9 ประโยคหวาน ที่ผู้หญิงอยากฟังจากคุณที่สุด
อันดับ 9 : วันนี้คุณเป็นอย่างไรบ้างครับ

เมื่อคุณเอ่ยปากถามทุกข์สุขของผู้หญิง สิ่งที่เธอจะตีความก็คือ คนถามช่างน่ารัก รู้จักใส่ใจในความทุกข์ร้อนของผู้อื่น ข้อควรระวังมีอยู่นิดเดียว คำถามนี้เปิดโอกาสให้เธอสาธยายและเมาท์สารพัดเรื่องที่เกิดขึ้นกับเธอหรือเรื่องที่เธอรู้มาตลอดตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงห้าโมงเย็น เพราะฉะนั้นเตรียมหาช่องทางขอเวลาปลีกตัวหนีไว้ด้วย
ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี : เพราะทำให้คุณดูเป็นหนุ่มที่เต็มใจรับฟังความรู้สึกและปัญหาของเธอในเบื้องต้น


อันดับ 8 : คุณดูเซ็กซี่มากจริงๆ ครับ

นี่คือการบอกใบ้ว่าคุณตกหลุมเสน่ห์ และเริ่มสนใจในตัวเธอ(เธออาจระวังคุณมากขึ้นหรือปลื้มใจก็แล้วแต่ว่าเธอมีใจกับคุณเพียงใด) ถ้าบอกกับสาวคนที่รักใคร่กันดีอยู่แล้ว เธอจะได้ยินมากกว่าคำว่าเซ็กซี่(เธอจะคิดว่าคุณปรารถนาที่จะมีสัมพันธ์ ณ เวลานั้นทีเดียวเชียว)
ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี : มักให้ผลเลิศสำหรับคู่รักที่รักกันมานาน เพราะเท่ากับคุณได้ตอกย้ำให้เธอมั่นใจว่าเธอยังดูสวยเซ็กซี่(แม้เวลาจะผ่านมานาน) ในทางกลับกัน คำพูดนี้ก็อาจทำให้เธออยากแบ่งปันความสวยเซ็กซี่ของเธอกับคุณอันดับ 7 : คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับ...(คน สัตว์ สิ่งของ สถานที่ สถานการณ์)...

เท่ากับคุณกำลังบอกเธอเป็นนัยๆ ว่า คุณสนใจในความรู้สึกของเธออย่างจริงจัง ผู้หญิงชอบชี้แจงแถลงไขความรู้สึกของตนเองต่อเรื่องต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต คำถามแบบนี้จะทำให้คุณรู้จักเธอมากขึ้น และทำให้การพูดคุยเป็นไปในเชิงลึกมากขึ้น
ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี : เพราะแสดงถึงด้านความเห็นอกเห็นใจที่คุณมี ผู้หญิงจะรู้สึกว่าคุณทุ่มเทความสนใจในตัวเธอ ถ้าเป็นคนรักกันอยู่แล้ว ก็จะยิ่งรักคุณมากขึ้น ถ้าเป็นเพื่อนกัน ก็อาจอยากเป็นมากกว่าเพื่อนในเวลาต่อมาอันดับ 6 : คุณฉลาดมากๆ

การแสดงออกว่าคุณเห็น 'คุณค่าความคิด-ความเฉลียวฉลาดของผู้หญิง' นั่นหมายความว่าคุณจดจำความสามารถของเธอได้พอๆ กับความสวยของเธอ ซึ่งทำให้ผู้หญิงปลื้มและประทับใจในตัวเอง
ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี : ผู้หญิงจะประทับใจที่คุณรู้จักสังเกตสตรีเพศเหนือจากระดับทรวงอกพวกเธอขึ้นไปอันดับ 5 : เรื่องบนเตียง...คุณยอดเยี่ยมมากเลยครับ

การชมเชยหรือยกย่อง'เรื่องบนเตียง'ของภรรยา มักทำให้ศรีภรรยารู้สึกเหมือนเป็นเทพธิดา เป็นยอดหญิงที่รู้ว่าจะสร้างความประทับใจให้ผู้ชาย(ของเธอ) อย่างไร และยังอาจทำให้เธอกล้าบนเตียงในสิ่งที่ไม่เคยกล้าได้อีกด้วย

ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี : ก็เพราะคุณรู้จักพูดชมเชย-ยกย่องภรรยานั่นเอง โดยเฉพาะการกล่าวชมเชยในเรื่องบนเตียงยิ่งทำให้เห็นว่าคุณไม่ได้เพียงแค่ต้องการ 'หฤหรรษ์ชั่วครู่' กับเธอเท่านั้น แต่คุณยังประทับใจในการแสดงออกร่วมกันระหว่างคุณกับเธออีกด้วย ไม่งั้นคุณคงไม่เก็บรายละเอียดจนสามารถเอ่ยปากชมได้


