You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
4 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.11 :: Arrivedeci, amore mio spatano

ยังอยู่ในโรมกันต่อสำหรับ "America's Next Top Model 10" ในตอนที่ 11 "We are Spartans!" เหลืออีกแค่ 2 ตอนเท่านั้น เราก็จะรู้เเล้วว่าใครจะได้เป็นวินเนอร์ประจำไซเคิลนี้ จากพรีวิวที่ได้เห็นไป วีคนี้สาวๆต้องประจัญบาน!!! และถ่ายภาพโดย ไทร่า จะเป็นยังงัย ลองมาดูกันนะครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
Face to Face...We're Gladiator

การเรียนการสอนวีคนี้ง่อยจริงๆ สงสัยจะหมดมุขแล้วแหละ เลยให้มาเรียนโพสท่าพร้อมกับออกแอคชั่นต่อสู้ด้วย ดูไปก็หาวไป...ไม่สร้างสรรค์เลย น่าเบื่อจิงๆ

เริ่มต้นด้วยการให้สาวๆถือดาบไม้พร้อมออกท่าทางโรมรันต่อสู้ แต่ต้องไม่ลืมว่า "always fierce" นะจ๊ะ งานนี้สาวโซมาเลียดูจะด้อยสุด ตามชาวบ้านเค้าไม่ค่อยทัน อาจะเพราะผอมแห้งแรงน้อยแล้วก็เพิ่งหายป่วยมั้ง พอฝึกเสร็จ สาวๆก็จับคู่เพื่อต่อสู้กัน Anya VS Kat, Whitney VS โคชล่ำ และ Dominique VS Fatimaเจ๊โด said ปากไวเหมือนเดิม "เจ๊งงหว่ะ อะไรเนี่ย ทำไมเจ๊ต้องมาคู่กับยัยโซมาเลียด้วย 'รมณ์เสียจิงๆ อีตอนที่เค้าเรียนกันยัยแห้งนั่นก็ไม่จำ เข้าหูซ้ายทะลุหูขวา ตัวเจ๊เองไม่เป็นไรหรอกแต่ยัยนั่นหนะสิ...จะไหวมั้ยเนี่ย กลับบ้านไปซะ ไปส์"

แม้เจ๊โดจะพูดปากไวติดจรวด แต่มันก็ออกมาจากใจนะ ดูบ้านๆ ลูกทุ่งดี เห็นได้จากตอนสู้กัน เจ๊โดก็ไม่พยายามรุกทำร้ายยัยโซมาเลียเกินไป เอาแค่พอเป็นสเตปสวยงาม ไม่หวังเอาให้ตาย!! ทั้งที่รู้ว่าอีกฝ่ายด้อยกว่า โอกาสที่จะกำจัดเสี้ยนหนามตอนนี้ก็ทำได้ แต่ด้วยจรรยาบรรณและอุดมการณ์ของเจ๊แล้ว...เจ๊ขอสู้แบบสมศักดิ์ศรีค่ะ แปะๆๆๆ ปรบมือให้เจ๊หน่อยครับ ตายแล้วววววว.....เริ่มกลับมาชอบเจ๊อีกครั้งแล้วนะเนี่ย 555มาทางฟาก Fatima "ชั้นก็ดีใจนะที่ได้คู่ต่อสู้เป็นเจ๊โด ชั้นจะได้แสดงให้เจ๊เห็นว่าตัวชั้นเองก็สู้คนนะโว้ยยยย ชั้นก็เลยแทงเอาๆ... กลับบ้านนอกไปเถอะเจ๊ หมดเวลาของเจ๊แล้ว Go home Bitch!! 555" ร้ายนะย่ะ... ไม่ใช่แค่คำพูด การกระทำก็แรงเหมือนกัน แทงเจ๊โดแบบไม่ยั้งเลย ไม่เป็นสเตปด้วย เจ๊โดได้แต่ตั้งรับพร้อมสีหน้าหวาดหวั่น...สงสารเจ๊โดจัง ไม่สำนึกบุณคุณเลยนังคนนี้ ชิส์
และแล้วก็ได้เวลา RC สาวๆไปเปลี่ยนเครื่องแต่งกายเป็นนักรบโบราณ เพื่อเตรียมต่อสู้กับ Gladiator ร่างล่ำ โดยที่ต้องสู้พร้อมกับโพสท่าไปด้วย "Beauty Fiece Fight Pose" เป็น photoshoot challenge นะจ๊ะสาวๆ งานนี้แต่ละนางจะได้สิทธิ์ 5 ภาพต่อคน คนที่ทำได้ดีคือ Anya Whitney Katarzyna ทางด้าน Fatima เหมือนชีกำลังจะปลิวอ่ะ ท่าทางแปลก ยืนทรงตัวไม่อยู่, Dominique หน้าสวยแต่ท่าทางเหมือนเจ๊จะรำไท้เก๊ก!!! เอ่อ..เจ๊ครับ ผิดไซเคิลแล้ว ท่าทางแบบที่เจ๊ทำ เค้าเอาไปใช้แล้วในไซเคิล 9 ตอนไปเมืองจีนแล้วนะ เหอๆ ผลออกมาคนที่ชนะคือ Whitney ซึ่งได้เงินรางวัล 1000 euro ไปชอปปิ้ง โดยที่เธอต้องเลือกว่าจะเอาใช้หมด หรือแชร์กับเพื่อนอีกคน ซึ่งวิดหนี้ก็ยังมีจิตใจส่วนดีเหลืออยู่บ้าง เลยแชร์เงินกับ Anya แล้วไปชอปปิ้งสบายอุรากัน 2 คน

Same old Tyra

วีคนี้สาวๆต้องมาถ่ายโฟโต้ชูตกันที่ปราสาทโบราณในโรม คอนเส็ปออกแนว High fashion & Elegrance ....และเเล้วชีก็มา ชีแสดงตัวว่าเป็น mama มาถ่ายรูปให้ baby ชีมาประจำแบบนี้เกือบทุกไซเคิล ชีพกพาความั่นใจมาเต็มเปี่ยม ชีมาพร้อมกับกล้องคู่ใจ ชีพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าชีก็สามารถเป็นตากล้องได้นะ...เหรอ ชีคือใคร? ใครคือชี? นังซิ้มแก่ที่แบกกล้องเข้ามานี่คือใครฟระ!!! จะเป็นใครได้ ถ้าไม่ใช่ Tyra Banks นั่นเองงงงงงงงงงประเดิมถ่ายภาพคนแรกด้วย ก็ทำได้ดีในแบบของเธอ แต่ไทร่าก็ยังต้องการให้มันดูอลังการมากกว่านี้อีก และติว่าท่าโพสของน้องแคทออกแนวอียิป, ต่อมาคือ Dominique เจ๊โดหลั่นล้าร่าเริงตามประสาที่เคยเห็นๆกัน แต่เมื่อขึ้นกล้อง เธอก็โพสออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม (ยอมรับว่าสวยจิงๆ) หลังถ่ายเสร็จเจ๊โดก็ยังคงปลาบปลื้มไม่หายที่ซุปเปอร์โมเดลระดับโลกลดตัวมาถ่ายภาพให้กะเทยบ้านๆแบบเธอ (ดูไปดูมาก็เพลินดีนะ ขำๆ ซื่อๆ ไร้พิษสง), Fatima ยกระดับตัวเองมาได้อย่างน่าชื่นชม โพสท่าได้ไฮแฟชั่นมากๆ, Whitney มีปัญหาเรื่องท่าโพสที่แอ่นอกเกินไป จนไทร่าต้องคอยเตือยตลอดว่า "More fashion, lee sex" แต่วิดหนี้ก็....มิได้นำพา ปิดท้ายด้วย Anya ก็เหมือนเดิมครับ.... ยอดเยี่ยมตลอดกาล
Put your hand way up high, We will never say bye..no no no

ณ. panel ในครั้งนี้ ทุกคนล้วนแต่แต่งตัวดูดีกันหมด ยกเว้น Whitney กับสไตล์เดิมๆ ไม่เปลี่ยนเลย (เพล์ยเซฟ...ว่างั้น) และ Dominique ที่เซทผมให้กระเซอะกระเซิงพร้อมชุดที่โชว์ไหล่ 2 ข้างและเนินอก...บ่งบอกได้ถึงตัวตนของเธอเป็นอย่างดี (คงไม่ต้องบอกนะว่าแบบไหน 55) ไม่รู้ว่าเจ๊โดปรึกษาเพื่อนรึเปล่าว่าควรแต่งตัวยังงัย หรือเจ๊โดโดนเพื่อนวางยาหลอก...โถๆ อ้อ คุณป้า Paulina ก็ยังคงสวยเด่นเจิดจรัสดับทุกคนสนิทเหมือนเช่นเคย ปลื้มมมมมมมประเดิมคนแรกด้วย Anya กรรมการทุกคนรักภาพของเธอ Miss.J ถึงขนาดยกให้เป็นภาพจาก Italian Vogue เลยทีเดียว (นังไทร่ายิ้มแป้นแก้มบาน....ฝีมือของช้านนนนน), Fatima กรรมการทุกคนชอบภาพเธอเช่นเดียวกัน Nigel บอกว่าเป็นภาพเเรกที่เธอ "ดูเป็นตัวเองที่สุด" ไม่เหมือน Iman อีกต่อไป, Dominique ก้าวเท้ามาปุ๊บก็โดนเฉ่งเรื่องการแต่งตัวซะเลย 55 สมควรแล้ว ไม่รู้ว่าเจ๊โดปรึกษาเพื่อนๆบ้างรึเปล่าก่อนมาอ่ะ มาว่าที่ผลงานกันต่อ กรรมการทุกคนชอบภาพเธอมากกกกก ไทร่าไม่คิดว่าเจ๊โดจะทำได้ดีถึงขนาดนี้, Katarzyna กรรมการบอกว่านี่คือ great picture but something missing!! คุณป้า Paulina บอกว่าดวงตาของเธอไม่ยอม flirt กับกล้อง ดูง่วงมาก (ท่องจำให้ขึ้นใจเลยนะสาวๆว่าต้อง "Smile in your eyes" ทุกครั้งที่ขึ้นกล้อง) และสุดท้าย Whitney กรรมการหวังว่าจะได้เห็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากกว่าในภาพนี้ และติเรื่องที่เธอ Stare the Light มากเกินไปก่อนจะถึง call-out order มีช่วงนึงที่น่าสนใจคุณป้า Paulina พูดถึง Katarzyna เกี่ยวกับเรื่องที่เธอไม่ใช้สายตาในการสื่อภาพเท่าที่ควร (ท่องจำอีกครั้ง "Smile in your eyes") เธอมัวแต่คิดมากเกินไปว่าจะทำงัยให้ตัวเองดูดีดูสวย เลยลืมที่จะ flirt กับกล้องซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

Miss.J เลย said ว่า "You know why she doen't work with her eyes? It's because she's always thinking and working with her brain"

Tyra เลย said กลับ "That's why the somebody dumb ass model is your fashion people liked"


Paulina ปิดท้าย "I want them to be dumb!!! "


คิดว่างัยกันบ้างคับกับคำพูดของเหล่ากรรมการเหล่านี้....Call-out order คนแรกที่โดนเรียกชื่อคือ Fatima ตามมาด้วย Dominique (ภาพนี้สวยมากเลยนะ น่าจะถูกเรียกเป็นชื่อแรกถ้าไม่ติดที่เจ๊แต่งตัวแย่ๆมา) ต่อมาคือ Anya เหลือไว้ 2 สาวคือ Whitney พลัซไซส์สุดมั่นทั้งรูปร่างหน้าตาและบุคลิก แต่กรรมการก็สงสัยว่าเธอจะนำสิ่งเหล่านั้นมาถ่ายทอดลงในผลงานได้หรือไม่ เพราะผลงานครั้งนี้ทำให้กรรมการรู้สึกว่าเธอ stuck อีกหนึ่งสาวคือ Katarzyna สาวที่ได้ขึ้นชื่อว่า stunning face & beautiful European features แต่ผลงานของเธอ nice but not fantastic และ personality ไม่โดดเด่นพอ แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้าน...
"The judges have faith in you...Whitney!!!!" ไทร่าพูดพร้อมทั้งยื่นภาพให้ส่งให้วิดหนี้


Katarzyna is officailly 9th girl who was eliminated from the show!!!


ตะลึง อึ้ง พูดไม่ออกเลย... แอบเห็นเจ๊โดร้องไห้ด้วยเคยใจสลายมั้ยครับ..... TT

ไซเคิล 4 หนู Kahlen พลาดตำแหน่งแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย, ไซเคิล 5 น้อง Nik แพ้ Nicole อย่างค้านสายตาคนดู, ไซเคิล 9 หนู Jenah โดนกดดันและอคติงี่เง่าของกรรมการทำให้ตกรอบ ไม่ได้เข้าชิงวินเนอร์กับ Chantal แต่....ไซเคิลนี้ปวดร้าวที่สุด!! เจ๊บโคตรๆ หนูแคท Katarzyna เป็นสาวที่มี Winner Quality มากสุดๆคนนึงต้องตกรอบก่อนเวลาอันควร มันเร็วไปอ่ะ ไม่เข้าใจ...ไม่เข้าใจจริงๆ (ตกรอบก่อน Dominique และ Whitney เนี่ยนะ!!!) เพราะเกณฑ์การตัดสินบ้าๆแบบนี้งัย ทำให้ผู้ชนะของ ANTM ไม่เคยได้ขึ้นชื่อว่า Top Model จิงๆ ลองไปดู AuNTM 3 สิครับ ที่วินเนอร์ Alice Burdeu โด่งดังสุดๆ เป็น Top model ในวงการแฟชั่นยุโรปจิงๆ และยังติด 1 ใน 10 ของ Top 10 Newcomers of Fall/ Winter 2008 ถือว่าตอนนี้เธอดังที่สุดในบรรดาเฟรนไชส์ Next Top Model เลยทีเดียว หรือแม้แต่ <Rebecca Hardy ผู้ชนะจาก CNTM 2 ก็กำลังไปได้สวยในวงการแฟชั่น ถูกบุ๊คให้เดินแบบมากมายในยุโรป ลองกลับมาดูเหล่าวินเนอร์ของ ANTM สิ....อายเค้ามั้ยหละยัยไทร่า !!!
ผมยังไม่รู้สปอยล์นะ แต่ 2 สาวที่คาดว่าจะต้องมาดวลกันบนรันเวย์แน่ๆก็คือ Anya & Fatima ครับ (ถ้าพลิกล๊อคเป็น Whitney หรือ Dominique หลุดมา คงจะ..เหอๆ) คาดว่า Fatima น่าจะชนะนะครับ แต่ถ้า Anya ชนะก็รับได้นะ เพราะเธอเพอร์เฟคในเกือบทุกเรื่อง แต่สาวที่เพอร์เฟคมากๆมักไม่ค่อยชนะอ่ะ ตัวอย่างก็มีให้เห็นๆอยู่ เฮ้ออออออออออ
สุดท้าย.......Katarzyna สาวโปแลนด์วัย 22 ปี ชนะ RC 2 ครั้ง, ได้เป็น CoverGirl of The Week 2 ครั้ง, ผลโหวตจากเวป CW คะแนนเธอมาเป็นอันดับหนึ่งหลายสัปดาห์, ในเวปชื่อดังอย่าง FORT กระทู้ของเธอมี Reply มากที่สุดในบรรดาผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในไซเคิล 10 และมากกว่าวินเนอร์บางคนของ ANTM ซะด้วยซ้ำ อีกทั้งเกิน 90% ยังพูดถึงเธอในเรื่องที่ดีและโอกาสการเป็นวินเนอร์, เธอไม่เคยเป็น Bottom 2.... แต่เธอก็ไม่เคยเป็น 1st Call out ทั้งที่ผลงานในหลายๆวีคของเธอ สมควรถูกเรียกเป็นชื่อเเรก !!! มันน่าเจ๊บใจจริงๆ นี่ยังไม่นับเรื่องการออกเสียงชื่อของเธอแบบผิดๆอีกนะ ไม่รู้ว่าจงใจรึเปล่า หรือว่างัย?

หมดลุ้นแล้วครับไซเคิลนี้ เฮ้อออออ.. ตามมีตามเกิดเลยก็เเล้วกัน แต่ขอแหวกกระแสหน่อย...หันมาเชียร์ เจ๊โด ครับ เจ๊ออกแนวลูกทุ่ง บ้านๆดี แถมเวลาเจ๊หัวเราะก็ยังฮามากๆอีกนะ เสียงทุ้มต่ำมากกกกกก 555+
วีคหน้าได้เวลาขยะแขยงประจำไซเคิลแล้ว เพราะ.....Nigel จะมาเป็นตากล้องให้สาวๆ!!! (ขอโทษแฟนของไนเจลด้วย แต่ผมไม่ไหวกับอีตาคนนี้จิงๆ)


Create Date : 04 พฤษภาคม 2551
Last Update : 4 พฤษภาคม 2551 10:46:07 น. 44 comments
Counter : 793 Pageviews.

 
Especially for...Katarzyna

รวมบทสัมภาษณ์ของน้องแคทจากที่ต่างๆ นะครับ ลองคลิกดู


Reality Wanted


Buddy TV


Fans of Reality TVบทสัมภาษณ์ของน้องแคท กับ Jason C. โฮสของ CW Source

โดย: shinsaibashi วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:3:29:06 น.  

 
ข้อมูลวีคหน้าครับWEDNESDAY, MAY 7

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL 10" — (8:00-9:00 p.m. ET)

"Ready for my Close-Up" Epidose 12

DOWN TO THE FINAL FOUR GIRLS - The final four models step behind the camera for this week's challenge and photograph Paulina Porizkova and later pose as famous movie icons in a shoot with photographer Nigel Barker. The girls are on edge when they learn that none of the judges are impressed with their final portraits (#1011).
พรีวิวบางช่วงของตอนที่ 12 ครับ Whitney กำลังถ่ายภาพ Paulinaโดย: shinsaibashi วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:3:38:39 น.  

 
อันนี้เป็นพรีวิวอีกอันสำหรับตอนที่ 12โดย: shinsaibashi วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:4:04:23 น.  

 
แอบติดตาม blog มาซักระยะค่ะ ก่อนหน้านี้ดูแต่ใน youtube แบบไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะ แต่แบบว่าชอบANTM ม๊ากๆๆ เลยทนดูไป เสียดายKatarzyna เหมือนกาน แต่หันมาเชียร์ เจ๊โด ดีกว่า ขำดี อ่อ ขอบขุงนะที่แปลให้ *-*


โดย: devilwaan IP: 124.120.239.162 วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:09:39 น.  

 
ว้ายยยยยยยยย เสียจัยด้วยน้าคร้าคุนพี่กอล์ฟ ที่น้องแคท ขอหฃายๆคนออก ภาพวิตหนี้ เหนได้ชัดว่าด้อยกว่าแท้ๆ สงสารนู๋แคทจังคร่ะ แอบร้องไห้ด้วย

เหนด้วยเรื่องของ alice & rebecca คร้าชีทั้งคู่ไปได้ดีเลยทีเดียว

อิอิ แอบเชียร์เจ๊โดเหมือนกานคร้าชอบตั้งแต่ถ่ายโฆษณาแว้ว (ท่ายกมือโดนจัยมาก 555+)

2 คนสุดท้ายสมพรปากน้าคร้า สาธุ

ขอนอกเรื่องเสียดาย alexis survivor คร้า แต่ดีจัยที่ amanda ppravati ยังอยู่


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.64.206 วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:33:11 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดด คร้า กรี๊ดดดดดดด ขออีกที กรี๊ดดดด ไม่ได้ดู americal idol แปปเดียว คนที่ช้านเชียออกหมดแว้ว นาสงสาร brooke จัง

ปล. 12 เดือน 5 af 5 เข้าบ้านอย่าลืมดูกานน้าคร้า


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.64.206 วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:37:51 น.  

 
ถึงจะรักมากแค่ไหน ก้อต้องยอมรับว่า ภาพของวิตหนี้แย่กว่า แคทอ่ะค่ะ ไม่รู้ล่ะค่ะ ปักหลักเชียร์ วิตหนี้ ตรงนี้แหละค่ะ ถึงจะร้ายแต่ก้อรักค่า 55+ อย่าว่ากันนะคะ แต่วิตหนี้ คงไม่ได้ไปถึง วินเนอร์หรอกค่ะ เราชอบเชียร์มวยรองอ่ะค่ะ 55+ ปล. ตอนที่เธอใส่ชุด นักรบ เท่มากเลยค่ะ ชอบจัง อายยย

ฟาติมา เธอไปทำอะไรมา พัฒนาแบบก้าวกระโดดเลยค่ะ ภาพนี้เธอเจ๋งมากกก

อันยา เจ๋งอยู่แล้ว

โดมินิคก้อเก่ง แต่เราเชียร์วิตหนี้อ่ะ ขอโทษท่านที่เชียร์ เจ๊โดแกก้วยนะคะ


ปล. ในความคิดเบ้ง เบ้งว่า อันย่า กะ ฟาติมา เป็น ไฟนอล 2แน่นอน ถ้าไม่ใช่ คงเสียใจแย่เลยนะคะ
โดย: Bengy IP: 58.9.173.107 วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:56:50 น.  

 
แวะมาสปอย...


และแล้วก็ถึงเวลา...และแล้วเธอก็ต้องไป(ซะที)

ถึงอย่างไรก็แอบเอ็นดูนะยะ

แบบบอกชื่อ
//community.livejournal.com/topmodel/2046182.html


ข้างบนสปอยจ้ะ


โดย: Monoceros IP: 124.121.202.230 วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:58:29 น.  

 
ใจสลาย ตั้งแต่รู้สปอย อาทิตย์ที่แล้ว ครับ แคท ออกเศร้าที่สุด ตั้งแต่ดูantmมาเลย รองจาก Kyle ออกอีก ตอนนั้นว่าเศร้าแล้วนะ ยังไงก้อขอให้แคท มีงานเข้าเยอะๆนะ เป็นไม่กี่คนในcycleนี้ ที่ดูlook fashion จริงๆ

ตอนนี้
FATIMA ผีเข้าผีออกหมายถึงนิสัยนะ ชั่งใจอยู่ เชียร์แบบอั้นๆ ไม่สุด
DOminique เห็นน้ำตาเจ๊ตอนร้อง ให้แคท ใจอ่อน กลับมาเชียร์อีกรอบ
ANYA ดีจริงๆ ดูแบบไม่มีอุปสรรคไรเลย เฉยๆๆ
WHITNEY ตอนแรกเชียร์หลังๆเหมือนเทอจะเฟคๆ ไงไม่รู้ เลยเฉยๆ

ส่วนเรื่องที่กรรมการพูด ดูเหมือนไทร่าไม่ค่อยชอบคนฉลาดกว่าเธอเลยแต่ก้อช่างเหอะๆ

-------------- KATARZYNA VS ANYA ----FINAL2 ในฝัน


โดย: eiei IP: 118.174.213.88 วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:11:28 น.  

 
ไม่มีทางหรอกที่ป้าโดมินิกกับวิดนี่ย์จะติด Final 2 เป็นไปไม่ได้ ถ้าเป็นงั้นไทร่าก็คงเพี้ยนไปแล้ว ว่าถึงไซเคิล5ก็งงเหมือนกันว่าเหตุใดนิโคลได้ ขอเรียกว่า the worst winner of antm เลยละกัน
Episode นี้น่ะคิดว่าที่วิดนี่ย์อยู่เพราะมันชนะ RC แน่เลย
รับรองคราวหน้ามันออกแน่ทำห่วยมา 3 วีคติดก็เหมือนเจน่า C9 แหละ Bottom 2 ติดกันหลายๆรอบแล้วก็ออกแต่ไอนี่ห่วยกว่าเจน่าเยอะ
พูดถึงแคทวีคนี้ห่วยจริงๆ รูปrcก็อย่างกะจะล้ม รูปก็อย่างกะหลับใน แต่เธอก็เพิ่งมาห่วยรอบนี้รอบแรกไม่เหมือนวิดนี่ย์
ป้าโด-รูปสวยนะหล่อนไม่เหมือนหน้า
มีคนบอกว่าอันย่าชนะแล้วอ่ะ YES! ไม่ได้อยากให้ใครเศร้านา รับความจริงซะ หวังว่ามันไม่มั่วนะเชียร์อันย่าอยู่
ฟาติมา ได้ที่สองก็พออย่าชนะเลย
คาทาร์ ก็บอกว่าเชียร์อันย่าใน cw source ฉะนั้นเธอชนะชัวร์
เออที่บอกว่า อันย่าเพอร์เฟ็กไปเนี่ยก็ถูก แต่ที่โจนี่ไม่ได้เพราะเธอแก่เกินไปตะหาก อันย่าเพิ่ง 18 เอง


โดย: Jay Manuel IP: 58.8.61.190 วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:09:46 น.  

 
ตอนนี้เชียร์เจ๊โดดดดดดดดดด ~พออ่านสปอยแล้ว วีคหน้า
คงได้เศร้าอีกเป็นแน่แท้ TT


โดย: PIMKEE IP: 124.157.213.102 วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:48:25 น.  

 
เฮ้อออออ อ
หมดความหวังแล้วคับ กับไซเคิลนี้
ไหนจะน้องเอม คุณแม่ แล้วนี่มาเป็นน้องแคทอีก

ตัวผมเลิกดูตั้งแต่คุณแม่ออกแล้วคับ
ตอนแรกนึกว่าไซเคิลนี้จะเจ๋ง กว่าไซเคิลก่อนๆ
เพราะแต่ละนางมีศักยภาพนางแบบสูงกว่าไซเคิลก่อนๆมาก

เฮ้ออออ แต่ก็ต้องผิดหวัง
เน่าหนอนจิงๆคับไซเคิลนี้

ตอนนี้ใครจะชนะยังไง ผมไม่สนแล้วคับ
คณะกรรมการแต่ละคนก็นะ ..


โดย: Aimee IP: 58.9.18.169 วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:00:20 น.  

 
มาร่วมเศร้าด้วยคน

ขอระบายนิดหน่อย

นังไทร่าทำพิษ ไม่รู้ว่าจะเก็บนังหมูสะดุ้งไปทำซากอะไรก็ไม่รู้ เก็บไว้เป็นเพื่อนเจ้าของรายการหรือไง แคทเลิศกว่าเป็นไหนๆไม่เอา รายการหล่อนมันทั้งเน่าหนอน ทั้งเหม็นสาป(แต่ก็ยังดูมัน)ถึงความไม่ยุติธรรมในการแข่งขัน เอาแต่เรตติ้งแค่ช่วงปะเดี๋ยวปะด๋าว หล่อนน่าจะเปลี่ยนชื่อรายการของหล่อนเป็น America's next great personality ไม่สมควรมาเป็น America's next top model หรอก เพราะว่าคนทั้ง เมกา ไม่มีส่วนในการตัดสินเลย มีแค่กรรมการ 4-5 คนเท่านั้น แน่จริงหล่อนก็ให้คนทั้งเมกาโหวตดิ จะได้รู้ไปเลยว่าใครคู่ควรกับตำแหน่งกันแน่ ไม่ใช่หล่อนไม่พอใจใครหล่อนก็บีบให้เค้าออก อย่างหน้าด้านๆ หล่อนไม่อายบ้างหรอที่เค้าซื้อลิขสิทธิ์รายการหล่อนไปแล้วเค้าปั้นนางแบบ มาเพื่อเป็นนางแบบจริงๆ หล่อนไม่ต้องแปลกใจหรอก ที่ทำไม ผู้ชนะของหล่อนถึงไม่เป็น top model ซักที ตราบใดที่หล่อนยังใช้ personality มาเป็นข้อตัดสินมากกว่าคำว่า potential ในการเป็นนางแบบ

ท้ายนี้ก็ได้แต่หวัง(หวังลมๆแล้งๆ)ว่าหล่อนจะปรับตัวได้ในantm11 นะเจ๊

ในบรรดาคนที่ผมเชียร์ใน ไซเคิลผมเชียร์เธอมากที่สุดเลย บอกได้คำเดียวว่า เซ็งเป็ดหลังจาก น้องแคทออก ตอนนี้ก็เหลือแค่ โซมาเลีย กับเจ๊โด(ถึงแม้เธอง่อย ถึงแม้มีคนไม่ชอบเธอ แต่ผมก็เชียร์เธอเสมอมา) ส่วน อันย่ะ top 2แน่นอน ส่วนนังหมูสะดุ้งกลับบ้านได้แล้ว bottom2 หลายครั้งแล้วไปได้แล้วน่ารำคาญ ผลงานหล่อนก็ไม่ได้ดีกว่า เจ๊ทอค กับ ซาร่า9 ตรงไหนเลย รู้สึกเบื่อหล่อนจริงๆ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:1:09:57 น.  

 
น้องๆทุกคนขา.........

พี่น้อง ลาก่อน...............เลิกดูแล้วค่ะ antm

บ้าน ยายไทร่า อยู่ไหนฟ่ะ จะไปบึ้ม มานนนนนนนนนนนนนนนน


โดย: น้อง IP: 125.26.218.131 วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:55:58 น.  

 
เสียใจจังเลยที่น้องแคทออก

แต่ผมว่าที่1น่าจะเป็น Fatima

ที่2น่าจะAnya

เพราะว่า

เพลงรายการนี้หนะ

คนที่ภาพขึ้นดนแรกอ่ะจะได้ที่2ตลอดเลย

แต่ผมก็จะติดตามต่อไป


โดย: อ้ำค้าบ IP: 125.26.151.131 วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:49:25 น.  

 
^^^^
^^^
^^
^

เหนด้วยกะคุนน้องคร้า ว่าแต่ไปบึ้มบ้านเจ๊แกเมื่อไหร่ชวนด้วยคร้า จาได้เอา .... ไปปาใส่น่าพี่แก 555+โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.216.79 วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:50:56 น.  

 
เย้ หวัดดีทักทายทุคนรอบวงเลยนะครับ

แวะมาแค่นี้แหละ 555 หมดอารมณ์ ไม่รู้จะกล่าว said อะไรดี เหอๆ


ปล. น้องเมย์... AI 7 พี่ว่าเน่ามากกกกกกก ธีมห่วยสุดๆ อีตา Jason รอดมาได้งัยตั้งนานเนี้ย โชว์น่าเบื่อโคตรๆ ตอนนี้เปลี่ยนใจจากน้องแบ๊ว David A. หันมาเชียร์เฮีย คุ๊กกี้ David C. แทนดีกว่า เฮ้ออออออออ อะไรๆก็น่าเบื่อไปหมดตอนนี้ หันไปดูซีรี่ส์ดีก่า 55


โดย: shinsaibashi วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:57:35 น.  

 
อย่าลืมดู 1 liter tears นะคะ!ช่อง TPBS จันทร์ - อังคาร สองทุ่มครึ่งค่ะ
รับลองได้ว่า น้ำตาไหลเป็นลิตรแน่ๆ


มาแอบโฆษณา อิอิ


โดย: PIMKEE IP: 124.157.141.184 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:21:48 น.  

 
กรรมการจิตวิปริตค่ะ ดิฉั๊นว่านะคะการเลือกภาพมาตัดสินนั้นบางทีอาจจะมีภาพที่ดีกว่านี้แต่กรรมการเลือกภาพที่ไม่สวยมาเพื่อที่จะให้เธอออกจากรายการ ซึ่งไม่ยุติธรรมเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำวิจารย์ซึ่งลำเอียงมาก ๆ สงสัยยัยไทร่า คงอยากให้ผู้หญิงที่อยากจะเป็นนางแบบต้องมีบุคลิกภาพเหมือนตัวเองแน่ ๆ เลย (ซึ่งดิฉั๊นว่าไทร่าก็งั๊น ๆ แหละ เวลาเดินแบบก็สุดจะเห่ย ถ่ายแบบก็เดิม ๆ ตลอดเวลา ไม่หลากหลาย) แอร๊ยย รมณ์เสียค่ะ

จบข่าว


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.182.116 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:36:09 น.  

 
กรี๊ดดดด แคทจ๋า ไปซะแล้ว ฮืออ

เสียดายมากๆเลยค่ะ อยากเห็นแคทในรอบไฟนอลมากๆ กระซิกๆๆ T_T

ปล. 1 liter tears รอดูมากๆค่ะ ดูตอนแรกแล้วติดใจ อิอิ

ปิดท้ายด้วยภาพเจ๊โด ฝีมือเพื่อนเค้า 55+โดย: พูเพย์ริดี้ IP: 117.47.226.16 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:34:38 น.  

 
(โหมด...เศร้า)


เฮ้อ...แคทเอ๊ยยย...(ปล. ทางขวาสุด ถ้ากระเถิบไปอีกนิด จะเห็นว่าที่ฝาบ้านมี หนูเห็ด มาสิงสู่เรียบร้อยแล้ว...)

ถ้าได้อ่านบทสัมภาษณ์ของ แคท จะยิ่งรู้สึกรัก...รักแคท ยิ่งๆ ขึ้นไปอีกแคท พูดถึง อันย่า อย่างน่ารัก พ่วงด้วยคำว่า Sweetheart ไป 4 รอบ แคท คงจะเลิฟ อันย่า จริงๆ ล่ะมั้ง

(รูปจากตอนที่ 9)


แต่ อันย่า มีรูปโพสต์โชว์ออกมาซะแล้ว
ฤๅเธอจะไม่ชนะจริงๆ...ยังไงก็รักนะ แคทจ๋า อันย่าด้วย น้องเอมอีกคน


โดย: Monoceros IP: 124.121.192.171 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:45:55 น.  

 
(ขอบคุณรูปทั้งหมดจาก FoRT - Fan of Reality TV ค่ะ อิชั้นไม่ได้แคปเองแต่อย่างใด)

รำพันถึงสุดที่รักไปแล้ว มากล่าวถึงสุดที่ชังบ้าง...

ไม่จ๊ายยยยย เราออกจะเอ็นดู เจ๊โด...เนอะ(เปลี่ยนใจตอนนี้ทันมั้ยวะ...)

ยิ่งอ่านบทสัมภาษณ์ แคท จึงประจักษ์ว่า...
Dominique/Domanique/Domidick/Demonique คนนี้ หาใช่ บิช ไม่่ เธอเป็นแค่ กะเทยบ้านๆ ที่มีอาการหลงผิด(พอสมควร) เท่านั้น แต่ เจ๊โด ไม่เคยหาเรื่องใคร แบบ ฟาติมา
เรื่องวุ่นๆ ของเจ๊โด มาจากอาการป้ำๆ เป้อๆ เสียมากกว่า ทั้งเรื่องนาฬิกาปลุก และเรื่องโทรศัพท์
ดั่งจะเห็นได้ว่า เจ๊โด จะถูก สามนางฟ้าคุกคาม อยู่ฝ่ายเดียว (ไม่สู้เพราะกลัว น้องเฉื่อยกัดหัว หรือ วิดหนี้โดดทับ แหงๆ 555)

อย่างไรก็ตาม เจ๊โดของเรา ก็ยังมีด้านอื่นๆ นอกจากด้านแก่ กับ ด้านกะเทย...

เห็นจากจากตอนที่ แคทออก เจ๊โดนั้นร้องไห้ อย่างเห็นได้ชัด
อีกทั้งในตอนที่ แคทโดนตัดผม เจ๊โด ก็เป็นคนให้กำลังใจ ในฐานะที่โดน เมคโอเวอร์ 2 รอบเหมือนกัน

ที่เราจำได้ติดตาอันนึง คือตอน แอลลิสันออก แล้วเจ๊โดปลอบก่อนไปเอารูปน่ะ แบบว่า มันขัดกับตอน น้องเอมกับแม่แคลร์มากมาย

นอกจากนี้ยังมีด้านใหม่ล่าสุด...(ต่อมจิ้นเริ่มทำงาน...)รักระหว่างรบโดยแท้...

เย้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

แคทออกที เราเพี้ยนจนมาลงกับเจ๊โดแทนแล้ว 555555

อยากดู เจ๊โด โฆษณา คัฟเวอร์เกิร์ลอีกรอบจัง
บร้าซิลเลียยยยยยยยยว่าด้วยผู้ที่ถูกคาดหมายว่าจะชนะ...

่ระหว่าง ฟาติมา (ฺำBeyond the Bitch...ออกแนวโรคจิต...แต่ดูจากภูมิหลังแล้วก็ไม่น่าแปลกใจ)

กับ วิดหนี้ (หมูจะถูกหามขึ้นแท่น ใครก็ได้เอาคานมาสอดที...บิชตัวจริง...ว่าที่ีผู้ชนะพลัสไซส์คนแรก?)

ถ้ามองข้ามนิสัย โรคจิต แอนด์ บิช ไปซะ
ขอ ฟาติมา เหอะ
วิดหนี้สู้ทอคคาร่า หรือ ซาร่าไม่ไ้ด้เลย (ปากน่ะ หุบซะทีสิวุ้ย)

แต่ลึกๆ ในใจ ถ้า อันย่าได้ก็คงดี...

แต่ถ้าจะอิดิทให้ อันย่า ชนะ จากตอนที่เหลือนี่...คงต้องอ่วมยิ่งกว่า แคริดี้ ช่วงท้ายเสียอีก
(แคริดี้ดับดิ้นตลอดที่สเปน เพิ่งโงหัว ตอนไฟนอลทรี ซึ่งก็ใช่ว่าจะสู้เมลโรสได้ เพียงแต่ป้าแกถูกยัด บิช อิดิท มาตั้งแต่ต้นอ่ะ)

ไม่ใช่สปอยนะ...สปอยผู้ชนะยังไม่มีใครรู้...
ตราบนั้นก็ยังพอจะหวังได้...
ขออย่าเป็น วิดหนี้ พอ...

เฮ้อ แคท............โดย: Monoceros IP: 124.121.192.171 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:37:08 น.  

 
รู้สึกเหมือนพิมพ์ไม่เคลียร์

เรื่องอิดิท ครือ อันย่า อิดิทเลิศ มาตลอด ดุจ ชาวที่สองทั้งหลาย

ถ้าจะชนะได้ ก็ต้องตกหลุมอากาศ แบบ ผู้ชนะต้องฝ่าฟันอุปสรรค ตะกายขึ้นจากหลุม...

ซึ่ง อันย่า เหลือ อีกแค่สองตอน
แต่ดูเหมือน ไนเจล จะเตรียมข้อหา No personality ให้อันย่าอีกแล้ว (จีบเค้าไม่ติด ตอนถ่ายนู้ด หรือไงยะ)

อีกทั้ง โฆษณาคัฟเวอร์ รอบไฟนอลทรี โอกาสที่ อันย่า จะย่ำแย่ก็มีสูง...

เสียแต่ว่า...คนที่อิดิทแย่ๆ ตอนช่วงท้ายมากๆ จะได้ที่สามไปเลยน่ะสิ (อย่างเจน่าห์)

ที่พูดถึง แคริดี้ คือ แคริดี้ เพิ่งได้ อิดิทเสีย ตอนที่สเปนนี่เอง ซึ่งค่อนข้างจะอ่วมมาก (แหย่ไนเจลซะ..)

แล้วถ้า อันย่า ได้ อิดิทวิกฤติ ช่วงท้ายๆ ล่ะก็
ระหว่าง ที่หนึ่ง กับ ที่สาม กลัวว่าจะเป็นอันหลังมากกว่า ฮือๆ


โดย: Monoceros IP: 124.121.192.171 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:50:24 น.  

 
คิดไม่ออก บอกไม่ถูก
เชียร์เจ๊โดอย่างเดียวแล้ว ~


งง เดาทางไม่ถูก ==
ตั้งแต่เอมี่และแม่แครออกไซเคิลนี้
ก็เสียสูญไปแล้ว เอากะมันเถอะ โอ๊ย ~


ตอนนี้ติด น้ำตา 1 ลิตรงอมแงม อย่าลืมดูกันนะคะ
555555555555


โดย: PIMKEE IP: 222.123.1.133 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:51:46 น.  

 
ซาหวาดดดดีจ้าทู๊กกกกกคน

แบบว่า เป็นวันพุธ ที่ไร้อารมณ์ มากกกก เลยค่ะ น้องๆขา

แหะๆ.......เข้ามา say hello หล่ะค่ะ หมดคำกล่าวสำหรับ

antm แย้ว


โดย: น้อง IP: 125.24.88.28 วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:07:13 น.  

 
สปอย...


babycakes สปอยผู้ชนะออกมาแล้ว...หว่ะ

//forums.televisionwithoutpity.com/index.php?s=&showtopic=3163138&view=findpost&p=10236852

แค่นี้นะ...


สปอย ด้านบน


โดย: Monoceros IP: 203.131.212.11 วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:16:01 น.  

 
จบข่าว
เป็นไปตามที่คาดว่าใครจะชนะ==
ขอบคุณสำหรับสปอยค่ะ


โดย: PIMKEE IP: 124.157.137.70 วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:24:47 น.  

 
สุดท้าย...

ของฝากสำหรับ คนชอบแคท กระทู้รวมรูปแคทค่ะ

//community.livejournal.com/topmodel/2049779.html

ยิ่งดูยิ่งคิดถึง...

ไปอ่านหนังสือสอบแก้เซ็งดีกว่า...พรุ่งนี้สอบซัมเมอร์แระ +_+


โดย: Monoceros IP: 203.131.212.11 วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:26:41 น.  

 
สปอย
555+ อยากจะหัวเราะให้ฟันร่วง อนิจจาจริงๆนังไทร่า คิดไว้อยู่แล้วนังนี้มันต้องชนะ อันย่าได้ที่2แน่นอน ส่วนฟาติมาโควต้า 1 ผิวสี 1 ไทร่า ก็เหลือนังหมูสะดุ้งอยู่คนเดียวเหอะๆ พูดไม่ออก ได้แต่หัวเราะ มิได้นำพาจริงๆนังไทร่า นี้หรือ new faces new attitude new york ของหล่อนเหอะๆ พูดได้คำเดียวจริงๆว่าอนิจจา

.............................................................................


ขอบคุณครับสำหรับสปอย


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:41:11 น.  

 
ส่วนตัวอิชั้นเองก้ไม่ได้มาสปอย

แต่อยากมาขอค่ะคุณน้อง

อยากได้เพลงธีมที่เดินแบบไฟนอล รันเวย์
ของไซเคิลสี่ส่วนตัวแอบไซเคิลนี้มาก
(เป็นไปได้ขอหลายๆไซเคิลก็โอเค นะคะ)

น้องนาอิมา คุณพี่น้องน่ารักสุดโมฮอกสุดยอด เจ้าค่ะ
ชอบผู้หญิงผมสั้นมาก ดูเปนร้อยๆรอบเดินไซเคิลนี้ชอบสุดคะ


โดย: ไทร่าน IP: 203.131.212.75 วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:30:36 น.  

 
เห็นรูปวีคนี้ รู้สึกว่า
อันย่า อยู่คนละลีกกับที่เหลือแล้ว...

ถ้าว่างๆ อยากจะโพสรูปโพสท์โชว์ทั้งเซทจัง

ขออวยพรให้อันย่า้ได้งานเจ๋งๆ นะ (แคทด้วย)


โดย: Monoceros IP: 124.121.196.208 วันที่: 8 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:50:32 น.  

