“เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก”มหกรรมลดกระหน่ำดึงคนไทยเที่ยวนอก


 

         

 เรียกได้ว่าคึกคักมากทีเดียวสำหรับงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 20 (Thai International Travel Fair 2017) หรือ TITF#20 จัดโดยสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว

งานเป็นมหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ของปี มีบูธธุรกิจท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศแห่กันมามากมาย รองรับฤดูการท่องเที่ยว ช่วงเดือนมีนาคม – กรกฏาคมที่กำลังจะถึง มีการลดราคากระหน่ำ

งานนี้จัดตั้งแต่วันพุธที่ 15 – วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 - 21.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เรียกได้ว่าเต็มพื้นที่ศูนย์สิริกิติ์ ทั้งห้องแพลนนารี 1-3, อาคารซี ชั้น 1-2, โซนพลาซ่า, โซนเมนฟลอเย่,โซนเอเทรียม, ห้องบอลรูม และฮอลล์ เอ

โซนที่ได้รับความสนใจมากที่สุดเห็นจะเป็น Zone Plenary ที่องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆ, สายการบินระหว่างประเทศและในประเทศ, บริษัทนำเที่ยวต่างประเทศแห่กันมาแข่งสร้างสีสัน

 

โดยเฉพาะญี่ปุ่นที่องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นหรือ JNTO ยกขบวนกว่า 100 บูธมาออกงานนี้ พร้อมเอกสารต่างๆทำเป็นภาษาไทย และราคาโดนใจมากไม่แพง

มีโซนของญี่ปุ่นขนาดใหญ่อีกโซนคือ JTB คนก็แห่ชมแน่น    

 

 

นอกจากนี้มีโซนของฮ่องกง ที่ตกแต่งน่ารักๆเชิญชวนคนไทยไปเที่ยว

ด้านนอกฮอลล์ ฮ่องกงยังมีบูธดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงแยกออกมาต่างหาก

           

โซนไต้หวัน หลังจากยกเลิกวีซ่าเพื่อแข่งกับญี่ปุ่น คนไทยก็แห่เที่ยว ช้อปกันกระจาย ทุ่มสร้างบูธใหญ่โต

            โซนอินโดนีเซีย

โซนมาเก๊า

            โซนสิงคโปร์

      โซนประเทศจีน

 

ในงานยังมีโซนบริษัทนำเที่ยวทั้ง Outbound และ Domestic, โรงแรมที่พัก, สมาคม

 

ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆ, เรือสำราญ, สถานที่ท่องเที่ยว, อุปกรณ์การท่องเที่ยว

เราเดินเรื่อยไปชมบริษัทนำเที่ยวต่างประเทศ, WIFI, SIM Card, รถเช่า, สายการบิน Low-Cost, นิตยสารท่องเที่ยวต่างๆ

 

มีโซนการประกวดโรงแรมขนาดกลางและเล็กหรือ Thailand Boutique Awards (TBA)

โซน 12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus โดยททท. และยังมีองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆ, องค์การบริหารพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (อพท.), ประกันภัยไทยวิวัฒน์

นับเป็นอีกงานแสดงสินค้าที่พร้อมทุกบริการท่องเที่ยวทั้งโรงแรมที่พัก สปา สนามกอล์ฟ เรือสำราญ รถเช่า สายการบินระหว่างประเทศ/ในประเทศ บริษัทนำเที่ยวประเภท Outbound, Domestic องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวต่างประเทศ สื่อรายการนำเที่ยว นิตยสารท่องเที่ยว อุปกรณ์การเดินทางท่องเที่ยว แค้มป์ปิ้ง บริการที่เกี่ยวกับสันทนาการและการท่องเที่ยว และสินค้า OTOP

โปรโมชั่นพิเศษ เพียงใช้จ่ายในงาน ทุกๆ 1,000 บาท ลุ้นรับรางวัลรถยนต์ MG3 จำนวน 1 คัน 2 รางวัล, รถจักรยาน จำนวน 100 รางวัล และรางวัลคูปองเงินสดไว้ช้อปในงาน มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 100 รางวัล ลุ้นโชคได้ทุกวัน พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมายมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท

 

โปรโมชั่นบัตรเครดิตเคทีซี ให้คุณแลกของสมนาคุณง่ายขึ้นกับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเคทีซี ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป และเมื่อจับจ่ายผ่านบัตร รับสิทธิพิเศษเพื่อลุ้นโชคในงานเพิ่มเป็น 2 เท่า และทุกท่านสามารถสมัครบัตรในงาน โดยอนุมัติรับบัตรได้ในวันถัดไป

 

โปรโมชั่นร่วมสนุกทางเฟสบุค : กิจกรรม LIKE LOVE WOW ที่ให้คุณชวนเดอะแก๊งค์ร่วมเล่นเกมผ่านทางเฟสบุค เพียงตอบคำถามที่ว่า “คุณชอบงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลกตรงไหนมีสิทธิ์หมุนวงล้อ เพื่อลุ้นบินฟรียุโรปและของรางวัลมากมายทันที คลิกไปที่ https://goo.gl/TFoLGJ ตั้งแต่วันนี้ - 19 กุมภาพันธ์ 2560

 

#เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก #เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลกครั้งที่20 #ThaiInternationalTravelFair2017 #TITF20 # สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว
Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2560 22:59:06 น.
Counter : 1943 Pageviews.

0 comments
วัดช้างให้ จังหวัดปัตตานี นายแว่นขยันเที่ยว
(17 ม.ค. 2565 00:25:14 น.)
บพข.และกองทุนส่งเสริม ววน.หนุนทุนวิจัยยกระดับอาหารสุขภาพพิษณุโลก travelistaนักเดินทาง
(17 ม.ค. 2565 15:21:45 น.)
ออกกำลังกายทัวร์ 4 สวนในตัวเมืองนครศรีธรรมราช แมวเซาผู้น่าสงสาร
(16 ม.ค. 2565 10:22:55 น.)
15 มค 65 สวัสดีปีใหม่ mcayenne94
(15 ม.ค. 2565 20:33:06 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Tathaitravel.BlogGang.com

travelistaนักเดินทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด