You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
27 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 
ANTM 14 EP.3 :: Let's Dance!

11 สาวที่เหลืออยู่ใน ANTM ไซเคิลนี้ ยังต้องเจออะไรอีกมากมายนัก ในตอนที่ 3 "Let's dance" สาวๆจะต้องแสดงถึงความรู้ที่หร่อนๆมีเกี่ยวกับวงการแฟชั่น และต้องรู้จักการนำทักษะการเต้นมาประยุกต์ใช้ในการถ่ายแบบด้วย...แต่ละนางจะเป็นเยี่ยงไร ใครจะเกิด ใครจะดับ มาติดตามกันเลยครับ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
ประเดิมต้นวีคก็รู้เลยว่าวีคนี้จะ pay attention ไปที่ใคร....เบรนด้า500 เรน ซิโมน ชัวร์!!!


วีคนี้สาวๆได้เจอกับเกสต์รับเชิญ...F.A.B.O "Toccara Jones" Big Black Beautiful and Lovin' it.... สาวพลัสไซส์ที่ดังที่สุด งานชุกที่สุด เริ่ดที่สุด และเป็นที่น่าจดจำที่สุดตลอดกาลของ ANTM.....("รึไม่จริง?...อย่าคิดมาเถียงชั้นนะนังวิดหนี้ ชิส์!!!") เจ๊ท๊อคมาพร้อมกับ "Fab Bus" เลโม่บัสคันใหญ่สุดไฮโซ (อลังการจริงๆ) และ challenge อุ่นเครื่องเรื่องความรู้เกี่ยวกับวงการแฟชั่น

สาวๆถูกแบ่งเป็น 2 ทีมครับ... ทีมฟ้าประกอบด้วย คริส ซิโมน แอ๋ง อเล็กซ์ สิก้า และทีมแดง ประกอบด้วย อันส์ ทาเทียน่า เรน เบรนด้า500 อเลเชีย เหลือน้องหนูเรนะที่ได้สิทธิ์พิเศษเป็นผู้ช่วยเจ๊ท๊อคถือป้ายบอกคะแนน (งานสบายนะยะหร่อน!!!) โดยทีมที่ชนะจะได้ไป Go-see กับ Bluefly.com เวปขาย accessory ที่มีชื่อเสียงมากในเมกา (ใครดู Project runway ซีซั่นหลังๆคงจะจำได้) อีกทั้งยังได้ช๊อปปิ้งกับของลดราคา 40% + พอคเก๊ตมันนี่ 5000 ดอลล่าร์ (กรี๊ดดดด) และนางใดก็ตามที่ชนะ go-see เพียงหนึ่งเดียว ก็ยังจะได้ถ่ายแบบลง spring collection ด้วยนะคะคุณ ยังจ๊ะ..ยังไม่หมด ผู้ชนะยังจะได้เงิน 25000 ดอลล่าร์เป็นเงินปลอบขวัญอีกต่างหาก...กรี๊ดดดดดดดดด ขอชนะแค่ challenge นี้ได้มั้ยอ่ะ แล้วขอตกรอบเลย ไม่แข่งแล้ว!!! 555 คุ้มมากกกกกก ซึ่งอีหนูเรนะก็จะได้สิทธิ์ผ่านฉลุยเข้าไป go-see เลย โดยไม่ต้องแข่งตอบคำถาม (อานิสงค์จากภาพสวยๆของวีคที่แล้วจริงๆ)เอาหละมาประเดิมคำถามข้อแรกกัน คริส VS อันส์"เจ้าน้อยในทัดดาวบุษยาเป็นเกย์รึเปล่า???"


"เกย์จริงอะไรจริงแน่นอน เฟิร์มค่ะ".....แอ๋ง รีบยกมือตอบ


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ผิดเรื่องย่ะ อย่ามาทำเขว!!!! มาที่คำถามจริงๆกันบ้าง "แบรนด์ของเซเลปนางไหนที่ได้ขายทาง Bluefly.com ระหว่าง เซียนน่า มิลเลอร์, ยัยบี ซิงเกิ้ลเลดี้ และ เจ๊เกวน สเตฟานี่ (Aha This's my shit!! ขอร้องเพลงของเจ๊หน่อย ชอบมากกก)"

"ทุกนางนั่นแหละ"....อันส์ตอบถูก นำคะแนนแรกมาให้ทีมแดง


ต่อมาเรน VS อเล็กซ์ "ทอปโมเดลนางไหน ที่ไม่ยอมลุกจากเตียงแน่ๆ ถ้าได้ค่าจ้างน้อยกว่า 10000 ดอลล่าร์ต่อวัน"


"ลินดา อีเเวนเจลลิสต้า"...เรน ตอบคำถามข้อนี้ได้ถูกครับ ใครจะไปเชื่อว่าหร่อนจะมีความรู้เรื่องแฟชั่นนะเนี่ย


ข้อต่อมา ทาเทียร์น่า VS แอ๋ง "ไทร่าเริ่มเป็นนางแบบตั้งแต่อายุเท่าไหร่"...ข้อนี้ถ้าใครตอบไม่ได้หรือตอบผิดนี่ นังไทร์คงเอาตายนะครับ เพราะชีพร่ำบอกมันเกือบซะทุกไซเคิล --' และคนที่ชนะไปก็คือ ทาเทียร์น่า ที่กดเร็วกว่า ส่วนนังแอ๋งได้แต่นั่งเหวอคิดแต่เรื่องเจ้าน้อยเป็นเกย์ แอร๊ยยยยย


ซิโมน VS บด.500 "ใครที่ไม่ใช่ตากล้องในแฟชั่น".... แอบยากนะข้อนี้อ่ะ"สมชาย เข็มกลัดค่ะ"..... แอ๋งรีบยกมือตอบ
นังหอยหลอด!!! มันไม่มีในชอยส์ย่ะ เงียบไปเลย.... แอ๋งได้แต่มองตาปริบๆ
"จอห์น แกลลิอาโน่ ค่ะ"..ซิโมนตอบถูกและนำคะแนนแรกมาให้ทีมฟ้า


หลังจากนั้นทีมฟ้าก็เริ่มตีตื้น โดยมีสิก้า & คริส เป็นคนทำคะแนนให้แก่ทีม ทีมแดงก็โต้กลับมาคืนด้วยการทำคะแนนของเรน จนมาถึงคู่ของ ทาร์เทียน่า VS แอ๋ง..."นางแบบชาวอังกฤษคนไหนที่เป็นคนแรกในการจุดประกายของ Waif look ให้โด่งดังในวงการ"
"ม้า อรนภาค่ะ อ๊ะไม่ใช่....คุณป้าทวิกกี้ค่ะ" แอ๋งรีบตอบ....แล้วนั่นก็เป็นคำตอบที่ถูกครับ ทีมฟ้าเลยมีคะแนนเท่ากับทีมแดงในตอนนี้ 4:4ปิดท้ายตัดสินด้วยคู่ของ บด.500 VS ซิโมน กับคำถามที่ว่า "ใครเป็นโฮสของ Germany's next top model" โอ้ววว ง่ายมากคำถามนี้"ซอนย่า คูลลิ่ง!!!"...นังแอ๋งรีบกระซิปบอกซิโมน แต่ถูกเพื่อนในกลุ่มจับตบปิดปากซะก่อน เพราะกลัวทำเสียเรื่อง


"ไฮดี้ คลูมค่ะ"...ซิโมนเลือกตอบจากความรู้ตัวเอง ไม่ฟังแอ๋ง --' ซึ่งนั่นก็ถูกครับ ทำให้ทีมฟ้าเป็นผู้ชนะไปในที่สุด...ดีใจด้วยนะพวกเธอ ในขณะที่ทีมฟ้าดีใจกระโดดโลดเต้น...อันส์ ในทีมแดงก็ดูจะเคือง บด.500 มากที่เฉื่อยชาไม่ทันผู้ทันคน ตอบอะไรไม่เคยทันเค้าซักที
ทีมที่ชนะเดินทางไปยังตึก Forty Two เพื่อไปยังออฟฟิซของ Bluefly.com...สาวๆแต่ละนางต้องไปเลือกชุดและ accessory ของ Bluefly พร้อมต้องมา casting ต่อหน้าผู้บริหารของ Bluefly..ประเดิมคนแรกด้วย เรนะ ที่สร้างความประทับได้เป็นอย่างดีแก่ผู้บริหาร, สิก้า โดนติเรื่องที่ผอมเกินไป ซึ่งก็อาจจะทำให้ใส่เสื้อผ้าออกมาแล้วไม่สวยพอ, อเล็กซ์ ก็โดดเด่นมากกับใบหน้าที่สวยและความมั่นใจในการเดินแบบ...ต่อด้วย ยัยแอ๋ง เมื่อแรกพบ ผู้บริหารทั้ง 2 ดูเหมือนจะชอบในความมั่นใจและการเดินแบบของแอ๋งมาก แต่พอให้ชีโพสท่าขายเสื้อผ้าเท่านั้นแหละ...เอ่อ...
นั่นมันท่าอารายของหร่อนย่ะ!!! ขายกระทิงแดงรึงัย??? ..... ฮาสุดเลยครับ ได้โล่ห์จริงๆนังคนนี้ 555


ต่อกันที่ ซิโมน ที่ได้รับคำชมไปมากโขกับบุคลิกและลุคของเธอในการพรีเซนท์ตัวเอง ปิดท้ายด้วย คริส ที่พกพาความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมในการเดินแบบและพรีเซนท์ตัวเอง....นับเป็นการตัดสินที่ยาก แต่ในที่สุดแล้ว ผู้ชนะใน challenge ครั้งนี้ก็คือ ซิโมน ครับ (เย้~~)ส่วนทีมแดงที่แพ้ก็ต้องไปนั่งคัดแยกของในสต๊อกอย่างสุดเซ็ง ท่ามกลางจิตริษยาของอันส์ ความเฉื่อยของบด.500 และ ความเบื่อหน่ายของเรน....หดหู่จริงๆทีมนี้กลับมาที่บ้านพัก...เหล่าสาวๆก็จับกลุ่มเม้าธ์กันอย่างหนุกหนาน คริส แอ๋ง และอเล็กซ์ เม้าธ์บด.500 ว่าจู้จี้ขี้บ่น ทำตัวเป็นแม่ประจำบ้าน แล้วก็เม้าธ์ว่าหลังจากที่ บด.500 เมคโอเวอร์ออกมาแล้ว เหมือนตุ๊กตาชัดกี้และ มิแรนด้า ใน SATC มาก(เริ่ดดีออก ทำไมอ่ะ) ยัยเรนที่อยู่ในเหตุการณ์ เกิดอาการทนคนเม้าธ์มอยชาวบ้านไม่ได้ จึงเดินออกมาจากกลุ่ม แล้วก็ลงบันไดมาป๊ะเข้าให้กับ บด.500....คุณคิดว่า ยัยเรนจะทำยังงัยต่อไปครับ


ก. ชวนไปเล่นป๊อกเด้งคลายเครียด

ข. เดินผ่านไปเฉยๆ อย่าได้แคร์!

ค.ไปเม้าธ์ให้ฟังว่าคนอื่นด่า บด.500 ว่ายังงัย

ง. ชวนไปตำส้มตำปูปลาร้าแซ่บกินกระแทกปากยัยเรนเลือกข้อ ค. ครับ....แต่ แต่ มันไม่ใช่เคยเล่าให้ฟังเฉยๆอ่ะ ชีออกแนวเป็น "ตัวชง" ประมาณว่า "รู้มั้ยยะ นังแอ๋งมันว่าหร่อนว่าเหมือนตุ๊กตาผีชัคกี้ น่าเกลี๊ยดน่าเกลียด แล้วยัยอเล็กซ์ก็บอกว่าหร่อนหน้าเหมือน มิแรนด้า ใน SATC ..หึๆ เอางัยดี ไปตบพวกมันเลยมั้ย เด๋วชั้นจะคอยเชียร์ห่างๆ" ...หน้าตาของนังเรนไม่ไหวแล้ว!!! ดูแล้วจิตอกุศลมากกก ประมาณว่าพูดแบบนี้ บด.500 ต้องเสียใจแน่ๆ หรือไม่ก็ต้องไปรุมตบพวกนั้นแน่ๆ ตรูก็สบายชิวๆเลย --'...มันดูไม่เหมือนเพื่อนปกป้องเพื่อนอะครับ ผมอาจจะอคตินะ แต่แบบ...มันไม่ใช่คนดีแน่นอนอ่ะนังเรน หร่อนไม่ใช่!!!!!...ว่าแล้วนังเรนก็เดินหายไป คาดว่าคงไปนั่งดูดยาเส้นที่ไหนซักแห่งแน่นอน --'
แต่ บด.500 ก็มิกล้าต่อกรกับกลุ่มสาวแรง ~~...ชีก็เลยเดินมาบ่นๆให้สาวๆที่เหลือในห้องครัวฟัง แต่ก็เหมือน "หนีเสือปะจระเข้" เพราะยัยอันส์ก็นั่งอยู่ในห้องนั้นด้วย

"ยัยพวกนั่นเม้าธ์ว่าชั้นน่าเกลียด เพราะผมทรงใหม่ ชั้นว่าพวกมันควรจะไปบอกไทร่ามากกว่านะ ไม่ใช่มาบอกชั้น เพราะชั้นไม่คิดจะตัดทรงนี้ตั้งแต่แรกแล้ว"...บด.500 เริ่มพล่าม"ชั้นว่าพวกนั้นไม่ได้บอกว่าเธอน่าเกลียดนะ" อันส์แย้งขึ้นมา

"พวกนั้นพูดแบบนั้นจริงๆ..เอ๊ะ หร่อนอยู่ในห้องนั้นเหรอ ถึงทำเป็นรู้ดี"...บด.500 เริ่มเถียง

"อะไร ชั้นแค่แสดงความเห็นเฉยๆ เป็นไรมากป่าวยะ!! หร่อนมันเป็นพวกชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ตลอดแหละ ชั้นรู้ดี.. ชั้นหละเกลียดจริงๆ"...ยัยอันส์คงอักอั้นมานาน เลยเถียงป่นด่าไปในตัว


"หร่อนไม่ได้อยู่ในห้องนั้น เพราะฉะนั้นอย่ามาเถียงแทน!!!" บด.500 said ตอบกลับ


"ชั้นก็แค่ถามแล้วก็แสดงความเห็นเท่านั้น ทำไมหร่อนไม่ฟังชั้นหละ เอาแต่โวยวายอยู่ได้"..อันส์ตอบโต้อย่างเผ็ดร้อน แล้วทั้งคู่ก็เถียงกันไปมาฉอดๆต่อไป...เฮ้อออ น่าเบื่อมาก พอกันทั้งคู่แหละนัง 2 คนนี้
หลังจากผ่านพ้นดราม่าไก่กา...สาวๆก็ต้องมาถ่ายโฟโต้ชู๊ตในคอนเซป "แรงบันดาลใจจากการเต้น" สาวๆแต่ละนางจะได้รับโจทก์เกี่ยวกับการเต้นที่ไม่เหมือนกันในแต่ละคน ซึ่งต้องนำมาประยุกต์ให้เข้ากับการถ่ายแบบในครั้งนี้ด้วย คนที่ทำผลงานได้น่าประทับใจก็คือ เรนะ อเลเซีย (ยัยนี่เหมือนโดนเย็บปากเลยแฮะในวีคนี้ เงียบเหมือนเป่าสาก!!! แต่ก็นับว่าเป็นจุดดี เพราะชีเอาลมปราณที่เหลือมาใช้ในการถ่ายแบบได้อย่างน่าชมเชย ปรบมือให้ แปะๆๆ) และกลุ่มที่ทำผลงานได้แย่ก็คือ เรน บด.500 อันส์
Judging panel : กรรมการคิดว่า สิก้า ควรใส่อารมณ์ในภาพให้มากกว่านี้, กรรมการชื่นชมในผลงานของเรนะที่เธอมี best shot อยู่เยอะมากตอนที่ถ่าย, อันส์โดนติเรื่องผลงานที่ดูไม่แฟชั่นเท่าที่ควร, ส่วนซิโมน ก็โดนไทร่าติว่าไม่ค่อยมูฟร่างกายมากเท่าที่ควร, ทาเทียร์น่าโดนติเรื่องภาพท่อนล่างของเธอที่ดูไม่แฟชั่นเท่ากับช่วงบน และผลงานโดยรวมค่อนข้างแย่, บด.500 โดนติเรื่องแต่งตัวเป็น "ป้า" และผลงานของเธอที่ไร้อารมณ์มาก, อเลเซีย...ยัยนี้บ้าตั้งแต่ใส่ชุดว่ายน้ำมิลเลเนี่ยมสีเงินมาในห้องตัดสิน จนโดนกรรมการกินหัวเข้าให้ แต่ผลงานภาพถ่ายของชีดันสวยมากกกกก กรรมการจึงยอมคายหัวที่กินไปแล้วออกมา!!!

อเล็กซ์ภาพสวยแต่ดัน "ไร้คอ" ในภาพถ่ายซะงั้น, แอ๋ง ได้รับคำชมมากมายในภาพถ่าย โดยเฉพาะเรื่องการถ่ายทอดอารมณ์, คริส ได้รับคำชมเรื่องท่าทางอันสวยงาม ปิดท้ายด้วย เรน ที่โดนติเรื่องท่าทางที่ไม่เข้ากับธีมภาพถ่าย แถมยังมีแค่ 4 เท่านั้นเอง...ชีก็แก้ตัวไปว่า "หนูคิดไม่ออกแล้วนี้คะ" นังไทร์เห็นท่าทางของชีดูแปลกๆ เลยบอกไปว่าเธอเองก็พอจะรู้มาเหมือนกันว่าเรนไม่อยากอยู่ในการแข่งขันซักเท่าไหร่ (คาดว่าจุดนี้ ตากล้องคงเอาไปเม้าธ์ให้ไทร่าฟัง)


"แล้วหนูอยากแข่งต่อหรือกลับบ้านหละ" ไทร่ายิงคำถามเด็ด
"หนูอยากแข่งต่อค่ะ"...คำตอบของเรนทำเอาสาวๆที่ฟังอยู่ด้านหลังเอือมกันถ้วนหน้า

Call-out order : อเลเซีย แอ๋ง (ไม่สมควรมาเป็นที่ 2 เลย เอาอะไรคิดยะนังไทร์!!!) สิก้า อเล็กซ์ คริส เรนะ ทาเทียร์น่า ซิโมน อันส์ เหลือไว้ก็แต่ บด. 500 กับ เรน .....


"เรน สาวที่ถูกคัดเลือกมาพิเศษ เราคาดหวังหลังจากเห็นผลงานเธอในครั้งแรกว่าเธอคงมีดีอีกเยอะ แต่ผลงานต่อๆมาทำให้เราเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเธอมีดีจริง"...ไทร่าพูดยิ้มๆเรนส่ายหัวยิ้มไปมา..ไทร่าจึงถามไปอีกว่าเธอคงไม่มีดีอย่างอื่นเพิ่มอีกแล้วใช่มั้ย"หนูชอบวงการนางแบบนะคะ มันสนุกดี แต่หนูว่าหนูคงเข้ามาแข่งด้วยเหตุผลผิดๆแน่""แล้วทำไมหนูถึงเข้ามาแข่งหละ"...ไทร่าถามอย่างสงสัย"หนูมาแข่งเพราะแม่คะ เเม่เริ่มหันมาสนใจหนูบ้างแล้วตอนนี้...แม่ชอบรายการนี้มาก หนูเลยอยากเอาใจแม่ก็เลยมาแข่ง คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร"....เรนตอบสิ่งที่อยู่ในใจมานาน


"ชั้นชื่นชมนะที่อยู่ซื่อสัตย์ต่อตัวเอง...แต่คนที่เข้ารอบยังงัยก็คงเป็น บด.500 อยู่วันยังค่ำ"


เรนยิ้มอย่างโล่งอกที่ตัวเองตกรอบอย่างที่หวังไว้ เธอขอโทษไทร่าที่ไม่บอกความจริงตั้งแต่แรก แต่ไทร่าก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่อยากให้เรนเปิดอกคุยกับแม่ให้มากกว่านี้


จบไปอีกหนึ่งตอนครับ...วีคนี้ผมเริ่มชอบ แอ๋ง แล้วอ่ะ คือ..โอเคว่าชีร้ายและบิชนะ แต่ชีฮาอ่ะ บุคลิกท่าทางโก๊ะ ทำอะไรเปิ่นๆเหวอๆ ฮาดีอ่ะ ชอบๆ แต่ไม่ถึงกับเชียร์ให้ชนะนะครับ ^_^ส่วนคนที่ตกรอบผมก็เห็นสมควรด้วย คนมันไม่มีใจรักจริงๆตั้งแต่แรกจะเก็บต่อไปทำไม ผลงานก็แย่ลงเรื่อยๆอีก เหอๆ สรุปว่ายังคงเชียร์ 2 สาว สิก้า เรนะ ต่อไปครับ


Create Date : 27 มีนาคม 2553
Last Update : 27 มีนาคม 2553 22:16:29 น. 12 comments
Counter : 1079 Pageviews.

 
ในวีคนี้เรตติ้งของ ANTM ตกอยู่ที่ 3.04 ครับข้อมูลตอนต่อไป.....

WEDNESDAY, MARCH 31


"AMERICA'S NEXT TOP MODEL"


"America's Next Top Vampire" (CONTENT RATING TBD) - (8:00-9:00 p.m. ET)THE GIRLS STRIKE THEIR BEST VAMPIRE POSE IN A BLOOD-FILLED BATHTUB - The girls learn they will be portraying vampires in a tub of blood in this week's photo shoot challenge. Meanwhile, back at their NYC loft, screaming and yelling escalates to an all-time high between two of the girls (1405).
โดย: shinsaibashi วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:22:37:18 น.  

 
ว้าว ว้าว ว้าว นี้ขนาดบอกว่าไม่ค่อยมีเวลานะเนี้ย แต่พี่หมอก็ยังรีแคปซะละเอียดเลยทีเดียว ตรงไหนแปลไม่ออก มาอ่านของพี่หมอ โอ้โห เข้าใจแจ่มแจ้งเลย !!! ขอบคุณนะจ้า เลิฟยูจุ๊บจุ๊บ


โดย: แอบอ่านห่างๆ อย่างห่วงๆ IP: 58.8.118.57 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:22:37:42 น.  

 
ขอบคุณมาก สำหรับรีแคป

ฮามากๆๆ เล่นป๊อกเด้ง+ส้มตำปูปลาร้า

ป.ล. เหม็นหน้ายัย อัญชลีขึ้นทุกวัน

เห็นหน้านางร้ายแต่แรกและ แต่เพิ่งมาแผลงฤทธิ์

ดันไร่นา นางฟ้าประจำไซนี้


โดย: ... IP: 125.26.190.110 วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:0:38:39 น.  

 
พี่หมอ แคป ละเอียด ดีจัง

แต่ เสียดาย เรน อะ

ไม่น่าเร๊ยย

เอ๊ เหน ตัวอย่างอันต่อไป

น่าดู แฮะ ยัย อัน กะ นังลา

จะตบกันมั้ย อะ

สิก้า เรนน่า คริสต้า เบลนด้า

สู้ต่อปายย น๊


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:4:49:34 น.  

 
ทักทายรอบวงทุกคนเลยนะครับ

วีคนี้ตอนแรกกะว่าจะแคปน้อยๆ แต่พอแคปไปแล้วเพลิน มันส์ไม่รู้ตัว 555

เด๋วลองดูวีคนี้ก่อน ถ้าแคปแล้วมันส์ก็คงจะยาว เหอๆเอาคลิปพรีวิวอีกอันมาฝากครับ
โดย: shinsaibashi วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:22:26:37 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=3VU3uJn5P_Y&feature=channel

คลิปวีคนี้สำหรับคนที่ยังม่ายได้ดูคร่ะ ^^


โดย: นู๋แนน IP: 180.180.179.234 วันที่: 3 เมษายน 2553 เวลา:17:43:33 น.  

 
มารอคุงหมอ เมื่อไหร่จะมาซักที....


โดย: ... IP: 113.53.165.225 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:4:27:58 น.  

 
แวะมาบอกอะครับว่าวีคนี้ติดงานยุ่งนิดหน่อย

ขอยกยอดรีแคปไปรวมกับวีคหน้าเลยนะครับ

ไม่ว่างเจงๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:22:23:09 น.  

 
อ๊ากกก เสียดายที่สุด T_T
ไม่เป็นไร ยังไงก็จะรออ่าน และเป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ จุ๊บุ จุ๊บุ


โดย: แอบอ่านห่างๆ อย่างห่วงๆ IP: 58.8.127.163 วันที่: 7 เมษายน 2553 เวลา:21:29:42 น.  

 
วีคนี้บิทมาช้ามากกกกกกกกก ตอนที่ 5 อะนะ

แต่ดูทางยูทูปแล้ว อิอิ

สิก้าแรงงงง แอ๋งฮา.......

รอบิทอยู่ครับ แล้วจะมาแปะรีแคปนะ


โดย: shinsaibashi วันที่: 9 เมษายน 2553 เวลา:20:23:51 น.  

 
สู้ๆ นะค่ะพี่หมอ

หนูรออยู่ .... 5555 ไม่กดดันเลย


โดย: ้mashi IP: 118.172.67.252 วันที่: 9 เมษายน 2553 เวลา:20:43:16 น.  

 
เข้ามารออีกคน


โดย: ... IP: 113.53.171.181 วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:22:01:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.