You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
5 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
ANTM 10 Ep.7 :: Make It Here

If You Can't Make It Here, You Can't Make It Anywhere หนึ่งในข้อความของ Tyra Mail ในวีคนี้ ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อตอนที่7 ของ "America's Next Top Model 10" ธีมหลักในวีคนี้ก็คือ Go-see นั่นเอง แต่เป็น "go-see ฆ่าเวลา" ดูไม่ค่อยออกแนวแข่งขันจริงจังเท่าไหร่ คาดว่าจะมี go-see อีกครั้งตอนสาวๆไปเมืองนอก (ชื่อตอนบ่งบอกชัดเจน) และวีคนี้ก็เป็นวีคแรกที่ผมรู้สึกว่า "ผ่อนคลายมากขึ้น" เพราะ2-3 ตอนที่ผ่านมา แต่ละนางโชว์อภินิหารกันเต็มที่ 55 มาวีคนี้เลยขอแบบชิลๆแล้วกัน ไม่แผลงฤทธิ์มาก เหอๆ จะเป็นยังงัยก็ลองตามมาดูกันนะครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~
You're getting me high

อย่างที่บอกไปคับว่าวีคนี้ "ชิลๆ"

"Please put dishes in dishwasher" ลายมือของสาวนางไหนก็มิทราบได้ เขียนใส่กระดาษแปะบนฝาผนัง ซึ่งทุกคนต้องเห็นและเป็นอันปฏิบัติตามกัน Lauren aka.น้องเฉื่อย และ Claire aka.คุณแม่ 2 สาวจากแก๊ง pop angles ก็เดินมาชงกาแฟและช่วยล้างแก้วล้างจานที่ไม่มีผู้ใดเก็บล้าง น่ายกย่องจริงๆ 2 สาวนี้ ใครได้ไปเป็นศรีภรรยาคงจะโชคดีน่าดู

Fatima aka.โซมาเลีย เดินเข้าด้วยใบหน้างงๆ แล้วก็ถามว่า"เห็นแก้วกาแฟชั้นมั้ย" (เออ เก๋เนอะ สาวๆบ้านนี้ใช้แก้วหรูหราแบบกินไวน์ใส่กาแฟ 555) น้องเฉื่อย said ตอบกลับมาว่า "It just had grinds in it" แล้วก็ said ต่ออีกว่า "ก็ชั้นเห็นมันเหลือนิดเดียวอ่ะ ชั้นก็เลยล้างมันซะ" ใช่ครับ เหรอแค่ติดก้นแก้วนิดเดียวเองจากที่เห็น แต่ก็ว่าไม่ได้นะสาวโซมาเลียอาจจะชอบเลียกาแฟติดก้นแก้วก็ได้ !! (อ๊ะๆ จำท่าแลบลิ้นชวนสยองของวีคที่แล้วได้มั้ยเอ่ย ^^) โซมาเลีย said "แล้วเธอมาเทกาแฟของชั้นทิ้งทำไม รมณ์เสียย่ะ!!" น้องเฉื่อยพยายามเถียงอธิบายต่อ แต่โซมาเลียเริ่มรำคาญเลยตัดบท "โอเค ไม่ต้องพูดไรมาก แค่เธอขอโทษชั้นก็พอ มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นได้" น้องเฉื่อยเริ่มปรี๊ด รินกาแฟที่เพิ่งชงเสร็จใส่แก้วไวน์สุดสวยแล้วยกให้ยัยโซมาเลีย "นี่ของหล่อน เอาไป"

จะผีห่าซาตานตนใดก็ไม่ทราบ หรือ ครูพะนอแห่งลองของมาเล่นของใส่น้องเฉื่อย อยู่ดีๆชีก็ปรี๊ดแตก บุคลิกคล้ายฆาตกรโรคจิต ดูหงุดหงิดงุ่นง่าน ตาขวางเหมือนหมามีเชื้อพิษสุนัขบ้า !!! เดินจะเข้ามาหาเรื่องยัยโซมาเลียที่นั่งเฉิดฉายบนเก้าอี้อย่างไม่สะทกสะท้าน น่ากลัวมากๆ น้องเฉื่อยในเวอร์ชั่นนี้ จะว่าไปก็คล้ายพวกเมายาบ้าอาละวาดอ่ะ บรึ๋ยๆๆๆๆๆๆๆๆ"You think i'm........" น้องเฉื่อยพูดด้วยน้ำเสียงดุดันโกรธเกรี้ยวพร้อมชี้นิ้วใส่หน้ายัยโซมาเลีย แต่ก็ไม่สามารถจับใจความอะไรที่เธอพูดได้เลยเพราะเซนเซอร์ทั้งปากและเสียงจากชีวิตในวัยเด็กที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ดิ้นรนกัดก้อนเกลือกิน โดนคนติฉินนินทา โดนกลั่นแกล้งจากสังคมสาระพัด (เอ๊ะ นั่นมันชีวิตวัลลีเด็กยอดกตัญญูรึเปล่า) มันทำให้ยัยโซมาเลียกลายเป็นสาวแกร่ง เริ่ด เชิ่ด พร้อมสู้ทุกสถานการณ์ เพราะฉะนั้นศึกครั้งนี้ชีมองเกมส์ออก ครั้นจะไปเถียงวีนแว้ดๆกลับก็พาลจะเปลืองน้ำลายเปล่า เพราะอีกฝ่ายกำลังบ้า!!! พูดอะไรยังงัยมันก็ไม่ฟังอยู่ดี ชีเลยได้แต่เชิ่ดหน้าสู้แล้วมองด้วยแววตาสมเพชและแสยะยิ้มที่มุมปาก เพราะรู้ว่ายังงัยอีกฝ่ายก็คงต้องเลิกลาไปเอง "เวลาอยู่ต่อหน้ากรรมการทำเป็นซื่อใสไร้เดียงสา พอกลับมาบ้านก็กลายร่างก็เป็นปิศาจชัดๆ" ระหว่างนี้ น้องเฉื่อยก็ยังคงกร่นด่ายัยโซมาเลียต่อไปไม่หยุดยั้ง ด่าอะไรก็ไม่ทราบเพราะเซ็นเซอร์เหมือนเดิม เฮ้อออ

พูดกันตรงๆนะ งานนี้คนที่ดูแย่ไปเลยคือ น้องเฉื่อย อ่ะ อะไรจะพีคแตกง่ายขนาดนั้น คล้ายพวกโรคจิตที่ชอบเก็บกดพอถึงคราวระเบิดก็บึ้มเผาผลาญทุกอย่างเลย อารมณ์เธอช่าง labile มากๆ งานนี้ ยัยโซมาเลีย เลยดูดีไปเลยในสายตาของผม ถึงหล่อนจะร้าย แต่หล่อนก็ฉลาดนะ ไม่ได้ร้ายแว้ดๆเหมือน เจ๊โด กะเทยปากไว (ขอเรียกว่า dumb bitch แล้วกัน) ให้คนอื่นเค้าติฉินนินทาได้ว่าสวยแต่โง่!!! ถ้าหล่อนพัฒนาตัวเองขึ้นไปอีก คงจะสามารถเทียบชั้นได้กับ Camille ณ. C2 นางร้ายในดวงใจอันดับ 1 ตลอดกาล ได้อย่างสบายๆ
Team up gals!!

วีคนี้สาวๆต้องมา Go-see กันใน NY ครับ โดยแบ่งสาวๆออกเป็น 2 กลุ่ม แยกกันออกไปพบดีไซเนอร์ เมื่อเสร็จสิ้นจะมีการรวมคะแนนแล้วบอกว่าทีมใดเป็นฝ่ายชนะ พร้อมประกาศสาวที่ถูก book เพื่อให้เดินแฟชั่นโชว์มากที่สุดด้วย

กลุ่ม A : Claire - Dominique - Whitney - Stacy กลุ่มนี้....แร๊งงงงง ใครน้อช่างจับมาเข้าทีมกัน (จะตบกันมั้ยน้อระหว่าง 2 สาว pop angels กับ เจ๊โดปากไว) กลุ่มนี้ถือว่าได้เปรียบในเรื่อง personality นะครับ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากในการพรีเซนท์ตัวเองต่อหน้ากรรมการที่จะมีผลต่อการจ้างงานต่อไป แต่ละนางมีฤทธิ์เดชพอตัวอยู่ ยกเว้นก็แต่ยัย Stacy แอ๊บบี้ ที่อาศัยเสียงแบ๊วๆเรียกคะแนนจากดีไซเนอร์ พูดกันถึงอีกหนึ่งจุดเด่น ก็คงเป็นเรื่องเดินแบบ เพราะทั้ง 4 นางถือว่าเดินแบบดีใช้ได้เลยนะ โดยเฉพาะเจ๊โดและแอ๊บบี้ จุดด้อยในทีมคงเป็นเรื่องของ portfolio ที่ลุ่มๆดอนๆมาก และ วิดหนี้ พลัซไซส์สุดเซลฟ์ ที่โอกาสจะไปเกิดเฉิดฉายบนรันเวย์คงยากอยู่กลุ่ม B : Katarzyna - Anya - Fatima - Lauren กลุ่มนี้มีดีที่ portfolio และ "ลุค" ของแต่ละนางที่ดูจะเป็นนางแบบกันมากๆ แต่......จุดด้อยก็มหาศาลเหมือนกันโดยเฉพาะเรื่องเดินแบบ งานนี้แม้จะมี น้องแคท เจ้าแม่รันเวย์คอยเรียกคะแนน แต่อย่าลืมว่าทีมนี้มี The worst walk อย่าง น้องเฉื่อย และ โซมาเลีย อยู่ตั้ง 2 คน หึๆๆๆ อีกทั้งเรื่อง personality ก็ยังไม่เด่นเท่าทีม A อีก โอกาสชนะจึงน้อยมากๆเริ่มต้นผจญภัยได้เลย....

งานนี้สาวๆได้ใช้เทคโนโลยีไฮเทคอย่าง GPRS บนมือถือในการหาโลเกชั่น เรียกได้ว่าขายของสุดๆ แอ๊บบี้ said "Oh my GOSH, that is such an amazing phone. I need one of those 'cause I'm always getting lost" แหมมมมมมมม ใสซื่อแบ๊วจิงๆนะเสียงของหล่อนเนี่ย ตกเป็นเหยื่อแล้วอีกนาง (หรือเค้าบังคับให้หล่อนพูดยะ...บอกความจิงมาเดี๋ยวนี้!!!) กลุ่ม A ถึงแม้ว่า คุณแม่ จะกลัว เจ๊โด ตบ กับ วิดหนี้ ก็ตาม (สงสัยตัวคุณแม่คงปล่อยวางเรื่องเจ๊โดแล้ว ไม่เห็นบ่นเม้าธ์ซักแอะ) แต่ทั้ง 2 นางก็ต้องยอมจับมือกันชั่วคราว (แอบถือมีดไว้อีกมือ 555) เพื่อความสำเร็จของทีม คุณแม่ รับอาสาเป็นหัวหน้าทีมเนตรนารีในการตระเวนหาห้องเสื้อของดีไซเนอร์ ทั้ง 3 นางที่เหลือก็สมัครสมานสามัคคีกันดี มีการรวมกลุ่มแทคทีม "เดินแบบ" หมู่คณะบนท้องถนนของ NY ด้วยนะ (เปลี่ยนถนนเป็นรันเวย์ ^^) เอากะพวกหร่อนซิส์สสสสสสส กลุ่ม B คุณนิมฟ์....ถึงแม้บ้านเกิดจะอยู่ฮาวาย แต่ใจชีไปไกลเกินกว่านั้น ชีรีบคว้าโทรศัพท์มาดู GPRS เพื่อหาตำแหน่งห้องเสื้อ แล้วเดินนำดุ่ยๆตรงไปจุดหมาย โดยมีน้องแคทและยัยโซมาเลีย เดินตามทำตาปริบๆ (ตามประสาเด็กบ้านนอก ไม่คุ้นเมืองกรุง)สาวเมืองตัวจริงอย่าง น้องเฉื่อย ก็ออกแนวฉุนเล็กน้อย เพราะเธอคุ้นกับทางในเมืองหลวงมากกว่าคุณนิมฟ์ แถมยัยคุณนิมฟ์ยังพาหลงอีก!!! น้องเฉื่อยเลยรีบแย่งโทรศัพท์แล้วขอนำทางเอง จะรอดมั้ยเนี่ยทีมนี้ --'กลุ่ม A เริ่มด้วยการไปพบกับดีไซเนอร์ป้ามหาภัย Pamella Roland ที่ saidให้ทราบไว้เลยว่า "ผลงานของป้า เหมาะกับผู้หญิงไซส์ 2 เท่านั้นนะยะ" Stacy โดนใจคุณป้ามากในทุกเรื่อง Claire ลุคเธอไม่ให้กับผลงานของคุณป้า Dominique โชว์ความเป็นตัวเองได้ดี (อีตอนหล่อนเดินเเบบเสร็จแล้วคุณป้าชม หล่อนแสดงท่าทางดีใจได้กะเทยมากๆ 55) Whitney คุณป้าบอกว่าไซส์ 10 แบบเธอคงจะไม่มีใครจ้างมาเดินหร๊อก ส่วนใหญ่หนะไซส์ 2 ย่ะ งานนี้ Whitney ก็ได้แต่เศร้าใจและน้อยใจในโชคชะตา (สงสารจัง) ขณะเดียวกัน ยัยเจ๊โดก็แอบแช่งให้วิดหนี้จิตตกจนต้องออกจากการแข่งขัน (นังนี่...ร้ายได้อีกนะแก) จากนั้น 4 สาวก็มาเจอกับดีไซเนอร์คนต่อไป นั่นคือ Shoshanna ซึ่งโดยรวมแล้วทั้ง 4 สาวทำผลงานน่าพอใจ เจ๊โดยังคงบุคลิกกะเทยต่อเนื่อง และคุณแม่ก็ช่างซัก Shoshanna มากเกินจนเธออึดอัด

กลุ่ม B ได้ไปพบกับดีไซเนอร์คนแรกคือ Shoshanna เจ้าของคอลเลคชั้นชุดว่ายน้ำหลากสไตล์ คนที่เรียกคะแนนได้คงจะเป็น Fatima ในขณะที่ Lauren ก็ดูเก้ๆกังๆอย่างเห็นได้ชัด ต่อมาทั้ง 4 ก็ต้องไปพบกับคุณป้ามหาภัย Pamella Roland ซึ่งผลงานโดยรวมก็ยังไม่ประทับใจนัก Fatima โดนติเรื่องที่เธอผอมเกินไป Anya ขาดความมั่นใจ และ Lauren เดินแบบได้แย่แล้วทั้ง 2 ทีมก็ต้องมารวมกันเพื่อพบดีไซเนอร์คนสุดท้าย นั่นคือ Stacey Bendet ที่หน้าตาแอบคล้าย Hayden Panettiere ณ.Heroes เวอร์ชั่นแก่แล้วจ้าาา แต่ละนางก็ได้ผลัดกันมาลองชุดของอาเจ๊แก คนที่ได้รับคำชมคือ Stacy Fatima Katarzyna คนอื่นๆก็เรื่อยๆ แต่พอมาถึง Lauren กับท่าทางการเดินแบบสุดสยอง อาเจ๊ Stacey ถึงกับเหวอแล้วเอ่ยปากว่า "Lauren...she's tall but horse walk!! she's kinda like stumbling to the showroom, kinda FUNNY" พอพูดจบประโยค อาเจ๊ก็ทำตากรอกขึ้นบน ปากแบะๆเล็กน้อย เหมือนพวกเชียร์ลีดเดอร์แรดๆในไฮสคูล น่าหมั่นไส้มากกก ถ้ายังนึกไม่ออก ให้นึกถึง อ้น ศรีพรรณ ในรายการเม้าธ์ข่าวบันเทิงช่อง 7 ช่วงเช้าๆอ่ะ แบบนั้นเลยคุณผู้ชม 555 ผลตัดสินก็เป็นตามคาด กลุ่ม A ชนะครับ และคนที่ถูก book เพื่อเดินโชว์บนรันเวย์มากสุดคือ Stacy Ann รางวัลก็คือ ถ่ายภาพลงใน seventeen magazine ในคอนเส็ป Beauty summer story ที่จะออกวางแผงช่วง มิย ปีนี้

Fuerzabruta

โฟโต้ชู้ตวีคนี้ Mr.J ทำเก๋ด้วยการวิ่งบนสายพานแล้วก็ทะลุกำแพง!!! แต่ขอโทษ...มีสลิงติดตัวนะจ๊ะ 555 อันนี้ก็ว่ากันไม่ได้ ชีมิใช่น้องจีจ้า ปลานิล !!! ตากล้องวีคนี้ก็เป็นคนคุ้นเคยอีกแล้ว เห็นหน้าบ่อยเหมือนกัน Mike Rosenthal สุดหล่อนั่นเอง (คาดว่าคงมี something กะนังเจแน่ๆ เพราะเห็นออเซาะกันมาตั้งหลายครั้งแล้ว) คอนเส็ปภาพคือ Fuerzabruta ให้สาวๆโพสบนพื้นพลาสติกเด้งดึ๋งใสๆที่มีน้ำท่วมอยู่ โดยต้องเอาหน้าคว่ำลงน้ำ Claire เริ่มเป็นคนแรก ชีก็สวมวิญญาณของ ซูฉี ในหนัง so close (มีใครเคยดูบ้างมั้ยเนี่ย) แผ่หราทิ้งตัวลงบนผืนน้ำ ตึ้ง!!!! เจ๊บครับ งานนี้เจ๊บตัวจิงๆ เธอเอ๋ออยู่พักใหญ่ แล้วบ่นว่าเจ็บที่ต้นคอมาก จน Mr.J ต้องให้พักก่อน แล้วให้คนต่อไปมาถ่ายแทน ระหว่างนั้นเอง Katarzyna ก็ถึงเวลาปฏิบัติการตามบัญชาสวรรค์จากไทร่าที่ให้เธอต้องถูกตัดผมออก งานนี้น้องแคทถึงกับเสียน้ำตาทีเดียว แต่ผลที่ออกมา....ไหงไม่เฟียซเหมือนภาพ emo หว่า แต่ก็เอาเหอะ ยังงัยก็น่ารักขึ้นหลายเท่าตัว แถมทำให้ลุคเซ็กซี่ของเธอลดลงด้วย หวังว่าคงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่านะ วกมาการถ่ายต่อ Dominique ต้องมาถ่ายแทน Claire เจ๊โดกัดคุณแม่ว่าเธอคงไม่โง่ทำเลียนแบบนั้นแน่ แต่...ผมเห็นเจ๊แกนอนคว่ำพะงาบๆเลื้อยไปเลื้อยมาในห้องแต่งตัวนะ แหมมมม


Should i have gone?

ณ.ห้องตัดสิน Claire ท่าทางดีแต่หน้าเธอไม่ยอมเข้าหาแสง Stacy หน้าเธอไม่ยอมลงน้ำแถมยังดูเหมือนๆเดิม Katarzyna กรรมการชมผมทรงใหม่ของเธอมาก (แอบเเซวเรียกชื่อว่า คาทาร์จีน่า ^^) และภาพถ่ายก็งดงามเช่นกัน Whitney กรรมการชมว่าเหมือนภาพถ่ายของอัลตร้าซาวน์เด็ก Dominique โดนติเรื่องการแต่งกายและทรงผม (เยินมากเจ๊ เอาไรคิดเนี่ยถึงเเต่งแบบนี้) ภาพเธอให้อารมณ์ pain and orgasm!!! ไทร่าพูดนะ 555 Lauren กรรมการว่าเป็นภาพแรกที่เธอสอบตก Fatima ทุกคนรักภาพเธอ Anya ดีสม่ำเสมอ

Call-out order คนแรกคือ Fatima เห็นด้วยนะ ภาพนี้ดูสวยและ elegance มากๆ 2.Anya ดีคงเส้นคงวา 3.Katarzyna กรี๊ดดดดดด 4.Whitney 5.Stacy ยัยแอ๊บบี้นี่ได้ go-see ช่วยชีวิตนะ ถ้าเธอไม่ชนะ go-see หละก็มีหวังโดนเด้งแน่ๆ 6.Dominique ยังคงกระเซอะกระเซิงอย่างต่อเนื่อง เหลือ 2 คนสุดท้ายคือ Claire ที่สามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างงดงาม แต่มันก็แค่แบบเดียว (fierce อะครับ) ซึ่งการเป็นนางแบบมันต้องการความหลากหลาย กับ Lauren นี่ก็ถ่ายแบบออกแนวเดียวเหมือนกัน คือ Awkward แถมบุคลิกยังเหมือนแฟรงเกนสไตน์ ไม่มีการพัฒนา แล้วคนที่ต้องกลับบ้านก็คือ....Claire
ดูจบแล้วก็เซ็งกับการตัดสินใจที่ให้ Claire ออก แบบว่า...เฮ้อออออ ลำเอียงอย่างเห็นได้ชัดเลยอ่ะ เพราะทั้ง Tyra และ ป้า Paulina ต่างก็เชียร์และชอบ Lauren อย่างออกนอกหน้าอยู่แล้ว เทียบกันจิงๆเรื่อง potential ก็เห็นๆอยู่ว่าใครมีมากกว่าใคร ไม่รู้จะพูดงัยดี เอาเป็นว่าตอนนี้เหลือให้เชียร์คนเดียวครับคือ Katarzyna ซึ่งอุปสรรคใหญ่ของเธอก็เริ่มปรากฏเมื่อไทร่าเอ่ยปากตัดสินรูปกับกรรมการว่า "Who's she, who's Katarzyna" แค่คำว่า no personality ก็สามารถตัดคนๆนั้นออกจากการแข่งขันได้ แม้เธอเหล่านั้นจะมีผลงานดีแค่ไหนก็ตาม ตัวอย่างก็เคยมีให้เห็น เหอๆ ถ้าน้องแคทออกเพราะเหตุผลนี้คงต้องเปลี่ยนชื่อรายการเป็น America's next best personality"วีคหน้าเป็นรีแคปนะคร้าบบบบบบบบบบบCreate Date : 05 เมษายน 2551
Last Update : 5 เมษายน 2551 15:37:07 น. 36 comments
Counter : 600 Pageviews.

 
หนูว่าที่น่าเบื่อเนี่ย Dominique กะ Stacy Ann รุปแบบ เฮ้อมากๆ

ตอนLaurenปรี๊ดด แตกก้อดูเกินเนอะคะ แต่ก็อยังเชียร์น้องหนูอยู่น้า

ปล. ตั้งหลักเชียร์ ลอเรน กะ วิตหนี้ ชอบอันย่า กะแคทด้วยแหละค่ะ


โดย: Bengy IP: 58.9.178.23 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:10:08:08 น.  

 
เมื่อไหร่เจ๊โด กับ แอ๊บบี้จะออกซักทีนะ

ลอเรนปรี๊ดได้สติแตกมาก

แอบเสียดายคุณแม่เหมือนกันนะ ทั้งๆที่คิดว่าจะได้ไป ตปท. แน่ๆ แต่ไหงกลับมาตกรอบซะนี่

ตอนนี้เชียร์อยู่ 4 คนครับ เหมือนคอมเม้นบนน่ะแหละ

**ผมอยากรู้ตอนที่ไนเจลติเรื่องรูปยัย Famita อ่ะครับ แล้วป้า Paulina แก said ไรซักอย่าง เหมือนเปนการตำหนิไนเจลอ่ะครับ คุณกอล์ฟช่วยแคปให้ฟังหน่อยได้มั้ยครับ ?**


โดย: Aimee IP: 58.9.19.68 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:10:55:02 น.  

 
รอคุณกอฟอยู่นานเชียวค่ะ อะฮิๆๆ จนรีแคปเวปตัวเองเสร็จไปก่อนแร้ว (จะไม่ให้เสร็จก่อนได้ไงดิฉันกอปจากวิกิเอา 5555) เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า ในมุมมองของกะเทยบ้านนอกแบบดิฉัน

วีคนี้ดูแล้วผ่อนคลายยิ่งนัก ราวกับสาวๆไปโกซีแบบปิคนิควันอาทิตย์ พกมือถือแล้วเดินงมทางกันแลดูไฮแฟชั่นมั่กๆค่ะ นี่ก็กำลังคิดอยู่ว่าคราวหน้าเจ๊ไทร์คงให้พกดาวเทียมคนละลูกแน่ๆ จะมีอะไรที่ไฮกว่านี้อีกม่ะ?

เรื่องสู้รบปรบมือไม่ขอพูดถึงน่ะคะ เพราะเข้าข้างน้องเฉื่อยอยู่แล้ว (ดิฉันก็พังค์ร๊อคค่ะ) ส่วนยัยโซมาเลีย ที่หล่อนบอกว่ากาแฟน่ะ ฉันแอบเห็นน่ะย่ะ ใสกิ๊งยังกะน้ำล้างถ้วย ยังกินเข้าไปได้อีกเหรอ? อีนี่ท่าจะบ้าค่ะ คงติดนิสัยถิ่นกันดารจากแถวบ้านมาแน่ๆเลย กาแฟมันสียังกะน้ำบาดาล

ซีนโกซี สงสารน้องอ้วนมากเลย ดูชีเสียใจสุดๆกับปากยัยแพมว่าชีอ้วน เห้อ อย่าไปคิดมาก ดูเจ๊ทอการ่า ณ.ไซเคิ้ล 3 ก่อนสิค่ะ ไม่นานมานี้เบเบ้เห็นชีเฉิดฉายอยู่บนปกหนังสือเพลย์บอยเชียวค่ะ! ดังนั้น ไม่ใช่ว่าเดินแบบไม่ได้จะไม่ได้ลงปกน่ะคะน้องอ้วน สู้ๆค่ะ (แอบเชียร์สุดริด)
ตอนสุดท้ายที่ให้เดินแบบเสื้อผ้ายัยสเตซี่ทำไมมันห่วยแบบนั้นค่ะ? นี่ไฮแฟชั่นแล้วเหรอ ดิฉันว่าโบ้เบ้บ้านเรายังเก๋กว่าอีกค่ะ

ซีนถ่ายภาพ วีคนี้เบเบ้ตั้งใจดูมากๆๆ ตั้งใจมากๆๆ ตั้งใจสุดๆๆ ที่จะดู เฮียไมค์!!!!!! อร๊ายยยยยยยยยย เทพบุตรในดวงใจ ช่างภาพไรไม่รู้หล่อชิหายเลย อยากได้ๆๆๆๆ (อุ้ย ขอโทษค่ะ ออกหน้า ออกตาไปนิด) เจ๊เจ นี่อย่างที่คุณกอฟว่าจริงๆ ระริกระรี้ยังกะเทยเด็ก แถมยังทำเก๋โชว์แอคติ้ง วิ่งบนสไลเดอร์ ชนกล่อง ท้าลม แบบไม่ใช้สแตนอิน(แต่ใช้สลิงน่ะค่ะ) ดูตอนแรกดิฉันนึกว่าองค์บาก 3 ซะอีก โอเคค่ะมาภาพถ่ายเลย

1. ยัยโซมาเลีย ไฮแฟชั่นที่สุดในไซเคิลนี้ล่ะ
2. น้องนิมฟ์ สวยมากค่ะหนู สวยมากๆๆๆๆๆๆ
3. น้องแคท ผมทรงใหม่เก๋น่ะย่ะ แอบอิจฉาจะไปตัดมั่ง ส่วนรูปก็โอเคค่ะ งามดีตามคอนเซ็ปต์
4. น้องอ้วน เอาตัวรอดได้อีกแล้ว ภาพสวยดี แต่หุบปากบ้างน่ะเทอ
5. เห้อ หน้ายังกะเพนกวินแฮปปี้ฟีต ตรงไหนมันไฮแฟชั่นค่ะ?
6. ยัยเจ๊โดเพื่อนสาว ภาพนี้เหมือนศพโดนทิ้งน้ำอ่ะค่ะ
7. น้องเฉื่อย You So Misssssssssssssssssssssssable!
8. เจ๊แม่ อยากจะบอกเจ๊แม่ว่า จำไว้น่ะค่ะว่าอย่าดีใจออกนอกหน้า ไม่งั้นอาจจะโดนทางบ้านประนามได้ เจ๊แม่ไม่ต้องค้นหาหรอกค่ะว่าทำไมถึงโดนออก รายการนี้ฟี๊คแบคจากทางบ้านมาอันดับ 1 ค่ะ (อย่าลืมฟังเพลงเจ๊ Janet น่ะ จะได้รู้ว่า Feedback เนี้ยะมันแรงแค่ไหน)

สรุปว่า วีคนี้ก็ดีคะสนุกสนานดีไปอีกแบบ ถึงแม้จะดูเครียดช่วงแรกที่น้องเฉื่อยโดนผีบ้านผีเรือนสิงเอา แต่โดยภาพรวมแล้วก็เจ๋ง โดยเฉพาะน้องแคท+ยัยโซมาเลีย ทอป2แน่ๆจ้ะหนู พยายามเข้า

ปล. ขอบคุณหมอกอล์ฟ ที่ให้เข้ามาระบายในบล๊อกเหมือนเคย มีอะไรก็ MSN กันได้ค่ะ


โดย: Bebe IP: 124.157.244.227 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:12:04:21 น.  

 
ไม่รู้ทำไม อาจจะเป็นคนเดียว
ที่ยิ่งดูยิ่งชอบเจ๊โด 555555555
รู้นะว่าอีกไม่นานเจ๊แกต้องหลุดแน่
แต่ก็ัยังเชียร์!! ชอบเจ๊ ~


วีคนี้เสียดายมากกกกกกกก
เสียดายคุณแม่ อยากให้ไป ตปท.
อยากดูรูปของเธอมากกว่าี้นี้
ลอเรนน่าจะหลุดมากกว่าอะ เสียดายมาก - -

วีคหน้ารีแคป คุณแม่เอาหมอนฟาดใครไม่รู้
เล่นมวยปล้ำด้วย อยากดูจัง ><


โดย: PIMKEE IP: 124.157.136.232 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:12:09:25 น.  

 
มาอีกรอบค่ะ ตอบคุณ Aimee เท่าที่จับใจความได้ (ตามภาษาอังกฤษพื้นฐานของดิฉัน) เหมือนกับเฮียไนเจลจะไม่ชอบยัยโซมาเลียเอาซะเลย พูดดูถูกชี ว่าภาพนี้สวยอาจจะลัคกี้ประมาณนี้หรือเปล่าไม่แน่ใจน่ะค่ะ แต่ที่แน่ๆฮีไม่ชอบเท่าไหร่ ป้าพอลลิน่าก็เลยสวนมากว่า "ฉันไม่เห็นว่าคุณจะชอบฟาติมาเลย คุณเอาแต่แยะๆๆๆเทอมาตลอดรายการแล้วน่ะ" เจ๊ไทร์ก็เลยร่วมสมทบว่า ไม่ชอบฟาติมาเหรอ? เฮียแกคงอัดอั้นมากๆ เพราะดูแล้วป้าพอลลิน่าถือหางยัยโซมาเลียสุดริด พอเถียงไม่ชนะทำหน้าเบี้ยวกะคางคกปวดฉี่แนะ

รีต่อไปว่าไงค่ะ?


โดย: Bebe IP: 124.157.244.227 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:12:43:11 น.  

 
เชียร์ น้องแคท ค่ะ (บรรทัดเดียวสั้นๆ......หุหุ)


โดย: น้อง IP: 125.25.23.117 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:14:28:45 น.  

 
ไทร่า อย่าท่าดีทีเหลวนะ cycleนี้ กำลังจะไปได้สวยเลย

ตอนนี้เชียร์ น้องแคท มากๆๆ ไม่เคยชอบและเชียร์มากกว่านี้มาก่อนเลย นางไทร่าก็หาเรื่องติเรื่อง personality อยู่นั้นแหละ ต้องให้ทำท่าแอ๊บแบ๊ว ด.จ.ร.เหมือนน้องเห็ดปีทีแล้ว หรือไงถึงจะถูกใจเจ๊ แต่ก้อไม่แน่นะ naima ยังไม่เด่นแต่ชนะเลย แต่น้องแคทดีกว่าnaima100เท่า

ส่วน ANYa พอร์ตสวย มาก แต่มีใครเป็นเหมือนเรา ไม่เชียร์เธออ่ะ ไม่รู้ทำไม รวมๆยังไม่โดนใจมั้ง รู้สึกว่าจะไทร่ากับตาไนเจล จะชอบ Anya เป็นพิเศษนะ ดูกันต่อไป

stacy ann น่าจะกลับบ้านตั้งนานแล้วนะ อยู่กินที่คนอื่น

LAuren วีคนี้หน้ากลัวมากเลย

Dominique ชีร้ายแบบโง่ๆดี แต่ไม่เกลียดชีนะ ออกจะชอบนึดนึง

FAtima เชิด55+ ภาพสวยมากก เริ่มจะเชียร์

Whitney น่าสงสารมากเลยอ่า แต่ก้อแอบเชียร์นะ

7 คนสุดท้าย หักปากกากันไหม คิดว่าClareจะเข้าfinal5เสียอีก

ตอนหน้ารีแคป ส่วนตอนถัดไปชักหวั่นน้องแคทกลัวไทร่าจะเอาออกจัง
ขอเดาแต่ไม่อยากให้เกิดขึ้น
ไม่น้องแคท สเตซี่แอน เจ๊โด กลับบ้าน


โดย: eiei IP: 118.174.7.99 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:15:08:06 น.  

 
เย้ หวัดดีครับ

กว่าจะรีแคปของวีค 7 เสร็จก็แทบตาย อาทิตย์นี้รู้สึกเหนื่อยกะชีวิตของตัวเองมาก 555 กว่าจะได้เขียน เหอๆ ก็เลยมาช้ากว่าเดิมเล็กน้อยนะครับ คงไม่เป็นไรน้อ


คุณ Bengy - ผมก็เริ่มเชียร์ Whitney เหมือนกัน เธอเจ๋งดีนะ ไม่จิตตกง่ายๆ แถมภาพถ่ายก็โอเคเลย แต่อยากเห็นเธอหุบปากเวลาถ่ายแบบมั่งอ่ะ

คุณ Aimee - เหมือนที่คุณ BeBe ว่าไว้แหละคับ คือไนเจลคิดว่า Fatima ฟลุ๊คโชคดีที่สามารถภาพเจ๋งๆนี้มาได้แค่ภาพเดียว แต่ไทร่าก็แย้งว่าฟิล์มผลงานโดยรวมของเธอดูดีหมดเลยนะ คุณป้า Paulina ก็เลย said กลับไปที่ไนเจลว่า "คุณดูจะยี้ๆๆ ใส่ Fatima ตลอดเลย ป้าคิดว่าคุณคงไม่ชอบยัยคนนี้แน่ๆใช่มั้ย" ไนเจลก็รีบแก้ตัวทันทีว่า "ไม่นะ ผมว่าเธอก็ดู...สวยดี" จากนั้นยัยไทร่าก็เริ่มกล่อมประสาทไนเจลให้คล้อยตามด้วยการลูบหลัง คลึงๆไปมา แล้วก็ บลาๆๆๆๆ อีตาไนเจลก็อึกอัก....สุดท้ายก็คล้อยตาม

คุณ Bebe - ผมว่ารายการจงใจให้คนดูมองภาพคุณป้า Pamella หรือดีไซเอนร์ทั้งหลายที่เป็นแบบคุณป้า ในแง่ลบนะ เพราะเท่าที่ดูจากการตัดต่อแล้ว ป้าดูค่อนข้างไม่ดีเลย (ใครที่ไซส์ไม่เข้ากับผลงานของหล่อน หล่อนก็จะไม่จ้าง!!!) ในขณะเดียวกันก็ทำให้ Shoshanna ดูเป็นฝ่ายดีเหลือเกิน เพราะผลงานของเธอเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทุกไซส์ทุกขนาด เหอๆ ลึกๆเข้าไปจริงๆแล้ว ไทร่าอาจจะกำลังกัดดีไซเนอร์ที่นิยมสาวเอวบางร่างน้อยอย่างเดียวก็ได้ งานนี้ Whitney คือคนที่ได้ผลประโยชน์เต็มๆ เพราะคนดูคงจะสงสารหรือเห็นใจเธอมากขึ้นอะแหละ (ก็แน่นอน...ไทร่าก็หุ่นเกือบจะพลัสไซส์เหมือนกัน เพื่อนช่วยเพื่อน ว่างั้นก็ได้)

คุณ PIMKEE - จะว่าไปยัยเจ๊โดก็ฮานะ ฮาในความเซลฟ์ของเธออ่ะ คล้าย Jade6 ขำมากๆตอนที่เจ๊เห็น Tyra mail แล้วเจ๊ก็บอกว่า "I'm thinking we're going to do some boardway stuff. You know what, my mum said that i'm a natural born actress" เอากับหร่อนซิส์สสสสส มั่นใจได้อีก อ้อ อีตอนคว่ำกับพื้นแล้วฝึกท่าเหมือนปลาว่ายน้ำก็ฮาเหมือนกัน คิดได้นะเจ๊ 555

คุณพี่ น้อง - เย้ แคทจงเจริญ ฮิ้วววววววววว

คุณ eiei - เหมือนกันเลยครับ Anya เเม้ว่าผลงานจะดีมากๆ แต่ก็เฉยๆกับเธอนะ ไม่ได้เชียร์อะไร ถ้าชนะก็ไม่แปลก (ผลงานดี & ไทร่ากะไนเจลช่วยดัน)


โดย: shinsaibashi วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:15:38:22 น.  

 
ลืมอีกแล้ว....

ตอนหน้าเป็นรีแคปนะครับ นี่คือข้อมูล...


WEDNESDAY, APRIL 9

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL 10 EPISODE 8" (8:00-9:00 p.m. ET)

TOP MODEL 10 Confidential (TV-14, L)

NEVER-BEFORE-SEEN FOOTAGE FROM CYCLE 10 A look at never-before-seen footage of the cycle 10 contestants that includes the ladies battling with posing instructor Benny Ninja and his team, New York City firefighters practicing their runway struts and contestant wrestling matches (#1013).


โดย: shinsaibashi วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:15:41:52 น.  

 
อ๋อ ที่แท้ตาเหม่งไนเจลก็โดนตำหนิเรื่องนิสัยหยุมหยิมนั่นเอง สมควรแล้วแหละ
ขอบคุนคุณกอล์ฟ กับ คุณBeBe คับ
อยากดูศึกมวยปล้ำหญิงวีคต่อไปจัง แม่แคลร์แกคงแรงน่าดู 555+


โดย: Aimee IP: 58.9.16.45 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:16:18:19 น.  

 
คุนกอล์ฟ จะไม่รับเจ๊โดเข้าเป็นเด็กสังกัดอีกครั้งหรอ เราแอบเชียร์นิดๆ ฮาดี


โดย: eiei IP: 118.174.7.99 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:16:34:12 น.  

 
ชอบรูปวีคนี้จริงๆ เลย โดยเฉพาะของ โซมาเลีย น้องนิมฟ์ แคท แลดูประดุจ เทพเจ้ากรีกย่างกรายอวยชัยสู่สนามรบ (ว่าไปนั่น)

ของผู้อื่นก็จมน้ำบุ๋งๆ ไปหลายคนง่ะ โดยเฉพาะ เจ๊โด เหอๆ


รีแคปคราวหน้า จาก พรีวิว ศึก เจ๊โด ปะทะ คุณแม่ ที่ลงเอยด้วย คุณแม่ เพ่นกบาล สาวบลอนด์นางนึงลงไปสิ้นชีพ...ช่างน่าดูเสียยิ่งกระไร

ผู้สิ้นชีพ นับหัวแล้ว ดูน่าจะเป็น เอมิส...
งั้นศึกนี้ก็เกิดก่อน เจ๊โด กับ คุณแม่ ทะเลาะกันจริงๆ น่ะสิ...พรีวิวโกหก...

ปล. สปอยเป็นที่เปิดเผยแล้วว่า เมืองนอกคราวนี้จะไปต่อกันที่...อิตาลี...ไปถึงก็เริ่มถ่ายโฆษณาภาษาอิตาเลียนทันที โอวววสปอย


โดย: Monoceros IP: 124.121.10.68 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:18:56:11 น.  

 
เฮ้ อิตาลี อยากไปมั้งจัง ~~


คุณ eiei เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นิมป์น่าเชียร์ อยากเชียร์ด้วย
แต่เหมือนมันติดอะไรอยู่นิดๆ เชียร์ไม่ออก - -

ยังไงก็ยังเชียร์เจ๊โด และแคท
(เที่ยวก่อนลืมพิมพ์) ผมแคททรงใหม่สวยย
ดูดีมากๆ เข้ากับใบหน้า


โดย: PIMKEE IP: 124.157.136.232 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:19:35:59 น.  

 
เตรียมแพคกระเป๋าไปอิตาลีค่ะ


โดย: Bebe IP: 117.47.85.155 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:7:41:04 น.  

 
คุณ Bebe เหนื่อยแย่ เยย

วีคที่แล้ว เห็นบินไป เมกา (ตอนที่โหลดไม่ได้.......อิอิ)

วีคนี้จะไปอิตาลีซะแย้ว.....................(อยากได้ด้วยอ่ะ)

อ่อ........ขอนอกเรื่องนิส เชียร์ รุจ กด8 ..... บัดเดี๋ยวนี้

......

สวัสดีตอนเช้าทุ๊กกกกคน ค่ะ............เอ้กอี้เอ้กเอ้ก


โดย: น้อง IP: 125.24.200.238 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:8:31:42 น.  

 
**** (แก้ นิส .......หุหุ อยากไปด้วยอ่ะ ค่ะ คุณbebe)
โดย: น้อง IP: 125.24.200.238 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:8:36:23 น.  

 
เย้ หวัดดีวันอาทิตย์ครับ

นอกเรื่องนิดส์

โปรดทราบบบบบบบบ.....................

กรุณากด 1 เพื่อเชียร์ ต้น ด้วยยยยยยยยยยยย อย่าให้หลุดเลยวีคนี้ ^^

เซย์ไฮ คุณ Aimee - PIMKEE - Bebe


คุณ eiei - ตัดเเล้วตัดเลยคับยัยเจ๊โดเนี่ย 55 แต่ก็ชอบดูความมั่นใจแบบแปลกๆป่วงๆของเธอนะ

คุณ Monoceros - อยากดูศึกมวยปล้ำเหมือนกัน ^^ ดีใจที่รู้ว่าสาวๆได้ไปอิตาลีอ่ะ แฟชั่นสุดๆ แต่....ทำไมไปซ้ำกะตอนไซเคิล 2 ที่ไปมิลานหว่า หรือว่าไปคนละเมือง (โรมหรือเวนิซดีน้อ) ตื่นเต้นๆ

คุณพี่ น้อง - เมื่อคืน รุจ ร้องดีเนอะ ตอนร้องกับนัทนี่หวานเชื่อมเลย 555 แต่เพลินกับโชว์ของ ต้น มากกว่า เหอๆ


โดย: shinsaibashi วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:10:25:56 น.  

 
สวัสดีค่ะชาวบล๊อกคุณกอล์ฟแฟนคลับ ทุกทั่น!!!
เบเบ้เป็นสาวภูเก็ตค่ะ เชียร์น้องแก้ม กด 4 คิคิคิ คุณน้องเตรียมแพคกระเป๋าค่ะ คราวนี้ไม่พลาดแน่ๆ เอิ๊กกกกกก เราจะไปเกาะเวทีกันเรยยยยยยยย

อยากให้ไปเวนิซมากกว่าค่ะ โฟโต้ชู๊ตที่ใต้สะพานอ่ะ คงสวยเนอะ วีคหลังรีแคปกลัวมากๆว่าน้องเฉื่อยจะออก ถ้าไงก็แช่งให้คนออกเป็นยัยเพนกวินหน้าหงิกทีเหอะ


โดย: Bebe IP: 117.47.85.155 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:11:09:16 น.  

 
อ่าาาา ~
ถ้าไปเวนิสจริงๆก็ดีสิคะ
โฟโต้ชู้ตบนเรือกอนโดล่า ><


โดย: PIMKEE IP: 222.123.0.126 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:12:51:17 น.  

 
อิอิ........ กะว่าจะเข้ามาบอกว่า

รักรุจ เชียร์รุจ กด 8 แต่พออ่าน มิตรรักแฟนเพลงคุณกอล์ฟ (รวมทั้งตัวคุณกอล์ฟ) คุณพี่น้องเกิดอาการ

เพราะ พวกเราเชียร์กัน ครบถ้วน ทุกเบอร์ ...... แหะๆ คุณกอล์ฟ เบอร์ 1 คุณเบเบ้ เบอร์4 (สาวชาวใต้...หุหุ)
คุณพี่น้อง เบอร์ 8 เจ้าค่ะ เนื่องด้วย น้องรุจ สุดหล่อ เป็นน้อง มข. (หมาลัย เอ๊ย มหาลัย ขอนแก่น ด้วยกานนนน)
ดังนั้น คุณพี่ ก็ เลย หมดคำซิว่าว (หมดคำพูด) เจ้าค่ะ .............................. (กด 8 ช่วยคนแก่ หน่อยจิ......... หุหุ ... มีแถม)


โดย: น้อง IP: 125.24.175.244 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:17:27:07 น.  

 
นอกเรื่องหน่อยนะ ขอนิดส์......

เฮ้อออออออออออออ รอดแล้ววววววววววว

ดีใจอย่างแรงงงงง 555

ต้นสู้โวยยยยยย


โดย: shinsaibashi วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:21:54:25 น.  

 
cheer เม อ่า แง้ๆๆๆ น้อเม

สัปดาห์รีแคป คุนกอล์ฟอย่าลืมมารีแคปนะ อิอิ
คะแนน เอเนต โอเนตออกแล้ง ลุ้นๆคะแนน
ให้คุณกอล์ฟเลือกคณะให้ดีกว่า

---------------------------
ANTM10 KATARZYNA
THESTAR4 MAE (eliminated)
SURVIVOR16 PAVARTI


โดย: eiei IP: 118.174.231.82 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:23:33:05 น.  

 
สวัสดีวันหยุดค่ะ คิคิ เมื่อคืนดิวไม่ได้ไปต่อ ร้องไห้เสียไปเลย แอบชอบ คิคิ
เบกำลังคิดว่าจะทำบล๊อกที่รวมภาพสาวๆ ทุกๆไซเคิลอ่ะค่ะ เด๋วถ้าทำเสร็จจะเอาลิงค์มาแปะให้ดูน่ะค่ะ จะว่าไปแล้วช่วงนี้สารพัดการแข่งขันจริงๆ ทั้ง American Idol ไหนจะ ANTM นี่บ้านเรายังมี The Star กะ AF ภาคใหม่อีก เชียร์กันไม่ถูกเลยวุ้ย

ANTM 10 คาดว่าจะถือหางน้อง Kat & Anya จริงๆล่ะ
The Star 4 น้องแก้มค่ะ กรี๊ดดดดด บิยอนเซ่ เมืองไทย
American Idol พลาดไปหนึ่งแล้วกับ Ramiely ตอนนี้ปักหลักเชียร์ David Achuleta กรี๊ดดด น่ารักโคตร


โดย: Bebe IP: 117.47.85.155 วันที่: 7 เมษายน 2551 เวลา:8:19:20 น.  

 


น้องรุจ ของพี่น้อง ก้อ รอด.........โดย: น้อง IP: 125.27.217.200 วันที่: 7 เมษายน 2551 เวลา:14:13:35 น.  

 
เย้ หวัดดีวันทำงานครับ T_T

ไปๆมาๆ บลอควีคนี้ชักจะรวมมิตร reality หลายๆรายการซะแล้ว 55 ไม่เป็นไรคับ เพราะผมก็ชอบดูเหมือนกัน เพลินๆ ชิลๆ คุยกันได้เรื่อยๆเลยน้อ

The Star 4 - หลังจาก เม ออก ก็เชียร์ ต้น นี่แหละ เอนเตอร์เทรนมากๆ ดูแล้วสนุก ปีนี้ Top 3 เจ๋งทีเดียว หลากสไตล์กันเลย ไม่มีแบบร๊อคๆให้มากวนใจ

American Idol 7 - ปีนี้ขอบอกว่า AI น่าเบื่อมากกกก ทั้งธีมและผู้แข่งขัน สู้ปีก่อนๆไม่ได้เลย เฮ้ออออ ถ้าถามว่าเชียร์ใคร ก็คงเป็น น้องแบ๊ว David A. อะครับ หน้าตาน่าร้ากกกก น่าเลี้ยงดูเป็นที่สุด 555 แต่เสียงน้องเค้าก็ดีนะ จะว่าไม่ได้

ANTM 10 - Absolutely....Katarzyna

AF 5 - รอดูผลงานวีคแรกก่อนถึงจะบอกได้ว่าเชียร์ใคร (ปีที่แล้วโหวตน้อง ลูกโป่ง แบบลืมตายทั้งแม่ทั้งลูก 555) ที่ดูๆไว้ก็ พริ้ง กรีน โบว์

Project Runway 4 - อันนี้ผมดูจบแล้ว 55 ตอนที่ดูเชียร์ Rami อะครับ


ปล. คุณ eiei เอ็นท์ปีนี้เหรอ อืมมม จะเลือกคณะอะไรอะคับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:10:19:01 น.  

 
วีคนี้รู้สึกเฉย ๆ ค่ะ สำหรับส่วนของเนื้อเรื่อง ไม่ค่อยตื่นเต้นสักเท่าไหร่ ส่วนเรื่องของภาพนั้นน้องโซมาเลีย เธอโชคดีจริง ๆ ค่ะที่บังเอิญถ่ายได้สวย (แต่ไม่ชอบShe เอาเสียเลยค่ะ เหมือนพวกโรคจิต เสแสร้ง ยังไงก็ไม่รู้ ยิ่งตอนทะเลาะกับน้องเฉื่อยยิ่งหมั่นใส้)

น้องแคทกับลุคใหม่ เริดมากค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะไปได้ไกลเท่าไหร่

คุณแม่ที่ต้องออกมานั้นคาดว่าคงต้องกันออกไว้ก่อนค่ะ เพราะกรรมการคงนึกไม่ออกตอนเอาคุณแม่ขึ้นปก เซเว่นทีน แน่ ๆ เลย ถึงแม้เธอจะมีพรสวรรค์และความสามารถมากมายก็ตาม

บุคคลที่คาดว่าจะติด ท็อป 4 นะคะ

Anya - ด้วยบุคลิกที่ไม่เหมือนใครของเธอ ทำให้กรรมการยังคงติดเธอไว้เพื่อความแตกต่างจากสาวอื่นค่ะ

โซมาเลีย - คาดว่าน่าจะเป็นสาวผิวสีคนเดียวค่ะ เพราะกรรมการดูท่าจะปลื้มเธอมากกว่าน้องแอ๊บบี้

น้องเฉื่อย - เป็นสาวที่ถ่ายภาพได้สวยเป็นคนละคนกับตัวตนของเธอก่อนแต่งหน้าจริงๆ แต่เธออาจจะไปได้ไม่ถึง รอบถ่าย Cover Girls ก็ได้ (แต่ภาพเธอในช็อตที่ดึงออกทีละคนนั้นเธอถ่ายได้สวยจริง ๆ นะคะ ไม่แน่เธออาจจะได้เป็น ANTM ก็ได้)

น้องแคท - สาวสวยบุคลิกดี และผมสีเข้มของเธอทำให้เธอดูโดดเด่นเข้าไปอีก ถึงแม้กรรมการอาจจะไม่ได้เชียร์เธอมากมาย แต่ที่ผ่านมาเธอเสมอต้นเสมอปลายมากกับผลงานถ่ายแบบ เธออาจจะทำได้ดีเหมือน Jonie Cycle 6 ในช่วงหลัง ๆ ก็เป็นได้

ส่วนสาวที่เหลือ

น้องแอ๊บบี้ - คาดว่าเธอตกวีคหน้าค่ะ เพราะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในตัวเธอเลย

น้องอ้วน - จริง ๆ แล้วเธอเป็นสาวพลัสไซส์ที่ทำได้ดีจริง ๆ ค่ะ ถึงแม้รูปร่างจะไม่เซียะ แต่พอถ่ายภาพแล้วเธอไม่ได้มีอะไรด้อยกว่าคนอื่นเลย แต่คิดว่าเธอน่าจะตกหลังจากน้องแอ๊บบี้ ด้วยปัจจัยที่เธอคงไปไม่ถึงรอบ Go-See ในต่างประเทศแน่นอนค่ะ

เจ๊โด - หลัง ๆ มารู้สึกผิดหวังกับเจ๊แกเสียจริง ทั้ง ๆ ที่เข้าบ้านแรก ๆ นั้นเชียร์ป้าเสียยิ่งกว่าใคร แต่ป้ากลับทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร แล้วยังมีแต่ปัญหาไร้สาระอีก ซึ่งคาดว่าป้าอาจจะต้องตกรอบตามหลังน้องอ้วนเป็นแน่ (แต่ไม่แน่นะคะเธออาจจะหลุดเข้าไปแทนใครสักคนในสี่สาวข้างบนก็เป็นได้)

แต่ถึงยังไงก็ยังคงต้องติดตามต่อไปค่ะ

ขอบคุณ เจ้าของบล๊อกด้วยนะคะที่สร้างบล๊อกนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นขวัญใจชาว ANTM Fan Club ของเมืองไทย

จะรอชมต่อไปค่ะโดย: Thai_SuperModel IP: 124.120.184.241 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:12:13:47 น.  

 
มีข่าวลือแปลกๆออกมาว่า

สาวโซมาเลียจะต้องออกจากการแข่งขัน
(ไม่ได้ไป ตปท.)ด้วยเหตุผลทางกฏหมาย - -"


โดย: PIMKEE IP: 124.157.137.63 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:12:35:11 น.  

 
น้องแคทออกแล้วววววววว ข่าวล่ามาเร็วจาก NY พอดีอยู่ NY ในเอเจนซี่ของนางแบบงะ


โดย: ไทร่าน IP: 203.131.208.131 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:15:41:08 น.  

 
คุณไทร่าน............................อย่าล้อเล่นกันเล่นหน่า

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ฮูเล่ วันพุธ อีกแย้ว


โดย: น้อง IP: 125.24.183.214 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:9:10:40 น.  

 
แง่วนั้นสิ ~
สวัสดีวันพุธค่ะ ^^


โดย: PIMKEE IP: 124.157.136.37 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:11:21:36 น.  

 
อืมๆ แคทออกแล้วจริงๆ


โดย: Shikie IP: 124.121.189.119 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:11:34:47 น.  

 
อื่ม...ยังไม่ได้ร่องรอยเรื่องแคทออกแฮะ ออกจริงง่ะ

อย่างไรก็ตาม จะสปอยเท่าที่แอบอ่านๆ มาละกัน

สปอย ตอนหลังรีแคป


เป็นครั้งแรกที่สาวที่มิได้ถ่ายรูป มีชัยเหนือคนที่ได้ถ่ายไปแล้ว
เหตุผลที่นางมิได้ถ่าย เป็นเหตุผลเฉพาะตัว ไม่ซ้ำคนก่อนๆ

อย่างไรก็ตาม ระดับดราม่าก็มิได้ลดน้อยลงแต่อย่างใด

และ ยอดดวงใจของหลายๆ คน ก็ยังคงอยู่ดี สุขี ไชโยๆ


สปอย ด้านบน


โดย: Monoceros IP: 124.121.5.19 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:23:26:22 น.  

 
อยากเข้ารัฐศาสตร์ IR ม.ธ.คะแนน7057 ถึงไหมอ่า ปีที่แล้วคะแนนต่ำสุด7018 อ่า กลุ้มๆ ท่าแคทออกอีก ก้อจะกลุ้มกลุ้มกว่านี้


โดย: eiei IP: 118.174.191.104 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:3:17:43 น.  

 
หวัดดีรอบวงนะคร้าบบบบบบบบบบบ


รอจนป่านนี้ไฟล์บิทวีคล่าสุดยังไม่มาเลย

แต่ก็มิได้นำพา...... 555

เพราะผมเขียนรีแคปแบบสเปเชียลไว้เสร็จแล้ว (เก๋ไก๋แปลกใหม่ทีเดียว ภูมิใจนำเหนอ) รอได้ไฟล์มาก่อนแล้วค่อยโพสเติมแต่งให้สมบูรณ์ทีเดียวก่อนโพส อิอิ โฆษณาเวอร์ไปมั้ยตรูคุณ eiei - ผมว่าก็น่าลองเสี่ยงนะ มีสิทธิ์เข้าได้น้อ (นึกถึงตัวเองสมัยเอ็นท์รุ่นโบราณยังงัยชอบกล เหอๆ)


โดย: shinsaibashi วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:19:11:55 น.  

 
ไม่ได้เอ็นท์กะเขา ที่บ้านยากจนค่ะ ต้องทำงานหลังจบป.6 อยากกลับไปเรียนจริงๆ

ปล. American Idol 7 Gives Back สนุกมากๆ


โดย: Bebe IP: 117.47.205.25 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:21:03:38 น.  

 
น้องเฉื่อยต้องหัดควบคุมอารมณ์หน่อย บ้าทีน่ากลัวโคตร ชอโทษมันไปเหอะน่า


โดย: ฟหกด่าสวฟหกด่าสว IP: 58.8.61.3 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:16:02:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.