5 เคล็ดลับที่ดีที่สุดก่อนที่คุณจะต้องให้สินเชื่อส่วนบุคคล

นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะกระทำการกู้ยืมเงินสินเชื่อบุคคล

มีหลายเหตุผลที่เราได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินดาวน์สำหรับบ้านการระดมทุนการศึกษาหรือการทำธุรกิจใหม่เงินกู้ยืมล่วงหน้าจะเป็นประโยชน์ถ้าใช้ภายใต้สถานการณ์ที่เหมาะสม

แต่ส่วนใหญ่ของเรา(บ่อยครั้งที่ผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว) เป็น clueless ที่จะเริ่มต้นเมื่อมันมาถึงการใช้สำหรับการกู้ยืมเงินเหล่านี้

ดังนั้นเราจึงระบุเคล็ดลับไว้5 ข้อเพื่อให้คุณทราบก่อนที่คุณจะลงชื่อในบรรทัดประ

1.ขอถามรอบ ๆ เสมอ

วิธีที่ดีที่สุดในการเล่นเกมคือการพูดคุยกับผู้คนก่อนที่คุณจะเริ่มยืมขอวงกลมใกล้ชิดของครอบครัวและเพื่อนฝูงเพื่อแชร์ประสบการณ์กับคุณให้พูดคุยกับตัวแทนธนาคารที่ให้เงินกู้เหล่านี้เพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนขึ้นพวกเขาพร้อมเสมอที่จะตอบทุกคำถามของคุณ

มิเช่นนั้นคุณสามารถเปลี่ยนเป็น World Wide Web เพื่อหาคำตอบได้อ่านความเห็นเกี่ยวกับพอร์ทัลทางการเงินที่เชื่อถือได้บล็อกและเว็บไซต์เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อเงินสดล่วงหน้าหากคุณยังต้องการความช่วยเหลือโปรดปรึกษาจากที่ปรึกษาทางการเงินพวกเขาจะช่วยคุณผ่านขั้นตอนการตัดสินใจก่อนที่คุณจะกระทำการกู้

2.รู้ขีด จำกัด ของคุณ

ดูจำนวนเงินที่คุณสามารถจ่ายเพื่อเพิ่มความรับผิดชอบทางการเงินของคุณเพื่อให้สามารถชำระคืนเงินกู้ได้ทุกสิ้นเดือนพิจารณาปัจจัยต่างๆเช่นค่าเผื่อรายเดือนและรายได้ของคุณอายุปัจจุบันอายุเกษียณการลงทุนส่วนบุคคลขนาดของครัวเรือนการจดจำนองสินเชื่อบ้านฯลฯ นี่คือกฎง่ายๆ: การชำระคืนเงินกู้รวมของคุณไม่ควรเกิน 60%ของเงินเดือนสุทธิของคุณ

เคล็ดลับ: ใช้เครื่องคำนวณเงินกู้ CREDIT-2U เพื่อประมาณว่าการชำระคืนเงินกู้รายเดือนของคุณจะสรุปได้อย่างไร

3.ติดตามประวัติเครดิตของคุณ

พวกเราบางคนมีคะแนนเครดิตที่เป็นตัวเอกขณะที่คนอื่นไม่ค่อยตัดเชือกไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบอย่างรวดเร็วเพื่อให้แน่ใจว่ารายงานเครดิตของคุณดูดีสำหรับธนาคารและผู้ให้กู้รายอื่นๆ ในการตรวจสอบหากต้องการปรับปรุงให้ปรับปรุงชีวิตของคุณอีกครั้งด้วยการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย(เช่นพฤติกรรมการใช้จ่าย) เพื่อเสริมสร้างรายงานเครดิตของคุณ รัดกุมหลวมและทำงานในการลดอัตราส่วนหนี้สินต่อรายได้ของคุณอย่างน้อย6 เดือนก่อนที่คุณจะยื่นใบสมัครกู้เงิน

4.การเตรียมเป็นกุญแจ

ที่ดีที่สุดคือรู้ว่าเอกสารที่ธนาคารและผู้ให้กู้กำหนดไว้ล่วงหน้าเป็นอย่างไรในการทำประกันเงินกู้คุณจะต้องพิสูจน์ว่าคุณสามารถชำระคืนเงินกู้ได้อย่างไรก็ตามข้อกำหนดเหล่านี้แตกต่างกันไปตามแต่ละธนาคารโดยขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณต้องการยืมประเภทเงินกู้และการมีสิทธิ์การเตรียมเอกสารล่วงหน้าอาจหลีกเลี่ยงความล่าช้าอุปสรรคหรือการปฏิเสธที่เลวร้ายที่สุด

ต่อไปนี้คือเอกสารบางส่วนที่คุณจำเป็นต้องจัดเตรียมไว้ล่วงหน้า:

5.เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจ

คำสองคำ:ร้านค้ารอบ ๆ ชั่งน้ำหนักตัวเลือกต่างๆที่พร้อมใช้งานเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุดเก็บตาบนธนาคารที่เสนอสินเชื่อเงินสดล่วงหน้าเหล่านี้กับความต้องการของคุณ ไม่เคยชำระสำหรับคนแรกที่มาในแบบของคุณทำวิจัยของคุณเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยรายปีประเภทอัตราการอนุมัติสินเชื่อค่าธรรมเนียมการดำเนินการและการเรียกเก็บเงินก่อนที่คุณจะตกลงอะไรและโปรดอ่านพิมพ์ดีดเสมอ

ให้ CREDIT-2U ช่วยคุณทำการเปรียบเทียบแบบเคียงข้างกันเพื่อให้ภาพรวมที่ครอบคลุมเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอยู่ในตลาดมาเลเซีย

เป็นไปอย่างรวดเร็วฟรีและใช้งานง่ายเข้าชมเลย!
Create Date : 31 มีนาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 19:37:49 น.
Counter : 480 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog