“เคปดารา” วิวสวยพัทยาไม่มีถนนคั่น


 

หากมีโอกาสไปพักที่พัทยา ต้องขอแนะนำที่นี่เลย เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ผู้มาพักจะพบกับช่วงเวลาผ่อนคลาย พักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยความเงียบสงบและความสวยงามของธรรมชาติที่น่าประทับใจ ในวิวของพัทยา

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในเขตพัทยาเหนือ เป็นรีสอร์ทสูง 26 ชั้น  ได้รับการออกแบบอย่างวิจิตรตระการตา ตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยโทนสีอบอุ่น เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติและโดดเด่นด้วยทัศนียภาพของชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา

คำว่า ‘ดารา’ ในภาษาไทยนั้นหมายถึง ‘ดาว’ และการปรากฏขึ้นของรีสอร์ทแห่งนี้ ก็มีจุดมุ่งหมายที่จะตอบโจทย์ที่จะทำให้ผู้มาเยือนได้เชยชมดวงดาวบนท้องฟ้าอย่างใกล้ชิด

รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งที่อยู่อาศัยอันแสนเอ็กคลูซีฟทางตอนเหนือของพัทยา ล้อมรอบด้วยพื้นที่ธรรมชาติกว่า 75,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัว มีจำนวนห้องทั้งหมด 264 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่า โดยทุกห้องนำเสนอทิวทัศน์ตระการตาของผืนขอบฟ้าเบื้องบนและแนวชายฝั่งทะเลที่ทอดยาวเบื้องล่าง

เคป ดารา รีสอร์ท มีทุกอย่างที่รีสอร์ทระดับ 5 ดาวนำเสนอ ไม่นับรวมถึงอีกหลายอย่างเพิ่มเติมในแบบฉบับของ เคป ดารา รีสอร์ท ในส่วนของห้องอาหารและเครื่องดื่มมีเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน อาทิ Radius ห้องอาหารนานาชาติ ริมทะเล ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยลมเย็นๆและบรรยากาศสบายๆ หรือจะลองรับประทานอาหารจีนกวางตุ้งที่ Ming Xing ใช้เวลาในยามว่างที่ Mellow ร้านค็อฟฟี่ช็อปและเบเกอรี่

ในยามค่ำคืนสามารถมาสนุกได้ที่ sphere lounge  กับ เครื่องดื่มแปลกใหม่หลายหลายรูปแบบ หรือจะหย่อนใจที่ Twinkle บาร์ริมสระว่ายน้ำ ถ้าจะเลือกชิลเอาท์ริมชายหาด ก็มีบาร์ Walala อีกแห่ง และพลาดไม่ได้เลยสำหรับลูกค้าห้องสวีทและวิลล่าก็คือ Dara Club Lounge เลาจ์สุดชิคบนดาดฟ้าที่ชวนให้คุณมาชมความงามของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็นและแสงสีของอ่าวพัทยายามค่ำคืน

 

นอกจากการเป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลแล้ว ก็ยังเป็นสถานที่สำหรับการประชุม งานเลี้ยง และงานแต่งงานด้วยพื้นที่อันกว้างขวางและโปร่งสบายของห้อง Vela Grand Ballroom ที่สามารถรองรับผู้ประชุมได้มากถึง 800 คน และโดดเด่นกว่าใครด้วยโคมไฟระย้าขนาดใหญ่ระยิบระยับดังเช่นดวงดาวบนท้องฟ้าและวิวทะเลกว้าง พร้อมทั้งยังมีห้องประชุมขนาดเล็กใหญ่พร้อมสำหรับความต้องการที่หลากหลายอีกด้วย

(ฮอทแค่ไหนคว้ารางวัลกินรีดีเด่นมาแล้ว)

เคป ดารา รีสอร์ท ยังนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ Luminous Spa สปาสุดหรูที่ให้บริการเต็มรูปแบบทั้งเรื่องของการผ่อนคลาย ตลอดจนการบำบัดรักษาโรคในเบื้องต้น ห้องฟิตเนสที่พร้อมสรรพด้วยเครื่องออกกำลังกายครบวงจร และสระว่าน้ำอินฟินิตี้อีก 2 สระด้วยกัน

 

นอกจากนี้ เคป ดารา รีสอร์ท ยังมีคลับสำหรับเด็ก เปิดให้เจ้าตัวน้อยได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมายที่บรรจุอยุ่ในโปรแกรมสุดสร้างสรรค์ ขณะที่เด็กโตและผู้ใหญ่เองก็สามารถเพลิดเพลินไปกับหาดทรายและสายน้ำ บนชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ท เรียกได้ว่า เคป ดารา รีสอร์ท คือจุดหมายปลายทางของวันหยุดสำหรับทุกคนโดยแท้จริง

 

Tel +66(0)38-933-888 | Fax +66(0)38-933-800 | www.capedarapattaya.com | Line : @capedara

 

 
Create Date : 24 มกราคม 2561
Last Update : 24 มกราคม 2561 12:03:35 น.
Counter : 828 Pageviews.

1 comments
ททท.สำนักงานราชบุรี ขอเชิญชวนมาชมไฟประดับ NaSattaLight Festival 2022 เจ้าหญิงไอดิน
(29 พ.ย. 2564 12:23:22 น.)
Blog 205( 41) ส่งมอบ"ไดอารี่รัก ฉบับเพื่อนเกา"โดยพิมมาศ * จากเพื่อนบล็อก ถึง เพื่อนบล็อก เริงฤดีนะ
(28 พ.ย. 2564 07:22:47 น.)
Macy’s 95th Thanksgiving Parade2021 newyorknurse
(2 ธ.ค. 2564 06:56:39 น.)
Louvre ลูฟวร์ อาบูดาบี คนเคยผ่านมหาสมุทร
(25 พ.ย. 2564 09:40:48 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณKavanich96

  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 25 มกราคม 2561 เวลา:3:15:40 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Tathaitravel.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17travelistaนักเดินทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด