You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
กันยายน 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
19 กันยายน 2551
 
All Blogs
 
ANTM 11 Ep.3-4 :: Ladder of Beauty

เหอๆ แอบหายมาหนึ่งวีคด้วยภาระการงาน (เวรกรรมชัดๆ TT) ....กลับมารีแคปอีกครั้งแล้ว เย้ๆๆๆ America's Next Top Model 11 ตอนที่ 3 ในชื่อตอนว่า "The Ladder of Model Success" และตอนที่ 4 "You're Beautiful, Now Change" ขอรีแคปแบบควบทวินแคมเลยนะครับ ทั้งตอนที่ 3 และขอไปเน้นเมคโอเวอร์ตอนที่ 4 แล้วกันนะครับเพราะดูเป็นตอนที่ชาวสาวก ANTM จะตั้งตารอ ขอเริ่มเลยนะครับ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
I'm not that Innocence

วีคนี้งานเข้าน้อง Hannah aka. หันหน้า (แบบไทยๆ)...เรื่องราวเกิดในสระน้ำ

หลังจากเสียงฉิ่งฉาบระหว่าง Elina และ Clark ดังกึกก้องไปทั่วสระ ทุกคนเฮฮาไปกับชอตเด็ดที่ทั้ง 2 จูบกัน น้องหันหน้าก็เอาแต่จมปลักอยู่ในอลาสก้า โลกส่วนตัวที่หนูสร้างขึ้น ขณะนั้น Isis เดินถอยหลังมาจะจนคุณน้องเข้า.. คุณน้องก็เลยผงะออกมาจากโลกหลืบ...ผลัก Isis เข้าซะให้!!!... ก่อนจะขอโทษ แล้วลุกออกจากสระ สร้างความฉงนให้กับเพื่อนร่วมสระ โดยเฉพาะ Brit และ Sheena ที่ดูจะเป็นเดือดเป็นร้อนแทนคนโดนผลักมากกว่าซะอีก --'2 สาวก็เลยเข้าไปเคลียร์กัน น้องหันหน้า แต่น้องนาผู้มาจากซอกหลืบของโลกใช้คำพูดไม่เป็น ดันไปกระตุกต่อมโมโหของ Brit เข้าให้...งานเข้านะจ๊ะ งานเข้า น้องหนูเลยได้แต่ร้องไห้.....สงสารดีมั้ยเนี่ย

แต่ แต่ แต่ อย่าคิดว่าน้ำตาจะแก้ปัญหานะจ๊ะ (จำไว้สาวๆ) 2 สาวต่างสีผิวรีบไปจุดไปให้ลุกลามไปทั่วโดยเอาไปเม้าให้ เจ๊จอซ, NikeySha (เฮ้~~) และ LB ฟัง คุยกันไปคุยกันมา พากันแชร์ความคิด (เป็นตุเป็นตะ) ก็เลยสงสัยว่า น้องหันหน้า เนี่ย...เหยียดสีผิวรึเปล่าจ๊ะ เลยต้องเรียกประชุมกลุ่ม พร้อมนำนางเอกของเรื่องมาแฉความลับซุปเปอร์สตาร์ซะเลย

"นี่อีหนู...เป็นพวกเหยียดผิวรึเปล่าหนะเราอ่ะ" เจ๊จอซเปิดฉาก

"โอ้ว ไม่นี่ค่ะ เอ่อ คือว่าหนูก็ขอโทษแล้วกันที่ทำให้เหล่าเจ๊ๆคิดอย่างงั้น ตอนนี้มันก็ถึงเวลานอนแล้ว งั้นหนูก็ขอตัวนะคะ ขอบคุณที่ให้หนูมา..เปิดใจ" น้องหันหน้าพูดเสร็จก็เดินจากไปร้องไห้ในครัว โดยมีน้องลีคอยปลอบ

หึๆ อีหนูนี่ไม่รู้จักพูดเลย ออกแนวหนีปัญหาอีกต่างหาก เหล่าเจ๊ๆที่เหลือทั้งหลายเลยได้แต่เหลืออดในพฤติกรรมและการแสดงออกของน้องหันหน้า สรุปก็คือตอนนี้ทุกคนเลยคิดว่าน้องหนะ racist ชัวร์!!! โดยที่ความจริงแล้วอาจไม่เป็นแบบนั้นก็ได้ เฮ้อออออ
Ladder of Success

วีคนี้สาวๅที่เหลือ 13 นางต้องมาถ่ายแบบในโฟโต้ชูตที่หรูเริ่ดชุดหนึ่งในรายการ....ปีนกระไดลิงจ๊ะ แต่ละนางก็แต่งองค์ทรงเครื่องมาแบบครบเซท เจิดจรัสและเกิดมาจริงๆคือน้อง LB โพสท่าแบบสู้ตายมาก ตาจิกใส่กล้องสุดฤทธิ์ เอากะชีซิส์~~~ เห็นเงียบๆติ่มๆแบบนี้ เฟียซใช่เล่นนะแม่คุณ นางๆที่เกิดๆคนอื่นก็มี Elina, Marjorie และ Josyln ที่ดับๆก็ดูจะเป็น NikeySha คนเดียว สาวๆที่เหลือก็พอไปวัดไปวาได้
Oops!!! I forgot that...

panel ในวีคนี้มีสีสันพอสมควรอันเนื่องด้วย LB สร้างประวัติศาสตร์ใน ANTM ด้วยการนำพอร์ทของเธอไปติด top 5 ภาพที่ดีที่สุดในรายการของเธอได้ ปรบมือให้ครับ แปะๆ และการเผยความจริงที่หลายๆคนสงสัยมานานแล้วว่า "นมต้ม" ของ Sheena นั้น จริงหรือหลอก!!! โดยหลังจากเธอปฏิเสธไปกับป้า paulina ไปแล้วว่า "นมหนูหนะ ธรรมชาติให้มาค่ะ" จิตใจฝ่ายดีของเธอคงทนกับการสตอต่อไปไม่ไหว จึงขอออกมาพูดความจริง

"หนูขอออกไปพูดข้างหน้าได้มั้ยคะ คือหนูเก็บมันไม่ไหวแล้วค่ะ ไม่อยากให้มันคอยกวนใจและกวน นม ของหนูด้วย....หนูอยากบอกว่าที่จริงแล้วเนี่ย นมของหนูอ่ะ...." Sheena ออกมา said อย่างมาดมั่น

"นมปลอม...ว่างั้น ?" Nigel ถามหยั่งเชิง

"จะเหลือเหรอค่ะ.... มันเป็นความคิดโง่ๆสมัยหนูยังเด็กค่ะ คือว่า..." Sheena สวนกลับ

tyra รีบเบรกดังเอี๊ยด กลัวไม่ได้ซีนในจุดนี้ เลยชิง said ว่า "หยุดก่อนหนู!!! ชั้นรู้ว่านมหนูหนะ....ปลอม (เหมือนชั้น...ไทร่าคิดแต่ไม่ได้พูด) แต่สิ่งนึงที่ชั้นอยากจะบอกก็คือ การที่หนูออกมาพูดความจริงแบบนี้ มันเป็นสิ่งที่กล้าหาญ และน่ายกย่องมาก"

กรรมการทุกคนพากันปรบมือให้ Sheena ในความกล้าของเธอ แต่มิวาย..คุณป้า paulina ก็แอบแขวะมา ทำล้อเลียนได้อย่างน่าหมั่นไส้ว่า

"คริๆ ครุ นมหนูของจริงนะคะ...เอ๊ะ แต่จริงๆแล้วมันก็....ไม่ใช่ของจริงอ่ะคะ อุ้ย...หนูลืมค่ะ โทดทีค่ะ แหะๆ" กระแดะได้ใจมากคุณป้า --'
มาที่ Call-out order กันบ้างครับ เริ่มจาก LB (เย้!!), Elina, เจ๊จอซ, Marjorie, MK, Sam, Sheena, หันหน้า, Clark, Brit, น้องลี (อารายกันเนี่ย..ไม่เข้าใจ) เหลือไว้แต่ NikeySha สาวที่ผลงานก็ใช้ได้ แต่บุคลิกและนิสัยส่วนตัวโดยเฉพาะพูดไม่ฟังคนอื่นเป็นเรื่องที่กรรมการรับไม่ได้ และ Isis สาวที่เปิดตัวด้วยผลงานแรง แต่ภาพวีคนี้ดิ่งลงเหว แถมเครื่องห่อร่างและผมเผ้ายังดูไก่กา ไม่มีลุคของนางแบบ และคนที่ต้องกลับบ้านก็คือ.....Heyyy~~~

You're Beautiful, Now Change

มาถึงตอนที่มีคนติดตามมากที่สุดตอนนึงใน ANTM แล้วนะครับ.....เมคโอเวอร์รรรรรร ก่อนจะเริ่มปฏิบัติการณ์แปลงโฉม ยัยไทร่าก็จัดฉากมาเรียกเรตติ้งตัวเอง ด้วยการแปลงโฉมเป็นสโนอวบ!!! แถมยังลากต้นห้องอย่าง 2 Jay มาร่วมบ้ากันเข้าไปอีก เอากะหร่อนซิส์....(นี่มันรายการชั้นนะยะชั้นจะทำอะไรก็ได้)มาก่อนจะแปลงโฉมเป็นกระจกวิเศษ ที่ดูแล้วเหมือนนังแก่ตาบอดมาใบ้หวย 555 ขำๆดี.... เริ่มกันเลยดีกว่า
สุดยอดความเก๋ของการเมคโอเวอร์ในไซเคิลนี้ขอยกให้กับ Sam & Marjorie คับ โดยเฉพาะ แซมสก๊อยส์ ของเรา ตัดผมเเล้วเปรี้ยวได้ใจมาก (ยิ่งเติมเต็มนิยามของสก๊อยส์เข้าไปอีก 555) ชอบนะ เฟียซดี ให้อารมณ์เหมือน Sarah 9 ส่วนอีกนางฝรั่งเศส ผมเข้มขึ้นหน้าเด็กลง ชอบๆ

รองลงมาคงเป็น Hannah - Brit - Clark ครับ น้องหันหน้าอลาสก้า ตัดทรงนี้แล้วน่ารักมากกกก ดูแบบเข้ากับบุคลิกน้องดี ก็กึ่งๆเห็ดอะนะ แต่เป็นเห็ดเฟียซอิมพอร์ตนะจ๊ะ!!! ไม่ใช่เห็ดพิษเห็ดเผาะตามซอกหลืบไร่นาแบบสาวบางคน (อุ๊บซ์) ต่อมาที่ Brit...สวยอีกคนเช่นกัน สุดท้ายคือ Clark ที่สงบขึ้นเยอะ สีผมนี้ช่วยเน้นและขับหน้าเฉี่ยวของเธอได้มาก
คนที่เหลือก็เฉยๆครับ ไม่ได้ปลื้มอะไรมาก แต่สุดยอดความห่วยแตกขอยกให้กับ Elina & Sheena ครับ เสียดาย Elina มากกกกกกกกกกกกก ผมเดิมออกจะดูเฉี่ยว ทรงใหม่โคตรทุเรศเลย สีก็น่าเกลียด คิดได้งัยเนี่ย ถ้าคิดไม่ออกก็ให้ไว้ทรงเดิมก็ได้ ไม่ต้องมาทำทรงรังนกบนปลายไม้แบบนี้ เซ็งที่สุด อีกคนคือ Sheena ทำไฮไลท์ทำไม ???? หมองมากกกกกกกกกกก ความจริงซอยสั้นให้เฉี่ยวหรือไม่ก็ bang ซะเลยยังจะดูดีกว่า เฮ้อ
Sand, Sea And Swimsuit

วีคนี้สาวๆจะได้มาถ่ายชุดว่ายน้ำกันครับ โดยที่พิเศษเก๋กู๊ดคือ Mr.Jay จะไม่มาโคชหน้ากล้องให้นะจ๊ะ แต่จะให้อีตาช่างภาพเป็นคนสั่งเอง เอาหละซิส์.....แต่ละนางก็พากันหวาดหวั่นกันไป แต่หลายนางก็ทำได้เป็นที่ถูกใจอันได้แก่ Joslyn Elina Sam และที่โดนติเยอะๆก็ Analeigh Brittany Hannah....ขอเม้าธ์หน่อยเหอะ ธีมวีคนี้คือถ่ายชุดว่ายน้ำใช่ป่ะ แต่ไหงภาพที่ออกมาหลายๆภาพเอาแต่โคสอัพอย่างเดียวฟระ ไม่เป็นตรงคอนเสปเลย ยังกะถ่าย beauty shot แหนะ
Two Beautiful, Too Much

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาการตัดสิน กรรมการปลื้มไปกับผลงานของ Sam Joslyn LB McKey Marjorie Sheena และติผลงานของ Isis Hannah Brit Analeigh ซึ่ง Call-out order ก็ออกมาคือ Elina, LB (เย้), แซมสก๊อยส์, MK (เงียบหายไปเลยในตอนนี้), Sheena, เจ๊จอซ, Marjorie, Clark, Isis, หันหน้า (อีหนูชนะ RC ด้วยนะเออ) เหลือไว้แต่ น้องลี (กรี๊ดดดด) สาวที่ได้เปรียบคนอื่น เนื่องจากเคยเป็นนักสเกตมาก่อน แต่เธอกลับไม่สามารถนำทักษะมาประยุกต์ใช้ได้ และ Brit สาวที่ลุคสวยดูเป็นนางแบบ แต่ไม่สามารถสื่อสารออกมาทางภาพถ่ายได้ และสาวที่ต้องกลับบ้านก็คือ.....สาว B
ในตอนที่ 3-4 ของ ANTM ไซเคิลนี้ยังสนุกเหมือนเดิมครับ หลายนางเก่งกันทีเดียว ตอนนี้ก็เหลือแค่ผิวสีนางเดียวเเล้ว (ผิวสีดาหน้ากันออก 3 คนติด!!!) เจ๊จอซ.... การันตีเลยครับว่าเจ๊จอซเสียงเเหลมได้ไปต่างประเทศชัวร์ นางที่เหลือก็คงต้องสู้กันต่อไป เสียวแทนน้องลีจริงๆ สู้ๆนะลูก
ตอนต่อไป น่ากลัวยิ่งนัก....เกมส์โหดมากกกกกกกกกกก

Create Date : 19 กันยายน 2551
Last Update : 19 กันยายน 2551 21:45:29 น. 52 comments
Counter : 814 Pageviews.

 
วีคนี้มาไว เคลมไว 555


เอาข้อมูลตอนหน้ามาให้ดูครับ ไม่มีสปอยส์คนออกนะ
Cycle 11 Episode 5

WEDNESDAY, SEPTEMBER 24

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"Fierce Eyes" (TV-PG, L)

TWO GIRLS ARE SENT HOME IN A SURPRISE ELIMINATION The ladies practice their strut down a catwalk while wearing blindfolds and one girl shocks the judges when she decides to lift her dress while posing. The winner of the blindfold challenge will pose for designer Kira Plastinina in a Seventeen Magazine advertorial. In this week's photo challenge, the girls pose with their eyes. After the judges deliberate, one girl is sent packing. Tyra Banks, Paulina Porizkova, J. Alexander and Nigel Barker are the judges (#1105


โดย: shinsaibashi วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:21:48:21 น.  

 
อิอิ พี่หมอคร้า สมควรแกการรอคอยจิงๆคร้า หนุกๆมากๆ

ว่าแต่ตอนต่อไปนู๋ดูไปก้ยังไม่เข้าใจอ่า ว่ามานมีรัยการหรอ แอบ งง??

แต่ตอนนี้นู๋เมย์ขอเชียร์ น้องลี(เจ้าเก่า) LB (เก๋กู๊ด) และก้ แซมคร้า ผมทรงใหม่ถูกใจมากคร้า

อิอิ ไว้เจอกัลวีคหน้าน้าคร้า บาย..ย..ย คร้าทู๊กคน


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.61.229 วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:22:05:15 น.  

 
^
^

ตอนต่อไป จะต้องมีหนึ่งสาวที่ต้องออกจากการแข่งขัน หลังแข่ง RC...โอ้ววว Mr.Jay ประกาศชัด ดูจากจากคลิปนี้นะน้อง
โดย: shinsaibashi วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:22:34:14 น.  

 
อีตรงสโนไวท์อะ เป็นไรมากป๊ะ ชวนชื่นคาเฟ่มากๆ 555+
แล้วมีการให้มิสเตอร์เจย์อุ้มไทร่าด้วยนะ ร่างนี่ล่ำสันพอกันเลย...
อ้อ เกือบลืมไทร่าในกระจกวิเศษอีก ฮาแตกมาก

อิลีน่า - หายนะอีกแล้ว!!! ดำๆ ตรงๆ เธอก็แรงอยู่แล้ว จะมาทำหัวแดงหมูหยองราดซอสพริกเพื่อ!!!
แต่ค่ะ ทุกสิ่งอย่างไม่สามารถหยุดความแรงจากดวงตาได้ รูปออกมาเป็นไง???... เริศ!

ลอเรน บรี - นางนี้ยิ่งอยู่รูปยิ่งสวย คนแบบนี้อะ เก็บไว้นานๆเถอะอีไทร์ ดูแล้วเจริญตาดี
เห็นด้วยกะป้าพอลลีน่าที่บอกว่านอกรูปเธอเฉยๆ แต่พอเข้ากล้องพั๊บ...แร๊งส์!!!

แซม - คนนี้ไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ เพราะเห็นสปอยล์เมคโอเวอร์ของเธอมานานแล้ว
ซูมชัดๆแบบนี้ก็ดูน่ารักดี (แต่ขอเหอะ หุ่นหนาไปหน่อยมั๊ย ลดหุ่นด่วนนะยะ)
เธอมาแนว เคธี่ ปี 2 นะ แบบหน้าเด็กๆ บุคลิกวัยรุ่นจ๋า แต่ไม่บิชช์เหมือนนางแรกนะเคอะ...

มิคกี้ - คนนี้ก็เห็นสปอยล์เมคโอเวอร์มานานละ ยิ่งรักเธอมากขึ้นไปอีก เอลลิสปี 1 มากๆ
บุคลิกในบ้านก็ยังเรื่อยๆอยู่ อาจะเด่นช่วงท้ายแล้วเข้าวินไปเลยก็ได้ ใครจะไปรู้...

จอสลีน - โอ๊ยยยยย อีแก่นี่ทำยังไงให้หนังหน้าสวยในกล้องเคอะ อยากรู้เคล็ดลับมาก
ผมไม่ค่อยเปลี่ยนเท่าไหร่ แต่แอบชอบตรงๆอย่างเดิมมากกว่านิดนุง

ชีน่า - สีเดิมสวยกว่านะ...หึหึ ก็ดีที่ไม่แหวกไปทางไหนมากมาย จริงๆน่าจะทำผมม้านะ
ขับความเป็นเอเชียให้มากขึ้น ไม่ก็บ๊อบเทไปเลย เป็นอีหมวยเหวี่ยงยกล้อ แร๊งๆๆ!!!

มอจอริก้า - กรีสสสสสสส!!! ในที่สุดเราก็ทายคนไม่ผิด ทรงนี้คือมาจอริก้าจริงๆด้วย
น่ารักๆๆๆ ผมสีนี้ดูเป็นผู้หญิงมากกว่าเดิมอีก ชอบอะ

คลาร์ก - รูปเห่ยอีกละ ปากอมขี้มากเลย ดีหน่อยที่วีคนี้เธอไม่ออกฤทธิ์
อ้อ เมคโอเวอร์ก็ทำให้ดูดีขึ้นน้า ไม่เป็นอีบลอนด์ตามตลาดเหมือนเดิมละ

อิ๊ซ อิ๊ซ - รูปโดยรวมสวยนะ แต่พอซูมเข้ามาใกล้ๆแล้วแอบหลอนนิดๆ ผมทรงนี้ก็ดูผู้หญิงๆดี

ฮานน่า - ผมบ๊อบเด็ก ม. ปลายมากๆ แถมรูปก็ยังเห่ยเหมือนเดิม เป็นคนสวยที่ไม่มีสเน่ห์เอาซะเลย
ถ้าวีคนี้ไม่ชนะ RC คงตายหยังเขียดไปแล้วแน่ๆ เหอๆๆ

อนาลี - งง...หนูผิดอะไรเนี่ย ไม่เคยได้สุดอากาศหายใจตรงเบื้องบนบ้างเลย
แต่มือเธอยาวๆใหญ่ๆเหมือนมือผีจริงด้วย โทษคนเลือกรูปนะเคอะ!!!

บริทนี่ย์ ศรีอินเดีย - เอ๊ยยย สวยอะ หน้าอะนะ ลองดูชอทเมคโอเวอร์ดิ หน้าเฟียซมาก
รูปก็ไม่ได้แย่นะ แต่ท่าโพสท์ดูก่งก๊งไปหน่อย อีไทร่าหลับตาจิ้มคนตกรอบแน่ๆ!!!


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:22:35:16 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดด รีแคปมาแล้ว


ลงชื่อไว้ เดี๋ยวค่อยอ่านทีหลัง ตื่นเต้นๆๆ


โดย: flint IP: 124.120.156.123 วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:23:39:18 น.  

 
แหม วีคนี้หมอกอล์ฟมาเร็วมากๆอ่ะ วีคนี้ชอบน้องซ๊อส(Mckey)มากทั้งเมคโอเว่อร์ ทั้งโฟโต้ชู้ต สวยดีคับ


โดย: เหนือ IP: 125.25.95.105 วันที่: 19 กันยายน 2551 เวลา:23:42:31 น.  

