You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
17 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 11 Ep.7-8 :: Another 1 down....7 to Go

ขอแอบอู้มารีแคปแบบ 2 ตอนอีกแล้ว เหอๆ America's Next Top Model 11 ตอนที่ 7 ในชื่อตอน "The Fiercee Award" และตอนที่8 ที่เป็นรีแคปของไซเคิลนี้ใช้ชื่อตอนว่า "Top Model 11 Confidential" อืม ชื่อของตอนที่ 7 เป็นรางวัลที่ไทร่ามอบให้แก่สาวๆในสาขาต่างๆ (ผลรางวัลอยู่ในบลอคเก่าๆของผมอะครับ ถ้าใครยังไม่เห็นก็ลองหาดูก็ได้) จากพรีวิวเบื้องต้น ไทร่าจะมาช่วยสอนเทคนิคเกี่ยวกับการโพสให้สาวๆ...น่าสนใจนะที่ตัวแม่ใหญ่ยักษ์ขนาดนั้นมาช่วยสอนให้ ส่วนตอนรีแคปนั้นไทร่าใช้ธีม Behind the Runway จะเป็นยังงัยก็ลองติดjตามกันนะครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
Signature Pose

และแล้วก็ได้เวลายัยไทร่า!!! ในตอนนี้สาวๆต้องเรียนรู้การโพสท่าอย่างเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แปลกแนว และไม่เหมือนใคร อำนวยการสอนโดยยัยไทร่าเจ้าเก่าครับ วันนี้สาวๆถูกนำตัวมาในสตูดิโอภาพถ่ายพร้อมทั้งใส่ชุดรัดรูปเดรสสั้นดำ เตรียมพร้อมกับการฝึกสุดริด ไทร่าจะให้สาวๆโพสท่าที่แต่ละคนคิดว่าเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง 10 ภาพพร้อมทั้งคอยติคอยสอน แล้วอีก 10 ภาพที่เหลือก็จะให้สาวโพสท่าเอง ดูว่าหลังจากสอนไปแล้วเนี่ย แต่ละนางจำใส่สมองได้มั้ย!!!!
เริ่มต้อนด้วย น้องลี สาวน้อยนักสเก็ต น้องลีพยายามโพสท่าให้ดูพริ้วแต่สีหน้าของน้องยังไม่ผ่าน ยัยไทร่าก็เลยให้ 7 เต็ม 10 คะแนน, MK สุกี้ อีสาวนักมวยที่เน้นเรื่องการโชว์บอดี้และไหล่ แต่ดูเหมือนว่ายังไม่สมูธพอ ไทร่าเลยแนะให้ว่า ลองทำเหมือน "โดนต่อย" สิคะ...นั่นแหละ สาว MK ถึงได้ get และถ่ายภาพออกมาได้อย่างเฟียซ, แซมสก๊อยส์ เปิดฉากมาอีกหนูก็คำรามหน้ากล้องซะงั้น!! (สาวมอปลายน่ากลัวยิ่งนัก~~) สก๊อยส์เด็กเน้นเรื่องจากใช้มือให้พริ้วสวยแต่ยังขาดเรื่องการเเสดงออกทางสีหน้า, LB เธอเน้นเรื่องการโพสท่าแบบแปลกๆ ซึ่งเธอก็บิดไปมาซะแบบว่า โอ้ววว แต่นั่นก็ยิ่งดูแปลกๆไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่, หมวยใหญ่ เอ็กซ์แตก hoochie mama กระจายทั่วบริเวณ ซึ่งไทร่าก็โคชเธอให้โพสออกมาเหมือนเต้นรำซึ่งดูแล้วก็เข้ากับตัวเธอดี, ป้าจอซ อีป้านึกไม่ออกว่าจะโพสอะไรดี ดูไก่กามากมาย, Elina จิกตาตลอดเว!!! แต่เรื่อง body language ก็ยังคงต้องฝึกฝนต่อไป ปิดท้ายด้วย มาร์จี้ สาวฝรั่งเศสที่มาให้คอนเสปของ คนค่อนแห่งนอร์ทเธอร์ดาร์ม ซึ่งเธอทำได้ดีมาก เก่งอ่ะ ไฮแฟชั่นสุดๆ

และแน่นอน...นี่เป็น RC นะจ๊ะสาวๆ (รู้ไว้ด้วยว่าเด๋วนี้จะมี RC พร่ำเพื่อไม่ได้ เศรษฐกิจไม่ดี งบไม่พอ ฝึกปุ๊บแอบตัดสินไปในตัว แล้วก็ตัดสินปั๊บ!!! ง่ายจริงๆ) ซึ่งผู้ชนะก็คือ มาร์จี้ สาวที่โพสได้อย่างสวยงาม โดยเธอเลือกน้องลี ไปช่วยแชร์รางวัลด้วยด้วย (น่ารักจิง) รางวัลคือการไปทัวร์ร้าน Rafinity แล้วก็มีโอกาสเลือกเครื่องประดับได้คนละชิ้น...อึ้มมมม เป็นบุญของพวกนางจริงๆ
It's My Competition!!!

วีคนี้ไม่มีดราม่าทะเลาะตบตีกันครับ จะมีก็แค่รายการตัดต่อช๊อตที่สาวๆแต่ละนางออกมา said ถึงสาวคู่แข่งคนอื่นๆ แต่ละนางจะพูดถึงกันว่างัยก็ลองมาดูเป็นรายๆไปนะครับ

หมวยใหญ่ :: LB ก็สวยดีนะคะ (พูดไปพลางปรายตาดูนิ้วตัวเองไป) แต่ไม่น่าสนใจ....หนูมิได้นำพา LB หรอกคะ (ทำตาใสแบ๊วสู้กล้อง) บุคลิกเธอก็เหมือนสีผมเธอคะ ใสๆโล่งๆโปร่งๆกลวงๆ!!

Elina :: น้องลีสวยนะ แต่ยังงั้ยยังงัยก็ไม่ใช่นางแบบ (พูดด้วยสายตาเย็นชาตามสไตล์) ส่วนแซมสก๊อยส์ นี่ก็หน้าสวย..แต่แรงไม่พออ่ะ (ไม่เท่าชั้นหร๊อก)

LB :: น้องลีก็แค่สาวบ้านๆธรรมดาที่พยายามเหลือเกินที่จะเป็นนางแบบ...แต่โทดนะ มันไม่ใช่หนะน้อง

แซมสก๊อยส์ :: ถ้าพูดถึงหมวยใหญ่เหรอค่ะ....อืมมมม หนูคิดถึง นมซิลิโคนแล้วก็สะโพกกะละมังอะคะ ลอยเด้งไปเด้งมาจะทิ่มหน้าหนูอยู่แล้ว แอร๊ยยยยย หวาดเสียว
Fiercee!!!

Mike Rosenthal ต้องมีอะไรกับ Mr.Jay แน่เลย ฟันธง/คอนเฟิร์ม!!!!!

เอาเถอะ เรื่องชาวบ้านก็ปล่อยเค้าไป....โฟโต้ชูตวีคนี้สาวๆต้องแปลงกายเป็นเซเลปชื่อดังที่มาร่วมงาน Fiercee โดยแต่ละนางต้องประสบเคราะห์กรรม โชคลาภต่างๆแล้วแต่วาระกันไป ซึ่งก็ต้องแสดงให้อินนะ จะมาเฟคๆไก่กาไม่ได้ ชิส์ เปิดฉากมาด้วย มาร์จี้...เธอต้องไปทำอะไรซักอย่างในห้องน้ำ...ไปทำอะไร ทำเพื่ออะไร ไปกินอะไรรึเปล่า??? ไม่จำเป็นต้องรู้รู้แต่ว่า ขาหนูติดคะ ออกม่ายด้ายย 555, แซมสก๊อยส์ เปิดฉากทักทาย Mr.Jay ก็หนาวซะเเล้ว (ยืนยันอีกครั้งว่าสาวมอปลายน่ากลัวจริงๆ) สก๊อยส์ต้องมาอ่านสคริปแต่เผอิ้ญ แสงเข้าตาคะ เลยอ่านไม่ได้ เซ็งจัง, Elina ต้องมาเล่นบทสาวเจ้าน้ำตา ดราม่าตลอดเว!!! ประมาณนั้นเเหละ อารมณ์ในภาพเธอไม่ค่อยซื่อเท่าไหร่เลยครับ น่าเสียดาย, LB สวยซุ่มซ่ามคือนิยามคะ เดินจะขึ้นเวทีอยู่แล้วแต่มาสะดุดกระไดซะก่อนนี่ เซ็งเป็ด, MK สุกี้มาในคอนเสป "สวย...'รมณ์เสีย" หน้าตาแอบจิกใช้ได้, ป้าจอซ ป้าแก่กับคอนเสป "ของก๊อป"....ชั้นอุตส่าห์ไปหอบหิ้วจากโบ้เบ้ร้านประจำมาแล้วนะ ไหงอีนี่ดันมามีชุดเหมือนชั้นอีก หนอย...วอน!!!, หมวยใหญ่ คอนเสป "ใครเหยียบหางฟระ" เด๋วแม่ง......และปิดท้ายด้วย น้องลี ในคอนเสปนักข่าวสาวทีวีพูลที่อารมณ์เสียเมื่อตอบไม่ได้ดั่งใจ
What's The Most Important thing?

มาเริ่ม judging เลยนะครับ คนแรกที่ขึ้นเขียงคือ MK ภาพเธอจิกตาสุดริด กรรมการทุกคนชอบภาพเธอครับ, หมวยใหญ่ ไทร่าชมว่าแต่งตัวได้เก๋ไก๋ไฉไลมาก (ตรงไหนฟระ) ท่าทางของเธอไม่ผ่านครับ และการแสดงออกทางสายตาของเธอยังแข็งเกินไป (จิกเอาจริง...ว่างั้น), น้องลี Miss J ปลื้มภาพเธอรวมถึงกรรมการคนอื่นด้วย, แซมสก๊อยส์ ภาพเธอค่อนข้างธรรมดา ไม่ซื่อกับธีมมากนัก, ป้าจอซ ภาพสวย แต่ป้าก็แอบดราม่าบอกว่า ป้ากลัวกับ "จมูกโชเล่" ของตัวเองมาก เพราะมันน่าเกลียด, มาร์จี้ กรรมการว้าวกับภาพเธอ ยอดเยี่ยมมาก, LB ภาพเธอเหมือนลอยตัวในอากาศมากกว่า ไม่เหมือนสะดุด และการแสดงออกทางสีหน้ายังไม่ดีพอ ปิดท้ายด้วย Elina แม้ภาพจะสวย (เหรอ?) แต่อารมณ์จริงๆแล้วยังไม่ซื่อมากนัก เพราะถ้าลบคราบน้ำตาออกแล้ว...ภาพเธอก็เหมือนคนมองหารูรั่วบนเพดานเท่านั้นเอง
Call-out order ไล่ดังนี้ : มาร์จี้, น้องลี, MK, แซมสก๊อยส์ (ภาพด้อยมากกก), Elina, เจ๊จอซ เหลือไว้แต่ LB สาวที่มีลุคของนางแบบไฮแฟชั่นแต่ก็ยังขาด personality ที่น่าสนใจ และ หมวยใหญ่ สาวที่สดใสร่าเริงเป็นกันเอง แต่บางครั้งก็แสดงออกด้านเซ็กซี่มากเกินไป...แน่นอน ดูกันมาหลายไซเคิลแล้วคงจะรู้ว่า personality สำคัญกว่า Hi-fashion เพราะฉะนั้นก็โบกมือลา LB ครับ
เสียดาย LB จังเลย คือก็คาดไว้แล้วว่าเธอต้องเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่ต้องออกวีคนี้แน่ๆแล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เฮ้อออออ อนาคตเธอเห็นมาแต่ไกลเลยแหนะ เซ็งจัง จะไม่ใครที่ในไซเคิลนี้อีกมั้ยที่ถ่ายภาพออกมาได้สวยมากแบบตะลึง 3 ภาพติดอ่ะ (ladder, bikini, eyes) ไม่มีอีกแล้ว ไม่มี!!! จะว่าไปภาพของ Sheena ก็ไม่ได้เลวร้ายถึงขั้นเป็น B2 นะ คนที่สมควรมายืนคู่ LB น่าจะเป็น Elina ไม่ก็ Joslyn มากกว่า โอ้ยยย เซ็ง
It's Recap Time!!!

มาถึงรีแคปกันซักทีนะครับ มีใครรอตอนนี้อยู่บ้างเอ่ยยยยย...เงียบกริบ~~ ก็เหมือนๆเดิมนะครับ เป็นฟุตเตจที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแล้วก็นำมาแพร่ภาพให้ชมกัน สาวบางคนก็แอร์ไทม์เย๊อะเยอะ สาวบางนางก็น้อยสุด มาว่ากันถึงรายตัวเลยนะครับ

Elina :: ตัดมาให้ชมแต่ช๊อตในภาพลบทั้งเรื่องของการเป็นมังสวิรัติที่เคร่งครัดจนถึงขั้นไปโต้เถียงต่อว่า Sheena แต่ก็คงเห็นว่าสู้ฝีปาก (และนมต้ม) Sheenaไม่ได้จนขอถอนตัวจากการเถียงครั้งนี้ไป รวมมาถึงการวิพากษ์วิจารณ์ Isis ว่าเหมือนหมาไฮยีน่า!!! ไม่เหมือนนางแบบ ไม่มีความเป็นนางแบบเลย อืมมมมม
Sheena :: เอ๊กซ์เซ็กส์แตกตามสไตล์ โชว์เต้นอะโกโก้ในร้านอาหารเป็นเพลงมันส์คร้าาาาาา เริ่ดจริงๆ 555 อ้อ ยังมีเรื่องผมเธอร่วงตอนที่โกรกสีผมใหม่ด้วย น่ากลัวจริงๆเลยร้านนี้
McKey :: นางเอ๊กนางเอก วันๆเอาแต่ชกมวยไม่ยุ่งกะใคร แต่ไหงดันมีมารผจญมาเข้าใจผิดซะได้ นางเอกของเราเลยต้องเอาความดีสยบมารด้วยการทำอาหารผสมยาพิษเอาใครอีพวกปากมากกินซะเลย 555 .....ม่ายช่ายยยย แค่ทำอาหารเอาใจเท่านั้น วิญญาณนางเอกยังไม่หมด เมื่อเห็นแมลงกินเข้ามาในบ้าน เหล่านางร้ายทั้งหลายก็พากันเอายาฆ่าแมลงฉีดพ่นไล่ให้ไปตาย นางเอกของเราทนไม่ด้ายยยยย รีบไปคว้ายาจากมือมารของนัง Clark แล้ววิ่งหนี ก่อนนำแมลงน้อยเอาริมสระน้ำแล้วเอาน้ำป้อน...โถๆ แม่คู้นนนนนนน
Marjorie & Analeigh :: 2 สาวสวีทวิ๊ดวิ้วววววววววว ก็เราเป็นคนดีนี่คะ ก็เลยต้องเกาะกันไว้ อยู่เดี่ยวๆอาจโดนนางมารทั้งหลายโขกสับเอาได้ เพราะฉะนั้น...แอร๊ยยยยส์ เขินจัง...เรารักกันค่ะ

Hannah :: นังหนูนี่ฮามาก.....มาจากแดนไกล ท่านแม่ก็เป็นห่วงน้องนางบ้านนาผู้นี้ จึงได้ให้ผงวิเศษตราร่มชูชีพติดตัวมาด้วย โรยข้างเตียงนะลูก อ้อ หลังอาบน้ำก็ปะพรมตัวด้วย เอาไว้กันเหล่ามารร้ายมาทำลาย 555
ที่เหลือก็ไม่ค่อยมีอะไรมาก ยัย Samantha ก็ยังคงสก๊อยส์ได้ทุก confession, ShaRaun ก็แรดตลอดเว!!!, NikeySha ร้องแรพในสระน้ำ (ชอบอ่ะ...hey~~~), Isis เพิ่งรู้ว่าสนิทกับ Brittany นะเนี่ย และ...LB - Clark - Joslyn เงียบหายตามสายลม

จบแล้วครับสำหรับรีแคป วีคนี้พิเศษหน่อยคือผมจะเอาข่าวมาเล่าให้ฟังกันเป็นเรื่องราวต่างๆที่อัพเดทในช่วงนี้และกำลังเป็นที่น่าสนใจของเหล่าสาวก ANTMลองมาตามชมกันนะครับ


Welcome...."Modelville"


Modelville คือ reality ใหม่ของไทร่าครับซึ่งจะจัดฉายในรายการ The tyra Show ทุกวันพุธ (ตามเวลาเมืองนอก) ในเวลาอีก 2 เดือนนับจากนี้ เป็นการนำ 4 สาวนางร้าย และ 1 สาวเอ๋อ มาร่วมอยู่ในบ้านเดียวกัน มีกล้องติดตามตลอด พร้อมทั้งมี challenge ให้แข่งกันด้วย จะมีการคัดคนออกเรื่อยๆ (ไม่แน่ใจว่าวีคละคนรึเปล่า)ถึงผู้ชนะ ซึ่งจะได้เป็นตัวแทนพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ Carol’s Daughter และได้เซ็นต์สัญญา 50,000 เหรียญเชียว แต่ละนางก็ประกอบไปด้วย

Fatima :: สาวโซมาเลียจากไซเคิล 10 ถังแตกจ้าาาาา แม้จะมีงานประปรายแต่บางมื้อก็อดๆอยากๆเหมือนกัน

Lauren :: สาวเอ๋อพังค์จากไซเคิล 10 ตอนนี้อยู่กับแม่-อยากเป็นนางแบบ-แต่ไม่พยายาม พอไทร่าเรียกตัวมาแข่ง...มาก็ได้ เงินดี จบ!!

Renee :: นางร้ายขี้อิจฉาจากไซเคิล 8 ชีวิตของเธอกำลังลุ่มๆดอน พยายามหางานทำ ย้ายมา LA แต่นั่นก็ลำบากพอตัวเพราะเงินไม่มี ลูกก็ยังเล็ก ไปเช่าอพาร์ทเมนท์อยู่ก็ดันมีการยิงกันตายแถวนั้นอีก..น่ากลัวมาก

Dominique :: กรี๊ดดดดดดด เจ๊โดที่รักจากไซเคิล 10 นั่นเองครับ เจ๊มาเล่าให้ฟังว่าหลังจากแข่งเสร็จ พอเธอกลับบ้านก็ได้พบว่า สามีตัวดีไปทำผู้หญิงท้อง!!! ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอรู้สึกแย่มาก...แต่เจ๊โดซะอย่าง เชอะ เจ๊ก็ต้องพยายามหาเงินเลี้ยงลูกด้วยตัวเองลำพังต่อไปให้ได้พร้อมตามฝันตัวเองต่อไป...อีเจ๊ สู้โว้ยยยย

Bianca :: อีโล้นซ่าส์จากไซเคิล 9 จะว่าไปก็น่าสงสารนะครับ เธอมาเล่าให้ฟังถึงเรื่องราวจริงๆที่เกิดขึ้นในแอร์พอร์ต ที่ไปตบกับ Nikki ณ.Hairspray น่าสงสารเธอและแม่ของเธอมากทีเดียว (แม่เธอโดนอีกฝ่ายทำร้ายหนักมาก กระดูกหักจนต้องเข้าโรงพยาบาล) หลังจากเหตุการณ์นั้น...อาชีพการงานของเธอก็ตกต่ำลงเรื่อยๆทั้งที่กำลังไปได้ดี

ในตอนแรกของ Modelville สาวๆแต่ละนางก็มานั่งพูดคุยถึงอาชีพการงานที่ย่ำแย่ของแต่ละคน พร้อมกับเซอร์ไพร์สที่ถูกไทร่าจับเข้าบ้านทันทีไม่ให้มีการเตรียมอะไร (รายการเตรียมกระเป๋าไว้ให้) น่าลุ้นน่าติดตามดีนะครับ เห็น ตย.แล้วมีวีนแตกใส่กันด้วย 555 ติดตามดูกันได้ใน youTube นะครับ ตอนนี้ยังไม่เห็นไฟล์บิทให้โหลดเลยครับ ถ้าใครเจอก็ช่วยแจ้งด้วยน้อ อ้อ ตอนที่ 2 ของ Modelville กำหนดฉาย 21 ตค.นี้นะครับ
2 Jays in Operation Fabulous


ดังแล้วก็ต้องแยกวง!!!...ม่ายช่ายยยยย เนื่องจากความฮอตของ ANTM ทาง CW จึงได้ไฟเขียวอนุมัติให้สร้างรายการ "Operation Fabulous" ที่มี 2 Jays มาเป็นพิธีกรของรายการ โดยทั้งคู่จะไปลักพาตัวสาวเฉิ่มเบอะจากเมืองต่างๆมา 5 คนแล้วนำมาแปลงโฉมให้ดูเปรี้ยวเฉี่ยวและเสริมสร้างความเซลฟ์มั่นใจในตัวเองให้สาวๆผู้โชคดีอีกด้วย...รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆยัง เรื่องวันเวลาฉายหรือรูปแบบรายการ ยังไม่เปิดเผยมากไปกว่านี้นะครับ เด๋วมีข่าวเพิ่มก็จะมาแจ้งต่อไปน้อ
Top Model Hit!!!


ANTM ไซเคิลนี้กลับมาเรียกเรตติ้งได้ดีอีกครั้งหลังจากไซเคิลที่แล้วโดน American Idol ดึงคนดูไปแทบสิ้น...ซึ่งจากรายงานพบว่า ANTM มัดใจสาววัยใสช่วงอายุ 18-34 ปีได้สำเร็จครับ จะเป็นรองก็แค่ "Dancing with the Stars” (รายการนี้ฮิตมาก อย่าไปแข่งกับเค้าเลย) ซึ่งก็คงเรตติ้งฮอตติดต่อกันมาเป็น 2-3 วีคแล้ว มาดรอปลงหน่อยก็วีคที่ยัย Clark ออก (เล่นของเหรอยะ!!!) ซึ่งก็ตามดูกันต่อไปครับว่าไซเคิลนี้จะทำลายเรตติ้งสูงสุดได้หรือไม่ อ้อ คนดูเฉลี่ยของไซเคิลนี้อยู่ที่ประมาณ 4 ล้านคนครับ นับว่าเป็นรายการแถวหน้าของ CW เลยก็ว่าได้

OXYGEN gets ANTM


อะไรกันหนอ.....Oxygen Media หนึ่งในสถานีเคเบิลของอเมริกาได้รับลิขสิทธ์ถูกต้องในการเผยแพร่ออกฉาย ANTM 12 และรีรันทุกไซเคิลครับ โอ้ววววว อืมมมมม จะว่างัยดีหละ ไม่อยากให้ย้ายช่องเลย จากตอนแรก UPN มา CW แล้วจะไป Oxygen อีกเนี่ยนะ อยู่ CW ดีแล้ววววว ไม่น่าเลย กลัวเรื่องการโปรโมทกับโปรดักชั่นเท่านั้นแหละครับ เพราะ Oxygen ไม่มีรายการอะไรน่าสนใจ คือแทบจะไม่มีคนดูอ่ะ คงกะเอา ANTM ไปเรียกคนดูให้ เหอๆ ก็ต้องคอยฟังข่าวคราวกันอีกทีนะครับว่าจะเป็นงัยต่อไปจบแล้วครับกับข่าวหลักๆ ต่อไปมาดู My Prediction ล้วนๆของผมเองนะครับ คาดเดาล้วนจากฟอร์มการแสดงออกและจากการตัดต่อ ไม่มีสปอยล์ใดๆทั้งสิ้น

Marjorie - ไป ตปท ชัวร์ และต้องตายแน่ๆตอน go-see หรือไม่ก็อาจตายตอนถ่ายโฆษณา....เอ๊ะ มันตอนหน้านี่หว่า 555 ลุคของเธอรวมถึงผลงานและเป็นที่รักของกรรมการโดยเฉพาะป้า Paulina รับรองว่าไปไกลชัวร์ แต่ไม่น่าชนะครับ เพราะเธอ nervous เหลือเกิน แต่ก็ต้องยอมรับก่อนเลยว่า เธอเป็นสาวที่มีพอร์ทสวยที่สุดในบรรดาสาวที่เหลือเลย...ว่าแล้วก็เสียดาย LB

McKey - เป็น Fan Favourite อันดับ 1 จาก RTVgames เงียบๆเรื่อยๆมาเรียงๆ แต่เป็นที่รักของกรรมการครับ คิดว่าไปได้ไกลนะ ผลงานเธออยู่ในกลุ่มดีถึงดีมากครับ ด้าน personality ก็ดูจะแอ๊บแบ๊วใสๆต่อหน้ากรรมการดี แต่ไม่รู้ว่าจะชนะรึเปล่า อาจจะไปไกลสูงสุดแค่ที่ 2 เหมือน Anya, Chantal โดยรวมเชียร์นะครับ ถ้าชนะก็ไม่น่าเกลียดอะไร

Samantha - สก๊อยส์เด็กที่โดดเด่นมากในเรื่อง personality (เฮฮากระโหลกกระลา) ซึ่งดูว่ากรรมการจะชอบเธอในจุดนี้ เพราะฉะนั้นเธอเลยถูกเรียกชื่อเร็วเป็นพิเศษทั้งที่ภาพก็ไม่ได้ดีไปกว่าคนอื่น!!! จะเรียกได้ว่าเธอเป็นม้ามืดของไซเคิลนี้เลยก็ได้ คาดว่าน่าจะไปได้ไกลนะครับถ้ารอดจากตอนหน้าที่ถ่ายโฆษณา โอกาสเเชมป์เหรอ....ก็มีสิทธิ์นะ บ้าๆบอๆแบบนี้ไทร่าชอบ ผลงานก็ไม่น่าเกลียดจนเกินไป แต่ปัญหาใหญ่น่าจะอยู่ที่เรื่องการเดินแบบ ซึ่งก็อย่าลืมว่าคนที่เดินแบบห่วยๆอย่าง CariDee ยังชนะมาแล้วเลย

Analeigh - Fan Favourite อันดับ 2 ของไซเคิลนี้ครับ บุคลิกน่ารัก นิสัยดี ภาพก็โอเค 2-3 ตอนที่เเล้วเธอพัฒนาตัวเองขึ้นมากจนโดดเด่นเข้าตากรรมการ แต่โอกาสตกรอบก็มีสูงเหมือนกันถ้าพลาดนิดเดียว เหตุผลง่ายๆเลยครับ....ไม่นำทักษะการเป็นนักสเกตมาใช้ให้มากพอ หรือไม่ก็ เป็นแค่ Gril next door ที่ try to be Top Model....ยังงั้ยยังงัยน้องลีก็ไม่ชนะครับ เศร้า

Elina - เปิดตัวแรง แต่ผลงานช่วงหลังๆเริ่มดรอป ดูแล้วคาดว่ากรรมการน่าจะเก็บเธอไว้ไป ตปท อ่ะครับ เพราะ potential สูงมาก แต่ถ้าพลาดครั้งเดียวก็มีสิทธิ์ตกรอบได้เหมือนกัน (ดู ตย.จาก LB) เรื่องโอกาสชนะก็มีนะ แต่ไม่รู้ดิ....ผมว่าไม่ชนะหรอก เธอตายแน่ตอนถ่ายโฆษณาและตายคา panel เรื่อง personality ครับ

Sheena - หนึ่งเดียวจากเอเซีย มาถึงจุดนี้ได้ก็เพราะบุคลิกและ "ความแปลก" ครับ ผลงานของเธออยู่ในเกณฑ์ธรรมดามากๆ ไม่มีภาพไหนที่ ว้าว โดนใจซักที ถามว่ามีโอกาสชนะมั้ย...อืม ก็มีนะเพราะ ทอมบอย ไฮแฟชั่น เตี้ย ลูกครึ่ง สาวข้างบ้าน ดำ บ้า ละติน พืชผัก(เห็ด) อ้วน ก็มีมาแล้ว ก็น่าจะถึงคราวสาวเอเซียมั้งแหละ ถ้าตัดเรื่องเอ็กซ์เซ็กส์แตกออกไปได้ เธอก็น่าจะไปได้ไกลครับ

Joslyn - โควต้าผิวสีครับ ไป ตปท ชัวร์ (เสียดาย Brittany จังเลย) บุคลิกร่าเริงกับเสียงแหลมเเสบแก้วหูน่าจะทำให้กรรมการรักเธอไปอีกนาน แต่ถ้าผลงานยังหนอนเน่าต่อไป ก็คงต้องโบกมือลา อ้อ....ถ้าหล่อนชนะ ไทร่าก็คงเป็นเพราะให้เหตุผลว่า "สาวๆจ๊ะ ดูป้าจอซสิ อายุก็ปูนนี้แล้ว สมัครมาก็หลายครั้ง ไม่ยอมละสังขารสักที แต่ป้ามีความพยายามฝ่าฟันมาได้ อันนี้เจ๊แม่ขอนับถือและให้หลานๆจดจำไว้เป็นตัวอย่างนะ" จบ
จบแล้วครับของวีคนี้....วีคหน้าเตรียมตัวกับ Easy Breezy Beautiful CoverGirl ครับ


Create Date : 17 ตุลาคม 2551
Last Update : 20 ตุลาคม 2551 16:32:03 น. 59 comments
Counter : 1546 Pageviews.

 
อิอิ ขอบคุงพี่หมอมากคร้า 55+

รีแคปอ่านไปยิ้มไปด้วย ชอบการรีแคปของพี่หมอม๊าก~มาก อิอิ

ว่าแต่วีคที่ LB คิดเหมือนกัลว่า น่าจาเปน ELINA มากกว่า

ส่วน Modelville อิอินั่งดูตอนที่คุยกะไทร่า แล้วฮา Bianca มากๆ อิอิ แต่รายการนี้น่าติดตามมากๆ คร้า

ปล.พี่หมอ เมย์ขอ makeover group ด้วยคร้า น้า น้า น้าน้า น้า (ขอบคุงคร้า)

ปล.2 PR5 กรี๊ด..ด..ด ลีแอน ร๊ากเทอร์ วินเนอร์ PR 5


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.59.19 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:10:10 น.  

 
ก่อนอื่น ขอเสียใจกับนางสาวบรีด้วยนะคะ

พอร์ทสวยประทับใจมาก แต่เค้าเชียร์ชีน่ามากกว่าอะ *โบกมือบ๊ายบาย*

คนที่แช่งให้ตกสำหรับเค้าคือ Elina ค่ะ เอาแต่บอกว่าคนนู้นคนนี้ไม่มี model look ใช่สิ หล่อนมีแล้วนี่ งั้นตกรอบไปได้แล้ว คนที่เหลือเค้าจะได้ฝึกให้มี model look กัน ชิส์

ตอนนี้เชียร์ ชีน่า น้องลี มิคกี แซม แล้วก็ป้าจอซ ค่ะ ส่วนมาจอรี่ ลุ้นให้เธอไม่พลาดเยอะในวีคหน้าค่ะ ส่วน Elina แล้วแต่ชีแล้วกันค่ะ

ปล. อยากดู Modelville มากๆค่ะ หาในบิทเท่าไหร่ก็ไม่เจอ T_T
ปล.ในมินิโนว่าบิทได้แล้วนะคะ อันที่ไฟล์ 700 กว่าเม็กอะ่ค่ะ เค้าติ๊กเลือกเก็บมาเฉพาะไฟล์ avi ไฟล์ rar ไม่สนอะค่ะ =w=


โดย: พูเพย์ริดี้ IP: 124.157.156.114 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:0:53:29 น.  

 
อยากให้ป้าจอซกะอิลิน่าตกรอบ แช่งๆ
เริ่มมีไม่ชอบและเบื่อป้าจอซ ส่วนยัยอิลิน่านี้แรงได้อีก
MK เป็นสาวนิสัยดีและน่ารักสุดยอดดดดด
อาหารที่เธอทำหน้ากินนะ : )) เชียร์ๆ

คู่มาร์จี้ลีก็เชียร์ๆ ยังแอบเชียร์ชีน่าอยู่นะ!รายการของอีตา2เจย์นี้ก็น่าดูแหะ
ไม่อยากให้ย้ายช่องๆๆ = =
อีกเรื่อง เสียดายความหล่อของอีตาช่างภาพไมค์
นิยมของดำ+แปลกหรอนาย โฮกกกกกก

ขอบคุณสำหรับรีแคปค่ะ


โดย: PIMKEE IP: 114.128.60.144 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:6:48:20 น.  

 
^
^
^

แก้ไขนิดค่ะ พึ่งตื่นเลยเบลอ
เรื่องช่างภาพไมค์กับมิสเตอร์เจย์ เมาขี้เป็นมิสเจย์เฉย
โฮกกกกกก เสียดายอยู่ดี


โดย: PIMKEE IP: 114.128.60.144 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:6:52:56 น.  

 
ยังยืนยันปักหลักเชียร์มาจอรี่ค่ะ...แต่ตอนนี้แพ็คคู่ละกัน
น้องลีด้วย...ชอบมากๆทั้ง 2 คนเลย
แต่ที่หนึ่งคือมาจอรี่นะ...อิอิ
แต่เธอจริตแตกบ่อยเกิ๊น...อิอิ

ส่วนคนที่เหลือในบ้าน...

ชีน่านี้...เฉยๆไปละอะ
อิลิน่า...ไม่ชอบ
ป้าจอส...ไม่น่าอยู่เลย...อยากให้บริตทานี่อยู่มากกว่า...ดูเธอเก่งกว่า+สวยกว่าด้วย
แซม...รายนี้เดาว่าหลุดง่ายนะ

ส่วน MK พอดูรีแคปรู้สึกชอบเธอขึ้นมาเลยนะคะ...
ดูเป็นคนดีจัง...^^

ลุ้นอาทิตย์หน้าหวังว่า 2 สาวแพ็คคู่คงไม่ออกนะคะ
^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.93.205 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:8:26:44 น.  

 
อันนี้เอามาฝากน้องเมย์ครับข้อมูลวีคหน้าครับ ไม่มีสปอยล์คนออกนะWEDNESDAY, OCTOBER 22

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"Now You See Me, Now You Don't" (CONTENT RATING TBD)

TYRA ANNOUNCES THE OVERSEAS LOCATION The ladies pull a disappearing act for this week's challenge. As is Top Model tradition, the remaining girls test their on-cameratalents when they shoot their CoverGirl commercialwith the help ofcycle 10 winner, Whitney Thompson. During judging, Tyra reveals this cycle's overseas destination and one girl is sent home (#1108).


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:10:50:51 น.  

 
มาลงชื่อว่ามาอ่านแล้วก่อนนะครับ


โดย: ปอ เด็กตาก IP: 202.142.217.130 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:10:55:09 น.  

 
แง้วววววว แวะมาแปะต่อ


อันแรกเป็น ตย. Modelville ตอนต่อไป....
เมื่อเจ๊โดที่รักต้องเสียน้ำตา....ใครมาทำร้ายเจ๊ของช้านนนน
และดร่ามาของ Renee และ Bianca

ลองเข้าไปดูที่นี่นะครับ มันแปะไม่ได้อ่ะ

//tyrashow.warnerbros.com/TyraMediaPlayer/player.html?=promos/4056
ต่อมาเป็นพรีวิวตอนที่ 9 ของ ANTM


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:11:17:19 น.  

 
เรียงลำดับความชอบ MCKEY ELINA ANALEIGH MAJOR SHEENA

ไม่ชอบ JOSLYN และ SAM มากมาย


โดย: eiei IP: 118.172.229.186 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:13:56:48 น.  

 
มันส์หยด

น้องลี มาโจรี่สู้ๆ

อีลีน่า(จัง)กับป้าจอซไปได้แล้วไป๊


โดย: freeze IP: 125.26.143.149 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:17:57:21 น.  

 
ลั๊นลา ลั๊นลา ลั๊นลา....แวะมาแปะภาพดีก่า

เริ่มจากแก๊งค์สาว Modelville
Bianca น่ากลัวมากกกก ส่วน Renee กะ เจ๊โดก็แก่ซะ~~
ว่าแต่...ยัยเฉื่อย Lauren หายไปไหนต่อกันที่ 2 วินเนอร์จากไซเคิล 10...Anya & Kat
ขยันเเข่งกันทำผลงานจิงๆ
โดยเฉพาะ Anya เริ่ดมากกกกก~~ต่อด้วยคุณแม่ลูกหนึ่ง Claire
ที่ยังตะเกียกตะกายดิ้นรนในวงการต่อไป


ปิดท้ายด้วย Elina กับหนึ่งในผลงานที่เธอชนะ RC โพสท่าครับ
จำกันได้มั้ยเอ่ย

โดย: shinsaibashi วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:20:49:00 น.  

 
ข้อมูลแน่นเหมือนเดิมเลย ชอบๆๆ ^_^ อยากให้ยัยหมวยชนะจังเลยอ่ะ จะได้มีอะไรแปลกๆไว้เมาท์กะลูกหลานอีก อีกคนคือสาวแมค เพราะดิฉันอยากเห็นนักมวยเป็นนางแบบค่ะ

Modelville น่าจะสนุกน่ะ ใครมีข่าวสารก็แบ่งปันกันบ้างเด้อ อยากดูเจ๊โดมากๆเลย ลุคผมยาวแอบเหมือนเจโลเลยน่ะนี่

เห็นรูปน้องแคทแล้วยังเสียดาย ไม่น่าจะมาผ่านรายการนี้ จริงๆแล้วอย่างน้องแคท วิ่งเข้าไปเอเยนซี่ไหนเขาก็รับอยู่แล้วแหละ ไม่น่ามาผ่านรายการเจ๊ไทร์ให้เสียไฟล์เลย


โดย: Bebe IP: 117.47.108.36 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:23:52:26 น.  

 
เห็นรูป 2 วินเนอร์แห่งไซเคิล 10 แล้ว คิดถึงๆๆๆ
ขอโพสรูปมั่ง

มาดู แคท กัน

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

เลิศศศ


โดย: Monoceros วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:2:24:30 น.  

 
มาดู อันย่า กันบ้าง รู้สึกว่าจะเป็นเซทเดียวกันกับที่พี่หมอโพสนะ
เอามาให้ดูบางรูป

เซท นางไม้อันย่า or อันย่า ลูกหมาป่า

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

เลิศมากขร่ะคุณน้องขาาาา


โดย: Monoceros วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:2:32:10 น.  

 
รูปน้อง Kat เริศมากค่า ชอบจังเลย

recab week นี้ elina ออกแนวร้ายๆนะคะ

เริ่มมะชอบละ

เชีย Analeigh ต่อไปค่า


โดย: aoweenarcher IP: 202.28.78.138 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:15:55:20 น.  

 
รูปแคทไฮโซมากกกกกกกกก ~~
อันย่าชอบรูปแรกสุดพลัง


ขอให้งานเข้ามาเยอะๆนะคะ


โดย: PIMKEE IP: 117.47.27.184 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:18:05:02 น.  

 
นี่แหล่ะวงการแฟชั่น มาเยี่ยงไร ก็กลับไปฉันนั้น!!

สงสารทั้งสี่คน (ยกเว้นอีลอเร้น กลับไปอยู่กับแม่มันได้เลย อินางปากเปราะ ปล.แค้นเพราะกำลังดู ubc ตอนที่มันพูดจาหมาไม่แดรกพอดี)


นี่ถ้าอยู่แอร์พอร์ตวันนั้น ขอสักทีเหอะ ขอฟาดหน้าไอ้แก่หัวหน้าครอบครัว บอร์นสกี้ ขอหาทำร้ายผู้ ญ
ไอ้นี่มันเรียกหน้าตัวเมียมากๆ

แล้วยัยผยองอึ่งอ่างนิกกี้ก็เหมือนกัน ท่าทางทำประหนึ่งสาวพอช สไปร์ซ (แต่ร่างไม่ให้)
นี่ถ้าวันนั้นเปลี่ยนจาก branca เป็น sheena หล่อนจะได้รู้อิทธิฤทธิ์แม่นางบูเช็คเทียน
ตบกลับแน่นอน


ปล. นางอิลิน่า เริ่มออกลายแล้ว... แล้วนั่นตอนรีแคปมาบ่นพรึมพรำอะไร ที่นางคล๊ากออกไป
นางคล๊ากไปเป็นแฟนหล่อนตั้งแต่เมื่อไรยะ เอะอะก็ girlfriend girlfriend
ภาวนาให้ sheena ตบชีสักสองฉาดแล้วสะบัดผ้าตบหน้าอีกทีแบบในเรื่อง บ้านมีดบิน เลยค่ะ

เจ๊สด


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.165 วันที่: 20 ตุลาคม 2551 เวลา:0:55:41 น.  

 
แง้ววว แวะมาแปะครับ

มีใครดู Project Runway 5 เหมือนกันมั่งมั้ยเอ่ยยยยยย
ตอน Finale ที่ผ่านมาที่เป็นแฟชั่นโชว์ของ Top 3 รายการ
มีสาวๆจาก ANTM ได้เดินแบบด้วยนะ

Bianca กะ Dani (กรี๊ดดด) เดินแบบกับดีไซน์เนอร์คนหนึ่ง
ขอไม่บอกว่าเป็นใครแล้วกัน จะได้ไม่เป็นการสปอยล์
แล้วก็มี Naima (นึกว่าหายไปพี้ยาที่ไหนซะอีก) มาคัดตัวด้วย..แต่ไม่ผ่าน
เหอๆ...สภาพแบบนั้นใครจะจ้างหร่อนมิทราบ!!!

แคปภาพมาให้ดู เด๋วจะหาว่าเม้าธ์โดย: shinsaibashi วันที่: 20 ตุลาคม 2551 เวลา:11:39:09 น.  

 
สภาพ naima เหมือนหลุดออกมาจาก
ประชากรชาวไซออนใน the matrix ทั้งสามภาคเลยค่ะ

นี่ถ้าเสื้อขาดๆ หน่อยนะ เหมือนสุดๆ ค่ะ


แต่สภาพนี้คงเป็นสภาพตอนยาน osiris ระเบิดมั้งคะ?
เสื้อผ้าหน้าผมเลยเป็นเฉกเช่นนี้!!


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.86.216 วันที่: 20 ตุลาคม 2551 เวลา:11:48:42 น.  

 
มีพรีวิวอีกอันของตอนหน้ามาให้ดูครับ

และแล้ว....ไซเคิลนี้ก็มี Challenge ต่อหน้า Panel!!!!!

มาดูการเดินแบบของเหล่าสาวๆในเกี๊ยะยักษ์สีเหลืองกัน

Sheena กะ Joslyn ดูจะโอเคดี....แต่อีหนู Sam

ลองเข้าไปดูกันนะ


http:tv.yahoo.com/show/35130/videos/10300303


โดย: shinsaibashi วันที่: 21 ตุลาคม 2551 เวลา:16:15:39 น.  

 
โอ้โห
หมวยไหย่กะป้าจอซfierceมาก
หมวยไหย่มาแบบสบายๆ แต่sexy naughty bitchyมาก
นังป้าจอซมีแบบ กระพริบตาวิ๊งๆด้วย แรงงงงงงงง

กลัวคู่มาร์จี้ลีไปจัง เชียร์ทั้งคู่เลย

แอร๊ยยย นางอีลีน่า(จัง)เดินห่วย เกร็งมาก

ยัยแซมก้อแบบสก๊อยเกิน


โดย: freeze IP: 125.26.138.191 วันที่: 21 ตุลาคม 2551 เวลา:21:07:49 น.  

 
อิอิ ร๊ากพี่หมอที่ซู้ด..ด..ดเรย ขอบคุงมากๆน้าคร้าพี่หมอ

ส่วน PR5 กรี๊ด..ด..ด ว่าแล้วว่าต้องใช่จิงๆ อิอิ ตอนแรกก้จาเม้าส์ละ แต่กลัวไม่ใช่(เดี๋ยวหน้าแตก) แต่ก้ใช่กรี๊ด...ด...ด

ตย.ตอนหน้าก้แหม เหนด้วยกะคุน freeze หมวยใหย่กะป้าจอซ ชีเฟค มากๆคร้า

ปล.กลัวมากที่ซู้ดตอนนี้ เสียวน้องลีหลุดคร้า (แอบเปนห่วงมาร์จี้น้อยด้วย ^^)


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.122.217.123 วันที่: 21 ตุลาคม 2551 เวลา:23:12:22 น.  

 
บังเอิญ คลิ๊กไปคลิ๊กมา ไปเจอเวปนี้

//www.watch-americasnexttopmodel.com/

ลองเข้าไปดูสิคะ เห็นว่ามีทุกไซเคิลเลยนะคะ ให้ดูกันฟรีๆ แบบรวดเดียวเลยค่ะ

เผื่อว่าจะเบื่อ youtube แว้ว


กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.86.109 วันที่: 22 ตุลาคม 2551 เวลา:11:41:30 น.  

 
^
^
^
^

ขอบคุณ เจ๊สด นะครับ


Modelville ตอนที่ 2 เเร๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ชอบๆ
เด๋วจะรีแคปให้พร้อม ANTM ตอนหน้าเลยนะครับ
เชียร์ เจ๊โด ขาดใจ


โดย: shinsaibashi วันที่: 22 ตุลาคม 2551 เวลา:20:23:21 น.  

 
คุณNong Noo Anya นั่นคำว่า fierce หนิคับ ไม่ใช่คับว่าเฟค


โดย: เหนือ IP: 125.25.138.37 วันที่: 22 ตุลาคม 2551 เวลา:20:52:32 น.  

 
ดู Modelville แบ้วไม่ค่อยมันส์เหมือน ANTM ยังไงม่ายรู้

แต่ดูเพราะมีเจ๊โด แถม ep 2 ชีก็เริ่มอีกแล้ว เน้นดราม่าจริงๆรายการนี้

แต่ตอนนี้รอแปดโมงเช้าวันที่ 23/10/08 จะได้รู้ว่าใครจะออก
ขออย่าให้เป็น Elina เลยนะ เอาไปตปท.ด้วยเหอะ ไทร่า


โดย: flint IP: 124.120.157.84 วันที่: 22 ตุลาคม 2551 เวลา:22:21:03 น.  

 
เย้ๆ คนโปรดยังอยู่ รอคนเอามาแปะใน youtube


โดย: เหนือ IP: 125.25.108.121 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:10:01:59 น.  

 
อิอิ คุน เหนือ เมย์ผิดเองอ่าคร้า อิอิดูผิดด้วยกรี๊ด..ด..ด (จามีคนรับเย็บหน้าป่าวเนี่ย T-T) โทดทีน้าคร้า


อิอิ แต่ก้ขอบคุนคุน เหนือ น้าคร้าที่บอกไม่งั้นก้คงไม่ได้สังเกตุไปอีกนาน~~


ขอบคุน เจ๊สด คร้าเวปช่างมีประโยชน์มากมายเหลือหลายจิงๆ

วีคนี้คัยจา sent home ลุ้นมากๆคร้า ขอหั้ยอย่าเปนน้องลี (กะมาร์จี้) ด้วยเถอะ สาธุ~~~~


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.59.77 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:10:19:18 น.  

 
เอ่อ...วีคนี้แอบพอใจเล็กน้อยกับคนออกนะคะ
เพราะโดยส่วนตัวแล้ว...คิดว่าเธอควรไปตั้งนานละ
อิอิ...

ปล. เชียร์มาจอรี่กับอนาลีสุดใจขาดดิ้นค่ะ...^^
ปล. รอพี่หมอมารีแคปนะคะ...(ไม่รู้ไทยจาเอา Modelville มาฉายมั่งมะน๊า)

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.105.102 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:11:59:16 น.  

 
ไฟล์ Torrent มารึยังอะคับ
ทำไมหาใน mininova ไม่เจออ่า T-T


โดย: *-* IP: 58.9.56.250 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:13:02:41 น.  

 
เจ๊สดคับ เวปมัเข้าไปแล้วจะดูได้ไงอ่ะคับ มันมีให้โหลดโปรแกรมผมก็โหลดไม่เห็นจะเปิดได้เลยอ่ะคับ ทำไงดี


โดย: เหนือ IP: 124.121.110.13 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:13:15:51 น.  

 
สะใจคนออกวีค ล่าสุดนี้


โดย: eiei IP: 118.172.234.92 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:18:12:05 น.  

 
ฮือๆๆ ... หาดูใน youtube ไม่เจอ

จะลงแดงตายอยู่แล้วค๊า

จะไปดูที่ไหนได้บ้าง ... ช่วยบอกนู๋ที


โดย: haZin IP: 118.172.68.95 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:21:37:16 น.  

 
ตอนล่าสุดนี่ยังไม่ได้ดูเลยอ่ะ ใน youtube ยังไม่มีใครลงเลย
(ปกติ เจ๊จะดูแต่ของยัย tausili น่ะค่ะ ชีเริ่ดดี)

เห็นว่าตอนล่าสุด นางหมูวิทนี่ย์ โผล่มาด้วยแหน่ะ

กริ๊ดดดดดดดดดด อยากดูหมูอวกาศ


เจ๊สด


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.126 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:22:32:41 น.  

 
ถึงคุณน้องเหนือ

ถ้าคุณอยากแลในเวปนั้น ต้องโหลดโปรแกรมที่มันขึ้นมาให้ลงเครื่องด้วยค่ะ

บางเวปไซต์ถ้าจะดูคลิปในเวปมัน จำเป็นต้องดู
แต่ไม่มีผลร้ายหรือว่าไวรัสต่อเครื่องหรอกค่ะ เพียงแค่ อาจจะมีโฆษณาโผล่มากวนใจบ้าง

แต่ถ้าใช้ google chrome หรือว่ากัน pop up ไว้
มันก็ไม่โผล่มาหรอกจ้า ดูได้สบายใจเฉิบ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.126 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:22:34:26 น.  

 
อารมณ์เสียที่ซู้ดดดดดดดดดดดด

ยังไม่มีไฟล์บิทให้โหลดเลย ฮือๆ T_T

ใน Youtube ก็ยังไม่มีให้ดูด้วย --'

เพราะฉะนั้น...รีแคปก็รอต่อไปนะค้าบบบบบบ


โดย: shinsaibashi วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:22:34:46 น.  

 
คุณหมอ ขา เจ๊รู้แล้วค่ะ ว่าใครออก

งานนี้ที่ฟันๆ ธงมาน่ะ ธงขาดหน้าแตกสะบัด!!


กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด ! อยากดูล่ะสิ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.126 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:23:01:19 น.  

 
Spoil ให้นิดๆ สำหรับคนที่เชียร์น้องลี

ได้ข่าวว่าวีคนี้ she call first นะคะ
ดีใจด้วยแทนสาวกและแฟนคลับน้องลี

อ๊ายยย !! ตื่นเต้นล่ะเซ่ะ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.126 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:23:02:43 น.  

 
เจ๊สดคับ ผมก็โหลดโปรแกรมมันแล้วนะ แต่ก็ยังเปิดไม่ได้อยู่ดี อยากดูๆอ่ะ


โดย: เหนือ IP: 125.25.108.121 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:23:27:39 น.  

 
กรี๊ด..ด..ด..ด จิงป่ะคร้า เจ๊สด ที่ว่า น้องลี ถูกเรียกชื่อเปนคนแรก กรี๊ด..ด..ด ถ้าเปนจิงก้คงดี กระตุ้นให้อยากดูได้มากมายคร้า ทนไม่ไหวแว้ว ~~


แต่ก้ยังไม่รุเพราะหาโหลดก้ไม่ได้ ในyoutube ก้อย่างที่พี่หมอบอกอ่าคร้าว่ายังไม่มาเรย


วีคนี้รอนานมากๆคร้า รอแล้วก้รออีกอยู่ดี รอจนจาเที่ยงคืนอยู่ละก้ไม่มีวี่แวว ~~~ รอต่อไปทุกคน 55+ ~~~


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.68.18 วันที่: 23 ตุลาคม 2551 เวลา:23:48:34 น.  

 
เหมือนใน youtube จะโดน block โดย //www.watch-americasnexttopmodel.com/ หรือเป่าค่ะ
เพราะเห็น tausili ของเจ๊สดก็มาโพสลงไว้แล้วด้วย แต่ดูไม่ได้อ่ะค่ะ


โดย: haZin IP: 118.172.68.95 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:0:13:35 น.  

 
สวัสดีค่ะ ทุกคนดิฉันชื่อสมโอ้นะค่ะ คือว่าอ่านการรีแคปของคุณเจ้าของ Blog มานานแล้วแต่ไม่ได้แสดงตัวออกมา ก่อนอื่นขอชื่นชมนะค่ะว่ารีแคปได้สนุกดีค่ะ
ดิฉันเห็นคุณเจ้าของ Blog สามารถแคปภาพมาได้ จึงอยากให้สอนดิฉันหน่อยนะว่าแคปภาพมายังไง ฝากช่วยสอนด้วย ขอบคุณทุกคนมากๆนะ


โดย: ส้มโอ แฟนคลับ IP: 124.121.63.219 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:8:04:08 น.  

 
แปดโมงครึ่งเช้า วันศุกร์

พี่น้องกลับมารายงานตัวเจ้าค่าไปเที่ยวมา ซาหนู๊ก ซาหนุก

ได้อ่าน แคปคุงหมอ รวมทั้ง เม้นต์น้องๆ ทู๊กกกคน

แล้วมีฟามสุข นั่งหัวเราะกิ๊กกั๊ก...เหมียนคนบ้า..เหอๆ

แต่ยังหาดูไม่ได้เลยนิ๊ คุงเจ๊สด ก็ช่างงงงง ทำร้ายยยย

จิตใจ กระตุ้นต่อม กันด้ายยยยยย อยากดูๆๆๆๆๆๆ

รักน้องลี เหมียนเดิม ดีจัยถ้าน้องลี เป็นคอลเฟิสท์

คุงหมอสงสัยจา ไม่ค่อยยุ่งแล้ว เข้ามาแปะบ่อยๆ นิ๊ ..อิอิ


โดย: น้อง IP: 125.25.218.49 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:8:37:58 น.  

 
สำหรับคนที่กำลังหาดู แต่ไม่รู้ว่าจะหายังไง? ไม่ต้องกลัวค่ะ
"รอต่อไป" เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


ว่างๆ เลยมาแปะรายการเรียลลิที้โชว์รายการใหม่ให้
เห็นว่าอยู่ช่อง CW เหมือนกัน
(แหมๆๆๆ ทำมาหากินกันจังนะยะวงการแฟชั่นเนี่ย)

//www.cwtv.com/shows/stylista

ชื่อรายการ stylista (ถ้าชื่อไทย ubc ตั้งคงเป็น ค้นหาสุดยอดสไตลลิสอเมริกา ชัวร์!!)
ดูตัวอย่างแล้ว ท่าทาง ดราม่าจะหนักกว่า antm ค่ะ
วู้ยยยย ดูแล้วให้มันรู้แร่ดกันไปสิคะ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.31 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:9:50:49 น.  

 
ตอนที่ 9 ยังไม่มา
เราก็เชิ่ดใส่มันไปซะ แล้วไปดูตอนที่ 10 เลยดีกว่า

(เชียร์นางชีน่า ชีเริ่ดได้ใจ งิงิงิ)
//honestlyantm.wordpress.com/2008/10/23/

กดเลยค่ะ ท่าทางเวปนี้ชีจะกูรู

ปล. ตอนที่ 10 หมายถึงตัวอย่างนะเคอะ งิงิิ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.31 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:10:10:26 น.  

 
ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จต้องอยู่ที่นั่น
(ชิมิคะ?)


หลังจากดั้นด้นพยายามหามาทั้งคืน
ปรากฏเสียเวลาเปล่า เพิ่งเจอมะกี๊เอง

สำหรับคนที่ลงแดงอยากดูสุดใจขาดดิ้นแล้ว
รีบคลิ๊กเข้าไปดูเลยค่ะที่นี่

//honestlyantm.wordpress.com/episodes/

เลื่อนลงมาล่างสุดๆ จะเจอ ep9 ค่ะ
มี 5 คลิป (จาก youtube)
แนะนำว่าให้เปิดด้วย IE นะคะ เปิดด้วยอย่างอื่นค้างกระจาย


อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ขอตัวไปดูก่อน โหลดไว้แล้ว รีบดู เผื่อมันลบอีก จะอารมณ์เสีย ง่อยพอดี


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.31 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:10:21:36 น.  

 
ช่ายค่ะ...วีคนี้น้องลีเรียกคนแรกเลยอะ
หมวยชีน่าดันตัวเองมาถึงที่ 2 แน่ะ...อิอิ
แต่ทำไมมาร์จี้ของอั๋นไปที่ 4 เลยหละ...
T^T

ปล. มาร์จี้สู้ๆๆๆๆๆๆๆ*
ปล. คนออกวีคนี้สมควรตั้งนานแล้วค่ะ ^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.215.250 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:10:25:56 น.  

 
วู้ๆๆๆๆ
น้องลี first call เยี่ยมจิงๆ

ดีใจงะ
เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: freeze IP: 125.26.151.94 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:10:32:06 น.  

 
ยัย ซาร่า วอน นมโผล่ ฉันใด

มาร์จี้ของหลายๆ คน ก็นมโผล่ ฉันนั้น

ทำไม? ผมสั้นๆ เนี่ย นมโผล่กันจัง
คาดว่านมไม่ใหญ่เหมือนนางชีน่า เลยไม่มีให้เกาะ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.31 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:10:49:11 น.  

 
Tyraชมน้องลีว่าเป็น
the best covergirl commercial in the Antm's history
เริ่ดมากกก


โดย: freeze IP: 125.26.145.97 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:12:37:06 น.  

 
ดูจบแล้วครับบบบบบบบบบ

ขอบคุณ เจ๊สด ด้วย

เป็นตอนที่เริ่ดมากกกกกกกกก ได้ดั่งใจจริงๆ

ปลาบปลื้มแทนน้องลี (น้ำตาปริ่มๆ 555)

กำลังทะยอยปั่นรีแคปนะ ไม่รู้ว่าไฟล์บิทจะมาเมื่อไหร่ เฮ้อ


ปล. ถึงคุณ ส้มโอ แฟนคลับ นะครับ....อืม การแคปภาพต้องขึ้นกับใช้โปรแกรมอะไรในการดูไฟล์ครับ เพราะแต่ละโปรแกรมมันจะแคปต่างกัน ตอนนี้ผมดูจาก Gom player อะครับ ก็กด Ctrl E แล้วมันก็จะแคปให้ หรือถ้าใช้ Power DVD ก็กดแค่ C มันก็จะจับภาพที่เราต้องการครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:12:47:17 น.  

 
วีคนี้ไม่มี bit จิงๆ หรอเนี๊ยยย


โดย: เฮ๊ เฮ~ IP: 58.8.169.17 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:12:49:36 น.  

 
พระเจ้าช่วย....

ค้นไปค้นมา เจอแล้ววววววววววว ที่ isohunt


//isohunt.com/download/52196614/next+top+model.torrentลองกันดูนะครับ ผมก็จะลองโหลดดู ไม่รู้ใช้ได้จริงมั้ย
โดย: shinsaibashi วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:12:52:10 น.  

 
ฮา นางแซม ตอนถ่ายโฆษณา ล้วงตลับอายแชโดวส์ขึ้นมา
นึกว่าจะเขวี้ยงใส่คนดู


แต่ตอนที่สะใจสุดคงจะเห็นเป็นประโยคนี้

"R you finish?"
"are you finish?"

อ๊ายยย.. ตบกันเลยสิยะ อุตส่าห์เชียร์ให้ตบกัน


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.84.225 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:14:08:25 น.  

 
ตอนนี้สนุกดีนะ อย่างที่คุณเจ้าของบลอคบอก ได้ดังใจหลายอย่าง

ทั้งการเรียกชื่อ และเฟิสคอล
แถม อิลีนา อนาลี มาจอรี่ ไปถ่ายรูปด้วยกานอีก เชียร์ทั้ง3คนและแมคกี้ไปด้วย

ส่วนชีน่า ยัยนี่ผีเข้า ผีออก บางตอนเชียร์ บางตอนไม่ชอบ

ส่วนยัยแซม สก๊อยซ์ เหมือนดูเป็นคนขี้อิจฉายังไงก้อไม่รู้ เหมือนเธอจะไม่ค่อยชอบ มาจอรี่ กับ อนาลีอ่ะ สงสัยเห็นสองคนนี้มีลุคเป็นนางแบบมากกว่า ไม่ชอบยัยนี่เอาซะเลย !!!

Top 6 นี้ถือว่า ถูกใจมากๆๆเลยนะ แต่ยังไม่สุด น่าจะเอา LAuren Brie มาแทนแซม จะPerfect กว่านี้มวกกกกกกกกกกกกกก

ตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ MCKEY ANALEIGH MAJORIE ELINA ต่อไป


โดย: eiei IP: 118.172.235.103 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:15:18:41 น.  

 
สวัสดีอีกครั้งนะค่ะ ขอบคุณคุณเข้าของ บลอค นะค่ะที่บอก แต่ว่าถ้าเราดูผ่านยูทูปนะค่ะ หรือ ว่าดูจากอินเตอร์เน็ตนะค่ะ จะแคปยังไงหรอค่ะ ใครรู้ช่วยสอนหน่อยสิค่ะ
อยากรู้จริงๆนะ ชวนสอนหน่อยนะค่ะ ขอบพระคุณมากมากนะค่ะ


โดย: ส้มโอ แฟนคลับ IP: 124.121.63.219 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:16:49:32 น.  

 
EP 9 เจ๊ไทร์กะไนเจล เล่นชู้ออกอากาศกันอีกแระ เหอๆ แต่คราวนี้ถือว่าดีนะคับที่เก็บMajorieไว้เพราะชีต้องทำผลงานออกมาเฟียซแน่ๆตอนไป Amsterdam


โดย: T ! g g € r IP: 124.120.181.187 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:16:52:55 น.  

 
ตอบคุณ ส้มโอแฟนคลับ
คือถ้าดูกับเนทมันแคปไม่ได้หรอกค่ะ มันไม่ติด ^^วีคนี้สนุกกกกกกกกกกกกก
แต่ตอนแข่ง RC งั้นๆ


เป็นครั้งแรกที่ป้าไทเรียกได้ตรงผลงานเป๊ะๆ
น้องลีน่ารักมาก เที่ยวนี้โครตชอบเจ๊หมวยของเรา
ตอนถ่ายมันวิ๊ง + ลื่นมากๆ กรี๊ดดด


เชียร์ MK ลี มาร์จี้ หมวย สู้ๆโฮก


โดย: PIMKEE IP: 117.47.195.185 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:18:08:53 น.  

 
ไทร่านี่ฉลาดนะ
เพราะถึงมีภาพสปอยจากอัมสเตอดัมหลุดออกมา
แต่คนดูก้อไม่รุว่าไคคือtop5
เพราะเจ๊แกเล่นเอาไปหมดเลย
ทั้งป้าจอซ และ นังคราก(ถุ้ย)ด้วย
สงไสจะเอาใจนังอีลีน่า
ชิ เด๋วไห้หมวยไปตบซะเลย จะได้finishจิงๆซะที


อยากรุจังคับ
ว่าเจ๊สดเชียร์ไคบ้าง


โดย: freeze IP: 125.26.148.6 วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:13:16:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.