อันดับ 4 : ผมต้องการใช้ชีวิตร่วมกับคุณ

นี่เป็นคำพูดที่ลึกซึ้งกินใจและมีความหมายสำคัญมากเหนือกว่าคำพูดยกย่องชมเชยอื่นๆ ถ้ามีใจตรงกัน ผู้หญิงที่ได้ยินคำพูดนี้จะดีใจสุดๆ คำพูดประโยคอื่นที่มีความหมายใกล้เคียงกัน เช่น 'คุณเท่านั้นที่ทำให้ผมมีความสุข' และ 'ผมไม่ต้องการร่วมชีวิตกับใครอื่นอีกแล้ว'
ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี : ผู้หญิงทุกคนอยากฟังคำมั่นสัญญารักอมตะจากชายคนรัก


อันดับ 3 : คุณคือเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับผม

คุณกำลังบอกความรู้สึกที่คุณมีต่อเธอนอกเหนือจากความสัมพันธ์ทางเพศ ซึ่งหมายถึง 'มิตรภาพ' และต้องการทำสิ่งอื่นๆ อีกมากมายร่วมกับเธอ ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้ชายคนอื่นๆ สนใจ
ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี : ความหมายของคำพูดประโยคดังกล่าวทำให้คุณต่างจากผู้ชายคนอื่นๆ ขึ้นมาทันที เพราะความหมายของคำว่า 'มิตรภาพ' นั่นเองอันดับ 2 : คุณจะต้องเป็นแม่ที่ดีได้อย่างแน่นอน

ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากมีบุตรในวันใดวันหนึ่งข้างหน้าด้วยกันทั้งนั้น คำพูดประโยคนี้ช่วยสร้างความมั่นใจว่าเธอจะมีวันนั้น เติมความพึงพอใจให้กับสิ่งที่เธอต้องการ ยิ่งเป็นคำพูดที่มาจากชายคนที่เธอรัก ยิ่งทำให้เธอมีความสุขที่สุด
ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี : คุณยืนยันทางอ้อมว่าอยากมีบุตรกับเธอ

อันดับ 1 : คุณทำให้ชีวิตผมสมบูรณ์แบบ
คุณกำลังบอกเธอว่า เธอเป็นผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นสำหรับคุณ ผู้หญิงทุกคนต้องการได้ยินคำพูดลักษณะนี้จากชายคนที่เธอรัก ซึ่งหมายความว่าคุณยอมรับในตัวเธอในทุกด้าน เธอมีความสำคัญ เป็นส่วนผสมที่ขาดไม่ได้ในชีวิต คำพูดนี้จะทำให้เธอปลื้มปิติและยิ้มสบายใจไปหลายวัน

ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี : ความหมายพื้นฐานของคำพูดประโยคนี้คือ ชีวิตของคุณต้องการเธอและอยู่โดยไม่มีเธอไม่ได้ จับใจผู้หญิงที่ได้ฟังยิ่งนัก

ถ้อยคำเกียรติยศ 'ผมรักคุณ'

ที่มา fwdmailCreate Date : 31 กรกฎาคม 2549
Last Update : 31 กรกฎาคม 2549 8:30:08 น.
Counter : 1284 Pageviews.

5 comments
  
อะ ขอบคุณค่ะ...

อิๆ

อินู๋เปส แวะมาซน..
โดย: ~oกิ๊กกะโป๋ โลเปสo~ วันที่: 31 กรกฎาคม 2549 เวลา:8:39:02 น.
  
เพลงนี้น่ะตอนที่คุณพี่อยู่ม.หนึ่ง
โรงเรียนบดินทรเดชา
คุณน้องขา...
มันนานมากแล้วนะคะ
...
ไม่ได้หายไปไหนค่ะ
เมื่อวานต้องเตรียมงานโฆษณา
เลยยุ่งแบบพันกันไปหมดแล้ว
โดย: montagio วันที่: 31 กรกฎาคม 2549 เวลา:11:39:00 น.
  
แวะมาทักทายค่ะ
.....
วันนี้งานยุ่งชมัดเลย
พรุ่งนี้มีงานแต่เช้ามืด
คงต้องมาร่ำลาไปนอนก่อนแล้วล่ะค่ะ
....
ฝันดีตามๆกันนะคะ
โดย: montagio วันที่: 31 กรกฎาคม 2549 เวลา:22:01:17 น.
  
แวะมาทักทายเช่นกันค่ะ อิอิ สบายดีนะคะ อรก้อเรื่อยๆอ่าค่ะ จิตตกเป็นพักๆ เหอเหอ เห้อ เซงตัวเองเจ้าค่ะ ไมโง๊โง่ -*-
โดย: Water Runs Dry (Water Runs Dry ) วันที่: 31 กรกฎาคม 2549 เวลา:23:18:16 น.
  
คุณพี่ดำรงไปลงพื้นที่
เก็บภาพมาเองรึป่าวครับ..
คลุกวงในเต็มที่เลย...โดย sananda

ใช่ครับผม "ข้างถนนกับบนเวที" ทั้งภาพและเรื่อง โดยดำรงเฮฮาครับ...


โดย: ดำรงเฮฮา วันที่: 1 สิงหาคม 2549 เวลา:2:03:02 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthsananda
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
" HIDDEN="true" AUTOSTART="true"LOOP="2" MASTERSOUND>
กรกฏาคม 2549

 
 
 
 
 
 
 
 
All Blog
Friends Blog
[Add sananda's blog to your weblog]
MY VIP Friend