www.facebook.com/ibehindyou

ทุก comment ที่คุณให้มา ทำให้เรารู้ว่า เราไม่ได้สนุกกับการเขียน blog แล้วอ่านอยู่คนเดียว

มาปฏิวัติ 'James Bond' กันเถอะ

ถ้าจะอ่าน เจมส์ บอนด์ แบบเป็นเรื่องเป็นราว ชวนไปอ่านได้ที่ 2 ลิงค์ข้างล่างต่อไปนี้

007 : Casino Royale , นี่ซิ เจมส์ บอนด์

007 : Quantum of Solace , ปฏิวัติ 'ความเป็นบอนด์' [แล้วตกลงว่า จะ บอนด์ หรือ ไม่บอนด์ ?]... ส่วน blog นี้อาจจะหาสาระใดๆมิได้ แค่ ชวนมาคิดกันเล่นๆ หลังจากที่เราเห็นถึงการพยายามปฏิวัติ เจมส์ บอนด์ ในสองตอนล่าสุด เช่น เป็น เวอร์ชั่นสายลับมือใหม่ เลือกนักแสดงคนใหม่ บุคลิกใหม่ๆ ฯลฯ

ทำให้นึกสนุกว่า ถ้าวันหนึ่งเกิดผู้สร้างคิดอยากจะปฏิวัติใหม่อีกซักรอบ เพราะคนดูเบื่อรูปโฉมล่าสุดแล้ว

เราจะสร้าง หนังบอนด์ แบบไหนกันดี ให้เป็นที่ฮือฮา

ส่วน ผมฯขอนำเสนอ บอนด์ ต่อไปนี้1.เลือกช่วงอายุใหม่


1.1 เห็นว่าอยากเล่นแง่มุมดราม่ากันนักในหนังฮีโร่ยุคใหม่ ก็เลยคิดว่า ถ้าจับตัวละครในวัยชรามาเล่นน่าจะมีอะไรให้ดราม่ากันเยอะหน่อย ประมาณ Rocky Balboaพระเอกเอาซักรุ่น คลินต์ อีสต์วู๊ด หรือ ชวน ฌอน คอนเนอรี่ มาเล่นกันอีกซักรอบ

ว่าด้วยบอนด์ตอนไม้ใกล้ฝั่ง แต่ก็ยังต้องปฏิบัติภารกิจ เพราะ ในอังกฤษไม่มีใครที่เทียบเท่าได้อีกแล้ว โดยที่ บอนด์ ก็มีปัญหากับลูกสาวและหลานชาย ที่ไม่เข้าใจปู่ของตัวเอง เป็นภาวะ mid-life crisis ที่ตัวเอกต้องฝ่าฟันเพื่อพิสูจน์ถึงคุณค่าในตัวเอง


1.2.อาจจะลองพลิกแนวไปเลย เป็นหนังคอมิดี้เล่าย้อนไปสมัยไฮสคูลให้เห็นว่า บอนด์มีแววเจ้าชู้ ตั้งแต่สมัยวัยรุ่น โดยยังคงคราบแอคชั่นอยู่บ้าง ประมาณฉากบอนด์ซิ่งมอเตอร์ไซด์ฝ่าไฟแดง ยกพวกตีกันกับโรงเรียนฝั่งตรงข้าม ผ่านการกำกับของเครือข่าย ก๊วนอพาโธรว์ ที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น2. เลือกรูปแบบใหม่


เป็นการ์ตูน 3D กันไปเลยดีกว่า ถ้า อยากจะแหวกแหกคอก ก็ได้กันเต็มที่ มั่นใจว่า บอนด์ตัวเหลี่ยมๆจาก Pixar จะฉีกขนบทุกๆหนังบอนด์ที่เคยมี ทำลายทุกสถิติที่เคยสร้าง และ จะกล่าวขวัญกันไปอีกนาน3.เลือกทวีปใหม่


3.1 Quantum of solace โดย หว่องคาไวในตรอกริมถนน ที่เต็มไปด้วยควันบุหรี่คละคลุ้ง กับ กลุ่มคนที่นั่งกินบะหมี่เกี๊ยวอย่างเปลี่ยวเหงา เราจะเห็น เหลียงเฉาเหว่ย ใส่เสื้อกล้าม กับ แววตาปวดร้าวที่สูญเสียคนรักไปในภาคก่อน เขาลูบปากกระบอกปืนพร้อมพึมพำเบาใส่รูผนังเก่าๆในตรอกว่า "ถ้าความแค้นมีวันหมดอายุ ผมอยากให้มันอยู่ได้ซักหมื่นปี "

จากนั้นก็กดปุ่มที่ปิ่นโต พลันเกิดช่องลับเข้าไปในห้องที่มี M ใส่กี่เพ้ารออย่างกระวนกระวาย

และ เข้าฉายในไทยจะได้ชื่อตอนว่า บอนด์ คา ไว ตอน เศษธุลีของแรงใจ
(หว่องคาไว ทำหนังแอคชั่นได้ไม่เลวทีเดียว ดูจากงานช่วงแรกๆหรือไม่ก็มังกรหยก)


3.2 ถ้าฉายไปแล้วมีคนทักท้วงว่า บอนด์ คา ไว ไม่ค่อยได้อารมณ์ บอนด์แบบระเบิดตูมตาม ภาคต่อไปผมจะเลือกผู้กำกับชาวเอเชียอีกสองคน ที่น่าจะเหมาะกับสไตล์บอนด์ที่คนถามหา

และสองท่านที่ว่าคือ ผู้กำกับหนังไทย


บอนด์ เวอร์ชั่น อาฉลอง ภักดีวิจิตร & ทรนง ศรีเชื้อ

อย่าทำเป็นเล่นไป ลองนึกถึง หนังเรื่อง ทอง หรือ ละครที่เคยดูของอาฉลอง แต่ละเรื่องนั้น ระเบิดภูเขาเผากระท่อม ยิงกันตูมตาม มีร้อยตำรวจเอกปลอมตัวมา มีสาวอกอึ๋มตรึมไปหมด

เช่นเดียวกับ หนังของทรนง ศรีเชื้อ ที่ตัวละครชายมีความแมน macho ในตัวสูง และ สาวๆเซ็กส์ๆจะมาพ่ายรักให้กับพระเอกในชุดวาบหวิว ในบรรยากาศหนังแบบดิบๆไม่ปรุงแต่งมาก

หนังบอนด์ของทั้งคู่ น่าจะตอบสนอง คอหนังบอนด์ที่อยากเห็น บอนด์เวอร์ชั่นกรุ้มกริ่ม ยิงมิซไซล์ เข้าไปช่วย นางเอกสุด sexy และ สุดท้ายพระเอกได้จู๋จี๋กับนางเอกในตอนจบเป็นแน่

ที่ต้องทำใจไว้หน่อยคือ เราจะมีดาวร้ายเป็น กรุง ศรีวิไล และ มั่นใจได้ว่า ต้องเห็น ญาติๆอาฉลองในหนังอย่างเลี่ยงไม่ได้4. เลือกมุมมองใหม่ ไปสู่ประเด็นครอบครัวและการเดินทาง


บอนด์ พบกับน้องชายที่พลัดพรากกันมาหลายปี แต่เขาก็ยังจำอดีตไม่ได้เต็มที่จากภาวะความจำเสื่อม
ซึ่งไม่แปลกใจที่ทั้งคู่จะเป็นพี่น้องเพราะทักษะการปราบเหล่าร้ายเก่งไม่แพ้กันเลย

ทั้งคู่ค่อยๆฟื้นฟูความทรงจำ แต่แล้วก็ต้องไปพบกับ น้องสาวอีกคนที่หายสาบสูญไปนั่นคือLegally (ล)อนด์


น้องสาวคนดี เป็น ทนายความชื่อดัง จึงพอมีเส้นสายที่จะสืบหาพ่อแม่ที่แท้จริง

ก่อนที่ความจริงจะแสน ironic เมื่อความจริงเปิดเผยว่า

พ่อแม่ของพวกเขา เป็นอาชญากร


บอน(ด์)นี่ แอนด์ ไคลด์


ผกก.สำหรบเวอร์ชั่นนี้น่าจะเหมาะกับ สไตล์ครอบครัวเพี้ยนๆอย่าง Wes Anderson จาก The Royal Tenenbaums5.เลือกบอนด์หน้าใหม่


ความจริงแล้วคนดูอาจจะเบื่อแค่ แดเนี่ยล เคร็ก เพราะไม่ชอบหน้าผากที่มีรอยย่น แต่ยังชอบสไตล์ บอนด์ดิบๆ ชอบบอนด์เวอร์ชั่น เฮียเครียด แบบนี้อยู่

แค่อยากได้พระเอกใหม่ที่เท่และมีบุคลิกเฮียเครียดสไตล์ยุโรปจ๋าๆ แต่งตัวดูดีมีสีไตล์ พอไปวัดไปวาหลีสาวได้ หุ่นทะมัดทะแมงมีความเป็นผู้นำ ปากกล้าไม่กลัวใคร

ผมขอนำเสนอ พระเอกคนใหม่ที่เข้าแก๊บข้างต้น และ จะมาปฏิวัติบอนด์แทน เคร็ก ได้อย่างลงตัวเฮียเครียดหมายเลข 2 มูริญโญ่ ที่จะทำให้ บอนด์หน้าเครียดประมาณเดิม แต่เติมความกวนไปอีกสามเท่า6. เลือกผู้กำกับใหม่(แต่คงธีมเดิม)


เห็นว่า ชอบเหลือเกินกับการเล่นให้ตัวละครมีด้านมืด ดังนั้น ผกก.ที่น่าจะเลือกมาใช้งาน และ พอที่จะยังทำเงินได้อยู่ จากฝั่งฮอลลีวูด ขอนำเสนอ

คริสโตเฟอร์ โนแลน จาก The Dark knight : เอาจริงๆ ผมคิดว่า คนนี้น่าสนใจมากๆ ที่จะมาสร้างมิติใหม่ให้กับ เจมส์ บอนด์ ดูจากวิสัยทัศน์ที่ใส่ให้กับตัวละครในหนังทุกเรื่องๆของเขา


ทิม เบอร์ตั้น : เห็น Sweney todd แล้วมั่นใจว่า ถ้าจะกลับไปมืดหม่นเต็มที่ พี่ ทิม ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยยังคงอารมณ์ตลกร้ายของตัวเอง ซึ่งก็จะไม่ทำให้ หนังบอนด์ต้องสูญเสียอารมณ์ขันไปหมด7.เลือกตัวร้ายใหม่


เอาให้สมศักดิ์ศรี มีความเก่งกาจ น่ากลัว และ ให้เข้ากับยุคใหม่ที่นิยมตัวร้ายที่ใช้นักแสดงมีฝืมือ ดังนั้น บอสในบอนด์ตอนใหม่

ให้เป็น พ่อค้าน้ำมันที่หวังครองโลก โดย แดเนี่ยล เดย์ ลิวอิสและไม่ให้น้อยหน้า สมุนมือขวาก็ต้องเป็นคนนี้

... "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" ภูมิใจเสนอ บอนด์ 7 เวอร์ชั่น ตามที่ว่ามา

แล้ว ถ้าเป็นคุณ อยากจะปฏิวัติหนังบอนด์ให้ออกมาอย่างไรกันบ้าง


สามารถติดตามบทสรุป การให้คะแนน และบทวิจารณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มเติม หรือบทวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ พร้อมความเห็นของเพื่อนร่วมบล็อคที่รักการดูหนัง ได้ที่ //vreview.yarisme.com
พื้นที่แนะนำผลงาน{ตัวเอง}

(คลิกที่รูปหนังสือ เพื่อ อ่าน หรือ แสดงความเห็น ต่อหนังสือแต่ละเล่มได้เลยครับ)

ปีนี้ “ผมอยู่ข้างหลังคุณ” ขอฝากผลงานเล่มล่าสุดที่เพิ่งคลอดจ้า อันว่าด้วย 'ความรักและกำลังใจ' ผ่านแรงบันดาลใจจากชีวิตและภาพยนตร์ ในหนังสือที่ชื่อว่า

เมื่อฉันลืมตา แล้วโลกเปลี่ยนไปและ ผลงานสองเล่มก่อน จากสองปีที่ผ่านมา"หนังสือรัก" หนังสือที่หยิบยกความรักและความสัมพันธ์ในภาพยนตร์ มาช่วยให้คุณเข้าใจตัวเองและคนรอบข้าง ได้มากขึ้นและลึกซึ้งกว่าเดิม กับ องศาที่ 361 หนังสือที่อาสาช่วยคุณค้นหามุมเล็กๆในตัวเองที่จะมีความสุขในชีวิตได้มากขึ้น โดยอาศัย'หนัง'เป็นสะพานพาไปเข้าใจตัวเอง


มีขายตามร้านหนังสือทั่วไป แต่ เพื่อนๆที่หาซื้อตามร้านไม่ได้ "หนังสือรัก"เข้าไปสั่งได้จากเว็บของสนพ.เลยจ้าที่ //www.bynatureonline.com/store/bookstore.php ส่วน องศาที่ 361 สั่งได้จากเว็บของซีเอ็ดครับผม


ชวนไปอ่านบทความเรื่องอื่นๆ คลิก >> หน้าสารบัญ

ชวนคลิก ชวนคุยกับเจ้าของ Blog ที่ --> หน้าแรก

รวบรวมรายชื่อหนังเรื่องเก่าๆที่เคยเขียนไว้แล้วที่ ---> ห้องเก็บหนัง

ขอคิดค่าบริการต่อการอ่าน 1 หน้าในอัตราเพียง

ความเห็น
ของคุณมีประโยชน์กับผู้อ่านคนถัดมา คำทักทายของคุณเป็นกำลังใจให้ผู้เขียน คำติชมหรือคำแนะนำของคุณจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงพัฒนาหากคุณเข้ามาอ่านครั้งถัดไป


Create Date : 11 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2551 2:34:46 น. 23 comments
Counter : 4230 Pageviews.

 
ชอบเนื้อหาหัวข้อนี้จัง อ่านแล้วขำขำดีนะคะ อิอิ คริ คริ หุหุ.........บอนด์ ของคุณผมอยู่ข้างหลังคุณเนี้ย ช่างคิดจริงนะคะ แต่ฮาดีค่ะ ดิฉันชอบค่ะ


โดย: จอ IP: 202.28.183.10 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:1:23:39 น.  

 
บอนด์ใช้วิชากังฟูรับมือกับผู้ร้ายอย่าง นางฟ้าชาร์ลีแต่เป้นภาคของผู้ชาย

หรือ บอนด์ในแบบของ ต้อม ยุทธเลิศ มีการด่าเสียดสีเกี่ยวกับการก่อการร้ายข้ามชาติ และต้องมีด่ากันทั้งเรื่อง


โดย: passonvichan IP: 125.27.48.80 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:15:11 น.  

 
อ่านแล้วสนุกดีครับ เข้าใจเขียนสมกะที่เป็นนักเขียนเลยครับ เพิ่งไปดูมาวันนี้เหมือนกันครับ


โดย: dj booboo วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:29:48 น.  

 
เอาเป็นบอนด์ แบบไทย ๆ ให้คุณสมบัติเป็นบอนด์ ภาค bangkok never die


โดย: mr.popsong วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:43:51 น.  

 
พรุ่งนี้จะไปดูบอนด์ค่ะ ท่าทางจะสนุกดีนะ


โดย: patra_vet วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:56:22 น.  

 
Sawadee ka.


โดย: CrackyDong วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:4:14:28 น.  

 
ถ้าให้ผมปฏิวัติความเป็นบอนด์ อีกสักหน ผมจะสร้างเป็นหนังหวังออสการ์ครับ

โดยให้ ทอม ครูซ มาสวมบทเป็นพี่บอนด์ ..มี โอลิเวอร์ สโตน เป็นผู้กำกับ

เรื่องราวย้อนไปในสมัยพี่บอนด์ ยังเป็นทหารที่ถูกอังกฤษส่งไปสู้รบใน เวียตนาม ..เขาทำหน้าที่ทุกอย่างด้วยความชอบธรรม และด้วยความรักชาติอย่างเต็มขั้น

แต่พอเมื่อถึงคราวที่เขาต้องสูญเสียสาวคนรักนาม เวสเปอร์ ลินด์ ให้กับสงคราม ..เขากลับมาเรียกร้องความยุติธรรม แล้วไม่เห็นใครจะเห็นใจ ด้วยความตรอมใจ เขาจึงตัดขาตัวเองทิ้งเพื่อเป็นการประชดรัฐบาลอังกฤษ

แต่เมื่อเขาสูญเสียขาไป ก็พบว่า มันไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้น ..จนเมื่อเขาได้พบกับหญิงสาวแก่นาม "M" ที่มีศักดิ์เป็นหัวหน้าหน่วย MI6 เข้ามาทำการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับบอนด์
จึงทำให้บอนด์รู้สึกลึกซึ้งในบุญคุณ และจะยอมตกอยู่ในอาณัติการดูแลของ M จนถึงวันสิ้นใจ

เมื่อ M ได้ไปสืบรู้ถึงประวัติอันโชกโชนในการรบ ของบอนด์ที่ถือว่าเป็นอันไว้วางใจของกองทัพอังกฤษ.. นั่นจึงทำให้ M ชักชวนให้บอนด์ เข้ามาทำงานเพื่อชาติแบบลับๆให้กับเธอ โดยที่ไม่ต้องสนว่ารัฐบาลจะว่าไง และเธอเชื่อว่า การที่บอนด์เข้ามาทำงานให้ จะช่วยหักหน้าให้รัฐ รู้ซึ้งว่า ความไม่ยุติธรรม ได้ทำให้เกิดพยัคฆ์ร้ายคนนี้ขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ

และ วันที่ 4 กรกฎา ซึ่งเป็นวันชาติสหรัฐอเมริกา ก็เป็นวันถือกำเนิดของสายลับยอดนักฆ่า กับภารกิจแรกที่ทำให้อังกฤษต้องหน้าแหก ..เมื่อ บอนด์ ทำการถล่มงานวันชาติของสหรัฐแล้วถูกจับได้ จึงโดนโบ้ยว่า รัฐบาลอังกฤษ เป็นคนสั่งการ

แม้งานนี้ บอนด์ จะรู้ว่าเสี่ยงถึงชีวิตกระทั่งงานชิ้นแรก ..แต่เขาก็ตั้งใจ เพื่อที่จะเป็นการประกาศว่า ความยุติธรรมคือสิ่งที่ทุกคนควรจะมีให้กับเขา

และหนังเรื่องนั้นผมจะให้ชื่อว่า "Bond on the 4th of July"

ปล. ขาเทียมที่บอนด์ได้รับการต่อให้ เป็นผลงานชิ้นเอกของ "Q" ที่ทำให้ไม่มีปัญหาใดๆในการเคลื่อนไหว เปรียบประหนึ่ง บอนด์ได้ขาจริงๆกลับมาต่อใหม่

เนียนมั้ยล่ะครับ ท่านผู้อ่าน


โดย: OncE UPoN'-'a MaN วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:33:07 น.  

 
สตีเว่น ซีกัล เป็นเจมส์ บอนด์ จะเวิร์คมั้ยครับ


โดย: โปงลางคุง IP: 158.108.76.231 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:16:30 น.  

 
นานๆจะเม้นต์ซักที แต่ครั้งนี้ขอครับเพราะโดนในบอนด์ทั้ง 7 ของท่านจริงๆ

แต่สำหรับหนังภาคใหม่นี้ ผมไม่ปลื้มซะเลยครับ...


โดย: Seam - C IP: 58.9.191.9 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:21:51 น.  

 
... เอามั่งครับ มั่วไปเรื่อย ...
๐ เจมส์ บอนด์ วัยฉกรรจ์ (เจมส์ แม็คเอวอย - เห็นมาดจาก Wanted แล้วน่าจะเล่นได้) นั่งเฝ้าอยู่ข้างเตียงน้องชาย (ไชอา ลาบัฟฟ์!!) ที่โดนทำร้ายจนบาดเจ็บไม่รู้สึกตัว จากภารกิจที่ไปต่อกรกับองค์กรลับ W ที่ต่อสู้เพื่อสิทธิสตรี! โดยมีประธานคือ แพตริเซีย คลาร์คสัน (ได้ดูเธอมาเร็วๆ นี้ 2-3 เรื่อง ชอบมาดเธอ ดูจิตๆ ดี) องค์กรจึงส่งคนมาจัดการกับน้องชาย ที่เป็นญาติคนเดียวที่เหลืออยู่ของเขา

หลังจากนั้นไม่นาน ได้มีอีก 1 องค์กรลับ X ติดต่อมา เพื่อกล่อมบอนด์ให้แก้แค้นแทนน้องชาย โดยผ่านทางเอเจนต์สาวสวย F (เมแกน ฟ็อกซ์ )... บอนด์ได้ฝึกวิชาสายลับเพิ่มเติมกับเธอ (เอ๊! นี่มัน Wanted นี่นา ) โดยหารู้ไม่ว่าองค์กร X กำลังยืมมือบอนด์เพื่อขจัดองค์กร W ที่เป็นเสี้ยนหนามในการครองโลกทิ้งซะ!

ในที่สุดบอนด์ก็เริ่มรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล จึงให้แฟนสาวของเขาที่เก่งด้านคอมพิวเตอร์ (อิซซาเบลลา เหลียง) สืบเรื่องให้ ในขณะเดียวกันก็ต้องหักห้ามใจตัวเองไม่ให้หลงเสน่ห์เอเย่นต์ F ที่ดูจะมีใจให้กับเขาเช่นกัน ... แต่แล้วบอนด์และแฟนสาวก็พลาดท่าถูกจับได้ เธอถูกจับเป็นตัวประกันบนยอดตึก บอนด์รอดมาได้ แต่เธอกลับถูกผลักตกลงมา!!! โดยทิ้งแผ่นดิสก์ที่บันทึกข้อมูลลับถึงเครือข่ายของทั้งองค์กร W และองค์กร X ที่มีหัวหน้าใหญ่เป็นนักการเมืองหญิงผู้มีอิทธิพลคือ ป้าชาร์ล็อต แรมปลิง!!!

... ฉากสุดท้าย 2 คุณป้าจอมเฮี้ยนปะทะกัน โดยมีบอนด์ กับเอเจนต์ F เป็นเบี้ยอยู่ตรงกลาง เธอยอมสละชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องกระสุนให้บอนด์ เพราะเธอหลงรักเขาเข้าแล้ว ... บอนด์ โดนไฟคลอกจนเสียโฉม จึงต้องผ่าตัดใบหน้าใหม่ และกลายเป็น แดเนียล เครก ในที่สุด!!! และต้องรับรู้การจากไปของน้องชายผู้นอนเจ็บเข้าอีกคน จึงได้กลายเป็นสายลับไร้หัวใจ และไร้ญาติขาดมิตร ในภาคต่อๆ มา ...

[น้ำเน่าสิ้นดี 555 จบแล้วครับ ]


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:34:38 น.  

 
ฮามากครับ ถ้าหากฉายจริง ฉากกดปิ่นโตคงเป็นฉากในดวงใจผมเลย


โดย: adente IP: 58.136.4.29 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:10:13 น.  

 
เอ่อเวอร์ชั่นสุดท้ายนี่ กะจะเอาบอนด์ให้ตายเลยใช่มั้ยเนี่ย....


โดย: ก็รักไปแล้วนิ...ทำไงได้ IP: 58.64.72.94 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:09:48 น.  

 
รอดูฉากกดปิ่นโตด้วยคนค่ะ..


โดย: He Mei Jian IP: 203.170.234.20 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:18:27 น.  

 
เกย์-บอร์นครับ
น่าจะจับกลุ่มเอลตั้นจอร์นได้อีกเยอะ
แถมบอร์นจะเนี๊ยบขึ้น
หล่อล่ำและโชว์เนื้อหนังได้บ่อยๆไม่อายใคร

ผู้กำกับ ก็เอาเควนติน จะได้มีสไตล์หนังอาร์ตมาเยอะๆ
เห็นด้วยถ้าให้มีน้องชายอย่าง เจสันบอร์นนะ
น่าจะใส่ฉากแอ็คชั่นได้อีกเยอะ

ส่วนอุปกรณ์ไฮเทค ก็เอาแบบประยุกต์ทางด้านวิญญาณมาด้วย
เป็นอุปกรณ์หมอผีไฮเทคกันไปเลย
(แต่คนดูอาจจะรับไม่ได้ เอาเป็นอุปกรณ์เสริมพลังจิต ก็ไม่เลวนะครับ)
โดย: thanachott IP: 124.120.73.15 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:42:31 น.  