 
ผิดหวังกับเอลีน่ามากๆ เมคโอเวอร์เมลดาวน์จริงๆ สงสารเทอมากๆตอนเทอร้องไห้ ให้ความรู้สึกดราม่าสุดๆ (พอทำทรงนี้หน้าเหมือนปนัดดา ดาวกระดาษบ้านเราเรย)
ยัยแซมสก๊อยส์ เกิดสุดๆกับทรงนี้ "โอ้ว หนูรู้สึกเหมือนหนูเป็นซุปเปอร์โมเดล" อีกคนที่เฉิดฉายมากๆคือลูกสาวผู้กอง แอลบี รูปเทอสวยจริงๆค่ะ ผิดกับตัวจริงลิบลับเลยอ่ะ

แอบเป็นห่วงน้องลีเล็กน้อย เป็นกำลังใจให้เพราะนู๋เป็นคนดีสุดๆ และเบื่อยัยหนูหิ่น ฮันน่าห์มากๆ อะไรจะบ้านนอกได้อีก กริยามารยาทสะเดิดเหลือเกิน วีคหน้าสาธุกลับบ้านไปชิ้วๆๆๆๆๆ ไปไล่ขวิดกะกวางต่อไป๊ ไม่ถูกพระทัยอย่างแรง

ไซเคิลนี้เจ๊ไทร์ทำเอาใจคนดูสุดๆ มีคัดออกสองคนอีกด้วยแนะ แหมอะไรจะลุ้นระทึกปานนั้น จะว่าไปไซเคิลนี้มีแต่คนถ่ายภาพสวยๆเนาะ โอ้ย เชียร์ไม่ถูก รูปแต่ละนางสวยๆกันทั้งนั้นอ่ะ เอาเป็นว่าคอยดูกันต่อไปล่ะกัน อาจจะมีอะไรคาดไม่ถึงอีกมาก ขนาดยัยชีน่ายังใส่นมปลอมเข้าแข่งได้เลย 5555+

แท้งกิ้วหมอกอฟมั่กๆที่สละเวลาอันมีค่าจากการเข้าเวรมาทำรีแคปให้อ่านสนุกๆกัน (ถึงจะทูอินวันก็เหอะน่ะ) อย่าลืมไปอ่านของเราแล้วมาเมนท์ในไฮ5ด้วยล่ะ เพราะว่าเรากำลังตีตลาด เวปมัลติพลายอยู่ 5555+ วีคหน้าเจอกันค่ะ

ปล. คิดถึงมากๆจุ๊บๆ


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 117.47.211.185 วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:0:16:42 น.  

 
โอ๊ย ไซเคิ้ลนี้มีแต่เก่งๆ สวยๆ เลือกเชียร์ไม่ถูกจิงๆ

ELINA ทรงนี้ไม่ผ่านไทร่าคิดไรอยู่ว่ะ อี่บ้า
แต่ก้อยังเชียร์ต่อไป
ตอนนี้ชอบ ELINA LAUREN BRIE MCKEY SHEENA SAMANTHA MARJORIE CLARK ISIS

เชีนเยอะจิงๆรู้สึกว่าไซเคิ้ลนี้ไม่ได้เน้นตบตีนะ รู้สึกจะเน้นการเปนนางแบบจิงๆ


โดย: eiei IP: 203.131.211.138 วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:0:41:04 น.  

 
cycle นี้เลือกเชียร์ไม่ถูกเลยค่ะ

Elina, samantha( version fierce ขึ้นจาก make over), analeigh(น้องจะผ่านไปอีกกี่ ep คะเนี่ย เสียแทน), LB เจ๊คนนี้ตัวจริงไม่สวย แต่ถ่ายรูปออกมาสุดยอดค่ะโดย: aoweenarcher IP: 222.123.3.14 วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:1:07:25 น.  

 
ซาหวาดดดี จ้า สาวก antm ทู้กกกคน

คุงหมอ วีคนี้ มาเร็ว เคลมเร็ว จิงๆ สมคำว่า.... น่ารักจิงๆ

งานยุ่งมากป่าว..เป็นกำลังใจให้เน้อ

วีคนี้ ตลกคาเฟ่ จิงๆ (อย่างที่คุง..จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย กล่าวเอาไว้...อิอิ) พี่ดูแล้ว forward หนีอ่ะค่ะน้องขา รับบ่อได้

ส่วนเมคโอเว่อร์ ออกมา แต่ละนางสวยทั้งนั้น

รูปก็สวยทุกคน ตัดสินใจยากจิงๆ cycle นี้

นั่งหัวเราะ วาจาน้องเบ้ นิสนึง หนูหิ่น ฮันน่า .... คิดได้ไงเนี่ยโดย: น้อง IP: 125.25.208.191 วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:11:21:09 น.  

 
อีป้าพอลลิน่า มา cycle นี้ หน้าผมหนอนมากๆ รับไม่ได้
หน้าดูแก่ยับเยินเหมือนญาติทวิกกี้เลย (ดีที่สูงกว่า)

เชียร์มาโจรี่
เพราะหน้าเหมือนเจ๊


เจ๊สด


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.108 วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:12:42:15 น.  

 
พูดตามตรงเลือกเชียร์ไม่ถูกค่าาาาาาาาา ~~~


เก่ง สวย ไม่น้ำเน่าเกือบทุกนาง
คงต้องรออีกสักพัก 55555555555
ไซนี้ท่าจะไปได้ดี (ขอให้เป็นเช่นนั้น!)


ขอบคุณที่รีแคปค่ะ สนุกกกกกก ~~


โดย: PIMKEE IP: 222.123.247.26 วันที่: 20 กันยายน 2551 เวลา:13:52:28 น.  

 
ยืนยันว่าจะเชียร์ Marjorie Analeigh Isis Sheena ต่อไปค่ะ...

ชอบเมคโอเวอร์ของ Marjorie มากๆ...อิอิ

ปล. แอบห่วง Analeigh กับ Isis จัง...อยู่อันดับท้ายๆมา 2 อาทิตย์แล้วอะ T^T


โดย: Bitchangel IP: 58.9.236.44 วันที่: 21 กันยายน 2551 เวลา:14:01:34 น.  

 
Analeigh กับ Isis น่าห่วงจิงๆอ่ะ แล้วไทร่ามันจะลากเอาสเก๊ตน้ำแข็งมาเกี่ยวด้วยทำไมเนี่ย มันคนละเรื่องกะนางแบบเลย น่าสงสาร Analeigh


โดย: เหนือ IP: 124.121.120.116 วันที่: 21 กันยายน 2551 เวลา:18:24:40 น.  

 
ep.4 airtime บางคนหายไปไหนก็ไม่รู้

สงสัยมี makeover ดราม่าในบ้านเลยต้องหลีกทางให้


โดย: flint IP: 124.120.147.168 วันที่: 21 กันยายน 2551 เวลา:21:03:55 น.  

 
สวัสดีค่า

ชอบบล็อคนี้จังเลยค่ะ

หนูเองก็ดูอเมริกาส์ เน็ก ทอป โมเดล มาตั้งแต่ รอบที่2เลยค่ะ

รบกสนพี่ช่วยหารูปallison cycle 10 ใส่ชุดราตรีให้หน่อยได้มั้ยค่า อยากได้จริงๆ ขอบคุณค่า


โดย: Kingboo IP: 124.121.118.104 วันที่: 21 กันยายน 2551 เวลา:21:35:41 น.  

 
งึมๆๆ ... ขอได้ไม๊ ทรงนี้ของ elina เนี้ยย

ขอเป็นทรงเดิมเหอะนะ ... เท่ห์กว่าเยอะเลย


โดย: haZin IP: 202.57.190.52 วันที่: 22 กันยายน 2551 เวลา:12:48:40 น.  

 
แวบมาทักทายตอนเที่ยงครับ หวัดดีรอบวงเช่นเคย


ถึงคุณ Kingboo :: ลองเข้าดูเวปนี้นะ //all-antm.net นะครับ
มากมายหลากหลายภาพเลยครับของ Allison


มาแถมภาพของ แซมสก๊อยส์ ครับ สวยมากกกกโดย: shinsaibashi วันที่: 22 กันยายน 2551 เวลา:13:21:59 น.  

 
ภาพของ แซมสก๊อยส์ ที่หมอกอล์ฟเอามาลงนี่งามแสงเดือนมาเยือนส่องหน้ามั่กๆ


โดย: เหนือ IP: 124.121.119.249 วันที่: 22 กันยายน 2551 เวลา:18:10:08 น.  

 
ได้เข้าไปเวป //all-antm.net ที่คุณเจ้าของบล็อคแล้ว...

รู้สึกชอบมากเลยค่ะ...มีภาพของเหล่า ANTM เยอะแยะเลย...

แต่แอบสงสัยทำไม Aimee Cycle 10 ไม่มีภาพการถ่ายแบบอื่นนอกจากการแข่งขันเลย
แย่จัง...

^^


โดย: Bitchangel IP: 61.90.64.134 วันที่: 22 กันยายน 2551 เวลา:18:56:28 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ^^


โดย: Kingboo IP: 124.121.113.170 วันที่: 22 กันยายน 2551 เวลา:21:13:40 น.  

 
ชอบ Opening Theme มากเลยครับผม

Tyra สวยดี

แต่พวกนางแบบชอบของ Cycle 10 มากกว่า


โดย: demoniac IP: 124.157.240.79 วันที่: 22 กันยายน 2551 เวลา:22:47:16 น.  

 
ทักทายรอบดึกครับ..

เอาคลิปพรีวิวตอนหน้ามาฝาก...ตย.รันเวย์พร้อมการเดินแบบของบางนาง แอร๊ยยยย
Elina -น้องลี - แซมสก๊อยส์ (โอ้วววว) - หันหน้า - Isis

บทสัมภาษณ์คุณป้า Paulina....แก่มั่กมากโดย: shinsaibashi วันที่: 22 กันยายน 2551 เวลา:23:09:15 น.  

 
แหม ดึกดื่นแล้วก็ยังมาขยันอัพนะคับ เด๋วนี้ไม่เ็ห็นออนเอ็มมั่งเลยนิ


โดย: เหนือ IP: 125.25.125.20 วันที่: 22 กันยายน 2551 เวลา:23:52:11 น.  

 
^
^
^
มันว่างเป็นพักๆน้อ ถ้าออนก็แปบเดียว ไม่สะใจ ก็เลยไม่ได้ออนน้อ 555


โดย: shinsaibashi วันที่: 23 กันยายน 2551 เวลา:13:47:00 น.  

 
^
^
^
เหรอ แต่ช่วงนี้ผมว่างมากๆๆๆๆๆ ออนทั้งวัน เหมือนนั่งเฝ้าคลีนิคเลย เจ้าของไม่ค่อยพาสัตว์มาหาหมอกันเลย เป็นเพราะฝนตกด้วยรึป่าวก็ไม่รู้


โดย: เหนือ IP: 124.121.108.16 วันที่: 23 กันยายน 2551 เวลา:20:02:39 น.  

 
เอาคลิปตัวอย่างมาเพิ่มค่ะ

คำเตือน!! คลิปข้างล่างมีเหตุการณ์ตอนอยู่ในห้องตัดสิน

หมายความว่า เราจะไม่เห็นสาวที่ออกตอนแข่ง RC อยู่ในกลุ่มแล้ว

ฉะนั้น...คลิปนี้ ถือว่าเป็น SPOILED นะยะ


ไอซิสฝึกเดิน+แซมสก๊อยถ่ายPhotoshoot+ตัดสินรูปของSheena
โดย: Monoceros วันที่: 24 กันยายน 2551 เวลา:5:02:55 น.  

 
ใครไม่อยากรู้คนออกอย่าเข้าไปดูวิกีพีเดียนะคับ


โดย: เหนือ IP: 124.121.108.16 วันที่: 24 กันยายน 2551 เวลา:11:46:09 น.  

 
อ้ากกกกกกกกกกก

ชอบมาอ่านบลอคของพี่จัง

แต่มะเคยเมนท์

มาเมนท์แล้ววววเย้

เชียร์เอลิน่าaka. ฉิ่ง

กะjoslyn aka. ป้าแอ๊บแบ๊ว


โดย: Kewkaw IP: 168.120.94.103 วันที่: 24 กันยายน 2551 เวลา:15:45:41 น.  

 
ลั้ลล๊าๆๆๆๆๆ วู้ๆๆๆๆ

วันพุธแย้ว ที่รักทั้งหลาย


โดย: น้อง (Mrs.Scorfield) IP: 125.25.222.110 วันที่: 24 กันยายน 2551 เวลา:18:02:09 น.  

 
วีคนี้ภาพสวยอีกแล้วอะ...ชอบจังเลย
อยากเห็นของมาโจรี่ อนาลี ไอซิส จังเลย...

หวังว่า 3 คนนี้คงไม่หลุดออกจากการแข่งขันตอนแข่งเดินแบบน๊า...

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.98.94 วันที่: 24 กันยายน 2551 เวลา:22:05:34 น.  

 
ฮือๆๆๆ เค้าไม่ยอม เค้าไม่ยอม


โดย: เหนือ IP: 124.121.110.247 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:11:32:08 น.  

 
หาบิทตอนใหม่ไม่ได้ซักทีค่ะ แงงงง


โดย: ปูเป้ IP: 117.47.218.153 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:14:10:42 น.  

 
อิอิ หวัดเดคร้าทุกโคน อิอิ ปลื้มดีจัย พี่หมอต้องดีจัยด้วยแหง ถ้าดูตอนนี้จบ อิอิ

เพิ่งดูจบเองอ่า หนุกมากมายคร้า ภาพสวยมากๆ ชอบมากๆเรยคร่ะ

แอบสงสารก้อินู๋ ... ที่ออกตอน RC อ่าจาร้องไห้ T-T
และก้แอบบสงสาร คนที่ออกวีคนี้ด้วยคร้า กรี๊ด..ด..ด นึกว่าจาอยู่นาน

ปล. วีคหน้านู๋เมย์กลัวไอ้ตัวประหลาดที่โผล่มาอ่า น่ากลัวจิงๆ แต่ตอนต่อไปหน้าจา หนุก น้าคร้า รอดู แซมสก๊อย VS มาร์จอรี่ ม่องชูว์ 55+


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.56.141 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:18:06:06 น.  

 
ถึงจะเสียดายคนที่ออกไป แต่อยากจะบอกว่าซีซั่นนี้เค้ามีดีจิงๆว่าป่ะ


โดย: เหนือ IP: 124.121.110.247 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:18:28:38 น.  

 
T^T
ทำไม...เป็นคนนั้นได้ยังไงอะ
แงๆๆๆๆๆๆๆๆ...

แต่ยังไงก็เหลือเชียร์มาจอรี่...*

ว่าแต่คุณ Nong Noo Anya ค่ะ...ตอนหน้า แซมสก๊อย VS มาร์จอรี่ คืออะไรหรอ...อยากรู้ๆ


โดย: Bitchangel IP: 58.9.103.101 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:18:41:58 น.  

 
มาแล้วๆๆ รอคุณหมอรีแคป

ตอนหน้าน่าสนุก ดราม่าเริ่มโผล่ อิอิ


โดย: flint IP: 124.120.155.121 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:18:55:56 น.  

 
อยากบอกวีคนี้ภาพก็สวยอีกแล้ว
แต่ .. !!แต่ทำไมคนออกต้องเป็น ... ด้วย โฮกกกกก TT
สงสารชี น่าจะอยู่ได้นานๆ ภาพก็สวย แต่ทำม่ายยยย ~~
เฮ้อออออออออออ ~~


รอรีแคปนะคะพี่หมด ภาพสวย
เน้นคุณภาพ แต่วีคหน้าจะเริ่มมีกลิ่นปะเนี่ย - -


โดย: PIMKEE IP: 222.123.184.223 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:19:08:49 น.  

 
วีคนี้ไปเดียเก๋มากกกกกกกกกกกกกกกกก โยเฉพาะ LB งามจัด!!!

สาวๆแต่ละนางก็มีดีมากมาย ไม่หนอน

รีแคปจะตามมานะครับ...มีแวว late...555


โดย: shinsaibashi วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:22:12:42 น.  

 
^^^^
^^^
^^

เอิ๊กๆพี่หมอก้อ่าน้า ห้าม late เน้อ คนเค้ารออยู่ทั่วโลก (55+) แต่ถึงช้าก้จารอเน้อ เปนกำลังจัยหั้ยเสมอเน้อ..อ..อ


ปล. อิอิคุน Bitchangel คร้าเมย์ก้ว่า มาร์จอรี่ กะ แซมน่าจามีเรื่องกันนะคร้า (เท่าที่เหนในตัวอย่างน้า) อิอิ ลองหาต.ย วีคหน้าดูน้าคร้า ท้าจาหนุก


บาย..ย..ย..ย ฝานเดเน้อ..อ..อ ทู๊กคน


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.69.16 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:22:33:41 น.  

 
เย้ๆๆ พี่หมอมาแร้ว

อิชั้นมีคลิป น้องลี มาฝากด้วย เป็น Bonus Clip นะ

น้องลีสอนสาวๆ เล่นสเกต
น้องลี กล่าวถึง สาวๆ รอบ 20 คน
คอนฯ น้องลี (น่าร้ากกกกกกก)
น้องลี คุยกับ เจย์หัวเงิน
น้องลี กังวลเรื่อง ถ่ายกระไดลิง (มาจอรี่น่าร้าก)
โดย: Monoceros วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:22:38:03 น.  

 
นังป้า พอลลิน่า

มันบอกให้เอา I..... ออก

ชิ

เกลียดpaulina น่าจะเอาtwiggyกลับมา

เชียร์ LB กะ Mckey นะ


โดย: finger tip IP: 125.26.151.108 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:22:43:08 น.  

 
รอรีเคปด้วยคน

ไม่ได้กดดันพี่หมอเลยเน้อะ ... 5555


ป.ล. (ปักหลัก) เชียร์ elina น้องลี กะเจ๊หมวยต่อไป


โดย: haZin IP: 118.172.65.124 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:23:20:06 น.  

 
CHEER คู่หู หัวดำ หัวบลอนด์ ขี้เม้าท์ชาวบ้าน CLARK AND LAUREN BRIE

ELINA รักเหมือนเดิม
SAMANTHA MCKEY ชอบๆ
อิหมวย ความแรง ดรอปลงไปมาก


โดย: eiei IP: 203.131.211.138 วันที่: 25 กันยายน 2551 เวลา:23:51:42 น.  

 
แปะคนอื่นบ้าง อิอิ

คอนฯ ของ LB
LB คุยกับ Elina หลังถ่ายกระไดลิง (ท่าทางเจ็บมือเจ็บขาน่าดู)
ปฐมบทแห่งด้านมืด!? เมื่อ LB นอนเม้าท์กับ ครากกก
(โดยมี Elina แอบมองด้วยความหึงหวง ฮ่าๆๆ)และ แต่นแตนแต๊น แซมสก๊อยส์ ประกาศศักดา!!! 555++
(เธอไม่ชอบมาจอรี่อยู่แล้วจริงๆ)โดย: Monoceros วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:0:52:09 น.  

 
อ่าขอบคุณ Nong Noo Anya น๊าคะ...ที่มาตอบ
อิอิ...

หวังว่า มาจอรี่ ของอั๋นคงไม่ร้ายและเป็นคนผิดน๊า...
เชียร์มาจอรี่อะ...ถึงจาดูแหยๆหน่อยก็เถอะ
แต่เก๋ดี...อิอิ

รอรีแคปเช่นกันค๊า...เรื่อยๆน๊า
อิอิ...

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.96.210 วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:8:32:16 น.  

 
ตอนนี้เชียร์ LB MK Sheena มาจอร์ น้องลี
55555555555555555555
ไมมันเยอะเป็นพิเศษ แต่ตอนนี้ชอบ LB มากเลย
ถึงเธอจะขี้เม้าส์ แต่รูปเธอมันสวยจริงๆ
กลัวพลาดสักครั้งแล้วจะหลุดเลยเนี่ยสิ - -


พี่หมอหนูรอรีแคปอยู่นะ (หัวเราะ)
ถึงเลทก็รอ! (นั้นกดดันเข้าไป 5555)

*สู้ๆค่ะ*


โดย: PIMKEE IP: 117.47.158.164 วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:13:14:45 น.  

 
นางคล๊าก กับนาง LB กลายเป็นขบวนการ Gossip Girl แล้วค่ะ
นี่ดีนะถ้ายัยคนที่คุณก็รู้ว่าใคร ไม่โดนเก็ทออก

คงเป็นสามชะนีตัวแม่ เมจิกไนท์เรเอิร์ท ค่อยเม้าธ์ น้องเตยแน่นอน


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.86.231 วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:13:21:13 น.  

 
T^T

เน็ตเน่า เจ้าค่าเอ้ย เน่าไป 2 วันเต็มๆ tot ทำชั้นด้ายยยยย

เพิ่งใช้ได้นะเนี่ย ขอบอกๆ ยังไม่ได้โหลดเล้ยยยยย

คุงหมอกอล์ฟ จู้ๆโดย: น้อง (Mrs.Scorfield) IP: 125.25.183.31 วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:15:48:11 น.  

 
มารายงานตัว ว่า ดูจบแย้ววววววว

ชอบภาพวีค นี้ เจงๆ

รู้สึก หลงรัก น้องลี นิสๆ หล่ะ..... อิอิ


โดย: น้อง (Mrs.Scorfield) IP: 125.25.183.31 วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:18:52:29 น.  

 
ทำไม Antm Cycleนี้

มันน่าเชียร์ทุกคนเลยงะ

ว่าปะ


โดย: Tyra IP: 125.26.150.112 วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:20:42:21 น.  

 
ช่ายๆ

ดูวีคนี้แล้วแอบรักน้องลีเลย

น่ารักกก

ชีน่าด้วย แรงดี


โดย: male b IP: 125.26.150.112 วันที่: 27 กันยายน 2551 เวลา:1:27:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.