You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
18 เมษายน 2553
 
All Blogs
 
ANTM 14 Ep.6 :: New York Women

"นี่ชั้นกำลังดูรายการอะไรอยู่...........เอ๊ะ หรือโหลดมาผิดหว่า!?!?


มันไม่ใช่อ่ะ...มันไม่ใช่!!!! แอร๊ยยยยย โหลดมาผิดแน่นอน


นี่มันละครดราม่าน้ำเน่าเรื่องอะไรเนี่ย...มีแต่ตัวอิจฉาทั้งน้านนนน


แอร๊ยยยย อะไรกันเนี่ย!!!!............."ดูไปก็สับสนไปมึนไป so intense มั่กมากกกก ดราม่ากระจายยยยย แต่ละนางก็ตีบทแตกกันสุดริด แอร๊ยยยย "นี่พวกหร่อนมาแข่งประกวดหาสุดยอดนางแบบไม่ใช่เหรอยะ เข้าใจอะไรกันผิดรึเปล่า นี่ไม่ใช่ประกวดสู่ฝันคว้าฟ้าค้นหานักแสดงหน้าใหม่นะยะ"...ไม่ไหวจะเคลียร์จริงๆนังพวกนี่ เอาหละ ขอเริ่มต้นเม้าธ์มอยให้ฟังเลยแล้วกัน..." America's Next Top Drama : New York Bitches!!!!!"
Cast


Angelea : แอ๋ง

Alasia : ลิงกัง

Raina : เรนะ

Jessica : สิก้า

Brenda : บด.500

Krista : คริสหอใน
งานนี้สาวที่เหลืออย่าง Alexandra & Anslee ไม่ได้ร่วมแสดงด้วย เนื่องจากคนแรกตัวใหญ่เกิน ล้นจอค่ะ!!! ส่วนอีกคนก็เพลีย!! เพราะชีดราม่าติดๆกันมาหลายวีคแล้วจึงอยากจะขอพักบ้างอะไรบ้าง!?!?!?
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~

หลังจาก judging panel ของวีคที่แล้ว สาวๆก็นั่งลีโม่กลับโรงแรมที่พัก...


"เริ๊ด เริ่ดนะชั้นเนี่ย คนอาไร๊ สวยก็สวยเก่งก็เก่ง ถูกเรียกเป็นอันดับ 2 มาตั้ง 2 ครั้งแหนะ สงสัยต่อไปเป็น 1st call แน่ๆ โฮะๆๆ...กลับไปบ้านเด๋วชั้นยำแหนมให้กินนะยะพวกเธอ" ยัยแอ๋งรื่นเริงเป็นที่สุดกับอนาคตที่ดูจะใสสว่างมากในการเเข่งขัน ในขณะที่สาวอื่นๆเช่น เรนะ นั่งเซ็งรมณ์บูดในรถ"หร่อนหละเป็นงัยบ้างยะ ยัยลิง" นังแอ๋งทักลิงกังเพื่อนร่วมโลก ซึ่งลิงกังก็ยิ้มพร้อมยกนิ้วชูตอบ "ก็เริ่ดอยู่นะเจ๊" (กรุณาทำเสียงเหมือนโก๊ะตี๋ในหอแต๋วแตก)


"วู้ ฮ่าฮ่า 'รมณ์ดีจิงๆเล้ยยย เตียงว่างไปอีกหนึ่ง เออ ชั้นว่าเราไปยำแหนมในห้องชั้นกันเถอะ" ยัยแอ๋งยังคงร่าเริงต่อไป


เรนะ อีสาวคิ้วหนาที่คงหมั่นไส้มานานไม่รอช้า (คงจะอดมิไหวแล้วจิงๆ) ชีจึง said กลับไปว่า "นี่หร่อน ไม่รู้สึกแปลกบ้างรึไงที่เตียงในห้องหร่อนต้องว่างอีกเตียงหนะ"


แอ๋งปรี๊ดดด "นี่หร่อน นี่มันการเเข่งขันนะยะ ทุกคนรู้ดีว่ามาแข่งขันเพื่ออะไร ทุกคนมีโอกาสที่จะชนะทั้งนั้น และแน่นอนทุกคนก็มีโอกาสตกรอบ"


"นี่หร่อนตอบให้ตรงหน่อย ชั้นถามว่าหร่อนไม่แปลกใจบ้างเหรอที่เห็นเตียงว่าง เห็นเพื่อนสาวต้องกลับบ้าน" เรนะสวนกลับ


"ไม่นี่ค่ะ หาได้แคร์ไม่ ไม่ใช่ญาติชั้นหนิ ชิส์" แอ๋งตอบแบบเริ่ดๆ เชิ่ดๆยัยคริสหอในฟังแบบเมมข้อมูลสุดริด!! แล้วก็ประมวลผลเอง เออเองอะไรเองว่า "อู้ยยย คุณค่ะ ในบ้านตอนนี้เนี่ยร้อนเป็นไฟเลยค่ะ แบ่งฝ่ายกันสุดริด ฝั่งชั้นก็มี เจ๊แอ๋ง ลิงกัง ตัวชั้นแล้วก็แม่อันส์ (นังคนนี้โดนลากชื่อมาเอี่ยวทั้งๆที่ไม่ได้เงินค่าจ้าง) อีกฝ่ายก็มี สิก้า เรนะ บด.500 งานนี้แซ่บแน่นอนค่ะ ขอบอก!!!"แล้วเมื่อกลับไปถึงบ้าน สิก้า อีสาวลูกหนึ่งก็ดีใจหลั่นล้าที่ได้เป็น 1st call ชีมีความสู๊ค ความสุข ชีก็เลยไปเดินบนรันเวย์แบบเริ่ดๆเชิ่ด สบัดผมไปมา เซ็กซี่น่าดูเลยแม่คู้ณณณ......เอ๊ะ เอ๊ะ สิก้าสาวหวานน่ารักที่เราคุ้นเคยหายไปไหน ??? สาวที่ยิ้มหวานเหนี่ยมอายร่าเริงคนนั้นหายไปแล้ว ตอนนี้เหลือไว้แต่อีสาวใจแตก ดูกร้านโลก กล้าลองในทุกสิ่ง โอ้ววว เห็นภาพแล้วรู้คำตอบเลยว่าทำไมชีถึงมีผัวมีลูกตั้งแต่นมยังไม่ตั้งเต้า!!!!!ยัยแอ๋งมองสิก้าแบบหมั่นไส้ "หนอย กระดี๊กระด๊าดีนักนะแก ชิส์ คิดว่าสวยเริ่ด ทำไรก็เพอร์เฟคทุกอย่างเหรอยะ แหวะ" แอ๋งหมดอารมณ์ เลยเดินไปหาของทำยำแหนมให้ห้องครัว พลันดันไปป๊ะกับ เรนะ และ บด.500 ที่ยืนทำแพนเค้กให้ห้องครัว แอ๋งได้ทีจึงอยากขอ "ลับฝีปาก"หน่อย (สงสัยปากอีนี่เป็นมีด ชีคงอยากลับฝีปากให้คมเอาไว้หั่นแหนม!!!)


"พวกหร่อน รู้สึกงัยบ้างยะที่ต้องยืนรั้งเป็น 2 คนสุดท้ายอ่ะ ลมเย็นดีมั้ยยะ แม่เรนะกะแม่บด.500" เอาแล้วค่ะ ชีเริ่มลับฝีปาก2 สาวหาได้แคร์ไม่ ปล่อยให้นังแอ๋งแหกปากไปคนเดียว ชีทั้ง 2 ทำหูทวนลมทำเป็นไม่ได้ยิน ประหนึ่ง "หมาเห่า" ก็ปล่อยมันไป อย่าไปเห่าแข่งกะมัน!!!


"โอเค นี่พวกหร่อนไม่ได้ยินที่ชั้นพูดใช่มั้ย อ้อ ทำเป็นไม่สนใจหละสิ เชอะส์" แอ๋งทำปากเบ้ใส่"จะพูดอะไรก็พูดไปเถอะยะ ตามสบาย" บด.500 ขี้เกียจต่อกรด้วย ชีก็เลยเดินกลับห้อง ปล่อยให้แอ๋งเพลินกับการระรานชาวบ้านอยู่คนเดียวในครัว


"หึๆ สนุกจิ๊งจิง ชั้นหละชอบนัก แหย่ไปนิดหน่อย นังพวกนั้นก็หัวเสียแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า ชอบๆ แต่เดี๋ยวนะ!! ขอไปเสือกหน่อยว่าพวกมันจะเม้าธ์อะไรชั้นบ้าง" ว่าแล้วนังแอ๋งก็เดินแวบเป็นนินจาไปแอบฟังสาวที่เหลือเม้าธ์

.............ในห้องนอน 3 สาว เรนะ สิก้า บด.500 ก็กำลังเม้าธ์มอยเรื่องที่เกิดขึ้น
"รู้มั้ยในการแข่งขันเนี่ย ถึงแม้ว่าชั้นทำผลงานได้ไม่ดีแต่ก็ก็ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง โดยเฉพาะได้เรียนรู้คน คนเลวแบบนั้นหนะ" บด.500 said


"ใช่ๆ ชั้นว่านังนั้นคงโชกโชนผ่านอะไรมากเยอะ ชีก็เลยดูร้ายกาจแบบนั้น" เรนะคอยช่วยเสริม


"รู้มั้ยนังนั่นมันก็สาระเลวแบบนี้แหละ... ก็แค่นั้น จะว่าไปชั้นก็สมเพชนะ อีกหน่อยก็คงถึงเวลาของชีที่ต้องตกรอบแหละ" บด.500 said ต่อสงสัย บด.500 จะไม่ได้ใส่บาตรทุกเช้า ...ระหว่างที่ชีเม้าธ์ นังแอ๋งก็เดินเข้ามาพอดี เรนะจะห้ามแต่ก็ไม่ทัน นังแอ๋งได้ยินเต็มๆ แถมยังแสยะยิ้มใส่เรนะอีกต่างหาก


"โอ้ว เต็มสองรูหูเลยย่ะ!!! เก๋เนอะที่เม้าธ์ชั้นเนี่ย เอางี้... ชั้นหนะมันคนจริงแล้วก็สวยด้วย สงสัยข้องใจอะไรก็มาถามชั้นได้เลย โอเคป๊ะ ไม่ต้องมาพูดลับหลังแบบนี้"แอ๋งยืดอกคุย


"ขอบคุณนะคะที่มาบอก เชิญออกจากห้องไปได้เเล้วค่ะ" เรนะกับ บด. 500ไล่นังแอ๋ง


"เชอะ ไปก็ได้ย่ะ.... อ้อเรนะ รู้มั้ยสิ่งที่หร่อนคิดว่าตัวเองเพอร์เฟค ทำอะไรก็เริ่ดหนะ จริงๆแล้วไม่ใช่เลย Bitch อย่างหร่อนมันไม่ได้เพอร์เฟคจริงหรอก นังหน้าโง่!!! หึๆ อย่าหวังจะได้ยำแหนมจากชั้นเลยนังพวกนี้" นังแอ๋งทิ้งบอมบ์ก่อนเดินจากไปเพื่อทำยำแหนมต่อแร๊งจริงอะไรจริง...นังแอ๋ง อีสตรีข้ามเพศ!!!!!!ตกดึกสามสาว สิก้า เรนะ บด.500 ก็กำลังเม้าธ์มอยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างเมามัน โดยมีลิงกังนั่งเงียบ ไม่สนใจใคร (แอบเห็นป้ายหน้าเตียง "อย่าแหย่")


สิก้า สาวบ้านนาใจแตก เกิดมาในชีวิตชีคงไม่เคยเห็นลิง ชีเลยอยากลองแหย่ดูบ้าง "นี่รู้ป่ะ ชั้นก็พอโอเคกะคนอื่นๆในบ้านนะ ยกเว้นยัยลิงนั่นอ่ะ"
ตู้ม!! ลิงกังที่นั่งวาดรูปอยู่ได้ยินก็ปรี๊ด สวนกลับ "นี่พวกหร่อนรู้มั้ยว่าชั้นนั่งอยู่ตรงนี่ โอเคว่าพวกหร่อนเม้าธ์กันโดยไม่ให้ชั้นยุ่ง ชั้นก็ไม่ยุ่ง แต่กรุณาอย่ามาเสือกพาดพิงถึงชั้นได้มั้ย"


3 สาวจึงรีบหุบปากไม่เม้าธ์ต่อ เพราะกลัวเหลือเกินว่าจะติดเชื้อลิงบ้า!!!~

รุ่งขึ้นสาวๆต้องไปแข่ง RC แต่ก็ดันไปสายเพราะยัยลิงกังมัวแต่อาบน้ำขัดขี้ไคลอยู่!!! สาวๆจึงโดน Miss Jay ด่า...แล้วสงครามย่อยๆก็เกิดขึ้นในรถลิโม่ เปิดประเด็นโดย....สิก้า


"นี่นังลิง วันหลังหนะหัดเอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้าง อย่าปล่อยให้ชาวบ้านเค้ารอ เสียการเสียงานหมดแบบนี้ พอหร่อนโตขึ้น มีผัวมีลูกหร่อนจะทำแบบนี้ไม่ได้แล้วนะ" สิก้า said อย่างมีประสบการณ์


"นี่อีวอก อย่าพูดแบบนี้กับชั้นนะ" ลิงกังเริ่มแย้งแบบเบา..สงสัยจะสำนึกว่าผิดจริง


"หุปปากไปเลย ชั้นยังพูดไม่จบ!!!!" สิก้าชี้หน้าด่า


ตู้มมมมมม!!! ยังจำได้มั้ย ประโยคที่ว่า "หุบปากซะ" ใช้ไม่ได้กับนังลิงเด็ดขาด เพราะจากที่ผ่านๆมา สาวที่เอ่ยประโยคนี้ตายเรียบค่ะ!!!!...นังลิงแผดเสียงด่าใส่ซะไม่เหลือชิ้นดี (ดูยัยอันส์ได้เป็นตัวอย่าง)


"อีปลวก!! หร่อนเป็นใครยะมาบอกให้ชั้นหุบปาก หนอยยยย ดีนักหรืองัยยะ แน่มาจากไหน *&$^#@F%^&*(*M<&..." ของเค้าแรงจริงๆ!! นังลิงใส่ไม่ยั้ง สิก้าก็อึ้งไปเลย เงียบสนิท
แอ๋งและคริสหอในที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดได้แต่หัวเราะชอบใจที่เห็นคนเค้าด่าทอกัน โดนเฉพาะนังแอ๋งที่มันส์มาก แง้ววววว (ท่า "แมวข่วน" ท่าประจำตัวของแอ๋ง)


"ฮ่าฮ่าฮ่า นังพวกนี้เถียงกันไปมา โถๆๆ bitch เอ๊ยยย" แอ๋ง said โดยมี คริสหอในทำท่าประกอบ


"ต่ำ!! ไร้การศึกษา" บด.500 said ลอยๆ


"หร่อนว่าใครว่าไร้การศึกษา..." แอ๋งร้อนตัวรีบสวน


"ไม่รู้สิ หร่อนจะรับไปก็ได้นะ" บด. said กวนๆ


"นี่หร่อน ชั้นหนะมีการศึกษานะยะ หนองอีแหนบวิทยา..ชิส์ ไปค้นประวัติได้เลย" แอ๋งรีบวีน


"อ๋อเหรอ แล้วงัยเหรอ ชิส์ มีหรือจะมาสู้หนองอีด้วงศึกษาของชั้น" บด.กวนกลับ


"นี่รู้มั้ย ถึงชั้นจะมีการศึกษาแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าชั้นต้องหวานเรียบร้อยคะขาใส่กันหรอกนะยะ หลายคนคงไม่เชื่อ แต่การพูดและท่าทางของชั้นก็เป็นแบบนี้เอง ทำไม!! มีการศึกษาแล้วขอกวนตีนไม่ได้เหรอ "...แอ๋งเริ่ดดดดดดด จุดนี้นับถือนะว่าแอ๋ง real มาก คนจริงเต็มร้อยค่ะ....เสียแค่สันดานแย่นี่แหละ เฮ้อออ


"หุบปากไปเลย ขี้เกียจฟังย่ะ" บด.รีบตัดบด (เถียงสู้ไม่ได้ เงียบไว้ก่อนปลอดภัยค่ะ)

.........กลางดึกในบ้าน 3 สาวช่างเม้าธ์ขาประจำ ก็ยังคงเม้าธ์เรื่องที่เกิดขึ้นอย่างถึงพริกถึงขิง"ให้ชั้นเดานะ ซักวันนังแอ๋งกะนังลิงกังคงตบกันเองหนะแหละ เพราะต่างคนต่างแรง ปากดีกันทั้งคู่" เรนะ ออกความเห็น


นังแอ๋ง...ความกวนตีนขอชีมิได้หยุดหย่อนและไม่หวั่นแม้วันมามาก!!! ชีคงอยากหาเรื่องชาวบ้าน อยากลับฝีปาก อยากโดนด่า whatever.. ชีก็เลยเสือกหน่อยเหอะ!!! ชีเดินเข้าไปในห้องของ 3 สาวแมร่งเลย...เอาซิส์..จะเม้าอะไรกรูก็เม้าธ์มา!!!!


"เอาชั้นมาแล้วงัย...อย่าเงียบสิ เม้าธ์กันต่อเลย ชั้นจะฟังด้วย"...คนจริงอีกแล้วนังแอ๋ง ว่าแล้วชีก็เดินไปนอนบนเตียงของสิก้า

"เมื่อคืนชั้นเยี่ยวรดที่นอนนะ...อยากนอนก็นอน".....แอ๋งหาได้แคร์ที่สิก้าพูดไม่..ชีก็นอนลงไปเลยค่าาา แรง 555


"โอ้ยยยย ชั้นจะบ้าตายกับดราม่างี่เง่าแบบนี้" สิก้าบ่น
ประโยคต่อไปนี้ขอไม่แปล เพราะซาวแทรคได้อารมณ์ฮามากกว่า

""When you live with the girls especially females!! ".... แอ๋ง said
555 โอ้ยยยยย ตายแล้ว เฮ้อออออ หนองอีแหนบหนอ หนองอีแหนบ!!! (เรนะหัวเราะด้วยนะที่ได้ยินแอ๋งพูด)"เวลาที่อยู่รวมกันหลายๆคนมันก็ต้องมีดราม่าอยู่เเล้ว โดยเฉพาะเมื่ออยู่กับคนที่ไม่เข้าใจเรา หรือไม่พยายามทำความเข้าใจเรา" แอ๋ง said


"เอ๊ะ ทำไมชั้นรู้สึกว่าหร่อนเหมือนจะเจาะจงว่า บด.นะ" สิก้าแทรก


บด.รีบเอ่ย "นี่นังแอ๋ง นี่มันห้องชั้นนะ รีบไสหัวกลับคอกหร่อนเถอะ อย่ามาระรานแถวนี้"


"นี่รู้ไว้ซะว่าชั้นจะไปไหนก็ได้ จะไปอยู่ห้องไหนก็ได้ หร่อนไม่ได้เป็นเจ้าของที่นี่ หร่อนไม่มีสิทธิ์มาห้ามชั้น" แอ๋ง said อย่างมีน้ำโห"โอเค เชิญสิงที่นี่ต่อไปเถอะยะ" บด.เซ็ง เลยเดินออกไปจากห้องเพื่อไปสูบยาเส้นเเก้เครียด
เรนะก็คงจะเซ็งตามกัน..ชีก็เลยเดินเข้า confression room ไประบาย โดยที่หารู้ไม่ว่า นังลิงกังแสดงนิสัยเลว...แอบไปฟังหน้าห้อง


"นังลิงชอบหาเรื่องแต่สิก้านะ ชั้นไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะ สิก้าเป็นคนดี ส่วนลิงกังก็บ้าซะ ก็เข้าใจนะว่ายังเด็กอยู่ แต่ก็เเหม นิสัยเหลือทนจริงๆ" เรนะระบายต่อหน้ากล้อง ส่วนยัยลิงกังที่แอบฟังอยู่ได้แต่ยิ้มขำอยู่คนเดียว จนเรนะระบายเสร็จ เปิดประตูออกมาจ๊ะเอ๋กับนังลิงกัง ซึ่งยืนยิ้มมุมปาก แล้วก็หัวเราะก่อนจะเข้าใน confession room ทิ้งความสงสัยแก่เรนะเป็นอย่างมากว่านังลิงหัวเราะทำไม

เรนะเลยขอไปแอบฟังมั่ง โดยชวนสิก้ามาฟังด้วย..


"โอ๊ยยย ขำจิ๊งจิง เห็นมะ พอชั้นออกไปเจอมันก็ยิ้มหวานทักชั้นซะอย่างดี โถ อีตอแหล!! ต่อหน้าทำเป็นคนดี แต่ลับหลังนี่เอาคนอื่นเค้ามาเม้าธ์ ถุย เลวจริงๆ..... %^^#@$*&0#@!" นังลิงกังพล่ามระบายแหกปากตามประสา ในขณะที่ 2 สาวด้านนอกก็ได้แต่ขำในความบ้าของนังลิง แล้วก็ทำท่าล้อเลียนไปมา.....หลังจากนั้นนังลิงคงหมดแรง เลยออกมาจาก confession room แล้วกลับมาที่ห้องของตัวเองโดยเดินสวนกับเรนะ


"นี่นังลิง ชั้นได้ยินนะที่หร่อนพูดในห้องนั้นหนะ เพราะชั้นแอบฟังเอง... มีไรมั้ย?? อ้อ แล้วที่หร่อนพล่ามออกมาหนะ...ขนลุกหวะ อย่ามากินตับชั้นนะ ชั้นกลัว ฮ่าฮ่าฮ่า" เรนะ said ติดตลก แต่ลิงกังก็หาแคร์ไม่ ชีเดินดุ่ยๆไปนอน ไม่สนใจเสียงนกเสียงกาที่ผ่านเข้าหู
โอ้ววววววววววววววววววววววววว

ยาวเหยียดเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยต่อไปอะไรจะเกิดขึ้น..... แอ๋งจะโดนตบมั้ย ลิงกังจะไปวีนแว๊ดๆใส่หัวใคร สิก้าจะชวนเรนะดักตบลิงกังรึเปล่า อันนี้ก็ต้องติดตามต่อไปในอนาคตนะจ๊ะ ...... เฮ้อ เหนื่อย 555 เอาเป็นว่าพาร์ทอื่นขอแคปแบบสั้นๆแล้วกันนะครับ


วีคนี้สาวๆได้เรียนรู้การแต่งตัวให้เข้ากับบุคลิคและรูปร่างของตัวเอง โดยมี Ann Shoket (ยังคงไม่ชอบขี้หน้ายัยคนนี้เหมือนเดิม) มาคอยไกด์ให้สาวๆ


ต่อมาสาวๆก็ได้ถูกรับเชิญให้ไปในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ของ Tinsley Mortimer โดยที่สาวๆต้องแสดงทักษะการเข้าสังคมร่วมกันแสดงความรู้และรสนิยมของตัวเองให้เจ๊ Tinsley ได้ยิน ซึ่งคนที่ทำได้ดีก็คือ สิก้า เรนะ บด.500 ส่วนคนที่เเย่ก็คือ อเลเซีย ที่ชีดุจะงกๆเงิ่นๆเข้าสังคมไม่เป็น แถมประหม่าเวลาคุยอีกต่างหากหลังงานเลี้ยงจบ Mr.Jay ก็มาบอกว่านี่คือ RC นะจ๊ะสาวๆ (เซอร์ไพร์ซ~~~) แล้วคนที่ชนะก็คือ สิก้า ที่ดูฉะฉานและมีความรู้ทางแฟชั่นดีมากเป็นผู้ชนะ ซึ่งเธอจะได้ไปถ่ายแฟชั่นให้กับ Seventeen Magazine โดยเธอเลือก เรนะ & บด.500 ไปเป็นเพื่อนร่วมถ่ายด้วย (เซอร์ไพร์ซ~~)
โฟโต้ชูตวีคนี้สาวๆจะต้องถ่าย CoverGirl ในรถไฟฟ้าใต้ดินโดยแต่ละนางจะได้คอนเซปแตกต่างกันออกไปเช่น นักเรียน นางแบบ ศิลปิน แล้วก็อีกมากมาย ซึ่งคนที่ทำผลงานได้ดีก็คือ แอ๋ง คริส ส่วนคนที่ค่อนข้างแย่ก็คือ อเลเซีย และ บด.500
Judging panel กรรมการรักในใบหน้าอันสวยงามของเรนะ แต่ก็โดนติเรื่องคอหายในภาพ, กรรมการรักในภาพของคริสต้าที่ดุสวยสง่า, สิก้าโดนติตั้งแต่เเรงรองเท้าที่ใส่มา ซึ่งอีเจ้าป้าก็แอบฉุนที่สิก้า "ดื้อ" กว่าที่คิด ส่วนเรื่องผลงาน..สิก้าก็โดนติชุดใหญ่เรื่องสีหน้าที่ดูว่างเปล่า, บด.500 โดนติเรื่องขาดพลังในภาพถ่าย, แม้ผลงานจะแย่แค่ไหน แต่เจ้าป้าก็ยังอวยนังอเลเซียได้อีก, อันส์ได้รับคำชมเรื่องรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ในภาพถ่าย, อเล็กซ์โดนชมว่านี่เป็น best shot ของเธอตั้งแต่เเข่งขันมา และปิดท้ายแอ๋งกับคำชมว่าภาพนี้เริ่ดที่สุดในสามโลก


Call-out order : แอ๋ง คริส เรนะ อเล็กซ์ อันส์ สิก้า (โดนติอีกว่าเดี๋ยวแรดเกินไปหน่อย) เหลือไว้ก็แต่ อเลเซีย สาวที่มีทักษะในเรื่องการเคลื่อนไหว ซึ่งกรรมการไม่เห็นทักษธอันนี้ในผลงานชิ้นล่าสุดของเธอ และบด.500 สาวที่มีลุคสุดเริ่ด แต่ขาดพลังในการถ่ายทอดลงภาพถ่าย แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้าน

อีเจ้าป้ายังคงมีอิทธิพล (ชั้นเบื่อแกมาอีแก่) แล้วนังไทร์ก็ยังอยากเรียกเรตติ้งที่ต่ำลงๆของรายการ

เพราะฉะนั้น.....บ๊าย บาย บด.500
วีคนี้เป็นอะไรที่แบบ เฮ้อออออ ถอนหายใจ ภาพไม่เริ่ดแถมดราม่ายังกระจายอีก แบบว่า...เอ่อ ไม่รู้จะพูดงัยดี แถมยังมาเซ็งที่กรรมการอวยบางคนมากเกินไปอีกต่างหาก เบื่อมาก เอาเป็นว่าตอนนี้ไม่รู้จะเชียร์ใครดีครับ ขอเชียร์แค่ เรนะ ก็แล้วกัน


Create Date : 18 เมษายน 2553
Last Update : 21 เมษายน 2553 18:54:32 น. 8 comments
Counter : 1418 Pageviews.

 
วีคนี่้รายการทำเรตติ้งได้ "หายนะ" มากๆครับ ลงไปที่ 2.84 โอ้วแม่เจ้าาาาา งานนี้ต้องดูว่านังไทร์จะหามุขอะไรมาเรียกเรตติ้งอีก เหอๆ อ้อ แล้วนี่เป็นข้อมูลพรีวิววีคต่อไปครับ
WEDNESDAY, APRIL 21


"AMERICA'S NEXT TOP MODEL"


"Big Hair Day" (TV-PG, L) - (8:00-9:00 p.m. ET)


WHITNEY PORT ("THE CITY") IS A GUEST JUDGE - Guest judge Whitney Port drops by the loft to surprise the girls before they put their personalities to the test during a runway challenge. This week's photo shoot finds the girls posing with big hair (1408).


โดย: shinsaibashi วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:14:35:03 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปครับ

โดย: shinsaibashi วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:14:55:50 น.  

 
มาเพิ่มคลิปพรีวิวอีกอันครับ
โดย: shinsaibashi วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:15:01:26 น.  

 
ep หน้าจะมีตบกันไหมเนี้ย เจส ไปด่า แอ๋ง ว่ากระหรี่ !


โดย: เจต IP: 125.24.149.113 วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:15:13:49 น.  

 
CYCLE นี้มันทะแม่งๆแล้วว่าทำไมเพลงThemeตอนเปิดตัวถึงมีคำว่า New DRama สงสัยไทร่าลืมนึกไปว่าตนเองกำลังค้นหาสุดยอดนางแบบอยู่ ไม่ใช่นางเอกละครหลังข่าว

เบื่ออังเดรมากอ่ะ อวยผิวสีเกิน

ตอนนี้สรุปแล้วไม่มีใครดีซักคน ยกเว้น Alexandra ชีสวยมากนะ รูปร่างก็ไม่ได้จัดว่าตัวใหญ่มากๆ เผลอๆ Tatiannaยังดูไม่เฟริมกว่าอีก

ตอนนี้เชียร์ Jessica กะ Raina เท่าันั้น เสียดายTatianna อ่ะ

ตอนหน้า เจสแรงไปไหม ด่าแอ๋งซะจ๋อยเลย


โดย: eiei IP: 118.172.236.39 วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:16:08:59 น.  

 
มันมากเลย วีคนี้

เบลนด้า น่าจะอยู่ ต่อ นะ

จะได้สนุก น่าเอา คนที่เงียบๆ ไม่ค่อยมีบท ออก

อย่าง แอนสลีย์ อะ

วีคหน้า เจสส แรงงมาก


สะใจ 55

เจส กะ เรน่า สู้ๆ


โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:3:10:40 น.  

 
ตอนแอ๋งถูกเรียกไปคอมเมนต์
เพิ่งเห็นว่าเจสถอดรองเท้าอยู่ 55โดย: เข้ามาฮา IP: 65.49.2.153 วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:10:48:33 น.  

 
แวะมาทักทายพี่หมอจ้า

วีคนี้ drama กันเละเลยทีเดียว เกือบลืมไปเลยว่ากำลังดูการแข่งขันหานางแบบ (ซึ่งเอาเข้าจริงก็ต้องถามว่า "ตรงไหน" เห็นมีแต่ด่ากันกระจาย) 555+

ช่วงนี้รู้สึกว่าทำไมมันน่าเบื่อแปลกๆ ปกติจะตื่นเต้น แต่ตอนนี้ไม่ค่อยเท่าไหร่ รายการมันดูเอื่อยๆ เฉื่อยๆ พิกล แถม Photoshoot cycle นี้ก็ไม่มี week ไหนเลยที่รู้สึกว่า ว้าววว !!! มีแต่ดูแล้วรู้สึก อืมมมม ... (-. -")

หรือเป็นเพราะว่าเราดูรายการนี้เยอะไปแล้ว ตั้ง 13 cycle ครึ่งแล้วนิ คนอื่นจะเป็นเหมือนเราไหมนะ !!!

ปล. คิดถึงพี่หมอนะจ๊ะ จุ๊บุ จุ๊บุ


โดย: แอบอ่านห่างๆ อย่างห่วงๆ IP: 58.8.122.11 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:15:40:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.