ททท.ภูเก็ตโปรโมทการท่องเที่ยวแบบ Luxpirience


 

กนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการททท.สำนักงานภูเก็ตคนใหม่ จัดกิจกรรมพาสื่อมวลชนสัมผัสประสบการณ์หรู ในทริป Luxpirience Media Fam Trip  พาไปชม 8 สถานที่และกิจกรรมที่สุดแสนจะไฮโซ ตามคอนเซ็ปท์ของผอ.เกดที่อยากเปิดตลาดระดับกลางถึงบนเชิญชวนคนไทยให้มาเที่ยว

1 มากันที่ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เพื่อลงเรือ ดิสคัฟเวอร์ คาตามารัน (Discover Catamaran) ชมPhuket kind of sunset อาทิตย์อัสดงที่ไหนๆก็สวย แต่ที่นี่สวยไม่เหมือนใคร  ที่ที่สามารถดินเนอร์ชมพระอาทิตย์ตกบนผืนทะเลสีทอง ทุกนาทีผ่านไปอย่างช้าๆ แสงอร่ามย้อมตา ผ่อนคลายจากความเครียด จบวันหนึ่งวันได้อย่างคุ้มค่าในความทรงจำ
ได้บรรยากาศความสุนทรีย์ของการล่องเรือยอร์ชงามๆ ดื่มด่ำกับธรรมชาติสวยงามของท้องทะเลภูเก็ตที่นักล่องเรือจากทั่วโลกจะต้องมาเยือน พร้อมดินเนอร์บาร์บีคิวซีฟู้ดแสนอร่อยจากเรือสัญชาติไทยของเรานี่เอง ที่มีเพียงไม่กี่ลำในประเทศไทย ประสบการณ์ที่หรูและอลังการขนาดนี้
https://www.discover-catamaran.com ยังมีบริการทริปล่องเรือยอร์ช เกาะราชา เกาะไม้ท่อน หมู่เกาะพีพี ที่ภูเก็ต  โทร 094-5976111, 094-5976222

2 ผอ.เกดพามาเที่ยวที่มุกสะปำอมรเพิร์ล ภูเก็ต ซึ่งเป็นสุดยอดการพัฒนาองค์ความรู้ในการเพาะเลี้ยง มีการศึกษาวิจัยแต่ละขั้นตอนในการเพาะเลี้ยงเพื่อให้ได้มุกที่มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ในด้านการออกแบบและผลิตเครื่องประดับไข่มุก จากในยุคแรกที่ผลิตมุกเพื่อส่งออกเพียงอย่างเดียว ต่อมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ออกแบบเครื่องประดับไข่มุกเพื่อจัดจำหน่ายเอง

 

โดยสินค้าทุกตัวจะมีใบรับประกัน มีการขยายบริษัทในเครือเพื่อดูแลงานในแต่ละด้าน รวมทั้งด้านการตลาด มีการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายโดยสร้างโชว์รูมขึ้นมาในรูปแบบของ Factory และ Gallery ให้ความรู้เกี่ยวกับไข่มุกแบบครบวงจร และยังได้สร้างแบรนด์เครื่องประดับไข่มุก ‘อมร’ และพัฒนาแบรนด์เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลก เป็นผู้ออกแบบและผลิตมงกุฎเกียรติยศ สำหรับการประกวดนางงามทั้งในเวทีระดับประเทศ เช่น การประกวดมิสแกรนด์ภูเก็ต มิสไทยแลนด์เวิลด์ เวทีต่างประเทศ เช่น การประกวดมิสเมียนมาร์เวิลด์ มิสเวิลด์สวิตเซอร์แลนด์ มิสสิงคโปร์เวิลด์ และมิสเวิลด์ออสเตรเลีย

 

 ปัจจุบันยังต่อยอดไปสู่การท่องเที่ยว โดยการส่งเสริมฟาร์มเพาะเลี้ยงมุกให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์

3 ผ่านไปผ่านมาหลายครั้ง และอยากจะเข้าชมมาก แต่เพิ่งจะได้มีโอกาสเข้าชม “กีมาลา (Keemala)” หาดกมลา จังหวัดภูเก็ต ที่พักวิลล่าสุดหรูในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นส่วนตัว เงียบสงบ โรแมนติก และสะดวกสบาย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ซึ่งที่ตั้งของที่พักอยู่บนภูเขา สามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้แบบเต็มตา

 

กีมาลา  ตั้งอยู่บนภูเขา โอบล้อมไปด้วยป่าเขียวขจี บริเวณหาดกมลา จังหวัดภูเก็ต ถ้ามองจากที่พักก็สามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้ชัดเจน ชมพระอาทิตย์ตกยิ่งทำให้โรแมนติกสุดๆ

 

กีมาลา ได้รับแรงบันดาลในการออกแบบจากชนเผ่า ที่พักหรือสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของกีมาลาสะท้อนถึงความเป็นอยู่ของชนเผ่าจำลองในอดีต 4 กลุ่ม 1. The Bird’s Nest Villa

 

วิลล่าสไตล์บ้านรังนก 2. The Clay Pool Cottages กระท่อมปฐพี 3. The Tree Pool Houses

 

วิลล่าสไตล์บ้านต้นไม้ 2 ชั้น 4. Tent Pool Villas วิลล่าสไตล์เต็นท์คนจร

4  ร้านอาหาร ระย้า Raya Restaurant กับเมนูเด็ดพลาดไม่ได้ แกงเนื้อปูใบชะพลู, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ปลาเจี๋ยนตะไคร้, หมูฮ้อง, ผัดสะตอ ในร้านทรงบ้านเก่าโบราณสไตล์ ชิโน – โปรตุกีส ตั้งเด่นเป็นสง่าด้วยทีท่าเงียบขรึม เพียงแค่เดินเข้ามาภายในร้านก็เราสัมผัสได้ถึงมนต์เสน่ห์ขอองความโบราณ คลาสสิก กับอาหารปักษ์ใต้ โดยมากจะมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ คือ เผ็ดร้อน รสจัดเพราะความเข้มข้นของเครื่องเทศ แต่ที่ ระย้า อาหารปักษ์ใต้คงความอร่อยตลอดมา

5 เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่าเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของภูเก็ต ด้วยห้องพัก 94 ห้อง ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และชายหาดส่วนตัว

6 เดอะวิจิตร รีสอร์ท The Vijitt Resort Phuket วิลลาเดี่ยวทรงไทยกว้างขวางตั้งอยู่ริมทะเล บนพื้นที่ 45.54 ไร่ตั้งอยู่บนหาดมิตรภาพ (หาดน้ำขึ้นน้ำลง) ในพื้นที่ราไวย์ รีสอร์ทมีวิวสวยงามของอ่าวฉลอง วิวของแหลมพันวาและวิวของหมู่เกาะปะการัง ที่พักตั้งอยู่ห่างจากจุดชมวิวกะตะและหาดฉลองเป็นระยะทางไม่เกิน 6 กม.

7 ชีวิต เฮลท์ แอนด์ รีจูเวเนชั่น Chivitr Health & Rejuvenation  อยู่ห่างจากหาดในหานภูเก็ต 750 ม. ตกแต่งสไตล์จีนย้อนยุคเหมือนเดินในหมู่บ้านโบราณของจีน สระว่ายน้ำเกลือกลางแจ้งและบริการด้านสุขภาพอีกเพียบ เหมาะกับการไปพื้นฟูสุขภาพอย่างแท้จริง

8 ครั้งหนึ่งในชีวิตได้นั่งเอฟ1 คันที่ชูมาร์กเกอร์เคยได้แชมป์ เป็นของคุณ Rory Byrne ผู้จัดทำทีมเฟอรารี่จนโด่งดังมาแล้ว และมาใช้ชีวิตที่ภูเก็ต มีของสะสมทีมเฟอรารี่มากมาย ตั้งอยู่ด้านหลังของชีวิตสปา สามารถติดต่อขอชมได้จากชีวิตสปา

ขอบคุณททท.ภูเก็ตสนับสนุนการเดินทางของ Travelista นักเดินทาง

 
Create Date : 04 ตุลาคม 2560
Last Update : 4 ตุลาคม 2560 12:44:49 น.
Counter : 1592 Pageviews.

1 comments
ฺBlog206(42) วันรวมญาติและกราบพระศิวะและพระแม่อุมาเทวี ที่วัดพระศิวะเจ้า เริงฤดีนะ
(29 พ.ย. 2564 19:05:38 น.)
ททท.สำนักงานราชบุรี ขอเชิญชวนมาชมไฟประดับ NaSattaLight Festival 2022 เจ้าหญิงไอดิน
(29 พ.ย. 2564 12:23:22 น.)
ตามรอย อ.ศิลป์ พีระศรี ที่ ม.ศิลปากร ชีริว
(28 พ.ย. 2564 14:25:04 น.)
เชียงใหม่ เมื่อปลายฝน 2564 - นาขั้นบันไดระหว่างทาง วัดพระธาตุศรีจอมทอง สายหมอกและก้อนเมฆ
(27 พ.ย. 2564 16:54:47 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณKavanich96

  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 5 ตุลาคม 2560 เวลา:2:07:01 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Tathaitravel.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17travelistaนักเดินทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด