ดวงเรา..
ดวงชะตา...

ผลการเลือกไพ่ยิบซีของท่านเป็นดังนี้


//astro.meemodel.com/tarot.php?id1=4&id2=9&id3=67&id4=47&id5=42&id6=68&id7=43&id8=34&id9=70&id10=17


คำทำนายสำหรับไพ่ที่ท่านจับได้
กดที่รูป Printer สำหรับคำทำนายแบบ Print version
ตำแหน่งที่ 1 สถานะของเจ้าชะตา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ The EMPRESS

คำทำนาย คุณมีมีสติปัญญาที่ดีเลิศส่งผลให้ด้านการศึกษาดี เรียนรู้อะไรได้ง่ายและรวดเร็วกว่าคนอื่น เป็นคนโอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือคน จะมีอำนาจ บริวาร มีเกียรติยศชื่อเสียง การพูดจาจะมีเสน่ห์เป็นอย่างมากตำแหน่งที่ 2 สถานการณ์ทั่วไปในช่วงนี้

ไพ่ที่คุณจับได้คือ STRENGHT

คำทำนาย ความเชื่อมั่น และความมั่นใจในตนเอง จะทำให้คุณควบคุมเหตุการณ์ หรือจัดการกับสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ สถานการณ์ต่างๆ ก็จะเริ่มดีขึ้นเป็นลำดับตำแหน่งที่ 3 สิ่งที่มุ่งหวัง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THREE OF PENTACLES

คำทำนาย คุณคาดหวังที่จะมีความเป็นอยู่ที่ดี มีเงินทองใช้ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน อยากให้มีคนมองเห็นความสามารถของคุณพร้อมกับหยิบยื่นโอกาสในการทำงานให้แก่คุณตำแหน่งที่ 4 อดีตที่ผ่านมา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE PAGE OF CUPS

คำทำนาย คุณได้รับข่าวดี รวมถึงทั้งการให้กำเนิดชีวิตใหม่ จงเชื่อมั่นในลางสังหรณ์ ของคุณ อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงคุณได้ไปเกี่ยวพันกับเด็กที่น่ารัก เชื่อฟังคำสั่งสอนของผู้ใหญ่ตำแหน่งที่ 5 สิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE SIX OF CUPS

คำทำนาย ความรู้สึกดีๆ ในอดีตได้กลับมา คนรักเก่าที่เคยทะเลาะเบาะแว้งกัน จะเข้าใจกันในที่สุด ไพ่ใบนี้แสดงถึงคุณได้หวนรำลึกถึงอดีตไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง หรือได้แฟนที่อายุห่างกันมากตำแหน่งที่ 6 อนาคตที่จะเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ FOUR OF PENTACLES

คำทำนาย ถึงช่วงเวลาที่คุณต้องรัดเข็มขัดแล้วล่ะ การเงินของคุณกำลังร่อยหรอลงทุกทีๆ คุณต้องเก็บเงินให้มากกว่านี้เพื่ออนาคตที่ดีขึ้นในวันข้างหน้าตำแหน่งที่ 7 ปัญหาและแนวทางแก้ไข

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE SEVEN OF CUPS

คำทำนาย คุณกำลังเพ้อฝันถึงสิ่งที่อาจจะไม่มีอยู่จริง หรือไม่น่าจะเป็นไปได้ คุณต้องคิดพิจารณาด้วยเหตุและผล ถึงแนวโน้มความเป็นไปได้ หลังจากนั้นจึงตัดสิ่งเพ้อฝันเหล่านั้นออกไป ซึ่งมันจะทำให้คุณพบกับทางออกในที่สุดตำแหน่งที่ 8 อิทธิพลรอบข้าง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE KNIGHT OF WANDS

คำทำนาย คุณอาจจะต้องเดินทางเพราะมีความจำเป็นในเรื่องงาน การศึกษา หรืออีกนัยหนึ่งหมายถึงชายหนุ่มผู้มีลักษณะคล่องแคล่ว กำลังจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตคุณตำแหน่งที่ 9 ความคิดภายในใจ

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE SIX OF PENTACLES

คำทำนาย คุณกำลังคิดที่จะไปกู้ยืมเงินเพื่อมาทำกิจกรรมอะไรซักอย่าง อาจจะกำลังต้องการซื้อของ หรือไม่อย่างนั้นคุณคุณก็กำลังคิดเรื่องเงินที่ไปกู้ยืมเค้ามา หรือเงินที่มีคนมายืมคุณตำแหน่งที่ 10 บทสรุป

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TOWER

คำทำนาย การเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น และมักจะเกิดไปในทางที่ไม่ดีถึงแย่เอามากๆ เสียด้วย ด้านความรักอาจจะเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรงหรือถึงขั้นการหย่าร้าง หรืออาจจะต้องเปลี่ยนงานหรือตกงานอย่างไม่คาดคิด คุณควรจะตั้งสติ รอบคอบให้มากเป็นพิเศษ หลีกเลี่ยงการเดินทาง และการไปในที่อโคจร ควรงดกินเหล้าหรือเที่ยวเตร่เด็ดขาด

คำเตือน ไพ่ยิบซีมีอำนาจลึกลับ จึงไม่ควรดูบ่อยเกินเดือนละ 1 ครั้ง เพราะความศักดิ์สิทธิ์ของไพ่ อาจจะส่งผลถึงชีวิตของคุณก็ได้Create Date : 26 กรกฎาคม 2550
Last Update : 26 กรกฎาคม 2550 13:29:56 น.
Counter : 758 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

sananda
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
" HIDDEN="true" AUTOSTART="true"LOOP="2" MASTERSOUND>
กรกฏาคม 2550

1
2
3
5
8
14
18
20
21
22
24
29
30
 
 
26 กรกฏาคม 2550
All Blog
Friends Blog
[Add sananda's blog to your weblog]
MY VIP Friend