ผิวดีคลินิกจัดอัลเทอร่าเดย์ แท้งกิ้ว ปาร์ตี้


 

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 60 ผิวดีคลินิกได้จัด Ulthera Day Thank you Party  สำหรับลูกค้าของผิวดี และในโอกาสที่ดำเนินธุรกิจมาถึงปีที่ 30 แล้ว โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างคับคั่ง

พญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ แห่งผิวดีคลินิก บรรยายเคล็ดลับความรู้และความงาม เผยเคล็ดลับความรู้เกี่ยวกับ ความสวยอ่อนเยาว์ อย่างปลอดภัย และ เป็นธรรมชาติ นอกจากการยกกระชับทั่วใบหน้า เพื่อช่วยให้อ่อนเยาว์ขึ้นแล้วยังเผยเคล็ดลับการ“สร้างสวย” ให้ใบหน้าเจิดจรัสยิ่งขึ้น สมนิยาม สวยสร้างได้

โดยบอกว่า ผิวดีคลินิกได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยจำนวนสาขาและนวัตกรรมใหม่ๆของเครื่องมือ ซึ่งได้รับการยอมรับระดับสากล และผ่านอย.จากทั่วโลก  เพื่อนำมาให้บริการ เช่นเทอร์มาจ ,อัลเทอร่า,อีแม็กซ์,ไฮฟุ เทอราปี เป็นต้น ด้วยการเน้นผลการรักษาที่คืนความสวยอ่อนเยาว์อย่างปลอดภัย และเป็นธรรมชาติ  โดยเทรนด์ความสนใจในยุคนี้เช่นการยกกระชับใบหน้า ปรับหน้าเรียว รักษาริ้วรอยจากสิว รูขุมขนกว้าง เป็นต้น

          ความสวยงามนี้มาจากการใช้เทคนิคต่างๆในการรักษาเช่น เลเซอร์ ฟิลเลอร์ การใช้ยาทา และการแนะนำคนไข้ในการดูแลรักษาผิวหน้า เช่น การเกิดสิวนั้นหากหมั่นทายาเป็นประจำก็จะไม่เกิด หรือการนอนก็ไม่ควรนอนทับใบหน้า รวมถึงการรักษาสุขภาพจากภายใน ซึ่งไม่เพียงความงาม หมอยังแนะนำเรื่องการดูแลโรคอื่นๆทั้งภูมิแพ้ อัลไซเมอร์ เป็นต้น

          พ.ญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล American Board of Anti-Aging Medicine  คุณหมอผิงคนดังจากหน่วยชะลอวัย จากโรงพยาบาลสมิติเวช บรรยาย หัวข้อ "เทโลเมียร์ ถอดรหัสอายุยืนยาว" โดยบอกว่า เทโลมียร์เป็นการค้นพบจากนักวิทยาศาสตร์ ว่าสาเหตุของความชราของเซลล์ผิวหนัง มาจากเทโลเมียร์ที่หดตัวลงเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นๆทั้งจากอนุมูลอิสระ รังสี การอักเสบภายใน การสูบบุหรี่ การตากแดด เป็นต้น

 

การที่จะยืดอายุเซลส์ผิวต้องทำควบคู่กันทั้งการออกกำลังกาย การปรับความเครียด การทาครีมกันแดด งดสูบบุหรี่ ลดการนำโลหะหนักเข้าร่างกาย หาทางรักษาการอักเสบภายใน เป็นต้น

ด้านพลอย จินดาโชติ ซึ่งเป็นลูกค้าประจำของทางคลินิกกล่าวว่า ผิวดีแก้ปัญหาได้ตรงจุด ไม่เสี่ยงหน้าพัง และสามารถวิเคราะห์แก้ไขปัญหาต่างๆของพลอยได้เป็นอย่างดี มีคำแนะนำที่ดีๆจากคุณหมอกุหลาบ ทำให้การเดินทางมาดูแลผิวหน้าที่นี่เป็นการรักษาที่ตรงจุด ไม่เสียเวลาและคุ้มค่ากับการมารักษา

       

   ปิดท้ายงานมีการจับรางวัล ชิงโชคการดูแลผิวหน้าด้วย Diamond toxin, Bright Laser, Emax  และ White Expert สวยโดยไม่ต้องเลเซอร์ พร้อมการจัดเลี้ยงอาหารว่าง ต่างทำให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจก่อนกลับบ้าน

 

 
Create Date : 03 กรกฎาคม 2560
Last Update : 3 กรกฎาคม 2560 16:28:22 น.
Counter : 1018 Pageviews.

1 comments
  
สร้างสุขเราเป็นศูนย์รวมสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบกิจการและดำเนินการสถานพยาบาลที่ถูกต้องตามกฎหมาย #เพื่อประชาชนผู้รับบริการจะได้มั่นใจถึงความปลอดภัยในการเข้าใช้บริการ ขออนุญาตแชร์นะค่ะ
📌ติดตามสาระสุขภาพ และสถานพยาบาล เพิ่มเติม ได้ที่...
คลิก : 👉 sang-suk.blogspot.com
คลิก : 👉https://www.facebook.com/sangsukHosxcenter/
👉 ติดต่อลงข้อมูล/แนะนำสถานพยาบาล ทัก Inbox เลยจร้า 💭 ฟรี ❗️ไม่มีค่าใช้จ่าย
โดย: sangsuk (สมาชิกหมายเลข 3983312 ) วันที่: 14 กรกฎาคม 2560 เวลา:8:35:21 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Tathaitravel.BlogGang.com

travelistaนักเดินทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด