You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
13 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.3 :: M !!

วีคนี้...."all about M" ครับ หลังจากบุกป่าฝ่าดงต่อสู้ฟาดฟันกันมาในรอบออดิชั่นแล้ว (จริงๆก็ไม่เวอร์ขนาดนั้นหรอกนะ เหอๆ) ทั้ง 12 นางที่เหลือก็ได้เวลามา "เมคโอเวอร์" กันซักที เร๊ววววเร็วนะไซเคิลนี้ ต่างจากไซเคิลอื่นเลยที่ปกติต้อง eliminate ไป 2 นางก่อนแล้วค่อยแปลงโฉม คาดว่างานนี้คงไทร่าคงมีไอเดียเจ๋งๆแน่ (...รึเปล่า?) ในตอนนี้ใช้ชื่อตอนว่า "Do You Light The Way I Look?" จะไปยังงัย..ลองมาติดตามชมกันได้เลยครับ~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~MakeOver

อีกหนึ่งประเพณีนิยมที่เหล่าสาวก ANTM รอคอยนั่นก็คือ "เมคโอเวอร์" ซึ่งในครั้งนี้ไทร่าชีก็มาสไตล์เดียวกับไซเคิลที่แล้วคือ "จะทำอะไรกับหนังหัวพวกหร่อนหนะเหรอ....ชิส์ ไม่บอกหรอกนะยะ!!! คอยลุ้นกันเอาเองเถอะพวกหร่อน""อีปลวก!!!"....เสียงแว่วจากสาวบางคนด้านหลังเอาหละมาเริ่มกันเลยนะครับ เอาที่ดูเด่นๆก็แล้วกันนะ ส่วนนางๆที่เหลือก็....ค่อยมาว่าแบบหมู่คณะเพราะไม่เด่นพอให้มารีแคป....ชิส์

London :: เปรี้ยวเด็ดเข็ดฟันเลยกับผมบ๊อบสั้นสุดเท่ห์พร้อมโกรกสีแพลททินัมบลอนด์...แร๊งส์

Aminat :: ปอบผีเจ้า!!....อย่าจ้องตาหร่อน เพราะอาจโดนกินตับ!!!! เอาหละ นับว่าเป็นการเมคโอเวอร์ที่เกิดมากๆอีกคนกับผมยาวตรงดำสไตล์ Naomi Campbell เหมาะกับเธอมากๆ

Celia :: นี่ก็เกิดมากๆอีกคน ผมยาวก้ว่าสวยแล้วนะ มาเจอซอยสั้นแบบอินเทรนด์เข้าให้ เริ่ดมากก

Fo :: ผมซอยสั้นโกรกดำเข้ากับบุคลิกของเธอมากๆ ดูออกแนวทอมบอยแต่ก็แฟชั่นได้ในเวลาเดียวกัน...แต่งานนี้เจ้าตัวไม่ชอบเอามากๆ เพราะถูกลดความเป็น feminine ลงไปเยอะ....ก็เลยเอาแต่ร้องไห้

Natalie :: "ชั้นว่าชีต้องทำของใส่นายแม่แน่ๆ นายแม่ถึงไม่ยอมตัดผมชี!!!" ยัย Fo ส่งเสียงมาจากด้านบน.....เธอเป็นคนเดียวที่ไม่โดนเมคโอเวอร์ครับด้วยเหตุผลที่ว่า "ทรงผมเดิมก็ดีอยู่แล้ว"....นั่นก็ถูกแหละครับ เพราะผมเดิมก็ดูสวยอารมณ์นางแบบฝั่งยุโรปอยู่แล้ว ไม่ต้องทำอะไรก็ดีแล้ว...งานนี้ยัย Natalie ก็ได้แต่โล่งอกสาวๆที่เหลือก็โอเคนะครับ สงสัยจะหมดมุขกะสาวผิวสีหละมั้งเพราะเล่นจับต่อวิกดำกับเกือบทุกคน !!! ยกเว้นยัย Sandra ที่โดนกร้อนผมแล้วโกรกบลอนด์ (แอบเก๋นะ), Kortnie ย้อมผมเป็นสีน้ำตาลแดง ก็ทำให้หน้าเธอสวยขึ้นมาหน่อย, Allison ต่อวิกผมยาวสีบลอนด์เข้าไปก็ดูโอเค แต่อยากให้ชีดัดตรงมากกว่า อย่าดัดผมเลย ไม่เข้าเท่าไหร่


คนที่ส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยชอบเลยเวลาเมคโอเวอร์ออกมาแล้วก็คือ Jessica ที่แบบว่า...ไก่กาอ่ะ จะเมคแบบนี้ก็อย่าเมคดีกว่า กะอีแค่ตัดให้สั้นลง 1 นิ้วแล้วยีให้ฟู..ให้เจ๊ติ๋มหน้าปากซอยทำให้ก็ได้ ชิส์!!! เพิ่ม Bang ให้ชีหน่อยก็ได้ เปรี้ยวดี แต่ก็ไม่ทำ.....เฮ้อ อีกคนก็ยัย Tahlia คือแบบว่า...เป็นคนที่ไม่มีลุคนางแบบอยู่แล้วอะนะ จะทำผมยังงัย...มันก็ไม่ใช่อ่ะ ถามว่าสวยขึ้นมั้ย...ไม่เลย!!!!
Marketing Make-up

มาถึง RC ของวีคนี้กันบ้าง สาวๆได้พบกับเจ๊ Sutan ช่างแต่งหน้าสุดเก๋และ Elyssa Starkman ตัวแทนจัดจำหน่ายของ CG ทั้งคู่ได้เนรมิตบูธของ CG ย่อมๆขึ้นใน NY พร้อมกับแจ้งแถลงไขถึง RC ในครั้งนี้ว่า สาวๆจะถูกจัดเป็นกลุ่ม กลุ่มละ 3 คน แล้วให้ช่วยกันไปหา "เหยื่อสาว" ตามท้องถนน โดยต้องโน้มน้าวให้เหยื่อเชื่อและหลงเข้ามาในบูธของ CG ให้ได้ จากนั้นก็ขายของซะเลย!!! 555 ไม่ช่ายยยย....ให้ทั้งกลุ่มช่วยกันเสนอผลิตภัณฑ์ของ CG หว่านล้อมอ้อล้อให้เหยื่อเชื่อและตายใจ ยอมมาเป็นลูกค้าของ CG แต่โดยดี
เอาหละมาเริ่มกัน กลุ่มแรกได้แก่ Aminat - Sandra - Celia (ใครหนอช่างคิดให้นำทั้ง 3 นางนี้มาอยู่ด้วยกัน) กลุ่มนี้ทำผลงานได้ค่อนข้างดี เป๊ะ!!! จะมีก็แต่Sandra ที่ปิดปากเงียบยิ้มบิดตัวไปมาไม่ยอมช่วยคนอื่น...(ที่เวลาจะด่าจะเถียงเนี่ย ฉอดๆๆ เลยนะ) กลุ่มต่อมา Fo - Kortnie - Teyona กลุ่มนี้แอคทิฟเหลือหลาย แย่งกันพูด แย่งกันแต่งหน้า นังเหยื่อก็เพลิน !! เค้าเติมหน้าให้หล่อนก็พร้อมรับมันทุกอัน เฮ้อออ ต่อมา Jessica - Tahlia - London อีกลุ่มนี้ออกแนวช่างแต่งหน้า จับเหยื่อมานั่งแต่งหน้ากันอย่างสนุกสนาน โดยไม่เน้นตัว product เท่าไหร่ และกลุ่มสุดท้าย Allison - Nijah - Natalie อันนี้ออกแนวทำงานเป็นทีม แต่ขอโทษ...พวกชีไปกระจุกรวมกันมันซะทุกที!!! "ไปพร้อมกัน กลับพร้อมกัน ปลอดภัยดีค่ะ คริๆ" แล้วพวกชีก็ลืมปล่อยให้เหยื่อนั่งรอคนเดียว !! อีเหยื่อก็ได้แต่มองกลุ่มอื่นตาปริบๆด้วยความอิจฉา
และเมื่อถึงเวลาประกาศผล กลุ่มที่ทำผลงานได้ดีที่สุดคือ Aminat - Sandra - Celia เย้~~~ (ชั้นไม่ได้เย้ให้หล่อน นังแสงดาว!!! ชิส์ อย่าหลงดีใจไป) ทั้ง 3 ดีใจมาก โผ่กอดเข้าหากัน แต่... แค่แม่สิเรียมกับอะมีบา เท่านั้นนะ!! ยัยแสงดาวถูกทิ้ง ยืนยิ้มดีใจกระโดดไปมาอย่างเสียสติคนเดียว
Madness


วีคนี้ดราม่าแบบเบาะๆ....


เริ่มมาจากที่ Aminat เซ็งเป็ดที่คนที่ต้องกลับบ้านไม่ใช่ยัย Sandra กลับแต่เป็น Izzie แทน


"ถ้าอีแสง(ดาว) มันต้องกลับบ้านนะ คงไม่มีใครจะไปกอดลามันหรอก คงจะมีแต่บอกว่า...ลาก่อน นังปลวก!!!" Aminat พูดผ่านกล้อง อ้อ อย่าคิดว่าชีจะไม่กล้าต่อหน้านะ พอได้โอกาส เจ๊ Aminat ก็ไปฉะต่อหน้ายัย Sandra


"รู้มั้ย ว่าหร่อนหนะทำตัว bitchy มากนะยะ" อะมีบา เปิดฉาก

ยัยแสงดาว ทำหน้าแอ๊บแบ๊วแล้ว said ตอบ "นี่เธอจะทำให้ชั้นดูเป็นนางร้ายใช่มัย""....ใช่จ๊ะ" คนดูตอบ
"ไม่ใช่ แต่หร่อนรู้มั้ย เพื่อนสาวทุกคนในบ้านเนี่ยเสียใจที่คนดีๆอย่างอิซซี่ต้องกลับบ้าน...แทนที่จะเป็นหร่อน!!" อะมีบา กล่าวตรง

ยัยแสงดาวก็อึ้ง...เจอของจริง!! "ถ้าเธอคิดว่าอิซซี่ดีกว่าชั้นก็เรื่องของเธอ แต่กรรมการเค้าตัดสินให้ชั้นอยู่ต่อจ๊ะ"ระหว่างนั้นเพื่อนสาวชะนีทั้งหลายก็ได้ปีนป่ายเกาะเกี่ยวบนบันไดดูฉากทะเลาะกันของแสงดาวและอะมีบา เงียบกันซะทุกนาง ไม่อยากมีเรื่อง "พวกหนูรักความสงบคะ คริๆ"ยัยแสงดาวเห็นท่าจะไม่ได้การ เนื่องด้วยเกรงบารมีในตัวปอบผีเจ้าอะมีบา ชีก็เลยเผ่นแนบขึ้นมาข้างบนพร้อมกับบ่นรำพึงรำพันคนเดียวด่า อะมีบา ว่า...."Bitch!!!"แต่เรื่องก็ยังไม่จบ ในช่วงค่ำคืนหลังจากสาวๆแข่ง RC กันเสร็จ ก็ได้ไปดินเนอร์ในร้านอาหารสุดหรูแห่งหนึ่ง เจ๊ Aminat ก็ได้สั่งดริงค์มากินเพื่อคลายทุกข์ว่างั้น ทันใดนั้นยัย Sandra ก็โพร่งขึ้นมา

"นี่สาวๆ อย่าเมานะยะ ขี้เกียจแบกกลับ"


ความเงียบเข้าปกคลุม แต่ละนางหันหน้ามาจิกใส่ยัยแสงดาว!!!"ไม่ใช่ ไม่ใช่..ชั้นแค่จะบอกว่าใครก็ตามที่ดื่มหนะ ระวังด้วย" ยัยแสงดาวทำหน้าแบ๊วเนียนๆ


เมื่อได้ฟังดังนั้นแต่ละนางก็ได้แต่เซ็งเป็ดในสิ่งที่หลุดรั่วมาจากปากยัยแสงดาวทันใดนั้นเอง เจ๊อะมีบาเดินปรี่เข้ามา แล้วก็เอาดริงค์สาดใส่หน้ายัยแสงดาว!!!
ขอโทษนะจ๊ะ เจ๊อะมีบาไม่ทำอะไรแบบนั้นหรอก (ทั้งที่ใจอยากจะทำ!!)


"อย่ามา เสือก!!!" แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง เจ๊อะมีบาฉะกลับ


ปิดท้ายด้วยคำคมประจำวันสำหรับของเจ๊เพื่อแสงดาวโดยเฉพาะ "Keep it cute or put it on Mute!!"Motion of Light

วีคนี้ก็เป็นเกียรติเป็นศรีแก่วงตระกูลของสาวๆอีกแล้วที่ได้มาถ่ายภาพกับ Nigel Barker .....(เงียบกริบตื้นตันกันถ้วนหน้า)

คอนเซปในวีคนี้เกี่ยวกับแสงครับ โดยจะให้แต่ละนางยืนถือแท่งหลอดไฟนีออนที่มีปุ่มกดเปิดปิดได้ แล้วพอตากล้องลั่นชัตเตอร์ก็ให้แตละนางกดเปิดแสงไฟ พร้อมกับโพสท่าเฟียซๆไปด้วย แต่ แต่ แต่....อย่าคิดว่าจะง่ายขนาดนั้นนะจ๊ะ เพราะถ้าไม่แน่จริงอาจดับคาที่ได้ เพราะในแต่ละชอตจะมีเพื่อนสาว "นางบาป" อีก 3 ตน มาคอยแย่งซีนขอส่วนบุญอยู่รายล้อม....
สาวๆที่พากันแจ้งเกิดคาชอตก็มี Celia London Teyona Natalie Allisonและที่ดับคาชอตออกใบมรณะบัตรก็ได้แก่ Sandra Aminat Jessica Tahlia และคนที่เป็นสาวขโมยซีนดีเด่นก็ได้แก่ Celia....กรี๊ดดด ชีเฟียซมากกก เปรี้ยวสุดๆ ฆ่าสาวๆรวมชอตตายเกลื่อน


Mention...Tension

เอาหละมาถึงการประเมินผลงานกันบ้างเริ่มกันที่ Fo แม้ไนเจลจะชมภาพเธอ แต่เธอก็ถูกไทร่าติเรื่อง emotional มากเกินไปกับผมทรงใหม่, Nijah กับชุดคุณป้าในห้องตัดสิน ได้รับคำชมว่า "เหมือนศพสวยๆ" แป่วววว กรรมติว่าแววตาเธอเลื่อนลอยมาก, London กรรมการชมเรื่องท่าโพสสุดเฟียซของเธอ, Allison กรรมการชมเรื่องท่าโพสของเธอที่ดูบิดพริ้วหักไปมาให้อารมณ์ไฮแฟชั่น, Sandra กรรมการติเรื่องเธอขาด tension ในภาพ, Celia เอ่อ แต่งชุดนี้มา...ฆ่าทุกคนตายทั้ง panel เลย สวยเฟียซแฟชั่นมากกกกกก ชนะเลิศ!!! กรรมการทุกคนรักภาพเธอรวมทั้งไนเจลที่บอกว่า แม้จะเป็นของคนอื่น แต่เค้าก็ยังไปโฟกัสที่เเม่สิเรียมตลอด เริ่ดดดดดด
Jessica โดนติเรื่องเกร็งปากมากเกินไป, Tahlia กรรมการติเรื่องที่เธอดูไม่เหมือนนางแบบเลย อีกทั้งยังไร้ซึ่ง tension โดยสิ้นเชิง, Natalie แต่งชุดเชยมาอีกแล้ว...แต่ภาพของเธอก็ช่วยชีวิต, Teyona ไทร่าบอกว่าผมเธอไม่ใช่อย่างที่คิดไว้ตอนแรก แล้วก็บอกว่าอาจจะต้อง "เปลี่ยนนะจ๊ะ" ส่วนเรื่องภาพ...ชนะเลิศ ปิดท้ายด้วย Aminat ที่ไม่เด่นเอาซะเลยในภาพถ่าย แถมหน้าตายังเลื่อนลอยอีกCall-out order เป็นดังนี้ Teyona, Celia (ความจริงน่าจะถูกเรียกเป็นคนแรกนะเนี่ย), Allison, Natalie, London, Nijah, Tahlia, Sandra, Kortnie, Aminat เหลือไว้ก็แต่ Fo ที่แม้ว่าภาพถ่ายของเธอจะโอเค แต่การที่เธอเอาอารมณ์ส่วนตัวมาปนกะงาน ทำให้กรรมการสงสัยว่าตัวเธอนั้นจะยอมรับเปลี่ยนแปลงในวงการแฟชั่นได้มากน้อยแค่ไหน และ Jessica สาวที่รูปลักษณ์ภายนอกสวยแต่ก็ไม่สามารถสื่อสารออกมาทางภาพถ่ายได้...แล้วใครหละที่ต้องกลับบ้านpersonality และ ภาพถ่ายของเธอยังดีอยู่...เพราะฉะนั้น บ๊าย บาย Jessica
เดาไม่ผิดจริงๆว่าใครต้องออกในวีคนี้...แล้วก็แอบผิดหวังเรื่องของเมคโอเวอร์สาวๆด้วย เพราะมันธรรมดามากกกก เซ็ง ในตอนนี้ก็พอจะเห็นคร่าวๆแล้วครับว่า ในไซเคิลนี้มีกลุ่มที่ถ่ายพอร์ทสวยและแย่อยู่กันอย่างคนละครึ่งๆ ต่างจากไซเคิลที่แล้วที่เกือบทุกคนทำผลงานได้ดีหมด...เอาหละ เอาเป็นว่าขอเชียร์ Celia - London - Teyona ต่อไปแล้วกัน

วีคหน้า....เดินแบบกันแล้วคร้าบบบบบบCreate Date : 13 มีนาคม 2552
Last Update : 13 มีนาคม 2552 12:12:00 น. 32 comments
Counter : 1532 Pageviews.

 
**ข้อมูลวีคหน้าครับ ไม่มีสปอยล์คนออกนะ**
WEDNESDAY, MARCH 18


"AMERICA'S NEXT TOP MODEL 12" (8:00-9:00 p.m. ET)

Episode 4


"New York's Finest" (CONTENT RATING TBD)


SURPRISE! TWO FORMER CONTESTANTS OFFER RUNWAY ADVICE The girls learn runway etiquette with Miss J and walk the runway in a Jill Stuart fashion show. Two previous Top Model contestants surprise the girls and offer runway advice. This week's photo shoot takes place on a New York City Sightseeing Tour Bus (1204).ปล. เป็นเรื่องน่ายินดีอีกแล้วที่เรตติ้งวีคนี้ไฮโซมาก คือ 4.47 ซึ่งนับว่าสูงมากสำหรับช่อง CW (Gossip girls ยังแค่ 3 นิดๆเอง) เทียบในสลอทเวลาเดียวกันแล้วมาเป็นอันดับที่ 3 ของช่วงเวลานั้นเลยครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:12:28:25 น.  

 


โดย: zodayenka วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:12:31:33 น.  

 
คลิปพรีวิวตอนต่อไปครับ

โดย: shinsaibashi วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:12:38:15 น.  

 
รีแคปได้ฮามากกกก คร้าบบ ขำยัย อมิแนท กะ นัง ซันด้า

อย่าลืมไปทำนายทายทักวีคหน้าในกระทู้นะครับ อิอิ


โดย: makoto_kko IP: 124.121.202.112 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:13:29:31 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

วีคนี้สนุกมากเลยค่ะเพิ่งดูจบไปเหมือนกัน

วิเคยเห็นรูปอลิสันแบบผมตรงๆยาวๆอ่ะค่ะ ดูหลอนมาก

แต่ก้อน่ารักอยู่นะ

แอบเซ็งที่ เจสซี่ต้องออกนะค่ะ

อยากให้Tahlia ออกมากกว่าเพราะไม่ค่อยมีความเป็นนางแบบเลย

ขอบคุณที่รีแคปนะค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.67.159 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:15:35:44 น.  

 
โอ้เย นังแสงดาวแอบแบ๊ว
55555555555555555
555555555555555555555555


เสียดายเจสสิก้านะ เพราะเธอก็สวยดี
ถึงถ่ายภาพไม่ได้ฟิวก็เถอะ

แต่ยัยทาเลียนี้ไก่กามากๆ ชีไปต่อได้ไงยะ


ตอนนี้เชียร์ลอนดอก ทียอน่า แล้วก็อะมีบาค่ะ!
สิเรียมชีก็เจ๋งดีค่ะ รอดูไปก่อนอาจเชียร์เพิ่ม โฮะๆ


โดย: PIMKEE IP: 117.47.159.214 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:16:32:37 น.  

 
Allison Natalie Celia Fighting ๆๆๆๆ

Tahlia Go home


โดย: eiei IP: 118.172.233.179 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:17:50:40 น.  

 
อยากสปอยใจจะขาดแล้วอ่า

แต่เข็ดเมื่ออาทิดที่แล้ว แฮ่ๆ

Opening ทำได้ไม่ดีเลยอ่า มีตั้ง 13 คน แต่เคลื่อนไหวแค่
7 คนเอง

หล่อนเดิ้น เฟียซมาก อาทิดนี้

แอ่วอีสาน ก้อน่าร้ากโดย: bravo~ IP: 118.172.139.254 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:18:54:21 น.  

 
ตอนนี้เชียร์ 3 นาง
Allison Celia London
3 นาง 3 สไตส์ แต่ผลงานไฮแฟชั่นสุดๆๆๆ
จงทำดีต่อไปนะจ๊ะ เจ๊ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโดย: devilwaan IP: 124.122.157.90 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:20:48:36 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

ตอนนี้เชียร์celiaเพิ่มอีกคน แม้จะหน้าแก่ แต่ชีเฟียสมากกกกกก

ปักหลักเชียร์ Allison Celia London Teyonaค่ะ


โดย: rene_recluse IP: 58.136.206.246 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:21:25:19 น.  

 
จริงๆวีคนี้ถ้ารูปสวยสุด ดิฉันยกให้รูปนังลอนด้อนน่ะค่ะ ดิฉันว่าทั้งหน้าตาท่าทาง เฟี๊ยซกว่านางใดๆ

แอบหมั่นไส้เฮียเหน่งชมนังเลียใหญ่เลย "เวลาเฮียถ่ายรูปกรุ๊ปหนูน่ะ โฟกัสของเฮียไปอยู่ที่หนูหมดเลย" ตอแหลได้อีกค่ะ

แต่ก็แอบอยากรู้เหมือนกันว่าอีเจ๊ไทร์จะทำไงกะผมน้องเอเลี่ยนอีก เด๋ววีคหน้าค่อยลุ้นกันอีกที

อย่าลืมไปอ่านของเราบ้างน่ะคุณกอฟ แซ่บสะเด็ดรับรอง


โดย: Bebe เวอร์ชั่น อรอินทร์ IP: 117.47.105.125 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:21:59:53 น.  

 
(แอบดีใจ เห็นคลิป Preview ที่ตัวเองแปะ แฮะๆ)

ไซนี้ ชอบหลายคนเลย Allison Celia London Teyona

เอา Preview อีกอันมาฝากค่ะโดย: Monoceros วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:23:22:59 น.  

 
เสียดายเจสสิก้ามากค่ะ...
สำหรับอั๋นคิดว่าเจสสิก้า...ไม่ใช่คนที่ภาพแย่สุดค่ะ
มีสาว2-3นางที่ภาพแย่กว่านะคะ...
แต่ก็อย่างว่าค่ะ...เจ้ไทร่าตัดสินตามอารมณ์เจ้แก -*-

ว่าแต่ปีนี้...ผิวสีมาแรงนะคะ
หรือเพราะปีที่แล้วเล่นกวาดผิวสีออกไปหมด...
ปีนี้ผิวสีเลยมาแรงหน่อย...*

ไงก็ยังปักหลักเชียร์ Allison London ค่ะ...(ยังคงไม่มีใครเพิ่มเข้ามา)

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.102.103 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:0:01:18 น.  

 
ผิวขาวนี่ผมชอบ แอลิสัน เซียล่า นาตาลีก็แอบชอบนะแต่ดูร้ายลึกๆไงชอบกล
ผิวสี นี่ผมชอบ ทีโยน่า อมีแนท

คิดว่า แซนดร้า เมคออกมาแล้วแย่สุดเลยนะครับ จริงๆแล้วชอบแบบเดิมมากว่า มันดูเขากับร้อยยิ่มของเธอ จะตลกเวลาเธอร้าย แล้วชอบยิ้มแบบ ไม่รู้เรื่องอะ แบบก็
สันดรกรูอะจะทำไม

แต่เทปนี้ก็ตัดต่อให้ อมีแนท ดูอิจฉา เซียล่าเหมือนกันแฮะๆ


โดย: Groove IP: 58.9.39.138 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:1:00:47 น.  

 
โถ กิ้บ เสียดาย เจสสิก้า มากเลยอ่า

เท่าที่เหนนะ รูปของ คอดหนี้ ไม่สวยกว่าเยอะ ดูแขงๆ


ยังไงไม่รุ้อะ ไทร่าแม้ง โง่หวะ


บัทต้อมทู น่าจะเปน คอดหนี้ กะ ท่าเลีย อะยังไงก้อ เชียร์ เอลิสัน ลอนดอน อะมีบา โฟนังสันดราน ด้วยก้อได้ อี่นี่อยู่ แล้วมันส์ ดี 555+แต่เมคโอเว่อร์ ที่กิ้บชอบ ก้อ มี โฟ เลิศ มากลอนด้อน แรงงงงง


นังสันดราน ก้อ แลงงงงงง


อะมีบา ก้อ เฟียซ


เอลิสัน น่าจะเปนผมตรงยาว แบบ แชนแทล 9น่ารักดี เจสสิก้า แบบเดิมสวยอยู่แล้วแต่เสียดาย เจสสิก้า ไปซะและ เห้ออ


โดย: GUCCI IP: 119.42.69.4 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:5:46:40 น.  

 
เอออ...แอลิสัน ก็แอบหน้าไปคล้ายๆ นิโคล นะครับ


โดย: Groove IP: 58.9.38.66 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:14:01:46 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณ Groove ค่ะ...
ว่า Allison หน้าคล้าย Nicole Cycle5 อ่า...*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.96.20 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:18:35:45 น.  

 
มาทักทายค่า ขอเป็นสมาชิก ANTM ด้วยคนนะคะ ได้ดูแค่ไม่กี่cycle แต่ติดหนึบเลย ต้องไปหาcycle เก่าๆมาดูให้ครบซะแล้ว มีคำถามจะมาถามเพื่อนๆทุกท่านค่ะ ตกลงแล้วชื้อ katarzyna นี่ตกลงออกเสียงว่ายังไงกันแน่ค่ะ เพราะบางทีไปดูในเว็บอื่นๆ เค้าออกเสียงไม่เหมือนกันเลยอ่ะค่ะ เช่น kata-zhina , ka-tar-gen-na ... เลยไม่แน่ใจว่าจะออกเสียงชื่อเต็มของ kat ยังไงดี รบกวนผู้รู้ช่วยบอกด้วยนะค่า


โดย: valenzia IP: 58.8.217.14 วันที่: 15 มีนาคม 2552 เวลา:21:38:01 น.  

 
แวะมาทักทายนะคร้าบรอบวงเลย

ทั้งคุณ zodayenka, makoto_kko, วิ, PIMKEE, eiei, bravo~, devilwaan, rene_recluse, Bitchangel, Groove, GUCCI

คุณเบ :: แวะไปอ่านรีแคปแล้วนะ...แร๊งงงงงงง 555 เขียนต่อไปเรื่อยๆนะครับ จะได้เข้าไปอ่านสม่ำเสมอ

คุณ Monoceros :: ขอบคุณสำหรับคลิปมากกนะ ^^

คุณ valenzia :: อ่านที่ออกเสียงจะอ่านว่า "คา-ทาร์-เจน-น่า" ครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:8:29:39 น.  

 
เอาอีกคลิปมาฝาก


Credit :: Honestly ANTM และ Thx คุณ Monoceros นะครับ

โดย: shinsaibashi วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:8:33:14 น.  

 
ตอนนนี้พักเที่ยงครับ เลยว่าง 555 มาชวนเม้าธ์

มีใครเล่นน้อง Blythe บ้างงงงงงงง....

ช่วงนี้กำลังบ้าน้องมากครับ เอาจับแต่งตัวถ่ายรูปกันยกใหญ่ ช๊อบชอบบบบ ตอนนี้กะจะเอาน้องไปโมหน้าทำศัลกรรมครับ เห็นตามเวปแล้วใจสั่น...เพราะสวยมากกก เหอๆ เอารูปมาให้ดูด้วยนะ เพิ่งถ่ายเมื่อวันอาทิตย์นี้เอง...กรุณาสังเกตุน้อง MWS คนกลางที่ใส่โคทยีนส์...เฟียซมากกก


ต่อมา แนะนำให้ดูเรียลิตี้ Paris Hilton's British Best Friend ครับ

เป็นเรียลลิตี้ของยัยปารีสที่มาตามหา "เพื่อนแท้" ในเกาะอังกฤษครับ แต่ละวีคก็จะมี RC ไก่กาเช่น ตัดเสื้อให้ปารีส ซื้อของให้ปารีส เป็นต้น

ถามว่าสาระมีมั้ย........ไม่!!!

ดูเอาฮาครับ ไก่กามากมาย ตอแหลกันสุดๆ ดูไปหมั่นไส้ไป...แต่ก็ดูนะเพราะสนุก ข๊ำขำแต่ละคน
ปิดท้าย American Idol 8

มีใครได้ดูมั้ย...เชียร์ใครกันบ้างเอ่ย

ผมเชียร์ Kris & Danny นะ


โดย: shinsaibashi วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:12:34:48 น.  

 
หวัดดีคร่ะไม่ได้เข้ามาซะ นมนานเรยน้าเนี่ย อิอิ

วีคต่อไปอิอิ น่าดูๆอ่า อยากเหนผลงานภาพที่ออกมาจังเรยวุ้ ย !!!

อิอิ พี่หมอก้บ้า Blythe หร๋อคร่ะ ขอเด๋วกัลกะเมย์เรยอ่า ว่าแต่พี่หมอมีกี่ตัวอ่า แร้วนี่ได้ตั้งชื่อไว้มั๊ย (ชื่อรัยกัลมั่งอ่า 55+) แระก้ ภาพอิอิ เก๋ไก๋ เฟียซซะ !!!

เรื่องรายการของ ปารีส 55+ ฮาแตกแน่งานนี้ รอดูว่าปารีสจามีเพื่อนแท้ กับคนอื่นเค้ามั๊ย

เรื่อง American Idol 8 แอบเชียร์ Allison, Alexis แระก้ Kris คร่ะอิอิ

คัยดั้ยดู The Amazing Race, Survivor มั่งคร้า แร้วช่วงนี้พี่หมอดูรัยอีกอ่าคร่ะ

ปล.รีแคปวีคหน้าเมย์อยากได้ภาพหมู่ ตอนเมคโอเวอร์อ่าพี่หมอ~~ (ขอบคุนคร้า)

^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.234.164 วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:16:07:14 น.  

 
AI 8 : Adam, Danny & Lil'Round

ใครที่ทราบเรื่องเหยียบกันตายคางานออดิชั่น ANTM รีบแจกแจงด่วนค่ะ พอดีเพิ่งทราบข่าวมะวานนี้อ่ะ ใครที่รู้รายละเอียดรบกวนบอกต่อหน่อยน่ะค่ะ

ปล. หมอกอฟเค้ามีเรื่องจะเมาท์กับตะเองแหละ


โดย: Bebe เวอร์ชั่น อรอินทร์ IP: 117.47.105.125 วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:18:59:27 น.  

 
นี่ใช่มิ ภาพหมู่ ตอนเมคโอเวอร์


แล้วนี่ คลิปเหตุวุ่นวายในการสมัคร Cycle 13 ใน New York จนต้องงดไป แต่ไม่มีใครตายนะจ๊ะเหตุนึงที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น อาจเป็นเพราะ Cycle 13 นี้...แม่นแล้ว!! นี่คือ "ไซเคิลคนเตี้ย" ซึ่งเป็นครั้งแรก (และอาจเป็นครั้งสุดท้าย...)
เนื่องจากป้่าไทร่าดันเกิดอยากจะสร้าง "Kate Moss" ขึ้นมาบ้าง
(Kate เธอสูง 5'7" ขณะที่นางแบบส่วนใหญ่สูง 5'9"-5'11" แต่ปัจจุบัน เธอคือ Idol Model อันดับหนึ่งของโลก อ้างจาก models.com)
ประดาสาวทั้งหลายที่พลาดโอกาสเพราะ เตี้ยกว่า 5'7'' (ยกเว้น Eva ที่สูงแค่ 5'6.5" แต่ดันชนะ สงสัยเขย่งเอา) จึงเฮโลกันมาสมัคร
เมื่อคนเยอะเรื่องจึงแยะ ด้วยประการละฉะนี้แล


โดย: Monoceros วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:20:08:52 น.  

 
[img]//img24.imageshack.us/img24/1061/bt025.jpg[/img]

เอาลูกมาอวดด้วย

ชอบพีีซินไชบาชิมาก ฮาได้อีกกกกกกกกกก

เชียร์อัลลิสัน ลอนดึ้ นซีเลีย เทโยน่า อมีบ้า


โดย: *-* IP: 168.120.94.95 วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:20:54:51 น.  

 
ขอบคุณ คุณMonoceros ด้วยนะครับสำหรับคลิปของสาวๆที่ไป Audition ANTM เยอะแยะมหาศาลมาก จะเหยียบกันตายบ้างมั้ยเนี่ย TT อ้อ แล้วก็แต๊งเหลือหลายกะภาพหมู่เมคโอเวอร์ ปลาบปลื้มมม ส่วนเรื่องนางแบบตัวเตี้ย...อันนี้ก็โนคอมเมนท์ ยังงัยก็ขอให้เฟียซเหมือน Eva & Jaslene ก็แล้วกัน


น้องเมย์ :: พี่มีน้องบลายธ์ 3 ตัวแล้ว มี Milky Way Sugar, Ashlentina แล้วก็ Pow Wow Poncho นี่กำลังฝากเพื่อนซื้อที่ญี่ปุ่นอีก (ราคาถูก ^^) กำลังอยากได้น้อง Natasha Moore กะ Little Candy อ่ะ ส่วนเรื่องชื่อ...ไม่ได้ตั้งอ่ะ 555 เรียกเอาตามรุ่นเลย อ้อ พี่กำลังจะเอาน้อง Ashlentina ไป custom นะ...มีที่ไหนแนะนำมั้ย

ส่วนเรื่องภาพเมคโอเวอร์ ก็เอาจากที่คุณ Monoceros ให้แล้วกันนะ (แอบอู้สุดริด 55) ขอบคุณอีกครั้งครับ ^^คุณเบ :: เด๋วจะรีบออนเอ็มหานะ ช่วงบ่ายๆ ^^คุณ *-* :: น้องน่ารักมากกกกกกกกก custom แล้วใช่ปะครับ รุ่นไรอ่ะ ชอบๆ มาแปะภาพให้นะ
โดย: shinsaibashi วันที่: 17 มีนาคม 2552 เวลา:8:28:26 น.  

 
^
^^
^^^

ขอบคุนคุน Monoceros มากๆน้าคร้าสำหรับ ภาพ แระก้ คลิป ^^

เรื่องน้อง บลายธ์ เมย์มี 4 ตัวอ่าคร่ะ แต่เนื่องจากความจำสั้น(แต่รักชั้นยาว เกี่ยวกันมั๊ยเนี่ย -*-) เรยจำชื่อรุ่นของน้องๆไม่ค่อยดั้ย(อันที่จิงไม่ได้เรย 55+) ก้เรยต้องตังชื่อจาดั้ยเรียกถูก

ปล.London Allison Teyona สู้เค้าน้าวุ้ ย !!!

^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.59.231 วันที่: 17 มีนาคม 2552 เวลา:10:34:36 น.  

 
Preview อันล่าสุดๆ ค่ะ (เยอะจังเน้)
โดย: Monoceros วันที่: 18 มีนาคม 2552 เวลา:0:13:05 น.  

 
^
^
^


ขอบคุณนะครับ

จากพรีวิวแอบเห็นการแต่งกายของ Celia...เท่ห์อีกแล้ว
โดย: shinsaibashi วันที่: 18 มีนาคม 2552 เวลา:13:06:49 น.  

 
รอบนี้ รีแคปได้ ขำและแรงมาก ๆ คับ

อ่านไป นึกภาพตอนที่ดูออกเลย 5 5 5

แต่นังแสงดาวมันแอ๊บแบ๊วจริง ๆ เลย

ตอนที่โดนด่าเนี่ย

ซักฉาดดีม๊ายยยยยยยยยยยยยย อิอิ


โดย: demoniac IP: 124.157.242.118 วันที่: 18 มีนาคม 2552 เวลา:13:27:21 น.  

 
วีคนี้สนุกมากกกกกกกก ~~


รูปสวยอ่า ตอนถ่ายก็เฮฮา
รอรีแคปนะคะ :D


โดย: PIMKEE IP: 114.128.102.104 วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:17:45:17 น.  

 
วีคนี้ลุ้นตัวโก่งเลย bottom two
เกือบไปซะแล้ว


โดย: Gaga IP: 58.9.23.118 วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:20:20:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.