You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
2 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 11 Ep.13 :: The 11th winner is....

2 ไซเคิลที่ผ่านมา เห็ดและหมู นำความขายหน้ามาให้แก่ประวัติศาสตร์ ANTM เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังทำให้แฟนพันธุ์แท้รายการทั่วโลกถึงกับสูญสิ้นศรัทธาและพาสรรเสริญไทร่าเจ้าของรายการเป็นท่วมท้นซะไม่เหลือชิ้นดี มาไซเคิลนี้....ไซเคิลที่ 11 ไทร่าก็กอบกู้ชื่อเสียงตัวเองมาอีกครั้ง ปฏิวัติรูปแบบรายการซะใหม่หมด โดยเฉพาะสาวๆที่เข้ามาแข่งขันในรายการ Potential ของแต่ละนางสูงเอาการ ยิ่งรอบ Final 5 นี่ก็มีแต่สาวแรงๆทั้งนั้น จนในที่สุด ณ.ตอนนี้... 3 คนสุดท้าย


Analeigh :: น้องลีคนงามจิตใจดีจาก California ....น้องลีเริ่มต้นจากกลุ่มท้ายๆ ด้วยการเป็นนักสเกตแต่ก็ไม่สามารถนำทักษะนั้นมาประยุกต์ใช้กับการเป็นนางแบบได้ น้องลีไม่ยอมแพ้...พัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อยๆในการถ่ายภาพ จนมาถึงสุดยอดพลุแตกตอนถ่าย CG แต่น้องลีจะฝ่าฟันมาเป็น ANTM คนที่ 11 ได้หรือไม่


McKey :: สาวสวยนักมวยสุดไฮแฟชั่นจาก Llinois... MK เปิดตัวมาแรงและผ่านฉลุยในทุกการถ่ายภาพ บวกกับลุคไฮแฟชั่นของเธอทำให้เธอถูกบุ๊คมากที่สุดตอนไป go-see แต่ปัญหาทางตันของ MK ก็คงจะเป็นเรื่องการถ่ายโฆษณาที่แสนจะไม่เป็นธรรมชาติและแข็งสนิท แล้วอย่างงี้ MK จะฝ่าฟันเพื่อมาเป็น ANTM คนที่ 11 ได้หรือไม่


Samantha :: เด็กสาวมอปลายแสนร่างเริงจาก...แซมสก๊อยส์เปิดตัวแบบเบาๆ แต่มาพลิกเป็นตัวเต็งหลังจากเมคโอเวอร์ ผลงานของแซมสก๊อยส์อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก ร่วมกับบุคลิคสดใสซาบซ่าไปทุกอณู ทำให้กรรมการทุกคนรักเธอ แต่ด้วยบุคลิกไก่กาและพฤติกรรมที่ดูไม่เป็นนางแบบเท่าไหร่ ทำให้เธอถูกต่อว่าอยู่บ่อยครั้ง แล้วอย่างนี้ แซมสก๊อยส์ จะฝ่าฟันเพื่อมาเป็น ANTM คนที่ 11 ได้หรือไม่


ใครจะชนะ...เดี๋ยวรู้กันครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~


Makkelijk Fris Mooi!!! จดหมายจากไทร่า said มาว่าอย่างงั้น พร้อมกับส่งมอบสคริปการถ่ายโฆษณาให้กับสาวๆด้วย...แน่นอนว่านั้นคือ Easy Breezy Beautiful CoverGirl นั่นเองงงงง~~~ สาวๆแต่ละคนก็ได้แต่พยายามท่องจำบทให้ขึ้นใจกันอย่างถ้วนหน้า สู้เค้านะอีหนู... รุ่งขึ้นทั้ง 3 นางก็เตรียมตัวถ่ายทำกันจริงๆ โดยการถ่าย CG ในไซเคิลนี้จะมาถ่ายกันบนเรือหางยาวนะจ๊ะ เริ่ดๆ 555 งานนี้ก็ถือเป็นเกียรติเป็นศรีแก่วงตระกูลของ 3 สาวมากที่ได้ Whitney วินเนอร์ไซเคิลที่แล้วมาเป็นผู้ให้คำปรึกษาและเสนอผลิตภัณฑ์ให้ของ CG นั่นคือ ลิปกรอส ให้สาวได้ฟัง...เป็นบุญจริงๆ =='

ธีมการถ่ายทำก็จะเป็นเรื่องของกลุ่มเพื่อนสาวสุดเปรี้ยวที่นั่งร่วมวงแอ๊วหนุ่มฝั่งตรงข้าม พอ 2 เพื่อนสาวที่เหลือเผลอ อีสาวมือไวใจถึงก็ได้ทีไปนั่งใกล้ชิดสนิทสนม คุยกันแลกเบอร์แลกเอ็มกันเสร็จสรรพ แล้วก็จุ๊บปากแสดงความเป็นเจ้าของเรียบร้อย..."ชั้นจองนะย่ะ อย่ามายุ่ง"นังเพื่อนสาวอีก 2 ที่เหลือก็ได้แต่ 'รมณ์เสีย ที่ถูกปาดหน้าเค้ก....ธีมเริ่ดดีเนอะ แร๊ง แรง โฆษณาของ CG ชิ้นนี้ 555


ประเดิมคนแรกด้วย แซมสก๊อยส์ อีหนูประกาศกร้าวเลยว่า "หน้าของหนู ต้องไปติดเป็นบิลบอร์ดใหญ่ยักษ์กลางกรุงให้ได้ วะฮาฮ่า" ซึ่งอีหนูก็ทำผลงานของตัวเองได้ค่อนข้างดี เป็นธรรมชาติใช้ได้ แต่ก็โดนติเรื่องการไม่สบสายตากับกล้องเท่าไหร่ ต่อกันที่ MK คุณเธอก็ดูจะเสียหลักเล็กน้อยเนื่องจากจำบทไม่ค่อยได้แถมยังทำตัวสั่นๆแปลกๆให้ Mr.Jay 'รมณ์เสียอีกต่างหาก ชิส์ และสุดท้ายตัวแม่ของการถ่ายโฆษณา...น้องลี....แต่ เอ่อ อะไรยังงัย อะไรกันหนอ ทำไมเป็นแบบนี้หละลูกกกกกก!!! น้องลีลืมบทไปทุกสิ่ง จำอะไรไม่ได้เลย แถมตอนจูบกับเด็กหนุ่มเธอก็ยังดูเขินๆอายๆ...เฮ้อออออออ ย่ำแย่เเน่ๆหนูเอ้ยยยย


หลังจากถ่ายภาพเคลื่นไหวเสร็จก็มาถึงคราวของภาพนิ่งกันบ้าง งานนี้ก็ได้เจ้าเก่าอย่าง Jim De Yonker มาเป็นช่างภาพให้เหมือนเดิม ซึ่งทั้ง 3 สาวก็ทำผลงานของตัวเองออกมาได้เป็นอย่างดี ถึงจะมีจุดให้ติบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมก็ถือว่าสอบผ่าน

และแล้วก็มาถึงการตัดสิน ประเดิมคนแรกด้วย แซมสก๊อยส์ ซึ่งผลงานของเธอยังไม่ถูกใจกรรมการนัก มันเหมือนกับว่าเธอไม่ค่อยมีสติสตางค์จดจ่อเท่าไหร่ ในส่วนภาพถ่ายของเธอก็ยังดูเหมือนจะฝืนฉีกยิ้มมากเกินไป ดูไม่เป็นนางแบบเลย, "หายนะ" นั่นคือคำที่กรรมการใช้กับโฆษณาของน้องลี กรรมการทุกคนแปลกใจมากที่ผลงานของเธอออกมาห่วย ทั้งๆที่โฆษณาครั้งแรกของเธอมันเยี่ยมมาก ส่วนเรื่องภาพถ่ายก็ถูกติเรื่องที่เธอโพสท่าแบบเดียวกันทุกภาพ นั่นคือ ยิ้มยิงฟันเอียงคอตลอด!!! ปิดท้ายด้วย MK ผลงานของเธอดูดีกว่า 2 คนที่ผ่านมาแต่ดูเหมือนว่า MK จะติดสปีดการพูดเร็วไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าเยี่ยมมาก ในขณะที่ ภาพนิ่งของเธอก็สวยมาก ออกแนว Naugthy Pretty
และแล้วก็มาถึงเวลาของการคัดออก สาวคนแรกที่ถูกเรียกชื่อก็คือ MK (เริ่ดดดด) เหลือไว้ก็แต่ น้องลี สาวที่รูปร่างดีและสามารถโพสท่าได้อย่างเยี่ยมยอดแต่ผลงานการถ่ายโฆษณาในครั้งนี้ถือว่าล้มเหลวมากรวมหน้าหวานของเธอที่ดูจะไม่แรงพอกับวงการแฟชั่น และแซมสก๊อยส์ สาวที่ลุคตลาดมากๆ แต่ผลงานของเธอกลับดูน่าสนใจเข้าถึงคนได้หมู่มากและดูไฮแฟชั่น...แล้วใครหละที่จะได้เข้ารอบมาเป็น Final 2


พลาดแล้วพลาดเลยจริงๆ......ลาก่อน Analeigh"หนูเสียใจค่ะที่ไม่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป
แต่การได้มาแข่ง ANTM ก็ทำให้หนูโตขึ้น แกร่งมากขึ้น และได้เรียนรู้จุดบกพร่องของตัวเอง
หนูได้เรียนรู้เยอะเลยค่ะ แล้วหนูก็ไม่เสียใจในเรื่องที่ผ่านมาด้วยเพราะหนูทำเต็มที่แล้ว"


และแล้วเราก็ได้ 2 สาวสุดท้ายที่จะไปดวลกันบนรันเวย์แล้ว นั่นก็คือ MK และ แซมสก๊อยส์ เย้~~~~ แต่ช้าก่อน อย่าเพิ่งรีบนะจ๊ะสาวๆ เพราะพวกหร่อนต้องถ่ายปกของ Seventeen กันซะก่อน เริ่มกันที่ แซมสก๊อยส์ (อีกแล้ว รู้สึกว่าแซมจะต้องเป็นคนแรกเสมอเลย) ซึ่งอีหนูก็ไม่ทำให้ใครผิดหวัง โพสท่าออกมาได้น่ารักเป็นธรรมชาติมาก ดูแล้วเข้ากับหัวหนังสือจริงๆ ต่อกันที่ MK ที่ก็ยังสวยเริ่ดเหมือนเดิม แต่ส่วนตัวแล้วผมว่าแซมทำผลงานได้ดีกว่านะ

ในที่สุดการครั้งสุดท้ายก็มาถึง รันเวย์ จ้า~~~ โดยครั้งนี้ทีมงานเนรมิตรันเวย์เก๋ไก๋อีกแล้ว ยาวมากกกกก เดินมันเข้าไป ประหนึ่งเดินเทอดพระเกียรติ แถมบางช่วงยังมีขึ้นเนินสูงอีกนะ เอาหละซิส์ พวกหล่อนจะขึ้นยังงัย ชั้นอยากจะทราบ!!!!
หลังจากแต่งหน้าทำผมเรียบร้อย ก็ได้เวลาประลองของจริง ซึ่งก่อนการประลองไทร่าก็ได้มาให้โอวาสแก่สาวๆว่าอย่าตื่นเต้น ทำใจให้สงบและก็บรรลุนิพพานซะ --' มาเข้าเรื่องกันต่อ เริ่มเปิดงานด้วย Miss.Jay เดินนวยนาดพร้อมชายชุดดำที่แบกลูกโป่งชมพูใหญ่ยักษ์มาด้วย และเมื่อลูกโป่งแตก....การดวลกันก็เริ่มขึ้น


MK เปิดตัวด้วยชุดเดรสสั้นสีเงินขาวคลุมด้วยโอเวอร์โคทสีเงินงามทีเดียว เธอเดินชุดแรกได้ค่อนข้างดี แม้จะเเข๊งทื่อๆไปบ้างแต่ก็ดูเป็นนางแบบใช้ได้....อ้อ ชื่นชมตอนวิ่งขึ้นเนินด้วย วิ่งดุ่ยๆแต่หลังตรงแหน่วเลย เก๋มาก 555 ต่อมาเป็นเดรสยาวสีเขียวมิ้นท์ที่สามารถเปิดโชว์ด้านหน้าให้เห็นขาเรียวยาวได้ ติหน่อยว่าMK ชีดึงถลกยังกะถลกผ้าถุงแหนะ!!! ดูไม่งามเลย (แอบเห็นเหมือนสะดุดผ้านิดๆด้วย) ชุดนี้ของ MK ดูจะไม่ค่อยสมูธเท่าไหร่ครับเวลาเดิน แต่หน้าเธอเก๋จัด..รอดตัวไป


แซมสก๊อยส์เริ่มชุดแรก....อืมมม ชุดเดรสและแพทเทิร์นแอบคล้ายชุดของ MK มากกกกกก แต่ดูโอเวอร์โคทข้างนอกจะใหญ่กว่านะ แซมก็ยังคงเดินแบบขาลุยเช่นเคย เอิ๊กกกก เพียงแต่ว่าดูเป็นนางแบบมากขึ้นกว่าเดิมแยะและต้องยอมรับว่าเธอดูจะ "พริ้ว" กว่า MKแต่เรื่องวิ่งขึ้นเนินเนี่ย MK ชนะนะจ๊ะ เพราะหนูแซมวิ่งแบบเหมือนเอาชีวิตรอดงัยไม่รู้ 555 ไม่สง่าเท่าที่ควร ต่อกันที่ชุดเดรสยาวเมทอลลิคสีเงินที่มีระบายตรงกระโปรง ซึ่งชุดนี้แซมเด่นเป็นสง่ามาก เพราะเธอจับระบายกระโปรงแผ่ออกทำให้ชุดดูอลังการแม้การเดินแบบของหนูมันจะธรรมดา ชุดที่ 2 นี่ผมว่าแซมเดินเด่นกว่า MK นะและก็มาประชันกัน ใครจะชนะ.........


มาถึง Judging panel ครั้งสุดท้ายของไซเคิลนี้ เริ่มตัดสินกันจากการเดินแบบครับ กรรมการทุกคนปลื้มกับการเดินแบบชุดแรกของ MK และชมเรื่องหน้าของเธอที่เฟียซตลอดกาล แต่ก็อยากให้เธอดูอ่อนหวานเพิ่มมากกว่านี้ในการเดินแบบ ในขณะที่ แซมสก๊อยส์ ก็ได้รับคำชมที่เธอแผ่ระบายชุดออกเวลาเดินได้อย่างหรูหรากลามัวร์ แต่ก็ติเรื่องใบหน้าเธอที่ดูจะกังวลไปหน่อย ไม่เฟียซเท่า MK มาต่อกันที่ portfolio กรรมการเลือกภาพของทั้งคู่มาอย่าสูสีครับกินกันไม่ลงจริงๆในแต่ละภาพ ก็มี Political Issue, Bikini, Clipper Ship และ Simplistic-Dramatic

มาถึงช่วงถกกันของกรรมการ...แม้ว่ากรรมการจะติเรื่องของ แซมสก๊อยส์ ที่มีลุคตลาดๆบ้านๆไปหน่อย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอสามารถผันตัวเองมาเป็นนางแบบไฮแฟชั่นได้ พิสูจน์จากภาพถ่ายต่างๆที่ผ่านมา... Miss Jay ก็แอบแย้งว่าท่าโพสของแซมออกแนวประหลาดไปหน่อย แต่ไทร่าก็แย้งกลับว่า....ถึงแม้จะประหลาดแต่ก็ไฮแฟชั่นนะยะ ว่าไม่ได้ มาต่อที่ MK ไนเจลชมว่าเธอมีความเป็น "Star" ในตัวเองและในทุกอย่างที่เธอทำ แต่ก็ต้องฝึกฝนเรื่องการเดินแบบเพิ่มด้วย (คุณป้า Paulina รีบสวน....ยัยแซมควรไปฝึกมากกว่า MK ย่ะ ) Miss Jay ชอบขายาวของ MK ที่มันดูสง่าและสวยมากเวลาถ่ายภาพ เรียกได้ว่าไฮแฟชั่นทั้งตัวเลยก็ว่าได้...แล้วใครหละเป็นผู้ชนะYou both come along way...
but only one of you will become America's next top model


America's next top model is......................................
McKey !!!!!
MK ดีใจตื่นเต้นมากกับผลชนะที่ตัวเองได้เป็น "วินเนอร์คนที่ 11" เธอวิ่งเข้าไปกอดไทร่าแล้วก็ยกตัวเจ๊แม่ขึ้น....(กล้ามากนะยะที่ไปยกนังไทร่าเนี่ย ไม่กลัวแขนหลุดรึงัย) แล้วเธอก็วิ่งไปกอดกับกรรมการคนอื่น จากนั้นไทร่าก็เข้าไปสวมกอด แซมสก๊อยส์แล้วก็บอกให้ แซม ภูมิใจในตัวเองมากๆที่มาถึงจุดนี้ได้"การเเข่งครั้งนี้มันทำให้หนูเห็นตัวตนอีกด้านของตัวเองค่ะ
ก่อนหน้านี้...หนูไม่เคยมองว่าตัวเองสวยเลยแม้แต่น้อย
ไม่เคยเลย หนูไม่เคยบอกว่าตัวเองสวยเลย....
แต่ตอนนี้.....หนูบอกได้เลยค่ะว่า I'm Beautiful"


หลังจากนั้น MK ก็ได้ไปถ่ายภาพวินเนอร์กับตากล้องทันทีหลังจากประกาศผลเสร็จ โดยเธอก็โชว์ท่าทางการถ่ายภาพอันเป็นเอกลักษณ์ นั่นคือบิดตัวสะบัดไปมาอย่างสวยงาม


"โอ้พระเจ้า....ชั้นเป็นผู้ชนะของ ANTM คนล่าสุด ไม่อยากจะเชื่อเลย
ตอนเป็นยังเล็ก ชั้นเป็นแค่เด็กกะโปโลคนนึงที่ไม่ประสีประสาเรื่องนางแบบ
แต่เมื่อโตขึ้นชั้นก็เริ่มสนในและศึกษาการเป็นนางแบบ
ชั้นทุ่มเทกับมันอย่างเต็มที่ อยากเป็นนางแบบคะ..... แต่ชั้นก็ผิดหวังเรื่อยมา
แล้วชั้นก็ขอลองครั้งสุดท้าย...คือการมาสมัครแข่ง ANTM
และตอนนี้...ชั้นก็เป็น America's Next Top Model
ชั้นต้องก้าวต่อไปค่ะ ชั้นต้องส่องแสงเจิดจรัสในวงการแฟชั่นและเติบโตขึ้นเรื่อยๆแน่นอนค่ะ

ชั้นภูมิใจในตัวเองมากๆคะ นี่เป็นสิ่งที่วิเศษสุดในชีวิตชั้นเลย"


จบเร็วกว่าที่คิดครับสำหรับ Modelville ตอนแรกคิดว่าจะยาวกว่านี้ เพราะเห็นว่าจะมีการคัดออกวีคละคนด้วย...ที่ไหนได้ จบซะแล้ว....แป่ววว 555 มาดูพร้อมๆกันเลยนะครับ

ก่อนเริ่มขอเม้าธ์หน่อย.....งานนี้มีป้ายเชียร์นะจ๊ะ เหล่าบรรดาผู้ชมพากันทำป้ายมาเชียร์ผู้แข่งขันที่ตัวเองชอบด้วย แต่ขอโทษ....แพ้แฟนคลับเมืองไทยจ๊ะ เพราะแฟนคลับชาวไทยเค้าพัฒนาก้าวไกลไปกว่านั้น ไม่มี๊ ไม่มีหรอกไอ้ป้ายกระดาษหนะ คนไทยโอท๊อปใช้ "ป้ายไฟไฮโซ" สุดอลังการย่ะ 555 เริ่ดดดดดดดด ป้ายกระดาษกิ๊กก๊อกหลบไปเลย อ้ออีกเรื่อง สาวๆในตอน Finale นี้แต่งตัวสวยกันมากเปรี้ยวเฉี่ยวสุดริด...ยกเว้นนังเฉื่อย Lauren....ซังกะตายเหมือนเดิม --'

ใกล้ช่วงสุดท้ายเต็มที...สาวๆก็ต้องมาผ่านบททดสอบขั้นต่อ คือการไปพบกับ AJ Calloway เพื่อทดสอบความรู้และทักษะการพูดของเธอในการขายของ สาวๆแต่ละคนดูจะประหม่ากันมาก หึๆๆ เอาหละคนแรกที่ขึ้นเขียงคือ Renee เปิดตัวเหมือนดูดี แต่พออีตา AJ ถามว่า "พ่อคุณชื่อไร" ยัย Renee อึกอักแล้วก็ตอบว่า "Jeremy"... ทั้งที่จริงๆแล้วพ่อเธอชื่อ Robert ต่างหาก...แป่วววววว
Bianca ดูจะเขินอายมากเมื่ออยู่ต่อหน้า AJ ตอบผิดตอบถูกไปหมด, Dominique ก็เช่นกัน ดูประหม่าจนลืมไปหมดทุกอย่าง แถมอีเจ๊ยังทำช้อนตกอีก เฮ้อออ, Fatima นี่ก็ไม่รู้คำตอบเหมือนกัน แต่ก็แถไปเรื่อยๆ ร้ายนัก ปิดท้ายที่ Lauren...หายนะครับ สุดๆ ไม่รู้อะไรเลย ทักษะการพูดก็ไม่มี.....ไม่เข้าใจว่าไทร่าเอายัยนี่มาแข่งทำไม และพอถึงเวลาประกาศผลรางวัล Interview Challenge....ผู้ชนะได้แก่...Fatima !!!! ชีอาศัยความเนียน แถจนชนะได้สำเร็จ เริ่ดดดดด

ผ่านพ้นจากการแข่งขัน สาวๆก็ไปฉลองกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นก็กลับที่พักแล้วก็พบกับการ์ดเชิญสุดพิเศษจาก Shandi ณ.ไซเคิล 2 เพื่อให้มางาน Open Mic Night สาวๆหลายคนดูจะตื่นเต้นดีที่ได้ไปงานร่วมถึงยัย Fatima "กรี๊ดดดด ชั้นจะได้เต้นแล้วสิงานนี้ เริ่ดดดดด"

งานในค่ำคืนของ Shandi เป็นไปอย่างเรียบง่าย ทุกคนต่างออกมาแสดงความเป็นตัวของตัวเองอย่างอิสระ กลุ่มสาวๆต่างพากันออกมาพูดบทกลอนที่พวกเธอแต่งขึ้นมาจากใจ สร้างความทราบซึ้งเป็นอย่างมากโดยเฉพาะบทกลอนของ Dominique ที่ Renee ฟังแล้วถึงกับน้ำตาไหล งานก็สงบ peaceful ดีอยู่หรอก จนกระทั่งถึงช่วง Lauren...

"มีใครอยากมาจอยกับชั้นมั้ย" Lauren ประกาศกร้าววววว

สาวๆทั้งหลายจึงวิ่งหลบให้ห่างเวลา เพราะเห็นยัย Lauren วางโยนไวท์บอร์ดลงกับพื้นแล้วถุงดำไว้ข้างล่าง....เลอะแน่!!!! จริงดังคาด....ชีกัดลูกโป่งที่ผสมสีภายในให้ลูกโป่งแตกเพื่อให้สีตกลงไวท์บอร์ดข้างล่าง....Art นะยะ.... Lauren ชีดูจะเมามันกับการแสดง art ครั้งนี้ของตัวเองมาก ม๊ากมาก แต่ก็เลอะสกปรกร้านไปหมด
รุ่งขึ้นได้เวลาการถ่ายโฆษณาจริงๆ....ยัย Lauren (อีกแล้ว) ก็ได้เวลาแถลง....."ชั้นขอออกจาการแข่งขันนะคะ" เย้~~~~ สาเหตุนะเหรอ....ผู้ชายหนะสิ ถามได้.... ก็เรื่องประมาณว่า แฟนหนุ่มของ Lauren ที่เคยเลิกกันไปแล้วเนี่ย พยายามส่งเมจเสจมาขอคืนดีด้วย ตื้อไปตื้อมาจนชีใจอ่อน และไม้ตายเด็ดสุดท้ายคือ "มาอยู่กับผมนะ".....แอร๊ยยยยยย ยัย Lauren จึงได้อ่อนระทวย ทิ้งงานทิ้งการขอกับไปอยู่กับแฟนหนุ่มสุดเซอร์ "John John" ซะ งานนี้เหล่าเพื่อนสาวก็ได้แต่เคารพการตัดสินใจของ Lauren และอวยพรให้เธอโชคดี....อีกด้านหนึ่งก็ดีใจที่คู่แข่งหมดไปอีกคน เอิ๊กกกก ^^แล้วก็มาถึงช่วงเวลาประเมินผลงานของสาวๆแต่ละคน โดยมี Lisa Price เจ้าของผลิตภัณฑ์มาเป็นคนช่วยตัดสินRenee :: สวยเซ็กซี่มากกกกในการถ่ายโฆษณา พูดจาฉะฉานและดูน่าดึงดูด ยอมรับเลยว่าเธอเป็นคนมีความสามารถจริงๆ ซึ่งทั้งไทร่าและ Lisa ก็เห็นในจุดนี้ด้วย แต่ก็ติเรื่องที่ดูพรีเซนท์ออกมาเซ๊กซี่เกินไปหน่อย...เด๋ว target จะผิดไป 555

"มีคนบอกว่าไม่มีสิ่งไหนในโลกหรอกที่เต็ม 100 เปอร์เซนท์
ชั้นจะพิสูจน์ให้พวกเค้าเห็น....
ชั้นทุ่มเทกับมันเกิน 100 ค่ะ และทำอย่างเต็มที่ในการแข่งขันครั้งนี้
ไม่ใช่เรื่องของเงินรางวัลหรือการมีชื่อเสียง
แต่มันเกี่ยวกับเรื่องงาน ชั้นต้องการมันมาก ชั้นจะทำให้คุณเห็นว่าชั้นทำงานชิ้นนี้ได้แน่นอน
ชั้นเต็มที่ค่ะ 110 เปอร์เซนท์เลย
ชั้นรู้ค่ะว่าสาวๆคนื่อนก็ต้องการงานนี้มาก แล้วชั้นก็คงบอกไม่ได้ว่าชั้นต้องการงานนี้มากกว่าสาวคนอื่น
แต่ชั้นก็จะพยายามอย่างเต็มที่ค่ะ เพื่อให้ทุกคนได้เห็นว่าชั้นเหมาะสมกับงานนี้มากเพียงไหน
ชั้นจะตั้งใจทำงานและฟังทุกอย่างที่คุณสอน ทำทุกอย่างที่คุณให้ทำ ชั้นทุ่มกับมันเต็มที่แน่นอนค่ะ"
Fatima :: กับโฆษณาครีมสระผม เจ๋งมากกกกกก ไม่คิดว่าเธอจะทำได้ดีขนาดนี้ เป็นธรรมชาติมากๆครับ ทั้งสีหน้าแววตาและน้ำเสียง ผมชอบโฆษณาเธอที่สุดในบรรดาสาวทั้งหมดเลย ซึ่งไทร่ากับ Lisa ก็ชอบเธอในจุดนี้ด้วย แต่ก็อยากให้เธอ connect กับผู้ชมให้มากกว่านี้

"ชั้นอยากจะชนะการแข่งครั้งนี้เพราะชั้นรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เหมาะกับผู้หญิงแกร่งค่ะ
ผู้หญิงที่ผ่านปัญหามากมายในชีวิต เหมือนกับชั้นที่เคยเจอมา
ชั้นมาอเมริกาตั้งแต่อายุ 13 แล้วก็พูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย ต้องอยู่ในสงครามกลางเมือง
แต่ชั้นก็ผ่านมาได้.....ชั้นรอดชีวิตมาได้ค่ะ ในขณะที่หลายๆคนทำไม่ได้
ชั้นหวังว่าถ้าคุณได้ให้โอกาสชั้นครั้งนี้แล้วหละก็ ชั้นจะไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ"
Dominique :: เจ๊โดสวยมากกกก และซอฟท์กว่าที่เป็น เจ๊โดดีกรีปากไวลงแล้วหันมาพูดช้าลงแต่ได้ใจความ ดูแล้วเหมือนเธอมาเล่าให้เพื่อนสาวฟังอะครับ ผมว่าโฆษณาเธอเนี่ยเป็นคนละด้านกับ Renee ที่เซ็กซี่รุนแรงเลยนะ.....แต่ยังงัยของ Fatima ก็แอบดีกว่านะ

"ชั้นอยากจะชนะ ไม่ใช่เพราะชั้นเหมาะสมหรอกนะคะ แต่เพราะนี่คือสิ่งที่ชั้นเป็น
นี่คือสิ่งที่ชั้นฝัน และชั้นตั้งใจทำมันตั้งแต่อดีตและต่อๆไปในอนาคต
ชั้นดีใจมากที่ได้รับโอกาสนี้
และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ชั้นก็ถือว่าชั้นได้เรียนรู้จากมัน และจะก้าวตามฝันตัวเองต่อไปค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ ที่เลือกให้ชั้นมาแข่งขันในครั้งนี้"
Bianca :: ชีมาขายลิปกรอสครับ เปิดตัวมาก็ตกใจเลย เพราะชีมาขู่ยิงฟันใส่กล้อง แฮ่~~ ก่อนจะมาขายของ 555 ซึ่งผลงานเธอก็ดูธรรมดามากกกก เพราะชีใช้เสียงโมโนโทนสุดริด ไม่มีการแสดงอารมณ์เลย แต่ Lisa ก็ชมเธอในเรื่องของการพรีเซนท์เวปไซด์ของผลิตภัณฑ์ซึ่งสาวคนอื่นไม่ได้ทำ

"ชั้นรู้ว่าชั้นไม่ใช่คนเพอร์เฟค แล้วชั้นก็ทำเรื่องผิดผิดพลาดไว้เยอะ
แต่นั่นก็เป็นเพราะชั้นยังเด็ก.....ชั้นได้เรียนรู้ข้อผิดพลาดจากมันค่ะ
ชั้นจะไม่ท้อค่ะ และไม่ยอมให้อะไรมาหยุดชั้นได้
ชั้นจะสู้ต่อไปโดยไม่หวั่นค่ะ ขอบคุณสำหรับโอกาสในครั้งนี้"
และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาสำคัญ.....Elimination~~~ งานนี้คัดออก 2 เหลือแค่ 2 นะจ๊ะ วิ๊ดวิ้ววว ได้อารมณ์ ANTM แฮะ....และสาวที่ต้องกลับบ้านคนแรกคือ...Bianca (กองเชียร์ต่างพากันโห่ร้องเพราะไม่เห็นด้วยที่ชีต้องออก) ตามติดอีกหนึ่งคือ....Fatima โอ้.....อะไรกันเนี่ย เหอๆ สงสารตกรอบเพราะพูดความในใจไม่ดีเท่าคนอื่นแน่เลย ทั้งๆที่ผลงานถ่ายโฆษณาของเธอออกจะเยี่ยม
เหลือไว้แค่ 2 สาว... Renee & Dominique

ใครจะชนะรางวัล 15,000 ดอลล่าร์ของการเป็น Spokemodel ให้กับ Carol's Daughter ในครั้งนี้


Renee สาวร้ายฉลาดจากไซเคิล8
Dominique กะเทยบ้านนาจากไซเคิล 10.....


And the winner is.....Dominique !!! กรี๊ดดดดด เจ๊โดชนะ เย้~~~
Dominique ดีใจตื้นตันถึงขนาดเอามือปิดหน้าแล้วร้องไห้เพราะไม่เชื่อว่าจะชนะจริงๆ แต่.........................

ร้ายยิ่งกว่านะยะ...Renee สาวที่เชื่อมั่นมาตลอดว่าตัวเองจะชนะครั้งนี้ ถึงกับเซ็งและผิดหวังอย่างแรง!!! เดินออกมาจากซีนโดยไม่แสดงความยินดีกับ Dominique แล้วก็ไปจับกลุ่มกับ Bianca & Fatima ที่ยืนอยู่ท่ามกลางคนดู "ชั้นรับไม่ได้ อะไรกันเนี่ย ทำไมชั้นไม่ชนะ ทำไมต้องเป็นอีเจ๊กะเทยด้วย"

Renee คงจะหวังให้ 2 สาวที่เหลือเห็นด้วยกับเธอ....แต่ 2 สาวก็มิได้นำพา แล้วก็ยิ้มแสดงความยินดีกับ Dominique โดยไม่สนใจ Renee เลย.....Renee ชีก็ทนไม่ได้ !!! แล้ววิ่งออกไปร้องไห้ตรงบันไดหลังเวที แย่งซีนผู้ชนะไปจนหมด....ร้ายมากกกก ส่วนผู้ชนะอย่าง Dominique ก็ได้แต่ยืนปลาบปลื้มดีใจร้องไห้


ไทร่าเห็นดังนั้นจึงได้เรียก Renee มาปลอบขวัญ.....ใจนึงก็อยากตบให้คว่ำโทษฐานแย่งซีนชาวบ้าน!!!!


อีกใจก็บอกว่าห้ามทำเพราะชาวบ้านร้านตลอดต่างพากันดูรายการของเธออยู่


ไทร่าจึงตกลงกับ Lisa บอกว่าจะจ้าง Renee ด้วย !!! เพราะการตัดสินมันเฉือนกันไม่ค่อยลงจริงๆ แหม~~~ สงสาร Dominique จิงๆ.. ยังงี้ถ้า Bianca หรือ Fatima ร้องไห้ฟูมฟาย ก็ไม่ต้องจ้างแมร่งหมด 4 คนเลยรึงัย โถ่ เซ็งเป็ดจริงๆแล้วก็ปิดฉากครับสำหรับ 1st Winner of Modelville....Dominique
Create Date : 02 ธันวาคม 2551
Last Update : 8 ธันวาคม 2551 12:28:11 น. 29 comments
Counter : 1667 Pageviews.

 
เย้~~~~~~~~~~~~~~

ในที่สุดก็รีแคปเสร็จ 555

เผอิญมีเรื่องยุ่งๆหน่อยนะครับ รีแคปวีคสุดท้ายเลยช้ามากกกกกก

แต่ในที่สุดก็.... Hey~~~ กรุณาทำท่าแบบ Nikeysha

ยังงัยก็ขอบคุณทุกคนเลยนะครับที่อยู่ติดตามเป็นเพื่อนกันจนจบไซเคิล

แม้ว่าไซเคิลนี้จะรีแคปเลทไปซะเยอะ ควบ 2 ก็แยะ เหอๆ

ขอบคุณอีกครั้งนะครับ ขอบคุณจริงๆ ที่ติดตามอ่านและให้กำลังใจ

ผิดพลาดตรงไหนหรือทำไรให้ไม่พอใจก็บอกกันได้ ยินดีรับฟังครับ

หวังว่าไซเคิลหน้าจะได้มาคุยกันอีกนะคร้าบบบบบ

โชคดีน้อทุกคน บายโดย: shinsaibashi วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:21:27:28 น.  

 
ปล. ลืม...มีใครจะไปดู Winter Festival ที่เขาใหญ่วันเสาร์ที่ 6 นี้บ้างเอ่ยยยยยยย หวังว่าคงจะได้เจอกันน้อ


โดย: shinsaibashi วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:21:29:41 น.  

 
รออ่านวีคสุดท้ายมานาน

วันนี้แวะมาดูนิดนึง อัพพอดีเลย

ขอบคุณนะค๊า


โดย: ^^ IP: 118.172.134.152 วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:22:03:12 น.  

 
ว้าวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
รีแคปมาแล้ว เย้ๆๆจะบอกว่าเสียใจม๊ากกที่อนาลีไม่ได้เป็นไฟนอล2
รันเวย์คงสนุกกว่านี้ หุหุ
แต่อนาลีก็ทำได้แย่จริงๆในคัฟเวอร์เกิร์ล
หรือจะเป็นเพราะคิดถึงมาร์จี้หว่า?


ตรงที่เป็นเนินขึ้น แม็กกี้วิ่งขึ้นสวยกว่าจริงๆ
แซมออกแนววิ่งขึ้นเขาประกาศศักดา
แต่ชอบตรงที่แซมเดินจับชุดไปด้วยนะ ดูไฮๆดี

สรุปว่าเป็นวินเนอร์ที่ไม่ค้านสายตาเลยจริงๆ
เพราะขึ้นกล้องมาก ตัวสูง ไฮแฟชั่นสุดๆ
ตอนแรกเชียร์อนาลีมากๆเลย แต่พอเห็นรูปคัฟเวอร์เกิร์ลแล้วรู้สึกว่า
อนาลีถ่ายรูปโคลสอัพไม่สวยอ้ะ ดูแก่ๆไงชอบกล
ไซเคิลนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ ตั้งแต่ top5 ถึงวินเนอร์
แม็กกี้ดีใจน่ารักมากๆ ไม่เหมือนใครเลย
ยิ้มกว้างๆ สั่นแขน อุ้มกรรมการแล้วเหวี่ยง 555
ขอให้มีงานเยอะๆ รุ่งเรืองต่อไปในวงการแฟชั่นเน๊อะ

ถึงหนูจะเพิ่งเข้ามาดูบล้อกพี่ได้ไม่นาน
แต่หนูก็ชอบการรีแคปของพี่มากๆเลยนะคะ
เพราะอ่านไปขำไป รีแคปสนุกมากๆเลย

ไม่รู้ว่าไซเคิลหน้าจะมาเมื่อไหร่
แต่ก็จะติดตามการรีแคปของพี่ไปเรื่อยๆค่ะ

เจอกันใหม่ไซเคิลหน้า
ขอให้ไทร่าไม่ตัดสินตามใจฉันอีก
และที่สำคัญ.. ขอให้แม็กกี้โผล่มาแจมบ่อยๆ เย้ววววววว*


โดย: paradiz IP: 58.9.15.4 วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:22:13:02 น.  

 
เห็นด้วยเรื่องเสียดายน้องลีนะคะ...
ถ้าน้องลีได้เดินแบบนะ...สนุกแน่
อิอิ...

แต่ยังไงก็ถือว่า MK เหมาะสมกับแชมป์นะคะ...
ไฮแฟชั่นดี...^^

ปล. ถึงคุณพี่หมอเจ้าของบล็อคนะคะ...อยากบอกว่าดีใจมากเลยอะ...ที่ได้มาเจอบล็อคของคุณพี่หมอค่ะ...รู้สึกสนุกกับรายการนี้ขึ้นไปอีกเลย...ไงจะรออ่านต่อไปเรื่อยๆนะคะ...ทั้งวิเคราะห์...แล้วก็ Cycle 12 ด้วยค่ะ ^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.215.253 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:0:47:48 น.  

 
ขอบคุณสำหรับรีแคปเด้อคับ เอ่อว่าแต่คราวนี่ทำไมไม่มีรีแคปModelville ด้วยอ่ะคับ ถ้าผมขอให้รีแคปModelvilleด้วยจะรบกวนมากไปมั้ยคับ ติดตามอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันนะคับ


โดย: เหนือ IP: 125.25.137.72 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:1:00:27 น.  

 
ขอบคุณมาก ๆ นะครับ

ดูแล้วไม่เข้าใจตรงไหน

ก็มาอ่านเอาที่นี่แหละครับ

เหมือนคู่มือการดู ANTM จริง ๆเลย

ขอบคุณมาก ๆ คับผม

ช่วยได้เยอะเลย ๆ
ปล.ดีใจมาก ๆ ที่ MK ได้เป็น The winner เย้ ๆๆ


โดย: demoniac IP: 124.157.240.105 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:3:16:22 น.  

 
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก Modelville ตอน Finale!!!!

เด๋วขอดูก่อนนะครับแล้วจะมารีแคปในบลอคให้

เจ๊โด....สู้เว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยย


โดย: shinsaibashi วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:8:50:56 น.  

 
พี่ว่าพี่มาช้าแล้วนะ ( ติดอยู่สนามบินค่ะ น้องขา )

แหะ ๆ เสียจัย กับน้องลี ของพี่ แต่พี่ว่า งานเข้าเยอะนะ

น้องลีอ่ะ กรี๊ด ตอนน้องสุกี้ อุ้มป้าไทร์ อุ้มไหวได้งัยเน๊าะ

แล้วเราจะเจอกันมั้ยน้อ ที่โบนันซ่าอ่ะ อิอิ รับลมหนาวๆๆๆ


โดย: น้อง IP: 125.25.199.228 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:9:37:03 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดด เป็นอะไรที่เสียดาย อนาลี มาก ๆ เธอไม่น่าพลาดเลยจริง ๆ ค่ะ แต่สำหรับ Mckey เธอก็เหมาะสมดีสำหรับ The Winner ใน Cycle นี้

ต้องปรบมือให้ Tyra ที่กลับมารักษาคุณภาพได้เหมือนเดิมโดยเขวไปกับการสร้างกระแสเหมือนที่ผ่านมา อยากดู Cycle ต่อไปเร็วๆ จัง

ขอบคุณ คุณ shinsaibashi มากเลยค่ะสำหรับการรีแคปสรุปในแต่ละวีค และหวังว่าใน Cycle ต่อไปคงได้เจอกันอีกนะคะ

ปล. 5 - 7 ธันวาคม บริษัทหนูจัดไปสัมนาที่เขาใหญ่ค่ะ


โดย: Thai_SuperModel IP: 58.8.186.109 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:17:16:47 น.  

 
กริ๊ดดดด mckey ชนะ กริ๊ดดดดดดดดดด


แต่เสียดายจัง.. อยากให้ชีน่าชนะบ้าง
เอเชียจะได้บู๊ๆ ซะที


ปล. เมื่อคืนดู Amerie สาวน้อยหัวใจสะดุดรัก หนังฝรั่งเศส
หน้าตา การพูดการจา เสียง มือไม้ ท่าทาง อีนางเอก
มันเหมือนกับ มาโจรี่ สุดๆ เลยค่ะ
แว๊บๆไปดูกันได้นะคะ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.97 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:20:53:09 น.  

 
แล้วเราก็มี The Winner ที่ไม่เคยเป็น Bottom 2
ยินดีกับ MKด้วยนะคับเพราะชีเจ๋งจริง เฟียซจริง
แต่ผมสงสัยว่ารูปของMK น่าจะได้เป็นFirst callตั้งหลายใบ แต่ทำไมไม่เป็นแบบนั้น


โดย: T ! g g € r IP: 124.122.151.143 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:22:32:51 น.  

 
หนูปลื้มวินเนอร์ จบ!!ขอบคุณที่รีแคปนะคะพี่หมอ
เจอกันอีกทีไซหน้า เหงาอีกแล้ว

ว่างๆรีแคป Modelville ด้วยนะคะ
อยากอ่าน ไม่อยากห่างบล็อค


ฮ่าๆ


โดย: PIMKEE ❤ IP: 222.123.119.8 วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:20:02:42 น.  

 
เปนครั้งแรก
ที่คนที่เชียร์
เปนwinner


โดย: freeze IP: 125.26.149.114 วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:22:43:50 น.  

 
เอา Modelville ตอนสุดท้ายมาแปะฝากในบลอคข้างบนแล้วนะคร้าบบบบบบบบบ


โดย: shinsaibashi วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:13:00:51 น.  

 
Tiens เทียนส์


โดย: Tiens เทียนส์ (mlmboy ) วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:17:40:20 น.  

 
เริ่ด เปรี้ยว เยี่ยว ราด

เจ๊โด ค่ะ!!


โดย: เจ๊สด IP: 222.123.148.103 วันที่: 12 ธันวาคม 2551 เวลา:19:50:08 น.  

 
เย้วววว เจ๊โดชนะเลิศ
แต่เรเน่ได้ใจมาก
ร้องไห้ซะจนได้งานกะเค้าด้วยสิ
แต่จบเร็วจังเลย โมเดลวิลล์อ่า
ยังไงก็ขอบคุณสำหรับรีแคปโมเดลวิลล์นะคะ
ตามมาอ่านช้าไปหน่อยเน๊อ

ช่วงนี้กำลังสอบ ปวดหัวที่สุด


เข้ามาดูรูป mckey ให้ชื่นใจ 555

สวัสดีทุกคนค่ะ*


โดย: paradiz IP: 58.9.19.130 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:19:40:20 น.  

 
Ultra Selects Ultra International


โดย: Ultra Selects Ultra International (mlmboy ) วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:6:37:02 น.  

 
มาแล้วๆ ซีซั่น 12


โดย: เหนือ IP: 124.121.243.149 วันที่: 30 มกราคม 2552 เวลา:14:01:28 น.  

 
กรี๊ด...ด...ด...ด...ด ^^


ซีซั้น 12 มาแว้ววว สวยๆกัลทั้งนั้นเรย 55+


อยากเร้วๆ คร้า คริคริ


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.68.203 วันที่: 30 มกราคม 2552 เวลา:23:21:25 น.  

 
สวัสดีดีค่ะเจ้าของblog ชื่ออะไรหรอค่ะ
แอบติดตามblogมานานแล้วค่ะ
ชอบantm แบบมากมายเหมือนกัน
จะติดตามต่อเรื่อยๆนะค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.65.252 วันที่: 31 มกราคม 2552 เวลา:0:25:29 น.  

 
ซีซั่นพรีเมียร์ วันพุธที่ 25 ก.พ.นี้นะคับพี่น้องงงงงงงงงงงงงง


โดย: เหนือ IP: 124.121.243.86 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:14:53:44 น.  

 
รอวันที่ 25 ~~~~~~~~


//www.all-antm.net/index.php?cat=175

มีรูปสาวๆทั้ง 13 คนแล้วค่ะ :D


โดย: PIMKEE IP: 222.123.106.81 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:16:46:54 น.  

 
เปิดโฉมแต่ละคน......น่าผิดหวังมากกกกก 'รมณ์เสีย

เด๋วไว้รอภาพหมู่แล้วก็โปรโม อันใหม่ก่อน จะอัพบลอคนะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:10:57:53 น.  

 
รับทราบคร้าบบบบบบบบบ ล้างตารอเลย


โดย: เหนือ IP: 124.121.243.39 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:21:10:03 น.  

 
ได้เห็นสาวทั้ง 13 คนแล้ว...
ยังไม่โดนใจใครซักคนเลย...ดูยังไม่น่าสนใจซักคน
แต่ต้องรอตอนเมคโอเวอร์...

ไงจะรอติดตามอ่านบล็อคนี้ต่อไปค๊า ^^


โดย: Bitchangel* IP: 58.9.91.45 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:8:19:47 น.  

 
สนใจกันมั้ยยยยยยยย...."America's Next Top Model :: Fierce Guide to Life"
เมย. นี้เจอกันเเน่ตามแผงทั่วไปในเมกา....หนังสือสำหรับเหล่าบรรดาแฟนเดนตายของรายการ ANTM รวมถึงสาวที่ต้องการจะเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง เนื้อหาโดยรวมก็ตามชื่ออะครับ คร่าวๆประกอบด้วย


How to keep yourself hyrdrated? (สงสัยเอามาจากตอน Dani & Heather เป็นลมแหงๆ)

How to fit clothes to your body

Beauty starts on the inside (ถูกกกกก)เหล่านี้คือคร่าวๆเบื้องต้น และยังมี คำพูดสอนใจเด็ดๆ

"Recognize the destructive power of your own negative judgments about yourself, as well as help you ignore the outside damaging opinions of others that may wear on your inner beauty."


ในเล่มยังมี portfolio และช๊อตเด็ดๆ รวมถึงทิปแนะนำเรื่อง "เฟียซ" ด้วยสาวกท่านใดสนใจการรอคิวหาซื้อกันได้ครับ ^^


โดย: shinsaibashi วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:10:03:25 น.  

 
อยากดูเเล้ว


โดย: antm IP: 58.9.129.87 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:11:41:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.