 
ถ้าได้ v.4+5 คงจะเป็นบอนด์ที่อารมณ์ประมาณ
ยำใหญ่ใส่สารพัด
พี่ชายสุดไฮโซ มีอุปกรณ์เพียบ
กะน้องชายสุดโลโซที่มีเพียงกำปั้นกะสมอง
มีน้องสาวสุดต๊องพ่อแม่สุดแสบ
คงจะมันส์กว่าทุกภาคที่มีในโลก
55555


โดย: เรื่องมันเศร้า IP: 115.67.191.148 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:55:00 น.  

 
คิดได้งัย ไอเดียสุดท้าย ถ้าสมุนมือขวาเป็นอีตานี่ สงสัยบอนด์ของอิฉันคงไม่รอด ประมาณกะลังดู๋ดี๋กะสาวๆอยู่แล้วมีคนใช้ถังแก๊สมาระเบิดประตู แล้วตามเข้าไปยิงกระหน่ำ โอ้ พระเจ้าไม่อยากจะคิดเลย เออๆ วาแต่ว่า น่าจะมีบอนด์ภาคผีๆนะ คงฮาพิลึก 555


โดย: sunontinee IP: 125.24.206.140 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:15:11 น.  

 
ช่างคิดมาได้ โดยเฉพาะบอนด์หว่องคาไว
ฮามากครับ ที่คุณผมอยู่ข้างหลังคุณ เขียนว่า

เอ็มใส่กี่เพ้ารออย่างกระวนกระวาย ตลกอ่ะ
ช่างเป็นไอเดียสุดบรรเจิด และปิ่นโตมหัศจรรย์ดีแท้


โดย: ciel IP: 202.28.180.202 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:01:44 น.  

 
เมื่อ บอนด์ ได้รับมอบหมายให้ไปชิงสารเคมีลึกลับ
ภายใต้องค์กรนาม UMBRELLA
แต่เมื่อไปถึงก็ได้พบกับ หญิงสาวที่ชื่ออลิส
ในชุดวันเกิด นอนบนเตียง มีสายระโยงระยาง
แถม ยังมีแต่ซอมบี้เพ่นพ่านเต็มไปหมด!

ภาระกิจนี้จะลุล่วงได้อย่างไร
องค์กรนี้มีวคามลับอะไรบ้าง
หญิงสาวคนนี้มีแฟนหรือยัง

ติดตามชมได้ใน 007 : Quantum of Evil


โดย: winz IP: 124.121.101.9 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:13:12 น.  

 
ไม่เคยอ่านพี่ เขียน อย่างนี้ เลย
สนุก ดี


โดย: พิษณุ IP: 119.42.66.106 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:37:38 น.  

 
ขยี้หู .. ขยี้ตา ..

555 มะอยากจะเจื่ออออ ว่า คุณก็เขียนแบบนี้
ได้ด้วยอ่ะค่ะ ..
ฮา ...


โดย: ทะเลจันทร์ IP: 124.120.20.109 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:48:58 น.  

 
เปลี่ยนเพศให้ Bond เลยได้มะคะ อยากเห็นผู้หญิงปราบผู้ร้าย แล้วใช้ผู้ชายเปลือง ๆบ้าง
-_-


โดย: Skyphere IP: 202.176.81.73 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:26:44 น.  

 
อยากดูบอนด์เวอร์ชั่นเฮียเหลียงสุดหล่อค่ะ

ป.ล. ความคิดเห็นคุณ Skyphere ก็เข้าท่าอย่างแรงนะคะเนี่ย ชอบๆ


โดย: ลิปดา - พิลิปดา IP: 58.9.7.182 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:32:49 น.  

 
หรือว่าจะเป็นแนวแบบ Old boy ตามแก้แค้นแบบดิบๆ

เวอร์ชัน "เดอะ แมทริกซ์"

หรือเปิดฉากมาโดนขังอยู่ในห้อง ที่มีกลไกเครื่องทรมาณแบบ SAW (แนะนำว่าเป็นลูกตุ้มตุ้บตั้บ)

เล่นโทนสีจัดจ้านแบบวิจิตร ศาสนเที่ยง หรือขาวดำเลือดสาดแบบแฟรงค์ มิลเลอร์


โดย: malatankian IP: 158.108.92.133 วันที่: 7 ธันวาคม 2551 เวลา:16:03:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

"ผมอยู่ข้างหลังคุณ"
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 71 คน [?]
New Comments
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
11 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add "ผมอยู่ข้างหลังคุณ"'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.