You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
24 เมษายน 2553
 
All Blogs
 
ANTM 14 Ep.7 :: Big Hair Day

หลังจากวีคที่แล้วได้สร้างปรากฏการณ์ "Talk of The Town" ถึงความ "แร๊งงง" ของ America's Next Top Model Cycle 14 นังไทร์ก็คงกะไว้แล้วว่ายังงั๊ย ยังงัยซะเรตติ้งของตอนที่ผ่านมาต้องเริ่ดแรงทะลุเพดานแน่นอน แต่....ก็ได้หาได้นำพาไม่ เรตติ้งเน่าหนอนเป็นที่สุด!!! เหอๆ เอาเป็นว่ายังงัยก็ตาม นังไทร์ยังคงไม่ละความพยายาม กับตอนล่าสุด "Big Hair Day" ชีก็ปล่อยพรีวิวออกมาซะแบบว่าเรียกเรตติ้งสุดริดกับวาทะเด็ดของสิก้าที่ด่าแอ๋งว่า "Whore" เอิ๊กกกกก ตบกันเลยมั้ยยะ ลองมาตามดูนะครับว่าจิงๆแล้วเรื่องราวจะเป็นยังงัยกันแน่


~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~

จากวีคที่ผ่านมานังแอ๋งได้รับบทเด่นทั้ง "ตัวแม่ดราม่า" เที่ยวกวนตีนระรานชาวบ้าน และยังแสดงศักยภาพแบบ "บ้านนา" ของตัวชีเองให้กรรมการได้ประจักษ์ ชีก็เลยได้รับเลือกเป็น 1st call ของวีคที่ผ่านมา (ยอมรับว่าภาพชีเริ่ดเอาการ สายตาจิกซะ!!!!~) และแน่นอนมีเหรอนังแอ๋งจะประพฤติตนแบบนี้ ?"อุ้ย.... แหมมมม ก็ฟลุ๊คอะคะ คริๆครุๆ เผอิญคอนเซปมันช่วยอะคะ ขอบคุณนะคะที่เป็นกำลังใจให้แอ๋ง ขอให้ 1st call ในครั้งนี้เป็นกำลังให้ทุกคนเห็นว่าความพยายามอยู่ไหน ความพยายามก็อยู่ที่นั่นนะคะ คริๆ"
ไม่มีทางซะหละ!!!!!! เปิดฉากมาชั้นก็เห็นนังแอ๋ง "หน้าใหญ่เต็มจอ" พร้อมอีโก้เต็มเหนี่ยว
"อู้ยยยย คุณขาาาา อะไรจะเริ่ดปานนั้น โฮะๆๆ ชั้นได้รับเลือกให้เป็นภาพสุดเริ่ดประจำวีคแถมนัง บด.500 ยังต้องกลับไปขายหมี่ที่บ้านอีก สาแก่ใจชั้นจริงๆ โฮะๆๆ ใครจะมาเริ่ดเกินกว่าชั้นเป็นไม่มี๊"..นี่แหละ ตัวตนของนังแอ๋ง ไฮโซวววววววววววววว!!!
ท่ามกลางการดีใจของนังแอ๋งก็มี "มิตรแท้" อย่างคริส อีสาววัยไม้ใกล้ฝั่ง --' มาร่วมยินดีโห่ร้องแสดงความดีใจไก่กาพร้อมกับนังแอ๋งด้วย"ชั้นแก่แล้วนะยะ!!! เฮ้อออ แข่งมาจนครึ่งทาง ยังไม่ได้เป็น 1st call กับเค้าซักที นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่จะตะกายดาวเพื่อเป็นนางแบบกับเต้าบ้าง ไม่ว่าจะต้องทำยังงัย ชั้นก็ยอม" คริส ปฏิญาณเอาไว้อย่างแน่วแน่
และระหว่างที่ 2 สาวเฮฮาฉลองชัย อีกฝ่าย สิก้า & เรนะ ก็ได้แต่นั่งถอนหายใจที่ต้องเสียเพื่อนร่วมห้องอย่าง บด.500 ไปด้วย ถึงกระนั้นสิก้าก็คงจะเหงาปาก เลยกะชวน ลิงกัง อเลเซียมาร่วมก๊วนด้วย...."นี่เธอ ดีใจด้วยนะ เธอสมควรอยู่ต่อไปในการแข่งขันนี้จริงๆ...เอากล้วยมั้ย ชั้นกินเหลือทิ้งไว้อะ เอาเปล่า???" ..สิก้า พูดเอาใจ
ลิงกังได้เเต่ปรายตาเหลือบตามองแล้วก็แสยะยิ้มเล็กที่มุมปาก "ก็แน่นอนอยู่แล้ว ให้มันรู้ซะบ้างว่าชั้นหนะเด็กใคร ชิส์...รีบส่งกล้วยมาเร็วๆสิอีวอก!!! ชั้นหิวนะยะ!?!?!?"
***ฟังแล้วก็หมั่นไส้ อยากเอายาพิษไปกรอกปากทั้งนังลิงแล้วก็อีเจ้าป้าอังเดรจริงๆ***

เอ๊ะ...อย่าลืมนะว่าเรายังเหลืออีก 2 สาวในการเเข่งขัน ถึงตอนที่แล้วทั้ง 2 นางจะ "ไร้บทบาท" ใดๆก็ตามในละครดราม่า แต่ในวีคนี้พวกเธอก็พอจะได้ออกกล้องกับเค้าด้วย แต่ก็ในการตัดต่อเเบบเดิมๆน่าเบื่อ!!!

ยัยอันส์ก็มากับบทเดิมๆ "ชั้นมาแข่งครั้งนี้ไม่ใช่เพื่อตัวเอง แต่เป็นเพื่อครอบครัวด้วย ชั้นรักลูกรักผัวนะเออ บลาๆๆๆ" รู้แล้วค่าาาาาาา หยุดพูดบทเดิมๆซะทีเถอะ เบื่อ!!!

ส่วนอเล็กซ์ก็ดูเหมือน เบลอๆเมาๆเอ๋อ ไม่ค่อยได้สติ ดูเลื่อนลอยแปลกๆ สงสัยคงไปแอบอัพยามาเป็นแน่ (เปล่าเม้าธ์นะยะ!! หร่อนดูโทรมๆจริงๆ)


ในวีคนี้สาวๆมีเกสท์รับเชิญเป็น Whitney Port เซเลปสุดฮอตและดีไซเนอร์มาแรงจาก MTV (หน้าชีคล้ายยัยหมออริโซนาในซีรี่ส์ Grey's anatomy จริงๆ) และคุณป้า Pat Cleveland ซุปเปอร์โมเดลเมื่อร้อยล้านปีที่แล้ว (คุณป้ามาในขนตาสุดเริ่ดเชียวค่ะ...BSC by ปนัดดา แน่เลยชิมิคะคุณป้า คริๆ) ทั้ง 2 มาเพื่อช่วย "ค้นหาตัวตนและบุคลิค" ของสาวๆในแต่ละคน ซึ่งแต่ละนางจะได้ใส่เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นของ Whitney Port เพื่อไปงานอีกด้วย
เมื่อสาวๆไปถึงงาน...พวกเธอก็ได้เจอกับ Drag queen สุดเปรี้ยวประจำ NY พร้อมกับ Trya Bank ตัวปลอม (วิคหน้าม้าเป๊ะมาก!!) ที่มาวาดลวดลายเต้นไปมา ก่อนจะพบกับ Miss Jay ที่ออกมาแถลงการณ์ว่านี่คือ RC นะจ๊ะ ....แต่ละนางต้องแสดงบุคลิกของตัวเองออกมากับท่าทางการเดินบน "พรมดำ" โดยมีผู้ชมในผับมาเป็นกรรมการให้.....เฮ้อ การแข่งครั้งนี้ทำให้ชั้นคิดถึงเหล่า "เจ๊ในตำนาน" จังเลย


1. เจ๊โด Dominque กะเทยบ้านนา "บราซิเลีย"

2. ยัยแจ๊ส Jaslene กะเทยคนแรกที่ชนะ ANTM

3. เจด Jade ตัวแม่ตลอดกาล

คิดฮอดพวกเจ๊จริงๆ ถ้าพวกเจ๊มาแข่ง RC นี่คงจะน่าดูน่าติดตามเป็นแน่ ส่งข่าวบ้างนะ จุ๊บๆ
เอาหละมาเข้าการแข่งขัน สาวคนแรกที่ออกมาเดินก็คือ แอ๋ง ชีก็ยังคงเป็นชีเหมือนเดิม บ้านนาไก่กาลูกสาวกำนันสุดริด!!! (ยังไม่ถึงเข้าขั้น 3 ตัวแม่ข้างบน แต่ถ้าพัฒนาต่อไป รับรองสู้ได้แน่) ต่อกันที่ สิก้า อีสาวหน้าหวานที่ก็ทำได้ดีพอประมาณ (และยังไม่ลืมคอนเซป "ยีผม" เหมือนเดิม), ลิงกังอเลเซีย ได้แต่มองจิกผู้ชมจนไม่แสดงท่าทางอะไรออกมามากนัก, อเล็กซ์ ก็ดูจะพยายาม "มากเกินไป" จนดูไม่เป็นธรรมชาติเท่าไหร่, เรนะ กับเฟียซวอล์คที่เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้, คริส ชีคนนี้ไม่ธรรมดา แค่โพสท่าเริ่มต้นก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากผู้ชมแล้ว และยิ่งพอเดิน ชีก็เรียกเสียงเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆ จนปลายรันเวย์ที่ชี "เลียนแบบ" challenge ในห้องตัดสินกรรมการของ ANTM 6 ที่หมุนตัวแต่เท้าห้ามขยับได้อย่างเริ่ดหรู จนเรียกเสียงเชียร์ได้มากสุดในวันนั้น ปิดท้ายด้วยอันส์ ชีแบกความทุกข์และความหวังของครอบครัวมาเต็มเปี่ยม ทำให้เธอดูซีเรียสและ "น่าเบื่อ" บนรันเวย์
และผู้ชนะก็คือ คริส ...(เริ่ด) ซึ่งชีได้รางวัลเป็นเสื้อผ้าคอลเลคชั่นของ Whitney Port ...โปรดสังเกตสีหน้าท่าทางตอนรับรางวัลของคริส...ใช่ย่อยนะยะ!!!
มาที่โฟโต้ชูตวีคนี้กันครับ สาวๆต้องมาถ่ายภาพในคอนเซป Big hair ซึ่งแต่ละนางจะได้วิกผมมาประดับทำเป็นชุดพร้อมต้องคอยโพสท่าให้เฟียซต่อหน้ากล้องด้วย โดยการถ่ายในวันนี้จะแบ่งเป็น 2 ทีม ทีมแรก Derek Jประกอบด้วย อเลเซีย สิก้า อเล็กซ์ อีกทีมคือ Weaven Steven ประกอบด้วย แอ๋ง เรนะ คริส อันส์ ซึ่งแต่ละทีมต้องคอยตะโกนทำลายสมาธิของอีกทีม...เพื่อ??? แล้วไอ้ที่พรีวิวว่าสิก้าด่าแอ๋งว่า "กระหรี่" จริงๆแล้วก็ไม่ใช่!!! มันเป็นแค่การทำให้อีกทีมเสียสมาธิมากกว่า แล้วคนที่ถูกว่าอย่างงั้นก็คือ อันส์ ไม่ใช่แอ๋ง!!! เฮ้อออ... คนที่ทำผลงานได้ดีคือ คริส (คนเดียว) ส่วนที่ง่อยก็ อเล็กซ์ & อันส์
Judging panel...วีคนี้นังไทร์ก็คงยังเล่นมุข "เชยๆ" เหมือนเดิมกับการประกาศ Intenational destination ประจำไซเคิลนี้....นิวซีเเลนด์นั่นเอง!!! (อีกประเทศที่อยากไป ^^) แต่ก็จะมีแค่ 6 สาวเท่านั้นที่ได้ไป..แล้วใครหละที่จะต้องตกรอบ??? เอาหละมาเริ่มการประเมินผลงานกับกับคนแรก สิก้า กรรมการชอบในท่าทางการแสดงออกของเธอ, คริสได้รับคำชมอย่างมากเรื่องผลงานที่ดูทรงพลังและมีหลายชอตที่งามงด, อันส์โดนติเรื่องท่าทางไม่สวยเมื่อเทียบกับโครงหน้าที่แรง, อเลเซีย ได้รับคำชม "เวอร์ๆเกินหน้าเกินตาชาวบ้าน" จากอีเจ้าป้า...จบ, อเล็กซ์โดนติเรื่องท่าทางป่วงๆแปลก, แอ๋งก็ได้รับคำชมแบบ "เวอร์ๆ" จากกรรมการ (สวยเหรอภาพนี้?? ขอถามหน่อย) ปิดท้ายด้วยเรนะที่ได้รับคำชมเรื่องใบหน้าที่สวยงามมากในภาพ
Call-out order : คริส แอ๋ง (ดันกันเข้าไป) เรนะ สิก้า อเลเซีย (ยอมรับว่าภาพนี้ชีสวยมาก) เหลือไว้ก็แต่ อเล็กซ์ สาวที่มีผลงานดี แต่กรรมการรู้สึกว่าเธอหมดไฟในการเเข่งขันและอันส์ สาวที่หน้าสวยแต่ไม่สามารถโพสท่าทางส่วนอื่นได้สวยเหมือนหน้า แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้าน

แอบช๊อค...........เพราะกรรมการเลือก อเล็กซ์!!!!...ลาก่อน อันส์ อัญชลี ศรีหนองบัว กลับไปหาลูกหาผัวเถอะ ที่บ้านคิดถึงแย่แล้ว

ตอนนี้ก็ดูจะซอฟท์ลงเยอะกว่าตอนที่แล้วครับ แอบรู้สึกว่า RC ไม่มันส์เลย น่าจะให้สาวๆทำอะไรที่แรงๆแรดๆมากกว่านี้นะ เหอๆ อ้อแล้วก็รู้สึกว่ากรรมการดัน Angelea มั่กมากกกกก (ได้ 2nd call กับภาพนี้เนี่ยนะ โอ้วคุณพระ!!!) อีกคนก็คือ Alasia ที่อีป้าดันออกนอกหน้า แต่ต้องยอมรับว่าภาพนี้ชีเริ่ดมาก (ชอบมากสุดในวีคนี้ครับ)....เบื่ออีพวกเด็กดันจริงๆ เอาเป็นว่าก็เชียร์ Jessica & Raina ต่อไปครับ


Create Date : 24 เมษายน 2553
Last Update : 24 เมษายน 2553 22:02:02 น. 14 comments
Counter : 800 Pageviews.

 
เรตติ้งประจำวีคนี้กระเตื้องขึ้นจากเดิมเล็กน้อย 2.96 แต่ก็ยังหนอนเหมือนเดิม เฮ้ออออ


นี่เป็นพรีวิววีคต่อไปครับWEDNESDAY, APRIL 28


"AMERICA'S NEXT TOP MODEL 14"


"Welcome To New Zealand" (TV-PG, L) - (8:00-9:00 p.m. ET)


THE GIRLS ARRIVE IN NEW ZEALAND - The final six girls arrive in New Zealand where they learn they will participate in go-sees with six designers. This week's photo shoot finds them all modeling the same dress with a special guest, a sheep! (#1409)


โดย: shinsaibashi วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:21:41:28 น.  

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:21:53:03 น.  

 
วีคนี้ดูสั้นๆนะ รู้สึกว่ายังไม่สาแก่ใจเลยอ่ะหมอ


โดย: เหนือ IP: 125.25.135.67 วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:22:05:38 น.  

 
กอลฟ์ ออกตัวแวร๊งงงงงงงงงงงงงเหมือนเดิม อิอิ


โดย: ก้อง IP: 113.53.191.80 วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:1:12:04 น.  

 
ดีขะ พี่หมอ
นึกว่าวีคนี้ จะมี ตบ สะแล้วว
แต่ไม่ไช่ สิก้า ไม่ได้ พูด ใส่ แอ๋ง

รูป อีแอ๋ง วีคนี้สวยตรงไหน วะ

อีไทร์ คิดได้ไง

ส่วน นัง อังเดร อวย นัง ลิง สุดริดด

เหน แล้ว รมเสีย เว่อร์

แต่ วีคนี้ รูป อีลิง สวยนะขะ

น่าจะได้ที่ 2 มากกว่า

วีคหน้า อาจจะเปน อเล๊กซานดร้า นะ

ดูเงียบๆ เหลือเกิน

เชียร์ สิก้า เรนะ คริสต้า ข๊


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:3:35:11 น.  

 
อยากบอกแค่ว่าอ่านในบลอคนี้หนุกกว่าดูรายการจริงๆอีกอ่ะโดย: ปรบมือ IP: 93.39.238.244 วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:4:12:57 น.  

 
รูปลิงสวยก็จริง แต่แขนชีหาย ไม่เป็น2คนสุดท้ายก็บุญแล้ว


โดย: เจต IP: 125.24.151.237 วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:11:57:16 น.  

 
คุณหมอเขียนได้จี๊ดจ๊าดโดนจิตดีจริงๆ 555

นานๆ มาที ช่วงนี้มิว่าง เอาคลิปสาวๆ สามัคคี มาแปะขัดคอละกัน หุหุหุ งุงิ
จริงๆ สาวๆ ก็ไม่ได้ทะเลาะกันมากมาย แต่รายการก็ช่าง...นะ

มาดู Jessica ปรับทุกข์กับ Angelea โหมดนางฟ้าวิ้งๆ- นังแอ๋งมันก็เป็นคนดีเหมือนกันแฮะ

- ตอน Alexandra โผล่มาแว่บนึงนี่ รู้ล่วงหน้าจากเสียงเดินเลย เหอๆ

- ท่านั่งเจส เท่มาก!!


และเมื่อ สาวๆ มาเดา Top 5 กัน ด้วยความสงบ มิได้ตบกันแต่อย่างใด
(ไซนี้จริงๆ เน้นซุบซิบก็อสซิปอุบอิบ มากกว่าการเผชิญหน้า)- Jessica เอ๋ย moonwalk หนีเกือบเนียนแระ อีกนิดก็ชนตากล้องข้างหลังละหนู 555

- Angelea กำลังกันคิ้ว Anslee และหลงตัวเองไม่น้อย
Top 5? Me me me me and me!!

- เห็นไม่ค่อยได้ออกอากาศแบบนี้ Krista เธอค่อนข้างออกแนวชักใยอยู่เบื้องหลังตลอดๆ เหมือนจะเป็นหัวหน้าของกลุ่มด้วยซ้ำ Winner Edit หรือเปล่าฟะ?

- และ Alexandra ยังคงโผล่แว้บๆ เห็นเหมือนเดิม


โดย: Monoceros วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:23:33:49 น.  

 
ทักทายรอบวงทุกคนเลยนะครับ
ฮู้~~~~ อากาศร้อนเนอะช่วงนี้


อ้อขอบคุณ คุณโมโน สำหรับคลิปพรีวิวด้วยนะครับ

นังแอ๋ง......เริ่ดดดดดดส์

เอาคลิปพรีวิวตอนต่อไปมาฝากครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:21:53:24 น.  

 
ดู bonus clip แล้วรู้สึกถึงความเป็น "Reality" มากกว่าดูรายการจริงๆซะอีก อีดิทซะ....


โดย: Gaga IP: 58.9.17.230 วันที่: 27 เมษายน 2553 เวลา:17:37:32 น.  

 
เมือไรจะมาจะ antm 14 อะ
ใน ทูร อะ :))


โดย: อยากดู IP: 192.168.1.113, 58.9.223.241 วันที่: 27 เมษายน 2553 เวลา:23:38:58 น.  

 
Love Angelea!!! She's bitch and so what?

So, fuckin' hate Alasia just waste the times here. I knew that her picture is fierce but she so annoy me.

XOXO

Bebe

PS. Miss you so much, Dr.Golf!!!


โดย: BeBe IP: 117.47.212.211 วันที่: 29 เมษายน 2553 เวลา:10:57:56 น.  

 
มาแล้วววจ้าทางทรู

ฉายไปเมื่อคืน พุธที่ 28 ตอนแรกจ้า


โดย: :) IP: 125.24.157.48 วันที่: 29 เมษายน 2553 เวลา:12:58:47 น.  

 
ทักทายรอบวงอีกครั้งนะครับดูวีคล่าสุดแล้วช๊อบชอบ NZ นะ สวยมากกกก

รีแคปจะตามมานะครับ แต่อาจจะเลทสำหรับวีคนี้ เหอๆ

ยังงัยก็จะรีบปั่นครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 30 เมษายน 2553 เวลา:9:44:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.