ไพ่ผมมมม......

ไพ่ใบที่ 1
ช่วงนี้ตัวคุณเป็นอย่างไรบ้าง?
ไพ่ที่ตำแหน่งของตัวคุณในช่วงนี้นั้น มีความหมายว่า คุณกำลังอยู่ในห้วงแห่งความรัก หรือกำลังหลงใหล และสิ่งที่จะตามมาก็คือการที่ตัวคุณนั้นจะต้องรับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะออกมาในรูปไหน อาจหมายถึงความรักใคร่ สามัคคี หรือ มิตรภาพอันดีงาม

ไพ่ใบที่ 2
สถานการณ์ช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
สถานการณ์ในช่วงนี้ดูดี เป็นบรรยากาศแห่งความสามัคคี หุ้นส่วนปรองดอง ประสบความสำเร็จ สมหวังในธุรกิจการงาน อาจได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้นอีกด้วย จากการที่คุณเป็นคนที่รอบคอบ และมีความอดทน
ไพ่ใบที่ 3
อนาคตคุณจะเป็นอย่างไร?
สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ด้านการงาน จะได้รับคำชมเชยในงานที่ทำ หรือได้รับยกย่อง ด้านการเงิน จะประสบความสำเร็จหรือได้กำไร ร่ำรวย ด้านความรัก จะไม่ดีเลยสำหรับคนที่มีคนรักแล้ว เพราะว่าเขาหรือเธอจะทำให้คุณโศกเศร้าและขุ่นเคือง จากการที่ไม่ติดต่อหรือแสดงท่าทีใดๆเลย
ไพ่ใบที่ 4
ความเป็นอยู่ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร?
สภาพความเป็นอยู่ที่ผ่านมานั้น ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ลำบากมากนัก คุณอาจจะดูประหยัดจนเกินไปด้วยซ้ำ ทำให้อาจจะไม่ค่อยมีความสุขหรือสะดวกสบายเท่าที่ควร
ไพ่ใบที่ 5
สิ่งที่ผ่านในอดีตเป็นอย่างไร?
สิ่งที่ผ่านมาในอดีต งานไม่เสร็จตามกำหนดยังต้องมีการปรับปรุงแก้ไข มีการเลื่อนการนัดหมาย ออกไปก่อน งานทางด้านการติดต่อสื่อสาร ดอกไม้ สินค้าที่เกี่ยวกับผู้หญิงก้าวหน้าอย่างมาก ด้านการเงิน ได้รับเงินช้ากว่าตามกำหนด แต่ก็ได้รับจนครบ ด้านความรักแล้วดีมากมีความรักที่ลึกซึ้ง อบอุ่น มีการแสดงความรักอย่างเปิดเผย มีความเห็นอกเห็นใจกันและกัน
ไพ่ใบที่ 6
สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตจะมีผลอย่างไร?
แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตที่จะมีผลต่อคุณคือ ความสำเร็จที่จะต้องแลกมาด้วยความยากลำบาก จะมีความมั่นคงเกิดขึ้น เกิดความสมดุล
ไพ่ใบที่ 7
ความรู้สึก ความคิดช่วงนี้เป็นอย่างไร?
ความรู้สึก นึกคิดของคุณในช่วงนี้ คุณใจร้อน คิดจะทำอะไรก็รีบเร่งทำ จนบางทีก็ลืมความรอบคอบไป หรืออีกความหมายคือ คุณชอบนึกว่าตนเองเหนือกว่าผู้อื่น ชอบพูดจาโอ้อวด
ไพ่ใบที่ 8
คนรอบข้าง คนรัก เพื่อน ครอบครัวเป็นอย่างไร?
ไพ่ตำแหน่งของ คนรอบข้าง เพื่อน ครอบครัว มีความหมายว่า คนรอบข้าง เพื่อนฝูง เกรงใจคุณเป็นอย่างมาก อาจหมายถึงการที่คุณมีอิทธิพลเหนือผู้อื่น มีอำนาจวาสนา
ไพ่ใบที่ 9
สิ่งที่หวังไว้จะเป็นอย่างไร?
ปัญหาคุณที่กำลังเผชิญหน้านั้น สิ่งต่างๆไม่เป็นไปตามคาดหมาย เกิดการขัดแย้ง ความไม่ยุติธรรม การพลัดพราก และความบาดหมางขึ้น
ไพ่ใบที่ 10
สรุปทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นอย่างไร?
แต่สรุปโดยรวมแล้ว ยังคงไม่มีเรื่องน่าวิตก จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ทำให้ทุกอย่างดีเอง สิ่งที่คาดหวังในอนาคต ก็ยังคงต้องพยายามต่อไป แต่ปัญหาต่างๆจะหมดไปหลังจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่
Create Date : 14 ตุลาคม 2550
Last Update : 14 ตุลาคม 2550 21:26:36 น.
Counter : 774 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthsananda
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
" HIDDEN="true" AUTOSTART="true"LOOP="2" MASTERSOUND>
14 ตุลาคม 2550
All Blog
Friends Blog
[Add sananda's blog to your weblog]
MY VIP Friend