เอเชีย โฮเรก้า งานที่วงการท่องเที่ยว-โรงแรมพลาดไม่ได้


HORECA ASIA 2017 หรือ งานแสดงสินค้าและบริการนานาชาติสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร กาแฟ และรับจัดเลี้ยง ประจำปี พ.. 2560 จัดระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม พ.. 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านแหล่งวัตถุดิบ สินค้า และบริการ พร้อมเปิดโอกาสการค้าสำหรับผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดสากล

นางลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เอเชีย โฮเรก้า เปิดเผยว่า HORECA ASIA 2017 เป็นงานแสดงสินค้าและบริการเพื่อผู้ประกอบการรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Educational HORECA Trade Show ไม่ใช่แค่การนำเสนอสินค้าและบริการเท่านั้น แต่เป็นการให้ความรู้ แนวทางการดำเนินธุรกิจ วิธีการแก้ปัญหา และกลยุทธ์การต่อยอดธุรกิจ จากกลุ่มผู้ประกอบการที่ออกร้าน ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะในแต่ละด้าน จำแนกตามแต่ละกลุ่มประเภทสินค้าหรือบริการ ทำให้ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถเข้ามาชมงานและปรึกษา เพื่อหาทางออกสำหรับโจทย์ธุรกิจของคุณได้ครบทุกเรื่อง โดยแนวคิดการจัดงานในปีนี้คือ บริการครบวงจร ตอบทุกโจทย์ความต้องการ หรือ Total Solution

 

 

แม้ว่า HORECA ASIA 2017 จะเป็นการจัดงานครั้งแรก แต่ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการกลุ่มหอการค้าประเทศต่างๆ อาทิ อิตาลี ฝรั่งเศส จีน และไทย เข้าร่วมแสดงงาน และมีผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมแสดงงานทั้งสิ้น 150 คูหา เป็นคูหาจากต่างประเทศร้อยละ 30 ขณะเดียวกัน มีแผนการตลาดนำผู้ซื้อจากในประเทศและต่างประเทศมาเยี่ยมชมงานประมาณ 8,000 ราย เป็นกลุ่มผู้ซื้อจากต่างประเทศร้อยละ 20 จากประเทศจีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ อินเดีย อินโดนีเซีย และกลุ่ม CLMV ได้แก่ ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ร้านกาแฟ ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด และอพาร์ทเม้นท์ นักออกแบบ นักการตลาด นักโฆษณา นักธุรกิจ นักลงทุน และผู้สนใจทั่วไป

โดยในปีนี้ มีไฮไลท์ที่น่าสนใจ 5 กิจกรรม ได้แก่

 

1) งานแสดงสินค้าและบริการกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า ที่มุ่งเน้นนำเสนอรูปแบบใหม่ ทั้งด้านแนวคิด องค์ความรู้ นวัตกรรมการออกแบบ เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการทั้งขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่

 

2) งานสัมมนาระดับชาติและนานาชาติด้านการบริหารและการตลาดกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ แลกเปลี่ยนแนวความคิด และสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการธุรกิจโฮเรก้าจากทั่วโลก โดยมีหัวข้อที่น่าสนใจอาทิ การพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนของไทยและอาเซียนในอนาคต วิสัยทัศน์ 2025 (Sustainable development for future tourism in Thailand and ASEAN  -  Vision 2025) นวัตกรรมการออกแบบโรงแรมขนาดเล็ก – แนวโน้มของโรงแรมและรีสอร์ทร่วมสมัยInnovative Design of small Hotels  – New trend for SME hotels and resorts in this decade กรุณาลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้า รับจำนวนจำกัด

3) พื้นที่จัดแสดงพิเศษ (HORECA Showcase) รวบรวมผลงานที่มีความโดดเด่น ทั้งทางด้านแนวคิด การบริหาร การจัดการ การตลาดในกลุ่มธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ และบริการจัดเลี้ยง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ กระตุ้นให้เกิดการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ พัฒนาและต่อยอดธุรกิจโฮเรก้าได้ต่อไปในอนาคต

 

4) กิจกรรมเยี่ยมชมสถานประกอบการ เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจในกระบวนการทำงาน การผลิต และแนวคิด เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจโฮเรก้า โดยผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Hotel Educational Trip  และ Restaurant and Catering Educational Trip ในวันที่ 14 กรกฎาคม พ.. 2560 กรุณาลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้า รับจำนวนจำกัด

 

5) การจับคู่และเจรจาทางธุรกิจ ระหว่างผู้ผลิต ผู้ให้บริการ และผู้ประกอบการ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือ และกระตุ้นให้เกิดธุรกรรมทางการค้า อันจะเป็นการส่งเสริมให้ธุรกิจโฮเรก้าเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน  โดยคาดว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ซื้อมากถึง 300 การจับคู่ธุรกิจ

สำหรับกลุ่มสินค้าและบริการที่มาร่วมจัดแสดง ได้แก่ เครื่องจักร อุปกรณ์สำหรับการติดตั้งและก่อสร้าง อุปกรณ์ตกแต่ง บริการทางธุรกิจ การออกแบบ ซอฟต์แวร์การจัดการ สินค้าสำเร็จรูป ชุดเปิดธุรกิจสำเร็จรูป การบริการด้านการตลาดและสร้างแบรนด์ การจัดการด้านการเงิน การบริหารและพัฒนาบุคลากร สินค้าและบริการราคาพิเศษสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ และบริการจัดเลี้ยงอย่างครบวงจร ตัวอย่างผู้ประกอบการที่ตอบรับเข้าร่วมแสดงสินค้า อาทิ โมดาส, ครัวการบินกรุงเทพ (Bangkok Air Cagtering), เคซีเอฟ, เมเยอร์, รอยัล ปอร์ซเลน, อินเตอร์ ไชน์นิ่ง ไลน์, เดโม พาวเวอร์ อุดมซัพพลาย เป็นต้น

 

ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม พ..​2560 ระหว่างเวลา 10.00-18.00 . ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลได้ที่ HORECA ASIA 2017 โทรศัพท์ +66 643 7691, +66 92-201-7111 หรือ อีเมล์ pimpapha.we@asiahoreca.co.th หรือ www.horecaasiaexpo.com

 

 

 
Create Date : 17 มิถุนายน 2560
Last Update : 17 มิถุนายน 2560 9:10:24 น.
Counter : 1086 Pageviews.

1 comments
เที่ยวเมืองอุทัย กางเต็นท์อิงธรรมชาติ Uthaithani : Drive Thru Happiness กับกลุ่ม Lifestyle Glamp อุ้มสี
(20 ม.ค. 2565 11:43:41 น.)
ทนายอ้วนชวนหิว - อร่อยนอกกรุง - ร้านกาแฟท่าเรือส่ง ตลาดสามชุก สุพรรณบุรี ทนายอ้วน
(19 ม.ค. 2565 14:09:16 น.)
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 294"แดจาวู กิ่งฟ้า
(18 ม.ค. 2565 01:58:17 น.)
ทริปขี้เกียจ...เรียบๆเบาๆที่...หนองเต่าซิตตี้ บ่กะละ
(18 ม.ค. 2565 09:14:38 น.)
  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 18 มิถุนายน 2560 เวลา:4:25:15 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Tathaitravel.BlogGang.com

travelistaนักเดินทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด