เพื่อนเก่า...ม.ปลาย....
เมื่อวานนี้เป็นวันเสาร์หยุดพิเศษของ บ.ในเดือนนี้ เดือนหน้า เม.ย.หยุดยาว 12-17 เม.ย แต่พี่อ๋อบอกว่ามีสัมนาด้วยที่หัวหิน..สิ้นเดือน Sale ต่างจังหวัดจะเข้ามากันอ่ะ..
ไปแฟชั่นตอนใกล้เที่ยง นัต๊อบมันไว้ 13.30 น.แต่เราต้องไปเปิดบัญชีใหม่อีก...คนก็เยอะ กว่าจะเรียบร้อย..เดินๆ มีงานมะปรางหวาน มะยงชิด เขาประกาศกันซ้า เสียงดังเลย...วันนี้วันรวมมิตรเพื่อนเก่า ดาวใจโทรมา เพิ่งรู้ว่า ย้ายมาประจำที่สาขานี้นานแล้ว..ทำไมวันนี้ ไม่บอกล่วงหน้า จะได้นัดเจอกัน แป่ว..ก็ครายจะไปรู้ว่าย้ายสาขาแล้วเนอะ..วินโทรมายืมตังค์..ต๊อบมาช้า แล้วดูมันหงุดหงิดๆอ่ะ เราก็เลยเดินดูของคนเดียวดีกว่า..หนานโทรมา...ยังอยู่ บ.เก่า...คุยกัน มันนึกว่าสงกรานต์เราจะเอารถกลับบ้าน เราบอกว่า เอาไปให้พ่อใช้ที่บ้านนานแล้วอ่ะ...มันกะจะพลอยกลับด้วย..ไปๆมาๆวันนี้ได้แค่กระเป๋าเอกสารกลับมาอย่างเดียวและเบ็ดเตล็ด เข้าบ้าน.....ฉ่ายโทรมา มันก็ยังทำงานที่เก่า กรมเกษตรและสหกรณ์ เราบอกว่าวันไหนเราไป visit ร้านบางลำภู จะแวะไปหามัน....ตอนค่ำไปกินข้าวบ้านพี่ทูน ดู ทีวี กะจะดูหนังต่อ ..เที่ยงคืนกลับบ้าน..

12/03/49.........
ตื่นนอนตอนสายๆอ่ะ เพราะรู้สึกว่าปวดๆมึนๆอ่ะ..ตื่นเช้ามา 7 โมงเศษๆ แล้วก็นอนต่อ..ตื่นอีกที 10.30 น. ..เอาผ้าลงถังซัก .....กินกาแฟ ปิ๊กโทรมาวานเป้นธุระดูเจ้าบอลให้หน่อย มันลื่นล้มและกำลังไปตรวจที่ร.พ. เราโทรไป ติดต่อไม่ได้ แต่บอลมันก็โทรกลับมา...มันแค่ปวดๆ จากที่ตอนแรกไม่ปวดมาก พอจะไปทำงานก็ปวดทนไม่ไหว...
กินสุกี้แม่ซื้อมาจากข้างนอก.....อิ่มๆๆๆCreate Date : 12 มีนาคม 2549
Last Update : 12 มีนาคม 2549 12:17:09 น.
Counter : 566 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

sananda
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
" HIDDEN="true" AUTOSTART="true"LOOP="2" MASTERSOUND>
มีนาคม 2549

 
 
 
8
11
14
16
22
24
27
31
 
 
All Blog
Friends Blog
[Add sananda's blog to your weblog]
MY VIP Friend