You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
14 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.4 :: Ferocious Walk & Runway

America's Next Top Model 10 ตอนที่ 4 ใช้ชื่อตอนว่า "Where's The Beef" (จากเท่าที่สังเกตคงจะเห็นแล้วว่าในไซเคิลนี้ไม่ได้ใช้ชื่อตอนแบบไซเคิลก่อนๆที่มักจะขึ้นต้นด้วย The Girl(s) who.... เหมือนที่ผ่านมา) และก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าหลังจาก Makeover ตอนต่อมาต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับ "การเดินแบบ" ซึ่งนำทีมการสอนโดย Miss.J - Runway Diva Coach Extraordinary มาดูกันเลยนะครับ

~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
วีคนี้สาวๆต้องมาเรียนรู้และฝึกการเดินแบบกับ Miss.J ซึ่งไซเคิลนี้ก็ทำเก๋ด้วยการยึดเอาสถานีรถดับเพลิงมาเป็นรันเวย์ฝึกหัด ว่าแล้ว Miss.J ก็เปิดกริ๋งหวอเป็นสัญญาณให้สาวๆรีบไปเปลี่ยนเครื่องเเต่งตัวที่เตรียมให้แล้วมายืนเข้าแถวหน้ากระดาน ก่อนจะเริ่มฝึก สายตาสุดแหลมคมของ Miss.J ก็ไปป๊ะกับเท้าของยัย Fatima ที่ไม่ได้ใส่รองเท้าที่เตรียมไว้ให้... หล่อนใส่รองเท้าของตัวเอง!!! "ก็คู่นี้มันสวยนี่คะ ดิชั้นอยากใส่รองเท้าตัวเองค่ะ" Fatima พูดอย่างเย่อหยิ่ง


ผัวะๆ!!!!! Miss.J ตรงปรี่ไปประทับฝ่ามือที่หน้ายัยสาวโซมาเลีย
ก่อนขึ้นคร่อมตบแบบไม่ยั้งโทษฐานไม่เชื่อฟังคำสั่ง


ล้อเล่น.....555 Miss.J โมโหและหงุดหงิดมาก สั่งให้ยัย Fatima ไปเปลี่ยนรองเท้าให้เหมือนคนอื่นเดี๋ยวนี้ (Fatima จ๋อย.. ชิส์) เริ่มต้นฝึกด้วย Katarzyna มายเลิฟ เธอแสดงศักยภาพด้านการเดินอย่างเต็มที่ (แม้จะถูกติเล็กๆเรื่องเด้งไปหน่อย) ตามมาด้วย Claire, Whitney, Stacy Ann และ Dominique ที่ Miss.J ติว่าท่าหยุดโพสของเธอเหมือนดาวยั่วเกินไป (แต่คนอย่างเธอมีหรือจะเสียเซลฟ์ รู้จัก Dominique น้อยไปนะจ๊ะ)

มากลุ่มเดินแย่กันบ้าง นำทีมโดย ยัย Fatima ที่ท่าทางการเดินคล้ายทหารม้าเดินสวนสนาม ณ.สนามหลวง Miss.J ติแล้วหล่อนก็ไม่ฟัง... ชั้นจะเดินอย่างงี้ของชั้นใครจะทำไม (ผัวะ!!!! Miss.J ปรี่เข้าไปตบหล่อนอีกครั้ง....ผมภาวนาให้เป็นแบบนั้น 555) ต่อที่ Lauren ซึ่ง Miss.J ถึงกับเอ่ยปากภาวนา "Oh god blessed you baby" 55 เเล้วก็เป็นอย่างที่ Miss.J คิด ชีเดินแบบดุ่ยๆเหมือนแข่งเดินเร็ว ไม่มีการทิ้งสะโพก ไม่ไขว้ขา เดินทื่อๆเร็วๆขาตรงแหน่วเลย (เดินปกติธรรมดายังดูดีซะกว่า) ปิดท้ายด้วย Amis ที่แม้จะผ่านการเมคโอเวอร์ให้ดูไฮโซขึ้นแล้วแต่เธอก็ยังคงบุคลิกบ้านๆแบบลูกสาวกำนันเหมือนเดิม เธอเดินได้หลั่นล้ามาก เดินไปกระโดดไปเหมือนไปเที่ยวสวนสัตว์เขาดินวนา ชมนกชมไม้ไปเรื่อย นี่ถ้ามีหนังสติ๊กเธอคงหยิบมายิงนกไปแล้ว ไก่กาอาราเล่ที่สุดแม่คนนี้ Miss.J ถึงกับปวดหัว แล้วถามว่าคิดไงถึงเดินแบบนี้ยะ..."ก็มันทำให้หนูแฮปปี้นี่คะ" เฮ้อออออ ตรูจะเป็นลม
รุ่งขึ้นสาวๆก็ต้องมาแข่ง RC กัน คือเดินแบบให้กับผลงานของ Tuleh โดยที่งานนี้มีแขกรับเชิญพิเศษคือ ChaCha Diva "Jaslene" ผู้ชนะจากไซเคิล 8 มาช่วยเป็นกรรมการตัดสินให้ ซึ่งผลที่ออกมาก็เหมือนอย่างวันที่ฝึกกับ Miss.J ครับ Katarzyna สวยและเฟียซมากบนรันเวย์ มืออาชีพสุดๆ น้อง Aimee ก็งามงดเช่นกัน คนอื่นๆก็เรื่อยๆ จนสุดท้ายมาถึง 3 ตัวแม่ นำทีมโดย Lauren และ Fatima ที่ดูเหมือนหล่อนทั้ง 2 จะ "วิ่ง" มากกว่าเดินแบบ โดยเฉพาะยัย Fatima ที่ Miss.J ถึงขั้นตะโกนตอนที่หล่อนใกล้จะถึงปลายเวทีว่า "Slow Down!!!" แต่เหมือนเธอจะไม่ได้ยินเพราะลมโกรก ไม่สนใจฟัง? หรืออะไรก็ตาม ชีสะบัด...ไม่หยุดโพสที่ปลายรันเวย์แล้วก็รีบเดิน (เอ๊ะ...หรือว่าวิ่ง) กลับเข้าหลังเวที Miss.J โกรธมากกกกก หันไปคุยกับคนข้างๆพร้อมเสียงขุ่นเคือง "Off With her head" พร้อมท่าประกอบ เอาเลยครับ เชียร์ 555 ปิดท้ายการเดินแบบด้วย Amis ที่เหมือนตื่นเวทีกลัวคนแปลกหน้า ไม่ร่าเริงเหมือนเดิม เดินนิ่งๆทื่อๆหน้าตายสุดๆ แต่ชีก็มาพูดหลังเดินจบ "หนูว่าการเดินแบบวันนี้ของหนูมันเยี่ยมมากเลยนะค่ะ" จ้าาาาา แม่คนเก่ง


ช่วงประกาศผล Jaslene ชมเชย Katarzyna (กรี๊ด) Aimee ก่อนจะกลับมาติ Lauren ด้วยการถามว่า "Do you wanna be here" Lauren ที่ใสซื่อก็ตอบว่า "Yes" ยัย Jas ไล่เป็นชุดตามมา "Do u wanna be a model? cause you're liked you don't wanna be up there. I was liked.. very disappointed. You're beautiful girl but when you were walking you're all over the place, too fast" Lauren ได้ยินดังนั้นถึงขั้นเสียใจมากกก ร้องไห้หลังเวทีอย่างหมดกำลังใจ (เฮ้อออ แอบสงสารเหมือนกัน แต่หนูก็ต้องพยายามให้มากกว่านี้นะ) ผู้ชนะ RC ในครั้งนี้ได้แก่.... Katarzyna กรีสสสสสสส (ผมดูแล้วยิ้มแก้มปริเลย ดีใจที่เธอเจิดจรัสซะที ปลื้มมากกกกกก) โดยที่ผู้ชนะจะได้ไปถ่ายแบบกับ Jaslene เพื่อลง Seventeen และสามารถเลือกเพื่อนไปได้ 2 คน น้องแคทเธอเลือกยัยม้า Marvita และ ลูกสาวกำนัน Amis

ก่อนจะไปเรื่อง Photoshoot มาพูดถึงเรื่องดราม่าในวีคนี้กันก่อน เหตุจากน้อง Aimee สุดสวย รู้สึกว่าตัวเองประหม่าและเขินอายเมื่อต้องเปลือยต่อหน้าสาวคนอื่น เธอเลยขออาบน้ำแบบเดี่ยวๆไม่มีใครมากวน (ใครซักคนบอกว่าจะขอเข้าไปฉี่ตอนที่ Aimee อาบน้ำ) ได้ยินดังนั้นเจ๊ Dominique ก็สวนขึ้นประมาณว่าทำแบบนั้นไม่ได้นะเพราะห้องน้ำมีแค่ 3 ห้องแต่มีคนใช้ถึง 11 คน จะทำแบบนี้ไม่ด้ายยยย Marvita เข้ามาเสริมทัพรุม Aimee อีกคนจนหนู Aimee ทนไม่ไหว Whitney สาวรักความยุติธรรมจึงลุกขึ้นปกป้องเพื่อนรักขึ้นทันที...รังสีอำมหิตแผ่กระจายทั่วห้อง ด้วยความหมั่นไส้...สาวสุดแรงอย่าง Fatima จึงเปลี่ยนเป้าหมายมารุม Whitney แทน เธอเปิดฉากฉะ "Aimee did not deserve that, Whitney deserved that she started all that. She's always just liked stir all the things up" บลาๆๆๆ Whitney รำคาญที่จะพูดอธิบายให้นังพวกนี้ฟัง จึงเดินสะบัดผมทองออกจากห้องตามไปอีกคน เจ๊ Dominique เลยหันไปเม้าธ์กะ Fatima " not cultured and white trash" แร๊ง แร๊ง แร๊ง


อ้อ ลืมเม้าธ์อีกหนึ่งซีนเด็ด ยัย Fatima (อีกแล้ว) ชีรำคาญกับพฤติกรรมและบุคลิกไก่กาอาราเล่ของ Amis มาก ถึงกับหันไปมองแบบเหยียดๆแล้วทำปากขมุบขมิบด่า "Stupid" ..นังอิจฉาชัดๆเลยนะเนี่ย
Photoshoot ประจำวีคนนี้ คอนเส็ปคือ Meat Packing Industry เอาเนื้อสัตว์มาตัดเป็นชุดแล้วห่อหุ้มกายหยาบของเหล่านางแบบไว้ ช่างคิดกันจิงจิ๊ง และเพื่อให้ได้อารมณ์สาวโรงงานมากขึ้น งานนี้จึงต้องไปถ่ายในห้องเย็นที่มีเนื้อสัตว์แขวนไปมาพร้อมของประกอบฉากเป็นตะขอ อีโต้...การเป็นสุดยอดนางแบบมันต้องทำให้ได้ทุกอย่างจริงๆสาวๆหลายคนผ่านไปได้ด้วยดีทั้ง Anya (มาแรง) Lauren Whitney Claire Katarzyna ในกลุ่มแย่ก็คือ Aimee ที่ดูรังเกียจขยะแขยงเนื้อสัตว์ Fatima ที่ทำหน้าเดียวตลอดการถ่าย และ Amis...ไก่กาเหมือนเดิม
ณ. Judging Room แต่ละคนก็โดนพิพากษาความดีความชอบกันไป Lauren ภาพสวยมากแต่ขาดทักษะการเดินแบบอย่างแรง Dominique กับผมสีใหม่ที่ดูสวยขึ้นและการพัฒนาทางภาพถ่าย Fatima น่าเกลียดกับท่ายิงฟันล่างในทุกภาพ Whitney กรรมการชมในความกล้าที่จะแตกต่างในการถ่ายรูปและชมว่าเธอดูดีที่สุดในบรรดา 11 คนเมื่ออยู่ต่อหน้ากรรมการ Amis แต่งตัวไม่ผ่าน ที่สำคัญคือภาพถ่ายไม่พัฒนา Aimee ประหม่าอย่างเห็นได้ชัดในการถ่ายภาพไม่สื่ออะไรเลยในภาพ

Bottom 2 วีคนี้คือ Fatima ที่แสดงความเป็นนางแบบได้แค่ช่วงล่าง การแสดงอารมณ์ทางสีหน้าไม่ผ่านและ Amis ที่เธอไม่โฟกัสกับการแข่งขันเท่าไหร่ บุคลิกบ้านๆการแต่งตัวเชยทำให้เธอดูเหมือนว่ามาเที่ยวเล่นมากกว่ามาแข่งขัน ซึ่งคนที่ต้องโบกมือลาจากไปก็คือ....สาวน้อยบ้านนาก๋ากั่น (ฝากหวัดดีคุณพ่อด้วยนะจ๊ะ)
โดยรวมแล้ววีคนี้ก็สนุกดีนะครับ ปลื้มใจที่สาวๆในสังกัดเริ่มได้ดีกัน Katarzyna ชนะ RC แล้วก็โดนเรียกชื่อเเรกๆ, Dominique ที่สีผมทรงใหม่ทำให้เธอดูดีขึ้นและยังถูกเรียกชื่อเป็นอันดับต้นๆ, Claire เฟียซเสมอต้นเสมอปลาย ชนะ CGOTW มา 3 ครั้งติดต่อกันแล้ว ขอแอบเชียร์น้อง Aimee เพิ่ม เพราะวีคนี้คุณน้องสวยและน่ารักได้ใจมาก ถึงแม้ผลงานจะแย่แต่คิดว่าวีคหน้าคุณน้องต้องกลับมาเจิดจรัสอีกครั้ง

วีคหน้าสาวๆต้องมาฝึกเรื่องการโพสท่ากับปรมาจารย์ Benny Ninja และซุปเปอร์โมเดล VENDELA อีกทั้งต้องมาแข่งกันโพสกลางถนนใน NY รวมถึง Catfight ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง Dominique และ Whitney จะเป็นยังงัย วีคหน้าเจอกันใหม่นะคับ


Create Date : 14 มีนาคม 2551
Last Update : 14 มีนาคม 2551 18:36:23 น. 45 comments
Counter : 1405 Pageviews.

 
Katarzyna เริ่มเด่นแล้วในวีคนี้ยังไงก็เป็นกำลังใจต่อไป

สวยวีคนี้ก็สนุกดีครับเท่าที่ดูมาคาดว่าจะยิ่งเข้มค้นไปเรื่อยๆ

ปล.สาวๆANTMกริ๊ดเก่งมากๆเจออะไรก็กริ๊ดแล้ว เหอๆ


โดย: โดโด้ IP: 58.9.150.84 วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:17:06:34 น.  

 
สวัสดีค่ะ..

วาว...สวยๆกันทั้งนั้น..หุ่นงี้ เป็นนางแบบได้ทุกคนเลย

zwani.com myspace graphic comments
Candy Bar Dolls
น่าสนุกนะค่ะ


โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:17:33:03 น.  

 
อิอิ.......สมการ รอคอย ละเอียดถี่ยิบ ได้จายยยย...
ยกนิ้วให้คุณกอล์ฟ
.....................อยากให้ดูรูปแฟนอ่ะค่ะ..คุณกอล์ฟ...หุหุFree Image Hosting>


โดย: น้อง IP: 125.26.218.22 วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:18:19:38 น.  

 
^
^

อ้อ ที่แท้แฟนคุณน้องก็คือ น้องดีน ณ. supernatural นี่เอง อิอิ

ผมเห็นแต่สาวๆส่วนใหญ่ชอบ พี่แซม กันมากกว่า...ดีคับ จะได้ไม่ต้องแย่งกะคนอื่น


โดย: shinsaibashi วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:18:41:32 น.  

 
วีคนี้ก็เริ่มชอบ aimee เหมือนกันน่ะ ในห้องตัดสินเธอน่ารักมากๆ(โดยเฉพาะภาพสุดท้าย cap มาน่ารักมาก)

katarzyna เธอเฟียซขึ้นแล้ว เมืองนอกบอกกันว่าเธอได้ไปต่างปะเทศแน่ๆ ขอให้สมกับคำสปอยน่ะ

ผมไม่ค่อยชอบยัย whitneyเลย (แม้ว่าวีคนี้ภาพเธอจะสวยมากก็ตาม)แบบว่าไม่ค่อยถูกชะตาเอาซะเลย ยัยคนนี้

แต่ผมกับชอบ fatima ที่หล่อนปากดีไปซะทุกสิ่งอย่างเหอะๆ

วีคหน้าCatfight เชีย dominique เต็มที่เลย แม่น้องสาวยัยlisa

แอบเห็นภาพที่ cap ตอนที่ไปถ่ายแบบกับ jaslene แอบฮาหน้ายัย marvita ไม่เหมาะกับ seventeen เอาซะเลยยัยคนนี้ เหอะๆ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:21:27:54 น.  

 
คุณกอล์ฟเจ้าขา........รูปอ่ะ น้องแซมมี่ของคุณพี่น้องค่ะ
(พี่ดีน ก็กรี๊ดเหมียนกานน แบบว่า.....รักพี่เสียดายน้อง)
คุณกอล์ฟดูซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วยป่าว แบบว่า กรี๊ดมากมายอ่ะค่ะ ถ้าคุณกอล์ฟได้ดูจะได้เม้าท์กานนนนนนนน..อิอิ


โดย: น้อง IP: 125.26.219.180 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:8:18:44 น.  

 
เพล้งงงงงงงงงงงงงงงงง หน้าแตก สลับชื่อพี่น้องกัน 555

ผมได้ดูแค่ซีซั่น 1 ช่วงแรกๆอะคับ หลังจากนั้นไม่ได้ดูเลย T_T

แต่บรรดาเพื่อนสาวๆที่ดูกันจะปลื้มกับพี่น้องคู่นี้มากกกกก โดยเฉพาะคนพี่ อิอิ


โดย: shinsaibashi วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:11:59:28 น.  

 
ตอนนี้โหลด ซีซั่น 3 ของน้องดีนกะแซมมี่
ควบคู่ กับโหลด สาวๆ กรี๊ดสนั่นลั่นแคทวอล์ค
(งานการไม่ค่อยได้ทำ......ไหนจะ hi5 ไหนจะหาโหลดหนัง) เจ้านายจะไล่ออกแล้วเนี่ย ...อิอิ


โดย: น้อง IP: 125.26.219.180 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:12:12:02 น.  

 
อ๊ะ ลืมทักทายคนมาเยี่ยม โทดที อิอิ

หวัดดีคับคุณ โดโด้ - ใช่คนที่เจอในเอ็มป่ะคับ ถ้าใช่...เห็นว่าจะทำเวป ANTM...เอาใจช่วยเน้อ

หวัดดีคุณ อ้อมแอ้ม - แวะมาเยี่ยมกันอีกนะ

หวัดดีคุณ hanajaja - ตอนหน้าท่าทางจะมันส์นะครับ "don't call me racist" โอ้วววว แรง 555 ต้องคอยตามดู อ้อ ฮาหน้ายัยม้า Marvita เหมือนกัน ชีแบบว่าไร้อารมณ์มากกกก น้องแคทไม่ควรเลือกชีมาเลย เซ็งเป็ด

หวัดดี(อีกครั้ง)คุณ น้อง - เหมือนกันเลยครับ ผมก็เอาเวลางานมาเล่นเนต 555 ช่วงนี้ซีรี่ส์ขาประจำยังไม่กลับมาเลย เห็นว่าจะกลับมาเดือนหน้ากัน (เตรียมตัวฮาร์ดดิสระเบิดได้) ช่วงนี้เลยโหลดเเค่ ANTM 10 กะ Lost 4 อะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:12:39:48 น.  

 
เจ้าของกระทู้ recap ทุกสัปดาหืเรยนะ ชอบอ่านมากๆๆๆ
คุณเจ้าของกระทู้เชียร์ Katarzyna เหมือนเราเลย เราเชียร์ขาดใจสุดดิ้นอิอิ วีคนี้เกิดซักที

Marvita ไม่ชอบเลย เห็นด้วยป่ะ เวลาใครทะเลาะกัน ชีจะเสือ กไปยุ่งด้วยทุกเรื่อง เชียร์อ่ะ เชียร์ให้ออก

Amis--- ชอบชีนะ แต่ก็อดูเหมือนชีมาสนุกมากกว่ามาแข่ง

Fatima --นี่ก้อปากเสียไปทุกเรื่อง แต่ก็ดูเหมือนชีไม่ได้ร้ายน่าเกลียดมากมาย

Katarzyna ไม่ชอบ แต่รักเลย

Aimee--น่ารักจังโดย: eiei IP: 118.174.0.166 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:13:04:14 น.  

 
^
^

หวัดดีครับคุณ eiei ดีใจจังมีคนเชียร์ Katarzyna เพิ่มอีกคนแล้ว ต้องช่วยกันดันครับ ไม่รู้จะไปได้ไกลแค่ไหน เหอๆ ส่วนยัย Marvita นี่ผมก็ไม่ชอบเหมือนกัน สาระแนได้ทุกเรื่อง เห็น ตย ตอนล่าสุด ชีก็ใส่แว่นดำนั่งดูเค้าตีกัน ไม่รู้จะไปร่วมวงด้วยรึเปล่า ไม่ชอบเลย

ความจิงเธอน่าจะเอาความแรงไปใส่ในภาพถ่ายมากกว่านะ อยู่หน้ากรรมการทำหงอย ทีเรื่องชาวบ้านนี่เข้าไปยุ่งเถียงกับเค้าซะทุกครั้ง เบื่อจิงๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:13:43:10 น.  

 
แวะมาเยี่ยมบ้านครับ


โดย: คนคนนี้ มีความเหงาเป็นเพื่อน วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:20:59:48 น.  

 
ขอถามหน่อย

ไทร่า ไม่ให้สาวๆcycleนี้ โทสับเหรอคับ

ปกติจะเห็นสาวๆโทสับ หาแม่ หาแฟน หาเพื่อนอะไรพวกนี้ แต่cycleนี้เห็นหายไปเลยอ่ะ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:0:20:01 น.  

 
^
^
^

ไม่น่าจะห้ามนะครับ ผมว่าเค้าไม่ถ่ายมาออกเองมากกว่า ส่วนนึงน่าจะเป็นเพราะไซเคิลหลังๆคนเริ่มเดาได้ว่าถ้าใครโทรกลับบ้าน โทรหาแฟน มักจะต้องออก อิอิ


โดย: shinsaibashi วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:19:00:30 น.  

 
เราว่า สาวๆ กรี๊ดจนเจ็บคอมาก กว่า เลยไม่มีเสียงคุย
โทรสับ...................................เหอๆ......


โดย: น้อง IP: 125.24.182.133 วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:19:29:13 น.  

 
พรีวิวตอนต่อไปครับ


WEDNESDAY, MARCH 19

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"Top Model Takes It To The Streets" (TV-PG, L)

FAMOUS POSING INSTRUCTOR BENNY NINJA FORCES THE MODELS TO STEP UP AND SUPERMODEL VENDELA GUEST STARS Benny Ninja, famous for his posing skills, teams up with supermodel Vendela to teach the girls the different stances for catalog, commercial and couture shoots by pitting them against each other in a posing battle on the streets of New York. Vendela also serves as a guest judge. One of the girls starts to feel the pressure of the competition and questions whether she is Top Model material (#1005).

โดย: shinsaibashi วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:12:55:56 น.  

 
ชอบ Aimee เชียร์ Aimee

หวังว่าวีคหน้าผลงานเทอคงจะกลับมาดีเหมือนเดิมนะ


โดย: Aimee IP: 58.9.17.198 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:13:41:14 น.  

 
ตอนนี้ประทับใจอยู่ 3 คนค่ะ Katarzyna , Aimee , Anya ค่ะ ส่วนแม่สาว Dominique นั้นตอนนี้รู้สึกเฉยๆ ค่ะ เพราะคิดว่าประกายดาวในตัวเธอยังไม่จรัสพอ


โดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.185.35 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:14:07:11 น.  

 
สวัสดีค่ะ เกาะติดสถานการณ์ ดูแล้วแต่ก็แวะมาอ่าน recap ค่า ชอบ มันดี ตอนแรกเชียร์ฟาติมาแต่หลัง ๆ ดูเธอนิสัยชอบหาเรื่องยังไงไม่รู้ ตอนนี้เลยเชียร์ Whitney แทน ไม่ชอบผมใหม่เธอ ดู white trash ไม่ลึกลับน่าค้นหาแต่เธอก็ยังสวยอยู่และก็เข้าตากรรมการ มีลุ้น


โดย: Venus IP: 41.251.8.135 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:21:05:39 น.  

 
หวัดดีนะครับ ขอบคุณที่มาเยี่ยมบลอคนะครับ

คุณ Aimee - ตอนนี้ผมเริ่มเชียร์ Aimee แล้วเหมือนกัน

คุณ Thai_SuperModel - ผลงานของ Dominique ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่เรื่องความมั่นใจ ความเซลฟ์ส่วนตัวนี่ชนะขาดเลย ดูแล้วขำๆ โดยเฉพาะอีตอนที่หล่อนบอกว่า วีคที่แล้วที่หล่อนมายืนเป็น B2 ถือเป็นตอนที่ดีที่สุดของ antm เลย...ว่าเข้าไปนั่น 555

คุณ Venus - Whitney เธอดูแบบว่า...ก็โอเคนะ แต่ผมชอบผลงานของพลัซไซส์อย่าง Toccara หรือ Sarah มากกว่า


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:10:24:09 น.  

 
aimee วีคนี้ น่าสงสารจัง

แอบสงสาร amis เหมือนกันนะคะ แต่ว่าสงสาร laurenมากกว่าเน้อ

วีคนี้ยิ่งดู whitney นี่ยิ่งแจ๋วแฮะ ชอบๆ เริ่มสนใจในตัวwhitneyมากขึ้น

แหม ที่ยัย dominique เมาส์ กับ ยัยฟาติมา เรื่องสีผิว ไม่โดนด่าเหมือนตอน allison มั้ง หู้ยย เกลียดนันfatimaจริงๆ


ปล. สาวๆที่เชียร์และยังคงอยู่ในการแข่งขัน aimee สุดที่รักก Lauren สาวเท่

สาวที่จะเริ่มเชียร์ Claire แม่สุดเฉี่ยว Whitney พลัสไซส์ที่เริ่มฉายแวว Kata โอ้ว เดินแบบดีเจงๆ

ปล.2 ทำไมชั้นไม่เชียร์คนดำเลยเนี้ย
ปล.3 สาวกลุ่ม a ตกรอบเรียงแถวเลย ขอให้วีคหน้าอย่าออกอีกนะคะ ไม่งั้น อกอีแป้นจะแตกก


โดย: Bengy IP: 58.9.171.196 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:14:08:05 น.  

 
เข้ามาอีกรอบเพื่อจะมาบอกว่า katarzyna สู้เว้ย555+
aimee อยุ่นานๆๆๆๆนะ


โดย: eiei IP: 118.174.156.96 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:15:14:26 น.  

 
รู้สึกว่าจะมีคนเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆเลยนะคับ ถ้ามากๆเข้าก็น่าจะมีเวป มีANTM fanclub Thailand นะว่ามั้ย ใครเห็นด้วยบ้างเอ่ย


โดย: neuah IP: 125.25.192.159 วันที่: 18 มีนาคม 2551 เวลา:21:03:03 น.  

 
คุณ Bengy - คิดว่าสาวกลุ่ม a ไม่น่าจะตกรอบในเร็ววันแล้วนะ เพราะ anya ก็มาแรงมากๆ ส่วนหนู aimee ก็มีผลงานที่ดี แม้จพลาดวีคนี้ แต่คาดว่าวีคหน้าต้องเกิด!!! 555

คุณ eiei - คาทาร์เจนน่าสู้เว้ยยยยยยยยย 555 แอบเห็น sneak peak วีคหน้าที่โพสแข่งกันกะหนู aimee ลีลาเธอไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ อิอิ

คุณ neuah - ก็ดีนะครับถ้าจะทำเวป เอาใจช่วยเน้อ เด๋วจะแวะเข้าไปเยี่ยมบ่อยๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:10:15:58 น.  

 
แหะๆ ชอบ Claire กับ Dominique
เชียร์ขาดใจ ~~


เห็นด้วยกับคุณ neuah
น่าจะมีคนทำนะเนี่ย จะเข้าทุกวันเลย


โดย: PIMKEE IP: 222.123.125.183 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:13:20:07 น.  

 
สปอย b2 วีคหน้า

เป็นสองสาวต่างสีผิว

ส่วนคนออกเป็นยัย...แน่นอน

ปล.ไม่ค่อยเฟริมเท่าไหร่นักน่ะ เพียงแต่มาเล่าสู่กันฟัง


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:14:04:53 น.  

 
ไม่ได้เข้ามาเม้าท์ด้วย 2-3 วัน แหมๆ fan club antm เพียบเลยน้า ..... คุณกอล์ฟ....(แหะๆ มีแซว)
วันปุ๊ดดดด แย้วววววววววววว เตรียม โหลดๆๆๆๆๆๆๆๆ
คุณ hanajaja ยัย........ที่ว่าเนี่ย ไม่มีใบ้กันซักนิสสหรอ


โดย: น้อง IP: 125.24.44.29 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:15:49:54 น.  

 
แหะๆ......ถึงทุกท่านคลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]


โดย: น้อง IP: 125.24.44.29 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:15:57:29 น.  

 
มัวแต่ทำงานไม่ได้แวะมาบล๊อกคุณกอล์ฟเลย ว่าแล้วก็รีบคลิกมาดูทันทีว่าคุณกอล์ฟจะคอมเมนท์วีคที่ผ่านมายังไงบ้าง 5555 อยากรู้ว่าคิดเหมือนกันไหม?

เริ่มด้วยครึ่งแรกกับการเดินแบบ สงสารสาวลอเรนจับใจ ยัยกะเทยแจ๊สลีนไม่น่าไปว่าเขาแบบนั้นเลยน่ะ หล่อนน่าจะลองคิดน่ะย่ะว่าแรกๆที่หล่อนเดินน่ะ ออกจะกระโดกกระเดกจนโดนเพื่อนในแก๊งค์วีนร้องไห้มาแล้ว เกี่ยวกับความมั่นส่วนตัวเนี้ยะ จริงๆเบเบ้คิดว่าแจ๊สลีนน่าจะให้คำแนะนำดีกว่านี้ไม่ควรถากถางกันเลย ตอนนี้เบเบ้เปลี่ยนใจกลับมาเชียร์ลอเรนสุดตัวค่ะ อยากให้เปลี่ยนลุคได้เหมือน ชานดิ ในไซเคิล 2

คาทาเจนน่า เดินสวยค่ะอันนี้ต้องยอมรับ อีกคนที่เดินดูดีคือวิทนี่ย์ พลัสไซส์ แต่ดันทำนมหกจนต้องเซ็นเซอร์ ประทับใจวิทนี่ย์นิดนึง ตรงที่เวลาชีเดินแล้วท่วงท่า ทำนองดูมั่นใจมากๆ มีกระดิกสายตาเวลาโพส แต่ลดความมั่นลงบ้างก็ดีน่ะจ้ะตะเอง

ดราม่าประจำวีคยิ่งดูยิ่งเกลียดยัยฟาติมามากๆ รู้สึกว่าชีจะภูมิใจเล็กๆที่เป็นเด็กเจ๊ดันน่ะ ฉันจะทำอะไรก็ได้ จะพูดไงกะใครก็ได้ ดีน่ะไม่ตกรอบไป ไม่งั้นจะจุดประทัดเชียวค่ะ

อีกคู่นึงซึ่งลามปามมาวีคนี้คือ เจ๊โดมินิค กะวิทนี่ย์ พลัสไซส์ อันนี้เชียร์โดมินิค เพราะดูแล้วชีจะลูกล่อลูกชนเก๋กว่าวิทนี่ย์เยอะ อดใจไม่ไหวแล้วเนี้ยะ

มาถึงภาพถ่ายวีคนี้ประทับใจรูปลอเรนมากๆ เสียดายที่เทอเดินแบบแย่ จนเจ๊ไทร์ออกปากบอกว่า เทอจะได้เรียกคนแรกน่ะ แต่ต้องเดินให้เก๋กว่านี้ ดูแล้วเจ๊ไทร์เอ็นดูไม่ใช่น้อยเชียว ตั้งแต่วีคที่ผ่านมาล่ะ ที่เจ๊ไทร์แกล้อเลียนเวลาดูภาพลอเรน ว่าไม่ว่าจะโพสไงก็เฟี๊ยสซะ
ภาพเอนย่า ก็สวยค่ะ ยอมรับจริงๆว่าถ่ายภาพแล้วสวยเหมือนยัยสเมลโรส ในไซเคิล 7 นี่ก็ภาวนาอีกคนว่าอย่าเสียความมั่นใจระหว่างแข่ง (แอบเชียร์เล็กๆ) ส่วนภาพอื่นๆก็สวยน่ะค่ะ ตอนแรกที่อ่านชื่อวีคนี้ กะลังงงเลยว่าจะถ่ายภาพให้ไฮแฟชั่นได้ไง แต่ออกมาแล้วไฮจริงๆค่ะ ไม่เสียชื่อเจ๊ไทร่า แบงคส์

สุดท้ายตอนตัดสินอยากจะให้เจ๊ไทร์ ไล่กลับบ้านทั้งคู่ด้วยซ้ำ ยัยเอมิสก็น่ะ เป็นเล่นไปหมดซะจริงๆ ส่วนยัยฟาติมาก็ไม่ค่อยจะเจียมบอดี้เท่าไหร่เลย แถมตอนจะเรียกชื่อทำบีบน้ำตายังกะหนังช่อง 7 นี่ดีน่ะไม่เถียงเจ๊ไทร์แบบยัยทิฟฟานี่ ไม่งั้นมีคู่ดับเบิ้ลอีก

ขอบคุณบล๊อกคุณกอล์ฟมากน่ะที่ให้ระบาย 555 ไม่ใช่สักหน่อย ให้แสดงความคิดเห็น เบเบ้ไปดูบล๊อกอื่นๆไม่สนุกและเข้มข้นเหมือนของคุณกอล์ฟเลยค่ะ ไว้สัปดาห์นี้ คุณกอล์ฟรีแคปแล้วเบเบ้จะแวะมาชมอีกน่ะค่ะ


โดย: BeBe IP: 124.157.245.176 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:17:11:20 น.  

 
คำถาม : แจ๊สลีนเป็นกะเทยจิงหรอฮะ ?? สงสัย สงสัย


โดย: Aimee IP: 58.9.20.22 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:19:43:07 น.  

 
คุน น้องคับ วิกิมันลบข้อมูลออกแล้วอ่ะ เลยไม่รู้ b2เลย

ส่วนคนที่ออกดูมาจากหลายๆที่ ไบ้เล็กๆเป็นสาว...ผิวสี...คับ

ค่อนข้างเฟริม ถ้าผิดขอโทดด้วยนะคับ


โดย: hanajaja IP: 203.144.187.18 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:20:47:10 น.  

 
ว้าวววววววววว ขอบคุณนะครับสำหรับทุกๆ rep

ปลาบปลื้ม...ไม่เคยมี rep เยอะแบบนี้มาก่อน 555

ยังงัยก็จะพยายามมารีแคปทุกวีคเน้อ อิอิคุณ PIMKEE - ยังงัยก็เพิ่ม kat กะ aimee ในลิสต์ด้วยสิคับ จะได้เชีนร์เหมือนกันหมดเลย

คุณ hanajaja - ผมว่าเท่าที่ดูก็น่าจะเป็นสาวผิวสีนะ (ยังไม่เห็นสปอยล์นะคับ) คิดว่ามีหนึ่งสาวที่มีแววจะออก เพราะดูเธอแผ่วๆเหลือเกิน ยกเว้นแต่จะมีอะไรเกิดขึ้นเหนือความคาดหมาย

คุณ น้อง - พรุ่งนี้แล้วคับ... พรุ่งนี้บ่ายๆ เตรียมโหลดโลด อิอิ

คุณ BeBe - ดีใจจังที่มีคนตามอ่าน ขอบคุณนะครับ แวะมาระบายได้เรื่อยๆเลยนะ เพราะที่ผมเขียนบลอคนี้ ส่วนนึงก็เพราะอยากระบายเหมือนกัน 555 คนใกล้ตัวไม่มีใครดูเลย เหอๆ

ผลงานวีคนี้ผมก็ชอบพอร์ทของ Lauren ที่สุดนะ (เห็นด้วยเลยครับว่ากรรมการเอ็นดู อารมณ์ประมาณ heather) คาดว่าเธอจะอยู่ได้อีกนานจนกว่าจะถึง go-see ส่วนยัย fatima ที่อยู่ได้คงเป็นเพราะลุคแบบ iman นี่แหละ ตามธรรมเนียมไทร่ามักจะดันสาวผิวสีเสมอ ซึ่งดูๆเเล้วก็คงเป็นยัย fatima เฮ้ออออออ

คุณ Aimee - ยัย Jaz นี่เหมือนกะเทยแทบทุกอย่างทั้งนิสัยใจคอ การแสดงออก เดินแบบ เหอๆ อย่างเดียวที่ไม่ใช่คือเธอไม่ได้เป็น ผู้ชาย มาก่อนก็แค่นั้น อารมณ์ประมาณว่า "วิญญาณกะเทย" มาเกิดในร่างสาวละตินอะครับ อิอิ

อ้อ มีใครได้ข่าวที่เธอถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าร่วมปาร์ตี้ของนักร้องแรพสักคนนี่แหละคับ (Snoop dog มั้ง) ผู้จัดการส่วนตัวของยัย jaz ออกมาโวยวายใหญ่ หาว่าไม่รู้จัก jaz ได้งัย นี่เป็นถึง antm เชียวนะ... ว่าเข้าไปนั่น โถๆๆๆ ถ้าเค้าไม่ดู antm เค้าจะรู้จัก Jaz มั้ย ถามว่าดังขนาด top model รึเปล่า...ก็ไม่ใช่ เฮ้อ งานนี้สำคัญตัวผิดจิงๆโดย: shinsaibashi วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:22:56:23 น.  

 
ออกแล้วคับสำหรับหนึ่งคนที่ผมไม่ค่อยชอบ(ยังเหลือที่ไม่ชอบอีก) เป็นสาวผิวสีที่ไปไม่ถึงฝั่ง


โดย: neuah IP: 125.25.1.188 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:9:37:58 น.  

 
เข้ามาคอนเฟิร์มคุณกอล์ฟเรื่องยัยกะเทยแจ๊สลีนค่ะ งานนักร้องแร๊พที่ชีอดไปก็คืองานของ สนู๊ปด๊อกกะเฮียคานยี เวสท์ค่ะ ประมาณว่าเซเลเบรทยอดขายไรนี่แหละ แล้วก็เปิดตัวสินค้า

เหตุผลที่เขาไม่ชวนคือ Who's Jaslene??? 555555555 ฟังแล้วอึ้งไหมค่ะ? เสียความรู้สึกกับแจ๊สลีนมากๆ เพราะเป็นคนนึงที่หวังว่าเทอจะไม่หลงตัวเองหลังได้รับรางวัล แต่ดูท่าจะเปล่าเลย กลัวว่าจะดำเนินรอยตาม เจ๊แอนเดรียจริงๆค่ะ

ปล. เบเบ้กะลังโหลด วีค5 อยู่ สงสารยัยม้าเหมือนกันน่ะ


โดย: BeBe IP: 124.157.245.176 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:10:09:07 น.  

 
ถ่ายแบบ วีคนี้เป็นไร ที่ประทับใจ หลายคน................ก็เค้าสวยกันจังอ่ะ


โดย: น้อง IP: 125.27.213.7 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:19:24:27 น.  

 
มีใครมีเว็บโหลดหรือดู Episode 5 กันมั่งครับ
อยากดูแล้วอ่ะ แต่หาใน google แล้วไม่เห็นมีเลย


โดย: ... IP: 58.9.19.168 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:19:52:59 น.  

 
ถึงคุณ........ อิอิ torrentportal , mininova , btjunkie
isohunt เยอะค่ะ ที่กล่าวมานี่ ของเค้าแรงเจงๆ (เร็วอ่ะค่ะ....)
คุณกอล์ฟ หายไปหนายยยยยยย....คิดเถิง


โดย: น้อง IP: 125.27.213.7 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:20:13:31 น.  

 
ไม่นะ แบบว่าไปดูEp5มาแล้วน่าเสียดายมากๆอ่ะ แบบว่า

เชียร์ตลอดแต่มาตกวีค5ไม่นะ รอให้เจ้าของบลอกอัพดีก่า

ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูก็โหลดดูได้เลยหรือที่youtubeนะครับ

...แล้วจะเชียร์ใครต่อดีเนี่ย เหอๆ


โดย: โดโด้ IP: 58.9.141.221 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:21:25:05 น.  

 
พึ่งดูวีค 5 เสร็จเมื่อกี้
เสียดายเจ้าหล่อนเหมือนกันนะ
ไออันที่จริงแอบเชียร์สาวผิวสีคนนี้อยู่ห่างๆเหมือนกัน

เฮ้ออออ ~~
มาแคปด้วยนะคะคุณ shinsaibashi ^^
เด่วเชียร์ aimee ด้วยอีกคน
วีคนี้ออร่าน่ารักกระจายกว่าวีคที่แล้ว ฮ่าๆ


โดย: PIMKEE IP: 222.123.2.212 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:21:35:58 น.  

 
คุณกอล์ฟรีบรีแคปตอนหน้าเร็วๆ เอาเยอะๆ+มันส์ๆนะ จะมารออ่านเป็นคนแรกเลย


โดย: eiei IP: 118.174.240.111 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:21:42:11 น.  

 
ที่จริงอยากให้ผิวสีอีกคนตกมากกว่าอ่ะค่ะ


โดย: Bengy IP: 58.9.171.87 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:22:41:17 น.  

 
เพิ่งดูจบเมื่อกี้ แวะมาเม้าธ์ก่อน

สนุกมากกกกกกกก โพสท่าสู้ตายกันจิงๆแต่ละนาง 55

ที่ไม่ชอบคือ Call out order ครับ แปลกๆแหม่งๆทีเดียว เฮ้อออ


แอร๊ยยยยยยยย.... พรุ่งนี้แล้วกันนะครับเด๋วจะมาอัพให้ คืนนี้ไม่ไหวเจงๆ ง่วงมาก


โดย: shinsaibashi วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:23:22:07 น.  

 
ไม่น่าเชื่อว่า antm จะมาถึงcycle10แร้วไวเนอะ
พูดแร้วอยากกลับไปดูantm6อีกรอบจัง
ภาคนี้เน้นฮามากไปแระ55+
เริ่มจากยัย เคที่ ที่พูดจาตลกโปกฮา แต่ก้อออกเร็วไปนะ
ยัยลิงฟูรอนด้า กับท่ารำไทยสุดฮา
คารี่ ตกส้นตึกน่าสงสาร แต่เราฮาตอนแดนนี่ตกอ่ะ
เจด ฮาหลายชอทนับไม่ถ้วน
จิน่า ฮาหลายชอทพอๆกับอิเจด ตั้งแต่ ตอนเมาแอ๋ ,ไปยืนปล่อยไก่หัวเราะๆกระโดดๆต่อหน้าเจนิซ , กรี๊ดกลัวแมลงสาบ , ภาพตอนกระโดดลงฟูก ยิ้มแฉ่งสุดฮาและท่าทางเงอะๆงังๆตอนโพสท่าถ่ายแบบกับนายแบบ
แดนี่ ผู้ชนะสุดฮา ชอบที่เธอพูดอ่ะตลกดี
nnenna จูบกับนายแบบ แล้วโดนแดนี่แซว แระก้อเรื่องปัญหาเธอกับแฟน
Brooke ก้อกัดเนียนน่าแรงไปนึดนึง

สุดท้ายฮาสุดๆ ไทร่าเฟคเป็นลม ทำไปได้เนอะเจ๊

สรุป ภาคนี้เป็นภาตที่เน้นฮาจริงเหมือนดูตลกไงก้อไม่รู้ 55555555+


โดย: eiei IP: 118.174.251.68 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:1:06:03 น.  

 
นังฟาติมาทำตัวเหมือนนางร้ายละครไทยเลย เริศ


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:13:58:45 น.  

 
เราเชียร์ANYA!!!!!!!!! อันย่าต้องติด top 3 ชนะยิ่งดีเพราะเธอเพิ่ง 18 ยังไม่มีผู้ชนะคนไหน 18 เลยแต่เราไม่ขอหวังมากเดี๋ยวผิดหวังเพราะผิดมาหลายรอบยิ่ง Katarzyna นี่ก็ Fierce ไม่เบาอยู่ด้วยเชียร์เธอเหมือนกันแต่ชอบANYAมากกว่าอะ


โดย: Camara Yaya Da Costa Johnson IP: 58.8.64.238 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:18:42:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.