You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
27 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.5 :: Heat up and Move on

4 ไซเคิลที่ผ่านมา ไทร่าได้พาเราๆท่านๆให้รู้จักกับปรามาจารย์ด้านการโพส "Benny Ninja" นับตั้งแต่แข่งโพสหลบแสงเลเซอร์, โพสกระโดดบนแทรมโปลีน, โพสสู้ตายประชันกัน 2 ฝ่าย และโพสในหลอดผ้าพริ้ว.....ถึงตอนนี้ ตอนที่ 5 ของ ANTM 12 "Put Your Best Face Forward" ก็ได้เวลาของเค้าอีกแล้วครับที่จะมาสอนสาวๆให้เฟียซในการถ่ายภาพ แต่จะเป็นการสอนแบบไหนและมี RC เด็ดๆอะไร..ตามมาชมเลยครับ
~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~


Let's get into the Music

หลังจากได้รับไทร่าเมลล์ สาวๆก็พากันเดินทางมายัง Marquee เพื่อพบกับ Benny Ninja ซือเจ๊ปรมาจารย์แห่งการโพส!!!! ซึ่งในครั้งนี้เจ๊ก็ไม่ได้มาคนเดียว แต่มากับเพื่อนนางแบบสาวที่ผันตัวมาเป็นดีเจ (เหมือนสาว ANTM หลายๆคน) Sky Nellor....การเรียนการสอนในวันนี้จึงเป็นเรื่องเกี่ยวกับ "ดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดท่าทางการโพส" อืมมมมม ทุกคนอาจจะงงและทำไม่ได้ อีเจ๊เลยลองทำให้ดูเป็นตัวอย่าง...เก๋กู๊ดมากกกก

เอาหละมาเริ่มกันเลยกับดนตรี Heavy Metal ประเดิมด้วย London ที่ดูเหมือนจะปล่อยไม่สุด ร๊อคไม่เต็มที่เท่าไหร่ (ชีเอาแต่ทำมือชูนิ้วเป็นพวกม๊อบคาราบาว!!!) อั้นๆไว้เหมือนอั้นอุจจาระงัยไม่รู้ ในขณะที่ Sandra....นังคนนี้ก็เอ๋อๆ เต้นกระหย่องกระแหยงไก่กา ดูเหมือนเต้นรีวิวประกอบเพลง ช้าง (ช้างๆๆๆๆ น้องเคนเห็นช้างรึเปล่า.....เคยฟังมั้ยจ๊ะ) หน้าตาก็ยิ้มแย้มเบิกบาน ไม่เข้ากับธีมเลย , ต่อที่ธีม Rock...เริ่มที่ Allison อีหนูนี่ก็แอบมันในอารมณ์นะ สะบัดวิกผมปลอมๆทองไปมาแต่ก็ไม่กล้าสะบัดแรงเพราะกลัวมันหลุด!!! จนอีเจ๊นินจาต้องเตือน


"นี่หร่อน ชั้นให้เธอโพสนะยะ ไม่ใช่มาเต้นเมามันส์แบบนี้!!!"

"อุ๊ย แหะๆ...."....ยัยแบ๊ว ยิ้มตาโตแบบเขินๆกลบเกลื่อน


ส่วนฝากแม่ Natalie ชีออกแนวโพสท่ามากเกินไป ไม่ค่อยแสดงออกมาทางร๊อคมากนัก ต่อกันที่ธีม Country หรือเพลงลูกทุ่งของชาวเมกันนั่นเอง เริ่มที่ Teyona ที่ดูจะเมามันมากมาย เต้นแบบจิ๊กโก๋สุดริด มีอ้าปากผงกหัวตามจังหวะด้วยอ่ะ....นี่นึกว่าเต้นเพลง สาวลาดพร้าว หรืองัยจ๊ะ!!!! แหมมมมมม เพลินเชียวนะ ส่วนด้านแม่นาง Fo ก็ก๋ากั๋นไม่แพ้ Teyona เลยทีเดียว...เฮ้อ


ธีม Hip Hop...ตัวแม่อย่าง Celia ก็เล่นโพาท่าสู้ตายเลย มันไม่ค่อยเข้ากับธีมเท่าไหร่หรอกนะ เพราะดูแล้วชีออกแนวเต้นเหมือนเป็นโรบอทอ่ะ ในขณะที่ Kortnie สาวไร้ตัวตนประจำไซเคิลนี้ก็ได้แต่งกๆเงิ่นๆ เต้นไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี...เฮ้ออออ ต่อกันกับดนตรี Jazz สาว Aminat ก็ดูจะพริ้วไหวไปได้เป็นอย่างดีลูปไล้ตัวเองไปมา นี่ถ้ามีเสาชีคงไปโหนแล้วนะเนี่ย!!! ส่วนสาว Tahlia ก็ได้แต่ยกมือไปมาเก้ๆกังๆ หน้าตาจืดชืดในการแสดงอารมณ์....ชีมาทำอะไรที่นี่เนี่ยยยยย
แล้วก็มาถึง RC ประจำวีคนี้ครับ สาวๆถูกนำตัวมาคลับ The Mansion เพื่อมาแข่งขันกัน โดยจะต้องใช้ทักษะที่เรียนมาเมื่อวานมาแข่ง และจะมีเหล่าเก้งกวางมาคอยส่งเสียงเชียร์ กรีดร้อง สาปแช่ง...นางไหนเกิดก็จะพากันสรรเสริญ ส่วนนางไหนง่อย.....ก็จะสาปส่งไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด เเร๊งงงงงงงส์


ประเดิมกับกลุ่มแรกที่ Allison ในเดรสสีม่วงแต่งหน้าจัด เธอดูจะทำได้ดีกว่าเมื่อวาน โพสท่าดูพริ้ว แต่นั่นก็ไม่เฟียซพอที่จะได้รับเสียงเชียร์, Teyona ชีดูเหมือนกะเทยมากกกกกกก ท่าโพสของเธอก็ดูออกแนวแปลกๆ เพราะชีเล่นเฉพาะช่วงบน!!! ขยับแค่แขน ไหล่ หน้า....ซึ่งก็พอจะเรียกคะแนนได้เยอะ, Kortnie....ไม่ทราบว่าชีคิดอะไรอยู่ โพสแบบหุ่นยนต์มากกก ไร้การครีเอท ไร้การน่าจดจำ โดนโห่ซะไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดเลย, Sandra นังนี่ก็ไก่กาอาราเล่มาเลย เดินยิ้มแป้นออกมา แล้วก็โพสท่าเหมือนถ่ายแคทตาลอคของบิ๊กซี!!! เฮ้ออออ ปิดท้ายด้วยตัวแม่ Celia ชีก้าวมาอย่างมาดมั่น เฟียซกระจาย พร้อมกับโพสท่าแบบสู้ตาย มีนั่งยองแล้วโพสอีกนะ เริ่ดมากกกกกก และชีก็เป็นผู้ชนะ ของกลุ่มแรกครับ (ปรบมือให้ แปะx 3 ครั้ง)
กลุ่มที่ 2 เริ่มกันที่ Aminat ที่ดูแล้วออกแนวดาวยั่วมาเกินไป, London ในลุคนางโชว์มากกก ชีโพสท่าสู้ตายไม่แพ้ใคร แต่ไหงเสียงโห่ดันมากกว่าเสียงเชียร์เนี่ย!!!, Tahlia พาร่างตันๆออกมาเป็นคนถัดไป...ไม่มีอะไรจะบอกนอกจาก...ง่อยเหมือนเดิม, Natalie อีกหนึ่งตัวแม่ ชีก้าวลงจากแคทวอล์คเลย!!!!..เอากะชีซิส์ แร๊งงงง แล้วมาเต้นมาโพสข้างล่างเวที สู้ตายถวายแหวนกันเลยงานนี้ ปิดท้ายด้วย Fo ที่เฟียซสู้ตายไม่แพ้กัน ชีทำทุกอย่าง เสียก็แต่ออกมาคนสุดท้าย คนดูเลยไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ ซึ่งผู้ชนะในกลุ่มนี้ก็ได้แก่ Natalie ตามระเบียบแล้วก็มาถึงการแข่งขันของตัวแม่กันบ้าง อลังการมาก ช่างเป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อกันมากที่สุด (วีคที่แล้ว 2 คนนี้ก็ทำงานได้ดีสุด ซึ่ง Natalie เป็นผู้ชนะ) เพลงเริ่ม Celia ชีก็ชิงนอนลงบนเวทีเลย!!! เเร๊งงงงง แล้วก็โพสท่าแบบไม่ยั้ง ในขณะที่ Natalie ก็นอนลงโพสกับเค้าบางเหมือนกัน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ยืนขึ้นแล้วโพสต่อ ซึ่ง Natalie ดูเหมือนจะมีปัญหาเรื่องการทรงตัว ทำให้เธอดูเก้ๆกังๆพลาดโอกาสเรียกคะแนน ในขณะที่ Celia ก็ปล่อยหมัดหนักไม่ยั้ง แรงต่อเนื่องไม่มีหยุด ก่อนจะปิดท้ายด้วย Final Pose....ซึ่งผู้ชนะก็ได้แก่ Celia ตามความคาดหมาย


ส่วนตัวแล้วนะครับ....ไซเคิล 10 โพสแข่งกันสนุกกว่านี้มากกกกก สาวๆไซเคิลนี้แพ้ราบคาบเลย แค่เจอ Aimee บิดแขนไปมาก็จอดกันแล้ว สู้ไม่ได้จริงๆ นี่ยังไม่รวม Kat - Anya - เจ๊โด - Claire - Whitney นะเนี่ย
Hello Mama!!


วีคนี้ดราม่าไม่แรงอย่างที่คิด เฮ้ออออออออ เซ็ง


สาวในบ้านได้เปิดต้อนรับเกสคนสำคัญ รุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จมากจาก ANTM....เธอคือ Big Black Beautiful and Lovin'....Miss Toccara เย้~~~~ (รักนะ จุ๊บๆ)


ชีเข้ามาเพื่อร่วมปาร์ตี้กับสาวๆ นำของเสื้อผ้ามาแจก (ให้ชะนีผู้ยากไร้?) และมาสอนเรื่อง Personality ให้กับสาวๆทุกคน ชีกล่าวว่า การมี personality ที่ดีจะช่วยให้สาวๆประสบความเร็จในหน้าที่การงานได้มาก ดังเช่นตัวเธอ บลาๆๆๆ สั่งสอนกันเสร็จ ทุกคนก็มากินอาหารร่วมกัน


"อุ้ยนั่นภาพใครหละ ของหร่อนเหรอ" เจ๊ทอคเอ่ยหลังจากเห็นภาพ Digital art ของ Sandra


"ใช่เลยค่ะ" นังแสงยิ้มแก้มปริอย่างดีใจเจ๊อะมีบาหลิ่วตาเบ้ปากและทำมือแบบไม่เห็นด้วย แนทรีบเสริมว่าจริงๆแล้ว โฟต่างหากที่น่าจะเป็น best shot ไม่ใช่ยัยแสง!!!"ก็คงใช่ แต่กรรมการก็ตัดสินมาแล้ว" ยัยแสงยังคงยิ้มสู้ศึกอย่างเจื่อนๆ


ในขณะที่สาวๆทุกคนเริ่มจะโต้แย้งกับยัยแสง จะมีก็แต่เพียง ทีน่า เท่านั้นที่เข้าใจหัวอกของยัยแสง เพราะชีก็เคยได้เป็น best shot เหมือนกัน คงผ่านโมเมนต์ที่ต้องอยู่ท่ามกลางความอิจฉาของเหล่าเพื่อนสาวมาแล้ว ทีน่าก็เลยช่วยพูดว่าภาพของยัยแสงนั่นแหละดีแล้ว และคิดว่าภาพนั่นดีสุดเหมือนที่กรรมการว่า....ยัยแสงก็เลยยิ้มดีใจที่ยังมีคนเข้าใจอยู่บ้างหลังจากนั้นเจ๊ทอคก็ได้ตระเวนดูรอบๆบ้านของสาว เข้าไปนอนเล่นบนเตียง ขากเสมหะลงบนหมอน แอบผ้าอนามัยใช้แล้วในตู้เสื้อผ้า ขโมยกินเป๊ปซี่ อึแล้วไม่กดชักโครก ขโมยลิปสติกมาทาเล่น ต่างๆนานาประสาสาวซนคนแสบก่อนจะลากลับไปเพื่อรีบกลับไปดู "เมียหลวง" ต่อที่บ้าน เริ่ดนะเจ๊.....Annoying


แต่ละไซเคิลต้องมีคนแบบนี้เสมอ...มีมันไซเคิล.....คนแบบ.... Tahlia


หลังจากแข่ง RC เสร็จ Tahlia & Allison ก็มานั่งแถวราวบันไดเพื่อปรับทุกข์กัน ใจความคร่าวๆก็ประมาณว่า Tahlia รู้สึกว่าตัวเองทำผลงานได้แย่มาก เซ็งสุดขีด และเอ่ยประโยคนึงออกมา


"I want to go home" ย้ำถึง 2 ครั้งกับ Allison


Celia กำลังจะเดินลงบันไดพอดี พอ Tahlia เห็น ชีเลยหลบทางให้แล้วเดินออกไป Celia ก็เลยแอบขอนั่งเม้าธ์กะ Allison ว่าคุยอะไรกัน Allison เลยบอกว่า Tahlia ต้องการจะกลับบ้าน....นั่นก็ทำให้ Celia หัวเสียมาก เพราะเธอคิดว่าการเเข่งขันครั้งนี้เหมาะกับคนที่ต้องการเป็นนางแบบจริงๆ ถ้าไม่มั่นใจในตัวเอง ถ้ามัวแต่กลัวทำไม่ได้ จะมาทนอยู่ที่นี่ทำไม ขวางทางเสียเวลาคนอื่นเปล่าๆ!!! กลับบ้านไปหนะดีแล้ว....เห็นด้วยครับ


มาที่ห้องนอน แก๊งค์สาว Celia - Natalie - Kortnie - Allison ก็นั่งถกกันเรื่องของ Tahlia"ถ้ายัยนั่นไม่ได้ถูกคัดออกวีคนี้นะ ชั้นว่าพวกเราต้องทำอะไรบางอย่างแล้วหละ" สิเรียมเปิดประเด็น


"ก็ในเมื่อยัยนั่นเพิ่งบอกเองว่าอยากกลับบ้าน....มันจะหมายความอย่างอื่นได้ยังงัย"คอร์ทนีย์เสริม


"ยัยเลียหนะ... เวลาทำเรื่องไหนไม่ได้ดี โดนตำหนิ มันก็มักจะบอกว่า ไม่อยากแข่งอีกแล้ว ไม่อยากอยู่อีกต่อไป แต่อีกแปบนึงต่อมามันก็เปลี่ยนใจบอกว่า อ๊ะ อยากแข่งต่อ ไม่อยากกลับบ้านแล้ว....นั่นมันทำให้ชั้นรำคาญเอามากๆเลย!!!" แนทช่วยเสริมทัพอีกแรง


"หนูว่ามันอาจจะมีปัญหาก็ได้ตอนคัดออก พวกเราควรจะบอกสิ่งที่ยัยเลียพูดให้กรรมการได้รู้นะ" ยัยแบ๊วรีบช่วยส่งเสริมเป็นการใหญ่


"มันไม่แฟร์เลยกับคนที่ไม่ต้องการอยู่ที่นี่แล้วต้องมาแข่งขันต่อเลยนะ" สิเรียมสรุปปิดท้ายสาวทั้ง 4 วางแผนกันไว้เช่นนั้น โดยมีพยาน London & Sandra นั่งมองตาปริบๆ ไม่พูดอะไร

Ellis Immigrants


มาถึงโฟโต้ชู๊ตวีคนี้กันบ้าง ท่ามกลางบรรยากาศหนาวเย็นกลางกรุง NY อีสาวผู้กล้าทั้ง 10 ต้องมาถ่ายภาพใน "คอนเซปผู้อพยพ" แต่มิแค่นั้น.....วีคนี้จะถ่ายในธีมย้อนยุคนะจ๊ะ ทั้งกล้องและฟิล์มโบราณ คอสตูมก็โบราณ คนถ่ายก็.... ^^ และที่สำคัญคือ อีเจ๊ Benny Ninnja จะมาเป็นเกสรับเชิญในโฟโต้ชูตด้วยนะ ในบทบาทของ...."สามี"!!! เอากะอีเจ๊ซิส์~~~ ช่างกล้านะ
กลุ่มสาวๆที่ทำผลงานได้น่าประทับ Mr.Jay ก็ได้แก่ Teyona, Natalie แล้วก็ Tahlia (ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ) ส่วนสาวที่ทำผลงานได้น่าผิดหวังก็มี Sandra, Kortnie (อีเจ๊ Benny ถึงกับอดรนทนไม่ได้กับความเน่าหนอนของเธอ จนต้องออกมาช่วยสอนถ้าโพส) และ AminatStraight forward


เข้าสู่การตัดสิน ก่อนอื่นต้องขอชมว่าวีคนี้ไทร่าสวยมาก (ยืนขึ้นพร้อมปรบมือ แปะ แปะ แปะ) ทำไมไม่ทำผมแบบนี้มาตั้งนานแล้วนะ สวยก็สวย ผอมก็ผอม ชนะเลิศจ๊ะ


คนแรกที่ขึ้นเขียง Teyona กรรมการเลิฟอารมณ์ที่เธอแสดงออกมาในภาพ ดูมันแสดงเรื่องราวได้ดี ต่อกันที่ London ในเสื้อผ้าหน้าผมที่แบบ...เอ่อ -- กรรมการไม่ชอบที่เธอดูตัวเตี้ยตันในภาพและไม่หันหน้าเอาตามาสบกล้อง, Sandraกรรมการติเรื่องที่เธอไม่มองกล้องและดูจะ disconnect ตลอดเวลา จิตใจไม่อยู่กะร่องกะรอย, Allison กรรมการชมที่เธอดูกลมกลืนไปกับภาพ เนียนและไฮแฟชั่น, Aminat กรรมการชอบที่สีหน้าเธอสื่ออารมณ์ได้ดี อีกทั้งท่าทางยังเฟียซใช่ย่อย, Fo ก็เป็นอีกคนที่โดนติเรื่องโพสท่าไม่มองกล้อง (ทำไมอี Mr.Jay ไม่บอกฟระว่าต้องให้มองกล้อง!!! หนอนจิงๆ...แล้วยังงี้ใครจะไปรู้ได้ว่าต้องการแบบไหน ขอเถียงแทนนะว่า "หันข้างก็เฟียซได้นี่คะ")

Natalie ได้รับคำชมว่าหน้าเธอเหมือน เคียร่า ไนท์ลี่ย์ รวามถึงท่าโพสก็เฟียซด้วย, Kortnie กรรมการไม่ชอบที่สายตาเธอไม่สื่อออกมาตามคอนเซปและขาด tension ในภาพ, Tahlia...นังนี่เดินเข้าหากรรมการด้วยสีหน้าบ่จอย (เห็นหน้าก็รำคาญแล้วอ่ะ) ประมาณว่าเซ็งชีวิต...แต่ยังงัยก็ตาม กรรมการทุกคนรักภาพของเธอเพราะมันดูเป็นแฟชั่นมาก...เมื่อได้ฟังดังนั้น ชีก็ค่อยดีใจ ยิ้มออกมาหน่อย ปิดท้ายด้วย Celia กรรมการไม่ชอบลักษณะท่าทางการโพสของเธอ อีกทั้งยังไม่ชอบที่ facial expression ของเธอด้วยCall-out order :: Tahlia (ก็ต้องยอมรับว่าภาพเธอวีคนี้สวยจิงๆ), Teyona, Allison, Natalie, London, Aminat, Celia, Fo เหลือไว้ก็แต่ Sandra สาวสวยที่มีรูปลักษณ์น่ามอง แต่เธอกลับไม่ได้ใช้ความสวยให้เกิดประโยชน์ ทำให้ผลงานเธอน่าผิดหวังมาก และ Kortnie สาวสวยที่ดูมีชีวิตชีวามากในตัวจริง แต่กลับไม่สามารถถ่ายทอดมันลงสู่ภาพถ่ายได้ แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้านไซเคิลนี้ยังต้องการนังแสงมาเรียกเรตติ้งต่อ....เพราะฉะนั้น ลาก่อน.... Kortnie

หลังจากที่นังแสงไปรับภาพจากไทร่าเสร็จ...ทันใดนั้นเอง สิเรียมก็ก้าวมายืนคู่ Kortnie!!!!

"เจ๊ไทร์คะ ชั้นว่ามีเรื่องบางอย่างที่เจ๊ควรรู้ไว้เกี่ยวกับ...Tahlia" สิเรียมเปิดฉากพูดท่ามกลางความงงงันของสาวๆ กรรมการ และคนดู


ไทร่าเหลือบไปมอง Tahlia เล็กน้อย ก่อนจะหันกลับมากลืนน้ำลายพร้อมคิดในใจ....


"อีนี่จะมาไม้ไหนวะเนี่ย"


"ก่อนที่เจ๊ไทร์จะให้ Kortnie กลับบ้าน เจ๊ควรจะได้รู้ว่า Tahlia พูดออกกับปากเองว่าเธอไม่อยากอยู่ในการแข่งขันครั้งนี้อีกแล้ว!!!" เอากะชีซิส์....คนจริง ทำจริง ลูกผู้หญิงเกิน 100....สิเรียม!!!"เธอไม่รู้สึกว่าการเป็นนางแบบจะทำให้เธอก้าวไปได้ไกลกว่านี้....แบบนี้ไม่แฟร์เลยนะคะไทร่า ที่จะให้คนที่ไม่ต้องการอยู่ที่นี่ได้ก้าวต่อไปในการแข่งขัน!!" ...สิเรียมยังคงแรงได้อีก"เธอรู้มั้ยว่าจริงๆแล้วอะไรที่ไม่แฟร์" ไทร่ารีบสะกัดดาวรุ่ง"......มันก็คือสิ่งที่เธอพูดออกมาทั้งหมดหนะแหละ... Tahlia ไม่ได้พูดอะไรซักคำเลย!!!" ไทร่าตอกกลับซะสิเรียมหน้าเสียไปเลย"Tahlia ไม่ได้บอกกับเจ๊ แล้วก็ไม่ได้บอกกับกรรมการคนอื่น...เพราะฉะนั้นสิ่งที่ไม่แฟร์ก็คือการที่เธอมาบอกเรื่องนี้ต่อหน้าเจ๊""หนูขอโทษค่ะ" สิเรียมยอมรับผิด


"กรรมการได้ตัดสินไปแล้ว...กลับไปยืนในที่ของเธอต่อเถอะ"....นังไทร์คุมสติตัวเองดีมาก

สิเรียมได้กลับไปยืนในที่เดิมด้วยสีหน้าวิตกกังวล "ตายแน่ๆชั้น...ไม่น่าเลย" ส่วนยัยไทร่าก็ได้เดินไปโผเข้ากอดลา Kortnie ที่ยืนดูฉากเด็ดกีฬาดังจนเผลอหลับตามธรรมเนียม
วีคนี้เหมือนจะธรรมดาแต่ก็ไม่ธรรมดา ดราม่าไม่ได้มากมายอย่างที่พรีวิวไว้ แต่ก็แร๊งงงงได้ใจจริงๆ จุดนี้ขอบอกว่าปลื้ม Celia ***** มากนะ (แถมดาวให้ 5 ดวง) คนจริงแบบนี้...ชอบ!!! ตรงๆดีอ่ะ พูดและเชื่ออย่างที่เห็นที่เป็นไป.... "อ้าว ก็ปากมันบอกว่าอยากออกนี่ค่ะ หนูก็เลยช่วยบอกให้" .......ถามว่ามันแฟร์ต่อยัย Tahlia มั้ย..ก็ไม่หรอกนะ ที่ยัย Tahliaพูดไปอาจจะเพราะกำลังท้อ เบื่อหน่าย ไร้กำลังใจ แต่ใจจริงชีคงไม่อยากออกหรอก...(รึเปล่า) แต่ก็นั่นแหละ...มันน่ารำคาญ อะไรจะกันนักกันหนา สังคมชีวิตโลกข้างนอกในวงการแฟชั่นโหดกว่านี้หลายเท่านัก แค่นี้ทนไม่ได้ก็กลับบ้านไปเถอะ!!!!


สำหรับ Celia....เริ่ดมากเธอ เด๋วเสาร์นี้จะไปทำป้ายไฟมาเชียร์นะจ๊ะปลื้มเป็นที่สุด แต่งานนี้ของโพสปิดด้วย London บ้างนะ เพราะป้าเป็น Finale มาหลายครั้งแล้ว ^^


วีคหน้า....บ้านแตก!!!! โอ๊ยยย อะไรจะแรงกันซะขนาดนั้น
Create Date : 27 มีนาคม 2552
Last Update : 27 มีนาคม 2552 14:41:21 น. 54 comments
Counter : 1482 Pageviews.

 
***ข้อมูลวีคหน้าครับ ไม่สปอยล์คนออก***


Cycle 12 Episode 6


WEDNESDAY, APRIL 1

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)


"Here's Your Test" (CONTENT RATING TBD)


STRIKE YOUR FAVORITE TYRA POSE The house is divided and confrontational after last week's shocking admission from one girl at the elimination panel. During one of this week's photo challenges, the girls must model with their expressions when they are required to put their face on famous images/poses of Tyra (#1206).
เรตติ้งตอนที่ 5 ของ ANTM ตกมาอยู่ที่ 2.85 ครับ....สาเหตุเพราะอะไรหนะเหรอ...ก็เพราะมันดันฉายชน American Idol 8 รอบ Top 10 Performed หนะสิ!!! (ปกติรอบ perform จะฉายวันอังคาร แต่วีคนี้ติดถ่ายทอดสดโอบามาแถลง เลยต้องเลื่อนมาวันพุธ ซึ่งก็ชนกับ ANTM พอดี) โดยในสลอทเวลาเดียวกัน ทำเรตติ้งดีเป็นอันดับ 4 รองจาก American Idol 8, Survivor Tocantins และ Scrubs ครับ

แต่ถ้าเทียบยอดคนดูผู้หญิงในกลุ่มอายุ 18-34 และ 12-34 ก็จะมา ranking เป็นอันดับ 2 ครับ รองจาก American Idol เท่านั้น


โดย: shinsaibashi วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:12:47:56 น.  

 
พรีวิววีคต่อไปครับ

แร๊งงงงงงงงงงงงง
Credit :: Honestly ANTM and Thanks to wt05toledo, Monoceros, kwonsm92 @ Youtube


โดย: shinsaibashi วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:12:54:57 น.  

 
กลับมาสู่เวอร์ชั่นเมียน้อยเหมือนเดิมน่ะค่ะ และความร้ายก็เหมือนเดิมค่ะ!!!

เรื่องการเรียนโพชท่าต่างๆไซเคิลนี้เน่าหนอนจริงๆเหมือนคุณกอฟบอก ดีน่ะได้นังซีเลียกู้หน้าให้ แต่ก็กระนั้นแหละ ไม่ประทับใจเหมือนไซเคิลที่แล้วเลย เอาง่ายๆ อีหมวย ชีน่า กับท่าฉีกจิ๋ม 180องศา เจอไปท่าเดียวชะนีไซเคิลนี้ก็ตายเรียบล่ะค่ะ สรุปว่า สอนไปก็เท่านั้น!

ว่ากันด้วยเรื่องของอีลาย โธ่ อีด๊วก ผีเข้าผีออกน่ะเมิง เด๋วจะกลับบ้านเด๋วจะอยู่ต่อ เลือกมาสักอย่างสิอีชิมแปนซี!!! กุสับสนกับเมิงจริงๆ ลำพังกุสับสนทางเพศก็เหนื่อยจะแย่แล้วน่ะค่ะ ยังต้องมาคอยดูพฤติกรรมน่าเบื่อของเมิงอีก จะเน่าไปได้ถึงไหนน่ะ สภาพเหมือนศพเดินได้มาแข่งแท้ๆ โชคดีหน่อยที่วีคนี้รูปถ่ายเมิงน่ะผ่าน แต่กุจะรอดูวีคหน้าสิ ว่าเมิงจะรอดอีกไหม เห็นอีนี่ออกอากาศทีไร เดี๊ยนนึกว่าดูเนชั่นแนล จิออกราฟฟิค ตอน ควายไทยทุกที เอื้องๆๆๆๆตัลหลอดดดดดด!

ส่วนนังซีเลีย ตอนที่หล่อนออกมาพูดหน้าเพนแนล เดี๊ยนแทบกรี๊ดสิ้นสติเลยค่ะ น้ำตาไหลพรากๆๆๆๆๆ เพราะมันเป็นคำพูดที่จริงใจที่สุดตั้งแต่เดี๊ยนดูรายการนี้มา ถึงแม้ว่าใครจะมองว่าหล่อนสาระแน แถไปเรื่อย แต่เดี๊ยนขอปรบมือให้กับความกล้าหาญของหล่อนไว้ตรงนี้น่ะค่ะ แปะๆๆๆๆๆ

วีคนี้เหมือนจะเริ่ดอยู่แล้วเชียว แต่ก็ไม่เก๋เท่าที่เดี๊ยนจิ้นไว้ มันน่าจะแรงกว่านี้น่ะ เพราะรวมดารารับเชิญดังๆ ตั้งเยอะตั้งแต่เจ๊ FABO!!! ที่ยังเริ่ดตรึงตราตรึงใจมากๆ ถ้าใครไม่เชื่อว่าชีเริ่ด เดี๊ยนก็ขอการันตีด้วยคำว่า Vouge Italia สองคำนี้น่าจะพอน่ะค่ะ?
หรือแม้แต่โพชโคช เจ๊ Benny Ninja เดี๊ยนคิดว่าไซเคิลนี้ เจ๊แกไม่ค่อยฮาน่ะค่ะ สู้ไซเคิลที่แล้วไม่ได้เลย

สรุปว่า วีคนี้เหมือนจะเริ่ดแต่ก็เปล่า เห้อ กะเทยเซ็ง หวังว่าวีคหน้าคงไม่ง่อยแบบนี้นะค่ะ ถ้าจะให้ดีเอาอีลายกลับไปไถนาที่บ้านต่อเหอะค่ะ อยู่ไปก็รกบ้าน ไม่รู้จะเก็บไว้กระชากให้เรทติ้งตกต่ำไปถึงไหน

ปล. ใครที่ดู American Idol แล้วไม่เชียร์ Adam Lambert เดี๊ยนจะแช่งให้แฟนทิ้งด้วยเอ๋า


โดย: Bebe เวอร์ชั่น อรอินทร์ IP: 58.147.60.172 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:13:52:56 น.  

 
ถึงแม้ว่านางทาเลีย จะไม่หลุดโผในวันนี้

แต่อีกไ่ม่นาน คาดว่าชีคงกลับบ้านเก่าแน่ๆ

....

ฮาอีแสง ที่สองคนสุดท้ายมาแล้ว ครั้งนี้ มันยังรอดอยู่อีก
เล่นของมาล่ะสิ สงสัยอยู่ยงคงกระพัน เพราะกิน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคน ของเจ๊ใหม่!!


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.81.248 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:13:55:51 น.  

 
อยากดูตอนต่อไปขึ้นมา ตะงิดๆ
เดาว่า
Tahlia & Aminat & Teyona
VS
Celia & Natalie & Allison(กองเชียร์) & London(น่าจะเป็นกองเชียร์ข้างนี้)

ส่วน Fo ไม่รู้จะเป็น กองเชียร์ ข้างไหน
อาจจะข้าง Tahlia เพราะเป็น โคนนนนนบ้านเดียวกัน แค่มองตากันก็เข้าใจอยู่ ตึงโป๊ะ

ส่วน Sandra...อีนี่ไม่มีใครคบ 555

Celia สนิทกับ Kortnie เอามากๆ เลย ไม่แน่ ถ้าไม่มีเรื่อง Tahlia เหตุการณ์อาจกลายเป็น Celia โดดถีบ Sandra แทน แฮ่ๆ
คลิปนี้ คุยกันเมามันจนตากล้อง ตั้งกล้องทิ้งไว้ (แล้วหนีไปฉี่ 55)
คลิป แม่หมอสิเรียม เชิญดูดวง ถ้า อะมีบ้าเป็นปอปผีเจ้า สิเรียมก็คงเป็นผีฟ้าเป็นแน่แท้โดย: Monoceros วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:13:56:22 น.  

 
แล้วก็ สำหรับรุ่นพี่รายการนี้...


มีใครคิดถึง เจ๊เมษา มั้ย
แล้วก็ของแถมจากตอนที่แล้ว ช้อนทอง กับ อดีตเกรียนโดย: Monoceros วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:14:02:02 น.  

 
เพิ่งเคยเข้าบล็อกคุณbashi แต่ตามอ่านกระทู้ที่ห้องซีรีส์มาตั้งนานแล้ว ดีใจจังวันหลังจะแวะมาบ่อยๆ

ป.ล. ANTM ฉายชน Idol หรือคะ ดีที่อยู่เมืองไทยนะเพราะชอบดูทั้ง 2 รายการ


โดย: LuckyMoby วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:14:18:59 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

วีคนี้ชอบตอนที่สาวๆแข่ง RC มากเลยค่ะ

คิดแล้วว่าซีเลียต้องได้
หันมาเชียร์ซีเลียเพิ่มด้วยแล้วค่ะ เพราะเฟียซๆ

อลิสันยังตาโตเหมือนเดิม
วิว่าดูเหมือนตากล้องจะชอบซูมไปที่เธอนะ

ทาเลียไม่ไหวแล้วทำใจให้ชอบไม่ได้เลย

ลอนดอนยังน่ารักเหมือนเดิม
ขอบคุณที่รีแคปน๊าค้า


โดย: วิ IP: 124.120.67.71 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:16:05:56 น.  

 
ส่วนตัววีคนี้เฉยๆนะคะ...
ไม่มีอะไรเท่าไหร่สำหรับตัวอั๋น...

เบื่อ Tahlia ค่ะ...เบื่อมาก...เมื่อไหร่มันจะออกๆไปสะที
กินที่คนอื่นเค้า...น่าตบ
วีคนี้ไม่น่าถ่ายรูปได้ดีเล้ย...555+

แล้วเริ่มรู้สึกไม่ค่อยชอบ Aminat ดูร้ายๆ...
(แต่แม่นี่ก็ถือเป็นคนจริงนะ...กล้าทำตรงๆ)

ส่วนการกระทำของ Celia อั๋นก็ชอบนะ...
ออกมาพูดความจริงให้รู้ๆกันไปเลย...
เป็นการกระทำที่ถูก...แต่ไม่ถูกเวลา
ประมาณว่า "พลาด" นะสำหรับอั๋น...

ซึ่งนอกจาก Tahlia ไม่ออกแล้ว...งานยังเข้า
กรรมการอาจจะมองเธอแง่ลบไปด้วยก็ได้...

เดี๋ยววีคหน้าคงได้ดูศึกใหญ่...*

อยากดูวีคหน้าแล้ว...อยากดูแล้วๆๆๆๆ
มากๆ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.93.33 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:16:45:15 น.  

 
TAHLIA เมื่อไหร่จะกลับบ้านซะที แช่งชักหักกระดูกมากกับยัยนี้เซ็งจิต

ว่าไหม เวลาเหล่านางแบบมาอยู่ที่นิวยอรค์ จะตบกันแทบตายหลาย หลายหมู่ แตกต่างจากตอนบ้านที่อยุแอลเอ จะมีบิชชี่ แค่ คนสองคน สงสัย อพาทเม้น มัน แคบกว่าบ้านล่ะมั้ง วันๆเลยเจอหน้ากันบ่อยขึ้น


ปล. รอวัน TAHLIA ออกมาก

เชียร์ NATALIE CELIA ALLISON

เริ่มไม่ชอบยัย AMINAT แระ


โดย: eiei IP: 125.25.249.198 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:18:47:04 น.  

 
ตกลงหล่อนอยากเป็นนางแบบจริงๆ หรืออยากให้แค่คนทั่วประเทศสงสาร ถ้าแค่อย่างหลังจะได้บอกอาต๋อย ไตรภพให้มอบรถเข็นพร้อมเงินลงทุนให้(ฝันที่เป็นจริง..บอกอายุคนโพสต์มั่กๆ) อีนี่เข้ามาเปลืองพื้นที่บ้านอีกคนและ มีคนอีกมากที่อยากเข้ามาแข่งรายการนี้ แทนที่จะทำให้ปมด้อยกลายเป็นปมเด่น แย่ๆออกไปซะ ตอนแรกก็สงสารอยู่หรอกนะ แต่แบบไม่สู้เลย ไปๆชิ่วๆ(ไล่อย่างกับหมูกับหมา)


โดย: เหนือ IP: 124.120.83.219 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:20:20:53 น.  

 
ส่วนตัวแล้วนะครับ....ไซเคิล 10 โพสแข่งกันสนุกกว่านี้มากกกกก สาวๆไซเคิลนี้แพ้ราบคาบเลย แค่เจอ Aimee บิดแขนไปมาก็จอดกันแล้ว สู้ไม่ได้จริงๆ นี่ยังไม่รวม Kat - Anya - เจ๊โด - Claire - Whitney นะเนี่ย

เห็นด้วยค่ะ!!!!!

Celia ชีแรง เจ๋ง แต่ผิดเวลาไปหน่อย

แต่รักชี (รักหนูเอ๋อ กะlondyด้วย)


โดย: rene_recluse IP: 58.8.142.191 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:21:20:37 น.  

 
ดูแล้ววีคนี้มาแรงตอนหลัง
ชอบธีมคอนเซปมากๆ เก๋กู๊ดค่ะ
ดูแข่ง RC ก็ยังโอเค


จริงๆแล้วรูปของอีลายมันดูเวอร์เกินคนอพยบอะ
เฟิร์สคอควรจะเป็นทีโยน่ามากกว่าค่ะ
ภาพดูสื่อสุดๆ ดูกลมกลื่นสวยงาม

ลอนดอนสวยมากประหนึ่งลงมาจาก
ไททานิกจริงๆ โฮะๆ ไฮโซ

อะมิเนทรูปก็สวยนะคะ ชอบค่ะ
ตอนนี้เชียร์สิเรียมเพิ่มมาอีกคน
ชอบป้าแกจัง ตรงๆแรงๆ อยากดูวีคหน้าสะแล้ว

ขอบคุณสำหรับรีแคปค่ะ


โดย: PIMKEE IP: 118.174.46.26 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:21:57:39 น.  

 
สังเกตจากคลิปอันนี้ เป็น Preview ที่ใส่แค่เสียงเอฟเฟกต์นิดหน่อย ยังไม่ได้ใส่ Background Musicตื๊ดดด...

เย้ยยยย!! เหมือนดีเจไม่ได้เปิดเพลงจริงๆ เงียบฉี่เลย เพลงที่ได้ยินจากรายการจริงๆ ดันเป็น Background Music ที่ใส่ทีหลัง นี่มันละครใบ้แล้วม้างงงง

แสดงว่า Celia เก่งจริงๆ ไม่ต้องพึ่งเพลงก็สามารถถถถถ

ปล. จริงๆ เค้าอาจจะเปิดเพลงแค่คนพอเต้นได้ แล้วค่อยใส่เพลงชัดๆ ลงไปทีหลังก็ได้มั้ง คลิปนี่เป็นตอนที่ลบเพลงเก่าออก แล้วยังไม่ได้ใส่ใหม่มั้งนะ


โดย: Monoceros วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:23:08:38 น.  

 
ขออีกอัน

(จำลองเหตุการณ์)

ฉาก Outdoor

มิสเตอร์เจย์ - เ่อ้า นี่หันไปทางซ้ายหน่อย เหม่อๆ แบบว่าคิดถึงผัวน่ะ
ลอนดอน/โฟ/สันดรา -

มิสเตอร์เจย์ - เริ่ดดดมากกก

ที่ห้องตัดสิน

ไทร่า - ทำไมไม่มองกล้อง ไม่เฟียซเลย ทุกคนมองกันหมด ไม่เข้ากัน บลาๆๆๆๆ
ลอนดอน/โฟ/สันดรา -

เป็นความซวยสินะ...


โดย: Monoceros วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:23:21:01 น.  

 
โหยส์ อยากดูวีคต่อไปจังยิ่งดูยิ่งเกลียด อี ทาเลีย อะ


ทำไมเจ้ อะมีบา ต้องไปอยู่กะนัง ทาเลียด้วยนะสู้ๆต่อไป เอลิสัน ลอนดอน ซิเลีย ขอแอบเชียร์


นัง แสงดาว กะเจ้ อะมีบา อีกสองคน อิอิ

โดย: Gibz IP: 119.42.94.239 วันที่: 28 มีนาคม 2552 เวลา:3:28:46 น.  

 
ตะกี้เข้าไปดูในตัวอย่าง อีลายมันบอกนังเลียว่า อย่ามาแทงข้างหลัง เดี๊ยนฟังแล้วก็งงๆ ถ้าแทงข้างหลังจริงต้องแอบไปบอกอีเจ๊ไทร์สิค่ะ นี่เขาบอกกันโต่งๆกลางรายการ เขาไม่เรียกแทงข้างหลังค่ะอีควาย

เพราะแถวบ้านเดี๊ยนเขาเรียกว่า การกระทำแบบมีพุทธปัญญา สงสัยอีนี่แดกหญ้าเป็นอาหารแน่ๆ ปัญญาจึงไม่ค่อยเกิด

งานนี้อีลายคงได้คะแนนสงสารจากอีเจ๊ไทร์ไปอีกกองโต พวกมันจะรุมกันจิกกัดนังเลีย หาว่านังเลียอิจฉาอีลายแน่ๆค่ะ เพราะตอนนี้กระแสที่ว่านังเลียอิจฉาอีลายในอินเตอร์เน็ตกะลังฮิตสุดๆๆๆ

ถ้าเดี๊ยนเป็นอีเลียน่ะค่ะ เดี๊ยนจะรีบแถลงการณ์เชียวค่ะ ทั้งอ้วน ทั้งดำ ทั้งลาย แล้วสวยๆแบบนางฟ้าอย่างเดี๊ยนจะไปอิจมันเพื่อ? และโดยส่วนตัวแล้วตามสถานการณ์นั้น อีเลียไม่ได้ทำเพื่อตัวเองน่ะ มันทำเพื่อเจ๊ยักษ์ มันไม่อยากให้เจ๊ยักษ์กลับบ้าน เบื่อนักอีพวกชอบเหวี่ยงประเด็นไปเรื่องอิจฉากันเนี้ยะ

ปล.ขอแก้คำผิดในรีพลายเดี๊ยนนิดนึงน่ะค่ะ รีบพิมพ์จนเอ๋อ จาก โพช เป็น โพสน่ะจ้ะ แล้วก็ Vouge ให้เป็น Vogue เพื่อความเข้าใจถูกต้องในภาษาค่ะ


โดย: Bebe เวอร์ชั่น อรอินทร์ IP: 117.47.111.51 วันที่: 28 มีนาคม 2552 เวลา:8:05:21 น.  

 
Preview อันใหม่ค่ะโดย: Monoceros วันที่: 28 มีนาคม 2552 เวลา:9:01:49 น.  

 
^
^^
^^^


ก่อนอื้นก้หวัดดีคร่ะทุกๆคน อิอิ

แระก้คำพูดที่พูดซ้ำ "กรี๊สสสสส พี่หมอวีคนี้รีเคปไว๊..ไว"

แระก้ ขอบคุนคุน Monoceros สำหรับ ตย.

แระก้ตอนหน้าอิอิ คงจาแรงน่าดู รอติดตามคร่ะ

แระก้ พี่หมอแอบพูดถึง Anya ด้วยอิอิ (จิงๆแร้วพูดถึง Kat Aimee Claire Whitney แระก้ เจ๊โดด้วยอิอิ)

แระก้เจอกัลใหม่น้าคร่ะ 55+ ไปล๊ะคร่ะ ^^


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.56.20 วันที่: 28 มีนาคม 2552 เวลา:17:18:03 น.  

 
ไม่ได้เม้าธ์นะ

แ่ต่รีแคปไซเคิลนี้ คุณเจ๊หมอ ทำได้ไว เร็วยิ่งกว่าต้มไวไวควิกรสต้มโคล้ง ซะอีก


(แต่ไซเคิลที่แล้วนะ รอจนหน้างิกเลยค่ะแต่ละคน)


ส่วนเจ๊เชียร์สิเรียมตั้งแต่ต้น ก็ตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ชีต่อไป


โดย: เจ๊สด IP: 114.128.70.73 วันที่: 29 มีนาคม 2552 เวลา:12:36:10 น.  

 
เก็นใน wikipedia มันผิดพลาดมั้ง ลงหมดแล้วใครได้เป็น antm ใครได้เป็น runner - up ใครตกวีค หน้า รู้หมดแล้ว ไม่น่าเข้าไปดูเลย T T


โดย: peepopop@hot IP: 58.147.23.148 วันที่: 29 มีนาคม 2552 เวลา:14:52:23 น.  

 
ไม่ต้องห่วงค่ะ สปอยในวิกิส่วนใหญ่มั่วทั้งนั้นค่ะ
ลองเช็คดูแล้ว...มั่วทั้งเพค่ะ อิอิ


โดย: Monoceros IP: 124.121.13.130 วันที่: 29 มีนาคม 2552 เวลา:15:51:57 น.  

 
ช่าย ไม่ต้องสนใจหรอก
เพราะว่าไซที่แล้วเคยเค้าไปดูเหมือนกัน
มันขึ้นว่าน้องหันหน้าได้ที่ 1 ตกใจแทบตาย
แต่พอชั่วโมงต่อมาไปดูบอกว่ายัยหมวยได้ที่ 1 อะ
เลยรู้ว่ามั่วชัว!

ป.ล. เชียceliaขาดใจ


โดย: ??? IP: 113.53.164.96 วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:0:41:21 น.  

 
ทักทายวันทำงานกับทุกคนรอบวงเลยนะครับ

แวะมาเล่าข่าวเล็กน้อยๆ.........ยังจำเธอได้มั้ย Isis สาวประเภทสองที่โด่งดังจากไซเคิลที่แล้ว ตอนนี้....ชีเฉาะแล้วววว!!! ด้วยการสนับสนุนและอุปการะคุณจากไทร่าเจ้าเก่า ล่าสุดชีก็มาออก Tyra banks show พร้อมแฟนหนุ่ม Desmond ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 3 ปี และในรายการ พ่อหนุ่ม Desmond ก็ยังคุกเข้าขอ Isis หมั้นด้วย.....ก็น่ายินดีกับชีด้วยในจุดนี้ไทร่าเพิ่งได้รับรางวัลจาก The GLAAD Media Awards ในด้านเกี่ยวกับการเป็นผู้สนับสนุนองค์กร gay, lesbian, transgender มาอย่างต่อเนื่อง ก็ขอยินดีด้วย
ข่าวอื่นๆ...ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า 555+ จะมีก็แต่ผลงานของสาวๆที่มีออกมาเรื่อยๆ ทั้ง Katarzyna, Anya, Jaslene และสาวคนอื่นบ้างเป็นประปราย หาดูผลงานได้ใน all-antm.net นะครับ
ปล. ใครที่เป็นแฟนๆซีรี่ส์เมกา (เหมือนผม) อาจจะต้องเบื่อหน่อย เพราะตอนนี้เหล่าซีรี่ส์ดังๆ "ตัวแม่" อย่าง Desperate housewives, Grey's anatomy, Ugly betty, Private practice พักเบรคหยุดฉายยาวเลยเกือบเดือน...โคตรจะเซ็ง ยังดีที่ Lost, Heroes (เรื่องนี้ก็น่าเบื่อขึ้นทุกที) ยังฉายต่อเนื่องอยู่ ผมมีซีรี่ส์อีกเรื่องที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่กี่ตอนมาแนะนำครับ.....Castle

Castle เป็นเรื่องของนักเขียนนิยายสืบสวนสอบสวน ที่จับพลัดจับผลูต้องมาช่วยงานตำรวจในคดีฆาตกรรม....ถามว่ามันสนุกตรงไหน.... ก็สนุกอีตรงพระเอกนี่แหละ ออกแนวฮาๆ ไก่กาเอาการ แอบเอ๋อเล็กน้อย ชอบทำเจ้าชู้แบบขำๆ แถมยังเก็บข้อมูลจากคดีต่างมาเป็นพลอทสำหรับนิยายเรื่องต่อไปของเค้าด้วย เนื้อเรื่องโดยทั่วไปก็คงไม่ต่างจาก The mentalis แล้วก็ Lie to me ซักเท่าไหร่.... ยังงัยถ้าว่างๆก็ลองมาหาชมนะครับ


ปล.2 มีใครเล่นน้อง Blythe บ้างงงงง ได้เซท prima dolly 2009 กันยังเอ่ย..ผมสั่งไปยังไม่ได้เลย รออย่างใจจดใจจ่อเลยครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:10:04:10 น.  

 
เพิ่มเติมข่าวคราวสาวๆ นิดหน่อย
เท่าที่คิดออกตอนนี้
สาวๆ แห่กันมาทำมาหากินที่ฝั่งเอเชียสุดริด

ที่ Hong Kong นอกจากมี Elyse กับ Anya
ตอนนี้ Joanie กับ Jade ก็มาด้วย

Samantha C8 ตอนนี้มีงานใน ประเทศไทย เป็นส่วนมาก

Nicole C5 ก็เข้ามาทำมาหากินใน Singapore เช่นกัน ซึ่งเดิมเป็นถิ่นของ Allison C10


โดย: Monoceros IP: 124.121.9.75 วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:11:12:54 น.  

 
รักซีเลีย มากมาย อลังการณ์ !!


โดย: makoto_kko IP: 114.128.233.57 วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:14:30:17 น.  

 
เพิ่งได้ดูของ week ที่ผ่านมาครับผม

อึ้งกับการแข่ง RC ของ Celia มาก ๆ เลยอ่ะครับ

แบบว่า ฆ่าอี 4 คนก่อนหน้าตายไปเลย

แล้วก็เห็นด้วยกับเจ้าของ blog มากเลยครับ

ตอนเห็นไทร่า ถึงกลับต้องย้อนกลับไปดูอีกรอบ

วีคนี้สวยจริง ๆ ช่วยปรบมืออีก 3 แปะ

ส่วนตอนท้าย นึกว่าจบ แต่ไม่จบ

Celia แรงได้ใจจริง ๆ เลยค้าบบบบบบบบบ

วีคหน้ารอลุ้นต่อไป อย่าเพิ่งออกเลยนะเจ๊


ปล.ยังคงเชียร์กันต่อไป Fo , Celia , Teyona


โดย: demoniac IP: 124.157.242.13 วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:14:48:06 น.  

 
ดูพรีวิววีคหน้าแล้วเอ่อมนะ = =


โดย: PIMKEE IP: 222.123.196.211 วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:9:36:12 น.  

 
Preview อันใหม่ค่ะโดย: Monoceros วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:10:52:50 น.  

 
^
^
^

ดูแล้วเกลียด Aminat !!!


หร่อนเป็นบ้าอะไรของหรอ่นเนี่ย จะว่าไปก็เหมือนหมาบ้านะนังคนนี้ จ้องจับผิดคนอื่น หมั่นไส้ขี้หน้าเค้าไปทั่ว นี่ก็คงจะหมั่นไส้ Nat มาก่อน เลยถือโอกาสด่าซะ แล้วเอา Tahlia มาบังหน้า !!! เกลียดมันจริง


งานนี้เชียร์ตัวแม่อย่าง Celia & Nat เต็มที่เลยยยยยขอบคุณ คุณ Monoceros นะครับ สำหรับคลิป


โดย: shinsaibashi วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:11:36:19 น.  

 
โธ่ อลิสัน นู๋จ๋าๆๆๆๆๆ
นู๋จาเดินไปแตะนัง ทาเลีย ทำม๊ายยยย -*-
เด๋วเชื้อ-นอย-มันก็ติดมาหรอกลูก -*-
แล้วนังทาเลีย ยังจาเดินหนีอิกนะ หมั่นไส้จิงๆๆๆๆๆ -*-
ตอนหน้ามันหยด ห้ามพลาดค่ะ อยากดูๆๆๆๆๆ
ป.ล. ถ้าไม่มีไคสังเกตุเห็น ก็อันPreview ล่าสุด
ก็ตอนที่ นังอะมีบร้า ฉะกะ น้องNatนั่นไง -*-
(ยังอุตส่าตาดีเห็นนะเรา *0*)
โดย: devilwaan IP: 124.120.241.227 วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:12:30:17 น.  

 
^
^
^

เห็นเหมือนกันค่ะ...ทาเลียเดินเขยิบหนีไม่ให้แตะ
เขยิบไปอีกขั้นนึง...

ถ้าอยุ่ในบ้าน...หละอยากจะหันไปบอกอลิสันค่ะ
ว่าอย่าไปแตะให้เสนียดติดมือเลย...
ปล่อยให้แผลเป็นในอดีจอันมัวหมองของมันเน่าในตายไปเถอะ...

ยิ่งเห็นแล้วยิ่งหมั่นไส้นังทาเลียเนี่ย...
เมื่อไหร่มันจะบออกๆไป...ยังไงก็ไม่ได้แชมป์ + จะมีภาพสวยๆให้ดูสักกี่วีคเชียว

ส่วนเจ้อมีแนท...อย่างที่บอกไว้ตอนบนว่าเริ่มไม่ชอบ
ตอนนี้ก็ไม่ชอบจริงๆละ...น่าตบเหมือนกัน

ตอนหน้า...หวังว่าคงสนุก
ไม่ช่ายตัดตัวอย่างมาให้ดูแรงๆ...แต่จริงๆไม่แรง
555+

รอดูจร้า**

ปล. ตอนนี้เชียร์ อลิสัน ลอนดอน
เพิ่ม นาตาลี ซีเลีย ด้วยค่ะ

ส่วนคนที่ไม่ชอบก็คงเดิม ทาเลีย แซนดร้า
แล้วก็เพิ่ม อมีแนท*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.106.40 วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:19:22:57 น.  

 
อีกนิดค่ะ...
ยินดีกับ Isis ด้วย...ได้เฉาะแล้ว
(อยากเฉาะมั่งอะ...555+)

^^


โดย: Bitchangel IP: 58.9.106.40 วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:19:24:49 น.  

 
เกลียดอีนังทาเลียมาก
แสด๊งแสดง
สวยตายหละ อีใส้อั่วเน่าเอ้ย
อลิสันอุส่าจะไปปลอบ
รุงี้ส่งเจ๊ชีน่ามาตบกับมันสักสามสี่ยก
แล้วให้เจ๊ไอซิสกระชากใส้มันออกมา
จากนั้นก้อสะบัดบอบเทใส่
แล้วบอกว่า
ขนาดชั้นเปนกระเทย ยังสวยกว่าหล่อนเลย ชิ!


โดย: freeze IP: 58.8.118.205 วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:19:35:59 น.  

 
ตอนแรกเดี๊ยนไม่ชอบน้องนาตาลี่เลย เพราะชีโอเวอร์คอนฟีเดนท์ แต่หลังจากได้ดูคลิปนี้ดิฉันก็ปลื้มชีมากๆค่ะ

แบ่งเป็นสองแก๊งค์ ดูแล้วเหมือนกับว่าแก๊งค์นึงเต็มไปด้วยผู้มีมันสมอง ส่วนอีกแก๊งค์เต็มไปด้วยชะนีสมองกลวง เห็นแล้วอนาถอีป้าแนทมากๆ จะไปเสือกเรื่องเขาดันเถียงเขาไม่ขึ้นอีก

ปล. เต้น Jai Ho ยั่วยวนผู้ชายดีกว่า Jai Ho!! You're my destiny!!โดย: Bebe Lambert IP: 58.147.60.172 วันที่: 1 เมษายน 2552 เวลา:8:51:18 น.  

 
^
^^
^^^

55+ เต้นด้วยคนดิ๊คร่ะ (แอบ)ชอบ Pussycat Doll อ่า อิอิ

แระก้โอ้ว~~ มานจาอารัยกัลนักหนาแน่ นังแนทเนี่ย สงสารก้แต่น้องลี โถ๋ๆๆ

แระก้ยินด้วยน้าคร่ะ Isis เป็นหยิงเต้มตัวแร้วอิอิ ดีจัยด้วย (แถมยังมีคนขอหมั่นด้วยอ่า อิจฉา)

แระก้ อิอิเหนหลายคนกล่าวถึง นู๋ANYA อิอิ ชีคงดังอยุน่าดู แต่ก้ลั๊คตัวน้า ANYAAAAAAAA~~

แระก้พวกซีรี่ย์ที่เมย์ดูอ่าคร่ะพี่หมอก้มี Ugly betty, Private practice แค่นี้แหละ

แระก้ ส่วนรายการอื่นก้ดูมานสารพัดอ่าคร่ะ
ANTM (กรี๊ส london&Allison), AI 8 (อ่า Allison กลับบ้านแร้วอ่า T^T), Survivor, MMAS, TAR อีกเยอะอ่าคร่ะอิอิ แบบว่าว่างจัด

ปล. ANYAAAAAA~~ ช้านจาตามเทอร์ไป(ฮ่องกง) แต่มีปันยาไปก้แค่ ห้องกงอ่า 55+ -*-


โดย: Nong Noo Anya IP: 124.121.66.40 วันที่: 1 เมษายน 2552 เวลา:9:13:55 น.  

 
เห็นภาพทาเลียวีคนี้แล้วคิดถึงโดมินิคเลยครับ...


ท่าทางแม่จะเก็บไว้อีก...


นาตาลีจ๋า...จะปิ๋วไหมหนอ...คนที่ถูกเขี่ยทิ้งรายการนี้มักจะได้ดีเสมอ..โดย: solitude IP: 202.44.135.243 วันที่: 1 เมษายน 2552 เวลา:11:04:26 น.  

 
พรุ่งนี้ก็จะได้ดูได้รู้ผลแล้ว...
ตื่นเต้นๆๆๆๆๆๆ...

กลัว นาตาลี หรือ ลอนดอน ชิงออกจัง...*

ลอนดอนหลังๆแลเงียบๆ...*
ส่วนนาตาลี...มีแววเหมือนจะออกไวเลย...
ไม่อยากให้ออกทั้งคู่เลย...

อลิสัน ซีเลีย โฟ...ก็ด้วย
ไม่อยากให้ออกเลย*
(แต่คิดว่า 3 คนนี้น่าจะไปไกล)

เบื่อทาเลียๆๆๆๆๆๆๆๆ*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.107.127 วันที่: 1 เมษายน 2552 เวลา:14:57:09 น.  

 
ว๊ายยยกริ๊ดดด
มาแล้วๆๆ เชิญไปดูของเจ๊
MissedTVNetWork ที่คุณหมอเคยโพสไว้เลยค่า


สงสารอลิสันนะ ตอนแรงตอนแรก ทำท่าเหมือนจะร้อง

กริ๊ดดดดดดดดดดดดด


โดย: เจ๊สด IP: 222.123.146.49 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:12:55:38 น.  

 
ขอกริ๊สๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆด้วยคนค่ะ
หนุกๆๆๆๆ รู้เรื่องมั่ง ไม่รู้เรื่องมั่ง แต่ก็หนุกค้าๆๆๆๆๆๆๆ
อ่อแล้วทาเลีย สมานฉัน กับสีเรียมแล้วหรอ เอ๋!!!ยังไง
เด๋วรอพี่หมอมาแปลให้ฟังอิกที *0*
ร๊ากพี่หมอจัง...............................อุ๊บ!!!!!! เหอ เหอ


โดย: devilwaan IP: 124.121.208.204 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:13:31:35 น.  

 

ดูจบแล้วหงุดหงิด หงุดหงิดมากกกกกกกกกกกกกกกก

เกลียด Call-out order มากที่สุด

นี่มัน Model competition นะยะ !!!!!

ไม่ไหวแล้ว..แบบว่า...ไม่ชอบเอามากๆอ่ะรีแคปกำลังปั่นนะครับ

ตอนนี้หาดูได้ตอนยูทูป user :: MissedTVNetWork ที่เจ๊สดบอก ส่วนไฟล์บิทก็รอกันต่อไป


โดย: shinsaibashi วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:14:43:22 น.  

 
ขอกรี๊ดด้วยคนค่ะ ไปดูใน wikipedia มันมี call-out-order
ตอนที่ 7 แล้วค่ะ -*-

เชื่อไมได้หรอกเนอะ มันหวังจะให้ลอนดอนตกอ้ะ T^T


โดย: ญาญ๋า IP: 58.147.23.148 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:15:08:14 น.  

 
Call-out order แย่อ่ะ แต่รูปของโฟโอเคนะ หมายถึงลำดับอื่นๆหน่ะ อันนี้ส่วนตัวนิดนึงของเทโยน่าตอนถ่ายก็แบบไก่กามากพอรูปจิงเอารูปดีๆมา มีเบื้องหลังนะนี่อยากให้ใครตกก็คงเลือกรูปง่อยๆให้มันแหงมๆ


โดย: เหนือ IP: 124.121.240.22 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:15:52:21 น.  

 
Call-out order รอบนี้น่าหวาดเสียวมากค่ะ -0-

ไว้รอพี่หมอรีแคปอีกที เพราะอ่านได้งูๆปลาๆ รู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง แฮะๆ


ทุกคนลองดูลิ้งนี้ซิคะ ทำไมมันบังเอิ๊ญ บังเอิญ ก็ไม่รู้

//www.youtube.com/watch?v=rWbKxVsDDQw


โดย: สตรีมีครรภ์ IP: 58.9.112.126 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:15:56:34 น.  

 
รอบต่อไป ซานดร้าออกปะ เหงไหนวิกิอะ

สงสัยพอมีเรื่องบ้านแตก แซนดร้า ก็โดนออก 55+


โดย: MoKoSang IP: 58.9.251.10 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:18:50:11 น.  

 
ไม่แฟร์เลยอ่ะ

ทำไมไนเจลมันพูดกับท่าเลียได้ตอนที่ติชมรูปภาพ

แต่กลับซีเลียมันไม่ใช่

เกือบไปแล้วไง : (


โดย: Petrolae IP: 58.147.23.148 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:21:08:13 น.  

 
ตอนนี้ดุเดือดดีแต่เราไม่เชียร์ทีมไหนเลย เพราะเป็นปกติที่คนจะทะเลาะกัน = =

ตอนนี้ 6 คนที่อยากให้ไปGO-SEE

มี.. (เหตุผลส่วนตัว)

CELIA ดูดีมีสกุล ทั้งการแต่งตัวและบุคลิก ผลงานโอเค

LONDON ยังเพี๊ยซเหมือนเดิมแค่ไม่โดนดัน

TEYONA ทั้งดันและผลงานก็สวย น่าให้ดันอยู่

AMINAT แร๊งง เดินแบบดี ลุคดูไม่น่าเบื่อ

ALISON แบ๊ว น่าร๊ากกกกก หลอนจิตๆดี

TAHLIA ดูเป็นคนที่มีพัฒนาการมากที่สุดแล้ว.. หน้าสวย

ส่วน

NATALIE เดินแบบดี ผลงานใช้ได้เลย แต่ดูแล้ว.. เบื่อ

FO ช่วงหลังนี่หายไปเลย ถ้าไม่ได้วีคนี้ก็..หายวับ

อยากให้ Sheena หมวยใหญ่มาอยู่ ไซนี้จัง ถ้าจะเด่นน่าดูเลย ทั้งนิสัยดี และลุคดูเปรี้ยวและมั่นได้อีก


โดย: ~BaBy>M* IP: 117.47.48.225 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:22:14:43 น.  

 
TAHLIA ออกเมื่อไหร่ปิดซอยเลี้ยง
ลากนัง AMINAT ไปด้วยนะ

เชียร์ NATALIE CELIA ALLISON


โดย: eiei IP: 125.27.55.133 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:23:09:53 น.  

 
วีคนี้เหมือนหมดมุขว่าจะถ่ายคอนเซปอะไร
ถ่ายคล้ายไซ 10 ที่เอาสีมาราดๆเลย
แค่เปลี่ยนมาเป็นพ่นแทน 555555555555เป็น bottom 3 ที่เสียวสุดๆ = =


โดย: PIMKEE IP: 222.123.244.197 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:23:50:05 น.  

 
ว๊ายยยยยยย ไตเติ่ล อะไรจะบังเอิญ ขนาดนั้นคะ

ถ้ามันเป็นจริง ก็รู้หมดน่ะสิว่าใครเป็นผู้ชนะ

...บังเอิญสุดๆ หรือจะเป็นการตั้งใจของนางไท


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.85.35 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:0:11:52 น.  

 
ขอกริ๊ดอีกหนึ่งรอบค่ะ

เนื่องจากเปิดไปดูของยัยเจ๊ MissedTVNetwork มา

ปรากฏว่าชีก็อัพโหลดคลิปรายการชื่อว่า

Make Me Super Model ด้วยค่ะ
ตอนนี้เป็น season 2 แล้ว ทดลองกันดูได้ค่ะ
เห็นว่ารวมทั้งชายและหญิงเลยค่ะ เริ่ด
ผู้ชายหล่อน่ากินมากๆ ขอบอก


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.85.35 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:0:14:20 น.  

 
ไตเติ้ล มีหลายตัวครับ ลองเปิดๆดูหลายๆอันสิ

//www.youtube.com/watch?v=Dt__UyraotM&feature=related

อันนี้ก็ไม่เหมือนนะ


โดย: ~BaBy>M* IP: 117.47.48.225 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:1:22:12 น.  

 
ใช่ค่ะ ตามที่คุณ BaBy บอก มีหลายตัวไม่เมหือนกัน แต่พอดี๊อันนี้ มันบังเอิ๊ญ บังเอิ๊ญ ค่ะ

เลยเอามาให้ดูเล่นๆกัน แฮะๆ


โดย: สตรีมีครรภ์ IP: 58.9.115.96 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:3:11:37 น.  

 
THE PICTURES IS SAFE YOU

บุญเก่าว่างั้นนนนนนนนนน

ใครว่าไงก็ช่าง เชียร์ สิเรียม คนเดียวแล้วววววววว

***คุงหมอ ตอนยัยลายกับน้องสิเรียมนั่งด้วยกัน

พี่น้อง ขอเน้นๆ หน่อยนะ อังกฤษไม่ค่อยแข็งแรง

ร้ากกกกกกกก ทุกคนเหมียนเดิม


โดย: น้อง IP: 113.53.161.2 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:13:08:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.