ทายนิสัยจาก "เครื่องดืม" ที่โปรดปราน
ชอบดื่มน้ำหวาน
คนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มจำพวกน้ำหวานธรรมดา ๆ ง่าย ๆ นั้นมักเป็นคนที่รักสงบ ชอบทำงานประเภทที่มี ความ มั่นคงปลอดภัย มีรายได้ประจำสม่ำเสมอและหลักประกันในชีวิตที่แน่นอน ความสับสนวุ่นวายเป็น สิ่งที่มัก หลีกเลี่ยงที่จะพบเจอทั้งยังมีความมานะพยายามสูง ค่อนข้างจะยึดมั่นในสิ่งที่ตนคิดเอามาก ๆ ไม่ใช่คนที่จะ ยอมรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ได้โดยง่าย ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมีความ สุขอยู่เสมอและ มีความหวังในชีวิตอยู่ตลอดเวลา : )


ชอบดื่มน้ำอัดลม
สำหรับคนที่ชอบดื่มน้ำอัดลมมากที่สุดนั้น มักเป็นคนที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองเอามาก ๆ ไม่ใครสามารถ บังคับ ให้อยู่ในกฎเกณฑ์ได้ ทั้งยังเป็นคนที่ไม่สนใจความรู้สึกของคนอื่นเท่าที่ควร แต่ในขณะเดียวกัน ก็จะเป็นคนที่ ให้ความสนใจในเรื่องที่ลึกซึ้งเช่นพวกธรรมะหรือศาสนา และเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความ รู้อยู่เสมอ โดยเฉพาะ ในเรื่องแปลกใหม่ที่ไม่เคยรู้มาก่อน นอกจากนี้ยังเป็นคนรักการเดินทางมาก ชอบการ ผจญภัยตลอดเวลา และไม่ เคยย่อท้อต่อความผิดหวัง : )

ชอบดื่มกาแฟ
ผู้ที่มีเครื่องดื่มที่ชอบที่สุดคือกาแฟนั้น มักเป็นคนที่มีความคาดหวังในชีวิตสูงมาก เมื่อตั้งความหวังอะไรไว้ ก็จะ พยายามไปถึงสิ่งที่หวังนั้นให้ได้อย่างใจเย็น และรู้จักการรอคอย ทั้งยังเป็นคนที่ให้ความสำคัญต่อ เรื่อง ความมั่นคง ทางเศรษฐกิจมาก นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ยึดถือในเหตุผลและหลักการ ชอบความเป็น ระเบียบเรียบ ร้อย แต่ไม่ใช่คนที่ซับซ้อนอะไรเลยหากเป็นคนจริงจังและตรงไปตรงมามาก ชอบคิดอะไร ง่าย ๆ แต่ไม่ค่อยมีรายละเอียดในชีวิตนัก : )

ชอบดื่มน้ำชา
คนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มจำพวกชาต่าง ๆ นั้นมักเป็นคนที่มีความละเมียดละไมในการใช้ชีวิต มากมีความนุ่ม นวลอ่อนโยนและชอบเอาอกเอาใจคนรอบข้าง คนที่อยู่ใกล้ชิดมักรู้สึกถึงความสงบ อบอุ่นและผ่อนคลาย ทั้งยังสามารถเข้าได้กับคนทุกกลุ่ม และมีเสน่ห์ต่อทุกคน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ปรับตัวได้เก่ง ช่างประนีประ นอมและไม่ชอบความขัดแย้งใด ๆ ทั้งสิ้นแถมยังเป็นคนที่มักลังเลในการตัดสินใจเสมอ แต่ในขณะเดียวกัน ก็เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และยุติธรรมมาก : )

ชอบดื่มไวน์
สำหรับคนที่ชอบดื่มไวน์นั้น มักเป็นคนที่มีรายละเอียดและกฏเกณฑ์ในชีวิตเสมอทั้งยังเป็นคนที่ยึดมั่นต่อ ขนบธรรมเนียมประเพณีมาก ๆ อีกด้วย แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่รู้จักกาลเทศะ และสามารถเข้าสังคม ได้ดี นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความเชื่อในเรื่องพิธีกรรมต่าง ๆ เป็นอย่างสูง และค่อนข้างจะเป็นพวก อนุรักษ์นิยม จึงมักจะมีปัญหากับคนที่ชอบทำตัวอิสระเกินขอบเขตเสมอ : )

ชอบดื่มเหล้า
สำหรับที่ชอบดื่มเหล้าเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นบรั่นดี วิสกี้ หรือเหล้าใด ๆ ก็ตามนั้น มักเป็นคนที่รักความ สนุกสนาน ชอบแสวงหาความบันเทิงให้ชีวิตอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังเป็นคนที่ใจกว้างทำให้เป็นที่รู้จักของคน มากหน้าหลายตา และมักจะสนใจในเรื่องที่มีความสำคัญมาก ๆ เท่านั้นแต่กับเรื่องเล็ก ๆ ใกล้ตัวกลับกลาย เป็นคนที่ไร้ความรับผิดชอบได้อย่างน่าแปลกใจ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความขัดแย้งในตัวเอง มากเช่น บุคลิกอาจดูเข้มแข็ง แต่จริง ๆ แล้วจิตใจอ่อนแอยิ่งนัก : )

ชอบดื่มเบียร์
ส่วนคนที่ชอบดื่มเบียร์มากที่สุดในบรรดาเครื่องดื่มทั้งหลายนั้น มักเป็นคนที่มีชีวิตชีวา และมีจิตใจที่ฮึกเหิม กล้าหาญมาก และรักการผจญภัยเป็นที่สุด ทั้งยังเป็นคนใจร้อนใจเร็วไปเสียทุกเรื่อง โดยไม่สนใจสถาน การณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น และยังไม่ใช่คนรอบคอบที่รู้จักคิดอะไรโดยมีการไตร่ตรองนัก มักเปลี่ยนใจง่ายแต่ใน ขณะเดียวกันก็มีความเป็นตัวของตัวเองมาก ให้ทนทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบจะทนไม่ได้เลย มีความเป็น อิสระสูงและชอบการแสดงออก : )

ดื่มได้ทุกอย่าง
ส่วนคนที่ไม่ได้ชอบเครื่องดื่มชนิดใดมากมายเป็นพิเศษแต่สามารถดื่มได้ทุกชนิดตามแต่จะมีมาให้ดื่ม มักเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน และมีความรู้สึกที่อ่อนไหว เปราะบาง แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่เข้ากับ คนอื่นได้ง่าย รับรู้และเข้าอกเข้าใจในความทุกข์ความเศร้าของคนอื่นได้อย่างลึกซึ้ง แต่จะเป็นคนที่ค่อนข้าง เก็บตัว ไม่ชอบการเผชิญหน้า และมักหลีกเลี่ยงสิ่งซึ่งนำมาซึ่งความโศกเศร้าทุกอย่าง นอกจากนี้ยังเป็นคน ที่หลงใหลอะไรได้ง่าย มักจะสับสนกับความต้องการของตัวเองอยู่เสมอ : )

ขอบคุณที่มาจาก yehyeh.comCreate Date : 14 มกราคม 2551
Last Update : 14 มกราคม 2551 20:21:38 น.
Counter : 615 Pageviews.

4 comments
  
แวะมาทักทายค่ะ

ไอซ์ชอบดื่มกาแฟ กับ โกโก้เย็นเป็นพิเศษค่ะ

นอกนั้นก็กินได้หมด เอ๊ะยังไง!!

ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ แล้วจะแวะมาเยี่ยมบ่อยๆค่ะ
โดย: %u0E19%u0E39%u0E4B%u0E44%u0E2D%u0E0B%u0E4C ~*_peppu_*~ %u0E40%u0E08%u0E49%u0E32%u0E04%u0E48%u0E30 (~*_peppu_*~ ) วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:20:51:09 น.
  

แวะมาทักทายครับผม

ผมดื่มได้ทุกอย่าง ค่อนข้างตรงนะ

เก็บทริปสนุกๆ มาฝากด้วยครับ

เที่ยวน้ำหนาวกับมิสเตอร์ฮอง 22 - 24 ธันวาคม 50 พิชิตภูกระดึงกับมิสเตอร์ฮอง 23 ธันวาคม 50 เที่ยว Jim Thompson Farm กับมิสเตอร์ฮอง 1 มกราคม 51 เที่ยว Outlet Village เขาใหญ่ ต่อด้วยฟาร์มโชคชัยในวันเด็กกับมิสเตอร์ฮอง 12 มกราคม 51

อยากไปเที่ยวที่ไหนกับมิสเตอร์ฮอง คลิกที่ภาพได้เลยครับ


โดย: null (มิสเตอร์ฮอง ) วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:21:15:10 น.
  
ง่าทำไมชื่อยาวอย่างนั้นหล่ะค่ะ
ทำไงให้มันหายไปคะเนี่ย แอบตกใจ
คุณ sananda ช่วยด้วยค่ะ บอกวิธีทำให้มันเหมือนเดิมทีค่ะ ขอบคุณค้า
โดย: %u0E19%u0E39%u0E4B%u0E44%u0E2D%u0E0B%u0E4C ~*_peppu_*~ %u0E40%u0E08%u0E49%u0E32%u0E04%u0E48%u0E30 (~*_peppu_*~ ) วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:22:54:39 น.
  
อ่ะ 123 หายยังน้อ อิอิ คุณ sananda จะลบของไอซ์ก็ได้น้า อิอิ
โดย: ~*_peppu_*~ วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:23:03:21 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthsananda
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
" HIDDEN="true" AUTOSTART="true"LOOP="2" MASTERSOUND>
มกราคม 2551

 
 
1
20
31
 
 
All Blog
Friends Blog
[Add sananda's blog to your weblog]
MY VIP Friend