ชมงานยอร์ชโชว์พร้อมล่องเรือใบสุดหรูในภูเก็ต

ได้รับการเชื้อเชิญจากกคุณเพลินพิศ หมื่นพล ผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) พาไปชมงานมหกรรมเรือสำราญและมารีน่า (Thailand Yacht Show – TYS) ครั้งที่ 2 ที่จังหวัดภูเก็ต ณ อ่าวปอ แกรนด์ มารีนา จังหวัดภูเก็ต ซึ่งปีนี้จัดขึ้นวันที่ 15-18 ธ.ค. 2559


บอกได้เลยว่างานนี้เก๋มาก มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมประชาสัมพันธ์ศักยภาพของไทยในการเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางน้ำและเรือสำราญในภูมิภาคเอเชีย หรือ Marina Hub of Asia ดึงดูดนักท่องเที่ยวระดับบน

(ซูเปอร์ยอร์ชลำใหญ่มาก)

(ผอ.เพลินพิศพาชมงาน)

และส่งเสริมการพัฒนาท่าเทียบเรือสำราญ (Yacht) และท่าเทียบเรือโดยสารเพื่อการท่องเที่ยวขนาดใหญ่ (Cruise) ของไทย เพื่อก้าวไปสู่การเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลในลักษณะ “แคริบเบียนแห่งที่สอง” หรือ “เมดิเตอร์เรเนียนแห่งที่สอง”

ไม่เพียงเท่านี้ ยังช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมต่อเนื่อง เช่น การซ่อม/ต่อเรือ รวมทั้งการกระจายรายได้และยกระดับฝีมือ/ความชำนาญของคนเรือของไทยด้วยนะคะ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับงานเพิ่มเติมได้ที่ //thailandyachtshow.com/

(ห้องนอนของเรือวาสนา) 

ในงานมีเรือยอร์ชและซูเปอร์ยอร์ชหลายลำ ระดับราคาหลายสิบล้านไปจนถึงนับเป็นร้อยๆล้าน มีโอกาสเข้าไปชม เรือวาสนา ราคา 80 ล้านบาท มีห้องพรั่งพร้อมสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง และลูกเรือ ห้องนั่งเล่น และพื้นที่ดาดฟ้า เป็นสวรรค์ของผู้มีรสนิยมมากๆ

อีกวันเรายังมีโอกาสได้ไปล่องเรือยอร์ช หรืออาจจะเรียกว่าเรือใบสุดไฮโซ ชื่อ Hype Luxury Boat เป็นเรือแบบ uxury Boat ซึ่งจะล่องแถบภูเก็ต กระบี่ พังงา

เมื่อขึ้นไปบนเรือจะมีทีมงานต้อนรับด้วย welcome drink บนเรือคาทามารันลำนี้ เรือเริ่มออกเดินทาง พร้อมเสียงดนตรีจาก DJ ทานอาหารว่างและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด

(สาวๆนักท่องเที่ยวจีนแอ๊คท่ากันที่หัวเรือ)  

เรือจะแล่นไปสู่เกาะพนัก สามารถเล่นน้ำ หรือพักผ่อนตามอัธยาศัยบนเรือ เป็นเวลา 1 ชั่วโมง ทานผลไม้และขนม ในระหว่างเดินทางกลับ ขากลับก็สามารถฟังเสียงเพลงและปาร์ตี้บนเรือหรูตลอดการเดินทาง

ขอขอบคุณ สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ ททท. สนับสนุนการเดินทางของ Travelista นักเดินทาง (Facebook Travelista นักเดินทาง)
Create Date : 18 ธันวาคม 2559
Last Update : 22 ธันวาคม 2559 18:00:01 น.
Counter : 1421 Pageviews.

1 comments
เที่ยวซาฟารีอีสาน"สวนสัตว์โคราช" travelistaนักเดินทาง
(12 มิ.ย. 2562 18:19:40 น.)
My first trip to Lord Buddha's place Day 5 ; 1 Feb 2019 Veranasi -Ganges river mcayenne94
(8 มิ.ย. 2562 22:33:44 น.)
+ ถ้ำพญานาคราช อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น + wicsir
(8 มิ.ย. 2562 10:26:10 น.)
#### ข่าวปชส. - ร่วมเป็นครอบครัว 7 Greens ท่องเที่ยวสดใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม #### สาวไกด์ใจซื่อ
(7 มิ.ย. 2562 15:41:09 น.)
  
โดย: nompiaw.kongnoo วันที่: 19 ธันวาคม 2559 เวลา:16:58:35 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Tathaitravel.BlogGang.com

travelistaนักเดินทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด