You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
11 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.8 :: Way to TOP...From 14 to 7

มาอีกแล้วสำหรับตอนรีแคปของ "America's Next Top Model 10" ตั้งชื่อตอนง่ายๆได้ใจความและตรงประเด็นดีว่า TOP MODEL 10 Confidential ก็คงเป็นประมวลภาพว่า 7 วีคที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นบ้าง รวมถึง never before seen footage ต่างๆที่ถูกตัดออกไปเนื่องจากเวลาไม่พอ ก็คงนำมาใส่ในตอนนี้ด้วย ซึ่งจะว่าไปก็ไม่ค่อยสำคัญอะไรเท่าไหร่ ถ้าถามว่าไม่ดูตอนนี้ได้มั้ย ก็ต้องบอกว่าได้ เพราะมันแทบไม่มีไรจริงๆ เหอๆ เพราะฉะนั้นผมคงรีแคปไม่เยอะนะ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
เริ่มกันด้วยสาวๆที่ทุกคนเสียดายที่เธอขอถอนตัวออกจากการเเข่งขัน Kimberly วีคนี้ตัดมาให้ดูเพื่อยิ่งตอกย้ำให้เห็นว่าเธอ dumb blond จริงๆ เพราะชีเอ๋อมาก ใช้เครื่องต้มกาแฟไม่เป็น ดูแล้วก็ตลกดี
Claire คุณแม่ลูกหนึ่งที่เพิ่งกลับบ้านไปเมื่อวีคที่ผ่านมา ก็มี air time เยอะมากๆในตอนรีแคป เน้นๆเด่นๆก็เรื่องบีบน้ำนมที่คัดจากเต้าออก แล้วนำมากิน!!! ดูแล้วก็ให้ความรู้สึกแบบว่า...เอ่อ
คงจะรู้ข่าวกันแล้วเนอะ เรื่องที่ผู้จัดการของ loft ที่สาวๆอยู่ได้ออกมาฟ้องทางรายการเนื่องจากทำความเสียหายแก่อาคารมาก ในตอนนี้เราก็คงเห็นแล้วว่า น้องหนูลูกสาวกำนันที่แสนจะไก่กาอย่าง Amis คือหนึ่งในผู้ต้องหานั่นเอง ชีกระเปิ๊บกระป๊าบ ทำของแตก ซุ่มซ่าม แล้วก็ยังบ้าๆบอๆอีก
นังเจ๊โด Dominique ก็ถูกกล่าวถึงในเรื่องความเซลฟ์ปากไวตามสไตล์ ให้อารมณ์ประมาณ Jade 6 แต่ดูจะฟุ้งซ่านมากกว่า บ่นพล่ามไปเรื่อยเปื่อย หน่ายใจกะยัยเจ๊นี่จิงๆ (แต่ก็แอบขำนะ)
"ศึกมวยปล้ำ" ที่หลายๆคนเฝ้ารอดู ก็ไม่มีอะไรเลยจริงๆ แค่เล่นๆกัน Lauren VS Mavita งานนี้น้องเฉื่อยชนะ อีกคู่คือ Claire VS Dominique งานนี้สูสีกัน ความจริงน่าจะตัดคู่อื่นมาด้วยนะ
Marvita เจ๊ม้าของเราก็มี air time เยอะใช่ย่อย ชีก็ยังคงบ้าๆเหมือนเดิม ทั้งแก้ผ้าเดินโทงๆในบ้านอย่างไม่อายใคร และยังอารมณ์ศิลปินเข้าสิง เล่นกีต้าอย่างเมามันจนสาวๆคนอื่นเอือมระอา
สุดท้ายแล้วคือเรื่องที่สาวๆไปเที่ยวผับครับ งานนี้แต่ละนางเต้นกันสุดริด (น้องแคทน่ารักมากกกกก ผมทรงใหม่เข้ากันสุดๆ) แต่สาวบางนางไม่อยากให้ปาร์ตี้จบ ยัย Stacy Ann เลยแอบจิ๊ก Vodka กลับมาด้วย (ยัดใส่ในโค้ท) แร๊งงงงงงงง
โดยรวมแล้วเป็นรีแคปที่ไม่มีอะไรเลยครับ ดูแล้วออกแนวง่วงนอน ที่น่าสังเกตุคือ Whitney มี air time เยอะมากกกก ในบรรดาสาวที่เหลือทั้งหมด ในขณะที่ Katarzyna แทบไม่มีเลย ไม่มีช่วง confession ด้วย!!!! เคืองมากกกก อะไรดันเนี่ย เธอเป็นคนเดียวเลยนะที่ไม่มี confession ในตอนนี้....อนาคตไม่สวยซะแล้ว T_T

อย่างที่บอกไปนะคับ ว่าวีคนี้รีแคปไม่เยอะ (ก่อนหน้านี้ละเอียดมากกก) ก็เลยจะเอาข่าวคราวเกี่ยวกับ ANTM ทั้งรายการ นางแบบ และเจ้าของรายการมาฝากกัน บางข่าวก็อาจจะรู้กันแล้ว ไม่เป็นไรแล้วกันเนอะ เผื่อว่ายังมีคนอื่นๆไม่รู้ ^^


TOP MODEL SCORES LARGEST AUDIENCE OF THE CYCLE

เป็นเรื่องน่ายินดีที่ ANTM 10 ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกไซเคิล และในไซเคิลนี้ก็เช่นเดียวกัน เรตติ้งดีขึ้นทุกๆวีค!!! (น่าดีใจแทนไทร่าจิงๆ) ตอนนี้ทำเรตติ้งเป็นอันดับ 2 รองจาก American Idol เท่านั้น (นับจากช่วงเวลาฉายเดียวกัน) เรียกได้ว่าเบียดเรียลลิตี้รายการอื่นตกถนนไปเลย และตอนพรีเมียร์ของไซเคิลนี้ยังทำเรตติ้งสูงสุดในบรรดาไซเคิลทั้งหมดด้วย (โอ้วววว แร๊งงงง) โดยเฉพาะบรรดาสาวๆ 18-34 ปี ที่ให้ความสนใจต่อไซเคิลนี้มากๆ ก็ต้องรอดูต่อไปนะครับว่าซีซั่นฟินาเล่จะทำลายสถิติเดิมที่ไซเคิล 8 ทำได้ไว้หรือไม่ (ทำไว้ที่ 6.6 ครับ)


TYRA WILL RETIRE FROM ANTM

อันนี้เป้นข่าวเม้าธ์กระฉ่อนทั่ววงการเลยว่า ไทร่า จะถอนตัวจาก ANTM แล้ว เนื่องจากเธอต้องการไปโฟกัสกับทอล์คโชว์ "The Tyra Banks Show" ของเธอมากกว่า (เรตติ้งกำลังดี) ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกมา said แล้วว่า ไม่จริ๊ง ไม่จริง จะให้ทิ้งไปได้งัย ปั้นมากับมือ แถมเรตติ้งยังดีอีก (CW คงเหนี่ยวรั้งเต็มที่แหละครับ เพราะถือว่าเป็นรายการเชิดหน้าชูตาของสถานี) แล้วเธอก็ยังปฏิเสธข่าวเกาเหลากับ Mr.Jay ไดเรคเตอร์ภาพถ่ายของรายการอีกว่าไม่เป็นความจริง ทั้งคู่ยังรักกันดีนะจ๊ะ (แมงเม้าเล่าว่าทั้งคู่ขัดใจกันถึงขนาดไม่ยอมพูดกันเลย) ก็ต้องรอดูต่อไป อ้อลืมบอก ตอนนี้ที่เมกากำลังแคสติ้งไซเคิล 11 อยู่นะ คาดว่าคงฉายช่วง ตค ปีนี้แหละคับ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด


There's no one like me!" said Dickinson

สุดยอดนางแบบของโลก Janice Dickinson ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆถึงรูปแบบของ ANTM ในไซเคิลล่าสุด "ตั้งแต่ป้าออกมาจากรายการ รายการมันก็ดูจะแย่ลงนะ" ป้าแจนิซ said อย่างมาดมั่น "กรรมการทุกคนต้องเชื่อฟังยัยไทร่าเท่านั้นห้ามมีปากมีเสียง ป้าเองก็เคารพการตัดสินใจที่บางครั้งดูจะบ้าๆบอๆของยัยไทร่านะ แต่ในใจป้าหนะ....โคตรเกลียดยัยนี่เลย"

"ถ้าให้พูดถึงอีตา ไนเจล หนะเหรอ ชิส์.. He's a stamped, copy-written, Grade-A piece of beef." คุณป้า said อย่างเมามัน แต่คุณป้าอาจจะยังไม่ทราบ...ปัจจุบันเนื้อวัวเกรด A ตัวนี้เริ่มคิดเป็นแล้วนะ ผมว่าให้อยู่เฉยๆโง่ๆแบบเดิมดีกว่า อย่าพูดอะไรอีกเลย!!! เรียกได้ว่างานนี้คุณป้าฟาดหัวฟาดหางไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ผมคิดว่าป้าแจนิซคงไม่มีโอกาสกลับมาเป็น guess รับเชิญในรายการอีกแล้วหละ ก็ว่าเค้าแรงซะแบบนี้

ส่วนตัวผมเองนะ แรกๆก็ชอบป้าแจนิซ แต่พอเห็นแกไปทำรายการเรียลลิตี้ที่เปิดเอเจนซี่โมเดลลิ่ง แล้วแบบว่า... ผู้หญิงคนนี้มีไม่มีอะไรเลยจริงๆ เหมือนจะเจ๋งและเก๋า แต่เอาเข้าจริงๆแล้วเธอมีดีแค่ฝีปากเท่านั้นเอง ทำไรไม่ค่อยใช้หัวคิด โหวกเหวกโวยวายบ้าบอ เฮ้อออออออ


First Annual Fiercee Awards

เมื่อ 28 มีค ที่ผ่านมา ไทร่า ได้จัดงานแถลงข่าวประกาศรางวัล "First Annual Fiercee" ให้แก่เหล่าสาวๆ ANTM ทั้งหลาย...เพื่ออะไรงานนี้ก็มิทราบได้ จะมีการประกาศรางวัลในวันที่ 30 เมย. นี้ ภายในงานแถลงข่าวก็จะมีสาวๆจากไซเคิลต่างๆมากหน้าหลายตา ที่เห็นๆก็ Camille 2, Norelle 3, Toccara 3, Keenyah 4, Jade 6, CariDee 7, Jaslene 8, Ebony 9, Jenah 9, Bianca 9 และน้องเห็ด Saleisha 9 อยากยลโฉมภาพของนางไหนก็บอกนะครับ เด๋วจะลงรูปให้ดูภายหลัง (ตามรีเควส)
Protest NUDE

ในตอนที่ 6 ของ ANTM ที่หนูนิมฟ์ Anya ชนะ RC แล้วได้ถ่ายนู๊ดกะไนเจล ก่อให้เกิดกระแสวิพาษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม ที่มีการแพร่ภาพน้องนิมฟ์โพสท่าเปลือยกายสู้ตายหน้ากล้องท่ามกลางสายตาประชาชี โดยเฉพาะเหล่าบรรดาผู้ปกครองของเด็กทั้งหลายที่กลัวว่าเหล่าเด็กทั้งหลายจะเสพย์สื่อเข้าไปแบบผิดๆ (นู๊ดออกทีวี ประมาณนั้น) .....งานนี้ทางช่อง CW ก็ยังมิได้ออกมา said ว่าความอะไร (ถ้าเป็นบ้านเรานะ แค่ถ่ายชุดชั้นในออกทีวี คุณป้าเบียบก็คงออกมาวีนเรียบร้อยแล้วอ่ะ)


Are you Listening Now?

ยังจำเธอได้มั้ย Sarah VonderHaar หรือ Sarah ANTM 8 สาวผมสั้นหน้า alert ตลอดเวลานั่นเอง นอกจากความสามารถในการถ่ายภาพแล้ว (เธอเป็นตากล้อง) เธอยังมีความสามารถทางด้านดนตรีอีกด้วย เก๋จริงๆ โดยอัลบั้มแรกของเธอ "Are you Listening Now?" จะออกวางแผงในวันที่ 22 เมย.นี้ มีซิงเกิ้ลแรกที่ตัดมาคือ I Got Sunshine ที่ได้ข่าวว่าเร่งถ่ายทำ MV อยู่ (น่าจะหาดูได้ทางยูทิวป์) ซาร่า said ว่า ผลงานของเธอเป็นแนวป๊อปร๊อคแบบ slower acoustic ซึ่งเธอก็ยังบอกว่าเสียงของเธอคล้ายๆกับ Michelle Branch และ Colbie Callait (จิงอ่ะ?) งานนี้ก็คงต้องรอพิสูจน์เอาเองนะคับ ที่น่าสนใจคือ Gone Country Magazine ให้คะแนนอัลบั้มชุดนี้ (หลังจากได้ฟังพรีวิว) ถึง 4.2/5 คะเเนนเชียวนะ...ไม่ธรรมดาจริงๆ
หมดแล้วนะครับสำหรับข่าวใหญ่ๆที่อัพเดทให้ฟัง ข่าวยิบย่อยอื่นๆก็เช่น Yaya 3 ได้แสดงในซีรี่ส์ All My Children (ไม่รู้ว่าจะได้เป็น regular cast หรือเปล่า), Nigel ไปเป็นแขกรับเชิญในงานพรอมของ Chicago high schools (เด็กสาวกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่) และ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับคุณป้า Paulina ย้อนหลังที่มีอายุครบ 43 ปี เมื่อวันที่ 9 เมย.ที่ผ่านมา มีความสุขมากๆนะคร้าบบบ อยู่คู่ ANTM ไปนานๆน้อ

เอาหละ มาถึงช่วงสุดท้ายของวีคพิเศษแล้ว ลองดูนี่นะครับ


เห็นแล้วก็กรี๊ด.....น้องแคทมาวิน 555
วิเคราะห์แบบส่วนตั๊วส่วนตัวถึง 7 คนที่เหลือ....ผมยังไม่รู้สปอยส์ใดๆทั้งสิ้นเลยนะครับ


Anya : ถ้าดูจาก 7 ตอนที่ผ่านมาจะเห็นว่า เธอมีโอกาสสูงมากที่จะเข้าไปเป็น TOP3 ของรายการ เนื่องจาก พอร์ทเจ๋ง เดินแบบใช้ได้ กรรมการโดยเฉพาะ ไทร่า รักเธอมากกกกก ผ่านฉลุยเลยครับ แต่จะถึงขั้นเป็น ANTM ได้หรือไม่ก็ยังไม่ฟันธง 100% ต้องรอดูตอนถ่ายโฆษณาก่อน เพราะปัญหาเดียวของเธอตอนนี้คือเรื่อง สำเนียงฮาวาย ที่ฟังแล้ววิงเวียนมากกกก

Katarzyna : ดันสุดตัวเลยคนนี้ เลิฟมาก ถ้าไม่พลาดก็น่าจะเข้า TOP3 ได้สบายๆ แต่ก็ยังวางใจอะไรไม่ได้อยู่ดี ผลงานของเธออยู่ในเกณฑ์กลางๆถึงดีมาก เดินแบบมาเป็นที่หนึ่ง ติดปัญหาเรื่องใหญ่คือ no personality ครับ (เกลียดมากคำนี้ ทำให้คนตกรอบมาเยอะแล้ว) แถม air time ยังน้อยอีก เฮ้อออ ก็คงได้แต่ลุ้นเอาใจช่วยแหละ ไม่แน่นะต่อๆไปเธออาจจะมีบทบาทในการแข่งขันมากขึ้นก็ได้

Fatima : โควต้าผิวสีประจำไซเคิลนี้น่าจะเป็นเธอนี่แหละ ลุคแบบ Iman รวมทั้งท่าทางที่แสนเคารพนบนอบเชื่อฟังผู้หลักผู้ใหญ่ต่อหน้ากรรมการ น่าจะทำให้เธอเข้ามาเป็น TOP3 ได้สบายๆ แถมผลงานล่าสุดก็ยังสวยจัด เรียกว่าพัฒนาการก้าวกระโดดจริงๆ แต่เธอจะทำมันได้สม่ำเสมอหรือเปล่า แล้วก็เรื่องการเดินแบบที่เข้าข่ายแย่ ผมเลยคิดว่าอย่างมากก็อันดับ 3 แหละคับ ไม่น่าชนะแน่นอน (รายการตัดต่อให้ดูร้ายช่วงแรก หลังๆเริ่มดี คล้ายๆ Renee 8)

Whitney : ขอบอกว่าเป็นพลัซไซส์ที่มาแรงมากในเรื่อง personality ไม่มีอะไรมาต้านชีได้ 55 เรื่องภาพถ่ายก็ถือว่าโอเค ดีกว่าพลัซไซส์หลายๆคนที่ผ่านมา (แต่ยังงัยผมก็คิดว่า Sarah 9 ถ่ายภาพได้สวยกว่านะ) ไปต่างประเทศชัวร์ แต่จะไปต่ออีกได้ไกลแค่ไหนก็อีกเรื่อง มีโอกาสชนะเหมือนกัน แต่ ANTM จะไปตัดสินผู้ชนะที่เมืองนอกซึ่งพลัสไซส์ยังไม่เป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นเท่าไหร่ ผมเลยคิดว่าอย่างมากก็ TOP3 แหละครับ

Lauren : สาวเนิร์ดบุคลิกเด๋อๆ ยังงั้ยยังงัยก็ไม่น่าจะรอด go-see ที่อิตาลี แต่ก็ไม่แน่ถ้าดีไซเนอร์ที่นั่นเผลอปลื้มเธอขึ้นมา (เหมือน Shandi 2 ตอนไปมิลานงัย ดีไซเนอร์ชอบกันใหญ่) อาจจะไปไกลได้กว่านั้น (เพราะกรรมการโดยเฉพาะป้า paulina รักเธอมาก) ผมว่าเธอไม่น่าจะถึง TOP3 หรอกครับ ต้องโดนเรื่องบุคลิกแบบแฟรงเกนสไตน์ตัดทางอยู่แล้ว (ไม่มีทางพัฒนาให้ดีขึ้นได้หรอกจากเท่าที่ดู)

Dominique : ดูแล้วมีวี่แววจะออกในเร็ววัน ยังมองไม่เห็นอนาคตในตัวเธอเลย ดีที่เรื่องเดินแบบและการพัฒนา แต่นั่นก็ยังไม่พอที่จะทำให้เธอเทียบเท่า 5 สาวที่เหลือด้านบน แต่ใครจะไปรู้ เจ๊แกอาจจะเรื่อยๆมาเรียงๆแล้วเนียนเข้า TOP3 เหมือน Jade 6 ก็ได้

Stacy Ann : ถ้าวีคที่แล้วเธอไม่ชนะ go-see ผมว่าเธอคงโดนคัดออกไปแล้ว มองไม่เห็นแสงสว่างเลยในตัวหนูแอ๊บบี้


และในวีคนี้ก็มีของพิเศษมาฝากสุดท้ายมาฝาก

Opening Theme ANTM 10

ไปจิ๊กไฟล์เค้ามาอีกทีนึง ไม่ได้อัดเองนะ แต่อัพโหลดเอง จิ้มเลยวีคหน้า สาวๆต้องเรียนรู้การพูดออกสื่อ และ Fatima อาจจะไม่ได้ไปเมืองนอก!!!


สุดท้ายแล้ว :: ขอบคุณทุกคนนะครับที่แปะคำว่า สปอยส์ ก่อนจะสปอยส์เรื่องคนออกอ่ะ ขอบคุณจริงๆ ^^ ส่วนบางท่านที่อาจจะลืมแปะสปอยส์ก็ขอความกรุณาด้วยนะคร้าบบบบบ
Create Date : 11 เมษายน 2551
Last Update : 11 เมษายน 2551 9:48:18 น. 89 comments
Counter : 2561 Pageviews.

 
คนแรก ซ้าด้วยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

เพิ่งดูจบตะกี้เอง ..................ดูแย้ว ง่วง จิงๆ

ชอบน้องแคท ตอนแด๊นซ์เจงๆ น่าร้ากกกกกกก


โดย: น้อง IP: 125.25.238.85 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:11:19:50 น.  

 
ปรบมือให้เลยค่ะ จากตอนที่ธรรมดาๆ คุณกอล์ฟยังรีแคปได้สนุกขนาดนนี้ สาธุอนุโมทนา ให้แฟนรักมากๆ

แวะมาอัพเดทข่าวและจิ๊กเพลง คิคิคิ อยากดูพอร์ทของ Ebony ค่ะ รบกวนอัพเดทให้หน่อยน่ะค่ะ (ถ้ามีเวลาว่างมากๆก็อัพทั้งหมดนั่นแหละ อยากดู)

ส่วนยัยโซมาเลีย ที่เขาไม่ให้เข้าประเทศเพราะชีเป็นผู้ก่อการร้ายค่ะ!!!


โดย: Bebe IP: 124.157.245.124 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:11:42:39 น.  

 
อยากให้ สามคน ข้างล่างนี่อยู่นานๆ เพราะอยากทราบ รายละเอียดในชีวิตพวกเธอเยอะๆ (aka สอใส่เกือก แฮ่ๆ)
เผื่อ ไทร่าจะจับประวัติพวกเธอมาทำดราม่าเยอะๆ

Anya Kop - สำเนียงวิงเวียนของเธออาจมาจาก การที่เธอเป็นคนรัสเซีย แต่ถูกรับมาเลี้ยงที่ฮาวาย ตอน 4 ขวบก็เป็นได้

ท่าทางเธอจะจริงจังกับวงการแฟชั่นมาก เคยเห็นรูปที่เธอจบไฮสคูลปีที่แล้ว เธอยังเนื้อนมไข่อยู่เลย
แต่ตอนนี้ ดูจากรูปนู้ดเธอดีๆ เธอซูบมาก ซี่โครงพุ่งสุดริด อาจเพราะเธอโครงร่างใหญ่ คนเลยไม่ค่อยสังเกตกัน?

Fatima Siad - มาจากโซมาเลีย ดินแดนแห่งสงครามกลางเมือง ถูกกระทำการ "เย็บ" ตั้งแต่เล็ก น้องสาว 2 คนถูกฆ่าตาย สุดท้าย เธอในวัย 17 ปีและแม่ก็ได้ถูกพามายังค่ายอพยพที่อเมริกาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว
โห...ชีวิตยังกะหนังสงคราม ไม่น่าแปลกใจที่เธอจะบิชชี่ได้ปานนี้ (แต่ชั้นก็ไม่เห็นใจหล่อนหรอกนะ ร้ายเกิน ชั้นกลัว)

จุดเด่นของเธอก็คือ การที่เธอเป็นชาวแอฟริกาตะวันออก (Iman ด้วย) หน้าตาจะแตกต่างจาก คนผิวดำในอเมริกาทั่วๆ ไปซึ่งส่วนใหญ่ สืบเชื้อสายมาจากแอฟริกาตะวันตก

แฟนคลับฟาติมาที่เมืองนอก เชื่อกันว่า เธอเป็นคนฉลาด (ดูจากลีลายั่วยุน้องเฉื่อย คงพอจะเข้าเค้าอยู่)เพราะเธอได้เรียนในมหาวิทยาลัยดีๆ (จำไม่ได้ว่าที่ไหน)
แต่จากตอนหน้า บางทีเธออาจจะไม่ได้ฉลาดอย่างที่เห็น...

บทสัมภาษณ์เจ๊ม้า กล่าวถึงฟาติมาว่า "ชั่วร้าย และมีหัวใจสีดำสนิท"

ขณะที่ น้องเอม กลับกล่าวว่า ฟาติมามักจะไม่รู้ตัวว่ากำลังยั่วยุ หรือทำร้ายจิตใจคนอื่นอยู่ คงเนื่องจากสภาพแวดล้อม และวัฒนธรรมที่ฟาติมาเิติบโตขึ้นมานั่นเอง
น้องเอม พูดต่อว่า เธอกลัวเจ๊โดมากกว่า เพราะชอบระแวงว่าเธอจะเป็น บิช ตลอดเวลา (ต๊ายยย ตาถั่วมาก นังเจ๊โด มาระแวงน้องเอม ได้อย่างไร)

Katarzyna Dolinska - สาวโปแลนด์ จบจาก Cornell ทำงานไฟแนนซ์ แต่พบว่างานน่าเบื่อสุดๆ จึงมุ่งทำตามที่หัวใจเรียกร้อง
สมัยเรียน พอมีงานแฟชั่นโชว์ กลุ่ม คณะ ชุมนุม ชมรม ต่างตบตีกัน เพื่อแย่งแคทไปเดินแบบให้เลยทีเดียว

อนึ่งชื่อ Katarzyna ของเธอ มันก็คือ Katherine ในภาษาโปลิชนี่แหละ ชื่อเล่นตายตัวของ ชื่อKatarzynaนก็ี่คือ Kasia

อย่างไรก็ตาม โดยปกติแล้วแคทใช้ชื่อว่า Kate เฉยๆ เพื่อความสะดวกปากของเพื่อนๆ ชาวอเมริกันทั้งหลาย
คนที่ Cornell ยืนยัน และ ออกความเห็นว่า ไทร่าคงให้แคทเปลี่ยนกลับเป็นชื่อเดิม เพื่อที่จะได้ดึงดูดความสนใจสู่รายการมากขึ้น (ด้วยการอ่านชื่อผิดๆ ของไทร่า เหอๆ เมื่อไหร่จะอ่านได้ซะที แจซลีนยังพูดชื่อแคทถูกในครั้งเดียวเลย)

แฟนคลับแคทที่เมืองนอก ปลงกันเป็นแถบๆ หลังจากแคทไม่มีแอร์ไทม์ กระทั่งในรีแคป ฮือๆ
อย่างไรก็ตาม มีฉากนึงที่เหล่าแฟนคลับที่นู้น อยากดูกันมาก (แต่ก็ไม่ได้ดู)

สืบเนื่องจากที่แม่แคลร์ให้สัมภาษณ์ไว้เรื่อง ผลิตภัณฑ์นมของเธอ
"เรื่องประทับใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นมของดั๊นเหรอฮะ ก็ตอนที่ น้องแคทเธอมาชิมน้ำนมดั๊นอ่ะฮ่า เธอเลียน้ำนมแผล่บๆ จากฝ่ามือเธอ ดุจลูกแมวตัวน้อยๆ เลยนะฮ่า"
(บทสัมภาษณ์มิได้แจ้งว่าน้ำนมแคลร์ไปอยู่บนฝ่ามือแคทได้อย่างไร)

ูู^^^ อยากดูฉากนี้เฟ้ยยยยยย ไหนว่าแคทไม่มี personality ไง ไทร่า ชิๆ

บทสัมภาษณ์ของ เอมิส กับ เจ๊ม้า ก็ยืนยันว่า แคท ออกจะเฮฮาสุดๆ ในบ้าน
อื่ม...คบกับสองคนนี้ได้ แคทก็คงเฮฮาจริงๆ นั่นแหละ

ว่าแต่ คนที่้เราสนใจ ล้วนแต่มิได้เกิดในอเมริกานะเนี่ย หืมมม

ปล. เกร็ดเล็กๆ ของ น้องเอม Aimee Wright
สืบเนื่องมาจากเหตุการณ์ "สองเอมี่" น้องเอมของเรา จึงตั้งใจจะเปลี่ยนไปใช้ชื่อกลางของเธอ (แบบ Chantal ชื่อจริงคือ Heather) ชื่อกลางของน้องเอมคือ Nicole

แต่ไทร่าว่า เธอเหมือน นิโคล ลิ้งค์เลตเตอร์ ณ ภาค 5 มากไป อย่าเปลี่ยนเลย เอมี่อีกคน จึงเปลี่ยนเป็น เอมิส ด้วยประการละฉะนี้
(จบรายการ เอมิส ว่าจะกลับเป็นเอมี่ เหมือนเดิม และอาจย้ายไปอยู่กับเจ๊ม้า!?...ถ้ามีตังค์ไปนิวยอร์กนะ...เธอว่าตอนนี้กระเป๋าแฟบอยู่)


ว่าจะเขียนสั้นๆ รู้สึกจะยาวไปหน่อยแล้ว แฮะๆ


โดย: Monoceros IP: 124.121.6.128 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:13:01:43 น.  

 
ขอรูปงาน First Annual Fiercee" ด้วยนะครับโดย: เด็กชั่ว IP: 122.154.5.133 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:14:48:04 น.  

 
ตามตรงไม่ชอบRecap(อยากรู้ใครออกต่อไปโว้ย)
แคทดูเงียบๆไงก็ไม่รู้ ไม่มีบทบาทเลยใน Ep.นี้ เซ็ง
เพิ่งรู้ว่ายัยหน้าม้ามันบ้าเอาขนาดนี้ จนแอ๊บบี้วิจารณ์
อันย่าเก่งสุดแล้วจริงๆนะเสียแต่สำเนียงเธอนี่สิ น่าเป็นห่วง
ถึงฟาติมาจะแรงแต่ก็เชียร์อ่ะนะ ชีวิตดราม่าดี และสร้างความดราม่าให้บ้าน
ถ้าถามว่าอยากให้ใครออกต่อไปตามลำดับละก็
1.ยัยแอ๊บแบ๊ว เดี๊ยนไม่เห็นแววว่าจะเป็นANTM at all ไม่สวยอีกต่างหาก
2.งุ่มง่าม(น้องเฉื่อย)-เห็นเดินแล้วปวดหัว (แต่กะเทยสาวแจ๊สลีนก็ว่าแรงไปหน่อยทำเอาแกจ๋อยไปทั้งวันเลย)
3.เจ๊โด-อันนี้ทำเดี๊ยนremindถึงเจด ภาค6 เซลฟ์เหมือนกัน แต่เจดฮากว่า+เก่งกว่า เยอะ ไม่ค่อยชอบ
4.วิดหนี้-เดี๊ยนเฉยๆมากกะนางนี่ ถึงมีบทบาทเยอะก็เหอะ
อีก3คนที่เหลือคือ สาวโปแลนด์ สาวแอฟริกา และ นังสำเนียงเอกลักษณ์จากฮาวาย เก็บไว้
แต่ก็ต้องดูตอนหน้าถ้าฟาติมาสมควรออกจริงๆ ก็จะไม่เสียใจ แต่ถ้าเป็นอันย่าหรือแคท Nooooooooo
ป.ล. ยัยไทร่างี่เง่า งี่เง่าได้ทุกเมื่อ


โดย: Go Kat !!!! IP: 58.8.61.3 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:15:02:59 น.  

 
พี่แคทเป็นเพื่อนซี้กับ amis และ marvitaน่าจะตัดตอนที่3คนนี้อยุด้วยกานนะ น่าจะฮาๆสนุกๆๆ


โดย: eiei IP: 118.174.9.160 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:15:07:19 น.  

 
สปอย สปอย สปอย สปอย คนออกวีคหน้า


เป็นยัยที่คนส่วนใหญ่อยากให้ออกมากที่สุดอ่ะ เดากันไม่ยาก

-----------------------------------------------------------


อยากได้ภาพนังเห็ดอ่ะ ไม่รู้ว่าหล่อนเป็นตายร้ายดียังไงบ้าง หลังจากที่โดนด่าอย่างถล่มถลาย


เป็นกำลังใจให้เจ้าของบล็อกนะคับ


โดย: hanajaja IP: 125.27.0.90 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:16:29:07 น.  

 
กรี๊ดดดดดดด เจงๆหรอคร้า ที่ว่า ......... ออกอ่า ว่าแต่มานคัยอ่า -*-

แต่ดูตัวอย่างวีคหน้าแล้วน่าหนุกเจงๆ คร้า เหนแบบว่า ถ่ายภาพเสร็จแล้วคัดออกทันทีเลยอ่าป่าว

ร๊ากน้องนู๋อันญ่า เช่นเคยคร้า ถ้าออกคงเสียดาย ++ ร๊ากน้องแคท แสนสวย ด้วย ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.60.171 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:17:10:57 น.  

 
หฮัลโหล ฮัลเหล๋ อีกครั้งอ่าคร้า

ขอประธานโทดน้าคร้า คุนพี่ hanajaja ข้อมูลอ่า เอามาจากไหนคร้า อยากรุมั้งอ่าคร้า ถ้าบอกดั้ยก้บอกกานมั้งน้าคร้า ^^
(จาก วิกิพีเดีย รึป่าวคร้า ++ ถ้าชั้ยบอกนู๋ด้วยน้าคร้า)

ขอบพระคุนมากๆเจ้าคร้า

ปล. คุนพี่กอล์ฟ เทพพพพพพพแท้คร้า ร๊ากพี่ด้วย อิอิ อายจาง 555+


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.60.171 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:17:22:23 น.  

 
สปอยไว้หน้าที่แล้ว เอามาแปะหน้านี้มั่ง อิอิ

สปอยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


เป็นครั้งแรกที่สาวที่มิได้ถ่ายรูป มีชัยเหนือคนที่ได้ถ่ายไปแล้ว
เหตุผลที่เธอมิได้ถ่าย เป็นเหตุผลเฉพาะตัว ไม่ซ้ำคนก่อนๆ

อย่างไรก็ตาม ระดับดราม่าก็มิได้ลดน้อยลงแต่อย่างใด

และ ยอดดวงใจของหลายๆ คน ก็ยังคงอยู่ดี สุขี ไชโยๆ

สปอย ด้านบน


โดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:17:41:42 น.  

 
เย้ หวัดดีทุกคน ทักรอบวงเลยแล้วกัน

ขอบคุณทุกๆ rep ด้วยนะคร้าบบบบบ ^^

นี่เป็นข้อมูลวีคหน้านะ...WEDNESDAY, APRIL 16

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"For Those About To Walk, We Salute You"


THE MODELS HIT THE RED CARPET Paulina drops by the loft to surprise the girls with tips on how to behave during press interviews and while attending public events. The girls are dressed by designer Jay Godfrey and must mingle with fashion world VIPs at a cocktail party. One girl breaks down when she realizes she lost her travel document and learns she may not be able to accompany the remaining girls to the secret overseas location (#1008).


แอบสงสาร Fatima เหมือนกันนะเนี่ย....


โดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:18:57:14 น.  

 
ภาพจากงานแถลงข่าว First Annual Fiercee มีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่นะครับ รอดูงานจริงที่จะจัดสิ้นเดือนนี้ น่าจะมีภาพตื่นตาตื่นใจเยอะ

ประเดิมด้วย น้องเห็ด....เป็นวินเนอร์ที่เงียบมากกกก ผลงานมีแค่ My Life is a CoverGirl เท่านั้นเอง นอกนั้น...เหอๆ สงสัยจะจริงเเล้วมั้งที่เค้าเม้าธ์ว่าโดนดองจาก Elite

ต่อด้วย Jade แร๊งงงงง 555 ผมหล่อนนี่แบบว่า.... เออ วันนี้ผมเห็นเธอใน MV ของนักร้องคนนึงด้วยอะ จำชื่อมะได้ ยัย Jade หัวฟูๆอะครับ มีใครนึกออกมั้ย
โดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:19:05:18 น.  

 
ต่อด้วย Ebony ที่คุณเบเรียกร้อง ^^ แอบสงสัยเหมือนกันว่าไทร่าอนุญาตให้มางานนี้เหรอ เห็นว่าเกลียดพวก quitter นักหนา อ้อ ไม่เห็นภาพบน red carpet ของเธอนะ เลยเอาภาพในห้องแต่งตัวมาให้ดู

Keenyah ช้างน้ำ....มาแนวใหม่ เก๋ไก๋แอ๊บแบ๊วสุดริด พร้อมกับดันอึ๋มตัวเองเต็มที่ ไม่อึดอัดบ้างรึงายหล่อน จะว่าไปเพื่อนร่วมรุ่นของเธอก็หายไปหมดเลยนะ มีแต่เธอนี่แหละ (อ้อ Rebecca ด้วย) ที่มาร่วมงานกะไทร่าอย่างสม่ำเสมอโดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:19:14:30 น.  

 
มาที่สวยสุดในงาน Camille แจ่มมากครับเจ๊ ปลื้มมมมมมม หมู่นี้สวยเด่นเป็นสง่าขึ้นกล้องตลอด อีตอนไปออก Tyra Banks Show ล่าสุดก็ดับเพื่อนร่วมสถาบันมาแล้ว งานนี้ชีก็ขอเกิดได้อีก ปลื้มมมมมมม

กะเทยรุ่นพี่ของเจ๊โด Jaslene นั่นเองงงงง ก็ได้ดิบได้ดีในแวดวงลาติน่าไป เป็นวินเนอร์ที่ไทร่าเรียกใช้บริการบ่อยเหมือนกันนะ (เห็นมีแต่ เธอ กะ Dani นี่แหละ ที่ไทร่าจะฝากผีฝากไข้ได้)

โดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:19:19:26 น.  

 
Bianca บิชชี่ประจำไซเคิลที่แล้ว ค่อนข้างโด่งดังพอสมควรเลย (ตีคู่ความแรงมากับน้อง Chantal) งานถ่ายแบบก็เยอะ (สวยอีกต่างหาก) เดินแบบก็เยอะเช่นกัน เรียกว่าลุคแบบ "อีโล้นซ่า" นำความเฮงมาให้เธอจิงๆ

น้องนางบ้านนา CariDee นี่ก็เงียบๆเหมือนกัน แต่พอผลงานใหม่ออกมาทีไรก็ต้องร้อง "ว้าววววว" สวยมากๆ โดยเฉพาะ ad แว่นตาของ CG งามสุดๆฉุดไม่อยู่จริงๆ
โดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:19:32:06 น.  

 
มาดูเวอร์ชั่นภาพเล็กๆบ้างนะ...หาใหญ่ๆไม่ได้ T_T

เริ่มที่สุดสวย Joanie สวยตลอดแม่คนนี้ ต่อด้วย Norelle ขอบอกว่าคิดถึงมากกกก ไม่เห็นตั้งนานแหนะ คุณน้องยังคงน่ารักเหมือนเดิม และสุดท้ายคือ Toccara แขกประจำทุกงานของยัยไทร่า ว่าแต่....ดูผอมลงเนอะ
ปิดท้ายด้วยตัวแม่ Tyra Banks กับรางวัลในมือ เฟียซทีเลยนะเนี่ยอีตัวรางวัลอะ

หมดแล้ว ใครมีภาพจากงานนี้ก็เอามาลงได้นะครับ แบ่งๆกันดู


โดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:19:41:27 น.  

 
ต่อไปนี้ จะโพสรูปจากงาน Fiercee ที่ไปแอบดูดมา่บ้าง
ถ้าทำให้ หน้านี้โหลดช้าก็ขออภัยด้วยนะค้า

เริ่มจาก CariDee
งานหลักช่วงนี้ คือ เป็นโฆษกขององค์กรเกี่ยวกับโรคสะเก็ดเงิน Psoriasis เดินสายเป็นวิทยากร
เธอโพสในเนตว่า เร็วๆ นี้ จะมีผลงานออกมาแน่นอน แล้วจะรอนะยะ

โดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:22:38:48 น.  

 
ขอบคุนสำหรับข่าวคราวนะคร้าบบบ

ดูพรีวิววีคหน้าแล้ว รู้สึกสงสารยัยฟาติม่า

แต่ถ้าให้เดานะ เธอคงไม่ออกหรอก,, ยัยไทร่ายิ่งชอบเรียกเรตติ้งด้วย shocking elimination อยู่ เลยคิดว่าน่าจะเปนคนอื่นมากกว่า (ไม่ได้สปอยล์แต่อย่างใดนะ)

ชอบรูปยัยเจด แรงมากกกกก กับผมทรงใหม่ของเทอ

joanie ก้อยังคงสวยไม่สร่าง 'my favourite of all cycle' เลยนะเนี่ยย 555


โดย: Aimee IP: 58.9.20.202 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:22:40:00 น.  

 
อ่อลืมบอกไป ดูรีแคปนี้แล้วรู้สึกชอบ Amis ขึ้นมาจับใจเลยคับ

พอไม่มีเทอแล้วบ้านดูเงียบเหงาลงเยอะเลยจิง ๆ

ยัยคิมเบอร์ลี่ก็น่าจะอยู่เรียกเสียงฮานานๆหน่อย 555โดย: Aimee IP: 58.9.20.202 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:22:41:58 น.  

 
โอ้ววววว Jade เธอกลับมาพร้อมผม...เหรอนั่น

ดะ...ดันนมโดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:22:43:13 น.  

 
Jaslene กะเทยสาวแรงฤทธิ์

โดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:22:47:35 น.  

 
Joanie คนงาม
คนนี้ แม่ของเธอก็โพสบนเนตว่า จะมีงานให้เห็นเ็ร็วๆ นี้ เหมือนกันโดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:22:51:09 น.  

 
Natasha
หลังจากได้เดินสายทำงานในยุโรป (โดยเฉพาะ กรีซ)เมื่อไตรมาสที่แล้ว งานนี้เธอก็มาเช่นกัน

ที่เมืองนอก กำลังถกเถียงเรื่องจมูกของเธออยู่ว่ามันแปลกๆ ไป
เนื่องจาก เมคอัพ / ซูบผอมลง / ทำศัลยกรรม อะไรกันแน่

โดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:22:57:29 น.  

 
Norelle
คิดถึ๊ง คิดถึงงงงงงงงงงงงง
รักแรกของข้าพเจ้าเชียวนะ แฮ่มโดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:23:02:32 น.  

 
Toccara
อาจจะผอมลง แต่อกยังตะบ๊ะละฮึ่มอยู่นะจ๊ะ
Norelle เคยอุทานว่า "โอ้วพระเจ้า อกเจ๊ หญ่ายเท่าหัวหนูเลย" ยังคงเป็นความจริงอยู่นะนี่ อิอิโดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:23:09:50 น.  

 
ปิดท้ายรูปเดี่ยวด้วย เจ้าแม่ Tyra Bank ที่นับวันจะบ๊องขึ้นทุกทีโดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:23:12:58 น.  

 
ต่อไปเป็นรูปฝูง

อันประกอบด้วย
Camille, Keenyah, Ebony, Bianca, Saleisha, และ CariDee

เจ๊Camille หน้าแบ๊วแข่งกับ น้องเห็ด มากๆรูปนี้ Ebony ถ่ายคู่กับ Saleisha
น้องเห็ดแลดูตัวสูงแฮะ
ที่เบี่ยงอยู่ทางขวาคือ Jenah งานเธอยังไม่มากเท่า Chantal หรือ Bianca นักเห็นรูปแล้ว อยากให้ Ebony ยิ้มบ่อยๆ เวลาเธอยิ้มดูน่ารักมากๆ ต่างกับตอนอมทุกข์อยู่ในรายการ


โดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:23:27:49 น.  

 
แถม

ยังจำตอนที่ แคท ชนะRC กระเตง เอมิสกับเจ๊ม้า ไปเทียบรัศมี Seventeen กับ แจซลีน ได้อ๊ะป่าว

Seventeen ออกแล้ว ที่นู้นเค้าสแกนมาให้ดู
เชิญคลิก (ติดหรือเปล่าเนี่ย)ดูจะจะ ว่าใครดับ ใครเกิด


โดย: Monoceros IP: 124.121.7.129 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:23:32:37 น.  

 
ว้าววววววววววว...... ขอบคุนเหล่าบรรดาเทพๆๆๆๆๆทั้งหลายคร้าที่นำรูปมาหั้ยดั้ยชมกาน

Norelle น่าร๊ากมากๆคร้า ใสๆเหมือนเดิม ชอบคร้า ชอบ

นาตาชา ร๊ากชีที่ซู้ดดดเลย

โจนี่ ดูเงียบๆไปนะ แต่ก่ชอบ

Cari Dee สวย เริด เซ็กซี่ จิตใจงาม อิอิ

เจด ผมใหม่เข้ากับหน้าหล่อนดีนะ 555+ เห็นแว้วตกจัย


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.60.171 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:23:37:13 น.  

 
จำอิโบนี่เกือบไม่ได้แน่ะ...


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:0:42:25 น.  

 
ขอบคุณค่ะสำหรับรีแคปวีคนี้
อ่านแล้วสนุกว่าดูอีกค่ะ ฮ่าๆ สามารถมากอยากดูวีคหน้าเร็วๆ
ข่าวอัพเดตเยอะจริงๆ
เจดผมใหม่เปรี้ยวมากกก ~

ลูกสาวกำนันกับเจ๊ม้าในเซเว่นทีนสวยกว่าที่คิดแหะ


โดย: PIMKEE IP: 124.157.208.109 วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:10:31:26 น.  

 
น้องแคทนี้ มีมุมคล้าย Chantal C.9 เหมือนกันนะคะ

ยิ่งดูยิ่งเสียดาย

- หนูคิม เสียดายจิงๆเลย ถ่ายภาพออกมาก็สวย แต่ attitudeดูงงๆ ยังไงไม่รู้

- Allison เอดูมีpotential ในการเป็นนางแบบนะคะ แต่ ทำไม ไทร่าต้องจี้จุดที่ว่า " You don't know two words "Thank you " แอบเสียดายเหมือนกัน คิดว่า ถ้าเธอไปต่อคงได้เห็นภาพงามๆแน่ๆ

- Amis ที่จริง เธอก็ถ่ายรูปสวยนะคะ ยิ่งรูป วีคที่เป็น meat packing อ่ะ ถ่ายสวยออก ไม่น่าเลย หนูเอ้ยยย

- Aimee หนูเอมของพี่เอ๊ยยย เสียดายจริงๆ เสียดายอย่างสุดซึ้งเลย ก็อย่างที่ไทร่าว่าแหละค่ะ น้องหนูยังขาดประสบการณ์อยู่ล่ะมั้ง ภาพที่เธอถ่ายวีค painting นั่น เราว่าสวยสุดเลยนะ ชอบจริงๆ classic แล้วก้อ hi fishionจริงๆ


7 คนที่เหลือ ก็อย่างที่เจ้าของบล๊อกบอก

Anya Kata Fatima น่าจะมีสิทธิ์สูงสุดในการได้รับตั๋วเดินทางเข้ารอบ Top3
ถ้าจะตก ก็อย่างที่คุณกอล์ฟบอกล่ะมั้งคะ

anya กับสำเนียงที่แสนวิงเวียน
Kata ขาดบุคลิก (เป็นเหตุผลที่ไร้สาระมากมาย)
Fatima กลัวจะตกรอบ เพราะทำเอกสารหายนี่แหละค่ะ แต่ ไทร่าคงให้ไปแหละค่ะ ทำให้ดูเป็นดราม่าเฉยๆ ต่คิดว่า ฟาติม่าคงไม่ชนะเหมือนกันเพราะ ไทร่าต้องการให้มี ดราม่า เหมือน Bianca C.9 / Dionne C.8

ส่วนสาวๆที่เหลือคงนั่นแหละค่ะ เหตุผลเดิมๆ

Lauren ให้รักมากแค่ไหน คงไม่พ้น Go &see ที่การเดินแบบของเธอ คงเป็นตัวฉุดให้เธอตกรอบ

Whitney พลัสไซส์ สุดรักสุดหวง อาจจะเป็น Bottom Two ในรอบ Go seeกับ ลอเรน เป็นแบบ ใครดีใครอยู่ แต่ก็คงเป็น Plus size ที่มาไกลที่สุด ในประวัติศาสตร์ ANTM

Stacy Ann บอกได้คำเดียวว่า น่าเบื่อนะคะ ไม่เห็นประกายใดๆ แต่กรรมการดูหวงๆไงไม่รู้ ยิ่งวีค Painting ที่นางอื่นๆ ถ่ายสวยกว่า แต่ทำม้ายย ทำไม เธอถึงเป็น First Call เพราะนัง Vandella แน่ๆเลยย

Dominique อีกหนึ่งคนที่เป็นตัวทำให้บ้านไม่น่าเบื่อ ด่ากันกระเจิง ความเห็นส่วนตัว dominique ถ่านรูปออกมาสวย รูปเดียวนะ วีค Paintingอ่ะ ที่เหลือก็ธรรมดาๆนะ ไม่โดเด่นอะไรเลยย

----------------------------------------------------------

ปล. แต่เราก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เพราะ ซีซั่นนี้ พลิกล๊อคหลายรอบแล้น

ปล.2 คิดถึง Natasha จัง แต่จมูกเธอดูแปลกไปจริงๆนะคะโดย: Bengy IP: 58.9.173.28 วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:13:54:07 น.  

 
หวัดดีวันเสาร์นะครับ ทักทายรอบวงเหมือนเดิม

วันนี้ร้อนมากกกก รมณ์เสียเจงๆ

ขอบคุณ คุณ Monoceros ด้วยนะครับ สำหรับภาพสวยๆ ยัย Jade ยิ่งดูยิ่งเหมือนกะเทย โดยเฉพาะภาพดันนม ส่วน Natasha ยังงั้ยยังงัยผมก็ไม่ชอบปากของเธอเวลาถ่ายรูปอ่ะ เธอทำปากเจ่อๆตลอด เป็นแทบทุกรูป ลองสังเกตดูสิครับ

ภาพนี้เพิ่งไปเจอมา ไทร่า ชวนสาวๆไปปลูกต้นไม้ ประกอบด้วย Jaslene เจ้าประจำ, Saleisha กับทรงผม...เอ่อ และล่าสุด Claire ผมเธอยาวขึ้นเเล้วเนอะโดย: shinsaibashi วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:17:43:28 น.  

 
Saleisha โชว์เหม่งเจ้าค่ะ


โดย: Bengy IP: 58.9.173.169 วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:21:49:52 น.  

 
Claire จะเป็นคนต่อไปที่เจ๊ไทร์ เรียกใช้งานตลอด เพราะเทอเฟี๊ยซซซซซซซซซซซ

ปล. คิดถึงเจ้าของบล๊อก


โดย: Bebe IP: 117.47.84.131 วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:22:02:07 น.  

 
^
^
^
คุณเบ...

เมื่อวานเผลอ ออนเอ็ม ไว้แล้วไปคุยโทรสับอะ...แหะๆโดย: shinsaibashi วันที่: 13 เมษายน 2551 เวลา:10:50:19 น.  

 
หนูเห็ดโชว์เหม่งจริงเจ้าค่ะ
คุณแม่เท่ห์ ผมยาวขึ้นแล้ว งานเข้าเยอะแน่เลย ~โดย: PIMKEE IP: 124.157.138.67 วันที่: 13 เมษายน 2551 เวลา:13:48:08 น.  

 
ขอถือโอกาสนี้ สวัสดีปีใหม่ไทย กับสมาชิกทุกๆคนน่ะค่ะ ขอให้มีความสุขสมหวังในทุกๆเรื่องค่ะ

ปล. คุณหมอเด๋วจะโดนมิใช่น้อย


โดย: Bebe IP: 117.47.84.131 วันที่: 13 เมษายน 2551 เวลา:19:11:14 น.  

 
หวัดดีวันที่ 14 นะครับ...นอนไม่หลับ เลยมาโพสรูปต่อดีก่า

ดูภาพใหม่ๆเเล้วกันนะครับ บางท่านอาจจะเคยเห็นแล้วก็ได้ ใครมีภาพใหม่ๆก็ช่วยลงแบ่งกันดูก็ได้นะครับ ^^เริ่มที่ Jaslene ที่ถือว่าตอนนี้กำลังดันตัวเองในวงการสุดริด (น่านับถือนะ เธอพยายามจิงๆ ไม่เหมือนบางคน อย่าให้พูดเลย...เซ็ง) แล้วก็ไปได้ดีด้วย จะว่าไปก็ดังระดับ Eva เลยนะ ล่าสุดไปให้สัมภาษณ์ลงใน Time Out Chicago ถึงเรื่องราวต่างๆมากมาย เธอพูดได้ดีเลยครับ เกี่ยวกับเรื่องหลังได้ตำแหน่ง แนวทางต่อไปในอนาคต พร้อมทั้งแก้ข่าวเรื่องคนเม้าธ์ว่าเธอเตี้ย (ก็เตี้ยนะ 5'7'' เอง) รวมถึงเรื่อง snoop dog ปฏิเสธไม่ให้เธอเข้างานปาร์ตี้ (อันนี้เธอตอบอย่างมาดมั่นว่าเธอผิดเองที่ไปผิดเวลา เค้าเลยไม่ให้เข้า แต่เธอก็ได้ไป hanging out กับ Jay-z แทนนะยะ เริ่ดมั้ยหละ 55) ส่วนเรื่องงานต่อๆไป ตอนนี้เธอก็ไปเป็นวิทยากรให้กับแคมเปญ Love Is Not Abuse และก็กำลังจะเดินสายไปโปรโมท ANTM ที่ Amsterdam รวมทั้งจะบุกยุโรป!!! เพราะตอนนี้เธออยากจะโชว์ความสามารถด้าน Hi fashion ของตัวเองให้เป็นที่ประจักษ์


ยืนขึ้นพร้อมปรบมือหน่อยครับทุกคน แปะๆๆๆ
โดย: shinsaibashi วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:0:33:13 น.  

 
CariDee ก็ยังคงเดินสายทัวร์กับแคมเปญ Psoriasis เหมือนเดิม นี่เป็น shot ใหม่ๆของเธอครับ


มี CariDee ก็ต้องมี Melrose (แฟนคลับกัดกันตลอด) ตอนนี้ชีก็เดินสายทำงานเหมือนกันครับ เรียกได้ว่าสู้ตายเลยทีเดียว

เอาเธอคนนี้หน่อยแล้วกัน แม้จะไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ Naima วินเนอร์ที่เงียบที่สุดของ ANTMโดย: shinsaibashi วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:0:41:08 น.  

 
คนนี้กำลังฮอตมากกกก น้อง Chantal (ตีคู่มากับ Bianca เลย ปล่อยให้น้องเห็ดนั่งมองด้วยตาละห้อย) กับผลงานล่าสุดของ Fluf f& Fold สวยมากกกก

โลกนี้ช่างมีอะไรแปลกเสมอ จำ Michelle นักมวยปล้ำจากไซเคิล 4 ได้ปะครับ ที่เธอเปิดเผยตัวเองในรายการว่าเป็นเลสเบี้ยน ซึ่งปัจจุบันตอนนี้....ชีมีสามีแล้ว!!! คือนาย Johny Fairplay จาก Survivor นั่นเอง ตอนนี้ก็คลอดลูกแล้วด้วยนะ ชื่อน้อง Piper เอากะเธอซิส์สสสสสโดย: shinsaibashi วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:0:52:33 น.  

 
ปิดท้ายค่ำคืนนี้ (เพราะง่วงแล้ว 555) ด้วย Dani วินเนอร์ที่ผมเลิฟมากกกกกกก เธอคนนี้ก็มีผลงานดีวันดีคืนโดยเฉพาะเรื่องงานถ่ายแบบ แม้เธอจะไม่ออกสื่อมากนัก (เหมือน Eva กะ Jaslene) แต่เธอก็มีผลงานสม่ำเสมอ ไม่หายหน้าหายตาไปไหน (เห็นครั้งล่าสุดรู้สึกว่าลุคเธอจะออกแนว hi fashion มากขึ้นนะ)
โดย: shinsaibashi วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:0:58:30 น.  

 
คุณกอล์ฟ ทำไมนอนดึกจัง สงสัยไม่ได้ไปสาดน้ำกะใครรูปที่เอามาฝากสวยสด ทุกนาง โดยเฉพาะ น้อง chantal

คนสวยของพี่น้อง(ยังไว้ผมหน้าม้าเหมือนเดิมด้วย น่าร้าก)


โดย: น้อง IP: 125.24.40.61 วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:20:44:27 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: น้อง IP: 125.24.40.61 วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:20:53:28 น.  

 
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]

ปล. อยากหุ่นแบบนี้จัง ก๊ากๆๆ


โดย: ใจดี (jaidee.jaidee ) วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:20:55:48 น.  

 
มาโพสมั่ง โพสเซทละรูปละกัน ขืนโพสหมด หน้านี้อาจโหลดไม่ขึ้นได้ (โดยเฉพาะคอมข้าพเจ้าเอง 555)

ใครอยากดูเซทไหนเพิ่ม โพสบอกละกันนะจ๊ะ

เริ่มจาก Cycle 1

คนที่ยังมีงานอย่างต่อเนื่องก็ยังคงเป็น Elyse คนเดิม ที่ช่วงนี้กำลังทัวร์เกาหลี และ ญี่ปุ่นอย่างสนุกสนาน
นอกจากนี้ เธอก็ยังเป็น Blogger ตัวยงอีกด้วย Blog ของเธอมีคนเข้ามาอ่านมากมายโดย: Monoceros IP: 124.121.12.237 วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:23:39:18 น.  

 
Cycle 2 เป็นคนที่ข้าพเจ้าชอบทั้งคู่เลย

เริ่มจาก Mercedes นอกจาก โฆษณาต่างๆ ที่ผลุบๆ โผล่ๆ ทั่วประเทศแล้ว ต้นสังกัด NOUS ก็ปล่อยรูปใหม่ๆ ออกมา
ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า แต่รูปพวกนี้เธอดูเหนื่อยๆ
คงเป็นผลจากโรค Lupus ของเธอ
(Lupus นี่ ใช่โรคเดียวกันกับโรค SLE หรือ โรคพุ่มพวง รีเปล่า?)

เวลาเห็นรูปใหม่ๆ ของสาวๆ คนอื่น - ดีใจจัง เธอมีผลงานแว้ว
เวลาเห็นรูปใหม่ๆ ของ Mercedes - กรี๊ดดดดดดด เธอยังไม่ตายยย พลางน้ำตาไหลอย่างปิติยินดี


โดย: Monoceros IP: 124.121.12.237 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:0:11:39 น.  

 
Cycle 2 อีกคนก็คือ Sara เปอร์เซีย สุดเลิฟนี่เองงงงงง

คิดเถิงงงงงงงจางงงงงง ยังงามงดและ Exotic เหมือนเดิม

โดย: Monoceros IP: 124.121.12.237 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:0:25:19 น.  

 
Cycle 3

เจ้าแม่ Eva ก็ยังคงเดินสาย ออกงานนู้น เข้างานนี้ เหมือนเดิม ตามประสาเซเลบ


ส่วน Yaya หลังจากมีหนังไป ก็มีงานประเภทแคตตาล็อกซะเยอะ

นมชิดดุจตูดเด็ก


แอ๊บแบ๊วมากกก


เหม่ อยากเห็นเธอเริ่ดๆ เชิดๆ อีกจัง แบบตอน อุ๊หม่าโบ๊วฉิ อ่ะ555


โดย: Monoceros IP: 124.121.12.237 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:0:44:17 น.  

 
Cycle 4

เปิดตัวด้วยเซท นางแบบท้อง 555

Michelle และสามี
เธอเป็น Bisexual หรือ เสือไบ กินเรียบทั้งหญิงชาย เธอยังว่าการที่เธอเป็นไบยังทำให้ชีวิตคู่มั่นคงอีกด้วย
เพราะถ้า สามีมีหญิงอื่น เธอก็จะชิงจีบหญิงนั้นจากสามีซะเอง (เย้ยยยยยยยยย)
เธอให้สัมภาษณ์แบบนี้จริงๆ พับผ่าสิ(จะว่าไป Eva ก็เป็น Bi เหมือนกัน สมกับที่ Toccara บอกว่า Eva กับ Ann น่ะเก๊ย์เกย์ แม้ว่าน้อง Ann จะยืนยันว่าเธอเป็นหญิงแท้ ก็เหอะ )

กลับเข้าไซ4 กันต่อ อีกคนที่เป็นแม่แว้วก็คือ...
Tatiana นั่นเองที่จริง Lluvy ก็เข้าสมาคมคุณแม่เหมือนกัน แต่เค้าหารูปไม่เจออ่ะ

และแล้ว คุณแม่ประจำไซเคิลก็ไม่ได้มีแค่ Noelle ซะแล้ว

จะว่าไป สาวๆ ไซเคิลนี้มีผลงานให้เห็นโดยรวม น้อยมาก
นอกจากไปมีครอบครัวซะเยอะ คนอื่นๆ ก็ไม่ค่อยมีผลงานซะเท่าไหร่

ซ้ำร้าย......ยัง


โดย: Monoceros IP: 124.121.12.237 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:1:15:40 น.  

 
อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีสาวที่กลับมาถ่ายแบบ แข่งกะรุ่นน้องเหมือนกัน

Naima นั่นเอง
เธอเริ่มมีรูปใหม่ๆ ผุดขึ้นมาเรื่อยๆ ในอัตราคงตัว (ซึ่งไม่เคยเป็นมาก่อน เหอๆ)
จนอิชั้นหลงคิดว่าเธอเพิ่งชนะไซเคิลที่แล้ว ถัดจาก Jaslene (ฮา - แล้วน้องเห็ดล่ะ
)

เซทนี้จริงๆ รูปเยอะทีเดียว


สุดท้าย ที่ยังพอมีงานบ้างก็มี Christina นี่ล่ะอ๊ะ รูปนี้ไม่เป็นราชินีน้ำแข็งแฮะ 555


โดย: Monoceros IP: 124.121.12.237 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:1:36:01 น.  

 
Cycle 5

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีอะไร นอกจากป้า Lisa เป็นแร๊ปเปอร์ และ Kim สาวแตกเป็นวีเจ MTV แล้ว

ก็มี Nicole ที่มีงานเดินแบบ LA Fashion Week ซึ่ง Eugena และChantal ก็ได้เดินงานนี้ด้วยเช่นกัน

Nicole เธอดูโตขึ้นนิดๆ นะ คิดว่างั้น

แล้วก็ รุ่นห้า ถือว่าเป็นรุ่นที่มีปริศนาดำมืดทีเดียว อาทิ
- Granola Bar ของ Bre อยู่ไส?
หลังจาก ป้า Lisa ชี้เบาะแส(ซึ่งผิด-ป้าแกคงเมาอยู่)ว่า สงกะสัย ยัย Nicole จะจิ๊กไป จนเกิดเรื่องราวบ้านแทบพังนั้น
แฟนคลับเมืองนอกส่วนหนึ่งปักใจว่า เป็นฝีมือของ Jayla โรคจิตที่หลังจาก กระซวกหลัง Nik แล้ว ก็มาปั่นหัว Bre ต่อ
แต่ตัว Bre เองตอนนี้ กลับเชื่อว่า เป็นฝีมือตากล้องนั่นแหละ!!! ที่มาสร้างความร้าวฉาน เพื่อดราม่า เฮ้อ

- Lesbian คนที่ 3 ? ให้ข้อมูลโดย Kim
แต่ไหนแต่ไร ใครๆ ก็รู้ว่า Kim เป็น เบี้ยน ประจำไซเคิล (เป็นทอมที่สาวแตกบ่อยมาก)
แต่ๆๆๆ ที่จริงมี เบี้ยน คนที่สอง ที่เป็นที่รู้กันในบ้าน แต่ไม่เคยออกอากาศ (เพราะ Kim คนเดียวก็เด่นแล้ว)
ก็คือ... Nik (เฮ้ยจิงดิ) ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวก็ไม่ได้แสดงออกอะไรนัก มีแต่คำร่ำลือที่ว่า ทอมข้างๆ Nik คนนั้น...จะเป็นแฟนของ Nik รึเปล่า ก็ว่ากันไป (แต่ Kim ก็ยืนยันนะว่า Nik ไม่ได้ปิด แค่ไม่ได้ประกาศ เท่านั้นเอง)

แต่ๆๆๆ Kim ยังพูดถึง เบี้ยน คนที่สาม ซึ่ง ไม่ใช่ Sarah (ที่แค่ลองของแปลกช่วงห่างแฟน)
ซึ่งแฟนคลับทั้งหลายก็ได้แต่เดากันไปว่าเป็น Diane รึเปล่า เห็นสนิทกับ Nik จัง แต่ก็ไม่มีใครที่รู้จริงๆ นอกจากพวก ANTM เอง...

ได้ข่าวว่ามาโพสรูป ไงกลายเป็น กอสซิปไปได้ฟะ

ปล. ในไซก่อนๆ ที่มีแนวนี้ก็มี Adrianne ที่เป็นไบ แต่ไซนั้นมี Ebony (และเพื่อนสาวมาเยือน) อยู่แล้ว


โดย: Monoceros IP: 124.121.12.237 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:2:29:19 น.  

 
กลับมาเรื่องรูปดีกว่า แฮะๆ

แต่ที่จริง ไซเคิลที่เป็นผู้หญิงแท้ทั้งหมดมีแค่ 2 กับ 9 เท่านั้นเอง

มาต่อที่ Cycle 6

Danielle เรื่อยๆ มาเรียงๆ ไม่ได้ออกสื่อ หรือมีงานแคตตาล็อก
แต่งานส่วนใหญ่ของเธอ กระเถิบขึ้นไปสู่ High fashion ขึ้นทุกที

รูปนี้เซทเดียวกับที่คุณกอล์ฟโพสไปแล้ว แต่อยากโพสรูปนี้อ่ะ

อยากกินสับปะรด....


อีกคนที่มีงานตลอดก็หนีไม่พ้น Mollie Sue ที่ High fashion ได้ตลอดศกโดย: Monoceros IP: 124.121.12.14 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:11:36:08 น.  

 
Cycle 7

อย่างที่บอกไปแล้วว่า Eugena เธอก็มีงานที่ LA Fashion Week เหมือนกัน


อีกหนึ่งสาวที่มีงานเป็นระยะๆ ก็คือ Megg แม่สาวร็อคแอนด์โรล ที่ถึงแม้จะไก่กามากๆ ในรายการ แต่เธอก็เอาจริงในวงการแฟชั่นนะจ๊ะถึงจะยังไม่มี ANTM คนไหนได้ขึ้นปก Vogue แท้ๆ แต่ Megg ก็ได้ขึ้นปก Unvogue นะยะ 555


ส่วน Melrose ก็ยังมีีงานอยู่เรื่อยๆ ทั้งฝั่งอเมริกา และยุโรป เช่นเดิม (ป้าแกเป็นทั้งดีไซเนอร์ ทั้งนางแบบเลย เหอๆ)

แก่แล้วยังจี๊ด ฮ่าฮ่าป้าแกได้ขึ้นหน้าเวบขายรองเท้าของเยอรมันด้วยนะโดย: Monoceros IP: 124.121.7.81 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:14:36:22 น.  

 
Cycle 8

Jaslene ก็ยังมุ่งสู่หนทาง Top Model ที่แท้จริงต่อไป เย้ๆ
ได้ข่าวว่าเธอเริ่มๆ กรุยทางบุกยุโรปบ้างแล้ว

รูปนี้เซทเดียวกับที่คุณกอล์ฟโพสไปแล้วแต่ถ้าคนที่มาแรงช่วงนี้ก็ต้องนี่เลย น้องหนู Samantha คิ้วงาม ที่ไปปักหลักอยู่ที่ฮ่องกงอีกคน

ชอบคิ้วเธออ่ะ
สุดท้าย Whitney พลัสไซส์ก็มีงานอยู่บ้างโดย: Monoceros IP: 124.121.7.81 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:15:11:02 น.  

 
Cycle 9 แล้ว เย้ โพสกันข้ามวันข้ามคืน

งานเข้าช่วงนี้ ก็ต้อง โล้นซ่า Bianca

ผู้สำเร็จวิชาเนตรยิ้ม Smile with your eyes จาก Tyra


ที่เธอถืออันจิ๋วๆ นั่นร่มนะจ๊ะ 555


เธอยังมีงานเดินแบบการกุศลอีกด้วย ถึงจะบิชชี่ แต่ก็ใจบุญนะยะ 555Kimberly เพื่อนรักเธอก็มีงานบ้าง แนวชุดว่ายน้ำซะเยอะ

โดย: Monoceros IP: 124.121.7.81 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:15:29:06 น.  

 
แต่ถ้างานชุก ยังกะชนะรายการ ก็คือ Chantal นี่ล่ะ
ในฝั่ง LA เธองานชุกมากๆ

เธอมีงานเดินแบบมากมาย...


Port เธอรึ...ก็น่าสนใจ
อันนี้เซทเดียวกับที่คุณกอล์ฟโพส ภาพเซทนี้สวยมาก


ล่าสุดเธอก็มีงานกับ Pete Wentz' clothing line


ฮาโหล Saleisha? แวร อ๋าร์ ยู่?


โดย: Monoceros IP: 124.121.7.81 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:15:36:28 น.  

 
ปิดท้ายด้วยรูปรวมเดอะวินเนอร์ จากงาน Fiercee

ซึ่งนอกจาก Jaslene ที่มุ่งมั่นชัดเจนแล้ว ที่เหลือยังลูกผีลูกคนอยู่เลย โดยเฉพาะ เห็ด นี่อาการหนักสุด เหอๆขอบคุณคุณกอล์ฟที่เอื้อเฟื้อพื้นที่ค่า


โดย: Monoceros IP: 124.121.7.81 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:15:41:18 น.  

 
ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ สำหรับคุณ Monoceros รู้ลึกรู้จริง เทพมากๆค่ะ ปรบมือให้ (แปะๆๆๆ)

ปล. คุณหมอหายไปไหนค่ะนี่?


โดย: Bebe IP: 117.47.84.131 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:20:42:48 น.  

 
คุณหมอ ไปเล่นน้ำ ตัวเปียก ยังเข้าบ้านไม่ได้ค่ะ

คุณ เบเบ้.......................อิอิโดย: น้อง IP: 125.24.36.244 วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:21:07:32 น.  

 
มาแล้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววว

วันนี้รับใช้บุพการีทั้งวันเลย 55+ เป็นลูกที่ดีเจงๆ ^^

หวัดดีนะครับทุกคน

ก่อนอื่น ต้องขอปรบมือและขอบคุณให้คุณ Monoceros ข้อมูลแน่นจิงๆ ชอบมากๆ ปลื้มม ชอบภาพของน้อง Sam 8 มากๆ เสียดายออกเร็วไปหน่อย


คุณเบ & คุณน้อง ....เม้าธ์ๆๆๆ 55+ ไม่ได้ไปเล่นน้ำที่ไหนเลย โคตรร้อนสุดๆ เลยนอนเล่นอยู่บ้าน นั่งดูซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง The Legend ครับ สนุกมากกกกกกกก อลังการงานสร้าง เอฟเฟคสุดยอดประมาณ Lord of The Ring (จิงๆนะ) อู้ยยย ทั้ง เบยองจุน และ ลี ฟิลลิป ชนะเลิศเลยงานนี้ เหอๆ เห็นว่าช่อง 3 จะเอามาฉายนะตอนเย็น ส-อา รู้สึกจะชื่อ "ตำนานกษัตริย์เทพสวรรค์" มั้ง อย่าลืมดูนะครับ หนุกจริงๆ เด๋วไว้ว่างๆจะอัพเรื่องนี้ลงบล๊อคดีก่า อิอิ


ขอโปรโมตหน่อย...เอาแบบเต็มๆทีเดียว 55

เริ่มด้วย ซูจินี ทัมต๊อก คิฮา พระเอกและ 2 นางเอกของเรื่อง
มาที่พระเอก เบยองจุน โอ้ววว พระเจ้า...เฮียแกเกิดมาเพื่อบทนี้จริงๆ
พระรอง ยอนโฮเก น่าสงสารมากกกกก
คนนี้ภูมิใจนำเสนอ... ลี ฟิลลิป ในบท ซอโร ผู้พิทักษ์มังกรเขียว
และสุดท้ายกับอลังการเอฟเฟคอลังการ คิจิน ธิดาเผ่าเสือ VS เทพเจ้าฮวานอุง

พอละ นอกเรื่องเยอะจิงๆวันนี้ 555 อ้อDeperate Housewives 4 กลับมาฉายแล้วนะ (ตอนที่ 11) เผื่อมีใครตามดูอยู่ มีให้โหลดเรียบร้อยเเล้ว

ปล.สงสารอีเย็นจังเลย


โดย: shinsaibashi วันที่: 15 เมษายน 2551 เวลา:23:52:11 น.  

 
สวัสดีวันพุธค่ะ ~~
เขามาอ่านของคุณ Monoceros ต่อ
สนุกมากเลย ^^

- - -- - - - -------- --

เรื่องนี้จีอาน่ารักดีจัง ~
แต่ยังไม่ได้ดูเลย TT


(เมื่อคืนแอบฝันไม่ดี ฝันเห็นเจ๊โดกับน้องเฉื่อยเป็น Bottom = =)


โดย: PIMKEE IP: 124.157.136.100 วันที่: 16 เมษายน 2551 เวลา:11:48:58 น.  

 
ร้อนจิงๆ คุณกอล์ฟ ยโสธร ร้อนมากกกกกกกกกกกกก

ในที่สุด ก็วัน พุธ อีกแย้ว

อาราย มันจะเร็วปานนี้ ( ยังว่า ทำไม เรามันแก่เร็ว)โดย: น้อง IP: 125.24.156.99 วันที่: 16 เมษายน 2551 เวลา:19:53:12 น.  

 
อยากทรายว่าคุณเจ้าของบล็อคชื่ออะไรหรอ อายุเท่าไหร่ ญ/ช จะได้เรียกถูกอ่ะค่ะ 55

ชอบมากเลยที่คอยอัพเดตข่าวคราว ขอบคุณมากนะค่ะ

ว่าแต่.. ไม่มีข่าวคราวของเฮทเธอร์เลยหรออ ชอบเธอมากเลยย หายเงียบเลยอ่ะ ยังไงถ้ามีข่าวเฮทเธอร์กับหนูเอม
ก็อัพเดตเรื่อยๆนะคะ รออ่านอยุตลอดค่ะ


โดย: shikie IP: 124.121.193.115 วันที่: 16 เมษายน 2551 เวลา:20:16:42 น.  

 
วู้วว Chantal สวยมากกก ปลื้ม55 คนที่เชียร์งานเยอะ


โดย: eiei IP: 118.174.26.186 วันที่: 16 เมษายน 2551 เวลา:21:01:27 น.  

 
Heather เงียบมากๆค่ะ ไม่รู้เป็นตายร้ายดีอย่างไร แอบคิดถึงเหมือนกัน

Chantal สวยตายไปเลยเนอะ สมน้ำหน้าอีเห็ด ตอนชนะทำดี๊ด๊าดีนัก ตอนนี้คงจุกพูดไม่ออกล่ะสิ

ปล.หนังเกาหลีเรื่องนี้ช่อง 3 กะลังเอามาฉายนี่ค่ะ คิคิ เบเบ้ชอบจังแนวนี้ เหาะเหิรเดินอากาศ ส่วนผู้หญิงก็ปล่อยชีฟอง 8 สายสู้กะผู้ชาย โอ้ววว แซ่บ!


โดย: Bebe IP: 117.47.84.131 วันที่: 16 เมษายน 2551 เวลา:21:41:45 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: +LuxuryPeanut+ วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:4:29:54 น.  

 
ตอบคุณ shiki...................อิอิ

เจ้าของบล็อก คือ shinsaibashi นามกร ที่แท้จิง คือ คุณกอล์ฟ (หมอกอล์ฟ) อายุ 38 เอ๊ย ไม่ใช่ นั่นมันพี่ อายุคุณกอล์ฟ 25 หยกๆ 26 หย่อนๆ ...เหอๆ โสดหรือมิโสดพี่ไม่รู้ ...แหะๆ ให้คุณหมอมาบอกเอง

ขาเม้าท์ ขาจร ขาประจำ มีหลายท่าน ยกตัวอย่างเช่น
คุณ bebe , eiei , monoceros , hanajaja , pimkee
คุณ ไทร่าน พักนี้หายไป คุณ thai topmodel สงสัยงานชุกเหมือนน้อง chantal เลยพักนี้ไม่ค่อยเห็น , คุณ nong noo anya , คุณ bengy , คุณ เด็กชั่ว โอ๊ย เยอะแยะมากมาย แฟนคลับคุณหมอ กอล์ฟ ค่ะ ว่าแล้วเรามาเม้าท์กันเรื่อง เราๆ มั่งดีก่า ครายทำอารายที่หนายยยย

ส่วนพี่ ชื่อ น้อง ค่ะ สงสัยจะแก่ เอ๊ย อาวุโส สุดในนี้
อายุ 38 แล้วค่ะ มีน้องหนู 1 คน ชื่อ น้องเอม (หรือ aimee เหอๆ เพิ่งถูกคัดออก ไปไม่กี่วีคนี้เอง ........ แหะๆ ล้อเล่นนนน)
ไว้จะโพสต์รูปลง ให้ดูนะค๊ะ

แล้วขาเม้าท์ ขาจร ขาประจำ ทู๊กกกกกท่าน อย่าลืมรายงานตัวหล่ะ................... ภาคบังคับ ต้องเปิดเผยนามกรที่แท้จิง ด้วย อายุ ส่วนสูง นน. สัดส่วน ...เกี่ยวมั้ยนี่


โดย: น้อง IP: 125.24.181.92 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:8:59:00 น.  

 

อ่าาา ~ แนะนำตัวมั้ง แหะๆ
ชื่อ พิมพ์นะคะ (กระแตไปเติมกี้เอง ฮ่าๆ)
ปีนี้จะ 17 แล้วค่ะ ไม่มีพี่น้องลูกคนเดียว = ="

เรียนอยู่โรงเรียนเอกชนชื่อดัง(หรอ??)แห่งหนึ่งในระยอง
เรียนศิลป์ - จีน แต่ภาษาจีนนั้นมิได้กระเตื้องเลยแม้แต่น้อย
ภาษาอังกฤษก็รอดแหล่มิรอแหล่ ปีนี้ขึ้น ม.5 ค่ะ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ


โดย: PIMKEE IP: 124.157.210.84 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:10:40:07 น.  

 
สวัสดีค่ะ !! เราชื่อ เบ้ง อายุ 22 เจ้าค่ะ เป็น สาวน้อยในร่างผู้ชาย -_-" 55+ พึ่งจบมาจาก โบราณคดี เอกภาษาอังกฤษค่ะ กำลังเคว้งกับชีวิตจากการศึกษาอยู่ค่ะ 55+


มีไรคุยกัยได้นะคะ

แล้วก้อฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ


ปล. สัปดาห์นี้ คนที่ออกน่าจะถูกใจหลายคนนะคะ แล้วก็ Photo Shoot วีคนี้ อัศจรรย์ พรรค์ลึกมากมาย และมีคนที่ไม่ได้เข้าร่วมการถ่ายภาพครั้งนี้ด้วย หึหึ


โดย: Bengy IP: 58.9.173.30 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:11:09:16 น.  

 
ขอแนะนำบ้าง ชื่อ แอล คับ

อายุจา 21 แหละ เป็น ลูกครึ่ง ไทย-เมกา พ่อเมกา แม่ไทย เรียนอยู่ ม. แห่งหนึ่งในกรุงเทพ เรียนนิเทศน์คับ


ฝากเนื้อ ฝากตัว ฝากใจ(อันนี้ล้อเล่น) ด้วยนะคับ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:13:33:37 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด

สวัสดีค่ะ พอดีช่วงสงกรานต์เป็นช่วงวันหยุดยาวซึ่งได้ออกเที่ยวกับเพื่อน ๆยาวเหยียดเลยค่ะ เลยไม่ค่อยได้แวะเข้ามาตอบ

พอเข้ามารู้สึกดีใจมากค่ะเพราะว่าคนเข้ามาตอบเยอะมาก (ทำยังกะเป็นบล๊อกของตัวเอง ฮ่า ๆ ๆ ๆ) แล้วแต่ละคนข้อมูลแน่นมากค่ะ ปลื้มจริง ๆ อ่านแล้วทำให้ภาพความทรงจำเก่า ๆ ของแต่ละ cycle ได้ชัดเจนทีเดียวค่ะ

ชอบ Chantal ที่สุดค่ะ เสียดายที่เธอพ่ายมนต์ดำที่สะกดให้เธอเดินเอาผ้าไปชนกับตัวประกอบ และทำให้คะแนนตกไปอย่างน่าเสียดาย

รูปของแต่ละคนที่เอามาโพสสวยมากค่ะ อีกคนนึงที่คิดถึงคือ คนที่ได้ที่ 2 จากcycle 4 รองจาก Naima น่ะค่ะ จำชื่อเธอไม่ได้ สวยมากเช่นกัน บางมุมคล้าย ๆ กับ Super Model Carmen Kass เลยทีเดียว

สุดท้ายนี้ขอสวัสดีปีใหม่ไทยเจ้าของบล๊อกและคนที่เข้ามาอ่านทุกคนนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมาก ๆ ค่ะ

ปล. ขอบคุณ น้อง IP มากนะคะที่จำ Thai_SuperModel ได้


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.184.194 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:14:17:48 น.  

 
ดูตอนล่าสุดแล้ว มีการดันเห็นๆ555+ ดูเอาเองว่าใครสาวกน้องแคทอย่างเราปวดหมองอีกแร้ว ไทร่าเหมือนจะแกล้งเลย


โดย: eiei IP: 118.174.109.47 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:15:01:57 น.  

 
อิอิ แอบดีใจจำชื่อเราได้ด้วย

อิชั้นยังไม่ได้ดูเลย
ไว้รอดูว่าใครจะเปนคนออกคนต่อไป

แล้วจะมาสปอยบวกเมนๆๆเยอะๆนะจ๊ะ


โดย: ไทร่าน IP: 203.131.212.75 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:0:55:37 น.  

 
สวัสดีค่ะชื่อ เบเบ้น่ะค่ะ จริงๆแถวบ้านเรียก "อีเบ"ค่ะ เป็นสาวในร่างชายเหมือนกัน อร๊ายยย อายจัง

อายุ 28 ค่ะ ทำงานแร้ว ณ บริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ช่วงนี้รับงานเดินแบบเล็กน้อยนะค่ะ ตามงานวัด ตามงานประจำจังหวัด ถ้าใครอยากจะให้ดิฉันไปเดินให้ ฟรีๆค่ะไม่คิดเงิน! ติดต่อมาได้ที่ beakarint@hotmail.com ค่ะ

สำหรับสัดส่วนและพอร์ทของดิฉันตามไปดูกันได้ที่ //bebesupermodel.multiply.com น่ะค่ะ ขอบคุณพี่น้องมากๆค่ะ ให้เครดิตดิฉันเป็นขาเมาท์อันดับ 1 ที่คิดออกเชียว 555+ เห็นใจคนเก็บกดเหอะพี่ นั่งอยู่บ้านก็ดูอยู่คนเดียวนี่ถ้าไม่ได้บล๊อกคุณกอล์ฟคงจุกอกตายแน่ๆค่ะ

สุดท้ายนี้ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ผู้ร่วมอุดมการณ์ทุกคนค่ะ


โดย: Bebe IP: 124.157.246.157 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:9:02:18 น.  

 
ขอบพระคุนเปนอย่างมากมายคร้า คุนพี่น้อง ที่คุนพี่จำชื่อนู๋ดั้ย ปลื้มคร้าปลื้ม ^^

ว่า แต่ถ้าเปนภาคบังคับก้หลีกเลี่ยงมั้ยดั้ยถ้างั้นล่ะก้
ชื่อ nong noo anya คร้า ส่วนนามกรคือ เมย์ (เรียกเมย์นี่ดีฟ่า 555+) อายุ ฮุฮุฮุ คงจาเดกสุดละม๊างงงงงงง เพราะยังไม่เหนคัยเดกฟ่าราวเลย อายุ 14 เองคร้า

ทุกๆท่านดู antm วีคนี้ยังอ่าคร้า นู๋เมย์(นี่)ดูแว้วคร้า แอบสงสารคนออกนิดๆน้า เพราะอุตส่าถ่ายรูปแว้ว แต่กับออก

ไปละคร้า เดี๋ยวก้กลับใหม่ ร๊ากกกกกกบล๊อกนี้ ร๊ากกกทุกคนที่มาเม้นนคร้า ++ ร๊ากคุนพี่หมอกอล์ฟด้วยยย ผู้ชายในเครื่องแบบชอบ คร้า ชอบ (ล้อเล่งน้า 555+)


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.57.42 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:10:10:23 น.  

 
บลอคนี้ครึกครื้นเจงๆ

หวัดดีคุณ น้อง, Bebe, PIMKEE, shikie, eiei , hanajaja, Nong Noo Anya , Thai_SuperModel , ไทร่าน , Monoceros แล้วก้คนอื่นๆที่มิได้เอ่ยชื่อนะคร้าบบบบบบ


ก่อนอื่นต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่าวีคนี้ยังไม่ได้ดูเลย เนื่องจากเวปต่างๆยังไม่เอาไฟล์บิทมาลง (รีเฟรชมันทุก ชม ก็ยังไม่คืบหน้า T_T) เพราะฉะนั้นรีแคปอาจจะช้าหน่อยนะครับวีคนี้

เหอๆ คงไม่ต้องถึงขั้นเป็นแฟนคลับผมหรอกครับ (เขินอ่ะ)แค่เป็นคนที่ชอบ ANTM และเป็นแฟนคลับติดตาม ANTM เหมือนๆกันมากกว่า เลยมาระบายอารมณ์ลงบลอค คุยกันสนุกๆเพลินๆทุกวีคอ่ะคับ 55 ใครมีข่าวสารหรือภาพใหม่ๆของสาวๆ ANTM ก็เชิญเอามาลงได้เลยนะครับ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แลกเปลี่ยนข้อมูลกัน


อ้อ สำหรับรวมภาพสาวๆอย่าง //all-antm.net ก็กลับมาใช้ได้เหมือนเดิมแล้วนะ หลังจากออฟไลน์ไปพักนึง (เวปนี้มันแปลกๆ เจ๊งเป็นระยะๆ แต่ภาพเค้าเยอะดีจิงๆ)


แง้ว แนะนำตัว...ชื่อ กอล์ฟ นะคับ อายุ 26 ขวบ แอบรู้สึกแก่เมื่อเหลือบไปเห็นอายุน้องเมย์... 14 โอ้วววว แต่ไม่เป็นไรเพราะยังมี คุณเบเบ้ และ คุณพี่น้อง (วันนั้นเจอในเอ็ม แล้วพี่โชว์รูปน้องเอมน่ารักดีนะคับ) ไว้ให้คอยเรียก พี่ ได้อยู่ 55 ตอนนี้ก็เป็นหมอต๊อกต๋อยธรรมดา ทำงานหาเลี้ยงชีพไปวันๆ 55 ก็รอเรียนต่อปีหน้าคับ จะว่าไปก็เริ่มขี้เกียจแล้ว เหอๆ ส่วนเรื่องโสด or not นี่ไว้ถามเป็นการส่วนตัว 55


รีแคปวีค 9 อาจจะมีเรื่องมาบอก (รอคุยกะ คุณเหนือ ก่อน) แล้วเด๋วค่อยบอกอีกทีน้อ


ปล.อย่าลืมดู The Legend นะคับ เสาร์นี้ 19 เมย. ฉายตอนแรก ทางช่อง 3 ช่วงเย็นๆอ่ะ (โปรโมทได้อีก 55) อ้อ ตอนเช้า 9 โมง ช่อง 7 ก็มี Coffee Prince ซีรี่ส์โคตรฮิต ฉายตอนแรกเหมือนกัน ลองติดตามชมทั้ง 2 เรื่องเลยนะคับ หนุกมากกกกก


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:11:26:01 น.  

 
กรี๊ดดดด ขอคอมเมนท์ด้วยคนนะค๊า

เพิ่งได้ติดตามดู ไซเคิล 10 ผ่านทางยูทูปค่ะ (นังเพื่อนตัวดีมันล่อลวงตั้งแต่ไซเคิล 8 แล้ว แต่เพิ่งมาดูจริงจังตั้งแต่ไซเคิล 10 วีครีแคป ฮา)

เลยเซิทๆ หาจากกูเกิลแล้วเจอบล็อกนี้ อิอิ

ได้รูเรื่องขึ้นเยอะแลย แถมได้เห็นผลงานของคนเก่าๆอีกด้วย

แล้วจะแวะมาชมอีกเรื่อยๆนะคะ

ปล. ลืมแนะนำตัว ปูเป้ อายุ 18 ปีค่า


โดย: ปูเป้ IP: 222.123.130.66 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:11:55:30 น.  

 
คุนพี่กอล์ฟคร้า คือว่า ช่วงนี้ดั้ยดู project runway ทาง true vistion อ่าป่าว ถ้าดั้ยดูอ่า อยากจากรุว่าพี่กอล์ฟ เชียร์คัยเปนพิเศษอ่าป่าวคร้า ขอบพระคุนสำหรับ คำตอบคร้า

และก้กลับมาทักทายคนในบลอกด้วยคร้า คิดเถิงๆ


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.67.140 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:15:04:55 น.  

 
^
^

แง้ววววว ดูคับ โหลดมาดูจนจบแล้ว 55 (เขียนเสร็จตั้งนาน ยังไม่ได้อัพบลอคซักที T_T)

ตอนที่ดูเชียร์ Rami นะ ชอบผลงานเค้าอ่ะ เนี้ยบดี ดูเเบบว่ามีเอกลักษณ์ดีด้วย แต่หลังๆชักเบื่อ เพราะเฮียแกเอาแต่จับจีบตลอด 55 เลยมาเชียร์ Jillian แทน (ผลงานเธอสวยมากกกก) สุดท้ายแล้วก็หันมาเชียร์คนที่ไม่ชอบตอนแรกๆคับ นั่นก็คือ Christian เพราะชีแร๊งงงงงงง มั่นใจดี ผลงานก็อลังการไฮโซ 555

แล้วน้องเมย์เชียร์ใครอะคับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:15:26:27 น.  

 
ก้ตอนแรกเชียร์ Rami เหมือนกานเลย แต่หลังๆก้เช่นกานคร่ะ และก้หันมาชอบ Kit แทนมั้ยรุทามมายแต่ มานชอบอ่าคร้า อีกอยากจาว่าชุด Kit งั้นๆ เมย์ว่ามานก้ไม่น้าคร้า ก้สวยอ่า

แต่ว่า ดูๆแล้วรุสึกกลัว Elisa ม๊ากกกคร้า


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.64.66 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:15:40:29 น.  

 
อุแม่จ้าววววววววววววววววววววววววววววววววว

แก่อ่ะเรา............ ยินดีที่รู้จักทู๊กกกกกกกคนเลย ค่ะ ( ดีจัยๆ ทำท่าอาราเล่ประกอบ)

วีคนี้ ช้าจิงๆ ไม่ได้ดั่งใจ คุณเบเบ้ พี่น้องแพ๊คกระเป๋าแล้วค่ะ......................คุณเบ้ พร้อมยางงงงงงงงงงงงง

รู้สึก พี่น้องจะตกหล่น เพื่อนร่วมอุดมการณ์ไปหลายท่านคุณ neuah , flint เอ้ รู้สึกจะมีคุณคนนึง ใช้ชื่อลูกสาวพี่นะ อิอิ คุณ aimee ยังไม่มาเม้าท์กานเลย ...


โดย: น้อง IP: 125.24.44.186 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:15:52:57 น.  

 
โอ้วววว คึกคักกันดีจังเลย ^^


มาแอบโฆษณา Coffee Prince ด้วยคนค่ะ
รับประกันความสนุก ><
ที่เกาหลีฮิตกันมากๆ ถึงขนาดเน็ตไอดอลบางคน
ไปตัดผมทรงเดียวกับอึนเฮในเรื่องเลยค่ะ


โดย: PIMKEE IP: 124.157.213.193 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:18:51:58 น.  

 
Final2 ในดวงใจ

ฉากเด็ด
แคท กับ อันย่า นั่งคุยกับกล้อง สีหน้าระรื่น

แคท - เราจะได้ไปเมืองนอกกันแร้ว เย้~~~* (พลางชูแขนสุดริด)

อันย่าเข้าสวมกอดแคทจากด้านหลัง แต่โดนแขนแคทเสยคางไปซะก่อน
จึงไขว่คว้าได้แต่ น่มน๊มแคท พลางแหกปากไปด้วย (ไม่รู้ดีใจหรือเจ็บคาง 55555)ดีใจจังที่สองสาวสนิทกัน เย้ๆๆ


โดย: Monoceros IP: 124.121.1.206 วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:4:42:47 น.  

 
HipGlitter.Com
คอมเม้นท์เจ๋งๆ อีกเพียบ Hipglitter.com


สวยๆกานทั้งน้านเลย อิจฉาง่ะ


โดย: +LuxuryPeanut+ วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:5:07:57 น.  

 
วีคนี้ตัดสินลำเอี๊ยงลำเอียง ~


แต่ก็นะ
ไทร่าคิดถูกแล้ว ถึงจะลำเอียงก็เหอะ
รอรีแคปนะคะ ^^


โดย: PIMKEE IP: 124.157.212.49 วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:9:05:08 น.  

 
ห้าโหลๆๆๆๆ ทู๊กกกกคน

วีคนี้ น้องแคท + อันย่า เป็นไรที่ เข้ากั๊น เข้ากัน

น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ถ้าคู่นี้ อยู่ไม่ถึง top 3 พี่ จะบึ้มบ้าน ยายไทร่า

ว่าแต่ว่า................................... บ้านป้าเค้าอยู่ไหน

คุณกอล์ฟ มัวแต่ดูหนังเกาหลี เด้อ มาเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: น้อง IP: 125.24.203.13 วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:15:55:22 น.  

 
เอ่อ ไม่ได้มาเพื่อรีแคปค่ะ แต่ดิฉันมีความในใจจะบอก เอ่อ..อายจัง น้องแอลค่ะ มีแฟนหรือยังค่ะ พอดีสายตาของพี่สะดุดไปที่คอมเมนท์ของน้องอ่ะค่ะ (สะดุดคำว่า อายุ21 ลูกครึ่ง) 5555+

ถ้าน้องเป็นชายแท้ต้องการแฟนที่เป็นทอปโมเดลติดต่อพี่ได้น่ะค่ะ แอร๊ยยยย อายจัง


ปล. เฮียกอล์ฟเอาแต่ไปเที่ยวกะกิ๊กน่ะ รีแคปไวๆหน่อยเฮีย รอจะเมาท์อยู๋เนี้ยะ


โดย: Bebe IP: 117.47.109.83 วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:20:20:09 น.  

 
แง้ววววว

วันนี้อยู่เวรตั้งแต่เช้าเลยอ่ะ รีแคปเลยยังไม่เสร็จ แหะๆ เด๋วเอามาแปะวันพรุ่งนี้นะ


โดย: shinsaibashi วันที่: 19 เมษายน 2551 เวลา:21:48:25 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.