You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
24 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 11 Ep.9 :: Fluently Glamorous

กลับมาเข้าสู่การเเข่งขันกันต่อครับสำหรับ "America's Next Top Model 11" ในตอนที่ 8 ชื่อตอนคือ Now You See Me, Now You Don't อะไรเอ่ย เดี๋ยวเห็น เดี๋ยวไม่เห็น...วีคนี้สาวๆต้องมาถ่ายโฆษณากันครับ ซึ่งก็ดูว่าแต่ละนางจะไปได้ดีซักขนาดไหน และใครจะเป็น 6 คนสุดท้ายที่ได้ไป ตปท. ตื่นเต้นๆ อ้อ วีคนี้ผมจะรีแคป Modelville ตอนที่ 2 ให้ด้วยนะครับ แรงซะใจมาก น่าติดตามเป็นที่สุด 555 ลองมาดูกันเลยน้อ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
Invisible Girls

วีคนี้สาวๆทั้ง 7 ต้องมาเรียนรู้การพรีเซนต์เสื้อผ้าและ accessories ต่างๆ จากคู่แฝดมหาภัย Ron & Richard Harris ครับ โดยที่แต่ละนางจะต้องสวมให่เสื้อผ้าและถือกระเป๋าใบงาม พร้อมกับนำเสนอให้ผู้ชมสนใจและอยากที่จะซื้อสินค้า เริ่มจาก MK สุกี้ ชีคงจะมันส์มาก เลยเอาหมวกมาโยนแกว่งๆ โถๆ, หมวยใหญ่ กะผ้าคลุมไหล่สีเงิน...แร๊งงงง เนียนซะ พริ้วทีเดียว, ป้าจอซ ฉลาดในการพรีเซนต์กระเป๋าให้เข้ากับช่วงเวลา, มาร์จี้ อีหนูคนนี้หาทางผูกกระโปรงสีเหลือง..แต่ขอโทษ หาไม่เจอจ้าาาาาาาา ต้องให้แฝดมหาภัยช่วยผูกให้
เมื่อฝึกกันเสร็จ สาวๆก็ต้องมาแข่ง RC กันครับ โดยที่แต่ละนางต้องสวมบอดี้สูทสีเขียวคลุมต้องแต่หัวถึงเท้า พร้อมกับใส่เสื้อผ้าที่เตรียมไว้ให้ เพราะอะไรต้องใส่บอดี้สูทสีเขียว?... ก็เพราะเค้าไม่อยากเห็นหนังหน้าพวกหร่อนหนะสิ !!!!!! (เสียงกระซิบจากแฝดมหาภัย) ในจอมิเตอร์จะเห็นแค่เป็นสีผ้าเคลื่อนไหวลอยๆครับ ไม่เห็นตัวคน ประมาณว่าต้องการโชว์เฉพาะชุดเท่านั้นแหละ ไม่อยากให้เห็นตัวคนใส่ ก็แน่น๊อนนนนน...สาวๆทั้ง 7 สวยกว่ายัยดีไซเนอร์แก่ๆอยู่แล้ว สงสัยป้าแก่จะอิจฉา แล้วก็ขอบอกอีกอย่างว่า ชุดของป้าที่ดีไซน์ออกมาก ดูแล้วราคาถูกมากกกกกกก หาได้ตามตลาดนัดแถวแยกลาดพร้าวนะจ๊ะ
เริ่มต้นคนแรกด้วย Elina กับเดรสสีม่วงเชยๆ ซึ่งเธอก็พรีเซนต์ได้ดีครับ, MK ไก่การ่าเริงอีกแล้วในชุดเดรสยาวโบฮีเมี่ยนสีชมพู, มาร์จี้ ก็ยังคงเป็นมาร์จี้ตามสไตล์ สงสัยความที่ประหม่ามากจนลืมสังเกต ทำให้เกาะอกของเธอร่นลงมาถึงเอว นี่ถ้าไม่ใส่บอดี้สูทไว้ ชีคงขายหน้าชาติฝรั่งเศสของเธอแน่ๆ, น้องลีในชุดฟลามิงโก้สีเหลือง ทำผลงานได้ค่อนข้างดีครับ, แซมสก๊อยส์ นี่ก็มันส์เหมือนกัน หมุนไปมา ถอดเชิ้ตออก แล้วก็เอามาใส่ใหม่อีก..ผิดมากๆอีหนูเอ๊ย, ป้าจอซ นี่ก็มันส์ในอารมณ์ ถอดเข็มขัดออกแล้วก็เอามาลูบไล้ตามตัว ถ้าเป็นโซ่หรือแส้ อีป้าคงฟาดลงพื้นไปแล้ว!!! ผิดงานรึเปล่าป้า, หมวยใหญ่ ในชุดฟลามิงโก้สีแดง ยัยนี่ก็มันส์!!! เดินเต้นรำไปทั่วเวทีเลย สงสัยจะอินกะชุดที่ใส่!!! ยัยป้าแก่ดีไซเนอร์ถึงกับกุมขมับส่ายหัว
และเมื่อถึงเวลาประกาศรางวัล ผู้ชนะได้แก่ Elina รางวัลของเธอก็คือการไปถ่ายแบบลง Seventeen ครับ ซึ่งเธอก็เลือก มาร์จี้ และ น้องลี ไปร่วมถ่ายแบบในครั้งนี้ด้วย....ตอนถ่าย น้องลี สวยมากกกกกกกก

What's About Immigration?

ดราม่าในวีคนี้เกิดจาก "ความรำคาญ" ของสาวๆในบ้านที่มีต่อ Elina และ มาร์จี้ ครับ

ในรถ ขณะเดินทางกลับ...เนื่องด้วยยัย 2 สาว มาร์จี้ และ Elina รู้สึกขัดเขินต่อผู้คน การแสดงออก และวัฒนธรรมของชาวอเมริกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ มาร์จี้ที่สติแตกตลอดเว!!! ยัยหมวยใหญ่เห็นดังนั้นเลยถาม 2 สาวไปว่า "อยู่เมกาแล้วสบายดีมั้ย เพราะชั้นเห็นพวกเธอดูอึดอัดยังงัยไม่รู้"

"I'm not believing America!!!" มาร์จี้รีบตอบ แล้วเสริมทัพด้วย Elina "I'm not either"

"You're only immigrated in your mind, you're only the way you feel" หมวยใหญ่ตอบกลับ เริ่ดอ่ะ คำคมจากสาวตาชั้นเดียว

ซึ่งยัย 2 สาวก็ยังขุ่นข้องหมองใจกับถามของ หมวยใหญ่ ที่ดูจะแอบกัดสาวทั้ง 2 อยู่
วันต่อมาขณะที่สาวๆกำลังกินข้าวกัน แซมสก๊อยส์ ก็ไปทำเสียงหยอกล้อหมวยใหญ่ที่กำลังเทซอสเทริยากิ น้องลี ได้ยินก็ไปติแซมสก๊อยส์ที่ดูพูดจาเหมือนดูถูกสิ่งที่ หมวยใหญ่กำลังทำ ยัยหมวยใหญ่ก็ไม่คิดอะไร ขำๆ แล้วก็บอกว่าถึงแม้ตัวเองเป็นคนเอเซีย แต่ก็ไม่คิดว่าสิ่งนั้นจะเป็นการดูถูกอะไร แล้วก็ไม่เคยคิดจะรังเกียจอะไรง่ายๆด้วย ซึ่งนั่นก็ทำให้ Elina กะ มาร์จี้ แอบยิ้มแหยะที่มุมปาก

"เธอ 2 คนยิ้มอะไรหนะ" แซมสก๊อยส์ เหลือบไปเห็นพอดี

นั่นแหละที่ทำให้ หมวยใหญ่ฟิวส์ขาด!!! ยัยหมวยใหญ่เลยรีบสวนกลับว่า หลังจากที่เธอถามคำถามเรื่องเมื่อวานออกมา ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ทั้ง Elina และ มาร์จี้ ก็ตั้งแง่กับเธอ ทั้งๆที่เธอแค่ถามเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่น แล้วจากนั้นก็วกไปเรื่อง Elina ชนะ RC และเรื่อง Holiday (แอบงง???) ประมาณว่า Elina ปากว่าตาขยิบ บอกอีกอย่างแต่ก็ไปทำอีกอย่าง ซึ่งนั่นก็ทำให้ หมวยใหญ่ ไม่ชอบเอามากๆ

ยัย Elina เหมือนจะพูดสู้ไม่ไหว (หรือโดนเข้าตัวเองอย่างจัง!!!) เลยตัดประโยค "นี่มันงี่เง่ามาก พอใจมั้ย จบได้ยัง"

"แล้วเธอหละ จบได้ยัง" หมวยใหญ่ สวนกลับทันควัน
นับตั้งแต่นั้น 2 สาวก็ไม่พูดกันอีกเลย เอเมน~~~


Beautiful Likes Me

วีคนี้สาวๆต้องมาถ่ายโฆษณากันครับ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ CoverGirls โดยได้ผู้ชนะพลัซไซส์คนแรกของรายการมาช่วยแนะนำ....Whitney นั่นเองงงงงง....ตื่นเต้นดีใจกันมั้ยยยยยยย....-- การถ่ายโฆษณาครั้งนี้ค่อนข้างจะง่ายเมื่อเทียบกับไซเคิลอื่นๆ เพราะมีจอมอนิเตอร์บอกบทตลอดเวลา ใครอ้างว่าลืมบทละก็....ไม่มีทางซะหละ
ประเดิมคนแรกด้วย แซมสก๊อยส์ อีหนูยังคงนำความเป็นธรรมชาติและความร่าเริงส่วนตัวมาใช้ในการถ่ายได้ค่อนข้างดี เสียก็แต่อีตอนหยิบเครื่องสำอางค์จากกระเป๋านี่แหละ...แมนมากๆ 555, Elina ดูผิวเผินเหมือนจะดี แต่ก็ดูจะท่องมากเกินไป ไม่อิน, น้องลี ผ่านฉลุย เป็นธรรมชาติมาก, มาร์จี้ ก็คงจะรู้กันครับ หึๆ เธอเกร็งมากเกินไป หน้าก็ไม่ยิ้ม แถมสติแตกอีก เฮ้ออออ, หมวยใหญ่ นี่ก็เนียน เป็นธรรมชาติดีครับ ปิดท้ายด้วย ป้าจอซ คุณป้าป่วยหนักถึงขั้นอาเจียนแต่ก็ดันลมปรานเฮือกสุดท้ายมาใช้ในตอนถ่ายโฆษณา ผลออกมาก็คือ...เวิ้นเว้อวึ๊ดวือและดูเฟคมากๆ นี่ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้นะครับว่าป่วย...
Only 6 will go

มาถึงช่วงเวลาตัดสินกันบ้าง....ก่อนอื่นต้องชมคุณป้า Paulina ก่อน วันนี้คุณป้าสวยมากกกกกกกกก....จบ

วีคนี้ไทร่าทำเก๋ด้วยการนำรองเท้าเหลืองยักษ์ใหญ่มาให้สาวๆสวมใส่แล้วเดิน ซึ่งคนที่ทำได้ดีก็คือ หมวยใหญ่และป้าจอซ ในขณะที่ แซมสก๊อยส์และมาร์จี้ก็ย่ำแย่ตามระเบียบ...ทำไมต้องมาใส่รองเท้ายักษเดินหนะเหรอ หึๆ ก็เพราะสาว 6 คนสุดท้ายจะได้ไป อามสเตอร์ดาม ฮอลแลนด์ หนะสิ วี๊ดบึ้ม กรี๊ดๆ กร๊าดๆ วี๊ดว้ายกระตู้หู้กันทั้ง panel ร่าเริงจริงๆ
มาถึงช่วงเวลาวิจารณ์ผลงาน แซมสก๊อยส์ กรรมการติเรื่องที่เธอยังพูดไม่ชัดในบางประโยค..แต่ก็มิได้นำพา เพราะกรรมการชอบบุคลิกแบบเธอ, มาร์จี้ โดนติเรื่องการพูดรัวๆและท่าทางที่ยังดูเกร็งๆ โดยเฉพาะการโก่งคอที่มันทำให้เธอดูเหมือนไก่กระต๊าก, น้องลี..Perfect!!! ไทร่ายกให้เป็น Best commercial ever in History of ATNM....ปลาบปลื้ม (น้ำตาคลอ) ดีใจแทนน้องลีจริงๆ, ป้าจอซ กรรมการติเรื่องท่าทางแสนเวอร์สุดเฟคและมือไม้ที่รกไปมา, Elina โดนติเรื่องไม่ยอมปล่อยตัวเองให้เป็นธรรมชาติ (เรื่องเดิมๆทุกวีค) , หมวยใหญ่ กรรมการชอบผลงานเธอ ปิดท้ายด้วย MK หน้าสวยแต่ผลงานไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งวีคนี้กรรมการก็หนักใจ เพราะในบรรดาสาวๆที่เหลือดีกันคนละแบบ บางคนก็ดีแค่ในการถ่ายโฆษณา บางคนก็ดีแค่ในการถ่ายแบบ และบางคนก็ดีแค่บนรันเวย์ แล้วใครหละจะดีแบบรวมไปหมด....ก็ไทร่าและป้า Paulina งัย ว่าแล้ว 2 ก็ป๊ะมือกันโป๊ะเช๊ะ...จบ
Call-out order ไล่จาก น้องลี (กรี๊ดดดด จุดพลุฉลองชัย), หมวยใหญ่, แซมสก๊อยส์, มาร์จี้ (ผลงานภาพถ่ายช่วยเธอไว้จริงๆ), MK เหลือก็แค่ Elina สาวที่ทำผลงานดีมาตลอด แต่ไม่สามารถถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติลงบนแผ่นฟิล์มได้ และ ป้าจอซ สาวที่เปิดตัวแรงผลงานอลังการ แต่หลังจากนั้นก็ดรอปลงเรื่อย แล้วใครหละจะได้ไปต่อ....ยัยหมวยใหญ่แอบกระซิบให้ ป้าจอซ ไปต่อ
แต่....ไทร่าก็มิได้นำพา เพราะว่าคนที่ได้ไปต่อคือ Elina!!!.... เสียใจนะป้า ไซเคิลนี้ตัดโควต้ากะทันหันจ๊ะ
Ep. นี้หักปากกาเซียนอีกแล้ว เดากันว่าไม่ Elina ก็ มาร์จี้ ออกแน่ๆ ที่ไหนได้ดันเป็นป้าจอซ....เริ่ดดดดดดด ต้องยอมรับเลยว่า Top 6 ของไซเคิลนี้เจ๋งมากกกกกกกกกก เจ๋งกว่าทุกไซเคิลเลย แอบเสียดาย LB เนอะ ....แต่ถ้าเธออยู่จะเอาใครออกหละ อืมมมมม ปักหลักเชียร์ น้องลี กะ MK ต่อไปครับ
ตอนต่อไป สาวๆไปอามสเตอร์ดาม พร้อมกับถ่ายภาพไฮแฟชั่นครับ


มากันที่ตอนที่ 2 ของ Modelville ครับ หลังจากที่ยัยไทร่าจับสาวๆเข้าซังเตไปเรียบร้อยเเล้ว...แน่นอน 5 นางแร๊ง ย่อมไม่อยู่นิ่งเฉยปั้นหน้าหนิมๆติ๋มๆเป็นแน่ ดราม่าชัวร์!!! จะว่าไปยัยไทร่าก็ร้ายนะครับ คือประมาณว่าจับพวกนางเข้าไปอยู่ในบ้าน...ตบตีว่าร้ายกันเสร็จปุ๊บก็จับมานั่งสัมภาษณ์เรียงตัวกันเลยว่าผีอะไรเข้าถึงได้ทำแบบนั้น...เอาอีแม่ซิส์ ร้ายนัก!!!
สาวๆไปพักในโรงแรมสุดหรูที่สาวๆไซเคิลหนึ่งเคยพักพิง ประเดิมเปิดฉากนั่งเม้าธ์กันดีๆ ยัยเฉื่อย Lauren ก็โพล่งถาม Fatima ว่า "Are u still a BITCH??"

"แรงนะยะ โอ้ววว " Fatima ยิ้มและตอบหน้าเจื่อนๆ พลางคิดในใจ....อีนี่ วอนนนนนนนนซะแล้ว แล้วก็ขอตัวแยกออกจากวงสนทนาเพราะมีนัดถ่ายแบบ ซึ่งก็ทำให้บรรดาสาวๆที่เหลือโดยเฉพาะ Bianca เกิดอิจฉา
วันรุ่งขึ้นสาวๆว่างครับ ก่อนจะถึงช่วงบ่ายที่มีงาน 3 สาว Bianca Dominique และ Renee จึงถือโอกาสไปพักผ่อนชอปปิ้ง..เพราะคิดว่ายังงัยก็กลับมาทันชัวร์....Renee สาวฉลาดพลางฉุกคิดขึ้นมาว่า..ตายห่า กลับไม่ทันแน่ เช่นนั้นเองชีจึงได้สะตออีก 2 สาวว่า "ปวดท้อง ขอกลับก่อนนะยะ" แล้วก็ชิ่งกลับมาทันใด ปล่อยให้อีก 2 สาวเริงร่าแต่งหน้าทำผมกันอย่างมีความสุข โดยเฉพาะ เจ๊โด ที่ไปเสริมขนตาปลอม!!!กลับมาอีกฝาก โปรดิวเซอร์รายการก็รอเเล้วรอเล่าว่าอีกนานมั้ยที่อี 2 สาวนั่นจะมา.....และเมื่อ 2 สาวมาถึงโปรดิวเซอร์เลยเรียกไปด่าซะถึงความไม่รับผิดชอบและปล่อยให้งานการเสีย.... Bianca ได้แต่ก้มหน้าแต่ดูท่าทางไม่สลด ในขณะที่ เจ๊โดรู้สึกเศร้าเสียใจจริงๆจนถึงกับหลั่งน้ำตา

"ร้องไห้ทำไมยะ แก่แล้วนะเจ๊" Bianca ถาม

"ก็เจ๊เสียใจนิ ถึงแกจะไม่สนใจทำหูทวนลมยังงัย แต่ส่วนนึงก็เป็นความผิดของเจ๊ที่เอ้อละเหยจนมาสาย เจ๊เสียใจ เจ๊ไม่น่าไปเลย" เจ๊โดคร่ำครวญ

"ดราม่าจริงๆ อีเจ๊นี่!!!" Bianca ตอบอย่างเซ็งๆ แล้วก็แยกวงกัน
ช่วงกลางคืน สาวๆก็มาล้อมวงคุยกัน Renee เล่าถึงชีวิตบัดซบของตัวเองที่ถูกพ่อเลี้ยงมาอย่างโหดร้าย โดยที่แม่ของเธอไม่กล้ายื่นมือไปช่วยเหลือ ยัย Bianca ฉุน ถามกลับไปว่าทำไมแม่ไม่ช่วยหละ ถ้าเป็นชั้นนะ แม่ชั้นลุยไปนานแล้ว เท่านั้นแหละ.... Renee ปรี๊ดแตกขึ้นมา

"หุบปากกว้างๆของหล่อนไปเลยนะ หล่อนไม่รู้จักแม่ของชั้น อย่ามาว่าแม่ชั้นเด็ดขาด หล่อนไม่รู้หรอกว่าแม่ชั้นต้องทนทุกข์มากน้อยแค่ไหนและพยายามแค่ไหนเพื่อชั้น เพราะฉะนั้นหยุดพาดพิงแม่ชั้นเท่านั้น" Renee กล่าวอย่างอารมณ์เสีย

"นี่ๆ ชั้นไม่ได้ว่าเเม่เธอนะ ชั้นแค่แสดงความเห็นถึงเรื่องที่เธอเล่ามาแค่นั้น" Bianca รีบออกตัว

"นั่นแหละ หยุดพูดไปเลย พอได้แล้ว" Renee กล่าวอย่างฉุนๆแล้วกลับเข้าห้องไป
ยัยไทร่าร้ายยิ่งกว่า!!! หลังจากซีนนั้นจบ...ตัดมาในห้องส่ง ชีก็เอา แม่ของ Renee มานั่งสัมภาษณ์คู่ Renee - Bianca ด้วย เเร๊งงงงง ซึ่ง Bianca ก็รีบออกตัวขอโทษที่ทำให้ Renee เข้าใจผิดว่า เธอว่าแม่ของ Renee เธอไม่ได้หมายความแบบนั้น ตัวเธอแค่อยากรู้เพราะเธอไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อน เธอไม่ได้ตั้งใจว่าแบบนั้น ยัยไทร่าเลยถามแม่ของ Renee กลับว่าจะยังงัยต่อ..แม่ของ Renee ก็บอกว่าเธอไม่ถือโทษโกรธเด็กเมื่อวานซืนหรอก (กล้องจับไปยังหน้า Bianca ที่ดูจะไม่รู้สึกรู้สาอะไร!!!) ยัยไทร่าเลยได้โอกาสสวมบทบาทอาจารย์ เทศนา Bianca ซะเลย 555 ...Bianca ยิ้มหน้าเจื่อนๆพยักหน้าเข้าใจที่ไทร่าพูด แต่ในใจ.....หึๆ
รุ่งขึ้นสาวๆก็ต้องมาแข่ง Challenge กัน โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์ Carol's daughter มาเองเชียวนะ สาวๆทั้ง 5 ต้องมาถ่ายโฆษณาขายของกันซึ่งสาวๆต้องค้นหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์และนำเสนอด้วยวิธีของตัวเอง เริ่มต้นด้วย Bianca กับปากสีบานฉ่ำเพราะเธอใช้ลิปกรอสของ Carlos's daughter นะจ๊ะ ตามมาที่ เจ๊โด ที่ยังคงเอกลักษณ์พูดน้ำไหลไฟดับเช่นเคย, Lauren...ก็อย่างที่รู้ๆครับ แนะนำตัวเองยังไม่รอดเลย สาวที่ดูจะไปรอดก็คือ Renee กะ Fatima ครับ ซึ่งผลการตัดสินจะเป็นยังงัย ตอนต่อไปจะได้รู้กันครับ 5 พย.นี้ปิดท้ายเบรคของ Tyra Show ด้วยกันนำน้อง LB มาสัมภาษณ์ครับ กรี๊ดดดดดด อีหนูสวยมากกกกกกกกกก แต่สัมภาษณ์ไม่คุ้มเลย เซ็ง
Create Date : 24 ตุลาคม 2551
Last Update : 26 ตุลาคม 2551 20:32:15 น. 62 comments
Counter : 1013 Pageviews.

 
เข้มข้นมากๆๆๆทั้ง 2 รายการ

Modelville เชียร์ฟาติมา ลุคเธอตีตลาดไฮแฟชั่นได้สบายๆอยู่แล้ว
ขอให้ชนะแล้วเปรี้ยงๆๆชี้ฟ้ากันไปเรย

ANTM เชียร์ มาร์จอริก้า ที่สุด(แต่วีคนี้ผลงานเน่าซะไม่มี)
รองมาก็ แม๊คกี้(ยิ้มสวย) อนาลี(ไม่ธรรมดาจริงๆนางนี้) และชีน่า(ตัวแม่...แร๊งส์ๆๆ!!!)

ส่วนอีสก๊อยซ์กะอีเบี้ยนไม่ปลื้มคร่ะ เห็นแล้วรมณ์เสีย


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:18:41:36 น.  

 
กรี๊ดดดดด คิดถึง LB

Modelville เชียร์ ฟาติมา ค่า งานช่วงนี้มีแต่รูปสวยๆ ทั้งนั้น (แต่เงินน้อย แฮะๆ)

ANTM เชียร์ มิกกี้ อนาลี มาจอรี่ เย้

เรื่อง Holiday นี่ เป็นเรื่องเดียวที่ ชีน่า พูดแล้วประหลาดๆ (เรื่องอื่น เอลีน่า เถียงไม่ขึ้น ฮ่าๆๆ)

คือเธอบอกว่า เอลีน่าน่ะเป็นพวกไม่เชื่อในพระเจ้า (atheist)
แต่ทำไมถึง ประมาณว่า รับงานหรืออะไรสักอย่าง น่าจะเป็นถ่ายแบบ ที่เกี่ยวกับ Holiday (Holiday = Christmas และวันหยุดทางศาสนาอื่นๆ เช่น Easter)

ไม่เชื่อในพระเจ้า แต่รับงานที่เกี่ยวกับพระเจ้า แบบนี้ พูดอย่าง ทำอีกอย่าง ชัดๆ -_-"

มันต๊องๆ นะประเด็นนี้ เราชาวพุทธ ยังฉลองคริสต์มาส วาเลนไทน์ มากมาย แฮะๆ


โดย: Monoceros IP: 208.127.2.35 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:19:31:24 น.  

 
โดยส่วนตัวเริ่มไม่ชอบ sheena แล้วไงก็ไม่รู้

เหมือนจะอิจฉาที่ elina ได้ถ่ายแบบ holiday concept กับ seventeen

Analeigh ได้ first call-out order ดีใจอย่างแรง


โดย: aoweenarcher IP: 222.123.122.254 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:20:16:50 น.  

 
กริ๊ด รีแคปงวดนี้ มาเร็ว เคล็มเร็ว ซ่อมเร็วมากมายค่ะ

เริ่ดค่ะ

เด๊วคืนนี้ดู Modelville ตอนสองค่ะ
เชียร์ เจ๊โด กับ เบลงก้า ชีเปรี้ยวดีค่ะ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.84.225 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:20:24:27 น.  

 
ตอนนี้สนุกดีนะ อย่างที่คุณเจ้าของบลอคบอก ได้ดังใจหลายอย่าง

ทั้งการเรียกชื่อ และเฟิสคอล
แถม อิลีนา อนาลี มาจอรี่ ไปถ่ายรูปด้วยกานอีก เชียร์ทั้ง3คนและแมคกี้ไปด้วย

ส่วนชีน่า ยัยนี่ผีเข้า ผีออก บางตอนเชียร์ บางตอนไม่ชอบ

ส่วนยัยแซม สก๊อยซ์ เหมือนดูเป็นคนขี้อิจฉายังไงก้อไม่รู้ เหมือนเธอจะไม่ค่อยชอบ มาจอรี่ กับ อนาลีอ่ะ สงสัยเห็นสองคนนี้มีลุคเป็นนางแบบมากกว่า ไม่ชอบยัยนี่เอาซะเลย !!!

Top 6 นี้ถือว่า ถูกใจมากๆๆเลยนะ แต่ยังไม่สุด น่าจะเอา LAuren Brie มาแทนแซม จะPerfect กว่านี้มวกกกกกกกกกกกกกก

ตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ MCKEY ANALEIGH MAJORIE ELINA ต่อไป
ส่วน Sheena ก้อแอบเชียร์เล็กๆน้อย
ส่วน นังsamสก๊อยซ์ รำคาญความยโสของเธอมากก


โดย: eiei IP: 118.172.235.103 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:20:32:37 น.  

 
มาเยือนครับ


โดย: พริกดิบ (พริกดิบ ) วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:21:09:54 น.  

 
ถูกต้องะค่พี่หมอ ~~~~
เป็นท็อป6 ที่เวิร์คสุดๆ (ถ้ามี LB ด้วยคงดี)
ตัดโค้วต้าแบบฟึบเลย


เชื่อเลยว่าการจิตตกนี้น่ากลัวจริงๆ
ยิ่งจิตตก ผลงานยิ่งแย่
วีคนี้รักเจ๊หมวยสุดๆ ชีแรง!
ปักหลักเชียร์ mk หมวย ลี มาร์จี้อ่านรีแคป Modelville แล้วคงต้องไปหามาดูสะแล้ว
ดูจะมันส์มาก โฮกกกกกก


โดย: PIMKEE IP: 117.47.195.185 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:21:17:52 น.  

 
โอว --- น้อง มาลี ( มารืจี้ + อันนาลี ) ได้ไปต่างประเทศแล้ว

ปลื้มมาก ๆ ในที่สุดฝันก้เป็นจริง น้องลี เป็นเฟริสคอลเสียที

คว้าที่ 2 มา 3 วีคติดล่ะนะ -----


โดย: beamboyz IP: 58.8.129.241 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:23:10:20 น.  

 
สวัสดีค่า
ผ่านมาเห็นคนคอเดียวกัน แวะมาเม้าท์ด้วย
เพิ่งได้ดูวันนี้ แอบงงชีน่าตอนทะเลาะกับเอลิน่า
เรื่องที่หมวยพูดถึงที่ชนะ RC ของเอลิน่า
ที่ต้องไปถ่ายรูปเกี่ยวกับ Holiday

คือหมวยต้องการจะสื่อว่า เอลิน่าบอกว่า
ไม่เชื่อพระเจ้า แต่รับงานเกี่ยวกับวันหยุด
ว่าเค้าอีกว่า พูดอย่างทำอีกอย่าง... อะไรกันหว่าคือประเด็นอื่นๆเค้าเข้าใจนะ เอลิน่ายังเถียงไม่ขึ้น
แต่ประเด็นฮอลิเดย์นี่ เอิ่ม... ก็มันเป็นรางวัล
แล้วอีกอย่าง ศาสนาอื่นยังฉลองวันหยุดของชาวคริสต์ด้วยเลยนี่นา
ประเด็นนี้เลยดูจะแปลกๆสักหน่อย -*-ดีใจม๊ากกก ที่อนาลีได้เฟิร์สคอล
แต่ก็เชียร์มาร์จอรีอยู่เหมือนกัน สู้ๆนะเออออ
เป็น Top6 ที่เริ่ดมากๆอย่างที่เจ้าของบลอคว่าเลยค่ะ
แต่เค้าเริ่มไม่ชอบแซมแหล่ะ
เหมือนอิจฉาคนอื่นยังไงก็ไม่รู้แฮะ

เชียร์มาร์จอรี อนาลี เย้ๆๆ
แล้วจะแวะมาบ่อยๆค่ะ


ปล. เดี๋ยวต้องไปดู Modelville ซะแล่ววววว


โดย: paradiz IP: 58.9.14.219 วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:23:45:16 น.  

 
ติดตามบลอคนี้มานานแล้วค่ะ
แต่ไม่เคยเปิดเผยตัว 55555
คุณเจ้าของบลอครีแคปได้สนุกมากกก
^^ชอบ final 6 นี้อ่ะ
แต่ละนางนี่นับว่า กินกันไม่ลงเลยทีเดียว

ถ้าให้เดาใจยัยเจ๊ไทร์นะคะ..

ที่3 - ถ้าไม่ใช่ยัย 'Elina' ก็น่าจะเป็น'ยัยแซม'
แต่น่าจะเป็นสก๊อยสาวมากกว่า บ้าๆบอๆแบบนี้เป็นที่โปรดปรานของเจ๊ไทร์ (Elina น่าจะโดนออกเพราะเหตุผลบ้าๆบอๆ เหมือนกับที่ต้องเป็น bottom2 ในวีคนี้)

ที่2 - สาวที่เป็นที่รักของกรรมการ แล้วทำผลงานได้ดีมาตลอด ซึ่งน่าจะเป็น 'MK' (จุดจบเดียวกับ Anya10,Melrose7,Joanie6,Nik5,Kahlen4 บลาๆๆๆ)

ที่1 - เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก อาเจ๊สำเพ็ง
'หมวยชี้น่า' ซึ่งดูแล้วเจ๊ไทร์จะดันอยู่พอสมควร
(preview วีคหน้า มีแต่เจ๊หมวยทุกอันเลย น่าจะเป็นการบอกใบ้ลางๆ)

ส่วน 'มาร์จี้' น่าจะไม่รอดตอน go-see
และ'น้องลี' ที่ nice มาตลอด และ ถ่ายรูปได้ดีเรื่อยๆมาเรียงๆ น่าจะประสบชะตากรรมเดียวกันน้องแคท10

TT
แต่ถึงยังไงก็ยังเอาใจช่วย มาร์จี้ และ อนาลี นะคะ


โดย: fairie IP: 58.9.15.160 วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:0:27:43 น.  

 
ปล.วีคนี้ เจ๊ไทร์ กับ ตาเหม่งไนเจล ชู้กลางอากาศได้อีกจริงๆค่ะ


โดย: fairie IP: 58.9.15.160 วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:0:31:03 น.  

 
ู^
^
^
เห็นด้วยค่ะ!! 555555555555555
เต็มลูกตา ไปหา Modelville มาดูและ
นี้มันไม่ใช่รวมนางแบบตกอับแล้ว นี้มันรวม
นางแบบสุดบิชมากกว่า แต่ละนางมาอยู่รวมกันแล้วโอ้ว
5555555555555555555555


อิโล้นซ่ายังแรงเหมือนเดิม (แต่ชีดันไม่โล้นแล้ว กร๊าก)
ยังไงก็รักเจ๊โด ขอให้อยู่รอดในหมู่นางร้ายนะคะ
555555555555555555


คุณ fairie คะเราว่าอาเจ๊หมาวยอาจจะไม่รอดในอาทิตย์หน้า
พรีวิวล่อแหล่มในทางไม่รอดมากกว่าอะสิ โฮก TT
แต่ถึงกระนั้นก็ไม่อยากให้เจ๊ชนะ 5555555555555


โดย: PIMKEE IP: 117.47.195.185 วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:3:14:47 น.  

 
สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามเรื่องราวในบ้านให้มากขึ้น
เรามี Bonus Clip มานำเสนอ อิอิ

เริ่มจาก แอลบี อำลา ไปดีนะหนูนะโดย: Monoceros วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:7:47:49 น.  

 
เริ่มยกที่ 1

มาร์จอรี่-เอลิน่า VS ชีน่า-แซม-จอสลีน ในรถลีโม
เริ่มยกที่ 2

เอลีน่า-มาร์จอรี่ VS ชีน่า-แซม ในครัว
ทำไมไม่ตรบกันไปเลยฟะโดย: Monoceros วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:7:51:04 น.  

 
พักยก เข้าสู่ช่วง พูดลับหลัง

ป้าจอสไม่ได้หายไปไหน แกไม่สบาย เลยมาปักหลีกเม้าท์ เอลีน่า ตรงนี้กับแซม
มาดูอีกฝ่ายบ้าง

ไม่น้อยหน้า เอลีน่า กับ มาร์จอรี่ ก็เม้าท์ ชีน่า บ้างสิ
(บ้าพอกันทั้งบ้าน)โดย: Monoceros วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:7:55:11 น.  

 
กรี๊ดดดดด ลงคลิปซ้ำ

ยกสองในครัว ต้องอันเน้โดย: Monoceros วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:7:58:23 น.  

 
ต่อ

แซม ยังไม่สาแก่ใจ

ขอมาประกาศศักดา วิสัยทัศน์สก๊อยส์ ให้พวกเราเชยชม
มาฟังของหายาก เอ๊ย ผู้ที่อยู่วงนอกบ้าง

มิกกี้ ที่แม้จะอยู่ข้างชาวอเมริกัน แต่หนูก็รักสงบนะเค่อะโดย: Monoceros วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:8:03:23 น.  

 
ชุดสุดท้าย

บทนำ มาร์จอนาลี
เมื่อ อนาลี อยากจะ "Edgy" สวยเฉี่ยว มาร์จอรี่จึงช่วยแนะนำ...
Hippie + Edgy = Hedgy?
ปิดท้ายด้วย มาร์จอนาลี และ เอลีน่า ไตรภาค

ภาคแรก หลัง มาร์จอรี่ ถ่ายโฆษณาเสร็จก็กังวลตามประสา
แน่นอนว่า อนาลี ก็ต้องเข้าไปปลอบและให้กำลังใจ
คู่นี้ผลัดกันให้กำลังใจกันตลอดเลย น่ารักที่ซู้ดดด
ภาคสอง

ให้กำลังใจกันต่อไป ช่วงท้าย เอลีน่า กับ อนาลี เล่นกันน่ารักมาก
(ชอบตอน น้องลี เชยคาง มาร์จี้ ที่สุดเลย)
คลิปสุดท้าย

จบไตรภาคพอดี

มาร์จอรี่ อนาลี เอลีน่า(และเชอร์รี่แมวน้อย) มาคุยกันที่ริมสระน้ำ
มาร์จอนาลี หวานกัน มั่กๆ >_<

โย่ว
มาร์จอนาลี จงเจริญ
อยากให้ น้องลี อยู่ถึงวันสุดท้ายจริงๆ


โดย: Monoceros วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:8:36:41 น.  

 
^
^
^
^
^

น้องลี น่ารักมากมายจ้า

อยากให้อยู่ ถึงวันสุดท้ายยยยย เจงๆๆๆ จ้า


โดย: น้อง IP: 125.25.185.230 วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:10:11:25 น.  

 
หุหุ...มาจอรี่สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆ
อิอิ...
แต่ไหงEP.นี้แอบมีลุคด้านมืดหละ...
ตามยัยเบี้ยน Elina แน่ๆ...(คบพาลพาลพาไปหาผิด 555+)

ไม่น่าเลย...มาจอรี่อยู่กับอนาลี 2 คนดีก่าน่ารักก่าเยอะ

โดนส่วนตัวแอบลุ้นมาจอรี่ให้ไปถึงรอบสุดท้าย...
เพราะมาจอรี่แลดูมีสิทธิ์ออกได้ง่ายๆอะ...ด้วยบุคลิคของเธอเนี่ยแหละ - -

ส่วนอนาลี...อั๋นเดาว่าไปถึง TOP3 อยู่แล้วแน่นอน
ลุคของน้องลีออกจะคัฟเวอร์เกิลล์สุดๆ*
เชียร์ๆๆๆๆ

เชียร์คู่มาร์จี้-อนาลี*

(ส่วนที่เหลือ...)

แซม - รายนี้ดูไม่ออกเลย...ว่าชะตากรรมเธอเป็นไง...บางทีก็คิดว่าไปได้ไกล...บางทีก็คิดว่าเดี๋ยวเธอก็ออก

ชีน่า - เอาจริงๆผลงานชีน่า...ยังไม่มีรูปไหนที่อั๋นเห็นแล้วว่าโดดเด่นเลยนะ...เพิ่งจามีถ่าย AD เนี่ยแหละ...ที่เธอทำได้ดีมากๆ...แต่ไทร่าคงดันแหละ...- -

MK - น่าจะไปได้ไกลนะคะ...สวย...เก่ง...นิสัยดี...(แอบเชียร์ลึกๆ)

อีลีน่า - รายนี้ถ้าไม่ตกรอบในเร็ววัน...ก็ไปถึง TOP3 นะ...(คาดว่า)

^^


โดย: Bitchangel IP: 61.90.65.109 วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:12:19:44 น.  

 
เชียร์คู่ มาร์จี้+อนาลี สุดใจเลยค่า
น่ารักมากกกก คู่นี้
อิอิ

คุณ PIMKEE ถ้าเป็นไปได้เราก็
อยากให้เจ๊หมวยตกวีคหน้าเหมือนกันค่ะ
55555555555555555
รู้สึกผลงานของเธอ ไม่ค่อยโดดเด่นเลยซักอัน
แต่ก็นะ รายการเจ๊ไทร์

personality ต้องมาก่อนอยู่แล้ว
: ((


โดย: fairie IP: 58.9.23.245 วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:19:11:18 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณ Bitchangel ค่ะ
เท่าที่ผ่านมา ไม่มีวีคไหนเลยนะ
ที่ผลงานของหมวยจะโดนแบบจริงๆจังๆ
คือก็ออกมาโอเค แต่ก็ไม่ว้าวอ่า...


ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้หมวยตกไปวีคหน้าอ่ะ
ตอนแรกที่ดูพรีวิวตอนเก้า กะเชียร์หมวยสักหน่อย
แต่พอมาดูเต็มๆแล้วรู้สึกว่า ที่ชีเถียงกับยัยเบี้ยน
มันเหมือนออกแนวหมั่นไส้ที่ชนะ RC มากกว่าแฮะ
พอๆกับยัยสก๊อยเลย มิน่าเข้ากันได้-*-มาร์จี้อนาลี เย้วๆๆ


โดย: paradiz IP: 58.9.14.204 วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:19:38:54 น.  

 
Top3 mckey
อยากไห้เป็นอย่างนี้จัง
แต่รับรองไม่ใช่แบบนี้แน่
เพราะบ้านคงเงียบเหงาชอบกล
เพราะฉะนั้นซักคนต้องเข้ามา

สับสนๆ
ระหว่างชีน่ากับอีลิน่า
ชอบชีน่าที่เป็นเอเชีย ร่าเริง แรงดี
ชอบอีลิน่าที่น่าตาเฉี่ยวดี และก้อทำดีกับน้องลีมาร์จี้
เฮ้อ สับสน

เอาเปนว่าปักหลักดันมาร์จี้ น้องลีสุดริดค้าบ


โดย: freeze IP: 125.26.140.22 วันที่: 25 ตุลาคม 2551 เวลา:22:07:50 น.  

 

หมาจ๋ออยู่กับน้องลีดีๆ ไม่น่าไปคบอิเลสเบี้ยนโรคจิต เลย โดนมนต์ดำไปด้วย
ยิ่งดูยิ่งรำคาญอิอิลิน่า สะใจโดนหมวยสอนมวยเถียงไม่ออกเลย


โดย: ผ่านมาแจม IP: 125.24.227.73 วันที่: 26 ตุลาคม 2551 เวลา:11:55:08 น.  

 
เอาภาพมาแปะแล้วนะคร้าบบบบบ

มันไม่ค่อยชัดอ่ะ แอบเซ็ง เหอๆ เด๋วจะหาไฟล์ที่มันชัดๆโหลดใหม่ทีหลัง

นี่เป็นข้อมูลวีคหน้าครับ ไม่มีสปอยล์คนออกEPISODE 10

WEDNESDAY, OCTOBER 29

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"Planes, Trains and Slow Automobiles" (CONTENT RATING TBD)

BLINDED BY THE RED LIGHT The ladies pack their bags and head overseas to their European destination. Upon arrival in the foreign land, the ladies are sent on a scavenger hunt throughout the city and must find their way to their temporary home. Upon arrival at the house, three of the girls decide to fight jet lag by taking a bath together. The first challenge finds the ladies in a famous section of town where they model clothing in storefront windows. After the judges deliberate, one girl is sent home (#1109).


โดย: shinsaibashi วันที่: 26 ตุลาคม 2551 เวลา:20:38:12 น.  

 
จริงๆ เห็นด้วยกะหลายๆคน
มาร์จี้อยู่กะลีสองคนดีและ
ไม่น่าไปเอายัยเลสเบี้ยนเข้ากลุ่มเลยอะ
ดูไม่ดีไปเลย เฮ้ออออ ~~


แต่วีคหน้าชีน่าท่าจะรอดยากกก


โดย: PIMKEE IP: 117.47.195.185 วันที่: 26 ตุลาคม 2551 เวลา:21:06:25 น.  

 
หวัดดีค่ะ เพิ่งมาเม้น ชอบมากๆๆจะติดตามเรื่อยๆนะคะ

ฝาก blog ด้วย เรื่องราวของสาวสอง ตอนนี้ Isis เป็นธีมของ blog ด้วย ^^
//ladeez-b.blogspot.comโดย: ladeez-b IP: 58.9.146.43 วันที่: 28 ตุลาคม 2551 เวลา:11:46:35 น.  

 
วันนี้หักปากกาเซียนอีกรอบ เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อะไรกัน


โดย: เหนือ IP: 125.25.103.88 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:9:32:11 น.  

 
กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดด

ยังไม่ได้ดู อย่าสปอยด์คนออกสิวะคะ ไม่มันส์กันพอดี


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.132 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:12:41:18 น.  

 
ถึงคุณ ananan สงสัยจะไม่รู้กฎในบอร์ดนี้แหงมๆ อย่าสปอยล์ชื่อคนออกซิคับ


โดย: เหนือ IP: 124.121.114.18 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:13:16:50 น.  

 
ananan!!! อ๊ากกกกก ใจร้ายๆๆๆๆๆๆ
ปรายสายตาไปอ่านเจอ เซ็งเลย
งุงิ


โดย: devilwaan IP: 124.120.241.15 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:15:22:06 น.  

 
=c
ช่าย โอยยย
ไม่น่าเหลือบไปเหนเลย


โดย: freeze IP: 125.26.153.244 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:15:47:35 น.  

 
ไม่น่าแวะเข้ามาเลยโฮกกกก
โดนสปอยเต็มประตู


คุณ ananan ใจร้าย TT


โดย: PIMKEE IP: 222.123.104.125 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:17:22:14 น.  

 
กรี๊ด..ด..ด..ด...ด..ด...ด..ด..ด..ด..ด..ด..ด..ด
สปอยทำไมคร้า ~~ อดลุ้นเรยอ่า เซง T-T
ปล.หาโหลดไม่ได้สักที ดูก้ยังไม่ได้ดู (แถมยังได้อ่านสปอยก่อนอีก T-T)


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.58.233 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:17:38:47 น.  

 
ง่า....
ไม่น่าสปอยเลยง่ะ อดลุ้นเลย -*-
ยูทูปมีมาลงแล้วนะคะ ของ tausili ค่ะ
ตอนนี้น่าจะกำลังทยอยลงอยู่
เพราะมีถึงพาร์ทที่สองเอง รอดูๆ


โดย: paradiz IP: 58.9.21.151 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:17:55:29 น.  

 
ตอนแรกเกลียดไทร่าภาค 10มากๆๆๆ
ภาค11 ทำให้เรามอง ไทร่าเปลี่ยนไปเล้ย

ห้า คนนี้ เจ๋งหมดเลย

เชียร์ANALEIGH อย่างเต็มตัว


โดย: eiei IP: 203.131.211.138 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:20:02:21 น.  

 
พี่ ไม่ได้เข้ามาอ่านนนนนนนนนนนนนนน เจงๆ

ไม่ได้อ่านนนนนนนนนนน แงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: น้อง IP: 125.25.206.106 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:20:16:50 น.  

 
เราจะลงโทษ คุณ ananan ยังไงกันดี โดนกันไปหลายคน โทษฐานทำร้ายจิตใจผู้อื่นโดยเจตนา


โดย: เหนือ IP: 124.121.114.18 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:20:42:31 น.  

 
ขออนุญาตลบข้อความที่มีสปอยล์คนออกวีคนี้ ออกก่อนนะครับ เพราะเพื่อนบางคนยังไม่ได้ดู

ดูตอนนี้จบแล้ว ขอกรี๊ดหน่อยเถอะ...กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด..จบ

เด๋วรีแคปจะตามมานะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:21:19:02 น.  

 
มีคนมาสปอยไปแล้วหรอเนี่ย...กำๆๆๆๆ
แต่เราก็รู้มาแล้วเหมือนกันอะนะ...

แอบเป็นอย่างที่คิดแหะ -*-

เอาเป็นว่า...เชียร์คนเดิมๆๆๆๆๆ*
แล้วเชียร์เพิ่มอีกคนคือคนที่ได้เฟรสคอล*

ปล. รออ่านแคปจากพี่หมอค่ะ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.96.52 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:22:38:21 น.  

 
ขออีกนิดค่ะ...*

อยากบอกว่า...Cycleนี้
ทำไมมันช่างพลิกโผลซะเหลือเกิน...
ปราบเซียนอย่างที่หลายๆคนบอกค่ะ...
ใครจะคิดว่าเป็นพวกเธอๆๆๆทั้งหลายจะเป็นคนออกคะเนี่ย...

อิอิ...

ลุ้นกันไป...*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.96.52 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:23:18:03 น.  

 
^o^
นู๋ขอทำนายนะคร้า
นู๋ว่านะ
สามคนสุดท้ายน่าจะเปน
mckey
analeigh
และก้อsamantha
นี่แค่ทำนายนะค่ะ


โดย: utaitip IP: 125.26.146.62 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:0:13:12 น.  

 
I'm sorry I watch antm and I search in google I see this blog I don't know that to take some name who that to go home ok I'm so sorry

เราจะลงโทษ คุณ ananan ยังไงกันดี โดนกันไปหลายคน โทษฐานทำร้ายจิตใจผู้อื่นโดยเจตนาโดย: เหนือ IP: 124.121.114.18 วันที่: 30 ตุลาคม 2551 เวลา:20:42:31 น.
I live in fl,USA I'm thai people and I see this comment I cry, I don't know rule in the comment


โดย: ananan IP: 202.28.62.245 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:2:54:12 น.  

 
แหมๆ ตอนนี้มาพูดภาษาประกิตปร๋อเีชียวนะยะหล่อน

ที่ตอนสปอยด์เนี่ย ไทยจ๋าเลย

แต่ก็เอาเหอะค่ะ

"คนไม่รู้ คือคนไม่ผิด" อภัยกันได้
แต่มารยาทที่ดีแล้ว ไม่ควรนะคะ เพราะทำให้คนอื่นเสียอรรถรสในการรับชมค่ะ

ลักษณะคล้ายๆ กับบอกตอนจบของเรื่องเดอะซิกซ์ เซ้นท์ ว่าบรูส วิลลิส เป็นผีตั้งแต่ต้น
ยังไงยังไงงั้นเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ
เจ๊สด


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.132 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:3:12:55 น.  

 
About Spoilers that I wrote , I stay in my house but now I stay in Internet café.
Now I’m sorry really sad and now I’m so mad in mind ok if I have time I will gossip with everyone now is the time for work for me ok see u.


โดย: ananan IP: 202.28.62.245 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:3:32:52 น.  

 
อ่านรีแคปของคุณหมอแล้ว....
ถ้าอยากฟังบ้าง มันส์ๆ ต้องยัยนี่

//www.youtube.com/user/Recapshow

ชีเมามันมากๆ มีรูปประกอบด้วย
พูดน้ำไหลไฟดับเลย
แต่ชีมีทัศนะคติดีนะคะ เป็นกลางดีค่ะ ไม่ค่อยเหมือนของเจ้าอื่น


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.132 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:9:27:35 น.  

 
คุณที่เคยลง ในyoutubeหายไป แล้วจะหาดุยังไงคะเนี่ย

อุตส่ามีอันเก่าให้ดุ ยังดูไม่ครบเลย T_T


โดย: ladeez-b IP: 58.9.137.135 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:11:32:17 น.  

 
คุณ ananan ดีแล้วค่ะที่มาขอโทษ

แต่ที่คุณบอกว่าคุณ อยู่ usa มันไม่จริงเอาซะเลย โกหกแล้วอย่าคิดว่าไม่รู้นะคะ

check จาก ip ของคุณก็รู้แล้วล่ะค่ะ ว่าอยู่ที่ประเทศไทย

ไม่เชื่อลองเข้าเว็บ //www.ipaddresslocation.org แล้วใส่ ip ลงไปดูสิคะ จะเห็นได้ว่า

Ip Address 202.28.62.245 is found in Thailand Flag for Thailand
IP Address 202.28.62.245 resolved to Hostname DNS lookup failed
Query took 0 ms
Init time was 1 ms
Guessed City:
Region:

คุณออกมายอมรับเฉยๆก็ได้ค่ะว่าขอโทษ แต่ไม่ต้องอ้างว่าอยู่ usa หรอกค่ะ คนเค้ารู้หมดว่าเป็นยังไง

แต่ก็ยังดีนะคะที่ออกมาขอโทษ


โดย: aoweenarcher IP: 202.28.78.138 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:14:06:57 น.  

 
คาดว่าชีจะโดนพายุพัดเข้ามลรัฐฟลอริด้าที่ชีอยู่
เลยไขว้เขวไปตามๆ กันค่ะ คริกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เจ๊สด IP: 119.42.85.132 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:17:43:54 น.  

 
แง้ววววววววววววววววววว ยังไม่มีไฟล์บิทให้ฌหลดเลยครับ

เซ็งเจงๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:18:12:31 น.  

 
แง่ว เค้ายกโทษให้คุณ ananan ก็ได้
อย่างไงก็ออกมาขอโทษแล้วเนอะ

คุณ ladeez-b คะ ปกติดูของคนที่ชื่อ tausili ใช่ไหม?
เนี่ยเหมือนมีคนสมัครชื่อคล้ายๆเค้าอ่าค่ะ แต่เพิ่ม i ไปอีกตัว
แล้วอัพ antm แบบไม่เต็มทั้งๆที่เขียนว่า full อะไรปะมาณเนี่ย
คงตั้งใจจะทำให้ tausili เสียหาย


tausili เลยปิดยูสการใช้งานไปแล้ว กำแท้ๆ = =
ยังไม่ได้ดูเลย โอ๊ยไปหาดูก่อนนะคะ


โดย: PIMKEE IP: 117.47.194.63 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:18:13:49 น.  

 
โอ๊ยดูจบน้ำตาจะไหลแทน เพราะ
เธอจากไปอย่างไม่ร้องไห้ ยิ้มอย่างเดียว
รักเธอจริงๆยังเชียร์ มิกกี้ ลี มาร์จี้


โดย: PIMKEE IP: 117.47.194.63 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:19:22:34 น.  

 
นี่ๆ เห็นตอนสายตาน้องหมวย มอง น้องเบี้ยน

ป่าว แร๊งงงงงง แรง แสบดี พี่ชอบ


โดย: น้อง IP: 117.47.174.147 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:19:32:10 น.  

 
สาวเอเชี่ยนคนนี้น่าจดจำนะ
เปนเอเชียที่ดีที่สุดเลย
ทั้งนิสัย ความแรง สนุก เซ็กซี่ โอ้วครบรส
ขอให้เทองานเยอะๆแล้วกัน
รักนะhoochi mama

ปักหลัก
น้องลี mckey มาร์จี้

เออมีคำถามคับ
เจ๊สดเชียร์ไคบ้าง


โดย: freeze IP: 125.26.146.61 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:21:17:58 น.  

 
//www.myspace.com/imdeadlybaby

my spaceของชีน่าคับผม
สำหรับแฟนๆของเทอ
อันนี้ของจิงนะ ชีน่าเข้ามาเองเลย


โดย: freeze IP: 125.26.146.61 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:21:41:54 น.  

 
เห็นค่ะพี่น้อง อุกรี๊ดหนูก็ชอบ ฮ่าๆ
เธอเป็นคนที่ร้ายแบบดูดี กร๊ากหมวยร้องเพลงเพราะดี!


โดย: PIMKEE IP: 117.47.194.63 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:22:27:11 น.  

 
แอบเสียดาย คนออกไปเหมือนกัน แย่ๆจริงๆ แต่เธอก้อออกอย่างเท่ห์นะ เราว่า ตอนเธออก เธอเท่ห์มาก ไม่ฟูมฟายไรเลย เจ๋งจิงๆ อีแม่สู้ๆนะคะ!!!

เชียร์มาร์จี้ อนาลี มิคกี้ อย่างออกนอกหน้า!!


โดย: Bengy IP: 58.9.176.135 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:23:59:16 น.  

 
เพิ่งจะได้ดูจนจบ
หลังจากยูทูปลุ่มๆดอนๆมาวันนึง
((หรือเป็นเพราะเน็ตเราหว่า))


แอบประทับใจเล็กๆ
ที่คนออกวีคนี้ไม่ร้องไห้ ยิ้มรับอีกตะหาก
ดูมั่นจนวินาทีสุดท้าย เริ่ดจริงๆ

แอบเห็นตอนหมวยมองเอลิน่าเหมือนกัน
แรงมากจ๊ะหมวย ได้ใจจริง ฮ่าๆๆเข้าไปดูมายสเปซของหมวยมา
เพลงเพราะนะเนี่ย เสียงก็ใช้ได้เลย
สนใจประกวดเอเอฟมั้ยจ๊ะหมวย?
เต้นได้ร้องได้ แบบนี้เริ่ดเลยนะเนี่ย


ตั้งป้อมเชียร์ มาร์จี้อนาลี ต่อไป เย้ๆๆ
"Elina is ugly from the inside out" ..
ประโยคนี้โดนที่สุดในวีคนี้เลย
ฟังแล้วชอบ ยิ่งคนพูดเป็นคนนี้ด้วยแล้วนะ
เอ็มเคสุกี้ .. โดนใจเจ๊จริงๆ 5555555


โดย: paradiz IP: 58.9.13.145 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:40:37 น.  

 
เออมีคำถามคับ
เจ๊สดเชียร์ไคบ้าง

(ทำไมต้องเจาะจงเป็นเจ๊ด้วยยะ?)


ตอนนี้ก็ไม่เหลือใครให้เชียร์แล้ว เอาเป็นว่า เชียร์นางอิลิน่า แล้วกันค่ะ เพราะเจ๊ชอบเชียร์ตัวร้าย เช่นยัยเบลงก้า เมลโรส เรเน่ แล้วก็นังหมูวิทนี่ย์ เริ่ดมากๆ นางฟาทิมา ก็แจ่ม


แต่ลึกๆ แล้วที่ชอบตั้งแต่ต้นคือ มาร์โจรี่ค่ะ เพราะ personality ของชี เหมือนกันกับเจ๊ค่ะ (หน้าก็เหมือน)
โฮะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เจ๊สด IP: 222.123.149.67 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:22:09 น.  

 
ปกติเราก็ดูของ tausili เหมือนกันค่ะ

แต่รู้สึกว่าตอนนี้ชื่อนี้จะมีเพิ่มมาอีก 2 ชื่อคือ tausilii กะ tausiliii

แล้วก็เคยเข้าไปอ่าน comment ของ user 88770 มีคน (user vanpat1987 ) มาเม้นว่า ช่วยเอา antm ออกไปด้วย ไม่งั้นแล้ว เธอจะแจ้งไปยัง youtube ให้ลบ user นี้ออกซะ แล้วเธอเคยทำไปหลายคนแล้วด้วย

คนเลยด่าคุณเธอกันเต็มเลย


โดย: aoweenarcher IP: 202.28.78.138 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:16:45 น.  

 
กำแท้ๆ พอ tausili
เอาออกไปก็หาดูยากเลย
ขี้เกียจโหลดบิท = =(หมวยน่าจะไปประกวดร้องเพลง)


โดย: PIMKEE IP: 117.47.25.18 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:47:42 น.  

 
มีของคนนี้อีกคนนึงค่ะ liveisagift

เป็นคนอังกฤษ แล้วตอนล่าสุด ทำคลิปเสียงดังกว่า tausili ด้วย


โดย: flint IP: 124.120.154.29 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:54:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.