได้) สนุกๆเพลินๆ แต่ไม่ได้สนุกแบบเวอร์ๆอยากติดตามดูตอนต่อไปซ้ำ....ตอนนี้ก็ขอปักหลักเชียร์ สิก้า เรนะ ต่อไปคร้าบบบบ


Create Date : 11 เมษายน 2553
Last Update : 11 เมษายน 2553 15:17:49 น. 15 comments
Counter : 980 Pageviews.

 
ในวีคที่ 4 นี้ รายการทำเรตติ้งไปที่ 3.22 ส่วนตอนที่ 5 ก็ทำเรตติ้งไปที่ 3.35...รู้สึกว่ามั้นน้อยกว่าไซเคิลที่แล้วนะ


อันนี้เป็นพรีวิวข้อมูลวีคต่อไปครับ....WEDNESDAY, APRIL 14


"AMERICA'S NEXT TOP MODEL 14"


"New York Women" (CONTENT RATING TBD) - (8:00-9:00 p.m. ET)ANDR LEON TALLEY KEEPS IT REAL ON THE JUDGES PANEL - This week's photo challenge finds the girls striking a pose while on board a New York City Subway car. While at panel, judge Andr Leon Talley offers a blunt critique of one model's outfit (1407).


โดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:15:07:50 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปครับโดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:15:14:31 น.  

 
อ้าวลืม 555 ....

นี่ก็เป็นพรีวิวอีกอันครับโดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:15:21:10 น.  

 
ชอบ ชอบ ไม่เคยรู้ว่ามีบล็อคพรีวิวด้วย ขอเป็นสมาชิกนะคะ วิจารณืไม่เป็น แต่ชอบดู


โดย: j a r n i k วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:17:16:06 น.  

 
แวะมาอ่านรีแคปค่า

ไซนี้ไม่รุเป็นไงเชียร์ใครก็ไปหมด


โดย: vivybuboo IP: 124.120.64.47 วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:21:16:51 น.  

 
ชอบชื่อที่คุณหมอตั้งอะ "แอ๋ง" และ "บ.ด.500" กร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก.


โดย: Ja-rK IP: 124.120.177.27 วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:9:04:37 น.  

 
กิสส ดีใจ พี่หมอ มา อัพ ให้ อ่าน แล้ว

วีคที่แล้ว อีแอ๋ง รูป เลิศ ดีนะขะ หน้าเลิศ


สิก้า ก้อ สวยขะ แต่ มัน ไม่เหมือน คนอื่นเท่าไหร่

เรนะ สวยมากก

วีค หน้า น่าดูจังเลยขะ

นังแอ๋ง เริ่ม บิชชี่ อีกและ แรงงง อะ


เบลนด้า 500 ก้อปากไว ดี นะ อิอิ

สิก้า เรนะ คริสต้า สู้ๆ


ขอเชียร์ อีแอ๋ง อีกคน แลงง ดี

ปล. แวะมาปะแป้ง พี่หมอ ด้วยนะขะ

สุขสันต์วันสงกรานต์ ขะ พี่หมอ

เที่ยวไห้หนุกนะขะ


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 14 เมษายน 2553 เวลา:1:36:44 น.  

 
รู้สึกว่าคุณหมอจะแรงงงงส์กว่าเดิมน่ะฮะ กร๊ดดดดด คิดถึงจริงๆ

เชียร์นังแองเจลลีขาดใจ อีนี่มีดีกว่าที่คิด แล้วก็เพลียกับอีปลวกดำอเลเซียมั่กๆ เกรียนได้จิตสุดๆ

ว่างๆจะมาเมนท์อีกเด้อคุณหมอกอฟ


โดย: BeBe IP: 117.47.212.15 วันที่: 14 เมษายน 2553 เวลา:10:50:40 น.  

 
แวะทักทายรอบวงทุกคนในวันสงกรานต์เลยนะคร้าบบบบบบ

มีฟามสุขมากๆนะคร้าบบบบบบบ
ปล. คิดถึงคุณเบเหมือนกันนะ...ช่วงนี้ก็ขอแรงบ้างอะไรบ้างตามตามอารมณ์ความมันส์ของผู้เขียน เด๋วไว้ออนเอ็มคุยกันนะ


โดย: shinsaibashi วันที่: 14 เมษายน 2553 เวลา:22:25:59 น.  

 
คุงพี่หมอมาแล้ว อ๊ากกก หลังจากไปสาดน้ำผู้ชาย (และให้ผู้ชายสาดน้ำกลับ) ที่เชียงใหม่มา พอถึงกรุงเทพปุ๊บก็รีบเปิดอ่านบล็อกของคุงพี่หมอปั๊บเลย คิดถึงจัง !!! ยังคงรีแคปสนุกสนานเหมือนเดิมนะจ๊ะ

เชียร์น้องเร กะน้องสิก้า เหมือนกัน ปลื้มมากถึงมากที่สุดสำหรับคุงน้อง 2 คนนี้ (แต่ทำไมช่วง week ที่ผ่านมาดูเหมือนน้องเรจะเงียบๆ ไป T_T แอร์ไทม์ดูค่อยๆ น้อยลงน้อยลง คงเป็นเพราะไม่ค่อยมีปากมีเสียงกะใครละมั่ง เงียบบ่อยๆ ไม่ดีนะจ๊ะ กลัวจะค่อยๆ เลือนลางหายไป)


โดย: แอบอ่านห่างๆ อย่างห่วงๆ IP: 58.8.117.83 วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:4:27:14 น.  

 
คุณคนข้างบนอ่าเราจะ spoil ตอนล่าสุด

น้องเรอ่ะ ไม่เงียบแล้วน้า แถมแอบบิชด้วย ทั้งเรน่าและเจสสิก้าเลย แต่ตัวแม่สุดต้องแองเจอลี55+

น่าจะเปลี่ยนชื่อตอนจาก New york women เป็น Bitch Women น่าจะเป็นตอนแห่งประวัติศาสตร์ antm เลยก็ว่าได้


โดย: eiei IP: 180.180.65.15 วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:14:26:41 น.  

 
แอบจะพูดถึง week ถัดจาก week นี้ที่คุณทั้งหลายกำลังอ่านรีแคปอยู่ (New York Woman) ถ้าอยากลุ้น อยากดูก่อน ก็ยังไม่ต้องอ่านนะจ๊ะ (แต่ก็ไม่ได้สปอยคนออกนะจ๊ะ พออ่านได้จ้า)
Oh !!! เพิ่งไปดูมาแล้วเหมือนกัน จริงอย่างที่ว่า ไม่เงียบแล้วนะจ๊ะ น้องเร she มีปากมีเสียงบ้างแล้วนะ แต่จะว่าไปนะวีคล่าสุดที่ผ่านมา (New York Woman) โฟโต้ชง โฟโต้ชูทอะไรฉันไม่สนทั้งนั้น Drama สนุกกว่ากันเยอะ อย่างน้อยๆ ก็ไม่ใช่ Drama คิดถึงลูก คิดถึงผัว เหมือนอย่างเคยละกัน 555+

ปล. คิดถึงคุงพี่หมอนะจ๊ะ จุ๊บุ จุ๊บุ


โดย: แอบอ่านห่างๆ อย่างห่วงๆ IP: 58.8.117.83 วันที่: 17 เมษายน 2553 เวลา:1:29:34 น.  

 
เพิ่งดูจบครับ เหอะ กะรอไฟล์บิท ไม่อยากดูจากยูทูปอ่ะ

.
.
.

นี่มันการเเข่งสุดยอดนางแบบเหรอ....

นึกว่ากำลังดูละครช่อง 7 นะเนี่ย

ดราม่ามากกกกกกกกกกกกกกกก


แรงกันเข้าไป!!!!!!!


ปั่นรีแคปอยู่นะ เหอๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 17 เมษายน 2553 เวลา:14:25:43 น.  

 
คุงพี่หมอมาแล้ว
ให้กำลังใจ ปั่นไวไว แล้วเดี๋ยวเฮาจะเข้ามาอ่านเน้อ ~~~ อิอิ สู้สู้จ้า


โดย: แอบอ่านห่างๆ อย่างห่วงๆ IP: 58.8.117.83 วันที่: 17 เมษายน 2553 เวลา:15:42:24 น.  

 
ติดตามรีแคป ของพี่หมอมานานแล้ว อยากให้รีแคป ep6 มาไวๆจัง เพราะเป็นep ที่ถือว่าเป็นประวัติศาสตร์ดราม่า อีกep เลย อิอิ


โดย: เจต IP: 125.24.149.113 วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:14:25:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.