You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
4 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 11 Ep.6 :: Pretty Gene..Pretty Disaster

ตอนที่ 6 ของ "America's Next Top Model 11" ในชื่อตอน "Natural Beauty" พรีวิวล่วงหน้าบอกคร่าวๆแล้วว่าวีคนี้สาวๆต้องมาถ่ายโฟโจ้ชูตไอเดียสุดเก๋อย่าง ภัยพิบัติ ซึ่งจะมีอะไรบ้างก็ต้องตามดู และยังมีชอตของ มาร์จี้ สติแตกอีกแหนะ (โอ้ววว) จะสนุกสนานแค่ไหน ไซเคิลนี้จะคงความสนุกแบบคงเส้นคงวาได้หรือไม่ ลองติดตามชมกันนะครับ (กลัวใจนังไทร่าจริงๆ)
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
Style me

วีคนี้ก็ถึงคราวของคุณป้าคนสวย Paulina Paulizkova มาโคชสาวๆแล้วครับ คุณป้าเปิดตัวในชุดเลขาหน้าแก่ทึนทึกที่ดูโบร๊าณ โบราณพร้อมโชว์พุงหลามๆและท่าทางกระเปิ๊บกระป๊าบ --' โฮะๆๆๆ อย่าคิดว่านี่คือรสนิยมของคุณป้านะ...วีคนี้สาวๆต้องเรียนรู้การปรับเปลี่ยนประยุกต์เครื่องแต่งกายให้ดูดีน่าสวมใส่ เพราะบางครั้ง สาวๆได้รับการจ้างวานไปถ่ายแคตตาล็อคเสื้อผ้า แล้วเผอิ้ญญญ เสื้อผ้าเหล่านั้นก็แสนจะดูเชย แถมบางครั้งดูใหญ่กว่าตัว...อ๊ะๆๆ อย่าสักแต่ใส่นะจ๊ะ ทำงานให้คุ้มค่าจ้างด้วย ต้องรู้จักหาของรอบกายมาเป็น accessories ตกแต่ง เสริมเติม ดันเน้นให้ชุดที่ใส่ดูดี น่าซื้อหา...ผู้จ้างเค้าจะได้จ้างต่อ
คุณป้าก็มอบชุดให้สาวๆแต่ละนางแล้วก็ให้ accessories บ้านๆมาด้วยเพื่อคอยตกแต่งให้ชุดดูดี คนแรก น้องลี ในชุดเดรสสั้นสีน้ำตาลสดใสสมวัย คุณน้องทำได้ดีในการหนีบคลิปรวบเสื้อด้านหลังทำให้ชุดดูเข้ารูปสวยงาม, MK เก๋ไก๋ใช้ได้ด้วยการหนีบคลิปที่ขากางเกงทั้ง 2 ข้างไม่ให้ดูใหญ่เทอะทะ, Clark พยายามทำให้ชุดดูเข้ารูปด้วยการหนีบคลิปแต่...ไม่เนียนจ๊ะ งานไม่เรียบร้อยเลยแม่คู้นน, เจ๊จอซ ธรรมดางั้นๆ, LB คุณน้องคงคิดว่าลูกค้าต้องเป็น J.Lo แน่ๆ เพราะล่อเอาขวดน้ำมายัดกางเกงให้ก้นดูพองๆ แหมมมม เจาะกลุ่มเป้าหมายนะจ๊ะ, หมวยใหญ่ เซ็กส์บอมบ์อย่างเธอใส่ชุดทนายเชยๆแบบนี้เนี่ยนะ ไม่ผ่าน, Elina ยัดเสื้อเข้าในกางเกงซะงั้น...ทั้งที่ความจริงเข้าต้องการโชว์ลูกเล่นที่เสื้อต่างหาก, แซมสก๊อยส์ อีหนูพับขากางเกงขึ้นมาเป็นขาสั้น เก๋ไก๋ ใส่วิ่งเล่นไล่ล่าแวนซ์บอยได้สบายๆ คริๆ แต่ขอโทษ!!! ของเดิมมันเป็นขา 3-4 ส่วนนะอีหนู แล้วคนซื้อเค้าจะว่างัยยะ!!! โดยเฉพาะบรรดาสก๊อยส์ที่อยากได้ขาสั้น แต่พอซื้อไปดันขายาวซะ 'รมณ์เสีย ปิดท้ายด้วย มาร์จี้ คุณเธอปล่อยขาให้ดูใหญ่โคร่งเทอะทะ ไม่สวย ไม่เหมือน MK ที่หนีบเรียบร้อย ซึ่งนั่นก็ทำให้มาร์จี้เซ็งเป็ดมากๆ
มาร์จี้ซุกเข้าเสา พร้อมกัดเล็บและสูบบุหรี่เหมือนเด็กมีปัญหา..(ล้อเล่นนนน) คุณป้าเลยเข้าไปถามไถ่

"มาร์จี้ มีปัญหาไรรึเปล่าลูก " คุณป้าถามอย่างเป็นห่วง

มาร์จี้ ได้แต่ยิ้มแหยๆ และยังซุกกายข้างเสาเหมือนเดิม --' พร้อมส่ายหัวเหมือนว่าไม่มีไรเกิดขึ้น จนคุณป้าต้องถามสาวๆคนอื่นว่า มาร์จี้เป็นอะไร (เหมือนคุณครูเด็กอนุบาลเลยเนอะ)

"ก็แค่ เครียด จิตตกเท่านั้นแหละค่ะอาจารย์" สาวๆที่เหลือประสานเสียงกันตอบอาจารย์คุณป้า

"ยังงัยอ่ะลูก หนูเครียดอะไร กลัวอะไรเหรอ" อาจารย์คุณป้ายังคงซักถาม

"เอ่อ มันก็ เอ่อ...เอ่อ คือ แบบว่า มันก็....เอ่อ" ยิ่งตื่นเต้นมากและเครียดมากเท่าไหร่ ดญ.มาร์จี้ ณ.ฝรั่งเศส ยิ่งริ้นรัว แต่พูดไม่ออกนะ แถมมือไม้ยกไปมาให้วุ่นวายไปหมด "คือ...แบบว่า หนูรู้สึกแบบ...บอกไม่ถูกอะคะ มันแบบ....ไม่มั่นใจ หนูไม่ค่อยคุ้นกับเรื่องแบบนี้อ่ะคะ มันเหมือนหนูแอบต่อต้านในใจอะคะ".......เข้าใจ มาร์จี้ นะ แต่สุดปัญญาจะแปลออกมาเป็นไทยให้สวย เหอๆ
ด้วยจิตวิญญาณของความเป็นครู (และซุปเปอร์โมเดล) อาจารย์คุณป้าเข้าใจ มาร์จี้ เป็นอย่างดี เพราะอาจารย์คุณป้า ก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน มันเป็นเหมือนความคิดที่คอยป้องกันตัวเอง (self-protection) จากสิ่งรอบตัวที่ตัวเราเองไม่คุ้นเคย ได้ยินดังนั้น มาร์จี้ ก็ยิ้มออก โดนคะ!! โดนใจเป็นอย่างมากที่อาจารย์คุณป้าสามารถเข้าใจเธอได้ถึงขนาดนั้น เธอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะสังคมที่เธอเคยอยู่มา (ในยุโรป ฝรั่งเศส) มีแนวคิดไม่เหมือนกับชาวอเมริกันก็ได้...อืมมมมม

แซมสก๊อยส์มองด้วยหางตาพร้อม said ว่า "หนูว่า มาร์จี้ ยังเด็กมากๆเลยนะคะ เมื่อมาที่นี่แล้วมันก็ไม่มีทางเลือก ต้องปรับตัวให้ได้สิคะ นี่อเมริกานะคะ ไม่ใช่ฝรั่งเศส!!! "
แล้วก็มาถึงช่วงตัดสิน เริ่มจากสาวอมบ๊วยก่อน สาวคนนั้นก็คือ..เเซมสก๊อยส์นั่นเอง เพราะเธอดัดแปลงชุดมากไปหน่อย (หนูอยากใส่ขาสั้นอ่ะ ใครจะทำไม!!!) จะทำให้เป็นปัญหาเมื่อซื้อไปแล้วอาจโดนด่าได้ และสาวที่ชนะได้แก่ MK สุกี้ (เย้) คุณป้าชมที่เธอรู้จักตกแต่งให้เสื้อผ้าดูน่าใส่ยัดนั่นนู้นนี่อย่างครีเอท ซึ่งรางวัลก็คือ การได้ชอตเพิ่มอีก 50 ชอตในการถ่ายครั้งต่อไป
I'm French

เนื่องด้วยความรำคาญในพฤติกรรมและบุคลิกของ ดญ.มาร์จี้ เป็นการส่วนตัว (อะไรจะกันนักกันหนาน้อ) เลยขอเล่าสั้นๆก็แล้วกันนะ อารมณ์ในซีนนี้ประมาณว่าสาวๆมาล้อมวงฟัง ดญ.มาร์จี้เล่าปัญหาตัวเองให้ฟัง....

สาวๆหลายคนอยากให้ ดญ.มาร์จี้มองโลกในเเง่ดีบ้าง เลิกความคิด negative ซะ ดญ.มาร์จี้ก็แย้งว่าเทียบดูแล้วเนี่ยเธออ่อนด้อยความสามารถมากที่สุดในบรรดาสาวๆทั้งหมด เห็นที่ได้จากที่โดนอาจารย์คุณป้าติตอน RC (น้องลีแอบแย้งว่าไม่หรอก) แซมสก๊อยส์นั่งฟังอย่างรำคาญ (เหมือนคนดู) เลยถามกลับไปว่า "So, do you think that you’re America’s Next Top Model ?"

ดญ.มาร์จี้ เหมือนปรี๊ดแตก...."ถามงี้หมายความว่างัยคะ??"

แซมสก๊อยส์ said "โทดนะ แต่เหมือนเธอเข้ามาแข่งเพื่อจะแพ้อ่ะ"

"ไม่นะ บลา~~~~~~~~~" .....มาร์จี้พล่าม --'

ขอจบ section นี้เพียงเท่านี้...ปวดหัว สรุปง่ายๆก็คือ มาร์จี้มี negative thinking ค่อนข้างเยอะ ไม่มองในแง่ดีเหมือนสาวอื่น ซึ่งผลเสียเหล่านั้นก็จะตกที่ตัวของมาร์จี้เอง (ว่ากันว่าสังคมยุโรป ส่วนมากจะมีแนวคิดประมาณนี้)
Disaster...disaster

โฟโต้ชูตวีคนี้ ไอเดียดูเก๋ไก๋ไฉไลมาก ธีมคือ "ภัยธรรมชาติ หายนะของมวลมนุษย์ " เริ่ดดดดดดด 555 แต่ขอโทษเถอะ อีรถติดกะไฟดับนี่เป็นภัยธรรมชาติตรงไหนฟระ อยากจะทราบ??? เอาหละมาว่ากันต่อ โฟโต้ชูตนี้สาวๆจะได้แต่งตัวย้อนยุคเป็นสาว 60's (ยุคคุณป้า Twiggy) เริ่มกันเลยกับสาวคนแรก Elina...สาวแผ่นดินไหว เธอยังคงถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีพลังเช่นเคย, หมวยใหญ่...อีสาวพายุทะเลทราย มาเล่นงิ้วรำไทเก็กรึเปล่าจ๊ะ พริ้วเชียว!!!, Clark พกพาความมั่นใจมาเต็มที่ เเต่โจทก์ของเธอก็ป่วงเอาการ...อีสาวไฟดับ!!!! งง ตรูจะโพสยังงัยเนี่ย, LB สาวพายุหิมะ หน้าสวยแต่ท่าทางไม่ผ่าน, เจ๊จอซ ซือเจ๊หินถล่ม ขอบอกว่าเจ๊ง่อยมากกกก ไร้การสร้างสรรค์ในภาพที่สุด, น้องลี....สาวน้อยลมร้อน ผ่านฉลุย, MK...สาวน้อยคลื่นลมร้อน ผ่านฉลุยอีกราย, แซมสก๊อยส์....อีสาวสึนามิ คุณน้องหลั่นล้ามาก เล่นน้ำ...สนุกดีคะ คริๆ ปิดท้ายที่ มาร์จี้ สาวน้อยรถติด ช่วงแรกอาจติดขัด แต่พอ Mr.J โคชให้ก็ผ่านฉลุย
Up in the sky...Ground to the floor

มาถึง Judging panel กันบ้างนะคับ ประเดิมคนเเรกด้วย ดญ.มาร์จี้ กรรมการชอบภาพเธอที่บิดตัวไปมาอย่างน่าสนใจ , LB กรรมการไม่ค่อยปลื้มที่เธอ play safe ไปหน่อย ควรพยายามก้าวข้ามขั้นกว่านี้, แซมสก๊อยส์...นังหนูเล่นใบ้คำกับกรรมการ!!! ทายสิค่ะ... หายนะของหนูคืออะไร คริๆ....ร่าเริงจริงแม่คุณ --' กรรมการรักภาพของเธอครับ ดีไปทุกอย่าง, Clark ไม่สื่อกับภาพเลย (ก็แน่หละ โจทก์ยากจะตาย ผมก็ตีความไม่ออก), Elina กรรมการชอบสีหน้าของเธอ...ugly pretty, หมวยใหญ่ กรรมการชอบความมีชีวิตชีวาในภาพของเธอ, น้องลี กรรมการส่วนใหญ่ชอบภาพของเธอ แต่สีหน้าของเธอยังต้องปรับปรุง, เจ๊จอซ ผลงานดรอปลงเยอะ เธอไม่ผ่านเลยในภาพนี้, MK...แอ๊บใส heat wave ใส่กรรมการเชียวนะ แหมมมมมมม

"ผมไม่ค่อยชอบนะ มันดูเหมือนคุณนอนตายบนตึก" ไนเจล said

"แต่ชั้นว่าไม่นะ ชั้นชอบภาพนี้มาก" ไทร่ารีบแย้ง

ทันใดนั้นเอง ช๊อตเด็ดของเหล่าแมงเม้าธ์....
ความลับซุปเปอร์สตาร์ (เนตรดาวและโอม แอร๊ยยยย)!!!


ไนเจลหันไปยิ้มใส่ไทร่า เลยพูดพลางหยอกเอินกันอย่างสนิทสนม "จริงเหรอจ๊ะ" และถ้าสังเกตกันให้ดีๆ มือของไนเจล...ควักล้วงยัยไทร่าอย่างเมามัน แอร๊ยยยยยยยยยย เล่นชู้กลางอากาศ!!!

"จริงๆนะคะ คริๆ"
ยัยไทร่าหลบอย่างเอียงอาย ไนเจลก็ยิ้มอย่างร่าเริง
นี่มันอะไรกันเนี่ยยยยยยย ประเจิดประเจ้อมากกกกก หน้ากล้องยังขนาดนี้ หลังกล้องจะขนาดไหนจ๊ะ แบบว่า....โอ้ววววว สงสาร Mrs. Barker จริงๆ คนดู, Miss J, อาจารย์คุณป้า, ตากล้อง, สาวๆทุกคน ได้แต่มองพฤติกรรมนี้แล้วละเหี่ยใจปนดีใจที่ได้รู้กันซักทีว่า 2 คนนี้มี secret affair กันแน่ๆ 555
แล้วก็มาถึง Call-out order : แซมสก๊อยส์ (ไม่สมควรเลย), น้องลี, MK, Elina, มาร์จี้, LB, หมวยใหญ่ เหลือไว้แต่ Clark สาวที่ทำผลงานได้เยี่ยมในวีคที่แล้ว แต่โดยรวมแล้วผลงานเธออยู่ในเกณฑ์กลางๆ และ Joslyn สาวที่เคยเป็นกลุ่มทอปแต่ผลงานของเธอ 2 วีคหลังดิ่งลงเหวเรื่อยๆ กรรมการได้แต่สงสัยว่าเธอหมดไฟรึเปล่า แต่....กรรมการก็เลือกเธอเข้ารอบต่อไปเพราะ personality ล้วนๆ ลาก่อน Clark
วีคนี้อึ้งเล็กน้อยตอนที่ Clark ออก คือแบบว่า เฮ้ยยย ภาพไม่แย่นะ คนอื่นแย่กว่าอีก ไหงหวยมาออกที่เธอหวา แอบสงสารตอนร้องไห้อะครับ เธอร้ายนะแต่แบบ soft อ่ะ เทียบไม่ได้กับนางร้ายของไซเคิลอื่นเลย ดูๆไปเธอแค่เป็นคนตรงๆ คิดไรพูดอย่างนั้น (คนอื่นอาจจะคิด แต่ไม่ได้พูด) ก็แอบเสียดายเล็กๆ อ้อ แล้วก็ไม่เห็นด้วยเลยที่ภาพของ Sam จะเป็น 1st call out หน้าเลื่อนลอยมากกกก นังหนูนี่ก็ได้บุคลิกแบบบ้านๆช่วยไว้แท้
สรุป ความสนุกลดลงเยอะเลยครับตอนนี้ กราฟเริ่มลง แต่ที่สาวๆที่เหลือก็เด็ดๆทั้งนั้น พยากรณ์....น้องลี, LB อยู่ในโซนอันตรายมาก ในขณะที่ เจ๊จอซ (ปีนี้เธอได้โควต้า ตปท ครับ), แซม แล้วก็ MK น่าจะลอยลำไปต่อถ้าผลงานไม่เลวร้ายจริงๆ
วีคหน้า ไทร่าจะมาสอนสาวๆโพสครับ


Create Date : 04 ตุลาคม 2551
Last Update : 4 ตุลาคม 2551 15:33:35 น. 89 comments
Counter : 993 Pageviews.

 
วีคนี้ขอบอกว่าปวดหัวกับยัย มาร์จี้ มาก..คือแบบ ไม่รู้ว่าจะแปลไทยยังงัยให้ออกมาสวยๆอ่ะ ทั้งคำว่า comfortable, out of comfort zone, rejection impulse มันแบบว่า...ทับศัพท์จะเข้าใจกว่าอะครับ เหอๆ ก็แปลอยากที่เห็นอะนะ อาจจะไม่ตรงตัว แต่ความหมายโดยรวมก็ใกล้เคียงอะครับ


อันนี้เป็นข้อมูลวีคหน้า ไม่สปอยล์คนออกครับ
Episode 7 Description

WEDNESDAY, OCTOBER 8

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"The Fiercee Awards" (CONTENT RATING TBD)

TYRA GOES ONE-ON-ONE WITH THE GIRLS FOR A PHOTO SHOOT Tyra surprises the remaining girls with a one-on-one photo shoot to teach each girl how to find their most flattering pose. Back in the house, some girls question whether or not they have the look and drive to continue in the competition. This week's photo challenge takes the girls to Los Angeles' famous Orpheum Theatre, where they show off their best backstage award show snafu pose. The ladies do their best to replicate being caught in the restroom as well as revealing raw emotions during a phony acceptance speech. After the judges deliberate, one girl is sent home (#1107).


โดย: shinsaibashi วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:15:35:24 น.  

 
มาดูความแรงของ Clark จากบทสัมภาษณ์บางส่วน

Q. What are your thoughts on Joslyn? How about Sheena?

A. I guess they saw she had more energy or personality on the photo shoots. I don’t really care for Sheena. She is trashy!!! โอ้ววววววQ. Did you have a problem with Isis being on the show?

A. Me and Isis got along. It was new to me to be around a transgendered woman. I really had only heard about that in my psychology class. ...แร๊งส์Q. Who do you think had the least potential out of all the girls on the show?

A. I think Marjorie and Isis. I don’t think Isis is going to go anywhere in modeling.


ชีของเเรงจริงๆ อืมมมมมมมมมมมมมมม


โดย: shinsaibashi วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:15:37:50 น.  

 
ตย.ตอนต่อไปครับ

Americas Next Top Model "The Fiercee Awards" - The CW

โดย: shinsaibashi วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:15:44:19 น.  

 
ครากแรงจริง = ="
คำสัมภาษณ์จากปากชีน่ากลัวมาก เหอๆ
แต่ก็เสียดายที่ออก วีคนี้ป้าจอซง่อยสุดอะ!
แต่ป้าดันได้โควต้าผิวสีไป ตปท สะงั้น
เฮ้อออออออออ ~~


สก๊อยเกิร์ลไม่น่าถูกเรียกเป็นคนแรกจริงๆ
วีคนี้ชอบภาพ MK สุดเชียร์สุดฤทธิ์
น้องลีก็กำลังตีโค้งพับๆขึ้นมาแล้ว

LB พยายามเข้า กลัวร่วง - -

อีตาไนเจลกับป้าไทสรุก O_o
เล่นชู้กันจริงอะ ??
โฮกมาก พึ่งเห็นเนี่ยแหละค่ะ ตอนดูไม่ได้สังเกตเลย
ต๊ายยยยยยยยยย สุดยอด!


โดย: PIMKEE IP: 117.47.159.169 วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:16:29:38 น.  

 
ตอนเมคโอเวอร์ที่ไทร่ามาเป็นสโนไวท์ก็ใส่มงกันทุกคนนะ สงสัยทางรายการแจกคนละอันไว้พูดไฟนอลเวิร์ด 555+

ตอนแรกไม่คิดว่าคลาร์กจะไปเลย อุตส่าห์เดาไว้ว่าเธอจะไปต่างประเทศ กลับตกซะได้
...แต่ก็ดี ที่เหลือๆอยู่ก็ชอบเธอน้อยสุดละอะ


แซม - อะไรของหล่อน หน้าสั้นๆป้อมๆ โพสท่าไม่ลงตัว ได้เฟิร์สคอลซะงั้น ดีหน่อยที่รูปสื่อ...

อนาลี - เริศอะ สร้างลมร้อนด้วยไดร์เป่าผม เป๊ะทุกอย่าง ชอบ...

มิคกี้ - ท่าโพส หน้าตา ทุกอย่างมันใช่ แต่ไม่สื่อถึงคลื่นความร้อนอะ

อิลีน่า - หน้าแรง ท่าโพสเริศ รูปสื่อ ชอบที่เอาขาไปก่ายไว้บนเขา แรงมาก...

มาจอริก้า - ท่าโพสเริศอีกตามเคย ชอบบอดี้แลงเกวจของเธอมากๆ (เข้าข้างเห็นๆ) หน้าก็แรงออก แต่ไม่สื่อว่ารถติดเท่าไหร่

ลอเรน บรี - หน้าเธอเหมาะกับคอนเซปท์ย้อนยุคอย่างงี้อะแต่งแล้วขึ้น ถึงจะดรอปลงมาแต่รูปก็ไม่น่าเกลียด

ชีน่า - เสียที่คอ แค่นั้นอะ แขนขายาวดี

จอสลีน - กรีสสสส วีคนี้ป้าแปลงร่างไม่ทัน มาเป็นอีแก่เชียว ท่าทางก็ดูมวยปล้ำไปหน่อย

คลาร์ก - พูดกันตรงๆคือรูปนี้สวยนะ หน้าดูร้ายๆแบบ คริๆ ฉันจะทำลายเมืองนี้ให้ดู ไรงี้อะ

โดยรวมชอบเกือบหมดอะ ดูเป็นการ์ตูนๆ ย้อนยุคๆ เริศดี

ปล. ป้าพอลลีน่าในห้องตัดสิน สาวมากกกกกกกกกกกก กรีสสสสส หน้าแรกรุ่นสุดๆ


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:17:12:41 น.  

 
เย้ เย้ ได้อ่านรีแคปแว้ว 55+


อ่านของคุน "จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย" แล้ว ฮามากคร้า เมย์ชอบประโยคหนึ่งอ่า
* จอสลีน - กรีสสสส วีคนี้ป้าแปลงร่างไม่ทัน มาเป็นอีแก่เชียว ท่าทางก็ดูมวยปล้ำไปหน่อย (55+ ชอบมากคร้า คำพูดนี้)


อิอิ พี่หมอคร้าช่วงนี้ได้ดู Project Runway 5 อ่ะป่าว กำลังหนุกเชียว

และก้ช่วงนี้มีคัยได้ดู Survivor:Gabon และก้ The Amazing Race และก้ The Amazing Race Asia แบบเมย์ป่าวอ่าคร้า ออกมาเม้าส์กันหน่อย เน้อ..อ..อ..อ


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.122.214.25 วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:19:19:41 น.  

 
ตลกบทสัมภาษณ์ คราก เรื่อง เอลีน่า น่าขนลุกดี


How did you feel about Elina’s crush on you?

I didn’t know it for the longest time. When we kissed in the hot tub, I had no idea. To me, it was a funny friend thing to do.
But afterwards, I was in the kitchen with Hannah. Hannah was like “Did you know Elina likes you?” I was like, “I like her too.” She was like, “No she likes likes you.” And I was like, “I like like her too.” And finally Hannah was like “Uh, she had a crush on you.” I had no idea, but it became a joke between everyone.
When we got on the bus to go to panel, it was like, “Clear a spot by Elina, Clark wants to sit there!” Elina told the other girls she would get up early and come watch me put on makeup and loved how I moved and how I dressed, which is kinda weird. But I took it as a compliment. A weird compliment, but a compliment, nonetheless.


นึกภาพ เอลีน่า แอบมอง คราก ตาแป๋วเป็นแมวน้อย ฮ่าฮ่าฮ่า

คราก ไม่อยู่ เอลีน่าจะทำไงเนี่ย แอลบี ด้วย

แอบชอบตอนที่ คราก กดนาฬิกาปลุก แล้ว แอลบี ก็กระโดดมาจากไหนไม่รู้ มาอยู่บนเตียงคราก น่ารักดี


โดย: Monoceros IP: 124.121.4.226 วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:19:49:30 น.  

 
Joslyn น่าจะออก เสียดายClark อ่ะ

ปีนี้ สาวผมสั้นมาแรงเนอะ ถ้า Niclole Aj Mollie sue megan janet มาสมัครช้ากว่านี้หน่อย น่าจะไปได้สวยในซีซั่นนี้นะ

ตอนนี้ขอเชียร์ ทุกคน ยกเว้น จอสลีน


โดย: eiei IP: 118.172.229.20 วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:20:58:00 น.  

 
จบไปแล้วอีกหนึ่งวีค เฮ้อ!! ช็อคเล็กๆที่ Clark ออก เพราะชะตาเธอยังไม่ถึงฆาต

แต่มีมาร (เจ๊แม่) ฉุดลงเหวไปแล้ว แล้วทีนี้ใครจะมาเป็ฯ drama queen ต่อหล่ะเนี่ย


ยกมือว่าดู Survivor กับ TARA ค่ะ


โดย: flint IP: 124.120.149.119 วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:21:37:17 น.  

 
น้องเมย์... Project runway 5 สนุกมาก Challenge เก๋ไก๋ใช้ได้ หนุกดี ดีไซเนอร์ซีซั่นนี้เก่งกันมากๆทีเดียว เชียร์ ลีแอน น้อ

ทีเหลือก็โหลดซีรี่ส์ซีซั่นใหม่มาดูครับ มี Grey's anatomy 5, Desperate Housewives 5, Prison Break 4, Ugly Betty 3, Private Practice 2 แค่นี้ฮาร์ดดิสก็จะระเบิดอยู่แล้ว

มีใครดูกันบ้าง ลองมาเม้าธ์กันก็ได้นะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:22:44:31 น.  

 
ชอบคอนเซ็ปของวีคนี้ค่ะ แต่รู้สึกภาพออกมาไม่ค่อย disaster เลยอะ

เห็นด้วยที่ว่า Jos ควรออกอย่างแรงงง รำคาญเสียงชีอะ..

แอบสงสาร มาจอรี่ นะคะ เราว่าความคิดเค้าก็คล้ายๆคนเอเชียเหมือนกันนะ แบบว่าทำอะไรพลาดแล้วจะเครียดๆ ไม่ได้แบบ positive เหมือนเมกันอะ
โดย: meay IP: 58.8.174.64 วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:22:56:02 น.  

 
โหลดแล้วดูแล้ว Grey's House Chuck
Private practise โหลดแล้วแต่ยังไม่ได้ดู คอมโดน spyware ฮือๆๆๆๆ

ชอบ Grey's 502 มากกกกกก คริสติน่ากับเมริดิธซีน ให้ 10/10


โดย: flint IP: 124.120.148.155 วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:23:39:40 น.  

 
ปักหลักเชียร์มาโจรี่ค่ะ...
แต่ก็แอบขำพฤติกรรมในบางครั้ง...
555+

ตกใจเหมือนกันที่เป็นคล้ากคิดว่าเธอจะไปได้ไกลในเกมส์นี้...

ตอนนี้รู้สึกว่าอนาลีเหมือนหมดห่วงได้แล้วนะคะ...เหมือนเธอเข้าถึงแก่นของการเป็นนางแบบแล้ว
ภาพสวย...แต่กลัวไทร่าจาเอาออกด้วยสาเหตุบ้าๆบอๆเนี่ยสิ
-*-

ปล. ห่วงมาโจรี่จัง...อยากให้ไปถึงรอบลึกๆ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.93.133 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:0:08:25 น.  

 
ไม่รู้ใครคิดเหมือนกันมั๊ยว่า...
ภาพไทร่ากับไนเจลภาพที่ 2...

ไทร่าตลกอะ...ฮ่าๆ
บวมๆ...หน้าฮามาก

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.93.133 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:0:11:59 น.  

 
เราว่าวีคนี้หนุกดีออก แบบว่าไม่ค่อยเกิดขึ้นเท่าไหร่ ไอ้ประเภทวีคที่แล้วเรียกคนแรก แต่วีคนี้กลับบ้านเนี้ยะ ค่อยดูสมเป็นเรียลลิตี้หน่อยนึง

ถึงจะแอบสงสารยัยคลาร์กก็เหอะ แต่ก็น่ะเหลือสาวผิวดำคนเดียวแล้วนี่ไม่เก็บไว้ก็คงจะเสียชาติเกิด ขนาดผัวชาวบ้านเจ๊แกยังเก็บไว้กินเองเลย นี่ถ้าฉันเป็นเมียไนเจล หลังจากออนแอร์ตอนนี้คงนัดตบไทร่าไปแล้ว สงสัยหลังรายการคงล้วงกันให้ควั่ก

ว่ากันด้วยเรื่องรูปถึงจะชอบรูปหนูลีห์มากกว่า แต่ก็ต้องยอมรับน่ะว่ารูปยัยแซมน่ะ บ้ากว่ากันเยอะ ทั้งมือทั้งตีนขนาดนั้น ก็ให้ๆมันไปเหอะ ส่วนเรื่องรูประหว่างยัยคลาร์กกับป้าจอส เราว่าเน่าพอๆกันแหละ เพราะรูปยัยคลาร์กโดนติเรื่องท่าทาง ก็เข้าใจว่ามันโพสยากใครจะไปโพสท่าไฟดับได้ว่ะ แต่ก็ไม่น่าจะง่อยขนาดนี้ ส่วนป้าจอสโจทย์ง่ายจะตาย แค่นั่งไขว่ห้าง แล้วก็แกล้งทำหินตกใส่รถ+เนตรยิ้มที่เจ๊ไทร์สอน แค่นี้รูปก็ออกมาดีล่ะดันทำไม่ได้อีกแนะ สรุปว่าไม่ได้ต่างกันหรอก จะเสียเปรียบก็ตรงที่ยัยคลาร์กไม่ใช่สาวผิวดำแค่นั้นแหละ

วีคหน้าเป็นห่วงยัยหมวยชีน่ามากกว่าใครๆเลย เพราะถ้าดูระดับผลงานแล้ว ชีน่าก็เป็นอีกคนที่ผลงานโอเค แต่ยังไม่โดนใจเท่าที่ควร แอบภาวนากับเง็กเซียนฮ่องเต้ ให้มันผ่านไปต่างประเทศกับเขาด้วย จะได้กู้หน้ากู้ตาคนเอเซียหน่อยนึง หลังจากที่ยัยจิน่าทำความอับอายตั้งแต่ไซเคิล 6

วีคนี้ติดน่าเบื่อก็คงมาร์จอรี่ติสแตกนี่แหละ สรุปรวมแล้วสะใจดีออก


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 117.47.211.185 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:0:29:17 น.  

 
อ่าพิมพ์ดูก็ดู Ugly Betty แต่ซีซัน2
ยังไม่ได้โหลดมาเลยค่ะ ~~


ซีซันแรกได้ดูเพราะเพื่อนซื้อแผ่นมาฝากแท้ๆ :P


โดย: PIMKEE IP: 117.47.152.214 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:2:45:40 น.  

 
ดูจบเมื่อกี้นี้เอง ใช้เสิร์ชเข้ามาเจอที่นี่

ตอนไนเจลกับไทร่าหยอกกัน ทำไมมีความรู้สึกเหมือนเห็นเพื่อนสาวหยอกกันเลย


โดย: เหอๆ IP: 125.27.42.97 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:6:08:42 น.  

 
ตอนนี้ปักหลักเชียร์ หมวยใหญ่ กะ น้องลี และ LB ครับ
หวังว่าอีหมวยคงไม่ตกวีคหน้านะดูพรีวิวแล้วหวั่นๆ อยากให้คนเอเชียชนะอะ

ปล. ตอนนี้ ทรูวิชชั่น เอา cycle 10 มาแยแล้วนะดูกันรึปล่าวเอ่ยย ช่อง 19 มั้ง ตอนนี้ถึงตอน ยัยม้าออกแล้วนะ


โดย: ชอบดูนะ IP: 118.172.203.43 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:11:36:09 น.  

 
อุ้ยพิมพ์ผิด ทรูวิชชั่น เอา cycle 10 มาฉายแล้วนะ


//farm3.static.flickr.com/2187/2329744586_0976caeb90.jpg

โดย: ชอบดูนะ IP: 118.172.203.43 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:11:42:07 น.  

 
ฮ่าๆๆ ไนเจลกะไทร่าไม่มีไรกันนะคับ จิงๆ
เค้าแค่แซวกันเล่นๆเฉยๆ
ขอทำนายนะคับ
เจ๊Josได้โควต้าผิวสี
หมวยชีน่าได้โควต้าเอเชีย
สองคนนี้น่าจะติดtop5
LBกะน้องลี(น่ารัก)ถึงจะสวยแต่คงอยู่อีกไม่นาน ถ้าเปนจิงๆก้อน่าเสียดายอยู่นะ
ElinaและMKหน้าตาเก๋กว่าใครน่าจะติดtop5นะ
มาร์จี้กะSamยังไม่แน่ใจ แต่มีหนึ่งคนน่าจะได้ไป ตปท.
ดูจากหลายๆCycleนะ คนที่ชนะจะเปนคนแบบมีpersonalityที่ดีๆ สนุกสนานนะ
ซึ่งจากการทำนายน่าจะเป็น
Sheena (ไม่แน่ใจ)หวังว่าwfhจะเปน Asian Winnerคนแรกนะ

เด๋วจะเข้ามาบ่อยๆนะคับ
ผมเชียร์น้องลี ชีน่า Elina MKและก้อLB


โดย: freeze IP: 125.26.144.52 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:11:54:50 น.  

 
ดีจังเลยที่มีblogนี้
ชอบมากๆเลย
ชอบTyraชอบAntm
cycleนี้สนุกดี ผมเริ่มดูตอนcycle5อะ
ชอบNikมากๆ แต่ได้ที่สอง
แต่cycleนี้ก็ชอบ น้องลี ชีน่า Elina MKและก้อLB
สังเกตมั๊ย ว่าเดี๋ยวนี้ Tyraถ่ายแต่ภาพขาวดำ ลองสังเกตดูนะ ทุกวีคขาวดำหมด แต่ยังไงก้อรักนะ ฮ่าๆๆ
weekหน้า
The Fiercee Awardsน่าสนุกงะ เปนหรูๆ น้องลีกะLBต้องงามแน่ๆว่าไม๊โดย: freeze IP: 125.26.147.112 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:16:00:47 น.  

 
เย้ มาทักทายวันอาทิตย์คับ

อากาศร๊อน ร้อน เซ็ง.....

เอาบทสัมภาษณ์บางส่วนของสาวแรง Clark มาฝาก หึๆ


Q: Well, you were definitely outspoken when it came to Isis. What was your main objection to having her in the competition?

A: Isis isn't a girl. Flat out. Just because you wanna be one doesn't make you one. I can't knock on the NBA's door and say, "Hey, I wanna be a baller in your league. I'm a girl but I think I'm a guy at heart but I'm gonna do it." They wouldn't be like, "Okay, well that's cool, as long as you're a guy on the inside. That works." No, I mean, it's a girl's competition and it was just really weird to have a penis in the house
Q: You got a really bad rap early on for being this season's mean girl. When you watch the episodes back, did you feel misunderstood at all or like you were being edited poorly?

A: No, not really. I mean, that's just my competitive side. I'm harsh and I don't really understand how all the other girls in the competition could give each other advice and help each other out. Analeigh actually came to me and asked me for advice on something. I told her I wasn't gonna give it to her. I'm not gonna help out my competition, that's stupid. That'd be like, in football, when teams tell the other team the plays they're gonna do. I'm like, "That's dumb. Why would you do that?"อ่านแล้วเกลียด Clark ขึ้นอีกเยอะเลย......ไม่สงสารแล้วที่ต้องออก ชิส์


โดย: shinsaibashi วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:16:27:00 น.  

 
แอร๊ยยย
หนูเป็นคนนึงล่ะที่เชียร์มาร์จี้มาตั้งแต่ต้น
เข้าใจเลยความคิด negative พวกเนี้ยย ไม่รู้ว่าขุดๆมาจากไหน
สงสารมาร์จี้มากๆเลยค่ะ น้องลีเป็นคนดีจริงๆอย่างน้อยก็ให้กำลังใจ
ไม่เหมือนนังแซมสก๊อย เหอๆ
นึกว่าชีเก่งแล้วหรออ ได้เรียกคนแรกไงก็ไม่รู้
ไม่เห็นสวยเลย ตาลอยๆ แค่ท่ามันสื่อเท่านั้นแหละ ชิ = =

ส่วน LB ตอนแรกหนูก็ปลื้มๆนะ แต่รู้สึกว่าเจ๊แกดูไม่ค่อยมีความพยายามจริงๆแหละ
รู้สึกไปเองว่าเหมือน LB ดูเก็บๆฝีมือยังไงไม่รู้
เหมือนตามจริงจะได้มากกว่านี้อ่ะ แต่ทำออกมาไม่เต็มที่

ชอบชีน่าเหมือนกันค่ะ ขอให้ติด top5
บ้านขาดชีน่าไปคงเงียบเหงาล่ะ


โดย: ploy IP: 125.24.168.32 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:16:36:55 น.  

 
ถ้าเป็นอย่างที่ K.Freeze พูดจริงก็ไม่เห็นจะเสียหายอะไรน่ะ เพราะ ไซเคิล 9 อีเจ๊ไทร์ได้เห็ดไป ถัดมาไซเคิล 10 ได้หมูไปอีกตัว ไซเคิล 11 จะได้ซาลาเปา ก็คงไม่แปลกละค่ะ 5555+


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 117.47.211.185 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:17:07:29 น.  

 
สัปดาห์นี้ ความสนุกลดลงฮวบๆ ดูไปก็ง่วงนอน อยากให้จบๆ รีบๆ ตัดสินแล้วก็กลับบ้านนอน ตัวใครตัวมันความสัมพันธ์เหมือนเดิม

แล้วนี่ที่เหลือๆ อยู่ก็เชียร์ทุกคนแล้วนะ ไม่ปักหลักเชียร์ใครแล้ว เพราะแต่ละคน personality มันแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลย

นังมาร์จี้ชีคงไม่รอดเรื่องเดินแบบหรอกค่ะ กับเรื่อง ถ่ายโฆษณา (พูดถึงโฆษณาแล้วแอบคิดถึงเจ๊โด ภาค 10 ฮาสุดยิก)

จนสุดท้ายแล้วอยากให้ป้าไทร่าทำ สุดยอดนายแบบอเมริกาบ้าง จะได้มีผู้ชายเอาไว้เป็นอาหารตา!!

เจ๊สด
(ปล. ทำแบบเก๋ๆ ไม่ใช่นางลูกเกดที่ทำมาหนอนสุดๆ)


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.218 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:19:04:21 น.  

 
เห็นบทสัมภาษณ์ยัยคลาร์คแล้ว

คิดถูกจริงๆที่เกลียดหล่อนตั้งแต่สัปดาห์แรก และสะใจตอนหล่อนตกรอบ !!!!

ขอเชิดใส่นังกลากแรงๆซักที

ทัศนคติแย่มากค่ะ กรี๊ดด


โดย: พูเพย์ริดี้ IP: 124.157.153.112 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:19:58:44 น.  

 
สวัสดีค่ะทุกคน

ก่อนอื่นขอ กรี๊ดดดดดดดดดดดด ดังๆ ก่อนนะคะ เพราะไม่น่าเชื่อว่าจะเป็น Clark ที่จะต้องออกจากบ้านในวีคนี้ แต่ต้องยอมรับค่ะว่าไซเคิลนี้แต่ละนางเหมาะสมจริง ๆ ไม่เหมือนที่ผ่านๆ มา เลือกยากว่าจะให้ใครออกในแต่ละวีค

ตอนนี้เชียร์ Elina กับ LB ค่ะ สองสาวสองสไตล์ไม่เหมือนใครดี หวังว่างคงไม่กระเด็นก่อนไปต่างประเทศทั้งสองคนนะคะ

แต่ที่น่าตบที่สุดคือนังไทร่า กับ อีตาไนเจล ค่ะ เห็นแล้วจะอ้วกแตก ทำไปได้ไงกลางอากาศชัด ๆ อย่างนี้ควรโดนสังคมประนาม กรี๊ดดดด

ปล. ขอบคุณคุณหมอด้วยนะคะที่แคปมาให้ดูกันทุกวีคเลย


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.187.182 วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:12:53:32 น.  

 
มาแจม ช้าอีกแล้ว ๆ ซาหวาดดดี จ้า น้องๆ ทู้กกกคน

เชียร์ น้องลี คนเดิม ไม่เปลี่ยนใจแล้ว

คุงหมอ ดู ไมเคิล ถึงตอนไหนแย้วววว ขอบอก ซีซั่นนี้

อเล็กซ์ มาโฮนนน เฉียบบบบบ มากกกกก รอลุ้น เอ็มมี่

อีกเรื่องก็supernatural 3-4 น้องแซม+น้องดีน สุดที่รัก

เวลาดูบางตอนปิดตา + บางครั้งพี่น้องเค้าเล่นกันน่ารัก + บางตอนมีฮา เหมือนเดิม (ชอบเจงๆ)

น้องเมย์ ขา อเมซิ่ง เอเชีย เห็น ภรรยา คุงภราดร แล้ว

พี่น้อง เหนื๊อย เหนื่อย


โดย: น้อง IP: 125.25.194.150 วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:13:20:24 น.  

 
อิอิ เย้เย้ มีคนดูรายการอื่นๆเหมือนเมย์ด้วย (แล้วมันแปลกตรงไหน -*-)

ขอเริ่มเม้าส์ที่ Poject Runway 5 ก่อนน้าคร้า - พี่หมอเชียร์ ลีแอน เหมือนเมย์เรย แต่ว่าเมย์ก้เชียร์ เคนลี่ ด้วย ช่วงหลังๆเมย์ว่า เคนลี่ เริ่มดับๆแว้ว เปนห่วงชีจัง

The Amazing Race Asia 55+ เหนด้วยกะพี่น้อง คร้านาตาลี ดูเปนคุนนู๋มากๆ สงสารก้แต่ ไพลิน ไม่รุทำกรรมอารายมา ต้องมาเปนคู่ นาตาลี 55+

Survivor ไม่มีคัยดูเรยหรอ มีแค่ เมย์ กะ คุน flint แค่นี้อ่า แต่ไม่เปนรายคร้า คุนflint ดูแล้วเชียร์อ่าค้รา เมย์ชอบ แคลลี่อ่า แต่ว่าอีกไม่นานก้คงร่วง

พี่หมอคร้า เมย์ก้ได้ดู Ugly Betty 3 กะ Private Practice 2 แต่อันอื่นอ่ะไม่ได้ดูเรยอ่าคร้า

วันนี้จันทร์แว้ว อีก 2 วันก้พฤหัสแว้ว ลุ้นๆ คัยจาออก บายคร้า


โดย: Nong Noo Anya IP: 125.25.86.69 วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:13:59:14 น.  

 
พี่ ๆ คับ

ผมรบกวนถามหน่อยสิคับ

ผมเข้าไปดู Officail Site แล้ว

แต่งงที่ว่า ทำไมถึงไม่มีรูปของ Sheena คนเดียวเลย

มันเพราะเหตุใดเหรอคับ

ใครทราบ ช่วยบอกผมหน่อยนะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ


โดย: demoniac IP: 124.157.240.62 วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:14:20:03 น.  

 
คุณพี่น้อง :: PB 4 โหลดมา 6 ตอนแล้ว ดูไปแค่ 4 เองครับ...คาดว่าจะไม่โหลดต่อ เหอๆ เพราะดูแล้วชวนง่วงเหลือเกิน มันหมดสนุกตั้งแต่ซีซั่น 3 แล้วอ่ะ ซีซั่นนี้เหมือนจะพยายามแก้ตัว แต่....เฮ้อ อ้อ เฮียไมเคิล อ้วนมากกกกก อืดเชียวตอนวิ่ง 555 ชอบมาโฮน เหมือนกันเลยครับ เล่นเก่งอ่ะ


น้องเมย์ :: เคลลี่ ใน project runway 5 ไม่ไหวอ่ะ อีโก้จัดเหลือเกิน ใครว่าผลงานเธอไม่ได้ สวนกลับตลอด น่ากัวมากกก แล้วงี้จะอยู่ในวงการจริงๆได้งัยเนี่ย ส่วน Ugly betty 3 พี่ว่าสนุกดีนะ ชอบน้อง DJ มากๆ เด็กอะไร๊ น่าร้ากกกกกก อ้อ อีกเรื่องก็ private practice 2 เปิดซีซั่นมาเหมือนจะสนุกนะ เฮ้อ เรื่องนี้ดูเพราะ... แอดดี้ จริงๆ


คุณ demoniac :: อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันอะคับว่าทำไม เหอๆ ถ้าใครรู้ก็ช่วยบอกด้วยเน้อ


โดย: shinsaibashi วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:17:44:27 น.  

 
ในเวปหลักน่าจะลืมแอดรูปอีหมวยน่ะค่ะ เป็นแบบนี้มาสองวีคแล้วค่ะ ถ้าอยากดูรูปที่ถ่ายของแต่ล่ะวีค ก็แนะนำเวปนี้ล่ะกัน //bebesupermodel.multiply.com (แอบเนียนโฆษณาเวปตัวเอง 5555+) รับรองมีทุกรูปค่ะ


ปล. คอมเมนท์บนๆเนี้ยะ แต่ละคนดูทีวีกันเก่งจริง เราก็ดูเหมือนกันน่ะ แต่เป็นการ์ตูน Wolverine and The X-men ตอนนี้ EP5 ล่ะ ถ้าใครชอบ X Men รับรองไม่ผิดหวัง


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 117.47.211.185 วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:20:40:32 น.  

 
ถ้าจะไปโหลดตอนเก่าๆของ ANTM โหลดที่เว็บไหนอ่ะครับ


โดย: โดโด้ IP: 58.9.139.209 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:0:19:53 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำด้วยนะคับ

แต่ถ้าลืม ผมว่ารูปเก่า ๆ ก็ไม่น่าหายไปนะครับ

นี้เล่นไม่มีซักรูปเลย

แถมด้านซ้าย ที่เป็นให้เลือก Model อ่ะ

ไม่มี Icon ที่เป็น Sheena เลยอ่า

น่าสงสาร ๆ ๆ


โดย: demoniac IP: 124.157.240.61 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:1:21:29 น.  

 
จุดจบคล้ายๆ Brooke จาก C7 แล้วก็ Aimee จาก C10 แต่ Clark ดูแย่กว่าตรงที่หน้าตาไม่น่ารัก ก็คิดอยู่ว่าเธอจะอยู่ได้ประมาณที่ 8 ที่ 9 เนี่ยแหละหรือ ที่ 7 อย่างเก่งถ้าติดTOP 6 จะแปลกใจมากเพราะเธอไม่มีอารายโดดเด่นเลยที่ให้เครดิตต่อการเป็นMODEL สำหรับคนที่เชียร์คือ Sheena ไซเคิลนี้ไม่มีใครน่าเชียร์เลยอ่ะก็มีแค่ Sheena ถ้าดูจาก personality นะ


โดย: Franklin Blake IP: 58.8.59.29 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:3:12:49 น.  

 
survivor เชียร์ เคน ลุงบ๊อบ แดน ชาร์ลี ทำไมมีแต่ผู้ชาย 555

ส่วนรูปชีน่าอาจจะเป็นการขัดข้องของเทคนิคมั้ง
แต่ก็มีข่าวลือว่า เคยแอบไปเล่นหนังมาก่อน เจ๊แม่เลยสั่งถอดรูป ซึ่งไม่มีใครยืนยันได้


โดย: flint IP: 202.90.6.36 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:10:31:34 น.  

 
หนังอาไรอ่ะ อย่าบอกนะว่าหนังอย่างว่า


โดย: eiei IP: 118.172.233.143 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:18:54:33 น.  

 
//instoresnow.walmart.com/enhancedrendercontent_ektid55876.aspx

เอานังหนูกวางมูสมาฝากค่ะโดย: พูเพย์ิริดี้ IP: 124.157.153.45 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:21:31:44 น.  

 
ว้าวๆๆ
นู๋ฮันน่า ณ walmart
เริ่ดค่า


โดย: พะพาส IP: 125.26.154.40 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:23:19:24 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=x0ETYk9AG9k

มาดูเรว
เปนคลิปน้องลี
ทำเปนตัวชิปมังค์ในการ์ตูน
ฮ่าๆ
น่าร้ากมากๆ
ดูแล้วจะรักเลย


โดย: freeze IP: 125.26.154.40 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:23:56:36 น.  

 
คุณ demoniac คับ รูปของชีน่าที่เวป cw อัพแล้วนะคับ สงสัยเสียงเรียกร้องของคุณคงไปถึงป้าไทร์ แกเลยจัดให้


โดย: เหนือ IP: 124.121.104.197 วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:11:51:03 น.  

 
Ohhhhh.... เพิ่งเจอบล็อกนี้ คนเดียวกันเพียบเลย

หึหึ ถูกใจ มีคนเชียร์น้องลีเหมือนเราเยอะด้วย

ตามอ่านรีแคปเก่า ๆ ของคุณหมอแล้วสนุกดีครับ

ขำดี ---

ไงก็ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะครับ


ปล. มีใครเคยดูหนังเรื่อง ice princess มั่งม่ะครับ --- นางเอกหน้าเหมือนน้องลีเลยอ่า เล่นสเก็ตเหมือนกันอีกต่างหาก ถ้าไม่ดูชื่อนี่คิดว่าคนเดียวกันแน่ ๆ อ่า
โดย: beamboyz IP: 58.8.125.191 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:2:31:12 น.  

 
คุง beamboyz พี่น้องว่าแย้ววววว ว่าน้องลี หน้าเหมือน

ครายยยยยย แม่นแย้วๆ นางเอกเรื่องนั้นแหละ

อ่อๆๆๆ ซาหวาดดี วันพฤหัสฯ จ้า ทู้กกกคน

โหลดๆๆๆๆ เร็วววววววววววว


โดย: น้อง IP: 125.25.210.13 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:9:12:11 น.  

 
เอ่อ...อยากบอกว่าคนที่ออกหลัง Clark อะค่ะ
เป็นอะไรที่ทำให้อึ้งไปเลยอะ...*

ไม่คิดเลยว่าจะเป็นเธออะ...-*-
ทำไมออกเร็วกว่าที่คิดไม่รู้...


โดย: Bitchangel IP: 58.9.104.183 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:9:59:26 น.  

 
อึ้งด้วยเหมือนกัน คิดว่าเธอน่าจะไปได้ไกลกว่านี้ แต่ก็ยังดีที่สาวๆที่เชียร์ยังอยู่ครบ


โดย: เหนือ IP: 124.121.112.246 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:11:48:43 น.  

 
Why Lauren Brie?


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 58.147.52.119 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:14:06:20 น.  

 
วีคนี้มันสนุกมากตั้งแต่ต้น รูปก็สวย
แต่จบไม่สวยยยยยยยยยยยยยโฮกกกกกกกก
เซงมาก ความสนุกหดตอนจบนี่แหละค่ะ!
รอรีแคปนะคะพี่หมอ TT

เบื่อป้าจอซแล้วอะ!


โดย: PIMKEE IP: 222.123.186.22 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:15:27:18 น.  

 
มีใครรู้บ้างคะ ว่าจะหาโหลดรายการ Modelville ที่ป้าไทร์เอาสาวๆ เก่าๆ มาอยู่ด้วยกัน ที่ไหน

หาที่ไหนก็ไม่เจอเลยอะค่ะ - -


โดย: พูเพย์ิริดี้ IP: 124.157.161.171 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:16:12:36 น.  

 
ขอแอบติกกระแส อึ้ง ไปด้วยคนนะคร้า


บอกได้คำเดี๋ยว "คิดไม่ถึง..ง..ง..ง" อ่า น่าจาไปไกลอ่าแต่ก้ไปได้แค่นี้ เจ้แม่ ทามมายทำยังงี้ เน้อ..อ..อ..อ T-T


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.60.108 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:16:39:23 น.  

 
ถึงยังไง แอลบี ก็มีรูปเยอะสุดเลยนะ ดูดีๆ

- รูปตัวเอง
- ในรูปอนาลี
- ในรูปป้าจอส (ดูดีกว่าป้าแกอีก)
- ในรูปมิกกี้

555+ ... ... แอลบี แง้ๆ

ดูจากสภาพ สงสัย เอลีน่า ออกเป็นคิวต่อไปแหงๆ เลย...

จากตัวอย่าง เป็นถ่ายโฆษณาซะด้วย แถมจะตบกับ ชีน่า อีก คงรู้ว่า ป้าไทร์ แกยกหางใครอยู่นะ เหอๆ

มีแววจะได้วินเนอร์ผิวเหลืองคนแรกซะละมั้งเนี่ย

อนาลี มาจอรี่ มิกกี้ สู้โว้ย!!


โดย: Monoceros วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:17:28:20 น.  

 
>ไม่ค่อยผิดจากที่คิดนะสำหรับสาวที่ออก
แต่ก็....เสียดายมากกกกกกกกกกกกกกกกกก
น่าจะไปได้ไกลกว่านี้
เด๋วรีแคปจะตามมานะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:19:28:08 น.  

 
ท่าทาง cycle นี้จะเป็น cycle กำจัดปากผีปากปีศาจ
ให้พ้นออกจากรัศมีของบ้านนางแบบแน่ๆ เลยค่ะ

ดูสิ นางชารอนไปก่อนเพื่อน
จากนั้นก็นางแฮนน่าลูกน้องนางคล๊าก
จากนั้นก็ตัวแม่อย่างนางคล๊าก
วีคนี้ปากปีศาจเล็กน้อยถึงปากกลาง พวกขี้นินทาชาวบ้าน
ไปให้หมด (ชีไปแบบอึ้ง)

และวีคหน้าอาจจะเป็นยัยเลสเบี้ยนก็ได้ เพราะปากชีก็ปีศาจหน่อยๆ นะคะ


หรือว่าการคัดออกนี้จะเป็นผลที่นาง isis ชีไปเล่นของเขมรใส่พวกที่เคยนินทาหล่อนคะ? อาจจะเป็นได้

แต่ยังไงก็เชียร์มาโจรี่
ฮา..ตอนยัยแซมไปโพสท่าให้ไทร่าดู ก่อนโพสตะโกนออกมา นึกว่าปล่อยพลังซุปเปอร์ไซย่าจากดาวนาแม็ค


เจ๊สด


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.84.92 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:20:32:08 น.  

 
อยากส่ง "หมออ้อย" ไปแข่งบ้างจัง
พอดีเปิดไปเจอรูปชี
คล้ายๆ ชีน่า อยู่เหมือนกันนะ
(แต่ท่าจะตอ..กับ..แร่ด กว่า น่าจะเรียกสีสันให้รายการได้ดี)


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.84.92 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:20:36:16 น.  

 
ไซเคิลที่แล้วมี อันย่าแคท ฉันใด
ไซเคิลนี้ก็มี อนาลีมาร์จี้ ฉันนั้นเลิฟเลิฟนะจ๊ะ


โดย: Monoceros วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:22:32:20 น.  

 
# ตอนแรกมีใน youtube ค่ะ

ดูแล้ววีคนี้ airtime elina มาเยอะแบบแปลกๆ

หวังว่าเจ๊แม่จะไม่กำจัดเธออาทิตย์นู่นนะ


โดย: flint IP: 124.120.143.89 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:22:34:09 น.  

 
โอว เย.... สุดสวยน้องลีรอดตายไปอีกอาทิตย์

เง้อ --- เรียกที่ 2 มา 3 วีคติดกันล่ะนะ ไม่เคยขึ้นเฟริสคอลเลย

กลัวยัยไทร์มันจะเอาออกด้วยเหตุผลที่ว่า เธอปล่อยของไม่เต้มที่นี่สิ ....


ปล. เมื่อไหร่ อีจ๊อยส์มันจาออกเนี่ย ---- อย่ามาดันบ้าเลือดแบบนังยูจีน่า และอีเห็ดได้ป่ะ

เน่าหนอนขนาดนี้ ผีมันเป้นผี แต่ให้ทำพิธีโลงต่อตาย มันก้ยังเน่าอยู่วันยังค่ำนะเจ๊นะปล.2 แอบเคืองยัยอลีน่า กับ แอลบี มาเม้าท์น้องลีสุดเลิฟของเราได้ --- เหอะ ๆ ออกเลย


โดย: iambeam วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:36:50 น.  

 
สปอย(ประเทศที่ได้ไป)

อัมสเตอร์ดัม, ประเทศเนเธอร์แลนด์


โดย: ชอบดู IP: 118.172.203.41 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:9:30:44 น.  

 
MK มาร์จี้ ลีจัง สู้ๆ


เชียร์แค่นี้แหละค่ะตอนนี้ มีชีน่าอีกคนที่ยังเชียร์อยู่เล็กๆ
ไม่มีภาพไหนที่เธอว้าวสักภาพ ..


โดย: PIMKEE IP: 222.123.107.209 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:52:07 น.  

 
ได้ข่าวว่า week ต่อไปเป็น recab จริงป่าวคะ

//www.youtube.com/watch?v=_sqbdeEg44Y


โดย: aoweenarcher IP: 202.28.78.138 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:16:03:29 น.  

 
โอ้ยยยย

มันส์มากกเรย ภาพสวย หรู

รักน้องลี และ มาโจรี่

เริ่มเบื่อเจ๊จอซแล้วเปนแก่ๆ

อูยยย วีคหน้าดุเดือด

ชีน่า vs อลีน่า

เชียร์ชีน่า ตบมันเลย!!!!

ไคเหนด้วยขอเสียงหน่อย


โดย: freeze IP: 125.26.148.61 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:18:30:03 น.  

 
เห็นด้วยค่ะ เบื่อยัยเอลิน่าล่ะ รู้สึกว่านับวันจะมากมายเข้าไปทุกที กำลังกังวลอยู่เชียวว่าอีหมวยจะรอดไหม แต่ก็รอดมาได้ (แบบน้ำขุ่นๆ) เอาใจช่วยมันต่อไปค่ะ


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 117.47.108.36 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:20:32:25 น.  

 
ให้ชีน่า จิกหัววิกปลอมของชีออก แล้วตบๆๆๆ

จากนั้นก็ร้องเพลง ก็หมวยนิคะ (ไม่ได้ตั้งใจ)
ก็หมวยนิคะ (ไม่ได้ตั้งใจ)
ไม่ชอบใช่มั๊ย ขออภัยที่ไม่ดี

แล้วเดินเชิ่ดไปตามทางรันเวย์ในบ้านค่ะ


เจ๊สด


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.86.52 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:21:53:12 น.  

 
ฮ่าๆๆ

ตลกเจ๊สดจังเลย..

พอเดินรันเวย์ในบ้านเสร็จ

ก็วนกลับมา ในขณะที่อลีน่าชีกะลังก้มเก็บวิกผม

แล้วใช้นม และก้นฟาดเข้าที่หน้าของชี(อลีน่า)

พร้อมกับร้องอีกนิดว่า "ขออภัยที่ต้องหมวย..ก็หมวยแล้วทำไม"

จากนั้นโพสหนึ่งที แล้วพูดว่าไปอยู่กะนังคราก(ถุ้ย)ไป๊

พร้อมหัวเราะ ฮ่าๆๆๆๆ Its time for Asian...


โดย: freeze IP: 125.26.148.61 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:22:17:15 น.  

 
อ๊า~ อย่าทำร้าย Elina มากนักสิ สงสารชีนะ

ชีแค่หงุดหงิดที่คล้ากกลับบ้านไปก่อนเองอ่ะ

Elina Fighting


โดย: flint IP: 124.122.147.165 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:23:26:36 น.  

 
55+ "ฮา" คุนเจ๊สด กะ คุนfreeze ต่อกัลจนเป็นเรื่องเชี่ยว
น่าจาเอาไปประกวดเรื่องสั้นนะคร้า รับรองได้รางวัล คิดได้ไง แน่ 55+

แต่ก้อ่านะ Elina คงจาเริ่มตกกระป๋องแว้วอ่า (แอบสงสาร)
ถ้าทางตอนนังหมวย ชีกำลังมา แร๊ง~แรง ดูแล้วหลายคนชอบ เมย์ก้เริ่มชอบแล้วอ่า งั้นขอเชียร์ ชีด้วยคนน้าคร้า และก้ น้องลี คนเดิม สู้ๆ เค้าเน้อ..อ..อ

ปล.พี่หมอคร่ะ Project Runway เหลือ final 3 แล้ว ลุ้นๆ จิงเลยคร้า ^^ บาย..ย..ย..ย


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.65.146 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:10:22:50 น.  

 
คิดว่าหรอ ว่า เอลีน่า จะยอมให้ตบฟรีๆ ดูตาชีตอนพรีวิวตอนหน้าซิ ชีคงคว้ามีดมาเสียบซิลิโคนของยัยชีน่าแน่ๆ แถมจับยัยชีน่าตีฉิ่ง ไปๆมาๆ ชีน่าหลงเสหน่ เลสเบี้ยนอย่างเอลิน่า ก้อจบอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง


โดย: eiei IP: 118.172.231.147 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:14:19:43 น.  

 
cycle หน้า รอบที่ 12 อยากให้มีแบบใครชนะด่านประจำวีค

สักหนึ่งสับดาห์ให้ผู้ชนะเลือกคนที่ตกรอบไปแล้วกลับมาได้หนึ่งคนนะคะ
แบบว่า AF4 ไงคะ ที่กะเทยนัทเรียกสาวกลับมาสองคนน่ะ เริ่ดดีออก

ถ้าเป็น cycle นี้เจ๊จะเรียก isis กลับมาทวงแค้นกะเทยพันธุ์ดุ

เจ๊สด


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.86.52 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:19:00:30 น.  

 
ฮ่าๆๆๆ
อ่านเรื่องที่คุณเจ๊สด กับคุณ freeze
คุยกันแล้วสนุกสนานเป็นแน่แท้


พิมพ์ขออยู่ข้างชีน่าด้วยคน!


โดย: PIMKEE IP: 117.47.195.72 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:19:29:07 น.  

 
กลัวน้องลี จะเป็นเหมือน แคท จังเลยอะ อยากให้ได้ 1ใน3 Final จัง


โดย: ชอบดู IP: 222.123.250.158 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:20:01:32 น.  

 
ไชโย ลืมไปว่ามี Member กับเค้ามาตั้งนาน งิงิงิงิ
ไปสุ่มรหัสอยู่

เอาหน้านางอิลีน่าไปทำเป็นตัว Mii มาค่ะ
เหมือนมั๊ยคะ?โดย: เจ๊สด (pangpondxl ) วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:36:13 น.  

 


มีป้าจ๊อด ที่เหมือนสลัมมากๆ งิงิงิ


และก็ยัยมาโจรี่

คนอื่นทำยากจังไม่ค่อยเด่นเลยทำไม่ได้ค่ะโดย: เจ๊สด (pangpondxl ) วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:44:05 น.  

 
แง้ววววว แวะมาบอกว่า....รีแคปยังไม่เสร็จครับ
ติดภาระกิจส่วนตัวจริงๆ เวรติดกันกระหน่ำเลย เซ็ง
ยังงัยขอเลื่อนไปรวมกับวีคหน้าที่เป็นรีแคปนะคับ
จะเอาเรื่อง Modelville มาฝากด้วยนะครับ (ดูแล้วสงสาร Bianca จัง)
คร่าวๆวีคนี้....เซ็งเป็ดครับ

กรรมการเลือก personality มากกว่า Hi-fasion!!!!

แถมโควต้าบ้าบอและการเลือกปฏิบัติต่อสาวบางคน
เซ็งเจงๆ กลับมาอีหรอบเดิมอีกแล้ว เบื่อ!!!
ไม่ชอบภาพของ Elina LB Sheena Sam Jos เลยครับ
โดยเฉพาะ Elina อารมณ์ในภาพเฟคมากๆ เฮ้อปล.ชอบภาพการ์ตูนของ เจ๊สด คับ โดยเฉพาะ Elina 555


โดย: shinsaibashi วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:22:59:08 น.  

 
ของเราเสร็จล่ะพรุ่งนี้เตรียมลง สรุปว่าไซเคิลนี้ทุกคนได้โควต้ากันหมดเลย

โควต้าผิวสี - ป้าจอส
โควต้าสาวม.ปลาย - ยัยแซม
โควต้ารักร่วมเพศ - เอลิน่า
โควต้าเอเซีย - ชีน่า
โควต้าสาวเอ๋อ - มาร์จอรี่
โควต้าขาสวย - น้องลีห์
โควต้านักมวย - แมคคีย์

ที่เหลือก็แล้วแต่บุญแต่กรรม ว่าจะโดนใจกรรมกวนแค่ไหน


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 117.47.108.36 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:22:15:46 น.  

 
^
^
^


โควต้านักมวย - แมคคีย์
55555555555555555555555


โดย: PIMKEE IP: 117.47.196.203 วันที่: 13 ตุลาคม 2551 เวลา:6:09:30 น.  

 
ป้าจอซของเจ๊สดนี่แบบ
เหมือนป้าแก่ๆคนนึง
ฮ่าๆๆ

สรุปทุกคนได้โควต้า
ยัยไทร่าออก!!!!
ฮ่าๆๆๆ


โดย: freeze IP: 125.26.138.225 วันที่: 13 ตุลาคม 2551 เวลา:20:24:29 น.  

 
พี่หมอ รบกวนหน่อยดิคร้า อิอิ


คือว่า เมย์อยากได้ภาพ makeover group ตอน 12 คนอ่าคร้า ช่วยกัลหน่อยน้าคร้า อยากได้มากๆๆๆๆๆๆๆ


หรือ ถ้าคัยมีก้ขอหน่อยน้าคร้าอิอิ ขอบคุงร่วงหน้าด้วยน้า ทู๊กคน..น..น..น ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.122.215.237 วันที่: 14 ตุลาคม 2551 เวลา:21:37:49 น.  

 
คุณ Nong Noo Anya คะ...ลองเข้าเวปนี้ก็ได้ค่ะ
เจ้าของเวปเค้าเคยเม้นไว้...มีทุกรูปทุกไซเคิ้ลเลยค่ะ
//all-antm.net...

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.104.41 วันที่: 14 ตุลาคม 2551 เวลา:22:56:14 น.  

 
อิอิ ขอบคุงน้าคร้าคุน Bitchangel แต่ใน allantm อ่ามันไม่มีเรยอ่าคร้า ซักกะcycle เดียวmakeover group หายากมากๆ ยังไงก้ขอบคุงน้าคร้า ^^

ส่วนพี่หมอ รอรีแคปเหมือนเดิมคร้า อิอิ สู้สู้ เค้าเน้อ..อ..อ พี่หมอ เปนกำลังจัยหั้ยคร้า ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.68.226 วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:10:17:19 น.  

 
อ่า...//all-antm.net มีแค่ไซเคิ้ล 10 กับ 11 อะค่ะ...
ส่วนไซเคิ้ลอื่นอยากได้เหมือนกัน...อิอิ

^^

รออ่านรีแคปเช่นกันค๊า...เป็นกำลังใจให้พี่หมออีกคน

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.235.112 วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:19:52:48 น.  

 
ดูรีแคปวีคนี้แล้วอยากจะกรี๊ดคู่ มาร์จี้กับลี ~~


โดย: PIMKEE IP: 114.128.60.144 วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:19:23:21 น.  

 
^
^
^

อ๊ากกกกกกส์ ยังหาดูไม่ได้เลยครับ ไม่มีไฟล์บิทแบบไม่ register เลยอ่ะ เซ็งเป็ดที่สุด สงสัยต้องดูผ่าน youtube ไปก่อน


โดย: shinsaibashi วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:19:32:02 น.  

 
ในyou tubeก้อยังไม่อัพเลย
วีคนี้อะคับ

เห้อ
ทำไง
อยากดู
อยากรู้ว่าไครออก


โดย: freeze IP: 125.26.138.228 วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:19:51:22 น.  

 
วีคนี้ไม่มีคนออกครับ...เป็นรีแค็บ

ที่ youtube อัพแล้วนะ


โดย: ชอบดู IP: 118.172.201.37 วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:21:02:07 น.  

 
เค้าก็หอเว็บบิทแบบไม่รีจิสไม่ได้เลยอะค่ะ กรี๊ดดด T_T


โดย: พูเพย์ิริดี้ IP: 124.157.156.67 วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:21:22:15 น.  

 
ถ้าไซเคิลที่แล้วมี อันย่า กับ แคท

ไซเคิลนี้ก็เป็น มาร์จี้ กับ ลี สินะ

ชอบฉากอาบน้ำด้วยกันเน้


โดย: Monoceros วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:21:48:04 น.  

 
ยูทูปแปะแล้วนะคะ
ของ tausili อ่าค่ะ รีแคปไซนี้ดูแล้วฮา


โดย: PIMKEE IP: 114.128.60.144 วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:22:38:36 น.  

 
อิอิ แอบเหนด้วยกะคุน Monoceros คร้า
ไซเคิ้ลที่แล้ว แคท กะ อันย่า
ไซเคิ้ลนี้ มาร์จี้ กะ น้องลี อิอิ น่าร๊ากจิงๆคู่นี้


อิอิ ห้หนุกดีอ่าคร้า ออกแนวฮามากมาย มากกว่าจาซีเรียส

พี่หมอคร้า PR วินเนอร์คนใหม่ อิอิ เมย์ชอบ(พี่หมอก้คงชอบ)
ส่วน TAR ดูแล้วถูกใจ คู่สาวน้อย บลอนดี้อ่าคร้า และก้ TARA ดูไปเบื่อไป เซ็ง..ง..ง

ปล.พี่หมอเมย์ยังรอ makeover group ตอน 12 คนอยู่น้าคร้า อิอิ ขอบคุงคร้า


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.70.204 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:1:37:12 น.  

 
คุณหมอที่เลิฟ ช่วยอัพเดท Modelville หน่อยค๊า ว่าจะไปหาดูได้ที่ไหน เห็นไตเติ้ลน้องเฉื่อยบ้าสุดชีวิต อยากดูมั่กๆค๊า


โดย: Bebe เวอร์ชั่น ซ้อสิบเอ็ด IP: 58.147.53.242 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:11:37:16 น.  

 
อิอิ ได้ดู Modelville แล้วคร้าหนุกดี ฮาๆ บ้าๆ ชอบมากๆ

แต่ถึงจาชอบยังไงคนที่เราแอบเชียร์ก้ไม่มีในนั้นเรย T-T


บาย..ย..ย ค้รา ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.67.214 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:14:19:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.