 
มาแล้วค่ะ อีพี12
//www.youtube.com/user/888770

สปอย!!
ส่วนตัวแล้วถ้าหมูสะดุ้งได้แล้วละก่อน
ถือว่าโอ นะค่ะ เพราะหล่อนสวย ผลงานกลางๆ
ไม่โดดเด่น อยากดูไฟนอล รันเวย์ เร็วๆ ว่าเริ่ดแค่ไหน ตื่นเต้นๆ แต่น่าเสียดาย อิมาน ของเรา นะค่ะ
อิชั้นว่าคงเปนแผนการตลาดของ นังไทร่าอ่ะคะ
ที่จะเปลี่ยนใหม่ ให้มีหลากหลายสีสันมากขึ้น

แอบคิดในใจ อยากให้ไทร่า เอาคนชนะแต่ตั้งไซเคิล แรกถึงปัจจุบันมาทำเปน เรลริตี้ โชมใหม่จัง แต่อีคนแรกๆ คงแก่งักไปแล้วมั่งคะ
โดย: ไทร่าน IP: 203.131.212.75 วันที่: 8 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:09:51 น.  

 
สปอยบ่นๆ


เฮ้ออออออออออออออออออ ~
คิดถึงเจ๊โด ตอนเจ๊ออกอยากจะกรี๊ดให้ตายไปข้าง
เป็นคนเดียวในไซนี้ทีเชียร์ตั้งแต่ต้นยันออก
ถึงเจ๊จะบ้าบอเพียงไหน จะไก่กาอย่างไรก็ยังเชียร์

ดูสัมภาษณ์กับ Jason C แล้วเฮฮามากมาย
เจ๊ไปต่อผมมาแล้ว ผมยาวดูดีกว่าผมสั้นเยอะ!


โดย: PIMKEE IP: 124.157.141.120 วันที่: 8 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:37:45 น.  

 
ตอนที่ 12 สปอยหลังดูจบ....เลิฟเจ๊โดมากกกกก

เธอแบบ..บ้านๆจิงๆอ่ะ ไร้พิษสง

จะว่าไปก็เป็นคนดีใช้ได้เลยนะ
ไอ้เรื่องที่ผ่านๆมาที่เกิดปัญหา ก็ไม่ใช่ว่าเธอจะตั้งใจแกล้งหรือทำให้มันเป็นแบบนั้น

ชอบตอนที่เธอพูดก่อนออกมากกกกกก

มองโลกในแง่ดีจัง ฮาอีกต่างหาก

ยกให้เป็น My 2nd Fav ของไซเคิลนี้รองจาก แคท เลย

ดูวี่แววเเล้ว Anya หมดลุ้นวินเนอร์ชัวร์

เด๋วค่อยเอารีแคปมาแปะให้นะคับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 9 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:46:46 น.  

 
^
^

อยากอ่านดูรีแคปแล้วอ่ะค่ะ รออยู่นะค่ะ
แล้วรบกวนแถมสัมภาณ์เจ๊โดด้วยได้ไหมค่ะ


โดย: flint IP: 124.120.149.9 วันที่: 9 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:30:32 น.  

 
ถ้าวีคหน้า fatima ออก จะไม่ดูตอนจบเลย

สงสารโดมากๆ


คนที่เค้าสปอยว่า ชนะนะ จะดูน้ำหน้าสิ ว่า จะดีกว่าพวกตกรอบหรือปล่าว


โดย: ice IP: 58.8.114.103 วันที่: 10 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:41:57 น.  

 
เง้อ ออkatazyna ตกเร็วจัง ง งง
แง๊ ๆ ๆ
จายสลาย ย ยย


โดย: BKK IP: 222.123.241.190 วันที่: 10 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:32:16 น.  

 
อือ ซีซั่นนี้ ไม่ค่อยมี บิชแบบสุดๆเหมือนที่ผ่านๆมาเนอะคะ เจ๊โดแกpositive thinkingมากๆ ตบมือๆๆ

ปล. เราชอบวิตหนี้ กะอันย่าอ่ะ เจ๋งๆ


โดย: Bengy IP: 58.9.171.186 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:29:08 น.  

 
มะไหร่รีแคปจะมาแปะซะทีคะ รออยู่


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.184.125 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:07:33 น.  

 
แอบมารอรีแคปตอนเจ๊โดเหมือนกันค่ะ อิอิ

ปล. ใครมีเซ็ท ชุดชั้นในกิโมโนของไซเคิล 3 เก็บไว้บ้างอะคะ

ถ้ามีรบกวนอัพให้เค้าหน่อยสิคะ อยากได้มากๆเลย แต่หาไม่ได้เลยอะคะ T_T


โดย: ปูเป้ IP: 222.123.85.222 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:45:18 น.  

 
คุงหมอ กอล์ฟ เปลี่ยนที่ทำงาน ( โรงบาล ) อ่ะค่ะ

สงกาสัย แบบว่า ต้องเวิรค์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เลยมิมีเวลามา แคป แหะๆ....ไม่อยากบอกว่า

รออยู่เหมียนกัน เด้อ คุงหมอ เด้อ


โดย: น้อง IP: 125.24.27.12 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:52:33 น.  

 
รออยู่เหมือนกันค่ะพี่หมอ ><
เข้ามาเช็คทุกวันเลย

รออยู่น้าาาา ~~


โดย: PIMKEE IP: 124.157.136.158 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:38:31 น.  

 
รออยู่นะคับ

ว่าแต่วันศุกร์ที่ผ่านมามใครีได้ดู ฮัลโหลวันหยุดบ้างคับ รายทำเก๋นะคับเอา antm มาทำเป็นในสไตล์ฮัลโหล วันหยุด เปลี่ยนชื่อรายการเป็น Hello's next top model ส่วนคนที่มาเป็นไทร่าก็คือดีเจตุ๊ยตุ่ย ดูไปก็ฮาไป จากไทร่าเมล ก็เป็นตุ๊ยตุ่ยเมล ผู้เข้าแข่งขันมีแค่3คนก็คือเป็ก อ็อฟ ไอซ์ เลยอยากรู้ว่ามีใครดูบ้างปล่าวเอ่ย หุหุ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:01:50 น.  

 
น่าซาหนุกค่ะ......พี่น้องมิได้ดู.....แหะๆ

ขำกลิ้งอ่ะจิ่โดย: น้อง IP: 125.24.27.12 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:7:32:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.