You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
20 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.9 :: Fly Me to The TOP

ห่างหายกันไปหนึ่งวีคเพราะรีแคปที่น่าเบื่อและแสนง่วงนอน (ความเร้าใจในการติดตามดูก็เริ่มหายไปด้วย เหอๆ) ในที่สุดก็มาซักทีสำหรับตอนที่ 9 ของ "America's Next Top Model 10" ใช้ชื่อตอนเก๋ๆว่า "For Those About To Walk, We Salute You" ก็อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้จะเป็นตอนสุดท้ายแล้วที่สาวๆจะได้อยู่ใน NY เพราะตอนหน้า 6 สาวที่เข้ารอบจะได้เดินทางไป ตปท เพื่อชิงชัยในการเป็น ANTM แต่จะเป็นใครที่ได้ไปต่อ ลองติดตามชมนะครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
It is Paulina's Time!!!

เริ่มต้นวีคนี้ด้วยการที่คุณป้า Paulina Porizkova เข้ามาเซอร์ไพร์สสาวๆในบ้าน (คุณป้าดูสวยมีคลาสแบบผู้ดี๊ผู้ดี) พร้อมสอนบทเรียนเกี่ยวกับการวางตัว การพูดเมื่อออกสื่อ และการเข้ากลุ่มสนทนากับเหล่าเซเลปทั้งหลาย โดยมีบทเรียนให้สาวๆได้ฝึกฝนทั้งเป็นฝ่ายตั้งรับและเป็นฝ่ายเข้าหา ดังต่อไปนี้
Paulina Lesson No. 1 : คุณป้าแปลงร่างเป็น Miss DuBois เจ้าของบริษัทเครื่องสำอางค์ที่แสนจะเย่อหยิ่ง มือขวาถือแก้วแชมเปญ กรีดกรายปลายนิ้วเล็กน้อยพร้อมกอดอก มองผู้คนรอบตัวด้วยสีหน้านิ่งเรียบและจิกหางตาใส่คนที่เข้ามาคุยด้วย (คุณป้าตีบทแตกมาก 55)

เหยื่อรายแรก Anya นิมฟ์สาวสำเนียงวิงเวียน "สวัสดีคะคุณดูบัวส์ ดิชั้น อัญญ่า ยินดีมากๆคะที่ได้รู้จักคุณ" สายตาจิกพิฆาตของคุณป้าเริ่มทำงาน (มองหัวถึงเท้าเลย 55) พลางเอื้อมมือไปเชคแฮนด์ตอบกลับตามมารยาท "ที่บ้านสบายดีมั้ยคะตอนนี้" นิมฟ์ said ถามด้วยเสียงนุ่มนวล เเสดงถึงความเป็นมิตร อยากจะเจรจาการค้าด้วย

"ตายไปหมดแล้วย่ะ" เปรี้ยง....แร๊งงงงงง 555 คุณป้าตอกกลับแบบตัดบทด้วยน้ำเสียงเด็ดเดี่ยว (สาวๆด้านหลังถึงกับหลุดหัวเราะออกมา) แต่มีหรือที่ นิมฟ์ฮาวาย จะหวั่น ชีตอบกลับแบบเป็นธรรมชาติ "Oh I'm sorry to hear that but i know you're a strong woman" คุณป้าตอบกลับด้วยน้ำเสียงเย็นชาเเละสายตาจิกๆว่า "Oh yeah Thank you" แล้วก็เดินจากไป

เหยื่อรายที่ 2 Stacy Ann ชีเสียงแบ๊วมาแต่ไกล "Hello Miss DuBois, How are you" คุณป้าตอบกลับด้วยน้ำเสียงเย็นชา "ดิชั้นรู้จักกับคุณเหรอคะ" เพล้งงง!!! แอ๊บบี้ไม่ยอมแพ้ พยายามเนียนๆต่อไปว่า "No,but i am so in love with your Moisturizer. I just want to thank you for that...that product because it was great" แป่ววววววววววววววว คุณป้ามองด้วยหางตาแบบงงๆ นังคนนี้มันมาแปลกเนอะ ชมมอยซ์เจอไรเซอร์ของชั้นซะงั้น 55

เหยื่อรายที่ 3 Lauren.....ก็ตามสไตล์ น้องเฉื่อยเดินเข้ามาแบบเอ๋อๆ ไม่รู้จะพูดไรดี แล้วก็หัวเราะแก้เขิน "That's interesting to meet new people" คุณป้ารีบพูดตัดบท พลางถือแก้วแชมเปญจิกสายตามองเหมือนเดิม (ไม่หลุดคาแรคเตอร์เลยจิงๆ)

เหยื่อรายที่ 4 Dominique เจ๊โดเดินมาแบบนักเลงบ้านนอก พร้อมยกมือเตรียมเชคแฮนด์ "Hi Paulina, I'm Dominique and your name?" เอ่อ... เจ๊โดคับ เจ๊ประสาทรึเปล่าเนี่ย!!! เพิ่งทักเค้าไปแหม่บๆว่า Paulina ยังจะมาถามอีกว่าเค้าชื่ออะไร แถมไอ้ที่ทักไปก็ผิดเพราะตอนนี้คุณป้าสวมวิญญาณใส่หน้ากากแก้วของ คิตาจิม่า มายะ เป็น Miss DuBois อยู่นะจ๊ะ เฮ้อออออออ

เหยื่อรายที่ 5 Katarzyna น้องแคทเดินมาพร้อมขวดเเชมเปญ "รับเเชมเปญเพิ่มมั้ยคะ" น้องแคทพยายามตีสนิทโดยออกแนวให้บริการ "Oh yes, thank you Waitress!!!" แป่ววววว คุณป้าตอกกลับซะหน้าหงายเลย เหอๆ

Paulina Lesson No.2 : คุณป้าแปลงกลายเป็นนักข่าวสาวแก๊งดาวกระจาย (ดาวกระจายยยยยยย โปรดทำท่าประกอบ) ที่ชอบกระดี๊กระด้าเวลาสัมภาษณ์ดารา

เหยื่อรายที่ 1 Fatima คุณป้ากระดี้กระด้า "แอร๊ยยยย ว้ายยยย กรี๊ดดดดด คุณน้องฟาติมาาาาา เวลาคุณน้องนอนเนี่ย ใส่ชุดนอนหรือนอนเปลือยค้าาาา" คุณป้าถามคำถามได้แบบว่า 555 "อ๋อ ไม่ใส่อะไรเลยคะ เปลือยเลย โลกมันร้อนอะค่ะ คริๆ" ฟาติมาตอบอย่างฉะฉาน "โอ้ เริ่ดมากกกกก" คุณป้าไม่หลุดคาแรคเตอร์สาวดาวกระจาย

เหยื่อรายที่ 2 Dominique คุณป้าจู่โจม "แอร๊ยยยยย เจ๊โด เป็นงัยบ้างคะที่ได้มาอยู่ในรายการ ANTM" เจ๊โดก็แสดงสัญชาตญาณดิบออกมานั่นก็คือ....ปากไว 555 บลาๆๆๆๆๆๆ พูดไวจิงๆ แถมเนื้อหาสาระก็ไม่ค่อยจะมีด้วย ผ่านๆไปเลยแล้วกัน

เหยื่อรายที่ 3 Whitney คุณป้าถามตรงเกี่ยวกับเรื่องไซส์ของเธอ วิดหนี้ก็ตอบอย่างฉะฉาน "I'm growing up in the south and having curve is such a good thing so I've never thought that I'm a stranger at all until I enter the modelling world. It's not a good thing to have Breast and Bust" โอ้ววววว เตรียมสคริปมารึเปล่าเนี่ย คล่องทีเดียวแล้วก็จบบทเรียนของวัน ก่อนกลับ คุณป้าให้ข้อคิดว่าการเป็น ANTM พวกสาวๆต้องคอยเตรียมตัวให้พร้อมอยู่ตลอดเวลาในทุกสถานการณ์นะจ๊ะ ปรบมือให้คุณป้าหน่อย แปะๆๆๆWe're going to the party

สาวๆได้รับกล่องปริศนาที่ภายในมีมะนาวมากมาย? และแนบการ์ดเชิญให้พวกเธอได้เข้าร่วมปาร์ตี้ของ 7-up งานนี้สาวๆได้แต่งองค์ทรงเครื่องกับเสื้อผ้าของ Jay Godfrey และเมคอัพให้ดูเก๋สวยงามกันพร้อมทุกนางเลยทีเดียวพร้อมหน้างาน Lara Spencer จาก The Insider ทำหน้าที่เป็นพิธีกรบน red carpet คอยสัมภาษณ์ผู้คนที่มางาน สาวๆหลายคนทำหน้าที่ตัวเองได้เป็นอย่างดี ยกเว้น Dominique ที่ออกเสียงชื่อดีไซเนอร์ผิด (เจ๊คงจะจำไม่ได้จิงๆ) และ Lauren กับคำตอบแรงๆที่ว่า "I could kick the *** out of those girls anytime" เมื่อถูกถามว่าทำไมเธอถึงควรชนะการแข่งขัน ANTM

ภายในงานสาวๆต้องคอยพรีเซนท์ตัวเองต่อเหล่าแขกในงาน (เห็นซือเจ๊ April 2 และ ขาประจำอย่าง Jaslene ด้วย) Lauren ทำได้ดีเกินคาด มีความมั่นใจในการพูดและแสดงออกจน Nigel ประทับใจ, Anya ไหลลื่นไปกับทุกกลุ่มสนทนา (เธอไหลลื่นนะ แต่ไม่รู้ว่าคนฟังจะเข้าใจที่เธอพูดมั้ย ^^), Whitney พูดเกี่ยวกับครอบครัวว่าเธอมีญาติที่โน้นที่นี่เยอะแยะไปหมด เหอๆ แต่เหมือนคนส่วนใหญ่จะไม่ get ที่หล่อนพูดออกมา, Stacy Ann ก็ขายความเป็นตัวเองสุดริด ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอดูเฟคๆสายตากรรมการ
และแน่นอน ปาร์ตี้ในครั้งก็นี้คือ RC ของสาวๆ คนที่ประทับใจ Jay และ Lara มากที่สุดคือ Anya นิมฟ์ฮาวาย (ชนะเพราะเธอพูดจนชาวบ้านเค้ามึนงง เผลอลงคะแนนให้รึเปล่า อิอิ) รางวัลคือ การถ่าย ad ให้กับ 7-up และนู๊ดครั้งนี้ไม่ใช่ฟรีๆนะ ได้เงินตอบแทนถึง $10,000 เชียวแหนะ น่าอิจฉาเป็นที่ซู้ดดดด
I have no Passport

สำหรับ 7 คนสุดท้าย โอกาสการได้ไป ตปท ใกล้เข้ามาทุกที นั่นก็ยิ่งทำให้ Fatima สาวโซมาเลียเริ่มวิตกจริตเพราะเธอไม่ได้เป็นพลเมืองชาวอเมริกันเต็มตัว และทำ travel document หาย ซึ่งทนายของเธอก็กำลังดำเนินการให้อยู่ หมายความว่าถ้าตอนนี้ต้องไป ตปท เธอไม่สามารถไปได้แน่นอน!!! Fatima ค่อนข้างกังวลใจมาก โทรติดต่อกับโปรดิวเซอร์รายการ ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ passport มา แล้วโอกาสของเธอก็มาถึง เมื่อทางโปรดิวเซอร์นัดให้เธอมาเจอกับทนายเพื่อคุยกันและทำ passport ในวันรุ่งขึ้นตอน 9 โมง

แต่....นั่นจะไม่เป็นปัญหาเลยถ้าวันนั้นไม่ได้มีการถ่าย photoshoot ด้วย!!!!
Cause we're leaving on a jet plane

สาวๆได้รับไทร่าเมลว่าให้แพคกระเป๋าเพื่อเตรียมตัวไป ตปท ในวันรุ่งขึ้น ซึ่งก็ตรงกับวันที่ Fatima นัดกับทนายไว้พอดี แต่ละนางก็ดีใจกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ แต่เมื่อสาวๆมาถึง air port พวกเธอก็พบว่า....โดนหลอก 555 Mr. Jay หลอกให้แพคกระเป๋ามาถ่ายโฟโต้ชู๊ตต่างหากหละจ๊ะ งานนี้จะถ่ายเป็นภาพหมู่โดยที่สาวๆแต่ละคนจะผลัดกันขึ้นมาเด่นในแต่ละชอต และกรรมการจะเลือก best shot มาตัดสิน

Fatima ร้อนใจเป็นอย่างยิ่ง จะเอางัยกับชีวิตดี จะเลือกการถ่ายภาพหรือว่า passport ถ้าเลือกถ่ายภาพ โอกาสที่จะทำ passport ใหม่ก็จะหายไปทันที (ติดต่อก็ยาก แถมถ้าได้ไป ตปท ก็ออกนอกประเทศไม่ได้อีก) แต่ถ้าเลือกทำ passport เธอก็อาจจะโดนคัดออกได้เพราะไม่มีผลงานให้กรรมการประเมิน ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจเข้าไปบอกกับ Mr.Jay ว่า.....เธอขอตัวไปทำ passport โดยจะพยายามกลับมาให้ทันเพื่อถ่ายภาพ

โฟโต้ชูตวีคนี้สาวๆต้องแสดงท่าทางว่ากำลังจะขึ้นเครื่องบินให้ออกมาเป็นแฟชั่น Anya กะ Kat ทำผลงานได้ประทับใจ Mr.Jay ด้าน Lauren และ Whitney โดนติเรื่องฝีมือที่ดรอปลงจากเดิม ส่วน Dominique และ Stacy ก็โดนติเรื่องที่โพสท่ามากเกินไป เมื่อทุกคนถ่ายภาพได้ครบ เวลาหมด.... Fatima ก็ยังกลับมาไม่ทันอยู่ดี....
Fair or not

หลังจากสาวๆถ่ายภาพเสร็จก็รีบวิ่งมายังโกดังเพื่อหลบลมหนาว แต่แล้วก็ต้องพบกับเรื่องเซอร์ไพร์สเพราะ Judging panel ตั้งตระหง่านอยู่หน้าพวกเธอ !!! ขณะเดียวกัน Fatima ก็วิ่งกระหืดกระหอบเข้ามา ไทร่า said ว่า "นี่เป็นเรื่องซีเรียสนะ สาวๆส่วนใหญ่ที่ไม่ได้ถ่ายภาพมักจะต้องถูกคัดออกอยู่แล้ว" ซึ่ง Fatima ก็ขอโทษและแก้ตัวไปว่าเธอมีเหตุจำเป็นจริงๆที่ต้องทำแบบนั้น (แอบสงสารนะเนี่ย)แล้วก็มาถึงช่วงประเมินผลงาน กรรมการปลาบปลื้มกับภาพของ Katarzyna แต่ก็ยังติเรื่อง personality, Lauren กับผลงานที่ดีแต่ยังดูตื่นเต้นต่อหน้ากรรมการเหมือนเดิม, Stacy โดนติเรื่องไม่รู้มุมตัวเองในการถ่ายภาพ และโอเวอร์แอคติ้งมากไป (โคลสอัพแล้วเหมือนที่คุณเบเบ้ว่าไว้...เพนกวินมากๆ 55), Domonique ไทร่าชมว่าเธอดูร่าเริง Fun & Fashion ผสมกันอย่างลงตัว, Whitney ภาพสวยแต่โดนติเรื่องบุคลิกดูเป็นนางงามเกินไป ควรผ่อนคลายบ้าง และคนสุดท้าย Anya กรรมการทุกคนชมเธอทั้งเรื่องภาพถ่ายและในงานปาร์ตี้ ดีไปหมด ชนะไปเลยดีมั้ยแม่คู้นนนนcall-out order ก็เป็นไปตามคาด คนแรกที่โดนเรียกชื่อคือ Anya ตามมาด้วย Lauren, Dominique, Katarzyna และ Whitney เหลือ Fatima & Stacy ไว้เป็น Bottom 2 ไทร่าออกตัวไว้เลยว่างานนี้ตัดสินที่ "Body of work" นะจ๊ะ Stacy มี bone structure ที่สวยแต่ภาพถ่ายของเธอไม่ได้ดีเท่าที่อย่างคาดหวัง (ประมาณว่าตัวสวย ผลงานควรสวยตามด้วย) ในขณะที่ Fatima กรรมการผิดหวังที่เธอไม่มี visa or passport ???? (อารายของหล่อนเนี่ย ยัยไทร่า) แล้วจะไปเมืองนอกได้งัย แถมยังไม่มีภาพมาให้ประเมินในวีคนี้อีก แต่...ถึงจะไม่มีสิ่งเหล่านั้น "your body of work is much stronger than Stacy Ann" ไทร่ายื่นกระดาษเปล่าส่งให้ Fatima !!! ท่ามกลางความช๊อคของสาวๆและคนดูอย่างเราๆ

Stacy น้ำตานอง (โถๆ แม่เพนกวินน้อย ^^) Fatima โผเข้ากอดแล้วบอกว่า "I love you. You're my favorite. you know that" เฮ้ออออ น่าสงสารจริงๆ
วีคนี้ก็เป็นไปตามคาดคือ Stacy หลุดชัวร์ แต่ใครจะนึกว่าจะหลุดแบบนี้อ่ะ ถ้าผมเป็นเธอคงโกรธมากนะ "ไรว้าาาา ภาพไม่มีดันชนะตรูอีก" เหอๆ ก็อย่างที่บอกแหละ โควต้าสาวผิวสี ยังงั้ยยังงัยก็ต้องเป็นของ Fatima เพราะเธอมีดีที่ลุคแบบ Baby Iman !!! แล้วก็ถ้าเทียบผลงานกันจริงๆแล้ว พอร์ทของ Fatima ก็ดีกว่า Stacy นะ ส่วนตัวแล้วก็เห็นด้วยกับกรรมการแหละที่ตัดสินแบบนี้ แม้จะรู้สึกว่ามันไม่แฟร์เอาซะเลยกะ Stacy เฮ้ออออ ตั้งหน้าตั้งตาเชียร์น้องแคทต่อไป แม้ความหวังจะริบหรี่ก็ตาม T_T (แอบเห็นว่านอกจาก Anya แล้ว น้องแคทก็สนิทกับเจ๊โดเหมือนกันนะเนี่ย)
วีคหน้า เจอกันที่ โรม ณ.อิตาลี พร้อมถ่ายโฆษณาของ CG


Create Date : 20 เมษายน 2551
Last Update : 20 เมษายน 2551 16:21:02 น. 46 comments
Counter : 983 Pageviews.

 
วีคนี้รีแคปช้าไปหน่อยนะคับ เนื่องจากได้ไฟล์มาช้า+งานยุ่ง (ข้ออ้างชัดๆ 55+) อ้อ ภาพไม่ค่อยชัดนะครับ เพราะไฟล์ต้นฉบับมันเป็นแบบนี้เองอ่ะมีเรื่องจะขอความเห็น (หยั่งเสียง) ทุกๆคนอะครับ คือ คุณเหนือ aka neauh เสนอว่าเราควรจะมีมีตติ้งกันดีมั้ยสำหรับแฟนๆของ antm ทั้งหลาย ก็ประมาณว่าพบปะสังสรรค์หนุกๆอะคับ อาจจะมีกิจกรรมให้ทำหรือเล่นเกมส์ แลกเปลี่ยนข้อมูล & เบอร์โทร (อันนั้นเด๋วค่อยว่ากันทีหลัง 55) เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ สนใจกันป่ะคับ? ตามความสมัครใจนะ ชิลๆเพลินๆ 55 คุยกันคร่าวๆกะ คุณเหนือ ว่าอาจจะช่วงแถวๆปลาย พค.อะครับ คงเป็น เสาร์ หรือไม่ก็ อาทิตย์ คิดว่ายังงัยกันบ้างคับ ลองช่วยกันเสนอด้วยเน้อ ขอบคุณหลายๆ ^^


ว่าแล้วก็คุยต่อ เมื่อวานได้ดู "Coffee Prince : รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ" ทางช่อง 7 ตอนแรกแล้วหงุดหงิด ตัดเลิฟซีนอ่ะ แถมเซนเซอร์เหล้าเบียร์จนรกตาน่ารำคาญ พากษ์ก็ไม่ได้ดั่งใจซักเท่าไหร่ เฮ้อออออ ดูซับได้อารมณ์กว่าเยอะเลย ส่วนตอนเย็นก็ได้ดู "The Legend : ตำนานจอมกษัตริย์เทพสวรรค์ " ทางช่อง 3 เค้าแปลแปลกๆอะ ไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ ผมดูแบบเป็นซับแล้วรู้สึกว่าเค้าแปลเนียนดีนะ (เห็นว่าช่อง 3 เค้าแปลซับมาจากจีนอีกที ไม่ใช่แปลจากเกาหลีโดยตรง) แต่ก็ยังดีที่ไม่ได้ตัดอะไรเลย ฉายแบบเต็มๆ CG อลังการมากๆ ^^ ยังงัยก็ตามใครยังไม่เคยได้ดูทั้ง 2 เรื่องนี้ก็แนะนำให้ลองชมนะคับ เพราะของเค้าดีจิงๆ (จะมีใครมาให้ค่าโปรโมทผมมั้ยเนี่ย 555)

บ่นต่อ....2 วันก่อน มีลูกเห็บตกที่ กทม โอ้...พระเจ้า amazing มากกกกก เกิดมาเพิ่งเคยเห็น ตื่นเต้นดี 55

ไหนๆก็ไร้สาระแล้ว เอาต่อดีก่าเนอะ...ไร้สาระไก่กาได้อีกตรู 555

TS4 คิดว่า TOP2 คงเป็น แก้ม กับ รุจ แน่ๆเลย ปกติเชียร์ ต้น นะ แต่เมื่อคืนพ่อคุณเพี้ยนสุดๆ สคริปก็ไม่เนียนอีก เฮ้อ...เอาเป็นว่างานนี้เชียร์ แก้ม ให้ชนะก็แล้วกัน

AF5 หลังจากการดูโหงวเฮ้งและเสียงร้องแล้ว ขอเลือก pre show fav พริ้ง (เหมือนลูกโป่งมากๆ เสียงก็ดี) กรีน (ฮาจิงๆรอบ audition) แต๊บ (โอ้ว...เบน ชลาทิศ มากๆ) แล้วก็ ว่าน (ส่วนตัวจิงๆ 55) ต้องรอดูคอนเสิร์ตวีคแรกก่อนแล้วค่อยว่ากันอีกที

AI7 ตอนนี้เริ่มหันมาเชียร์ David C. เฮียแกดูหลากหลายดีอ่ะ (ปลาบปลื้มกะ Always be my baby วีคล่าสุดมาก) ส่วนน้องแบ๊ว David A. ก็เชียร์นะ แต่เริ่มเบื่อแล้ว แนวซ้ำๆเดิมตลอด ยังดีที่น้องหน้าตาน่ารักน่าชังและน่าเอ็นดูเลยยังเชียร์ต่อ 55


มีอะไรอีกมั้ยที่ยังไม่ได้ said อืมมมม.... หมดแล้ว


ปล. อย่าลืมช่วยออกความเห็นเรื่องมีตติ้งนะ


โดย: shinsaibashi วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:16:19:40 น.  

 


โดย: shame_of_sins วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:16:27:44 น.  

 
สวัสดีค่า


โดย: yosita_yoyo วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:16:31:03 น.  

 
กระดื้บๆออกจากมุมมืดค่ะ

อ่านพี่หมอรีแคปมานานแล้ววว ชอบพี่หมอรีแคปมากเลยค่ะ

อยากเจอคนรักantmด้วยค่ะ

ว่าด้วยวีคนี้...stacy ann ไม่แฟร์สำหรับหล่อนจริงๆT+T แต่ยัยfatima ก็เลิศกว่า(นิดนึง) อยู่ดีค่ะ


โดย: rene_recluse IP: 58.136.206.96 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:16:51:18 น.  

 
เย้เย้ยย!!! มาแว้วมาแว้วววววว ช้าไปหน่อยแต่มั้ยเปนรายคร้า ดีฟ่าไม่มีหั้ยอ่าน

ช่วงนี้คงงานเยอะสินะคร้าเปนกำลังจัยหั้ยพี่กอล์ฟตลอดไปเลยจร้า สู้ๆเน้อออออออ


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.59.117 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:16:53:42 น.  

 
มาและๆๆๆๆๆ (หรือ น้องๆ ให้โอกาส ผู้อาวุโสมา said ก่อนนะเนี่ย )

ญัตติที่ 1 รีแคปวีคนี้ สมการรอคอยเช่นเดิม น้องแคท สวยปราทาบบบบจาย มากมาย เรื่อง ผลการตัดสิน พี่เห็นด้วยกะคุณกอล์ฟ แบบว่า น้องเพนกวิน (คุณเบ้ น้าช่างเรียก ) พอร์ทไม่ค่อยประทับใจ ซักเท่าไหร่

ญัตติที่ 2 มีทติ้งจะไปกานที่ไหน แบบว่า พี่อยู่ บ้านน๊อก บ้านนอกกกกก และ ธุรกิจ รัดตัว (จนเป็นปล้องๆ)
เรื่องนี้ พี่ว่า เราต้องคุยกันแบบ ประชุมสายออนไลน์อ่ะ...
เหอๆ.......

ญัตติที่ 3 coffee prince + the legend สงสัยต้องต่อคิวไปก่อน เพราะตอนนี้ พี่น้อง (ขอบอกก่อนว่าเชยมากกกก) เพิ่งได้ prison break 1-3 ไว้ในครอบครอง ประมาณว่าชีวิตนี้ พี่คงติดคุกไปอีกซักพัก

ญัตติที่ 4 ศุภรุจ เตชะตานนท์ เท่านั้น ขอบอก คุณกอล์ฟ กด *8 (เผื่อคนแก่ ซักหนนึง เถอะน้า)

ญัตติที่ 5-6 อันนี้ ยังมิได้สนใจ อย่างว่า พี่ติดคุกอยู่

อ่อ คุณกอล์ฟ ว่าจะถามหลายรอบแล้ว buffy อ่ะ ตอนหลัง สไปค์ เป็นไงหยอ (ไม่ได้ดู........

)


โดย: น้อง IP: 125.24.36.65 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:17:07:15 น.  

 
ดีไปหมด ชนะไปเลยมั้ยแม่คู้นนนน ดีจร้าดีๆๆๆๆๆที่ซุ้ด ^^ ออกนอกหน้าไปป่าว

ai เชียร์ brooke & carly อ่าจร้า เปนเหตุผลส่วนตัวว่าช๊อบ ชอบ

st4 ชอบแก้มคร้า ++ รุจด้วย อิอิ โหวตหมด

coffe prince อิอิ ยังไม่ได้ดูเลยอ่า ตื่นสายไปหน่อย

af5 เชีย น้อนู่พรหมจรรย์ เหตุผลเช่นกาน ลูกโป่ง 2
พี่ว่าน ส่วนเจงๆ อิอิ เข้ากานดั้ยนะคร้าเราเนี่ย


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.59.117 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:17:33:02 น.  

 
อ่าาาาาาา ~~
วีคหน้าเหมือนอันย่าหน้าทิ่มตอนลงรถ = ="
เห็นด้วยกับยัยป้าไทร่าแหละค่ะ เพราะสาวโซมาเลีย
มีศักยภาพมากกว่าแอ๊บแบ๊ว ~

st4 - เชียร์แก้มนะ ^^

coffe prince - อึนเฮน่ารัก >< แต่ดูแบบซับหนุกกว่าจริงๆค่ะ

มีทติ้ง - อยากไปจัง แต่อยู่ ตจว เดินทางลำบากอะค่ะ TT


โดย: PIMKEE IP: 124.157.209.77 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:18:17:08 น.  

 
ดูในยูทูบจบไปแล้ว บ่อน้ำตาแตก

เพิ่งมาเชียร์สเตซี่ได้วีคเดียว คุณเธอออกไปซะแล้ว

สงสารเธอมากๆ ถึงแม้พอร์ทเธอจะด้อยกว่าฟาติมาก็ตาม TT

ปล. coffe prince ดูแล้วไม่ค่อยชอบพากย์ไทยเท่าไหร่เลยอะคะ กะว่าจะยืมของเพื่อนมาดูแทน


โดย: ปูเป้ IP: 222.123.129.92 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:18:17:50 น.  

 
ดู พรีวิว วีคหน้าแล้ว จัยหายเจงๆคร้า อันย่าเสี่ยต่อการออกมากทั้ง ตอนถ่ายโฆษณา ดูเหมือนชีจาไม่รอดด้วย

แต่ยังไงคิดว่ารอดอย่างแน่นอนคร้าเพราะว่า ดูอย่าง brittanyc.8 & heather c.9 ซิคร้า ดูเหมือนจาไม่รอดใน พรีวิว แต่พอดูทั้งตอน ชี ทั้งคู่ก้รอด แต่พอรอดแล้ว วีคต่อไปอ่าสิ ออกทั้งคู่

ปล. ไม่รุคิดไปเองอ่าป่าวแต่นู่คิดว่าไม่ ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.59.117 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:19:16:01 น.  

 
เอาของหน้าที่แล้วมาแปะ เพราะชอบฉากนี้มากๆ

Final2 ในดวงใจ

ฉากเด็ด
แคท กับ อันย่า นั่งคุยกับกล้อง สีหน้าระรื่น

แคท - เราจะได้ไปเมืองนอกกันแร้ว เย้~~~* (พลางชูแขนสุดริด)

อันย่าเข้าสวมกอดแคทจากด้านหลัง แต่โดนแขนแคทเสยคางไปซะก่อน
จึงไขว่คว้าได้แต่ น่มน๊มแคท พลางแหกปากไปด้วย (ไม่รู้ดีใจหรือเจ็บคาง 55555)


ดีใจจังที่สองสาวสนิทกัน เย้ๆๆ

เราเป็นหนักขนาดแอบจิ้นสองสาวนี้ด้วย (เย้ยยยยยย) แต่ แคท มีแฟนอยู่ที่ฝรั่งเศสอยู่แล้วอ่ะนะ

แต่เห็น Edit ของ อันย่า ดีเลิศประเสริฐศรีขนาดนี้ ทำให้รู้สึกว่า อันย่า ไม่น่าจะชนะ
เพราะ ในอดีต คนที่ได้ Edit ดีตลอดศกไม่มี Fail แบบนี้ไม่เห็นชนะซักคน
เช่น Joanie หรือ Brittany C8 (ยกเว้นตอนเธอออก...เม้งกระจายอยู่ตอนเดียว)

Edit ของ แคท ถึงก่อนหน้านี้จะเป็น Nicole C3 มาโดยตลอด (aka ล่องหน...)
แต่การที่เธอได้แอร์ไทม์เพิ่มขึ้น ว่ากันว่าตอนนี้ตอนเดียว มากกว่าแอร์ไทม์ที่เคยมีมาทั้งหมดของ แคท เลยทีเดียว
โดยที่ไม่ได้ชนะ RC, ไม่ได้ถูกเรียกคนแรก, ไม่ได้เป็น Bottom2 และไม่ได้สร้างดราม่า
นับว่าเป็นนิมิตหมายอันนึง แต่จะดีรึเปล่านี่สิ

ก่อนหน้านี้ ช่วงแรกๆ อันย่าก็ล่องหนเหมือนกัน (โผล่มาโชว์สำเนียงวิงเวียน ตอน Casting แล้วก็หายไปเลย)
แต่เริ่มมีแอร์ไทม์มากขึ้น ตอน สามนางฟ้า ปะทะ เจ๊โด
ซึ่ง ก่อนหน้านี้ แคลร์ ได้รับ Edit ที่ดีมาตลอด แต่มาถูกพลิกกลับในตอนเดียว และออกในตอนต่อมา

แคท โดนข้อหาเซ็กซี่เกินไป ซึ่งแก้โดยตัดผมสั้น ข้อหาต่อมาคือ ไร้ตัวตน
ซึ่งเป็นการปรักปรำกลายๆ เป็นเพราะ Edit ของทางรายการเองตังหาก
(เคยเล่าให้ฟังแล้วนิ ที่ แคทเลียน้ำนมแคลร์จากมือน่ะ ลองเป็น เจ๊โดทำสิ ได้ออกอากาศแน่ๆ)
แต่ตอนถัดมา ตัวสร้างเรื่องออกไปอีกคน แคทก็ต้องได้แอร์ไทม์เพิ่มขึ้นอัตโนมัฺติอยู่แล้ว
สปอย
คนออกคราวหน้า ถ้าได้ดู Preview ก็เดาได้ไม่ยาก ในนั้นเห็นได้ชัดๆ ว่าใครพูดได้วายป่่วงขนาดไหน
จบสปอย
เรื่อง แคท ต่อ

แต่ข้อหาสุดท้ายที่ ไทร่า(และไนเจล) อาจปรักปรำแคทได้คือ "เย่อหยิ่ง"
ซึ่ง ชาว Ivy League อย่าง Yaya และ Victoria โดน (Tory นี่โดนจนออกไปเลย)
ซึ่งก็เห็นๆ นะว่า...ปรักปรำ
บางที ไทร่า อาจจะอยากยั่วให้ แคท สติแตก แบบ Jenah อันเป็นการปูทางให้...น้องเห็ด
คราวนี้คงปูทางให้ชาว T-Zone อย่าง...เจ๊โด มั้ง อ๊ากกกกกกกกก

แต่ๆๆๆๆๆๆ น้องแคท ผู้ใจเย็นของพวกเรา น่าจะผ่านไปได้
มองให้แง่ดี๊ดี ผู้ชนะหลายๆ คนก็ไม่ค่อยมีแอร์ไทม์ หรือ กึ่งๆ ล่องหนเหมือนกัน
เช่น Naima (โผล่มาชนะ RC อย่างเดียว)
หรือ Nicole (ก่อนกรณี Granola ของ Bre)
หรือ Jaslene (บทหาย ช่วงหลัง Felicia ออก มีบทอีกที หลัง Brittany เม้งแตกไปแล้ว)
หรือแม้แต่ Saleisha (บทหาย หลังเป็น Bottom2 โผล่อีกทีช่วง Ambreal ใกล้ๆ ออกก่อนไปเมืองจีน)

เข้าข้างตัวเองไปรึเปล่า
แต่แค่อยากจะบอกว่า โอกาสที่ แคทชนะ (และอันย่าได้ที่สอง) ยังไม่ถึงกับริบหรี่หรอกนะ (เย้ๆๆๆๆๆ)

อีกคนที่มีโอกาสชนะ ดูจากการ Edit คือ วิดหนี้ แต่ดูจากตอนปัจจุบันนี้แล้ว เริ่มยากแระ
เพราะโดนข้อหา กิริยานางงามเกิน ซึ่งมักจะตามมาด้วยข้อหา เฟค
ต่อด้วย กระบวนการสลายความมั่นใจของ Plus-size ลงท้ายด้วยการถีบหัวส่ง

ก็ Elite ที่ NY ซึ่งเป็นสัญญาของผู้ชนะน่ะ ไม่ได้รองรับ นางแบบ Plus-size นี่นา
รองรับแต่ที่ ชิคาโก กับ แอตแลนต้า
โอกาสที่ วิดหนี้ ชนะ จึงน่าจะน้อยนิด

สุดท้าย ข้างล่างเป็นสปอยแบบละเอียดนิดๆ ไม่อยากรู้ก็ไม่ต้องคลิกเข้าไปอ่านนะ
//img181.imageshack.us/my.php?image=spoil234vw0.jpg


โดย: Monoceros IP: 124.122.200.36 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:20:07:00 น.  

 
เบื่ออ่ะ เบื่อๆๆ ตั้งแต่เอมี่ออกก็ไม่ได้ดูอีกเลย
ติดตามแค่ในบล็อคนี้อย่างเดียว แล้วก้ในพันทิพค่ะ

af 5 ที่ดูๆตอนนี้มี รอน หนิม ต้องรอดูอีกที
TS 4 เชียร์แก้มค่ะ
ว่าแต่... ไม่มีใครดู survivor เลยเหรอเนี่ยย..

มีบล็อคของ เอมี่ มาฝากค่ะ
//profile.myspace.com/index.cfm?fuseaction=user.viewprofile&friendid=360247166

มีแฟนแล้วซะด้วย 55


โดย: shikie IP: 124.121.187.54 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:20:48:36 น.  

 
เอ้ว!!! สวัสดีคะทุกคน เอิ๊กกก เพิ่งตื่น ตื่นปุ๊ปกะเปิดเวปนี้เป็นอันดับแรกเลย เหอๆๆ คิดถึงชาวบล๊อกทั้งหลายเด้อค่ะ

เห้อ วีคนี้ยัยเพนกวินหน้าหยิก สเตซี่กลับบ้านไปเต้นแฮปปี้ฟี๊ดต่อ ถ้าจะถามว่าแฟร์ไหมมันก็ไม่แฟร์น่ะ แต่ถ้าถามว่าเกินเหตุไปหรือเปล่า มันก็ไม่น่ะค่ะ เหตุผลที่พอจะหักล้างกันได้ก็มีดังนี้
1. พอร์ทฟาติมาดีกว่า (มากๆ)
2. บุคลิกภาพ ฟาติมาดูเป็นนางแบบกว่าในขณะที่ยัยแพนกวินดูแนวแบ๊วมากจนบ๊อง
3. ความเอ็นดูของคณะกรรมการ อย่างที่เฮียกอล์ฟบอก ฟาติมาได้โควต้า และเวลาที่อยู่ในห้องตัดสินเธอทำตัวน่ารักมากๆ
4. เหตุผลสุดท้ายคือ ยัยสเตซี่เป็นเพนกวินค่ะ เจ๊ไทร์คงไม่อยากนำสัตว์ปีกออกนอกประเทศ กรี๊ดดดดดดดดดด พูดไรออกไป (จากใจจริงล้วนๆ)
เห็นใจน่ะค่ะ แต่ทำไงได้ล่ะ ตัดสินกันมาแล้ว ยินดีกะยัยโซมาเลียที่จะได้ไปเฉิดฉายตปท.ซะที ขำตอนที่ชีได้พาสปอร์ตมากๆๆ กระโดดโลดเต้นใหญ่เลยแวปกลับไปช่วงเบรคแรกหน่อยนึง น้องเฉื่อยตัดนิ้วตัวเอง โอ้วแม่เจ้าจะมีอะไร แน๊วแนวกว่านี้อีกไหมค่ะ? ดิฉันคิดๆว่าดูไปอีกสองตอน ชีคงทำที่หนีบผมไฟฟ้า หนีบหูตัวเองแน่ๆค่ะ แต่มันได้ผลค๊า!!! น้องเฉื่อยของดิฉันได้เป็น Cover Girl of The Week! ประชากรอเมริกัน ตาบอดกันเยอะน่ะค่ะนี่

วีคนี้ภาพถ่ายสวยเนอะ นานๆจะเห็นเป็นกรุ๊ปซักที ส่วนตัวแล้ว คิดว่าภาพน้องเฉื่อยเก๋กว่า ภาพน้องนิมฟ์มองไม่เห็นตาเลย แต่ด้วยที่ชนะอะไรหลายๆอย่าง ก็เลยดูดีไปหมด แอบโมโหเจ๊ไทร์ ถ้ามันเก่งนักก็เอารางวัลปาหน้ามันเรยสิค่ะ ชมกันเหลือเกิน อะไรก็ So Natural! แถมยังได้รางวัลตั้ง 10000 ดอล!!! อิจฉาชีมั่กๆค๊า แต่จะว่าไปรูป Ads.7Up สวยเนอะ
ไม่เข้าใจอย่างนึงว่าทำไมภาพน้องแคทเรียกหลังอีกแล้ว ทั้งๆที่สวยกว่าเอนย่ากะยัยเจ๊โด โดยเฉพาะภาพยัยเจ๊โด กะเทยม๊ากกกกกกกกกกกกกหันไปมองภาพนึกว่าจับ พี่โฬม พัชฏะ แต่งหญิงซะอีกค่ะ นี่ถ้ายัยโซมาเลียได้ถ่ายภาพด้วยดีไม่ดีอาจจะกลับบ้านก็ได้น่ะค่ะ เพราะดิฉันก็นึกไม่ออกเหมือนกันว่าชีจะโพสท่าแนวไหน โชคดีไปที่ไม่ได้ถ่าย 5555+

วีคนี้หมั่นไส้อีกอย่างคือยัยมิสเตอร์เจ ยิ่งนับวันยิ่งเกลียด ทำไมชีถึงชอบทำตัวสำคัญมากมายยังกะเซเลบชื่อดัง ทำวีน ทำไม่พอใจ ทำรู้มาก ไม่ใช่ชีไม่เก่งน่ะคะ แต่ดูแล้วเวอร์เกิน ยิ่งพอจับคู่กะบังไนเจลล่ะก้อ โห ฉันนึกว่าเพื่อนสาวเมาท์กัน เข้ากันเป็นปี่เป็นฉิ่งเชียว แถมยังรีบออกตัวบอกอีกว่า "การตัดสินของเราก็เคยตัดสินจากผู้เข้าแข่งกันที่ไม่มีภาพถ่ายอย่าง Shannon Cycle 1 นะจำได้มั้ย" แหมมาเป็นสคริปเชียวค่ะคุณ แต่ยอมรับเจ๊ไทร์กะโปรดิวเซอร์น่ะ ตัดต่อจนคนดูสงสารฟาติมา ไอ้ที่จะโดนด่าว่าโกง ก็ดันสงสารสาวบ้านนาซะงั้น

สรุปว่ามันส์ดี 555+ แล้วยัยวิทนี่ย์ ศิษย์สุรินทร์ ก็ทำลายสถิติ เป็นพลัสไซส์คนแรกที่ได้ไปตปท. ปรบมือให้ค่ะ แปะ ๆๆ แต่ขอนิดนึงวีดีโอวีคนี้ คุณภาพ-1คะแนนค่ะ ดูมันเบลอๆไงไม่รู้ หรือว่าดิฉันเมายาคุมค่ะ ภาพมันไม่เคลียร์เนอะ ไม่งั้นตอนซูมที่รูปน้องแคทคงจะสวยกว่านี้อีกอ่ะ ตามต่อวีคหน้า Viva Italia ค่ะ!

ปล. สาวๆไปชั้นประหยัด ส่วนเจ๊ไทร์ไปเฟิร์สคลาส!!!?


โดย: Bebe IP: 117.47.109.83 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:20:59:17 น.  

 
รอคุณพี่กอล์ฟ ตั้งนาน มาแล้ว เย้ๆๆๆ อิอิ ขอบคุงสำหรับรีแคปนะ....
สัปดาห์นี้ว่าไปก็สนุกดีนะ ถึงแม้จะไม่มีดราม่า ให้คนดูอย่างพวกเรามันส์ๆ แต่ วีคนี้ แคท มีแอร์ไทม์มากขึ้น ถึงจะน้อยอยู่ดีก็เหอะ แต่ทุกแอร์ไทม์ที่มีแคท น่ารักอ่า ชอบตอนแคทกรี๊ดๆ

สัปดาห์นี้ ANYA เปล่งประกายสไตล์เด็กดัน มากๆ รู้สึกว่า เจ๊วิดหนี้จะแอบหมั่นไส้อันย่านะ (เราก็หมั่นไส้555+)

FATIMA ชอบเธอขึ้นเยอะเลยอ่า รู้สึกถูกชะตาขึ้นทุกๆสัปดาห์ น่าสงสารมากก ตอนที่ทุกคนดีใจที่รู้ว่าจะไปนอกกัน แต่ตัวเองกังวลเรื่องพาสปอร์ต

LAUREN DOM WHIT เฉยๆ กับ3คนนี้อยู่

ตอนแรก ไม่ชอบstacy annนะ แต่พอเธออก แอบน้ำตาซึมม

สรุป ยังคงเชียร์ KATต่อไปและก็ Fatima เพิ่มขึ้น แต่เป็นรองKat หน่อยนะ


ส่วนยัย ANYA โดนกระแสพายุไทร่า ไนเจลผลักดัน ไปนอนรออยู่ Final2ชัวร์ฟันธง


โดย: eiei IP: 118.174.210.233 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:22:24:50 น.  

 
^^ คุน shikie คร้า นู๋ได้ดูนะคร้า survivor อ่า นู่อยากหั้ยผู้หญิงที่เหลือ 5 คน เน 5 คนสุดท้ายจาง รุสึกว่า season นี้ผู้หญิงจากลายมาเปนผู้นำแทนผู้ชาย แว้วววว เย้ดีจายโว้ยย (เชียร์ พาวาร์ตี อแมนดา อเล็กซิส เป็นพิเศษ)


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.65.233 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:9:17:26 น.  

 
เย้ หวัดดีวันจันทร์นะคร้าบบบบบบบบ

ทักทายรายตัวเเล้วกันเนอะ ^^ เซย์ไฮทั้งคุณ shame_of_sins และ yosita_yoyo นะคับ


คุณ rene_recluse : แวะมาคุยก็เรื่อยๆน้อ ยินดีเสมอคับ ว่าแต่สนใจไปมีตติ้งอะเปล่า

คุณ Nong Noo Anya : น้องเมย์...พี่ว่า Anya ของน้อง ลอยเข้า Top 3 ไปแล้วหละตอนนี้ไม่น่ากังวลหรอก เหอๆ ส่วน AI7 พี่ก็ชอบ Brooke นะ ดูเป็นคนซื่อๆใสๆดี ร้องเพลงก็เพราะ (ชอบวีคที่ร้อง You've got a friend มากกก)

คุณ พี่น้อง : แง้วววว เรื่องมีตติ้งเด๋วคุยกันในเอ็มก็ได้คับ ไม่เปนไร ส่วนเรื่องซีรี่ส์เกาหลี....อันนี้ยอมไม่ได้ 555 เพราะมันสนุกจิงๆครับ แต่คุณพี่น้องเพิ่งได้ Prison Break มาใช่มั้ยคับ... เหอๆ คาดว่าคุณพี่น้องคงต้องหลง ไมเคิล สกอฟิล แทน 2 หนุ่มจาก supernatural แน่นอน อิอิ ส่วนเรื่อง Buffy ตอนจบ Spike ตายนะ เศร้ามากกกกกกก ปามานว่าระเบิดอะไรซักอย่างนี่แหละแล้ว spike ติดอยู่ บาดเจ๊บด้วย ออกมาไม่ได้ ก่อนตายถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะได้จูบกับ Buffy และบอกรักด้วยนะ เศร้าจิงๆ (แต่ได้ข่าวว่า spike ไปโผล่คืนชีพใน Angels นะครับ อันนี้ผมก็ไม่ทราบว่าเป็นงัยต่อ เพราะไม่ได้ดูเรื่องนั้น)

คุณ PIMKEE : เรื่องมีตติ้ง ก็คงแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนอะคับ อืมมมม... ทิ้งเมลในบลอคนี้ไว้หรือไปแอดเมลผมก็ได้นะครับ จะได้คุยเอ็มกัน

คุณ ปูเป้ : ผมก็สงสาร Stacy เพนกวิน เหมือนกัน ร้องไห้ซะแบบว่า T_T อ้อ มาคอนเฟิร์มอีกเสียงว่า CP แบบซับดีกว่าพากษ์ไทยจิงๆ

คุณ Monoceros : แน่นเปรี๊ยะเหมือนเดิม ชอบๆ แอบคิดเหมือนกันเลยเรื่อง edit ของทั้ง Kat และ Anya อยากให้เป็นอย่างที่คิดจัง อ้อ ชอบภาพ gif ของ Anya & Kat ด้วย น่ารักมากกกก ขอบคุณที่เอามาให้ชมกันนะครับ

คุณ shikie : ขอบคุณน้อ สำหรับลิงค์บลอคของ Aimee เข้าไปดูแล้วรู้สึกว่าเธอดูอ้วนขึ้นนิดๆเนอะ แต่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม

คุณ Bebe : ขำมากกกกกก ที่เม้นท์เรื่อง Stacy เพนกวินข้อ 4 อ่ะ ขำจิงๆ 55+ ชอบๆ

คุณ eiei : รู้สึกจะมีคนหมั่นไส้ Anya เพิ่มขึ้นเยอะนะ เพราะไทร่าดันเห็น 55 แต่ผมว่าก็ไม่เสียหายอะไรน้อ เพราะตัวเธอก็เก่งมีความสามารถเอาการอยู่ แต่ยังงัยก็ชอบแคทมากกว่า


โดย: shinsaibashi วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:9:59:56 น.  

 
อันนี้ข้อมูลวีคหน้าครับ....


WEDNESDAY, APRIL 23

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL10" (8:00-9:00 p.m. ET)

"VIVA ITALIA!"

THE MODELS TRAVEL TO ROME The models head to Rome for the second part of the competition and are thrilled with their new home. The girls face their biggest challenge yet when they are told they will be filming a Cover Girl commercial - in Italian (#1009).อันนี้เป็นพรีวิวตอนต่อไปครับ

นี่เป็นพรีวิวตอนถ่ายโฆษณาชอตของ Lauren หึๆ ดูเอาเองแล้วกัน

ไปอ่านบทสัมภาษณ์ของ Stacy Ann มา เธอรู้สึกว่าไม่แฟร์เลยในการตัดสินที่เธอถูกคัดออกแทนคนที่ไม่มีรูปอย่าง Fatima เธอค่อนข้างเสียใจมาก และเสียใจยิ่งกว่าเมื่อ judging panel จัดที่ air port ซึ่งอีกนิดเดียวเธอก็จะได้ไปเมืองนอกอยู่แล้วเชียว เธอบอกว่าจะเสียใจน้อยกว่านี้ถ้าไปตัดสินใน Judging room แบบปกติ

เมื่อถามว่าตอนนี้เธอเชียร์ใคร เธอบอกว่า Whitney ครับ สำหรับคนที่น่ารำคาญที่สุดในบ้านเธอก็บอกว่า...Dominique

ในอนาคต เธอตั้งใจว่าหลังจากเรียนจบจะมุ่งหน้าเอาจริงกับการเป็นนางแบบ และพิสูจน์ให้ Tyra และกรรมการคนอื่นๆเห็นว่า "พวกเค้าคิดผิดที่คัดเธอออกในวันนั้น"


โดย: shinsaibashi วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:10:08:40 น.  

 
ad 7UP ของน้องนิมฟ์ ~ AU Natural

โดย: shinsaibashi วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:11:26:57 น.  

 
ยัยเฉื่อย 55555555555555+ โอ้ยย อะไรจะฮาปานนี้ ยิ่งกว่าเฮเธอร์อีกน่ะค่ะนั่น ดิฉันเริ่มเห็นแววแล้วล่ะค่ะว่าใครจะกลับบ้านวีคหน้า 55555+


โดย: Bebe IP: 124.157.247.145 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:11:44:27 น.  

 
เริดค่ะ วีคนี้เป็นอีกหนึ่งวีคที่ดิฉั๊นตั้งใจดูและเกิดความประทับใจในผู้แข่งขันหลายคนค่ะ

Lauren น้องเฉื่อย วีคนี้เธอฉายแววโดดเด่นมากในสายตาของดิฉั๊นค่ะ เธอเป็นสาวที่เวลาล้างเครื่องสำอางและอยู่หลังกล้อง จะไร้ซึ่งความโดดเด่นและบุคลิกแห่งการเป็นนางแบบ แต่เมื่อใดก็ตามที่มีเครื่องสำอางและเสื้อผ้าสำหรับการถ่ายแบบบนตัวเธอ เธอจะมีออร่าความเป็นดาวในตัวขึ้นมาทันที (อันนี้ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ) โดยเฉพาะตอนออกงาน ดิฉั๊นรู้สึกประทับใจเธอมากค่ะ เป็นเป็นสาวมาดดีมาก ๆ ในการออกงานรวมถึงหน้าตาที่สวยแบบจำไม่ได้เลยกับตอนล้างเครื่องสำอาง ซึ่งเหมาะสมแล้วที่ไนเจลชมเธอ และการถ่ายภาพนั้นเธอดูโดดเด่นมากทีเดียวสำหรับ Shot นี้ ดูเป็นนางพญาตัวแม่ที่ลูก ๆ คอยวิ่งตาม อิ ๆ จริง ๆ แล้ว ถ้าเธอได้เรียกเป็นชื่อแรกก็ไม่น่าเกลียดสำหรับ วีคนี้

Anya น้องนิมป์สาวเสียงสับสน วีคนี้เป็นอีกวีคที่เธอทำได้ดีคงเส้นคงวา ถึงแม้หลายคนจะคิดว่าเธอชนะ RC เพราะกรรมการดัน แต่ดูจากภาพรวมแล้วคงไม่มีใครเหมาะสมกับ 7-UP ได้เท่าเธออีกแล้ว เพราะดูจากการถ่ายแบบนั้นเธอก็เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์จริง ๆ ซึ่งตรงนี้ทางกรรมการคงเลือกจากคนที่เหมาะสมด้วยกระมัง มาถึง Shot การถ่ายภาพ Anya เป็นสาวที่มีรูปหน้าเก๋และสามารถเปลี่ยนได้หลายแบบ ภาพของเธอถึงแม้จะมองไม่เห็นหน้าชัดเจน แต่ว่าการแสดงออกในภาพนั้นเธอทำได้ดี รวมถึงการที่เธอชนะ RC จึงทำให้เธอได้รับการขานชื่อเป็นชื่อแรก ซึ่งจริง ๆ แล้วคิดว่าไม่น่าเกลียดค่ะ

น้องแคท ขวัญใจของสาว ๆ บ้านนี้ วีคนี้น้องแคทมีแอร์ไทม์มากขึ้น ซึ่งอาจจะด้วยหลายปัจจัยรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นดาวเด่นคนอื่นหลุดออกไป หรือเพราะว่ากรรมการอาจจะเริ่มมองเห็นเธอบ้าง ดิฉั๊นคิดว่าน้องแคทเป็นสาวที่มีบุคลิกภาพโดยรวมโอเค ค่ะ ถึงแม้จะไม่โดดเด่นมากแต่เธอก็ดูเป็นคนมีความจริงใจดี บางมุมของเธอทำให้นึกถึงนางแบบ อิตาเลี่ยน คนนี้ค่ะ Mariacarla Boscono

น้องแคทในงานเธอดูจืดไปนิดนึงนะคะ หรือเพราะแอร์ไทม์เธอน้อยก็ไม่รู้ ทำให้รู้สึกว่าเธอยังไม่ค่อยเด่นสักเท่าไหร่ค่ะ ใน Shot ภาพถ่าย วีคนี้(ตามความรู้สึกของดิฉั๊นนะคะ) คิดว่าน้องแคทยังเด่นไม่พอค่ะ หรืออาจจะเพราะช่างภาพจับภาพเธอในขณะสายตาเธอจะหลับแหล่ไม่หลับแหล่ยังไงก็ไม่รู้ค่ะ แต่การโพสของเธอถือว่าผ่าน และรักษามาตรฐานได้ดีค่ะ หวังว่าคงเห็นเธอจนถ่าย Cover Girls นะคะ

Fatima น้องโซผู้ผอมแห้งแรงน้อย วีคนี้เป็นวีคที่รู้สึกว่าเธอน่าสงสารจริง ๆ ค่ะ เพราะคิดจากความเป็นจริงแล้วถึงแม้บางครั้งเธอจะดูร้ายจนไม่น่าให้อภัย แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอในวีคนี้เกินห้ามใจจริง ๆ เพราะเธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ตัวเองได้ไปต่อ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม แอบสงสารเธอตอนอ่านเมลของไทร่า แล้วทุกคนกระโดดดีใจรวมถึงตัวเธอด้วย แต่พอมาถึงห้องเพื่อมาเก็บของเหมือนเธอพึ่งฉุกคิดได้ว่าเธอไม่มีพาสปอร์ต รวมถึงตอนที่มาห้องตัดสินและไทร่ากล่าวกับเธอเหมือนเธอกำลังจะเป็นสาวโชคร้ายที่ต้องกลับบ้านซะอย่างงั๊น แต่ผลออกมาเธอได้ไปต่อเพราะผลงานที่ผ่าน ๆ มาเธอดีกว่าน้องแบ๊วมากมาย

Dominique กะเทยในคราบน้องนีรายนี้ผลงานของเธอไม่ได้เป็นที่ประทับใจของดิฉั๊นเลยค่ะ(ความเห็นส่วนตัวนะคะ) ตอนแรกก่อนเข้าบ้านดิฉั๊นคิดว่าจะเชียร์เธออย่างสุดใจขาดดิ้น เพราะใบหน้าที่เก๋และดวงตาสีเขียวอันเป็นประกายของเธอ แต่ผลงานที่ผ่านมาเธอเกือบสอบตกค่ะ ตอนไปงานเธอเกือบจะดูดีอยู่แล้วเชียวถ้าไม่ดันปล่อยช้างตัวเบ้อเร่อตอนสัมภาษณ์ชื่อดีไซน์เนอร์ ซึ่งจริง ๆ ก็ไม่แปลกสำหรับอาการเป๋อ ๆ ของเธออย่างนี้ Shot ภาพถ่ายเธอก็ดูไม่ค่อยเด่นมากนัก แต่ก็ยังประคองตัวได้ (แอบผิดหวังในตัวเธอเล็กน้อย)

น้องอ้วน Whitney สาวพลัสไซส์ที่มาได้ไกลที่สุดสำหรับ ANTM ซึ่งคิดว่าไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่กับผลงานของเธอที่ผ่าน ๆ มา (คิดว่าเธอผอมลงอย่างเห็นได้ชัดจากก่อนเข้าบ้านนะคะ ว่าป่ะ) ถึงแม้เธอจะมีสไตล์การถ่ายภาพอ้าปากตลอดเวลา แต่โดยรวมแล้วภาพของเธอถือว่าผ่านค่ะ สำหรับการไปงานของเธอ เธอทำได้ดีพอสมควรค่ะแต่เธอวางมาดเป็นนางงามจริง ๆ ค่ะ ยิ่งตอนสัมภาษณ์เรื่องความอ้วนเธอยิ่งกลายเป็น Alicia Machado Miss Universe 1996 หรือไม่ก็ Zureka Rivera Miss Universe 2006 สองนางงามอ้วนตุ๊ต๊ะหลังรับตำแหน่งซะงั๊น แอร๊ยย เธอน่าจะลองไปประกวด Miss USA ดูนะคะ เผื่อจะได้ตำแหน่ง อิๆๆ Shot ภาพถ่ายของเธอนั้น มาอีกแล้วค่ะ กับภาพอ้าปากสไตล์เดิม ๆ ของเธอ มุมนี้พาลให้นึกถึงภาพเธอกำลังถูกประกาศชื่อรับตำแหน่งยังไงอย่างงั๊น อิๆๆ มงกุฎ ค่ะ มงกุฎ

Stacy Ann น้องแอ๊บบี้ผู้น่าสงสาร วีคนี้เธอพลาดตั้งแต่ตอนไปงานเลยทีเดียวค่ะ เธออาจจะมีความคิดผิดแปลกจากคนอื่นหลังจากได้รับคำแนะนำให้พรีเซ้นท์ตัวเองให้โดดเด่น และตีโจทย์ผิด โดยการที่เธอเดินขึ้นไปบนสเตจ แล้วไปโพสท่าให้คนถ่ายรูป รวมถึงการสัมภาษณ์ต่างๆ ของเธอ โดยรวมแล้วไม่ปลื้มค่ะ และผลงานภาพถ่ายของเธอวีคนี้ทำให้เธอหลุดอย่างไม่ต้องสงสัย (ถ้าไม่รวม Fatima ที่ไม่ได้ถ่ายภาพยังไงเธอก็ตกรอบชัวร์) เพราะภาพของเธอวีคนี้เหมือนนกกระจอกเทศยังไงก็ไม่รู้ค่ะ หน้าสั้นปากยื่นแหลมหัวเม่น แอร๊ยยยยยยย แต่จริง ๆ ก็แอบสงสารเธอเหมือนกันนะคะที่อดไปต่างประเทศ ทั้ง ๆ ที่เห็นประตูเครื่องบินอยู่ลาง ๆ แล้วเชียว

สรุปแล้วสัปดาห์นี้ น่าสงสารมากสำหรับน้องแอ๊บบี้ค่ะ เพราะวีคนี้ถือได้ว่าเป็น Cycle แรกที่ไม่ต้องรอเซอร์ไพรส์ว่าจะมีการไปต่างประเทศ โดยมีการแจ้งล่วงหน้าเลยว่าหลังจากสัปดาห์นี้แล้วเราจะไปต่างประเทศ แล้วจะมีใครบ้างคะที่ไม่เสียใจที่คนอื่นได้ไป แต่ตัวเองต้องแพ็คกระเป๋ากลับบ้าน ซึ่งก็ถือว่าไม่แฟร์สำหรับน้องแอ๊บบี้ที่ทำกิจกรรมครบทุกอย่างแต่ตกรอบ ส่วนน้องโซนั้นพลาดการถ่ายแบบแต่กลับได้ไปต่อ แต่โดยรวมแล้วถ้าได้ถ่ายจริงน้องแอ๊บคงกลับบ้านอยู่ดีแหละค่ะ

สำหรับความคิดของดิฉั๊นนะคะ คิดว่าสาวต่อไปที่จะตกรอบคือ เจ๊โด ค่ะ เพราะดูจากภาพถ่ายที่ถอดทีละคนนะคะ(อันนี้ความเห็นส่วนตัวอีกแล้วค่ะ) และคนต่อไปคือ น้องอ้วน Whitney ส่วนสี่สาวที่เหลือ มิอาจเดาได้ค่ะ

ขอให้ทุกคนสนุกกับการชมและขอบคุณเจ้าของบล๊อกมากมายนะคะ ชอบบล๊อกนี้มาก ๆ ค่ะ

ปล. จะมีมีตติ้งจริงหรือเปล่าคะ ถ้าจะมียังไงก็ Thai_SuperModel@hotmail.com รบกวนแจ้งด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.183.245 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:13:14:07 น.  

 
ตาย = ="

พี่เฉี่อยแย่แน่ๆ
ยิ่งกว่าเฮเธอร์จริงๆด้วยอ่า ~

เด่วแอดไปละกันนะคะ


โดย: PIMKEE IP: 124.157.138.33 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:17:40:16 น.  

 
สงสารยัยแอ๊บบี้อ่ะ ร้องไห้ได้น่าสงสารมากๆ แต่อย่างว่าแหละลุคยัยฟาติมาขายได้มากกว่า

เฮ้อ!!!!!!!!!!!!!! น้องเฉื่อย วีคหน้าจารอดไหมเนี่ย อย่างน้อยๆ ชีอยู่ b2 แน่ๆ ในวีคหน้า

แล้วเด็กดันของ ไทร่าไซเคิลนี้ก็คือ น้องนิมฟ์ นี้เอง แต่ถ้ามองในแง่ดี ถ้าสมมุติชีชนะชีก็เริ่ดกว่ายัยเห็ดหลายขุมนัก แต่ถ้าเป็นน้องแคทจาดีที่สุด

แต่ผู้ชนะในภาพวูบ ไม่น่าจะอยู่ที่ซ้ำกันนะ

ตอบคุน Nong Noo Anya เรื่องคนสปอย แฟน antm เมืองนอกรู้จักกันดี ชื่อว่า babycake55 สปอยคนออกถูกทุกคนเลยคับ ลองเข้าไปดูตามเว็บบอร์ดเมืองนอกดูคับ แต่วีคนี้ไม่รู้ใครออกยังไม่ได้เข้าไปดูเลย ขอลุ้นดูบ้าง อิอิ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:18:18:13 น.  

 
ไม่ได้สปอยนะ แต่เป็นข้อสังเกตุเฉยๆ

Adrianne - Long Hair
Yoanna - Short Hair
Eva - Short Hair
Naima - Short Hair
Nicole - Long Hair
Danielle - Long Hair
CariDee - Long Hair
Jaslene - Long Hair
Saleisha - Short Hair
Katarzyna - Short Hair(ถ้าชนะ)

จะสังเกตุได้ว่า ผู้ชนะที่ชื่อลงท้ายด้วยตัว e จะผมยาว และตัว a จะผมสั้น แล้วอย่างงี้น้องแคทก็มีลุ้นดิ อิอิ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:20:24:39 น.  

 
สาธุเหอะคุณ hanajaja รู้สึกว่าเราจะเชียร์แคทซะออกนอกหน้า

มีใครดู survivor ไหม ตอนนี้เชียร์ 2 สาว Pavarti กับ Amanda ถูกชะตากับสาวผมดำอ่ะ ยิ่งpavarti เล่นเกมส์เก่งจัง

สรุปชอบเชียร์ มวยรอง อ่ะ แปลกคนป่ะ


โดย: eiei IP: 118.174.209.52 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:20:57:45 น.  

 
คุน eiei คร้า นู๋เชียร์ พาวาตี อแมนด้า กะ อเล็กซิส คร้า survivor season นี้ อยากหั้ย 5 สาวเป็น 5 คนสุดท้าย แซงหนุ่มได้จัง
ผู้หญิงจาได้เปนผู้นำแทนผู้ชายบ้าง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.215.239 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:22:19:56 น.  

 
แง้วววววววววว หวัดดีวันอังคารนะครับ

ทักทายคุณ Thai_SuperModel, hanajaja, PIMKEE, Nong Noo Anya, eiei ด้วยนะครับATTENTION PLEASE.........

เรื่องมีตติ้งตกลงว่างัยเอ่ย มีใครสนใจบ้างคร้าบบบบบ Final Call แล้วนะถ้าใครสนใจก็ลงชื่อด้วยนะคร้าบ เด๋ว คุณเหนือ จะได้ประเมินอีกทีนึงว่ายังงัยกันดี ถ้าไปกันเยอะก็จะได้เฮฮาปาร์ตี้ แต่ถ้าคนน้อยก็คง....55+ ตามความสมัครใจเลยนะ ไม่ได้บังคับ
โดย: shinsaibashi วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:14:27:13 น.  

 
มีทติ้งอะไรที่ไหนหรอ (ไม่ใช่แฟนรายการนี้ แต่อยากรู้ว่ามีทติ้ง อะไร ที่ไหน เวลาใด คนใจดับอกด้วน)


โดย: A ++ A IP: 124.121.68.227 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:15:28:30 น.  

 
ไปด้วยค่ะๆๆๆๆๆ กรี๊ดๆๆ เดี๋ยวชวนเพื่อนอีกคน(หรือมากกว่า)ไปด้วย (ชอบantmเหมือนกัน)

ปล.ค่ะ ลืมแนะนำตัว ชื่อพรนะคะ^ ^


โดย: rene_recluse IP: 58.136.207.58 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:20:11:09 น.  

 
พูดถึง Survivor fan & favourite จะบอกว่าสะใจมากที่ ไอ้ออซซี่ออก มันหล่อนะแต่ทำตัวน่าหมั่นไส้ ถ้าให้เชียร์ใครไม่ขอเชียร์แต่กะให้ 4 คนสุดท้ายเป็นหญิงล้วน


โดย: ham IP: 58.8.249.70 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:20:58:23 น.  

 
อยากไปเจ้าคร้า พี่หมอกอล์ฟ แต่ปลาย พ.ค. เริ่มเปิดเรียนแล้วอ่า แต่ต้องดูก่อนว่าจาไปมั๊ย อย่างว่า เป็นกำบังจายหั้ยพี่กอล์ฟคร้า


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.55.145 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:21:28:36 น.  

 
Alexis ก้อเชียร์นะ แต่หลังๆเริ่มBitch อ่ะ


โดย: eiei IP: 118.174.139.222 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:22:01:12 น.  

 
วีคนี้เป็นห่วง ลอเรน และ อันย่า มากมาย อย่าออกเลยย

ปล. ตอนที่เจ๊โดถ่าย ดูฮาดีนะคะ ดูโอเวอร์ดี เรานั่งขำเลย 55+
ปล2. รักน้องแคท กะ หนูอันย่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
ปล.3 ยังไม่ลืมหนูลอเรน กะ หมูวิตหนี้ เอ๊ย หนูวิตหนี้นะจ้ะ อย่างอนกันไป
ปล.4 โซมาเลียก้อเริ่มน่าสงสารแล้วนะคะ
ปล.5 สรุป ไปๆมาๆ เริ่มชอบเกือบทุกคนแล้วมั้งคะเนี่ย


โดย: Bengy IP: 58.9.175.226 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:23:28:11 น.  

 
ห้าโหลๆๆ
มาทักทายตอนเช้า ก่อนจะเข้าโหมด บ้าคนคุก ต่อ..อิอิ
จิงดั่งคุณกอล์ฟว่า พี่ต้องการเปลี่ยนนามสกุลเป็น สกอฟิลนะบัดนาว......(คนไรฟ่ะ หล่อ โค-ตะ-ระ ค่ะ..อุ๊ยตายพูดไม่เพราะ)

คุณกอล์ฟ มีตติ้ง มีที่ไหน วันที่ ทะไหร่ พี่น้องจะได้ไปกทม.ช่วงวันหยุดแรงงาน ซัก 3-4 วัน ถ้าเป็นช่วงนั้นพี่อาจจะว่างไปแจม เจ้าค่ะ..............

ไรกันนี่ วันพุธ อีกแล้วเร๊อะ........... คิดถึงทู๊กคนนนนะ


โดย: น้อง IP: 125.27.219.198 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:8:07:54 น.  

 
พี่น้องจ๋า อีตา เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์น่ะ มีข่าวว่าเขาเป็นเกย์ค่ะ ตอนนี้กำลังคบหากับ ลุค แมคฟาเลน เบเบ้ไม่แน่ใจว่าเล่นเรื่อง Brother & Sister หรือเปล่าน่ะ

ตอนนี้เขากำลังออกมาแก้ข่าวอยู่ว่าม่ายช่ายเกย์น่ะ เป็นแค่เพื่อนสนิทเฉยๆ แล้วที่ไม่ชอบถ่ายรูปเพราะเขาอายกล้อง ไม่ได้ตั้งใจหนีนักข่าวด้วย

ถ้าแบบนี้เป็นเกย์ก็เสียดายอยู่ แต่ส่วนตัวแล้วเบเบ้ชอบ เฮียโดมินิค เพอร์เซลมากกว่าค่ะ คิคิ ถนัดไซส์ XL น่ะ จะว่าไปเรื่องนี้ก็สนุกน่ะค่ะ แต่เบเบ้ยังไม่ได้ดูเลย ตอนนี้กำลังเร่งดูการ์ตูนอยู่ 555+ กำลังเร่งยูกิโอะกับคินดะอิจิ ให้หมดเซ็ตก่อน แล้วจะไปดู Prison Break บ้าง


โดย: Bebe IP: 124.157.244.63 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:10:04:07 น.  

 
อยากจะหยั่งเสียงน่ะคับว่าอยากมีตติ้งกันช่วงไหน ที่ไหน อะไรยังไง แล้วอยากให้มีกิจกรรมอะไรบ้าง ที่คิดๆไว้ก็มีทำเสื้อมีตติ้ง มีเล่นเกมแฟนพันธุ์แท้ แจกของรางวัล ของที่ระลึก แลกเปลี่ยนพูดคุยกัน คงจะจัดไม่เสาร์ก็อาทิตย์ ของผมเองก็มีตัวผม น้องชายผม รุ่นน้องที่รู้จักกัน พี่ลูกอา ที่สนใจจะไปร่วมด้วยอ่ะคับ อยากหยั่ง่เสียงดูว่ามีคนนใจกี่คน ถ้าใครรู้ข่าวนี้แล้วบอกต่อๆกันไปด้วยนะคับ


โดย: เหนือ IP: 125.25.151.127 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:13:19:49 น.  

 
ดีดีคร้าบป๋มทุกๆคน อิอิ น้องใหม่ครับ ชอบ antm เช่นกานคร้าบบบ ป๋มรุจักกะพี่เมย์อ่าคราบ ยังไงผฝก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนด้วยน้า


โดย: EarThz IP: 124.121.58.49 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:13:43:31 น.  

 
กรี๊ดดดด ตายล่ะ เจ้าเอิร์ทจอมยุ่งเข้ามาได้ไง ไม่ได้เจอกานนานเลยน้า พี่ว่าไม่แน่เสาร์ - อาทิตย์นี้ละ จาไปหาแก แว้วรุได้ไงจร้าว่าพี่เข้ามาที่นี้บ่อยๆ ว่าแต่cycle ของ antm แกชอบคัยอ่าย่ะ บอกด่วยยยยยย คิดเถิงน้องร๊ากน้า
ปล.มีเมลขอด้วย


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.57.150 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:18:56:21 น.  

 
ถ้าเรื่องที่น้องเบ้ กล่าวเป็นความจริง พี่น้อง ตายแน่ๆ คนหล่อๆ ไม่น่าเล้ยยยยยยยยยยยยยย (เสียดาย) (เสียดายอะไรฟ่ะ....เหอๆ)

สมาชิกแก๊งค์ลาววว เอ้ยแก๊งค์เรา เพิ่มขึ้นเรื่อยๆงิ ..อิอิ
ดีจัยๆๆๆๆๆ

น้องแคท สู้โว๊ย.................................................


โดย: น้อง IP: 125.27.219.198 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:20:08:53 น.  

 
Prediction
6.Lauren
5.Dominique
4.Whitney
3.Fatima
2.Katarzyna
1.ANYA!!!!!
ทายถูกมาสองรอบติดแล้วนะ (Claire กะ Stay-ann) ต่อไปจะไม่ถูกหรือ แต่เจ๊โดกะวัวอ้วนนี่ไม่แน่ใจอาจจะวัวก่อนเพราะพูดถึงความชอบของ2คนนี้ก็พอๆกัน
แต่ไม่ว่ายังไงให้น้องนิมฟ์ชนะก็พอแต่คราวหน้านี่ถ้าจะหวั่นๆเพราะสำเนียงฮาวาย


โดย: Prae IP: 58.8.64.48 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:20:36:13 น.  

 
มาทำนายทายทักมั่ง

ไม่อยากเดาลำดับ เอ่ยเป็นกรณีไปละกัน

ไปรอใน Final3 - Anya ไม่ที่2 ก็ที่1 แหระ หนทางราบเรียบแบบนี้ น่าจะที่2

ตั๋วสู่ Final3 ใบแรก "Bitch of the Cycle"
- ระหว่าง Fatima กับ Dominique
ใครดึงเรตติ้งให้รายการได้มากกว่ากัน
ก็ได้ตั๋วไปเลยคร่า แล้วเอาที่3 ไปนะคระ
(เสร็จนาฆ่าวัวถึก เสร็จศึกฆ่าขุนพล)

ตั๋วสู่ Final3 ใบที่สอง "หมาป่ากับลูกแกะ"
- ช่วงราวๆ นี้ Tyra กับ Nigel จะฮอร์โมนหมดพอดี (วัยทอง)
ทำให้เกิดอาการหาเรื่องถีบส่งผู้เข้าแข่งขันได้ง่ายๆ

ระหว่าง Katarzyna - No personality, เย่อหยิ่ง แบบชาว Ivy League อย่าง Yaya และ Victory (โดยรวมแล้ว โอกาสที่จะถูกจี้จนสติแตกแบบ Jenah มีสูง)

กับ Whitney - กิริยานางงามเกิน, มีอาการเฟค, อ้าปากทุกรูป, Plus-size ใจเสาะ (ยังไม่เสาะก็จะถูกจี้ให้เสาะให้ได้)

ใครรอดคมเขี้ยวคมเล็บกรรมการได้ ก็ผ่านสู่ Final3 เลยคร่ะ
และโอกาสชนะรายการมีสูงด้วยนะคระ หนทางสู่ Winner มันต้องขรุขระคร่่ะ มันดราม่าดี

เอ้อ...Lauren...โฆษณาสภาพนี้...ไม่น่ารอด :P


โดย: Monoceros IP: 124.121.13.107 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:22:01:25 น.  

 
เย้ว เย้ววววว!!!!! วานพฤหัสแว้ว วานนี้วานที่ 24 เมษ ด้วย ไปดู สี่แพร่ง กานเยอะนะคร้า (เกี่ยวกานป่ะ อิอิ ^^")


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.63.231 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:8:45:03 น.  

 
ออกแล้วจ้าาาาา ด่วนๆ
คนแรกๆ
ANTM 10 EP 10

//www.youtube.com/watch?v=GfnlrRj2GMM
อันนี้partแรก

งวดนี้เจ๊ผมหยิก ยาว ออก น่าสงสาร เราพึ่งจะเห็นเธอแรงมาไม่กี่ อีพี อยากเห้นแรงอีกซะหน่อย เฮ้อน่าเสียดาย


โดย: ไทร่าน IP: 203.131.212.67 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:13:45:01 น.  

 
แวะมาบอก

วีคนี้ขำมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

แต่นางนี่สุดๆ โดยเฉพาะ เจ๊โด ฮาแตกเลย

กำลังปั่นรีแคปอยู่นะคับ เด๋วเอามาปะให้

ปล. ขำจิงๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:16:37:08 น.  

 
โอ๊ยยยยย ~~


ขำจริงๆเจ้าค่ะ
เจ๊โดฮาแตกจริงๆ ยิ่งดูยิ่งชอบเจ๊
วีคนี้สนุกสนาน เฮฮา

ตอนนี้ชอบทุกคนเลย ยกเว้ยยัยอ้วน - -


โดย: PIMKEE IP: 124.157.213.153 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:1:50:59 น.  

 
แง้วววว บ้านเราพ่อเอา ทุย ออกไปแล้วอ่ะ

ยังดูไซเคิล 9 ค้างไว้อยู่เลย

ภาค 10 จะดูจากไหนเนี้ยยย
แต่ตอนนี้เจอบล๊อกคุณแล้ว ขอบคุณมากน่ะครับ


โดย: AguileraAnimato วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:1:58:23 น.  

 
yes,it true. yah hoo yah hoo


โดย: Poppy IP: 222.123.145.180 วันที่: 10 กรกฎาคม 2551 เวลา:19:01:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.